Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bắp Tài Ký / Bột ngô 150g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột Bắp (Ngô) Bob's Red Mill Gói Dùng Thử 100g - 300g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[BIOVEGAN] TINH BỘT BẮP HỮU CƠ LÀM MÓN PHỤ CHO BÉ ĂN DẶM, HỘP 250GR
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 hình ảnh bột bắp

#TOP 1

Bột bắp Tài Ký / Bột ngô 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

150gam/gói ....................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm
#TOP 2

Bột Bắp (Ngô) Bob's Red Mill Gói Dùng Thử 100g - 300g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀🍀BỘT BẮP NGUYÊN CÁM BOB'S RED MILL 💥 Chứng nhận hữu cơ USDA - Trọng lượng: 624gr M về 3 loại cho các mẹ dễ lựa chọn nhé: 1/ Bột bắp Hữu Cơ (Date T11/21) 2/ Bột bắp Sạch (Date 11/21) 3/ Bột bắp Sạch k chứa Gluten (1/2022) 👉 Size 624g. Gói dùng thử 100g-300g Xuất xứ: Mỹ Bột bắp được ứng dụng khá nhiều trong sinh hoạt hằng ngày các mẹ nhé - Làm đẹp: trộn bột bắp với mật ong, sữa chua và làm mặt nạ đắp lên da mặt. Giúp da sáng, mịn màng - Nấu nướng: + Có thể làm bánh mì bắp + Tạo độ sệt cho các món xào + Kết hợp với bột mì, bột nở để làm ra những bánh pancake có vị thơm ngon lạ miệng cho bé và gia đình. + Làm váng sữa cho bé tại nhà vừa thơm ngon lại an toàn. #beandam #thucphamchobe #andam #botbap #bobsredmill #botngo #xìposhop #xip
Xem thêm
#TOP 3

[BIOVEGAN] TINH BỘT BẮP HỮU CƠ LÀM MÓN PHỤ CHO BÉ ĂN DẶM, HỘP 250GR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Date 3/2024 Corn Starch (Tinh bột ngô): đây là loại bột được làm từ tâm trắng của hạt bắp, rất mịn, nhẹ. Tinh bột ngô thường được thêm vào các công thức làm bánh (theo tỉ lệ quy định) để giúp bánh mềm, mịn và nhẹ hơn (điển hình là các loại bánh ga tô Hồng Kông, ga tô Nhật Bản..). Hoặc pha trộn all purpose flour với corn starch theo 1 tỉ lệ quy định để thay thế cho cake flour. Tuy nhiên không phải thêm càng nhiều corn starch thì càng tốt, bởi vì corn starch là một dạng bột không tạo gluten (gluten free), cho nên nếu dùng quá nhiều corn starch, bánh sẽ không có đủ gluten để đảm bảo có kết cấu vững chắc. Có một điểm nên lưu ý là, khi dịch sang tiếng Việt thì tất cả đều gọi là “bột”, nhưng trong tiếng Anh có một sự khác biệt tương đối lớn giữa “starch” và “meal”. Starch là dạng tinh bột, rất mịn trong khi Meal là dạng bột thô, kém mịn hơn nhiều. Vì có sự khác biệt này nên khi đọc công thức các bạn cẩn thận đừng dùng nhầm nhé, chẳng hạn như corn starch và corn meal cùng làm từ ngô nhưng là hai loại bột hoàn toàn khác nhau, không dùng thay thế cho nhau
Xem thêm
#TOP 4

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] Bột bắp Tài Ký 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bắp Tài Ký 150g (Bột ngô) là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem chè,...tại gia. Từ bánh tươi như bánh Gato (còn gọi là bông lan), cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,... bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. Bột ngô có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước
Xem thêm
#TOP 5

1kg bột bắp bột ngô meizan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bắp được sử dụng nhiều trong việc nấu ăn. Dùng để làm đặc, làm chất tạo độ dính cho các loại nước sốt, súp, bánh pudding và các loại kem v.v.. - Độ ẩm tối đa: 13,5%; Chỉ số màu trắng tối thiểu: 90. Điều kiện bảo quản, Bảo nơi khô mát, tránh ánh sáng - Xuất xứ: VN - Trọng lượng 1kg ☑️ Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. ☑️100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm ☑️ Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “Chính sách đổi hàng” ☑️ Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại shop 📌 CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG: ✔ Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) ✔ Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng ✔ Với hàng đổi phát sinh lỗi từ shop. Quý khách được miễn cước vận chuyển. ✔ Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. ✔ Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ 🤗 Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy phản ánh với shop, shop sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên shop bằng cách đánh giá 5* nhé! 📌SIÊU KHUYẾN MÃI: Shop đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 🕍 Địa chỉ : 140/27 Phạm Văn Chiêu, , Gò Vấp 📞 Liên hệ : 0911. 639. 618 #gelatin #gelatinmuaodau #gelatinmuaởđâu #gelatingiare #gelatingiárẻ #gelatinbot #gelatinbột #gelatinla #gelatinlagì #gelatinlagi #gelatinlamkeodeo #gelatinlàmkẹ
Xem thêm
#TOP 6

