Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Gạo nếp cái hoa vàng Kinh Môn Hải Dương
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Nguyên cám] Gạo nếp cái hoa vàng_xay thô không xát.
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
gạo nếp cái (loại thường )
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 5 gạo nếp cái hoa vàng kinh môn

Gạo nếp cái hoa vàng Kinh Môn Hải Dương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sp của nhà trồng đảm bảo chất lượng đặc sản Kinh Môn Hải Dương Nhà e trồng nên nọi người yên tâm nhé Em bán 35k/kg thôi n
Xem thêm

[Nguyên cám] Gạo nếp cái hoa vàng_xay thô không xát.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo nếp cái Hoa Vàng này được gieo trồng ở quê nhà mình, vụ mùa khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 âm lịch. Gọi là nếp cái Hoa Vàng vì lúc trổ đồng thì cây lúa cho phấn hoa màu vàng chứ không phải hoa trắng như các giống lúa khác. Hạt gạo cũng tròn căng, mẩy, không vụn vỡ, không ngả sang màu vàng, chất lượng hơn hẳn những loại gạo nếp khác. Khi nấu lên gạo có mùi hương đặc trưng, thơm, ngon, đặc biệt là khá dẻo và vị ngọt nhè nhẹ rất dễ ăn; gạo rất dẻo ngon, xôi nấu để nguội vẫn dẻo xoắn thơm mà không bị bết hay cứng như gạo lai đâu. Gạo nguyên chủng thơm tự nhiên không cần lá nếp (dùng để làm cơm rượu hay dùng để nấu thành rượu nếp đều ngon tuyệt). Gạo mình bán đảm bảo "tươi ngon" - toàn mới xay xong - khách đặt thì mình mới đi xay nhé - để giữ nguyên lớp cám bên ngoài vô cùng giàu dinh dưỡng í ạ. Mình cam kết KHÔNG có gạo kém chất lượng, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN hay chất chống mốc mọt...! Hãy dùng sản phẩm tốt - vì SỨC KHỎE của chính bạn và gia đình mình nhé! - - - - - - Gạo lứt nếp cái hoa vàng là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chứa protein, tinh bột, đường, vitamin nhóm B (có nhiều trong cám gạo) và chất vô cơ. Gạo nếp có vị ngọt, mùi thơm, nhiều nhựa và có tính âm. Đây là thực phẩm đặc biệt phù hợp dành cho người già, người có tạng dương (gầy, cao), người khỏe mạnh, trẻ em. Có tác dụng làm khỏe tì, mạnh phổi, chữa chứng đi phân lỏng, tiểu tiện khó, chứng đổ mồ hôi trộm và giải được một vài độc tính; Giảm cân - kiểm soát trọng lượng cơ thể; Giảm cholessterol, ngăn ngừa bệnh tim; Giảm nguy cơ bị sỏi thận... Gạo để đồ xôi, nấu cơm, nấu cháo, hoặc xay bột làm bánh...dùng trong chế biến pha chế ủ hãm trà sữa gạo, thực đơn ăn kiêng, ăn thực dưỡng, làm rượu hoàng..- mời các bạn xem chum rượu nếp cái hoa vàng ngâm trứng gà nhà mình nhé - nhà mình có 1 dãy chum như thế :) ) - - - - - - * CÁCH NẤU giữ nguyên cám: - Bằng nồi thường (gang, đất, inox 3 đáy): 1 chén gạo + 2 chén nước + ¼ thìa cà phê muối hầm -> cho vào nồi nấu sôi khoảng 5 phút, rồi tắt lửa. Sau 20 phút, nấu tiếp với lửa nhỏ khoảng 30 phút là chín. - Bằng nồi áp suất cơ: 1 chén gạo nếp + 1,5 chén nước + ¼ thìa cà phê muối hầm -> cho vào nồi -> sôi xì hơi, tắt lửa. Để yên 15 phút, sau đó nấu tiếp, lửa nhỏ đến khi chín. - Tốt nhất: chưng cách thủy bằng nồi áp suất cơ: 1 chén gạo nếp + 1,5 chén nước + ¼ muỗng cà phê muối hầm -> Cho tất cả vào một cái thố (hoặc tô) rồi đặt thố vào nồi áp suất có nước (sao cho khi sôi nước không tràn vào thố). Đậy và vặn nắp nồi cho an toàn. Nấu đợt đầu 15 phút, tắt lửa. Sau 15 phút, nấu tiếp đợt 2 nghe xì hơi 5 phút, tắt lửa. Sau 15 phút nấu đợt 3 nghe xì hơi 5 phút, tắt lửa. Sau 15 phút là có cơm ăn. - - - - - - *Cách dùng làm cơm rượu: bạn xem thêm ở sản phẩm 1 viên men rượu vỏ trấu nhà mình - hoặc nhắn cho tớ để được hướng dẫn nhé. - - - - - - * Quy cách đóng gói: túi 0,5 -1kg được hút chân không * Hạn dùng: 12 tháng #Gạo_nguyên_cám #gạo_lứt_nếp_cái_hoa_vàng #gạo_ xay_thô #gạo
Xem thêm

