Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột Bánh Xèo Tài Ký 400g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Gói 400g bột bánh xèo Tuấn phương
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Mã INCUBACK1416 hoàn 20K xu đơn 50K] Bột bánh xèo taiky 400g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 i bánh xèo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chuyên bán buôn/ lẻ nguyên liệu, dụng cụ làm bánh Số điện thoại: 0913388189/ 0915332989. Facebook : Đồ Làm Bánh 365. Địa chỉ: 42 Vân Đồn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. #Dolambanh #dolambanhmu
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

#Freeship đơn hàng 99k #Tự làm bánh tại nhà ko còn khó nữa. Chỉ cần pha bột bánh Tài Ký theo đúng tỉ lệ hướng dẫn bạn đã có món bánh ngon chuẩn nhà hàng. #Trọng lượng 400g #HSD
Xem thêm

[Mã INCUBACK1416 hoàn 20K xu đơn 50K] Bột bánh xèo taiky 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo giúp chị em phụ nữ giảm bớt thời gian trong việc bếp núc, có thời gian cho bản thân mà vẫn chế biến cho gia đình được những món ăn ngon. Bột bánh xèo pha sẵn chỉ cần hoà tan với nước là có thể sử dụng, quá tiện lợi phải k ah? Lh 09879
Xem thêm

Bột bánh xèo Tài Ký (Taikyfood) gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo cốt dừa Tài Ký là bí quyết làm ra những chiếc bánh xèo thơm mùi dừa tự nhiên, giòn tan, ngấm dầu và cho nhiều bánh đến 30% so với cùng một lượng của sản phẩm cùng loại. Không chứa các chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. HSD: 1 năm kể t
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo cốt dừa Tài Ký là bí quyết làm ra những chiếc bánh xèo thơm mùi dừa tự nhiên, giòn tan, ngấm dầu và cho nhiều bánh đến 30% so với cùng một lượng của sản phẩm cùng loại. Không chứa các chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. HSD: 1 năm kể t
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh xèo thơm ngon gói 400g Bột bánh xèo đã được trộn sẵn các loại bột phù hợp để làm bánh xèo. Mọi người về làm theo hướng dẫn rất tiện lợi và ngon
Xem thêm

Bột bánh xèo tài ký 1Kg / 400gr / hương xưa 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo tài ký 1Kg / 400gr / hương xưa 500gr / Meizan 400gr có cốt dừa Hotline 0906848752
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Loại sản phẩm : Bột bánh xèo Khối lượng : 1kg Thành phần : Tinh bột gạo, tinh bột bắp, bột lúa mì, tinh bột, bột củ nghệ muối i-ốt Cách dùng : Pha bột 1kg bột bánh xèo + 2.25l nước + 1 gói bột củ nghệ + hành lá cắt nhỏ. Tôm, thịt xào sơ, cho 1 vá bột vào chảo tráng mỏng, thêm giá và đậu xanh chín, đậy nắp 2 phút. Mở nắp rưới thêm dầu để bánh vàng giòn. Nước chấm làm theo công thức 2 Khẩu phần : 7 - 10 người Thành phẩm : 15 - 18 cái Bảo quản : Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Thương hiệu : Tài Ký (Việt
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột bánh xèo Thương hiệu: Tài Ký Hạn sử dụng: 12 tháng Sản xuất: Việt Nam Khối lượng tịnh: 400g ✔Đặc điểm nổi bật: Bột bánh xèo Tài Ký được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên như: bột gạo, tinh bột bắp, bột mì, tinh bột khoai mì… Sản phẩm được định lượng gia vị hợp lý. Sản xuất trên dây chuyền chế biến hợp vệ sinh, quản lý chất lượng chặt chẽ. Bột bánh xèo Tài Ký gói 400g được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn thực phẩm. Sản phẩm được đóng gói tiện dụng, hợp vệ sinh. ✔Công dụng: Tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo. Bột bánh xèo Tài Ký dễ chế biến và tiết kiệm thời gian. Sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đóng gói tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. ✔Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan bột với 750ml nước cốt dừa, sau đó cho gói bột nghệ, hành xắt nhỏ vào và quậy đều. Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ. Cho bột vào chảo và tráng đều, cho tiếp giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. Đậy nắp lại khoảng 3 phút. Mở nắp khi thấy bánh vàng đều và giòn thì gập đôi bánh (nửa hình tròn). Lấy bánh ra đĩa, dùng kèm với rau và nước mắm tỏi ớt. ✔Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoán
Xem thêm

