Đỗ Như Tâm
Cập nhật: 05/12/2021
Top 30 học làm bánh
Sách Nhật ký học làm bánh tập 1
Mô tả
Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả.
Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn.
Bởi vì đây là là một quyển nhật kí, nên rất nhiều cô-gái-yêu-bánh khác có thể sẽ tìm thấy mình trong một trang sách nào đó, khi vụng về cầm chiếc phới trộn những nhát đầu tiên, khi hồi hộp ngồi chờ chiếc bánh nở phồng lên trong lò nướng, khi háo hức phết từng miếng kem trắng muốt, rắc những bông kẹo đường đủ màu li ti, nhìn chiếc bánh xinh xắn dần thành hình, và cả khi thất vọng đến phát khóc bởi bao nhiêu công sức của mình đã biến thành một thứ gì đó chỉ có thể tặng cho thùng rác.
Cũng bởi nó là một quyển nhật kí, lại được viết bởi một người làm khoa học và hơi cầu toàn, nên đôi chỗ phần ghi chép có thể hơi quá tỉ mỉ, và các đòi hỏi thì thật khắt khe. Nhưng đó là những kinh nghiệm thật, bài học thật mà người viết đã thu được từ những khó khăn và thất bại của chính bản thân mình trên chặng đường tự mày mò làm quen và chinh phục bánh trái. Hy vọng rằng những bài học, những công thức, và những bức ảnh chụp sản phẩm được tạo ra từ chính lò nướng của tác giả sẽ trao thêm cảm hứng cho những ai còn ngại ngần hay lo lắng. Bởi những chiếc bánh xinh đẹp vào ngọt ngào được tạo nên bởi 10 phần trăm khéo léo thêm 90 phần trăm quyết tâm, kiên trì và hơn hết thảy là khao khát tự tay làm ra chúng.
Sách gồm 7 chương với gần 40 công thức bánh cơ bản có hình minh họa, bao quát 6 dòng bánh lớn và một chương riêng về Giáng sinh. Mỗi chương được mở đầu với một phần Nhật kí, ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quá trình tự mày mò học làm bánh và những câu chuyện nhỏ khác về cuộc sống của một nghiên cứu sinh xa nhà. Tiếp nối bằng các kiến thức về phương pháp làm bánh cơ bản, bí quyết thành công và các công thức với rất nhiều biến tấu.
“Tôi thường nghĩ bánh ngọt cũng giống như tình yêu. Xinh đẹp trước mắt, ngọt ngào nơi đầu lưỡi, mềm mịn trong tay, đã thưởng thức được hết ngon ngọt của nó rồi thì khó lòng mà dừng lại.” (Linh Trang)
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Kích thước 14 x 20.5 cm
Tác giả Linh Trang
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 220
Ngày xuất bản 01
Xem thêm
Sách Trọn Bộ 3 Cuốn Nhật Ký Học Làm Bánh - Linh Trang
Mô tả
#moonbooks #sách #books #Shopeemall
Moonbooks là ShopeeMall – Cam kết bán sách chuẩn nhà xuất bản. Shop được hỗ trợ vận chuyển đến 40k cho đơn hàng từ 150k, vì vậy bạn hãy chọn cho mình những cuốn sách hay, đặt đơn hàng từ 150k để tiết kiệm tiền vận chuyển.
Moonbooks giới thiệu tới bạn đọc:
Trọn Bộ 3 Cuốn Nhật Ký Học Làm Bánh - Linh Trang
1. Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 1)
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Kích thước 14 x 20.5 cm
Tác giả Linh Trang
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 220
Ngày xuất bản 01-2018
Được trông đợi ngay từ khi còn là bản thảo, cuốn sách Nhật ký học làm bánh của Linh Trang, chủ căn bếp ảo nổi tiếng Savourydays.com, đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc giả đặt hết veo 2000 bản trong vòng 12 giờ đồng hồ ngay từ khi sách còn đang trong nhà in.
Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả.
Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn.
2. Nhật Ký Học Làm Bánh 2
Cuốn cẩm nang Nhật ký học làm bánh 2 là phần tiếp nối của cuốn sách best-seller Nhật ký học làm bánh. Được đặt hết trước 2.000 bản sách chỉ trong vài giờ đồng hồ ngay từ khi chưa ấn hành, với số lượng phát hành trong chưa đầy năm đã lên tới hơn 2 vạn bản, Nhật ký học làm bánh đã trở thành hiện tượng của mảng sách cookbook trong năm 2014, là cuốn sách gối đầu giường của nhiều người yêu thích nghệ thuật làm bánh ngọt.
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Kích thước 16 x 24 cm
Tác giả Linh Trang
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 300
Ngày xuất bản 03-2017
Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 3) - Khi Bếp Vắng Lò
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Tác giả Linh Trang
Loại bìa Bìa cứng
Kích thước 16 x 24 cm
Số trang 294
Ngày xuất bản 07-2016
"Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê. Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng. Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy. Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do. Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế." - Linh
Xem thêm
Sách Nhật ký học làm bánh (tập 2) - bìa cứng
Mô tả
NHẬT KÝ HỌC LÀM BÁNH 2
Phần tiếp của bestseller Nhật ký học làm bánh - cuốn cẩm nang đã trở thành sách gối đầu giường của những người yêu thích nghệ thuật làm bánh.
BÁNH MÌ VỎ MỀM. BÁNH MÌ VỎ GIÒN. PASTRY. BÁNH QUY. ENTREMET.
Những thử thách bánh lần này khó khăn hơn, nhưng cũng hấp dẫn và có tính ứng dụng cao hơn. Đó là thế giới của bánh mì; của pastryvới vô vàn ứng dụng sáng tạo, có thể chế ra đủ món mặn ngọt; của bánh quy nhanh chóng, đơn giản mà tiện dụng; và của cả những chiếc entremet đẹp như tác phẩm nghệ thuật.
Bằng những chỉ dẫn tỉ mỉ, những kiến thức cơ sở khoa học và vô vàn bí kíp, cuốn sách này giúp bạn vượt qua những chướng ngại vật để làm thành công và thật ngon những loại bánh khó kia, trở thành vua bánh trong căn bếp gia đình.
“Tiếp tục tinh thần của Nhật kí học làm bánh tập 1, cuốn sách này được viết với hy vọng có thể giúp bạn tiến bước trên hành trình bơ bột trứng được thuận lợi và suôn sẻ hơn, làm sao tránh được nhiều nhất các ‘ổ voi’ thất bại khiến cho chiếc bánh chứa đựng bao công sức lại từ lò nướng bay thẳng tới thùng rác. Và cũng mong rằng, những ghi chép từ quá trình tự học làm bánh của tôi sẽ giúp cho bạn có thêm quyết tâm ‘dấn thân’ vào con đường này nếu vẫn còn đôi chút chần chừ, lưỡng lự, bởi tất cả chúng ta, ai cũng có thể trở thành vua bánh trong căn bếp của gia đình!”
