Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột nở làm bánh hữu cơ - Alnatura Date T11/2022
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men Nở Hữu Cơ Ruf 9g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Gạo trắng hữu cơ Vietsuisse 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 hữu cơ nở

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột nở làm bánh hữu cơ - Alnatura Date T11/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nở làm bánh chứng nhận hữu cơ của EU. Bột nở có thể dùng làm với tất cả các loại bánh. Trọng lượng: 18gr/ gói #botno #botlambanh #botnolambanh #botnohuuco #huuco #huucoorganic #organic #bakingsoda #banking #bankingpower #linahanhlam #alnatura #botno
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men Nở Hữu Cơ Ruf 9g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀🍀Men nở hữu cơ Ruf. Giá 35k/ 1 gói 9g. Xuất xứ: Đức Date 5/2021 (hàng về liên tục nên có thể có date mới hơn, vui lòng liên hệ shop để có thông tin chính xác nhất) 👉Dùng để ủ men cho các loại bánh mì, bánh bao, bánh tiêu, sừng bò.... ♦️Khác với bột nở vì bột nở sd cho bánh bông lan, bánh gato.... 🔹Đối với bánh mì, bánh bao thì buộc phải dùng men nở khi ủ bột mới nở. Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi ( tương tự men nấu bia) ⚫️ Chú Ý: Không để men trong tủ lạnh. không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh. Sẽ làm chết men. 👉 HDSD: Với 500g bột mì thì sd 1 gói men. cho men khô vô 1 cái chén, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ) + 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mì. lấy đĩa đậy lại 5p cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗ hợp này với số lượng bột mì tương ứng và nhào đêu. (Thêm nước để bột đạt yêu cầu tùy từng công thức bánh). sau khi nhào bột xong nhớ ủ bột từ 30p-1h để bột nở ra. ♦️ Liều lương : Gói 9g sử dụng cho 500g bột mì. 🔹Chứng nhận hữu cơ Bio. ♦️Chất lượng Đức. Sản xuất tại Đức. #menno #mennohuuco #menhuuco #organic #nguyenlieulambanh
Xem thêm

Gạo trắng hữu cơ Vietsuisse 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo trắng hữu cơ Vietsuisse 1kg Khối lượng: 1kg Xuất xứ: Việt Nam Chứng nhận hữu cơ Mỹ, Nhật, Châu âu Vùng nguyên liệu lúa là điểm giao của hạ lưu sông Mê Kông và biển đông. Điều kiện khí hậu đặc thù giúp gạo có hương thơm tự nhiên, vị ngọt đậm đà, cung cấp nhiều khoáng chất tự nhiên Gạo hữu cơ Vietsuisse sản xuất từ giống lúa đạt Top 3 loại gạo ngon nhất thế giới năm 2017 Gạo trắng hữu cơ Vietsuisse rất thơm và dẻo, thích hợp để nấu cơm, đồ ăn dặm cho bé, nấu cháo... ---------------------------------------- #Organic_center #mepipon #bi #organic #hữu_cơ #gạo_trắng_hữu_cơ #gạo_trắng #gạo_organic #ă
Xem thêm

Men nở hữu cơ Hefe - Ruf - Bio canada - Biovegan( HSD : 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

men nở hữu cơ gói 9gr đủ dùng cho 500-700gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG MỌI NGƯỜI HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường hữu cơ nếu làm cho bé + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. - gói 9 gram đủ cho 500 gr bột - chứng nhận hữu cơ Bio Eu - chất lượng Đức, sản xuất tạ
Xem thêm

[Chính hãng] mực makeup đủ màu, mực hữu cơ bám nhanh, màu lên đẹp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

TỪ THÁNG 10/2019 HÃNG ĐỔI MẪU MỚI NHA CẢ NHÀ --- Mực #makeup đang làm mưa, làm gió ở thị trường trong và ngoài nước với rất nhiều các tính năng ưu việt - Mực đầy đủ các tông màu - mực bám nhanh - mực lên màu đậm, đẹp - phù hợp với làn da người việt Hiện shop có các màu: 1 2 3 4 10 25 27 28 30 31. Các bạn lựa màu vui lòng nhắn tin với shop nhé. Shopee đang lỗi không thêm được màu để chọn Số 01 nâu xám - Số 02 nâu cafe - Số 03 vàng chanh - xử lý mày chống trổ xanh đỏ - Số 04 cam - khử thâm - Số 10 đen - Số 25 đỏ tươi ánh hồng - Số 27 hồng san hô - Số 28 hồng tươi đậm - Số 30 vàng hơi cam khử thâm - Số 31 đỏ cam ————— Chuyên cung cấp Sỉ/Lẻ Dụng Cụ Phun Xăm 🎉 Dụng cụ phun xăm Linh Cherry 📲 Inbox để tư vấn ,đặt hàng online: fb.me/dcpxlinhcherry ✈️Shipcod toàn quốc, nhận ship hóa đơn trên 200k 📲 0978 403 043 (hỗ trợ imess, zalo, Viber) 📲 0916 078 161 Website: https://www.chuaneva.com #mựcmôimakeup #mựcnga #mựcm
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Đức Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Hsd: 4.2021 Dùng để ủ men cho các loại bánh mì, bánh bao, bánh tiêu, sừng bò.... Khác với bột nở vì bột nở sử dụng cho bánh bông lan, bánh gato.... - Đối với bánh mì, bánh bao thì buộc phải dùng men nở khi ủ bột mới nở. Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi ( tương tự men nấu bia) Cách sử dụng: Với 500g bột mì thì sd 1 gói men. cho men khô vô 1 cái chén, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ) + 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mì. lấy đĩa đậy lại 5p cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗ hợp này với số lượng bột mì tương ứng và nhào đêu. (Thêm nước để bột đạt yêu cầu tùy từng công thức bánh). sau khi nhào bột xong nhớ ủ bột từ 30p-1h để bột nở ra. #menno #men_hữu_cơ #menlambanh #ruf #mennohuuco #organic #làm_bánh Chú Ý: Không để men trong tủ lạnh. không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh. Sẽ làm chết m
Xem thêm

