Trần Anh Thư
Trần Anh Thư Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
6 đế hợp kim nhôm nướng bánh Tart trứng & cupcake
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Đế bánh Tart Trứng Vị Truyền Thống30 Cái - 650gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
HẠT NÊM YOUKI NHẬT NỘI ĐỊA 500gr ( date 12/2021)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 công ty tân nhất hương

6 đế hợp kim nhôm nướng bánh Tart trứng & cupcake

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Color: Silver Height: 2cm/0.79''(appr.) Bottom Diameter: 4cm/1.57''(appr.) Upper Diameter: 7cm/2.76''(appr.) Package included: 6Pcs Egg Tart Mold Material: Aluminium Alloy Features: Brand New and high quality. Safely used in dishwasher or oven. Used for sweet or savory mini pies, quiches, tarts. Use with any cake recipe for personal sized portions. Uniquely designed edge is ideal for ease in handling. Aluminium alloy construction, ensure lifetime durability. Superb heat conductivity and uniform baking to prevent hot spots and burning. Superior nonstick finish makes removal of baked goods effortless and cleaning easy. Notice: Please allow 1-3cm error due to manual measurement and make sure you do not mind before ordering. Please understand that colors may exist chromatic aberration as the different placement of pict
Xem thêm

Đế bánh Tart Trứng Vị Truyền Thống30 Cái - 650gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Màu sắc: màu vàng nhạt Mùi vị: mùi thơm của trứng, không có vị lạ Trạng thái: dạng rắn Kích thước mỗi cái đế tart : chiều rộng : 8cm, chiều cao : 2cm, trọng lượng 1 cái : 20-22gr Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine Cách bảo quản : giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. Hướng dẫn sử dụng: Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút. Để đảm bảo chất lượng bánh shop chỉ ship khu vực nội thành HCM. #debanhtarttrung #debanhtartnhathuong #debanhtart #muadebanhtarttrunghochiminh #banhtarttrung #debanhtarttrung #giadebanhtartrung #debanhtarttrungmuaodau #debanhtarttrungchat
Xem thêm

HẠT NÊM YOUKI NHẬT NỘI ĐỊA 500gr ( date 12/2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạt nêm Youki 500gr Nhật Bản Xuất xứ: Nhật Bản Hạn sử dụng: 2021 HẠT NÊM YOUKI NHẬT BẢN 500G giúp bạn có một bữa ăn ngon đậm đà, đảm bảo chế độ dinh dưỡng và tiết kiệm thời gian. Hạt nêm youki có tốt không? Bột nêm Youki 500g Nhật Bản là sự kết hợp cân bằng giữa hàm lượng đường và muối giúp cân bằng mùi vị bữa ăn của bạn mà không cần quá nhiều bước. Bên cạnh đó, Bột nêm Youki đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng với dưỡng chất chiết xuất từ xương và thịt gà cho bữa ăn thanh đạm với nhiều rau củ. Ngoài ra, việc cân bằng gia vị giúp bạn tránh được hàng tá bệnh về tim mạch hay máu huyết và thận thông qua đường ăn uống. Nếu nêm quá mặn bạn dễ dàng mắc các bệnh về thận hay cao huyết áp, ngước lại quá ngọt cũng ảnh hưởng đến đường máu và tim mạch,… Vì vậy, hạt nêm gia vị Youki của Nhật là lựa chọn tốt nhất cho người phụ nữ thông minh. Công dụng: Cung cấp chất i- ốt cần thiết của cơ thể phòng ngừa bệnh bướu cổ. Cân bằng giữa muối và đường mang lại hương vị vừa miệng trong bữa ăn. Giàu protein, amino- acid,… đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Cung cấp chất dinh dưỡng từ thịt gà và xương. Có thể dùng để nêm thức ăn dặm cho bé Tiết kiệm thời gian nấu ăn. Thành phần: Bột nêm Youki đảm bảo chất dinh dưỡng và độ thơm ngon nhờ vào các thành phần từ thiên nhiên như: thịt gà, bột rau, tinh bột muối và đường, lactoza, chiết xuất bò,… Hướng dẫn sử dụng: Nêm Youki trực tiếp vào thức ăn khi nấu. Nêm vào thức ăn dặm cho bé kích thích vị giác Hàm lượng mỗi lần nên tùy theo khẩu vị người dùn
Xem thêm

