Phạm Hoàng Phi
Phạm Hoàng Phi Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh dầu xay nhỏ (bã đậu phộng, bã lạc) 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG ĐÃ QUA XỬ LÝ - 1KG
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh Dầu Đậu Phộng - Đã Qua Xử Lý 1 Kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bánh dầu đậu phộng mua ở đâu

#TOP 1

Bánh dầu xay nhỏ (bã đậu phộng, bã lạc) 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh dầu xay nhỏ Bã đậu phộng (bã lạc) xay nhỏ Dùng để bón cho cây trồng. Rau. Hoa. Quả Dùng cải tạo đất trồng 15k/1kg #phanbon #badau#banhdau#badauphong#phanbonhoaca
Xem thêm
#TOP 2

BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG ĐÃ QUA XỬ LÝ - 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG ĐÃ QUA XỬ LÝ - 1KG Phân bánh dầu đã qua xử lý bằng công nghệ tiến tiến. Giúp giảm ẩm tuyệt đối, giữ lại hàm lượng dưỡng chất cực kì hiệu quả. Cung cấp cho cây trồng hàm lượng chất dinh dưỡng tuyệt đối. Quy cách đóng: Gói 1kg. Chức năng – công dụng: + Cung cấp hàm lượng đạm cho cây trồng. + Giúp cây sinh trưởng và phát triển mạnh. + Tăng khả năng chống chịu và hạn chế sự ảnh hưởng của mầm bệnh. + Sản phẩm dùng được cho rau sạch – hoa kiểng và bonsai. Hướng dẫn sử dụng: + Bón gốc hoặc ngâm nước tưới cho cây. + Liều lượng bón: 60 – 100ngram/chậu hoặc 200 – 500 gram/m2 Liên hệ tư vấn kỹ thuật: 0987462646 – 0915316446. #phanbanhdau #phânbánhdầu # phânbánhdầulavamix #banhdaudauphong #bánhdầuđậuphộng #bánhdầu #banhdau #banhdaudaquaxuly #bánhdầuđãquaxửlý #banhdaula
Xem thêm
#TOP 3

Bánh Dầu Đậu Phộng - Đã Qua Xử Lý 1 Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

► Công Dụng Phân Bánh Dầu ▪️ Phục hồi cây giai đoạn sau ra hoa - Đặc biệt là chăm sóc và phục hồi mai sau tết. ▪️ Cây dễ dàng hấp thu, hạn chế tối đa côn trùng và mầm bệnh gây hại ▪️ Nguồn dinh dưỡng thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả... ► Cam Kết Từ Shop ▪️ Hàng chính hãng từ công ty, nếu phát hiện hàng nhái bồi thường gấp đôi giá trị hàng hóa. ▪️ Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất hoặc của shop ▪️ Hàng nguyên tem, nguyên kiện từ nhà sản xuất ▪️ Hàng còn hạn sử dụng, cam kết không bán hàng hết date ▪️ Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí ► Phân Bánh Dầu Đậu Phộng Nguyên Chất đã qua xử lý là một trong những loại hữu cơ truyền thống, được sử dụng phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc chăm bón cho cây trồng. Bánh dầu đậu phộng qua xử lý với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên. Phân bánh dầu được dùng để cung cấp đạm và chất dinh dưỡng cho cây trồng, đặc biệt là chăm sóc và phục hồi mai sau tết. ► Quy Cách: Gói 1 Kg ► Hướng Dẫn Sử Dụng ▪️ Bón gốc hoặc ngâm bánh dầu với nước trước khi bón ▪️ Liều lượng bón: 60 - 100g/ chậu hoặc 200 - 250g/m2 ► Lưu Ý Khi Sử Dụng ▪️ Sản phẩm chỉ sử dụng cho cây trồng ▪️ Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em #phanbanhdau #banhdau #dauphong #banh #dau #phanbon #phan #dau #phong #xuly #bon #uphan #hoamai #phuchoi #chamsoc
Xem thêm
#TOP 4

Phân Bánh Dầu Đã Xử Lý 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đến với Vườn Babylon bạn sẽ không còn lo mọi vấn đề về sản phẩm online nữa: - Nếu sản phẩm bạn nhận được không giống như mô tả, bạn có thể đổi trả miễn phí (SHOP chịu 100% chi phí phát sinh) hotline 0987.462.646 hoặc 0967.946.646. - Hình ảnh chụp từ sản phẩm của Shop 100%; - Sản Phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý. - Vườn Babylon mong muốn đưa dịch vụ và trải ngiệm tốt nhất cho quý khách hàng. - Đội ngũ Vườn Babylon xin chúc quý khách sức khỏe, luôn vui vẻ và có những phút giây hạnh phúc bên người yêu thương. - --------------------------------------------------------------------------------------------------------- Bánh Dầu Đậu Phộng Đã Qua Xử Lý 1kg Dùng cho tất cả các loại cây trồng, đặc biệt có hiệu qua cao đối với cây trồng trong chậu lâu ngày đất bị cằn cổi Mai vàng, đào, bonsai, phát tài...thì đây là giải pháp cải tạo đất, xốp đất giúp rễ cây phát triển mạnh trở lại. Là phân hữu cơ sinh học không độc hại, thích hợp cho việc trồng rau sạch. dùng phân bánh có thể giảm được phân bón hóa học, tiết kiệm công và chi phí. Thành phần : Bánh dầu đậu phộng ..............................100% Đã qua quy trình xử lý kỹ càng Công dụng : Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả... Bánh dầu là một dạng phân hữu cơ giúp cải tạo, xốp đất, giúp bộ rể phát triển mạnh, giảm phân bón hóa học, giúp cây đâm chồi nhanh, đẻ nhánh khỏe. Bánh dầu là một loại hữu cơ truyền thống, được sử dụng phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc chăm bón cây trồng. Đặc biệt dùng cho các loại địa lan, Đặc biệt phân đã được xử lý ủ rất kỹ, dinh dưỡng bên trong bánh dầu được chuyển hóa thành dạng dễ hấp thụ cho cầy trồng, hạn chế tối đa côn trùng cơ hội và mầm bệnh gây hại cho cây trồng. Cách sử dụng : Dùng cho tất cả các loại cây trồng, bón trực tiếp hoặc ngâm nước trước khi bón. Liều lượng 60 -100g/chậu hoặc 200 - 250g/m2 Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất Trọng lượng: 1kg #Phân_bánh_dầu #Bánh_dầu_đậu_phộng #Bánh_dầu_đã_qua_x
Xem thêm
#TOP 5

1kg Bánh dầu đậu phộng (lạc) cung cấp KHOÁNG CHẤT và Đạm cho cây phát triển

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh dầu phộng là gì Bên trong các bánh dầu đậu phộng này có chứ một hàm lượng chất dinh dưỡng rất đáng kể. Trung bình bên trong một bánh dầu đậu phộng có chứa 40% đạm hữu cơ, các loại chất khoáng và các vitamin khác rất có lợi cho sự phát triển của cây trồng và vật nuôi Tỉ lệ pha nước tưới cho cây như sau: 200ml nước ngâm bánh dầu : 8 lít nước sạch, khuấy đều rồi tiến hành phun tưới. Trung bình ta nên thực hiện tưới nước bánh dầu 2 lần mỗi tháng. Thông tin liên hệ cửa hàng vật tư nông nghiệp Nông Dân Giỏi Địa chỉ: 25 đường N4, phường Tân Đông Hiệp, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương SĐT: 0908234822 Trang web: www.nongdangio
Xem thêm
#TOP 6

BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG ĐÃ QUA XỬ LÝ - 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG ĐÃ QUA XỬ LÝ - 1KG Phân bánh dầu đã qua xử lý bằng công nghệ tiến tiến. Giúp giảm ẩm tuyệt đối, giữ lại hàm lượng dưỡng chất cực kì hiệu quả. Cung cấp cho cây trồng hàm lượng chất dinh dưỡng tuyệt đối. Quy cách đóng: Gói 1kg. Chức năng – công dụng: + Cung cấp hàm lượng đạm cho cây trồng. + Giúp cây sinh trưởng và phát triển mạnh. + Tăng khả năng chống chịu và hạn chế sự ảnh hưởng của mầm bệnh. + Sản phẩm dùng được cho rau sạch – hoa kiểng và bonsai. Hướng dẫn sử dụng: + Bón gốc hoặc ngâm nước tưới cho cây. + Liều lượng bón: 60 – 100ngram/chậu hoặc 200 – 500 gram/m2#phanbanhdau #phânbánhdầu # phânbánhdầulavamix #banhdaudauphong #bánhdầuđậuphộng #bánhdầu #banhdau #banhdaudaquaxuly #bánhdầuđãquaxửlý #banhdaula
Xem thêm
#TOP 7

Bánh dầu đậu phộng đã qua xử lý - Túi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh dầu đậu phộng qua xử lý : 100% nguyên liệu từ thiên nhiên có khối lượng: 1 kg THÀNH PHẦN: Bánh dầu đậu phộng đã qua xử lý. CÔNG DỤNG: - Trung bình bên trong một bánh dầu đậu phộng có chứa 40% đạm hữu cơ, các loại chất khoáng và các vitamin khác rất có lợi cho sự phát triển của cây trồng và vật nuôi. - Bánh dầu đậu phộng nguyên chất đã qua xử lý là một trong những loại hữu cơ truyền thống, được sử dụng phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc chăm bón cho cây trồng - Dinh dưỡng có trong bánh dầu đã qua xử lý và được chuyển hóa dưới dạng dễ hấp thu cho cây, hạn chế tối đa côn trùng cơ hội và mầm bệnh gây hại cho cây trồng và môi trường. - Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả CÁCH DÙNG: - Bón gốc hoặc ngâm bánh dầu với nước trước khi bón - Liều lượng bón: 60 - 100g/ chậu hoặc 200 - 250g/m2 CẢNH BÁO AN TOÀN: - Sản phẩm chỉ sử dụng cho cây trồng - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay t
Xem thêm
#TOP 8

Bánh Dầu Đậu Phộng Đã Qua Xử Lý 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SIÊU THỊ VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP NGỌC SUM. Chuyên cung cấp các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, vật tư ngành nông nghiệp... Tư vấn, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu kinh doanh cây ăn trái, các loại cây kinh tế, vườn kiểng... Hotline tư vấn 24/24: 0966388639. Bánh Dầu Đậu Phộng Đã Qua Xử Lý 1kg Dùng cho tất cả các loại cây trồng, đặc biệt có hiệu qua cao đối với cây trồng trong chậu lâu ngày đất bị cằn cổi Mai vàng, đào, bonsai, phát tài...thì đây là giải pháp cải tạo đất, xốp đất giúp rễ cây phát triển mạnh trở lại. Là phân hữu cơ sinh học không độc hại, thích hợp cho việc trồng rau sạch. dùng phân bánh có thể giảm được phân bón hóa học, tiết kiệm công và chi phí. Thành phần : Bánh dầu đậu phộng ..............................100% Đã qua quy trình xử lý kỹ càng Công dụng : Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả... Bánh dầu là một dạng phân hữu cơ giúp cải tạo, xốp đất, giúp bộ rể phát triển mạnh, giảm phân bón hóa học, giúp cây đâm chồi nhanh, đẻ nhánh khỏe. Bánh dầu là một loại hữu cơ truyền thống, được sử dụng phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc chăm bón cây trồng. Đặc biệt dùng cho các loại địa lan, Đặc biệt phân đã được xử lý ủ rất kỹ, dinh dưỡng bên trong bánh dầu được chuyển hóa thành dạng dễ hấp thụ cho cầy trồng, hạn chế tối đa côn trùng cơ hội và mầm bệnh gây hại cho cây trồng. Cách sử dụng : Dùng cho tất cả các loại cây trồng, bón trực tiếp hoặc ngâm nước trước khi bón. Liều lượng 60 -100g/chậu hoặc 200 - 250g/m2 Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất Trọng lượng: 1kg #Phân_bánh_dầu #Bánh_dầu_đậu_phộng #Bánh_dầu_đã_qua_x
Xem thêm
#TOP 9

Bánh dầu đậu phộng 1kg - Nguồn dinh dưỡng cho cây Mai, Bonsai, Hoa Kiểng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: - Bánh dầu đậu phộng nguyên chất đã qua xử lý kỹ càng, không mùi hôi, mốc. Công dụng: - Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây Mai, Hoa Kiểng, Bonsai, Phong lan, rau màu, cây ăn quả.... - Bánh dầu đậu phộng là phân hữu cơ giúp cải tạo, xốp đất, làm cho bộ rễ phát triển mạnh, giảm được lượng phân bón hóa học, giúp cây đâm chồi, đẻ nhiều nhánh. - Là loại phân hữu cơ truyền thống, được sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao cho cây trồng. Đặc biệt dùng cho cây Địa Lan. - Bánh dầu được xử lý ủ rất kỹ, dinh dưỡng trong phân bánh dầu được chuyển hóa thành dạng dễ hấp thụ cho cây trồng, hạn chế tối đa mầm bệnh, côn trùng gây hại cây trồng Cách dùng: - Dùng cho tất cả các loại cây trồng. - Bón trực tiếp hoặc ngâm nước trước khi bón. - Liều lượng: 60-100 gram/chậu hoặc 200-250 gr
Xem thêm
#TOP 10

PHÂN BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG VIF MAXX DẠNG NƯỚC SIÊU RA HOA - COMBO 3 GÓI 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phân bánh dầu đậu phộng SIÊU RA HOA Kích thích ra hoa cực mạnh Siêu ra rễ - Hoa to – Chống rụng hoa Dưỡng cây – Bóng lá –Mướt lá Mô tả: Phân bánh dầu (hay còn gọi là bánh dầu đậu phộng - bánh dầu thủy phân) được chiết xuất từ đậu phộng trong công nghệ chiết ép đậu phộng dạng hạt, qua công nghệ thủy phân để tạo ra phân bánh dầu. Sản phẩm phân bánh dầu đậu phộng được sản xuất theo công nghệ chelate cho hiệu quả tối đa trên cây trồng, cung cấp dinh dưỡng khoáng và nguồn đạm dồi dào cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Quy cách: 100G/GÓI Thành phần: N: 2%, P2O5: 2% ; K2O: 2% ; B: 2000 ppm Trung vi lượng thiết yếu Nguyên liệu pha trong dung dịch sinh học đặc hiệu được thu ở quá trình thủy phân bánh dầu đậu phộng Công dụng Sản phẩm chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên Bánh dầu đậu phộng, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng ở dạng chelate làm tăng hiệu quả sử dụng phân, giúp cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng tối ưu. Thích hợp cho việc trồng nông nghiệp hữu cơ, rau sạch. Hướng dẫn sử dụng - Pha 20 – 25ml/ bình 10 lít nước khi phun. - Phong lan, cây mai, hoa kiểng: phun lên lá hoặc tưới gốc 7 – 10 ngày dùng rất hiệu quả trong giai đoạn dưỡng, phát triển thân lá, hình thành chồi con - Rau ăn lá, cải, xà lách, mồng tơi, dưa leo, cà chua, ớt, bầu, bí, dưa hấu,… phun sau khi trồng 7 ngày và trong giai đoạn ra hoa, nuôi trái. - Hồ tiêu, cà phê: + Sau khi thu hoạch phun 2 - 3 lần, định ký 10 - 15 ngày/ lần. Có thể tưới quanh gốc + Giai đoạn làm hạt, nuôi hạt, phun 2- 3 lần, cách nhau 10 ngày/ lần - Cây ăn trái, cây có múi, thanh long: giai đoạn cây con, kích đọt, dưỡng lá, giai đoạn kích bông, nuôi trái Lưu ý: Lắc đều trước khi sử dụng, phun tưới lúc sáng sớm hoặc chiều mát Bảo quản nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em. #sieu
Xem thêm
#TOP 11