Men nở hữu cơ Ruf Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• Khác với bột nở (baking powder) được dùng cho bánh bông lan, pancake, bánh gato.... thì men nở (active dry yeast) là loại nguyên liệu được dùng chủ yếu khi làm bánh mỳ, bánh bao, bánh bò, bánh tiêu và nhiều món bánh khác cần độ nở xốp. • Men nở khiến bánh nở xốp phải thông qua quá trình ủ. Hay nói cách khác, men nở chính là các vi sinh vật sống có khả năng tiết ra các chất enzyme như carbon dioxide (CO2) nhằm giúp thúc đẩy quá trình lên men của bột, từ đó khiến bột nở và giúp bánh tăng kích thước, nở phồng và xốp mềm hơn. • Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Bio. • 9g/ gói, dùng được với 500g bột mì. • Sản xuất tại Đức. • Hạn sử dụng: 6/2020 ✨✨✨Điều kiện để phát huy tác dụng của men nở: Nói cách khác là điều kiện nào có thể kích hoạt các vi sinh vật, hay các vật thể sống có thể sản sinh ra các-bon (carbon dioxide – CO2). Thực chất men nở chỉ được kích hoạt khi cho thêm nước ấm vào và mỗi loại men nở khác nhau hay khi làm các loại bánh khác nhau thì nhiệt độ của nước cũng khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nước sao cho phù hợp với từng món bánh đang làm hoặc theo hướng dẫn trong công thức. Dưới đây là một số phản ứng của men nở ở các nhiệt độ khác nhau:  Từ 0 - 14 độ C: Ở nhiệt độ này men hầu như không hoạt động (vì từ 0-1 độ C là nhiệt độ bảo quản men)  Từ 15 - 20 độ C: nhiệt độ này khá lạnh nên men nở hoạt động rất chậm và yếu.  Từ 20 - 37 độ C: đây là nhiệt độ lý tưởng giúp men nở hoạt động tốt nhất.  Từ 38 - 59 độ C: nhiệt độ này quá nóng nên men nở phản ứng cũng chậm và không tốt.  Từ 60 độ C trở lên: ở nhiệt độ quá cao như vậy men sẽ chết và không thể sử dụng. ✨✨✨HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - 1 gói men nở hữu cơ Ruf dùng được với 500g bột mì. Đây là loại men phổ biến nhất có dạng hạt màu nâu ngà. Khi sử dụng men này bao giờ cũng phải kích hoạt với nước ấm. - Bạn cho men khô (active dry yeast) vào 1 cái chén, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (khoảng 40 độ) + 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mì. lấy đĩa đậy lại 5p cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với số lượng bột mì tương ứng và nhào đêu. Thêm nước để bột đạt yêu cầu tùy từng công thức bánh của bạn. - Sau khi nhào bột xong, bạn ủ bột từ 30 – 60 phút để bột nở ra. - Lưu ý: Không để men trong tủ lạnh. Không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh. Sẽ làm chết men. Sau khi mở hộp, nên cất men trong túi kín, sử dụng trong vòng 3 – 4 tháng. #menno #mennohuuco #menhuuco #organicyeast #lambanh #CacLoaiBotHuuCo #Ruf #MevaBeDinhDuonThien
Xem thêm

Men nở hữu cơ Ruf 9g (Bao bì mới)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nở hữu cơ Ruf 9gram- Men nở thường Ruf 7g - Thương hiệu: Ruf - Xuất xứ:Đức - Date mới: 8/2021 - HSD : 12 tháng - Trọng lượng: gói 9gr hoặc 7g tuỳ phân loại Có 2 loại Men nở hữu cơ và men nở thường ✅Lưu ý: Men nở thường (gói màu vàng) không cần kích hoạt; nhưng men nở hữu cơ (màu xanh) thì cần kích hoạt mẹ nhé. ☘Cách kích hoạt men nở hữu cơ: Cho men nở hữu cơ vào 1 cái chén; hoà cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (tầm 40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mì. Lấy đĩa đậy lại sau 5p-10p cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với lượng bột và nước tương ứng (tuỳ công thức), nhào xong, ủ bột 30-60 phút. ❌Lưu ý: không bỏ men vào tủ lạnh; không bảo quản men chỗ ẩm, nóng và có ánh sáng mạnh vì làm men chết. Sau khi mở túi, cất men trong túi kín, dùng hết trong 3-4 tháng 🌱 Men nở là hỗn hợp các vi sinh vật sống đang trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi được đặt trong điều kiện phù hợp. ❓ Điều kiện nào để men nở hoạt động? 👉 Để men nở hoạt động cần đảm bảo 3 điều kiện: ✅ Độ ẩm: men cần được ở trong môi trường ẩm như nước hoặc sữa ✅ Thức ăn: đường giúp men hoạt động tốt hơn ✅ Nhiệt độ: nhiệt độ lý tưởng để men hoạt động hăng say nhất là từ 20-37 độ C, nếu lạnh quá men sẽ hoạt động yếu hoặc ko hoạt động, còn nóng quá men sẽ chết 🌱Cách kích hoạt men nở hữu cơ: các bạn xem hình đính kèm nha. ———— #menno #mennohuuco #men
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men nở RUF - Date: 5/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhà Hữu Cơ - Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Hotline : 088 975 3839 - Shopee:https://shopee.vn/nhahuuco - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ - Mail: [email protected] Men nở hữu cơ RUF Chứng nhận hữu cơ Châu Âu * Xuất xứ: Đức Men nở hữu cơ gói 9gr đủ dùng cho 500gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG QUÝ VỊ HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - Dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. Men khô là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Lưu ý: men hữu cơ sẽ là trộn trực tiếp vào nguyên liệu - thời gian ủ lâu hơn - số lượng men nhiều hơn ( ví dụ công thức là 9gr thì dùng men hữu cơ là 12gr nhé ) #menno #men_no_huu_co_ruf #m
Xem thêm

