Phạm Bảo Quỳnh
Phạm Bảo Quỳnh Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
HƯƠNG THẢO SẤY KHÔ McCORMICK 18G
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Nụ Đinh Hương 100g Sấy khô thơm sạch đẹp - Trà thảo mộc Daystea
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Lá hương thảo Rosemary sấy khô gói 100g
ftb score rating icon 9.6
FTB Score

Top 30 hương thảo sấy khô

#TOP 1

HƯƠNG THẢO SẤY KHÔ McCORMICK 18G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rosemary thường được sử dụng trong nấu ăn nhờ có mùi thơm thảo mộc rất tuyệt vời và cũng là 1 nguyên liệu phổ biến trong ngành mỹ phẩm như dầu gội đầu, dầu xả tóc, toner hydrosol và các loại kem chăm sóc da. THÔNG TIN CHI TIẾT Rosemary thường được dùng trong các món rô ti, nướng… Chính vì thế mà rosemary được dùng để tẩm ướp gà tây trong lễ Thanksgiving. Rosemary nói chung được dùng với nhiều loại thịt: thịt lợn, thịt gà, thịt thỏ, thịt cừu (dùng rosemary thì thịt cừu hết đi mùi hôi của cừu). Rosemary cũng có thể được dùng trong các món rau, các món đi với cá và cà chua, nhưng chủ yếu là để tẩm ướp hoặc trong các món hầm. Dùng rosemary cho thịt bò beefsteak thì ra một món bò beefsteak của Ý. Ngoài ra nó cũng hợp với thịt bê, cá hồi, khoai tây, hành tây, nấm, đậu Hà
Xem thêm
#TOP 2

Nụ Đinh Hương 100g Sấy khô thơm sạch đẹp - Trà thảo mộc Daystea

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nụ Đinh Hương 100g Sấy khô thơm sạch đẹp - Trà thảo mộc Daystea ♻️ CÔNG DỤNG 👉 Cải thiện sức khỏe tình dục. 👉 Hỗ trợ chữa tiểu đường, xương khớp. 👉 Giảm đau, viêm tấy. 👉 Điều trị đau đầu. 👉 Gia vị không thể thiếu cho các món ăn Việt. Nụ đinh hương có tác dụng gì trong y học ? Chính vì là một loại thảo dược quý nên cho dù chúng được dùng theo Tây y hoặc Đông y đều có những tác dụng nhất định, cụ thể như: Theo y học hiện đại Cây đinh hương chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như vitamin B, C, D, E, K, canxi, kali, protein, kẽm, folate và đặc biệt giàu chất chống oxy hóa… có tác dụng gây tê dây thần kinh và giảm đau. Một trong những tác dụng của cây đinh hương là dùng để chữa khó chịu dạ dày và giúp long đờm. Dầu đinh hương được sử dụng cho bệnh tiêu chảy, thoát vị và chữa hơi thở hôi. Hoa và dầu cây đinh hương có khả năng chữa chứng ợ hơi, buồn nôn và nôn mửa. Đinh hương có thể dùng để bôi lên nướu răng để trị đau răng, giúp giảm đau khi làm răng. Vị thuốc có thể dùng lên da và niêm mạc miệng để giảm đau miệng và viêm họng. Khi dùng chung với các loại thuốc khác, đinh hương được dùng để chữa xuất tinh sớm. Đinh hương được sử dụng trong kem đánh răng, xà phòng, mỹ phẩm, nước hoa và thuốc lá. Theo y học cổ truyền Trong đông y , nụ đinh hương có vị cay, có mùi thơm và tính ôn có tác dụng giúp làm ấm tỳ, vị, thận và bổ dương, chữa bệnh đau bụng, chữa nấc, tăng kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon, chữa đau nhức xương khớp, giảm đau, giảm viêm. xuất xứ: việt nam hạn sử dụng: 9/2023 .#Nụđinhhương #Nụ_đinh_hương #Nudinhhuong #Nu_dinh_huong#Nụđinhhươngkhô #Nụ_đinh_hương_khô #Nudinhhuongkho#Nu_dinh_huong_kho #Nụđinhhươngmuaởđâu#Nụ_đinh_hương_mua_ở_đâu #Nudinhhuongmuaodau#Nu_dinh_huong_mua_o_dau #Nụđinhhươngngâmrượu#Nụ_đinh_hương_ngâm_rượu #Nudinhhuongngamruou#Nu_dinh_huong_ngam_ruou #nhàthuốcchấnhưnglong #tràthả
Xem thêm
#TOP 3

Lá hương thảo Rosemary sấy khô gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

SHOP CAM KẾT BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG, ĐỔI TRẢ NẾU PHÁT HIỆN SẢN PHẨM HƯ HỎNG, ẨM MỐC Thành phần: 100% lá hương thảo sấy khô tự nhiên, không chất bảo quản, không chất hóa học 1. Lá hương thảo có nguồn gốc từ Địa trung hải, là một loại cây có mùi thơm dễ chịu thường dùng để làm tinh dầu nước hoa. Lá hương thảo vô cùng tốt cho mọi lứa tuổi. Công dụng của lá hương thảo: Làm trà, làm túi thơm, chiếc xuất tinh dầu, chế biến món ăn, làm nước tắm, xông hơi, xua đuổi côn trùng... 2. Hướng dẫn sử dụng lá hương thảo để pha trà: Cho từ 3g lá hương thảo khô vào bình, rót nước sôi tráng nhanh qua và đổ nước đầu đi. Cho khoảng 200ml nước sôi và ủ lá hương thảo từ 3-5p rồi dùng. Có thể uống nóng hoặc lạnh đều được, lượng nước có thể được điều chỉnh theo khẩu vị Xuất sứ: Việt Nam Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Hạn sử dụng:
Xem thêm
#TOP 4

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO sấy khô ( 12 gram) - Thiên Hương Phát

