Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[SALE SỐC 3 NGÀY] Gạo Lứt Tím Than Sóc Trăng 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Gạo lứt tím than Sóc Trăng- thiện phát 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Gạo Lứt Tím Than 1Kg - Gạo Ông Thọ - Đặc sản Sóc Trăng, Cơm thơm mềm dẻo, tốt cho người tiểu đường, giảm cân
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 gạo tím than

[SALE SỐC 3 NGÀY] Gạo Lứt Tím Than Sóc Trăng 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo Lứt Tím Than Sóc Trăng 1kg- Gạo Lứt Tím Than Thiện Phát Ngon Dẻo Gạo lức tím than là loại gạo thực dưỡng chứa hàm lượng anthocyamin rất cao (khoảng 0.4%), một chất màu thiên nhiên có rất nhiều hoạt tính sinh học quý. HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CÓ TRONG GẠO TÍM THAN: Chất đạm (protein): trên 10% Chất GABA (Gama Amino Butyric Acid): 6.4 pmm. Mầm gạo chứa chất GABA (Gama Amino Butyric Acid) Các Vitamin B1, B6, B12 Các nguyên tố khoáng chất: can-xi, ma-giê, kẽm…. Trong cùng là tinh bột, là chất cung cấp năng lượng chính cho người Á Đông. Hàm lượng chất can – xi trong gạo tím than Sóc Trăng cao. Hàm lượng đạm (protein) cao, giúp nên tạo trạng thái đầy bụng (giả no). CÁCH NẤU GẠO TÍM THAN SÓC TRĂNG. Vo gạo tím than Sóc Trăng 1 lần nhưng phải vo nhanh để hạn chế làm mất màu tím của gạo. Tỉ lệ gạo và nước: khoảng 1 chén gạo tím than Sóc Trăng với 2 chén nước. Nấu lâu hơn gạo thường 1 khoảng thời gian. THÔNG TIN SẢN PHẨM Xuất xứ: Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí, sóc trăng, Việt Nam Thành phần: 100% gạo lứt tím ST. Sử dụng 6 tháng kể từ ngày đóng gói Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Gạo lứt tím than Sóc Trăng- thiện phát 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÁCH NẤU GẠO TÍM THAN SÓC TRĂNG. Vo gạo tím than Sóc Trăng 1 lần nhưng phải vo nhanh để hạn chế làm mất màu tím của gạo. Tỉ lệ gạo và nước: khoảng 1 chén gạo tím than Sóc Trăng với 1.6 chén nước (hơn 1 chén rưỡi chút ít) Nấu lâu hơn gạo thường 1 khoảng thời gian. THÔNG TIN SẢN PHẨM Xuất xứ: Sóc Trăng, Việt Nam Quy cách: 1kg/túi Thành phần: 100% gạo lứt tím ST. Hạn Sử dụng 3 tháng Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực
Xem thêm

Gạo Lứt Tím Than 1Kg - Gạo Ông Thọ - Đặc sản Sóc Trăng, Cơm thơm mềm dẻo, tốt cho người tiểu đường, giảm cân

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 6 tháng Thương hiệu: Gạo Ông Thọ Thành phần: 100% gạo lứt tím Gạo tím than là loại gạo chứa nhiều chất đạm ( trên 10% protein), lớp cám chứa rất nhiều Vitamin nhóm B. Mầm gạo chứa GABA - là chất giúp giảm nhẹ bệnh mất trí nhớ, làm lành các tổn thương ở gan và thận trong thời kì đầu, giảm bệnh cao huyết áp, tiểu đường. Nếu gạo đỏ chứa nhiều sắt thì gạo tím than chứa nhiều Calci hơn, giúp hạn chế loãng xương, mau lành xương bị gãy. Gạo không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ có tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị của bệnh nhân. - Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin trong gạo tím than rất cao (0,4%). Đây là chất chống oxy hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây ung thư do phóng xạ, hóa chất, chất này cũng có công dụng kháng viêm, giảm acid uric trong máu. Có thể nấu riêng hoặc trộn với gạo đỏ để tăng hiệu lực phòng vệ của cơ thể. Liều lượng tùy theo sự trải nghiệm của từng người. LỢI ÍCH SỨC KHỎE KHI ĂN GẠO LỨT TÍM THAN - Chứa lượng chất chống oxy hóa cao giúp ngăn ngừa hoặc làm giảm nguy cơ phát triển của các bệnh ung thư hay bệnh tim - Khả năng chống viêm - Có lợi cho sức khỏe tim mạch và huyết áp - Cải thiện tiêu hóa, giúp giảm cân hiệu quả - Tốt cho sức khỏe của gan - Điều chỉnh lượng đường trong máu, góp phần kiểm soát bệnh tiểu đường - Cải thiện chức năng của não - Giảm sự phát triển của tế bào ung thư CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT TÍM THAN - Vo gạo nhanh bằng nước sạch để tránh mất màu tím của gạo ( so với gạo lứt đỏ thì gạo lứt tím không cần ngâm trước do đặc tính của gạo là mềm dẻo) - Nấu cơm theo tỷ lệ 1 gạo / 1,5 - 1,7 nước - Nấu khoảng 1h - 1h30 để cơm chín đều - Thưởng thức cơm khi còn nóng Nhai chậm và thưởng thức vị ngọt của cơm, mùi thơm đặc trưng của gạo lứt tím than. Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Công dụng của gạo lứt đỏ có thể khác nhau tùy theo cơ địa và thể trạng của từng người #gaoluttim #gaolut #gaolutden #gaoluttimthan #gaotimthan #gaotimsoctrang #gaoankieng #gaotieuduong #gaogiamcan #gaolutgi
Xem thêm

Gạo Lứt Tím Than Sóc Trăng 2kg - Cơm mềm dẻo, mùi thơm đặc trưng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng tịnh: 2kg Xuất xứ: Sóc Trăng, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 3 tháng Đóng gói: Gói 2kg Thương hiệu: Gạo tím than Thành phần: 100% gạo tím Sóc Trăng Sản xuất: DNTT Hồ Quang Trí Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo tím than là loại gạo chứa nhiều chất đạm ( trên 10% protein), lớp cám chứa rất nhiều Vitamin nhóm B. Mầm gạo chứa GABA - là chất giúp giảm nhẹ bệnh mất trí nhớ, làm lành các tổn thương ở gan và thận trong thời kì đầu, giảm bệnh cao huyết áp, tiểu đường. Nếu gạo đỏ chứa nhiều sắt thì gạo tím than chứa nhiều Calci hơn, giúp hạn chế loãng xương, mau lành xương bị gãy. Gạo không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ có tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị của bệnh nhân. - Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin trong gạo tím than rất cao (0,4%). Đây là chất chống oxy hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây ung thư, chất này cũng có công dụng kháng viêm, giảm acid uric trong máu. Có thể nấu riêng hoặc trộn với gạo đỏ để tăng hiệu lực phòng vệ của cơ thể. Liều lượng tùy theo sự trải nghiệm của từng người. LỢI ÍCH SỨC KHỎE KHI ĂN GẠO LỨT TÍM THAN - Chứa lượng chất chống oxy hóa cao giúp ngăn ngừa hoặc làm giảm nguy cơ phát triển của các bệnh ung thư hay bệnh tim - Khả năng chống viêm - Có lợi cho sức khỏe tim mạch và huyết áp - Cải thiện tiêu hóa, giúp giảm cân hiệu quả - Tốt cho sức khỏe của gan - Điều chỉnh lượng đường trong máu, góp phần kiểm soát bệnh tiểu đường - Cải thiện chức năng của não - Giảm sự phát triển của tế bào ung thư CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT TÍM THAN - Vo gạo nhanh bằng nước sạch để tránh mất màu tím của gạo ( so với gạo lứt đỏ thì gạo lứt tím không cần ngâm trước do đặc tính của gạo là mềm dẻo, Chú ý cần vo gạo nhanh để tránh mất màu tím của gạo.) - Nấu cơm theo tỷ lệ 1 gạo / 1,5 - 1,7 nước - Nấu khoảng 1h - 1h30 để cơm chín đều - Thưởng thức cơm khi còn nóng Nhai chậm và thưởng thức vị ngọt của cơm, mùi thơm đặc trưng của gạo lứt tím t
Xem thêm

Gạo Tím Than Sóc Trăng Bịch 2Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

