Hoàng Yến Nhi
Hoàng Yến Nhi Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[FREESHIP 99K TOÀN QUỐC] Gạo lứt Organic Bé An
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
gạo lứt huyết rồng ( gạo lứt quê)
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Gạo Lứt đỏ hữu cơ Yên Bái cao cấp 1kg dễ nấu, cơm mềm dẻo - Xanh Lá
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 gạo lứt organic

[FREESHIP 99K TOÀN QUỐC] Gạo lứt Organic Bé An

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo lứt huyết rồng Hiệu Bé An là nguồn gạo được trồng trên ruộng bậc thang Vùng núi Trà My không phun thuốc và chỉ bón phân chuồng là nguồn thực phẩm tốt cho người ăn chay, ăn kiêng, tiểu đường, gút... Hạn sử dụng 1 năm từ ngày gặ
Xem thêm

gạo lứt huyết rồng ( gạo lứt quê)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Công dụng của gạo lứt Gạo lứt bổ sung nhiều dinh dưỡng, chống độc, bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị táo bón, nhuận gan mật và lợi tiểu, ngăn ngừa loãng xương, viêm khớp Công dụng của gạo lứt: Tăng sức khỏe, Giảm cân, Trị Tiểu đường CÔNG DỤNG CHÍNH Cung cấp complex carbonhydrate, lipit, gluxit, chất xơ, khoáng, vitamin B1, Omega 3,6,9. Thay thế thực phẩm chức năng: phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn đông máu và tim mạch Gạo lứt đỏ nảy mầm hoặc thay bữa chính sẽ giúp giảm cân nhanh chóng, lấy lại vóc dáng thon thả mà vẫn tràn đầy năng lượng cho chị em. Gạo lứt nảy mầm nhiều dinh dưỡng hơn gạo lứt thường đặc biệt là lysine và chất chống độc cho thận. Thành phần vừng rang giúp bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị táo bón, nhuận gan mật và lợi tiểu. xuất xứ: tân kỳ- nghệ an Hạn sử dụng: 6 tháng, bảo quản kín, nơi khô
Xem thêm

Gạo Lứt đỏ hữu cơ Yên Bái cao cấp 1kg dễ nấu, cơm mềm dẻo - Xanh Lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1. Xuất xứ: Trạm Tấu - Yên Bái 2. Giá: 45.000đ/1kg - Hạt nhỏ, bóng, cứng, chắc chắn, ít sâu mọt. - Được trồng trên nương 6 tháng bởi các hộ nông dân canh tác theo hướng truyền thống, tự nhiên, không hóa chất. Chỉ phun nước muối loãng ngăn cỏ và phân vi sinh. Vì 1 vụ được trồng 6 tháng (khác với các vụ lúa thông thường 3 tháng) nên hạt gạo rất giàu dinh dưỡng và năng lượng, vô cùng tốt cho sức khỏe. - Gạo khi nấu lên mềm dẻo và rất thơm, nhai kỹ thấy ngọt mát. 3. HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì) Bảo quản: chứa hạt trong chum, lọ sành sứ hoặc thủy tinh, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng hoặc không khí bên ngoài. 4. Thành phần dinh dưỡng và tác dụng: - Phong phú khoáng chất (managan, sắt) giúp thanh lọc máu, đồng thời đẩy lùi quá trình oxy hóa của các gốc tự do. Bởi vậy giúp làn da sáng mịn và mái tóc đen óng ả. - Tăng cảm giác no lâu hỗ trợ cho người có nhu cầu giảm cân. - Với hàm lượng dinh dưỡng cao và dễ tiêu hóa, gạo lứt Trạm Tấu là một loại thực phẩm rất tốt cho mọi độ tuổi, đặc biệt là người già, trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ có thai và cho con bú. 5. Cam kết sản phẩm: - Hạt thuần chủng, giống ta, không GMO. - Không chất bảo quản, Không hun trùng. - Gạo được đóng trong túi hút chân không - Đã được Xanh Lá khảo sát tìm hiểu vùng trồng trọt, cam kết về chất lượng. |........Be Pure........| Xanh Lá - Hạt dinh dưỡng 🌿 Website: https://xanhla.vn/ 🌿 SĐT/Zalo/Viber: 096.808.0550 🌿 Số 9 ngõ 83 Yên Lãng, Đống Đa, Hà
Xem thêm

[Mã BMBAU50 giảm 50K đơn 150K] Gạo lứt đen hữu cơ cao cấp/ECOBA Huyền Mễ 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CẤM GẠO QUÝ HIẾM GIÚP THANH LỌC CƠ THỂ🌾 Gạo lứt chỉ tốt khi sạch. Trong nhiều thập kỷ, nông nghiệp Việt Nam quá tập trung vào sản lượng. Dẫn đến ô nhiễm môi trường, chất lượng gạo kém và phơi nhiễm hóa chất. Trong khi, lớp cám gạo lứt là nơi tích tụ dưỡng chất từ đất - nước. Chọn nhầm gạo lứt, lợi bất cập hại. Là người quan tâm sức khỏe, bạn hẳn đang tìm gạo lứt ngon, sạch và đúng nhu cầu bản thân. ECOBA xin giới thiệu. ECOBA Huyền Mễ là gạo lứt đen 100% hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe. Còn gọi là "Cấm Gạo", vì ngày xưa chỉ dùng cho vua chúa bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt, gạo giàu Anthocyanin - chất chống oxy hóa nên tốt tim mạch, lợi thận, chống béo phì, ngăn tiểu đường, ngừa ung thư. Nhờ trồng từ giống lúa quý, nên thơm ngon dẻo ngọt. Đây là gạo lứt tốt cho sức khỏe, thanh lọc cơ thể. ✔ TỐT SỨC KHỎE ECOBA Huyền Mễ đặc biệt giàu: ✅ Chất chống oxy hóa Anthocyanin ✅ Kali (290mg/100gr - gấp 2,5 lần gạo trắng) ✅ Protein (9gr/100gr - gấp 1,5 lần gạo trắng) Nên giúp thanh lọc cơ thể, tốt tim mạch, lợi thận, ngừa ung thư, rất tốt sức khỏe ✔ NGON DỄ NẤU ECOBA Huyền Mễ thơm ngon mềm dẻo, là gạo lứt ăn ngon nhất. 🔥 Ngâm gạo 20-30 phút trước khi nấu 🔥 Để nước nấu cơm tỷ lệ 1 gạo : 1,5-1,8 nước 🔥 Bấm nút nấu như bình thường ✔ 100% HỮU CƠ Đạt 3 chứng nhận hữu cơ quốc tế: ✨ Mỹ - USDA ✨ Nhật - JAS ✨ Châu Âu - EU Hơn nữa, ECOBA Huyền Mễ có: 🌟 Bao bì đẹp, dùng biếu quà. 🌟 Túi gạo 1kg hút chân không, ngon như lúa mới gặt. 🌟 Hạn sử dụng 12 tháng, date mới, để lâu được. 🌟 Giao hàng nhanh, đóng gói kỹ, có chính sách miễn phí ship. ECOBA xứng đáng giá tiền đầu tư. Bạn sẽ có sức khỏe tốt, bữa cơm ngon, hậu mãi chu đáo. ECOBA cam kết giúp bạn Ăn Ngon Sống Khỏe. Gạo sản xuất tại Việt Nam. Hạn sử dụng 12 t
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

Gạo lứt Nhật Bản thương hiệu Akira Rice được trồng tại Việt Nam từ giống Koshihikari rất nổi tiếng của Nhật Bản. Với phương châm mang đến sức khỏe và sự trường thọ cho người Việt, gạo Koshihikari của chúng tôi được trồng hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng các chất hóa học độc hại. Đặc biệt giống lúa Koshihikari rất khó trồng mỗi năm chỉ trồng một vụ và sản lượng rất thấp. Để đảm bảo giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng của hạt gạo chúng tôi đã bảo quản kho lạnh 24/24 theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Cách nấu gạo lức Koshihikari: - Ngâm gạo từ 24h (mùa hè) đến 30h(mùa đông) (mỗi 12h thay nước một lần). Có thể ngâm một lần cho nhiều phần ăn, phần còn dư chắc ráo nước đậy kỹ để ngăn mát tủ lạnh được 1 tuần. - Gạo ngâm xong vo vài lần cho sạch sau đó lọc ráo nước - Lượng nước nấu theo tỷ lệ 1 gạo: 1,5 nước (tăng giảm tỉ lệ tùy theo sở thích cho lần tiếp theo). Trường hợp quên ngâm lượng nước tỷ lệ 1 gạo: 2 nước. - Nhấn nút nấu chờ cho đến khi cơm chín. *Chú ý* ngâm gạo để đánh thức hạt gạo lức nảy mầm sẽ tăng 60% hàm lượng vitamin so với không ngâm. Khi nấu trộn giữa gạo lứt và gạo trắng, gạo lứt sẽ hút nước nên không lo gạo trắng sẽ bị nhão. HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. (9/8/2019) *Bảo Quản: ngăn mát tủ
Xem thêm

