Lưu Mạnh Khôi
Lưu Mạnh Khôi Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Gelatin lá EWald hộp 1 kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
lá gelatin Ewald-1 kg(MS 332)
ftb score rating icon 9.4
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
TLB - Gelatin lá EWald hộp 1 kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 1 lá gelatin bao nhiêu gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ: Đức - 1 lá 3.4gr 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 hoặc 📞0976.14
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Xuất xứ : đức dùng làm thạch, chế biến thức ăn............................................ Hạn sử dụng: 12/
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ: Đức - 1 lá 3.4gr Mua Hàng Trực Tiếp Tại 92A Ngô Quyền F5 Q10 Tp Hcm. Hotline 0932151911, www.Fb.com/Thichlambanhchamcom , Website: www.Thichlambanh
Xem thêm

Sách - Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? và Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu(Combo, lẻ tùy chọn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bộ sách gồm 2 quyển - Bnaj có thể mua combo hoặc mua lẻ tùy chọn nhé ạ! 1. Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? (335 trang) 2. Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (375 trang) Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”. Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn. Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản-mà-bạn-yêu-thích-nhất, phiên-bản-bạn-mong- muốn-trở-thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?... Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu? “Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình. Hi vọng chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy…” “Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn. Không cần trở thành một cô gái được tất-cả-mọi-người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính-mình-yêu-thích.” “Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành, bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.” Có ai đó từng nói: “Hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang – Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào.” Cũng giống như trái dứa, khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của chính mình. Tiếp nối thành công từ Bạn đắt giá bao nhiêu? dành cho các cô gái trẻ mới bước chân vào cuộc sống, Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ. Cuốn sách mới nhất này của Vãn Tình đã đạp đổ các quan điểm như: Lấy chồng tốt để đổi đời, sức mạnh của phụ nữ là độc lập kinh tế, hoặc phụ nữ sợ ly hôn hơn đàn ông,... Hơn 40 câu chuyện trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình. Cũng trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu, lần đầu tiên Vãn Tình chia sẻ về cuộc sống riêng tư của cô: chuyện gia đình, chuyện tình yêu, và đâu là điều khiến cô đạt được thành công như hiện tại. Sách luôn sẵn kho số lượng lớn Nói không với sách lậu! Sách đảm bảo chuẩn NXB, mới 100%, được đóng bọc cẩn thận, giao hàng nhanh chóng! #sachthamkhao , #sachhaychobe , #sachhay , #sachandam , #sachnuoidaycon , #sachkinhte , #sachthieunhi , #sachvanhoc , #tieuthuyet , #ngontinh , #ngoaingu " ------- Công ty phát hành Bloom Books Tác giả Vãn Tình Ngày xuất bản 08-2018 Kích thước 14.5 x 20cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Loại bìa Bì
Xem thêm

[Date 1/2023] Gelatin hữu cơ Bio Ewald của Đức 12 lá 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#GELATINE_HỮU_CƠ Gelatine hữu cơ túi 12 lá -20g - cho 1L chất lỏng Loại lá tiện hơn bột ở chỗ bạn biết chính xác dùng bao nhiêu g mà ko phải đong đếm và bảo quản đảm bảo hơn dạng bột. (Thường là 3 lá gelatine - tương đương 5g cho 250ml chất lỏng) 👉👉👉Cách sử dụng: 1. Ngâm mềm: Ngâm trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. 2. Vắt ráo: Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. 3. Hòa tan: - Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha :D). - Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin đưuọc tan hết. Lưu ý là không báo giờ thêm gelatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa. 4. Giữ đông Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Liều lượng: dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng, 12 lá cho 1L chất
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lá Gelatin Ewald (3.4g/ lá) Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Cách sử dụng gelatin lá: lấy lượng lá gelatin theo công thức đem ngâm trong nước (trọng lượng nước gấp 5 lần lá) ở nhiệt độ thường khoảng 10-15’ cho gelatin mềm thì vớt ra, vắt nhẹ cho ráo nước rồi hoà vào hỗn hợp kem/chất lỏng nóng cần làm đông. Đối với các món cần thực hiện với nguyên liệu lạnh thì cho gelatin đã ráo nước vào tô nhỏ, hoà cùng chút nước rồi cho vào lò vi sóng quay 20-30s cho chảy rồi hoà cùng hỗn hợp lạnh cần tạo đông. Gelatin lá Ewald có xuất xứ từ Đức, trọng lượng 3.4g 1 lá, thành phần cấu tạo từ 100% da lợn, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, nguồn gốc, an toàn thực phẩm, cho thành phẩm có độ đông, ổn định tốt Sản xuất : Đức Thương hiệu: EWALD Hạn sử dụng: 5/2024 Fb Phung cao Chuyên sỉ, lẻ dụng cụ bánh giá tốt uy tín chất lượng Ngô đồng - Giao Thuỷ- Nam định 09813
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin Đức dạng lá hãng Ewald Xuất xứ: Đức Sản phẩm này dùng để làm đông: chế biến chè khúc bạch, sữa chua, kẹo dẻo Hạn dùng 5 năm từ ngày sản xuất Nên bảo quản dưới 25 độ #gelatine #chekhucbach #k
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin Đức dạng lá hãng Ewald Xuất xứ: Đức Sản phẩm này dùng để làm đông: chế biến chè khúc bạch, sữa chua, kẹo dẻo Hạn dùng 5 năm từ ngày sản xuất Nên bảo quản dưới 25 độ #gelatine #chekhucbach #k
Xem thêm

