Phan Bảo Minh Anh
Phan Bảo Minh Anh Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
GẠO BASMATI INDIA GATE DUBAR (ẤN ĐỘ) 5KG, NGĂN NGỪA TIỂU ĐƯỜNG
ftb score rating icon 9.4
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
GẠO BASMATI MALIKA (ẤN ĐỘ) 5KG, NGĂN NGỪA TIỂU ĐƯỜNG
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Gạo Basmati India Gate Super (Ấn Độ) 5kg ngăn ngừa tiểu đường
ftb score rating icon 9.2
FTB Score

Top 30 gạo đen ấn độ

GẠO BASMATI INDIA GATE DUBAR (ẤN ĐỘ) 5KG, NGĂN NGỪA TIỂU ĐƯỜNG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Gạo Basmati được cho là loại thực phẩm bổ dưỡng và lành mạnh, trong 200 gram (1 chén) gạo Basmati trắng chứa 205 Calo, 44,4g Carbohydrates, 4.1g Protein, 0.2g Fiber, 0.5g chất béo trong khi gạo Basmati nâu là 216 Calo, 45g Carbohydrates, 5g Protein, 4g Fiber, 2g chất béo. Ngoài ra gạo Basmati còn cung cấp thêm Vitamin B, các khoáng chất và sắt. Chỉ số đường huyết trong gạo Basmati thấp: Chỉ số đường huyết hay còn gọi tắt là GI (Glycemic Index) là chỉ số đo lường lượng đường trong máu của cơ thể sau khi dùng các thực phẩm giàu chất bột đường như gạo, bột mì và ngũ cốc, thực phẩm có chỉ số GI thấp cơ thể sẽ tiêu hóa chậm và giúp hỗ trợ trong việc kiểm soát cơn đói và giảm cân. Khi nói đến chỉ số đường huyết, gạo Basmati có GI thấp hơn gạo thông thường (GI gạo Basmati = 58), do đó đây là sự lựa chọn tốt đối với bạn nếu muốn duy trì và tăng sức khỏe. Gạo Basmati phù hợp chế độ ăn kiêng: Nếu bạn đang theo chế độ ăn kiêng thì gạo Basmati sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn, vì các thành phần trong gạo Basmati giúp tăng hiệu quả trong việc giảm cân, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch. Trong khẩu phần ăn của người ăn kiêng lượng calo phải rất thấp và cần phải tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Nhìn chung gạo Basmati được coi là thực phẩm dinh dưỡng có hàm lượng chất béo thấp và không chứa Cholesterol, với chỉ số đường huyết thấp gạo Basmati phù hợp với những người mắc bệnh tiểu đường, ngoài ra hàm lượng Carbohydrate, Protein, Vitamin B và Sắt trong hạt gạo giúp cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh. Xuất xứ: Ấn Độ. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

GẠO BASMATI MALIKA (ẤN ĐỘ) 5KG, NGĂN NGỪA TIỂU ĐƯỜNG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo Basmati được cho là loại thực phẩm bổ dưỡng và lành mạnh, trong 200 gram (1 chén) gạo Basmati trắng chứa 205 Calo, 44,4g Carbohydrates, 4.1g Protein, 0.2g Fiber, 0.5g chất béo trong khi gạo Basmati nâu là 216 Calo, 45g Carbohydrates, 5g Protein, 4g Fiber, 2g chất béo. Ngoài ra gạo Basmati còn cung cấp thêm Vitamin B, các khoáng chất và sắt. Chỉ số đường huyết trong gạo Basmati thấp: Chỉ số đường huyết hay còn gọi tắt là GI (Glycemic Index) là chỉ số đo lường lượng đường trong máu của cơ thể sau khi dùng các thực phẩm giàu chất bột đường như gạo, bột mì và ngũ cốc, thực phẩm có chỉ số GI thấp cơ thể sẽ tiêu hóa chậm và giúp hỗ trợ trong việc kiểm soát cơn đói và giảm cân. Khi nói đến chỉ số đường huyết, gạo Basmati có GI thấp hơn gạo thông thường (GI gạo Basmati = 58), do đó đây là sự lựa chọn tốt đối với bạn nếu muốn duy trì và tăng sức khỏe. Gạo Basmati phù hợp chế độ ăn kiêng: Nếu bạn đang theo chế độ ăn kiêng thì gạo Basmati sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn, vì các thành phần trong gạo Basmati giúp tăng hiệu quả trong việc giảm cân, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch. Trong khẩu phần ăn của người ăn kiêng lượng calo phải rất thấp và cần phải tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Nhìn chung gạo Basmati được coi là thực phẩm dinh dưỡng có hàm lượng chất béo thấp và không chứa Cholesterol, với chỉ số đường huyết thấp gạo Basmati phù hợp với những người mắc bệnh tiểu đường, ngoài ra hàm lượng Carbohydrate, Protein, Vitamin B và Sắt trong hạt gạo giúp cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh. Hướng dẫn sử dụng - Vo gạo cho thật sạch ngâm vào nước 15 phút - Cho nước trên gạo theo tỉ lệ, 2:1 (2 chén nước, 1 chén gạo) - Nấu như gạo bình thường, chờ chín rồi ăn - Có thể thêm dầu oliu/ muối vô cơm để ăn cho đậm đà Bảo quản: Để nơi khô ráo. Cam kết: Không sử dụng phân bón hóa học, hóa chất. Xuất xứ: Ấn Độ Hạn sử dụng: 08
Xem thêm

Gạo Basmati India Gate Super (Ấn Độ) 5kg ngăn ngừa tiểu đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Mã sản phẩm: S001582 Xuất xứ: Ấn Độ Quy cách: 6,25kg - vì tặng kèm 25% khối lượng tương ứng tặng thêm 1,25kg. Công dụng: Gạo Basmati được coi là thực phẩm dinh dưỡng có hàm lượng chất béo thấp và không chứa Cholesterol, với chỉ số đường huyết thấp gạo Basmati phù hợp với những người mắc bệnh tiểu đường, ngoài ra hàm lượng Carbohydrate, Protein, Vitamin B và Sắt trong hạt gạo giúp cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh. Gạo Basmati Ấn Độ Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu. Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (The U.S. Department of Agriculture – USDA), gạo basmati là một loại gạo hạt dài được trồng chủ yếu ở Ấn Độ và Pakistan. Gạo basmati có 2 dạng: gạo trắng và gạo nâu. Do có chứa ít carbohydrate nên gạo basmati không dẻo và không dính như những loại gạo thông thường khác. Thành phần Gạo Basmati được cho là loại thực phẩm bổ dưỡng và lành mạnh, trong 200 gram (1 chén) gạo Basmati trắng chứa 205 Calo, 44,4g Carbohydrates, 4.1g Protein, 0.2g Fiber, 0.5g chất béo trong khi gạo Basmati nâu là 216 Calo, 45g Carbohydrates, 5g Protein, 4g Fiber, 2g chất béo. Ngoài ra gạo Basmati còn cung cấp thêm Vitamin B, các khoáng chất và sắt. Chỉ số đường huyết trong gạo Basmati thấp: Chỉ số đường huyết hay còn gọi tắt là GI (Glycemic Index) là chỉ số đo lường lượng đường trong máu của cơ thể sau khi dùng các thực phẩm giàu chất bột đường như gạo, bột mì và ngũ cốc, thực phẩm có chỉ số GI thấp cơ thể sẽ tiêu hóa chậm và giúp hỗ trợ trong việc kiểm soát cơn đói và giảm cân. Khi nói đến chỉ số đường huyết, gạo Basmati có GI thấp hơn gạo thông thường (GI gạo Basmati = 58), do đó đây là sự lựa chọn tốt đối với bạn nếu muốn duy trì và tăng sức khỏe. Gạo Basmati phù hợp chế độ ăn kiêng: Nếu bạn đang theo chế độ ăn kiêng thì gạo Basmati sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn, vì các thành phần trong gạo Basmati giúp tăng hiệu quả trong việc giảm cân, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch. Trong khẩu phần ăn của người ăn kiêng lượng calo phải rất thấp và cần phải tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Nhìn chung gạo Basmati được coi là thực phẩm dinh dưỡng có hàm lượng chất béo thấp và không chứa Cholesterol, với chỉ số đường huyết thấp gạo Basmati phù hợp với những người mắc bệnh tiểu đường, ngoài ra hàm lượng Carbohydrate, Protein, Vitamin B và Sắt trong hạt gạo giúp cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh. Hướng dẫn sử dụng - Vo gạo cho thật sạch ngâm vào nước 15 phút - Cho nước trên gạo theo tỉ lệ, 2:1 (2 chén nước, 1 chén gạo) - Nấu như gạo bình thường, chờ chín rồi ăn - Có thể thêm dầu oliu/ muối vô cơm để ăn cho đậm đà Cam kết: Không sử dụng phân bón hóa học, hóa chất. Bảo quản: Để nơi khô ráo. Xuất xứ: Ấn Độ Hạn sử dụng: 11
Xem thêm