Bột Cốt Dừa Dragon (50 gram)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Qui cách: 50g x 10 gói/ bao 10 bao/ thùng (5 kg/ thùng) hoặc 20 bao/ thùng (10kg/ thùng) Đơn Giá: 11.000đ / gói Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyển khép kín theo Chuẩn HACCP do BVQA CERTIFICATION CO., LTD cấp năm 2019. (HACCP: Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới Hạn.) Sản phẩm được chiết xuất từ dừa trái thiên nhiên. Sản phẩm thích hợp dùng cho chế biến nhiều loại thực phẩm hàng ngày như: Bánh ngọt, bánh xèo, chè, kem, rau câu các loại, Cà-ri…. Đặc biệt dùng chế biến món “Rau câu Trái dừa”. Hướng dẫn sử dụng: - Nước cốt dừa đặc: hòa tan 1 gói (50g) Bột cốt dừa với 200ml nước sôi (90-100°C). - Nước cốt dừa loãng: hòa tan 1 gói (50g) Bột cốt dừa với 400ml nước sôi (90-100°
Xem thêm
#TOP 7

Tách Lẻ 50g bột ngô / bột bắp hữu cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bắp được ứng dụng khá nhiều trong sinh hoạt hằng ngày các mẹ nhé - Làm đẹp: trộn bột bắp với mật ong, sữa chua và làm mặt nạ đắp lên da mặt. Giúp da sáng, mịn màng - Nấu nướng: + Có thể làm bánh mì bắp + Kết hợp với bột mì, bột nở để làm ra những bánh pancake có vị thơm ngon lạ miệng cho bé và gia đình. + Làm váng sữa cho bé tại nhà vừa thơm ngon lại an
Xem thêm
#TOP 8

Bột Bắp - Tuấn Phương 150g ( Gói )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành Phần: tinh bột ngô, tinh chế từ hạt ngô Cách Dùng: + Dùng bột bắp để làm đặc, tạo độ sánh và kết dính cho các món chè, súp, nước sốt, bánh pudding và các loại kem. + Dùng làm bột phụ trợ cho các món đồ nướng, bánh quy, bánh nướng, và các món xào. + Ở Việt Nam, bột bắp còn được sử dụng để chế biến cà phê. Hạn Sử Dụng: 12 Tháng Xuất Xứ: Việt Nam Phân Phối Bởi: GIA VỊ THỰC PHẨM TUẤN PHƯƠNG Chuyên Ngành: Gia Vị Thực Phẩm – Nguyên Liệu Đồ Uống Điện Thoại: 0931.92.9
Xem thêm
#TOP 9

Tinh bột bắp hữu cơ Ruf Đức 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☘Tinh bột bắp/ bột ngô hữu cơ Ruf (Tinh bột bắp màu trắng sẽ khác với bột bắp hữu cơ màu vàng nhé) Hãng Ruf - Đức Trọng lượng: gói 100gram tách từ hộp nguyên 400g Date: T2/2022 🎈 Tinh bột bắp được dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm: làm bánh, kem, chè,... Từ bánh tươi như bánh Gato (còn gọi là bông lan), cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,... có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột bắp giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. Tinh bột bắp có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước sốt. Khi làm kem, có thể dùng chút tinh bột bắp hoà với nước quấy cho đến kho chín trộn lẫn với các thành khác của kem giúp kem không bị tạo tinh thể đá. Sử dụng tinh bột bắp thay thế cho bột chiên giòn trộn vào thực phẩm chiên. Tinh bột bắp dùng làm chất tạo đặc trong các loại nước sốt, súp, tương, bánh pudding Nguyên liệu chính làm sệt các món súp, nước sốt (teriyaki...), làm mềm các món bánh (pudding, cupcake, bông lan, bánh bao...), không thể thiếu trong bếp của các bà nội trợ. Nhưng tinh bột bắp ngoài thị trường cần cẩn trọng vì GMO. - Được sản xuất trong cơ sở đảm bảo Không Gluten, Không Sữa & Sản Phẩm Từ Sữa, Không Đậu Nành. #tinhbotngo #botngo #botbap #botngohuuco #botbaphuuco #huuco #huucoorganic #bio #tinhbotngo
Xem thêm
#TOP 10

