Trần Anh Thư
Trần Anh Thư Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[OGANIC VALLEY] Bơ Ghee hữu cơ 212gr và 368gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Gelatin hữu cơ dạng bột Ruf 9g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột Nở/ Gelatin/ Men nở Hữu Cơ Ruf
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 gelatin hữu cơ

#TOP 1

[OGANIC VALLEY] Bơ Ghee hữu cơ 212gr và 368gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✨ Date T8/2021 (trên bao bì sản phẩm ghi theo định dạng mm/dd/yyyy) ✨ Trọng lượng: 368gr và 212gr ✨ Xuất xứ: Mỹ 🌱 Bơ ghee hữu cơ là sản phẩm được làm hoàn toàn từ sữa của loài bò ăn cỏ tự nhiên, trải qua các công đoạn chế biến thủ công theo tiêu chuẩn hữa cơ USDA. 🌱 Sản phẩm giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon tự nhiên. 🌱 Bơ Ghee có điểm khói cao nên thích hợp dùng trong các món chiên xào lửa cao. 🌱 Sản phẩm đựng trong hũ thuỷ tinh an toàn, không cần bảo quản tủ lạnh. Một hũ dùng được rấ
Xem thêm
#TOP 2

Gelatin hữu cơ dạng bột Ruf 9g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

☘️ BỘT GELATIN HỮU CƠ ☘️ • Trọng lượng: 9g gói • Brand: RUF • HDSD ~ Gelatin dùng để làm rau cau, pudding, panda cotton, chesecake, tiramisu, ... ~ Cách dùng: 1 gói 9g Gelatin ~ 500ml nước ( Tương đương 6 lá Gelatin ) Dùng bột tiện lợi hơn lá không cần phải ngâm mềm và vắt như lá Khi sử dụng hoà tan bột Gelatin với 5 muỗng nước lạnh để yên trong 10 phút rồi cho vào hỗn hợp cần làm
Xem thêm
#TOP 3

Bột Nở/ Gelatin/ Men nở Hữu Cơ Ruf

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Đức Date : 2023 *Bột nở hữu cơ có chứng chỉ Bio EU ❗️Chú ý: Bột nở KHÔNG phải Men nở. Bột nở không dùng để làm bánh mì, bánh bao, đế pizza... 👉tất cả công thức cần ủ bột đều sử dụng men nở chứ không phải bột nở. Bột nở hữu cơ chiết xuất thiên nhiên từ khoáng chất Reinweinstein an toàn cho các mẹ làm bánh ngọt (gato, muffin, bông lan,... ), bánh pancake,... cho bé và gia đình. � Có chứng chỉ Hữu cơ EU � Không chứa muối nhôm độc hại như bột nở bán trôi nổi trên thị trường hay các lò bánh mỳ, bánh ngọt. � MADE IN GERMANY *Men nở hữu cơ Ruf gói 9gr đủ dùng cho 500-700gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG QUÝ VỊ HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. Trọng lượng: 9gr/ gói Quy cách đóng gói: 1 bịch có 3 gói nhỏ mỗi gói 9gr *Bột gelatine hữu cơ Ruf Đức Chứng nhận hữu cơ châu Âu, không chứa hóa chất độc hại Date: 2023 Gói nhỏ 9g tương đương 6 lá gelatine, dùng cho 500ml nước Dạng bột tiện lợi Dùng làm các loại bánh ngọt, đồ tráng miệng, kẹo dẻo... Hdsd: hòa tan lượng bột gelatine thích hợp với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Bảo quản nơi khô thoáng. #Bộtgelatine #Bộtgelatinehữucơ #ruf #organic #gelatine #bánhngọt #làmbánh #bio #nguyênliệulàmbánh #organicshop #thựcphẩmhữucơchobé #baking #k
Xem thêm
#TOP 4

Bột nở, men nở, Gelatin , bột mì , bột bắp , bột năng , bột pancake Ruf bột làm bánh hữu cơ cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Đức Date: 04/2022 *Bột nở hữu cơ có chứng chỉ Bio EU ❗️Chú ý: Bột nở KHÔNG phải Men nở. Bột nở không dùng để làm bánh mì, bánh bao, đế pizza... 👉tất cả công thức cần ủ bột đều sử dụng men nở chứ không phải bột nở. Bột nở hữu cơ chiết xuất thiên nhiên từ khoáng chất Reinweinstein an toàn cho các mẹ làm bánh ngọt (gato, muffin, bông lan,... ), bánh pancake,... cho bé và gia đình. � Có chứng chỉ Hữu cơ EU � Không chứa muối nhôm độc hại như bột nở bán trôi nổi trên thị trường hay các lò bánh mỳ, bánh ngọt. � MADE IN GERMANY *Men nở hữu cơ Ruf gói 9gr đủ dùng cho 500-700gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG QUÝ VỊ HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. Trọng lượng: 9gr/ gói Quy cách đóng gói: 1 bịch có 3 gói nhỏ mỗi gói 9gr *Bột gelatine hữu cơ Ruf Đức Chứng nhận hữu cơ châu Âu, không chứa hóa chất độc hại Date: 2023 Gói nhỏ 9g tương đương 6 lá gelatine, dùng cho 500ml nước Dạng bột tiện lợi Dùng làm các loại bánh ngọt, đồ tráng miệng, kẹo dẻo... Hdsd: hòa tan lượng bột gelatine thích hợp với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Bảo quản nơi khô thoáng. #Bộtgelatine #Bộtgelatinehữucơ #ruf #organic #gelatine #bánhngọt #làmbánh #bio #nguyênliệulàmbánh #organicshop #thựcphẩmhữucơchobé #baking #k
Xem thêm
#TOP 5