Đế bánh tart trứng nhất hương (chỉ giao HNoi) muốn NHẬN NGAY TRONG NGÀY chọn giao GRABEXPRESS

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bên em có cả đế bánh và kem trứng để làm nhân bánh tart Nhất Hương Với đế bánh tart trứng 1 túi 30c , kem trứng hộp 1L dùng được cho ~35c bánh tart, kem trứng nếu dùng không hết có thể làm caramen siêu thơm siêu ngậy ạ😍 Kem trứng chỉ cần giã đông và đổ vào đế nướng cùng nhau là có thành phẩm , vừa an toàn , vừa tiết kiệm chi phí mà lại vừa dễ làm đối với các mẹ ạ, nhà có các em nhỏ thì lại cực mê ạ Khách mua xong em sẽ có hướng dẫn sử dụng cách làm ạ , dễ làm lại ngon ạ 🥰 ❌ Các đơn nội thành chọn Grabexpress hộ em để có thể nhận hàng sau 30p- 1 tiếng ạ, nếu khách chọn bên J&T hàng sẽ nhận sau 1-2 ngày từ lúc em gửi hàng ạ. Chỉ nhận ship khu vực Hà Nội ạ , vì hàng cần bảo quản nên khách thông cảm dùm em ạ , ship xa e không thể đảm bảo hàng cho mình ạ ❌Hàng đông lạnh nên sau khi nhận hàng khách cấp đông trong tủ đá luôn hộ em ❌Mọi vấn đề về hàng hoá có vấn đề hoặc có sai xót gì thì nhắn tin trực tiếp cho shop ngay khi nhận hàng và trước khi đánh giá , có chụp ảnh lại khi bóc hàng ạ, sau khi đánh giá có vấn đề shop xin phép không tiếp nhận vấn đề ạ ❤️ cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop ạ 🥰 Mọi vấn đề thắc mắc khách cứ nhắn tin cho shop ạ , shop sẽ tư vấn tận tình ngay khi có thể .Mong sẽ được phục vụ quý khách lâu dà
Xem thêm

Đế bánh tart trứng vị truyền thống 650gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thương hiệu: Nhất Hương - Xuất xứ: Việt Nam - Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật - Trọng lượng: 650gr, 30 đế bánh/ bịch - Công dụng: Dùng làm đế bánh tart - HSD:
Xem thêm

30_Đế Bánh Tart Trứng Vị Truyền Thống/Portugese Egg Tart Shell Gói 30 Đế (650gr) (GIAO HÀNG HỎA TỐC TPHCM VỚI NOWSHIP)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Các mẹ ơi siêu dễ, siêu tiện, siêu nhanh 😍 Em mà đã giới thiệu thì các mẹ yên tâm em bé 5-7 tuổi còn làm được thì các mẹ xá gì Ngoài đế tart trứng mọi người hay mua sẵn ở các tiệm bán đồ làm bánh thì mẹ cháu còn bán nguyên luôn COMBO #Đế_tart_trứng + #Kem_trứng sẵn luôn 🥯🥯🥯Đế tart 30c/túi ngoài làm bánh tart trứng thì các mẹ có thể bỏ nhân nấm, thịt, xúc xích... tùy ý, phủ phomai lên trên để thành món bánh ăn sáng 10ph (Nhà em có bán cả #Phomai_Mozarella 🧀 luôn nhé ạ) 🍮🍮🍮Kem trứng hộp 1 lít đủ để chia cho 30c đế tart. Ngoài ra có thể dùng kem trứng để làm Flan caramel siêu nhanh mà ko cần quá nhiều bước. Vị ngọt nhẹ rất hợp với gia đình em. Nếu nhà nào hảo ngọt thì cần cho thêm đường đấy ạ Ui nói chung là bộ combo này khiến doanh thu bán bánh tart trứng của KFC sụt giảm nghiêm trọng khi ai cũng có thể tự làm món bánh này với #Nồi_chiên_không_dầu. Nhà ai có lò nướng thì càng tuyệt vời chứ em thử làm bằng nồi chiên đã rất ngon rồi. Tự làm lại còn nóng hổi giòn tan luôn
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mọi người ơi mọi người ơi !!!😍😍😍 Nghe nói bánh trứng dạo này đang được ưa chuộng phải không ạ . Chính vì đều đó nên bắt đầu từ bây giờ bên em đã có cho ra thêm đế bánh trứng,nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng hiện nay. Giá bán một gói đế bánh trứng bên em là 65.000VND/1gói gồm 20 chiếc đế. Do là sản phẩm mới,shop em có thêm chương trình khuyến mãi cho khách yêu khi mua trên 2 gói giá chỉ còn 60.000VND Khi khách đặt nhiều xin hãy liên hệ sđt 0903984349 để bên em lấy giá tốt và free ship ạ. ••Bên em có cung cấp giá sỉ luôn ạ•• 👉👉👉👉 ĐẶC BIỆT ĐẾ BÁNH TRỨNG BÊN EM CÓ LÓT ĐẾ NHÔM NÊN KHÁCH YÊN TÂM NHÉ👌
Xem thêm