Phân Bánh Dầu Đậu Phộng Dạng Lỏng - Lavamix 1000ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Vườn Babylon Xin Chào Bạn! Chúng tôi tự tin rằng! Trong 6 năm làm nhà phân phối cấp 1, tại Tp. HCM và là 1 trong những nhà phân phối tiên phong tham gia vào các sàn thương mại điện tử với các tiêu chí sau: Giá thành luôn luôn nằm trong top 1 của thị trường. Hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng. Dịch vụ đóng gói cẩn thận và chắc chắn, nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng. -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Phân Bánh Dầu Đậu Phộng Dạng Lỏng Phân bánh dầu (hay còn gọi là bánh dầu đậu phộng - bánh dầu thủy phân) được chiết xuất từ đậu phộng trong công nghệ chiết ép đậu phộng dạng hạt, qua công nghệ thủy phân để tạo ra phân bánh dầu. Sản phẩm phân bánh dầu đậu phộng được sản xuất theo công nghệ chelate cho hiệu quả tối đa trên cây trồng, cung cấp dinh dưỡng khoáng và nguồn đạm dồi dào cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.    Xuất xứ: Công ty TNHH Vifusa Quy cách: 1 lít Thành phần: N: 2%, P2O5: 2% ; K2O: 2% ; B: 2000 ppm. Trung vi lượng thiết yếu. Nguyên liệu pha trong dung dịch sinh học đặc hiệu được thu ở quá trình thủy phân bánh dầu đậu phộng. Công Dụng: Sản phẩm chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên Bánh dầu đậu phộng, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng ở dạng chelate làm tăng hiệu quả sử dụng phân, giúp cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng tối ưu. Thích hợp cho việc trồng nông nghiệp hữu cơ, rau sạch. Hướng Dẫn Sử Dụng: - Pha 20 – 25ml/ bình 10 lít nước khi phun. - Phong lan, cây mai, hoa kiểng: phun lên lá hoặc tưới gốc 7 – 10 ngày dùng rất hiệu quả trong giai đoạn dưỡng, phát triển thân lá, hình thành chồi con. - Rau ăn lá, cải, xà lách, mồng tơi, dưa leo, cà chua, ớt, bầu, bí, dưa hấu,… phun sau khi trồng 7 ngày và trong giai đoạn ra hoa, nuôi trái. - Hồ tiêu, cà phê: + Sau khi thu hoạch phun 2 - 3 lần, định ký 10 - 15 ngày/ lần. Có thể tưới quanh gốc. + Giai đoạn làm hạt, nuôi hạt, phun 2- 3 lần, cách nhau 10 ngày/ lần. - Cây ăn trái, cây có múi, thanh long: giai đoạn cây con, kích đọt, dưỡng lá, giai đoạn kích bông, nuôi trái. Lưu ý:  Lắc đều trước khi sử dụng, phun tưới lúc sáng sớm hoặc chiều mát. Bảo quản nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em. Thông Tin Liên Hệ Shop Vườn Babylon Địa chỉ: 136/114 Tô Ngọc Vân, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp. HCM. Hotline kinh doanh: 0987.462.646. Hotline kỹ thuật: 0967.946.646 Fanpage: fb.com/vuonbabylon.vn Website: vuonbabylon.vn Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Shop Vườn Babylon! #Phân_bánh_dầu_đậu_phộng #Bánh_dầu_đậu_phộng #Phân_bánh_dầu_đậu_phộng_dạng_lỏng_La
Xem thêm
#TOP 12

Phân Bánh Dầu Đậu Phộng chai 250ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Vườn Babylon Xin Chào Bạn! Chúng tôi tự tin rằng! Trong 6 năm làm nhà phân phối cấp 1, tại Tp. HCM và là 1 trong những nhà phân phối tiên phong tham gia vào các sàn thương mại điện tử với các tiêu chí sau: Giá thành luôn luôn nằm trong top 1 của thị trường. Hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng. Dịch vụ đóng gói cẩn thận và chắc chắn, nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------ Phân Bánh Dầu Đậu Phộng VIF MIX Sản phẩm chiết xuất từ nguồn hữu cơ tự nhiên là bánh dầu đậu phộng, chứa đầy đủ các dinh dưỡng ở dạng chelate làm tăng hiệu quả sử dụng phân, giúp hoa màu hấp thu dinh dưỡng tối ưu. Đặc biệt thích hợp cho nông nghiệp hữu cơ, rau sạch. Thành phần: N: 2%, P2O5: 2% ; K2O: 2% ; B: 2000 ML. Quy Cách: Chai 250ml. Trung vi lượng thiết yếu. Nguyên liệu pha trong dung dịch sinh học đặc hiệu được thu ở quá trình thủy phân, bánh dầu đậu phộng. Công Dụng: Sản phẩm chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên Bánh dầu đậu phộng, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng ở dạng chelate làm tăng hiệu quả sử dụng phân, giúp cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng tối ưu, Thích hợp cho việc trồng nông nghiệp hữu cơ, rau sạch. Phân bánh dầu chuyên dụng cho phong lan và rau màu (phù hợp với nhu cầu trồng rau sạch tại nhà) Nguyên liệu hoàn toàn từ bánh dầu đậu phộng, không lẫn tạp chất hay hóa chất gây hại. Giúp cây phát triển đều, thân cành lá, đối với cây non thì kích mọc nhiều đọt, mập đọt… Có thể dùng được cho mọi giai đoạn của cây trồng. Hướng Dẫn Sử Dụng: Pha 20 – 25ml/ bình 10 lít nước khi phun. Phong lan, cây mai, hoa kiểng: phun lên lá hoặc tưới gốc 7 – 10 ngày dùng rất hiệu quả trong giai đoạn dưỡng, phát triển thân lá, hình thành chồi con Rau ăn lá, cải, xà lách, mồng tơi, dưa leo, cà chua, ớt, bầu, bí, dưa hấu,… phun sau khi trồng 7 ngày và trong giai đoạn ra hoa, nuôi trái. Rau ăn lá: Cải, xà lách, mồng tơi, dền, rau muống, quế, đay, hành lá....: phun 3 lần vụ, sau khi trồng 7 ngày, 14 ngày, 21 ngày. Rau ăn trái: Khổ qua, cà chua, ớt, dưa leo, khoai tây, bầu, bí, dưa hấu....phun sau khi trồng 7 ngày, 14 ngày, 21 ngày, hoặc phun trong giai đoạn cây chuẩn bị ra hoa, giai đoạn nuôi trái. Hồ tiêu, cà phê: Sau khi thu hoạch phun 2 - 3 lần, định ký 10 - 15 ngày/ lần. Có thể tưới quanh gốc Giai đoạn làm hạt, nuôi hạt, phun 2- 3 lần, cách nhau 10 ngày/ lần Cây ăn trái, cây có múi, thanh long: giai đoạn cây con, kích đọt, dưỡng lá, giai đoạn kích bông, nuôi trái Lưu ý: Lắc đều trước khi sử dụng, phun tưới lúc sáng sớm hoặc chiều mát. Bảo quản nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.   Thông Tin Liên Hệ Shop Vườn Babylon: Địa chỉ: 666 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tp. HCM. Hotline kinh doanh: 0987.462.646 | 0967.946.646 Hotline kỹ thuật: 0967.946.646  Fanpage: fb.com/vuonbabylon.vn Website: Vuonbabylon.vn Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Shop Vườn Bab
Xem thêm
#TOP 13