(FREE SHIP) Các loại bột hữu cơ Gelatine hữu cơ Ruf, Pudding, bột nở, Men nở, Agar, đường hữu cơ Date 7/2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HÀNG ĐỨC HỮU CƠ - RUF ĐÃ VỀ NGẬP SHOP Mỗi lần hàng về là shop vừa vui vừa áy náy các mẹ ạ. Vui vì chờ mãi cuối cùng cũng có hàng trả khách. Áy náy vì mối lần đặt hàng đều bị giới hạn số lượng nên hết nhanh lắm ý. Nhất là bột thạch Agar, vì là mùa hè nên các mẹ mua rất nhiều để làm nhiều món ngon cho bé yêu. Vậy nên là các mẹ cần hàng gì thì nhanh tay báo shop nha, nếu chậm chân - bị hết hàng là không được bắt đền shop đâu đấy 😘 Hàng Đức hữu cơ Ruf bao gồm: - Bột thạch agar - Bột gelatine - Bột pudding 💥 Bột làm thạch Agar: Bột rau câu Agar hữu cơ Ruf Chứng nhận hữu cơ châu Âu, không chứa hóa chất độc hại. Bột rau câu Agar là loại bột có nguồn gốc chiết xuất 100% từ thực phẩm tự nhiên, có tính chất tạo độ kết dính và tạo độ đông đặc cho thực phẩm. Được chiết xuất từ loại táo đỏ Gracilaria ou Gelidium từ Nhật Bản, trải qua quá trình nấu sôi, lọc và loại bỏ nước, phần hỗn hợp còn lại sẽ được sấy khô và nghiền thành bột. Bột Agar được dùng làm các loại thạch rau câu, thạch trái cây… được nhiều người yêu thích. 💥 Bột galetin: BỘT GELATINE HỮU CƠ RUFF * Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU - Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... CÁCH SỬ DỤNG: Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. 💥 Bột làm pudding: Bột pudding hữu cơ Ruf Đức có chứng nhận hữu cơ châu Âu, không chứa hóa chất độc hại Hương thơm tự nhiên, giúp mẹ tự làm món pudding ngon lành lại an toàn cho bé yêu 📞 Hãy nhanh tay inbox hoặc liên hệ shop để được tư vấn và đặt hàng! --------------------------
Xem thêm

Men nở hữu cơ Men nở hữu cơ Rapunzel (9g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nở Hefe Rapunzel organic làm từ men nấm -9g #40k/gói - Dry yeast làm từ men nấm không phải men hoá học. Được loại bỏ mỡ và mùi từ dầu hướng dương Quy trình tưới nấm và cho nấm ăn chỉ bằng các loại ngũ cốc bio - Men này làm bánh bao rất ổn nha các mom, men khô với hương vị men tự nhiên rất lý tưởng cho việc chế biến những chiếc bánh mỳ và các loại bánh vỏ cứng... 🥪Thành phần hữu cơ Men * ngũ cốc* Thành phần từ hữu cơ từ việc trồng biol.dynamischem - Sản xuất tại Đức bằng quy trình Nông nghiệp EU Bảo quản: Hãy cất ở nơi mát và khô. Giá trị dinh dưỡng (Tương đương trong 100g) Calorific 1338 kJ / 320 kcal Chất béo 6.00 g Axit béo bão hòa 1.28 g Carbohydrate 11,0 g Trong đó đường 0,2 g Sợi 29,0 g Protein 41.00 g Muối <0.
Xem thêm

Đậu Nành Hữu Cơ Thuần Chủng Không Biến Đổi Gen

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

ĐẬU NÀNH HỮU CƠ THUẦN CHỦNG. Nông Sản Sạch tự canh tác và thu hoạch, đậu nành vàng chuẩn Việt Nam. Dân sành ăn nhìn màu đậu là mê rồi em khỏi quảng cáo hen. Đậu mùa mới, không mối mọt, đóng gói hút chân không sạch sẽ. Vì canh tác thử nghiệm nên số lượng không nhiều. Mọi người nhanh tay nha. HSD 12 tháng Xuất xứ: Daklak Việ
Xem thêm

Gelatin/Pudding/Agar/Men Nở/Bột nở/ Vani Hữu Cơ RUF

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin/Pudding/Agar/Men Nở/Bột nở/ Vani Hữu Cơ RUF Bột Gelatine Hữu cơ Ruf Hạn dùng 8/2024 Quy cách : 1 gói Trọng lượng : 9 gram Sản xuất tại Đức Đường vani Hạn dùng 2/2021 trở lên Quy cách : 1 gói Trọng lượng : 8gram Sản xuất tại Đức Agar Hạn sử dụng: 9/2021 Xuất xứ: Đức Trọng lượng: 15gr/ gói Quy cách đóng gói: 01 hộp có 02 gói nhỏ 15gr BỘT LÀM PUDDING Vị VANI Hạn Dùng: 06/2021 hoặc date mới hơn Xuất Xứ: Đức Trọng Lượng 40g Quy cách 1 gói MEN NỞ KHÔ HỮU CƠ RUF 9G + Xuất xứ: Đức + Chứng nhận hữu cơ Châu Âu + Trọng lượng: Túi 9g + Hạn sử dụng: 10/2020 Bột Nở Hữu Cơ Ruf Hạn dùng 6/2021 Quy cách 1 gói 20g Sản xuất tạ
Xem thêm