Gelatin hữu cơ Ruf 9gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin hữu cơ dạng bột Ruf- Gelatin hữu cơ Solo - Gelatin hữu cơ lá Ruf ☘1. Gelatin hữu cơ Ruf - dạng bột gói 9gram Thương hiệu: RUF * Trọng lượng: 9gr/gói - Xuất xứ: Đức - HSD: 2025 ☘2. Gelatin hữu cơ Ruf dạng lá- 20g- 12 lá (1,6gram/ lá) - Thương hiệu: Ruf - HSD: 1.2023 - Xuất xứ: Đức ☘3. Thương hiệu: Sobo * Trọng lượng: 9gr/gói - Xuất xứ: Đức - HSD: 2023 * Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU - Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... - Gelatine là một chế phẩm thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương (trừ xương bò nha)... Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine hữu cơ là giải pháp an toàn. CÁCH SỬ DỤNG: Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. LIỀU LƯỢNG: Một gói 9gr bột gélatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương với 6 lá gelatine) PUDDING XOÀI 🥭🥭🥭 🌱Nguyên liệu: ( Làm được 2 hủ) - 1/2 trái xoài (trái mình mua khoảng 3 lạng) - hơn 2 muỗng cafe (mcf) lưng Gelatin hữu cơ (muỗng nhỏ loại cho bé ăn) - 70ml sữa công thức or sữa tươi(nếu bé trên 1 tuổi và có thể bỏ whipping cream thay thế 1/2 sữa) 🌱Cách làm: 💧Phần xoài: - Ngâm 1 mcf Gelatin với 5 mcf nước, để 10phut để Gelatin tan. - Cạo phần thịt xoài và rây nhuyễn (bỏ phần sơ) - Hấp cách thuỷ Gelatin đến khi tan hết sau đỏ đổ vào phần xoài ra rây. - Trộn đều gelatin và xoài; đổ liền vào 2 hủ thuỷ tinh (mỗi hủ khoảng 1/2 thôi)-> Đậy nắp và bỏ hủ thuỷ tinh vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-3h thì xoài sẽ đông 💧Phần sữa: (Làm sau 1-3 h, khi phần xoài đã đông) - Ngâm hơn 1 muỗng cafe Galetin với 5 mcf nước - Bỏ phần sữa công thức đã pha (hoặc có thêm Whippingcream thì bỏ vào luôn) vào chén và hấp cách thuỷ, sữa nóng tiếp tục đổ Gelatin đã ngâm vào, quậy đều ➡️ tắt bếp. - Đổ vào 2 hủ xoài trên kia, để nguội và bỏ ngăn mát tủ lạnh. Tầm 1-3h sẽ đông hết. Lưu ý: phần sữa dạng nước nên b cho nhiều gelatin xíu nhé =========
Xem thêm
#TOP 6

Bột Gelatine/Gelatin hữu cơ Ruf 9g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine 20gr và 50gr e chia túi zip ạ Thành phần: - Bột galatine hữu cơ. - Không chứa gluten. - Nguồn gốc: Đức. - Chứng nhận hữu cơ EU (DE -OKO-001) Công dụng: - Sử dụng để làm thạch, bánh kem, các món tráng miệng. - Đơn giản, dễ dàng thực hiện thành công. - Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để sử dụng khi cần. Cách sử dụng: - Cho một lượng bột galatine vào nước lạnh để chúng nở ra sau đó sử dụng như hướng dẫn trên bao bì cho từng món ăn. - 1 gói phù hợp với 500ml nước lỏng. Date: 10
Xem thêm
#TOP 7

5 LÁ GELATINE 2,5G (GELATIN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Gelita, Đức. * Quy cách đóng gói: 5 lá x 2.5g (12.5g) hoặc 400 lá x 2.5g (1000g). * Thành phần: 100% gelatin. - Đây là thực phẩm 100% tự nhiên, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương,... - Có xuất xứ từ Đức, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - Với khối lượng được chia hợp lý và thời hạn sử dụng kéo dài đến 5 năm, bạn hoàn toàn có thể bảo quản và sử dụng bất cứ khi nào mà không lo về sự hư hỏng của sản phẩm. - Sản phẩm được đóng gói dưới dạng lá, giúp bạn có thể dễ dàng biết được trọng lượng cần thiết của gelatine để chuẩn bị nguyên liệu phù hợp với món ăn. - Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho các loại bánh Mousse, món thạch, tào phớ... * Cách dùng: Tùy mục đích sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt đ
Xem thêm
#TOP 8

Combo Bột Nở/ Gelatin/ Men nở Hữu Cơ Ruf

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Đức Date : 2023 *Bột nở hữu cơ có chứng chỉ Bio EU Chú ý: Bột nở KHÔNG phải Men nở. Bột nở không dùng để làm bánh mì, bánh bao, đế pizza... tất cả công thức cần ủ bột đều sử dụng men nở chứ không phải bột nở. Bột nở hữu cơ chiết xuất thiên nhiên từ khoáng chất Reinweinstein an toàn cho các mẹ làm bánh ngọt (gato, muffin, bông lan,... ), bánh pancake,... cho bé và gia đình. Có chứng chỉ Hữu cơ EU Không chứa muối nhôm độc hại như bột nở bán trôi nổi trên thị trường hay các lò bánh mỳ, bánh ngọt. MADE IN GERMANY *Men nở hữu cơ Ruf gói 9gr đủ dùng cho 500-700gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG QUÝ VỊ HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. Trọng lượng: 9gr/ gói Quy cách đóng gói: 1 bịch có 3 gói nhỏ mỗi gói 9gr *Bột gelatine hữu cơ Ruf Đức Chứng nhận hữu cơ châu Âu, không chứa hóa chất độc hại Date: 2023 Gói nhỏ 9g tương đương 6 lá gelatine, dùng cho 500ml nước Dạng bột tiện lợi Dùng làm các loại bánh ngọt, đồ tráng miệng, kẹo dẻo... Hdsd: hòa tan lượng bột gelatine thích hợp với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Bảo quản nơi khô th
Xem thêm
#TOP 9

GELATINE HỮU CƠ SOBO NHẬP KHẨU ĐỨC 9 gram (Gelatin lá/ Bột Gelatin)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine Hữu Cơ là giải pháp an toàn. Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong các công thức nấu ăn. Gelatine được sử dụng trong công thức làm các món bánh như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecake, tiramisu và các món tráng miệng lạnh… Thành phần: Làm từ xương và da lợn hữu cơ nguyên chất (thành phần được chứng nhận hữu cơ) Hướng dẫn sử dụng (dạng lá) : Ngâm lá Gelatine trong nước lạnh 10 phút sao cho tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. Cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Có thể sử dụng trong chất lỏng nóng hoặc lạnh, tùy thuộc vào công thức. Bỏ hỗn hợp đã được pha vào trong tủ lạnh trong vài giờ (tốt nhất là qua đêm) để có được thành phẩm tuyệt hảo nhất. Hướng dẫn sử dụng (dạng bột) : Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Có thể sử dụng trong chất lỏng nóng hoặc lạnh, tùy thuộc vào công thức. Bỏ hỗn hợp đã được pha vào trong tủ lạnh trong vài giờ (tốt nhất là qua đêm) để có được thành phẩm tuyệt hảo nhất. Liều lượng: Một gói 6 lá gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng ((tương đương với 1 túi 9g bột gelatine) Lưu ý : Không nấu sôi gelatine trên bếp. Bảo quản: Lưu trữ mát và khô. Xuất xứ: Đức Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm Chứng nhận hữu cơ EU Xuất xứ : Đức Hạn sử dụng : 05
Xem thêm
#TOP 10

