Trần Anh Thư
Trần Anh Thư Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
5 Lá Gelatine / 5 Lá Gelatin
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Gelatin lá EWALD ĐỨC 5 lá / 100gr lá
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
5 lá gelatin Ewald 3.3g/ lá (MS 285)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 gelatin tiki

#TOP 1

5 Lá Gelatine / 5 Lá Gelatin

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng để làm bánh, làm chè,... ................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm
#TOP 2

Gelatin lá EWALD ĐỨC 5 lá / 100gr lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gelatin lá EW chiết lẻ - 20gr - 5 lá - 100gr lá: khoảng 25 lá - Xuất xứ: Đức - 1 lá ~3g - 4gr ------------------- Liều lượng Dùng 3 lá gelatin cho 250ml chất lỏng Đối với bột là 6g bột cho 250ml chất lỏng ---------------- 237/22/1 Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM 09116
Xem thêm
#TOP 3

5 lá gelatin Ewald 3.3g/ lá (MS 285)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng làm bánh, làm thạch, ................................................................................ 1 lá 3.3g xuất xứ: đức Hạn sử dụng 12
Xem thêm
#TOP 4

Gelatin Đức ( 3.2g-3.8g) 1 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Lá gelatin Đức ( 3.2g-3.8g) 1 lá Buôn SLL IB ......................................... Huythuy1095 Dụng cụ làm bánh tại Hà Nội 🚪Địa chỉ: Số 1 ngõ chùa Duệ Tú, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội Liên hệ : 08536
Xem thêm
#TOP 5

1KG BỘT GELATIN THỔ NHĨ KỲ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

❤ BỘT GELATIN ❤ Bột gelatine là thành phần collagen được chiết xuất từ da, xương động vật ( chủ yếu là bò, heo), một số từ thực vật.. Là một phụ gia thực phẩm AN TOÀN 🔷️Bột gelatin là thành phần không thể thiếu trong các món rau câu, bánh PLAN, kẹo dẻo... đặc biệt là chè khúc bạch.🍭🍬🍜🍛 🔷️Bột giúp làm đông đặc sản phẩm, tăng độ kết dính và làm dày sản phẩm. 🔶️Xuất xứ: Thổ nhĩ kỳ 🔶️Hsd: 5 năm( in trên bao bì) 🔶️Độ đông tụ: 230-250 bloom Gói 1kg được chia nhỏ từ bao 25kg nhập khẩu #bộtgelatin #nguyenlieulambanh #nguyenlieubanh
Xem thêm
#TOP 6

Lá gelatin Ewald Đức (3.4g/lá)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Cách sử dụng gelatin lá: lấy lượng lá gelatin theo công thức đem ngâm trong nước (trọng lượng nước gấp 5 lần lá) ở nhiệt độ thường khoảng 10-15’ cho gelatin mềm thì vớt ra, vắt nhẹ cho ráo nước rồi hoà vào hỗn hợp kem/chất lỏng nóng cần làm đông. Đối với các món cần thực hiện với nguyên liệu lạnh thì cho gelatin đã ráo nước vào tô nhỏ, hoà cùng chút nước rồi cho vào lò vi sóng quay 20-30s cho chảy rồi hoà cùng hỗn hợp lạnh cần tạo đông. Gelatin lá Ewald có xuất xứ từ Đức, trọng lượng 3.4g 1 lá, thành phần cấu tạo từ 100% da lợn, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, nguồn gốc, an toàn thực phẩm, cho thành phẩm có độ đông, ổn định tốt ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp Địa chỉ: 168 ngõ 360 Xã Đàn Hotline: 0344719224 - 09360
Xem thêm
#TOP 7

(Bán Lẻ) 10 Lá Gelatin Ewald (Đức)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ứng dụng: Dùng tạo đông thực phẩm, làm chè khúc bạch, sữa chua dẻo, các loại bánh lạnh như cheesecake, tiramisu,... Số lượng: 10 lá (Gói lẻ trong bọc nilong, hộp nguyên 1kg) Xuất xứ : Ewald – Đức #gelatin #gelatine #chekhucbach #nguyenlieuchekhucbach #suachuadeo #gelatinlá #chè #
Xem thêm
#TOP 8