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - THIÊN HƯƠNG PHÁT Đà Lạt Đông trùng Hạ thảo của công ty THIÊN HƯƠNG PHÁT chất lượng thượng hạng, hàm lượng dược chất cao, hình thức đẹp, mùi vị thơm ngon. Sản phẩm được sản xuất sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo sạch, an toàn, không chất kích thích, hóa chất, chất bảo quản. 🛑🛑🛑Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo ✅ Nâng cao hệ miễn dịch ✅ Đông trùng hạ thảo giúp chống mệt mỏi ✅Tác dụng bổ thận tráng dương - tăng cường sinh lí ✅ Chống lão hóa ✅ Phòng bệnh tim mạch ✅ Tan đàm, giảm hen suyễn ✅ Loại bỏ bệnh mãn tính Đối tượng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo 🔴Người có nhu cầu bồi bổ cơ thể, cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật ở người già; 🔴Người muốn hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư, các bệnh liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, huyết áp; 🔴Người đang có vấn đề về sức khỏe (mới ốm dậy, suy nhược cơ thể…) nên dùng với liều lượng gấp 1-2 lần người bình thường. 🔴Bệnh nhân ung thư (sau phẫu thuật, hóa trị, xạ trị) nên dùng với liều lượng gấp 2-4 lần người bình thường; 🔴Nên sử dụng thường xuyên để đạt hiệu quả tối ưu; ❌Hạn chế sử dụng cho trẻ nhỏ dưới 5 tuổi. 👉Sấy Thăng Hoa 50g 2000k/lọ 👉👉Liên hệ ngay Hotline: 0912.04.3456 🏨: 33 ngõ 76 Mai Dịch-Cầu Giấy
Xem thêm
#TOP 5

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO sấy khô 100g - Đặc Sản Hương Rừng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🏆 Được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên, không lẫn tạp 🏆 Nguồn gốc rõ ràng, an toàn vệ sinh. Không chất bảo quản 🥇 Khu nuôi cấy đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế Thuộc thương hiệu Hương Rừng Food uy tín hàng đầu. 🥇 Mua hàng online, giao hàng toàn quốc. ----------------------------- Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm:Nấm đông trùng hạ thảo sấy khô Thương hiệu:Hương Rừng Food Hạn sử dụng:12 Tháng Thành phần:Nấm Đông Trùng Hạ Thảo 100% ------------------------------ Hướng dẫn bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh sáng, Đậy Kín Nắp Hộp Sau Mỗi Lần Dùng ------------------------------ Hướng dẫn sử dụng:Có thể dùng theo những cách sau đây: 1.Dùng chế nước uống: Cho 5-10 cọng nấm đông trùng hạ thảo sấy khô vào bình trà, chế nước sôi, dùng uống như trà, khi uống hết nước có thể ăn luôn phần nấm đông trùng hạ thảo đã ngâm. 2. Dùng ngâm r.ư.ợ.u: Ngâm 20g nấm đông trùng hạ thảo sấy khô trong 1 lít r.ư.ợ.u, ngâm trên 20 ngày là dùng được, mỗi ngày uống từ 30-50 ml 3. Dùng ngâm mật ong: Ngâm 20g nấm đông trùng hạ thảo sấy khô trong 1 lít mật ong, ngâm từ 7- 10 ngày, mỗi ngày dùng 20-30 ml. 4. Dùng chế biến các món bổ dưỡng: Nấm đông trùng hạ thảo sấy khô có thể nấu cùng trong món canh, súp: Hầm cùng gà, vịt, chim bồ câu, chim cút; Nấu cháo cùng thịt gà, thịt nạc... Lưu ý:Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng mốc, m
Xem thêm
#TOP 6

500gr NẤM RƠM ĐÀ NẴNG SẤY KHÔ LOẠI BÚP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bạn thắc mắc tại sao nấm rơm sấy khô lại có giá cao như vậy?? 👉 Trong nấm rơm tươi 🍄 có đến khoảng 90% là nước, nên khi sấy khô, nấm bị mất lượng nước tích trữ Nghĩa là 1kg nấm tươi 🍄 sau quá trình sấy chỉ còn lại khoảng 100gr nấm khô thôi... Đó là chưa kể chi phí máy móc, nhiên liệu và công sức bỏ ra. Nên ngần ngại gì mà không mua nấm khô về ăn các bác ơi... để dành ăn được quài quài luôn nè ... 🥰🥰🥰🥰 Nấm rơm khô thường mua để biếu tặng hoặc mang đi nước ngoài , cúng dường cho chùa , ăn chay đc . Về ọi người chỉ cần ngâm nuớc rồi vắt ráo chế biến thôi Hsd: 6 tháng xuất xứ: đà nẵng trọng lượng: gói
Xem thêm
#TOP 7

1KG LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ(SẤY LẠNH)-XANH THƠM TÂY BẮC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM LÁ MẮC MẬT QUAY HEO, VỊT CHÓ , HẤP HOẶC CHIÊN LÒNG RẤT THƠM NGON LÁ MÓC MẬT RỪNG LÀM THỊT NƯỚNG Nguyên liệu làm thịt nướng lá móc mật - 300g thịt ba chỉ - 1 ít lá mắc mật - Gia vị: nước mắm, bột nêm, mì chính, + gia vị Tây Bắc - 2 thìa dầu ăn - Tăm tre 10 cái (hoặc que xiên) Cách làm thịt nướng 1 Thịt ba chỉ rửa sạch, thái mỏng miếng vừa ăn, ướp thịt với các gia vị ở trên.Bạn dùng bao tay nilon bóp đều thịt cho ngấm gia vị rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 p 2 Lá mắc mật rửa sạch, để ráo. Xiên que ngâm nước để khi nướng không bị cháy. 3 Lá mắc mật cuộn thịt và dùng que xiên lại. Làm như vậy cho thơm quyện vào ạ 4 Bật lò nướng với nhiệt độ 200 độ C. Bạn nướng thịt khoảng 30 phút rồi quét thêm ít dầu ăn vào từng xiên thịt và nướng tiếp tới khi thịt nướng chín. Quét dầu ăn để thịt không bị khô. Món thịt nướng lá mắc mật ăn cùng cơm hoặc cùng bún đều rất ngon. Bạn dùng kèm với xì dầu tỏi ớt nhé! #lamocmat Xuất xứ: việt nam Hạn sử dụng: 13
Xem thêm
#TOP 8

