Cao Minh Hiền Châu
Cao Minh Hiền Châu Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Gia vị món cơm Dứa ( Thái Lan)- Amocan
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Sả khô thái lát 1kg - gia vị của món ăn ngon
ftb score rating icon 9
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
GÓI GIA VỊ CHUẨN NẤU SÚP, PHỞ THƠM NGON
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 gia vị món thái

#TOP 1

Gia vị món cơm Dứa ( Thái Lan)- Amocan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Pineapple Rice Paste Thương hiệu: Amocan Sản xuất : Thái lan (Hạn sử dụng : 1,5 năm. Sử dụng trước ngày 23/08/2020 ) Là gói gia vị hoàn chỉnh đã bao gồm đầy đủ các nguyên liệu cho món cơm dứa Thái lan. Nhắc đến ẩm thực Thái thì Cơm dứa và Tomyam có lẽ là 2 món được nhắc đến đầu tiên . Gói gia vị Pineapple Rice Paste của Amocan sẽ giúp các bạn chế biến món này đẽ dàng chỉ với 20 phút. Tất cả các gói nguyên liệu của nhà Amocan đều có video ,công thức hướng dẫn nấu trên bao bì Ưu điểm: + tiện lợi- các bạn chỉ cần chuẩn bị Mực , tôm hay cua tươi ngon + ít đậu hà lan.. gói nguyên liệu nhà Amocan là đã có ngay món cơm dứa.( tuyệt vời). + Đơn giản : phù hợp với các khách sạn vừa và nhỏ. không có đầu bếp trực 24/24 ,những lúc vắng bếp ,- phục vụ- lễ tân- trưởng ca vẫn có thể chế biết món ngon để đưa đến khách hàng.=> vẫn thu về doanh thu cho Khách sạn, nhà hàng. + Đồng nhất: với việc sử dụng nguyên liệu và thực phẩm kèm có sẵn công thức trên bao bì. dù ai cũng có thể chế biến món không bị ảnh hưởng do cảm tính. gia vị Amocan có tuổi đời hơn 100 năm qua và đồng hành cùng 500 đầu bếp chuyên nghiệp tại Singapore và Thái lan chắc chắn sẽ mang hương vị riêng cùng văn hóa ẩm thực Thái Lan đến với thực khách Việt. Cung cấp bởi công ty TM & DV KT TÂN LONG.Liên hệ 0905. 595 786 để biết thêm thông
Xem thêm
#TOP 2

Sả khô thái lát 1kg - gia vị của món ăn ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Sả được sử dụng rộng rãi như là một loại cây thuốc và gia vị tại các nước châu Á. sả khô thái lát rất thích hợp cho các món chế biến từ thịt gia cầm, cá và hải sản. Thông tin Sả khô thái lát tại Nông Sản Dũng Hà: Phân loại: Sả khô thái lát – Gia vị của món ăn ngon Đóng gói: 1kg SX & ĐG: Việt Nam Thành phần: 100% sả sấy khô, thái lát nhỏ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Cách sử dụng: Dùng làm gia vị cho các món ăn (kho cá, ướp thịt cá hoặc rượu mận,..) Hướng dẫn bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, thoáng mát Giao hàng: Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc Giá bán sả khô thái lát tại Nông Sản Dũng Hà: Gói sả khô thái lát nhỏ 1kg 250.000đ/kg BẢO HÀNH và CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ: - Chính sách bảo hành: Khách hàng được 1 ĐỔI 1 hoặc HOÀN TIỀN đối với hàng lỗi/ hàng hỏng do lỗi của nhà cung cấp - Thời gian bảo hành: 7 NGÀY tính từ thời điểm nhận được hàng. #sả_khô_thái_lát; #mua_sả_khô_thái_lát; #bán_sả_khô_thái_lát; #giá_sả_khô_thái_
Xem thêm
#TOP 3

GÓI GIA VỊ CHUẨN NẤU SÚP, PHỞ THƠM NGON

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gói Gia Vị Nấu Súp Phở hiệu Kim Nga 30gr gói -Một gói nhỏ là 30gr, lốc 10 gói -Thành phần: Đại hồi 60%, Tiểu hồi 10%, bột đinh hương 5%, trần bì 5%, ngô hột 5%, cam thảo 5%, quế 5%  **Sản phẩm không chứ phụ gia  👌Hướng dẫn sử dụng: 1 Gói gia vị súp phở 30gr nấu với 5L nước cho hành tím, củ cải trắng, gia vị nấu với 2kg xương bò sụn bò hầm xương mềm với 4l nước, thêm 600gr thịt bò tái . Dùng cho 12người  ** bảo quản : nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Hsd: 1 năm kể từ ngày sản xuất Nsx: 12/4/2020 Hsd:12/4/2021 Xuất xứ : Việt Nam 🇻🇳 #cosokimnga #giavinausuppho #giavi #giavichebienpho #giavingon #nguyenlieunauan #bachhoatong
Xem thêm
#TOP 4

Gia vị nấu món lẩu Thái Tom Yum Sutharos ngon chuẩn vị [Hàng Có Sẵn]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gia vị súp Tom Yum Sutharos (Không có cốt dừa) – Gói trọn bí quyết của người Thái, sự hòa quyện tinh tế giữa các thảo mộc sấy khô và gia vị truyền thống của Thái Lan Làm gia vị trong chế biến món canh chua cay hoặc lẩu hải sản, lẩu bò mang hương vị Thái Lan cổ truyền. Các thảo mộc sấy khô có trong bộ gia vị giúp làm ấm cơ thể, tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa. - Hướng dẫn sử dụng cho hộp gia vị nấu Tom Yum Soup 50g (2-3 người ăn): +Đun sôi 500ml nước vào nồi. Sau đó cho Gói 1: Thảo mộc sấy khô vào đun sôi khoảng 2-3 phút đến khi thảo mộc dậy mùi. +Tiếp theo cho nguyên liệu ưa thích (tôm, mực, nghêu, nấm …) vào nồi. Cho Gói 2: Bột gia vị Tom Yum Sutharos vào, khuấy đều và đun sôi thêm khoảng 2 phút nữa đến khi thịt chín. +Cho Gói 3: Sa tế Thái Lan vào và khuấy đều. Súp Tom Yum đã hoàn thành. Có thể cho thêm Gói 4: Ớt khô xay vào nếu muốn vị cay đặc biệt. +Nêm nếm lại, tùy vào khẩu vị có thể cho thêm hạt nêm, muối hoặc đường. Ăn kèm với bùn, mì hoặc cơm. #sutharos #tomyum #tom_yum #lauthai #lẩu_thái #gia_vị_nấu_lẩu_thái #chinhhang #thailan #hangthai
Xem thêm
#TOP 5