#hoclambanh #nhatkyhoclambanh, #bepnuc
Công ty phát hành Nhã Nam
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Kích thước 16 x 24 cm
Tác giả Linh Trang
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 300
Ngày xuất bản 03
Xem thêm
Sách Nhật ký học làm bánh ( Tập 1 )
Mô tả
Được trông đợi ngay từ khi còn là bản thảo, cuốn sách Nhật ký học làm bánh của Linh Trang, chủ căn bếp ảo nổi tiếng Savourydays.com, đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc giả đặt hết veo 2000 bản trong vòng 12 giờ đồng hồ ngay từ khi sách còn đang trong nhà in.
Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả.
Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn.
Bởi vì đây là là một quyển nhật kí, nên rất nhiều cô-gái-yêu-bánh khác có thể sẽ tìm thấy mình trong một trang sách nào đó, khi vụng về cầm chiếc phới trộn những nhát đầu tiên, khi hồi hộp ngồi chờ chiếc bánh nở phồng lên trong lò nướng, khi háo hức phết từng miếng kem trắng muốt, rắc những bông kẹo đường đủ màu li ti, nhìn chiếc bánh xinh xắn dần thành hình, và cả khi thất vọng đến phát khóc bởi bao nhiêu công sức của mình đã biến thành một thứ gì đó chỉ có thể tặng cho thùng rác.
Cũng bởi nó là một quyển nhật kí, lại được viết bởi một người làm khoa học và hơi cầu toàn, nên đôi chỗ phần ghi chép có thể hơi quá tỉ mỉ, và các đòi hỏi thì thật khắt khe. Nhưng đó là những kinh nghiệm thật, bài học thật mà người viết đã thu được từ những khó khăn và thất bại của chính bản thân mình trên chặng đường tự mày mò làm quen và chinh phục bánh trái. Hy vọng rằng những bài học, những công thức, và những bức ảnh chụp sản phẩm được tạo ra từ chính lò nướng của tác giả sách gồm 7 chương với gần 40 công thức bánh cơ bản có hình minh họa, bao quát 6 dòng bánh lớn và một chương riêng về Giáng sinh. Mỗi chương được mở đầu với một phần Nhật kí, ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quá trình tự mày mò học làm bánh và những câu chuyện nhỏ khác về cuộc sống của một nghiên cứu sinh xa nhà. Tiếp nối bằng các kiến thức về phương pháp làm bánh cơ bản, bí quyết thành công và các công thức với rất nhiều biến tấu.
“Tôi thường nghĩ bánh ngọt cũng giống như tình yêu. Xinh đẹp trước mắt, ngọt ngào nơi đầu lưỡi, mềm mịn trong tay, đã thưởng thức được hết ngon ngọt của nó rồi thì khó lòng mà dừng lại.” (Linh Trang)
Công ty phát hành Nhã Nam
Tác giả Linh Trang
Ngày xuất bản 03-2014
Kích thước 14 x 20.5 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 220
#sachnauan #nhatkyhoclambanh #dinhduon
Xem thêm
#TOP 5
bài học làm giàu
học làm
Sách - Nhật ký học làm bánh - Linh Trang
Mô tả
Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả.
Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn.
Bởi vì đây là một quyển nhật kí, nên rất nhiều cô-gái-yêu-bánh khác có thể cũng sẽ tìm thấy mình trong một trang sách nào đó, khi vụng về cầm chiếc phới trộn những nhát đầu tiên, khi hồi hộp ngồi chờ chiếc bánh nở phồng lên trong lò nướng, khi háo hức phết từng miếng kem trắng muốt, rắc những bông kẹo đường đủ màu li ti, nhìn chiếc bánh xinh xắn dần thành hình, và cả khi thất vọng đến phát khóc bởi bao nhiêu công sức của mình đã biến thành một thứ gì đó chỉ có thể tặng cho thùng rác.
Cũng bởi nó là một quyển nhật kí, lại được viết bởi một người làm khoa học và hơi cầu toàn, nên đôi chỗ phần ghi chép có thể hơi quá tỉ mỉ, và các đòi hỏi thì thật khắt khe. Nhưng đó là những kinh nghiệm thật, bài học thật mà người viết đã thu được từ những khó khăn và thất bại của chính bản thân mình trên chặng đường tự mày mò làm quen và chinh phục bánh trái. Hy vọng rằng những bài học, những công thức, và những bức ảnh chụp sản phẩm được tạo ra từ chính lò nướng của tác giả sẽ trao thêm cảm hứng cho những ai còn ngại ngần hay lo lắng. Bởi những chiếc bánh xinh đẹp và ngọt ngào được tạo nên bởi 10 phần trăm khéo léo cùng 90 phần trăm quyết tâm, kiên trì và hơn hết thảy là khao khát tự tay làm ra chúng.
Sách gồm 7 chương với gần 40 công thức bánh cơ bản có kèm hình minh họa, bao quát 6 dòng bánh lớn và một chương riêng về Giáng sinh. Mỗi chương được mở đầu với một phần Nhật kí, ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quá trình tự mày mò học làm bánh và những câu chuyện nhỏ khác về cuộc sống của một du học sinh. Tiếp nối bằng các kiến thức về phương pháp làm bánh cơ bản, bí quyết thành công và các công thức với rất nhiều biến tấu.
------------
Sách dày 220 trang, in màu trên giấy couche matt, do Công ty cổ phần sách Nhã Nam và NXB Hồng Đức phát
Xem thêm
Sách - Khi bếp vắng lò - Nhật ký học làm bánh 3
Mô tả
Khi Bếp Vắng Lò
“Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê. Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng. Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy. Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do. Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế.” - Linh Trang
Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò là cuốn sách chào mừng sinh nhật lần thứ năm của website Savoury Days, bao gồm 40 công thức món ngọt cùng với hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu, dụng cụ và những hình ảnh đẹp mắt. Sách được chia làm 5 chương Bữa tối lãng mạn, Tụ tập bạn bè, Đồ uống, Dành cho con và Tiệc tùng giúp người đọc chọn được những công thức phù hợp nhất cho mình.
Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò được biên soạn theo tiêu chí “không cần nhiều kĩ năng hay dụng cụ bếp đặc biệt, nguyên liệu không quá khó tìm, cách thực hiện đơn giản, ngay cả người ‘mới nhất’ trong bếp cũng có thể làm thành công trong lần thử đầu tiên. Và quan trọng hơn hết là tất cả những món ngọt này đều không cần lò nướng”, truyền tải thông điệp ý nghĩa của tác giả Linh Trang đến người đọc “Tôi rất mong rằng cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn thật nhiều cảm hứng để đạt được ước mơ ấy, để lăn vào bếp mỗi ngày, cho mỗi ngày trôi qua đều là một ngày ngọt ngào đầy hương vị.”
Mời bạn đón đọc.
----------
Tác giả: Linh Trang
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Nhà phát hành: Nhã Nam
Định dạng: Bìa cứng
Kích thước: 16 x 24 cm
Ngày phát hành: 05/08/2016
Số trang
Xem thêm
#TOP 7
bài học làm người
học làm
Sách Combo Nhật Ký Học Làm Bánh Bộ tập 1 + tập 2
Mô tả
Sách Combo Nhật Ký Học Làm Bánh Bộ tập 1 + tập 2
Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả.
Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn.
#sachkynang #sachtuduy #sachkinhte# #tusachkinhdien #cuonsachlamthaydoiban
#truyenthieunhi #sachandam #sachnuoicon #tusachkhampha #sachkynang #sachkinhdoanh #ngontin #vanhoc #tieuthuyet #sachthaiha #sachnhanam #khaitam . #sachngoaingu, #sachtiengtrung. #sachtienghan, #tienghan, #tienganh, #tiengnhat. #sachnauan, #lambanh, #sachnaunuong
Công ty phát hành Nhã Nam
Tác giả Linh Trang
Ngày xuất bản 03-2014
Kích thước 14 x 20.5 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Loại bìa Bìa mềm
Số tran
Xem thêm
Nước mắm siêu sạch Trần Văn Hưởng (6 chai cốt cô đặc) được Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam chứng nhận nước mắm sạch
Mô tả
Nước mắm siêu sạch Trần Văn Hưởng:
Được chứng nhận “Điển hình sáng tạo Việt Nam”
- Số đăng ký: 1603.00 ; Sản xuất theo TCVN : 1507 - 2003;
- Nơi sản xuất: Tại quốc lộ 1A - Cà Ná - Thuận Nam - Ninh Thuận
- Thành phần: 100 % (cá và muối);
- Đóng gói loại cốt cô đặc:
+ Loại 1 thùng 10 chai x 0,25 lít;
+ Loại 1 thùng 06 chai X 0,5 lít.
- Chất lượng: Là sản phẩm của đề tài cấp nhà nước năm 1973 do kỹ sư chế biến thủy sản Trần Văn Hưởng nghiên cứu, thực hiện và đã được Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam cấp giấy chứng nhận “Điển hình sáng tạo Việt Nam” về công trình nghiên cứu và thực hiện quy trình sản xuất nước mắm sạch
Không bị nhiễm khuẩn, nấm mốc và kim loại nặng;
Không chất phụ gia bảo quản
Đạt tiêu chuẩn ATVSTP
Thơm ngon, độ đạm cao; Tỷ lệ đạm acid amin cao
- Ngày sản xuất: tháng 02 năm 2021
- Hạn sử dụng 02 năm kể từ ngày SX
- Giá cả:
Vì mình có người nhà lái xe Bắc - Nam nên sản phẩm luôn thật 100 % và luôn mới đã được gia đình mình tin dùng từ rất lâu mà giá cả hợp lý. Mọi người cứ dùng thử đi gần hết mắm lại gọi ngay mà, ĐT LH: 098 999 6577;
+ Loại 1 thùng 10 chai x 0,25 lít, giá 380.000 đ/ thùng;
+ Loại 1 thùng 06 chai X 0,5 lít, giá 400.000 đ/ thùng;
+ Loại 1 thùng 06 chai x 0,25 lít, giá 230. 000đ/ thùng
Ghi chú: đặt hàng với đơn vị vận chuyển là GHTK và khách hàng ở nội thành Hà Nội có thể đat grab. Grab vận chuyển cực nhanh, khách hàng nhận đc hàng chỉ sau 30 phút đến 60 phút thôi ạ.
😍😍😍 khách hàng muốn mua nm ăn hoặc biếu nhanh tay đạt hàng ạ. Vì gần tết shipper vận chuyển hàng khó khăn hơn vì đường hay tắc
Xem thêm
Sách-Học làm bánh từ A-Z dành cho trẻ em
Mô tả
GIỚI THIỆU SÁCH
Cuốn sách này chứa đựng đầy đủ các công thức làm bánh từ loại đơn giản đến hảo hạng mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Tất cả các công thức hướng dẫn trong cuốn sách này sẽ giúp các em có những gợi ý trang trí bánh và biến tấu ngẫu hứng mà hợp lý cho các loại topping và nhân bánh.
Sau khi đọc kỹ những “hướng dẫn sử dụng” các em có thể bắt tay chuẩn bị nguyên liệu và làm bánh, các em nhớ đọc kỹ công thức hướng dẫn cũng như kiểm tra xem đã chuẩn bị đủ nguyên liệu cũng như thiết bị cần chưa nhé.
Và thêm một điều nữa là các em hãy rửa tay trước khi chế biến đồ ăn nha!
Qua nấu ăn, các em có thể trau dồi nhiều kỹ năng như cân đong đo đếm, cách sử dụng lò nướng, bếp, dụng cụ làm bánh, cách nấu cũng như thể hiện sự khéo léo của đôi tay và khả năng tư duy, óc sáng tạo.
-------------------
Công ty phát hành Phụ Nữ
Tác giả Abigail Wheatley
Ngày xuất bản 12-2018
Kích thước 19 x 24 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Dịch Giả Bùi Kim Tuyến
Loại bìa Bìa cứng
Số tra
Xem thêm
Sách - Combo Học Làm Bánh Từ A-Z Dành Cho Trẻ Em + Học Nấu Ăn Với Socola Từ A-Z Dành Cho Trẻ Em
Mô tả
GIỚI THIỆU SÁCH
Combo Học Làm Bánh Và Nấu Ăn Với Socola Từ A-Z Dành Cho Trẻ Em
1, Học Làm Bánh Từ A-Z Dành Cho Trẻ Em
uốn sách này chứa đựng đầy đủ các công thức làm bánh từ loại đơn giản đến hảo hạng mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Tất cả các công thức hướng dẫn trong cuốn sách này sẽ giúp các em có những gợi ý trang trí bánh và biến tấu ngẫu hứng mà hợp lý cho các loại topping và nhân bánh.
Sau khi đọc kỹ những “hướng dẫn sử dụng” các em có thể bắt tay chuẩn bị nguyên liệu và làm bánh, các em nhớ đọc kỹ công thức hướng dẫn cũng như kiểm tra xem đã chuẩn bị đủ nguyên liệu cũng như thiết bị cần chưa nhé.
Và thêm một điều nữa là các em hãy rửa tay trước khi chế biến đồ ăn nha!
Qua nấu ăn, các em có thể trau dồi nhiều kỹ năng như cân đong đo đếm, cách sử dụng lò nướng, bếp, dụng cụ làm bánh, cách nấu cũng như thể hiện sự khéo léo của đôi tay và khả năng tư duy, óc sáng tạo.
----------------------------
Tên Nhà Cung Cấp Phụ Nữ
Tác giả Abigail Wheatley
NXB NXB Phụ Nữ
Năm XB 2018
Số trang 64
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
2, Học Nấu Ăn Với Socola Từ A-Z Dành Cho Trẻ Em
Trong cuốn sách này, các em sẽ tìm thấy tất tần tật mọi bí quyết giúp các em nắm vững những kiến thức cơ bản về nấu ăn bằng sô cô la. Tất cả các công thức hướng dẫn trong cuốn sách này đều được chế biến từ sô cô la đen, sữa hoặc trắng hay bột ca cao. Trang 56-57 sẽ hướng dẫn các em phân biệt rõ về các loại sô cô la, nhằm giúp các em quyết định chọn sử dụng loại phù hợp nhất cho món bánh của mình. Như cách làm nóng chảy sô cô la như thế nào, kẹo Lollipop ra sao, cách làm kem phủ topping và bánh cupcake thế nào, cả cách trang trí bánh ra
Sau khi đọc kỹ những “hướng dẫn sử dụng” các em có thể bắt tay chế biến ngay được rồi đấy!