Gelatin Lá Ewald, set 5 lá hoặc mua lẻ 1 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin dạng lá thương hiệu Ewald nhập khẩu Đức Xuất sứ : Đức Thương hiệu Ewald Hạn sử dụng 3 năm: 06/8/2024 Gelatin là nguyên liệu làm bánh khá cơ bản dùng trong rất nhiều các món bánh như bánh mousse dịu nhẹ, chè khúc bạch mát lịm, những viên kẹo dẻo nhiều màu sắc, hoặc những ly thạch tan trong miệng...đó đều nhờ vào công dụng của gelatin bột hoặc lá. Loại đồ làm bánh này hiện nay có hai dạng chính là bột và lá và có nhiều xuất xứ khác nhau, chính vì vậy để các chị em tiện sử dụng, cùng đi tìm hiểu về món nguyên liệu làm bánh diệu kỳ này nhé. Trước hết bạn có thể tham khảo xem gelatin là gì mà có nhiều công dụng vậy nha. Và sau đó Shop Bánh Ngon sẽ gửi đến các bạn các cách sử dụng bột và lá gelatin sao cho đúng nhất trong các món bánh nhé. Cách sử dụng gelatin dạng lá – Mỗi lá gelatin có trọng lượng khác nhau từ 3,5 – 5gr, nên một ưu đểm khi sử dụng gelatin dạng lá là bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức cho việc cân đong chính xác lượng gelatin. Để sử dụng lá gelatin đúng cách, đầu tiên, bạn phải ngâm mềm chúng trong nước lạnh khoảng 10 – 15 phút với tỉ lệ nước gấp 5 lần trọng lượng lá. – Sau khi đã ngâm trong nước lạnh để lá gelatin mềm ra thì bạn vớt ra, vắt nhẹ để lá gelatin ráo nước. – Việc hòa tan lá gelatin với các món lạnh hay nóng cũng phải lưu ý: – Đối với các món thực hiện khi các nguyên liệu lạnh thì bạn cho lá gelatin đã vắt sơ cho ráo nước vào một cái tô nhỏ, hòa chung với chút nước rồi đặt vào lò vi sóng và quay trong khoảng 15 – 20 giây. Sau đó hòa hỗn hợp lá gelatin đã quay chảy vào hỗn hợp cần thực hiện. – Đối với các món thực hiện khi còn nóng, bạn cho trực tiếp là gelatin đã vắt sơ cho ráo nước vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin tan hết. Lưu ý: Tuyệt đối không bao giờ cho gelatin vào hỗn hợp sôi, vì lúc ấy, khả năng hết đông của gelatin sẽ mất hết tác dụng. – Bạn giữ đông những món có gelatin tùy theo thời gian mà công thức yêu cầu. sau khi đã giữ đông đủ thời gian, thành phẩm đã đông lại thì bạn nhúng lưỡi dao vào nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy 1 vòng quanh thành khuôn, lật ngược khuôn bánh lại dưới vòi nước lạnh, lắc nhẹ khuôn để bánh tách ra trên đ
Xem thêm

