Nguyễn Hoàng Minh
Nguyễn Hoàng Minh Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Bob's Red Mills] Bột mì hữu cơ không tẩy trắng làm bánh cho bé ăn dặm, gói lẻ 200gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên cám hữu cơ Organic Wheat Flour ProBios 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 14 cty bột mì

[Bob's Red Mills] Bột mì hữu cơ không tẩy trắng làm bánh cho bé ăn dặm, gói lẻ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

date 8/2022, từ gói 2,27kg Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên, các cửa hàng hữu cơ đều có bán, mẹ bánh Hường có review về sản phẩm này - cần thiết phải có trong gian bếp bánh nè.#botmi
Xem thêm

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill - Xuất xứ: USA - HSD: 2022 - Trọng lượng: 1.36kg và 2.27kg - Chứng nhận hữu cơ USDA * Chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không tẩy trắng, không chất bảo quản, không sử dụng phân bón hóa học & thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. * Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. * Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên cám hữu cơ Organic Wheat Flour ProBios 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 21/10/2021 Thành phần: 100% bột mỳ đa dụng hữu cơ Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 Bột mì nguyên cám Whole wheat flour hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 10/09/2021 Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt. Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT 0,007 Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ Sotto 500g HSD : 31/03/2021 Dùng làm các loại mỳ, bánh , BÁNH MÌ ĐEN... Hướng dẫn sử dụng: Trộn cả túi bột cùng 20g men nở tươi, bơ hoặc dầu thực vật & 340ml nước. Sau đó nhào & để bột nghỉ trong 1 giờ. Nướng ở nhiệt độ 180oC trong 30 phút. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Thành phần dinh dưỡng :   Energy 1430 kJ / 338 kcal   Fat 1.14 g   of which saturated 0.16 g   Carbohydrates 69 g   of which sugars 0.68 g   Fibers 8 g   Protein 8.9 g   Salt 0.002 g #breadflour #bột_mỳ_t65 #bột_mỳ_hữu_cơ #bot_mi_trang #bột_làm_bánh #t65 #flour #wheatflour #organic #markal #bột_mì_hữu_cơ_t55_markal #organicfood #thực_phẩm_hữu_cơ #onshop #organicshop #t55 #t150 #botminguyencam #botmiden #ryeflour #Pr
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] [ Bob's Red Mill ] Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ ( Organic Whole Wheat )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ được xay đá 100% từ dòng hạt mì mùa hard red spring với tất cả phần cám và phần mầm vẫn còn nguyên. Bột nguyên cám có hàm lượng protein cao, là lựa chọn ưa thích của thợ bánh mì với dòng bánh cổ điển và truyền thống cho các loại bánh ngũ cốc nguyên hạt. Tiêu chuẩn USDA Organic. Khối lượng tịnh: 1.36kg , 2.27kg xuất xứ: Mỹ. Hsd: 09/2022 Mô tả: Bột mỳ hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ ( hard red spring wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 16% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà
Xem thêm

Bột cỏ lúa mì Dalahouse - Wheatgrass powder nguyên chất 50gr - HapuFood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌾 Bột cỏ lúa mì Dalahouse sản xuất từ 100% cỏ lúa mì tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại của Dalahouse, Lâm Đồng. Chúng tôi sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo toàn các enzym và chất dinh dưỡng của rau củ. 👉 Thành phần: 100% cỏ lúa mì. Không phụ gia, chất bảo quản. 🌷 Công dụng: ✔️ Cỏ lúa mì chứa nhiều chất diệp lục, vitamin, khoáng chất và axit amin. ✔️ Nó đặc biệt giàu vitamin A,C và E, cũng như sắt, magie, canxi và 17 axit amin khác. ✔️ Glutathione, vitamin C và E trong cỏ lúa mì là những chất chống oxy hóa quan trọng. Chất chống oxy hóa chính là các hợp chất chống lại các gốc tự do để ngăn ngừa tổn thương tế bào và giảm những tác động của oxy hóa. ✔️ Giá trị dinh dưỡng 1 muỗng bột cỏ lúa mì (3gr) tương đương với 2 chén cỏ lúa mì tươi (50gr). 👉 Hướng dẫn sử dụng: Đồ uống, trộn trong sinh tố, sữa chua, món tráng miệng, salad, nước sốt và công thức nấu ăn. 👉 Bảo quản: Giữ kín bao gói sau khi mở. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh xa ánh sáng trực tiếp. 👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉 Xuất xứ: Việt Nam - Dalahouse #bot #co #lua #mi #nguyen #chat #wheatgrass #powder #50gr #giau #vitamin #khoang #chat #chong #oxy #hoa #dalahouse #hap
Xem thêm