Bột năng- Bột bắp- Bột bánh xèo- Bột bánh cuốn- Bột bắp- Bột gạo- Tài ký

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bộ sản phẩm shop sẵn: -Bột năng 400gr -Bột Bánh xèo 400gr -Bột Bánh cuốn 400gr -Bột gạo 400gr -Bột nếp 400gr -Bột bắp 150gr #Bộtnăng #BộtBánhxèo #BộtBánhcuốn #Bộtgạo #Bộtnếp #Bộ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa – Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 – 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Cách làm nước chấm bánh xèo ngon Nguyên liệu cần có: 1/3 củ Tỏi khô 2 quả Ớt tươi 1 quả Chanh tươi 1/2 củ Cà rốt 5 muỗng cà phê Đường cát trắng hoặc đường nâu 1/2 bát Nước mắm ngon 1 bát Nước sôi để nguội Cách sơ chế: – Để bát nước chấm của bạn có vị thơm ngon nhất, bạn nên chọn nước mắm có hàm lượng chất đạm cao, vị thơm dịu. – Bạn có thể dùng đường cát trắng để làm nước chấm nhưng loại đường nâu có màu vàng cánh gián sẽ giúp chén nước chấm có hương vị tuyệt vời nhất. Cách làm nước mắm chấm bánh xèo ngon – Bạn lấy một cái tô để đựng nước chấm. Bắt đầu tiến hành pha nước chấm bao gồm nước sôi, đường, nước mắm, nước cốt chanh tươi với tỷ lệ là 2:2:1:1. Khuấy đều tay để các gia vị hòa quyện lại với nhau, tạo thành một hỗn hợp đều màu. – Thêm tỏi băm, ớt băm đã chuẩn bị trước đó vào khuấy đều là xong. Ăn bánh xèo đúng cách Bánh xèo miền Trung Biết được cách ăn bánh xèo miền Trung đúng chuẩn sẽ giúp bạn thưởng thức được hết cái ngon của món bánh này. Vì chiếc bánh xèo miền Trung khá nhỏ nên khi ăn có thể ăn nguyên cái hoặc cắt ra làm đôi. Bánh xèo miền Trung được ăn kèm với rau sống và cuốn bánh tráng rồi chấm với nước mắm đặc biệt để thưởng thức. Bánh xèo miền Nam Vì kích thước của chiếc bánh xèo miền Nam khá lớn nên cách ăn bánh xèo miền Nam khác với bánh xèo miền Trung là sẽ phải cắt bánh ra ra làm 4 hoặc làm 6 để dễ ăn. Người miền Nam khi ăn bánh xèo sẽ dùng rau sống để gói chứ không cuốn với bánh tráng. Cuốn bánh xèo với rau sống rồi chấm cuốn bánh trong nước chấm để cảm nhận hết hương vị thơm ngon của món bánh xèo
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột mì,bột năng, bột nghệ, chất tạo xốp, chất nhũ hoá. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng 400g bột bánh xèo Thiên Thành hoà với 800ml nước cốt dừa, thêm một chút bột nghệ và hành lá xắt nhỏ bỏ vào quậy đều. Đặt chảo lên bếp rồi cho mỡ vào thật nóng. Cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào. Múc bột đổ vào chảo tráng đều 1 lớp mỏng, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào chảo. Đậy nắp lại khoảng 3-4 phút. Mở nắp khi bánh chín vàng đều và giòn. Gập bánh lại làm đôi. Xúc bánh ra dĩa dùng chung với rau cải chấm với nước mắm tỏi, ớt thật tuyệt vời. Hạn sử dụng: 1 năm HÀNG CÔN
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Việt Nam Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất 🔔 Shop cam kết hàng nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ 🔔 Shop chuyên sỉ lẻ nguyên liệu và dụng cụ làm bánh 🔔 Đem lại sự hài lòng đến mọi khách hàng ☎️ MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ✅ 0️⃣9️⃣1️⃣5️⃣6️⃣0️⃣0️⃣1️⃣9
Xem thêm