[Chính Hãng] GELATINE HỮU CƠ RUF - ĐỨC - ORGANIC gelatin -Date 2025

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hàng Chính Hãng nhập trực tiếp từ Amazon Germany - không qua trung gian. Hàng được vận chuyển bằng đường Air - Có Bill đầy đủ. Hạn sử dụng: gelatin organic 2025 (có chứng nhận hữu cơ EU). gelatine thường: 2022 (không có chứng nhận hữu cơ EU) Gelatine RUF hữu cơ - gelatin của Đức: - KHÔNG MÙI, KHÔNG BẤT KỲ CHẤT HÓA HỌC NÀO - THÀNH PHẦN: 100% bì heo nuôi organic (heo ăn thức ăn organic). - TL: 9g/ gói - Dùng để làm đông thực phẩm khi làm bánh... - Có chứng chỉ hữu cơ châu Âu Bio Eu. CÁCH SỬ DỤNG: - 1 gói 9gram này sử dụng được cho 500ml dung dịch (sữa, smoothie, pudding,... ). - hòa 1 gói với 6 thìa nước nguội. Khuấy đều. Để nghỉ 10 phút. - sau đó hòa dần dần vài thìa dung dịch đã chuẩn bị sẵn (xoài xay, pudding,... ) vào chỗ hỗn hợp gelatine ở trên, hòa dần dần và khuấy đều đến khi tan hết. Sau đó bỏ tủ lạnh 6 tiếng trở lên cho nó đông lại. - đối với hỗn hợp cần đun nấu, sau khi để gelatine trộn nước nguội đã nghỉ 10 phút, bạn cho thẳng vào dung dịch đã đun nóng (chú ý: không đun nấu tiếp). Hòa tan rồi để nguội, cất tủ 6 tiếng để nó đông. -------- CÔNG THỨC KẸO DẺO CHIP CHIP ORGANIC: (sưu tầm từ bạn Ngọc Nguyễn page Ăn dặm 3in1) Món này dành cho các bé trên 8m ăn thô tốt .... 🍀Nguyên liệu : - 1 gói gelatin 9gr - 5gr đường thốt nốt hữu cơ - Nước ép trái cây để tạo màu cho kẹo: thanh long đỏ , cam, nho, hồng, rau chùm ngây. Mỗi loại 50ml - Khuôn làm kẹo 🍀 Cách làm : - Cho gelatin vào chén cùng với ít nước để gelatin nở ra . - Chia 5gr đường thốt nốt đều vào 5 loại nước ép . Khuấy để đường tan hoàn toàn . - Bắt 1 loại nước ép lên bếp . Khi nước vừa sôi. Cho 1/5 lượng gelatin đã ngâm với nước vào nấu cùng . Sau 2’ thì tắt bếp - Cho hỗn hợp vừa nấu vào khuôn - Lần lượt các loại nước ép kia cũng tương tự v ạ. ☘️ Khi đổ khuôn xong các mom đợi hỗn hợp nguội r cho vào tủ lạnh ngăn mát . Sau 2 tiếng là các bé ăn dc r ạ . ❤️ Kẹo làm được dẻo và thơm ngon như siêu thị bán v các mom ạ . Chúc các mom thành
Xem thêm
#TOP 11

gelatin hữu cơ bio

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Đức Bột Gelatine Ruf được chiết xuất từ chính collagen có trong da và xương của động vật, không sử dụng thức ăn tổng hợp, kháng sinh hay bất cứ chế phẩm công nghiệp nào. Cách chế biến: dùng làm thạch, bánh kem, các món tráng miệng Cách sử dụng: dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm
Xem thêm
#TOP 12

Gelatin/Pudding/Agar/Men Nở/Bột nở/ Vani Hữu Cơ RUF

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin/Pudding/Agar/Men Nở/Bột nở/ Vani Hữu Cơ RUF Bột Gelatine Hữu cơ Ruf Hạn dùng 8/2024 Quy cách : 1 gói Trọng lượng : 9 gram Sản xuất tại Đức Đường vani Hạn dùng 2/2021 trở lên Quy cách : 1 gói Trọng lượng : 8gram Sản xuất tại Đức Agar Hạn sử dụng: 9/2021 Xuất xứ: Đức Trọng lượng: 15gr/ gói Quy cách đóng gói: 01 hộp có 02 gói nhỏ 15gr BỘT LÀM PUDDING Vị VANI Hạn Dùng: 06/2021 hoặc date mới hơn Xuất Xứ: Đức Trọng Lượng 40g Quy cách 1 gói MEN NỞ KHÔ HỮU CƠ RUF 9G + Xuất xứ: Đức + Chứng nhận hữu cơ Châu Âu + Trọng lượng: Túi 9g + Hạn sử dụng: 10/2020 Bột Nở Hữu Cơ Ruf Hạn dùng 6/2021 Quy cách 1 gói 20g Sản xuất tạ
Xem thêm
#TOP 13

Rong Biển Hữu Cơ Tách Muối Alvins, Ivenet Nhập Khẩu Chính Hãng Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hsd: 6/2021 Quy cách: 1 hộp 10 gói. Mỗi gói 2g có 8 lá rong biển Được sản xuất từ nguồn rong biển được trồng hữu cơ tại vùng biển Hàn Quốc. Rong biển hữu cơ có 2 loại: - Ivenet (xanh) có bổ sung thêm DHA và Canxi. Vì có bổ sung thêm dầu DHA nên hsd ngắn hơn Alvins (vàng) - Alvins (vàng) tự nhiên 100% Snack rong biển hữu cơ tách muối Hàn Quốc cho các bé iuu em về nhìu ạ 🥰🥰🥰 🌵🌵🌵Rong biển ăn liền cán dẹt, giòn, thơm. Phù hợp ăn với cơm, hay nắm cơm cho bé cầm, ăn vặt như snack, .. ăn dặm vô tư do không thêm muối ngoài vị tự nhiên của rong (kiểu tảo kombu nấu dashi có vị tự nhiên), các mẹ cho ăn thoải mái ạ 🍃 Lựa chọn rong biển là món ăn cho bé vì rong biển là nguồn dồi dào của vitamin C, canxi, sắt, chất xơ, protein, iot, kali, selen, magie và là nguồn phi động vật duy nhất cung cấp vitamin B12. Vitamin B12 là cần thiết cho chức năng nhận biết và hành vi. #rong_biển #rong_biển_hữu_cơ #tảo_biển #ăn_dặm #rongbienkhongdau #alvins #rongbienchobe #không_muối #rong_biển_ăn_liền #ă
Xem thêm
#TOP 14