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Gelatin Pháp 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Gelatin Pháp 100gr dòng 250 Blooms Xuất xứ: Pháp Thương hiệu nổi tiếng: Weishardt International Sản phẩm dùng trong việc làm chè khúc bạch, sữa chua dẻo, pudding, bánh Mousse hay làm đẹp *Sp đã được BỘ Y TẾ kiểm định và chứng nhận chất lượng #Gelatin #chekhu
Xem thêm
#TOP 9

Gói 200gr BỘT GELATIN THỔ NHĨ KỲ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🔶️Bột gelatin Thổ nhĩ kỳ độ đông tụ cao 230-250 bloom, dùng làm đông cứng sản phẩm bánh kẹo, thực phẩm 🔶️Rau câu, khúc bạch, kẹo dẻo...Không thể thiếu bột gelatin 🔶️Bột còn được sử dụng để làm đẹp nữa ạ :) ( mặt nạ gelatin làm trắng sạch da nhé bạn), ủ tóc bằng mặt nạ gelatin sẽ làm tóc bóng khỏe 🔶️Gelatin Thổ nhĩ kỳ đặc biệt không có mùi hôi khó chịu như các loại gelatin khác Hsd 5 năm( in trên bao bì)#nguyenlie#nguyenlieulamban#gelatin#botgelatin#gelati#nhapkhauchinhhan#antoa#chatluon
Xem thêm
#TOP 10

Gelatin hữu cơ Ruf 9gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin hữu cơ dạng bột Ruf- Gelatin hữu cơ Solo - Gelatin hữu cơ lá Ruf ☘1. Gelatin hữu cơ Ruf - dạng bột gói 9gram Thương hiệu: RUF * Trọng lượng: 9gr/gói - Xuất xứ: Đức - HSD: 2025 ☘2. Gelatin hữu cơ Ruf dạng lá- 20g- 12 lá (1,6gram/ lá) - Thương hiệu: Ruf - HSD: 1.2023 - Xuất xứ: Đức ☘3. Thương hiệu: Sobo * Trọng lượng: 9gr/gói - Xuất xứ: Đức - HSD: 2023 * Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU - Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... - Gelatine là một chế phẩm thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương (trừ xương bò nha)... Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine hữu cơ là giải pháp an toàn. CÁCH SỬ DỤNG: Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. LIỀU LƯỢNG: Một gói 9gr bột gélatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương với 6 lá gelatine) PUDDING XOÀI 🥭🥭🥭 🌱Nguyên liệu: ( Làm được 2 hủ) - 1/2 trái xoài (trái mình mua khoảng 3 lạng) - hơn 2 muỗng cafe (mcf) lưng Gelatin hữu cơ (muỗng nhỏ loại cho bé ăn) - 70ml sữa công thức or sữa tươi(nếu bé trên 1 tuổi và có thể bỏ whipping cream thay thế 1/2 sữa) 🌱Cách làm: 💧Phần xoài: - Ngâm 1 mcf Gelatin với 5 mcf nước, để 10phut để Gelatin tan. - Cạo phần thịt xoài và rây nhuyễn (bỏ phần sơ) - Hấp cách thuỷ Gelatin đến khi tan hết sau đỏ đổ vào phần xoài ra rây. - Trộn đều gelatin và xoài; đổ liền vào 2 hủ thuỷ tinh (mỗi hủ khoảng 1/2 thôi)-> Đậy nắp và bỏ hủ thuỷ tinh vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-3h thì xoài sẽ đông 💧Phần sữa: (Làm sau 1-3 h, khi phần xoài đã đông) - Ngâm hơn 1 muỗng cafe Galetin với 5 mcf nước - Bỏ phần sữa công thức đã pha (hoặc có thêm Whippingcream thì bỏ vào luôn) vào chén và hấp cách thuỷ, sữa nóng tiếp tục đổ Gelatin đã ngâm vào, quậy đều ➡️ tắt bếp. - Đổ vào 2 hủ xoài trên kia, để nguội và bỏ ngăn mát tủ lạnh. Tầm 1-3h sẽ đông hết. Lưu ý: phần sữa dạng nước nên b cho nhiều gelatin xíu nhé =========
Xem thêm
#TOP 11