GẠO TÍM THAN - Thương Hiệu Chú Hồ Quang Cua Cha đẻ của gạo ST25 Gạo Ngon Nhất Thế Giới. Là sản phẩm đặc sản của tỉnh Sóc Trăng, Sản phẩm độc đáo cực kỳ giàu chất chống oxid hóa gây ung thư, thống phong, tiểu đường... Gạo tím than là loại gạo chứa nhiều chất đạm (trên 10% protein), lớp cám chứa rất nhiều Vitamin nhóm B. Mầm gạo chứa GABA là chất giúp giảm nhẹ bệnh mất trí nhớ, làm lành các tổn thương ở gan và thận trong thời kỳ đầu, giảm bệnh cao huyết áp, tiểu đường... Nếu gạo đỏ chứa nhiều sắt thì gạo tím than chứa nhiều Calci hơn, giúp hạn chế loãng xương, mau lành xương bị gãy. Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin trong gạo tím than rất cao (0,4%). Đây là chất chống oxid hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây ung thư do phóng xạ, hóa chất..., chất này cũng có công dụng kháng viêm, giảm acid uric trong máu. Có thể nấu riêng hoặc trộn với gạo đỏ để tăng hiệu lực phòng vệ của cơ thể. Liều lượng tùy theo sự trải nghiệm của từng người. * Cách nấu: Khác với gạo đỏ cần ngâm trước khi nấu, gạo tím chỉ vo gạo và nấu với lượng nước cao hơn khối lượng gạo 60% (tỉ lệ 1 gạo/1,6 nước) và cần thời gian nấu dài hơn gạo trắng. Do vậy để thuận tiện mỗi ngày nên nấu một lần để ăn cho cả ngày. Chú ý cần vo gạo nhanh để tránh mất màu tím của gạo. Quy cách: 1 túi 2kg Hạn sử dụng: 3 tháng Sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền trong nước và trên toàn thế giới. Sản xuất và đóng gói: DNTN HỒ QUANG TRÍ - Ks. Hồ Quang Cua. Quý khách nhai chậm và thưởng thức Chúc quý khách sức khoẻ và ngon miệng
Xem thêm

Gạo lứt tím than (2kg) - Hút chân không

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Lứt_tím_than Đúng như lời đồn Không Tìm Được Điểm Chê, phải công nhận nó có sức hút kỳ lạ. Khách mua ăn ngon quá, khen, thế là bạn bè , người quen lại đua nhau mua hộ để ăn. Nói chung gạo Ngon Quên Lối Về Luôn, Còn bác nào chưa thử thì xin mời ạ 👉Đóng túi 2kg hút chân không đảm bảo Mà e nó hót ko phải vì màu sắc đâu ạ , mà công dụng rất là tuyệt vời. Gạo lứt tím được trồng tại các vùng của ĐBSCL, ✅Không sử dụng phân bón hóa học, ✅Không phun thuốc trừ sâu, ✅Gạo chỉ được bóc vỏ trấu bên ngoài, còn nguyên lớp cám bên trong, ✅Cơm gạo lứt tím rất dẻo, thơm ngọt, chứa nhiều vitamin và các chất xơ. Đặc biệt trong lớp lứt gạo tím rất giàu canxi và Anthocyanin (là chất phòng chống oxi hóa, giúp cho tế bào khoẻ mạnh, không bị phá vỡ dẫn tới ung thư). Cả Miền Bắc chưa nhà nào có gạo mới đâu ak.Shop xin cam kết bảo hành Mua Gạo Lứt chỉ có ❤️Dẻo , Mềm, Ngon, Không Cần Ngâm ❤️Từ trẻ con đến người già ai cũng ăn được , ngon ❤️Cực kỳ tốt cho Sk đặc biệt người Tiểu Đường, mở máu, Béo Phì, Các bệnh Xương khớp... Gạo lứt đóng gói 2kg hút chân không đảm bảo VSATTP Có Bán Buôn, lẻ Khắp các tỉnh Thành Giá Tốt
Xem thêm

Gạo Đặc Sản Sóc Trăng ST24 - túi ép chân ko 2kg - thơm ngon thượng hạng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Đặc Sản Sóc Trăng ST24 - Gạo Ngon Thượng Hạng - Đóng túi PE trắng trơn (khách hàng lưu ý đây là sản phẩm bán lẻ được đóng túi PE Zip trắng trơn, ko phải túi 5kg) Gạo ST24 từng được xếp trong top 3 gạo ngon nhất thế giới tại Hội nghị quốc tế lần thứ 9 về thương mại gạo được tổ chức tại Macau, Trung Quốc vào tháng 11/2017. Kỹ sư Hồ Quang Cua cho biết, gạo thơm ST24 được nghiên cứu lai tạo từ năm 2008. Từ năm 2016, ST24 bắt đầu nổi tiếng tại các thị trường tiêu thụ gạo mạnh như: chợ gạo Tân Trụ (tỉnh Long An), chợ gạo Bà Đắc (tỉnh Tiền Giang). So với nhiều loại gạo khác, ST24 cơ bản có sự khác biệt về độ dài của hạt, trừ đối với giống gạo "anh em" ST20. Gạo ST24 Việt Nam được bình chọn là gạo đạt chuẩn hạt dài, trắng trong, cơm dẻo vừa và có hương thơm mùi lá dứa. Đặc biệt, khi để nguội cơm vẫn ngon, không bị cứng. Về đặc tính, ST24 là giống lúa cứng và cao cây (110 – 115 cm), lá xanh bền, lâu tàn nên nuôi hạt tốt, thân cứng nếu bón phân cân đối không đổ ngã. ST24 chịu phèn, mặn tốt nên có thể trồng ở đất đồng hoặc luân canh lúa – tôm. Giống lúa ST24 không nhiễm bệnh sọc trong, đạo ôn lá và khoan cổ bông... Trong điều kiện thời tiết tốt, năng suất ST24 có thể đạt 8,5 tấn/ha. Không hàm lượng: Cadimi, aflatoxin Không dư lượng thuốc trừ sâu, diệt cỏ Không dùng hóa chất tạo mùi. Đây là loại gạo có chất lượng hảo hạng trên thị trường Việt Nam hiện nay. + Hạt gạo ST24 có chiều dài gần 8 mm, nhỏ hơn hạt gạo ST20 + Khi nấu chín hạt cơm trắng, giữ nguyên hạt hạt, xếp ngay ngắn nhau trông rất bắt mắt. + Cơm dẻo mềm (dẻo hơn cơm gạo ST20), để nguội vẫn mềm và không bị thiu. + Gạo được các Nhà hàng Cơm Niêu, các quán Cơm Niêu, Nhà khách… cao cấp dùng để nấu cơm niêu. Xuất xứ: Sóc Trăng Hạn sử dụng: 6
Xem thêm

Gạo Lứt Tím Than Sóc Trăng 2kg - Cơm mềm dẻo, mùi thơm đặc trưng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng tịnh: 2kg Xuất xứ: Sóc Trăng, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 3 tháng Đóng gói: Gói 2kg Thương hiệu: Gạo tím than Thành phần: 100% gạo tím Sóc Trăng Sản xuất: DNTT Hồ Quang Trí Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo tím than là loại gạo chứa nhiều chất đạm ( trên 10% protein), lớp cám chứa rất nhiều Vitamin nhóm B. Mầm gạo chứa GABA - là chất giúp giảm nhẹ bệnh mất trí nhớ, làm lành các tổn thương ở gan và thận trong thời kì đầu, giảm bệnh cao huyết áp, tiểu đường. Nếu gạo đỏ chứa nhiều sắt thì gạo tím than chứa nhiều Calci hơn, giúp hạn chế loãng xương, mau lành xương bị gãy. Gạo không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ có tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị của bệnh nhân. - Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin trong gạo tím than rất cao (0,4%). Đây là chất chống oxy hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây ung thư, chất này cũng có công dụng kháng viêm, giảm acid uric trong máu. Có thể nấu riêng hoặc trộn với gạo đỏ để tăng hiệu lực phòng vệ của cơ thể. Liều lượng tùy theo sự trải nghiệm của từng người. LỢI ÍCH SỨC KHỎE KHI ĂN GẠO LỨT TÍM THAN - Chứa lượng chất chống oxy hóa cao giúp ngăn ngừa hoặc làm giảm nguy cơ phát triển của các bệnh ung thư hay bệnh tim - Khả năng chống viêm - Có lợi cho sức khỏe tim mạch và huyết áp - Cải thiện tiêu hóa, giúp giảm cân hiệu quả - Tốt cho sức khỏe của gan - Điều chỉnh lượng đường trong máu, góp phần kiểm soát bệnh tiểu đường - Cải thiện chức năng của não - Giảm sự phát triển của tế bào ung thư CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT TÍM THAN - Vo gạo nhanh bằng nước sạch để tránh mất màu tím của gạo ( so với gạo lứt đỏ thì gạo lứt tím không cần ngâm trước do đặc tính của gạo là mềm dẻo, Chú ý cần vo gạo nhanh để tránh mất màu tím của gạo.) - Nấu cơm theo tỷ lệ 1 gạo / 1,5 - 1,7 nước - Nấu khoảng 1h - 1h30 để cơm chín đều - Thưởng thức cơm khi còn nóng Nhai chậm và thưởng thức vị ngọt của cơm, mùi thơm đặc trưng của gạo lứt tím t
Xem thêm