Lá gelatin Gelita GOLD hộp 1kg (1 lá 2g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lá gelatin Gelita hộp 1kg (1 lá 2g) Lá gelatine Gelita 1kg là sản phẩm giúp giữ đông thực phẩm, đảm bảo độ xốp và dai cho bánh, đặc biệt là không làm hỏng hỗn hợp có chứa sữa, kem tươi và trái cây. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Đây là thực phẩm 100% tự nhiên, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây),… Lá gelatine Gelita 1kg có xuất xứ từ Đức, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với khối lượng lớn và thời hạn sử dụng kéo dài đến 5 năm, bạn hoàn toàn có thể bảo quản và sử dụng bất cứ khi nào mà không lo về sự hư hỏng của sản phẩm. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng lá, giúp bạn có thể dễ dàng biết được trọng lượng cần thiết của gelatine để chuẩn bị nguyên liệu phù hợp với món ăn. Thông tin chi tiết: - Thành phần: 100% gelatine - Trọng lượng: 1kg - Xuất xứ: Đức - HSD: 5 năm Cách sử dụng và bảo quản lá gelatine Gelita 1kg Bước 1: Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. Bước 2: Sau khi lá gelatine đã mềm, bạn vớt ra và bóp nhẹ cho ráo nước. Bước 3: Sử dụng gelatine Đối với món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện. Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatine được tan hết. Lưu ý là không báo giờ thêm gelatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantine sẽ không còn nữa. Bước 4: Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh. Thời gian để tùy theo yêu cầu của công thức. Liều lượng tiêu chuẩn: Dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng Cách bảo quản: Giữ lá gelatine nơi có ánh sáng, ẩm. Nhu cầu sử dụng gelatine hiện nay là vô cùng lớn. Nếu bạn đang tự hỏi nên mua gelatine ở đâu để đảm bảo chất lượng thì hãy đến với Beemart. Hệ thống siêu thị đồ dùng làm bánh Beemart hiện đang cung cấp các loại gelatine dưới dạng lá và bột với trọng lượng ít, nhiều khác nhau, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của b
Xem thêm

Sách - Bạn đắt giá bao nhiêu, khí chất bao nhiêu hạnh phúc, lấy tình thâm mà đổi, không tự khinh bỉ (Combo,lẻ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1. Không tự khinh bỉ không tự phí hoài Công ty phát hành: Bloom Books Tác giả: Vãn Tình Nhà xuất bản: Thế Giới Năm xuất bản: 2019 Số trang: 368 Giới thiệu sách: Tiếp nối thành công từ “Bạn đắt giá bao nhiêu?” và “Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu”, cuốn sách tiếp theo “Không tự khinh bỉ - Không tự phí hoài” của Vãn Tình hứa hẹn đem đến cho các bạn độc giả cái nhìn trực diện về cuộc sống trưởng thành người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Là cuốn sách bán chạy nhất của Vãn Tình, viết trong đoạn trưởng thành nhất của tác giả, 40 bài viết trong “Không tự khinh bỉ - Không tự phí hoài” là những trải nghiệm của chính Vãn Tình, bạn bè và những người thân quen, về công việc - con đường phát triển năng lực bản thân; về gia đình - tình yêu, vướng mắc trong hôn nhân, đối nhân xử thế với họ hàng, làng xóm; và cả về chính bản thân mỗi người phụ nữ - đời sống, quan điểm, cách ứng xử và đối mặt với vô vàn sóng gió trong cuộc đời. Quan điểm xuyên suốt những câu chuyện của Vãn Tình là: “Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.” 2. Bạn đắt giá bao nhiêu Tác giả Vãn Tình Ngày xuất bản 03-2018 Kích thước 14.5 x 20 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Dịch Giả Mỹ Linh Loại bìa Bìa mềm Số trang 336 Công ty phát hành: Bloom Books Bao bì thay đổi 1 số chi tiết tùy đợt nhập hàng GIỚI THIỆU SÁCH Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”. Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn. Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản-mà-bạn-yêu-thích-nhất, phiên-bản-bạn-mong- muốn-trở-thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?... Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu? 3. Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu Tác giả: Vãn Tình Ngày xuất bản: 08-2018 Kích thước: 14.5 x 20cm Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới Loại bìa: Bìa mềm Số trang: 376 Công ty phát hành: BloomBooks GIỚI THIỆU SÁCH Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ. Hơn 40 câu chuyện trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình. 4. Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc Công ty phát hành: Bloom books Tác giả: Vãn Tình Nhà xuất bản: NXB Thế Giới Năm xuất bản: 2019 Số trang: 432 Giới thiệu sách: Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc Vãn Tình vốn được biết đến là tác giả bộ ba best-seller Bạn đắt giá bao nhiêu? Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu và Không tự khinh bỉ – Không tự phí hoài từng tạo nên một làn sóng thay đổi tư duy của hàng triệu phụ nữ. Sự trở lại lần này của Vãn Tình với Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc hứa hẹn mang đến cho độc giả những câu chuyện tình yêu, cuộc sống, hôn nhân, gia đình đầy gần gũi và ấm áp, đặc biệt được giải nghĩa thêm từ góc nhìn trực diện và đầy lý trí của một người đàn ông, cũng chính là chồng của tác giả. Cuốn sách như một liều thuốc giúp xoa dịu những tâm hồn đang đau khổ trong tình yêu, tiếp thêm niềm tin và hi vọng cho những người đang theo đuổi một hôn nhân hạnh phúc. Và quan trọng hơn cả, cổ vũ cho tất cả phụ nữ biết yêu và trân quý chính bản thân m
Xem thêm

