Trần Anh Thư
Trần Anh Thư Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột Tartar 50g / Cream of tartar 50g / Bột bông lòng trắng trứng
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột Cream of Tartar chiết lẻ 100g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột tartar 20g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bán bột tartar

#TOP 1

Bột Tartar 50g / Cream of tartar 50g / Bột bông lòng trắng trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tác dụng: làm bông lòng trắng trứng ...................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm
#TOP 2

Bột Cream of Tartar chiết lẻ 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Cream of Tartar là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn. Nó là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến , có tác dụng làm mịn lòng trắng t
Xem thêm
#TOP 3

Bột tartar 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Nó có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng, nhưng rất nhiều bạn chưa biết được, bột tartar là gì? bột tartar để làm gì, và bột tartar mua ở đâu? Cream of tartar dùng để làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng đánh bông to hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy hơn. Trọng lượng: 20gr HSD:
Xem thêm
#TOP 4

Bột tartar 50g- 100g (MS 294)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột tartar Tách từ hộp 1.35kg Dùng để đánh bông lòng trắng trứng Xuất xứ: Đài Loan Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 5

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill - Xuất xứ: USA - HSD: 2022 - Trọng lượng: 1.36kg và 2.27kg - Chứng nhận hữu cơ USDA * Chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không tẩy trắng, không chất bảo quản, không sử dụng phân bón hóa học & thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. * Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. * Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và
Xem thêm
#TOP 6

Bột phụ gia làm bánh CREAM OF TARTAR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Đài Loan, nhập khẩu bởi công ty TNHH Thới Vương, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 20g, được VANA tự đóng gói lại từ hộp lớn để tiện cho khách sử dụng. * Thành phần: Bột Tartar, lactose. * Đặc điểm: - Bột cream of tartar có màu trắng, mịn, là chất phụ gia trong làm bánh. Loại bột này không phải là một chất gây nở nhưng lại giúp cho quá trình nở, đây là kết quả của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). - Cream of tartar dùng để làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng đánh bông to hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy hơn. * Cách dùng: Khi đánh bông lòng trắng trứng, công thức thông thường là sử dụng 1/8 muỗng cafe Cream of tartar cho 1 lòng trắng trứng (30-33gram). Để tạo được hiệu quả tốt nhất, Cream of tartar thường được cho vào sau khi lòng trắng trứng được đánh bông nhẹ khoảng 30 giây, và bắt đầu nổi nhiều bọt khí lớn. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ
Xem thêm
#TOP 7

Bột tartar 20gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Khối lượng: 20 g Xuất xứ: Hàn Quốc Bột cream of tartar là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn. ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, H
Xem thêm
#TOP 8

bột cream of tartar 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột Tartar, lactose Hàng được chiết từ thẩu 1.35kg - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm Bột cream of tartar là gì? Đây là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột Tartar, lactose - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm - Trọng lượng: 1,35 kg - Xuất xứ: Việt
Xem thêm
#TOP 9

Bột Tartar 100g (chiếc lẻ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Tartar 100gr là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn. Nó là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến , có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Tartar 100g Hsd: 04/2021 Khối lượng tịnh: 100gr/ bịch Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Đài Loan Nhà phân phối: Công ty Hương
Xem thêm
#TOP 10

Cream of tartar 20gr/Bột mịn bông lòng trắng trứng làm bông lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột tart có tác dụng làm mịn lòng trắng và giúp cho việc đánh trứng bông to hơn. Fb dụng cụ giá tốt
Xem thêm
#TOP 11

Bột Phô Mai Hàn Quốc 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Phô Mai Hàn Quốc 250g Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng dùng làm khoai lắc, bánh gạo lắc, gia vị,... bảo quản nhiệt độ thường #phomai #botphomai #cheespowder #botphomaiha
Xem thêm
#TOP 12

Bột Cream of tartar nguyên hủ 1.35kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột Tartar, lactose - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm Bột cream of tartar là gì? Đây là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột Tartar, lactose - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn Ngày sản xuất: 12.03.2020 Hạn sử dụng: 12.03.2022 - Hạn sử dụng: 2 năm - Trọng lượng: 1,35 kg - Xuất xứ: Việt N
Xem thêm
#TOP 13

Bột Tartar 100g/ Cream of tartar 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tartar Tách từ hộp 1.35kg Dùng để đánh bông lòng trắng trứng ........................................... Hạn sử dụng
Xem thêm
#TOP 14

Bột Tartar baking powder 20gr (làm bông lòng trắng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản xuất tại Đài Loan Chia lẻ từ hộp 1,35kg Hạn sử dụng 2/2021 💞💞💞 fb dụng cụ giá tốt 💓💓💓 🏩 nhà 11 ngõ 240 Bạch Đằng -- Chương Dương --H
Xem thêm
#TOP 15

Bột tartar 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Tartar 100gr là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn. Nó là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến , có tác dụng làm mịn lòng
Xem thêm
#TOP 16

