Nguyễn Hồng Bích Thảo
Nguyễn Hồng Bích Thảo Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Sách Nhật ký học làm bánh ( Tập 1 )
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Sách Làm Đẹp - Dưỡng Da Trọn Gói.
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Sách - Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 1)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 học làm bánh ở quy nhơn

Sách Nhật ký học làm bánh ( Tập 1 )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Được trông đợi ngay từ khi còn là bản thảo, cuốn sách Nhật ký học làm bánh của Linh Trang, chủ căn bếp ảo nổi tiếng Savourydays.com, đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc giả đặt hết veo 2000 bản trong vòng 12 giờ đồng hồ ngay từ khi sách còn đang trong nhà in. Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả. Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn. Bởi vì đây là là một quyển nhật kí, nên rất nhiều cô-gái-yêu-bánh khác có thể sẽ tìm thấy mình trong một trang sách nào đó, khi vụng về cầm chiếc phới trộn những nhát đầu tiên, khi hồi hộp ngồi chờ chiếc bánh nở phồng lên trong lò nướng, khi háo hức phết từng miếng kem trắng muốt, rắc những bông kẹo đường đủ màu li ti, nhìn chiếc bánh xinh xắn dần thành hình, và cả khi thất vọng đến phát khóc bởi bao nhiêu công sức của mình đã biến thành một thứ gì đó chỉ có thể tặng cho thùng rác. Cũng bởi nó là một quyển nhật kí, lại được viết bởi một người làm khoa học và hơi cầu toàn, nên đôi chỗ phần ghi chép có thể hơi quá tỉ mỉ, và các đòi hỏi thì thật khắt khe. Nhưng đó là những kinh nghiệm thật, bài học thật mà người viết đã thu được từ những khó khăn và thất bại của chính bản thân mình trên chặng đường tự mày mò làm quen và chinh phục bánh trái. Hy vọng rằng những bài học, những công thức, và những bức ảnh chụp sản phẩm được tạo ra từ chính lò nướng của tác giả sách gồm 7 chương với gần 40 công thức bánh cơ bản có hình minh họa, bao quát 6 dòng bánh lớn và một chương riêng về Giáng sinh. Mỗi chương được mở đầu với một phần Nhật kí, ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quá trình tự mày mò học làm bánh và những câu chuyện nhỏ khác về cuộc sống của một nghiên cứu sinh xa nhà. Tiếp nối bằng các kiến thức về phương pháp làm bánh cơ bản, bí quyết thành công và các công thức với rất nhiều biến tấu. “Tôi thường nghĩ bánh ngọt cũng giống như tình yêu. Xinh đẹp trước mắt, ngọt ngào nơi đầu lưỡi, mềm mịn trong tay, đã thưởng thức được hết ngon ngọt của nó rồi thì khó lòng mà dừng lại.” (Linh Trang) Công ty phát hành Nhã Nam Tác giả Linh Trang Ngày xuất bản 03-2014 Kích thước 14 x 20.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức Loại bìa Bìa mềm Số trang 220 #sachnauan #nhatkyhoclambanh #dinhduon
Xem thêm