Hàng chính hãng - [Date 1/2023] Gelatin hữu cơ Bio Ewald của Đức 12 lá 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#GELATINE_HỮU_CƠ Gelatine hữu cơ túi 12 lá -20g - cho 1L chất lỏng Loại lá tiện hơn bột ở chỗ bạn biết chính xác dùng bao nhiêu g mà ko phải đong đếm và bảo quản đảm bảo hơn dạng bột. (Thường là 3 lá gelatine - tương đương 5g cho 250ml chất lỏng) 👉👉👉Cách sử dụng: 1. Ngâm mềm: Ngâm trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. 2. Vắt ráo: Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. 3. Hòa tan: - Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha :D). - Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin đưuọc tan hết. Lưu ý là không báo giờ thêm gelatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa. 4. Giữ đông Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Liều lượng: dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng, 12 lá cho 1L chất lỏng Nhà e chuyên sỉ lẻ các sản phẩm Oganic có mã Bill, giấy chứng nhận kèm sản phẩm LH: 0944.886.714 #GelatinhữucơBioEwaldcủaĐức12lá #Bộthữucơ #BộtớtngọtParri #kỷ#tử#hữu#cơ#Diet#Food #KỷtửhữucơDiet-food #kỷ_tử_hữu_cơ_DietFood #chốnglãohoá #làmđẹp #tăngsứcđềkháng #bộthữucơ #oganic #ănkiêng #uốngliền #hàngxáchtay #bộtăndặm #tảospirulina #đồuốngănliền #chốngoxihoá #DietFood #Tr
Xem thêm

Hàng chính hãng - [Date 1/2023] Gelatin hữu cơ Bio Ewald của Đức 12 lá 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#GELATINE_HỮU_CƠ Gelatine hữu cơ túi 12 lá -20g - cho 1L chất lỏng Loại lá tiện hơn bột ở chỗ bạn biết chính xác dùng bao nhiêu g mà ko phải đong đếm và bảo quản đảm bảo hơn dạng bột. (Thường là 3 lá gelatine - tương đương 5g cho 250ml chất lỏng) 👉👉👉Cách sử dụng: 1. Ngâm mềm: Ngâm trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. 2. Vắt ráo: Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. 3. Hòa tan: - Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha :D). - Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin đưuọc tan hết. Lưu ý là không báo giờ thêm gelatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa. 4. Giữ đông Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Liều lượng: dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng, 12 lá cho 1L chất lỏng Nhà e chuyên sỉ lẻ các sản phẩm Oganic có mã Bill, giấy chứng nhận kèm sản phẩm LH: 0944.886.714 #GelatinhữucơBioEwaldcủaĐức12lá #Bộthữucơ #BộtớtngọtParri #kỷ#tử#hữu#cơ#Diet#Food #KỷtửhữucơDiet-food #kỷ_tử_hữu_cơ_DietFood #chốnglãohoá #làmđẹp #tăngsứcđềkháng #bộthữucơ #oganic #ănkiêng #uốngliền #hàngxáchtay #bộtăndặm #tảospirulina #đồuốngănliền #chốngoxihoá #DietFood #Tr
Xem thêm