100 gram bột cream of tartar

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Cream of Tartar là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn. Nó là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến , có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Cream of Tartar Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Đài Loan HSD : 24 tháng ---------- Vani shop - Đồ làm
Xem thêm
#TOP 17

Bột tartar 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng để làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng đánh bông to hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy. Đóng gói: 100g Xuất xứ: Việ
Xem thêm
#TOP 18

Gelatin bột 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho món thạch, tào phớ hấp dẫn và ngon miệng Xuất xứ: Hàn Quốc HSD: 2 năm từ ngày sản xuất ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà
Xem thêm
#TOP 19

Bột nổi Tartar RedCap Baker, cream of tartar chia - 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột nổi Tartar 50g - hiệu RedCap Trọng lượng: 50g Công dụng: đánh bông lòng trắng trứng Thành phần: chất nhũ hóa: INS 450(i) (40%), tinh bột bắp (35%), maltodextrin (25%). Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày SX Bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực
Xem thêm
#TOP 20

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #BakerChoice #BotMiBakerChoice13 #BotMiBakerChoiceSo13 #BotMiBanhMi #BotLamBanhMi #BreadFlour #BotMiBakerChoiceLamBanhMi ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 21

Cream of tartar 100gr/Bột mịn bông lòng trắng trứng làm bông lan gói lẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Cream of tartar 100gr/Bột mịn bông lòng trắng trứng làm bông lan Gói lẻ 100gr chiết từ hũ lớn Giá: 25.000 1 hũ lớn như hình là 1,35kg, khách đặt nguyên hũ giá 280.000. Đặt trực tiếp tại sản phẩm này, chọn số lượng là 13 giúp mình ạ, mình có thiết lập giảm giá rồi ạ. ------------------------------ Chef At Home - Đồ làm bánh Fb.com/chefathome1209 Zalo: 03345
Xem thêm
#TOP 22

Bột Gelatin RUF Hữu Cơ Nhập Khẩu Đức Không Biến Đổi Gen Làm Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo An Toàn Tiện Lợi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột Gelatin RUF Hữu Cơ Nhập Khẩu Đức Không Biến Đổi Gen Làm Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo An Toàn Tiện Lợi Top Seeds Cam Kết ✅ Sản phẩm nhập khẩu chính hãng. ✅ Date luôn mới nhất. ✅ Miễn phí đổi trả, hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng kém chất lượng ✅ Nhận hàng thanh toán trên toàn quốc. GELATIN HỮU CƠ LÀM THẠCH RAU CÂU, KẸO DẺO CHO BÉ THƯƠNG HIỆU RUF + Xuất xứ: Thương Hiệu RUF của Đức + Chứng nhận hữu cơ: Châu Âu + Trọng lượng: Gói 9g + Hạn sử dụng: 2/2025 THÀNH PHẦN: + Gelatin được chiết xuất từ da, lớp sụn của động vật. + Với tình trạng chăn nuôi sử dụng chất kích thích tăng trưởng, hoóc môn, kháng sinh và nhiều loại độc tố khác như hiện nay. Các loại độc tố thường tích tụ ở lớp mỡ dưới da và sụn động vật như bò, heo. GELATIN NGUYÊN LIỆU HỮU CƠ là lựa chọn an toàn cho các mẹ để chế biến các món ăn. ĐẶC ĐIỂM: Gelatin là nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn như: Thạch, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh. CÁCH SỬ DỤNG: + Dùng làm bánh kem, thạch và món tráng miệng an toàn với gelatin hữu cơ. + Một gói Gelatin 9g (tương đương 6 lá Gelatin) dùng cho 500 ml dung dịch lỏng. + Cho lượng bột gelatin vào 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông để chúng nở ra (sử dụng như hướng dẫn trên bao bì cho từng món
Xem thêm
#TOP 23

Bột Tartar 50g / Cream of tartar 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tác dụng: làm bông lòng trắng trứng ....................................................................... Cam kết về chất lượng và dịch vụ bán hàng: Hàng thật như hình. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất. ★ Quy định đổi trả: Sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng trong 48h kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau : Sản phẩm bị lỗi. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng đưa ra lý do hợp lý về sự không hài lòng đối với sản phẩm và được sự đồng ý từ Shop. ★ Cách thức mua hàng: Cách 1: Nhấn vào nút "Mua ngay" và điền thông tin chi tiết để đặt hàng. Cách 2: Nhắn tin theo cú pháp : Mã sản phẩm - màu sắc - tên người nhận - SĐT - địa chỉ nhận hàng Gửi vào Hotline: 0979 200 324 Sẽ có nhân viên liên hệ lại để hỗ trợ sớm nhất ..................................... Shop Mẹ Bống - số nhà 11 Ngõ 565 Đường Bát Khối - Cự Khối - Long Biên - H
Xem thêm
#TOP 24