ORGANIC - Gạo lứt hữu cơ VietSuisse 1kg/ gạo lứt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

(1kg) Gạo lứt Organic hữu cơ cho bé ăn dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lúa được canh tác theo quy trình hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế (EU, USDA, JAS). Không sử dụng hóa chất. Vùng nguyên liệu lúa là điểm gia của hạ lưu sông Mekong và biển Đông. Điều kiện khí hậu đặc thù đã giúp cho gạo có hương thơm tự nhiên, vị ngọt đậm đà. Gạo lứt hữu cơ được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST24, giống lúa cho ra đời loại gạo được vinh danh “top 3 gạo ngon nhất thế giới” cùng với gạo Thái và gạo Campuchia tại Hội nghị quốc tế lần 9 về Thương mại Gạo tổ chức tại Ma Cao - Trung Quốc. Chế biến và đóng gói : Gạo lức của VietSuisse được chế biến và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Chỉ tiêu chất lượng: +Tạp chất: 0.1% +Độ ẩm: 14.5% Hướng dẫn : + Vo gạo 1 lần + Gạo và nước theo tỷ lệ 1:1.5 ( lượng nước có thể điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị) Nấu cơm theo phương pháp thực dưỡng ( OHSAWA): + Vo gạo 1 lần + Ngâm gạo trong 20 - 22 giờ + Cho nước mới theo tỷ lệ nước 0.8 - 1: gạo 1 + Nấu chín và thưởng thức. Thành phần : 100% gạo lứt hữu cơ, ko biến đổi gen. Canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ, Nhật Bản và châu Âu. Calories/ Năng lượng : 262 - 486 kcal Fat/ Chất béo: 2.1 - 3.9g Saturated : 0.74g Trans: 0g Carbonhtdrates/Glucide: 56 - 104.2g Fiber/Chất xơ: 10.7g Protein/đạm: 4.6g - 8.5g Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng sản phẩm quá hạn theo công bố Được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA, EU và JAS (Nhật Bản) Hsd: 1/2021 #gao #gaoluthuuco #huuco #organic #gaolut #gaovietsuisse #gaoluc
Xem thêm

1kg Gạo Lứt Trắng Dẻo Thơm, Mềm Cơm (KHÔNG CẦN NGÂM KHI NẤU) - Nông Sản Quê - Gạo ORGANIC Giảm Cân, Thực Dưỡng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI Gạo lứt thơm khá giống các loại gạo nấu cơm hằng ngày, chỉ khác là trong quá trình xay xát, lớp vỏ lụa được giữ lại nên gạo lứt có màu vàng ngà. Lớp cám này dù rất mỏng, chỉ khoảng 7 – 8% hạt gạo nhưng lại chiếm đến khoảng 65% thành phần dinh dưỡng của gạo lứt. CÔNG DỤNG  Tốt cho người bệnh tiểu đường và cao huyết áp  Cải thiện tốt chức năng tiêu hóa, chức năng gan và chức năng mắt  Ngăn ngừa bệnh ung thư, sỏi thận và loãng xương  Giảm cholesterol xấu, giúp kiểm soát calo và cân nặng – Cải thiện bộ máy tiêu hoá tốt tránh được các bệnh tiêu hoá như tiêu chảy, táo bón, hay đau dạ dày,. – Gạo lứt thơm có khả năng kiểm soát và quản lý đồng thời làm giảm lượng Glucose trong máu ở người bị bệnh đái tháo đường. Và ngăn chặn nguy cơ bị bệnh đái tháo đường. – Gạo lứt thơm giúp làm giảm việc hấp thụ chất béo của cơ thể, giảm áp suât máu, ngăn ngừa việc ngưng kết tiểu huyết dẫn đến giảm các nguy cơ đột quỵ hoặc các tai biến tim mạch. – Tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư, giết chết các vi khuẩn gây hại, làm chậm quá trình lão hoá. Chất xơ trong gạo lứt có tác dụng kìm hãm sự phát triển và sinh sản của các tế bào bất thường. – Giúp cơ thể giải độc, thải các chất độc hại xâm nhập qua thực phẩm, không khí hay da,… Cung cấp các chất dinh dưỡng hỗ trợ chức năng gan, tránh xơ gan, tái tạo tế bào gan, giảm sỏi thận – Gạo lứt thơm cung cấp Canxi, Magie và Cali có lợi CÁCH CHẾ BIẾN (nên sử dụng gạo lứt 2-3 lần/tuần) B1. Vo sơ, rồi ngâm gạo từ 5-8 tiếng (hoặc KHÔNG CẦN NGÂM) B2. Cho nước vào nồi với tỉ lệ nước:gạo là 2:1 (có thể thay đổi để hợp với khẩu vị) B3. Khi cơm sôi, tắt nguồn điện, để yên 30 phút rồi bật lại nguồn điện nấu lại từ đầu B4. Khi cơm chín, ủ cơm trong nồi khoảng 15-20 phút B5. Xới tơi cơm trước khi ăn, ngon hơn khi dùng nóng. LƯU Ý KHI SỬ DỤNG - Gạo lứt trắng Sally Shop ( Nông Sản Quê) chưa được lau bóng và tách màu để đảm bảo giữ lại 100% màng cám vitamin bên ngoài nên gạo còn lẫn vài hạt thóc còn vỏ trấu, khách hàng vui lòng đọc thông tin lưu ý và nhặt thóc lẫn trước khi nấu – Gạo lứt ăn rất cứng, nếu muốn cơm mềm, dễ ăn hơn thì ngâm gạo trước khi nấu và nấu lâu mới chín (Người ăn quen thì không cần ngâm). Khi ăn nhai kĩ, để tránh khó tiêu. – Chỉ nên sử dụng gạo lứt từ 2 – 3 lần/ tuần. – Gạo lứt chỉ là thực phẩm phòng chống và hỗ trợ chữa một số bệnh hoàn toàn không có tác dụng chính thay thế thuốc chữa bệnh - Gạo lứt thực dưỡng không dùng chất bảo quản nên có thể có xuất hiện vài con mọt trong quá trình kinh doanh&bảo quản! BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát HSD: 12 tháng QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Túi bóng dẻo thực phẩm Gạo lứt thơm - Sally Shop cam kết:  100% gạo lứt trắng, không đấu trộn gạo kém chất lượng khác  Không chất bảo quản  Không chất tẩy trắng hay tạo mùi  Nguồn gốc rõ ràng, sản xuất trực tiếp từ nhà máy lau bóng gạo Tiền Giang Trân trọng cảm ơn! #gạolứttrắng #gaolutgiamcan #gaolutnau #gaolutthucduong #gaolutthom #gaoluthuuco #gaoluthuyetrong #gaoluctrang #g
Xem thêm

Gạo Lứt Dẻo Điện Biên (gói 1kg) - Tôm Vàng Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Liên Hệ Đặt Hàng Nhanh Nhất: 0963 021090 - 0912 021090 GẠO LỨT DẺO ĐIỆN BIÊN – DẺO NHƯ XÔI, TRÔI HẾT BỆNH Gạo đóng túi chân không: 1kg Xuất xứ: Điện Biên - Việt Nam 👉 Lứt đỏ nhà em là 100% lứt nương không phải lứt ruộng miền nam nên khách không cần ngâm, cho muối trước khi nấu khách nhé! 👉Gạo lứt ngon như nhà em thị trường không có nhiều đâu ạ...Gạo lứt đỏ dẻo như xôi 👉 Gạo lứt hỗ trợ GIẢM CÂN, đẩy lùi bệnh tiểu đường, xương khớp, tim mạch và ngăn ngừa ung thư. (Các mẹ có thể đọc thêm thông tin ở dưới về công dụng của gạo lứt ạ). 👉 Đặc Biệt Gạo rất tốt cho người muốn: Giảm cân, giữ vóc dáng thon thả, làn da đẹp và không thể thiếu cho những người: Tiểu Đường, gan mỡ máu, tim mạch, xương khớp, Gout... #Gaolut #gaolutdeo #gaolutdienbien #gaolutdo #gaolutdeodienbien #gaolutdodeo #gaolutden #gaophuctho #totchosuckhoe #giamcan #lutdodienbien #hutchankhong #gaohutchankhong #gaoluc #gaolucdo #gaolucdeo #gaoluchutchankhong #gaodeo #gao #gaongon #gaosach #botgaolut #heathy #eat
Xem thêm