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm

[Molino Grassi] Bột mì hữu cơ đa dụng và nguyên cám, cho bé ăn dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

date 12.2021 Bột mì hãng Molino Grassi đến từ Ý với đầy đủ các mã bột hấp dẫn, chất bột mịn màng, bao bì túi giấy thân thiện môi trường, và đặc biệt là giá rất tốt, an toàn cho bé ăn dặm. Bột mì Molino Grassi được xay rất mịn bằng phương pháp cối đá truyền thống, giúp bảo lưu các chất dinh dưỡng có trong hạt mì được tốt nhất. Đặc biệt, các loại bột đều có thành phần 100% bột mì, không trộn thêm gluten hay bất kì thành phần phụ gia nào k
Xem thêm

Bột Ngọt (Mì Chính) Ajinomoto Nhật Bản 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ajinomoto Trọng lượng: 1kg Mã vạch: 4901001194186 ** Đặc điểm của bột ngọt Ajinomoto hàng Nhật nội địa: Bột ngọt nội địa Nhật chiết xuất tảo bẹ & nấm khô tự nhiên giúp cân bằng hương vị làm cho món ăn thêm ngon hơn. Bột ngọt nội địa Nhật có thể nấu chín hoăc ăn sống đều được. Bột ngọt nội địa Nhật sẽ làm món ăn ngon hơn, vị đậm đà hơn đặc biệt đối với những món ăn nhạt. Bột ngọt nội địa Nhật đảm bảo được chất lượng & thành phần công bố trên sản phẩm. Bột ngọt Ajinomoto 1kg hàng Nhật nội địa ** Hướng dẫn sử dụng bột ngọt Ajinomoto: Bánh bao, hamburger (10 người) ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) Dưa muối (cho 10 người) ⇒ 5 – 9 g (1 muỗng cà phê 1 đến 2 muỗng cà phê) Gia vị ướp 500ml ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) Nấu canh ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) vào nước nóng 1 L Cơm chiên rau xào (cho 10 người) ⇒ 5 – 9 g (1 muỗng cà phê 1 đến 2 muỗng cà phê) **Thành phần hợp chất gia vị có trong bột ngọt Ajinomoto: L-natri glutamate 99% Axit glutamic là một loại axit amin và là một thành phần umami của tảo bẹ. Axit glutamic được làm bằng phương pháp lên men từ mật mía và tinh bột thu được từ mía. Axit glutamic được thiết kế để ít hòa tan trong nước, dễ tan trong nước, cũng để làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng như một gia vị, được sấy khô với natri là sodium glutamate. 5′-ribonucleotide sodium 1% Nó là một hỗn hợp của natri inosinate và natri guanylate. Axit inosinic là một thành phần của umami như bonito, thịt bò luộc và thịt. Axit Guanylic là thành phần của umami trong nấm shiitake. Cả hai đều được làm từ bột khoai mì, tinh bột bắp bằng cách lên men. ** Thành phần dinh dưỡng có trong bột ngọt Ajinomoto (100g): Năng lượng 281kcal Protein 45.8g Lipid 0g Carbohydrate 26.1g Muối tương đương 30.01g Mặc dù là một dạng thực phẩm nhưng bột ngọt Ajinomoto cũng như muối hoặc đường không có ghi hạn sử dụng trên bao bì mà chỉ ghi số lô hàng. Vì sao bột ngọt Ajinomoto không ghi hạn sử dụng? Bởi vì là theo quy định của Nhật những sản phẩm trong trường hợp không xé bao bì mà không bị thay đổi về chất lượng hay biến chất trong vòng 3 năm thì không cần phải ghi ngày cụ thể. Khi xé bao bì thì nên sử dụng trong 6 tháng để đảm bảo chất lượng. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #hạt_nêm #hạt_nêm_knorr #bột_ngọt_ajinomoto #bột_ngọt_vedan #bot_ngot #bột_ngọt_ajinomoto_1kg #bột_ngọt_tiếng_anh #giá_bột_ngọt #bột_ngọt_ajinomoto_454g #giá_bột_ngọt_ajinomoto_1kg #bột_ngọt_ajinomoto_5kg #bột_ngọt_miwon #giá_bột_ngọt_ajinomoto #thành_phần_bột_ngọt #hạt_nêm_tiếng
Xem thêm

