Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Hương hổ câu cá tra, chép,phi, trắm
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Tinh dầu câu cá tra sông nhạy gấp 3
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Combo Hương Liệu Câu Cá 135+Trứng Sữa Cực Nhạy Và Ổn Định
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 7 hương hổ câu cá tra

Hương hổ câu cá tra, chép,phi, trắm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hương hổ sử dụng cho cám tanh nhẹ hoặc trong bài cháo giúp tăng vị ngọt thơm câu cá trở nên dễ dàng hơn. Hương hổ cũng thấy được sử dụng nhiều trong các bài mồi câu cá chép. Cá chép, phi, trắm 90k chai ( chai màu tím) Chi tiết inbox Zalo 09281
Xem thêm

Tinh dầu câu cá tra sông nhạy gấp 3

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

"- HSD: 12 tháng từ khi mở nắp chai. - Bảo quản: Để chỗ thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời (Mồi sau khi pha để tủ lạnh dùng trong tuần). - Đặc biệt: có chứa hoạt chất 3n (3none: không a quỳ; không móm; không hóa chất) tăng dộ nhạy và dính cá gấp 3 lần. - Cách dùng: Cho 2 muỗng cà phê tinh dầu thuốc vào Cám nuôi cá tra (đạm cao- từ 26-30 độ đạm trở lên) với ít cơm mẽ, cơm nguội sau đó ủ qua đêm là có thể câu được. Hoặc trộn tinh dầu với Ruột gà ruột vịt và ủ 3 ngày có thể câu rất hiệu q
Xem thêm

Combo Hương Liệu Câu Cá 135+Trứng Sữa Cực Nhạy Và Ổn Định

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hương Liệu 135+Trứng sữa Chuyên chép,trôi,trắm cỏ Thể tích: 135 300ml,trứng sữa 250ml Hướng dẫn sử dụng: -20 giọt 135 - 20 giọt trứng sữa Tất cả pha ra nước rồi hòa với 500g cám thẻo tỉ lệ 1 phần mồi 0,7 phần nước Mồi xả pha tơi,mồi câu để ra 1 góc pha dính và dẻo hơn +Muốn mồi tơi xốp nên cho bông tuyết,muốn kết dính nên cho tạo rong +Nếu câu hồ chuyên đài,hồ dịch vụ thì chỉ cần phối với cám cá đạm 20%(cám cá nên say gần mịn) +Câu bán tự nhiên nên phối với cám cá,cám chim,cám gà con say gần mịn thẻo tỉ lệ 1-1-1 +Câu tự nhiên nên phối với các mồi ngũ cốc say -Bài mồi này đã được bản thân mình test rất nhiều ở các hồ lục,đài,hồ bán tự nhiên,ở rất nhiều tỉnh thành khác nhau ở miền bắc và rất hiệu quả,ổn định theo thời tiết khác nhau ạ.Cũng được rất nhiều anh em cần thủ cả nước tin dùng! -Có thể tăng giảm theo thời tiết,trời nắng cho nhiều hơn,lạnh cho ít hơn -Hạn chế trộn với các loại mồi pha sẵn sẽ rất dễ bị nặng mùi và cá không ăn được,chỉ nên phối với các loại mồi nhẹ mùi! Mọi chi tiết xin liên hệ sdt 0358094819 (zalo,sms,call) hoặc youtube Cường Cá Fishing. Địa chỉ:Tổ dân phố đình cả 2,thị trấn hương sơn,phú bình,thái ng
Xem thêm

Khô Cá Tra Phồng Biển Hồ 500gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Khô Cá Tra Phồng Biển Hồ Xuất xứ: Cá Biển Hồ từ vùng biên giới An Giang Đóng gói: Hút chân không 500gram Cách Dùng: Chiên hoặc nướng rất giòn và thơm Hạn dùng: 3 tháng Bảo quản: Ngăn đông tủ
Xem thêm