1KG GẠO LỨT TÍM THAN SÓC TRĂNG (gạo đen, cơm tím)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Dẻo- thơm- ngon- dễ nấu- giàu dinh dưỡng ạ 🌱🌱Tên SP: Gạo lứt tím than 🌱🌱Xuất xứ: Gạo miền Tây Nam bộ (Sóc Trăng) 🌱🌱Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 🌱🌱Quy cách đóng gói: 1000gram - Gạo lứt tím than là loại ngũ cốc rất phổ biến cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. - Gạo lứt tím than chứa nhiều chất đạm (trên 10% protein), lớp cám chứa nhiều vitamin nhỏ B. - Mầm gạo chứa GABA giúp giảm nhẹ bệnh mất trí nhớ, làm lành tổn thương ở gần, thận trong thời kỳ đầu, giảm bệnh cao huyết áp, tiểu đường,... - chứa nhiều canxi giúp hạn chế bệnh loãng xương, mau lành xương bị gãy. - Hàm lượng Anthocyanin trong gạo lứt tím than rất cao (0,4%), đây là chất chống oxy hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây ung thư do phóng xạ, hóa chất, kháng viêm, giảm acid uric trong máu. 🌱🌱Cách nấu gạo tím than: - Vo gạo bằng nước sạch (cần vo nhanh để tránh mất màu tím của gạo; gạo tím mềm nên không cần ngâm trước khi nấu giống các loại gạo lứt khác). - Gạo và nước được chia theo tỷ lệ 1 chén gạo tương đương 1,5 - 1,7 chén nước. - Thời gian nấu khoảng 1h -1h30 (thời gian nấu lâu hơn gạo trắng). Cơm nấu chín có màu tím thẫm, dẻo mềm, có mùi thơm đặc trưng. Nên ăn cơm khi còn nóng lúc vừa nấu xong sẽ ngon hơn. 🌱🌱 Lưu ý: mua ở Combo sỉ 10 kg nhé bạn. #gaoluttimthan #bachhoaonline #dacsanviet #tragaolut #tragiamcan #giamcan #giamgiasoc #giamcanan
Xem thêm

[Túi nilong] Gạo Lứt Đen Phúc Thọ - Gạo Công ty cổ phần giống cây trông trung ương (Vinaseed) - Tomvangfood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Liên Hệ Đặt Hàng Nhanh Nhất: 0963 021090 - 0912 021090 #GẠO_ĐEN_PHÚC_THỌ GIẢM CHOLESTEROL, NGĂN NGỪA MỠ MÁU, TỐT CHO TIM MẠCH VÀ PHÒNG TRÁNH TIỂU ĐƯỜNG. Gạo đóng túi chân không: 1kg Xuất xứ:Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng ➡️Cơm thơm nức, dẻo dai, mềm như gạo nếp cẩm, ăn vị ngọt bùi, thanh thanh lại không bị ngán như gạo nếp. ➡️Công Dụng: Gạo đen Phúc Thọ rất giàu hàm lượng các hoạt chất sinh học (ASG. IP6, Ferulic acid...). chất xơ, protein, vitamins và khoáng chất. Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin gấp 4 lần so với đỗ đen. Nhờ vậy, gạo đen giúp tăng khả năng điều hòa huyết áp, hỗ trợ các chức năng tim mạch, tốt cho người bị tiểu đường. Gạo đen Phúc Thọ với thành phần dinh dưỡng phong phú rất phù hợp cho phương pháp thực dưỡng. ➡️Cách Dùng 1. Vo gạo một lần 2. Cho gạo và nước theo tỷ lệ 1:1.5. Ngâm 30 phút trước khi nấu. 3. Cho vài giọt dầu Oliu và 1 ít muối biển để vị cơm ngon hơn. #GẠO_LỨT_ĐEN_PHÚC_THỌ, #GẠO_LỨT , #TÔM
Xem thêm

Gạo lứt tím than dẻo túi 2KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GẠO LỨT TÍM THAN DẺO MỀM - DỄ ĂN DỄ NẤU - NẤU KHÔNG CẦN NGÂM Đóng gói: túi 2KG HSD: có in trên bao bì, HSD 6 tháng sau ngày sản xuất - NSX: Tháng 5.2020 (mới theo từng lô) - Xuất xứ: Việt Nam Gạo lứt tím than là một loại thực phẩm thực dưỡng tốt nhất hiện nay bởi chúng chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất trong gạo, giúp cơ thể người ngăn chặn được nhiều loại bệnh và kể cả ung thư. Vậy điều gì đã tạo nên điều kì diệu như thế trong loại gạo này, hãy cùng tìm hiểu về 9 tác dụng thần kì của gạo tím than đối với cơ thể con người. Gạo lứt tím than nhờ giàu vitamin và khoáng chất mà có được nhiều tác dụng và lợi ích cho cơ thể, ngoài ra thành phần chống oxy hóa cao là lợi thế vượt trội giúp loại gạo này được biết đến và sử dụng rộng rãi với mong muốn có được sức khỏe tốt hơn. Những tác dụng đặc biệt sau sẽ lí giải vì sau gạo tím than là loại gạo kì diệu và tốt cho sức khỏe như thế nào? 9 tác dụng thần kì của gạo lứt tím than: 1. Giảm cholesterol trong máu và ngăn ngừa máu nhiễm mỡ 2. Ngăn ngừa các bệnh về tim mạch 3. Kiểm soát tốt cân nặng và ngăn ngừa bệnh béo phì 4. Ngăn ngừa triệu chứng táo bón và hỗ trợ tiêu hóa tốt Ăn gạo lứt tím rất dễ tiêu và không gây ngán nên được nhiều bà mẹ cho con mình ăn thường xuyên trong các bữa ăn chính. Hệ thống tiêu hóa ở trẻ thường rất yếu và dễ bị nhiễm khoản nếu sử dụng thực phẩm không vệ sinh, do đó việc sử dụng gạo tím than này cho bữa ăn rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ, gạo mềm, dẻo và thơm ngon nên không gây cảm giác chán ăn, bỏ bữa ở trẻ. Ngoài ra, nó còn giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, nhuận tràng và lợi tiểu. 5. Kiểm soát tốt lượng đường trong máu: Chất xơ trong gạo lứt tím than giúp kiểm soát tốt bệnh đái đường Type 2 bởi trong gạo có nguyên phôi Vibigaba với tác dụng kìm hãm đường huyết. 6. Bổ sung dưỡng chất cho xương 7. Ngăn ngừa nguy cơ bị sỏi mật #gaolut #gaoluc #gaoluttim #gaoluttha
Xem thêm

Gạo Lứt Đen (Lứt Tím Than) Và Các Loại Gạo Lứt Hữu Cơ Giảm Cân Ăn Kiêng Eatclean Thực Dưỡng - Túi 1kg - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GẠO LỨT TÍM THAN Đặt Hàng: 0963 021090 - 0912 021090 Xuất Xứ: Sóc Trăng, Việt Nam Hạn Sử dụng: 6 tháng 👉Sản phẩm độc đáo cực kỳ giàu chất chống oxid hóa gây ung thư, thống phong, tiểu đường… 👉Gạo tím than là loại gạo chứa nhiều chất đạm (trên 10% protein), lớp cám chứa rất nhiều vitamin nhóm B. Mầm gạo chứa GABA_ là chất giúp giảm nhẹ bệnh mất trí nhớ, làm lành các tổn thương ở gan và thận trong thời kỳ đầu, giảm bệnh cao huyết áp, tiểu đường…Nếu gạo đỏ chứa nhiều sắt thì gạo tím than chứa nhiều Calci hơn, giúp hạn chế loãng xương, mau lành xương bị gãy. 🌾Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin trong gạo tím than rất cao (0,4%). Đây là chất chống Oxid hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây ung thư do phóng xạ, hóa chất…, chất này cũng có công dụng kháng viêm, giảm aciuud uric trong máu. Có thể nấu riêng hoặc trộn với gạo đỏ để tăng hiệu lực phòng vệ của cơ thể. Liều lượng tùy theo sự trải nghiệm của từng người. 👉Cách nấu: Khác với gạo lứt đỏ ST cần ngâm trước khi nấu, gạo tím chỉ vo gạo và nấu với lượng nước cao hơn khối lượng gạo 60% (tỉ lệ 1 gạo/ 1,6 nước) và cần thời gian nấu dài hơn gạo trắng. Do vậy để thuận tiện mỗi ngày nên nấu một lần để ăn cho cả ngày. Chú ý cần vo gạo nhanh tránh mất màu tím của
Xem thêm