Nấm Hương Sấy Giòn DJ&A Úc ( 65G ) Thơm ngon giòn rụm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✅ Nấm Hương Sấy Giòn DJ&A Úc ✅ Quy cách: Gói 65G ✅ Hạn sử dụng: 20/8/2021 ✅ Xuất xứ: Úc 🔥🔥🔥 CAM KẾT: ⛔️ Bao sử dụng, bao đổi trả. ⛔️ Hỗ trợ tư vấn 24/7 cho khách hàng. ⛔️ Cam kết uy tín, chất lượng ✅ Nấm Hương Sấy Giòn DJ&A là món ăn ngon miệng giàu chất dinh dưỡng của Úc được sản xuất theo công nghệ sạch ăn thỏa thích mà không phải lo về cân nặng. Nấm Hương Sấy Giòn DJ&A là loại nấm hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại. ✅ Nấm Hương Sấy Giòn DJ&A có hương vị thơm ngon, giòn tan trong miệng, ăn hoài không chán. Đặc biệt, món ăn này còn giúp bạn ngăn ngừa ung thư, lao, hạch, tăng khả năng đề kháng, giảm cholesterol và tốt cho người tiểu đường Trong nấm đông cô còn có chứa 7 loại amino acid cần thiết cho cơ thể và chứa 1 số lượng provitamin ergosterol rất cao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. ✅ Nấm hương sấy khô DJ&A giòn tan tẩm vị hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với người ăn chay cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nấm ăn còn có nhiều tác dụng dược lý khá phong phú. ✅ Được đóng gói tiện dụng, thuận lợi mang theo mỗi khi đi xa hay dành làm quà tặng vì nó rất lạ, ngon. ✅ Thành phần dinh dưỡng: 100% Nấm Shiitake Hương vị tự nhiên. ✅ Tác dụng của nấm ngoài giá trị cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nấm ăn còn có nhiều tác dụng dược lý khá phong phú như: -Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể -Kháng ung thư và kháng virus -Dự phòng và trị liệu các bệnh tim mạch -Giải độc và bảo vệ tế bào gan -Hạ đường máu và chống phóng xạ -Thanh trừ các gốc tự do và chống lão hóa. ⛔️⛔️⛔️ KHUYẾN MÃI CÓ HẠN KHÁCH YÊU NHANH TAY ĐẶT HÀNG NGAY NHÉ! 🔥🔥🔥 #namsay #namsaykho #namhuongsaykho #namuc #dj&a #namhuong #vietthaiorganic #namkho
Xem thêm
#TOP 9

Lá hương thảo Rosemary sấy khô gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SHOP CAM KẾT BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG, ĐỔI TRẢ NẾU PHÁT HIỆN SẢN PHẨM HƯ HỎNG, ẨM MỐC Thành phần: 100% lá hương thảo sấy khô tự nhiên, không chất bảo quản, không chất hóa học 1. Lá hương thảo có nguồn gốc từ Địa trung hải, là một loại cây có mùi thơm dễ chịu thường dùng để làm tinh dầu nước hoa. Lá hương thảo vô cùng tốt cho mọi lứa tuổi. Công dụng của lá hương thảo: Làm trà, làm túi thơm, chiếc xuất tinh dầu, chế biến món ăn, làm nước tắm, xông hơi, xua đuổi côn trùng... 2. Hướng dẫn sử dụng lá hương thảo để pha trà: Cho từ 3g lá hương thảo khô vào bình, rót nước sôi tráng nhanh qua và đổ nước đầu đi. Cho khoảng 200ml nước sôi và ủ lá hương thảo từ 3-5p rồi dùng. Có thể uống nóng hoặc lạnh đều được, lượng nước có thể được điều chỉnh theo khẩu vị Xuất sứ: Việt Nam Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Hạn sử dụng:
Xem thêm
#TOP 10

Lá Hương Thảo sấy khô - SePok

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: 100% lá hương thảo CÔNG DỤNG: - Giúp hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt: -Tăng hệ thống miễn dịch: Uống trà hương thảo giúp thúc đẩy khả năng miễn dịch. Điều này là do các đặc tính chống ung thư, chống viêm và chống oxy hóa mà nó có. -Làm dịu da bị kích ứng: - Làm cho tóc khỏe mạnh: Hương thảo có thể được sử dụng như một loại dầu xả tóc, làm cho da đầu khỏe mạnh và tóc nhanh dài. Nếu bạn bị gàu, bạn có thể trộn một ít hàn the với trà để gội, sẽ giúp giảm ngứa và gàu đáng kể. -Ngăn chặn các triệu chứng cảm lạnh và cúm: - Nâng cao khả năng tập trung của bộ nhớ: - Hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng: - Giảm nguy cơ ung thư vú: -Chống nhiễm khuẩn: HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất. BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO, THOÁN
Xem thêm
#TOP 11

Hương thảo sấy khô Rosemary gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hương thảo sấy khô Rosemary gói 100g Lá hương thảo khô có mùi thơm rất đặc biệt , thường được dùng trong các món rooti, món nướng và món hầm, thit bê, cá hồi,... Dùng hương thảo cho món bò beefsteak sẽ cho ra một món beefsteak đậm chất Ý. Hương thảo cũng có thể dùng trong các món rau, đi kèm với cá và cà chua. Thành phần: 100% lá hương thảo sấy khô tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tạo mùi. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 t
Xem thêm
#TOP 12