Gia vị nấu món Tom Kha Thái Lan chuẩn vị [Hàng Có Sẵn]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tom kha gai hay Tom kha kai nguyên nghĩa là "canh gà nấu riềng", là một loại canh cay của ẩm thực Thái Lan và ẩm thực Lào. Món canh này được nấu với nước cốt dừa, riềng, sả và thịt gà. Ớt chiên cũng được thêm vào để tạo nên vì nướng, màu sắc rực rỡ và độ cay nóng cho món ăn, nhưng không được quá nhiều để tránh cho món ăn chỉ toàn vị ớt. Bí quyết là phải tạo ra sự cân bằng về hương vị giữa các loại gia vị. Món này nấu ở Thái thì không dùng thì là nhưng ở bên Lào thì dùng thay vào đó người Thái dùng ngò rí. Gia vị Tom Kha Sutharos – mang tinh hoa của nền ẩm thực xứ sở chùa Vàng, là sự kết hợp hài hòa của các loại thảo mộc sấy khô và các gia vị truyền thống của người Thái. Hương vị: Ngọt béo đậm đà. - Tác dụng của gói gia vị nấu món Tom Kha Thái Lan: +Làm gia vị trong chế biến món canh chua cay hoặc lẩu gà, lẩu hải sản, lẩu bò mang hương vị Thái Lan cổ truyền. +Các thảo mộc sấy khô có trong bộ gia vị giúp làm ấm cơ thể, tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa. - Hướng dẫn sử dụng gói gia vị nấu món Tom Kha Sutharos Thái Lan: +Bước 1: Cho 450ml nước vào nồi, thêm gói rau thơm sấy khô vào và tiếp tục đun sôi cho đến khi hỗn hợp dậy mùi trong 2-3 phút. +Bước 2: Thêm 200g thịt gà (có thể dùng thịt khác), đun sôi đến khi thịt được nấu chín hoàn toàn. Thêm gia vị súp Tom Kha vào sau đó khuấy đều. +Bước 3: Khuấy đều đợi cho sôi lần nữa là có thể dùng được. Có thể thêm bột ớt vào để tăng độ cay cho món ăn. #sutharos #tomkha #tom_kha #gà_nấu_riềng #gia_vị_tom_kha #thailan #chinhhang #hangthai
Xem thêm
#TOP 6

Thái Thái lạc tam tươi gà tinh 454g gia vị xào Món Ăn Gia vị thay thế bột ngọt lẩu cay nóng quan đông luộc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

nhắc lại: 1. Thân mến, bạn có thể theo dõi chúng tôi thật nhiều và tham gia nhóm fan của chúng tôi để có thể kịp thời xem những sản phẩm mới nhất và tốt nhất mà chúng tôi cung cấp cho bạn. 2. Khi mua sản phẩm, chúng tôi mong quý khách có thể kiểm tra thông tin chi tiết của sản phẩm với chúng tôi thông qua "Đàm thoại" để đảm bảo rằng sản phẩm đã mua là chính xác. 3. Những mặt hàng này là hiện vật. Do cài đặt ánh sáng và màn hình khác nhau, nó có thể hơi khác so với hình ảnh. Mời các bạn tham khảo sản phẩm thực tế! 4. Kích thước được đo bằng tay với lỗi nhỏ. 5. Sau khi mua hàng thành công, chúng tôi sẽ chuyển hàng trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể nhận được nó trong vòng 7-15 ngày sau khi giao hàng. 6. Tất cả hàng hóa ở shop này đều là hàng kinh doanh nhỏ lẻ, địa điểm giao hàng ở nước ngoài, chi phí đổi trả cao hơn, vui lòng xem lại subscript. 7. Thời gian giao hàng sẽ bị ảnh hưởng trong Lễ hội mùa xuân, hãy kiên
Xem thêm
#TOP 7

Gia vị nấu món Tom Yum nước đục Sutharos Organic Thái Lan [Hàng Có Sẵn]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tom Yum - Món canh chua cay ăn nóng mang tinh hoa của nền ẩm thực xứ sở Chùa Vàng - Nhiều năm liền được tạp chí CNN của Mỹ bình chọn đứng thứ 8 trong top 50 món ăn ngon và phổ biến nhất thể giới – Gia vị Súp Tom Yum Ogranic của thương hiệu Sutharos là sự kết hợp hài hòa giữa các loại thảo mộc sấy khô và các gia vị truyền thống của người Thái. Gia vị súp Tom Yum nước đục Organic Sutharos ( Có nước sữa dừa ) – mang tinh hoa của nền ẩm thực xứ sở chùa Vàng, là sự kết hợp hài hòa của các loại thảo mộc sấy khô và các gia vị truyền thống của người Thái. - Tác dụng của gói gia vị nấu món Tom Yum chuẩn vị Sutharos Organic: + Làm gia vị trong chế biến món canh chua cay hoặc lẩu hải sản, lẩu gà, lẩu bò mang hương vị Thái Lan cổ truyền. + Các thành phần Organic tự nhiên được trồng theo công nghệ thuần khiết, nói không với hóa chất, phân bón hóa học và kích thích sinh trưởng. Thảo mộc sấy khô có trong bộ gia vị giúp làm ấm cơ thể, tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa. - Hướng dẫn sử dụng gói gia vị nấu món Tom Yum chuẩn vị Sutharos Organic: + Bước 1. Chuẩn bị 350 ml nước. Cho thêm Gói 1: Sữa dừa Organic vào nồi. Đun sôi sau đó cho Gói 2: Thảo mộc sấy khô organic vào và tiếp tục đun sôi cho đến khi hỗn hợp bắt đầu tỏa ra hương thơm 2-3 phút. + Bước 2. Thêm 200g loại nguyên liệu (hải sản, thịt) theo nhu cầu, đun sôi cho đến khi thịt chín. Thêm Gói 3: Bột gia vị súp Tom Yum Organic vào trong hỗn hợp, khuấy đều. + Bước 3. Thêm Gói 4: Sa tế Thái Lan vào và khuấy đều tất cả. Súp Tom Yum Organic có vị sữa dừa đã hoàn thành. Rắc thêm Gói 5: Ớt khô xay organic để tăng vị cay. #sutharos #tomyum #tom_yum #lẩu_thái #organic #sốt_lẩu_thái #gia_vị_lẩu_thái #thailan #chinhhang #hangthai
Xem thêm
#TOP 8

Gia Vị Nấu Món Cà Ri nhập khẩu Thái Lan hộp to 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gia vị nấu món cà ri Xuất xứ : Thái Lan Nhãn hiệu : Mae Ploy Quy cách : Hộp 1KG Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất : In trên sản phẩm 🎖️Hình ảnh sản phẩm được chụp tại shop 🎖️Cam kết bán hàng chính hãng 🎖️Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 🎖️Cam kết sản phẩm khi đến tay khách hàng giống y hình shop đăng trên Shopee, và còn ít nhất 6 tháng hạn sử dụng ☎ AN NHIÊN FOOD DELI Zalo : 086.50.51.040 Facebook.com/annhienfood
Xem thêm
#TOP 9

Sốt Gia vị Padthai đậm đặc siêu ngon 50g Kanokwan hoàn chỉnh món Pad Thai xào Thái Lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt Gia vị Padthai đậm đặc siêu ngon 50g Kanokwan hoàn chỉnh món Pad Thai xào Thái Lan THÔNG SỐ KỸ THUẬT: - Trong lượng: 50g - Xuất xứ: Kanokwan Thailand CÔNG DỤNG SẢN PHẨM: Dùng để xào bún gạo hoặc sợi phở bánh đa gạo/ hủ tiếu. Cách làm vô cùng đơn giản. Chỉ cần có sợi và sốt là được. Hướng dẫn sử dụng và liều lượng chi tiết đã có trên bao bì. HSD:
Xem thêm
#TOP 10