Sách - Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu + Khí Chất Bao Nhiêu + Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài (Bộ 3 quyển, lẻ tùy chọn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo 3 cuốn sách hay nhất về kĩ năng sống của tác giả Vãn Tình khiến bạn đọc không bao giờ bị nhàm chán: Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? + Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu + Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài (Quý khách có thể mua lẻ tùy chọn ở mục phân loại sản phẩm nhé ạ) 1. Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? Lời văn hay gần gũi. Mỗi câu chuyện là một bài học đáng quý . Phù hợp với những bạn nữ muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống. Những câu chuyện xoay quang các chủ đề khác nhau. Sách không chỉ nói riêng về tác giả mà còn những người xung quang cô ấy. Là 1 cuốn sách đáng đọc và tìm hiểu Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”. Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn. Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản-mà-bạn-yêu-thích-nhất, phiên-bản-bạn-mong- muốn-trở-thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi? Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu? “Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình. Hi vọng chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy…” “Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn. Không cần trở thành một cô gái được tất-cả-mọi-người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính-mình-yêu-thích.” Công ty phát hành Bloom Books Tác giả Vãn Tình Ngày xuất bản 03-2018 Kích thước 14.5 x 20 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Dịch Giả Mỹ Linh Loại bìa Bìa mềm Số trang 335 2. Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu Một cuốn sách rất hay viết về nhiều khía cạnh trong cuộc sống, tìm được cách giải quyết nhiều vấn đề nữa. Tiếp cận với người đọc qua các mẩu chuyện cụ thể chứ không phải là viết ra triết lý, khổ cái có nhiều triết lý đọc vào mình k thể hiểu hết các bạn à, hoặc tệ hơn là hiểu sai đi nên cuốn sách này cực tốt ý. Mình thấy được bản thân trong từng mẩu chuyện, đôi khi tự bảo sao giống chuyện của mình y chang, đấy tại sao mình không giải quyết như thế, Cuốn này là nam hay nữ đọc đều tốt, các bạn đừng thấy bìa có hình thế mà nghĩ sách này cho riêng phụ nữ nhé. Có ai đó từng nói: “Hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang – Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào.” Cũng giống như trái dứa, khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của chính mình. Tiếp nối thành công từ Bạn đắt giá bao nhiêu? dành cho các cô gái trẻ mới bước chân vào cuộc sống, Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ. Cuốn sách mới nhất này của Vãn Tình đã đạp đổ các quan điểm như: Lấy chồng tốt để đổi đời, sức mạnh của phụ nữ là độc lập kinh tế, hoặc phụ nữ sợ ly hôn hơn đàn ông, Cũng trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu, lần đầu tiên Vãn Tình chia sẻ về cuộc sống riêng tư của cô: chuyện gia đình, chuyện tình yêu, và đâu là điều khiến cô đạt được thành công như hiện tại. Công ty phát hành Bloom Books Tác giả Vãn Tình Ngày xuất bản 08-2018 Kích thước 14.5 x 20cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Loại bìa Bìa mềm Số trang 375 3. Không Tự Khinh Bỉ, Không Tự Phí Hoài Không tự phí hoài phí” của Vãn Tình hứa hẹn đem đến cho các bạn độc giả cái nhìn trực diện về cuộc sống trưởng thành người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Là cuốn sách bán chạy nhất của Vãn Tình, viết trong đoạn trưởng thành nhất của tác giả, 40 bài viết trong “Không tự khinh bỉ - Không tự phí hoài” là những trải nghiệm của chính Vãn Tình, bạn bè và những người thân quen, về công việc - con đường phát triển năng lực bản thân; về gia đình - tình yêu, vướng mắc trong hôn nhân, đối nhân xử thế với họ hàng, làng xóm; và cả về chính bản thân mỗi người phụ nữ - đời sống, quan điểm, cách ứng xử và đối mặt với vô vàn sóng gió trong cuộc đời. Quan điểm xuyên suốt những câu chuyện của Vãn Tình là: “Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.” Công ty phát hành Bloom Books Tác giả Vãn Tình Ngày xuất bản 08-2018 Kích thước 14.5 x 20cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Loại bìa Bìa mềm Số trang 368
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin dạng lá được làm bánh hay thạch. Sản xuất tại Đức Hạn sử dụng 2/2024 💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞 Fb dụng cụ giá
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Rõ ràng nó là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người. Lá gelatine (3,6g/lá) Xuất xứ:
Xem thêm