TÁCH.LẺ. Bột ngô/Bột bắp hữu cơ Bob's Red Mill CHIA TỪ TÚI 624G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Cs1: 14 phố Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội - FB/Instagram: NHÀ HỮU CƠ - Mail: [email protected] BỘT NGÔ/BỘT BẮP HỮU CƠ BOB'S RED MILL 624GR - Chứng nhận sản phẩm sạch, không chứa chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. - Thành phần: 100% bột ngô hữu cơ nguyên chất - Thông tin dinh dưỡng: Bột ngô tự nhiên không chứa gluten, thích hợp cho những người muốn hạn chế hàm lượng gluten trong khẩu phần ăn. - Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp được kết hợp vào bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp. Bột bắp cũng có thể được sử dụng như một chất kết dính trong nước sốt và kem và chất làm đặc trong súp. Khi chỉ sử dụng bột bắp sẽ tạo ra những chiếc bánh vị ngô thơm ngon (bánh ngô, bánh quy...). Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. ( Bột ngô hay còn được gọi theo tiếng miền Nam là bột bắp, là một loại bột mịn được làm từ phần lõi của hạt ngô khô. được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau trong nấu ăn, nhưng đặc biệt nhất là sử dụng như một chất kết dính và chất làm đặc. Để hạn chế tình trạng vón cục khi sử dụng bột bắp, người ta thường pha trộn bột với một chất lỏng lạnh cho đến khi mịn trước khi nấu ăn hoặc thêm nó vào một chất lỏng nóng.) Công Dụng Của Bột Ngô/Bột Bắp - Bột ngô thường được dùng để làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước xốt, súp, bánh pudding và các loại kem. Hơn thế nữa, bột ngô còn được dùng làm bột phụ trợ cho các món ăn nướng, các loại bánh nướng, bánh quy. - Bên cạnh đó, bột ngô còn giúp cân bằng lượng mỡ trong máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch. - Ở nước ta, bột bắp còn được sử dụng để chế biến cà phê. Các doanh nghiệp, nhà sản xuất cà phê cho khoảng 10% bắp rang để lấy độ keo, 90% còn lại là cà
Xem thêm
#TOP 11

Bột mì/bột bắp/bột năng/bột gạo/pancake hữu cơ làm bánh cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Date : 11/2022 Xuất xứ: USA Nhà Hz có các loại bột hữu cơ sau: 1. Bột gạo 200g 2. Bột mì 200g 3. Bột năng 100g 4. Bột bắp 100g 5. Bột nếp 200g Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Các loại bột hữu cơ làm bánh Các loại bột hữu cơ làm bánh Các loại bột hữu cơ làm bánh Các loại bột hữu cơ làm bánh Các loại bột hữu cơ làm bánh ——————————————————— 🏡 Hanzomart k72/14 Đinh Tiên Hoàng - Hải Châu - Đà Nẵng 📞Hotline: 0934.780.333 ☄️Shopee: https://shopee.vn/hanzo2009?smtt=0.0.9 📦Hàng luôn sẵn đặt hàng ship
Xem thêm
#TOP 12

Tinh bột bắp (bột ngô) Tài Ký gói 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bắp hay còn gọi là bột ngô/tinh bột ngô được sản xuất qua các công đoạn ngâm, nghiền, tách phôi, rây, tách gluten, tinh chế dịch sữa, ly tâm, sấy khô. Công dụng: Bột bắp thường được sử dụng để tăng độ kết dính và làm sánh trong các món ăn khác. Làm bột phụ trợ cho các loại bánh như gato, cupcake, cookies… Tạo độ sánh đặc cho các món ăn như nước sốt, súp, kem lạnh… ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠168 ngõ 360 Xã Đàn - 0344719224 🏠47 ngõ 187 Hồng Mai - 0949442500 ⏰Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới
Xem thêm
#TOP 13

BỘT BẮP /BỘT NGÔ TÀI KÝ[150G]🌽 🌽🌽

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT BẮP /BỘT NGÔ TÀI KÝ[150G]🌽🌽🌽 ✔BỘT BẮP TÀI KÝ KHÔNG CHOLESTEROL ✔KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN 👌 ✔Bột bắp còn có tên gọi khác là bột ngô, tinh bột bắp. Bột qua các công đoạn ngâm, nghiền, tách phôi, rây, tách gluten, tinh chế dịch sữa, ly tâm, sấy khô. a) **Thông tin sản phẩm: bột bắp tài ký tinh chế từ những hạt bắp, thơm ngon đặc trưng mùi bắp non,mang đến cho các món súp,món xào độ sánh sệt tuyệt hảo. Làm tăng độ giòn cho các món chiên. - Trọng lượng: 150g/gói - Thành phần: Bột bắp 100% được tinh chế từ hạt. bắp - Công dụng: Bột bắp thường được sử dụng để tăng độ kết dính và làm sánh trong các món ăn khác. Làm bột phụ trợ cho các loại bánh như gato, cupcake, cookies… ✔Tạo độ sánh đặc cho các món ăn như nước sốt, súp, kem lạnh… - Thương hiệu: Tài Ký (Việt Nam) Nsx:23/05/2020 Hsd:23/05/2021 -sản xuất tại Việt Nam ** Hướng dẫn bảo quản - Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát. - Tránh bị nhiễm bẩn hoặc côn trùng xâm nhập. ✔ Bột bắp Tài Ký gói 150g là sản phẩm tiện dụng cho mỗi gia đình, có thể mua sẵn khi cần dùng mọi lúc mọi nơi, dễ dàng bảo quản, sử dụng tiện lợi trong quá trình nấu ăn, làm bánh.. #botbap #botngo #botbapbotngo #botbaptaiky #taikyfood #nguyenlieunauan #nguyenlieulambanh #botlambanh #bot
Xem thêm
#TOP 14