Bột bắp, bột bánh xèo, bột bánh cuốn, bột năng, bột gạo, bột nếp tài ký

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bắp Tài Kỳ 150g Bột bánh xèo Tài Ký 400g Bột bánh cuốn Tài Ký 400g Bột năng Tài Ký 400g Bột nếp Tài Ký 400g Bột gạo Tài Ký 400g Xuất xứ: Việt Nam HSD: 6 tháng Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp #botbaptaiky #botnangtaiky #botbanhxeotaiky #botbanhcuontaiky #botgaotaiky #botneptaiky #taiky #taikyfood #nguyenlieulambanh #nguyenlieuphache #nguyenlieun
Xem thêm

Bột năng/ bột làm bánh cuốn/ bột bánh xèo 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột năng, bột bánh bao trộn sẵn/Bột bánh cuốn/Bột bánh xèo Đơn vị sản xuất: Thành Phát Food HSD: (1 năm kể từ ngày SX) 21/04/2021 BỘT BÁNH BAO - Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp - Trọng lượng: 400g - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 12 tháng - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Đặc điểm nổi bật của bột bánh bao nhà Carrot: - Được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc kĩ càng mang lại đến loại bột tinh chất lượng tốt nhất. - Bột bánh bao được sản xuất dưới công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. - Không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. - Thành phẩm làm ra là thức bánh mềm, thơm và hương vị hấp dẫn, ngon miệng khi ăn. HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH BAO - Bước 1: Cho 1 gói men khô (có sẵn trong gói) và 100g đường vào trong 200ml sữa tươi (hoặc nước) khuấy cho tan rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại 2 muỗng canh để làm bột áo. Nhồi đều tay khoảng 10 phút rồi cho vào 1 muỗng dầu ăn), xong nhồi thêm 10 phút nữa là được. - Bước 2: Ủ bột trong 60 phút - Bước 3: Lấy bột vo vào kéo ra thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh lên giấy lót. - Bước 4: Hấp bánh đun xửng nước cho thật sôi (cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại vào hấp thêm khoảng 10 phút nữa là bánh chín. BỘT NĂNG BỘT NĂNG TUẤN PHƯƠNG- TỰ HÀO ẨM THỰC VIỆT ***KHÔNG CHOLESTEROL *** ***KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN ** - THÀNH PHẦN : bột năng được tinh chế từ củ khoai mì( còn được gọi là tinh bột khoai mì) CÔNG DỤNG Mang đến cho các món xào ,món súp độ sánh sệt trong suốt, các món bánh có độ dai mềm tuyệt hảo Tạo độ dai trong suốt cho bánh bột lọc, chè cốt dừa, chèo bột năng, chè bột lọc.... bảo quản nơi khô ráo thoáng mát BỘT BÁNH CUỐN Bột Bánh Cuốn Thành Phát (400g) - Bánh cuốn là món ẩm thực độc đáo của làng quê Bắc Bộ - Việt Nam. Thành phần: Bột gạo, bột năng (còn gọi là bột sắn hay tinh bột khoai mì). Không Cholesterol Không Chất Bảo Quản BỘT BÁNH XÈO Tên sản phẩm: Bột bánh xèo thượng hạng. Thành phần: Bột gạo,tinh bột bắp, bột mì, tinh bột khoai mì, muối, bột củ nghệ, bột thực phẩm phụ gia (E 450), (500ii). Công dụng: Dùng làm bánh xèo, bánh khọt. Trọng lượng: 400g Xuất xứ: Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. #bột #bot #botlambanh #botbanhxeo #bộtbánhxèo #bánhxèo #banhxeo #bottaiky #taiky #taikyfood #tàiký #tk #crispy #pancake ##botbap #botnang #botbanh #botbanhcuon #botgao #botnep #nguyenlieulambanh #nguyenlieuphache #nguyenlieun
Xem thêm