Gạo Ấn Độ Basmati Temasek Gold gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu, Theo hiệp hội Đái tháo đường Canada, gạo chỉ số đường huyết (glycaemix index) thấp so với những loại gạo khác. - Khối lượng: 1,25kg - vì tặng kèm 25% khối lượng tương ứng tặng thêm 1,25kg. - Đặc trưng: Rất thơm và không dẻo, cho cơm rời, khi nấu chín hạt gạo gần như nở dài gần gấp đôi nhưng lại không tăng chiều rộng. - Công dụng: Gạo Basmati là thực phẩm có GI từ thấp đến trung bình nên rất tốt cho các bệnh nhân đái tháo đường. Cách nấu cơm từ gạo Basmati Nguyên liệu: 1 chén gạo Basmati, 3 chén nước, 1 muỗng càphê dầu ôliu, một ít muối. Thực hiện: - Vo gạo cho thật sạch ngâm vào nước 15 phút, cho nước trên gạo khoảng một lóng tay vì gạo sẽ nở khi ngâm. - Cho ba chén nước, dầu ôliu và muối vào nồi nấu cho sôi rồi cho gạo đã ngâm vào nấu 15 phút. Đổ cơm qua rổ cho ráo nước, cho cơm vào nồi trở lại, vặn lửa thật nhỏ, cho nồi cơm lên bếp đậy nắp lại 10 phút sau là cơm chín. * Lưu ý: Gạo Basmati có thể nấu theo cách thông thường như gạo Việt Nam với tỷ lệ 1 phần gạo - 2 phần nước. Tuy nhiên, cơm sẽ không ngon bằng nấu theo cách truyền thống như ở bên trên. Xuất xứ: Ấn Độ Hạn sử dụng: 24 tháng Liên hệ ngay 0938711019 Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24 để có một sản phẩm chất l
Xem thêm

Gạo Basmati 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Xuất Xứ: Ấn Độ Nhâp khẩu & phân phối: Datacom Co..,Ltd Hạn dùng: Lớn hơn 5 tháng kể từ khi khách hàng nhận hàng Khách hàng doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline: 0977224614 để có giá tốt
Xem thêm

1kg GẠO ngăn ngừa tiểu đường basmati indian gate

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ấn Độ Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất - Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu, Theo hiệp hội Đái tháo đường Canada, gạo chỉ số đường huyết (glycaemix index) thấp so với những loại gạo khác. - Đặc trưng: Rất thơm và không dẻo, cho cơm rời, khi nấu chín hạt gạo gần như nở dài gần gấp đôi nhưng lại không tăng chiều rộng. - Công dụng: Gạo Basmati là thực phẩm có GI từ thấp đến trung bình nên rất tốt cho các bệnh nhân đái tháo đường. Cách nấu cơm từ gạo Basmati Nguyên liệu: 1 chén gạo Basmati, 3 chén nước, 1 muỗng càphê dầu ôliu, một ít muối. Thực hiện: - Vo gạo cho thật sạch ngâm vào nước 15 phút, cho nước trên gạo khoảng một lóng tay vì gạo sẽ nở khi ngâm. - Cho ba chén nước, dầu ôliu và muối vào nồi nấu cho sôi rồi cho gạo đã ngâm vào nấu 15 phút. Đổ cơm qua rổ cho ráo nước, cho cơm vào nồi trở lại, vặn lửa thật nhỏ, cho nồi cơm lên bếp đậy nắp lại 10 phút sau là cơm chín. * Lưu ý: Gạo Basmati có thể nấu theo cách thông thường như gạo Việt Nam với tỷ lệ 1 phần gạo - 2 phần nước. Tuy nhiên, cơm sẽ không ngon bằng nấu theo cách truyền thống như ở bên
Xem thêm

Gạo Basmati India Gate Super Ấn Độ 1kg ngăn ngừa tiểu đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Ấn Độ - Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu, Theo hiệp hội Đái tháo đường Canada, gạo chỉ số đường huyết (glycaemix index) thấp so với những loại gạo khác. - Khối lượng: 1,25kg - vì tặng kèm 25% khối lượng tương ứng tặng thêm 1,25kg. - Đặc trưng: Rất thơm và không dẻo, cho cơm rời, khi nấu chín hạt gạo gần như nở dài gần gấp đôi nhưng lại không tăng chiều rộng. Hương vị đặc trưng của gạo Ấn Độ, ngon hơn khi sử dụng ăn kèm cùng cari Ấn Độ. - Công dụng: Gạo Basmati là thực phẩm có GI từ thấp đến trung bình nên rất tốt cho các bệnh nhân đái tháo đường. Cách nấu cơm từ gạo Basmati Nguyên liệu: 1 chén gạo Basmati, 3 chén nước, 1 muỗng càphê dầu ôliu, một ít muối. Thực hiện: - Vo gạo cho thật sạch ngâm vào nước 15 phút, cho nước trên gạo khoảng một lóng tay vì gạo sẽ nở khi ngâm. - Cho ba chén nước, dầu ôliu và muối vào nồi nấu cho sôi rồi cho gạo đã ngâm vào nấu 15 phút. Đổ cơm qua rổ cho ráo nước, cho cơm vào nồi trở lại, vặn lửa thật nhỏ, cho nồi cơm lên bếp đậy nắp lại 10 phút sau là cơm chín. * Lưu ý: Gạo Basmati có thể nấu theo cách thông thường như gạo Việt Nam với tỷ lệ 1 phần gạo - 2 phần nước. Tuy nhiên, cơm sẽ không ngon bằng nấu theo cách truyền thống như ở bên trên. GẠO BASMATI LÀ GÌ Basmati là giống gạo hạt dài có nguồn gốc từ Ấn Độ và Pakistan Theo nghiên cứu của cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm Anh quốc (Food Standards Agency) – nước nhập 70% sản lượng 270.000 tấn gạo Basmati từ Ấn Độ và Pakistan xuất sang EU, và theo mã thực hành đối với gạo do GAFTA phát triển, gạo Basmati được đánh giá nguồn thực phẩm cho chất bột đường thấp. Điểm “ăn tiền” nhất của gạo basmati chính là chỉ số đường huyết thấp hay còn gọi là thực phẩm có GI thấp. Vậy GI là gì? GI là chữ viết tắt của 2 từ glycemic index có nghĩa là chỉ số đường huyết. GI sẽ đánh giá một loại thực phẩm làm gia tăng mức đường huyết trong cơ thể và những loạithực phẩm này có chứa carbohydrate. Có nhiều người lầm tưởng rằng chỉ có đường mới có thể làm tăng đường huyết, tất cả những loại thực phẩm có chứa phức carbohydrate như: gạo, khoai tây, lúa mì… đều có thể làm gia tăng nồng độ đường huyết thậm chí tới một nồng độ đường huyết vô cùng nguy hiểm. Tất cả những thực phẩm giàu carbohydrate được phân loạiGI theo 3 cấp: thực phẩm có GI thấp, thực phẩm có GI trung bình và thực phẩm có GI
Xem thêm