Trà hương thảo sấy khô- lá hương thảo sấy khô hữu cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉 CAM KẾT ✔ Sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên sạch, 100% hữu cơ, không thuốc trừ sâu, được chúng tôi trực tiếp trồng và sấy lạnh tại Lâm Đồng với mục đích làm trà và sản xuất tinh dầu. ✔ Không hóa chất bảo quản ✔ Hoàn tiền 100% nếu phát hiện tạp chất, hàng kém chất lượng 👉 Cây hương thảo có tên khoa học là Rosmarinus officinalis, là một cây thân gỗ dạng bụi sống lâu năm có nguồn gốc Địa Trung Hải. Cây thường được trồng để làm gia vị, làm tinh dầu, làm trà và dịch chiết. Theo USDA, trong lá hương thảo tươi có chứa hàm lượng cao các vitamin như là vitamin A, vitamin C, vitamin B6, thiamin, folate và nhiều vi lượng khác như magnesium, calcium, copper, iron, manganese. Ngoài ra nó chứa nhiều các chất kháng oxi hóa tự nhiên như các hợp chất phenolic như diterpene, carnosol, và rosmarinic acid, cũng như hàm lượng tinh dầu cao với các thành phần chính như cineol, camphene, borneol, bornyl acetate, α-terpineol, α-pinene, và Vebernone. 👉Các lợi ích của cây hương thảo 1. Kích thích mọc tóc 2. Cải thiện chức năng não bộ: Hương thảo đặc biệt là tinh dầu hương thảo được chứng minh là có khả năng kích thích nhận thức, nó có thể tăng cường khả năng ghi nhớ cả về khối lượng kiến thức cũng như hiệu suất. Nó cũng giúp nhanh nhạy hơn, tỉnh táo và tập trung hơn. 3. Chống lại bệnh Alzheimer 4. Là một chất bảo vệ thần kinh 5. Thải độc cho gan 6. Giảm căng thẳng Tài liệu dẫn chứng: 1. https://ndb.nal.usda.gov/ndb/foods/show/02063 2. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/25842469 3. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/28243285 4. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/14600414 5. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/17995931 6. https://www.semanticscholar.org/paper/The-Therapeutic-Potential-of-Rosemary-(Rosmarinus-Habtemariam/57d1efe646f445d0479997a135f39053c6a62794 7. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3652539/ 8. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/26092628 👉Hướng dẫn sử dụng: Pha cùng nước sôi 90 độ , mỗi 200ml ứng với 5gr lá khô - Uống nóng: Tráng bình và trà bằng nước sôi trong 30s - 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trà ngậm nước là có thể dùng được. - Uống lạnh: Lọc xác trà và lá lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức. Lá hương thảo có vị hăng, hơi đắng và cay nhẹ, có thể thêm chất có vị ngọt (đường, mật ong, cỏ ngọt) cho dễ uống. - Bên cạnh pha trà, lá hương thảo còn được dùng ướp thức ăn, làm nguyên liệu pizza, các món Âu hoặc làm các loại nước
Xem thêm
#TOP 13

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO sấy khô 1kg - Đặc Sản Hương Rừng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🏆 Được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên, không lẫn tạp 🏆 Nguồn gốc rõ ràng, an toàn vệ sinh. Không chất bảo quản 🥇 Khu nuôi cấy đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế Thuộc thương hiệu Hương Rừng Food uy tín hàng đầu. 🥇 Mua hàng online, giao hàng toàn quốc. ----------------------------- Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm:Nấm đông trùng hạ thảo sấy khô Thương hiệu:Hương Rừng Food Hạn sử dụng:12 Tháng Thành phần:Nấm Đông Trùng Hạ Thảo 100% ------------------------------ Hướng dẫn bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh sáng, Đậy Kín Nắp Hộp Sau Mỗi Lần Dùng ------------------------------ Hướng dẫn sử dụng:Có thể dùng theo những cách sau đây: 1.Dùng chế nước uống: Cho 5-10 cọng nấm đông trùng hạ thảo sấy khô vào bình trà, chế nước sôi, dùng uống như trà, khi uống hết nước có thể ăn luôn phần nấm đông trùng hạ thảo đã ngâm. 2. Dùng ngâm r.ư.ợ.u: Ngâm 20g nấm đông trùng hạ thảo sấy khô trong 1 lít r.ư.ợ.u, ngâm trên 20 ngày là dùng được, mỗi ngày uống từ 30-50 ml 3. Dùng ngâm mật ong: Ngâm 20g nấm đông trùng hạ thảo sấy khô trong 1 lít mật ong, ngâm từ 7- 10 ngày, mỗi ngày dùng 20-30 ml. 4. Dùng chế biến các món bổ dưỡng: Nấm đông trùng hạ thảo sấy khô có thể nấu cùng trong món canh, súp: Hầm cùng gà, vịt, chim bồ câu, chim cút; Nấu cháo cùng thịt gà, thịt nạc... Lưu ý:Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng mốc, m
Xem thêm
#TOP 14

Lá hương thảo sấy khô O.ZAT 50g - 100g đuỗi muỗi tăng cường trí nhớ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: 100% lá hương thảo 1. Giúp hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt: Hương thảo nổi tiếng với khả năng giữ cho hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt. Nếu bạn cảm thấy đầy bụng hoặc không thoải mái sau bữa ăn, một tách trà hương thảo sẽ làm bạn cảm thấy dễ chịu. Nó được sử dụng như một phương thuốc chữa chứng khó tiêu, táo bón và các vấn đề tiêu hóa khác. 2. Tăng hệ thống miễn dịch: Uống trà hương thảo giúp thúc đẩy khả năng miễn dịch. Điều này là do các đặc tính chống ung thư, chống viêm và chống oxy hóa mà nó có. 3. Làm dịu da bị kích ứng: Ngoài uống trà, bạn cũng có thể pha nước tắm để làm dịu các kích ứng da, có hiệu quả trong điều trị các rối loạn về da như bệnh vẩy nến, lưu thông máu kém. Trà này cũng có thể được sử dụng để điều trị mụn trứng cá. 4. Làm cho tóc khỏe mạnh: Hương thảo có thể được sử dụng như một loại dầu xả tóc, làm cho da đầu khỏe mạnh và tóc nhanh dài. Nếu bạn bị gàu, bạn có thể trộn một ít hàn the với trà để gội, sẽ giúp giảm ngứa và gàu đáng kể. 5. Ngăn chặn các triệu chứng cảm lạnh và cúm: Uống một tách trà hương thảo thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa triệu chứng cảm lạnh và cúm. Chúng có thể làm giảm chứng đau nửa đầu và đau đầu. Bắt đầu một ngày với tách trà hương thảo sẽ giúp làm dịu cơ thể và tâm trí của bạn, giúp bạn luôn tỉnh táo và tươi tỉnh cả ngày. 6. Nâng cao khả năng tập trung của bộ nhớ: Nghiên cứu đã chỉ ra rằng một tách trà hương thảo hàng ngày có thể giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Các chuyên gia khuyên bạn nên uống một tách trà mỗi buổi sáng để tăng mức độ tập trung trong suốt cả ngày. 7. Hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng: Trà hương thảo cung cấp dinh dưỡng bổ sung mà cơ thể đòi hỏi. Thảo mộc tuyệt vời này rất giàu vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng thiết yếu khác để có cơ thể khỏe mạnh. Nó cũng có các chất chống oxy hóa và chất phytochemical, giúp cơ thể và tâm trí được thư giãn. 8. Giảm nguy cơ ung thư vú: Nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà hương thảo có thể giúp phụ nữ tránh nguy cơ ung thư vú. Mất cân bằng Estrogen là một trong những nguyên nhân gây ung thư vú. Trà thảo mộc này có thể kiểm soát sự mất cân bằng estrogen và ngăn không cho nó trầm trọng hơn, do đó làm giảm nguy cơ ung thư vú. 9. Chống nhiễm khuẩn: Hương thảo có đặc tính khử trùng, giúp chống lại sự nhiễm khuẩn. Loại trà này cũng có thể được sử dụng như loại nước súc miệng để duy trì sức khỏe răng miệng và tránh viêm nhiễm. Nhiều người cũng cho hương thảo vào trong nước tắm để loại bỏ vi trùng và vi khuẩn, cũng như làm dịu cơ bắp và khớp. Xuất xứ: Việt Nam NSX: xem trên bao bì HSD: 1 năm kể từ ngày sản x
Xem thêm
#TOP 15