Gạo lứt tím than Tôm Vàng 1kg, gạo dẻo ăn giảm cân

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Có 1 loại gạo lứt ăn vừa giảm cân giữ dáng, vừa nấu đơn giản như nấu gạo trắng, không cần ngâm, không cần sợ gạo lứt khô không nuốt được, đó chính là: GẠO LỨT TÍM THAN DẺO MỀM - DỄ ĂN DỄ NẤU - NẤU KHÔNG CẦN NGÂM Gạo đóng túi chân không: 1kg, rất tiện lợi để sử dụng, vì gạo lứt độ ẩm cao khui chân không ăn lâu hết rất dễ bị ẩm mốc Xuất xứ: Sóc Trăng - Việt Nam NSX: In trên bao bì HSD: 3 tháng từ NSX Bảo quản: trong túi hút chân không 3 tháng, sau khi khui chân không dùng ngon nhất trong 2 tuần, khách muốn bảo quản lâu hơn có thể mang gạo phơi qua ít nắng, hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (do đặc tính gạo lứt nguyên cám độ ẩm cao, dễ ẩm mốc khi ở nhiệt độ phòng lâu ngày). 👉Sản phẩm độc đáo cực kỳ giàu chất chống oxid hóa gây u ng thư, thống phong, t iểu đường… 👉Gạo tím than là loại gạo chứa nhiều chất đạm (trên 10% protein), lớp cám chứa rất nhiều vitamin nhóm B. Mầm gạo chứa GABA_ là chất giúp giảm nhẹ việc mất trí nhớ, làm lành các tổn thương ở gan và thận trong thời kỳ đầu, giảm cao huyết áp, t iểu đường… Nếu gạo đỏ chứa nhiều sắt thì gạo tím than chứa nhiều Calci hơn, giúp hạn chế loãng xương, mau lành xương bị gãy. 🌾Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin trong gạo tím than rất cao (0,4%). Đây là chất chống Oxid hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây u ng thư do ph óng xạ, hóa chất…, chất này cũng có công dụng chống viêm, giảm aciuud uric trong máu. Có thể nấu riêng hoặc trộn với gạo đỏ để tăng hiệu lực phòng vệ của cơ thể. Liều lượng tùy theo sự trải nghiệm của từng người. 👉Cách nấu: gạo tím chỉ cần vo gạo và nấu với lượng nước cao hơn khối lượng gạo 45% (tỉ lệ 1 gạo/ 1,4-1.5 nước) và cần thời gian nấu dài hơn gạo trắng. Do vậy để thuận tiện mỗi ngày nên nấu một lần để ăn cho cả ngày. Chú ý cần vo gạo nhanh tránh mất màu tím của gạo. #Gaoluttim #gaolutdeo #gaolutden #gaophuctho #totchosuckhoe #giamcan #lutdodienbien #hutchankhong #gaohutchankhong #gaoluc #gaolucdeo #gaoluchutchankhong #gaodeo #gao #gaongon #gaosach #botgaolut #heathy #eatclean #gaolut #shopngocthy #thegioigaolut #eatclea
Xem thêm

GẠO LỨT tím than siêu dẻo gói 2kg .

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Liên Hệ Đặt Hàng 0986678516 #GẠO LỨT TÍM THAN GIẢM CHOLESTEROL, NGĂN NGỪA MỠ MÁU, TỐT CHO TIM MẠCH VÀ PHÒNG TRÁNH TIỂU ĐƯỜNG. Gạo đóng túi chân không: 2KG Xuất xứ:Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng ➡️Cơm thơm nức, dẻo dai, mềm như gạo nếp cẩm, ăn vị ngọt bùi, thanh thanh lại không bị ngán như gạo nếp. ➡️Công Dụng: Gạo đen” là loại gạo có màu tím đậm, dù đã nấu hay chưa. Loại gạo này được bán dưới dạng “chưa xay xát”, với lớp vỏ ngoài nguyên vẹn. Cho đến ngày nay, không dễ dàng có thể mua được gạo đen; loại gạo này rất đáng giá và được người dân châu Á quan tâm đặc biệt trong nhiều thế kỷ và xu hướng tiêu thụ ngày càng cao ở Châu Âu, Bắc Mỹ. Vìgạo đen có giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất sắt , chất xơ , vitamin ; các chất chống oxy hóa (antioxidants) hơn hẳn gạo lứt (Brown Rice) Lợi ích sức khỏe của gạo đen: + Phòng chống bệnh ung thư + Phòng ngừa bệnh đái tháo đường + Phòng chống bệnh tim mạch + Phòng chống bệnh Alzheimer + Ngăn ngừa những cơn đau tim Theo một nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị lần thứ 240 của Hội Hóa học Mỹ (ACS)tại Boston (Mỹ) ngày 27/8/2010, “một thìa cám gạo đen có nhiều chất chống oxi hóa hơn một thìa quả việt quất và nó cung cấp nhiều chất xơ, vitamin E, nhưng ít đường”. Gạo đen liên quan nhiều đến lợi ích sức khỏe, những nghiên cứu gần đây đã phát hiện thêm nhiều công dụng khác: Sử dụng gạo đen để giảm nguy cơ về bệnh tim và ung thư; cao huyết áp, tuần hoàn máu, sức khỏe tổng thể dường như tốt hơn nếu thêm gạo đen trong khẩu phần ăn của họ. Bởi vì, đây là loại gạo đặc biệt chứa nhiều chất chống viêm và là nguồn tuyệt vời các chất chống oxi hóa, nó có thể giúp tránh các bệnh Alzheimer và tiểu đường và một số loại bệnh khác ➡️Cách Dùng 1. Vo gạo một lần 2. Cho gạo và nước theo tỷ lệ 1:1.5. Ngâm 30 phút trước khi nấu. 3. Cho vài giọt dầu Oliu và 1 ít muối biển để vị cơm ngon hơn. #GẠO_LỨT_TIM_THAN#GẠO
Xem thêm

Gạo lứt đen Nutrichoice Tím Than 500gr - Gói nhỏ tiện lợi - Thơm ngon dẻo ngọt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SIÊU THỰC PHẨM THẾ KỶ 21 Gạo lứt đen rất hiếm. Gạo lứt đen ngày xưa mệnh danh "cấm gạo", chỉ dành cho vua chúa, nhằm bồi bổ sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Nay được biết đến như "siêu thực phẩm" thế kỷ 21. Đây chính là loại gạo giàu dinh dưỡng nhất. Gạo lứt đen chứa nhiều chất chống oxy hóa anthocyanin, rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, bệnh nhân tim và giúp hoạt động não. Bên cạnh đó, gạo giàu chất xơ nên không tăng đường trong máu. Và giàu cả chất sắt, do đó là nguồn tốt cho người ăn chay. Đặc biệt. Tuy gạo lứt mệnh danh khô cứng khó ăn. Nhưng gạo lứt đen Nutrichoice thơm ngon dẻo ngọt và rất dễ nấu. Gạo đóng gói 500gr hút chân không, đạt chứng nhận an toàn thực phẩm của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ - FDA Nutrichoice đóng gói tiện lợi, thơm ngon bổ dưỡng và rất an toàn sức khỏe. Gạo mới, hạn sử dụng 1 năm. Đặt Mua Ngay. Để nấu gạo Nutrichoice ngon, Anh/Chị hãy: 💦Vo sơ bằng nước sạch 🔥 Canh nước nấu cơm tỷ lệ 1 gạo: 1,5-1,8 nước 💧 Ngâm gạo 20-30 phút 🍚 Nhấn nút nấu cơm như bình thường 🌟 Cơm chín.Anh/Chị mở nồi đảo đều. Rồi đậy nắp, đợi thêm 5 phút và thưởng thức 1. Giàu chất chống oxy hóa Màu đen sâu hoặc màu tím của gạo đen là một dấu hiệu việc giàu chất chống oxy hóa Anthocyanin. Giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, hạn chế các chuyển động gốc tự do có thể gây ra nhiều loại bệnh như tiểu đường và thậm chí là ung thư. Nó cũng có thể giúp cải thiện chức năng não và giảm viêm. 2. Chất khử độc tự nhiên Các chất phytonutrients có trong gạo đen giúp làm sạch cơ thể gây độc tố gây bệnh (do các gốc tự do) gây ra. Gạo đen giúp gan (một trong những chất giải độc quan trọng nhất của cơ thể) loại bỏ các chất không mong muốn thông qua hoạt động chống oxy hóa của nó. 3. Nguồn chất xơ tốt Gạo đen có khoảng 3 gram chất xơ mỗi nửa cốc gạo. Hàm lượng chất xơ phong phú này giúp điều chỉnh nhu động ruột, ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy và đầy hơi. Chất xơ giúp liên kết các độc tố và chất thải trong hệ thống tiêu hóa, và loại bỏ tất cả ra khỏi hệ thống khi hoàn thành chu trình tiêu hóa. Chất xơ cũng mang lại cho cơ thể bạn cảm giác no sau khi tiêu thụ. Điều này ngăn cản bạn ăn vào các thực phẩm béo khác, do đó giúp giảm cân. 4. Ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường Chất xơ có thể giúp glucose (đường) từ hạt được cơ thể hấp thụ trong thời gian dài hơn. 5. Ngăn ngừa nguy cơ béo phì Các nghiên cứu cho thấy biến thể gạo cũng có thể giúp ngăn ngừa tình trạng kháng insulin, thường liên quan đến nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường và béo phì. 6. Hàm lượng protein phong phú hơn Gạo đen cung cấp lượng protein cao. Nó chứa 8,5gms protein trong khẩu phần 100gms, trong khi gạo nâu và đỏ chứa 8gms và 7gms protein tương ứng cho cùng một khẩu phần. Gạo trắng chỉ chứa 6,8gms protein 7. Sức khỏe tim tốt hơn Gạo đen tác động tích cực đến mức cholesterol tốt của
Xem thêm