Phân bón hữu cơ viên nở MINRO-gói 700gr.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phân bón hữu cơ sinh học Minro 700gr dạng viên nởPhân Hữu Cơ Sinh Học Cao Cấp MINRO Xuất xứ: Công nghệ Hà Lan Kích thước: 20cm* 15cm*5cm Thành phần: phân hữu cơ sinh học 2.5-2-1.5 + TE Công dụng: Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cây trồng. Cải thiện hoa lý của đất, tăng khả năng giữ nước, chống rửa trôi phân hóa học, giúp đất tơi xốp, thông khí cây ra rễ mạnh Giúp phân hủy nhanh xác thực vật, cỏ khô, tăng lượng mùn cho đất Tăng năng suất, chất lượng nông sản và hiệu quả kinh tế. Kích thích sự phát triển hệ sinh vật có ich trong đất, giúp cây tăng sức đề kháng đối với các bệnh do tuyến trùng gây ra, bệnh thối rễ do vi khuẩn, nấm. Đã loại trừ hết mầm bệnh, hạt cỏ dại nhờ nguồn nguyên liệu được xử lý ở nhiệt độ
Xem thêm

Men Nở Hữu Cơ Ruf 9g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀🍀Men nở hữu cơ Ruf. Giá 35k/ 1 gói 9g. Xuất xứ: Đức Date 02/2021 (hàng về liên tục nên có thể có date mới hơn, vui lòng liên hệ shop để có thông tin chính xác nhất) 👉Dùng để ủ men cho các loại bánh mì, bánh bao, bánh tiêu, sừng bò.... ♦️Khác với bột nở vì bột nở sd cho bánh bông lan, bánh gato.... 🔹Đối với bánh mì, bánh bao thì buộc phải dùng men nở khi ủ bột mới nở. Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi ( tương tự men nấu bia) ⚫️ Chú Ý: Không để men trong tủ lạnh. không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh. Sẽ làm chết men. 👉 HDSD: Với 500g bột mì thì sd 1 gói men. cho men khô vô 1 cái chén, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ) + 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mì. lấy đĩa đậy lại 5p cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗ hợp này với số lượng bột mì tương ứng và nhào đêu. (Thêm nước để bột đạt yêu cầu tùy từng công thức bánh). sau khi nhào bột xong nhớ ủ bột từ 30p-1h để bột nở ra. ♦️ Liều lương : Gói 9g sử dụng cho 500g bột mì. 🔹Chứng nhận hữu cơ Bio. ♦️Chất lượng Đức. Sản xuất tại Đức. #menno #mennohuuco #menhuuco #organic #nguyenlieulambanh
Xem thêm

Sữa Thực Vật Hữu Cơ Miwako A+ Vị Vani Hộp 400g/700g - Orgavil

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sữa Công Thức Thực Vật Hữu Cơ Miwako A+ Hộp 400g - Vị Vani - Giúp Giấc Ngủ Ngon, Cải Thiện Hệ Tiêu Hóa - Orgavil Sữa Miwako A+ được sản xuất bởi Dale & Cecil thông qua những tiêu chuẩn khắt khe: Chứng chỉ Hữu cơ USDA Organic (của bộ Nông nghiệp Mỹ cho các sp có trên 95% thành phần hữu cơ và được tổ chức này giám sát liên tục quá trình từ sản xuất nguyên liệu thô đến sp cuối cùng). Chứng nhận hữu cơ Châu u (Organic EU) tuân thủ quy trình sản xuất thực phẩm bền vững từ đất đai cân bằng và màu mỡ. NON-GMO (Non – Genetically Modified Organism) – Không biến đổi gen. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Non – GMO nghĩa là sản phẩm đó được sản xuất từ 100 % nguyên liệu tự nhiên, tinh khiết, không chứa thành phần biến đổi gen và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thương hiệu: Dale & Cecil - Khối lượng: Hộp 400/700g - Hạn sử dụng: 2 năm (kể từ ngày sản xuất) - Hương Vị: Vị Vani - Thành Phần: Protein hạt đậu, Hạt diêm mạch, Hạt kê, Gạo lứt, Gạo lứt nảy mầm, Bột đậu vani, Inulin, Khoáng chất (Canxi cacbonat, Choline bitartrate, Magie sulfat, Ferrous sulphat, Kẽm sulfat, Kali iodua, Natri selente), Vitamin (Axit Ascorbic, Niacinamide, Vitamin E acetate, D-calcium pantothenate, Cyanocobalamin, Pyridoxine HCL, Riboflavin, Thiamine HCL, Vitamin A palmitate, Folic acid, Phylloquinone, D-biotin, Cholecalciferol), Fructooligosacharides (FOS), Dầu hướng dương và Dầu hạt lanh. Không thêm gluten, lúa mì, sữa, đậu phộng, đậu nành, chất bảo quản, phẩm màu nhân tạo và hương liệu nhân tạo. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SỮA CÔNG THỨC MIWAKO A+ - Trẻ từ 1 đến 6 tuổi - Trẻ đặc biệt (tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm nói, trẻ rối loạn ngôn ngữ) - Trẻ bị viêm da cơ địa, dị ứng đạm sữa bò, không dung nạp Lactose, dị ứng đậu nành, dị ứng quả hạch, dị ứng hải sản, các sản phẩm từ động vật, dầu cọ… - Trẻ tiêu hoá hấp thu kém, thấp còi, nhẹ cân ƯU ĐIỂM CỦA SỮA HỮU CƠ MIWAKO A+ -Công thức khoa học dành cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi -Sữa công thức hoàn toàn dinh dưỡng từ thực vật (được làm giàu với các chất dinh dưỡng và vitamin thiết yếu) -Thân thiện với dị ứng -Làm từ hạt kê, hạt quinoa và gạo lứt nảy mầm -Không đường -GABA từ gạo lứt nảy mầm để quản lý cảm xúc và phát triển nhận thức -Choline & Omega 3 giúp phát triển trí não và thần kinh khỏe mạnh -Giàu protein và chất xơ -FOS prebiotic & chất xơ ăn kiêng cho sức khỏe đường ruột -Dễ tiêu hóa (ít đau bụng) -Bột vani tự nhiên nguyên chất -Không chất bảo quản, phẩm màu & hương liệu nhân tạo -Thân thiện với người ăn chay , dễ dàng hấp thu cho người ăn chay trường BẢO QUẢN - Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh nơi độ ẩm, nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. - Chỉ sử dụng sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở nắp, đóng kín nắp sau mỗi lần sử dụng #suabotchobe #suacongthuc #suaenfagrow #suaabbottgrow #suameiji #suaoptimum #suabot #suabotnan #suablackmore #suafriso #suatangcan #suamiwako #suathucvat #suabotorganic #suathucvathuuco #suachotretuky #suachotrebiengan #miwako #suahatkhong
Xem thêm