Gia vị nấu món mì xào hải sản Pad Thái Organic

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì xào Thái (tiếng Thái: ผัดไทย hay ผัดไท, tiếng Anh: pad thai hay phad thai) là một món mì gạo xào truyền thống và quen thuộc của Thái Lan. Thành phần của món ăn gồm có: mì gạo xào với trứng và đậu phụ, tẩm thêm một chút ớt đỏ, bột me, nước mắm và đường thốt nốt. Đĩa mì được trộn cùng lạc rang giã nhỏ, tôm tươi hoặc khô, tỏi hoặc hẹ tây. Khi ăn, ta vắt thêm một chút chanh để tạo vị chua. Một vài phiên bản mì xào khác có thể có thêm giá đỗ, hẹ, cải củ hoặc cải củ turnip muối; hay thậm chí là cua, mực, thịt gà. Mì xào Thái (Pad Thai) được xếp hạng 5 trong danh sách World's 50 most delicious foods (50 món ăn ngon nhất thế giới) theo khảo sát khán giả của đài CNN International (CNN) năm 2011. - Tác dụng của hộp nguyên liệu nấu món Pad Thai Organic: +1 hộp nguyên liệu nấu món Pad Thai có cả mì và các loại gia vị đủ để giúp bạn nấu 1 món Pad Thái ngon chuẩn vị Thái Lan. +Nếu bạn muốn ăn những món Organic thì 1 đĩa mì xào kiểu Thái Organic là 1 lựa chọn không tồi dành cho bạn. - Hướng dẫn sử dụng hộp Organic Pad Thai: +Bước 1. Trụng gói mì với nước sôi trong 5 phút và để ráo. +Bước 2. Cho 20g dầu ăn vào chảo với lửa nhỏ, sau đó cho thêm tỏi băm và trứng đánh vào khi dầu bắt đầu nóng. Đảo đều trong 30 giây. Cho thêm 200g thịt hoặc tôm mực vào, đảo đều cho đến khi vừa chín tới. Cho tiếp mì đã trụng vào và đảo đều trong 2 phút. +Bước 3. Cho thêm gói nước sốt và gói rau khô vào, đảo đều 2-3 phút cho đến khi thịt chín hoàn toàn. Cho lên đĩa và trang trí là có thể ăn được. +Có thể cho thêm ớt và đậu phộng xay nếu thích. #sutharos #organic #pad #padthai #mixaohaisan #gia_vị_nấu_ăn #mì_xào #chinhhang #th
Xem thêm
#TOP 11

Gia Vị Nấu Món Gà Nấu Riềng Thái Lan Ngon Chuẩn Vị Sutharos Tom Kha Soup 90g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tom kha gai hay Tom kha kai nguyên nghĩa là "canh gà nấu riềng", là một loại canh cay của ẩm thực Thái Lan và ẩm thực Lào. Món canh này được nấu với nước cốt dừa, riềng, sả và thịt gà. Ớt chiên cũng được thêm vào để tạo nên vì nướng, màu sắc rực rỡ và độ cay nóng cho món ăn, nhưng không được quá nhiều để tránh cho món ăn chỉ toàn vị ớt. Bí quyết là phải tạo ra sự cân bằng về hương vị giữa các loại gia vị. Món này nấu ở Thái thì không dùng thì là nhưng ở bên Lào thì dùng thay vào đó người Thái dùng ngò rí. Gia vị Tom Kha Sutharos – mang tinh hoa của nền ẩm thực xứ sở chùa Vàng, là sự kết hợp hài hòa của các loại thảo mộc sấy khô và các gia vị truyền thống của người Thái. Hương vị: Ngọt béo đậm đà. - Tác dụng của gói gia vị nấu món Tom Kha Thái Lan: +Làm gia vị trong chế biến món canh chua cay hoặc lẩu gà, lẩu hải sản, lẩu bò mang hương vị Thái Lan cổ truyền. +Các thảo mộc sấy khô có trong bộ gia vị giúp làm ấm cơ thể, tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa. - Hướng dẫn sử dụng gói gia vị nấu món Tom Kha Sutharos Thái Lan: +Bước 1: Cho 450ml nước vào nồi, thêm gói rau thơm sấy khô vào và tiếp tục đun sôi cho đến khi hỗn hợp dậy mùi trong 2-3 phút. +Bước 2: Thêm 200g thịt gà (có thể dùng thịt khác), đun sôi đến khi thịt được nấu chín hoàn toàn. Thêm gia vị súp Tom Kha vào sau đó khuấy đều. +Bước 3: Khuấy đều đợi cho sôi lần nữa là có thể dùng được. Có thể thêm bột ớt vào để tăng độ cay cho món ăn. #sutharos #tomkha #tom_kha #gà_nấu_riềng #gia_vị_tom_kha #thailan #chinhhang #chat
Xem thêm
#TOP 12

Gia Vị Nấu Món Tom Yum Thái Lan Ngon Chuẩn Vị Sutharos Creamy Tomyum Soup 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tom yum hay tom yam (tiếng Lào: ຕົ້ມຍຳ [tôm ɲam]; tiếng Thái: ต้มยำ [tôm yam], phát âm theo tiếng Việt là "tốm yăm") là tên của loại canh chua cay ăn nóng đặc trưng trong ẩm thực Thái Lan, Lào. Canh cũng phổ biến ở các nước láng giềng như Campuchia, Malaysia, Singapore, Indonesia, miền Nam Việt Nam, thậm chí hiện đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Nhóm nhạc chị em người Thái gốc Hoa China Dolls cũng đề cập đến món ăn này trong bài hát cùng tên bằng tiếng Trung và tiếng Thái. Về mặt từ nguyên, từ "tom yum" bắt nguồn từ hai từ tiếng Thái là "tom" và "yam". "Tom" nghĩa là nấu (trường hợp này là nấu canh), "yam" là loại gia vị chua cay xuất phát từ vùng rừng núi Thái Lan và Lào. Do đó, "tom yum" là loại canh chua cay của Thái Lan và Lào. Tom yum thường có hai loại phổ biến nhất được đọc theo tên của loại thịt chính làm nên món ăn, là tom yum goong hay tom yum kung (tiếng Việt đọc là "tốm yăm cúng") và tom yum kai ("tốm yăm cày"), theo đó "goong" hay "kung" là tôm và "kai" là thịt gà. Tom yum đứng số 8 trong top 50 món ăn ngon và phổ biến nhất thế giới do CNN bầu chọn. Gia vị Creamy Tom Yum Sutharos (có cốt dừa) – là sự kết hợp hài hòa của các loại thảo mộc sấy khô, các gia vị truyền thống của ẩm thực xứ sở chùa Vàng và nước cốt dừa thơm ngọt giúp cho món ăn mang nét đặc trưng đầy ấn tượng. - Hướng dẫn sử dụng cho hộp 100g (2-3 người ăn): +Đun sôi 500ml nước vào nồi. Sau đó cho Gói 1: Thảo mộc sấy khô vào đun sôi khoảng 2-3 phút đến khi thảo mộc dậy mùi. +Tiếp theo cho nguyên liệu ưa thích (tôm, mực, nghêu, nấm …) vào nồi. Cho Gói 2: Bột gia vị Tom Yum Sutharos vào, khuấy đều và đun sôi thêm khoảng 2 phút nữa đến khi thịt chín. +Cho Gói 3: Sa tế Thái Lan vào và khuấy đều. Súp Tom Yum đã hoàn thành. Có thể cho thêm Gói 4: Ớt khô xay vào nếu muốn vị cay đặc biệt. +Nêm nếm lại, tùy vào khẩu vị có thể cho thêm hạt nêm, muối hoặc đường. Ăn kèm với bùn, mì hoặc cơm. #sutharos #tomyum #lauthai #soup #tom_yum #lẩu_thái #gia_vị_tom_yum #thailan #chinhhang #chat
Xem thêm
#TOP 13

