Nguyễn Khoa Hải Đăng
Nguyễn Khoa Hải Đăng Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
1KG CMC - PHỤ GIA TẠO SÁNH ĐẶC, CHẤT ỔN ĐỊNH CHO THỰC PHẨM
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
1KG SUPER ANTI B - PHỤ GIA THỰC PHẨM BẢO QUẢN CAO CẤP DÀNH CHO BÚN
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
1KG HƯƠNG BÒ BỘT VMC - PHỤ GIA THỰC PHẨM - GIÒ BÒ - PHỞ BÒ
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 giáo trình phụ gia thực phẩm

1KG CMC - PHỤ GIA TẠO SÁNH ĐẶC, CHẤT ỔN ĐỊNH CHO THỰC PHẨM

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☎️Tư vấn giá tốt Miss Phương 093 224 5500 Công thức hóa học: C6H9OCH2COONa 🍀Quy cách: GÓI 1KG, Bao 25kg 🍀Xuất xứ: Mỹ 🍀NSX : 11/2017 🍀HSD : 12 tháng kể từ ngày sản xuất 🍀Công dụng / Ứng dụng: Sodium carboxymethyl cellulose có nhiều tiện ích thương mại và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, như là một chất phụ gia trong ngành công nghiệp thực phẩm. Sodium carboxymethyl cellulose là chất tạo độ nhớt, chất ổn định, tạo lớp và cải thiện kết cấu. CMC - Sodium Carboxymethyl Cellulose được sử dụng chủ yếu trong thực phẩm: sữa chua, đồ uống, mứt, xi-rô, bánh, mì ăn liền. CMC - Sodium Carboxymethyl Cellulose sử dụng trong dược phẩm thuốc và mỹ phẩm . CMC - Sodium Carboxymethyl Cellulose còn được dùng trong công nghiệp dệt may và sản xuất giấy. CMC - Sodium Carboxymethyl Cellulose cũng được sử dụng trong chất tẩy rửa như là một chất chống đóng lắng, keo dán, cao su và các loại sơn đánh bóng ➡️Chi tiết tại: http://phugiathucphamvmc.com/cmc-_sodium-carboxymethyl-cellulose_phu-gia-tao-dac-hc399.html ⚜ ☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ dưới đây, trân trọng cảm ơn! 💯 Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn ➡️VMCGROUP THANH HÓA 343 Lê Lai - Tp. Thanh Hóa Tel 093.224.5500 | 0934.533.885 0237.6767.666 | 0237.666.5656 ➡️VMCGROUP HÀ NỘI SỐ 61 NGÕ 381 NGUYỄN KHANG-CẦU GIẤY (Thẳng cầu Yên Hòa đi vào 200m). Tel 0243.7474 666 | 0243.7472 333 Hotline 0934 550 334-093456 2133 Số 8 Ngõ 111 Phan Trọng Tuệ – Tel 02436 877 888 ➡️VMCGROUP HẢI PHÒNG 406 Hùng Vương – Tel 093456 8012 ➡️VMCGROUP ĐÀ NẴNG 364 Điện Biên Phủ – Tel 0911 670 670xc ➡️VMCGROUP QUẢNG NGÃI 51 Chu Văn An – Tel 0989 463 066 ➡️VMCGROUP NHA TRANG 364 Điện Biên Phủ – Tel 0905 188 667 ➡️VMCGROUP HCM 9 Đường số 5 KDC Him Lam– Tel 0918 113 698 ➡️VMCGROUP CẦN THƠ 40M Đường 3A KDC Hưng Phú 1– Tel 0969 239
Xem thêm

1KG SUPER ANTI B - PHỤ GIA THỰC PHẨM BẢO QUẢN CAO CẤP DÀNH CHO BÚN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tư vấn giá tốt Miss Phương 093 224 5500 Quy cách: Gói 1kg/ Bao 25kg Xuất xứ: Mỹ Úc Công dụng / Ứng dụng: - Ức chế hiệu quả sự phát triển của các vi khuẩn và nấm mốc gây hư sản phẩm ( như nhớt, thối) - Tăng trắng chống chua, tạo dai cho sợi bún. - Kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc ổn định. Hàm lượng sử dụng 0,02-0,06g cho 1 kg sản phẩm. Chi tiết tại: Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ dưới đây, trân trọng cảm ơn! Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn VMCGROUP THANH HÓA 343 Lê Lai - Tp. Thanh Hóa Tel 093.224.5500 | 0934.533.885 0237.6767.666 | 0237.666.5656 VMCGROUP HÀ NỘI SỐ 61 NGÕ 381 NGUYỄN KHANG-CẦU GIẤY (Thẳng cầu Yên Hòa đi vào 200m). Tel 0243.7474 666 | 0243.7472 333 Hotline 0934 550 334-093456 2133 Số 8 Ngõ 111 Phan Trọng Tuệ – Tel 02436 877 888 VMCGROUP HẢI PHÒNG 406 Hùng Vương – Tel 093456 8012 VMCGROUP ĐÀ NẴNG 364 Điện Biên Phủ – Tel 0911 670 670 VMCGROUP QUẢNG NGÃI 51 Chu Văn An – Tel 0989 463 066 VMCGROUP NHA TRANG 364 Điện Biên Phủ – Tel 0905 188 667 VMCGROUP HCM 9 Đường số 5 KDC Him Lam– Tel 0918 113 698 VMCGROUP CẦN THƠ 40M Đường 3A KDC Hưng Phú 1– Tel 0969 23
Xem thêm