[Mã MKBCSALE2 giảm 8% đơn 250K] Phô mai hữu cơ tách muối DENMARK Hàn Quốc gói 10 miếng (có kèm đá khô)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Các mom lưu ý: Phô mai này mềm hơn các loại phô mai khác, nên khi nhận dc hàng mom để lại vào tủ lạnh 2-3 tiếng để khi sử dụng bóc ra dễ dàng hơn ạ. Chất lượng vẫn đảm bảo thơm ngon ạ Phân loại - vị tự nhiên của nam Yang (dòng này shop e đã bán mấy nghìn cái rùi, chất lượng cũng như tp ding dưỡng của 2 hãng gần như nhau ạ - vị bí ngô Của Denmark - vị chuối Của Denmark E đưa đến các mẹ thêm Vị của phô mai thuộc hãng Denmark để bữa ăn của con thêm phong phú nhé ạ! Phô mai hữu cơ tách muối DENMARK Hàn Quốc 1. Phomai mềm hữu cơ Hàn Quốc? - Phomai Made in Korea và được cấp chứng nhận hữu cơ, sạch từ ngọn cỏ bò ăn. - Điểm cộng rất lớn đây là phomai tách muối, không đường nên rất tốt cho em bé, đặc biệt bé dưới 1 tuổi. - 1 miếng phomai 18g chứa 55kcal, bổ sung Cãni giúp con cao lớn, xương chắc khoẻ, VitD3 tăng khả năng hấp thụ canxi, VitA, Sắt và thậm chí là DHA giúp con thông minh. - Phomai mềm từng miếng dẹt ăn trực tiếp rất ngon, không bị bết dính hay dễ nghẹn như phomai cục. - Phomai là một sản phẩm dinh dưỡng, thơm ngon và hấp dẫn dành cho các bé trong độ tuổi ăn dặm. 2. Sử dụng cho bé từ mấy tháng: - Bé từ 6 tháng 3. Cách dùng: - Đối với bé nhỏ chưa Ăn thô tốt, mẹ có thể khuấy với bột, cháo để tăng hàm lượng dinh dưỡng. (Nhớ tắt bếp rồi cho phomai vào khuấy để phomai k bị mất chất). Một số món cháo ngon khi kết hợp với phomai như: cháo bí đỏ, cháo khoai, cháo Cá hồi, cháo trứng... - Xay chung với một số món sinh tố như bơ, chuối - Với các bé lớn hơn, đã Ăn thô ổn, các mẹ cho con ăn trực tiếp, hoặc làm cơm cuộn, sandwich, các món áp chảo, pizza, bánh flan, các loại bánh làm từ bột mì... 4. Dùng bao nhiều là đủ: - Các bé dưới 1 tuổi, có thể dùng 1/2-1 miếng/lần. Nên ăn cách ngày. Tuần 3-4 lần - Các bé trên 1 tuổi, có thể dùng 1 miếng mỗi ngày - Tốt nhất nên ăn vào buổi sáng, hạn chế ăn buổi tối. Bất kỳ thực phẩm nào, dù là nhiều dinh dưỡng, cũng nên ăn ở mức độ vừa phải, kết hợp đa dạng các loại thực phẩm sẽ tốt hơn. 5. Cách bảo quản: - Phomai tốt nhất là để tủ mát, để bảo quản được lâu nhất - Tuy nhiên, trong trường hợp ra ngoài các mẹ có thể mang theo, bảo quản nơi khô thoáng. Để ở nhiệt độ thường được tối đa 5-7 ngày. 6. So với phomai cục, phomai mềm Hàn Quốc có nhiều ưu điểm như: - Phomai hữu cơ và tách muối, k đường rất tốt (Trên thị trường k nhiều loại phomai làm được điều này) - Hàm lượng dinh dưỡng cao: Tới 130mg Canxi so với 17mg Canxi của phomai Cube - Bổ sung thêm các vi chất quan trọng và cần thiết mà nhiều loại phomai trên thị trường k làm được: VitD3, VitA, Sắt, DHA - Mềm, thơm, nhàn nhạt beo béo rất bắt miệng. Dễ ăn và dễ chế biến ra nhiều món ngon - Rất nhiều em bé kén ăn nhưng lại mê tít phomai mềm Hàn Quốc Giá đảm bảo rẻ nhất nhất ạ , hàng đi air , date siêu xa ạ ( loại này có đi cont cũng ko dc, vì đi cont về hết date l
Xem thêm
#TOP 15

Bột Gelatin hữu cơ Ruf Đức làm thạch rau câu, kẹo chip chip cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT GELATIN RUF Thương hiệu: Ruf Xuất xứ: Đức Trọng lượng: 9g Bột gelatin là nguyên liệu được chiết xuất từ collagen có trong da, xương của động vật và trong thực vật Trong nhiều công thức bánh, phần chuẩn bị nguyên liệu luôn nhắc tới bột gelatin. Ví dụ như trong cách làm kem tươi bắt buộc phải sử dụng tới bột Gelatin. Mặc dù cũng khá nhiều người đã từng nhìn thấy hoặc sử dụng bột gelatin rồi nhưng lại không hiểu rõ bột gelatin là gì và mua bột gelatin ở đâu? Bột gelatin là gì? Bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh…Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật ( tảo đỏ, trái cây,..) Hướng dẫn: CÁCH LÀM KẸO CHIPCHIP TỪ BỘT GELATINE RUF / Đức Nguyên liệu : - 2 gói bột gelatin hữu cơ 9gr = 18gr - 60ml nước lọc - 60ml nước hoa quả ép ( cam, dâu, chanh leo, cốt dừa, cacao…) - 30 gr đường ( đường thô, mật mía, mạch nha, tăng giảm theo khẩu vị với hoa quả ) - 1 khuôn silicon - 1 ống bơm hoặc thìa rót. Cách làm: - Cho 2 gói bột ra bát to. - Cho ½ phần nước lọc vào bát bột để yên cho bột nở 5p. - Nước hoa quả đun nhẹ hòa tan đường sau đó cho nước còn lại và phần bột đã nở vào nồi đun nhẹ trở lại – bắc bếp – rót vào khuôn silicon. Cách 1: Để khuôn vào tủ mát 30p – nhẹ nhàng. Khi kẹo đông tạo hình thành công là bỏ lọ kín để trong tủ mát. Chú ý : Kẹo đang ở chế độ lạnh ko nên để vào bên ngoài lâu và nóng sẽ bị chảy Cách 2: Sau khi cho vào khuôn có thể để ngoài cho tự đông khoảng từ 5 tiếng – 36 tiếng tùy theo nhiệt độ của môi trường bên ngoài , thành phẩm kẹo sẽ đông tự nhiên và thời gian bảo quản dc lâu
Xem thêm
#TOP 16