Bột hữu cơ làm bánh cho bé/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatin, pudding, bột nếp, bột nở, men nở, đường, bột gạo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một số loại bột thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha) Link shopee: https://shopee.vn/lienlebc?smtt=0.0.9 ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc mẹ Bum không câph nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. 💰35k/200gram (date 11/2021) 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod Red Mill: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- 💰37k gói lẻ 100gr (date 6/2021) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 9/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - 50k/ 100gram (date 4/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - 50k/100gram (2022) 🌱Yến mạch hữu cơ Bod Red Mill: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. :💰40k/100gram (date: 1/2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác): 40k /100gram (date 6/2021) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua :💰30k/100gram (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: 💰40k/40gram (date 8/2021) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :💰26k/20gram (9/2021) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết):💰26k/9 gram (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram/ 75k/ hộp. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 9/2021) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) :💰33k/9 gram (date 2/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. 39k/ gói 5g. (Date 5/2021) 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng.
Xem thêm
#TOP 15

Bột bắp (ngô) Tài Ký gói 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bắp còn có tên gọi khác là bột ngô, tinh bột bắp. Bột qua các công đoạn ngâm, nghiền, tách phôi, rây, tách gluten, tinh chế dịch sữa, ly tâm, sấy khô. a) Thông tin sản phẩm - Trọng lượng: 150g/gói - Thành phần: Bột bắp 100% - Công dụng: Bột bắp thường được sử dụng để tăng độ kết dính và làm sánh trong các món ăn khác. Làm bột phụ trợ cho các loại bánh như gato, cupcake, cookies… Tạo độ sánh đặc cho các món ăn như nước sốt, súp, kem lạnh… - Thương hiệu: Tài Ký (Việt Nam), sản xuất tại Việt Nam - Lưu ý: Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp b) Hướng dẫn bảo quản - Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát. - Tránh bị nhiễm bẩn hoặc côn trùng xâm nhập. Bột bắp Tài Ký gói 150g là sản phẩm tiện dụng cho mỗi gia đình, có thể mua sẵn khi cần dùng mọi lúc mọi nơi, dễ dàng bảo quản, sử dụng tiện lợi trong quá trình nấu ăn, làm
Xem thêm
#TOP 16

Bột bắp TÀI KÝ Cornstarch 150g (halal)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• Thương hiệu: TÀI KÝ • Xuất xứ: Việt Nam • Trọng lượng: 150g • Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất • Thành phần: Bột bắp 100% được tinh chế từ bột bắp • Công dụng: Tạo độ sánh khi chế biến các món súp, xào. Tạo độ giòn khi chế biến các món tẩm ướp • Cách dùng: Lượng dùng tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực
Xem thêm
#TOP 17

[PROBIOS] BỘT BẮP HỮU CƠ (có gói 200g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột ngô/ bắp hữu cơ Ý Gói lẻ 200g Xuất xứ: Ý — ♦Là nguyên liệu quan trọng trong làm các món phụ cho bé. ♦CUSTARD CHUỐI (từ khoảng 6.5 tháng khi ăn được lòng đỏ trứng) ✔Nguyên liệu: 10g bột bắp, 2 lòng đỏ trứng gà, 120ml sữa, 1 quả chuối nhỏ, vụn dừa/ bột dừa. ✔Cách làm: + Đánh lòng đỏ trứng với bột bắp và sữa ấm cho tan, đánh đều. + Cho lên bếp đun thật nhỏ lửa cho chín trứng và bột. Vừa đun vừa đánh đều tránh cháy nồi. + Cho chuối dầm nhuyễn và bột dừa vào. Tiếp tục đến khi được hỗn hợp sệt. Đổ ra hũ và ăn trong 2 ngày! #sho
Xem thêm
#TOP 18