1kg Gạo Lứt Thơm Organic Hữu Cơ - Gạo Sạch Thanh Hằng - Lứt Trắng Lứt Vàng Giảm Cân Ăn Kiêng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GẠO LỨT THƠM THANH HẰNG Gạo lứt sạch ăn kiêng, giảm cân,... CÔNG DỤNG ƯU VIỆT  Tốt cho người bệnh tiểu đường và cao huyết áp  Cải thiện tốt chức năng tiêu hóa, chức năng gan và chức năng mắt  Ngăn ngừa bệnh ung thư, sỏi thận và loãng xương  Giảm cholesterol xấu, giúp kiểm soát calo và cân nặng * CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT THƠM B1. Vo sơ, rồi ngâm gạo từ 5-8 tiếng (hoặc ngâm gạo qua đêm) B2. Cho nước vào nồi với tỉ lệ nước:gạo là 2:1 (có thể thay đổi để hợp với khẩu vị) B3. Khi cơm sôi, tắt nguồn điện, để yên 30 phút rồi bật lại nguồn điện nấu lại từ đầu B4. Khi cơm chín, ủ cơm trong nồi khoảng 15-20 phút B5. Xới tơi cơm trước khi ăn, ngon hơn khi dùng nóng. * ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI Gạo lứt thơm còn gọi là gạo lứt trắng hay gạo lứt vàng khá giống các loại gạo nấu cơm hằng ngày, chỉ khác là trong quá trình xay xát, lớp vỏ lụa được giữ lại nên gạo lứt có màu vàng ngà. Lớp cám này dù rất mỏng, chỉ khoảng 7 – 8% hạt gạo nhưng lại chiếm đến khoảng 65% thành phần dinh dưỡng của gạo lứt. Gạo lứt thơm có giá trị dinh dưỡng cao: Vitamin E, B1, B3, B6,...; Khoáng chất: Gamma oryzanol, Phytosterol, Magie, Mangan, Phốt pho, Inositol, Kẽm,...; Chất xơ cùng các chất kháng oxi hóa khác Do gạo lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp cải thiện sức khỏe một cách tự nhiên và thích hợp với nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi nên thường được coi là lựa chọn lành mạnh hơn gạo trắng. * LƯU Ý KHI SỬ DỤNG – Gạo lứt ăn rất cứng, cần ngâm gạo thước khi nấu nếu dùng gạo chưa quen và nấu lâu mới chín. Khi ăn nhai kĩ, để tránh khó tiêu QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Túi PA/PE thực phẩm hàn kín túi theo tổng Kg khách đặt hàng BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với bụi, ẩm, côn trùng,... NSX: Xem trên bao bì HSD: 12 tháng Trân trọng! Gạo lứt thơm - gạo lứt sạch cho bạn! #gaolut #gaoluttrang #gaolutsach #gaosach #gaolutnau #gaolutvang #gạo_lứt_vàng #gạo_lứt_trắng #gạo_lứt_nâu #gạo #gạothơm #gạodẻo #gạongon #gạolứt #gạosạch #gạosạchthanhhằng #gạothựcdưỡng #gạothơmlài #gạothơmrvt #gạothơmthái #gạolứtgiảmcân #gạolứthuyếtrồng #gạolứthuyết #gaothom #gaosach #gaodeo #gao #daithom8 #daithom #gaosachthanhhang #Gạo #tamthom #gaotam #co
Xem thêm

[ORGANIC] Gạo Lứt Tím Hữu Cơ VietSuisse Hộp 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Lúa được canh tác theo quy trình hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế (EU, USDA, JAS). Không sử dụng hóa chất. Vùng nguyên liệu lúa là điểm gia của hạ lưu sông Mekong và biển Đông. Điều kiện khí hậu đặc thù đã giúp cho gạo có hương thơm tự nhiên, vị ngọt đậm đà. Giống lúa tím đặc sản cung cấp nhiều khoáng chất tự nhiên. Gạo Tím hữu cơ VietSuisse được sản xuất từ giống lúa thảo dược với hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giàu khoáng chất tự nhiên, vitamin và đặc biệt chứa hàm lượng Omega 3, 6, 9 rất cao. Chế biến và đóng gói: Gạo tím của VietSuisse được chế bién và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn của Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Hướng dẫn: + Vo gạo 1 lần + Gạo và nước theo tỷ lệ 1:1.5 ( lượng nước có thể điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị) + Nấu trong khoảng 45 phút + Thưởng thức cơm khi còn nóng Nấu cơm theo phương pháp thực dưỡng ( OHSAWA) + Vo gạo 1 lần + Ngâm gạo trong 20-22 giờ + Cho nước mới theo tỷ lệ nước 0.8 - 1: gạo 1 + Nấu chín và thưởng thức. + Cơm ngon hơn khi còn nóng Chỉ tiêu chất lượng: +Tạp chất: 0.1% +Độ ẩm: 14.5% Thành phần : 100% gạo lứt hữu cơ, ko biến đổi gen. Canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ, Nhật Bản và châu Âu. Calories/ Năng lượng : 255 - 473 kcal Fat/ Chất béo: 2.1 - 3.9g Saturated : 0.74g Trans: 0g Carbonhtdrates/Glucide: 55 - 101g Fiber/Chất xơ: 10.7g Protein/đạm: 4.2g - 7.7g Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng sản phẩm quá hạn theo công bố. Được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA, EU và JAS (Nhật
Xem thêm

Gạo Lứt Dẻo Điện Biên (đóng gói 1kg) - Các Loại Gạo Lứt Cho Người Giảm Cân/healthy/Tiểu Đường - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Liên Hệ Đặt Hàng Nhanh Nhất: 0963 021090 - 0912 021090 GẠO LỨT DẺO ĐIỆN BIÊN – DẺO NHƯ XÔI, TRÔI HẾT BỆNH Gạo đóng túi chân không: 1kg Xuất xứ: Điện Biên - Việt Nam 👉 Lứt đỏ nhà em là 100% lứt nương không phải lứt ruộng miền nam nên khách không cần ngâm, cho muối trước khi nấu khách nhé! 👉Gạo lứt ngon như nhà em thị trường không có nhiều đâu ạ...Gạo lứt đỏ dẻo như xôi 👉 Gạo lứt hỗ trợ GIẢM CÂN, đẩy lùi bệnh tiểu đường, xương khớp, tim mạch và ngăn ngừa ung thư. (Các mẹ có thể đọc thêm thông tin ở dưới về công dụng của gạo lứt ạ). 👉 Đặc Biệt Gạo rất tốt cho người muốn: Giảm cân, giữ vóc dáng thon thả, làn da đẹp và không thể thiếu cho những người: Tiểu Đường, gan mỡ máu, tim mạch, xương khớp, Gout... #Gaolut #gaolutdeo #gaolutdienbien #gaolutdo #gaolutdeodienbien #gaolutdodeo #gaolutden #gaophuctho #totchosuckhoe #giamcan #lutdodienbien #hutchankhong #gaohutchankhong #gaoluc #gaolucdo #gaolucdeo #gaoluchutchankhong #gaodeo #gao #gaongon #gaosach #botgaolut #heathy #eat
Xem thêm

[Hộp Giấy] Gạo Lứt Đen Phúc Thọ - Tomvangfood- Túi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Liên hệ tư vấn sản phẩm: 0963 021090 - 0912 021090 Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Thương hiệu: Vinaseed Gạo đen Phúc Thọ là một sản phẩm có rất nhiều lợi ích dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ. Trong loại gạo này rất giàu hàm lượng các hoạt chất sinh học (ASG, IP6, ferulic acid...), chất xơ, protein, vitamins và khoáng chất. Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin gấp 4 lần so với đỗ đen. Nhờ vậy, gạo đen giúp tăng khả năng điều hoà huyết áp, hỗ trợ các chức năng tim mạch, tốt cho người bị bệnh tiểu đường. Gạo lứt đen Phúc Thọ với thành phần dinh dưỡng phong phú rất phù hợp với những người giảm cân, thực dưỡng, ăn chay... LỢI ÍCH SỨC KHỎE KHI ĂN GẠO ĐEN PHÚC THỌ - Chứa lượng chất chống oxy hóa cao giúp ngăn ngừa hoặc làm giảm nguy cơ phát triển của các bệnh ung thư hay bệnh tim - Khả năng chống viêm - Có lợi cho sức khỏe tim mạch và huyết áp - Cải thiện tiêu hóa, giúp giảm cân hiệu quả - Tốt cho sức khỏe của gan - Điều chỉnh lượng đường trong máu, góp phần kiểm soát bệnh tiểu đường - Cải thiện chức năng của não - Giảm sự phát triển của tế bào ung thư CÁCH NẤU CƠM GẠO ĐEN PHÚC THỌ - Vo gạo nhanh bằng nước sạch để tránh mất màu của gạo (nên ngâm gạo 30 phút trước khi nấu) - Nấu cơm theo tỷ lệ 1 gạo / 1,5 - 1,7 nước - Nấu khoảng 1h - 1h30 để cơm chín đều - Thưởng thức cơm khi còn nóng - Cơm mềm dẻo, vị đậm đà, mùi thơm đặc trưng Nhai chậm và thưởng thức vị ngọt của cơm, mùi thơm đặc trưng của gạo lứt tím than. Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Công dụng của gạo có thể khác nhau tùy theo cơ địa và thể trạng của từng người #gaolut #gaolutden #gaolutdeo #gaolutphuctho #vinaseed #eatclean #heathy #keto #gaoluc #gaolucdeo #gaolutkhon
Xem thêm