Bánh dầu đậu phộng xử lí(1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bánh dầu đậu phộng có chứa nhiều loại chất khoáng khác nhau, khoảng 40% đạm hữu cơ và nhiều loại vitamin có ích cho vật nuôi và cây trồng - Dùng làm phân bón hữu cơ để giúp cho cây trồng có thể phát triển nhanh, đồng đều, an toàn và sạch, cho năng suất thu hoạch cao. Bánh dầu đậu phộng sau khi được xử lý ( ngâm hay ủ ) thì sẽ cung cấp dinh dưỡng giúp ngăn ngừa các mầm bệnh gây hại, các loại côn trùng phổ biến...Còn phương pháp bón trực tiếp sẽ gây ra nhiều mùi nồng nặc khó chịu nên bạn phải bắt buộc phun thêm thuốc trừ sâu vào nữa bởi vì mùi bánh dầu đậu phộng sẽ làm cho các con kiến hay rệp tấn công lá c
Xem thêm
#TOP 14

Bánh dầu đậu phộng bịch 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đã từ rất lâu, bánh dầu đậu phộng được sử dụng như một loại phân bón hữu cơ lâu tan (nếu dùng bón trục tiếp lên cây), hoặc nhanh tan (sau khi đã được ngâm ủ vi sinh). Đây là một trong những loại phân hữu cơ tuyệt vời đối với cây trồng. Cây trồng xanh tốt, phát triển nhanh, cho năng suất thu hoạch cao là những lợi ích khi bón cây với bánh dầu đậu phộng. Tác Dụng Của Bánh Dầu Đậu Phộng Đậu phộng sau khi ép lấy dầu sẽ có phụ phẩm cuối cùng là bánh dầu phộng. Bánh dầu phộng thường là bã đậu phộng sau quá trình ép lấy dầu kết lại dưới các bộng gỗ (một dụng cụ thủ công dùng để ép dầu phộng) hoặc dưới các máy ép thủy lực pitton chuyên ép dầu thực vật. Bên trong các bánh dầu đậu phộng này có chứ một hàm lượng chất dinh dưỡng rất đáng kể. Trung bình bên trong một bánh dầu đậu phộng có chứa 40% đạm hữu cơ, các loại chất khoáng và các vitamin khác rất có lợi cho sự phát triển của cây trồng và vật nuôi. Hiện nay nhu cầu mua, bán bánh dầu đậu phộng có thể nói là rất lớn, đặc biệt là trong bối cảnh nhà nhà, người người đổ xô đi thực hiện công tác gieo trồng cũng như chăn nuôi các loại thực phẩm sạch như rau sạch. Có thể nói, tác dụng lớn nhất của bánh dầu đậu phộng đối với bà con nông dân hiện nay gồm 2 khía cạnh chính: Làm thức ăn cho các loại gia súc hoặc vật nuôi trong gia đình. Làm loại phân bón hữu cơ an toàn, hiệu quả cao và kích thích sự tăng trưởng tối ưu cho cây trồng. Cách Ủ Vi Sinh Bánh Dầu Đậu Phộng Do bánh dầu đậu phộng thường có mùi thơm rất hấp dẫn nên mùi hương của bánh dầu đậu phộng không qua xử lý sẽ lôi cuốn nhiều loại côn trùng đến ăn. Nếu không trải qua quá trình ngâm ủ các loại phân vi sinh khác kết hợp mà bón ngay trực tiếp vào cây trồng, mùi thơm của bánh dầu đậu phộng sẽ thu hút các côn trùng như kiến, rệp và sâu bọ tới tấn công lá, thân và rễ cây. Nếu muốn bón trực tiếp, ta phải kết hợp phun thêm các loại thuốc trừ sâu ngay sau bón bánh dầu đậu phộng. Ưu điểm của cách bón trực tiếp này chính là không gây mùi hắc, khó chịu và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hoặc thực hiện quá trình quá trình ngâm ủ vi sinh để làm mất mùi bánh dầu khá đơn giản. Cứ 1kg bánh dầu đậu phộng sau khi ép, ta ngâm cùng với 7 đến 8 lít nước trong vòng 10 đến 15 ngày (chú ý phải đậy kín nắp thùng ngâm). Nước bánh dầu này có mùi rất khó chịu, gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, ta cần sử dụng thêm chế phẩm sinh học khử mùi (EM) để làm mất mùi hôi của bánh dầu rồi mới tiến hành phun tới cho cây. Tỉ lệ pha nước tưới cho cây như sau: 200ml nước ngâm bánh dầu : 8 lít nước sạch, khuấy đều rồi tiến hành phun tưới. Trung bình ta nên thực hiện tưới nước bánh dầu 2 lần mỗi thán
Xem thêm
#TOP 15

Phân Bánh Dầu Đậu Phộng 100ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Vườn Babylon Xin chào bạn! Phân Bánh Dầu Đậu Phộng VIF MIX 100ml Công dụng : Sản phẩm chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên Bánh dầu đậu phộng, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng ở dạng chelate làm tăng hiệu quả sử dụng phân, giúp cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng tối ưu. Thích hợp cho việc trồng nông nghiệp hữu cơ, rau sạch. Phân bánh dầu chuyên dụng cho phong lan và rau màu (phù hợp với nhu cầu trồng rau sạch tại nhà). Nguyên liệu hoàn toàn từ bánh dầu đậu phộng, không lẫn tạp chất hay hóa chất gây hại. Giúp cây phát triển đều, thân cành lá, đối với cây non thì kích mọc nhiều đọt, mập đọt… Có thể dùng được cho mọi giai đoạn của cây trồng.   Thành phần: N: 2%, P2O5: 2% ; K2O: 2% ; B: 2000 ML Trung vi lượng thiết yếu Nguyên liệu pha trong dung dịch sinh học đặc hiệu được thu ở quá trình thủy phân, bánh dầu đậu phộng. Hướng dẫn sử dụng: Pha 20 – 25ml/ bình 10 lít nước khi phun. Phong lan, cây mai, hoa kiểng: phun lên lá hoặc tưới gốc 7 – 10 ngày dùng rất hiệu quả trong giai đoạn dưỡng, phát triển thân lá, hình thành chồi con Rau ăn lá, cải, xà lách, mồng tơi, dưa leo, cà chua, ớt, bầu, bí, dưa hấu,… phun sau khi trồng 7 ngày và trong giai đoạn ra hoa, nuôi trái. Rau ăn lá: Cải, xà lách, mồng tơi, dền, rau muống, quế, đay, hành lá....: phun 3 lần vụ, sau khi trồng 7 ngày, 14 ngày, 21 ngày. Rau ăn trái: Khổ qua, cà chua, ớt, dưa leo, khoai tây, bầu, bí, dưa hấu....phun sau khi trồng 7 ngày, 14 ngày, 21 ngày, hoặc phun trong giai đoạn cây chuẩn bị ra hoa, giai đoạn nuôi trái. Hồ tiêu, cà phê: Sau khi thu hoạch phun 2 - 3 lần, định ký 10 - 15 ngày/ lần. Có thể tưới quanh gốc Giai đoạn làm hạt, nuôi hạt, phun 2- 3 lần, cách nhau 10 ngày/ lần Cây ăn trái, cây có múi, thanh long: giai đoạn cây con, kích đọt, dưỡng lá, giai đoạn kích bông, nuôi trái Lưu ý: Lắc đều trước khi sử dụng, phun tưới lúc sáng sớm hoặc chiều mát. Bảo quản nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em. Thông tin liên hệ Shop Vườn Babylon: Địa chỉ: 439/46/45 Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, HCM. Hotline kinh doanh: 0987.462.646 | 0967.946.646 Hotline kỹ thuật: 0967.946.646  Fanpage: fb.com/vuonbabylon.vn Website: Vuonbabylon.vn Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Shop Vườn Bab
Xem thêm
#TOP 16