(GIÁ HỦY DIỆT) - Giấm táo hữu cơ Bragg chai 946ml và 473ml - Date: 4/2026 - Nhà Hữu Cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhà Hữu Cơ - 088 975 3839 - Cs1: 14 phố Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ (gần cầu tó) - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - HN - Mail: [email protected] Xuất xứ: Mỹ Chứng nhận hữu cơ USDA Quy cách: Chai thủy tinh Không cần bảo quản lạnh. Chú ý lắc kỹ trước khi dùng. 👉 Sản phẩm hữu cơ, loại bỏ mối lo táo biến đổi gen hay ô nhiễm thuốc trừ sâu! 👉 Sản phẩm không lọc, không hấp khử trùng giúp bảo toàn các enzyme, axit amin cũng như các lợi khuẩn. 👉 Con giấm (Mother) trong giấm táo hữu cơ Bragg là đám màng nhỏ màu nâu lắng dưới đáy chai, được xem là thứ quyết định nên những lợi ích tuyệt vời nhất của Bragg Organic Raw - Unfiltered Apple Cider Vinegar. [Ảnh 3] 👉 Dùng chế biến thực phẩm: trộn salad, rau củ, chế biến món ăn với hàng trăm công thức khác nhau và hiện vẫn không ngừng được khám phá thêm mỗi ngày bởi người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới. 👉 Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp: -Dưỡng da, làm sáng, giảm nếp nhăn: Rửa mặt sạch, thoa lên mặt hỗn hợp dấm táo, nước với tỉ lệ 1:3. Mát xa nhẹ nhàng rồi xả sạch lại với nước mát. -Phục hồi da cháy nắng, xoa dịu kích ứng, tổn thương da. -Trị gàu, giúp tóc óng mượt: Pha 1/3 cốc giấm táo vào 4 cốc nước và xả sạch tóc sau khi gội. -Giảm cân: Hòa nửa thìa dấm táo Bragg với một cốc nước và uống 2 lần mỗi ngày. Bạn cũng có thể thêm dấm táo vào chế độ ăn hàng ngày trong một thời gian dài để thấy tác dụng tuyệt vời trong giảm cân, giảm cholesterol. -Thanh lọc, thải độc cơ thể: Pha một cốc nước ấm với dấm táo và mật ong uống mỗi buổi sáng. -Xoa dịu viêm xoang, cảm lạnh. -Giảm đau họng, làm trắng răng: Súc miệng bằng nước ấm có pha một ít dấm táo hữu cơ giúp giảm viêm và sưng đau họng, làm trắng răng cũng như đem lại hơi thở thơm mát. -Xoa dịu cơ bắp, phục hồi thể trạng sau vận động nặng. -Khử mùi hôi cơ thể, giảm mùi hôi chân... 👉 Chăm sóc nhà cửa: -Thay thế hóa chất vệ sinh nhà cửa: Đổ hỗn hợp dấm táo pha loãng với nước vào bình xịt và sử dụng. -Trừ cỏ dại: Hãy thay thể thuốc diệt cỏ độc hại bằng hỗn hợp dấm táo + muối + nước rửa chén. Xịt hỗn hợp lên cỏ dại, chú ý tránh hoa và rau. -Thanh lọc bầu không khí: Hòa dấm táo vào cốc nước hoặc đổ trực tiếp ra đĩa, để trong phòng hoặc gần nơi có mùi. #damtao #damtaohuuco #dambragg #damtaobragg #nhah
Xem thêm
#TOP 19

Bột Bắp Meizan 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột bắp (100%) Đặc tính sản phẩm: Bột Bắp Meizan được chế biến từ nguồn nguyên liệu 100% bột bắp nguyên chất. Sản phẩm không chứa chất bảo quản. Hướng dẫn sử dụng: Bột bắp được sử dụng cùng với bột mì trong công thức làm các loại bánh như bánh bông lan, cupcake, cookie,...; hoặc dùng tạo độ sánh khi chế biến các món ăn như chè, súp, nước xốt, bánh pudding hoặc trong các loại kem. Bột bắp còn được dùng để tạo độ giòn xốp cho các món phủ bột chiên. Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Xuất xứ: Việt Nam Công ty sản xuất: Công ty TNHH Meizan CLV Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 20

Bột bắp Tài Ký 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bắp Tài Ký 150g (Bột ngô) là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem chè,...tại gia. Từ bánh tươi như bánh Gato (còn gọi là bông lan), cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,... bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. Bột ngô có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước sốt. Bột bắp Tài Ký 150g Ngoài được dùng trong nấu ăn, bột bắp ký tài có tác dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ như: về da, về tóc... Tuy nhiên, cần lưu ý cách chế biến bột bắp, nếu không sẽ làm hỏng món ăn. -Luôn khuấy sẵn bột bắp bên ngoài trước khi cho vào món ăn và chỉ khuấy với nước lạnh (dùng nước nóng bột sẽ bị lợn cợn không tan). -Nếu chẳng may làm bột bị vón cục, hãy nhấc nồi khỏi bếp, khuấy mạnh tay để bột tan ra rồi bắc lên bếp nấu lại. Chỉ cho bột bắp đã khuấy vào công đoạn sau cùng khi món ăn đã chín và đang sôi, khuấy hoặc đảo nhẹ nhàng cho bột sệt lại là nhấc xuống ngay. Bột bắp chỉ nấu trên lửa vừa hoặc nhỏ, nấu với lửa quá lớn hoặc nấu quá lâu sẽ khiến bột bị vữa, không sánh lại được. -Tuyệt đối không khuấy bột bắp trong dung dịch nước có tính axit như chanh, giấm, nước ép táo, nước ép cam vì chất axit sẽ khiến bột không kết dính được. Để tránh vón cục khi sử dụng bột bắp, người ta pha trộn với một chất lỏng lạnh cho đến khi mịn trước khi nấu ăn hoặc thêm nó vào một chất lỏng nóng hoặc dùng bột năng để thay
Xem thêm
#TOP 21

Bột Bắp Tuấn Phương 400g ( Gói )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành Phần: tinh bột ngô, tinh chế từ hạt ngô Cách Dùng: + Dùng bột bắp để làm đặc, tạo độ sánh và kết dính cho các món chè, súp, nước sốt, bánh pudding và các loại kem. + Dùng làm bột phụ trợ cho các món đồ nướng, bánh quy, bánh nướng, và các món xào. + Ở Việt Nam, bột bắp còn được sử dụng để chế biến cà phê. Hạn Sử Dụng: 12 Tháng Xuất Xứ: Việt Nam Phân Phối Bởi: GIA VỊ THỰC PHẨM TUẤN PHƯƠNG Chuyên Ngành: Gia Vị Thực Phẩm – Nguyên Liệu Đồ Uống Điện Thoại: 0931.92.
Xem thêm
#TOP 22