5 LÁ GELATINE 2,5G (GELATIN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Gelita, Đức. * Quy cách đóng gói: 5 lá x 2.5g (12.5g) hoặc 400 lá x 2.5g (1000g). * Thành phần: 100% gelatin. - Đây là thực phẩm 100% tự nhiên, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương,... - Có xuất xứ từ Đức, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - Với khối lượng được chia hợp lý và thời hạn sử dụng kéo dài đến 5 năm, bạn hoàn toàn có thể bảo quản và sử dụng bất cứ khi nào mà không lo về sự hư hỏng của sản phẩm. - Sản phẩm được đóng gói dưới dạng lá, giúp bạn có thể dễ dàng biết được trọng lượng cần thiết của gelatine để chuẩn bị nguyên liệu phù hợp với món ăn. - Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho các loại bánh Mousse, món thạch, tào phớ... * Cách dùng: Tùy mục đích sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt đ
Xem thêm
#TOP 12

Set chè khúc bạch 20 chén - BẾP CHÈ THÁI - chè khúc bạch giải nhiệt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

𝐓𝐮̛̣ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐜𝐡𝐞̀ 𝐤𝐡𝐮́𝐜 𝐛𝐚̣𝐜𝐡 𝐧𝐠𝐨𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮𝐚 𝐨̛̉ 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐦!!! Từ giờ các chị em không còn lo chỗ bán nguyên liệu , làm KHÚC BẠCH bị hỏng, vón cục, chảy nước vì đã có CÔNG THỨC SIÊU NHANH - BẤT BẠI của shop rồi 🤩🤩👌 Món ăn ngon nhất luôn là món ăn “tự tay” mình nấu 👩‍🍳 đúng không nào các chị yêu 😘😘😘 Đặt liền để hổng kịp, set hơn ba chục chén để tràn bàn hông hết luôn 💥 Những nguyên liệu #Chè_Khúc_Bạch tại Bếp Chè Thái + 1 túi bột làm chè khúc bạch + 1 túi bột kem whipping cream + 1 túi hạnh nhân + 1 túi hạt chia + 1 túi long nhãn hưng yên + 1 túi bột matcha cao cấp để tạo mùi và màu + 1 túi bột cacao + 1 túi đường phèn 1 Set nấu được tận 30 chén khúc bạch ngon lành mát rượi ☕️☕️ ( có thể chia làm 2 lần nấu ) Bên trong mỗi set luôn kèm hướng dẫn nấu cực kì đơn giản dễ làm , chị em không khéo cũng chẳng sợ bắt tay vào chiến thôiii 👩🏻‍🍳👩🏻‍🍳👩🏻‍🍳 Giá cực sốc dành cho các mẹ muốn kinh doanh ❗️❗️ LƯU Ý : KHÁCH ĐẶT HÀNG TẠI BẾP KHI NHẬN HÀNG SẼ CÓ LOGO NHƯ TRÊN HÌNH , KHÁCH KT HÀNG KĨ VÌ HIỆN TẠI CÓ NHIỀU CỬA HÀNG LẤY HÌNH ẢNH CỦA BẾP ĐỂ BÁN SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG 🍑 Mua hàng online, giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc 🛵🛵🛵 ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. ▶️ INBOX/CMT hoặc để lại SDT ngay để chúng tôi tư vấn trực tiếp và nhận ƯU ĐÃI. 💌💌 HOTLINE: ‭0979 277 703 💋💋 ZALO :0979 277 703 (sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #khucbach #chèkhúcbạch #feedback #yêubếp #bếpchèthái #khúcbạch #nguyênliệu #chengonnausan #nguyenlieuchecaocap #mónngon #nấuchè #chè #s
Xem thêm
#TOP 13