Gạo Đặc Sản Sóc Trăng ST24 - túi ép chân ko 2kg - thơm ngon thượng hạng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Đặc Sản Sóc Trăng ST24 - Gạo Ngon Thượng Hạng - Đóng túi PE trắng trơn (khách hàng lưu ý đây là sản phẩm bán lẻ được đóng túi PE Zip trắng trơn, ko phải túi 5kg) Gạo ST24 từng được xếp trong top 3 gạo ngon nhất thế giới tại Hội nghị quốc tế lần thứ 9 về thương mại gạo được tổ chức tại Macau, Trung Quốc vào tháng 11/2017. Kỹ sư Hồ Quang Cua cho biết, gạo thơm ST24 được nghiên cứu lai tạo từ năm 2008. Từ năm 2016, ST24 bắt đầu nổi tiếng tại các thị trường tiêu thụ gạo mạnh như: chợ gạo Tân Trụ (tỉnh Long An), chợ gạo Bà Đắc (tỉnh Tiền Giang). So với nhiều loại gạo khác, ST24 cơ bản có sự khác biệt về độ dài của hạt, trừ đối với giống gạo "anh em" ST20. Gạo ST24 Việt Nam được bình chọn là gạo đạt chuẩn hạt dài, trắng trong, cơm dẻo vừa và có hương thơm mùi lá dứa. Đặc biệt, khi để nguội cơm vẫn ngon, không bị cứng. Về đặc tính, ST24 là giống lúa cứng và cao cây (110 – 115 cm), lá xanh bền, lâu tàn nên nuôi hạt tốt, thân cứng nếu bón phân cân đối không đổ ngã. ST24 chịu phèn, mặn tốt nên có thể trồng ở đất đồng hoặc luân canh lúa – tôm. Giống lúa ST24 không nhiễm bệnh sọc trong, đạo ôn lá và khoan cổ bông... Trong điều kiện thời tiết tốt, năng suất ST24 có thể đạt 8,5 tấn/ha. Không hàm lượng: Cadimi, aflatoxin Không dư lượng thuốc trừ sâu, diệt cỏ Không dùng hóa chất tạo mùi. Đây là loại gạo có chất lượng hảo hạng trên thị trường Việt Nam hiện nay. + Hạt gạo ST24 có chiều dài gần 8 mm, nhỏ hơn hạt gạo ST20 + Khi nấu chín hạt cơm trắng, giữ nguyên hạt hạt, xếp ngay ngắn nhau trông rất bắt mắt. + Cơm dẻo mềm (dẻo hơn cơm gạo ST20), để nguội vẫn mềm và không bị thiu. + Gạo được các Nhà hàng Cơm Niêu, các quán Cơm Niêu, Nhà khách… cao cấp dùng để nấu cơm niêu. Xuất xứ: Sóc Trăng Hạn sử dụng: 6
Xem thêm

Gạo Ấn Độ Basmati Rice Susansh 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo Ấn Độ Basmati Rice Susansh 1kg Gạo Basmati chỉ được trồng chủ yếu ở miền Bắc Ấn Độ và một số vùng của Pakistan giáp Ấn Độ. Nhiều người đã công nhận gạo Basmati là món quà đặc sản mà tạo hóa thiên nhiên ban cho đất nước Ấn Độ. Xuất xứ: Ấn Độ Ngày sản xuất: 10.2020 Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (date 09.2022) - Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu, Theo hiệp hội Đái tháo đường Canada, gạo chỉ số đường huyết (glycaemix index) thấp so với những loại gạo khác. - Khối lượng: Gói 1kg - Đặc trưng: Rất thơm và không dẻo, cho cơm rời, khi nấu chín hạt gạo gần như nở dài gần gấp đôi nhưng lại không tăng chiều rộng. - Công dụng: Gạo Basmati là thực phẩm có GI từ thấp đến trung bình nên rất tốt cho các bệnh nhân đái tháo đường. Cách nấu cơm từ gạo Basmati Nguyên liệu: 1 chén gạo Basmati, 3 chén nước, 1 muỗng cà phê dầu ôliu, một ít muối. Thực hiện: - Vo gạo cho thật sạch ngâm vào nước 15 phút, cho nước trên gạo khoảng một lóng tay vì gạo sẽ nở khi ngâm. - Cho ba chén nước, dầu ôliu và muối vào nồi nấu cho sôi rồi cho gạo đã ngâm vào nấu 15 phút. Đổ cơm qua rổ cho ráo nước, cho cơm vào nồi trở lại, vặn lửa thật nhỏ, cho nồi cơm lên bếp đậy nắp lại 10 phút sau là cơm chín. * Lưu ý: Gạo Basmati có thể nấu theo cách thông thường như gạo Việt Nam với tỷ lệ 1 phần gạo - 2 phần nước. Tuy nhiên, cơm sẽ không ngon bằng nấu theo cách truyền thống như ở bên trên. ---------- Liên hệ DFOODS: 0909.269.270 Địa chỉ: 45A Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM Website: http://dfoods.com.vn/ Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn để sở hữu một sản phẩm đảm bảo chất
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Gạo Basmati Temasek Gold Ấn Độ 1kg ngăn ngừa tiểu đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo Basmati chỉ được trồng chủ yếu ở miền Bắc Ấn Độ và một số vùng của Pakistan giáp Ấn Độ. Nhiều người đã công nhận gạo Basmati là món quà đặc sản mà tạo hóa thiên nhiên ban cho đất nước Ấn Độ. Xuất xứ: Ấn Độ Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất - Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu, Theo hiệp hội Đái tháo đường Canada, gạo chỉ số đường huyết (glycaemix index) thấp so với những loại gạo khác. - Khối lượng: Gói 1 và 5Kg (bao nhựa ép chân không) - Đặc trưng: Rất thơm và không dẻo, cho cơm rời, khi nấu chín hạt gạo gần như nở dài gần gấp đôi nhưng lại không tăng chiều rộng. - Công dụng: Gạo Basmati là thực phẩm có GI từ thấp đến trung bình nên rất tốt cho các bệnh nhân đái tháo đường. Cách nấu cơm từ gạo Basmati Nguyên liệu: 1 chén gạo Basmati, 3 chén nước, 1 muỗng cà phê dầu ôliu, một ít muối. Thực hiện: - Vo gạo cho thật sạch ngâm vào nước 15 phút, cho nước trên gạo khoảng một lóng tay vì gạo sẽ nở khi ngâm. - Cho ba chén nước, dầu ôliu và muối vào nồi nấu cho sôi rồi cho gạo đã ngâm vào nấu 15 phút. Đổ cơm qua rổ cho ráo nước, cho cơm vào nồi trở lại, vặn lửa thật nhỏ, cho nồi cơm lên bếp đậy nắp lại 10 phút sau là cơm chín. * Lưu ý: Gạo Basmati có thể nấu theo cách thông thường như gạo Việt Nam với tỷ lệ 1 phần gạo - 2 phần nước. Tuy nhiên, cơm sẽ không ngon bằng nấu theo cách truyền thống như ở bên trên. Liên hệ DFoods: 0909.269.270 (Zalo, Viber) Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn để sở hữu một sản phẩm đảm bảo chất l
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Gạo BASMATI MALIKA (ẤN ĐỘ) 1KG, Gạo cho người TIỂU ĐƯỜNG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