1KG HƯƠNG BÒ BỘT VMC - PHỤ GIA THỰC PHẨM - GIÒ BÒ - PHỞ BÒ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NVKD : MS. THỦY 093.456.3515 Hương bò bột – Phụ gia tạo hương thơm cho các sản phẩm từ thịt bò được cấp phép sử dụng bởi BYT. 1. Thông tin về sản phẩm: Tên sản phẩm: Hương thực phẩm – Hương bò Mô tả ngoại quan:  - Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa hương và vị bò tự nhiên - Nguyên liệu Hương bò được nhập trực tiếp từ Singapore - Với chất lượng ổn định, mùi thơm dễ chịu, thơm lâu, chịu nhiệt độ cao - Quy cách đóng gói: thùng 25kg hoặc gói 1kg 2. Công dụng: - Tạo hương thơm tự nhiên cho các sản phẩm - Kích thích cảm quan, làm sản phẩm hấp dẫn hơn - Không ảnh hưởng đến trạng thái hay màu sắc của thực phẩm sử dụng. - Tiết kiệm chi phí sản xuất sản phẩm. 3. Ứng dụng: - Các sản phẩm làm từ thịt bò hoặc cần tăng cường hương tự nhiên của thịt bò. - Trong sản xuất sản phẩm như: nước phở, nước cốt, hạt nêm, giò chả, các sản phẩm bò viên, chả bò, xúc xích, phở bò - Sản phẩm phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất bột canh, mì, cháo, phở ăn liền, đồ hộp, xúc xích, gia vị tẩm ướp... 4. Lượng sử dụng: 0.1% - 0.3% tương đương 1 -3g/kg Sản phẩm 5. Cách dùng: - Cho Hương bò vào chung với các loại gia vị khác trong lúc xay trộn, nên cho vào giai đoạn cuối của quá trình sản xuất - Uớp trực tiếp Hương bò thực phẩm vào thịt trong quá trình ướp. - Để phát huy hết tính năng Hương bò bột thực phẩm  nhiệt độ đảm bảo dưới 70 độ 6. Công ty sản xuất: Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại Việt Mỹ. 7. Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. NSX: 10/2019 HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Ghi chú: Tránh xa tầm tay trẻ em ❤️❤️ Liên hệ ngay Ms Thủy 093.456.3515 để được tư vấn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất! Và giá tốt nhất khi mua Combo Số lượng!                                                            PHỤ GIA VIỆT MỸ - VMC GROUP              VMCGROUP luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của Quý khách!                                                Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với phụ gia Việt
Xem thêm

Phụ Gia Nem Giòn Dai N1 (miễn phí mẫu thử, có chứng nhận an toàn thực phẩm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cty TNHH Khoa Học Công Nghệ Việt Đức Nhật Điện thoai - Zalo: 0978.537.945 (Ms.Lâm) Liên hệ để được tư vấn và dùng thử mẫu miễn phí (50 gram) Xuất xứ: Mỹ Trọng lượng: 1 Kg Công dụng: - Cải thiện cấu trúc cho nem, giúp sản phẩm kết dín, giòn dai và ổn định. - Ngăn ngừa nấm mốc khi lên men. Liều dùng: 2,2gam/ 1kg sản phẩm Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Cty chúng tôi chuyên sản xuất các dòng sản phẩm phụ gia thực phẩm, mọi sản phẩm của cty chúng tôi điều có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm kèm theo khi mua hàng. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho quý khách. Địa điểm kho hàng: - SG: 75/4 Tân tiến 10, xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn. - HN: số 667 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội #phụ_gia_thực_phẩm , #Phugiathucpham #phụ_gia_giòn_dai #phụ_gia_làm_nem ,#nem #giò_chả #giocha #nemchua #nem_chua_thanh_hoa #nem
Xem thêm

VMC– SORBIC PHỤ GIA BẢO QUẢN THỰC PHẨM CHẾ BIẾN NEM, RAU CỦ QUẢ, THỨC UỐNG, BÁNH MÌ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công dụng / Ứng dụng: VMC-SORBIC Dùng làm chất bảo quản trong thực phẩm - VMC-SORBIC có thể hạn chế hiệu quả hoạt động của nấm mốc, men và vi khuẩn Aerophile. Cản trở việc tăng trưởng và sinh sản của các vi sinh vật độc hại như Pseudomonas. Sorbic acid kéo dài thời gian lưu trữ thực phẩm mà vẫn lưu giữ được hương vị ban đầu. - Các loại sản phẩm rau quả có Axit (kết hợp với xử lý nhiệt nhẹ) và các loại bánh: 0.05-0.1%. - Cá ngâm dấm, patê cá: a.sorbic 0.2% + K.sorbate 0.27%. - Thức ăn chế biến từ cua, tôm (không thanh trùng): a.sorbic 0.25% + K.sorbate 0.33%. - Mứt quả: phun lên bề mặt sản phẩm dung dịch K.sorbate 7%, chống mốc được 4 tháng. - Thịt gà tươi nhúng vào dung dịch VMC-SORBIC 7.5% (71oC) có thể giữ được 18
Xem thêm