5kg Bột thạch cao phi dùng cho thực phẩm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥟🥟 BỘT THẠCH CAO PHI 〰️ Thạch cao phi là loại bột đã qua chế biến, chuyên dùng trong thực phẩm, y tế (không phải loại thạch cao trét tường nhé). Chính là loại cao lanh đem nướng chín ở lửa to không khói đến khi có màu trắng tuyết thì đem nghiền mịn 🌵Dùng làm : 🍁Phấn nụ cung đình ngày xưa 🍁Mặt nạ bột thạch cao - Mặt nạ trắng da, trị mụn, trị vết thâm mụn và làm mờ nám: 40g bạch phục linh, 40g thạch cao phi, đem 2 nguyên liệu trên tán thành bột mịn, pha với chút nước cho sền sệt đắp hàng ngày 🍁 Đậu hũ, tào phớ... ❗❗Theo các chuyên gia trong ngành công nghệ thực phẩm, hóa học thì bản thân thạch cao là chất không độc hại, được phép sử dụng trong thực phẩm và nhiều lĩnh vực khác. 〰️〰️〰️ Xuất xứ : Mỹ - HSD : 1 năm ☎️ zalo 09680
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

LÁ GELATIN 3.5g-4glá - GÓI 25 LÁ Gelatin là loại nguyên liệu được nấu từ xương và da động vật chứa hàm lượng protein cao giúp cho các món ăn, các loại bánh có kết cấu đông dẻo. Gelatin có hai loại là bột gelatin và lá gelatin. Công dụng của hai loại này là như nhau. Tuy nhiên lá gelatin không mùi và dễ dàng sử dụng hơn so với bột gelatin. Hơn nữa số lượng 25 lá cực hấp dẫn và tiết kiệm cho các bạn làm bánh thường
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng làm bánh, làm thạch, ................................................................................ 1 lá 3.3g Xuất xứ: Đức Hạn sử dụng 12
Xem thêm

Gelatin lá dạng hộp Ewald 1 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine Ewald chuyên dùng cho ngành làm bánh, rau câu *** Cam kết chỉ bán hàng loại 1 không bán hàng giả, nhái -Xuất xứ: Đức -Hsd: 5 năm Nhận đặt số lượng từ 1-100 thùng. Hotline: 076.509
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin Đức dạng lá hãng Ewald Xuất xứ: Đức Sản phẩm này dùng để làm đông: chế biến chè khúc bạch, sữa chua, kẹo dẻo Hạn dùng 5 năm từ ngày sản xuất Nên bảo quản dưới 25 độ #gelatine #chekhucbach #k
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥑🥑Chào mừng các bann đến với Thế giới đồ và nguyên liệu làm bánh, nhà bếp🥑🥑🥑 Chúng mình có hơn 1000 sản phẩm dành cho nhà bếp và làm bánh🍰🎂🧀 Cảm ơn các ban đã ủng hộ
Xem thêm