GẠO BASMATI MALIKA GOLD Hotline: 0909269270 - Xuất xứ: Ấn Độ -Hạn sử dụng: 2023 - Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu, Theo hiệp hội Đái tháo đường Canada, gạo chỉ số đường huyết (glycaemix index) thấp so với những loại gạo khác. - Khối lượng: Gói 1Kg (bao nhựa ép chân không) - Đặc trưng: Mùi thơm gạo đặc trưng và không dẻo, cho cơm rời, khi nấu chín hạt gạo gần như nở dài gần gấp đôi nhưng lại không tăng chiều rộng. - Công dụng: Gạo Basmati là thực phẩm có GI từ thấp đến trung bình nên rất tốt cho các bệnh nhân đái tháo đường. Cách nấu cơm từ gạo Basmati Nguyên liệu: 1 chén gạo Basmati, 3 chén nước, 1 muỗng càphê dầu ôliu, một ít muối. Thực hiện: - Vo gạo cho thật sạch ngâm vào nước 15 phút, cho nước trên gạo khoảng một lóng tay vì gạo sẽ nở khi ngâm. - Cho ba chén nước, dầu ôliu và muối vào nồi nấu cho sôi rồi cho gạo đã ngâm vào nấu 15 phút. Đổ cơm qua rổ cho ráo nước, cho cơm vào nồi trở lại, vặn lửa thật nhỏ, cho nồi cơm lên bếp đậy nắp lại 10 phút sau là cơm chín. * Lưu ý: Gạo Basmati có thể nấu theo cách thông thường như gạo Việt Nam với tỷ lệ 1 phần gạo - 2 phần nước. Tuy nhiên, cơm sẽ không ngon bằng nấu theo cách truyền thống như ở bên
Xem thêm

GẠO (ẤN ĐỘ)TEMASEK GOLD 5KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ: Ấn Độ - Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu, Theo hiệp hội Đái tháo đường Canada, gạo chỉ số đường huyết (glycaemix index) thấp so với những loại gạo khác. - Khối lượng: Gói 5Kg (bao nhựa ép chân không) - Đặc trưng: Rất thơm và không dẻo, cho cơm rời, khi nấu chín hạt gạo gần như nở dài gần gấp đôi nhưng lại không tăng chiều rộng. - Công dụng: Gạo Basmati là thực phẩm có GI từ thấp đến trung bình nên rất tốt cho các bệnh nhân đái tháo đường. Cách nấu cơm từ gạo Basmati Nguyên liệu: 1 chén gạo Basmati, 3 chén nước, 1 muỗng càphê dầu ôliu, một ít muối. Thực hiện: - Vo gạo cho thật sạch ngâm vào nước 15 phút, cho nước trên gạo khoảng một lóng tay vì gạo sẽ nở khi ngâm. - Cho ba chén nước, dầu ôliu và muối vào nồi nấu cho sôi rồi cho gạo đã ngâm vào nấu 15 phút. Đổ cơm qua rổ cho ráo nước, cho cơm vào nồi trở lại, vặn lửa thật nhỏ, cho nồi cơm lên bếp đậy nắp lại 10 phút sau là cơm chín. * Lưu ý: Gạo Basmati có thể nấu theo cách thông thường như gạo Việt Nam với tỷ lệ 1 phần gạo - 2 phần nước. Tuy nhiên, cơm sẽ không ngon bằng nấu theo cách truyền thống như ở bên trên. GẠO BASMATI LÀ GÌ Basmati là giống gạo hạt dài có nguồn gốc từ Ấn Độ và Pakistan Theo nghiên cứu của cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm Anh quốc (Food Standards Agency) – nước nhập 70% sản lượng 270.000 tấn gạo Basmati từ Ấn Độ và Pakistan xuất sang EU, và theo mã thực hành đối với gạo do GAFTA phát triển, gạo Basmati được đánh giá nguồn thực phẩm cho chất bột đường thấp. Điểm “ăn tiền” nhất của gạo basmati chính là chỉ số đường huyết thấp hay còn gọi là thực phẩm có GI thấp. Vậy GI là gì? GI là chữ viết tắt của 2 từ glycemic index có nghĩa là chỉ số đường huyết. GI sẽ đánh giá một loại thực phẩm làm gia tăng mức đường huyết trong cơ thể và những loạithực phẩm này có chứa carbohydrate. Có nhiều người lầm tưởng rằng chỉ có đường mới có thể làm tăng đường huyết, tất cả những loại thực phẩm có chứa phức carbohydrate như: gạo, khoai tây, lúa mì… đều có thể làm gia tăng nồng độ đường huyết thậm chí tới một nồng độ đường huyết vô cùng nguy hiểm. Tất cả những thực phẩm giàu carbohydrate được phân loạiGI theo 3 cấp: thực phẩm có GI thấp, thực phẩm có GI trung bình và thực phẩm có GI cao. Thực phẩm có GI cao là những loại thực phẩm bị cơ thể phân hóa và phóng thích đường vào máu một cách nhanh chóng. Thực phẩm có GI thấp là những loại thực phẩm đòi hỏi nhiều thời gian để phân hóa cho nên phóng thích đường vào máu một cách chậm chạp… Những người bị đái tháo đường hoặc những người đang giảm cân cần phải ăn những thực phẩm có GI thấp hoặc trung bình. Thực phẩm thấp GI sẽ giúp bệnh nhân điều chỉnh nồng độ đường huyết. Nếu một loại thực phẩm có GI cao sẽ khiến cơ thể nhanh chóng nạp năng lượng khi đường huyết tăng, nhưng sau đó nồng độ đường huyết sẽ hạ và làm cho cơ thể càng cảm thấy đói bụng và càng muốn ăn dẫn tới sự ăn quá độ. Gạo basmati có GI từ 45 – 58, nên được đánh giá là thực phẩm có GI từ thấp đến trung bình hsd:07
Xem thêm