Bánh Xèo Quảng Ngãi Đúc Sẵn Giữ Nguyên Hương Vị - CHI BÁN HCM - Út Hà Đặc Sản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Xèo Đúc Từ Miền Quê Quảng Ngãi Cửa hàng Út Hà Đặc Sản đã cung cấp Bánh Xèo chính gốc được đúc từ Quảng Ngãi gửi vào cung cấp cho mọi người có nhu cầu muốn thưởng thức đúng chất cái hương vị bánh xèo quê. Bánh đúc xong là được gửi vào TP. HCM ngay trong ngày. ***Lưu ý: Giao trong ngày chỉ bán khu vực TP. HCM**** Thông tin sản phẩm ✅ Bánh được đúc tại Quảng Ngãi ✅ Đóng gói: 1 chục 10 cái ✅ Có 2 loại nhân: nhân thịt và nhân tôm ✅ Hấp lại khi dùng Cách dùng - Cho bánh vào nồi hấp cách thủy, hấp cho lâu để bánh mềm và ngon hơn - Chuẩn bị rau tươi các loại rau mà bạn thích như: xà lách, hẹ lá mỏng miền trung, rau thơm, dưa leo.. - Có thể dùng kết hợp với các loại bánh tráng Quảng Ngãi - Chuẩn bị một chén mắm tỏi ớt cho thật ngon Thông tin liên hệ ➡️ Cửa hàng Út Hà Đặc Sản ➡️ DC: Số 6, Đường 8, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ➡️ Số ĐT: 0908.157.675 ➡️ Website: uthadacsa
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SHOP: CHUYÊN HÀNG KHÔ SĐT: 0949868884 ĐỊA CHỈ SHOP: 114 ngõ 12 đường 800A, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Shop chuyên sỉ lẻ hàng khô hàng chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc. Date xa, khách nhận hàng không ưng có thể đổi trả thoải mái. Có bán lẻ, bán buôn.. Gồm: Măng, miến, mộc nhĩ, nấm hương, các loại bột chiên, bột nở, lạc đậu phộng, các gói gia vị, hương (nhang) thắp ngày tết, rằm, các loại gia vị tốt cho sức khỏe như Táo tàu, Đẳng sâm, kỷ tử, hoài sơn, Đương quy, ý nhĩ, gói gia vị nước Phở như Quế, hồi, thảo quả,... THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: Để làm bánh xèo, không ít người ngao ngán vì phải trải qua rất nhiều công đoạn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện bột bánh xèo pha sẳn, sử dụng loại bột này bạn không cần phải bỏ công ra xay bột mà bánh khi hoàn thành vẫn có vị vừa ăn thơm ngon lại rất giòn tan nữa. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn làm bánh xèo bằng bột bánh xèo Tài Ký - Với cách làm bánh xèo bằng bột pha sẵn, bạn chỉ việc rây bột thật mịn cho vào tô sau đó hòa tan với 1 lít nước. Để bột bánh thêm giòn thì khi trộn hỗn hợp bột bạn cho vào 1 muống dầu ăn rồi hòa tan đều vào hỗn hợp để không bị vón cục, cuối cù ng cho hành lá đã cắt nhỏ vào trộn đều rồi để bột bột nghỉ 30 phút mà bạn không cần phải nêm thêm gia vị gì nữa vì tất cả độ béo, mặn, ngọt, thơm đều có sẵn. - Bạn tiến hành bước tiếp theo của cách làm bánh xèo bằng bột pha sẵn. Bắt chảo lên bếp với một ít dầu tráng đều khắp mặt chảo. Khi dầu nóng già, bạn khuấy bột lên rồi múc muống canh bột cho vào chảo tráng đều mặt chảo, tiếp tục rãi đậu xanh lên khắp mặt bánh cũng với ít nhân tôm thịt, nấm và giá vào rồi đậy nắp lại 3 phút, và đun trên lửa vừa. - Sau đó bạn mở nắp ra và đun thêm 1 phút nữa để bánh được vàng giòn, lúc này bạn gập đôi bánh lại và cho ra
Xem thêm