[Túi nilong] Gạo Lứt Đen Phúc Thọ - Gạo Công ty cổ phần giống cây trông trung ương (Vinaseed) - Tomvangfood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Liên Hệ Đặt Hàng Nhanh Nhất: 0963 021090 - 0912 021090 #GẠO_ĐEN_PHÚC_THỌ GIẢM CHOLESTEROL, NGĂN NGỪA MỠ MÁU, TỐT CHO TIM MẠCH VÀ PHÒNG TRÁNH TIỂU ĐƯỜNG. Gạo đóng túi chân không: 1kg Xuất xứ:Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng ➡️Cơm thơm nức, dẻo dai, mềm như gạo nếp cẩm, ăn vị ngọt bùi, thanh thanh lại không bị ngán như gạo nếp. ➡️Công Dụng: Gạo đen Phúc Thọ rất giàu hàm lượng các hoạt chất sinh học (ASG. IP6, Ferulic acid...). chất xơ, protein, vitamins và khoáng chất. Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin gấp 4 lần so với đỗ đen. Nhờ vậy, gạo đen giúp tăng khả năng điều hòa huyết áp, hỗ trợ các chức năng tim mạch, tốt cho người bị tiểu đường. Gạo đen Phúc Thọ với thành phần dinh dưỡng phong phú rất phù hợp cho phương pháp thực dưỡng. ➡️Cách Dùng 1. Vo gạo một lần 2. Cho gạo và nước theo tỷ lệ 1:1.5. Ngâm 30 phút trước khi nấu. 3. Cho vài giọt dầu Oliu và 1 ít muối biển để vị cơm ngon hơn. #GẠO_LỨT_ĐEN_PHÚC_THỌ, #GẠO_LỨT , #TÔM
Xem thêm

1kg Gạo Lứt Trắng Dẻo Thơm, Mềm Cơm- Nông Sản Quê - Gạo ORGANIC Giảm Cân, Thực Dưỡng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI Gạo lứt thơm khá giống các loại gạo nấu cơm hằng ngày, chỉ khác là trong quá trình xay xát, lớp vỏ lụa được giữ lại nên gạo lứt có màu vàng ngà. Lớp cám này dù rất mỏng, chỉ khoảng 7 – 8% hạt gạo nhưng lại chiếm đến khoảng 65% thành phần dinh dưỡng của gạo lứt. CÔNG DỤNG  Tốt cho người bệnh tiểu đường và cao huyết áp  Cải thiện tốt chức năng tiêu hóa, chức năng gan và chức năng mắt  Ngăn ngừa bệnh ung thư, sỏi thận và loãng xương  Giảm cholesterol xấu, giúp kiểm soát calo và cân nặng – Cải thiện bộ máy tiêu hoá tốt tránh được các bệnh tiêu hoá như tiêu chảy, táo bón, hay đau dạ dày,. – Kiểm soát, quản lý đồng thời làm giảm lượng Glucose trong máu ở người bị bệnh đái tháo đường. Và ngăn chặn nguy cơ bị bệnh đái tháo đường. – Giảm hấp thụ chất béo, giảm áp suât máu, ngừa ngưng kết tiểu huyết dẫn đến giảm các nguy cơ đột quỵ hoặc các tai biến tim mạch. – Tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư, giết chết các vi khuẩn gây hại, làm chậm quá trình lão hoá. Chất xơ trong gạo lứt có tác dụng kìm hãm sự phát triển và sinh sản của các tế bào bất thường. – Giúp cơ thể giải độc, thải các chất độc hại xâm nhập qua thực phẩm, không khí. Cung cấp các chất dinh dưỡng đặc biệt hỗ trợ chức năng gan, tránh xơ gan, tái tạo tế bào gan, giảm sỏi thận – Cung cấp Canxi, Magie, Cali có lợi hỗ trợ xây dựng, phát triển bộ xương chắc khoẻ, giảm nguy cơ loãng xương CÁCH CHẾ BIẾN (nên sử dụng gạo lứt 2-3 lần/tuần) B1. Vo sơ, rồi ngâm gạo từ 5-8 tiếng (hoặc ngâm gạo qua đêm) B2. Cho nước vào nồi với tỉ lệ nước:gạo là 2:1 (có thể thay đổi để hợp với khẩu vị) B3. Khi cơm sôi, tắt nguồn điện, để yên 30 phút rồi bật lại nguồn điện nấu lại từ đầu B4. Khi cơm chín, ủ cơm trong nồi khoảng 15-20 phút B5. Xới tơi cơm trước khi ăn, ngon hơn khi dùng nóng. LƯU Ý KHI SỬ DỤNG - Gạo lứt trắng Sally Shop ( Nông Sản Quê) chưa được lau bóng và tách màu để đảm bảo giữ lại 100% màng cám vitamin bên ngoài nên gạo còn lẫn vài hạt thóc còn vỏ trấu, khách hàng vui lòng đọc thông tin lưu ý và nhặt thóc lẫn trước khi nấu – Gạo lứt ăn rất cứng, cần ngâm gạo thước khi nấu và nấu lâu mới chín. Khi ăn phải nhai kĩ, để tránh khó tiêu. – Chỉ nên sử dụng gạo lứt từ 2 – 3 lần/ tuần. – Gạo lứt chỉ là thực phẩm phòng chống và hỗ trợ chữa một số bệnh hoàn toàn không có tác dụng chính thay thế thuốc chữa bệnh - LƯU Ý: Do là gạo không dùng thuốc bảo quản nên gạo không thể tránh khỏi việc có thể có vài con mọt xuất hiện trong quá trình bảo quản và kinh doanh vì ấu trùng mọt có từ trên cánh đồng lúa BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát HSD: 12 tháng QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Túi bóng dẻo thực phẩm Gạo lứt thơm - Sally Shop cam kết:  100% gạo lứt trắng, không đấu trộn gạo kém chất lượng khác  Không chất bảo quản  Không chất tẩy trắng hay tạo mùi  Nguồn gốc rõ ràng, sản xuất trực tiếp từ nhà máy lau bóng gạo Tiền Giang Trân trọng cảm ơn! #gạolứttrắng #gaolutgiamcan #gaolutnau #gaolutthucduong #gaolutthom #gaoluthuuco #gaoluthuyetrong #gaoluctrang #g
Xem thêm