Đế Tart Trứng 30 Cái – Đế Bánh Tart Trứng Nhất Hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đế Tart Trứng 30 Cái – Đế Bánh Tart Trứng Nhất Hương- Giao Còn Hạn- Không Đổi Trả Đế Bánh Tart Trứng là loại dough cán lớp cấp đông làm sẵn không có men, được sản xuất theo công nghệ Bồ Đào Nha Đế Bánh Tart Trứng Nhất Hương là 1 sản phẩm vô cùng tiện lợi cho người làm bánh gia đình cũng như tiệm bánh. Đế Bánh Tart Trứng Nhất Hương có thể dễ dàng ra thành phẩm khi kết hợp với kem trứng Nhất Hương. Bạn chỉ cần sả đông kem trứng. sả đông đế tart, rót kem trứng vào đế và nướng lên sẽ ra 1 thành phẩm tuyệt
Xem thêm

30_Đế Bánh Tart Trứng Vị Truyền Thống/Portugese Egg Tart Shell Gói 30 Đế (650gr) (GIAO HÀNG HỎA TỐC TPHCM VỚI NOWSHIP)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Các mẹ ơi siêu dễ, siêu tiện, siêu nhanh Em mà đã giới thiệu thì các mẹ yên tâm em bé 5-7 tuổi còn làm được thì các mẹ xá gì Ngoài đế tart trứng mọi người hay mua sẵn ở các tiệm bán đồ làm bánh thì mẹ cháu còn bán nguyên luôn COMBO #Đế_tart_trứng + #Kem_trứng sẵn luôn Đế tart 30c/túi ngoài làm bánh tart trứng thì các mẹ có thể bỏ nhân nấm, thịt, xúc xích... tùy ý, phủ phomai lên trên để thành món bánh ăn sáng 10ph (Nhà em có bán cả #Phomai_Mozarella 🧀 luôn nhé ạ) . Ngoài ra có thể dùng kem trứng để làm Flan caramel siêu nhanh mà ko cần quá nhiều bước. Vị ngọt nhẹ rất hợp với gia đình em. Nếu nhà nào hảo ngọt thì cần cho thêm đường đấy ạ Ui nói chung là bộ combo này khiến doanh thu bán bánh tart trứng của KFC sụt giảm nghiêm trọng khi ai cũng có thể tự làm món bánh này với #Nồi_chiên_không_dầu. Nhà ai có lò nướng thì càng tuyệt vời chứ em thử làm bằng nồi chiên đã rất ngon rồi. Tự làm lại còn nóng hổi giòn tan luôn chứ ạ VÌ SẢN PHẨM CẦN ĐƯỢC BẢO QUẢN LẠNH NÊN CỬA HÀNG KHÔNG NHẬN SHIP TỈNH VÌ SỢ CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐẢM BẢO Ạ Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Đế Tart Trứng 30 cái– Portugese Egg Tart Shell Khối lượng tịnh: 650gr ( 30 cái/ bịch) Màu sắc: màu vàng nhạt Mùi vị: mùi thơm của trứng, không có vị lạ Trạng thái: dạng rắn Kích thước mỗi cái đế tart : chiều rộng : 8cm, chiều cao : 2cm, trọng lượng 1 cái : 20-22gr Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine Cách bảo quản : giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ. Hướng dẫn sử dụng: Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 ph
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đế Bánh Tart Trứng Nhất Hương là 1 sản phẩm vô cùng tiện lợi cho người làm bánh gia đình cũng như tiệm bánh. Đế Bánh Tart Trứng Nhất Hương có thể dễ dàng ra thành phẩm khi kết hợp với kem trứng Nhất Hương. 30 đế/ túi Bạn chỉ cần sả đông kem trứng. sả đông đế tart, rót kem trứng vào đế và nướng lên sẽ ra 1 thành phẩm tuyệt ngon – 🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn ✅Link shopee: http://shopee.vn/me
Xem thêm