Bột hữu cơ làm bánh cho bé/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatin, pudding, bột nếp, bột nở, men nở, đường, bột gạo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một số loại bột thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha) Link shopee: https://shopee.vn/lienlebc?smtt=0.0.9 ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc mẹ Bum không câph nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. 💰35k/200gram (date 11/2021) 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod Red Mill: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- 💰37k gói lẻ 100gr (date 6/2021) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 9/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - 50k/ 100gram (date 4/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - 50k/100gram (2022) 🌱Yến mạch hữu cơ Bod Red Mill: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. :💰40k/100gram (date: 1/2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác): 40k /100gram (date 6/2021) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua :💰30k/100gram (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: 💰40k/40gram (date 8/2021) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :💰26k/20gram (9/2021) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết):💰26k/9 gram (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram/ 75k/ hộp. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 9/2021) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) :💰33k/9 gram (date 2/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. 39k/ gói 5g. (Date 5/2021) 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng.
Xem thêm

Men nở hữu cơ Ruf/ Men nở không kích hoạt Tuấn Phương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nở không cần kích hoạt các cậu nha. Hàng Việt Nam. Men chuột túi này hợp cho các mẹ làm bánh cho gia đình. Sau khi Mauripan đứt hàng thì thật may lại có Tuấn Phương. Date 4/2021 Gói nhỏ tiện lợi sử dụng, bảo quản. 1 hộp nguyên 5 gói 20k 1 gói
Xem thêm

Men nở hữu cơ Biovegan gói 7g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nở hữu cơ Biovegan Chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không chứa chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn của nông nghiệp Châu Âu. 1 hộp gồm 25 gói, mỗi gói 7g Thành phần: Men nở yeast là nấm men chứa các vi sinh vật sống làm bột lên men, thay đổi cấu trúc gluten để làm các loại bánh Công dụng: Men nở chủ yếu được sử dụng để sản xuất bánh mì, bánh bao và một số loại bánh ngọt khác. Cách dùng: Trộn với bột mì theo đúng công thức để làm bánh. Bảo quản: – Giữ men nở ở nơi khô ráo, thoáng mát như trong tủ bếp hoặc tủ lạnh vì khi tiếp xúc với không khí, hơi nóng hoặc độ ẩm sẽ làm giảm hoạt động của men. HSD: 2022 #yeast #men #LàmBánh #banhmy #bánh #huuco #organic #biove
Xem thêm

Sữa Hạt Miwako Vị Gạo 400gr - Sữa Công Thức Thực Vật Hữu Cơ Cho trẻ Phát Triển Nhận Thức &Kiểm Soát Cảm Xúc - Miwa Store

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Tên sản phẩm Sữa thực vật hữu cơ miwako Thương hiệu Dale & Cecil Xuất xứ thương hiệu Malaysia Xuất xứ sản phẩm Omega Health Products SDN BHD, Số 30, Jalan Mega A, Bandar Teknologi Kajang, 43500 Semenyih, Selangor, Malaysia Trọng lượng sản phẩm (g) 400 gram Hương vị sản phẩm Vị gạo, ngọt thanh Đối tượng sử dụng Sữa miwako dành cho trẻ trên 1 tuổi và cả gia đình, người có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sữa thực vật hữu cơ theo tiêu chuẩn Organic – USDA của Mỹ. Trẻ bị tiêu chảy, táo bón, tiêu hóa hấp thụ kém dẫn đến nhẹ cân, thấp còi chậm phát triển so với độ tuổi tiêu chuẩn. Trẻ dị ứng với các thực phẩm như: đạm sữa bò, đậu nành, dầu cọ, bắp, hạnh nhân, óc chó, hải sản và các loại sữa từ động vật khác. Sữa đặc biệt tốt cho trẻ rối loạn phổ tự kỷ, trẻ tăng động giảm chú ý, chậm phát triển trí tuệ, trẻ chậm nói, ngại giao tiếp, khó tập trung, dễ cáu gắt, thường xuyên bùng nổ tâm lý, trẻ học tập chậm nhớ chóng quên, trẻ bại não. Người mắc các bệnh lý chuyển hóa: tiểu đường, cao huyết áp, máu nhiễm mỡ, béo phì, người theo chế độ thực dưỡng (thuần chay – Vegan). Trẻ không dung nạp thực phẩm: lactose, gluten và bệnh celiac. Trẻ bị viêm da cơ địa, chàm da. Người bị thiếu men G6PD, người mắc bệnh tan máu bẩm sinh. Ưu điểm sản phẩm Không bổ sung đường, chất tạo ngọt nhân tạo và không chứa lactose. Không hóa chất, chất bảo quản, phẩm màu. Không chứa thực phẩm biến đổi gen – Non GMO, không chứa đậu nành. Nguyên liệu được trồng và chăm sóc trong môi trường không chứa hoóc môn tăng trưởng, tia bức xạ, bùn thải và phân bón tổng hợp. Hướng dẫn sử dụng Rửa sạch tay và dụng cụ trước khi pha sữa cho trẻ. Dùng 150 ml nước đun sôi để nguội khoảng 50°C vào cốc (ly), dùng thìa (muỗng) có sẵn để đong sữa; Lấy 03 thìa bột, gạt ngang miệng thìa (mỗi thìa tương ứng 10g bột) cho vào cốc nước khuấy điều và cho bé sử dụng ngay. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh nơi độ ẩm, nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. Chỉ sử dụng sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở nắp, đóng kín nắp sau mỗi lần sử
Xem thêm