[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Hương thảo/thyme/mùi tây sấy ướp thịt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Xuất xứ : Mỹ - Hsd : 1 năm 🦀🦑 Hương thảo được sử dụng rộng rãi để làm gia vị ướp thịt, đồ nướng
Xem thêm
#TOP 16

Hoa Cúc Sấy Khô Pha Trà 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💚 HOA CÚC SẤY KHÔ PHA TRÀ 100GR (HÀNG LOẠI 1) ✨ Với y học ngày càng tiên tiến hiện nay, trà hoa cúc đã được công nhận là một thức uống đầy tinh tế với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. ✨ Theo nhiều nghiên cứu, hoa cúc dùng làm trà có tên khoa học là Chrysanthemum Indicum, họ Asteraceae, có vị đắng, cay, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, giải độc, bổ não và chữa suy nhược thần kinh. ✨ Không chỉ là một thức uống bổ dưỡng, trà hoa cúc còn có tác dụng kháng khuẩn, chống vi khuẩn gây cảm cúm, giảm mỡ trong máu và giúp giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả. ✨ Trà hoa cúc có nhiều flavones, một lớp chất chống oxy hóa, flavones có khả năng làm giảm huyết áp và mức cholesterol, là những dấu hiệu quan trọng của nguy cơ mắc bệnh tim ✨ Trà hoa cúc còn có tác dụng kháng khuẩn gây cảm cúm và giúp làm giãn mạch máu, hạ huyết áp, giảm mỡ trong máu, đặc biệt là làm dịu bớt căng thẳng thần kinh, giúp bạn ngủ ngon giấc mà không bị trằn trọc. 💚 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Có thể dùng hoa cúc để pha trà, nấu chè Lưu ý: + Không dùng cho phụ nữ có thai, không dung trà cúc để uống thuốc. + Không uống trà khi đói 💚 XUẤT XỨ: VIỆT NAM ĐÓNG GÓI: 100Gr bằng túi Zip bạc NGÀY SẢN XUẤT: Xem trên bao bì HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG kể từ ngày mở bao bì BẢO QUẢN: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, đậy kín khi không sử dụng CAM KẾT SẢN PHẨM: * Không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. * KHÔNG hóa chất bảo quản độc hại. * KHÔNG hương liệu. * KHÔNG phụ gia, phẩm màu. 💚 BẢO HÀNH SẢN PHẨM: MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ trong trường hợp bao bì bị bong tróc, có dấu hiệu đã qua sử dụng. ĐỔI TRẢ theo quy định của shopee nếu như sản phẩm không đúng với cam kết và mô tả sản phẩm. #saykho #thiennhien #suckhoe #thucpham #tra#hoac
Xem thêm
#TOP 17

500gr NẤM HƯƠNG KHÔ ĐÀ NẴNG LOẠI NGON ( nấm dày, thơm thịt )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm hương là món ăn quen thuộc với các gia đình. Là loại nấm có mùi thơm đặc biệt, khiến món ăn thêm phần hấp dẫn. Nấm hương có thể chế biến thành nhiều món như: Canh, xào, lẩu, nem, bánh... Tác dụng của nấm hương phải kể đến là: - tăng cường khả năng miễn dịch - giải độc và bảo vệ tế bào gan - kháng ung thư và vius - phòng chống và trị liệu các bệnh tim mạch - thanh trừ các gốc tự do và chống lão hoá - Vì vậy nấm hương là thức ăn lý tưởng cho những người thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường. Rối loạn lipid máu và trẻ em suy dinh dưỡng. Cách sử dụng: Ngâm nấm trong nước lạnh từ 6-8h để nấm nở tối đa, bóp rửa sạch sẽ để món ăn được ngon hoàn hảo nhất. Trọng lượng: gói 500gr Xuất xứ: đà nẵng Hạn sử dụng:12 tháng Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng
Xem thêm
#TOP 18

MÍT SẤY DẺO Hộp giấy 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Các sản phẩm của Nông Lâm Food được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học đến từ Trường Đại Học Nông Lâm và Đại học Ghent, Bỉ - thuộc top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. - Quy trình chế biến được ứng dụng công nghệ sấy hồng ngoại tiên tiến đến từ Hàn Quốc, giúp lưu giữ hàm lượng dinh dưỡng để cho ra sản phẩm dẻo mềm, thơm ngon hơn. - Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng nguyên liệu sạch, giữ trọn vẹn hương vị và giá trị từ thiên nhiên. - Ngon hấp dẫn chẳng cần giải thích nhiều - Ăn rồi ghiền! - Chất kháng oxi hóa polyphenols (flavanones): Giảm nguy cơ các bệnh do ôxi hóa gây tổn hại tế bào: ung thư, tiểu đường, giảm trí nhớ, … - Nhiều loại vitamin: C (đề kháng), A (bổ mắt). - Nhiều chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già. - Giàu khoáng mangan, ma-giê, kali, đồng: bổ máu, hỗ trợ chuyển hóa dinh dưỡng. - Mít Sấy Dẻo (Dried Jack Fruit) là kết quả của quy trình chế biến được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ ở trường Đại học Nông Lâm TPHCM. Thương hiệu: NONG LAM
Xem thêm
#TOP 19