Bột ăn dặm dinh dưỡng Thành Râu cho trẻ từ 6 tháng (Bột nấu, không chứa sữa)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột dinh dưỡng "THÀNH RÂU" - Thương Hiệu Trong Lòng Các Ông Bố, Bà Mẹ! Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ nhỏ. Có thể thay thế sữa mẹ từ 8 tháng tuổi trở đi (phụ thuộc vào điều kiện của mẹ và bé). Bột dinh dưỡng cho trẻ trong độ tuổi ăn dặm Thành Râu được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên, gồm gạo tám giàu PROTEIN và chất xơ xay lẫn với các loại đậu đỗ quý hiếm giàu dinh dưỡng khác như đậu xanh, đậu tương, gạo hay hạt sen, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng. Nguồn cung an toàn, tự hào nông sản Việt Nam, mang đến cho các bé những bữa ăn ngon miệng, dinh dưỡng dồi dào, hay ăn chóng lớn. • Đã được rang chín bằng máy rang công nghiệp chuyên dụng • Dành cho trẻ 5 - 12 tháng tuổi Cách nấu Bột dinh dưỡng Thành Râu ( cho trẻ từ 5 - 12 tháng tuổi ): - Lấy lượng bột đủ ăn hòa tan với ít nước cốt thịt nạc rồi đưa lên bếp đun nhỏ lửa quấy nhẹ nhàng, đun sôi 10 phút là chín. - Cho thêm nước mắm hoặc muối ( hơi nhạt ), và chút dầu thực vật, khuấy đều rồi đổ ra bát (tô). - Nếu muốn cho rau phải tìm sở thích loại rau nào phù hợp ( giã nhỏ ). - Cho rau sau cùng để khỏi nồng rồi bắc ra. - Bảo quản nơi thoáng mát, sạch sẽ. - Buộc kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng hoặc đựng hộp kín. Hướng dẫn bảo quản: • Bảo quản nơi khô ráo, buộc kín miệng túi sau mỗi lần dùng • Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất #bột ăn dặm #bột dinh dưỡng #bột trẻ em #bột mịn #thanh râu #bột thàn
Xem thêm
#TOP 23

[Có Tách Lẻ] Bột Bắp Hữu Cơ Markal

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bắp Hữu Cơ Markal 100G-500G Thành phần: 100% Ngô hữu cơ. Thông tin dinh dưỡng: Bột ngô tự nhiên không chứa gluten, thích hợp cho những người muốn hạn chế hàm lượng gluten trong khẩu phần ăn. Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp được kết hợp vào bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp. Bột bắp cũng có thể được sử dụng như một chất kết dính trong nước sốt và kem và chất làm đặc trong súp. Khi chỉ sử dụng bột bắp sẽ tạo ra những chiếc bánh vị ngô thơm ngon (bánh ngô, bánh quy...). Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Xuất xứ: Italia Chứng nhận hữu cơ AB và EU Date: 8/2022 #bột_bắp_hữu_cơ #botbapchobe #botbaphuuco #bột_bắp #botmarkal #bột_ma
Xem thêm
#TOP 24

BỘT NGÔ (BẮP) TÀI KÝ GIA VỊ LÀM SÚP, MÓN XÒA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Công ty Cổ phần bột thực phẩm Tài Ký, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 150g. * Thành phần: Tinh bột bắp. - Bột bắp tạo độ sánh sệt, dùng làm các món súp, món xào. Bột bắp còn tạo độ giòn cho các món ăn tẩm bột chiên. - Được sản xuất theo công nghệ hiện đại với thành phần hoàn toàn tự nhiên của hạt bắp, tạo nên chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Ngoài ra, tinh bột bắp không chưa chất bảo quản độc hại, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. - Được tinh chế từ những hạt bắp, mang hương vị đặc trưng của những hạt bắp non, mang đến độ sánh sệt hoàn hảo khi chế biến món ăn. Ngoài ra còn có thể thêm vào các công làm bánh bông lan, làm cho bánh có kết cấu nhẹ, mềm,... - Được đóng gói dày dặn, kín đáo, dễ dàng bảo quản trong thời gian dài. Thêm vào đó, sản phẩm được đóng gói với khối lượng nhỏ phù hợp trong một lần chế biến, dễ dàng định lượng khi nấu, tạo sự tiện lợi cho người dùng. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ
Xem thêm
#TOP 25

Bột tạo màu thực phẩm hữu cơ rau củ quả gói 10gr lá nếp/lá dứa/gấc/dành dành/củ dền/trà xanh/ bí đỏ/ bồ ngót/ khoai tím