Kem Đánh Răng Cho Bé Nuốt Được Thành Phẩn Hữu Cơ Baby Bro Hàn Quốc Vị Trái Cây

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kem Đánh Răng Hữu Cơ Nuốt Được Hàn Quốc Baby Bro Vị Trái Cây Cho Bé Việc chăm sóc răng miệng cho bé luôn được các mẹ chú trọng nhất là trong việc lựa chọn kem đánh răng cho bé sao cho phù hợp với độ tuổi đảm bảo sự an toàn dành cho bé và mang lại cho bé yêu cảm giác dễ chịu nhất. THÀNH PHẦN Chiết xuất hữu cơ từ trà xanh, hoa cúc La Mã, cây xô thơm, lô hội, khuynh diệp, bưởi chùm, hoa cúc kim tiền được chứng nhận bởi Ecocert và USDA, xilytol, vị dâu tự nhiên, không chứa Flouride, Không chất tẩy rửa tạo bọt SLS CÔNG DỤNG Ngừa sâu răng hiệu quả từ những thành phần hữu cơ tự nhiên được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm duyệt chứng nhận hữu cơ lớn nhất thế giới Ecocert và USDA Mỹ: - Chiết xuất trà xanh chống oxy hóa, làm sạch và diệt vi khuẩn, chống viêm (chứng nhận hữu cơ bởi USDA) - Chiết xuất hoa cúc La Mã làm xoa dịu và chống viêm, kích thích lành da và làm lành vết thương (chứng nhận Ecocert) - Chiết xuất cây xô thơm ngăn ngừa chảy máu và chống viêm lợi (chứng nhận Ecocert) - Chiết xuất lô hội kháng khuẩn, kháng viêm và làm lành viết thương (chứng nhận Ecocert) - Chiết xuất khuynh diệp: kháng khuẩn, chống viêm và giảm đau,có hoạt tính kháng khuẩn chống lại cariogenic ( gây sâu răng ) và vi khuẩn periodontopathic. Việc sử dụng các chiết xuất khuynh diệp trong thành phần kẹo cao su có thể tăng cường sức khỏe răng miệng. Vấn đề này cũng đã được công bố trên tạp chí Journal of Periodontology về việc chăm sóc răng miệng. (chứng nhận Ecocert) - Xylitol tự nhiên có khả năng loại bỏ vi khuẩn ở mảng bám thức ăn và ức chế sự hình thành a-xít gây sâu răng, bảo vệ men răng sữa của bé. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG & CÁCH DÙNG Bé từ 6 tháng tuổi khi bắt đầu có răng sữa Chải răng bằng bàn chải thường: - Đặt bàn chải nghiêng 1 góc 45 độ với nướu - Di chuyển bàn chải qua lại ngắn và nhẹ nhàng - Sử dụng đầu bàn chải để làm sạch bề mặt bên trong của răng trên theo bằng các chuyển động lên xuống - Chải lưỡi nhẹ nhàng để loại bỏ vi khuẩn và giữ cho hơi thở thơ
Xem thêm