Gạo Lứt Tím Than Ông Thọ 1Kg -Cơm thơm mềm dẻo, tốt cho người tiểu đường, giảm cân [Đặc sản Sóc Trăng]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 6 tháng Thương hiệu: Gạo Ông Thọ Thành phần: 100% gạo lứt tím Gạo tím than là loại gạo chứa nhiều chất đạm ( trên 10% protein), lớp cám chứa rất nhiều Vitamin nhóm B. Mầm gạo chứa GABA - là chất giúp giảm nhẹ bệnh mất trí nhớ, làm lành các tổn thương ở gan và thận trong thời kì đầu, giảm bệnh cao huyết áp, tiểu đường. Nếu gạo đỏ chứa nhiều sắt thì gạo tím than chứa nhiều Calci hơn, giúp hạn chế loãng xương, mau lành xương bị gãy. Gạo không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ có tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị của bệnh nhân. - Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin trong gạo tím than rất cao (0,4%). Đây là chất chống oxy hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây ung thư do phóng xạ, hóa chất, chất này cũng có công dụng kháng viêm, giảm acid uric trong máu. Có thể nấu riêng hoặc trộn với gạo đỏ để tăng hiệu lực phòng vệ của cơ thể. Liều lượng tùy theo sự trải nghiệm của từng người. LỢI ÍCH SỨC KHỎE KHI ĂN GẠO LỨT TÍM THAN - Chứa lượng chất chống oxy hóa cao giúp ngăn ngừa hoặc làm giảm nguy cơ phát triển của các bệnh ung thư hay bệnh tim - Khả năng chống viêm - Có lợi cho sức khỏe tim mạch và huyết áp - Cải thiện tiêu hóa, giúp giảm cân hiệu quả - Tốt cho sức khỏe của gan - Điều chỉnh lượng đường trong máu, góp phần kiểm soát bệnh tiểu đường - Cải thiện chức năng của não - Giảm sự phát triển của tế bào ung thư CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT TÍM THAN - Vo gạo nhanh bằng nước sạch để tránh mất màu tím của gạo ( so với gạo lứt đỏ thì gạo lứt tím không cần ngâm trước do đặc tính của gạo là mềm dẻo) - Nấu cơm theo tỷ lệ 1 gạo / 1,5 - 1,7 nước - Nấu khoảng 1h - 1h30 để cơm chín đều - Thưởng thức cơm khi còn nóng Nhai chậm và thưởng thức vị ngọt của cơm, mùi thơm đặc trưng của gạo lứt tím than. Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. ----------------------------------- #gaoluttim #gaolut #gaolutden #gaoluttimthan #gaotimthan #gaotimsoctrang #gaoankieng #gaotieuduong #gaogiamcan #gaolutgi
Xem thêm

1kg Gạo Lứt Tím Than Hữu Cơ Sóc Trăng Vuông Tôm (Gạo Lứt Đen)- Ăn Kiêng, Phòng Bệnh, Giảm Cân, Thực Dưỡng – Nông Sản Quê

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo Lứt Tím Than Hữu Cơ (Gạo Lứt Đen) – Ăn Kiêng, Phòng Bệnh, Giảm Cân, Thực Dưỡng, Tốt Cho Sức Khỏe Gạo lứt tím than là loại gạo có lớp vỏ cám màu tím sẫm một cách tự nhiên. Lớp cám màu tím này mang một nguồn dinh dưỡng cực kỳ quý báu cho sức khoẻ con người NGUỒN GỐC Gạo Lứt Tím Than là giống gạo được lai tạo từ bởi kỹ sư Hồ Quang Cua – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng. Đó cũng là lý do tại sao nó thường được gọi là gạo tím Sóc Trăng. Gạo tím than có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều vi chất có lợi cho sức khỏe CÔNG DỤNG CỦA GẠO TÍM THAN 1. Gạo lứt giảm cân, tránh béo phì Gạo lứt tím than với những thành phần tuyệt vời như chất xơ sẽ giúp kiểm soát lượng calories trong cơ thể bạn giúp tạo cảm giác no lâu, gạt bay cảm giác thèm ăn, không tăng cân và lượng mỡ thừa trong cơ thể. Vì chứa nhiều chất xơ, nên gạo tím than có thể giúp bạn khống chế cân nặng dễ dàng hơn. Tất nhiên là phải có chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp 2. Cực tốt cho người bị tiểu đường Gạo tím than là loại gạo thực dưỡng chứa hàm lượng anthocyamin rất cao (khoảng 0.4%), một chất màu thiên nhiên có rất nhiều hoạt tính sinh học quí như khả năng chống oxi – hóa cao, hạn chế sự suy giảm sức đề kháng, kiềm hãm sự phát triển của tế bào ung thư vì thế hỗ trợ rất nhiều trong việc phòng tránh biến chứng của bệnh tiểu đường và phòng ngừa ung thư 3. Ngăn ngừa các bệnh về tim mạch Bên cạnh làm giảm lượng đường cũng như cholesterol trong máu có thể giúp ổn định đường huyết và giảm nguy cơ hình thành các mảng bám trong động mạch là nguyên nhân chính gây xơ vữa động mạch và tai biến mạch máu não 4. Hỗ trợ tiêu hóa tốt, ổn định đường ruột Việc sử dụng gạo lứt không dễ ngán và rất dễ tiêu, nên có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ, người già, đều rất dễ ăn. Gạo lứt tím than lại rất mềm, dẻo, thơm ngon nên không gây cảm giác chán ăn, giúp hệ tiêu hóa tốt, ổn định 5. Bổ sung chất cho cho xương Gạo rất giàu magiê và canxi, những thành phần cốt lói giúp xương chắc khỏe, tái tạo, thành hình xương và răng. Trong 1Kg gạo lứt tím cung cấp hơm 20% lượng magie cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Hấp thụ canxi dễ dàng giúp xương cứng cáp hơn nên phù hợp cho các trẻ suy dinh dưỡng và người già Gạo còn chứa nhiều chất tham gia các quan trình hoạt động của gan, thận và thần kinh. CÁCH NẤU - Vo gạo tím than 1 lần và vo nhẹ nhưng phải vo nhanh để hạn chế làm mất màu tím của gạo cũng như những vi chất đa dạng trên bề mặt hạt gạo - Tỉ lệ gạo và nước: khoảng 1 chén gạo tím than với 1.5 chén nước. - Nấu lâu hơn gạo thường 1 khoảng thời gian ĐÓNG GÓI: Túi bóng dẻo thực phẩm-hàn kín miệng túi theo tổng khối lượng khách đặt hàng BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát NĐG: Xem trên bao bì HSD: 12 tháng NÔNG SẢN QUÊ – SALLY SHOP – TRÂN TRỌNG CẢM ƠN Gạo lứt tím than (lứt đen) tốt cho sức khỏe! #luttimthan #gaoluttimthan #lutden #gaolutden #gaoluthuyetrong #gaolutgiamcan #gaolutankieng #gaogiamcan #gaoankieng #gaoluttim #gaotimthan #gaolut #gaoluttrang #gaoluthuuco #lutthanh
Xem thêm