Phân thủy canh Bánh Dầu Đậu Phộng ViF-MIX dạng nước 100ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌱 Tốt cho mọi giai đoạn sinh trưởng 🌱 Quy cách: Chai 100ml 🌱 Thành phần: B: 2000mg/kg, Nts: 2%, P2O5hh: 2%, K2Ohh: 2%, Tỷ trọng: 1,25; pH nước: 7 🌱 Nguyên liệu được pha trong dung dịch sinh học đặc biệt hữu hiệu khi thủy phân Bánh dầu Đậu phộng 🌱 Công dụng: - Dùng để bón thúc. Đặc biệt thích hợp cho cây trồng có sử dụng hệ thống tưới ngấm, tưới nhỏ giọt do sản phẩm tan hoàn toàn trong nước. - Sản phẩm chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên Bánh dầu đậu phộng, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng ở dạng chelate làm tăng hiệu quả sử dụng phân, giúp cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng tối ưu, - Thích hợp cho việc trồng nông nghiệp hữu cơ, rau sạch. - Phân bánh dầu chuyên dụng cho phong lan và rau màu (phù hợp với nhu cầu trồng rau sạch tại nhà) - Nguyên liệu hoàn toàn từ bánh dầu đậu phộng, không lẫn tạp chất hay hóa chất gây hại. - Giúp cây phát triển đều, thân cành lá, đối với cây non thì kích mọc nhiều đọt, mập đọt… - Có thể dùng được cho mọi giai đoạn của cây trồng 🌱 Hướng dẫn sử dụng: - Hoa kiểng, phong lan, rau màu, lạc, đậu phộng, ngô, bắp, sắn, đậu đỗ, hạt... • Sử dụng 0,8-1,6 lít/ha/lần. • Pha 20-40ml/ 16-25l nước( 2ml/ 1 lít nước) tưới phun vào đất ở tất cả các giai đoạn sinh trưởng của cây trồng, sử dụng định kỳ 7-10 ngày/lần. - Cây ăn trái, cây công nghiệp: • sử dụng 1,2-2,0 lít/ha/lần. • Pha 30-50ml/16-25 lít nước( 3ml/ 1 lít nước) tưới phun vào đất, gốc cây khi đang trong giai đoạn sinh trưởng của cây trồng, sử dụng định kỳ 10-15 ngày/lần. 🌱 Lưu ý: - Lắc đều trước khi sử dụng. - Phun tưới lúc sáng sớm, chiều mát. - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. - Tránh xa tầm tay trẻ em. =•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•= 👉Cali Farm tự tin đem tới cho quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cam kết chính hãng 100%, nói không với hàng giả. Hoàn tiền 300% nếu phát hiện được hàng nhái, hàng giả của shop.💯 ⛔️⛔️⛔️ #phanbanhdaudanglong #phân_bánh_dầu_thủy_phân #phân_bánh_dầu_la
Xem thêm
#TOP 17

Phân bánh dầu đậu phộng 01kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mô tả: - Xuất phát từ phụ phẩm ngành chế biến đậu phộng, phân bánh dầu được sơ chế và trở thành nguồn phân hữu cơ rất tốt cho sự phát triển của cây trồng - Cung cấp cho cây trồng lượng lớn đạm, vitamin, khoáng chất giúp cây phát triển cân đối - Đồng thời hỗ trợ hệ vi sinh vật dất phát triển, cải tạo đất khô cằn. Công dụng - Trung bình bên trong một bánh dầu đậu phộng có chứa 40% đạm hữu cơ, các loại chất khoáng và các vitamin khác rất có lợi cho sự phát triển của cây trồng và vật nuôi. - Bánh dầu đậu phộng nguyên chất đã qua xử lý là một trong những loại hữu cơ truyền thống, được sử dụng phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc chăm bón cho cây trồng - Dinh dưỡng có trong bánh dầu đã qua xử lý và được chuyển hóa dưới dạng dễ hấp thu cho cây, hạn chế tối đa côn trùng cơ hội và mầm bệnh gây hại cho cây trồng và môi trường. - Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả... Cách dùng - Bón gốc hoặc ngâm bánh dầu với nước trước khi bón - Liều lượng bón: 60 – 100 gr/ chậu hoặc 200 – 250
Xem thêm
#TOP 18

Phân Bón Bánh Dầu Đậu Phộng-1kg- Đã Qua Xử lý, Bón Cho Cây Trồng, Rau- Chất Lượng Hiệu Quả

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công dụng: Bánh dầu đậu phộng nguyên chất đã qua xử lý là một trong những loại hữu cơ truyền thống, được sử dụng phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc chăm bón cho cây trồng Dinh dưỡng có trong bánh dầu đã qua xử lý và được chuyển hóa dưới dạng dễ hấp thu cho cây, hạn chế tối đa côn trùng cơ hội và mầm bệnh gây hại cho cây trồng và môi trường. Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả, cây cảnh... Cách dùng: Bón gốc hoặc ngâm bánh dầu với nước trước khi bón Liều lượng bón: 60 - 100g/ chậu hoặc 200 - 250g/m2 Cảnh báo an toàn: Sản phẩm chỉ sử dụng cho cây trồng Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em Hạnh Phú Hoà - Giải pháp toàn diện cho khu vườn nhỏ của bạn. Chuyên cung cấp hạt giống, đất sạch hữu cơ vi sinh, chất dinh dưỡng hữu cơ và dụng cụ làm vườn. Hỗ trợ kĩ thuật: 0274 3560 245 Website: phanbonhanhphuhoa.com #hạtgiống #ngòthơm #xàlách #cảibexanh #mồngtơi #cảithia #XàLáchBabyĂnNon HạtgiốngHẹTứQuíTriềuChâu #Raub
Xem thêm
#TOP 19

Phân Bón Vi Lượng Thủy Phân Bánh Dầu Đậu Phộng VIF MIX chai 250ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phân Bón Vi Lượng Thủy Phân Bánh Dầu Đậu Phộng VIF MIX - Tốt cho mọi giai đoạn sinh trưởng của cây trồng. Quy cách: Chai 100ml Thành phần: B: 2000mg/kg, Nts: 2%, P2O5hh: 2%, K2Ohh: 2%, Tỷ trọng: 1,25; pHh2o: 7 Nguyên liệu được pha trong dung dịch sinh học đặc biệt hữu hiệu khi thủy phân Bánh dầu Đậu phộng Công dụng: -Dùng để bón thúc. Đặc biệt thích hợp cho cây trồng có sử dụng hệ thống tưới ngấm, tưới nhỏ giọt do sản phẩm tan hoàn toàn trong nước. - Sản phẩm chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên Bánh dầu đậu phộng, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng ở dạng chelate làm tăng hiệu quả sử dụng phân, giúp cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng tối ưu, - Thích hợp cho việc trồng nông nghiệp hữu cơ, rau sạch. - Phân bánh dầu chuyên dụng cho phong lan và rau màu (phù hợp với nhu cầu trồng rau sạch tại nhà) - Nguyên liệu hoàn toàn từ bánh dầu đậu phộng, không lẫn tạp chất hay hóa chất gây hại. - Giúp cây phát triển đều, thân cành lá, đối với cây non thì kích mọc nhiều đọt, mập đọt… - Có thể dùng được cho mọi giai đoạn của cây trồng Hướng dẫn sử dụng: - Hoa kiểng, phong lan, rau màu, lạc, đậu phộng, ngô, bắp, sắn, đậu đỗ, hạt... - Sử dụng 0,8-1,6 lít/ha/lần. Pha 20-40ml/ 16-25l nước, tưới phun vào đất ở tất cả các giai đoạn sinh trưởng của cây trồng, sử dụng định kỳ 7-10 ngày/lần. - - Cây ăn trái, cây công nghiệp: sử dụng 1,2-2,0 lít/ha/lần. Pha 30-50ml/16-25 lít nước tưới phun vào đất, gốc cây khi đang trong giai đoạn sinh trưởng của cây trồng, sử dụng định kỳ 10-15 ngày/lần. Lưu ý: lắc đều trước khi sử dụng. Phun tưới lúc sáng sớm, chiều mát. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh xa tầm tay tr
Xem thêm
#TOP 20