gạo ăn kiêng - không cholesterol Malika 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GẠO BASMATI MALIKA GOLD - Xuất xứ: Ấn Độ - Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu, Theo hiệp hội Đái tháo đường Canada, gạo chỉ số đường huyết (glycaemix index) thấp so với những loại gạo khác. - Khối lượng: Gói 1Kg (bao nhựa ép chân không) - Đặc trưng: Rất thơm và không dẻo, cho cơm rời, khi nấu chín hạt gạo gần như nở dài gần gấp đôi nhưng lại không tăng chiều rộng. - Công dụng: Gạo Basmati là thực phẩm có GI từ thấp đến trung bình nên rất tốt cho các bệnh nhân đái tháo đường. Cách nấu cơm từ gạo Basmati Nguyên liệu: 1 chén gạo Basmati, 3 chén nước, 1 muỗng càphê dầu ôliu, một ít muối. Thực hiện: - Vo gạo cho thật sạch ngâm vào nước 15 phút, cho nước trên gạo khoảng một lóng tay vì gạo sẽ nở khi ngâm. - Cho ba chén nước, dầu ôliu và muối vào nồi nấu cho sôi rồi cho gạo đã ngâm vào nấu 15 phút. Đổ cơm qua rổ cho ráo nước, cho cơm vào nồi trở lại, vặn lửa thật nhỏ, cho nồi cơm lên bếp đậy nắp lại 10 phút sau là cơm chín. * Lưu ý: Gạo Basmati có thể nấu theo cách thông thường như gạo Việt Nam với tỷ lệ 1 phần gạo - 2 phần nước. Tuy nhiên, cơm sẽ không ngon bằng nấu theo cách truyền thống như ở bên trên. GẠO BASMATI LÀ GÌ Basmati là giống gạo hạt dài có nguồn gốc từ Ấn Độ và Pakistan Theo nghiên cứu của cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm Anh quốc (Food Standards Agency) – nước nhập 70% sản lượng 270.000 tấn gạo Basmati từ Ấn Độ và Pakistan xuất sang EU, và theo mã thực hành đối với gạo do GAFTA phát triển, gạo Basmati được đánh giá nguồn thực phẩm cho chất bột đường thấp. Điểm “ăn tiền” nhất của gạo basmati chính là chỉ số đường huyết thấp hay còn gọi là thực phẩm có GI thấp. Vậy GI là gì? GI là chữ viết tắt của 2 từ glycemic index có nghĩa là chỉ số đường huyết. GI sẽ đánh giá một loại thực phẩm làm gia tăng mức đường huyết trong cơ thể và những loạithực phẩm này có chứa carbohydrate. Có nhiều người lầm tưởng rằng chỉ có đường mới có thể làm tăng đường huyết, tất cả những loại thực phẩm có chứa phức carbohydrate như: gạo, khoai tây, lúa mì… đều có thể làm gia tăng nồng độ đường huyết thậm chí tới một nồng độ đường huyết vô cùng nguy hiểm. Tất cả những thực phẩm giàu carbohydrate được phân loạiGI theo 3 cấp: thực phẩm có GI thấp, thực phẩm có GI trung bình và thực phẩm có GI cao. Thực phẩm có GI cao là những loại thực phẩm bị cơ thể phân hóa và phóng thích đường vào máu một cách nhanh chóng. Thực phẩm có GI thấp là những loại thực phẩm đòi hỏi nhiều thời gian để phân hóa cho nên phóng thích đường vào máu một cách chậm chạp… Những người bị đái tháo đường hoặc những người đang giảm cân cần phải ăn những thực phẩm có GI thấp hoặc trung bình. Thực phẩm thấp GI sẽ giúp bệnh nhân điều chỉnh nồng độ đường huyết. Nếu một loại thực phẩm có GI cao sẽ khiến cơ thể nhanh chóng nạp năng lượng khi đường huyết tăng, nhưng sau đó nồng độ đường huyết sẽ hạ và làm cho cơ thể càng cảm thấy đói bụng và càng muốn ăn dẫn tới sự ăn quá độ. Gạo basmati có GI từ 45 – 58, nên được đánh giá là thực phẩm có GI từ thấp đến trung bình HSD :18/02
Xem thêm

GẠO BASMATI MALIKA (ẤN ĐỘ) 5KG, NGĂN NGỪA TIỂU ĐƯỜNG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

GẠO BASMATI MALIKA GOLD Hotline: 0909269270 - Xuất xứ: Ấn Độ - Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu, Theo hiệp hội Đái tháo đường Canada, gạo chỉ số đường huyết (glycaemix index) thấp so với những loại gạo khác. - Khối lượng: Gói 5Kg (bao nhựa ép chân không) - Đặc trưng: Rất thơm và không dẻo, cho cơm rời, khi nấu chín hạt gạo gần như nở dài gần gấp đôi nhưng lại không tăng chiều rộng. - Công dụng: Gạo Basmati là thực phẩm có GI từ thấp đến trung bình nên rất tốt cho các bệnh nhân đái tháo đường. Cách nấu cơm từ gạo Basmati Nguyên liệu: 1 chén gạo Basmati, 3 chén nước, 1 muỗng càphê dầu ôliu, một ít muối. Thực hiện: - Vo gạo cho thật sạch ngâm vào nước 15 phút, cho nước trên gạo khoảng một lóng tay vì gạo sẽ nở khi ngâm. - Cho ba chén nước, dầu ôliu và muối vào nồi nấu cho sôi rồi cho gạo đã ngâm vào nấu 15 phút. Đổ cơm qua rổ cho ráo nước, cho cơm vào nồi trở lại, vặn lửa thật nhỏ, cho nồi cơm lên bếp đậy nắp lại 10 phút sau là cơm chín. * Lưu ý: Gạo Basmati có thể nấu theo cách thông thường như gạo Việt Nam với tỷ lệ 1 phần gạo - 2 phần nước. Tuy nhiên, cơm sẽ không ngon bằng nấu theo cách truyền thống như ở bên trên. #gaobasmati #gạoấnđộ #gạobasmati #ba
Xem thêm

Mười giờ ấn độ, mười giờ hạt gạo, sedum nếp cẩm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cây cực kỳ sai hoa, yêu thích nhiều nắng, chịu nhiệt tốt, dễ nhân giống. Lá xanh hoặc chuyển đỏ tùy theo thời
Xem thêm

Gạo nổ Puffed rice 200gm Ấn Độ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

gạo nổ từ ấn độ, dùng kết hợp với gia vị ấn tạo nên bữa ăn ngon và lạ miệng, chất lượng tốt và hsd mới n
Xem thêm