[DATE 02/2022] Dầu Ăn Dặm Hữu Cơ Ép Lạnh Quintesens Cho Bé Từ 4 - 36 Tháng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

DẦU ĂN DẶM HỮU CƠ ÉP LẠNH QUINTESENS (THÍCH HỢP CHO BÉ TỪ 4-36 THÁNG TUỔI) + Xuất xứ: Pháp + Chứng nhận hữu cơ: Châu Âu + Dung tích: Chai 250ml + Hạn sử dụng: Tháng 01 / 2021 THÀNH PHẦN: Dầu hướng dương, dầu oliu, dầu hạt lanh, dầu hạt cải, dầu hạt Và tảo biển. Dầu Quintsens đã kết hợp 5 loại dầu, tảo biển hoàn chỉnh và cân bằng giữa vitamin E, omega 3, omega 6, omega 9 và DHA cho sự phát triển toàn diện của bé: + Dầu oliu giàu omega 9, giàu vitamin E + Dầu hạt cải cung cấp omega 3 và omega 6 + Dầu hướng dương hữu cơ giàu vitamin E + Dầu hạt lanh, cung cấp lượng lớn omega 3 + Dầu hạt cân bằng omega 3, 6 và 8 axit amin thiết yếu + Tảo biển hỗ trợ phát triển não, hệ tim mạch và mắt ĐẶC ĐIỂM: Dầu ăn dặm QUINTESENS đạt giải thưởng: + Giải thưởng lớn của năm 2014 do các blogger, nhà báo và các web lựa chọn «Grand Prix des blogueurs 2014″ + Sản phẩm BIO tốt nhất năm 2015 do các bậc cha mẹ lựa chọn ( Meilleur produit Bio de l’année 2015) CÁCH SỬ DỤNG: Thêm 1 muỗng cà phê (4-5g) trong mỗi bữa ăn của bé (nấu cháo, súp, khoai tây nghiền, mì ống, nấu canh...) cho thêm vào khi đã nấu xong. ---------------------------------------------- 🍓🍓🍓 YUNIE BABY 🍓🍓🍓 😚📞 : 0342693700 - 0988741455 ⛪ 923 PHẠM VĂN BẠCH P12 GÒ
Xem thêm
#TOP 17

Bột hữu cơ làm bánh cho bé/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatin, pudding, bột nếp, bột nở, men nở, đường, bột gạo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một số loại bột thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha) Link shopee: https://shopee.vn/lienlebc?smtt=0.0.9 ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc mẹ Bum không câph nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. 💰35k/200gram (date 11/2021) 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod Red Mill: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- 💰37k gói lẻ 100gr (date 6/2021) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 9/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - 50k/ 100gram (date 4/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - 50k/100gram (2022) 🌱Yến mạch hữu cơ Bod Red Mill: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. :💰40k/100gram (date: 1/2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác): 40k /100gram (date 6/2021) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua :💰30k/100gram (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: 💰40k/40gram (date 8/2021) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :💰26k/20gram (9/2021) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết):💰26k/9 gram (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram/ 75k/ hộp. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 9/2021) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) :💰33k/9 gram (date 2/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. 39k/ gói 5g. (Date 5/2021) 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng.
Xem thêm
#TOP 18

Sốt Đậu Gà Hummus hữu cơ 180g ProBios

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : ProBios – Ý HSD: 30/04/2022 Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Gluten Free Thành phần : đậu gà 52%, dầu ô liu, nước, nước cốt chanh, hạt mè tách vỏ 5,2% , tỏi, muối biển Hummus là một món nhúng hoặc phết thơm ngon được làm từ đậu gà, tahini, chanh và gia vị. Nó thường được ăn ở Trung Đông và Địa Trung Hải được làm từ đậu gà nấu chín, nghiền nát, trộn với tahin (kem mè) và nước cốt chanh. Tuyệt vời để nhúng hoặc phết lên bánh mì nướng hoặc bánh quy giòn hoặc ăn kèm với rau. Trong khi nó có lượng calo cao hơn khoảng 5 lần so với salsa, nó có nhiều hơn hai lần chất xơ. Và mặc dù nó không cung cấp nhiều chất béo không bão hòa đơn lành mạnh như guacamole, nhưng nó cung cấp thêm khoảng 2,4 gam protein hummus được làm theo cách truyền thống, với dầu ô liu, bạn cũng sẽ nhận được một lượng chất béo không bão hòa đơn tốt cho tim mạch Rất ngon miệng. Kem mịn, không quá ngọt. Với một chiếc bánh mì ngon, chắc chắn đây là món ăn yêu thích của bạn trong bữa sáng Là một sản phẩm thuần chay, phù hợp với những người ăn chay. Sản phẩm có hương vị vô cùng thơm ngon, ít béo nên ăn không bị ngán, giúp tăng mùi vị cho thức ăn. Đây là một loại sốt được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ đến từ Ý Nếu có một cuộc thi dinh dưỡng dành cho nước chấm, món hummus sẽ chiến thắng ở hạng mục “ngon nhất toàn cầu” Hướng dẫn sử dụng : Dùng để phết với bánh mỳ ăn sáng. Dùng làm nước sốt thịt, cá nướng. Trộn salad, rau, thịt Pha nước chấm gỏi cuốn – Nấu súp – Làm gia vị cho món xốt, nước xốt và ăn kèm với các loại thức ăn ưa thích khác. Sốt đậu gà đôi khi sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn khi được thay thế các công thức chế biến món ăn có sử dụng bơ bình thường. Nhất là các món bánh cookies và brownies. #HUMMUS #sốt_đậu_gà #đậu_gà #sốt_đ
Xem thêm
#TOP 19

"GELATIN HỮU CƠ RUF"