Combo bánh tart (Bao gồm 30 đế bánh tart+kem trứng)ship hỏa tốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Các mẹ ơi siêu dễ, siêu tiện, siêu nhanh,siêu ngon 😍 Em mà đã giới thiệu thì các mẹ yên tâm em bé 5-7 tuổi còn làm được thì các mẹ xá gì COMBO #Đế_tart_trứng + #Kem_trứng sẵn luôn, giá #160k 🥯🥯🥯Đế tart 30c/túi ngoài làm bánh tart trứng thì các mẹ có thể bỏ nhân nấm, thịt, xúc xích... tùy ý, phủ phomai lên trên để thành món bánh ăn sáng 10ph 🍮🍮🍮Kem trứng hộp 1 lít đủ để chia cho 30c đế tart. Ngoài ra có thể dùng kem trứng để làm Flan caramel siêu nhanh mà ko cần quá nhiều bước. Vị ngọt nhẹ rất hợp với gia đình em. Nếu nhà nào hảo ngọt thì cần cho thêm đường đấy ạ Ui nói chung là bộ combo này khiến doanh thu bán bánh tart trứng của KFC sụt giảm nghiêm trọng khi ai cũng có thể tự làm món bánh này với #Nồi_chiên_không_dầu. Nhà ai có lò nướng thì càng tuyệt vời chứ em thử làm bằng nồi chiên đã rất ngon rồi. Tự làm lại còn nóng hổi giòn tan luôn chứ ạ kì tiện lợi và hấp dẫn cả về khẩu vị và giá cả với combo đế bánh tart trứng và kem trứng đang rất hot hiện tại Với combo 2 món bánh bạn tiếp kiệm cưc kì lại cho các bé một trải nghiệm cực kì thú vị nhé Hướng dẫn sử dụng: Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút. Sau đó lấy bánh ra và gia đình mình cùng thưởng thức nào.....liên hệ 09047
Xem thêm

Trà Lúa Mạch Hàn Quốc Dongsuh Hộp 300G - Trà Túi Lọc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 300g (30 gói x 10g) Xuất xứ: Hàn Quốc Hàng Sản xuất: Dongsuh Hạn sử dụng: 12 tháng Bảo quản: Nơi khô ráo Đầy là dạng trà lúa mạch Hàn Quốc Túi Lọc Trà Lúa Mạch Hàn Quốc Dongsuh Hộp 300G Trà lúa mạch là một trong những thức uống nổi bật ở Châu Á, bạn có thể tìm thấy các biến thể của trà lúa mạch rang ở Trung Quốc cũng như Nhật Bản. Ở Hàn Quốc cũng vậy, trà lúa mạch được uống quanh năm. Bên cạnh trà lúa mạch Hàn Quốc nguyên chất còn có trà lúa mạch bầu trời – một phiên bản sản xuất hàng loạt của loại trà này – được chế biến từ hạt giống lúa mạch rang trộn với ngô, bánh gạo nâu, rau diếp tạo nên một hương vị vô cùng mới
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Đế Tart Trứng 30 cái– Portugese Egg Tart Shell Khối lượng tịnh: 650gr ( 30 cái/ bịch) Màu sắc: màu vàng nhạt Mùi vị: mùi thơm của trứng, không có vị lạ Trạng thái: dạng rắn Kích thước mỗi cái đế tart : miệng 7cm, đáy 2cm, cao 2.5 cm. Trọng lượng 22g Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine Cách bảo quản : giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48
Xem thêm