Sách Làm Đẹp - Dưỡng Da Trọn Gói.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tôi muốn rủ bạn đọc thật kỹ quyển sách này, vì những lợi ích sau: - […] từ nay (sau khi đọc xong cuốn sách), bạn sẽ có đủ hiểu biết về làn da của mình và từ đó có những ứng xử đúng với nó, bạn sẽ dừng lại những tổn thương tự gây ra cho chính mình vì thiếu kiến thức. - Bạn sẽ cân nhắc khi mua một lọ mỹ phẩm, và số tiền bạn bỏ ra cho sản phẩm ấy chắc chắn sẽ có lý do thích đáng chứ không phải niềm tin mù loà "tốt vì đắt", hay "quảng cáo nói rằng nó tốt". - Quyển sách giúp bạn nhận ra có thể chăm sóc da với rất rất ít tiền (có khi bằng 0 đồng, vì trong bếp/ tủ lạnh của bạn đã có sẵn những nguyên liệu để điều chế). - Quyển sách đánh tan một số lầm tưởng của bạn về Mỹ phẩm […] - Quyển sách giúp bạn trở thành một chuyên gia cho chính mình, bạn sẽ không bị lừa gạt từ những thông điệp ngọt như mật được thổi phồng từ các nhãn Mỹ phẩm. Cũng như bạn không dễ bị dọa dẫm từ các spa […] - Với phần khảo sát thị trường rất kỳ công của các tác giả, bạn không những biết da mình hợp với nhãn Mỹ phẩm nào mà còn biết chính xác túi tiền mình liệu có phù hợp với loại Mỹ phẩm đó hay không? Và quan trọng hơn, thật sung sướng khi được yên tâm rằng món giá cả rất phải chăng có khi lại là món có chất lượng rất tốt. Công ty phát hành Nhã Nam Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Kích thước 14 x 20.5 cm Tác giả Nhiều tác giả Loại bìa Bìa mềm Số trang 356 Ngày xuất bản 01-2016 #sachduongda #duongdatrongoi #tulamm
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Công ty phát hành Nhã Nam Tác giả Linh Trang Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 14 x 20.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức Loại bìa Bìa mềm Số trang 220 Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 1) Được trông đợi ngay từ khi còn là bản thảo, cuốn sách Nhật ký học làm bánh của Linh Trang, chủ căn bếp ảo nổi tiếng Savourydays.com, đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc giả đặt hết veo 2000 bản trong vòng 12 giờ đồng hồ ngay từ khi sách còn đang trong nhà in. Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả. Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn. Bởi vì đây là là một quyển nhật kí, nên rất nhiều cô-gái-yêu-bánh khác có thể sẽ tìm thấy mình trong một trang sách nào đó, khi vụng về cầm chiếc phới trộn những nhát đầu tiên, khi hồi hộp ngồi chờ chiếc bánh nở phồng lên trong lò nướng, khi háo hức phết từng miếng kem trắng muốt, rắc những bông kẹo đường đủ màu li ti, nhìn chiếc bánh xinh xắn dần thành hình, và cả khi thất vọng đến phát khóc bởi bao nhiêu công sức của mình đã biến thành một thứ gì đó chỉ có thể tặng cho thùng rác. Cũng bởi nó là một quyển nhật kí, lại được viết bởi một người làm khoa học và hơi cầu toàn, nên đôi chỗ phần ghi chép có thể hơi quá tỉ mỉ, và các đòi hỏi thì thật khắt khe. Nhưng đó là những kinh nghiệm thật, bài học thật mà người viết đã thu được từ những khó khăn và thất bại của chính bản thân mình trên chặng đường tự mày mò làm quen và chinh phục bánh trái. Hy vọng rằng những bài học, những công thức, và những bức ảnh chụp sản phẩm được tạo ra từ chính lò nướng của tác giả sẽ trao thêm cảm hứng cho những ai còn ngại ngần hay lo lắng. Bởi những chiếc bánh xinh đẹp vào ngọt ngào được tạo nên bởi 10 phần trăm khéo léo thêm 90 phần trăm quyết tâm, kiên trì và hơn hết thảy là khao khát tự tay làm ra chúng. Sách gồm 7 chương với gần 40 công thức bánh cơ bản có hình minh họa, bao quát 6 dòng bánh lớn và một chương riêng về Giáng sinh. Mỗi chương được mở đầu với một phần Nhật kí, ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quá trình tự mày mò học làm bánh và những câu chuyện nhỏ khác về cuộc sống của một nghiên cứu sinh xa nhà. Tiếp nối bằng các kiến thức về phương pháp làm bánh cơ bản, bí quyết thành công và các công thức với rất nhiều biến tấu. “Tôi thường nghĩ bánh ngọt cũng giống như tình yêu. Xinh đẹp trước mắt, ngọt ngào nơi đầu lưỡi, mềm mịn trong tay, đã thưởng thức được hết ngon ngọt của nó rồi thì khó lòng mà dừng lại.” (Linh T
Xem thêm

Dụng cụ làm bánh: chổi quét dầu mỡ, nước sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chổi quét dầu mỡ, nước sốt Chất liệu: silicon chịu nhiệt Kích thước: dài 18 cm. Màu sắc: nhiều màu, sẽ được shop giao ngẫu nhiên. Chị em nào có nhu cầu đặc biệt hãy để lại ghi chú cho shop nhé ạ. Khi các chị em làm bánh, có nhu cầu quết bơ, quết dầu ăn vào chảo, quết nước sốt vào thịt...hãy rinh ngay em này về. #dụngcụnhàbếp ,#dụngcụlàmbánh,#chổiphết ,#chổiphếtgi
Xem thêm