(2kg) Gạo Lứt Đen Date Mới Nhất Liên Tục [Gạo Tím Than]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SMS/Zalo: 0934606789 #Gạo_lứt_tím_than (gạo lứt đen) giá phá đảo thị trường Hàng hot nên các bác nhanh tay nhé Gạo lứt tím được trồng tại các vùng của Đồng bằng sông Cửu Long ✅Không sử dụng phân bón hóa học, ✅Không phun thuốc trừ sâu, ✅Gạo chỉ được bóc vỏ trấu bên ngoài, còn nguyên lớp cám bên trong, ✅Cơm gạo lứt tím rất dẻo, thơm ngọt, chứa nhiều vitamin và các chất xơ. Đặc biệt trong lớp lứt gạo tím rất giàu canxi và Anthocyanin (là chất phòng chống oxi hóa, giúp cho tế bào khoẻ mạnh, không bị phá vỡ dẫn tới ung thư). 🌱🌱Cách nấu gạo tím than (gạo đen): - Vo gạo bằng nước sạch (cần vo nhanh để tránh mất màu tím của gạo; gạo tím mềm nên không cần ngâm trước khi nấu giống các loại gạo lứt khác). - Gạo và nước được chia theo tỷ lệ 1 chén gạo tương đương 1,5 - 1,7 chén nước. - Thời gian nấu khoảng 1h (thời gian nấu lâu hơn gạo trắng). Cơm nấu chín có màu tím thẫm, dẻo mềm, có mùi thơm đặc trưng. Nên ăn cơm khi còn nóng lúc vừa nấu xong sẽ ngon hơn. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất Em có bán buôn sll giá tốt nhất #gaolutden #gaoden #gaolutim #gaosach #gaodbscl #gaongon #gaolut #gao #gaoluttimthan #bachhoaonline #dacsanviet #tragaolut #tragiamcan #giamcan #giamgiasoc #giamcanantoan #totchosuc
Xem thêm

Gạo Lứt Tím Than Sóc Trăng Thiện Phát 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo Lứt Tím Than Sóc Trăng Thiện Phát 1kg Gạo lức tím than là loại gạo thực dưỡng chứa hàm lượng anthocyamin rất cao (khoảng 0.4%), một chất màu thiên nhiên có rất nhiều hoạt tính sinh học quí như khả năng chống oxi – hóa cao, hạn chế sự suy giảm sức đề kháng, kiềm hãm sự phát triển của tế bào ung thư vì thế hổ trợ rất nhiều trong việc phòng tránh biến chứng của bệnh tiểu đường và phòng ngừa ung thư. HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CÓ TRONG GẠO TÍM THAN: Chất đạm (protein): trên 10% Lớp sắc tố màu tím chứa Anthocyanin có tác dụng chống oxi – hóa mạnh, giúp giảm trừ nhiều bệnh trong đó có tiểu đường, thống phong (goute) có tính kháng viêm cao.. Chất GABA (Gama Amino Butyric Acid): 6.4 pmm. Mầm gạo chứa chất GABA (Gama Amino Butyric Acid) là một chất dẫn truyền thần kinh có công dụng ức chế giúp phục hồi trí nhớ trong trường hợp bệnh Parkinson, làm lành các tổn thương ở gan và thận. Các Vitamin B1, B6, B12 với các tính năng đã được biết, đặc biệt là kháng viêm và an thần. Các nguyên tố khoáng chất: can-xi, ma-giê, kẽm…. Trong cùng là tinh bột, là chất cung cấp năng lượng chính cho người Á Đông. CÔNG DỤNG CỦA GẠO TÍM THAN SÓC TRĂNG Hàm lượng anthocyanin trong lớp sắc tố màu tím của vỏ gạo tím than Sóc Trăng có tác dụng chống oxi – hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây ung thư, kháng viêm và giảm a-xit uric trong máu. “Thầy thuốc ở nhiều nước phương Tây ắt hẳn có lý do chính đáng khi cổ động dùng anthocyanin để phòng tránh biến chứng trong bệnh tiểu đường, trong điều trị hậu ung thư. Chất GABA – chất dẫn truyền thần kinh (có tác dụng ức chế) trong gạo tím than Sóc Trăng giúp an thần, giảm stress, trầm cảm và làm đẹp da nhờ làm thư giãn các cơ bắp. Hàm lượng chất can – xi trong gạo tím than Sóc Trăng cao nên có tác dụng phòng chống bệnh loãng xương. Hàm lượng đạm (protein) cao, giúp nên tạo trạng thái đầy bụng (giả no), rất có lợi cho người tiểu đường. CÁCH NẤU GẠO TÍM THAN SÓC TRĂNG. Vo gạo tím than Sóc Trăng 1 lần nhưng phải vo nhanh để hạn chế làm mất màu tím của gạo. Tỉ lệ gạo và nước: khoảng 1 chén gạo tím than Sóc Trăng với 1.6 chén nước (hơn 1 chén rưỡi chút ít) Nấu lâu hơn gạo thường 1 khoảng thời gian. THÔNG TIN SẢN PHẨM Xuất xứ: Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí, sóc trăng, Việt Nam Thành phần: 100% gạo lứt tím ST. Sử dụng 6 tháng kể từ ngày đóng gói Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. #gaoluttimthan #gaoluc #gaolut #gaotimthan #gaotimthansoctrang #gaotimsoctrang #gaoluttimthansoc
Xem thêm

[Túi 2kg]Gạo Lứt Tím Than Sóc Trăng 2kg - Cơm mềm dẻo, mùi thơm đặc trưng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng tịnh: 2kg Xuất xứ: Sóc Trăng, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 3 tháng Đóng gói: Gói 2kg Thương hiệu: Gạo tím than Thành phần: Gạo lức tím Sản xuất: Sóc Trăng Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo tím than là loại gạo chứa nhiều chất đạm ( trên 10% protein), lớp cám chứa rất nhiều Vitamin nhóm B. Mầm gạo chứa GABA - là chất giúp giảm nhẹ bệnh mất trí nhớ, làm lành các tổn thương ở gan và thận trong thời kì đầu, giảm bệnh cao huyết áp, tiểu đường. Nếu gạo đỏ chứa nhiều sắt thì gạo tím than chứa nhiều Calci hơn, giúp hạn chế loãng xương, mau lành xương bị gãy. Gạo không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ có tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị của bệnh nhân. - Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin trong gạo tím than rất cao (0,4%). Đây là chất chống oxy hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây ung thư, chất này cũng có công dụng kháng viêm, giảm acid uric trong máu. Có thể nấu riêng hoặc trộn với gạo đỏ để tăng hiệu lực phòng vệ của cơ thể. Liều lượng tùy theo sự trải nghiệm của từng người. LỢI ÍCH SỨC KHỎE KHI ĂN GẠO LỨT TÍM THAN - Chứa lượng chất chống oxy hóa cao giúp ngăn ngừa hoặc làm giảm nguy cơ phát triển của các bệnh ung thư hay bệnh tim - Khả năng chống viêm - Có lợi cho sức khỏe tim mạch và huyết áp - Cải thiện tiêu hóa, giúp giảm cân hiệu quả - Tốt cho sức khỏe của gan - Điều chỉnh lượng đường trong máu, góp phần kiểm soát bệnh tiểu đường - Cải thiện chức năng của não - Giảm sự phát triển của tế bào ung thư CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT TÍM THAN - Vo gạo nhanh bằng nước sạch để tránh mất màu tím của gạo ( so với gạo lứt đỏ thì gạo lứt tím không cần ngâm trước do đặc tính của gạo là mềm dẻo, Chú ý cần vo gạo nhanh để tránh mất màu tím của gạo.) - Nấu cơm theo tỷ lệ 1 gạo / 1,5 - 1,7 nước - Nấu khoảng 1h - 1h30 để cơm chín đều - Thưởng thức cơm khi còn nóng Nhai chậm và thưởng thức vị ngọt của cơm, mùi thơm đặc trưng của gạo lứt tím than. -------------------- #gạo st #gạo st tím
Xem thêm

GẠO LỨT TÍM THAN - GẠO ÔNG THỌ GẠO ĐẶC SẢN SÓC TRĂNG - TÚI 1 KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GẠO LỨT dùng hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp, bệnh tiểu đường. GẠO LỨT TÍM THAN chứa nhiều canxi hơn, giúp hạn chế loãng xương, mau lành xương gãy Mầm gạo lứt có chứa Gaba là chất giúp giảm nhẹ bệnh mất trí nhớ. Hàm lượng Anthocyamin giúp chống õi hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây ung thư do phóng xạ hóa chất, chất này còn có tác dung kháng viêm, giảm Axit uric trong máu. CÔNG DỤNG: dùng cho người ăn thực dưỡng hoặc có thể làm trà uống... BẢO QUẢN: nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp NSX/HSD: in trên bao bì, hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong vòng 30 ngày từ khi mở túi bao bì. Canh tác và đóng gói theo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Vo sơ với nước sạch Rang làm trà Nấu xôi: cho nước vào theo tỷ lệ 1 gạo ; 2 nước hoặc điều chỉnh ,nấu trực tiếp hoặc cách
Xem thêm