Đế bánh tart trứng vị truyền thống 30 chiếc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đế bánh tart trứng vị truyền thống 650gr (SP CẤP ĐÔNG NÊN CHỈ GIAO HÀNG HỎA TỐC HÀ NỘI VỚI NOWSHIP) - Thương hiệu: Nhất Hương - Xuất xứ: Việt Nam - Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật - Trọng lượng: 650gr, 30 đế bánh/ bịch - Công dụng: Dùng làm đế bánh tart - HSD: Giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ. * Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship nội thành Hà Nội Đế Tart Trứng là loại dough cán lớp cấp đông làm sẵn không có men, được sản xuất theo công nghệ Bồ Đào Nha. Hướng dẫn sử dụng: Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 p
Xem thêm

Đế bánh tart trứng, vỏ tart trứng (30 chiếc)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Đế Tart Trứng 30 cái– Portugese Egg Tart Shell Khối lượng tịnh: 650gr ( 30 cái/ bịch) Giá : 78.000 VNĐ/ bịch Màu sắc: màu vàng nhạt Mùi vị: mùi thơm của trứng, không có vị lạ Trạng thái: dạng rắn Kích thước mỗi cái đế tart : miệng 7cm, đáy 2cm, cao 2.5 cm. Trọng lượng 22g Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine Cách bảo quản : giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. Hướng dẫn sử dụng: Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút. #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: shopee.vn/mayshopdola
Xem thêm

Đế Bánh Tart Trứng Vị Truyền Thống/Portugese Egg Tart Shell Gói 30 Đế (650gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Đếbánh #tart trứng #vịtruyềnthống 650gr (SP CẤP ĐÔNG NÊN CHỈ GIAO HÀNG HỎA TỐC HÀ NỘI VỚI NOWSHIP) - Thương hiệu: Nhất Hương - Xuất xứ: Việt Nam - Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật - Trọng lượng: 650gr, 30 đế bánh/ bịch - Công dụng: Dùng làm đế bánh tart - HSD: Giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ. * Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship nội thành Hà Nội Đế #TartTrứng là loại dough cán lớp cấp đông làm sẵn không có men, được sản xuất theo công nghệ Bồ Đào Nha. Hướng dẫn sử dụng: Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 p
Xem thêm

Đế bánh tart trứng bằng silicon hình tròn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày 【Hot】 Đế bánh tart trứng bằng silicon hình tròn Đặc trưng: 1. Công cụ tuyệt vời để bạn chọn và làm một số loại bánh đặc biệt 2.Thực hiện và thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng cách làm bánh của riêng bạn 3. Thích hợp cho lò nướng, tủ đông, lò vi sóng và máy rửa chén 4. Lý tưởng để sử dụng với bánh fondant, bánh đường, bánh hạnh nhân, nấu ăn tự làm hoặc đất sét thủ công Mô tả sản phẩm: 1.Sản phẩm thích hợp để sử dụng trong nhà bếp, để làm bánh ngọt hoặc bánh tart 2. Có thể làm cho bánh của bạn đẹp hơn và xinh hơn Thông tin chi tiết: Chất liệu: Silica gel Kích thước: 5 * 4cm Màu sắc: ngẫu nhiên Gói hàng bao gồm: 1 x Đế Lưu ý: 1. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của mặt hàng. Chúng tôi đảm bảo Kiểu dáng giống như trong hình ảnh. 2. Xin vui lòng cho phép sự khác biệt kích thước nhỏ do đo lường thủ công khác
Xem thêm

30 vỏ đế bánh tart trứng ⚡ LOẠI TỐT ⚡ đế tart bánh trứng tân nhất hương cực kì tiện lợi và hấp dẫn về khẩu vị của bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• Thương hiệu: Nhất Hương • Sản xuất tại Việt Nam • Khối lượng tịnh: 650gr ( 30 cái/ bịch) • Màu sắc: màu vàng nhạt • Trạng thái: dạng rắn • Kích thước mỗi cái đế tart : chiều rộng : 8cm, chiều cao : 2cm, trọng lượng 1 cái : 20-22gr • Cách bảo quản : giữ đông lạnh • Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Hướng dẫn sử dụng: Lấy hết đế tart ra để rã đông, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20
Xem thêm

Combo làm tart Trứng (gồm bịch 30 đế bánh và hộp kem trứng )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo Đế Bánh Tart Trứng và Kem Trứng Nhất Hương- GIAO HÀNG LẠNH KHÔNG ĐỔI TRẢ HÀNG Combo Đế Bánh Tart Trứng và Kem Trứng Nhất Hương. Cực kì tiện lợi và hấp dẫn cả về khẩu vị và giá cả với combo đế bánh tart trứng và kem trứng đang rất hot hiện
Xem thêm