2kg Gạo Lứt Thơm Organic Hữu Cơ - Lứt Trắng / Lứt Vàng - Dẻo Ngon / Thơm Nhẹ / Mềm Cơm - Gạo Sạch Thanh Hằng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo lứt thơm Thanh Hằng CÔNG DỤNG ƯU VIỆT  Tốt cho người bệnh tiểu đường và cao huyết áp  Cải thiện tốt chức năng tiêu hóa, chức năng gan và chức năng mắt  Ngăn ngừa bệnh ung thư, sỏi thận và loãng xương  Giảm cholesterol xấu, giúp kiểm soát calo và cân nặng * ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI Gạo lứt thơm còn gọi là gạo lứt trắng hay gạo lứt vàng khá giống các loại gạo nấu cơm hằng ngày, chỉ khác là trong quá trình xay xát, lớp vỏ lụa được giữ lại nên gạo lứt có màu vàng ngà. Lớp cám này dù rất mỏng, chỉ khoảng 7 – 8% hạt gạo nhưng lại chiếm đến khoảng 65% thành phần dinh dưỡng của gạo lứt. Gạo lứt thơm có giá trị dinh dưỡng cao: Vitamin E, B1, B3, B6,...; Khoáng chất: Gamma oryzanol, Phytosterol, Magie, Mangan, Phốt pho, Inositol, Kẽm,...; Chất xơ cùng các chất kháng oxi hóa khác Do gạo lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp cải thiện sức khỏe một cách tự nhiên và thích hợp với nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi nên thường được coi là lựa chọn lành mạnh hơn gạo trắng. * CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT THƠM BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN (Nên sử dụng gạo lứt 2-3 lần/tuần) B1. Vo sơ, rồi ngâm gạo từ 5-8 tiếng (hoặc ngâm gạo qua đêm) B2. Cho nước vào nồi với tỉ lệ nước:gạo là 2:1 (có thể thay đổi để hợp với khẩu vị) B3. Khi cơm sôi, tắt nguồn điện, để yên 30 phút rồi bật lại nguồn điện nấu lại từ đầu B4. Khi cơm chín, ủ cơm trong nồi khoảng 15-20 phút B5. Xới tơi cơm trước khi ăn, ngon hơn khi dùng nóng. * LƯU Ý KHI SỬ DỤNG – Gạo lứt ăn rất cứng, cần ngâm gạo thước khi nấu và nấu lâu mới chín. Khi ăn phải nhai kĩ, để tránh khó tiêu. – Chỉ nên sử dụng gạo lứt từ 2 – 3 lần/ tuần. – Gạo lứt chỉ là thực phẩm phòng chống và hỗ trợ chữa một số bệnh hoàn toàn không có tác dụng chính thay thế thuốc chữa bệnh QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Túi PA/PE thực phẩm hàn kín túi - Không ép chân không BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với bụi, ẩm, côn trùng,... NSX: Xem trên bao bì HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Giao túi theo số kg gạo khách đặt hàng (1kg - 10kg/túi) - Túi PA/PE thực phẩm - Hàn kín miệng túi Khách hàng có nhu cầu mua sỉ-giá tốt vui lòng để lại tin nhắn cho shop hoặc liên hệ trực tiếp hotline 038 2098 612 Gạo sạch Miền Tây trân trọng cảm ơn! #gaolut #gaoluttrang #gaolutsach #gaosach #gaolutnau #gaolutvang #gạo_lứt_vàng #gạo_lứt_trắng #gạo_lứt_nâu #gạo #gạothơm #gạodẻo #gạongon #gạolứt #gạosạch #gạosạchthanhhằng #gạothựcdưỡng #gạothơmlài #gạothơmrvt #gạothơmthái #gạolứtgiảmcân #gạolứthuyếtrồng #gạolứthuyết #gaothom #gaosach #gaodeo #gao #daithom8 #daithom #gaosachthanhhang #Gạo #tamthom #gaotam #co
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo Bách Hợp xay thô, giữ lại toàn bộ vỏ cám và phôi mầm. Gạo ược đóng gói ngay, không sử dụng chất đánh bóng, bảo quản, thuốc chống mói mọt CÔNG DỤNG Gạo dùng để nấu cơm, nấu cháo, rang lên làm trà gạo lứt hoặc làm bột trẻ em dùng hàng ngày đều rất tốt Đặc biệt, gạo tốt cho những người hoạt động trí óc, người đang trong chế độ giảm cân hoặc ăn chay, phụ nữ mang thai tháng thứ 6 trở đi khi cơ thể cần nhiều sắt CÁCH SỬ DỤNG - Vo 1 lần rồi bỏ nước - Chế nước với tỉ lệ 1 gạo:1,8 nước - Ngâm ít nhất 30 phút trước khi nấu - Có thể thêm dầu oliu và 1 chút muối để vị cơm ngo
Xem thêm

1KG Gạo Lứt Thơm ORGANIC - Lứt Trắng /Lứt Vàng - Dẻo Ngon/ Thơm Nhẹ / Mềm Cơm - Gạo Lứt Ăn Kiêng / Giảm Cân / Thực Dưỡng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo lứt thơm Thanh Hằng CÔNG DỤNG ƯU VIỆT  Tốt cho người bệnh tiểu đường và cao huyết áp  Cải thiện tốt chức năng tiêu hóa, chức năng gan và chức năng mắt  Ngăn ngừa bệnh ung thư, sỏi thận và loãng xương  Giảm cholesterol xấu, giúp kiểm soát calo và cân nặng * ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI Gạo lứt thơm còn gọi là gạo lứt trắng hay gạo lứt vàng khá giống các loại gạo nấu cơm hằng ngày, chỉ khác là trong quá trình xay xát, lớp vỏ lụa được giữ lại nên gạo lứt có màu vàng ngà. Lớp cám này dù rất mỏng, chỉ khoảng 7 – 8% hạt gạo nhưng lại chiếm đến khoảng 65% thành phần dinh dưỡng của gạo lứt. Gạo lứt thơm có giá trị dinh dưỡng cao: Vitamin E, B1, B3, B6,...; Khoáng chất: Gamma oryzanol, Phytosterol, Magie, Mangan, Phốt pho, Inositol, Kẽm,...; Chất xơ cùng các chất kháng oxi hóa khác Do gạo lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp cải thiện sức khỏe một cách tự nhiên và thích hợp với nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi nên thường được coi là lựa chọn lành mạnh hơn gạo trắng. * CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT THƠM BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN (Nên sử dụng gạo lứt 2-3 lần/tuần) B1. Vo sơ, rồi ngâm gạo từ 5-8 tiếng (hoặc ngâm gạo qua đêm) B2. Cho nước vào nồi với tỉ lệ nước:gạo là 2:1 (có thể thay đổi để hợp với khẩu vị) B3. Khi cơm sôi, tắt nguồn điện, để yên 30 phút rồi bật lại nguồn điện nấu lại từ đầu B4. Khi cơm chín, ủ cơm trong nồi khoảng 15-20 phút B5. Xới tơi cơm trước khi ăn, ngon hơn khi dùng nóng. * LƯU Ý KHI SỬ DỤNG – Gạo lứt ăn rất cứng, cần ngâm gạo thước khi nấu và nấu lâu mới chín. Khi ăn phải nhai kĩ, để tránh khó tiêu. – Chỉ nên sử dụng gạo lứt từ 2 – 3 lần/ tuần. – Gạo lứt chỉ là thực phẩm phòng chống và hỗ trợ chữa một số bệnh hoàn toàn không có tác dụng chính thay thế thuốc chữa bệnh QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Giao túi theo số kg gạo khách đặt hàng (1kg - 10kg/túi) - Túi PA/PE thực phẩm - Hàn kín miệng túi BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với bụi, ẩm, côn trùng,... NSX: Xem trên bao bì HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Khách hàng có nhu cầu mua sỉ-giá tốt vui lòng để lại tin nhắn cho shop hoặc liên hệ trực tiếp hotline 038 2098 612 Gạo sạch Miền Tây trân trọng cảm ơn! #gaolut #gaoluttrang #gaolutsach #gaosach #gaolutnau #gaolutvang #gạo_lứt_vàng #gạo_lứt_trắng #gạo_lứt_nâu #gạo #gạothơm #gạodẻo #gạongon #gạolứt #gạosạch #gạosạchthanhhằng #gạothựcdưỡng #gạothơmlài #gạothơmrvt #gạothơmthái #gạolứtgiảmcân #gạolứthuyếtrồng #gạolứthuyết #gaothom #gaosach #gaodeo #gao #daithom8 #daithom #gaosachthanhhang #Gạo #tamthom #gaotam #co
Xem thêm

Gạo Lứt Đỏ organic Việt Nam Túi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉Gạo Lứt Đỏ ĐA là loại gạo lứt đỏ hữu cơ Việt Nam (gạo 6 tháng) Gạo vừa mới chà, gạo mới. Gạo nấu cơm ăn rất thơm, ngon. Gạo được canh tác hữu cơ, sạch. 👉Đã được sư thầy Tuệ Hải xuống nơi canh tác để kiểm tra và an toàn nhập về ạ! Khi ngâm gạo khoảng 8h, gạo nảy mầm. (điều kiện nhận biết gạo sạch, hữu cơ) Không sử dụng hoá chất bảo vệ thực vật và không chất chóng mọt. Sử dụng sản phẩm trong vòng 2 tháng, để tránh bị mọt. Cách nấu cơm gạo lứt: có hình hướng dẫn cách nấu. Gạo Lứt (brown rice) là loại gạo chỉ xay bỏ trấu, tức vỏ lúa chứ không bỏ mầm và cám của hạt gạo bên trong. Đây là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Trường hợp gạo trắng qua quá trình xay, giã, 77% vitamin B3, 80% vitamin B1, 90% vitamin B6, một nửa lượng mangan và hầu hết chất xơ bị mất đi. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nhận thấy, một lon gạo lứt khi nấu th{nh cơm chứa 84 mg magiê, trong khi đó ở gạo trắng chỉ có 19 mg. Thành phần: 100% gạo lứt sạch, được sản xuất thủ công, không hóa chất bảo quản. Công dụng: Cân bằng âm dương, tạo kiềm dương, giúp khử axit cho máu, giải độc cho cơ thể, phòng chống bệnh tật. Chứa vitamin nhóm B, vitamin E, magie, mangan, sắt và chất xơ. Trong đó, vitamin B1 và chất xơ có hàm lượng cao hơn rất nhiều trong gạo trắng. 👉Chất xơ trong gạo lứt có tác dụng chống táo bón, nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Với người bị đái tháo đường, lúc này chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở và giúp họ kiểm soát đường huyết tốt hơn, giảm cholesterol. Nhờ vậy, gạo lứt rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường, tim mạch, cải thiện tiêu hóa, chức năng gan, giảm cân, tăng cường vẻ đẹp làn da. Giúp giảm nhanh các hiện tượng đau đầu, phát triển và hoàn thiện trí não, tinh thần mạnh mẽ. Cách nấu cơm gạo lứt: theo Sổ tay Dưỡng Sinh trang 25 –> 30. Cách rang gạo lứt để uống: theo Sổ tay Dưỡng Sinh trang 35. Gạo lứt được sử dụng thay gạo trắng để nấu cơm ăn hằng ngày, nấu cháo, rang gạo nấu trà uống, chế biến thành các loại bánh thơm ngon như bánh hỏi, bún, phở, bánh tráng. 👉Xuất xứ: Việt Nam 👉HSD: 12 tháng #gạo lứt đỏ hữu cơ #gạo lứt đỏ #gao l
Xem thêm