[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Gừng Bột Vipep 500gr - Bột gừng nguyên chất 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Hũ - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 18 tháng - Thành phần: 100% nguyên liệu từ gừng 2. CÔNG DỤNG, ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM - Tinh bột gừng có tính ấm giúp cải thiện tình trạng mạch máu yếu, giảm huyết áp và cholesterol. – Tinh bột gừng giúp giảm đau cơ bắp, kháng viêm, ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư buồng trứng, đại tràng, giảm đau nữa đầu. – Nếu uống 1 ly tinh bột gừng trước khi đi xe sẽ giúp trị say tàu xe hiệu quả. Phụ nữ mang bầu những tháng đầu sử dụng trà gừng để giảm cảm giác buồn nôn, ốm nghén. – Dùng nước gừng ấm cùng mật ong có thể giúp bạn giảm cơn say rượu. – Trị cảm cúm, cảm lạnh hiệu quả do chứa chất kháng histamin giúp thông mũi. – Tinh bột gừng giúp trị nám da hiệu quả. – Tinh bột gừng pha trà uống giúp giảm một số triệu chứng dạ dày, tăng cảm giác thèm ăn, khắc phục các triệu chứng rối loạn dạ dày. – Gừng cũng rất hiệu quả trong việc điều trị đau bụng kinh nguyệt và kinh nguyệt không đều. – Giúp thanh lọc gan, bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn các bệnh tim mạch và độ
Xem thêm
#TOP 25

Bột tartar 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Nó có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng, nhưng rất nhiều bạn chưa biết được, bột tartar là gì? bột tartar để làm gì, và bột tartar mua ở đâu? Cream of tartar dùng để làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng đánh bông to hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy hơn. Trọng lượng: 20gr HSD:
Xem thêm
#TOP 26

Bột pectin 100 gram - chất tạo đông ( Dùng làm thạch, làm kẹo chip chip )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột pectin Sử dụng trong nấu ăn, làm bánh, làm kẹo. Làm kẹo chip chip. ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, H
Xem thêm
#TOP 27

Bột tàu hũ singapore Soya pudding 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

🔶️ Công thức đơn giản : Nước sôi - cho bột vào khuấy - đun tầm 2 phút - nước sôi - tắt bếp đổ ra khuôn ( chẳng cần khéo tay, dễ như pha sữa bột ) ⚠️⚠️ Hàng nhập trực tiếp không qua trung gian 🔶️HSD : 2 năm 🔶️ Xuất xứ : 100% Singapore 🚫🚫 Bạn là nhà phân phối, công ty. Bạn muốn có nhu cầu nhập hàng bột tàu hũ số lượng lớn lâu dài thì liên hệ mình, số lượng lớn có giá tốt. Có hóa đơn giấy tờ rõ ràng, giấy công bố sản phẩm. ⛔ Hàng chuẩn, mịn, mướt ☎️☎️zalo 0762 33
Xem thêm
#TOP 28

Bột mì hàn quốc cao cấp nhập khẩu gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng :12 tháng kể từ ngày sản xuất #Bột mỳ Beksul nguyên chất là loại bột mỳ đa dụng (hay còn gọi là bột mỳ thường): là loại bột phổ biến nhất và thường được sử dụng nhiều khi làm mỳ, làm bánh. Loại bột này có ứng dụng rộng rãi trong nhiều công thức để tạo sự tiện lợi cho người làm bánh. Bột mỳ #Beksul rất thích hợp để làm nguyên liệu làm bánh homemade rất ngon như: #cookies, #bánh mì, #muffins, #pancakes, #waffles hay nhiều loại đồ ăn khác. Thành phần: Lúa mì 100% Gợi ý cách làm mì: - Cho bột vào nước lạnh, nhào bột cho đến khi bộ nhẵn và dẻo - Để bột đã nhào giữ ẩm từ 20 – 30 phút - Cuộn tròn bột nhào lớp mỏng và cắt thành sợi mì - Có thể nấu mì vị hải sản, bò, khoai tây… theo sở thích Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời #botmi #botmihanquoc #nguyenlieulambanh #
Xem thêm
#TOP 29

Bột Cream Of Tartar (50g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Cream of tartar - Sản phẩm được chia lẻ từ hộp Cream Of Tartar 1,3kg - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm - Trọng lượng: 1,35 kg - Xuất xứ: Đài Loan Bột cream of tartar là gì? Đây là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội 🏡 CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh hoặc www.maysho
Xem thêm
#TOP 30

Bột Tartar 50g / Cream of tartar 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Tartar 50g / Cream of tartar 50g Công dụng: làm bông lòng trắng trứng ....................................................................... Cam kết về chất lượng và dịch vụ bán hàng: Hàng thật như hình. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt
Xem thêm

bán bột tartar

bán bột tartar
Trần Anh Thư
Viết bởi

Trần Anh Thư chính thức hợp tác cùng Thiều Hoa từ năm 2017. NTK luôn có những đột phá mới lạ trong thiết kế, từ đơn giản, nhẹ nhàng cho đến phá cách năng động. Cô nàng đã tạo được sự ấn tượng ngay khi còn ngôi trên ghế nhà trường. Phong cách thời trang của Anh Thư mang vẻ đơn giản nhưng thời thượng, được phái đẹp rất ưa chuộng.