Trần Anh Thư
Trần Anh Thư Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Ấm rót Drip pha cà phê Hario Buono
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Giấy Lọc Cà Phê Hario V60 Size 2 Pha 1-4 Cups, 40 tờ
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Giấy lọc cà phê Hario V60 size 1 và size 2 | Xuất sứ Nhật Bản
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 4 hario mcn 300b

Ấm rót Drip pha cà phê Hario Buono

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin kỹ thuật ấm Hario Buono + Mã sản phẩm: Hario Buono VKB-100HSV + Dung tích: 1.0L + Kích thước: W290 × D144 × H110mm + Vật liệu: Thép không gỉ, nhựa Polypropylene Cũng là chiếc ấm nhưng vì sao ấm Hario luôn có giá rất cao hơn mặt bằng chung với các loại ấm khác trên thị trường. Một phần đó chính là nguyên liệu cao cấp tạo nên chất lượng sản phẩm rất cao. Ấm được làm từ thép không rỉ có khả năng chống mài mòn cao. Tay cầm và vòi ấm đều được thiết kế một cách tỉ mỉ để có được tư thế cầm rót tốt nhất và dòng chảy mềm mại khi pour. Đặc điểm nổi bật của ấm Hario là vòi rót to, rất thuận tiện khi bạn muốn đi nước dòng to trong quá trình pha chế. Tuy nhiên đây cũng khá khó sử lý cho những người mới làm quen với pour over. Ấm rót cà phê Hario có đáy phẳng và có thể đun trên mọi loại bếp phổ biến như bếp điện, từ, gas, hồng ngoại, đèn halogen… Bếp rất được ưa chuộng bởi các barista chuyên nghiệp và những người đam mê Pour Over. ___ Sản phẩm được phân phối bởi: The Nob Coffee Phòng 412, toà nhà 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 035 605 7895 www.thenobcoffee
Xem thêm

Giấy Lọc Cà Phê Hario V60 Size 2 Pha 1-4 Cups, 40 tờ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Giấy Lọc Cà Phê Hario V60 - 40 tờ (Màu trắng & Nâu) ***THÔNG TIN VỀ KIỂU PHA CÀ PHÊ V60 V60 được sáng chế bởi Hario – một công ty chuyên sản xuất đồ thủy tinh của Nhật Bản. Trải qua thời gian và rất nhiều phiên bản nâng cấp, phễu V60 đi đến hình dáng như ngày hôm nay. Đặc điểm của V60 là phễu có hình nón góc 60° hướng nước chảy về tâm phễu; một lỗ thoát lớn có khả năng điều chỉnh dòng nước và mức độ chiết xuất; thân phễu có các đường gân hình xoắn ốc nhằm tối đa hóa sự giãn nở của cà phê. Cà phê pha bằng V60 thể hiện được mùi hương rất tốt và có body ở mức nhẹ, đôi khi có thể làm bạn liên tưởng tới một tách trà. **THÔNG TIN SẢN PHẨM GIẤY LỌC V60 - Phù hợp cho brewer 1 - 4 cups - Thương hiệu: Hario - Xuất xứ: Nhật Bản - Chất liệu: Bột giấy cao cấp - Số lượng: 40 tờ *** ĐẶC ĐIỂM NỔI BẤT - Chất liệu giấy lọc Hario dai, mềm, giúp loc hết bã cà phê, cho chiết xuất cà phê nguyên chất nhất. - Dùng với phễu lọc V60 của Hario hoặc các thiết bị khác. - Các bộ lọc phổ biến nhất từ ​​Hario có chất lượng cao; đảm bảo hương vị cà phê tuyệt vời mỗi lần sử dụng. Giấy lọc Hario cho phễu lọc V60 là một sản phẩm thiết yếu của những người đam mê cà phê theo phong cách drip coffee. Với chất liệu giấy cao cấp, cho chiết xuất cà phê tinh khiết nhất. Tốc độ dòng chảy nhanh và ổn định, cho phép kiểm soát tốt thời gian lọc cà phê. **** CÁCH PHA CÀ PHÊ V60 ( cách pha cho 2 tách ) - Cách pha 2 tách V60 - Áp dụng tỷ lệ pha 1:12 tương ứng sử dụng 20g cà phê chiết xuất ra 240ml nước trong khoảng thời gian 2 -2:30 phút - Lưu ý: Quá thời gian cà phê sẽ tăng vị đắng và chát. Ngược lại ít hơn thời gian này cà phê sẽ chua hơn. Bước 1 - Gấp giấy lọc cà phê theo đường kẻ chấm - Đặt giấy lọc vào phễu V60 và đặt lên bình chứa cà phê. Sau đó rót nước sôi một lượt ướt hết giấy để khử mùi giấy lọc và tráng nóng bình chứa. Bước 2 Đổ nước tráng nóng bình đi. Sau đó cho 20g bột cà phê được xay cỡ thô vừa vào phễu. Dùng thìa dàn đều bột cà phê trong phễu sau đó chuẩn bị sẵn sàng cân và bộ đếm thời gian. Bước 3 Khởi động cân rồi đặt bộ pha vừa được tráng nóng lên. Reset cân và bộ đếm thời gian về mức 0 và bắt đầu. Dùng ấm cổ ngỗng rót đều tay nước nóng 95°C theo hình trôn ốc đến khi cân báo được 60g (60ml); đảm bảo toàn bộ bột cà phê được ngấm nước. Bước 4 Đợi khoảng 30s cho bột cà phê ngấm nước và nở. Sau đó tiếp tục dùng ấm cổ ngỗng rót đều tay thêm 150ml nước; vừa rót vừa đợi nước chảy xuống để tránh tràn nước ra khỏi phễu. Bước 5 Khi cân chạm mức 150g thì tăng tốc độ rót đến khi cân báo đủ 240g theo tỷ lệ 1:12 thì dừng lại. Quan sát bộ đếm giờ: thời gian để nước chiết xuất xong cà phê là khoảng 2,5 phút. Bước 6 Rót cà phê vào bình, ngồi xuống thư giãn và thưởng thứ
Xem thêm