1kg Gạo Lứt Huyết Rồng Organic Hữu Cơ 100% nguyên chất - Gạo Sạch Thanh Hằng - Thơm Dẻo giảm cân, ăn kiêng, thực dưỡng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GẠO LỨT HUYẾT RỒNG - GẠO SẠCH THANH HẰNG Gạo lứt huyết rồng Thanh Hằng 100% nguyên chất! CÔNG DỤNG  Phòng tránh một số bệnh ung thư, bệnh tim mạch  Giúp phát triển chiều cao, chống hen suyễn  Ngăn ngừa bệnh loãng xương, thoái hóa khớp  Giảm đau đầu, mệt mỏi, cholesterol xấu CÁCH CHẾ BIẾN (Nên sử dụng 2-3 lần/tuần) – Vo sơ, rồi ngâm gạo từ 5-8 tiếng (hoặc ngâm gạo qua đêm) – Cho nước vào nồi với tỉ lệ nước:gạo là 2:1 (có thể thay đổi) – Khi cơm sôi, tắt nguồn điện, để yên 30 phút rồi bật lại nguồn điện nấu lại từ đầu – Khi cơm chín, ủ cơm trong nồi khoảng 15-20 phút – Xới tơi cơm trước khi ăn, ngon hơn khi dùng nóng NGUỒN GỐC Gạo huyết rồng có nguồn gốc từ giống lúa sạ thường trồng ở vùng nước ngập sâu. Do có nguồn gốc từ giống lúa hoang nên chúng mang trong mình sức sống khá mãnh liệt, có thể thích nghi với mọi điều kiện để sinh sống, không cần sử dụng thuốc diệt cỏ hay thuốc trừ sâu cây vẫn sinh trưởng tốt, kháng sâu bệnh. Chính vì vậy, gạo huyết rồng thường có độ tinh sạch cao, không bị lẫn tạp chất, an toàn cho người sử dụng GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CAO * Hàm lượng chất xơ cao – Giúp hạ huyết áp và làm giảm nguy cơ hình thành các mảng bám trong động mạch, ngừa bệnh tim mạch – Giảm cholesterol "xấu" (LDL), ngăn ngừa nhiều bệnh ung thư – Giúp kiểm soát lượng calo làm bạn cảm thấy no lâu, giúp giảm cân, thải độc – Giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, ngừa táo bón * Chất dầu hữu cơ cao làm giảm mỡ máu * Giàu magiê và selen (1 bát cơm cung cấp 21% lượng magiê mà cơ thể cần mỗi ngày): – Duy trì “sức khỏe” của xương, ngăn ngừa loãng xương, thoái hóa khớp. – Phòng bệnh hen suyễn * Giàu mangan: dẫn truyền thần kinh tốt, tránh tình trạng đau đầu , mệt mỏi. * Giàu canxi, sắt: bổ xương, phát triển chiều cao, giữ răng chắc khỏe * Giàu vitamin, protein, các nguyên tố vi lượng cần cho sức khỏe LƯU Ý KHI SỬ DỤNG - Cần ngâm gạo thước khi nấu nếu chưa quen dùng gạo. Khi ăn nhai kĩ để tránh khó tiêu. - Lựa chọn nơi uy tín để mua gạo sạch, không tồn dư chất hóa học, chất bảo quản - Gạo huyết rồng có chỉ số đường huyết thuộc nhóm cao là 75,1 (theo nghiên cứu của Trung tâm Dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh), bệnh nhân đái tháo đường cần lưu ý khi dùng QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: (1kg - 10kg/túi) - Túi PA/PE thực phẩm - Hàn kín miệng túi theo tổng kg khách đặt hàng BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát HSD: 12 tháng LƯU Ý: Do là gạo không dùng thuốc bảo quản nên có thể khó tránh khỏi có mọt xuất hiện trong quá trình bảo quản và kinh doanh! Gạo lứt huyết rồng - "Gạo ngon cho sức khỏe" Trân trọng cảm ơn! #gaolut #gaoluttrang #gaolutsach #gaosach #gaolutnau #gaolutvang #gạo_lứt_vàng #gạo_lứt_trắng #gạo_lứt_nâu #gạo #gạothơm #gạodẻo #gạongon #gạolứt #gạosạch #gạosạchthanhhằng #gạothựcdưỡng #gạothơmlài #gạothơmrvt #gạothơmthái #gạolứtgiảmcân #gạolứthuyếtrồng #gạolứt
Xem thêm

Gạo Hữu Cơ - Gạo LỨT ĐỎ 1kg - Nàng MEKONG - 100% Organic - MEKONG HOME

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ORGANIC - Gạo lứt hữu cơ Vietsuisse 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lúa được canh tác theo quy trình hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế (EU, USDA). Không sử dụng hóa chất. Vùng nguyên liệu lúa là điểm gia của hạ lưu sông Mekong và biển Đông. Điều kiện khí hậu đặc thù đã giúp cho gạo có hương thơm tự nhiên, vị ngọt đậm đà. Gạo lứt hữu cơ được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST25, giống lúa cho ra đời loại gạo được vinh danh “top 3 gạo ngon nhất thế giới” cùng với gạo Thái và gạo Campuchia tại Hội nghị quốc tế lần 9 về Thương mại Gạo tổ chức tại Ma Cao - Trung Quốc. Chế biến và đóng gói : Gạo lứt của VietSuisse được chế biến và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu. Chỉ tiêu chất lượng: +Tạp chất: 0.1% +Độ ẩm: 14.5% Hướng dẫn : + Vo gạo 1 lần + Gạo và nước theo tỷ lệ 1:1.5 ( lượng nước có thể điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị) Nấu cơm theo phương pháp thực dưỡng ( OHSAWA): + Vo gạo 1 lần + Ngâm gạo trong 20 - 22 giờ + Cho nước mới theo tỷ lệ nước 0.8 - 1: gạo 1 + Nấu chín và thưởng thức. Thành phần: 100% gạo lứt hữu cơ, ko biến đổi gen. Canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ và châu Âu. Calories/ Năng lượng : 262 - 486 kcal Fat/ Chất béo: 2.1 - 3.9g Saturated : 0.74g Trans: 0g Carbonhtdrates/Glucide: 56 - 104.2g Fiber/Chất xơ: 10.7g Protein/đạm: 4.6g - 8.5g Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng sản phẩm quá hạn theo công bố Được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA
Xem thêm

Combo 2kg gạo lứt dẻo Điện Biên (mỗi túi 1kg hút chân không) - Tomvangfood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Liên Hệ Đặt Hàng Nhanh Nhất: 0963 021090 - 0912 021090 GẠO LỨT DẺO ĐIỆN BIÊN – DẺO NHƯ XÔI, TRÔI HẾT BỆNH Gạo đóng túi chân không: 1kg Xuất xứ: Điện Biên - Việt Nam 👉 Lứt đỏ nhà em là 100% lứt nương không phải lứt ruộng miền nam nên khách không cần ngâm, cho muối trước khi nấu khách nhé! 👉Gạo lứt ngon như nhà em thị trường không có nhiều đâu ạ...Gạo lứt đỏ dẻo như xôi 👉 Gạo lứt hỗ trợ GIẢM CÂN, đẩy lùi bệnh tiểu đường, xương khớp, tim mạch và ngăn ngừa ung thư. (Các mẹ có thể đọc thêm thông tin ở dưới về công dụng của gạo lứt ạ). 👉 Đặc Biệt Gạo rất tốt cho người muốn: Giảm cân, giữ vóc dáng thon thả, làn da đẹp và không thể thiếu cho những người: Tiểu Đường, gan mỡ máu, tim mạch, xương khớp, Gout... #Gaolut #gaolutdeo #gaolutdienbien #gaolutdo #gaolutdeodienbien #gaolutdodeo #gaolutden #gaophuctho #totchosuckhoe #giamcan #lutdodienbien #hutchankhong #gaohutchankhong #gaoluc #gaolucdo #gaolucdeo #gaoluchutchankhong #gaodeo #gao #gaongon #gaosach #botgaolut #heathy #eat
Xem thêm