GIA VỊ NẤU ĂN TIỆN LỢI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ỚT QUẢ KHÔ 100g QUẢ MÓC MẬT 100g BỘT ỚT 100G ỚT VẢY 100G BỘT GỪNG 80G BỘT GIỀNG 80G BỘT NGHỆ 100G BỘT HẠT HIÊU 90G HÀNH TA LOẠI 1 100G HÀNH NHẬP KHẨU 100G HẠT ĐIỀU ĐỎ 100G BỘT TỎI 90G CỦ SẢ 100G Các loại gia vị cty em được sơ chế sạch sẽ đảm bảo nguyên chất 100% Là gia vị để nấu ăn không thể thiếu trong căn bếp của mọi gia đình. Hotline: 0847.63
Xem thêm
#TOP 14

Gia Vị Nấu Món Gà Nấu Riềng Thái Lan Ngon Chuẩn Vị Sutharos Tom Kha Soup 90g [Có Sẵn]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tom kha gai hay Tom kha kai nguyên nghĩa là "canh gà nấu riềng", là một loại canh cay của ẩm thực Thái Lan và ẩm thực Lào. Món canh này được nấu với nước cốt dừa, riềng, sả và thịt gà. Ớt chiên cũng được thêm vào để tạo nên vì nướng, màu sắc rực rỡ và độ cay nóng cho món ăn, nhưng không được quá nhiều để tránh cho món ăn chỉ toàn vị ớt. Bí quyết là phải tạo ra sự cân bằng về hương vị giữa các loại gia vị. Món này nấu ở Thái thì không dùng thì là nhưng ở bên Lào thì dùng thay vào đó người Thái dùng ngò rí. Gia vị Tom Kha Sutharos – mang tinh hoa của nền ẩm thực xứ sở chùa Vàng, là sự kết hợp hài hòa của các loại thảo mộc sấy khô và các gia vị truyền thống của người Thái. Hương vị: Ngọt béo đậm đà. - Tác dụng của gói gia vị nấu món Tom Kha Thái Lan: +Làm gia vị trong chế biến món canh chua cay hoặc lẩu gà, lẩu hải sản, lẩu bò mang hương vị Thái Lan cổ truyền. +Các thảo mộc sấy khô có trong bộ gia vị giúp làm ấm cơ thể, tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa. - Hướng dẫn sử dụng gói gia vị nấu món Tom Kha Sutharos Thái Lan: +Bước 1: Cho 450ml nước vào nồi, thêm gói rau thơm sấy khô vào và tiếp tục đun sôi cho đến khi hỗn hợp dậy mùi trong 2-3 phút. +Bước 2: Thêm 200g thịt gà (có thể dùng thịt khác), đun sôi đến khi thịt được nấu chín hoàn toàn. Thêm gia vị súp Tom Kha vào sau đó khuấy đều. +Bước 3: Khuấy đều đợi cho sôi lần nữa là có thể dùng được. Có thể thêm bột ớt vào để tăng độ cay cho món ăn. #sutharos #tomkha #tom_kha #gà_nấu_riềng #gia_vị_tom_kha #thailan #chinhhang #chatuchak #hangthai
Xem thêm
#TOP 15

Gia vị ăn kiêng 0 calo Weber( eat clean, keto, gymer, das, không đường )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥💥 BẠN ĐÃ QUÁ NGÁN NGẨM VỚI NHỮNG BỮA ĂN GÀ LUỘC TẺ NHẠT, KHÓ NUỐT 🥩🍤 Gia vị ăn kiêng WEBER/ MC CORMICK 0 Calo, thiết kế dành cho người có mục tiêu giảm cân, nghiêm túc với chế độ ăn, chế độ dinh dưỡng của mình. 🍗🐖 Ưu điểm: không đường, không chất béo, không gluten, không calo ,lượng sodium cực thấp hoặc không có, điều này giúp cơ thể hạn chế tích nước dưới da. Tốt cho việc siết cơ, cutting, tốt cho tim mạch. Phòng chống các bệnh về tim mạch. 🥓🍖 Nhiều Hương vị thơm ngon. Ướp được các món dành cho fitness cực ngon, mà không mất quá nhiều công chế biến như: ức gà - thịt bò - cá hồi....Kết hợp CHIÊN_ XÀO_NẤU cùng Dầu ăn dạng xịt O Calo nữa là chuẩn không cần chỉnh. 🍳🍱 Giá: Mc Cormick : 130k/hũ(70gram). Weber: 180k/ hũ(156gram). -------------- 🏡Address: 38/2 nguyễn văn vịnh quận Tân Phú. ☎️ Hotline: 0932652969(Vi) 📩 Inbox TrúcVi để được tư vấn và giao hàng hoả tốc. #TrúcVi_sugarfree #giavịănkiêng #weber #mccormick #0calo #keto #tiểuđường #eatclean #healthyfood #gym #gymer #gymgirl #workout #fitness #gymfood #foodie #handmade #thucphamsach #biscotti #banhmysa
Xem thêm
#TOP 16

Gia vị nấu món lẩu Thái Tom Yum Sutharos ngon chuẩn vị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gia vị súp Tom Yum Sutharos (Không có cốt dừa) – Gói trọn bí quyết của người Thái, sự hòa quyện tinh tế giữa các thảo mộc sấy khô và gia vị truyền thống của Thái Lan Làm gia vị trong chế biến món canh chua cay hoặc lẩu hải sản, lẩu bò mang hương vị Thái Lan cổ truyền. Các thảo mộc sấy khô có trong bộ gia vị giúp làm ấm cơ thể, tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa. - Hướng dẫn sử dụng cho hộp gia vị nấu Tom Yum Soup 50g (2-3 người ăn): +Đun sôi 500ml nước vào nồi. Sau đó cho Gói 1: Thảo mộc sấy khô vào đun sôi khoảng 2-3 phút đến khi thảo mộc dậy mùi. +Tiếp theo cho nguyên liệu ưa thích (tôm, mực, nghêu, nấm …) vào nồi. Cho Gói 2: Bột gia vị Tom Yum Sutharos vào, khuấy đều và đun sôi thêm khoảng 2 phút nữa đến khi thịt chín. +Cho Gói 3: Sa tế Thái Lan vào và khuấy đều. Súp Tom Yum đã hoàn thành. Có thể cho thêm Gói 4: Ớt khô xay vào nếu muốn vị cay đặc biệt. +Nêm nếm lại, tùy vào khẩu vị có thể cho thêm hạt nêm, muối hoặc đường. Ăn kèm với bùn, mì hoặc cơm. #sutharos #tomyum #tom_yum #lauthai #lẩu_thái #gia_vị_nấu_lẩu_thái #chinhhang #th
Xem thêm
#TOP 17