Supertari MU - Phụ Gia Thực Phẩm Tạo Giòn Dai Cao Cấp Thay Thế Hàn The

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Thành phần: Tetrasodium diphosphate (E450iii), Pentasodium triphosphate (E451i), Sodium polyphosphate (E452i) * Công dụng: + Tạo độ kết dính (giòn dai) cho sản phẩm. + Ổn định pH, giúp cho sản phẩm không bị nhớt trong quá trình bảo quản. + Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ cho màu sắc và mùi vị của sản phẩm tươi ngon. + Giữ nước, giúp tăng trọng cho sản phẩm từ 5 – 8 %. * Ứng dụng: Các sản phẩm thịt, cá chế biến như: giò chả, xúc xích, thịt viên, cá viên, lạp xưởng… * Sản xuất bởi: MyUc STD JSCo (Việt Nam) * Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ bảo quản dưới 30
Xem thêm

VGTOFU - STD MỸ ÚC - Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Tạo Đông Tụ Cho Đậu Hũ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Thành phần: Chất chỉnh độ acid (E575), chất ổn định (E450iii, E451i, E452i) * Công dụng: + Chất kết tụ protein, có thể được sử dụng để sản xuất đậu hũ. + Điều chỉnh và ổn định pH. + Chống ôxy hóa, bảo quản sản phẩm. * Ứng dụng: Dùng trong sản xuất đậu hũ non, tàu phớ * Sản xuất bởi: MyUc STD JSCo (Việt Nam) * Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt
Xem thêm

SSS - Phụ Gia Thực Phẩm Tạo Màu Đỏ Hồng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SSS - Phụ Gia Thực Phẩm Tạo Màu Cao Cấp  Thành phần: NaCl, E316, E250  Ứng dụng: Các sản phẩm chế biến từ thịt: giò chả, pate, jambon, xúc xích…  Công dụng: - Tạo màu đỏ hồng tự nhiên cho sản phẩm. - Giữ màu đỏ hồng được bền hơn. - Bảo quản nhẹ sản phẩm do khả năng chống oxy hóa cao  Hàm lượng sử dụng: 0.05 – 0.2% (0.5 – 2 g/kg sản phẩm)  Cách sử dụng: Cho vào đầu quá trình xay thịt.  Số ĐKCL: 37342/2017/ATTP-XNCB  Nguyên liệu: Ngoại nhập  Sản xuất bởi: MyUc STD JSCo (Việt Nam)  Bảo quản: Trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ bảo quản dưới 30
Xem thêm

CHẤT ĐIỀU VỊ I+G ASHITIDE - Phụ gia thực phẩm GÓI 1KG | Home made foods

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: CHẤT ĐIỀU VỊ I+G ASHITIDE Tên gọi khác: Chất điều vị thực phẩm Mô tả ngoại quan: CHẤT ĐIỀU VỊ THỰC PHẨM I+G ASHITIDE 👉 Giới thiệu sản phẩm : I+G là một loại phụ gia thực phẩm cùng họ với bột ngọt, giúp làm tăng thêm mùi vị của thực phẩm . Thành phần gồm Discodium 5’ – Inosinate (IMP) (631) và Discodium 5’ – Guanylate (GMP) (627) , I+G đem lại vị ngọt hơn bột ngọt thông thường từ 100 -200 lần được dùng để tăng thêm mùi vị cho thức ăn ,CHẤT ĐIỀU VỊ I+G còn có công dụng đặc biệt là ngừa độ quá mặn hay quá ngọt, khử những vị không cần thiết, I+G hòa tan hoàn toàn trong nước, tạo được sự cảm nhận dai khi gặp những loại thức ăn lỏng. 👉 Hiệu quả : Ngoài ra trong chế biến thực phẩm, I+G tạo vi ngọt như nước hầm thịt nên thường được ưa chuộng nêm trong súp lẩu, nước sốt, các thực phẩm từ đậu nành, nước mắm, nước tương, các loại thực phẩm đóng hộp, đặc biệt là cá hộp, mì gói, thức ăn sấy khô (cá cơm, cá mực) và sẽ là một phần gia vị cần thiết trong việc chế biến các thức ăn có sử dụng bột nêm, bột gia vị hay các món ăn chế biến sẵn. TỶ LỆ DÙNG CHẤT ĐIỀU VỊ I+G ASHITIDE 0.1% - 0.3 % (1kg- 3 kg/1.000 lít) Công Thức Hóa Học : Disodium 5- Inosinate 5’(50%)& Disodium 5’-Guanylate (50%) Ngoại Quan: dạng bột ,màu trắng Quy Cách: 01 kg x 10gói/ thùng Xuất Xứ: Thái lan Ứng Dụng: chất điều vị dùng trong ngành thực phẩm,dược phẩm Lưu Trữ ,Bảo Quản: để nơi thoáng mát,tráng ánh sáng trực tiếp Liên hệ chúng tôi: ✅Fanpage: Gia Vị Chuyên Nghiệp ZALO, SĐT: 0948402999 ✅ĐỊA CHỈ: Ngõ 349 Minh Khai-Vĩnh Tuy-Hai Bà Trưng-Hà Nội( Cạnh Time
Xem thêm