(GIAO HÀNG TOÀN QUỐC)Bột năng,bột nếp,bột bánh cuốn,bột gạo,bột mì,bột bánh xèo,rau câu dẻo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bán đầy đủ các sản phẩm làm bánh như bột năng, bột nếp, bột bánh cuốn, bột rau câu dẻo, bột bánh xèo, bột gạo thương hiệu Tuấn Ph
Xem thêm

Bột Bánh Xèo Hương Xưa Trộn Sẵn Mikko 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

Thông tin sản phẩm Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ. Bột bánh xèo Mikko Hương Xưa gói 500g này có thể dùng làm bánh khọt. Đây sẽ là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món ăn ngon cho bữa ăn của gia đình bạn. Khối lượng 500g Thành phần Bột gạo 50%, tinh bột sắn 40%, đường, bột mì, muối, bột nghệ, hành sấy,... Thành phẩm 17 - 20 bánh Khẩu phần Cho 7 - 10 người ăn Thương hiệu Mikko (Việt Nam) Nơi sản xuất Việt Nam Bánh xèo là một món ăn không còn xa lạ gì với người dân miền Nam, với vỏ bánh giòn kết hợp với nhân đa dạng thơm ngon. Với sản phẩm Bột bánh xèo Hương Xưa gói 500g từ thương hiệu Mikko, việc tự tay làm bánh xèo không còn quá khó khăn. Thành phần tự nhiên Sản phẩm được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên như bột gạo, tinh bột sắn, đường, bột mì...., được chọn lọc kỹ càng mang lại chất lượng tốt cho bột. Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ. Bột chế biến sẵn này có thể dùng làm bánh khọt. Đây sẽ là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món ăn ngon cho bữa ăn của gia đình bạn. ​Bột làm bánh Mikko được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hướng dẫn sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít nước. Để sản phẩm ngon hơn, bạn có thể cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Cách làm bánh xèo giòn ngon, vàng ruộm hấp dẫn không thể bỏ qua: Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo hương xưa vào nước và khuấy cho đều. Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Cho 1 vá bột tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 1 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gấp đôi bánh lại và cho ra
Xem thêm