Gia vị lẩu Haidilao vị lẩu thái tomyum

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop em nhập về sản phẩm được rất nhiều người việt yêu thích của hãng haidilao. Vị lẩu thái chua cay ngon nổi tiếng kết hợp với vị tomyum ngọt dịu sẽ tạo lên một nồi nước dùng thơm ngon. Nước lẩu thái tomyum phù hợp với tất cả các loại thịt, cá, hải sản, rau các loại. Một gói 210g cả nhà ăn thoải
Xem thêm
#TOP 18

(bán buôn) Gia vị Thập Tam hương - 13 vị trong 1 gói dùng cho các món kho xào nấu quay cực thơm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gia vị đặc biệt :Thập Tam Hương dùng để ướp chế biến các món ăn như :Lòng gà phá lấu thập tam hương, hay món gà quay, thịt nướng, vịt quay, gà nướng , hay làm sa tế vô cùng thơm ngon với hương vị cực kỳ lạ miệng và hấp hẫn Thành Phần của thập tam hương gồm 13 loại gia vị :Tai vị, tiểu hồi, hoa tiêu, tiêu trắng, quế cây, đinh hương , bạch chỉ, sa cương, trần bì, mộc hương, sơn tra, thảo quả Khi chế biến các món quay, nướng nên ướp gia vị thập tam hương trước để cho gia vị thấm vào thịt trước khi quay nướng Ngoài ra gia vị này cũng có thể chế biến được nhiều loại nước chấm thích hợp để chấm các món quay - nướng Với 1 gói gia vị thập tam hương mình có thể chế biến được rất nhiều lần vì mỗi lần chỉ cần cho 1 lượng nhỏ gia vị thì đã đủ . Số giấy phép sản xuất: SC10341170200031 Số tiêu chuẩn sản phẩm: Q / ZWST0001S Tên nhà máy: Thành phố Zhumadian Wangshouyi Shisanxiang Condiment Group Co., Ltd. Địa chỉ nhà máy: Đường Shisanxiang, Thành phố Zhumadian; Đại lộ Hanyi, Văn phòng Dongmafang, Thành phố Yingcheng (Khu công nghiệp Làng Dongta) Thành phần: hoa hồi, thìa là, hạt tiêu, riềng, vỏ cam, tiêu đen, nhục đậu khấu, quế, gừng khô, táo gai, cam thảo, sa nhân, đinh hương, bạch chỉ Phương pháp bảo quản: Vui lòng bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát Thời hạn sử dụng: 3 năm Phụ gia thực phẩm: Không có Thương hiệu: Wang Shouyi Dòng: Mười ba hương thơm Quy cách: 45g × 1 hộp Xuất xứ: Trung Quốc đại lục Tỉnh: Hà Nam Thành phố Zhumadian Phương pháp đóng gói: Đóng gói Nội dung tịnh: 45g Địa chỉ : Cơ sở 1 : số nhà 57 ngõ 401 đường Cổ Nhuế - Phường cổ nhuế 2 - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội . Cơ sở 2 : 307/1 Gia Phú - Phường 1 - Quận 6 - Thành Phố Hồ Chí Minh Cơ sở 3 : 242/22 Tôn Đản - Phường 8 - Quận 4 - Thành Phố Hồ Chí Minh -Mọi chi tiết xin liên hệ : 0985414686 www.quanghuyfood.com chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại gia
Xem thêm
#TOP 19

Gia Vị Nấu Món Gà Nấu Riềng Thái Lan Ngon Chuẩn Vị Sutharos Tom Kha Soup 90g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tom kha gai hay Tom kha kai nguyên nghĩa là "canh gà nấu riềng", là một loại canh cay của ẩm thực Thái Lan và ẩm thực Lào. Món canh này được nấu với nước cốt dừa, riềng, sả và thịt gà. Ớt chiên cũng được thêm vào để tạo nên vì nướng, màu sắc rực rỡ và độ cay nóng cho món ăn, nhưng không được quá nhiều để tránh cho món ăn chỉ toàn vị ớt. Bí quyết là phải tạo ra sự cân bằng về hương vị giữa các loại gia vị. Món này nấu ở Thái thì không dùng thì là nhưng ở bên Lào thì dùng thay vào đó người Thái dùng ngò rí. Gia vị Tom Kha Sutharos – mang tinh hoa của nền ẩm thực xứ sở chùa Vàng, là sự kết hợp hài hòa của các loại thảo mộc sấy khô và các gia vị truyền thống của người Thái. Hương vị: Ngọt béo đậm đà. - Tác dụng của gói gia vị nấu món Tom Kha Thái Lan: +Làm gia vị trong chế biến món canh chua cay hoặc lẩu gà, lẩu hải sản, lẩu bò mang hương vị Thái Lan cổ truyền. +Các thảo mộc sấy khô có trong bộ gia vị giúp làm ấm cơ thể, tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa. - Hướng dẫn sử dụng gói gia vị nấu món Tom Kha Sutharos Thái Lan: +Bước 1: Cho 450ml nước vào nồi, thêm gói rau thơm sấy khô vào và tiếp tục đun sôi cho đến khi hỗn hợp dậy mùi trong 2-3 phút. +Bước 2: Thêm 200g thịt gà (có thể dùng thịt khác), đun sôi đến khi thịt được nấu chín hoàn toàn. Thêm gia vị súp Tom Kha vào sau đó khuấy đều. +Bước 3: Khuấy đều đợi cho sôi lần nữa là có thể dùng được. Có thể thêm bột ớt vào để tăng độ cay cho món ăn. #sutharos #tomkha #tom_kha #gà_nấu_riềng #gia_vị_tom_kha #thailan #chinhhang #chat
Xem thêm
#TOP 20