Bột Gelatin 100G ( phụ gia thực phẩm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Gelatin bột dùng làm đông các nguyên liệu dùng trong làm bánh và các món ăn -tên sản phẩm : Gelatin Bot Xuất Xứ Đức Hạn sử dụng 5 năm kẻ từ ngày sản xuất Bảo quản nơi khô ráo thoán
Xem thêm

Phụ Gia Thực Phẩm Lá Vàng 8x8 Bake Group

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chiều dài: 160 mm Chiều rộng: 110 mm Chiều cao: 1 mm Trọng lượng: 10 gr Ứng Dụng Vàng tấm thực phẩm được thêm vào sản phẩm có thể ăn được và trang trí Đặc Tính Nổi Bật Thể hiện phong cách sang trọng và tăng chất lượng của sản
Xem thêm

Phụ gia bảo quản thực phẩm VMC Sorbic -Dùng trong sản xuất sản phẩm như: nước giải khát, bánh kẹo, nước mắm, tương ớt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1.Tên sản phẩm VMC Sorbic 2.Công dụng: -Ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây nấm mốc và hư thối sản phẩm. -Kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc ổn định. 3.Ứng dụng: Trong sản xuất sản phẩm như: nước giải khát, bánh kẹo, nước mắm, tương ớt, bánh ngọt, bánh mì, mứt tết… 4.Hàm lượng/liều lượng 1-2g/kg sản phẩm 5.Hướng dẫn sử dụng Hòa tan VMC Sorbic Cho trực tiếp vào sp hoặc hòa với nước nóng, nước ấm 70-80 độ C 6.Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. 7.Sản xuất/Phân phối bởi Phụ gia Việt Mỹ – VMCGROUP HSD 2 năm kể từ ngày sx Hotline 0937.27
Xem thêm

Phụ gia bảo quản thực phẩm-Chất bảo quản chống mốc, chống oxy hóa>Chất bảo quản Artemix V2

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công dụng: Artermix V2 là chất bảo quản cho thực phẩm, Kéo dài thời gian sử dụng cho sản phẩm thực phẩm, Giảm thiệt hại kinh tế cho sản xuất. Ứng dụng: được dùng phổ biến trong chế biến sản xuất thực phẩm như Bánh, thức uống... Trạng thái: dạng bột mịn Màu sắc: màu ngà Quy cách đóng gói: 1kg/ 1 gói sản phẩm Sản phẩm thuộc công ty TNHH KH CN Việt Đức Nhật Sản phẩm có giấy chứng nhận Vệ sinh An Toàn Thực phẩm Tư vấn miễn phí LHMH: 0976.385.313/ 035.858
Xem thêm

Chất bảo quản bánh mì Calcium Propionate_phụ gia thực phẩm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Mô tả ngoại quan: dạng tinh thể màu trắng - Quy Cách: 1kg/gói, 25kg/ thùng - Xuất Xứ: Canada - Công dụng/ Ứng dụng: + Được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men, vi khuẩn trong nhiều loại thực phẩm như: bánh kẹo, bơ sữa, nước giải khát, sản phẩm từ thịt, sản phẩm lên men... + Không độc, không gây ra mùi vị lạ hay làm mất mùi tự nhiên của thực phẩm. + Được sử dụng phổ biến trong bảo quản bánh mì, bánh ngọt,… - Hàm lượng/liều lượng: Hàm lượng tùy vào kỹ thuật của từng sản phẩm. - Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan với nước hoặc cho trực tiếp vào sản phẩm - Bảo quản: để nơi khô thoáng, tráng ánh sáng trực tiếp - Liên hệ 0918645126 (Call/Zalo/SMS) để nhận tư vấn thêm về sản phẩm. #bảo_quản_bánh_mì #calcium_propionate #canxi_propionate #phụ_gia_thực
Xem thêm