Gạo ST25 Ông Táo Đặc Sản Sóc Trăng Delifarm 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chào mừng bạn đến với gian hàng DELIFARM - một thương hiệu nội địa xuất phát từ Tín Thương JSC - luôn nằm trong Top 10 Doanh Nghiệp xuất khẩu gạo uy tín tại Việt Nam. DELIFARM hân hạnh đem đến cho bạn món quà sức khỏe, đảm bảo tính "mỹ thực" và ẩm thực , với quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện từ đồng ruộng - nhà máy sản xuất - kho bảo quản và phân phối nhằm mang đến bàn ăn nhà bạn bữa cơm thơm thanh tuyệt vị. Sản phẩm thượng hạng Gạo Ông Táo Đặc Sản Sóc Trăng ST25 của Delifarm: NGUỒN GỐC Gạo Ông Táo Sóc Trăng là loại gạo thượng hạng được sản xuất từ giống lúa ST25, là giống lúa nổi tiếng thơm ngon, đạt danh hiệu GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2019 tại Manila. QUY TRÌNH SẢN XUẤT Được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc đến khâu đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP Úc, đặc biệt nổi bật với 3 KHÔNG: ✔ Không đấu trộn ✔ Không chất tạo mùi, tẩy trắng ✔ Không sử dụng chất bảo quản CHẤT LƯỢNG ✔ Hạt gạo dài, màu trắng trong ✔ Cơm dẻo vừa cùng mùi thơm tự nhiên và vị ngọt đặc trưng. ✔ Đặc biệt sau khi để nguội cơm vẫn ngon và không bị cứng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 3 bước để có một bữa cơm ngon tròn vị: ✔ Bước 1: Lấy một lượng gạo vừa đủ và vo gạo ✔ Bước 2: Cho nước sạch vào nồi nấu với tỷ lệ 2 gạo : 1 nước (đối với nồi cơm điện) ✔ Bước 3: Đợi khoảng 20 phút và thưởng thức Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX #delifarm #gaosach #nongsansach #gaost25 #st25 #gaosoctrang #st25soctrang #gaothom #gaodeo #delirice #GaoOn
Xem thêm

1kg Gạo Lứt Tím Than Điện Biên Loại 1 - Gạo Lứt đen thơm dẻo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên Sản Phẩm: Gạo Lứt Tím than trọng lượng: 1kg xuất xứ: Điện Biên - Việt nam Hạn Sử dụng: 6 Tháng kể từ ngày sản xuất Gạo lứt tím than mon ăn thực dương cho người ăn chay, giảm cân các nấu có in trên bao bì #gaoluttimthan #gaodeothucduong #gaodie
Xem thêm

Bún gạo lứt Cao Tuyền (túi 500g) - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÚN GẠO LỨT CAO TUYỀN DANH SÁCH SẢN PHẨM - Bún Cẩm: - Bún Đen: - Bún Gạo Lứt Túi và hộp giấy - Bún Gấc - Bún Ngô HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5 - 10phút. Nấu trong nước sôi khoảng 4 - 6 phút, vớt ra xả lại nước sạch, tùy mục đích sử dụng: Xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị.... Nấu với nước lèo, gà, vịt, heo,... Sử dụng với các loại lẩu hoặc dùng như bún tươi (sau khi trần luộc) ------------------------------------------------------ BÁCH HÓA TÔM VÀNG - ☎0912 021090 🏚 Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 🏚 Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội 🌎Web: tomva
Xem thêm

Gạo lứt đen Ông Thọ loại gạo lứt tím than Sóc Trăng tốt cho người giảm cân tiểu đường gói 1kg hút chân không Exper Store

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo tím than là loại gạo thực dưỡng chứa lượng dinh dưỡng khổng lồ, vô cùng tốt cho sức khoẻ. Đây là loại gạo được sử dụng với mục đích thực dưỡng, tức ăn sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Trong gạo tím than có một lượng lớn chất chống oxy hoá Anthocyanin, chất GABA, vitamin nhóm B cùng nhiều loại vi khoáng quý giá khác, có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống lại quá trình lão hoá, giúp trí não minh mẫn và ngăn ngừa các tế bào ung thư hiệu quả. Gạo tím than giàu chất dinh dưỡng - Hàm lượng protein trong gạo lứt tím than chiếm đến hơn 10% và đây là loại protein chất lượng cao. - Anthocyanin có trong lớp sắc tố màu tím của gạo là 1 chất rất tốt cho sức khỏe - Chất GABA, một chất dẫn truyền thần kinh rất tốt cho não bộ, giúp trí não minh mẫn, cải thiện giấc ngủ và phòng ngừa các b.ệnh về thần kinh. - Giàu chất xơ, có lợi cho hệ tiêu hoá. - Chứa nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin nhóm B, canxi, lysine, phốt pho,... giúp kháng viêm, bồi bổ cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch. Cách nấu Gạo tím than Lotus Rice Chuẩn bị: 1 chén gạo tím than 2.5 chén nước sạch 1 muỗng cà phê muối/ dầu/ bơ Cách nấu: Vo gạo với nước sạch khoảng 2 - 3 lần cho sạch Đong gạo theo tỉ lệ 1 chén gạo cho vào 2.5 chén nước Bắt lên bếp và nấu khoảng 15 - 20 phút, đến khi cơm sôi và bắt đầu mềm thì mở nắp, xới đều Đậy nắp lại ủ nóng thêm 5 - 10 phút nữa là có thể dùng được. Tips: Bạn có thể cho thêm đậu Hà Lan, đậu đỏ, hạt sen hoặc đậu xanh vào nấu cùng cơm để trông hấp dẫn và đầy đủ chất hơn. Ngon hơn khi dùng
Xem thêm

Combo Lứt dẻo, Gạo lứt đỏ và lức tím than Tôm Vàng (1kg/gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Có 1 loại gạo lứt ăn vừa giảm cân giữ dáng, vừa nấu đơn giản như nấu gạo trắng, không cần ngâm, không cần sợ gạo lứt khô không nuốt được, đó chính là: GẠO LỨT TÍM THAN GẠO LỨT ĐỎ DẺO ĐIỆN BIÊN DẺO MỀM - DỄ ĂN DỄ NẤU - NẤU KHÔNG CẦN NGÂM Gạo đóng túi chân không: 1kg, rất tiện lợi để sử dụng, vì gạo lứt độ ẩm cao khui chân không ăn lâu hết rất dễ bị ẩm mốc Xuất xứ: Việt Nam (gạo lứt đỏ Điện Biên, gạo lứt tím than Sóc Trăng) NSX: In trên bao bì HSD: 3 tháng từ NSX Bảo quản: trong túi hút chân không 3 tháng, sau khi khui chân không dùng ngon nhất trong 2 tuần, khách muốn bảo quản lâu hơn có thể mang gạo phơi qua ít nắng, hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (do đặc tính gạo lứt nguyên cám độ ẩm cao, dễ ẩm mốc khi ở nhiệt độ phòng lâu ngày). ✅ Cơm nấu có vị thơm ngậy, dẻo như xôi, càng nhai càng có vị ngọt và béo bùi. ✅ Gạo lứt đỏ Điện Biên được chế biến từ giống lúa đỏ Điện Biên 6 tháng một vụ, chỉ xát vỏ trấu bên ngoài, còn nguyên lớp vỏ cám bên trong. Là loại gạo giàu dinh dưỡng, rất tốt cho người vừa ốm dậy, phụ nữ sau sinh. 👉Gạo tím than là loại gạo chứa nhiều chất đạm (trên 10% protein), lớp cám chứa rất nhiều vitamin nhóm B. Mầm gạo chứa GABA_ là chất giúp giảm nhẹ việc mất trí nhớ, làm lành các tổn thương ở gan và thận trong thời kỳ đầu, giảm cao huyết áp, t iểu đường… Nếu gạo đỏ chứa nhiều sắt thì gạo tím than chứa nhiều Calci hơn, giúp hạn chế loãng xương, mau lành xương bị gãy. 🌾Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin trong gạo tím than rất cao (0,4%). Đây là chất chống Oxid hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây u ng thư do ph óng xạ, hóa chất…, chất này cũng có công dụng chống viêm, giảm aciuud uric trong máu. Có thể nấu riêng hoặc trộn với gạo đỏ để tăng hiệu lực phòng vệ của cơ thể. Liều lượng tùy theo sự trải nghiệm của từng người. 👉Cách nấu: gạo chỉ cần vo gạo và nấu với lượng nước cao hơn khối lượng gạo 45% (tỉ lệ 1 gạo/ 1,4-1.5 nước) và cần thời gian nấu dài hơn gạo trắng. Do vậy để thuận tiện mỗi ngày nên nấu một lần để ăn cho cả ngày. Chú ý cần vo gạo tím nhanh tránh mất màu tím của gạo. #Gaoluttim #gaolutdeo #gaolutden #gaophuctho #totchosuckhoe #giamcan #lutdodienbien #hutchankhong #gaohutchankhong #gaoluc #gaolucdeo #gaoluchutchankhong #gaodeo #gao #gaongon #gaosach #botgaolut #heathy #eatclean #gaolut #shopngocthy #thegioigaolut #eatclea
Xem thêm