Gia Vị Nấu Món Mì Xào Hải Sản Thái Lan Ngon Chuẩn Vị Sutharos Pad Thai 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì xào Thái (tiếng Thái: ผัดไทย hay ผัดไท, tiếng Anh: pad thai hay phad thai) là một món mì gạo xào truyền thống và quen thuộc của Thái Lan. Thành phần của món ăn gồm có: mì gạo xào với trứng và đậu phụ, tẩm thêm một chút ớt đỏ, bột me, nước mắm và đường thốt nốt. Đĩa mì được trộn cùng lạc rang giã nhỏ, tôm tươi hoặc khô, tỏi hoặc hẹ tây. Khi ăn, ta vắt thêm một chút chanh để tạo vị chua. Một vài phiên bản mì xào khác có thể có thêm giá đỗ, hẹ, cải củ hoặc cải củ turnip muối; hay thậm chí là cua, mực, thịt gà. Mì xào Thái (Pad Thai) được xếp hạng 5 trong danh sách World's 50 most delicious foods (50 món ăn ngon nhất thế giới) theo khảo sát khán giả của đài CNN International (CNN) năm 2011. - Tác dụng của hộp nguyên liệu nấu món Pad Thai: +1 hộp nguyên liệu nấu món Pad Thai có cả mì và các loại gia vị đủ để giúp bạn nấu 1 món Pad Thái ngon chuẩn vị Thái Lan. +Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm 1 ít tôm hoặc mực thì đã có món mì xào hải sản chuẩn vị Thái Lan mà không cần phải bay sang Thái Lan mỗi khi thèm món Pad Thai này. - Hướng dẫn sử dụng nấu món Pad Thai: +Bước 1. Trụng gói mì với nước sôi trong 5 phút và để ráo. +Bước 2. Cho 20g dầu ăn vào chảo với lửa nhỏ, sau đó cho thêm tỏi băm và trứng đánh vào khi dầu bắt đầu nóng. Đảo đều trong 30 giây. Cho thêm 200g thịt hoặc tôm mực vào, đảo đều cho đến khi vừa chín tới. Cho tiếp mì đã trụng vào và đảo đều trong 2 phút. +Bước 3. Cho thêm gói nước sốt và gói rau khô vào, đảo đều 2-3 phút cho đến khi thịt chín hoàn toàn. Cho lên đĩa và trang trí là có thể ăn được. +Có thể cho thêm ớt và đậu phộng xay nếu thích. #sutharos #pad #padthai #pad_thai #mì_xào #mì_xào_hải_sản #thailan #chinhhang #chat
Xem thêm
#TOP 21

Gia vị nấu món lẩu Thái Tom Yum Sutharos ngon chuẩn vị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gia vị súp Tom Yum Sutharos (Không có cốt dừa) – Gói trọn bí quyết của người Thái, sự hòa quyện tinh tế giữa các thảo mộc sấy khô và gia vị truyền thống của Thái Lan Làm gia vị trong chế biến món canh chua cay hoặc lẩu hải sản, lẩu bò mang hương vị Thái Lan cổ truyền. Các thảo mộc sấy khô có trong bộ gia vị giúp làm ấm cơ thể, tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa. - Hướng dẫn sử dụng cho hộp gia vị nấu Tom Yum Soup 50g (2-3 người ăn): +Đun sôi 500ml nước vào nồi. Sau đó cho Gói 1: Thảo mộc sấy khô vào đun sôi khoảng 2-3 phút đến khi thảo mộc dậy mùi. +Tiếp theo cho nguyên liệu ưa thích (tôm, mực, nghêu, nấm …) vào nồi. Cho Gói 2: Bột gia vị Tom Yum Sutharos vào, khuấy đều và đun sôi thêm khoảng 2 phút nữa đến khi thịt chín. +Cho Gói 3: Sa tế Thái Lan vào và khuấy đều. Súp Tom Yum đã hoàn thành. Có thể cho thêm Gói 4: Ớt khô xay vào nếu muốn vị cay đặc biệt. +Nêm nếm lại, tùy vào khẩu vị có thể cho thêm hạt nêm, muối hoặc đường. Ăn kèm với bùn, mì hoặc cơm. #sutharos #tomyum #tom_yum #lauthai #lẩu_thái #gia_vị_nấu_lẩu_thái #chinhhang #thailan #c
Xem thêm
#TOP 22

Gia vị món khâu nhục Lạng Sơn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để làm món khâu nhục được thơm ngon nhất cần rất nhiều các loại gia vị, ngoài thịt lợn nạc + nấm hương, gừng, tỏi xay nhỏ thì cần phải có 4 loại gia vị đặc trưng mà người xứ Lạng gọi là đậu thối, tào choong, rau củ muối đặc trưng và đậu dị, thiếu đi 4 loại này thì ko thể thành khâu nhục. Khâu nhục được làm từ thịt ba chỉ của con lợn, thời gian chưng cách thuỷ khoảng 2-3 tiếng mới xong. Qua nhiều công đoạn, mọi người muốn làm món này thì ib e hướng dẫn cụ thể. Ship nhân mọi miền Tổ q
Xem thêm
#TOP 23

Gia Vị Nấu Món Gà Nấu Riềng Thái Lan Ngon Chuẩn Vị Sutharos Tom Kha Soup 90g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tom kha gai hay Tom kha kai nguyên nghĩa là "canh gà nấu riềng", là một loại canh cay của ẩm thực Thái Lan và ẩm thực Lào. Món canh này được nấu với nước cốt dừa, riềng, sả và thịt gà. Ớt chiên cũng được thêm vào để tạo nên vì nướng, màu sắc rực rỡ và độ cay nóng cho món ăn, nhưng không được quá nhiều để tránh cho món ăn chỉ toàn vị ớt. Bí quyết là phải tạo ra sự cân bằng về hương vị giữa các loại gia vị. Món này nấu ở Thái thì không dùng thì là nhưng ở bên Lào thì dùng thay vào đó người Thái dùng ngò rí. Gia vị Tom Kha Sutharos – mang tinh hoa của nền ẩm thực xứ sở chùa Vàng, là sự kết hợp hài hòa của các loại thảo mộc sấy khô và các gia vị truyền thống của người Thái. Hương vị: Ngọt béo đậm đà. - Tác dụng của gói gia vị nấu món Tom Kha Thái Lan: +Làm gia vị trong chế biến món canh chua cay hoặc lẩu gà, lẩu hải sản, lẩu bò mang hương vị Thái Lan cổ truyền. +Các thảo mộc sấy khô có trong bộ gia vị giúp làm ấm cơ thể, tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa. - Hướng dẫn sử dụng gói gia vị nấu món Tom Kha Sutharos Thái Lan: +Bước 1: Cho 450ml nước vào nồi, thêm gói rau thơm sấy khô vào và tiếp tục đun sôi cho đến khi hỗn hợp dậy mùi trong 2-3 phút. +Bước 2: Thêm 200g thịt gà (có thể dùng thịt khác), đun sôi đến khi thịt được nấu chín hoàn toàn. Thêm gia vị súp Tom Kha vào sau đó khuấy đều. +Bước 3: Khuấy đều đợi cho sôi lần nữa là có thể dùng được. Có thể thêm bột ớt vào để tăng độ cay cho món ăn. #sutharos #tomkha #tom_kha #gà_nấu_riềng #gia_vị_tom_kha #thailan #chinhhang #chat
Xem thêm
#TOP 24

Bột gia vị hữu cơ Lumlum 30g tạo món ngon cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Thái Lan - Chứng nhận hữu cơ USDA Mỹ, Eu Châu Âu. - Lọ 30g nhưng sử dụng được rất lâu. - Gia vị không thể thiếu như ớt, sả, riềng, nghệ, gừng,tỏi , tiêu đen , lá chanh Thái trong các món ăn, đặc biệt là các món cà ri Thái... HSD : Bột ớt cay hữu cơ 30g - 23/07/2021 Bột gừng hữu cơ 30g - 23/07/2021 Bột nghệ hữu cơ 30g - 23/07/2021 Bột tỏi hữu cơ 30g - 23/07/2021 Bột riềng hữu cơ 30g - Bột lá chanh Kaffir hữu cơ 30g - 23/07/2021 Bột sả 30g - 23/07/2021 Bột tiêu đen 30g - 23/07
Xem thêm
#TOP 25