Bánh dầu đậu phộng - gói 1 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bánh dầu đậu phộng đã qua xử lý, gói 1 kg thành phần : Bánh dầu đậu phộng nguyên chất đã qua xử lý Công dụng : Bánh dầu đậu phộng nguyên chất đã qua xử lý là 1 loại hữu cơ được sử dụng phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc chăm bón cây trồng. Dinh dưỡng có trong bánh dầu đã qua quy trình xử lý và được chuyển dưới dạng dễ hấp thụ cho cây, hạn chế tối đa côn trùng cơ hội và mầm gây hại cho cây trồng và môi trường. Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, hoa lan, rau màu, cây ăn quả Cách dùng : Bón gốc hoặc ngâm bánh dầu với nước trước khi bón Liều lượng : 60-100g/ chậu hoặc 200-250g/m2 Sản phẩm chỉ sử dụng cho cây trồng Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản x
Xem thêm
#TOP 21

10kg vỏ lạc (vỏ đậu phộng) giá 90k/bao 10kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Quy cách đóng gói: 1 bao nặng 10kg giá 120k/1 bao. Anh chị muốn mua 20kg thì tích vào ô số lượng là 2. Anh chị các tỉnh miền Trung, miền Nam đặt hàng có phí ship cao, có thể liên hệ với shop để được hỗ trợ ạ. Vỏ đậu phộng khô chứa 60% chất xơ, 25% cellulose, 6% protein thô, 2% tro, 1% lipid, 8% nước. Với giá thể vỏ đậu phộng và tưới phun sương ngày 2 lần, dưới ánh sáng tán xạ và nước được cung cấp, dự trữ thường xuyên trong lớp vỏ đậu phộng mục khá dày nhưng rất thoáng khí, giúp hệ thống mô hút của rễ phát huy hết tác dụng hấp thu nước và dinh dưỡng, cây xanh phát triển rất tốt. Vỏ lạc sau khi dùng có thể trộn lẫn với đất nhằm làm tơi xốp, giữ độ ẩm và tiết kiệm đất cho cây. Nếu muốn tơi xốp cao có thể để nguyên vỏ, tơi xốp ít thì băm vằm hoặc xay nhỏ vỏ ra, tùy loại cây. Anh chị cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ 09863
Xem thêm
#TOP 22

bánh dầu đậu phộng bột 1kg chuyên dùng cho hoa kiểng và cây trồng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNHDẦU ĐẬU PHỘNG Bánh dầu đậu phộng là một trong những loại phân hữu cơ tự nhiên có hàm lượng đạm cao, đó là phần xác bã của hạt đậu phộng, sau khi đã qua quá trình ép lấy dầu của các nhà máy chế biến. Cách sử dụng: - Làm phân bón trực tiếp: dùng bón cho rau sạch hữu cơ, hoa kiểng (hồng,mai, cúc, bonsai…). Xới phần đất dưới gốc sâu khoảng 5cm, bón bánh dầu vào, liều lượng cứ khoảng 0,5kg bánh dầu/10kg đất. Có thể trộn chungvới đất trước khi trồng cây hoặc rau vào. Nên kết hợp chung với chế phẩm nấm Trichoderma để tăng cường hiệu quả sử dụng và phòng ngừa nấm bệnh. -Làm phân bón nước hữu cơ vi sinh: dùng 1kg bánh dầu cho vào lọ kín,thêm vào 2-3 lit nước sạch, đậy kín, lấy băng keo băng kín miệng nắp,để nơi có ánh nắng khoảng 2-3 tháng cho bánh dầu hoai mục và hết mùi. Dùng nước này pha loãng 20 lần tưới gốc cây hoặc phun lên lá.Cứ mỗi 10 ngày tưới 1 lần sẽ giúp cây xanh mượt mà không lo hóa chất. Cần bổ sung chế phẩm sinh học EM để khử
Xem thêm
#TOP 23

Phân Bánh Dầu ĐẬU PHỘNG Đã Qua Xử Lý 100% Nguyên liệu từ Thiên Nhiên - 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌱 Phân bánh dầu đã qua xử lý bằng công nghệ tiến tiến. Giúp giảm ẩm tuyệt đối, giữ lại hàm lượng dưỡng chất cực kì hiệu quả. Cung cấp cho cây trồng hàm lượng chất dinh dưỡng tuyệt đối. 🌱 Quy cách đóng: Gói 1kg. 🌱 Chức năng - công dụng: - Cung cấp hàm lượng đạm cho cây trồng. - Giúp cây sinh trưởng và phát triển mạnh. - Tăng khả năng chống chịu và hạn chế sự ảnh hưởng của mầm bệnh. - Sản phẩm dùng được cho rau sạch – hoa kiểng và bonsai. 🌱 Hướng dẫn sử dụng: - Bón gốc hoặc ngâm nước tưới cho cây. - Liều lượng bón: 60 – 100gram/chậu hoặc 200 – 500 gram/m2 🌱 Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời #phanbanhdau #phânbánhdầu # phânbánhdầulavamix #banhdaudauphong #bánhdầuđậuphộng #bánhdầu #banhdau #banhdaudaquaxuly #bánhdầuđãquaxửlý #banhdaulavamix =•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•= 👉Cali Farm tự tin đem tới cho quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cam kết chính hãng 100%, nói không với hàng giả. Hoàn tiền 300% nếu phát hiện được hàng nhái, hàng giả của shop.💯 ⛔️
Xem thêm
#TOP 24

Bánh dầu đậu phộng - 1kg (phân bánh dầu đậu phộng trồng cây cảnh, rau sạch)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng: 1 kg Thành phần: bột bánh dầu đậu phộng. Công dụng: Trung bình bên trong một bánh dầu đậu phộng có chứa 40% đạm hữu cơ, các loại chất khoáng và các vitamin khác rất có lợi cho sự phát triển của cây trồng và vật nuôi. Bánh dầu đậu phộng nguyên chất đã qua xử lý là một trong những loại hữu cơ truyền thống, được sử dụng phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc chăm bón cho cây trồng Dinh dưỡng có trong bánh dầu đã qua xử lý và được chuyển hóa dưới dạng dễ hấp thu cho cây, hạn chế tối đa côn trùng cơ hội và mầm bệnh gây hại cho cây trồng và môi trường. Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả Cách dùng: Làm phân bón trực tiếp: dùng bón cho hoa lan, hoa mai, cây ăn trai, rau quả hữu cơ, rau sạch. Xới phần đất dưới gốc sâu khoảng 5cm, bón bánh dầu vào, liều lượng cứ khoảng 0,5kg bánh dầu/ 20kg đất. Có thể trộn chung với đất trước khi trồng cây hoặc rau vào. Làm phân bón nước hữu cơ vi sinh: dùng 1kg bánh dầu cho vào lọ kín, thêm vào 2-3 lit nước sạch, đậy kín, lấy băng keo băng kín miệng nắp, để nơi có ánh nắng khoảng 2-3 tháng cho bánh dầu hoai mục và hết mùi. Dùng nước này pha loãng 50 lần tưới gốc cây hoặc phun lên lá. Cứ mỗi 10 ngày tưới 1 lần sẽ giúp cây xanh mượt mà không lo hóa chất. Cảnh báo an toàn: Sản phẩm chỉ sử dụng cho cây trồng Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hân hạnh phục vụ Quý kh
Xem thêm
#TOP 25