Trà hương thảo- hương thảo sấy khô nguyên cành hữu cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HƯƠNG THẢO SẤY DÙNG ĐỂ LÀM TRÀ VÀ ƯỚP GIA VỊ 👉 CAM KẾT ✔ Sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên sạch, 100% hữu cơ, không thuốc trừ sâu, được chúng tôi trực tiếp trồng và sấy lạnh tại Lâm Đồng với mục đích làm trà và sản xuất tinh dầu. ✔ Không hóa chất bảo quản ✔ Hoàn tiền 100% nếu phát hiện tạp chất, hàng kém chất lượng 👉 Cây hương thảo có tên khoa học là Rosmarinus officinalis, là một cây thân gỗ dạng bụi sống lâu năm có nguồn gốc Địa Trung Hải. Cây thường được trồng để làm gia vị, làm tinh dầu, làm trà và dịch chiết. Theo USDA, trong lá hương thảo tươi có chứa hàm lượng cao các vitamin như là vitamin A, vitamin C, vitamin B6, thiamin, folate và nhiều vi lượng khác như magnesium, calcium, copper, iron, manganese. Ngoài ra nó chứa nhiều các chất kháng oxi hóa tự nhiên như các hợp chất phenolic như diterpene, carnosol, và rosmarinic acid, cũng như hàm lượng tinh dầu cao với các thành phần chính như cineol, camphene, borneol, bornyl acetate, α-terpineol, α-pinene, và Vebernone. 👉Các lợi ích của cây hương thảo 1. Kích thích mọc tóc 2. Cải thiện chức năng não bộ: Hương thảo đặc biệt là tinh dầu hương thảo được chứng minh là có khả năng kích thích nhận thức, nó có thể tăng cường khả năng ghi nhớ cả về khối lượng kiến thức cũng như hiệu suất. Nó cũng giúp nhanh nhạy hơn, tỉnh táo và tập trung hơn. 3. Chống lại bệnh Alzheimer 4. Là một chất bảo vệ thần kinh 5. Thải độc cho gan 6. Giảm căng thẳng Tài liệu dẫn chứng: 1. https://ndb.nal.usda.gov/ndb/foods/show/02063 2. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/25842469 3. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/28243285 4. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/14600414 5. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/17995931 6. https://www.semanticscholar.org/paper/The-Therapeutic-Potential-of-Rosemary-(Rosmarinus-Habtemariam/57d1efe646f445d0479997a135f39053c6a62794 7. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3652539/ 8. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/26092628 👉Hướng dẫn sử dụng: Pha cùng nước sôi 90 độ , mỗi 200ml ứng với 5gr lá khô - Uống nóng: Tráng bình và trà bằng nước sôi trong 30s - 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trà ngậm nước là có thể dùng được. - Uống lạnh: Lọc xác trà và lá lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức. Lá hương thảo có vị hăng, hơi đắng và cay nhẹ, có thể thêm chất có vị ngọt (đường, mật ong, cỏ ngọt) cho dễ uống. - Bên cạnh pha trà, lá hương thảo còn được dùng ướp thức ăn, làm nguyên liệu pizza, các món Âu hoặc làm các loại nước
Xem thêm
#TOP 20

Lá hương thảo Rosemary sấy khô gói 100g nk032

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SHOP CAM KẾT BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG, ĐỔI TRẢ NẾU PHÁT HIỆN SẢN PHẨM HƯ HỎNG, ẨM MỐC Thành phần: 100% lá hương thảo sấy khô tự nhiên, không chất bảo quản, không chất hóa học 1. Lá hương thảo có nguồn gốc từ Địa trung hải, là một loại cây có mùi thơm dễ chịu thường dùng để làm tinh dầu nước hoa. Lá hương thảo vô cùng tốt cho mọi lứa tuổi. Công dụng của lá hương thảo: Làm trà, làm túi thơm, chiếc xuất tinh dầu, chế biến món ăn, làm nước tắm, xông hơi, xua đuổi côn trùng... 2. Hướng dẫn sử dụng lá hương thảo để pha trà: Cho từ 3g lá hương thảo khô vào bình, rót nước sôi tráng nhanh qua và đổ nước đầu đi. Cho khoảng 200ml nước sôi và ủ lá hương thảo từ 3-5p rồi dùng. Có thể uống nóng hoặc lạnh đều được, lượng nước có thể được điều chỉnh theo khẩu vị Xuất sứ: Việt Nam Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Hạn sử dụng:
Xem thêm
#TOP 21

Lá hương thảo Rosemary loại 1 sấy khô 50gr / 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: 🍀 Trong lá hương thảo có chứa chủ yếu acid rosmarinic và các flavonoid, nó cũng có những tính chất chống oxy hoá cũng do có acid rosmarinic. Ngoài ra lá hương thảo cũng chứa rất nhiều sắt, canxi và Vitamin B6. CÔNG DỤNG: Lá hương thảo là thảo mộc thiên nhiên có hương thơm rất dễ chịu. Đây cũng là loại cây có rất nhiều công dụng, từ gia vị nấu ăn, "thần dược" chữa bệnh đến làm đẹp cho chị em phụ nữ. 🍀 Lá hương thảo là chất chống oxy cực kỳ tốt, giúp ngăn ngừa lão hóa da, giúp da săn chắc, mịn màng. 🍀 Chiết xuất hương thảo được cho vào xà bông, kem dưỡng da, các lotion và nước hoa với mùi hương. Lá hương thảo khô được dùng bỏ vào các gói tỏa hương thơm, nước tắm thảo dược, kem bôi mặt, nuớc xả và thuốc nhuộm tóc rất hiệu quả. 🍀 Lá hương thảo dùng làm thuốc xoa trị thấp khớp và đau nửa đầu 🍀 Dùng làm gia vị trong các món ăn. 🍀 Một nghiên cứu rất thú vị khác cùng thừa nhận, ngửi mùi thơm của lá hương thảo có thể giúp tăng trí nhớ, tăng nhận thức ở người lớn tuổi. Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 12 t
Xem thêm
#TOP 22