Bột mì Semolina hữu cơ 1kg ProBios

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Xuất xứ : ProBios – Ý HSD : 10/07/2021 ( DATE SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC ) Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Semolina là loại bột được làm từ lúa mì cứng, có màu hổ phách, được sử dụng khá nhiều trong làm bánh cũng như nấu ăn. Đặc biệt, Semolina là nguyên liệu quan trọng để tạo nên những loại mì mang nhiều màu sắc đỏ, vàng, xanh, đen… Để tạo ra Semolina, người ta nghiền xay thô các loại hạt ngũ cốc (nhiều nhất là lúa mì cứng) làm từ 100% lúa mì cứng Semolina tốt nhất là một thành phần không thể thiếu trong món mì ống tự làm và là một lựa chọn tuyệt vời cho bánh mì kiểu Ý. Thành phần của Semolina có chứa hàm lượng protein cao nhất trong số các loại bột mì. Nó được xem là khá lý tưởng dùng để làm mì Pasta và làm một số món Pudding của nước Ý. Vì làm từ ngũ cốc, nên Semolina rất giàu Gluten, do vậy loại bột này cũng được dùng trong chế biến một số món ăn và một số loại bánh khác như Semoule, súp, Couscous, các loại nui Spaghetti, mì ống và bánh mì kiểu Ý Thành phần dinh dưỡng trên100g ENERGY KJ / KCAL 1435 / 343 FAT 1,4 of which Saturates 0,1 CARBOHYDRATE 68,0 of which Sugars 1,4 FIBRE 3,3 PROTEIN 14,5 SALT 0,001 #probios #semolina #semola #bột_mì #bột_mì_hữu_cơ #organic #bio #organi
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: USA Chứng nhận hữu cơ USDA Mẫu mới gói 1,36kg Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ (Organic Whole Wheat Flour) Bob's Red Mill được làm từ hạt lúa mỳ đỏ (hard red spring wheat), đảm bảo giữ lại nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 18% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botmi #botnguyencam #botmihuuco #botminguyencam #bothuuco #lambanh #botlambanh #bobsredmill #nguyenlieulambanh #lambanhmi #botmibobre
Xem thêm

Bột Cỏ Lúa Mì Dalahouse 50g- Thực phẩm sạch từ rau củ quả

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌾 Bột cỏ lúa mì Dalahouse sản xuất từ 100% cỏ lúa mì tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại của Dalahouse, Lâm Đồng. Chúng tôi sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo toàn các enzym và chất dinh dưỡng của rau củ. 👉 Thành phần: 100% cỏ lúa mì. Không phụ gia, chất bảo quản. 🌷 Công dụng: ✔️ Cỏ lúa mì chứa nhiều chất diệp lục, vitamin, khoáng chất và axit amin. ✔️ Nó đặc biệt giàu vitamin A,C và E, cũng như sắt, magie, canxi và 17 axit amin khác. ✔️ Glutathione, vitamin C và E trong cỏ lúa mì là những chất chống oxy hóa quan trọng. Chất chống oxy hóa chính là các hợp chất chống lại các gốc tự do để ngăn ngừa tổn thương tế bào và giảm những tác động của oxy hóa. ✔️ Giá trị dinh dưỡng 1 muỗng bột cỏ lúa mì (3gr) tương đương với 2 chén cỏ lúa mì tươi (50gr). 👉 Hướng dẫn sử dụng: Đồ uống, trộn trong sinh tố, sữa chua, món tráng miệng, salad, nước sốt và công thức nấu ăn. 👉 Bảo quản: Giữ kín bao gói sau khi mở. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh xa ánh sáng trực tiếp. 👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉 Xuất xứ: Việ
Xem thêm