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột tạo màu thực phẩm tự nhiên hữu cơ từ rau củ quả nguyên chất 100% gói 10gr chuyên dùng tạo màu cho bánh, thạch, chè, xôi, mứt dừa... Đủ các màu sắc tự nhiên cực kỳ hấp dẫn - Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam - Bột bồ ngót: tạo màu xanh - Bột lá riềng: tạo màu xanh - Bột lá cẩm tím: tạo màu tím - Bột lá dong: tạo màu xanh - Bột bắp cải tím: tạo màu tím - Bột cà rốt: tạo màu cam - Bột trà xanh: tạo màu xanh - Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương - Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá - Bột gấc: tạo màu đỏ - Bột củ dền: tạo màu hồng - Bột dành dành: tạo màu vàng - Bột lá gai: tạo màu đen - Bột khoai lang tím: tạo màu tím - Bột cần tây: hỗ trợ giảm cân, detox - Bột cải bó xôi ----------------------------------------- Công dụng và ưu điểm: - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây... - Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng - Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị - Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng - Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe -----------------------------------------  Chứng nhận VSATTP, sản phẩm sạch đạt chuẩn xuất khẩu  Nguyên chất 100% tự nhiên  Độ ẩm < 10%  Không chứa tạp chất  Không chứa chất bảo quản  Không có chất tạo màu, tạo mùi ----------------------------------------- Cách dùng: - Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn - Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến ----------------------------------------- Cách nấu xôi bằng bột tạo màu: 1. BỘT LÁ NẾP (LÁ DỨA) & BỘT CỦ DỀN: 500g gạo + 10g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ, khuấy đều và lọc qua rây để lấy nước cốt. - Cho gạo vào xửng hấp chín. - Khi xôi chín, lấy phần nước cốt trộn trực tiếp vào xôi. - Hấp xôi thêm 2-3' cho xôi ngấm đều màu rồi bắc ra. 2. BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu. - Chọ gạo vào xửng và hấp chín - Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu. 3. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn. - Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp. 4. BỘT LÁ GAI & KHOAI LANG TÍM Nên dùng để làm bánh, mứt, chè,... ----------------------------------------- Chế biến: xôi ngũ sắc, bánh trôi, chè, mứt, mì tươi, thạch, cháo, bánh bò hấp, bánh gai, bánh bao, bánh da lợn, bánh ít... ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Tự nhiên Dạng: Bột Mịn Khô Khối Lượng
Xem thêm
#TOP 26

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] Bột ngô, bột bắp Tuấn Phương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột ngô, bột bắp Tuấn Phương Thành Phần: tinh bột ngô, tinh chế từ hạt ngô Cách Dùng: + Dùng bột bắp để làm đặc, tạo độ sánh và kết dính cho các món chè, súp, nước sốt, bánh pudding và các loại kem. + Dùng làm bột phụ trợ cho các món đồ nướng, bánh quy, bánh nướng, và các món xào. + Ở Việt Nam, bột bắp còn được sử dụng để chế biến cà phê. Hạn Sử Dụng: 12 Tháng Xuất Xứ: Việt Nam #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội 🏡 CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh hoặc www.maysho
Xem thêm
#TOP 27

Bột ăn dặm gạo sữa Fruto Nyanya 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột ăn dặm gạo sữa Fruto Nyanya 200g Phong phú với 12 loại vitamin và khoáng chất Bổ sung prebiotic-inulin, khoáng chất thiết yếu, tăng hấp thu khoáng chất, canxi, tiêu hóa dễ dàng, chống táo bón. 100% sản phẩm tự nhiên, không chứa GMO, chất tạo màu và chất bảo quản, không gây dị ứng Bột ăn dặm dùng cho trẻ em từ 4 tháng tuổi "Thành phần: Bột gạo, sữa bột tách kem, đường, kem khô, dầu ngô, prebiotic-inulin, vitamin (C, E, PP, axit pantothenic, B2, B1, B6, A, axit folic, D3, biotin, B12), khoáng chất (sắt, kẽm, iốt). Hướng dẫn sử dụng: Lượng bột nấu sẵn khuyến nghị vào thời điểm 4-6 tháng tuổi là 150g mỗi ngày, 8 tháng tuổi là 180g, 12 tháng tuổi là 200g. Rửa sạch tay và các dụng cụ nấu. Cho 122ml nước đun sôi để nguội ở 50°С vào một cái bát sạch. Cho 28g bột khô vào bát, nên đổ từ từ và khuấy kỹ cho đến khi đạt được hỗn hợp đồng nhất. Sau đó hãy cho trẻ ăn ngay. Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ không quá 25oC và độ ẩm không quá 75%. Không bảo quản trong tủ lạnh, không sử dụng sản phẩm quá 20 ngày kể từ khi mở. HSD: 12 tháng kể từ NSX Thông tin, cảnh báo: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp và có thể lẫn thành phần gluten bên trong. Quy cách đóng gói: Khối lượng tịnh: 200g/túi. - Xuất xứ: Nga - Nhà sản xuất: PROGRESS JSC - Doanh nghiệp phân phối: CÔNG TY TNHH BABY CORPORATION VIỆT NAM #botandam #andamchobe #botdinhduong #botfruto #fruto #frutonyanya #botand
Xem thêm
#TOP 28