1kg Gạo Lứt Huyết Rồng Organic Hữu Cơ - Lứt Đỏ / Huyết Rồng - Thơm / Dẻo - Giảm Cân / Thực Dưỡng - Gạo Sạch Thanh Hằng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GẠO LỨT HUYẾT RỒNG - GẠO SẠCH THANH HẰNG CÔNG DỤNG  Phòng tránh một số bệnh ung thư, bệnh tim mạch  Giúp phát triển chiều cao, chống hen suyễn  Ngăn ngừa bệnh loãng xương, thoái hóa khớp  Giảm đau đầu, mệt mỏi, cholesterol xấu CÁCH CHẾ BIẾN (Nên sử dụng 2-3 lần/tuần) – Vo sơ, rồi ngâm gạo từ 5-8 tiếng (hoặc ngâm gạo qua đêm) – Cho nước vào nồi với tỉ lệ nước:gạo là 2:1 (có thể thay đổi) – Khi cơm sôi, tắt nguồn điện, để yên 30 phút rồi bật lại nguồn điện nấu lại từ đầu – Khi cơm chín, ủ cơm trong nồi khoảng 15-20 phút – Xới tơi cơm trước khi ăn, ngon hơn khi dùng nóng VÌ SAO GẠO LỨT HUYẾT RỒNG LẠI CÓ NHIỀU CÔNG DỤNG ƯU VIỆT? NGUỒN GỐC Gạo huyết rồng có nguồn gốc từ giống lúa sạ thường trồng ở vùng nước ngập sâu. Do có nguồn gốc từ giống lúa hoang nên chúng mang trong mình sức sống khá mãnh liệt, có thể thích nghi với mọi điều kiện để sinh sống, không cần sử dụng thuốc diệt cỏ hay thuốc trừ sâu cây vẫn sinh trưởng tốt, kháng sâu bệnh. Chính vì vậy, gạo huyết rồng thường có độ tinh sạch cao, không bị lẫn tạp chất, an toàn cho người sử dụng GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CAO * Hàm lượng chất xơ cao – Giúp hạ huyết áp và làm giảm nguy cơ hình thành các mảng bám trong động mạch, ngừa bệnh tim mạch – Giảm cholesterol "xấu" (LDL), ngăn ngừa nhiều bệnh ung thư – Giúp kiểm soát lượng calo làm bạn cảm thấy no lâu, giúp giảm cân, thải độc – Giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, ngừa táo bón * Chất dầu hữu cơ cao làm giảm mỡ máu * Giàu magiê và selen (1 bát cơm cung cấp 21% lượng magiê mà cơ thể cần mỗi ngày): – Duy trì “sức khỏe” của xương, ngăn ngừa loãng xương, thoái hóa khớp. – Phòng bệnh hen suyễn * Giàu mangan: dẫn truyền thần kinh tốt, tránh tình trạng đau đầu , mệt mỏi. * Giàu canxi, sắt: bổ xương, phát triển chiều cao, giữ răng chắc khỏe * Giàu vitamin, protein, các nguyên tố vi lượng cần cho sức khỏe LƯU Ý KHI SỬ DỤNG - Cần ngâm gạo thước khi nấu. Khi ăn phải nhai kĩ để tránh khó tiêu. Chỉ nên sử dụng gạo huyết rồng 2-3 lần/tuần - Lựa chọn nơi uy tín để mua gạo sạch, không tồn dư chất hóa học, chất bảo quản - Gạo lứt huyết rồng chỉ là thực phẩm hỗ trợ chữa và phòng chống một số bệnh hoàn toàn không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh - Gạo huyết rồng có chỉ số đường huyết thuộc nhóm cao là 75,1 (theo nghiên cứu của Trung tâm Dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh), bệnh nhân đái tháo đường cần lưu ý khi dùng QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Giao túi theo số kg gạo khách đặt hàng (1kg - 10kg/túi) - Túi PA/PE thực phẩm - Hàn kín miệng túi BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát HSD: 12 tháng LƯU Ý: Do là gạo không dùng thuốc bảo quản nên gạo không thể tránh khỏi việc có thể có vài con mọt xuất hiện trong quá trình bảo quản và kinh doanh! Gạo lứt huyết rồng - "Gạo ngon cho sức khỏe" Trân trọng cảm ơn! #gaolut #gaoluttrang #gaolutsach #gaosach #gaolutnau #gaolutvang #gạo_lứt_vàng #gạo_lứt_trắng #gạo_lứt_nâu #gạo #gạothơm #gạodẻo #gạongon #gạolứt #gạosạch #gạosạchthanhhằng #gạothựcdưỡng #gạothơmlài #gạothơmrvt #gạothơmthái #gạolứtgiảmcân #gạolứthuyếtrồng #gạolứt
Xem thêm

Gạo Hữu Cơ - Gạo LỨT ĐEN 1kg - Nàng MEKONG - 100% Organic - MEKONG HOME

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

* 100% Organic * 100% không hóa chất, tốt cho sức khỏe * Tốt cho người ăn kiêng * Ngon dễ nấu - không cần ngâm trước khi nấu * Giống lúa thuần chủng * Dẻo, thơm, mềm và vị ngọt nhẹ * Giàu chất xơ, chất chống oxy hóa, kẽm, sắt, vitamin.... * ĐẶC SẢN từ vùng lúa tôm chuyên canh MeKong VÌ SỨC KHỎE - ĐÃ CHỌN GẠO LỨT, HÃY CHỌN GẠO LỨT HỮU CƠ Gạo lứt đang trở thành lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình trong những năm gần đây. Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng, đã chọn mua gạo lứt, bạn nên chọn loại gạo hữu cơ. VÌ SAO ? - Bởi gạo lứt chỉ tách duy nhất một lớp vỏ trấu nên các ruộng lúa dùng quá nhiều hoá chất, tồn dư hoá chất sẽ giữ nguyên trên lớp vỏ cảm bên ngoài. Vì thế, khi chọn mua, người tiêu dùng cần chú trọng chọn loại gạo có kiểm nghiệm hoặc chứng nhận trồng trọt bằng phân hữu cơ hoặc không chất hóa học. - Ngoài ra, cần lưu ý - gạo lứt nếu để lâu thì chất dầu trong lớp cám gạo sẽ bị hư, có mùi và không sử dụng được. Khi mua, người tiêu dùng cần kiểm tra ngày sản xuất, hạn sử dụng và nên mua với số lượng vừa phải. Lưu ý khi nấu gạo lứt đen không nên vo gạo quá kỹ sẽ làm vitamin B1 bị hòa tan trong nước. GẠO LỨT ĐEN – LỰA CHỌN CỦA NHỮNG NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN TIM MẠCH, UNG THƯ, GIẢM CÂN, GOUT …. - Đối với nhiều quốc gia Châu Á, gạo đen là loại thức ăn quyền quý chỉ dành riêng cho các vị Vua và người thuộc Hoàng Gia bởi hàm lượng chất bổ dưỡng. - Gạo đen chứa lượng calo ít hơn, tinh bột ít hơn và nhiều đạm hơn so với các gạo khác và có giá trị dinh dưỡng cao như giàu chất chống oxi hóa, chất xơ, sắt, omega 3, omega 6, magie, Mangan, Magiê, Sắt, Selen, Kẽm và các Vitamin B1, B3, B6, Vitamin E, Axit Folic... tốt cho người bị thiếu máu, tim mạch, ung thư, béo phì, gout ... - Gạo LỨT ĐEN HỮU CƠ Nàng MeKong được canh tác tại vùng chuyên canh lúa tôm vùng U Minh Thượng, nơi có điều kiện tự nhiên và thổ nhưỡng phù hợp để cho ra được loại gạo ngon, kết hợp với quy trình chăm sóc, xay xát, đóng gói và bảo quản theo đúng tiêu chuẩn hữu cơ được chứng nhận của Bộ Khoa Học Công Nghệ Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sử dụng các loại gạo của NÀNG MEKONG. ĐẶC TÍNH GẠO: - Gạo Hữu Cơ - Dẻo, mềm, thơm - Không cần ngâm trước khi nấu HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Vo gạo 1-2 lần bằng nước sạch - Cho gạo và nước theo tỉ lệ 1:1 ( Lượng nước có thể tuỳ chỉnh theo khẩu vị người dùng ) - Nấu cơm trong khoảng 20-30 phút HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: - Bảo quản nơi thoáng mát, đậy kín và để nơi khô ráo sau khi mở bao HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất ( In trên bao bì ) #MeKongHome #GạoHữuCơ #Gạolứtđen #GạoOrganic #NangMeKong #Gạ
Xem thêm