[RUF] MEN NỞ HỮU CƠ RUF 9g LÀM BÁNH BAO, BÁNH MÌ GỐI, HOA CÚC...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MEN NỞ RUF Xuất xứ: ĐỨC —- Men là một loại vi sinh vật có khả năng tiết ra một số loại enzymes giúp thúc đẩy quá trình lên men trong bột bánh mỳ. Cụ thể là giúp chuyển hóa một số chất trong bánh để tạo ra rượu và khí carbon . Rượu sẽ bay hơi hết trong quá trình ủ bột và nướng, còn khí carbon thì được giữ lại nhờ Gluten. Gluten giúp tạo ra các “lỗ” và “khe” trong bột bánh, và trong các lỗ này đều có hơi khí. Khi nướng, các hơi khí này nở phồng to, đồng thời Gluten gặp nhiệt cao sẽ cứng lại, tạo ra chiếc bánh nở phồng xốp. Bởi vì men là một loại vi sinh vật sống, cho nên “hắn” có phản ứng lại với nhiệt độ, cụ thể là: 0-14 độ C: Men hầu như không hoạt động (0-1 độ C là nhiệt độ bảo quản men) 15-20 độ C: rét quá nên hoạt động rất yếu, chậm 20 – 37 độ C: nhiệt độ lý tưởng, hoạt động hăng say nhất 38-59 độ C: nóng quá nên phản ứng cũng chậm60 độ C trở lên: men “hy sinh” Vì men hoạt động tùy theo nhiệt độ như vậy nên khi nhào và ủ bột bánh mỳ, nhiệt độ phù hợp sẽ giúp bột bánh nở nhanh & tốt, ngược lại nhiệt độ không phù hợp sẽ cản trở men hoạt động, thậm chí gây chết men, làm bánh không nở được. Trong làm bánh thì có 3 loại men thường gặplà: Men tươi (Fresh yeast/ Compressed yeast): ẩm, đóng thành khối, bảo quản trong tủ lạnh. Thợ làm bánh chuyên nghiệp thường dùng men này, sách bảo thế, còn mình hóng hớt được thì dùng men tươi bánh ngon hơn, nhưng bảo quản rất mệt, lại còn phải dùng trong thời hạn ngắn nữa, trong khi một khối men tươi thì thường là khá nhiều, tầm từ 300-500gram.Men khô (Active dry yeast): dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Lượng chất lỏng này được lấy từ một phần chất lỏng (nước, sữa…)  có trong công thức.Men instant (Instant yeast/ rapid rise/ quick rise yeast): cũng là men khô, hạt mịn, màu nâu. Men instant không cần phải kích hoạt, có thể trộn thẳng với bột. Men instant giúp tạo ra nhiều khí gas hơn men khô, cho nên với cùng một lượng bột thì lượng men instant cần thiết sẽ ít hơn là men khô. Một số lưu ý chung với men nở là: Nhiệt độ phù hợp (như đã “trình bày” phía trên)Không dùng các loại men đã hết hạn (vì nhiều khả năng là men đã chết rồi).Men thích chơi với đường và thích oánh nhau với muối (và oánh nhau thì thường hay thua). Cho nên khi kích hoạt men, một chút đường sẽ giúp men hoạt động hăng hơn, nhưng nếu để men gặp muối, không cần cho vào nước, gặp nhau ngoài trời thôi, thì chiến tranh cũng có thể xảy ra, cho nên khi trộn bột bánh mỳ có muối thì nên trộn một thứ trước rồi cho thứ kia vào sau. HDSD: cho men vào bát cùng 5 thìa nước ấm/sữa ấm ~32-37 độ + 1 thìa đường và lấy đĩa đậy lại 15p cho men phồng nở. Sau đó trộn với bột mì và thêm nước theo công thức bánh, nhào xong lại ủ bột 30p-60p. . Sx tại Đức. #shopmebo #cungconancath
Xem thêm

Mực Perma Blend chính hãng, mực hữu cơ an toàn, màu đậm dễ làm - DCPX HOA BÉ 2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mực Perma Blend chính hãng - Là dòng mực phun xăm Hữu Cơ được tin dùng nhiều nhất - Mực Perma đầy đủ các màu mực chính phù hợp với làn da của người Việt - Chất mực Perma an toàn, dễ sử dụng - Giúp bạn tự tin nhận mọi khách hàng - Dụng cụ phun xăm Hoa Bé - Tư vấn chia sẻ miễn phí kiến thức nâng cao - SĐT: 0916 078 161 (Zalo, iMess) - Mail: [email protected] - Web: www.hoabe.com Nhóm chia sẻ kinh nghiệm ko mua bán quảng cáo - Nhóm zalo: https://zalo.me/g/swlrmp486 - Nhóm fb: https://fb.com/46407148773
Xem thêm

Mút hữu cơ ươm kie Hà Lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

MÚT HỮU CƠ ƯƠM KIE Giá thể giàu dinh dưỡng Xốp mềm giúp rễ con dễ đi Giữ ẩm nhưng vẫn thoáng thân giả hành Không tan rã khi gặp nước dễ dàng thực hiện và tháo gỡ Xuất xứ Hà Lan Sỉ và lẻ comment hoặc ib nhé, cảm ơn#múthữucơươmkie#xốphữucơươmkie#mútươmkie#mutu
Xem thêm

PHÂN BÓN HỮU CƠ SINH HỌC MINRO (VIÊN NỞ) bịch 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phân hữu cơ sinh học MINRO thích hợp cho tất cả các loại cây trồng. Minro là loại phân bón hữu cơ sinh học cao cấp, có thể sử dụng rộng rãi cho các loại cây trồng như: cây lương thực, rau màu, cây ăn quả, cây công nghiệp và cây hoa kiểng với những đặc tính: - Cải thiện hóa lý của đất, làm đất tơi xốp, màu mỡ dưới tác động của chủng vi sinh vật có ích. - Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, giúp cây trồng tăng trưởng và phát triển tốt nhất. - Giúp cây tăng sức đề kháng đối với sâu bệnh và khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt Khối lượng tịnh: 2 kg Sản xuất theo công nghệ Hà Lan hướng dẫn sử dụng có ghi rõ trên b
Xem thêm

BAKING SODA - MUỐI NỞ HỮU CƠ (có gói lẻ 100g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BAKING SODA - MUỐI NỞ HỮU CƠ HSD: 2021 Xuất Xứ: Mỹ —- Sản phẩm không chứa thành phần biến đổi gen. 🔹 Bịch nguyên 453g giá 199k ♦️Thành phần: 100% baking soda 🔹Công dụng: - Sử dụng làm bánh các loại - Chế biến thành kem đánh răng - Sử dụng để tẩy trắng, khử mùi... - Rửa rau, trái cây. #Bobsredmill #muốinở #bakingsoda #làmbánh #dadung #shopm
Xem thêm

BỘT LÀM BÁNH-NGUYÊN LIỆU HỮU CƠ CHO BÉ/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatine, pudding, bột nếp, bột gạo, bột nở, men nở..