Phân Bánh Dầu Đậu Phộng 100ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phân Bánh Dầu Đậu Phộng VIF MIX 100ml Công dụng : Sản phẩm chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên Bánh dầu đậu phộng, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng ở dạng chelate làm tăng hiệu quả sử dụng phân, giúp cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng tối ưu. Thích hợp cho việc trồng nông nghiệp hữu cơ, rau sạch. Phân bánh dầu chuyên dụng cho phong lan và rau màu (phù hợp với nhu cầu trồng rau sạch tại nhà). Nguyên liệu hoàn toàn từ bánh dầu đậu phộng, không lẫn tạp chất hay hóa chất gây hại. Giúp cây phát triển đều, thân cành lá, đối với cây non thì kích mọc nhiều đọt, mập đọt… Có thể dùng được cho mọi giai đoạn của cây trồng.   Thành phần: N: 2%, P2O5: 2% ; K2O: 2% ; B: 2000 ML Trung vi lượng thiết yếu Nguyên liệu pha trong dung dịch sinh học đặc hiệu được thu ở quá trình thủy phân, bánh dầu đậu phộng. Hướng dẫn sử dụng: Pha 20 – 25ml/ bình 10 lít nước khi phun. Phong lan, cây mai, hoa kiểng: phun lên lá hoặc tưới gốc 7 – 10 ngày dùng rất hiệu quả trong giai đoạn dưỡng, phát triển thân lá, hình thành chồi con Rau ăn lá, cải, xà lách, mồng tơi, dưa leo, cà chua, ớt, bầu, bí, dưa hấu,… phun sau khi trồng 7 ngày và trong giai đoạn ra hoa, nuôi trái. Rau ăn lá: Cải, xà lách, mồng tơi, dền, rau muống, quế, đay, hành lá....: phun 3 lần vụ, sau khi trồng 7 ngày, 14 ngày, 21 ngày. Rau ăn trái: Khổ qua, cà chua, ớt, dưa leo, khoai tây, bầu, bí, dưa hấu....phun sau khi trồng 7 ngày, 14 ngày, 21 ngày, hoặc phun trong giai đoạn cây chuẩn bị ra hoa, giai đoạn nuôi trái. Hồ tiêu, cà phê: Sau khi thu hoạch phun 2 - 3 lần, định ký 10 - 15 ngày/ lần. Có thể tưới quanh gốc Giai đoạn làm hạt, nuôi hạt, phun 2- 3 lần, cách nhau 10 ngày/ lần Cây ăn trái, cây có múi, thanh long: giai đoạn cây con, kích đọt, dưỡng lá, giai đoạn kích bông, nuôi trái Lưu ý: Lắc đều trước khi sử dụng, phun tưới lúc sáng sớm hoặc chiều mát. Bảo quản nơi khô ráo, tránh xa tầm tay tr
Xem thêm
#TOP 26

1 kg Bánh dầu đậu phộng dùng để bón cho cây, làm thức ăn cho vật nuôi ...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Bánh dầu đậu phộng có tác dụng: -Bên trong bánh dầu đậu phộng có chứa nhiều loại chất khoáng khác nhau, khoảng 40% đạm hữu cơ và nhiều loại vitamin có ích cho vật nuôi và cây trồng. -Dùng làm phân bón hữu cơ để giúp cho cây trồng có thể phát triển nhanh, đồng đều, an toàn và sạch, cho năng suất thu hoạch cao. Bánh dầu đậu phộng sau khi được xử lý ( ngâm hay ủ ) thì sẽ cung cấp dinh dưỡng giúp ngăn ngừa các mầm bệnh gây hại, các loại côn trùng phổ biến... -Còn phương pháp bón trực tiếp sẽ gây ra nhiều mùi nồng nặc khó chịu nên bạn phải bắt buộc phun thêm thuốc trừ sâu vào nữa bởi vì mùi bánh dầu đậu phộng sẽ làm cho các con kiến hay rệp tấn công lá cây. - Nếu như đã ngâm ủ vi sinh thì sẽ nhanh tan còn muốn lâu tan thì có thể bón trực tiếp lên cây. Khi ngâm ủ bằng protein rồi thủy phân thành amino acid sẽ giúp cây hấp thụ tốt hơn. - Các loại cây sau rất thích hợp làm phân bón hữu cơ ví dụ như: phong lan, cây mai, cây ăn quả, hoa kiểng, rau màu, bon sai... - Dùng làm thức ăn cho gia súc là chủ yếu, hoặc cũng có thể làm thức ăn cho vật nuôi trong nhà như chó, mèo, chim…Hiện nay phong trào kinh doanh thực phẩm sạch đang lan rộng, đồng nghĩa với việc cần nhiều phân bón hữu cơ với thức ăn cho gia súc nhiều, dẫn đến nhu cầu sử dụng bánh dầu đậu phộng ngày càng cao. Đóng gói:
Xem thêm
#TOP 27

1 kg Bánh dầu đậu phộng dùng để bón cho cây, làm thức ăn cho vật nuôi ...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Bánh dầu đậu phộng có tác dụng: -Bên trong bánh dầu đậu phộng có chứa nhiều loại chất khoáng khác nhau, khoảng 40% đạm hữu cơ và nhiều loại vitamin có ích cho vật nuôi và cây trồng. -Dùng làm phân bón hữu cơ để giúp cho cây trồng có thể phát triển nhanh, đồng đều, an toàn và sạch, cho năng suất thu hoạch cao. Bánh dầu đậu phộng sau khi được xử lý ( ngâm hay ủ ) thì sẽ cung cấp dinh dưỡng giúp ngăn ngừa các mầm bệnh gây hại, các loại côn trùng phổ biến... -Còn phương pháp bón trực tiếp sẽ gây ra nhiều mùi nồng nặc khó chịu nên bạn phải bắt buộc phun thêm thuốc trừ sâu vào nữa bởi vì mùi bánh dầu đậu phộng sẽ làm cho các con kiến hay rệp tấn công lá cây. - Nếu như đã ngâm ủ vi sinh thì sẽ nhanh tan còn muốn lâu tan thì có thể bón trực tiếp lên cây. Khi ngâm ủ bằng protein rồi thủy phân thành amino acid sẽ giúp cây hấp thụ tốt hơn. - Các loại cây sau rất thích hợp làm phân bón hữu cơ ví dụ như: phong lan, cây mai, cây ăn quả, hoa kiểng, rau màu, bon sai... - Dùng làm thức ăn cho gia súc là chủ yếu, hoặc cũng có thể làm thức ăn cho vật nuôi trong nhà như chó, mèo, chim…Hiện nay phong trào kinh doanh thực phẩm sạch đang lan rộng, đồng nghĩa với việc cần nhiều phân bón hữu cơ với thức ăn cho gia súc nhiều, dẫn đến nhu cầu sử dụng bánh dầu đậu phộng ngày càng cao. Đóng gói:
Xem thêm
#TOP 28

Phân Bón Bánh Dầu Đậu Phộng 1kg Đã Xử Lý Xay Nhuyễn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phân bánh dầu đã qua xử lý bằng công nghệ tiến tiến. Giúp giảm ẩm tuyệt đối, giữ lại hàm lượng dưỡng chất cực kì hiệu quả. Cung cấp cho cây trồng hàm lượng chất dinh dưỡng tuyệt đối. Quy cách đóng: Gói 1kg. Chức năng – công dụng: + Cung cấp hàm lượng đạm cho cây trồng. + Giúp cây sinh trưởng và phát triển mạnh. + Tăng khả năng chống chịu và hạn chế sự ảnh hưởng của mầm bệnh. + Sản phẩm dùng được cho rau sạch – hoa kiểng và bonsai. Hướng dẫn sử dụng: + Bón gốc hoặc ngâm nước tưới cho cây. + Liều lượng bón: 60 – 100ngram/chậu hoặc 200 – 500 gram/m2 #phanbanhdau #phânbánhdầu # phânbánhdầulavamix #banhdaudauphong #bánhdầuđậuphộng #bánhdầu #banhdau #banhdaudaquaxuly #bánhdầuđãquaxửlý #banhdaula
Xem thêm
#TOP 29