Lá hương thảo Rosemary loại 1 sấy khô

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hương thảo loại 1, lá nguyên không bị nát. THÀNH PHẦN: 🍀 Trong lá hương thảo có chứa chủ yếu acid rosmarinic và các flavonoid, nó cũng có những tính chất chống oxy hoá cũng do có acid rosmarinic. Ngoài ra lá hương thảo cũng chứa rất nhiều sắt, canxi và Vitamin B6. CÔNG DỤNG: Lá hương thảo là thảo mộc thiên nhiên có hương thơm rất dễ chịu. Đây cũng là loại cây có rất nhiều công dụng, từ gia vị nấu ăn, "thần dược" chữa bệnh đến làm đẹp cho chị em phụ nữ. 🍀 Lá hương thảo là chất chống oxy cực kỳ tốt, giúp ngăn ngừa lão hóa da, giúp da săn chắc, mịn màng. 🍀 Chiết xuất hương thảo được cho vào xà bông, kem dưỡng da, các lotion và nước hoa với mùi hương. Lá hương thảo khô được dùng bỏ vào các gói tỏa hương thơm, nước tắm thảo dược, kem bôi mặt, nuớc xả và thuốc nhuộm tóc rất hiệu quả. 🍀 Lá hương thảo dùng làm thuốc xoa trị thấp khớp và đau nửa đầu 🍀 Dùng làm gia vị trong các món ăn. 🍀 Một nghiên cứu rất thú vị khác cùng thừa nhận, ngửi mùi thơm của lá hương thảo có thể giúp tăng trí nhớ, tăng nhận thức ở người lớn tuổi. Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 12
Xem thêm
#TOP 23

Lá hương thảo Rosemary sấy khô gói 100g nk032

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SHOP CAM KẾT BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG, ĐỔI TRẢ NẾU PHÁT HIỆN SẢN PHẨM HƯ HỎNG, ẨM MỐC Thành phần: 100% lá hương thảo sấy khô tự nhiên, không chất bảo quản, không chất hóa học 1. Lá hương thảo có nguồn gốc từ Địa trung hải, là một loại cây có mùi thơm dễ chịu thường dùng để làm tinh dầu nước hoa. Lá hương thảo vô cùng tốt cho mọi lứa tuổi. Công dụng của lá hương thảo: Làm trà, làm túi thơm, chiếc xuất tinh dầu, chế biến món ăn, làm nước tắm, xông hơi, xua đuổi côn trùng... 2. Hướng dẫn sử dụng lá hương thảo để pha trà: Cho từ 3g lá hương thảo khô vào bình, rót nước sôi tráng nhanh qua và đổ nước đầu đi. Cho khoảng 200ml nước sôi và ủ lá hương thảo từ 3-5p rồi dùng. Có thể uống nóng hoặc lạnh đều được, lượng nước có thể được điều chỉnh theo khẩu vị Xuất sứ: Việt Nam Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Hạn sử dụng:
Xem thêm
#TOP 24

Lá hương thảo Rosemary sấy khô gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SHOP CAM KẾT BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG, ĐỔI TRẢ NẾU PHÁT HIỆN SẢN PHẨM HƯ HỎNG, ẨM MỐC Thành phần: 100% lá hương thảo sấy khô tự nhiên, không chất bảo quản, không chất hóa học 1. Lá hương thảo có nguồn gốc từ Địa trung hải, là một loại cây có mùi thơm dễ chịu thường dùng để làm tinh dầu nước hoa. Lá hương thảo vô cùng tốt cho mọi lứa tuổi. Công dụng của lá hương thảo: Làm trà, làm túi thơm, chiếc xuất tinh dầu, chế biến món ăn, làm nước tắm, xông hơi, xua đuổi côn trùng... 2. Hướng dẫn sử dụng lá hương thảo để pha trà: Cho từ 3g lá hương thảo khô vào bình, rót nước sôi tráng nhanh qua và đổ nước đầu đi. Cho khoảng 200ml nước sôi và ủ lá hương thảo từ 3-5p rồi dùng. Có thể uống nóng hoặc lạnh đều được, lượng nước có thể được điều chỉnh theo khẩu vị Xuất sứ: Việt Nam Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Hạn sử dụng:
Xem thêm
#TOP 25

Rosemary - Hương Thảo Tươi Cắt Cành (1KG) - Có Sấy Khô

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm bao gồm: 500gram hương thảo tươi cắt cành. - Thích hợp sử dụng ướp thực phẩm vì cây hoàn toàn được nuôi trồng tự nhiên. - Các bạn có thể lưu trữ để dành xài bằng cách quấn kỹ và bọc kín bằng giấy báo khô, để ngăn mát tủ lạnh và xài dần trong vòng 15 ngày nhé! - Cây sấy khô có cành hoặc chỉ lấy lá. Còn cây tươi thì sẽ có cành! ----- XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý: 1. Sen đá - cây cảnh là mặt hàng đặc biệt, vì vậy quý khách hãy quyết định kĩ và chắc chắn trước khi đặt hàng. Vì nếu hàng hoàn trả (do khách đổi ý không nhận) thì cây chắc chắn sẽ không sống nổi. 2. Quy định chung không được kiểm hàng trước khi nhận vì hàng cây cảnh được đóng gói kỹ với nhiều lớp giấy nên khi khách bung ra rất khó để gói lại như cũ. 3. Mọi thắc mắc về đơn hàng quý khách có thể nhắn tin cho shop hoặc liên hệ shop theo thông tin có trên đơn hàng. 4. Cây thiếu nắng nên xuống màu hoặc rụng vài lá thì không tránh khỏi trong quá trình đóng gói lưu kho nên mong các bạn thông cảm nhé ❤️ Vườn sen đá Châu Châu xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ ❤
Xem thêm
#TOP 26