5 lá Gelatin Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

5 lá gelatin Đức, dùng để tạo đông thực phẩm,làm bánh lạnh: pudding, sữa chua, tiramisu, mousse, kẹo dẻo,... Hàng có sẵn, sỉ inbox giá cực tốt. --------------------------------- Vani shop - Đồ làm bánh: chuyên cung cấp dụng cụ, bao bì, nguyên liệu làm bánh chất lượng u
Xem thêm
#TOP 14

Bột Gelatine Ewald - Đức (Gói dùng thử)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Đức Date: 8/2024 (Có thể có date mới hơn) Bột gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Với tác dụng là chất tạo đông, đây là nguyên liệu cho các loại bánh Mousse, món thạch, tào phớ, cheesecake, tiramisu,... Sản phẩm là dạng bột, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi vậy mà có độ mịn và khả năng hòa tan cao, không bị vón cục khi sử dụng. Với chiết xuất collagen tự nhiên theo quy trình công nghệ cao, bột gelatine không chỉ giúp bạn có được những món ăn ngon mà còn an toàn và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, sản phẩm có đặc tính đông tốt, đặc biệt không mùi không gây khó chịu như cái loại gelatin khác, không làm ảnh hưởng tới mùi đặc trưng của món ăn, không chứa Carbohydrate Bạn có thể dùng để tạo đông cho nhiều món ăn như mousse, panna cotta, cheesecake, thạch, chè khúc bạch, tàu hũ, thịt đông,... ************************** - Khách nào muốn ghé nhà mua trực tiếp thì vui lòng liên hệ trước nhé. ^^ #dungcubanhgiare #khuonkhaylambanh #dungcubanh #thegioibanh #khoaitaychien #khuonbanhvuong #banhbonglancuon #nhietke #nhietkekeo #gelatinebot #gelatine
Xem thêm
#TOP 15

10 Lá gelatin Ewald (3.4g/lá)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Lá Gelatin Ewald - Xuất xứ: Đức - Thành phần: Được chiết tách 100% từ collagen của da lợn. - Công dụng: Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho món thạch, kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, bavarois, charlottes, chessecake… và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo khác. - Cách sử dụng: Ngâm lá Gelatine vào nước từ 5-7 phút, vớt ra vắt nhẹ để loại bỏ nước. + Đối với món nóng: cho trực tiếp lá gelatin đã vắt vào, quấy đều, gelatin sẽ hòa tan ngay + Đối với món lạnh: hâm nóng gelatin đã vắt (có thể dùng lò vi sóng làm tan chảy gelatin, khoảng 30s, thỉnh thoảng lấy ra xem được chưa rồi mới quay tiếp). Sau đó, cho món lạnh vào gelatin đã hòa tan. Làm lạnh từ 2-3 tiếng. - Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất. - Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. -------------------------- ☘ Xanh Shop - Đồ làm bánh 🏡 Số 1 ngõ 495/3 Nguyễn Trãi (Đối diện đường Lương Thế Vinh) - Thanh Xuân - Hà Nội ☎ 0915.35
Xem thêm
#TOP 16

10 Lá Gelatin Ewald (Đức)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ứng dụng: Dùng tạo đông thực phẩm, làm chè khúc bạch, sữa chua dẻo, các loại bánh lạnh như cheesecake, tiramisu,... Số lượng: 10 lá (Gói lẻ trong bọc nilong, hộp nguyên 1kg) Xuất xứ : Ewald
Xem thêm
#TOP 17