Sách - Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIỚI THIỆU SÁCH Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn. Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh là những kiến thức cơ bản nhất mà một người bắt đầu làm quen với bột, lò nướng cần có: Gồm các kiến thức chung về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh, các kỹ năng làm bánh cơ bản. Cuốn sách còn cung cấp các công thức làm bánh Cookies. Muffin, Cream Cake, Tart đơn giản, dễ làm nhưng cũng rất hấp dẫn, ngon miệng. Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 cuốn “Kỹ thuật làm bánh“ để có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay. ---------------------------- Công ty phát hành Phụ Nữ Tác giả Đình Bình - Đình Trung Ngày xuất bản 02-2015 Kích thước 17 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Loại bìa Bìa mềm Số tran
Xem thêm

Sách - Nhật Ký Học Làm Bánh 3 - Khi Bếp Vắng Lò

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIỚI THIỆU SÁCH: Nhật Ký Học Làm Bánh 3 - Khi Bếp Vắng Lò "Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê. Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng. Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy. Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do. Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế." - Linh Trang Tiếp nối Nhật ký học làm bánh 1 và 2, Khi bếp vắng lò tập hợp những công thức nấu ăn không cần dùng lò nướng, với mong muốn mỗi người đều có thể tự tay làm ra những món ăn thơm ngon và xinh đẹp dành cho gia đình, bạn bè và bản thân. Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò là cuốn sách chào mừng sinh nhật lần thứ năm của website Savoury Days, bao gồm 40 công thức món ngọt cùng với hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu, dụng cụ và những hình ảnh đẹp mắt. Sách được chia làm 5 chương Bữa tối lãng mạn, Tụ tập bạn bè, Đồ uống, Dành cho con và Tiệc tùng giúp người đọc chọn được những công thức phù hợp nhất cho mình. Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò được biên soạn theo tiêu chí "không cần nhiều kĩ năng hay dụng cụ bếp đặc biệt, nguyên liệu không quá khó tìm, cách thực hiện đơn giản, ngay cả người ‘mới nhất’ trong bếp cũng có thể làm thành công trong lần thử đầu tiên. Và quan trọng hơn hết là tất cả những món ngọt này đều không cần lò nướng", truyền tải thông điệp ý nghĩa của tác giả Linh Trang đến người đọc "Tôi rất mong rằng cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn thật nhiều cảm hứng để đạt được ước mơ ấy, để lăn vào bếp mỗi ngày, cho mỗi ngày trôi qua đều là một ngày ngọt ngào đầy hương vị." Công ty phát hành Nhã Nam Tác giả Linh Trang Ngày xuất bản 10-2018 Kích thước 16 x 24 cm Số trang 2
Xem thêm

Sách - Nhật Ký Học Làm Bánh 3 - Khi Bếp Vắng Lò (Tái Bản 2018)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIỚI THIỆU SÁCH : "Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê. Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng. Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy. Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do. Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế." - Linh Trang Tiếp nối Nhật ký học làm bánh 1 và 2, Khi bếp vắng lò tập hợp những công thức nấu ăn không cần dùng lò nướng, với mong muốn mỗi người đều có thể tự tay làm ra những món ăn thơm ngon và xinh đẹp dành cho gia đình, bạn bè và bản thân. Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò là cuốn sách chào mừng sinh nhật lần thứ năm của website Savoury Days, bao gồm 40 công thức món ngọt cùng với hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu, dụng cụ và những hình ảnh đẹp mắt. Sách được chia làm 5 chương Bữa tối lãng mạn, Tụ tập bạn bè, Đồ uống, Dành cho con và Tiệc tùng giúp người đọc chọn được những công thức phù hợp nhất cho mình. Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò được biên soạn theo tiêu chí "không cần nhiều kĩ năng hay dụng cụ bếp đặc biệt, nguyên liệu không quá khó tìm, cách thực hiện đơn giản, ngay cả người ‘mới nhất’ trong bếp cũng có thể làm thành công trong lần thử đầu tiên. Và quan trọng hơn hết là tất cả những món ngọt này đều không cần lò nướng", truyền tải thông điệp ý nghĩa của tác giả Linh Trang đến người đọc "Tôi rất mong rằng cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn thật nhiều cảm hứng để đạt được ước mơ ấy, để lăn vào bếp mỗi ngày, cho mỗi ngày trôi qua đều là một ngày ngọt ngào đầy hương vị." --------------------------- Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả Linh Trang NXB NXB Thế Giới Năm XB 2018 Số trang 294 Hình thức Bì
Xem thêm