Gạo Lứt Tím Than (Túi 1kg) - tomvangfood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✅ Gạo ngon cho sức khoẻ vàng, cực kì thích hợp với người béo phì và tiểu đường ✅ Không phải ngâm nên tiết kiệm cả thời gian nấu nướng mà vẫn dẻo ngon, càng nhai kĩ càng bùi, giảm cảm giác đói. ✅ Cam kết gạo dẻo ngon, nấu không cần ngâm. Bảo hành đổi trả hàng theo yêu cầu. -------------------------- ✅ Cách sử dụng: - Rửa gạo với nước sạch, có thể nấu trực tiếp luôn Mức nước nấu gạo bằng đúng thể tích đong gạo (tỉ lệ 1,5 nước = 1 gạo). Sau đó nấu như bình thường. Ngon hơn khi đổ nước, để khoảng 15-20 phút mới cắm điện nấu cơm như bình thường hoặc thêm 1 chút dầu oliu - Gạo bảo quản nhiệt độ thường được 3 tuần, ngăn mát tủ lạnh được 3 tháng, ngăn đông tủ lạnh được 1 năm. -------------------------- ------------------------------------------------- 🏡Địa chỉ 1: 156 Giải Phóng - Hà Nội 🏡Địa chỉ 2: Số 2, Đinh Tiên Hoàng, Hà Đông - Hà Nội ☎️Điện thoại: 0963 021090 - 0912 0
Xem thêm

(Organic) Gạo lứt hữu cơ VietSuisse 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12 tháng Thành phần: 100% gạo lứt hữu cơ, ko biến đổi gen. Canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ, Nhật Bản và châu Âu. Calories/ Năng lượng : 262 - 486 kcal Fat/ Chất béo: 2.1 - 3.9g Saturated : 0.74g Trans: 0g Carbonhtdrates/Glucide: 56 - 104.2g Fiber/Chất xơ: 10.7g Protein/đạm: 4.6g - 8.5g Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng sản phẩm quá hạn theo công bố Được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA, EU và JAS (Nhật Bản) #gạolứt #gạo #gạoviệt #gạohữucơ #gaohuuco #vietsuisse #organic #shopngon
Xem thêm

[ORGANIC] Gạo Lứt Hữu Cơ ST25 ( Lứt Nâu) Hộp 1kg - Vietsuisse biorganic food- Gạo lứt giảm cân, ăn kiêng - Cơm ngon mềm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lúa được canh tác theo quy trình hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế (EU, USDA, JAS). Không sử dụng hóa chất. Vùng nguyên liệu lúa là điểm gia của hạ lưu sông Mekong và biển Đông. Điều kiện khí hậu đặc thù đã giúp cho gạo có hương thơm tự nhiên, vị ngọt đậm đà. Gạo lứt trắng hữu cơ được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST24, giống lúa cho ra đời loại gạo được vinh danh “top 3 gạo ngon nhất thế giới” cùng với gạo Thái và gạo Campuchia tại Hội nghị quốc tế lần 9 về Thương mại Gạo tổ chức tại Ma Cao - Trung Quốc. Chế biến và đóng gói : Gạo lức của VietSuisse được chế biến và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Chỉ tiêu chất lượng: +Tạp chất: 0.1% +Độ ẩm: 14.5% Hướng dẫn cách nấu : + Vo gạo 1 lần + Gạo và nước theo tỷ lệ 1:1.5 ( lượng nước có thể điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị) Nấu cơm theo phương pháp thực dưỡng ( OHSAWA): + Vo gạo 1 lần + Ngâm gạo trong 20 - 22 giờ + Cho nước mới theo tỷ lệ nước 0.8 - 1: gạo 1 + Nấu chín và thưởng thức. Thành phần : 100% gạo lứt trắng hữu cơ, ko biến đổi gen. Canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ, Nhật Bản và châu Âu. Calories/ Năng lượng : 262 - 486 kcal Fat/ Chất béo: 2.1 - 3.9g Saturated : 0.74g Trans: 0g Carbonhtdrates/Glucide: 56 - 104.2g Fiber/Chất xơ: 10.7g Protein/đạm: 4.6g - 8.5g Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng sản phẩm quá hạn theo công bố Được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA, EU và JAS (Nhật
Xem thêm

[ORGANIC] Gạo Lứt Tím Hữu Cơ VietSuisse Hộp 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lúa được canh tác theo quy trình hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế (EU, USDA, JAS). Không sử dụng hóa chất. Vùng nguyên liệu lúa là điểm gia của hạ lưu sông Mekong và biển Đông. Điều kiện khí hậu đặc thù đã giúp cho gạo có hương thơm tự nhiên, vị ngọt đậm đà. Giống lúa tím đặc sản cung cấp nhiều khoáng chất tự nhiên. Gạo Tím hữu cơ VietSuisse được sản xuất từ giống lúa thảo dược với hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giàu khoáng chất tự nhiên, vitamin và đặc biệt chứa hàm lượng Omega 3, 6, 9 rất cao. Chế biến và đóng gói: Gạo tím của VietSuisse được chế bién và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn của Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Hướng dẫn: + Vo gạo 1 lần + Gạo và nước theo tỷ lệ 1:1.5 ( lượng nước có thể điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị) + Nấu trong khoảng 45 phút + Thưởng thức cơm khi còn nóng Nấu cơm theo phương pháp thực dưỡng ( OHSAWA) + Vo gạo 1 lần + Ngâm gạo trong 20-22 giờ + Cho nước mới theo tỷ lệ nước 0.8 - 1: gạo 1 + Nấu chín và thưởng thức. + Cơm ngon hơn khi còn nóng Chỉ tiêu chất lượng: +Tạp chất: 0.1% +Độ ẩm: 14.5% Thành phần : 100% gạo lứt hữu cơ, ko biến đổi gen. Canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ, Nhật Bản và châu Âu. Calories/ Năng lượng : 255 - 473 kcal Fat/ Chất béo: 2.1 - 3.9g Saturated : 0.74g Trans: 0g Carbonhtdrates/Glucide: 55 - 101g Fiber/Chất xơ: 10.7g Protein/đạm: 4.2g - 7.7g Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng sản phẩm quá hạn theo công bố. Được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA, EU và JAS (Nhật
Xem thêm

Bún Gạo Lứt Cao Tuyền (Gói 500g) - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÚN GẠO LỨT CAO TUYỀN (500G) - TÔM VÀNG Sợi bún làm từ gạo lứt Huyết Rồng- Ăn dai ngọt thơm. Chế biến đa dạng nhiều món. - Hỗ trợ giảm cân siêu tốt- Đóng gói hộp giấy tiện lợi sang trọng (phù hợp biếu tặng)- Bảo quản dễ dàng-Cung cấp năng lượng cho cơ thể-Sản xuất Cơ sở sản xuất bún Cao Tuyền , tỉnh Cao Bằng. TRỌNG LƯỢNG: 500g THÀNH PHẦN Gạo huyết rồng là loại giống lúa sạch được đồng bào dân tộc trồng ở vùng cao, gạo chứa nhiều đạm (protein), sắt, vitamin (nhất là vitamin B1), can xi, kali… nên là thực phẩm lý tưởng để bồi bổ cơ thể. ‍Đối tượng sử dụng: Gạo huyết rồng thích hợp cho người cần phục hồi sức khỏe, người già, trẻ em, phụ nữ…. Đây là loại gạo có giá trị dinh dưỡng cao, có thể xay thành bột cho trẻ ăn dặm, nấu cháo với thịt và rau củ sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng và vi chất dinh dưỡng giúp trẻ ăn ngon, mau lớn nhưng HOÀN TOÀN KHÔNG TÍCH MỠ THỪA. Bún Gạo Lứt Huyết Rồng thích hợp cho mọi người dùng trong các bữa ăn sáng, bữa ăn hàng ngày, dễ chế biến với nhiều cách khác nhau như nấu soup, xào, trộn hải sản v..v... HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5 - 10phút.Nấu trong nước sôi khoảng 4 - 6 phút, vớt ra xả lại nước sạch, tùy mục đích sử dụng: Xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị.... Nấu với nước lèo, gà, vịt, heo,... Sử dụng với các loại lẩu hoặc dùng như bún tươi. HẠN SỬ DỤNG: 1 NĂM BÁCH HÓA TÔM VÀNG - ☎0912 021090 🏚 Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 🏚 Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội 🌎Web: tomva
Xem thêm

gạo lứt organic

gạo lứt organic
Hoàng Yến Nhi
Viết bởi

Mùa đông sắp đến mình đang tìm một số kiểu áo khoác có khả năng giữ ấm tốt thì tình cờ thấy Thiều Hoa trong lúc lướt facebook. Ban đầu chỉ nghĩ là một thương hiệu về thời trang trung niên, nhưng lại khá bất ngờ khi ở đây bán đủ các kiểu áo khoác, từ áo kaki, áo nhung tăm, cho đến áo khoác len. Mình tha hồi lựa chọn mọi kiểu dáng luôn mà nhân viên còn dễ thương nữa chứ.