Gạo Ấn Độ Basmati Daawat 1kg - Basmati Daawat Rice India 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lý do để bạn chọn Gạo ấn độ Basmati Dawaat: Là một trong những thương hiệu gạo được ưa chuộng nhất trong trong mùa cưới ở Ấn Độ. Đây là một trong những thương hiệu gạo basmati tốt nhất đối với dòng gạo nổi tiếng, và chúng có bán sẵn tại 47Foods.com Đây là loại gạo có chỉ số đường huyết ở mức an toàn, cho phép. Nếu như sử dụng gạo trắng thì sẽ cực kỳ nguy hiểm tới sức khỏe của người bị tiểu đường và họ phải kiêng gạo trắng tuyệt đối vì gạo trắng chứa tới 85 – 87 GI – con số vượt mức cho phép. Sử dụng gạo Basmati là giải pháp tối ưu, xóa bỏ nỗi lo không được ăn cơm của người tiểu đường. Sản phẩm này cực kỳ an toàn, thân thiện với người tiểu đường, giúp mọi người có đủ năng lượng để sinh hoạt. Cách nấu gạo Ấn Độ Basmati Daawat: Tùy vào điều kiện, sở thích bạn có thể nấu gạo hạt dài Ấn Độ bằng 3 cách đơn giản, dễ làm sau đây: Nấu bằng nồi cơm điện: Đây là phương pháp nấu phổ biến, dễ làm nhất. Thực hiện, Ngâm gạo với nước trong vòng 30 phút, vo đổ gạo vào nồi. Cho nước theo tỉ lệ: 2 chén gạo: 3,5 chén nước rồi cho thêm chút muối, bơ vào để cơm thêm béo ngậy, thơm. Cơm chín, đợi chừng 10 phút thì có thể ăn được. Nấu bằng bếp lò: Ngâm và vo gạo như cách nấu bằng nồi cơm điện. Dùng nước sôi để nấu cơm, theo tỉ lệ: 1 chén gạo, 2 chén nước rồi bỏ thêm chút muối, bơ vào trộn đều lên. Bật bếp, nấu trong vòng từ 15, 20 phút để lửa vừa và không được mở nắp nồi, giữ kín hơi để gạo có thể chín đều. Sau khi cơm chín, đợi chừng 5 – 10 phút có thể thưởng thức. Nấu bằng lò nướng: Bật lò ở nhiệt độ 175 độ, cho phần gạo nước đã chuẩn bị vào nồi (nồi dành riêng cho lò nướng). Bỏ vào lò và nấu trong 30 phút là chín. * Lưu ý: Gạo Basmati có thể nấu theo cách thông thường như gạo Việt Nam với tỷ lệ 1 phần gạo – 2 phần nước. Tuy nhiên, cơm sẽ không ngon bằng nấu theo cách truyền thống như ở bên trên. Mua gạo Ấn Độ Basmati Daawat ở đâu? Bạn có thể mua gạo ấn độ basmati dawaat tại 47Foods hoặc gọi điện nhắn tin với chúng tôi qua sđt 0777896258. Xem thêm các sản phẩm khác tại website và Fanpage: Nhà Tui Foods Gạo India Gate Basmati Rice Super, 1kg (plus 250gr) Gạo ấn độ Basmati Temasek Gold – Basmati Rice In
Xem thêm

Gạo Ấn Độ Malika Basmati Gold Rice

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm gạo Malika Basmati Gold Rice nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ với hương vị đặc trưng tới từ vùng núi Himalaya. Bổ dưỡng và lành mạnh cho sức khỏe. Đặc biệt không chất bảo quản không chất biến đổi. Hương vị gạo đặc biệt tới từ Ấn Độ xa xôi. Hạn sử dung: T2
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên Sản Phẩm: Gạo Basmati 1kg. Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Xuất xứ: Ấn Độ Thành phần: Gạo Basmati. Hướng dẫn sử dụng: Dùng nấu các món cơm Ấn Độ. Bảo quản: Bảo quản nơi khô, mát, sạch tránh ánh nắng trực tiếp. Nhà Phân Phối: Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Thực Phẩm Cường Dung. Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028)38566311 – (028)39551396 - 0708723349 Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ N
Xem thêm

GẠO ẤN ĐỘ PONNI RICE - PONNI RICE AMMA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo Ponni là một giống lúa được phát triển bởi Đại học Nông nghiệp Tamil Nadu vào năm 1986. Nó được trồng rộng rãi ở Tamil Nadu, một bang của Ấn Độ và là một giống lai giữa Taichung65 và Myang Ebos 6080/2. Vì sông Kaveri còn được gọi là 'Ponni' trong văn học Tamil, nên cây lúa có thể được đặt theo tên sông. Lúa chủ yếu được trồng dọc theo bờ sông Kaveri ở các thành phố Ariyalur, Trichy, Madurai và miệng của nó. Loại gạo này rất giàu calo với tới 5 kcal trên mỗi hạt gạo. Công ty Ponni và Sona Mera là khách hàng lớn nhất của sản phẩm gạo. Gạo Ponni có thể được trồng ở bất kỳ vùng đất nào, với nguồn nước chất lượng cao, nhưng nên trồng ở Tamil Nadu trong vùng nước Kaveri. Gạo (thành phẩm sau khi tuốt và được gọi là 'chaff') được xuất khẩu sang một số vùng của Châu Âu, Hoa Kỳ, Bắc, Đông và Tây Á, Châu Phi và Trung Đông, nhưng một lượng lớn được xuất khẩu sang Đông Nam Á. , Papua New Guinea và Úc. Loại gạo nay cũng thích hợp cho bệnh nhân tiểu đường và giúp dễ tiêu hóa Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Ấn Độ, nhập nguyên bao 25kg. Khối lượng 1kg được đóng gói từ nguyên bao Ponni Rice
Xem thêm

Gạo ấn độ cho người tiểu đường Malika Basmati Rice 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo ấn độ cho người tiểu đường Malika Basmati Rice 1kg - Xuất xứ: Ấn Độ -Hạn sử dụng: 2023 - Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu, Theo hiệp hội Đái tháo đường Canada, gạo chỉ số đường huyết (glycaemix index) thấp so với những loại gạo khác. - Khối lượng: Gói 1Kg (bao nhựa ép chân không) - Đặc trưng: Mùi thơm gạo đặc trưng và không dẻo, cho cơm rời, khi nấu chín hạt gạo gần như nở dài gần gấp đôi nhưng lại không tăng chiều rộng. - Công dụng: Gạo Basmati là thực phẩm có GI từ thấp đến trung bình nên rất tốt cho các bệnh nhân đái tháo đường. Cách nấu cơm từ gạo Basmati Nguyên liệu: 1 chén gạo Basmati, 3 chén nước, 1 muỗng càphê dầu ôliu, một ít muối. Thực hiện: - Vo gạo cho thật sạch ngâm vào nước 15 phút, cho nước trên gạo khoảng một lóng tay vì gạo sẽ nở khi ngâm. - Cho ba chén nước, dầu ôliu và muối vào nồi nấu cho sôi rồi cho gạo đã ngâm vào nấu 15 phút. Đổ cơm qua rổ cho ráo nước, cho cơm vào nồi trở lại, vặn lửa thật nhỏ, cho nồi cơm lên bếp đậy nắp lại 10 phút sau là cơm chín. * Lưu ý: Gạo Basmati có thể nấu theo cách thông thường như gạo Việt Nam với tỷ lệ 1 phần gạo - 2 phần nước. Tuy nhiên, cơm sẽ không ngon bằng nấu theo cách truyền thống như ở bên
Xem thêm