Sách - Trọn Bộ Món Ăn Đường Phố - Gia Đình - Đãi Tiệc -Tiệc Buffet - những Món Chay ngon - Món Nhật Vị Việt (6 Quyển)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sách - Tự Học Làm Bánh - 100 Món Bánh Ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nhà Cung Cấp: Cty Văn Hóa Việt Thư Tác giả: Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân NXB: NXB Hồng Đức Năm XB: 2020 Trọng lượng: 239(gr) Kích Thước: 20.5 x 14.5 cm Số trang: 200 Hình thức: Bìa Mềm Giới thiệu sản phẩm: Bên cạnh những món ăn ngon, bánh và các món ăn chơi khác luôn là cách thể hiện sự khéo léo của các bà nội trợ. Có nhiều loại bánh, bánh đơn giản, dân giã như bánh bèo, bánh ít, bánh nậm, bánh đúc... Có loại chỉ chuyên dùng cho việc hiểu kỷ như bánh cốm, bánh phu thê. Cớ loại gắn liền với sự tích dựng nước và mang tính hiếu thảo của con cái như bánh chưng, bánh dầy... Bánh Việt Nam còn được bổ sung thêm với những loại bánh Tây "du nhập" như bánh choux, bánh cake, bánh bông lan, patéchaud, pizza, hamburger... Sự khéo léo của các bà nội trợ cũng thể hiện trên những chiếc bánh cưới hỏi, sinh nhật mà những cánh hoa được bắt bằng kem sống động như cánh hoa thật... Kể ra thì nhiều lắm, xin được góp một chút nhỏ sự khéo léo ấy trong cuốn sách làm bánh đơn giản
Xem thêm

Sách- Kỹ thuật làm bánh ngọt - Cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[COMBO BỘ 6 KHUÔN] KHUÔN LÀM BÁNH BÔNG LAN Spring Form Làm Bánh Dạng Tròn Đế Rời Chống Dính Bằng Chất Liệu Thép Carbon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sách - Nhật Ký Học Làm Bánh 1,2,3 (lẻ, tuỳ chọn)- Linh Trang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 1) Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức Kích thước 14 x 20.5 cm Tác giả Linh Trang Loại bìa Bìa mềm Số trang 220 Ngày xuất bản 01-2018 Được trông đợi ngay từ khi còn là bản thảo, cuốn sách Nhật ký học làm bánh của Linh Trang, chủ căn bếp ảo nổi tiếng Savourydays.com, đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc giả đặt hết veo 2000 bản trong vòng 12 giờ đồng hồ ngay từ khi sách còn đang trong nhà in. Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả. Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn. 2. Nhật Ký Học Làm Bánh 2 Cuốn cẩm nang Nhật ký học làm bánh 2 là phần tiếp nối của cuốn sách best-seller Nhật ký học làm bánh. Được đặt hết trước 2.000 bản sách chỉ trong vài giờ đồng hồ ngay từ khi chưa ấn hành, với số lượng phát hành trong chưa đầy năm đã lên tới hơn 2 vạn bản, Nhật ký học làm bánh đã trở thành hiện tượng của mảng sách cookbook trong năm 2014, là cuốn sách gối đầu giường của nhiều người yêu thích nghệ thuật làm bánh ngọt. Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Kích thước 16 x 24 cm Tác giả Linh Trang Loại bìa Bìa cứng Số trang 300 Ngày xuất bản 03-2017 Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 3) - Khi Bếp Vắng Lò Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Tác giả Linh Trang Loại bìa Bìa cứng Kích thước 16 x 24 cm Số trang 294 Ngày xuất bản 07-2016 "Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê. Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng. Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy. Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do. Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế." - Linh
Xem thêm

Khuôn silicon làm bánh hình giỏ hoa trang trí giáng sinh 11

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột baking soda của Ý - muối nở làm bánh - Đồ chơi thí nghiệm khoa học núi lửa phun trào

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tạp Dề Cho Bé Học Vẽ, Làm Bánh Chống Thấm Nước, Kèm Mũ và Lót Tay Phong cách Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bộ dụng cụ nhà bếp, nấu ăn làm bánh 5 món bằng silicone chịu nhiệt cao