1 Lá Gelatin Ewald nhập khẩu Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Giới Thiệu Chi Tiết về lá Gelatin (1 Lá) - Lá gelatin là 1 loại sản phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu giàu collagen, sau quá trình nấu sôi da và xương của động vật thu được Gelatin và được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Rõ ràng nó là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người. - Đây chính là một loại protein gần như nguyên chất không màu hoặc có màu ngả vàng, không mùi, không vị - Lá Gelatin xay ra bột chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn, nhất là những món tráng miệng, món bánh,... - Lá Geletine được sử dụng phổ biến trong quá trình làm bánh, nấu chè, làm đông thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm... * Ưu điểm của Lá Gelatin: - Giúp xác định được cân nặng, số lượng, 1 lá 3,4 gram rất dễ sử dụng so với dạng bột. Mỗi lần sử dụng thì chỉ cần đếm số lượng cần dùng khỏi mất thời gian. - Đây được coi là nguyên liệu làm đông cực kỳ hoàn hảo vì gần như giữ được nguyên kết cấu và hương vị của các nguyên liệu chính trong các món bánh. * Cách Sử Dụng Lá Gelatin: - Ngâm nguyên liệu này trong nước lạnh cho mềm rồi mới có thể sử dụng được - Ngâm trong nước lạnh 10 p,tỉ lệ nước gấp lá 5 lần - Vắt ráo: vớt lá ra bóp nhẹ cho ráo nước - Hòa tan: đối với các món lạnh, cho lá gelatin đã được vắt vào 1 chén nhỏ chung với 1 muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15-20 giây ,sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện ( nhưng k phải hỗn hợp sôi nha) - Đối với các món nóng thì cho trực tiếp lá gelatin đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi tan hết - Giữ đông: sau khi thực hiện xong 3 bước các bạn cho thành phẩm vào tủ lạnh để đông,đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức - Gỡ ra khỏi khuôn: với vài món ăn, món tráng miệng sử dụng gelatin đòi hỏi phải lấy ra khỏi khuôn trước khi dùng. - Trong trường hợp đó các bạn phải nhúng lưỡi dao trong nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy 1 đường vòng quanh thành bánh, khuôn thật nhẹ. Tiếp theo là lật ngược khuôn dưới vòi nước lạnh, cuối cùng là lắc nhẹ khuôn cho bánh tự tách ra trên dĩa. * Cách Bảo Quản: cho vào túi kín, bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp * Thông Tin Sản Phẩm: - Tên sản phẩm: Lá Gelatin Ewald - Hình dạng: Lá - Nhập khẩu: Đức - Xuất xứ: Đức - Hạn sử dụng: 12 tháng * Lưu ý: Tuyệt đối không bao giờ cho gelatin vào hỗn hợp sôi, vì lúc ấy, khả năng hết đông của gelatin sẽ mất hết tác dụng. 📞 Tư vấn thắc mắc, liên hệ lấy số lượng nhiều: 0765.044.101 (Mr. Liên) 🔹 Zalo: 0765044101 👉 Địa chỉ cửa hàng: 64N Đường HT05, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh 👉 Địa chỉ gửi mail(thư): [email protected] #gelantine #lagelantine #botgelatine #gelati
Xem thêm

1 Lá Gelatin Ewald nhập khẩu Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Giới Thiệu Chi Tiết về lá Gelatin (1 Lá) - Lá gelatin là 1 loại sản phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu giàu collagen, sau quá trình nấu sôi da và xương của động vật thu được Gelatin và được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Rõ ràng nó là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người. - Đây chính là một loại protein gần như nguyên chất không màu hoặc có màu ngả vàng, không mùi, không vị - Lá Gelatin xay ra bột chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn, nhất là những món tráng miệng, món bánh,... - Lá Geletine được sử dụng phổ biến trong quá trình làm bánh, nấu chè, làm đông thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm... * Ưu điểm của Lá Gelatin: - Giúp xác định được cân nặng, số lượng, 1 lá 3,4 gram rất dễ sử dụng so với dạng bột. Mỗi lần sử dụng thì chỉ cần đếm số lượng cần dùng khỏi mất thời gian. - Đây được coi là nguyên liệu làm đông cực kỳ hoàn hảo vì gần như giữ được nguyên kết cấu và hương vị của các nguyên liệu chính trong các món bánh. * Cách Sử Dụng Lá Gelatin: - Ngâm nguyên liệu này trong nước lạnh cho mềm rồi mới có thể sử dụng được - Ngâm trong nước lạnh 10 p,tỉ lệ nước gấp lá 5 lần - Vắt ráo: vớt lá ra bóp nhẹ cho ráo nước - Hòa tan: đối với các món lạnh, cho lá gelatin đã được vắt vào 1 chén nhỏ chung với 1 muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15-20 giây ,sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện ( nhưng k phải hỗn hợp sôi nha) - Đối với các món nóng thì cho trực tiếp lá gelatin đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi tan hết - Giữ đông: sau khi thực hiện xong 3 bước các bạn cho thành phẩm vào tủ lạnh để đông,đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức - Gỡ ra khỏi khuôn: với vài món ăn, món tráng miệng sử dụng gelatin đòi hỏi phải lấy ra khỏi khuôn trước khi dùng. - Trong trường hợp đó các bạn phải nhúng lưỡi dao trong nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy 1 đường vòng quanh thành bánh, khuôn thật nhẹ. Tiếp theo là lật ngược khuôn dưới vòi nước lạnh, cuối cùng là lắc nhẹ khuôn cho bánh tự tách ra trên dĩa. * Cách Bảo Quản: cho vào túi kín, bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp * Thông Tin Sản Phẩm: - Tên sản phẩm: Lá Gelatin Ewald - Hình dạng: Lá - Nhập khẩu: Đức - Xuất xứ: Đức - Hạn sử dụng: 12 tháng * Lưu ý: Tuyệt đối không bao giờ cho gelatin vào hỗn hợp sôi, vì lúc ấy, khả năng hết đông của gelatin sẽ mất hết tác dụng. 📞 Tư vấn thắc mắc, liên hệ lấy số lượng nhiều: 0765.044.101 (Mr. Liên) 🔹 Zalo: 0765044101 👉 Địa chỉ cửa hàng: 64N Đường HT05, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh 👉 Địa chỉ gửi mail(thư): [email protected] #gelantine #lagelantine #botgelatine #gelati
Xem thêm