Bột bánh xèo cốt dừa Tài Ký 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh xèo là một trong những món ăn quen thuộc trong ẩm thực Việt Nam, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh món ngon này vào dịp lễ, hội họp gia đình hoặc ngoài hàng quán. Việc chế biến bánh xèo sao cho đơn giản không mất nhiều thời gian cũng là một trong yếu tố quan trọng mà nội trợ ngày nay đang quan tâm. Ngon hơn: với vị dừa tự nhiên và độ giòn tan của bánh hài hòa sẽ tăng độ khoái khẩu cho mỗi chiếc bánh xèo. An toàn cho sức khỏe với "03 KHÔNG": KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất tẩy trắng, KHÔNG màu hóa học. Tiện lợi hơn: Nguyên liệu được pha trộn sẵn với tỉ lệ phù hợp từ bột gạo, bột cốt dừa, hành lá sấy, bột củ nghệ. Giúp Chị Em tiết kiệm thời gian chế biến. Tiết kiệm hơn: với mỗi gói bột 500g, có thể chế biến tận 18 cái bánh. 2. HƯỚNG DẪN CÁCH CHIÊN BÁNH XÈO TÔM THỊT GIÒN TAN Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu 1 Bịch Bột Bánh Xèo Cốt Dừa Taky 500g. 300gr Tôm sú (làm sạch cắt bỏ đầu & đuôi, xẻ dọc thân làm đôi). 300gr Thịt ba chỉ (thái thành miếng mỏng). Gia vị: Dầu, hành tím thái lát, tiêu, hành lá, giá, đậu xanh… Bước 2: Pha bột Cho 500gr bột bánh xèo cốt dừa Taky + 1.3 lít nước + hành lá khuấy lên thật đều. Bước 3: Công đoạn làm nhân Bắc lên bếp một chiếc chảo nóng, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn sau đó cho hành tím thái lát vào phi thơm. Tiếp theo cho tôm và thịt ba chỉ đã sơ chế vào, nêm 1 muỗng canh hạt nêm và ½ muỗng cà phê tiêu, xào đều tay cho thịt ba chỉ săn lại và tôm chin đỏ là được. Bước 4: Công đoạn tráng bánh xèo Bắc chảo lên bếp, để chảo thật nóng rồi phết 1 lớp mỏng dầu ăn vào trong lòng chảo. Múc 70gr bột bánh xèo vào, nhanh tay tráng cho bột bánh trải đều khắp lòng chảo thành 1 lớp bánh xèo mỏng (bánh xèo tráng càng mỏng thì càng giòn). Tiếp đó bạn rưới vào lòng bánh xèo 1 muỗng canh dầu ăn rồi tráng cho dầu áo đều vào lòng bánh. (Phết dầu ăn vào lòng bánh ngay khi vừa se mặt sẽ giúp bánh không bị nứt). Bước 5: Công đoạn Hoàn thành Tiếp theo, rải đậu xanh hấp chính, giá đỗ và nhân tôm thịt xào vào giữa bánh, phết 1 lớp mỏng dầu ăn xung quanh viền, chiên lửa nhỏ thêm 10 phút để vỏ bánh thật giòn. Cuối cùng khi vỏ bánh đã giòn thì bạn gấp bánh lại và cho ra dĩa thưởng thức thôi. Giờ thì bạn đã tự tin làm một mẻ bánh xèo thật ngon dành cho gia đình vào dịp gặp mặt kế tiếp chư
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo Hương Xưa Bột bánh xèo quốc dân #bộtbánhxèo #Huongxua #botbanhxeo #huongxua #banhxeo
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh hành là phần nguyên liệu quan trọng nhất, quyết định đến độ thành công món ăn đặc trưng Hàn Quốc này. Sản phẩm Bột bánh hành trộn sẵn Ottogi được làm từ nguyên liệu tự nhiên thơm ngon, với tỉ lệ trộn bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh hành. Sử dụng Bột bánh hành Ottogi, bạn sẽ làm ra những chiếc bánh hành có hương vị, màu sắc hoàn toàn hấp dẫn như dùng bột bánh trộn theo công thức truyền thống. Bột bánh hành Ottogi được chế biến trên dây chuyền hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ nên tuyệt đối đảm bảo chất lượng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. Hướng dẫn sử dụng * Hòa tan bột bánh xèo với nước lạnh và khuấy đều * Tùy theo khẩu vị người an chay, mặn sẽ cho các nguyên liệu rau củ, hành lá, tôm, mực, thịt,... cắt khúc hoặc lát mỏng * Cho 1 chút dầu ăn vào chảo rồi đỗ hỗn hợp vào chiên giòn đều 2 mặt * Khi ăn có thể chấm với nước mắm chua ngọt, tương ớt, tương cà hoặc x
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Xèo Vĩnh Thuận 400g Có thể tăng độ giòn bằng cách thêm bột giòn hoặc bột năng. Gói bột có kèm bột nghệ, chỉ cần trộn đều bột với nước là có thể dùng Chính sách đổi trả: - Khách hàng vui lòng quay video bốc hàng để có cơ sở đổi trả nếu hàng hoá bị va đập làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. - Chúng tôi sẽ từ chối hỗ trợ nếu khách hàng đánh giá thấp sản phẩm khi chưa phản ánh trực tiếp với chúng tôi trước đó => vui lòng liên hệ ngay để cùng giải quyết. => Mọi góp ý chúng tôi sẽ ghi nhận để hoàn thiện dịch vụ mua bán, thoả mãn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Thông tin liên hệ : Email : [email protected] Hotline : 079.290.1096 Address : 773/14 Thống Nhất, phường Tấn Tài, TP Phan Rang -TC, Ninh Thuận. Chuyên Sỉ và Lẻ hàng gia dụng, tiêu dùng. Cam kết đặt Chất Lượng phục vụ lên hàng đầu. Giá cả canh tranh, mọi thông tin đều minh bạch, công khai. Follow để nhận nhiều thông báo khuyến mãi từ chúng t
Xem thêm