Phụ Gia Thực Phẩm Ascorbic Acid 1000 Viên- Giao 1 Hộp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Phụ Gia Thực Phẩm Ascorbic Acid dùng để xử lý bột và tạo nở xốp cho bánh mì Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Phụ Gia Thực Phẩm Ascorbic Acid 1000 Viên Khối lượng tịnh: 1000 viên/ hộp. 1 viên = 150mg. HSD: 05/2021 Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Công Ty Bico- Việ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

chất bảo quản trái cây ngâm, mứt, khô ANTI PRO 01 chất bảo quản chả lụa, chả cá, xúc xích, lạp xưởng SUPER ANTI chất bảo quản bún, mì, phở, bánh canh, hủ tiếu SUPER ANTI B chất bảo quản nem S1000A chất bảo quản bánh PROBAKE tạo màu vàng cho chả cá, chả Quế COLOREN tạo màu hồng cho nem chua, nem nướng, pate, jampon, xúc xích...SSS phụ gia điều vị phổ biến dùng trong các sản phẩm: nước mắm, đồ hộp,tẩm gia vị ....AMINO hụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Thay Thế Bột Ngọt...AMINO S
Xem thêm

Phụ gia thực phẩm Ascorbic Acid

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌻 Dùng để xử lý bột và tạo độ nở xốp cho bánh mì 🌻 Phụ gia ngọt là phụ gia làm bánh mì ngọt, giúp tăng thêm mùi vị của bánh
Xem thêm

VMC BP - TẠO GIÒN DAI DÙNG TRONG BÚN, MÌ, PHỞ,...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phụ Gia Thực Phẩm Tạo Giòn Dai Cao Cấp Thành phần: - E412, E466, E450, E451, E452 Ứng dụng: - Các sản phẩm chế biến từ tinh bột: mì tươi, mì khô, hủ tiếu, bánh phở, bánh canh, bánh hỏi, bún, bánh tráng. Công dụng: + Tạo độ kết dính (giòn dai) cho sản phẩm. + Cải thiện cấu trúc, giúp cho sản phẩm không bị vỡ nứt. + Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ cho màu sắc và mùi vị của sản phẩm tươi ngon. + Giảm tỉ lệ rạn nứt, gãy khi va chạm và vận chuyển. Hàm lượng sử dụng: - 0,3 – 0,5 % ( 3 – 5g cho 1 kg sản phẩm ) Cách sử dụng: Ngâm STD_M1 với nước theo tỉ lệ 1 : 20. Thời gian ngâm: 6 – 8 tiếng. Cách 1: Cho vào giai đoạn trộn bột (sau khi tách nước chua) trước khi qua hệ thống đùn hay cán. Cách 2: Cho trực tiếp vào quá trình trộn bột nếu quy trình làm không có giai đoạn đổ bỏ nước chua sau khi xay bột. Nguyên liệu: Ngoại nhập Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. NSX ; 2/5/2020 HSD : 2/5
Xem thêm

Chất Thay thế Hàn The An Toàn>Phụ Gia Thực Phẩm Sạch> Chất tạo Giòn cứng chắc cho Giò Chả Bò Viên Meat Binder

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên Sản Phẩm: Meat Binder Chất tạo giòn cứng chắc thay thế Hàn The Không bị nóng trong quá trình xay, rất dễ sử dụng An toàn khi sử dụng, sản phẩm được bộ Y Tế cấp phép sử dụng Ứng dụng nhiều trong chế biến Giò Chả, Giò Bò, Xúc xích, Jam Bong… Xuất xứ: Việt Nam (Hàng Việt Nam chất lượng cao) Chịu trách nhiệm sản xuất bởi công ty TNHH KH CN Việt Đức Nhật Có giấy phép lưu hành, được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng trong Thực Phẩm. Tư vấn miễn phí. LHMH: 035.858.2222/0976.385.313 Ms
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

chất bảo quản trái cây ngâm, mứt, khô ANTI PRO 01 chất bảo quản chả lụa, chả cá, xúc xích, lạp xưởng SUPER ANTI chất bảo quản bún, mì, phở, bánh canh, hủ tiếu SUPER ANTI B chất bảo quản nem S1000A chất bảo quản bánh PROBAKE tạo màu vàng cho chả cá, chả Quế COLOREN tạo màu hồng cho nem chua, nem nướng, pate, jampon, xúc xích...SSS phụ gia điều vị phổ biến dùng trong các sản phẩm: nước mắm, đồ hộp,tẩm gia vị ....AMINO hụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Thay Thế Bột Ngọt...AMINO S
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

chất bảo quản trái cây ngâm, mứt, khô ANTI PRO 01 chất bảo quản chả lụa, chả cá, xúc xích, lạp xưởng SUPER ANTI chất bảo quản bún, mì, phở, bánh canh, hủ tiếu SUPER ANTI B chất bảo quản nem S1000A chất bảo quản bánh PROBAKE tạo màu vàng cho chả cá, chả Quế COLOREN tạo màu hồng cho nem chua, nem nướng, pate, jampon, xúc xích...SSS phụ gia điều vị phổ biến dùng trong các sản phẩm: nước mắm, đồ hộp,tẩm gia vị ....AMINO hụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Thay Thế Bột Ngọt...AMINO S
Xem thêm