Tinh mùi câu cá Hirushima Strawberry Fishing Scent hương dâu 50ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Sản phẩm: Tinh mùi hương dâu - Loại sản phẩm: Phụ gia thực phẩm - Thương hiệu: Hirushima - Xuất xứ: Pháp - Công ty sản xuất: RenéLaurent - Trọng lượng: 50gram - Công dụng: Dùng làm chất tạo hương dâu trong sản xuất thực phẩm, mồi câu cá - Thành phần: Propylene Glycol ( INS1520 ) 52% , đường nghịch chuyển (10%), chất tạo hương tự nhiên (38%) - Bảo quản: Để chỗ thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời (Mồi sau khi pha để tủ lạnh dùng trong tuần). - HSD: 18 tháng (Kể từ ngày sản xuất). HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Cách pha chế : + Bước 1: Pha mồi theo tỷ lệ 10 mồi 12 nước vào chậu + Bước 2: Dùng 5 ngón tay trộn đều nhanh chóng thuận theo kim đồng hồ, để khoảng 5 phút + Bước 3: Dùng tay trộn đều, nhào mồi theo hướng kim đồng hồ khoảng 5 - 10 lần cách này có thể làm tăng độ dính, tiện cho móc lên lưỡi câu. (Nếu cần tăng thêm độ dính thì nhào thêm mấy lần cũng được, thích hợp cho nước sâu trên 2 mét. hoặc dùng bom đánh lăng cê. - Cách sử dụng : 1. Ve cục mồi thành dạng viên lớn như bánh trôi nước hoặc hạt đậu phộng, móc lên lưỡi câu là có thể thả câu xuống nước 2. Sản phẩm này có chức năng điều chỉnh trang thái xốp của mồi hoặc độ dính cao, nếu cần đồ dính cao thì nhào vài lần là được Nguyên liêu của sản phẩm này toàn bộ sử dụng nguyên liệu thực phẩm thiên nhiên, sẽ tự phân hủy trong nước, không ô nhiễm môi trường. HITALURE_OFFICIALSTORE XIN CAM KẾT - Sản phẩm giống như mô tả và hình ảnh - Tư vấn, hỗ trợ khách hàng trọn đời - Giao hàng ngay khi nhận được đơn - Đổi trả theo đúng quy định của Shopee Do màn hình và điều kiện ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể chênh lệch khoảng
Xem thêm

Tetra nhật gói 5gr - Sản phẩm hổ trợ cá và gà khỏe - Guppy Xanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tetra nhật gói 5g Tác dụng dưỡng cá khi vừa di chuyển đường dài về. phòng và chữa 1 số bệnh như: Nấm trắng, Nấm mang, xuất huyết , đục mắt... Cách dùng: nghiền nhỏ rồi hòa vào nước theo tỷ lệ 5g cho 100l nước. thay 1/3 nước trong 24h. Trong thời gian sử dụng thuốc k nên cho ăn và giữ đủ ô xi cho cá. có thể bổ sung 1 chút muối vào hồ. #Nấmcá #Thốithân #Gupp
Xem thêm

Khô cá tra phồng An Giang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khô cá tra phồng là một đặc sản của người dân An Giang giáp biên giới Campuchia, nguồn nguyên liệu chính từ cá tra Biển Hồ hoặc cá tra nuôi. Sở dĩ có tên là cá tra phồng là vì khô này được làm bằng con cá tra phơi khô, khi đem chiên lớp da cá phồng lên. Cá tra phồng vừa ngon vừa giòn có cả vị béo, mùi thơm rất đặc biệt không thể lẫn vào đâu được. Không chỉ tiêu thụ trong nước, loại khô phồng này đang mở rộng xuất khẩu ra nhiều thị trường ngoài nước. Chiên miếng khô tra phồng, giòn rộp rộp, cắn lớp mỡ béo béo, lớp da thơm thơm rồi ăn hết nồi cơm lúc nào không hay luôn á nha . Điểm đặc biệt của khô cá tra phồng là thường đươc đem chiên là ngon nhất. Để có miếng khô chiên phồng, giòn thơm và béo, người ta sử dụng mẹo hay là chiên bằng nước lạnh. Cho nước lạnh vào chảo, đun sôi, thả miếng khô vào. Khi nước cạn, trở qua trở lại vài lần là miếng khô nở phồng lên, vàng ươm, thơm, giòn và béo khi ăn. Đặc trưng của khô cá tra phồng là thịt mềm , mỡ, vị mằn mặn, mùi vị đặc trưng của loại cá tra phồng, thịt cá có màu vàng ươm. Nếu khách biết ăn thì cá tra phồng rất ngon. Còn không biết ăn thì vị của khô cá tra phồng kèm hơi mỡ sẽ kén khách ăn ! Vì vị mằn mặn nên có thể chiên dòn kèm sauce dầu giấm, sauce chua cay, sauce riêng theo gu, chiên cơm chiên cá mặn. Khô cá tra phồng còn có thể trộn gỏi, chưng mắm,... đa dạng trong cách chế biến. Nhưng dân dã nhất vẫn là chiên dòn dùng kèm tô canh, nước chấm như nước mắm, nước tương và rau luộc , dùng cùng cơm trắng là ngon hết ý _Đóng gói 500gr hút chân không _Có HSD & hướng dẫn sử dụng trên bao bì _Khách mở bao nên trữ khô vào tủ đông để dùng dần sẽ dùng được lâu hơn _ Lưu ý : Nên ngâm khô trong nước sạch tầm 5-10 phút rồi rửa sạch để ráo trước khi chiên để khô bớt vị mặn và ngon hơn _ Chiên lửa nhỏ đều để miếng khô chín vàng, dòn thơm ngon #khocatraphong #khocatra Hotline / Zalo : 0937 708
Xem thêm

hương hổ câu cá tra

hương hổ câu cá tra
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.