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Set 24 khuôn làm bánh mousse hình học bằng thép không gỉ 430

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Set 10 khuôn làm bánh tart trứng hình tròn tiện dụng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sách - Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 1)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sách- Kỹ thuật làm bánh ngọt - Ngọt ngào hương vị bánh Mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✻☇♗shen157Áo kiểu nữ hàn quốc bánh bèo CKA880, sơ mi nữ tay lỡ cổ bèo buộc nơ tay bo chun thích hơp mặc đi làm đi học

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

nhật kí học làm bánh 2

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

nhật kí học làm bánh 2 , tiếp tục nhật kí làm bánh 1 , tất cả chúng ta ai cũng có thể trở thành vua bánh trong căn bếp của gia đ
Xem thêm

A[Ưu tiên người mới học] Trọn bộ dụng cụ học làm bánh, chảo nướng bánh pizza, lò quy, khuôn chiffon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khuôn silicone làm bánh hình vỏ sò biển sinh học

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

nhật kí học làm bánh 1 , cẩm nang cho người yêu bánh , công thức dễ làm giành cho những người mới bắ
Xem thêm

Khuôn silicone làm bánh tạo hình cây ren đẹp mắt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khuôn silicone làm bánh tạo hình lá phong độc đáo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khuôn Silicon Tạo Hình Chú Gấu Dễ Thương Dùng Làm Nến Thủ Công Kiểu Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khuôn làm bánh hình tròn bằng hợp kim nhôm đế rời 8 kích cỡ tiện dụng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

◐℡✌Bánh quy cứng làm thủ công, người lớn, siêu cứng, học sinh, đồ ăn vặt ban đêm, nhẹ, que chọc ngón, viên khổng lồ 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Các sản phẩm bán tại quầy này đều là hàng có sẵn, giá rất rẻ, chất lượng đảm bảo, khuyên các bạn nên đặt hàng nhé! Sau khi xác nhận đơn hàng, để đảm bảo bạn có trải nghiệm mua sắm tốt, chúng tôi cần khoảng 3 ngày để chuẩn bị hàng cho bạn và sau đó gửi cho bạn. Để đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm, chúng tôi sẽ kiểm tra và sàng lọc sản phẩm một cách nghiêm ngặt. [Quá trình này có thể làm chậm thời gian giao hàng từ 7-10 ngày] Vui lòng kiên nhẫn sau khi mua hàng. Thời gian phục vụ: 09: 00-23: 00 Nếu dịch vụ khách hàng không trực tuyến, bạn có thể đặt hàng hoặc để lại tin nhắn, sau đó bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất! Quầy của chúng tôi sẽ tổ chức nhiều sự kiện liên tiếp, vì vậy bạn có thể nhận được những món đồ yêu thích và giá thấp nhất trong lần đầu tiên, hãy theo dõi chúng tôi! Cảm ơn bạn đã mua sản phẩm của chúng tôi, và chúc bạn hạnh phúc mỗi ngày. Thanh hương vị nguyên bản 150g (15-20 que) Thanh toàn diện 150g + Hạt toàn diện 150g Thanh ca cao 300g (30 - 40 que) Hạt toàn diện 150g (130-150 hạt) Thanh vị tổng hợp 300g (30 - 40
Xem thêm

học làm bánh ở quy nhơn

học làm bánh ở quy nhơn
Nguyễn Hồng Bích Thảo
Viết bởi

Bà của Bích Thảo là một người cực kỳ yêu thích các mẫu khăn lụa truyền thống. Thế nhưng với nền công nghiệp hiện đại, việc tìm một địa chỉ cung cấp khăn lụa dệt truyền thống rất khó. Bất ngờ biết đến Thiều Hoa trong một lần tìm hiểu thông tin trên mạng. Thảo đã mua thử tặng bà chiếc khăn choàng cổ lụa tơ tằm với hình ảnh Hồ Hoàn Kiếm. Vừa nhìn thôi là bà sáng mắt lên và rất vui, lâu lắm rồi Thảo mới thấy bà vui như vậy và cũng biết rằng mình đã chọn đúng nơi để mua rồi. Và từ đó, mỗi lần muốn muốn khăn choàng Thảo liền đến đây. Thiều Hoa không chỉ cung cấp các mẫu khăn lụa cao cấp mà còn phục vụ nhiều sản phẩm khác nhau như: váy đầm, áo khoác, túi xách nữ,...