Gạo Basmati India Gate Super (Ấn Độ) 1kg ngăn ngừa tiểu đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ấn Độ Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất - Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu, Theo hiệp hội Đái tháo đường Canada, gạo chỉ số đường huyết (glycaemix index) thấp so với những loại gạo khác. - Khối lượng: 1,25kg - vì tặng kèm 25% khối lượng tương ứng tặng thêm 1,25kg. - Đặc trưng: Rất thơm và không dẻo, cho cơm rời, khi nấu chín hạt gạo gần như nở dài gần gấp đôi nhưng lại không tăng chiều rộng. - Công dụng: Gạo Basmati là thực phẩm có GI từ thấp đến trung bình nên rất tốt cho các bệnh nhân đái tháo đường. Cách nấu cơm từ gạo Basmati Nguyên liệu: 1 chén gạo Basmati, 3 chén nước, 1 muỗng càphê dầu ôliu, một ít muối. Thực hiện: - Vo gạo cho thật sạch ngâm vào nước 15 phút, cho nước trên gạo khoảng một lóng tay vì gạo sẽ nở khi ngâm. - Cho ba chén nước, dầu ôliu và muối vào nồi nấu cho sôi rồi cho gạo đã ngâm vào nấu 15 phút. Đổ cơm qua rổ cho ráo nước, cho cơm vào nồi trở lại, vặn lửa thật nhỏ, cho nồi cơm lên bếp đậy nắp lại 10 phút sau là cơm chín. * Lưu ý: Gạo Basmati có thể nấu theo cách thông thường như gạo Việt Nam với tỷ lệ 1 phần gạo - 2 phần nước. Tuy nhiên, cơm sẽ không ngon bằng nấu theo cách truyền thống như ở bên trên. Liên hệ DFoods: 0909.269.270 (Zalo, Viber) Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn để sở hữu một sản phẩm đảm bảo chất l
Xem thêm

Gạo Ấn Độ Basmati India Gate Dubar - Gạo cho bệnh nhân tiểu đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo Basmati bậc nhất Ấn Độ. - căn do: Ấn Độ - Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu, Theo hiệp hội Đái toá con đường Canada, gạo chỉ số tuyến phố huyết (glycaemix index) rẻ so mang những loại gạo khác. - Khối lượng: Gói 1kg và 5Kg (bao nhựa ép chân ko) - đặc biệt: sở hữu mùi thơm đặc trưng và ko dẻo, cho cơm rời, khi nấu chín hạt gạo gần như nở dài gần gấp đôi nhưng lại không tăng chiều rộng. >> các công dụng lý tưởng của gạo Ấn Độ Basmati Gạo Basmati chứa đa dạng chất xơ hơn khoảng 20% so có những mẫu gạo lứt khác. Chất xơ sở hữu thể tăng tốc độ đi qua của thức ăn trong trục đường tiêu hóa do đó rút ngắn thời gian vận tải và giúp ngăn đề phòng tiếp xúc mang những chất gây ung thư trong tuyến đường tiêu hóa. cách nấu gạo Basmati India Gate ngon nhất phương pháp nấu gạo Basmati India Gate ko khó. gần giống như bí quyết chúng ta vẫn nấu gạo thường: Trước khi nấu, vo gạo Basmati nhẹ nhàng sao cho chỉ có một chút bụi chảy ra. Để cơm mềm hơn, bạn hãy ngâm gạo trong nước lã trong 1 giờ trước lúc nấu. dùng tỷ lệ một: một,3 giữa gạo và nước. nếu như bạn muốn gạo mềm hơn một tẹo hãy vận dụng tỷ lệ 1 gạo: 1,5 nước. Thêm một tẹo bơ và 1 ít nước cốt chanh để gạo được nấu ngon hơn. Đừng quên dùng nồi ko dính lúc nấu để gạo không bị cháy và cơm thơm ngon
Xem thêm

Gạo St25 (5kg) Chính Hãng | Lài Sữa - Lứt Huyết Rồng - Lứt Đen Tím Than - Vẫn Chuyển Rẻ - Giao Hàng Nhanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thông tin hưu ich sẽ giúp cho bạn ! Đây là gạo St25 (Gạo Của Chú Hồ Quang Cua) chính gốc và được chúng tôi nhập lại. và đóng gói theo bao bì thương hiệu của công ty riêng của tôi. Tôi cam kết quý khách hàng nào thấy chúng tôi bán gạo kém chất lượng hoặc gạo ăn không ngon như quảng cáo chúng tôi sẽ bồi hoàn lại 100% giá trị sản phẩm mà quý khách hàng đã mua. Ngoài ra đây là giá cạnh tranh nhất mà chúng tôi mang đến sàn thương mại điện tử shopee ngoài ra chúng tôi không còn giá tốt hơn. Xin cảm ơn Khối lượng tịnh: 5kg Xuất sứ: Sóc Trăng, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 6 tháng Đóng gói: Túi 5Kg Thương hiệu: Gạo ST Thành phần: Gạo thơm ST25 Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo được chế biến từ những giống lúa thơm phẩm chất thượng hạng ở Sóc Trăng. Vỏ lúa màu nâu hoặc vàng nâu, hạt gạo dài 9mm ST25 là loại gạo thuộc nhóm hảo hạng trong thị trường gạo hiện nay. Gạo hạt dài, trong, không bạc bụng. Cơm khi nấu dẻo, thơm, hương vị ngọt dẻo đặc biệt rất thu hút. Cơm vẫn dẻo thơm cả khi để nguội. Lúa ST25 được canh tác theo mô hình vuông tôm. Mùa khô nuôi tôm, mưa rửa mặn xong trồng lúa. Do ý thức giữ môi trường tốt cho vụ sau nuôi tôm thành công nên nông dân tuân thủ rất tốt quy trình sản xuất hữu
Xem thêm

Combo 5kg gạo lứt dẻo Điện Biên (mỗi túi 1kg hút chân không) - tomvangfood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Liên Hệ Đặt Hàng Nhanh Nhất: 0963 021090 - 0912 021090 GẠO LỨT DẺO ĐIỆN BIÊN – DẺO NHƯ XÔI, TRÔI HẾT BỆNH Gạo đóng túi chân không: 1kg Xuất xứ: Điện Biên - Việt Nam 👉 Lứt đỏ nhà em là 100% lứt nương không phải lứt ruộng miền nam nên khách không cần ngâm, cho muối trước khi nấu khách nhé! 👉Gạo lứt ngon như nhà em thị trường không có nhiều đâu ạ...Gạo lứt đỏ dẻo như xôi 👉 Gạo lứt hỗ trợ GIẢM CÂN, đẩy lùi bệnh tiểu đường, xương khớp, tim mạch và ngăn ngừa ung thư. (Các mẹ có thể đọc thêm thông tin ở dưới về công dụng của gạo lứt ạ). 👉 Đặc Biệt Gạo rất tốt cho người muốn: Giảm cân, giữ vóc dáng thon thả, làn da đẹp và không thể thiếu cho những người: Tiểu Đường, gan mỡ máu, tim mạch, xương khớp, Gout... #Gaolut #gaolutdeo #gaolutdienbien #gaolutdo #gaolutdeodienbien #gaolutdodeo #gaolutden #gaophuctho #totchosuckhoe #giamcan #lutdodienbien #hutchankhong #gaohutchankhong #gaoluc #gaolucdo #gaolucdeo #gaoluchutchankhong #gaodeo #gao #gaongon #gaosach #botgaolut #heathy #eat
Xem thêm