Trước khi bắt tay vào làm bánh, các em nhớ đọc kỹ công thức hướng dẫn cũng như kiểm tra xem đã chuẩn bị đủ nguyên liệu cũng như thiết bị cần chưa nhé. Và thêm một điều nữa là các em hãy rửa tay trước khi chế biến đồ ăn nha!
Qua nấu ăn, các em có thể trau dồi nhiều kỹ năng như cân đong đo đếm, cách sử dụng lò nướng, bếp, dụng cụ làm bánh, cách nấu cũng như thể hiện sự khéo léo của đôi tay và khả năng tư duy, óc sáng tạo
-----------------
Tên Nhà Cung Cấp Phụ Nữ
Tác giả Fiona Patchett
NXB NXB Phụ Nữ
Năm XB 2018
Số tra
Xem thêm
#TOP 11
bài học làm giàu
bài học làm người
Sách - Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh
Mô tả
GIỚI THIỆU SÁCH
Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh
Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn.
Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh là những kiến thức cơ bản nhất mà một người bắt đầu làm quen với bột, lò nướng cần có: Gồm các kiến thức chung về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh, các kỹ năng làm bánh cơ bản. Cuốn sách còn cung cấp các công thức làm bánh Cookies. Muffin, Cream Cake, Tart đơn giản, dễ làm nhưng cũng rất hấp dẫn, ngon miệng.
Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 cuốn “Kỹ thuật làm bánh“ để có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay.
----------------------------
Công ty phát hành Phụ Nữ
Tác giả Đình Bình - Đình Trung
Ngày xuất bản 02-2015
Kích thước 17 x 24 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Loại bìa Bìa mềm
Số tran
Xem thêm
#TOP 12
bài học làm giàu
bài học làm người
Sách - Nhật Ký Học Làm Bánh 3 - Khi Bếp Vắng Lò
Mô tả
GIỚI THIỆU SÁCH:
Nhật Ký Học Làm Bánh 3 - Khi Bếp Vắng Lò
"Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê. Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng. Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy. Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do. Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế." - Linh Trang
Tiếp nối Nhật ký học làm bánh 1 và 2, Khi bếp vắng lò tập hợp những công thức nấu ăn không cần dùng lò nướng, với mong muốn mỗi người đều có thể tự tay làm ra những món ăn thơm ngon và xinh đẹp dành cho gia đình, bạn bè và bản thân.
Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò là cuốn sách chào mừng sinh nhật lần thứ năm của website Savoury Days, bao gồm 40 công thức món ngọt cùng với hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu, dụng cụ và những hình ảnh đẹp mắt. Sách được chia làm 5 chương Bữa tối lãng mạn, Tụ tập bạn bè, Đồ uống, Dành cho con và Tiệc tùng giúp người đọc chọn được những công thức phù hợp nhất cho mình.
Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò được biên soạn theo tiêu chí "không cần nhiều kĩ năng hay dụng cụ bếp đặc biệt, nguyên liệu không quá khó tìm, cách thực hiện đơn giản, ngay cả người ‘mới nhất’ trong bếp cũng có thể làm thành công trong lần thử đầu tiên. Và quan trọng hơn hết là tất cả những món ngọt này đều không cần lò nướng", truyền tải thông điệp ý nghĩa của tác giả Linh Trang đến người đọc "Tôi rất mong rằng cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn thật nhiều cảm hứng để đạt được ước mơ ấy, để lăn vào bếp mỗi ngày, cho mỗi ngày trôi qua đều là một ngày ngọt ngào đầy hương vị."
Công ty phát hành Nhã Nam
Tác giả Linh Trang
Ngày xuất bản 10-2018
Kích thước 16 x 24 cm
Số trang 2
Xem thêm
#TOP 13
bài học làm người
học làm
Bàn làm việc đa năng, bàn học tập, có thể nâng hạ và có bánh xe di chuyển
Mô tả
BÀN LÀM VIỆC ĐA NĂNG di chuyển linh hoạt, có thể nân lên hạ xuống. Bạn có thể ngồi làm việc tại giường, ghế sofa, ban công hay sân thượng - bất kỳ nơi đâu bạn muốn.
Bàn có thể dùng để làm việc cho người lớn, bàn học cho trẻ em (thay đổi độ cao), bàn học sinh và nhiều công năng khác.
🔰 CHẤT LIỆU & KÍCH THƯỚC:
✔️ Diện tích mặt bàn có 60x40cm, 80x40cm và 100x40cm. Chiều cao có thể điều chỉnh 60-80cm
✔️ Chân bàn làm từ sắt 1ly có sơn tĩnh điện tăng độ bền, chống gỉ và xước tốt nhất.
✔️ Mặt kệ là gỗ MDF phủ melamine chống cong vênh, hạn chế xước và thấm nước cực tốt rất phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam
✔️ Bánh xe có thể hãm khi cần cố định 1 vị trí
🔰 HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT:
1. Đầu tiên, các bạn dùng tua vit lắp thanh ngang vào 2 chân bàn ( thanh ngang và chân bàn shop đã khoan sẵn lỗ )
2. Sau khi lắp được khung, tiến hành lắp mặt bàn ( lưu ý mặt bàn, shop không khoan sẵn, bắt trực tiếp sẽ chắc chắn hơn ), bạn đặt mặt bàn lên khung sắt, sau đó luồn ốc phía dưới dùng tuvit vặn mạnh tay là ốc bắt vào mặt bàn. Để dễ dàng hơn các bạn có thể đặt mặt bàn xuống dưới nền nhà, rồi chổng ngược chân bàn lên, rồi bắt ốc sẽ dễ dàng hơn ạ !
🔰CAM KẾT HÀNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG:
✔️ Tất cả sản phẩm đều được đóng gói bằng hộp chắc chắn
✔️ Có thể trả lại hàng nếu không ưng ý
🔰BẢO HÀNH 6 THÁNG:
- Cong vênh của khung thép
- Nước sơn bong tróc do lỗi kỹ thuật
- Hỏng bánh xe
==================================
💢 NỘI THẤT NHANH 💢
🌐 www.noithatnhanh.com.vn
📞 Hotline 📞 097.113.5050
==================================
#ban_da_nang
#bàn_đa_năng
#ban_co_banh_xe
#bàn_có_bánh_xe
#ban_nang_ha
#bàn_nâng_hạ
#bàn_nhỏ_gọn
#ban_nho_gon
#ban_di_chuyen
#bàn_di_chuyển
#bàn_làm_việc
#ban_lam_viec
#bàn_làm_việc_nhỏ
#ban_lam_viec_nho
#bàn_laptop
#ban_laptop
#bàn_laptop_đa_năng
#ban_laptop_da
Xem thêm
Sách xịn - Bộ 3 cuốn Nhật Ký Học Làm Bánh Tập 1, 2, 3 - Tác giả Linh Trang
Mô tả
Sách xịn - Bộ 3 cuốn Nhật Ký Học Làm Bánh Tập 1, 2, 3
Nhật Ký Học Làm Bánh
Tên Nhà Phát Hành Nhã Nam
Tác giả Linh Trang
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 450
Kích thước 14 x 20.5
Số trang 220
Hình thức Bìa Mềm
Được trông đợi ngay từ khi còn là bản thảo, cuốn sách Nhật ký học làm bánh của Linh Trang, chủ căn bếp ảo nổi tiếng Savourydays.com, đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc giả đặt hết veo 2000 bản trong vòng 12 giờ đồng hồ ngay từ khi sách còn đang trong nhà in.
Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả.
Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn.
Bởi vì đây là là một quyển nhật kí, nên rất nhiều cô-gái-yêu-bánh khác có thể sẽ tìm thấy mình trong một trang sách nào đó, khi vụng về cầm chiếc phới trộn những nhát đầu tiên, khi hồi hộp ngồi chờ chiếc bánh nở phồng lên trong lò nướng, khi háo hức phết từng miếng kem trắng muốt, rắc những bông kẹo đường đủ màu li ti, nhìn chiếc bánh xinh xắn dần thành hình, và cả khi thất vọng đến phát khóc bởi bao nhiêu công sức của mình đã biến thành một thứ gì đó chỉ có thể tặng cho thùng rác.
Cũng bởi nó là một quyển nhật kí, lại được viết bởi một người làm khoa học và hơi cầu toàn, nên đôi chỗ phần ghi chép có thể hơi quá tỉ mỉ, và các đòi hỏi thì thật khắt khe. Nhưng đó là những kinh nghiệm thật, bài học thật mà người viết đã thu được từ những khó khăn và thất bại của chính bản thân mình trên chặng đường tự mày mò làm quen và chinh phục bánh trái. Hy vọng rằng những bài học, những công thức, và những bức ảnh chụp sản phẩm được tạo ra từ chính lò nướng của tác giả sẽ trao thêm cảm hứng cho những ai còn ngại ngần hay lo lắng. Bởi những chiếc bánh xinh đẹp vào ngọt ngào được tạo nên bởi 10 phần trăm khéo léo thêm 90 phần trăm quyết tâm, kiên trì và hơn hết thảy là khao khát tự tay làm ra chúng.
Sách gồm 7 chương với gần 40 công thức bánh cơ bản có hình minh họa, bao quát 6 dòng bánh lớn và một chương riêng về Giáng sinh. Mỗi chương được mở đầu với một phần Nhật kí, ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quá trình tự mày mò học làm bánh và những câu chuyện nhỏ khác về cuộc sống của một nghiên cứu sinh xa nhà. Tiếp nối bằng các kiến thức về phương pháp làm bánh cơ bản, bí quyết thành công và các công thức với rất nhiều biến tấu.
“Tôi thường nghĩ bánh ngọt cũng giống như tình yêu. Xinh đẹp trước mắt, ngọt ngào nơi đầu lưỡi, mềm mịn trong tay, đã thưởng thức được hết ngon ngọt của nó rồi thì khó lòng mà dừng lại.” (Linh Trang)
Nhật Ký Học Làm Bánh 2
Tên Nhà Phát Hành Nhã Nam
Tác giả Linh Trang
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 300
Kích thước 16 x 24
Số trang 294
Hình thức Bìa Cứng
Phần tiếp của bestseller Nhật ký học làm bánh - cuốn cẩm nang đã trở thành sách gối đầu giường của những người yêu thích nghệ thuật làm bánh.
Bằng những chỉ dẫn tỉ mỉ, những kiến thức cơ sở khoa học và vô vàn bí kíp, cuốn sách này giúp bạn vượt qua những chướng ngại vật để làm thành công và thật ngon những loại bánh khó kia, trở thành vua bánh trong căn bếp gia đình.
“Tiếp tục tinh thần của Nhật kí học làm bánh tập 1, cuốn sách này được viết với hy vọng có thể giúp bạn tiến bước trên hành trình bơ bột trứng được thuận lợi và suôn sẻ hơn, làm sao tránh được nhiều nhất các ‘ổ voi’ thất bại khiến cho chiếc bánh chứa đựng bao công sức lại từ lò nướng bay thẳng tới thùng rác. Và cũng mong rằng, những ghi chép từ quá trình tự học làm bánh của tôi sẽ giúp cho bạn có thêm quyết tâm ‘dấn thân’ vào con đường này nếu vẫn còn đôi chút chần chừ, lưỡng lự, bởi tất cả chúng ta, ai cũng có thể trở thành vua bánh trong căn bếp của gia đình!”
Nhật Ký Học Làm Bánh 3 - Khi Bếp Vắng Lò
Tên Nhà Phát Hành Nhã Nam
Tác giả Linh Trang
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 300
Kích thước 16 x 24
Số trang 294
Hình thức Bìa Mềm
"Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê. Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng. Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy. Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do. Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế." - Linh Trang
Tiếp nối Nhật ký học làm bánh 1 và 2, Khi bếp vắng lò tập hợp những công thức nấu ăn không cần dùng lò nướng, với mong muốn mỗi người đều có thể tự tay làm ra những món ăn thơm ngon và xinh đ
Xem thêm
#TOP 15
combo nhật ký học làm bánh
học làm
CHẾ PHẨM SINH HỌC NẤM ĐỐI KHÁNG TRICHODERMA BACILLUS Ủ PHÂN ĐẬU TƯƠNG, PHÂN BÁNH DẦU, PHÂN CÁ, PHÂN CHUỒNG, RÁC THẢI
Mô tả
CHẾ PHẨM SINH HỌC NẤM ĐỐI KHÁNG TRICHODERMA BACILLUS Ủ PHÂN ĐẬU TƯƠNG, PHÂN BÁNH DẦU, PHÂN CÁ, PHÂN CHUỒNG, RÁC THẢI
Một số công dụng chính của sản phẩm Nấm đối kháng Trichoderma Bacillus
– Sử dụng dùng để ủ phân chuồng, phân lợn, phân gà, phân trâu bò … nhanh hoại mục
– Ủ rơm rạ, xơ dừa, phế thải nông nghiệp … thành phân bón hữu cơ
– Tăng cường hệ vi nấm có ích
– Đối kháng nấm hại, khống chế thối rễ.
– Hạn chế vàng lá, thối rễ, xì mủ, chết dây, rụng đốt, chết nhanh, chết chậm …
– Phòng trừ tuyến trùng hại rễ
– Cân bằng pH đất, giải độc đất, giàu mùn.