5 lá gelatin Ewald 3.3g/ lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gelatine được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn,… Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ..)... HSD: 5/2022 Chọn gelatine lá hay bột? Chọn lá hay bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm, chỉ khác là nếu sử dụng gelatine dạng lá, chúng ta biết được chính xác trọng lượng của lá (2g), còn với gelatine dạng bột thì do mỗi lần thực hiện với tỉ lệ rất ít, rất nhỏ nên khó có thể cân lường chính xác bằng cân bình thường được. 🌱 Cách sử dụng gelatine dạng lá: 1. Ngâm mềm Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. 2. Vắt ráo Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. 3. Hòa tan Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha :D).Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, ko đun, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin được tan hết. Lưu ý là không bao giờ thêm gelatin vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa. 4. Giữ đông Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức. 5. Gỡ ra khỏi khuôn Với vài món ăn, món tráng miệng sử dụng gelatine đòi hỏi phải lấy ra khỏi khuôn trước khi dùng, trong trường hợp đó: Đầu tiên các bạn hãy nhúng lưỡi dao trong nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy một đường vòng quanh thành bánh/khuôn thật nhẹ.Tiếp đến là lật ngược khuôn dưới vòi nước lạnh, cuối cùng là lắc nhẹ nhẹ khuôn cho bánh tự tách ra trên đĩa. 🌱Cách sử dụng gelatine dạng bột: Cách sử dụng giống như dùng gelatine lá, chỉ khác không phải vắt ráo nước, nghĩa là hòa tan gelatine bột trong nước lạnh rồi thực hiện các bước tiếp theo như lá. Liều lượng Dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng. Đối với bột là 6g bột cho 250ml chất lỏng Bảo quản Giữ lá gelatine nơi có ánh sáng, ẩm.Còn đối với gelatin bột, nếu gói đã được mở rồi thì phải sử dụng trong vòng 48h Các mẹ có thể làm: pudding, thạch, kẹo dẻo...cho bé ăn dặm. HSD: 5
Xem thêm
#TOP 18

Gelatin bột 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho món thạch, tào phớ hấp dẫn và ngon miệng Xuất xứ: Hàn Quốc HSD: 2 năm từ ngày sản xuất ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà
Xem thêm
#TOP 19

1 lá Gelatin hiệu Gelita Silver 2.5g - Gelatine Sheet (làm mousse, panna cotta, pudding, bánh, kẹo dẻo, thạch rau câu)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin là loại nguyên liệu được nấu từ xương và da động vật chứa hàm lượng protein cao giúp cho các món ăn, các loại bánh có kết cấu đông dẻo. - Gelatin đặc biệt được sử dụng nhiều trong các món tráng miệng như: chè khúc bạch, thạch, panna cotta, mousse,… - Cách dùng: làm mềm 1 lá gelatin 2.5g với 20g nước trong 15'. Sau đó chắt nước đi rồi chưng cách thuỷ hoặc quay trong lò vì
Xem thêm
#TOP 20

Lá Gelatin Đức (5 lá)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Trọng lượng: 1 lá =3.4->3.6g - Thành phần: 100% từ da lợn. - Hsd: 2024 - Xuất xứ: Đức - Sử dụng: Dùng tạo đông, nhũ hóa, làm đặc, kết dính, làm trong rượu, trộn với các nguyên liệu khác trong sản xuất thực phẩm Cách sử dụng: Ngâm lá Gelatine vào nước từ 5-7 phút, vớt ra vắt nhẹ để loại bỏ nước. – Đối với món nóng: cho trực tiếp lá gelatine đắt vắt vào, Gelatine sẽ hòa tan ngay – Đối với món lạnh: hâm nóng gelatine đã vắt (có thể dùng lò vi sóng làm tan chảy gelatine, khoảng 30 giây, thỉnh thoảng lấy ra xem được chưa rồi mới quay tiếp). Sau đó, cho món lạnh vào gelatine đã hòa tan. Làm lạnh từ 2-3 tiếng. - Xuất xứ
Xem thêm
#TOP 21

Bột gelatin của Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌵 Xuất xứ : Đức 🌵HSD : 5 năm ☎️ zalo 0968915153 ( sỉ lẻ nguyen lieu ) ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠ
Xem thêm
#TOP 22