PHỤ GIA MÀU VÀNG CHANH THỰC PHẨM TATAZIN YELLOW

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM Tên sản phẩm: Màu vàng chanh TARTRAZINE dùng trong thực phẩm Mô tả ngoại quan: Màu vàng chanh TARTRAZINE Màu thực phẩm từ trái cây thiên nhiên,tạo sự hấp dẫn,không gây hại sức khỏe Tạo màu thực phẩm vàng chanh Liều dùng 7,5 mg/kg khối lượng cơ thể. Xuất xứ : Ấn Độ Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát Quy cách gói 1kg/thùng 25kgmau vang chanhTartrazine FG md Mau vang tuoi Tartrazine VMC101 Mau Vang chanh Tartrazine F222 md Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát Ghi chú: Tránh xa tầm tay t
Xem thêm

POTASSIUM SORBATE - PHỤ GIA BẢO QUẢN THỰC PHẨM

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Potassium sorbate dùng trong Bánh kẹo, nước sốt, mứt quả, rau củ quả ngâm, mỳ ống, bánh kẹo, bánh nướng Potassium sorbate được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như trong sản xuất pho-mát, kem chua, bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân, bột bánh nướng, bột nhồi, kẹo mềm, bánh kem, bia, nước giải khát, bơ thực vật magarine, dầu dấm trộn, củ quả làm chua hoặc lên men, quả olive, cá muối hoặc xông khói, bánh kẹo, sốt mayonnaise. - Potassium sorbate không độc đối với cơ thể người, được công nhận là GRAS, khi cho vào sản phẩm thực phẩm không gây ra mùi vị lạ hay làm mất mùi tự nhiên của thực phẩm. Đây là một ưu điểm nổi bật của Kali sorbate. - Hàm lượng sử dụng : 0.1 – 0.2% Potassium sorbate (1 - 2g / 1kg sản phẩm) xuất xứ trung quốc hạn sử dụng 2 năm - Cách sử dụng : Cho vào hỗn hợp cần bảo quản, hoạt pha thành dung dịch 10% phun lên bề mặt sản
Xem thêm

Guar Gum. Phụ gia tạo sánh, tạo đặc, chống lắng cho thực phẩm, đồ uống.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phụ gia thực phẩm - Guar Gum (Ấn Độ) Guar gum phụ gia thực phẩm được chiết xuất từ hạt của cây guar. Loại cây được trồng chủ yếu ở Ấn Độ và các nước Pakistan. Guar Gum có nhiều tiện ích thương mại và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, như là một chất phụ gia trong ngành thực phẩm. Guar Gum là chất tạo độ nhớt, chất ổn định, tạo lớp và cải thiện kết cấu. **Công dụng: - Guar Gum sử dụng như chất phụ gia trong sản phẩm nướng, có xu hướng cải thiện sự mềm mại,hút nước trong thực phẩm và làm cho sản phẩm mềm mịn hơn. - Guar Gum trong món tráng miệng và thực phẩm đông lạnh: Kem, sữa chua, đồ uống, mứt, xi-rô, bánh, mì ăn liền. Tạo đặc, làm dày và chống đóng lắng cho sản phẩm. - Guar Gum trong súp, nước sốt: Guar gum được thêm vào súp và nước sốt như một chất kết dính nước và làm dày . Khi được thêm vào trong súp và nước sốt, guar gum hấp thụ hiện tại nước dư thừa và do đó làm cho sản phẩm đặc, dày hơn. Phụ guar gum nâng cao tuổi thọ của nước sốt và súp. - Phụ gia thực phẩm Guar gum có thể là một thành phần quan trọng để chuẩn bị bánh ít calo , pho mát, sản phẩm bánh mì , salad, kem chua , món tráng miệng đông lạnh, đồ gia vị và xúc xích. - Guar Gum sử dụng trong dược phẩm thuốc và mỹ phẩm. - Được dùng trong các sản phẩm đồ chơi: Slime lỏng. Do đó, guar gum như phụ gia thực phẩm có nhiều ứng dụng vô giá. Nó là một thành phần có giá trị để chuẩn bị một số món ăn hoặc công thức nấu ăn. **Hàm lượng sử dụng : 0,05 – 0,1% (0,5 – 1g /1kg sản phẩm) **Cách sử dụng : Cho trực tiếp Phụ gia thực phẩm _ Guar Gum (Ấn Độ) vào sản phẩm trong quá trình sản xuất **Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại hương liệu thực phẩm, màu thực phẩm, chất bảo quản, phụ gia trong sản xuất nước ngọt, bánh kẹo…. Quy cách: 1 bao 25kg. (Giá bán theo kg) Xuất xứ: Ấn Độ Hạn sử dung: 12/2022 Điện thoại tư vấn: 0962.027.927 #Phụ gia làm giò chả #Phụ gia chả lụa #Phụ gia là
Xem thêm