Lá hương thảo Rosemary sấy khô gói 100g nk032

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SHOP CAM KẾT BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG, ĐỔI TRẢ NẾU PHÁT HIỆN SẢN PHẨM HƯ HỎNG, ẨM MỐC Thành phần: 100% lá hương thảo sấy khô tự nhiên, không chất bảo quản, không chất hóa học 1. Lá hương thảo có nguồn gốc từ Địa trung hải, là một loại cây có mùi thơm dễ chịu thường dùng để làm tinh dầu nước hoa. Lá hương thảo vô cùng tốt cho mọi lứa tuổi. Công dụng của lá hương thảo: Làm trà, làm túi thơm, chiếc xuất tinh dầu, chế biến món ăn, làm nước tắm, xông hơi, xua đuổi côn trùng... 2. Hướng dẫn sử dụng lá hương thảo để pha trà: Cho từ 3g lá hương thảo khô vào bình, rót nước sôi tráng nhanh qua và đổ nước đầu đi. Cho khoảng 200ml nước sôi và ủ lá hương thảo từ 3-5p rồi dùng. Có thể uống nóng hoặc lạnh đều được, lượng nước có thể được điều chỉnh theo khẩu vị Xuất sứ: Việt Nam Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Hạn sử dụng:
Xem thêm
#TOP 27

Hương thảo sấy khô Rosemary gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hương thảo sấy khô Rosemary gói 100g Lá hương thảo khô có mùi thơm rất đặc biệt , thường được dùng trong các món rooti, món nướng và món hầm, thit bê, cá hồi,... Dùng hương thảo cho món bò beefsteak sẽ cho ra một món beefsteak đậm chất Ý. Hương thảo cũng có thể dùng trong các món rau, đi kèm với cá và cà chua. Thành phần: 100% lá hương thảo sấy khô tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tạo mùi. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 t
Xem thêm
#TOP 28

[Mã 252FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Lá Hương Thảo Sấy Khô-Rosemary ( Mua 1 sản phẩm TẶNG KÈM 1 gói TRÀ HOA QUẢ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lá Hương thảo có mùi thơm rất đặc biệt. Thường được dùng trong các món rô ti, nướng… Chính vì thế mà rosemary được dùng để tẩm ướp gà tây trong lễ Tạ ơn. Rosemary nói chung được dùng với nhiều loại thịt: thịt lợn, thịt gà, thịt thỏ, thịt cừu (dùng rosemary thì thịt cừu hết đi mùi hôi của cừu). Rosemary cũng có thể được dùng trong các món rau, các món đi với cá và cà chua, nhưng chủ yếu là để tẩm ướp hoặc trong các món hầm. Dùng rosemary cho thịt bò beefsteak thì ra một món bò beefsteak của Ý. Ngoài ra nó cũng hợp với thịt bê, cá hồi, khoai tây, hành tây, nấm, đậu Hà Lan,… Quy cách đóng gói: Hũ 120ml Hạn sử dụng: 03/2022 hoặc date mới hơn BẢO QUẢN: nơi khô ráo thoáng mát ✅ CHÚNG TÔI CAM KẾT SẢN PHẨM NGUYÊN CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN – GLUTEN-FREE !! 😘 Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi! HOMESPICES - GIA VỊ CỦA MỌI NHÀ 🔥ZALO : 0901835212 ( Tiếng Việt & English) hoặc khung chat Shope
Xem thêm
#TOP 29

(gg3) Lá hương thảo Rosemary sấy khô gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SHOP CAM KẾT BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG, ĐỔI TRẢ NẾU PHÁT HIỆN SẢN PHẨM HƯ HỎNG, ẨM MỐC Thành phần: 100% lá hương thảo sấy khô tự nhiên, không chất bảo quản, không chất hóa học 1. Lá hương thảo có nguồn gốc từ Địa trung hải, là một loại cây có mùi thơm dễ chịu thường dùng để làm tinh dầu nước hoa. Lá hương thảo vô cùng tốt cho mọi lứa tuổi. Công dụng của lá hương thảo: Làm trà, làm túi thơm, chiếc xuất tinh dầu, chế biến món ăn, làm nước tắm, xông hơi, xua đuổi côn trùng... 2. Hướng dẫn sử dụng lá hương thảo để pha trà: Cho từ 3g lá hương thảo khô vào bình, rót nước sôi tráng nhanh qua và đổ nước đầu đi. Cho khoảng 200ml nước sôi và ủ lá hương thảo từ 3-5p rồi dùng. Có thể uống nóng hoặc lạnh đều được, lượng nước có thể được điều chỉnh theo khẩu vị Xuất sứ: Việt Nam Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Hạn sử dụng:
Xem thêm
#TOP 30

Lá hương thảo Rosemary sấy khô gói 100g nk032

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SHOP CAM KẾT BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG, ĐỔI TRẢ NẾU PHÁT HIỆN SẢN PHẨM HƯ HỎNG, ẨM MỐC Thành phần: 100% lá hương thảo sấy khô tự nhiên, không chất bảo quản, không chất hóa học 1. Lá hương thảo có nguồn gốc từ Địa trung hải, là một loại cây có mùi thơm dễ chịu thường dùng để làm tinh dầu nước hoa. Lá hương thảo vô cùng tốt cho mọi lứa tuổi. Công dụng của lá hương thảo: Làm trà, làm túi thơm, chiếc xuất tinh dầu, chế biến món ăn, làm nước tắm, xông hơi, xua đuổi côn trùng... 2. Hướng dẫn sử dụng lá hương thảo để pha trà: Cho từ 3g lá hương thảo khô vào bình, rót nước sôi tráng nhanh qua và đổ nước đầu đi. Cho khoảng 200ml nước sôi và ủ lá hương thảo từ 3-5p rồi dùng. Có thể uống nóng hoặc lạnh đều được, lượng nước có thể được điều chỉnh theo khẩu vị Xuất sứ: Việt Nam Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Hạn sử dụng:
Xem thêm

hương thảo sấy khô

hương thảo sấy khô
Phạm Bảo Quỳnh
Viết bởi

Mang trong mình lý tưởng mang đến cái đẹp cho tất cả phụ nữ Việt. Đơn giản nhưng độc đáo, nhẹ nhàng nhưng quyến rũ là tất cả những gì mà Bảo Quỳnh muốn thể hiện trên thiết kế của mình. Nguồn cảm hứng của Quỳnh ở khắp mọi nơi nhưng thu hút nhất vẫn là hình ảnh người phụ nữ tảo tần. Đó cũng là lý do để Quỳnh hợp tác với Thiều Hoa trong nhiều năm qua.