Gạo Lứt Tam Sắc (1kg) - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GẠO LỨT TAM SẮC (1KG) - TÔM VÀNG Thành phần: Kết hợp 3 loại gạo là gạo lứt huyết rồng, gạo lứt đen phúc thọ và gạo lứt séng cù. Công dụng: Cung cấp complex carbonhydrate, lipit, gluxit, chất xơ, khoáng, vitamin B1, Omega 3,6,9. Trong đó, vitamin B1 và chất xơ có hàm lượng cao hơn rất nhiều trong gạo trắng thông thường. Phòng chống loãng xương, viên khớp, bệnh tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn đông máu và tim mạch, gạo lứt rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường. Cách nấu: Vo gạo 1-2 lần nước. Cho nước theo tỉ lệ 1 gạo: 1.5 nước. Đảo đều gạo khi vừa xôi sẽ dẻo ngon. Xuất xứ: Việt Nam Hạn Sử Dụng: 3 tháng ------------------------------------- BÁCH HÓA TÔM VÀNG - ☎0912 021090 🏚 Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 🏚 Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội 🌎Web: tomva
Xem thêm

Gạo Lứt Đen Phúc Thọ - Lứt Dẻo Điện Biên - Lứt Séng Cù - Lứt Huyết Rồng - Lứt Tím Than (Túi 1kg) - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

CHÚ Ý: VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG VẬN CHUYỂN NGOÀI KHU VỰC TP HÀ NỘI CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN CAO VUI LÒNG LIÊN HỆ LẠI VỚI SHOP ĐỂ HỖ TRỢ CƯỚC VẬN CHUYỂN. CÁCH 1: NHẮN TIN QUA SHOPEE CÁCH 2: GỌI ĐIÊN SỐ: 0946 290 790 -------------------------------------------------- BÁCH HÓA TÔM VÀNG - 0912 021090 - Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội - Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội - Web: tomvang.vn ------------------------- Gạo Lứt Đen Phúc Thọ ✅ Hạn sử dụng: 12 Tháng ✅ Công Dụng: Gạo lứt đen Phúc thọ là một thực phẩm tinh bột (carbohydrate) với tỷ lệ đường thấp nên rất tốt cho những người có chỉ số đường huyết cao- bệnh nhân bị bệnh tiểu đường. Gạo lứt đen Phúc thọ có giá trị dinh dưỡng rất cao, trong 100g bột gạo lứt có chứa: - Sinh tố B1 (2,83 mg) hiệu quả với chứng thiếu máu và bệnh tê phù. - Sinh tố B2 (0,56mg) làm đẹp người. - Sinh tố B6 (5,30mg) bổ máu, chữa bệnh thần kinh, mất ngủ. - Sinh tố E (37, 60mg) làm mịn da, hạn chế sự lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân. - Sinh tố B12 hiệu quả đối với chứng thiếu máu. - Glutathione đề phòng nhiễm xạ, axit glutamic tự nhiên làm tăng sự ngon ăn và làm xoa dịu hệ thần kinh, chất sắt làm cho máu trở nên trong sạch, và các chất khoáng khác như canxi - Chất niacin (6,8mg) phòng loét dạ dày mãn tính. - A-xít pantothenic (24,60mg) làm máu trong sạch, da dẻ mịn màng. - Sinh tố IP 6 rất tốt cho bệnh nhân bị bệnh đái tháo đường. #gạolứt #gạo#lứtđen#phúcthọ#gạongon #vinaseed #to
Xem thêm

[MỚI] Gạo Lứt Đen 1kg hút chân không

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo lứt tím than Sóc Trăng là giống gạo thực dưỡng được kỹ sư Hồ Quang Cua (cha đẻ của các giống lúa gạo ST25, ST24 lọt top đầu gạo ngon nhất thế giới) nghiên cứu lai tạo, nhân giống và sản xuất thành công tại tỉnh Sóc Trăng. Gạo lứt tím có lớp vỏ ngoài màu đen ánh tím, nên được gọi là gạo tím than (tên Hán-Việt là Huyền Mễ). Công dụng nổi bật của gạo tím than: - Lớp vỏ lức màu tím rất giàu dinh dưỡng, canxi… và đặc biệt hơn cả là hàm lượng Anthocyanin rất cao (khoảng 0,4%), đây là một chất chống oxihoa rất tốt, hạn chế sự suy giảm sức đề kháng, tránh biến chứng của bệnh tiểu đường và phòng chống ung thư. - Chất GABA – chất dẫn truyền thần kinh (có tác dụng ức chế) trong gạo tím than Sóc Trăng giúp an thần, giảm stress, trầm cảm và làm đẹp da nhờ làm thư giãn các cơ bắp. - Hàm lượng chất can – xi trong gạo tím than Sóc Trăng cao nên có tác dụng phòng chống bệnh loãng xương. - Hàm lượng đạm (protein) cao, giúp no lâu và hạn chế thèm ăn (thích hợp với người muốn giảm cân), và rất có lợi cho người tiểu đường. Cách nấu gạo tím than: - Nấu như gạo trắng, không cần ngâm trước khi nấu - Vo gạo nhẹ tay, không vo kỹ quá tránh mất màu tím và lớp cám gạo - Nấu theo tỷ lệ 1 bát gạo/1,6 bát nước (tùy sở thích ăn khô/dẻo để gia giảm lượng nước phù hợp) - Cơm sôi đảo đều và khi cơm chín đảo lại thêm lần nữa - Ngon hơn khi nấu bằng nồi áp suất - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời * Quy cách đóng gói: túi hút chân không 1kg dễ bảo
Xem thêm

Bún Gạo Lứt Cao Tuyền (Gói 500g) - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÚN GẠO LỨT CAO TUYỀN (500G) - TÔM VÀNG Sợi bún làm từ gạo lứt Huyết Rồng- Ăn dai ngọt thơm. Chế biến đa dạng nhiều món. - Hỗ trợ giảm cân siêu tốt- Đóng gói hộp giấy tiện lợi sang trọng (phù hợp biếu tặng)- Bảo quản dễ dàng-Cung cấp năng lượng cho cơ thể-Sản xuất Cơ sở sản xuất bún Cao Tuyền , tỉnh Cao Bằng. TRỌNG LƯỢNG: 500g THÀNH PHẦN Gạo huyết rồng là loại giống lúa sạch được đồng bào dân tộc trồng ở vùng cao, gạo chứa nhiều đạm (protein), sắt, vitamin (nhất là vitamin B1), can xi, kali… nên là thực phẩm lý tưởng để bồi bổ cơ thể. ‍Đối tượng sử dụng: Gạo huyết rồng thích hợp cho người cần phục hồi sức khỏe, người già, trẻ em, phụ nữ…. Đây là loại gạo có giá trị dinh dưỡng cao, có thể xay thành bột cho trẻ ăn dặm, nấu cháo với thịt và rau củ sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng và vi chất dinh dưỡng giúp trẻ ăn ngon, mau lớn nhưng HOÀN TOÀN KHÔNG TÍCH MỠ THỪA. Bún Gạo Lứt Huyết Rồng thích hợp cho mọi người dùng trong các bữa ăn sáng, bữa ăn hàng ngày, dễ chế biến với nhiều cách khác nhau như nấu soup, xào, trộn hải sản v..v... HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5 - 10phút.Nấu trong nước sôi khoảng 4 - 6 phút, vớt ra xả lại nước sạch, tùy mục đích sử dụng: Xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị.... Nấu với nước lèo, gà, vịt, heo,... Sử dụng với các loại lẩu hoặc dùng như bún tươi. HẠN SỬ DỤNG: 1 NĂM BÁCH HÓA TÔM VÀNG - ☎0912 021090 🏚 Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 🏚 Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội 🌎Web: tomva
Xem thêm

gạo tím than

gạo tím than
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.