Phụ gia thực phẩm an toàn được Bộ Y Tế cấp phép dùng/ Bột dẻo dai cho Bún Bánh Phở Hủ tiếu, Bánh cuốn/VDN M1 gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*** Công dụng: Bột Dai VDN M1 tăng độ dai, tránh gãy vụn, tăng độ sáng bóng, được ứng dụng nhiều trong sản xuất: + Sản xuất bún tươi, bún khô + Sản xuất bánh phở, hủ tiếu, mì, bánh nếp + Sản xuất bánh đa, bánh tráng tây ninh, bánh cuốn... *** Thông Tin sản phẩm + Trạng Thái sản phẩm: Bột Mịn + Màu Sắc: màu trắng. + Quy cách đóng gói: 1kg/1 gói + Hàm lượng sử dụng: 1- 2gram/1kg sản phẩm. *** Sản phẩm thuộc công ty TNHH Khoa Học Công Nghệ Việt Đức Nhật. *** Sản phẩm có giấy phép sử dụng do Bộ Y Tế cấp. An Toàn khi sử dụng. *** Khi mua sản phẩm tại shop sẽ được kèm theo quy trình chế biến Bún, Bánh tráng... cho khách tham khảo. *** Tư vấn hướng dẫn cách sử dụng phụ gia nhiệt tình cho khách mua hàng của Shop **** Ngoài ra Công ty còn cung cấp phụ gia tạo khô ráo, tơi xốp, nở, tẩy trắng, bảo quản cho bún, bánh,... ***** Liên hệ mua hàng: 035.858.2222 hoặc 0976.385.313 gặp Hồ
Xem thêm

Phụ Gia thực phẩm PHOS - AN số 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

– Phụ gia thực phẩm phos-an Tạo độ kết dính giòn dai cho sản phẩm – Ổn định pH, giúp cho sản phẩm không bị nhớt trong quá trình bảo quản – Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ cho màu sắc và mùi vị của sản phẩm được tươi ngon. – Giữ nước, giúp tăng trọng sản phẩm từ 5% – 8% Hàm lượng sử dụng: 3 -5g cho 1kg sản phẩm. Hạn sử dụng: 1/4/2021 ------------------------------------ Liên hệ thông tin chi tiết và đặt hàng tại: Shop Hương liệu Minh Nguyệt 🏡 Địa chỉ: 84 Hàng Buồm – Hoàn Kiếm – Hà Nội ☎ Hotline: 0979.986.455 Shopee: ✔️ Shop Hương liệu minh nguyệt (https://bit.ly/2UzUC9f) ✔️ Shopmiennhietdoi (https://bit.ly/2vOM3yQ) ✔️Trangbean123 (https://bit.ly/39ne0vk) ------------------------------------ HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM MINH NGUYỆT: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NIỀ
Xem thêm

VMC ERIBATE PHỤ GIA BẢO QUẢN GIỮ MÀU CHỐNG MỐC CHO THỰC PHẨM

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác PHỤ GIA BẢO QUẢN GIỮ MÀU CHỐNG MỐC ERYBATE VMC 2.Thông tin sản phẩm – Trạng thái: Dạng bột – Màu sắc: Màu trắng -Mùi vị: Mùi thơm đặc trưng – Xuất xứ : Việt Nam – Quy cách: 1 kg/gói. 3.Ứng dụng – Sodium erythorbate (E316) Giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa. – Làm chậm sự thay đổi của màu sắc, hương vị. – Kéo dài thời gian sử dụng cho sản phẩm.duy trì màu sắc hương vị sản phẩm – Eribate sử dụng cho các sản phẩm thịt, cá chế biến như giò chả, xúc xích, nem, thịt viên, cá viên …, các sản phẩm nước uống – Eribate Ưc chế hiệu quả sự phát triển của các vi khuẩn và nấm mốc gây hư sản phẩm (như bị nhớt, thối, rạn chân chim…) 4.Hướng dẫn sử dụng – Hàm lượng tốt nhất : 0,1– 0,2% ( 1-2gr/1 lít sp ) – Eribate Cho vào hỗn hợp cần bảo quản, hoạt pha thành dung dịch 10% phun lên bề mặt sản phẩm – Đối tượng sử dụng và hàm lượng sử dụng: Tuân theo Văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT của Bộ 5.Bảo quản – Bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT VIỆT MỸ – VMCGROUP www.hoachathaiphong.net | Email: [email protected] ☎️☎️☎️ ➡️VMC HẢI PHÒNG 406 Hùng Vương – Quận Hồng Bàng Tel 093456 8012 Call 093456
Xem thêm

PHỤ GIA SEA TUS T1100 (chất khử mùi thực phẩm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

công dụng : chất ổn định, chất tạo xốp, giúp khử mùi thực phẩm như : mùi tanh của cá, gà khi làm chả gà hoặc chả cá... suất sứ : malaysia hsd : 18 tháng (kể từ ngày sx in trên bao bì) bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp qui cách :
Xem thêm