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌿🌿GELATIN LÀ GÌ??? Xuất xứ: Đức Hạn Dùng: 2025 Gelatin là chế phẩm được tạo ra từ collagen chiết xuất ở phía dưới da, xương của động vật hoặc từ thực vật. Đây là một loại protein không vị, không mùi, chúng trong suốt hoặc có màu hơi vàng. Bột gelatin được sản xuất từ Gelatin, có tác dụng giúp ổn định cấu trúc thực phẩm, tránh hiện tượng tách lỏng để từ đó giúp thành phẩm có kết cấu bền hơn, đạt kết quả như mong đợi. Với các đặc tính trên, bột Gelatin được ứng dụng nhiều trong chế biến thực phẩm: Làm bánh, nấu chè, kẹo,... Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. ✅CÁCH SỬ DỤNG: - DẠNG LÁ : Trước tiên, bạn cần ngâm lá Gelatin trong nước lạnh cho nở mềm. Tỉ lệ nước sử dụng sẽ gấp 5 lần so với lá. Sau khoảng chừng 10 – 15 phút, bạn vớt lá Gelatin ra và bóp nhẹ cho ráo nước. – Đối với các món lạnh, Cho lá Gelatine đã ngâm và vắt ráo nước vào một chén nhỏ cùng với một muỗng canh nước. Sau đó, cho vào Lò Vi Sóng quay chừng 20 giây rồi đem hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện. – Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, gele,…): Bạn cho trực tiếp lá Gelatine đã ngâm và vắt ráo vào hỗn hợp nóng, dùng đũa khuấy đều liên tục cho đến khi lá Gelatine tan hết thì dừng lại. ⚠️Lưu ý: Tuyệt đối không cho Gelatine vào hỗn hợp đang sôi vì nhiệt độ quá nóng sẽ làm cho khả năng kết dính đông đặc của Gelatine không còn nữa. – Sau khi hoàn thành những bước trên, bạn cho thành phẩm của mình vào tủ lạnh để làm đông. Thời gian đông đặc sẽ tùy theo yêu cầu của công thức. - DẠNG BỘT: Cách sử dụng Gelatin dạng bột giống như Gelatine dạng lá, chỉ khác là dạng bột chúng ta sẽ không vắt ráo được mà chỉ hòa tan một lượng nước sao cho phù hợp rồi thực hiện các bước tiếp theo. Liều lượng hòa tan Gelatin dạng bột với nước theo tỉ lệ: 6 gram Gelatine bột với 250ml chất lỏng. ✅Cách Bảo Quản : Đối với dạng lá bạn để Gelatine nơi có ánh sáng và độ ẩm cao. Còn đối với dạng bột, nếu đã mở gói thì bạn nên sử dụng trong vòng 48h. ✅CÁC MÓN ĂN DẶM SỬ DỤNG GELATIN NHƯ: Sữa chua dẻo Jelly sữa bí ngô Pudding xoài - dừa Pudding yến mạch đu đủ Mousse dưa hấu / mousse bơ Kẹo dẻo trái cây ................... KidStore cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. #gelatin #gelatinlá #gelatinbột #gelatinruf #gelatinăndặmchobé #gelatin_làm_bánh #Gelatin_Đức #Gelatin_làm_bánh_cho_bé #Bột_gelatin #Gelatin_dùng_cho_bé_mấy_tháng #Gelatin_hữu_cơ_ch
Xem thêm
#TOP 20

Bột Gelatine/Gelatin hữu cơ Ruf 9g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine 20gr và 50gr e chia túi zip ạ Thành phần: - Bột galatine hữu cơ. - Không chứa gluten. - Nguồn gốc: Đức. - Chứng nhận hữu cơ EU (DE -OKO-001) Công dụng: - Sử dụng để làm thạch, bánh kem, các món tráng miệng. - Đơn giản, dễ dàng thực hiện thành công. - Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để sử dụng khi cần. Cách sử dụng: - Cho một lượng bột galatine vào nước lạnh để chúng nở ra sau đó sử dụng như hướng dẫn trên bao bì cho từng món ăn. - 1 gói phù hợp với 500ml nước lỏng. Date: 10
Xem thêm
#TOP 21

15 loại gia vị hữu cơ cho bé ăn dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

combo 15 loại: tỏi, hành, quế, paprika, sả, gừng, tiêu, nghệ, cà ri, lá chanh, ngũ vị hương, oregano, thyme, basil, rosemary. mình tách lẻ từ hũ nguyên của NSX, 2 hãng Jackie's kitchen và Lalaland, đảm bảo 100% hữu cơ, ko phải dòng nhập khẩu theo kg chia lẻ đâu ạ. Mọi người có thể so sánh hũ lẻ và hũ nguyên sẽ thấy. mỗi hũ bột là 15gr, hũ lá thơm 5gr (chỉ tính trọng lượng nguyên liệu) hũ thủy tinh được tiệt trùng sấy khô sạch sẽ bằng máy tiệt trùng của em Chuột nhà mình. p/s: duy nhất ngũ vị hương tự nhiên Lalaland chưa có chứng nhận hữu cơ ạ, mới dừng lại ở thực phẩm sạch. date 1/2
Xem thêm
#TOP 22

Gelatin Hữu Cơ Ruf

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Nở/ Pudding/ Đường Vani/ Gelatin Hữu Cơ Ruf Date 2021 - 2024 (tuỳ loại) Toàn bộ các nguyên liệu sử dụng làm các món bánh, thạch dành cho bé của thương hiệu Ruf dòng sản phẩm hữu cơ Bio 100% an toàn việc chế biến món ăn cho bé. � Có chứng chỉ Hữu cơ EU � Không chứa muối nhôm độc hại như bột nở bán trôi nổi trên thị trường hay các lò bánh mỳ, bánh ngọt. � MADE IN GERMANY 1.Men nở hữu cơ Ruf gói 9gr đủ dùng cho 500-700gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. 2.Một gói gelatin 9g có thể dùng trong 500ml nước (tương đương 6 lá gelatin) 3. Pudding Hoà 1 gói pudding với 1 chút sữa lạnh, rồi đổ hỗn hợp này vào 500ml sữa đun sôi, vừa đun vueaf khuấy đều tay, nhỏ lửa thêm 2'. Sau đó đổ ra khuôn, để nguội cgo vào ngăn mát tủ lạnh Mẹ có thể thêm nước ép dâu, nho,,kiwi, cherry 4. Đường vani dùng cho các loại bánh quy, bánh ngọt, bánh kem, bánh tráng miệng.. 1 gói dùng được cho 500ml nước hoặc 1lít sữa Gói 8 gram dùng được cho 3-4 bánh gato lớn. 5. Bột rau câu agar hoà với nước (lượng nước tuỳ theo món mẹ muốn chế biến) đun sôi, kết hợp cũng các loại hoa quả để tăng hươ
Xem thêm
#TOP 23