Combo Đế Bánh Tart Trứng và Kem Trứng Nhất Hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Đế Tart Trứng 30 cái– Portugese Egg Tart Shell Khối lượng tịnh: 650gr ( 30 cái/ bịch) Màu sắc: màu vàng nhạt Mùi vị: mùi thơm của trứng, không có vị lạ Trạng thái: dạng rắn Kích thước mỗi cái đế tart : chiều rộng : 8cm, chiều cao : 2cm, trọng lượng 1 cái : 20-22gr Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine Cách bảo quản : giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. NSX: 2020 HSD: 12 tháng Kem Trứng – Egg Cream được dùng làm bánh tart trứng, bánh flan caramel Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Kem Trứng – Egg Cream Khối lượng tịnh: 1kg/hộp NSX: 08/04/2020 HSD: 18 tháng từ ngày sản xuất Cách bảo quản : Lưu giữ ở nhiệt độ -1
Xem thêm

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

Đế Bánh Tart Trứng Vị Truyền Thống/Portugese Egg Tart Shell Gói 30 Đế (650gr) (GIAO HÀNG HỎA TỐC HÀ NỘI VỚI NOWSHIP)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đế bánh tart trứng vị truyền thống 650gr (SP CẤP ĐÔNG NÊN CHỈ GIAO HÀNG HỎA TỐC HÀ NỘI VỚI NOWSHIP) - Thương hiệu: Nhất Hương - Xuất xứ: Việt Nam - Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật - Trọng lượng: 650gr, 30 đế bánh/ bịch - Công dụng: Dùng làm đế bánh tart - HSD: Giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ. * Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship nội thành Hà Nội Đế Tart Trứng là loại dough cán lớp cấp đông làm sẵn không có men, được sản xuất theo công nghệ Bồ Đào Nha. Hướng dẫn sử dụng: Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 p
Xem thêm

Dongsuh Trà Ngô Túi Lọc Hộp 300G - Nhập Khẩu Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔ Quy cách đóng gói: Hộp 300g, gồm 30 gói 10g ✔ Thương hiệu: Dongsuh ✔ Xuất xứ: Hàn Quốc ✔ Hạn sử dụng: 12 tháng ✔ Thành phần: Ngô rang ✔ Hướng dẫn sử dụng: Có thể uống nóng hoặc uống lạnh ✔ Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Đặc điểm sản phẩm: ✔ Sản phẩm đã được thiết kế dạng bột hòa tan tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian pha chế. ✔ Chỉ cần ít phút, bạn đã có ngay một tách trà ngô nóng hổi, hương thơm dịu nhẹ, giúp xóa bay mọi mệt mỏi và tập trung tinh thần cao độ quay trở lại công việc. Bên cạnh đó, với mẫu mã hộp sang trọng, sản phẩm cũng rất thích hợp để bổ sung vào những giỏ quà dành tặng bạn bè, người thân những dịp đặc biệt. Hướng dẫn sử dụng: ✔ Trà nóng: Cho 1 túi trà (10g) với 2 lít nước sôi trong vòng 10 phút, lấy túi trà ra và thưởng thức trà ngô nóng thơm ngon. Tùy theo khẩu vị có thể điều chỉnh lượng nước. ✔ Trà lạnh: Cho 1 túi trà vào nước lạnh khoảng hơn 1 tiếng cho ngấm trà. Bảo quản trà trong ngăn mát tủ lạnh và thưởng thức để cảm nhận hương vị thơm ngon, mát lạnh của trà
Xem thêm