[Hộp 1 Kg] Lá Gelatin (dùng cho thực phẩm) [Germany] GELITA Silver Gelatine Leaf (als-hk5)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• Gelatin được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn… Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây…)là thực phẩm 100% tự nhiên. • Thương hiệu: GELITA • Sản xuất tại: Đức • Trọng lượng: Hộp 1 Kg (200 lá) • Thành phần: Gelatine 100% • Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất • Hướng dẫn sử dụng: • Ngâm mềm: Ngâm lá gelatin trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. • Vắt ráo: Vớt lá gelatin đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. • Hòa tan: • Đối với các món lạnh: Cho lá gelatin đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). • Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatin đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin được tan hết. • Lưu ý là không báo giờ thêm gelatin vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa. • Giữ đông: Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức. • Gỡ ra khỏi khuôn: • Với vài món ăn, món tráng miệng sử dụng gelatin đòi hỏi phải lấy ra khỏi khuôn trước khi dùng, trong trường hợp đó: • Đầu tiên các bạn hãy nhúng lưỡi dao trong nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy một đường vòng quanh thành bánh/khuôn thật nhẹ. • Tiếp đến là lật ngược khuôn dưới vòi nước lạnh, cuối cùng là lắc nhẹ nhẹ khuôn cho bánh tự tách ra trên đĩa. • Lưu ý khi dùng gelatin dạng lá: + Tuyệt đối không cho gelatin vào nước đang sôi vì nhiệt độ quá cao sẽ làm cho khả năng kết dính của gelatin bị
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin Đức dạng lá hãng Ewald Xuất xứ: Đức Sản phẩm này dùng để làm đông: chế biến chè khúc bạch, sữa chua, kẹo dẻo Hạn dùng 5 năm từ ngày sản xuất Nên bảo quản dưới 25 độ #gelatine #chekhucbach #k
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin Đức dạng lá hãng Ewald Xuất xứ: Đức Sản phẩm này dùng để làm đông: chế biến chè khúc bạch, sữa chua, kẹo dẻo Hạn dùng 5 năm từ ngày sản xuất Nên bảo quản dưới 25 độ #gelatine #chekhucbach #k
Xem thêm

Gelatin lá của ĐỨC (1 lá)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin Đức dạng lá hãng Ewald Xuất xứ: Đức Sản phẩm này dùng để làm đông: chế biến chè khúc bạch, sữa chua, kẹo dẻo Hạn dùng 5 năm từ ngày sản xuất Nên bảo quản dưới 25 độ #gelatine #chekhucbach #keodeo #s
Xem thêm

Gelatin lá của ĐỨC (1 lá)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin Đức dạng lá hãng Ewald Xuất xứ: Đức Sản phẩm này dùng để làm đông: chế biến chè khúc bạch, sữa chua, kẹo dẻo Hạn dùng 5 năm từ ngày sản xuất Nên bảo quản dưới 25 độ #gelatine #chekhucbach #k
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin dạng lá được làm bánh hay thạch. Sản xuất tại Đức Hạn sử dụng 2/2024 💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞 Fb dụng cụ giá
Xem thêm

1 lá gelatin bao nhiêu gam

1 lá gelatin bao nhiêu gam
Lưu Mạnh Khôi
Viết bởi

Là một người tỉ mỉ và cực kỳ yêu cái đẹp, những thiết kế của Mạnh Khôi luôn có đừng nét uyển chuyển, dịu dàng nhưng vẫn rất cá tính. Sử dụng họa tiết thêu làm điểm nhấn, sản phẩm luôn mang nét hiện đại điểm chút cổ điển đẹp mắt.