Bột Gelatine/ Gelatin Hữu cơ Ruf 9g (Date 2025)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍮 Bột gelatine hữu cơ RUF 🎈 Gelatine là 1 chế phẩm thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương (trừ xương bò)... 👉Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine Hữu Cơ là giải pháp an toàn. 👉Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn. Gelatine làm được các món bánh như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... 🍀LIỀU LƯỢNG: 1 gói 9g bột Gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương 6 lá Gelatine). 🍀 CÁCH SỬ DỤNG: Dùng Gelatine dạng bột rất tiện lợi vì không phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. HSD: 2021 Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU. Trọng lượng: 9g/gói Thương hiệu: RUF. Cách sử dụng gelatin bột: hoà tan gelatin vào nước lạnh theo tỉ lệ: 6g gelatin với 250ml chất lỏng, khuấy đều. Sau đó, tuỳ theo thực hiện món lạnh hay nóng mà thực hiện bước tiếp theo. – Đối với các món lạnh (như crèmes desserts, crème fouettée): Cho gelatin vào nồi đun cách thuỷ hoặc cho vào vào lò vi sóng quay 20-30s cho tan hết, sau đó đổ vào hỗn hợp lạnh – Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, tiramisu): Bạn cho trực tiếp gelatin vào hỗn hợp nóng, dùng đũa khuấy đều liên tục cho đến khi gelatin tan
Xem thêm
#TOP 24

(Date 2025) Gelatin Hữu Cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🎀 Gelatin là chế phẩm thu được sau quá trình nâu da động vật (da heo), xương (trừ xương bò). Hiện nay, tình trạng chăn nuôi tràn lan, sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng thì Gelatin hữu cơ là giải pháp an toàn 🎀 Gelatin là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn được sử dụng hàng ngày ✅ Công dụng: làm bánh, râu câu, panna cotta, kẹo dẻo, ... ✅ 1 gói 9 gr có thể làm đông 500ml chất lỏng ( tương đương 5 ~ 6 lá gelatin) ✅ HDSD: Sử dụng Gelatin dạng bột rất tiện lợi vì không phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hoà tan Gelatin với 4-6 muỗng nước lạnh để yên trong 10’, rồi cho vào hỗn hợp cần làm đông ✅ Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU Thương hiệu RUF Xuất xứ: Đức Date: gói 9g ( 2025 ) gói 20g ( 2
Xem thêm
#TOP 25

Bánh Mì Hữu Cơ Babydream Cho Bé 7m+

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌾 𝗕𝗔́𝗡𝗛 𝗠𝗜̀ 𝗛𝗨̛̃𝗨 𝗖𝗢̛ 𝗕𝗔𝗕𝗬 𝗗𝗥𝗘𝗔𝗠 🌾 𝘋𝘢̀𝘯𝘩 𝘤𝘩𝘰 𝘣𝘢𝘣𝘺 7𝘮+ Nhà có bé ăn dặm thì bánh mì hữu cơ khôg thừa đâu ạ, lâu lâu đổi món cháo bánh mì bé lại ăn thun thút chứ cháo gạo hoài cũng ngán đó nha Đ𝘢̂𝘺 𝘭𝘢̀ 𝘣𝘢́𝘯𝘩 𝘮𝘪̀ 𝘩𝘶̛̃𝘶 𝘤𝘰̛ 𝘤𝘶̉𝘢 Đ𝘶̛́𝘤. Đ𝘢̃ 𝘭𝘢̀ 𝘩𝘶̛̃𝘶 𝘤𝘰̛ 𝘵𝘩𝘪̀ 𝘭𝘢̀ 𝘴𝘪𝘦̂𝘶 𝘴𝘢̣𝘤𝘩 ! 𝘉𝘰̂́ 𝘮𝘦̣ 𝘯𝘦̂𝘯 𝘤𝘩𝘰 𝘤𝘰𝘯 𝘢̆𝘯 𝘵𝘩𝘢𝘺 𝘷𝘪̀ 𝘤𝘩𝘰 𝘤𝘰𝘯 𝘢̆𝘯 𝘣𝘢́𝘯𝘩 𝘮𝘪̀ 𝘷𝘯 𝘮𝘶𝘢 𝘵𝘢̣𝘪 𝘴𝘪𝘦̂𝘶 𝘵𝘩𝘪̣ 𝘯𝘩𝘦́ 😉 ✨ Bánh bổ sung những dinh dưỡng cực tốt cho bé từ lúa mì 🍞 ✨ Baby nào đang trong giai đoạn mọc răng cầm cái bánh này gặm thì đúng là sướng đời luôn, hết ngay ngứa lợi vì bánh dạng cứng, cắn giòn tan, nhưng khi cắn vào trong miệng rồi thì lại tan trong miệng 🤤 Ngoài ra mẹ có thể chế biến món " 𝘚𝘰𝘶𝘱 𝘚𝘶̛̃𝘢 𝘉𝘢́𝘯𝘩 𝘔𝘪̀ 𝘵𝘩𝘰̛𝘮 𝘯𝘨𝘰𝘯 " cực kì bổ dưỡng cho con! 𝙉𝙜𝙪y𝙚̂𝙣 𝙡𝙞𝙚̣̂𝙪 đ𝙤̛𝙣 𝙜𝙞𝙖̉𝙣 + 1 𝘩𝘰̣̂𝘱 𝘴𝘶̛̃𝘢 𝘵𝘶̛𝘰̛𝘪 (hoặc sct) + 𝘝𝘢̀𝘪 𝘭𝘢́𝘵 𝘣𝘢́𝘯𝘩 𝘮𝘪̀ 𝘩𝘶̛̃𝘶 𝘤𝘰̛ 𝘉𝘢𝘣𝘺 𝘋𝘳𝘦𝘢𝘮 👉🏻 𝘊𝘩𝘪̉ 𝘤𝘢̂̀𝘯 𝘴𝘶̛̃𝘢 𝘢̂́𝘮 1 𝘤𝘩𝘶́𝘵 𝘵𝘩𝘰̂𝘪 𝘣𝘢́𝘯𝘩 𝘮𝘪̀ 𝘴𝘦̃ 𝘵𝘶̛̣ 𝘮𝘦̂̀𝘮, 𝘬𝘰 đ𝘶𝘯 𝘲𝘶𝘢 𝘯𝘰́𝘯𝘨 𝘭𝘢̀𝘮 𝘴𝘶̛̃𝘢 𝘮𝘢̂́𝘵 𝘤𝘩𝘢̂́𝘵 Xuất Xứ: Đức Date: 12-2021 .#Bánh_mì_hữu_cơ #Babyd
Xem thêm
#TOP 26