Gelatine Hữu Cơ ( Gelatin Thế giới Ăn Dặm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU Date: tháng 1/2023 Quy cách 1 gói Trọng Lượng : Dạng bột 9 gram Dạng Lá 20 gram ( 12 lá) Gelatine là nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn như: Thạch, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... CÁCH SỬ DỤNG: Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông, một gói 9g bột Gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương 6 lá Gelatine). sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh. Với dạng lá cần ngâm Gelatine trước khi dùng. #gelatine #gelatin #ruf #bộtgel
Xem thêm
#TOP 23

Bột Gelatin RUF Hữu Cơ Nhập Khẩu Đức Không Biến Đổi Gen Làm Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo An Toàn Tiện Lợi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột Gelatin RUF Hữu Cơ Nhập Khẩu Đức Không Biến Đổi Gen Làm Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo An Toàn Tiện Lợi Top Seeds Cam Kết ✅ Sản phẩm nhập khẩu chính hãng. ✅ Date luôn mới nhất. ✅ Miễn phí đổi trả, hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng kém chất lượng ✅ Nhận hàng thanh toán trên toàn quốc. GELATIN HỮU CƠ LÀM THẠCH RAU CÂU, KẸO DẺO CHO BÉ THƯƠNG HIỆU RUF + Xuất xứ: Thương Hiệu RUF của Đức + Chứng nhận hữu cơ: Châu Âu + Trọng lượng: Gói 9g + Hạn sử dụng: 2/2025 THÀNH PHẦN: + Gelatin được chiết xuất từ da, lớp sụn của động vật. + Với tình trạng chăn nuôi sử dụng chất kích thích tăng trưởng, hoóc môn, kháng sinh và nhiều loại độc tố khác như hiện nay. Các loại độc tố thường tích tụ ở lớp mỡ dưới da và sụn động vật như bò, heo. GELATIN NGUYÊN LIỆU HỮU CƠ là lựa chọn an toàn cho các mẹ để chế biến các món ăn. ĐẶC ĐIỂM: Gelatin là nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn như: Thạch, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh. CÁCH SỬ DỤNG: + Dùng làm bánh kem, thạch và món tráng miệng an toàn với gelatin hữu cơ. + Một gói Gelatin 9g (tương đương 6 lá Gelatin) dùng cho 500 ml dung dịch lỏng. + Cho lượng bột gelatin vào 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông để chúng nở ra (sử dụng như hướng dẫn trên bao bì cho từng món
Xem thêm
#TOP 24

Gelatin Ewald 5 lá :3,3gr/1 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin dạng lá được làm bánh hay thạch. Sản xuất tại Đức Hạn sử dụng 2/2024 💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞 Fb dụng cụ giá
Xem thêm
#TOP 25

Lá Gelatin - Gelatine - Nhập Khẩu Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

LÁ GELATIN NHẬP KHẨU ĐỨC Xuất xứ: Đức Trọng lượng: 3,6g/ lá Quy cách đóng gói: 1 lá/ túi --------------- Gelatin là chế phẩm tạo ra từ chất collagen chiết xuất từ da, xương động vật hoặc từ thực vật. Trong chế biến thực phẩm, gelatin có tác dụng làm dầy, ổn định cấu trúc, tránh được hiện tượng tách lỏng sản phẩm. ✔️1 lá Gelatin bao nhiêu gam? 1 Lá gelatin nặng: 3.3gr ✔️ Lá Gelatin mua ở đâu? Bạn chỉ cần click vào nút mau ngay để ủng hộ shop nhé! :) ✔️ Cách sử dụng Lá Gelatin Dưới đây là nguyên tắc sử dụng lá gelatin, bạn cần thực hiện theo đúng thứ tự này, bởi đây được các chị em coi là nguyên tắc vàng. 1. Ngâm lá gélatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. 2. Vớt lá gélatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. 3. Hòa tan lá gélatine ✔️ Đối với các món lạnh (crèmes desserts, crème fouettée) Cho lá gélatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào micro-ondes quay chừng 15~20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). ✔️ Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, gelé, …): Cho trực tiếp lá gélatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng (gelé chẳng hạn), khuấy đều liên tục cho đến khi lá gélatine được tan hết. Lưu ý: Không bao giờ thêm gélatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gélatine sẽ bị không còn nữa. ✔️ Giữ đông: Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức. --------------------------------- 📍 Hotline: 0858 38 36 39 🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/kojin.vn 🏡 CS1: Tổ 7, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội 🏡 CS2: 53 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội --------------------------------- #gelatine #botketdong #botcodac #gelatinemuaodau #gelatinegiabao
Xem thêm
#TOP 26