BỘT BÁNH XÈO TÀI KÝ TAIKYfood 400G | Maxifood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo Thương hiệu: Tài Ký Hạn sử dụng: 12 tháng Sản xuất: Việt Nam Khối lượng tịnh: 400g ✔Đặc điểm nổi bật: Bột bánh xèo Tài Ký được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên như: bột gạo, tinh bột bắp, bột mì, tinh bột khoai mì… Sản phẩm được định lượng gia vị hợp lý. Sản xuất trên dây chuyền chế biến hợp vệ sinh, quản lý chất lượng chặt chẽ. Bột bánh xèo Tài Ký gói 400g được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn thực phẩm. Sản phẩm được đóng gói tiện dụng, hợp vệ sinh. ✔Công dụng: Tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo. Bột bánh xèo Tài Ký dễ chế biến và tiết kiệm thời gian. Sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đóng gói tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. ✔Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan bột với 750ml nước cốt dừa, sau đó cho gói bột nghệ, hành xắt nhỏ vào và quậy đều. Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ. Cho bột vào chảo và tráng đều, cho tiếp giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. Đậy nắp lại khoảng 3 phút. Mở nắp khi thấy bánh vàng đều và giòn thì gập đôi bánh (nửa hình tròn). Lấy bánh ra đĩa, dùng kèm với rau và nước mắm tỏi ớt. ✔Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoán
Xem thêm

400 Bột Gạo TP Làm Bánh Bánh Cuốn, Bánh Canh, Bánh Căn, Bánh Bò, Bánh đậu Xanh, Bún Gạo, Bánh Bèo, Bánh Xèo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Tinh bột gạo là một loại bột được làm từ gạo bằng phương pháp ngâm và nghiền. Tinh bột gạo là thành phần chính của rất nhiều loại thực phẩm quen thuộc ở các nước Châu Á, nhiều loại bánh cổ truyền của các nước châu Á đều có thành phần chính là tinh bột gạo. Ở Việt Nam, tinh bột gạo được sử dụng rất phổ biến từ Nam cho đến miền Bắc trong các món như bánh cuốn, bánh canh, bánh căn, bánh bò, bánh đậu xanh, bún gạo, bánh bèo, bánh xèo, bánh đúc, bánh khoái, cao lầu mì, bánh hỏi, bánh đập Hạn Sử Dụng: 12 Tháng Xuất Xứ: Việt Nam ✨✨✨Shop CAM KẾT✨✨✨ ✔Về Chất Lượng : ✔ Hàng Chính Hãng Nguồn Gốc Xuất Xứ Rõ Ràng ✔ Sản Phẩm Chất Lượng, Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm ✔ Date Mới Nhất ✔️Về sản phẩm: ✔️Cam kết hàng chính hãng 100% ✔️Về giá cả : Shop nhập với số lượng nhiều và trực tiếp nên chi phí sẽ là RẺ NHẤT nhé. ✔️Về dịch vụ: Shop sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé. ✔️Thời gian chuẩn bị hàng: Hàng có sẵn, thời gian chuẩn bị tối ưu nhất. 🎁🎁🎁 Quyền Lợi của Khách Hàng 🎁🎁🎁 ✔️Chính sách bao đổi trả hàng miễn phí khi sản phẩm kém chất lượng và không giống hình, nhầm số lượng và loại hàng. ✔️Khách hàng cũ : Mua lần thứ 2 trở đi sẽ được nhận mã giảm giá của shop << ib ngay cho mình nha>> để nhận nào . Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop: Cream_cookie chuyên dụng cụ nguyên liệu làm bánh và đồ Hàn Quốc Hotline: 0985869669 Zalo: 0985869669 #bộtchiêngiòn #bộtchiêngiònchobé #bộtchiêngiòn1kg #botchiengion #botchiengionotogi #botchien #botchienxu #botchientom #botchie
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dưới đây là những ưu điểm của bột trộn sẵn khiến chúng được ưa chuộng trên thị trường: Tiết kiệm thời gian: bớt được thời gian mua nguyên liệu, cân đong chi tiết từng loại, chỉ cần 1 gói bột và một vài thành phần có sẵn khác như trứng, sữa…. là bạn đã có thể làm được bánh đẻ ăn Tiết kiệm công sức: không phải mua nhiều loại bột hay nguyên liệu khác nhau, tiết kiệm công sức đi lại Khả năng thành công cao do tỉ lệ trộn nguyên liệu đã được nhà sản xuất cân đong rất kỹ. Bánh thành phẩm thơm ngon, xốp
Xem thêm