gạo nếp cái (loại thường )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

》GẠO NẾP CÁI ( HẠT NHỎ) , DẺO VỪA , ĐẬM XÔI CHẾ BIẾN ĐƯỢC NHIỀU MÓN , THỔI XÔI, NẤU CHÁO , CHÈ V
Xem thêm

Gạo Nếp cái Hoa Vàng - gọi tên Gạo Sáp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo nếp không chứa gluten tiêu hóa (nghĩa là không chứa glutenin và gliadin), do vậy an toàn cho chế độ ăn không có gluten. Điểm phân biệt gạo nếp với các loại gạo khác là gạo nếp không chứa amyloza hoặc chứa không đáng kể, ngược lại chứa hàm lượng amylopectin rất cao. Chính amylopectin tạo ra tính chất dính của gạo nếp. Từ gạo nếp có thể chế biến các món như cơm nếp, xôi, bánh chưng, các món chè, hoặc cất rượu nếp, rượu đếư và ngâm rượu cần. Bột gạo nếp được dùng để làm các món bánh như bánh nếp, bánh giầy, bánh rán, bánh trôi, bánh gai, bánh cốm... Gạo nếp có thể sử dụng dưới dạng gạo xát (đã tách lớp cám) hoặc gạo lật. Đặc điểm sản phẩm: - Cân năng: Túi 10kg - Hạn sử dụng: 6 tháng Địa chỉ mua trực tiếp: + 36 Quang Trung, phường Nguyễn Du. Q.Hai Bà Trưng, HN + 84 Bà Triệu, phường Hàng Bài, Q.Hoàn Ki
Xem thêm

Gạo Nếp Cái Hoa Vàng 1kg, đặc biệt dẻo và trắng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo Nếp Cái Hoa Vàng Xuất xứ : -Gieo cấy tại Điện Biên, Việt Nam Là giống gạo nếp truyền thống của người dân đồng bằng Bắc Bộ -Thường được dùng làm xôi, bánh để phục vụ những ngày lễ tất quan trọng của gia đình và đất nước. -Thông thường khi ăn gạo nếp ta sẽ thấy gạo dẻo, dính hơn vì trong thành phần của gạo hàm lượng amylopectin gấp nhiều lần so với gạo thường. Đây chính là chất tạo độ dẻo dính của gạo. -Gạo nếp cái hoa vàng thơm dẻo, dễ nấu và ngon, thích hợp dùng để nấu xôi, làm bánh chưng Thành Phần: -Gạo được xay thô, đóng gói ngay -Không sử dụng chất chống mối mọt hay đánh bóng gạo Công dụng: -Thích hợp dùng để nấu xôi, làm bánh chưng -Nên sử dụng gạo lứt nếp hoặc gạo nếp xát dối để giữ được độc cám sẽ tốt cho sức khỏe hơn Cách sử dụng: - Vo gạo 1 lần rồi bỏ nước - Ngâm gạo từ 6-8h - Sau khi ngâm có thể chế biến gạo thành các món ăn như xôi, làm bánh,... Bảo quản nơi khô mát thoáng ráo Hạn sử dụng:in trên bao bì #gao #gaonep #nepcahoavang #gaodeo #gaonepdeo
Xem thêm

gạo nếp cái hoa vàng kinh môn

gạo nếp cái hoa vàng kinh môn
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.