– Ủ rơm rạ, phân chuồng, mùn cưa, vỏ lạc, cà phê, trấu …
– Sử dụng để ủ dịch cá, dịch đậu tương, ngâm bã đậu nành, bánh dầu, dịch trùn quế, dịch chuối, rác thải nhà bếp …
=================================================
Hướng dẫn cách sử dụng Nấm đối kháng Trichoderma Bacillus
Làm thế nào để sử dụng chế phẩm Trichoderma Bacillus hiệu quả, đúng cách nhất? Cách sử dụng nấm Trichoderma Bacillus tùy theo mục đích mà có các cách sử dụng phù hợp:
– Ủ phân hữu cơ: hòa 2 – 3 gói chế phẩm với nước sạch, tưới đều lên rác thải hữu cơ, thêm nước sạch để đạt độ ẩm ủ ( 45 – 55%). Đảo đều chất thải hữu cơ và đậy bạt để ủ. Thời gian ủ 25 – 30 ngày là được, lấy ra sử dụng
– Nên kết hợp với chế phẩm EM dạng bột ( EMZEO) để ủ phân hữu cơ cho hiệu quả
– Trộn với phân hữu cơ: trộn đều 3 – 5 gói nấm Trichoderma với 1 tấn phân hữu cơ trước khi bón cho cây trồng.
– Xử lý đất ngộ độc: 1 gói 200gr trộn với tro hoặc 2 kg lân nung chảy rắc đều lên mặt, xới đều lấp kín giữ ẩm đất.
– Ủ dịch cá, dịch đậu tương, ngâm bánh dầu, bã đậu nành, dịch trùn quế, dịch chuối … sử dụng theo hướng dẫn chi tiết gửi kèm.
– Trichoderma xử lý rác thải làm phân bón vi sinh: xử lý rác nhà bếp, rác hữu cơ, rơm rạ, lá cây, vỏ cà phê, vỏ lạc, bèo tây, mùn cưa, phân lợn, phân gà, phân chuồng …
Xem thêm tại:https://vinong.net/nam-doi-khang-trichoderma-bacillus-sp/
#trichoderma #tricho #trichoderma_bacillus #bacillus #nấm_tricho
Xem thêm
1kg đường hóa học ( chất tạo ngọt)
Mô tả
Chỉ số quốc tế: E951 Mô tả: dạng bột kết tinh, màu trắng, không mùi, có vị ngọt đậm 1. Công dụng: - Aspartam có chức năng tạo vị ngọt gấp khoảng 300 lần đường kính. Nếu phối trộn Aspartame với acesulfame potassium thì cho vị ngọt giống như đường và ngọt hơn đường. - Chứa năng lượng thấp nên được sử dụng cho các sản phẩm ăn kiêng - Không độc đối với cơ thể người - Ngoài ra, được sử dụng trong dược phẩm 2. Cách sử dụng: - Sử dụng cho các sản phẩm: Bánh kẹo, kẹo cao su, bơ sữa, mứt, socola, nước giải khát, gia vị,… - Aspartam được sử dụng bằng cách trộn trực tiếp hoặc pha ở dạng dung dịch vào sản phẩm 3. Tỷ lệ sử dụng: Tham khảo đối tượng sử dụng và hàm lượng theo quy định tại Thông tư 24/2019 –TT quản lí và sử dụng phụ gia thực Phẩm 4. Quy cách đóng gói: - 1kg Thời hạn sử dụng và bảo quản: - 02 năm kể từ ngày sản xuất (Ngày sản xuất và hạn sử dụng: Ghi trên bao bì sản phẩm). - Bảo quản nơi khô, mát, tránh ẩm. Tránh lưu trữ, bảo quản với các vật liệu độc hại và sản phẩm hóa
Xem thêm
Sách - Nhật Ký Học Làm Bánh 3 - Khi Bếp Vắng Lò (Tái Bản 2018)
Mô tả
GIỚI THIỆU SÁCH :
"Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê. Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng. Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy. Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do. Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế." - Linh Trang
Tiếp nối Nhật ký học làm bánh 1 và 2, Khi bếp vắng lò tập hợp những công thức nấu ăn không cần dùng lò nướng, với mong muốn mỗi người đều có thể tự tay làm ra những món ăn thơm ngon và xinh đẹp dành cho gia đình, bạn bè và bản thân.
Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò là cuốn sách chào mừng sinh nhật lần thứ năm của website Savoury Days, bao gồm 40 công thức món ngọt cùng với hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu, dụng cụ và những hình ảnh đẹp mắt. Sách được chia làm 5 chương Bữa tối lãng mạn, Tụ tập bạn bè, Đồ uống, Dành cho con và Tiệc tùng giúp người đọc chọn được những công thức phù hợp nhất cho mình.
Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò được biên soạn theo tiêu chí "không cần nhiều kĩ năng hay dụng cụ bếp đặc biệt, nguyên liệu không quá khó tìm, cách thực hiện đơn giản, ngay cả người ‘mới nhất’ trong bếp cũng có thể làm thành công trong lần thử đầu tiên. Và quan trọng hơn hết là tất cả những món ngọt này đều không cần lò nướng", truyền tải thông điệp ý nghĩa của tác giả Linh Trang đến người đọc "Tôi rất mong rằng cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn thật nhiều cảm hứng để đạt được ước mơ ấy, để lăn vào bếp mỗi ngày, cho mỗi ngày trôi qua đều là một ngày ngọt ngào đầy hương vị."
---------------------------
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Linh Trang
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Số trang 294
Hình thức Bì
Xem thêm
#TOP 18
bài học làm giàu
học làm
Muỗng nhựa lúa mì tách lòng đỏ trứng là dụng cụ nhập môn cho người mới bắt đầu học làm bánh
Mô tả
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
✅ Muỗng tách lòng đỏ trứng có đầu gác lên chén dễ sử dụng, không cần giữ muỗng nên có cả 2 tay rãnh để đập và tách vỏ trứng
✅ Tách lòng đỏ dễ dàng bằng cách đập trứng và cho trứng chảy qua muỗng hoặc nếu đã lỡ đập trứng ra chén thì dễ dàng dùng muỗng này múc lòng đỏ ra khỏi lòng trắng
✅ Muỗng tách lòng đỏ bằng nhựa lúa mì an toàn thân thiện với môi trường
✅ Dụng cụ nhập môn dạy làm bánh cho người mới bắt đầu
✅ Cách sử dụng dễ dàng hỗ trợ cho các bé tập nấu ăn, làm bánh hiệu quả
✅ Có thể sử dụng như học cụ dạy bé theo phương pháp Montessori
THÔNG TIN SẢN PHẨM
📍 Chất liệu: nhựa lúa mì thân thiện môi trường
📍 Kích thước: 13 (D) x 6 (R) x 2.5 (C) cm
📍 Công dụng:
⭐ Muỗng có lỗ hoa văn đẹp mắt và giúp tách rời lòng đỏ khỏi lòng trắng mà không làm vỡ lòng đỏ
⭐ Cán muỗng có lỗ để treo khi không sử dụng
⭐ Đầu muỗng có chỗ để gác lên chén
⭐ Dụng cụ hỗ trợ làm bánh cho người mới nhập môn
⭐ Dụng cụ Montessori cho trẻ em
#hoccumontessori #muongtachtrung #muongtachlongdo #hoclambanh #dungculambanh #dungcutachl
Xem thêm
Sách - Combo Nhật ký học làm bánh (Tập 1 + 2 )
Mô tả
GIỚI THIỆU SÁCH :
Sách in màu trên giấy couche matt do Nhã Nam xuất bản, Mình nghĩ đây là một trong những quyển sách in đẹp nhất Việt Nam hiện nay ạ!
Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả._
Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn.
Bởi vì đây là một quyển nhật kí, nên rất nhiều cô-gái-yêu-bánh khác có thể cũng sẽ tìm thấy mình trong một trang sách nào đó, khi vụng về cầm chiếc phới trộn những nhát đầu tiên, khi hồi hộp ngồi chờ chiếc bánh nở phồng lên trong lò nướng, khi háo hức phết từng miếng kem trắng muốt, rắc những bông kẹo đường đủ màu li ti, nhìn chiếc bánh xinh xắn dần thành hình, và cả khi thất vọng đến phát khóc bởi bao nhiêu công sức của mình đã biến thành một thứ gì đó chỉ có thể tặng cho thùng rác.
Cũng bởi nó là một quyển nhật kí, lại được viết bởi một người làm khoa học và hơi cầu toàn, nên đôi chỗ phần ghi chép có thể hơi quá tỉ mỉ, và các đòi hỏi thì thật khắt khe. Nhưng đó là những kinh nghiệm thật, bài học thật mà người viết đã thu được từ những khó khăn và thất bại của chính bản thân mình trên chặng đường tự mày mò làm quen và chinh phục bánh trái. Hy vọng rằng những bài học, những công thức, và những bức ảnh chụp sản phẩm được tạo ra từ chính lò nướng của tác giả sẽ trao thêm cảm hứng cho những ai còn ngại ngần hay lo lắng. Bởi những chiếc bánh xinh đẹp và ngọt ngào được tạo nên bởi 10 phần trăm khéo léo cùng 90 phần trăm quyết tâm, kiên trì và hơn hết thảy là khao khát tự tay làm ra chúng.
----------------------------
Tác giả Linh Trang
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Công ty phát hành Nhã Nam
Số trang: 250
Ngày xuất bản: 05
Xem thêm
Chất tạo ngọt ( đường hóa học) 1kg
Mô tả
Chỉ số quốc tế: E951 Mô tả: dạng bột kết tinh, màu trắng, không mùi, có vị ngọt đậm 1. Công dụng: - Aspartam có chức năng tạo vị ngọt gấp khoảng 300 lần đường kính. Nếu phối trộn Aspartame với acesulfame potassium thì cho vị ngọt giống như đường và ngọt hơn đường. - Chứa năng lượng thấp nên được sử dụng cho các sản phẩm ăn kiêng - Không độc đối với cơ thể người - Ngoài ra, được sử dụng trong dược phẩm 2. Cách sử dụng: - Sử dụng cho các sản phẩm: Bánh kẹo, kẹo cao su, bơ sữa, mứt, socola, nước giải khát, gia vị,… - Aspartam được sử dụng bằng cách trộn trực tiếp hoặc pha ở dạng dung dịch vào sản phẩm 3. Tỷ lệ sử dụng: Tham khảo đối tượng sử dụng và hàm lượng theo quy định tại Thông tư 24/2019 –TT quản lí và sử dụng phụ gia thực Phẩm 4. Quy cách đóng gói: - 1kg Thời hạn sử dụng và bảo quản: - 02 năm kể từ ngày sản xuất (Ngày sản xuất và hạn sử dụng: Ghi trên bao bì sản phẩm). - Bảo quản nơi khô, mát, tránh ẩm. Tránh lưu trữ, bảo quản với các vật liệu độc hại và sản phẩm hóa
Xem thêm
#TOP 21
combo nhật ký học làm bánh
học làm
Khuôn Làm Giá Đỡ Cốc Nước Bằng Nhựa Resin Họa Tiết Hình Học Dễ Thương Diy
Mô tả
Description:
-Practice your craftsmanship and creativity while being able to complete your dining table’s set of coasters. Create your own elegant coasters using the Crystal Resin Coaster!
-The Crystal Resin Coaster helps you create a unique style that is easy to de-mould to give you a perfect result.
-These moulds are made of high-quality silicone material that makes them tear-resistant, durable, and reusable so you can create as many coasters as you like!
Specifications:
Material: Resin
Mode: Round, Triangle, Square, Hexagon, Octagon
Size: As shown in figure
Quantity: 1
Shape: Geometric
(Only Mold)
Package Included:
1* Crystal Resin Coaster
Xem thêm
Bột bánh xèo chuyên dụng 3kg.
Mô tả
Bột bánh xèo đa dụng bán với giá trợ ship cho các bạn học viên ở xa. nên ko ai kêu ship cao nữa nha. Vì combo này tớ đã giảm 30k bù ship rồi n
Xem thêm
Găng Tay Tự Huỷ Sinh Học Bảo Vệ Môi Trường 100 Chiếc/Hộp
Mô tả
Hộp 100 chiếc
- Rất tiện lợi trong việc chế biến thực phẩm, lau chùi, vệ sinh
- Được sản xuất từ nhựa cao cấp, tự huỷ nên không a/h đến môi trường
- An toàn cho da nhạy cảm
- Găng tay mềm, mỏng, nên rất dễ sử dụng, không gây vướng víu khó chịu như những găng tay dùng 1 lần khác
#gangtaydung1lan #gangtay #gangtaytuhuy #gangtaysinhhoc #gangtaynilong #gangtay
Xem thêm
FC277 SET 24 CUTTER HÌNH HỌC
Mô tả
**Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại:
*(AnnaShopSG - Dụng cụ và Nguyên Liệu Làm bánh)
*36 Phó Cơ Điều, P12, Quận 5,TpHCM
*Giờ hoạt động: 9h-18h30 Thứ 2- Thứ 7, shop nghỉ Chủ Nhật.
*Liên Hệ: 0787.107.157(Minh) - 0988.171.822(Anna)
*Website: www.annashopsg.com
*Facebook: www.facebook.com/AnnaS
Xem thêm
Máy đánh trứng cơ học Cây đánh trứng inox
Mô tả
Cây đánh trứng bán tự động, không dùng pin, chỉ cần nhấn cán cây xuống là cây tự quay.
Dùng để đánh tan trứng dùng cho chiên trứng hoặc làm bánh bông lan, bánh flan và các loại bánh cần đánh trứng.
Kích thước cây dài khoảng 25 cm, rộng bông đánh trứng khoảng 8 - 9 cm.
#caydanhtrung
#danhtrung
#maydanhtrung
#lam
Xem thêm
Sách - Tự Học Làm Bánh - 100 Món Bánh Ngon
Mô tả
Nhà Cung Cấp: Cty Văn Hóa Việt Thư
Tác giả: Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân
NXB: NXB Hồng Đức
Năm XB: 2020
Trọng lượng: 239(gr)
Kích Thước: 20.5 x 14.5 cm
Số trang: 200
Hình thức: Bìa Mềm
Giới thiệu sản phẩm:
Bên cạnh những món ăn ngon, bánh và các món ăn chơi khác luôn là cách thể hiện sự khéo léo của các bà nội trợ.