Set 30 chén CHÈ TUYẾT YẾN DƯỠNG NHAN SET NẤU 25-30 CHÉN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TUYẾT_YẾN_DƯỠNG_NHAN - BẬC THẦY 👩🏻‍🎓 Chăm Sóc #Sức_Khỏe & #Sắc_Đẹp của Mọi Phụ Nữ 🌸🌷☘️ Món chè gì vừa ngon lại vừa bổ 😲😲 Set nhà #Bếp lại quá đầy đủ các nguyên liệu cao cấp nấu được TẬN HƠN 30 CHÉN 🥣🥣 Ai cũng không thể chối cãi về rất nhiều công dụng hữu ích của món chè huyền thoại Tuyết Yến này. ‼️Chị em cứ tin tưởng nơi #Bếp, dừng lại và nhắn tin cho #Bếp ngay. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp liền - ngay - và lập tức. (Do là một món chè quá nhiều chất bổ, các chị bầu nên lưu ý hỏi #Bếp để được hướng dẫn tận tình) ~ 🍄🌺🌕🌸🌿🍒 ~ 𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗗𝘂̣𝗻𝗴 𝗧𝘂𝘆𝗲̣̂𝘁 𝗩𝗼̛̀𝗶: 💦 1 bát chè DƯỠNG NHAN bằng 10 lần đắp mặt nạ 🤩 💦 Tăng sức đề kháng 💪 , ngăn ngừa bệnh ung thư, chống béo phì, cao huyết áp, Cholesterol cao và các loại bệnh khác. 💦Với các chị em phụ nữ thì đây là liệu trình tối ưu ngăn ngừa da bị lão hóa, sạm nám, lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân 🌹 💧#Bếp_của_mẹ luôn có nhiều sự lựa chọn: GÓI LỚN : 15-17 chai ( chai 330ml ) Giá cực sốc dành cho các mẹ muốn kinh doanh 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💌 zalo : 0703816192 ( sỉ số lượng lớn add zalo để được tư vấn kĩ hơn và giá thành hợp lý hơn ) #chetuyetyen #cheduongnhan 13nguyenlieucheduongnhantuyetyen #nguyenlieucheduongnhan #nguyenlieuchetuy
Xem thêm

Đế bánh tart trứng vị truyền thống 650gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thương hiệu: Nhất Hương - Xuất xứ: Việt Nam - Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật - Trọng lượng: 650gr, 30 đế bánh/ bịch - Công dụng: Dùng làm đế bánh tart - HSD:
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

✨✨ LÀM BÁNH TART DỄ DÀNG CÙNG ĐẾ BÁNH TART TRỨNG CÓ SẴN Thay vì phải tìm mua và nhào trộn các nguyên liệu khác để làm ra những chiếc đế bánh tart trứng, tại sao chúng ta không thử dùng loại đế bánh tart có sẵn này để rút ngắn thời gian mà lại vẫn chuẩn vị trứng sữa thơm ngon nhỉ? 💥💥 Đế Tart Trứng làm sẵn - Giá chỉ 92k/ gói 30 đế bánh - Kích thước mỗi cái đế tart : chiều rộng : 8cm, chiều cao : 2cm - Có vị thơm của trứng. 💥💥 Hướng dẫn sử dụng: - Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút. - Bạn cũng có thể sử dụng các loại mứt trái cây để làm nhân bánh tart thêm đa dạng hương
Xem thêm

250gam Lá Lằng khô ( Lá Đắng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì. (lá đắng, lá chân chim, lá mật vịt) Lá lằng hay lá đắng thuộc họ nhân sâm. Cây mọc hoang nhiều ở ven rừng, đồi núi, chân núi, sườn đồi với độ cao từ 600m trở xuống. Lá Lằng là chữa say rượu, mát gan, bổ thận, nhuận trường, giải nhiệt, chống nóng, háo khát, kích thích tiêu hóa. Nấu canh lá đắng rất đơn giản. Thường được dùng nấu canh với tép khô hoặc tươi, lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương... Nấu canh bằng một trong các loại rau như: rau đay, rau giền, rau mồng tơi với tôm, tép, cua lòng gà, lòng lợn, thịt nạc vai, thịt ba chỉ băm nhỏ, cá rô đồng, cá mương.... Khi rau chín, bỏ vào canh một dúm lá lằng khoảng 5-10g cắt thật nhỏ (tùy khẩu vị thích đắng ít hay đắng nhiều) và thêm gia vị cho đủ độ đậm ngọt. Ăn vào bữa cơm Xuất xứ : nghệ an #Ladang #ladangkho #lalang #lalangdang #lalangkho #lalangdangkho #ladangxumuong #ladangxumuongkho #lamatvit #lamatvitkho #ladangchuabenhlietduongkho #ladangchuabenhlietduongkho #lalangchuab
Xem thêm