Gói dùng thử Bột mì - Bột gạo - Bột nếp - Bột năng - Bột bắp - Bột hữu cơ - Đường mía - Đường dừa làm bánh các loại

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Mỹ * Hạn sử dụng: 2022 (cụ thể ở bên dưới) ---- 🌱 Bột mì hữu cơ BoB - Mỹ: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần - gói dùng thử 200g 🌱 Bột bắp hữu cơ BoB - Mỹ và bột bắp Probios - Ý: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh) - gói dùng thử 100g 🌱 Bột mì hữu cơ Markal - Pháp: là loại thông dụng cho các loại bánh - gói dùng thử 200g 🌱 Bột gạo hữu cơ FairD - Thái: làm bánh đúc, bánh canh - gói dùng thử 100g 🌱 Bột nếp hữu cơ FairD - Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - gói dùng thử 100g 🌱 Bột năng hữu cơ Ubon - Thái: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác) - gói dùng thử 100g 🌱 Bột baking soda: sử dụng cho một số loại bánh chuyên dụng khác - gói dùng thử 100g 🌱 Đường mía hữu cơ - Thái - gói dùng thử 100g => Mẹ cần các sản phẩm như bột nở, men nở, gelatine, tinh bột bắp, BoBa store có sản phẩm của RUF bio ở link khác ạ, và mẹ tìm giúp shop từ RUF sẽ ra ngay. => Store có link khác cho các sản phẩm này (nguyên gói) --- #bothuuco #botlambanhcacloai #bobastore #andama
Xem thêm
#TOP 29

BỘT BẮP TÀI KÝ 150G - 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bắp hay bột ngô là một loại bột mịn được làm từ các nội nhũ (phần lõi của hạt) của hạt bắp/ngô khô. Bột bắp được sử dụng cho nhiều điều trong nấu ăn, nhưng phổ biến nhất là sử dụng như một chất kết dính và chất làm đặc trong các món ăn khác nhau. Không giống như bột mì, bột bắp thực sự trở nên định hình rõ ràng khi nấu chín. Nó cũng được sử dụng như là một tác nhân chống kết dính trong đường bột. Để tránh vón cục khi sử dụng bột bắp, người ta pha trộn với một chất lỏng lạnh cho đến khi mịn trước khi nấu ăn hoặc thêm nó vào một chất lỏng nóng. Bột bắp được sử dụng trong chế biến thực phẩm từ lâu đời. Thường người ta dùng bột bắp làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước sốt, súp, bánh pudding và các loại kem. Ngoài ra, bột bắp còn được dùng làm bột phụ trợ cho đồ nướng, các loại bánh nướng, bánh quy. Tinh bột bắp được sử dụng như một chất làm đặc trong súp và các thực phẩm khác như nước sốt, nước thịt và trứng. Bên cạnh đó nó còn dùng để sản xuất dextrose acid amin, rượu, bột ng
Xem thêm
#TOP 30

Bột ngô,bộ bắp hữu cơ Bob's Red Mill Goodbabyvn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ỘT NGÔ/BỘT BẮP HỮU CƠ BOB'S RED MILL 624GR - Chứng nhận sản phẩm sạch, không chứa chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. Date : 2022 - Thành phần: 100% bột ngô hữu cơ nguyên chất - Thông tin dinh dưỡng: Bột ngô tự nhiên không chứa gluten, thích hợp cho những người muốn hạn chế hàm lượng gluten trong khẩu phần ăn. - Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp được kết hợp vào bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp. Bột bắp cũng có thể được sử dụng như một chất kết dính trong nước sốt và kem và chất làm đặc trong súp. Khi chỉ sử dụng bột bắp sẽ tạo ra những chiếc bánh vị ngô thơm ngon (bánh ngô, bánh quy...). Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. ( Bột ngô hay còn được gọi theo tiếng miền Nam là bột bắp, là một loại bột mịn được làm từ phần lõi của hạt ngô khô. được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau trong nấu ăn, nhưng đặc biệt nhất là sử dụng như một chất kết dính và chất làm đặc. Để hạn chế tình trạng vón cục khi sử dụng bột bắp, người ta thường pha trộn bột với một chất lỏng lạnh cho đến khi mịn trước khi nấu ăn hoặc thêm nó vào một chất lỏng nóng.) Công Dụng Của Bột Ngô/Bột Bắp - Bột ngô thường được dùng để làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước xốt, súp, bánh pudding và các loại kem. Hơn thế nữa, bột ngô còn được dùng làm bột phụ trợ cho các món ăn nướng, các loại bánh nướng, bánh quy. - Bên cạnh đó, bột ngô còn giúp cân bằng lượng mỡ trong máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch. - Ở nước ta, bột bắp còn được sử dụng để chế biến cà phê. Các doanh nghiệp, nhà sản xuất cà phê cho khoảng 10% bắp rang để lấy độ keo, 90% còn lại là cà phê. #botbap #botngo #andam #chobe #
Xem thêm

hình ảnh bột bắp

hình ảnh bột bắp
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.