Gia vị nấu món Tom Kha Thái Lan chuẩn vị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tom kha gai hay Tom kha kai nguyên nghĩa là "canh gà nấu riềng", là một loại canh cay của ẩm thực Thái Lan và ẩm thực Lào. Món canh này được nấu với nước cốt dừa, riềng, sả và thịt gà. Ớt chiên cũng được thêm vào để tạo nên vì nướng, màu sắc rực rỡ và độ cay nóng cho món ăn, nhưng không được quá nhiều để tránh cho món ăn chỉ toàn vị ớt. Bí quyết là phải tạo ra sự cân bằng về hương vị giữa các loại gia vị. Món này nấu ở Thái thì không dùng thì là nhưng ở bên Lào thì dùng thay vào đó người Thái dùng ngò rí. Gia vị Tom Kha Sutharos – mang tinh hoa của nền ẩm thực xứ sở chùa Vàng, là sự kết hợp hài hòa của các loại thảo mộc sấy khô và các gia vị truyền thống của người Thái. Hương vị: Ngọt béo đậm đà. - Tác dụng của gói gia vị nấu món Tom Kha Thái Lan: +Làm gia vị trong chế biến món canh chua cay hoặc lẩu gà, lẩu hải sản, lẩu bò mang hương vị Thái Lan cổ truyền. +Các thảo mộc sấy khô có trong bộ gia vị giúp làm ấm cơ thể, tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa. - Hướng dẫn sử dụng gói gia vị nấu món Tom Kha Sutharos Thái Lan: +Bước 1: Cho 450ml nước vào nồi, thêm gói rau thơm sấy khô vào và tiếp tục đun sôi cho đến khi hỗn hợp dậy mùi trong 2-3 phút. +Bước 2: Thêm 200g thịt gà (có thể dùng thịt khác), đun sôi đến khi thịt được nấu chín hoàn toàn. Thêm gia vị súp Tom Kha vào sau đó khuấy đều. +Bước 3: Khuấy đều đợi cho sôi lần nữa là có thể dùng được. Có thể thêm bột ớt vào để tăng độ cay cho món ăn. #sutharos #tomkha #tom_kha #gà_nấu_riềng #gia_vị_tom_kha #thailan #chinhhang #c
Xem thêm
#TOP 26

Gia Vị Nấu Món Tom Yum Thái Lan Ngon Chuẩn Vị Sutharos Creamy Tomyum Soup 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tom yum hay tom yam (tiếng Lào: ຕົ້ມຍຳ [tôm ɲam]; tiếng Thái: ต้มยำ [tôm yam], phát âm theo tiếng Việt là "tốm yăm") là tên của loại canh chua cay ăn nóng đặc trưng trong ẩm thực Thái Lan, Lào. Canh cũng phổ biến ở các nước láng giềng như Campuchia, Malaysia, Singapore, Indonesia, miền Nam Việt Nam, thậm chí hiện đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Nhóm nhạc chị em người Thái gốc Hoa China Dolls cũng đề cập đến món ăn này trong bài hát cùng tên bằng tiếng Trung và tiếng Thái. Về mặt từ nguyên, từ "tom yum" bắt nguồn từ hai từ tiếng Thái là "tom" và "yam". "Tom" nghĩa là nấu (trường hợp này là nấu canh), "yam" là loại gia vị chua cay xuất phát từ vùng rừng núi Thái Lan và Lào. Do đó, "tom yum" là loại canh chua cay của Thái Lan và Lào. Tom yum thường có hai loại phổ biến nhất được đọc theo tên của loại thịt chính làm nên món ăn, là tom yum goong hay tom yum kung (tiếng Việt đọc là "tốm yăm cúng") và tom yum kai ("tốm yăm cày"), theo đó "goong" hay "kung" là tôm và "kai" là thịt gà. Tom yum đứng số 8 trong top 50 món ăn ngon và phổ biến nhất thế giới do CNN bầu chọn. Gia vị Creamy Tom Yum Sutharos (có cốt dừa) – là sự kết hợp hài hòa của các loại thảo mộc sấy khô, các gia vị truyền thống của ẩm thực xứ sở chùa Vàng và nước cốt dừa thơm ngọt giúp cho món ăn mang nét đặc trưng đầy ấn tượng. - Hướng dẫn sử dụng cho hộp 100g (2-3 người ăn): +Đun sôi 500ml nước vào nồi. Sau đó cho Gói 1: Thảo mộc sấy khô vào đun sôi khoảng 2-3 phút đến khi thảo mộc dậy mùi. +Tiếp theo cho nguyên liệu ưa thích (tôm, mực, nghêu, nấm …) vào nồi. Cho Gói 2: Bột gia vị Tom Yum Sutharos vào, khuấy đều và đun sôi thêm khoảng 2 phút nữa đến khi thịt chín. +Cho Gói 3: Sa tế Thái Lan vào và khuấy đều. Súp Tom Yum đã hoàn thành. Có thể cho thêm Gói 4: Ớt khô xay vào nếu muốn vị cay đặc biệt. +Nêm nếm lại, tùy vào khẩu vị có thể cho thêm hạt nêm, muối hoặc đường. Ăn kèm với bùn, mì hoặc cơm. #sutharos #tomyum #lauthai #soup #tom_yum #lẩu_thái #gia_vị_tom_yum #thailan #chinhhang #chat
Xem thêm
#TOP 27