Giấy lọc cà phê Hario V60 size 1 và size 2 | Xuất sứ Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kích thước: 01, 02 Mã sản phẩm: Giấy lọc cà phê Hario VCF-01-100W và Hario VCF-02-100W Màu: Trắng Thương hiệu: Hario Xuất xứ: Nhật Bản Giấy lọc cà phê V60 Hario chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Với chất liệu tự nhiên, không mùi, không chất hóa học và không tác động đến mùi vị nguyên bản của cà phê khi pha, giấy lọc cà phê Hario luôn được những người pha Pour Over tin dùng. Giấy lọc cà phê V60 VCF có 2 size : size nhỏ 01 và size lớn 02, nên dùng với phễu lọc và phê V60 cùng kích cỡ ___ Cách pha cà phê dùng giấy lọc cà phê V60 + Áp dụng tỷ lệ pha 1:15 tương ứng sử dụng 15g cà phê chiết xuất ra 225ml nước trong khoảng thời gian 2 -2:30 phút (Lưu ý: Quá thời gian cà phê sẽ tăng vị đắng và chát. Ngược lại ít hơn thời gian này cà phê sẽ chua hơn) Bước 1: chuẩn bị dụng cụ + 15 g cà phê (nên là rang light) + Nước (các bạn có thể dùng Lavie và Aqua pha tỉ lệ 50:50) + Phễu V60 + Giấy lọc cà phê + Bình đun nước & Nhiệt kế + Cân chuyên dụng pha cà phê có tích hợp bộ đếm giờ Bước 2: Gấp giấy, tráng giấy, xay cà + Gấp giấy lọc cà phê theo đường kẻ chấm sau đó đặt giấy lọc vào phễu V60 và đặt lên bình chứa cà phê. Tráng giấy lọc cà phê. + Xay cà phê (nhớ thưởng thức hương vị hương khô) + Đổ nước tráng nóng bình đi. Sau đó cho 15g bột cà phê được xay cỡ thô vừa vào phễu. Dùng thìa dàn đều bột cà phê trong phễu (tạo coffee bed) sau đó chuẩn bị sẵn sàng cân và bộ đếm thời gian. + Khởi động cân rồi đặt bộ pha vừa được tráng nóng lên. Reset cân và bộ đếm thời gian về mức 0 và bắt đầu. Bước 3: Blooming + Dùng ấm cổ ngỗng rót đều tay nước (nhiệt độ khoảng 90 - 95°C tuỳ theo loại cà và gu của người uống) theo hình trôn ốc đến khi cân báo được 30g (30ml); đảm bảo toàn bộ bột cà phê được ngấm nước. Đợi khoảng 30s cho bột cà phê ngấm nước, nở và nhả C02. Bước 4: Pour và quan sát + Sau đó tiếp tục dùng ấm cổ ngỗng rót đều tay thêm 150ml nước; vừa rót vừa đợi nước chảy xuống để tránh tràn nước ra khỏi phễu. + Khi cân chạm mức 150g thì tăng tốc độ rót đến khi cân báo đủ 2225g theo tỷ lệ 1:15 thì dừng lại. Quan sát bộ đếm giờ: thời gian để nước chiết xuất xong cà phê là khoảng 2,5 phút. Bước 5: Rót cà phê vào bình, ngồi xuống thư giãn và thưởng thức. ___ Sản phẩm được phân phối bởi: The Nob Coffee Phòng 412, toà nhà 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 035 605 7895 www.thenobcoffee
Xem thêm

Hario Bình Thủy Tinh Đựng Cà Phê 1000ml Mcn-300 B 0512

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

With a greater capacity, More coffee beans and coffee powder storage, Stay with the glass strong and durable, Save your scent and citasara coffee Hario glass canister red 1l mcn-300b Specs: Brand: Hario Code: Mcn-300b Plastic glass with lid Weight: 332 grams Coffee capacity: 300g Size (dxt) cm: 9.9x18.9 For more information visit our website Happy shop
Xem thêm

hario mcn 300b

hario mcn 300b
Trần Anh Thư
Viết bởi

Trần Anh Thư chính thức hợp tác cùng Thiều Hoa từ năm 2017. NTK luôn có những đột phá mới lạ trong thiết kế, từ đơn giản, nhẹ nhàng cho đến phá cách năng động. Cô nàng đã tạo được sự ấn tượng ngay khi còn ngôi trên ghế nhà trường. Phong cách thời trang của Anh Thư mang vẻ đơn giản nhưng thời thượng, được phái đẹp rất ưa chuộng.