(Link mới)Bột hữu cơ làm bánh cho bé/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatin, pudding, bột nếp, bột nở, men nở, đường, bột

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Link cũ bị xóa nên Mẹ Subon tạo link mới này nhé ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc mẹ Subon không câph nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ Markal là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. 40k/200gram 🌱 Bột bắp hữu cơ Markal: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- 💰37k gói lẻ 100gr (date 1.2022) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 7.2022 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - 50k/ 100gram (date 5/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - 50k/100gram (5/2021) 🌱Yến mạch hữu cơ Đức: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. :💰40k/100gram (date: 2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Thái: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác): 40k /100gram (date 6/2022) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua :💰30k/100gram (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: 💰40k/40gram (date 8/2022) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :💰29k/20gram (8/2022) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết):💰26k/9 gram (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram/ 75k/ hộp. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 2022) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) :💰33k/9 gram (date 11/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. 39k/ gói 5g. (Date 2022)
Xem thêm
#TOP 27

Date 2022 _Gelatin lá hữu cơ Bio Eward 12 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Với thương hiệu Bio Eward không còn xa lạ gì với các mẹ nói riêng và người làm bếp nói chung . Loại lá tiện hơn bột ở chỗ bạn biết chính xác dùng bao nhiêu g mà ko phải đong đếm và bảo quản đảm bảo hơn dạng bột. (Thường là 3 lá gelatine - tương đương 5g cho 250ml chất lỏng) 👉👉👉Cách sử dụng: 1. Ngâm mềm: Ngâm trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. 2. Vắt ráo: Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. 3. Hòa tan: - Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha :D). - Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin đưuọc tan hết. Lưu ý là không báo giờ thêm gelatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa. 4. Giữ đông Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Liều lượng: dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng, 12 lá cho 1L chất lỏng #Shopme
Xem thêm
#TOP 28

Bánh Tráng Gạo Lứt Hữu Cơ 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

🌼THÀNH PHẦN: Bánh tráng được làm từ 100% gạo lứt lúa mùa 6 tháng. Mùa sắc tự nhiên không phẩm màu. 🌼CÔNG DỤNG: Chắc hẳn mọi người cũng đã biết công dụng của hạt gạo lứt rồi đúng không nè. Gạo lứt có nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ của chúng ta vì có chứa nhiều chất xơ, canxi, vitamin B, B2, B6, B12, E, K. Gạo lứt là loại gạo được xay xát vừa đủ để bỏ lớp vỏ trấu và giữ nguyên lớp vỏ cám và mầm. Gạo lứt và gạo trắng khác nhau ở mức độ trong quá trình xay xát, nếu gia tăng mức độ xay xát lên thì gạo lứt sẽ trở thành gạo trắng. Tuy nhiên hàm lượng dinh dưỡng chứa trong vỏ cám cao, rất giàu các khoáng chất và vitamin vì thế gạo lứt sẽ bảo tồn được những dưỡng chất này. Hơn nữa, mức chỉ số đường huyết của gạo lứt cũng thấp hơn so với gạo trắng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, sử dụng gạo lứt có thể làm giảm nồng độ cholesterol trong máu, cùng với một số yếu tố nguy cơ gây bệnh tim, đột quỵ và tiểu đường loại 2. 🌼CÁCH DÙNG: Thấm nước bánh tráng ướt đều bề mặt cho bánh mềm ra. Sau đó cuốn với bún gạo lức, rau xà lách, rau thơm, nấm, thành món gỏi cuốn, bì cuốn ăn liền rất dẻo & ngon. HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Cơ sở sản xuất : khu công nghiệp Đồng Nai - Việt Nam trọng lượng 200gr - 500gr Sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. Sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền. #banhtranggaolut #banhtranggaolutmua6
Xem thêm
#TOP 29

Bột gelatine gelatin hữu cơ Ruf / Sobo 9gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine 20gr và 50gr e chia túi zip ạ Thành phần: - Bột galatine hữu cơ. - Không chứa gluten. - Nguồn gốc: Đức. - Chứng nhận hữu cơ EU (DE -OKO-001) Công dụng: - Sử dụng để làm thạch, bánh kem, các món tráng miệng. - Đơn giản, dễ dàng thực hiện thành công. - Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để sử dụng khi cần. Cách sử dụng: - Cho một lượng bột galatine vào nước lạnh để chúng nở ra sau đó sử dụng như hướng dẫn trên bao bì cho từng món ăn. - 1 gói phù hợp với 500ml nước lỏng. Date: 10
Xem thêm
#TOP 30

Bột Hữu Cơ Làm Bánh Cho Bé (Gelatin, Pudding, Bột nở, Vani Hữu Cơ RUF)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Làm Bánh Cho Bé Sản xuất tại Đức: - Bột Bắp hữu cơ 100g - Bột Mì hữu cơ 200g - Bột Năng hữu cơ 100g - Pudding vanni hữu cơ 1 gói - Gelatin hữu cơ 1 gói - Bột Nở hữu cơ 1 gói - Bột Nở hữu cơ mẫu mới 1 gói - Vụn dừa 50g * Date 2022: HSD 12 tháng kể từ ngày sản xuất (Shop luôn cập nhật Date mới nhất) #gelatine #botbap #botmi #botnang #botsan #pud #pudding #puding #thucphamhucochobe #thucphamhuucooganic #oganic #thucphamhuuco #botno #huuco #doanchobe #botlambanhchobe #botlambanh #andamchobe #andam #botchobe #đậu_hữu_cơ #hạt_hữu_cơ #hatdinhduong #chiale #chia #quinoa #hatke #Sotto #diêm_mạch #đậu_lăng #đậu_gà #yến_mạch #organic #thực_phẩm_hữu_cơ #hatngucoc #gelatin #ruf #bộtgel
Xem thêm

gelatin hữu cơ

gelatin hữu cơ
Trần Anh Thư
Viết bởi

Trần Anh Thư chính thức hợp tác cùng Thiều Hoa từ năm 2017. NTK luôn có những đột phá mới lạ trong thiết kế, từ đơn giản, nhẹ nhàng cho đến phá cách năng động. Cô nàng đã tạo được sự ấn tượng ngay khi còn ngôi trên ghế nhà trường. Phong cách thời trang của Anh Thư mang vẻ đơn giản nhưng thời thượng, được phái đẹp rất ưa chuộng.