Gia vị món Khâu nhục Lạng Sơn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt khâu nhục - Món ăn ngon siêu tốn cơm😍 Thịt ba chỉ phải là thịt có nguồn gốc rõ ràng, nạc mỡ hài hòa. Kết hợp cùng hơn 10 loại gia vị, thảo mộc tây bắc. Qua nhiều công đoạn cầu kỳ, thời gian nấu hơn 6 tiếng mới cho ra món thịt khâu nhục. Thịt khâu nhục ăn ngon nhất khi còn nóng. Lớp bì màu vàng ươm bắt mắt, thoang thoảng hương vị thảo mộc. Miếng thịt mềm, béo ngậy cắn ngập chân răng, ăn nhiều mà không thấy ngán. Nguyên liệu để làm món khâu nhục – Thịt ba rọi: 1 kg (chọn miếng thịt tươi ngon, đầy đủ nạc mỡ) – Hành khô: 4 củ – Tỏi khô: 1 củ lớn – Gừng tươi: 1 củ nhỏ ( tuỳ số lượng món ăn nhiều hay ít mà cho nhiều gia vị. ngoài ra nếu muốn ngon hơn thì có thể cho thêm nấm hương, thịt nạc băm nhỏ trộn cùng, tất cả rang cho chín rồi mới làm nhân) cách làm khâu nhục: Thịt ba rọi mua về đem rửa sạch với nước muối loãng để khử mùi tanh. Nấu 1 nồi nước sôi, cho thịt vào luộc sơ khoảng 5phut. – Dùng dao cắt thịt thành những miếng vuông lớn. Khi mua thịt, nên chọn những tảng thịt to để dễ cắt miếng vuông, không nên mua nhiều miếng nhỏ, dài. Bước 2: Xâm da heo và ướp gia vị – Thịt sau khi luộc sơ cho săn lại thì tiến hành xâm mặt da. Dùng 1 cái nĩa, xâm lần lượt lên hết bề mặt da của miếng thịt. Ướp một lớp muối lên phần mặt vừa xâm rồi chiên thịt Bước 3: Chiên thịt – Bắc chảo lên bếp đun nóng với chút dầu ăn, khi dầu già thì bỏ thịt vào chiên vàng đều các mặt. Lưu ý: mục đích chỉ chiên phần da nên bạn không cần cho nhiều dầu, khi cho thịt vào phải để phần da heo áp chảo. Sau khi da heo đã vàng, bạn vớt ra, cho vào thau nước lạnh ngâm khoảng 10 phút rồi để ráo.-- Nấu sôi một nồi nước rồi cho thịt vào luộc chín trong khoảng 10 phút, sau đó cắt thành các miếng mỏng vừa ăn. Bước 5: Sơ chế các nguyên liệu còn lại: Hành khô rửa sạch, băm nhỏ. Gừng, tỏi làm sạch và băm nhỏ. Bước 6: Pha chế nước xốt – Bạn cho chao đỏ, dầu hào, nước muối mơ và ½ chai tương cà vào chén, trộn đều là ta được hỗn hợp xốt ướp thịt. Bước 7: Ướp thịt – Bạn đeo bao tay nilong, lấy xốt rồi phết một lớp mỏng lên từng miếng thịt . Xếp thit vào những chiếc chén lớn, phần nhân ở phía trên, xếp phần da xuống dưới để khi úp chén lại sẽ thấy được phần da). Bước 8: Chưng thịt: – Cho các chén thịt vào nồi, chưng cách thủy khoảng 3 tiếng cho đến khi thịt chín mềm – Lấy thịt ra ngoài, dùng đĩa úp ngược phần thịt lại rồi dọn ra ăn cùng cơm nóng. Vậy là món ăn đã hoàn thành. Bạn dọn khâu nhục ra ăn cùng với xôi nếp là có ngay món xôi khâu nhục cực ngon để thưởng thức. ⬇------ Ship hàng 24/7 khắp Mọi miền tổ q
Xem thêm
#TOP 28

Gia Vị Nấu Món Cà Ri Thái Lan hộp to 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gia Vị Nấu Cà Ri Xuất xứ : Thái Lan Nhãn hiệu : Mae Ploy Quy cách : Hộp 1KG Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất : In trên sản phẩm ☎ AN NHIÊN FOOD DELI Zalo : 086.50.51.040 Facebook.com/annhienfood
Xem thêm
#TOP 29

GIA VỊ RẮC CƠM TANAKA FOOD 6 VỊ 30 GÓI 75G NHẬT BẢN [HSD T6/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Hãng sản xuất : Tanaka Food * Xuất xứ : Nhật Bản * Quy cách đóng gói : 30 gói nhỏ 6 vị * Trọng lượng :75g 1/ Đặc điểm của gia vị rắc cơm Tanaka - Là sản phẩm của hàng Tanka food nổi tiếng của Nhật, với bề dày lịch sử cùng như thành tích của mình, hãng đã chinh phục khẩu vị của những vị khách khó tính khác - Được thành lập từ những năm 1901 và không ngừng lớn mạnh cho đến nay - Sản phẩm tiện lợi cho mẹ và dinh dưỡng cho bé - Mỗi gói gia vị rắc cơm mang đến hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt mà con bổ sung canxi, chất xơ, protein, đạm, khoáng chất và vitamin cho bé. - Gia vị rắc cơm với 30 gói chia 6 vị tuyệt ngon +, trứng cá tuyết ( gói màu đỏ) : +, cá hồi ( gói hồng ) +, trứng và rong biển ( gói vàng ) +, cá ngừ nướng mirin ( gói cam ) +, rong biển (xanh lá) +, thập cẩm ( xanh dương) 2/ Cách dùng của gia vị rắc cơm - Mẹ có thể rắc lên cơm / cháo cho bé thưởng thức - Dùng làm gia vị rán trứng hoặc các món ăn khác - Làm cơm cuộn / cơm nắm …. - Chia thành từng gói nhỏ , mẹ thuận tiện mang đi mọi nơi 3/ Lưu ý - Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nơi có nguồn nhiệt cao - Sản phẩm có muối nên bé dưới 1 tuổi mẹ có thể cân nhắc trước khi sử dụng - Sản phẩm có thành phần sữa, đậu nành , lúa mì, trứng, cá hồi, cá ngừ, cá tuyết….bé bị dị ứng thành phần cần lưu ý Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. #gia_vị_rắc_cơm_hello_kitty #gia_vị_rắc_cơm_cho_bé #gia_vị_rắc_cơm_30_gói #rong_biển_rắc_cơm #rắc_cơm_hello_kitty #gia_vị_rắc_cơm_rong_biển #gia_vị_rắc_cơm_cá_hồi #gia_vị_rắc_cơm_kitty #có_nên_dùng_gia_vị_rắc_cơm_cho_bé #gia_vị_rắc_cơm_hàn_quốc #bột_rắc_cơm #gia_vị_rắc_cơm_cho_bé_hello_kitty #gia_vị_rắc_cơm_cho_bé_ăn_dặm #rong_biển_rắc_cơm_cho_bé #gia_vị_rắc_cơm_thập_cẩm_hello_
Xem thêm
#TOP 30

BỘT HẠT NÊM CHAY NGƯU BÁNG 1KG THỰC DƯỠNG CHO BÉ ĂN DẶM VÀ NGƯỜI ĂN CHAY MẶN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. Xuất xứ: Việt Nam 2. Hãng sản xuất: Công ty TNHH Thực Phẩm Tâm Minh 3. Khối lượng tịnh: 1kg 4. Kích thước: 27 x 20 x 7 5. Mô tả sản phẩm: Bột nêm Ngưu Báng – Món quà mang hương vị đậm đà từ thiên nhiên. Thành phần: – 30% ngưu báng – Nấm đông cô – Cà rốt – Protein đậu nành - Chiết xuất lúa mạch – Đường và muối. Hướng đẫn sử dụng. Dùng để nêm vào: Món kho, món canh, món xào, món lẩu. Phù hợp với người ăn mặn , ăn chay, thuần chay, thực dưỡng và đặc biệt phù hợp cho trẻ em, bà bầu. Bột nêm Ngưu Báng – Món quà ý nghĩa từ thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ vì: – 100% tự thiên nhiên  – Không bột ngọt  – Không chất bảo quản  – Không chất đóng vón.  Sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất.  Sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền. #botnemnguubang #hatnemnguubang #botnemnguubangtamminh #botnemnguubang1kg #botnemchaynguubang #botnemnguubangtot #botnemnguubanghanoi #hatnem #bo
Xem thêm

gia vị món thái

gia vị món thái
Cao Minh Hiền Châu
Viết bởi

Nhẹ nhàng, đằm thắm là phong cách thời trang thường ngày của Châu. Bởi thế nên Châu hay chọn cho mình những kiểu áo sơ mi cùng chân váy hay quần tây. Vừa mang vẻ thanh lịch lại có thể kết hợp cùng nhiều item thời trang khác nhau. Thật tiện lợi đúng không nào.