Bún Gạo Jimmy - Túi 250 - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÚN GẠO JIMMY XUẤT XỨ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 1 NĂM TRỌNG LƯỢNG: 250gr. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Bún xào: Ngâm bún trong nước ấm khoảng 15 phút. Vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo. Sau đó, xào bún với thịt, tôm, rau,... tùy thích. - Bún nước: Cho bún vào nồi nước lạnh, đun sôi bún trên bếp từ 5 đến 7 phút, khuấy nhẹ. Tắt bếp, vớt bún ra, và để ráo. Thưởng thức bún với nước dùng tùy thích. - Bún tươi: Cho bún vào nồi nước lạnh, đun sôi bún trên bếp từ 10 đến 15 phút, khuấy nhẹ.Tắt bếp, vớt bún ra và để ráo. Thướng thức bún tươi với lẩu, cuốn cùng bánh tráng ----------------------- CỬA HÀNG BÁCH HÓA TÔM VÀNG Địa chỉ: 156 Giải Phóng - Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 0963 021090 - 0912 0
Xem thêm

gạo BASMATI mới ( ẤN ĐỘ) 1kg gạo thường dẻo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 7

Mô tả

gạo này ăn dẻo mềm, trắng CƠM , thơm nhẹ , ngọt cơm , GẠO tựa giống gạo st25 nhưng hải gạo này thì hạt nhỏ
Xem thêm

500Gr Gạo Basmati Ấn Độ - Dành Cho Người Tiểu Đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo Basmati - là loại thực phẩm bổ dưỡng và lành mạnh, trong 200 gram (1 chén) gạo Basmati trắng chứa 205 Calo, 44,4g Carbohydrates, 4.1g Protein, 0.2g Fiber, 0.5g chất béo trong khi gạo Basmati nâu là 216 Calo, 45g Carbohydrates, 5g Protein, 4g Fiber, 2g chất béo. Ngoài ra gạo Basmati còn cung cấp thêm Vitamin B, các khoáng chất và sắt. Chỉ số đường huyết trong gạo Basmati thấp: Chỉ số đường huyết hay còn gọi tắt là GI (Glycemic Index) là chỉ số đo lường lượng đường trong máu của cơ thể sau khi dùng các thực phẩm giàu chất bột đường như gạo, bột mì và ngũ cốc, thực phẩm có chỉ số GI thấp cơ thể sẽ tiêu hóa chậm và giúp hỗ trợ trong việc kiểm soát cơn đói và giảm cân. Khi nói đến chỉ số đường huyết, gạo Basmati có GI thấp hơn gạo thông thường (GI gạo Basmati = 58), do đó đây là sự lựa chọn tốt đối với bạn nếu muốn duy trì và tăng sức khỏe. Gạo Basmati phù hợp chế độ ăn kiêng: Nếu bạn đang theo chế độ ăn kiêng thì gạo Basmati sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn, vì các thành phần trong gạo Basmati giúp tăng hiệu quả trong việc giảm cân, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch. Trong khẩu phần ăn của người ăn kiêng lượng calo phải rất thấp và cần phải tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Xuất xứ: India Quy cách: 500g / túi Date: 1 năm ................................................................................................................................ Sữa Hạt Dinh Dưỡng Hapi 🚙 Địa chỉ: 1199/66B Phạm Thế Hiển P.5 Q.8 📱 Hotline:0785.374.153 Web: hapishop.net #gạo #gạo_basmati #gạo_ấn_độ #hạt #gạo_cho_người_tiểu_đường #các_loại_hạt #ngũ_cốc_granola #hạt_mix #bột #mầm_đậu_hà_lan #tách_vỏ #đậu_hà_lan_xanh #đậu_hà_lan_vàng #hạt_đậu_hà_lan #hà_lan_xanh #hà_lan
Xem thêm

Gạo Lứt Tam Sắc (1kg) - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GẠO LỨT TAM SẮC (1KG) - TÔM VÀNG Thành phần: Kết hợp 3 loại gạo là gạo lứt huyết rồng, gạo lứt đen phúc thọ và gạo lứt séng cù. Công dụng: Cung cấp complex carbonhydrate, lipit, gluxit, chất xơ, khoáng, vitamin B1, Omega 3,6,9. Trong đó, vitamin B1 và chất xơ có hàm lượng cao hơn rất nhiều trong gạo trắng thông thường. Phòng chống loãng xương, viên khớp, bệnh tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn đông máu và tim mạch, gạo lứt rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường. Cách nấu: Vo gạo 1-2 lần nước. Cho nước theo tỉ lệ 1 gạo: 1.5 nước. Đảo đều gạo khi vừa xôi sẽ dẻo ngon. Xuất xứ: Việt Nam Hạn Sử Dụng: 3 tháng ------------------------------------- BÁCH HÓA TÔM VÀNG - ☎0912 021090 🏚 Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 🏚 Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội 🌎Web: tomva
Xem thêm

Gạo ST25 Ông Táo Sóc Trăng Delifarm 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chào mừng bạn đến với gian hàng DELIFARM - một thương hiệu nội địa xuất phát từ Tín Thương JSC - luôn nằm trong Top 10 Doanh Nghiệp xuất khẩu gạo uy tín tại Việt Nam. DELIFARM hân hạnh đem đến cho bạn món quà sức khỏe, đảm bảo tính "mỹ thực" và ẩm thực , với quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện từ đồng ruộng - nhà máy sản xuất - kho bảo quản và phân phối nhằm mang đến bàn ăn nhà bạn bữa cơm thơm thanh tuyệt vị. Sản phẩm thượng hạng Gạo Ông Táo Đặc Sản Sóc Trăng ST25 của Delifarm: NGUỒN GỐC Gạo Ông Táo Sóc Trăng là loại gạo thượng hạng được sản xuất từ giống lúa ST25, là giống lúa nổi tiếng thơm ngon, đạt danh hiệu GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2019 tại Manila. QUY TRÌNH SẢN XUẤT Được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc đến khâu đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP Úc, đặc biệt nổi bật với 3 KHÔNG: ✔ Không đấu trộn ✔ Không chất tạo mùi, tẩy trắng ✔ Không sử dụng chất bảo quản CHẤT LƯỢNG ✔ Hạt gạo dài, màu trắng trong ✔ Cơm dẻo vừa cùng mùi thơm tự nhiên và vị ngọt đặc trưng. ✔ Đặc biệt sau khi để nguội cơm vẫn ngon và không bị cứng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 3 bước để có một bữa cơm ngon tròn vị: ✔ Bước 1: Lấy một lượng gạo vừa đủ và vo gạo ✔ Bước 2: Cho nước sạch vào nồi nấu với tỷ lệ 2 gạo : 1 nước (đối với nồi cơm điện) ✔ Bước 3: Đợi khoảng 20 phút và thưởng thức Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX #delifarm #gaosach #nongsansach #gaost25 #st25 #gaosoctrang #st25soctrang #gaothom #gaodeo #delirice #GaoOn
Xem thêm

gạo đen ấn độ

gạo đen ấn độ
Phan Bảo Minh Anh
Viết bởi

Tham gia lớp thiết kế tại Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn FDA. Tại đây, Minh Anh bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản về thiết kế, kết hợp với năng khiếu và khả nắng sáng tạo của bản thân để cho ra đời những thiết kế thật mới lạ nhưng phù hợp với thị hiếu của người Việt.