Bột mì Baker Choice số 8

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellam
Xem thêm

Gói 2.5Kg Bột Mì Đa Dụng Hàn Quốc (Bột Mì Số 11) Plain Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: CJ Food Mã code : 8801007039404 Trọng lượng: 2,5kg Thành phần : Bột mì Hướng dẫn sử dụng:Dùng làm nguyên liệu cho sản xuất bánh mì Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Bột Mì Đa Dụng Hàn Quốc (Bột Mì Số 11) Plain Flour là nguyên liệu chính để làm các món bánh, nó có mặt trên khắp thế giới với đủ cách chế biến khác nhau tạo nên hương vị đặc trưng của từng lãnh thỗ từng vùng. Làm bánh mì Hàn Quốc khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột. Bởi vậy với sản phẩm Bột mì số 11 này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘT MÌ SỐ 11 Bột mì số 11 tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng Bột mì số 11 sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột mì số 11 sẽ là sự lựa chọn số 1 Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CJ FOOD , một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. #botmiso11 #botmihanquoc #botmicj #botmibeksul #botmiso11 #botmilambanhbao #botmilamdepizza #botmi2
Xem thêm

Bột cỏ lúa mì hữu cơ Dalahouse - Tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa và hỗ trợ tiểu đường, giảm cân 50Gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉Bột cỏ lúa mì DALAHOUSE được sản xuất từ cỏ lúa mì tươi với công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo quản enzym và các chất dinh dưỡng có trong cỏ lúa mì. 👉Cỏ lúa mì rất giàu dinh dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người. 👉Cỏ lúa mì có rất nhiều dinh dưỡng nhưng lại rất ít calo và chất béo vì vậy mà bột cỏ lúa mì được xem là một thực phẩm bổ sung tuyệt vời trong giảm cân. Nó giúp cho cơ thể vẫn đủ dinh dưỡng, không mệt mỏi trong quá trình kiêng ăn. Ngoài ra các chất xơ trong bột cỏ lúa mì tạo cảm giác no, giúp quá trình giảm cân được hiệu quả. 👉Bột cỏ lúa mì còn rất tốt cho lớp da bên ngoài và lớp biểu bì dưới da, giúp giảm mụn trứng cá và thậm chí còn giúp loại bỏ những vết sẹo trên da. 👉Ngoài những công dụng trong việc giúp cải thiện hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, giảm cân, làm đẹp da thì bột cỏ lúa mì còn giúp phòng ngừa và hỗ trợ một số bệnh như ung thư, thiếu máu và bệnh tiểu đường. Mỗi khi sử dụng bột cỏ lúa mì trước mỗi bữa ăn, chất xơ sẽ kiểm soát hấp thụ đường và cholesterol từ thực phẩm. Điều này giúp ngăn chặn sự tăng trưởng đường huyết đột ngột của bệnh nhân đái tháo đường sau mỗi bữa ăn. 👉Bột cỏ lúa mì có mùi và vị đặc trưng từ cỏ lúa mì, không đắng, người mới sử dụng có thể pha thêm vào các loại thức uống khác để tạo cảm giác "ngon" hơn như dứa, táo, nho, bạc hà,.. 👉Sản phẩm nguyên chất 100% từ cỏ lúa mì tươi, không chất bảo quản, không chất phụ gia, rất tiện sử dụng. 👉Lưu ý: Không pha bột chung với cam, chanh vì sẽ làm mất các enzyme. Không nên pha bột lúa mì với nước quá nóng vì sẽ làm mất và giảm nhiều chất có trong bột cỏ lúa mì. 👉Hướng dẫn sử dụng: -Dùng pha với nước ấm + mật ong/ nước ép thơm/ đường phèn... làm nước uống. -Dùng trong nấu ăn như cho vào cơm chiên, trứng chiên, cháo, súp… -Dùng trong làm bánh, pha chế. -Dùng cho trẻ em khi cho vào bột ăn dặm, làm nước uống. -Dùng cho người già không nhai được cần bổ sung rau củ. -Dùng cho người đang đau răng, không ăn được. -Dùng đắp mặt nạ 👉Bảo quản: Đóng kín túi sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp 👉Ngày sản xuất: in trên bao bì 👉Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam #bot #co #lua #mi #huu #co #nguyen #chat #dinh #duong #tang #cuong #mien #dich #ho #tro #tieu #duong #giam #can #dalahouse #hap
Xem thêm

cty bột mì

cty bột mì
Nguyễn Hoàng Minh
Viết bởi

Hoàng Minh tốt nghiệp trường đại học Văn Lang, trải qua 2 năm thất nghiệp khi thiết kế thời trang là một ngành khó kiếm tại Việt Nam. Anh bất ngờ biết đến Thiều Hoa và công tác từ đây. Thiết kế của Minh không quá nổi bật thế nhưng vẫn có nét cá tính riêng. Nhẹ nhàng, nữ tính nhưng chấm phái chút hiện đại thời thượng.