Lá Gelatin hiệu Ewald đóng gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Galatin lá Ewald là nguyên liệu dùng rất nhiều cho làm bánh, rau câu đa công dụng Trọng lượng 3,4 gram Chuyên sử dụng cho ngành làm bánh, làm tàu hủ... *** Cam kết chỉ bán loại 1 Xuất xứ: Đức -Hsd: 3 năm Nhận đặt số lượng từ 1-100 hộp. Liên hệ nhanh: 076.509
Xem thêm
#TOP 27

10 lá gelatine (làm bánh, kẹo)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#TOP 28

Gói 10 lá Gelatin

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Rõ ràng nó là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người. Được dùng để làm chất tạo đông, Là nguyên liệu cho các món thạch, tào phớ ngon miệng Xuất xứ: Đức Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà
Xem thêm
#TOP 29

BỘT GELATIN EWALD ĐỨC (100gr) - LÀM CHÈ KHÚC BẠCH BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 Gelatin là chất làm đông được chiết xuất từ collagen có trong da và xương của các loài động vật (như da heo) và thực vật (trái cây, tảo đỏ…), gelatin có màu trong suốt hoặc hơi vàng, không mùi, không vị. Gelatin có công dụng làm chè khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. 💥 Gelatin là một thực phẩm quen thuộc, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, kẹo dẻo, thạch rau câu, kem, chè, thịt đông… Nó có tác dụng làm cho các nguyên liệu đông dẻo lại, ăn rất ngon và đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức. 💥 Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức Khối lượng tịnh: 100-1000gr/ gói Xuất xứ: Đức Thành phần: chiết xuất từ da lợn Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 36 tháng Inbox #Bếp ngay để nhận thông tin chi tiết 🌎 hoặc: ☎️ HOTLINE: ‭078 7384685 📬 ZALO : 0705882787 (sỉ ib zalo để Bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #chekhucbach #raucau #lambanh #botlambanh #botgelatin #botla
Xem thêm
#TOP 30

5 LÁ GELATIN 2,5G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Gelita, Đức. * Quy cách đóng gói: 5 lá x 2.5g (12.5g) hoặc 400 lá x 2.5g (1000g). * Thành phần: 100% gelatin. - Đây là thực phẩm 100% tự nhiên, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương,... - Có xuất xứ từ Đức, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - Với khối lượng được chia hợp lý và thời hạn sử dụng kéo dài đến 5 năm, bạn hoàn toàn có thể bảo quản và sử dụng bất cứ khi nào mà không lo về sự hư hỏng của sản phẩm. - Sản phẩm được đóng gói dưới dạng lá, giúp bạn có thể dễ dàng biết được trọng lượng cần thiết của gelatine để chuẩn bị nguyên liệu phù hợp với món ăn. - Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho các loại bánh Mousse, món thạch, tào phớ... * Cách dùng: Tùy mục đích sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt đ
Xem thêm

gelatin tiki

gelatin tiki
Trần Anh Thư
Viết bởi

Trần Anh Thư chính thức hợp tác cùng Thiều Hoa từ năm 2017. NTK luôn có những đột phá mới lạ trong thiết kế, từ đơn giản, nhẹ nhàng cho đến phá cách năng động. Cô nàng đã tạo được sự ấn tượng ngay khi còn ngôi trên ghế nhà trường. Phong cách thời trang của Anh Thư mang vẻ đơn giản nhưng thời thượng, được phái đẹp rất ưa chuộng.