LẺ 1KG SODIUM METABISULFITE NA2S2O5 PHỤ GIA TẨY TRẮNG THỰC PHẨM - CHẤT CHỐNG OXY HÓA - CHẤT BẢO QUẢN - CHẤT ĐUỔI O

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

PHỤ GIA TẨY TRẮNG THỰC PHẨM ( Lưu ý: Hình ảnh trên hàng nguyên bao 25kg, Shop sẽ triết lẻ túi zip 1kg cho khách nhé ) Xuất xứ: Thái Lan, Ý Ngoại quan: dạng bột tinh thể trắng hoặc vàng nhạt. Công thức hóa học: Na2S2O5 Công dụng: - Phụ gia tẩy trắng thực phẩm - Chất chống ox.y hóa - Chất bảo quản - Chất đuổi Oxy - Chất tẩy uế Sodium Metabisulfte là một chất chống ox.i hóa và chất bảo quản trong thực phẩm và còn được biết dưới tên E223. Sodium Metabisulfite còn được gọi là chất đuổi oxy bởi khả năng chống oxy hóa của nó, mà nó dùng đển bảo quản rất tốt, hạn chế quá trình p.hân h.ủy, hay biến chất của thực phẩm. 1. Phụ gia tẩy trắng thực phẩm Sodium Metabisulfite được sử dụng để giữ màu, ngăn biến màu các sản phẩm phầm thực phẩm trong quá trình chế biến và thời gian bảo quản: bún miến, bánh kẹo, mứt, tương ớt, tương cà, nước ép trái cây, Sodium Metabisulfite 2. Ứng dụng cho các sản phẩm lên men (r.ư.ợu, b..i.a) Sodium Metabisunfit được sử dụng trong hầu hết các loại r.ư..ợu van.g thương mại n.hậ.p k.hẩ.u để ngăn chặn quá trình ô.xy hóa và bảo toàn hương vị vì các loại rượu vang này thường xuyên phải thay đổi môi trường, điều kiện bảo quan. 3. Chất bảo quản nông sản (rau, củ, quả) Các sản phẩm tươi như trong trái cây đóng hộp, người ta cũng sử dụng Natri Metabisunfit để ngăn chặn tình trạng biến màu nâu, bi.ến chất mà nguyên nhân chính gây ra chính bởi quá trình oxy hóa và tiêu d.iệt v.i kh.uẩn. Là một chất chống oxy hóa và chống vi khuẩn xâm nhập cho trái cây sấy khô, làm lạnh, trái cây có sáp, rau đậu (hành, tỏi, khoai tây, cà rốt, củ cải,…) Sodium Metabisulfite cũng được thêm vào các loại rau xanh để duy trì độ tươi tốt. Tác dụng của Natri Metabisunfit làm cho trái cây chín lâu hơn trong cùng 1 khoảng thời gian 4. Ứng dụng khác: - Chất chùi rửa và sát trùng: Natri Metabisulfite thường dùng trong việc ủ b.i.a tại gia và nấu r.ư.ợ.u để sá.t tr.ùng các thiết bị và dụng cụ. Nó còn làm chất chùi rửa cho màng thẩm thấu ngược (RO) trong sản xuất nước sạch trong hệ thống tách muối khỏi nước biển. Nó còn dùng để loại bỏ cloramin ra khỏi nước uống sau khi xử lý. - Chất chống lên men trong thức ăn gia súc - Ngăn ngừa vi khuẩn trong chế biến đường và tinh bột - Được dùng làm chất tẩy trắng trong ngành giấy, cotton, len, kaolin, … ** Lưu ý: Liều dùng cho phép mỗi ngày là đến 0.7 mg trên mỗi kg khối lượng cơ thể. Natri metabisunfit không có tác dụng phụ; nó bị oxi hóa trong gan chuyển thành sunfat vô hại và thải ra theo đường tiết
Xem thêm

500g Natri Benzoat tinh khiết 99,9% đã xay mịn hàng chuẩn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Natri Benzoat, có CTHH là C6H5COONa, đây là một dạng muối từ axit benzoic, tồn tại dưới dạng tinh thể bột trắng, không có mùi, tan rất tốt trong nước. Natri Benzoat nằm trong danh sách 29 chất phụ gia thực phẩm được sử dụng. Sodium benzoate là một chất bảo quản rất phổ biến vì những tính chất như diệt khuẩn và các loại nấm mốc, Có thể dễ dàng tìm thấy chất bảo quản này trong thông tin thành phần trên bao bì các loại bánh kẹo, nước giải khát, nước trái cây, mứt, và các loại nước xốt, soup thịt, cà phê, ngũ cốc, sản phẩm từ thịt động vật, thủy hải sản, và cả gia vị, nước
Xem thêm

giáo trình phụ gia thực phẩm

giáo trình phụ gia thực phẩm
Nguyễn Khoa Hải Đăng
Viết bởi

Hải Đắng sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, được sông sung sướng từ bé và định hướng sẵn nối tiếp sự nghiệp gia đình. Thế nhưng, anh quyết định rẽ sang con đường thiết kế thời trang, tìm hướng đi mới cho mình ở tuổi 22. Cho đến nay, anh đã sở hữu cho mình nhiều bộ sưu tập được công nhận bởi giới chuyên môn và cả người dùng.