BỘT BÁNH XÈO - BÁNH KHỌT (Hương Xưa) - Vitamin.RCQ (500 GRAM)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh xèo là món ăn truyền thống, không chỉ của Việt Nam mà còn của nhiều quốc gia Châu Á khác, như Nhật Bản, Hàn Quốc. Từng vùng miền khác nhau, sẽ cho ra đời nhiều loại Bánh xèo khác nhau; mang hương vị đặc trưng của từng vùng miền. Món bánh xèo Việt Nam được ăn kèm với Rau sống (các loại rau chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao cho cơ thể). Hãy cùng trổ tài nội trợ từ Bột bánh xèo để chăm sóc Gia đình mình nhé. Thành phần Bột bánh xèo Hương Xưa gồm: Bột gạo, Tinh bột sắn, Đường, Bột mì, Muối, Bột Nghê, Hành lá sấy, Chất điều vị E621, Hương dừa tổng
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh xèo dễ ăn, dễ làm, bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể làm, chỉ cần thêm tôm, thịt, giá, rau... rất ngon nhé #banhxeo #banhxeoc
Xem thêm

Bột Gạo Lọc Làm Bánh Bèo, Bánh Xèo, Bánh Căn,…

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột làm bánh Bèo, bánh Xèo, bánh Căn ( nhà e tự làm , ko tẩy trắng, ko hoá chất, ko chất bảo quản nên đôi khi sẽ có 1-2 con mọt gạo ạ ) chỉ cần bắt bỏ ra là xg ko sao nhé khách . Ta nói.... trời mà chuyển mưa chỉ có những người xa quê mới thấm nỗi đau này... Bột đổ bánh xèo chỉ : Bột gạo khô làm bánh xèo, bánh bèo, bánh căn, bánh khọt..... Trữ sẵn khi nào ăn mang ra pha nước ấm là làm thôi k cần ngâm gạo rồi đem xay tốn nhiều thời gian. Nếu muốn có màu khi làm bánh xèo có thể cho nghệ, hoặc trứng gà.... Riêng e chỉ thích bánh xèo trắng, mềm chuẩn miền trung là em ưng cái b
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh xèo dễ ăn, dễ làm, bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể làm, chỉ cần thêm tôm, thịt, giá, rau... #banhxeo #banhxeoc
Xem thêm

i bánh xèo

i bánh xèo
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.