Dầu đậu phộng nguyên chất 100% (1 lít)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dầu đậu phộng - dầu đậu phụng (lạc) nhà làm - nguyên chất 100% ✔ Ép thủ công tại nhà: sử dụng các máy loại nhỏ, được vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi ép, đảm bảo an toàn thực phẩm. ✔ Đảm bảo nguyên chất, không có chất bảo quản, không lẫn bã khô dầu. ✔ Dầu thơm, vàng óng. ✔ Dầu mới, khách đặt mới ép. ✔ Hạn sử dụng 12 tháng. ✔ Đóng gói chai nhựa, niêm phong chắc chắn chống đổ, bể, rò rỉ khi vận chuyển. ✔ Quy cách đóng gói: - Chai 1 lít - Can, bình 5 lít =========== 👉👉👉 Tác dụng của dầu lạc với sức khỏe ️ 🍀 Đối với trẻ em: cung cấp chất béo giàu năng lượng cho trẻ em, giàu Omega 3, 6 thiết yếu cấu tạo nên các tế bào thần kinh của trẻ, bổ sung nhiều loại vitamin và khoáng chất cho trẻ như: vitamin B2, B6, E, magiê, mangan, sắt, đồng, phospho, kali, kẽm, selen, canxi,... 🍀 Đối với phụ nữ có thai: dầu lạc có chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho thai nhi, giảm được nguy cơ bị khuyết tật bẩm sinh. Nếu phụ nữ mang thai sử dụng dầu lạc ăn trong suốt thai kỳ bé sinh ra sẽ thông minh. Ngoài ra, việc ăn lạc thường xuyên còn giúp cho lượng sữa của các bà mẹ được tiết ra đều đặn, phòng tránh được những rối loạn khi hệ thần kinh của bé đang ở giai đoạn hình thành; giúp cho hệ xương, răng thai nhi phát triển hoàn chỉnh. 🍀 Tác dụng của dầu lạc đối với người lớn: ✔ Tốt cho tim mạch. ✔ Giảm nguy cơ bị cao huyết áp ✔ Hỗ trợ đi.ề.u-t.r.ị táo bón ✔ Có lợi cho người tiểu đường ✔ Trăng sức đề kháng ✔ Giảm đau do v.i.ê.m khớp ✔ Tăng cường hệ miễn dịch ✔ Ngừa ung thư 🍀 Tác dụng của dầu lạc trong làm đẹp ✔ Chống lão hóa da: Với lợi thế chứa nhiều vitamin E, dầu lạc là nguyên liệu chống lão hóa da vô cùng tuyệt vời. ✔ Chăm sóc tóc: Dầu lạc có tác dụng tăng cường độ ẩm cho tóc, tái tạo tình trạng tóc hư tổn. Đồng thời dầu lạc có tính kh.á.n.g-v.i.ê.m, giảm gàu rất tốt. ✔ Dưỡng môi: bạn có thể sử dụng dầu lạc như một loại kem làm mềm môi tự nhiên, thích hợp với tiết trời ngày lạnh. ✔ Giảm cân: Mặc dù có lượng calo cao nhưng lại là các chất béo không bão hòa, nên khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác no lâu nên dùng với liều lượng vừa phải thì có thể giảm cân khá hiệu quả. 👉👉👉 Các cách sử dụng dầu lạc 🍀 Dùng để nấu ăn: Bạn có thể sử dụng dầu lạc thay thế các loại dầu ăn bình thường khác, thích hợp với món chiên, xào. 🍀Mặt nạ chăm sóc da: trộn dầu lạc với nước cốt chanh thành hỗn hợp rồi đắp lên mặt, vừa giúp giảm m-ụ-n, vừa làm mềm da, ngăn ngừa nếp nhăn. 👇 👇 👇 Lưu ý ✔ Nên sử dụng từ 45ml đến 90ml dầu lạc mỗi ngày để tăng lượng Phytosterol, giúp làm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể. ✔ Giữ nhiệt độ không quá 220 độ C khi nấu do dễ bị biến đổi khi quá nhiệt. ✔ Không nên lạm dụng dầu lạc vì trong dầu lạc có chất béo nhiều calo có thể khiến bạn tăng cân. ✔ Không dành cho người bị dị ứng lạc. ⚫️ Bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo, không để ở nơi quá nóng, tránh ánh sáng và đậy kín chai sau mỗi lần sử
Xem thêm
#TOP 30

Bánh Dầu Đậu Phộng Đã Qua Xử Lý 100% Nguyên Liệu Từ Thiên Nhiên 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Dầu Đậu Phộng Đã Qua Xử Lý 1kg Dùng cho tất cả các loại cây trồng, đặc biệt có hiệu qua cao đối với cây trồng trong chậu lâu ngày đất bị cằn cổi Mai vàng, đào, bonsai, phát tài...thì đây là giải pháp cải tạo đất, xốp đất giúp rễ cây phát triển mạnh trở lại. Là phân hữu cơ sinh học không độc hại, thích hợp cho việc trồng rau sạch. dùng phân bánh có thể giảm được phân bón hóa học, tiết kiệm công và chi phí. + Thành phần : Bánh dầu đậu phộng ..............................100% Đã qua quy trình xử lý kỹ càng + Công dụng : Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả... Bánh dầu là một dạng phân hữu cơ giúp cải tạo, xốp đất, giúp bộ rể phát triển mạnh, giảm phân bón hóa học, giúp cây đâm chồi nhanh, đẻ nhánh khỏe. Bánh dầu là một loại hữu cơ truyền thống, được sử dụng phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc chăm bón cây trồng. Đặc biệt dùng cho các loại địa lan, Đặc biệt phân đã được xử lý ủ rất kỹ, dinh dưỡng bên trong bánh dầu được chuyển hóa thành dạng dễ hấp thụ cho cầy trồng, hạn chế tối đa côn trùng cơ hội và mầm bệnh gây hại cho cây trồng. + Cách sử dụng : Dùng cho tất cả các loại cây trồng, bón trực tiếp hoặc ngâm nước trước khi bón. Liều lượng 60 -100g/chậu hoặc 200 - 250g/m2 Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất Trọng lượng: 1kg Lưu ý: Sản phẩm có mùi thơm, bảo quản kỹ tránh bị chuột cắn CỬA HÀNG HELI NHẬN THAY GIÁ THỂ, CẢI TẠO ĐẤT, DỊCH VỤ DỌN DẸP VƯỜN RAU SÂN THƯỢNG, CHUYÊN CUNG CẤP VẬT TƯ TRỒNG RAU, HOA, CÂY CẢNH, THIẾT KẾ THI CÔNG VƯỜN RAU, HOA (ĐẶC BIỆT HOA HỒNG LEO, GIÀN DƯA LƯỚI) - M2 ĐƯỜNG F, KHU PHỐ 4, PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT, QUẬN 12, TP HCM. HOTLINE: 0962351219 #heli #helicorp #healthyl
Xem thêm

bánh dầu đậu phộng mua ở đâu

bánh dầu đậu phộng mua ở đâu
Phạm Hoàng Phi
Viết bởi

Mạnh mẽ, dứt khoát nhưng vẫn rất tinh tế là những gì mà Hoàng Phi mang lại. Chính sự thông minh, những thiết kế của Hoàng Phi đều nằm trong danh sách các sản phẩm bán chạy nhất tại Thiều Hoa.