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đây là các loại bột và nguyên liệu thông dụng để làm bánh cho bé. Shop chia túi zip nhé các mẹ. Date sản phẩm sẽ cập nhật liên tục vui lòng inbox shop nhé 🌱 Bột mì đa dụng hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất và làm được hầu hết các loại bánh - date 3/2022 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn-date 6/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh (date 7/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít....(Date t7/2021) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao, bánh đúc... date T10/2021 🌱 Hoa đậu biếc sấy lạnh nhà trồng: dùng làm trà hoa đậu biếc, tạo màu cho món ăn - date t12/2021 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm khi làm bánh hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t2/2023 🌱 Đường mía hữu cơ: nêm khi nấu ăn hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t7/2022 🌱 Đường dừa hữu cơ: nêm khi nấu ăn hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t1/2022 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ date 8/2021 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp bánh bao, bánh muffin...(9/2021) 🌱 Gelatine hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, kẹo chip chip, bánh tuyết, date: 2025) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn bánh bao, bánh mì...date 5/2021 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa Date 5/2021 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng, làm sữa hạt, món ngọt cho bé . Date t12/2021 #botlambanh #bothuuco #botmidadung #botmidadunghuuco #botbaphuuco #botnanghuuco #botnephuuco #botgaohuuco #gelatin #botchu
Xem thêm

Mút Hữu Cơ ươm kie hàng nhập Mỹ, chuyên lan Var ( 5 Viên )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Viên mút hữu cơ nhập khẩu từ mỹ: mút có chứa dinh dưỡng, thoáng khí ,gữ ẩm tốt, cân bằng độ PH giúp cây nhanh đi rễ và phát triển. ( có thể dùng để ươm kei lan, ươm hạt giống, chiết cành). Cắt đôi ra để ốp lên thân phi điệp để nuôi kei trên thân nhé. Ngoài ra còn hàng Mút Hà Lan giá nhẹ hơn 1 xíu nhé (To và cứng hơn 1 xíu, thân xẻ làm
Xem thêm

Bột nở, men nở, bột bắp, gelatine, muối nở hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bên mình hiện có các sản phẩm bột mì, bột nở, muối nở, bột bắp (ngô) gói nhỏ hỗ trợ các mẹ làm bánh cho bé. Bột mì đa dụng Markal 2021 Bột mì nguyên cám đa dụng Markal 2021 Bột nở Ruf thường gói 15gr - 2022 Men nở không cần kích hoạt Ruf thường - 2022 Men nở Ruf hữu cơ 11/2021 Bột nở hữu cơ Ruf 20gr date 08.2022 Bột nở hữu cơ Alnatura 18g - 11/2022 Bột Agar Agar (rau câu) hữu cơ Ruf (15gx2 gói) - 07/2022) Gelatine lá hữu cơ Ruf (20gr gồm 12 lá) - 2023 Gelatine bột hữu cơ Ruf 9gr - 05/2025 Muối nở baking soda Radiant 1/2022 Tinh Bột ngô (bắp) hữu cơ/thường Ruf Bột ngô (bắp) hữu cơ Probios Ý Bột gạo hữu cơ Probios Ý Bột năng hữu cơ Ubon Thái Lan Xuất xứ: Đức/ Thái Lan/ Ý Date: 2021 trở đi SỰ KHÁC NHAU GIỮA BỘT NỞ VÀ MEN NỞ Các bạn khi làm bánh thường nghe đến nguyên liệu làm nở bánh: Bột nở và men. Shop sẽ giúp các bạn giải thích sự khác nhau giữa 02 nguyên liệu này: 1. Bột nở (có tên tiếng anh là Baking Powder) là nguyên liệu dùng làm cho bánh nở xốp, có nguồn gốc hóa học. Bột nở là hỗn hợp: Baking Soda và một hoặc nhiều các axit yếu. Bột nở thường dùng cho những loại bánh như bánh cookies và bánh cake (bánh bông lan, buttercake, chiffon, cupcake, pancake). Chúng có tác dụng chính khi gặp nhiệt độ (trong quá trình nướng bánh)... 2. Men (tên tiếng anh là Yeast) là hỗn hợp nấm men (có nguồn gốc vi sinh vật). Khi bổ sung vào bột nhào nấm men sẽ sinh trưởng và phát triển sinh ra khí làm nở cho bánh. Quá trình nở này diễn ra liên tục từ khi cho men vào bột nhào đến khi nướng bánh. Men thường sử dụng cho các sản phẩm có thời gian nghỉ, ủ bột như Pizza, bánh bao, bánh mì, soft bún, sandwiches, bánh tiêu, quẩy, bánh mì hoa cúc, milky buns, các loại bánh mì ngọt , bánh gối, CÁCH DÙNG 1. Gelatine bột:Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... Hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. (Một gói 9gr bột gélatine có thể làm đông 500ml chất lỏng) 2. Gelatine lá: Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước.Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện. Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, ko đun, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin được tan hết.Lưu ý là không bao giờ thêm gelatin vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa. 3. Tinh bột bắp: Tinh bột bắp thường được thêm vào các công thức làm bánh (theo tỷ lệ quy định) để giúp bánh mềm, mịn và nhẹ hơn (điển hình là các loại bánh gato Hồng Kông, gato Nhật Bản...) 4 Bột nở: 1 gói dùng cho 500gr bột 5. Men nở không cần kích hoạt: 1 gói cho 500gr bột. Không để men trong tủ lạnh. không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh. Sẽ làm chết
Xem thêm

Men nở hữu cơ Lecker's 9g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nở hữu cơ Lecker's 9g Xuất xứ: Ba Lan Không chất nhũ hóa Chứng nhận hữu cơ Châu Âu ✔ Thành phần: 100% men khô ✔ Cách sử dụng: Trộn men trực tiếp với bột và tiếp tục các bước làm bánh tiếp theo. Dùng 1 gói cho 500g bột hoặc tuỳ công thức bánh. Bánh sẽ cần được ủ để men có thể hoạt động và làm nở bánh. Dùng cho các công thức : bánh mì, bánh bao, donut, bánh bò... ✔ DATE: 31/07/2021 #menno #menlambanh #men
Xem thêm

hữu cơ nở

hữu cơ nở
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.