Có nhiều loại bánh, bánh đơn giản, dân giã như bánh bèo, bánh ít, bánh nậm, bánh đúc... Có loại chỉ chuyên dùng cho việc hiểu kỷ như bánh cốm, bánh phu thê. Cớ loại gắn liền với sự tích dựng nước và mang tính hiếu thảo của con cái như bánh chưng, bánh dầy...
Bánh Việt Nam còn được bổ sung thêm với những loại bánh Tây "du nhập" như bánh choux, bánh cake, bánh bông lan, patéchaud, pizza, hamburger... Sự khéo léo của các bà nội trợ cũng thể hiện trên những chiếc bánh cưới hỏi, sinh nhật mà những cánh hoa được bắt bằng kem sống động như cánh hoa thật...
Kể ra thì nhiều lắm, xin được góp một chút nhỏ sự khéo léo ấy trong cuốn sách làm bánh đơn giản
Xem thêm
Bộ 5 Khuôn In Họa Tiết Hình Học / Trái Tim / Ngôi Sao / Hoa / Trái Tim Độc Đáo Tiện Dụng Cho Nhà Bếp
Mô tả
100% brand new and in good condition.
Material: Food grade plastic
Size: 2*5.5cm
Color: as the picture shows
Packing: OPP bag
Products include:5 PCS
☆ Real color may slightly different from pictures due to computer screen's resolution, brightness, contrast etc. Hope understanding.
☆ Please allow 1-3CM differs due to manual measurement.
-------------------------------------------------- ---
Service Guarantee:
√follow store can get 8% discount coupon
√ 100% Satisfaction Guarantee!
√ Ready Stock and Sent within 24 hours!
√About 7-15 days, your packages arrives!
√Always have vouchers and shopee coins for you
√ Products before shipping are definitely at quality contral
1 cm = 0.39 inches 1 inch = 2.
Xem thêm
Sách Tự Học Làm Bánh - 100 Món Bánh Ngon
Mô tả
Công ty phát hành: Cty Văn Hóa Việt Thư
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Tác giả: Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân
Loại bìa: Bìa Mềm
Số trang: 200
Năm xuất bản: 2020
Bên cạnh những món ăn ngon, bánh và các món ăn chơi khác luôn là cách thể hiện sự khéo léo của các bà nội trợ. Có nhiều loại bánh, bánh đơn giản, dân giã như bánh bèo, bánh ít, bánh nậm, bánh đúc... Có loại chỉ chuyên dùng cho việc hiểu kỷ như bánh cốm, bánh phu thê. Cớ loại gắn liền với sự tích dựng nước và mang tính hiếu thảo của con cái như bánh chưng, bánh dầy... Bánh Việt Nam còn được bổ sung thêm với những loại bánh Tây "du nhập" như bánh choux, bánh cake, bánh bông lan, patéchaud, pizza, hamburger... Sự khéo léo của các bà nội trợ cũng thể hiện trên những chiếc bánh cưới hỏi, sinh nhật mà những cánh hoa được bắt bằng kem sống động như cánh hoa thật... Kể ra thì nhiều lắm, xin được góp một chút nhỏ sự khéo léo ấy trong cuốn sách làm bánh đơn giản
Xem thêm
Sách - Nhật Ký Học Làm Bánh 1,2,3 (lẻ, tuỳ chọn)- Linh Trang
Mô tả
1. Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 1)
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Kích thước 14 x 20.5 cm
Tác giả Linh Trang
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 220
Ngày xuất bản 01-2018
Được trông đợi ngay từ khi còn là bản thảo, cuốn sách Nhật ký học làm bánh của Linh Trang, chủ căn bếp ảo nổi tiếng Savourydays.com, đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc giả đặt hết veo 2000 bản trong vòng 12 giờ đồng hồ ngay từ khi sách còn đang trong nhà in.
Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả.
Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn.
2. Nhật Ký Học Làm Bánh 2
Cuốn cẩm nang Nhật ký học làm bánh 2 là phần tiếp nối của cuốn sách best-seller Nhật ký học làm bánh. Được đặt hết trước 2.000 bản sách chỉ trong vài giờ đồng hồ ngay từ khi chưa ấn hành, với số lượng phát hành trong chưa đầy năm đã lên tới hơn 2 vạn bản, Nhật ký học làm bánh đã trở thành hiện tượng của mảng sách cookbook trong năm 2014, là cuốn sách gối đầu giường của nhiều người yêu thích nghệ thuật làm bánh ngọt.
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Kích thước 16 x 24 cm
Tác giả Linh Trang
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 300
Ngày xuất bản 03-2017
Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 3) - Khi Bếp Vắng Lò
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Tác giả Linh Trang
Loại bìa Bìa cứng
Kích thước 16 x 24 cm
Số trang 294
Ngày xuất bản 07-2016
"Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê. Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng. Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy. Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do. Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế." - Linh
Xem thêm
Đồ chơi mini bánh xe Tùng Xèng kéo dây chạy đà có đèn led phát sáng trẻ em dùng làm quà tặng trong học tập cho bé
Mô tả
Đồ chơi cho bé
Đồ chơi mini bánh xe Tùng Xèng kéo dây chạy đà có đèn led phát sáng
Chất liệu nhựa an toàn cho bé
Kích thước 7 x 7cm
Chiều dài dây 39cm
Trọng lượng sản phẩm: 14 gram
Đồ chơi trẻ em bánh xe kéo dây chạy đà được dùng làm quà tặng cho bé trong học tập
Đồ chơi mini nhỏ gọn dễ mang theo
Đồ chơi gợi nhớ lại cho chúng ta những kỉ niệm không bao giờ quên của thời ấu thơ
Giúp bé hiểu được nguyên lý hoạt động của chiếc bánh xe chạy đà để từ đó kích thích sự tư duy cho bé
Đồ chơi khi sử dụng sẽ phát sáng làm kích thích và hứng thú cho bé
VĂN PHÒNG PHẨM HỒNG NGÁT CAM KẾT
Sản phẩm 100% giống mô tả
Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hàng được giao từ 1-5 ngày kể từ ngày đặt hàng
Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức COD hoặc qua ví Airpay
Nếu quý khách cần gấp xin quý khách chọn đơn vị vận chuyển Hoả Tốc là NowShip. Bên mình sẽ gửi hàng trong ngày luôn ạ
Đổi trả theo đúng quy định của Shopee:
1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm):
Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng
Hàng hóa hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất
2. Trường hợp được chấp nhận:
Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng
Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng
3. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách:
Quá 03 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng
Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Shop
Đặt nhầm sản phẩm, chủng loại, không thích, không hợp...
#dochoichobe #dochoitreem #dochoi #dochoimini #dochoithongminh #dochoisangtao #dochoichobegai #dochoibetrai #dochoibegai #dochoichayda #quatang #quatanghocsinh #quatangch
Xem thêm
học làm bánh
Viết bởi
Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM. Nhờ sự tích lũy kinh nghiệm trong những năm qua, Như Tâm đã sớm định hình cho mình phong cách thời trang riêng. Với mong muốn mang đến sự tự tin, rạng rỡ cho phái đẹp mỗi khi diện những bộ trang phục do mình thiết kế.