Đế bánh tart trứng, vỏ tart trứng (30 chiếc) - AnShop

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Đế Tart Trứng 30 cái– Portugese Egg Tart Shell Khối lượng tịnh: 650gr ( 30 cái/ bịch) Giá : 78.000 VNĐ/ bịch Màu sắc: màu vàng nhạt Mùi vị: mùi thơm của trứng, không có vị lạ Trạng thái: dạng rắn Kích thước mỗi cái đế tart : miệng 7cm, đáy 2cm, cao 2.5 cm. Trọng lượng 22g Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine Cách bảo quản : giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. Hướng dẫn sử dụng: Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút. #dungculambanhanshop #nguyenlieulambanhanshop #dolambanhanshop #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ ANSHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà 8A - Ngõ 11 - Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 🌻Shopee: www.shopee.vn/dolambanha
Xem thêm

Combo tart trứng (bao gồm 30 đế bánh tart+kem trứng)ship hỏa tốc grap,now Hà Nội

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo bánh tart trứng và kem trứng được dùng làm bánh tart trứng thơm ngon, bánh tart trứng dễ dàng nướng và thưởng thức chỉ trong 1 nốt nhạc. Hàng chuẩn công ty. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Combo Đế Bánh Tart Trứng và Kem Trứng Nhất Hương Khối lượng tịnh: 650gr ( 30 cái/ bịch) Khối lượng hộp kem trứng : 1 kg/ hộp Màu sắc: màu vàng nhạt Mùi vị: mùi thơm của trứng, không có vị lạ Trạng thái: dạng rắn Kích thước mỗi cái đế tart : chiều rộng : 8cm, chiều cao : 2cm, trọng lượng 1 cái : 20-22gr Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine Cách bảo quản : giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng: Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút. Hạn sử dụng: in trên bao bì , 18 tháng/ giao hàng hạn sử dụng xa nên an tâm ạ ===================================== 🎀 BOMI - Đồ làm bánh 🎯 Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh - pha chế 🎯 🏤 Add: 112 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội 🏤 Facebook: bomivietnam ☎️ Hotline : 08.3535.8778 #tarttrung #kemtrung #banhtart #donglanh #la
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bao gồm: 1 gói đế bánh tart trứng (30 chiếc) + 1 hộp kem trứng. Xuất xứ: Nhất Hương, Việt Nam. Bảo quản: -18 độ C Hướng dẫn sử dụng: Lấy đế bánh tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó rót thêm kem trứng vào đế tart và cho vào lò nướng nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 lửa dưới 210 trong thời gian từ 15-18 phút MÔ TẢ Kem trứng (Egg Cream) vô cùng tiện dụng cho tiệm bánh và làm trong gia đình. Dùng cho làm bánh Tart trứng như bánh của KFC, làm bánh Flan (caramel), và làm bông lan Flan (Bông lan caramel). Có xuất xứ Bồ Đào Nha – Xả đông hoàn toàn là dùng được. Để xuống ngăn mát hôm trước, hoặc có thể để ra nhiệt độ phòng trước đó vài tiếng. – Hạn sử dụng 18 tháng. Nếu chưa mở bao bì, thì sau khi xả đông, để được 48 giờ nếu để ngăn mát. Nếu mở bao bì, sau khi xả đông chỉ để được 24 giờ (khi hộp được đóng lại và để ngăn mát). Do kem có trứng tươi nên không để lâu được. – Trong trường hợp kem không dùng hết, có thể tái cấp đông và lần sau dùng thì xả đông tiếp. Tuy nhiên, không nên tái cấp đông nhiều lần (tối đa 2 lần). Nếu chưa xả đông, có thể cắt đôi hộp kem (khi kem còn đông đá), và chỉ xả đông một phần, phần còn lại vẫn ở dạng đông đá, bọc kín lại và vẫn để trong tủ đông khi nào cần dùng thì xả đông dùng tiếp. – Lưu ý không được lắc như các loại kem trang trí bánh. Nếu lắc hộp kem, sẽ có hiện tượng có bóng khí ở trong kem, như vậy bánh sẽ bị rỗ, không được mịn. Cấu trúc của bánh không được bóng đẹp. – Nếu làm bánh tart trứng, chỉ việc đổ vào đế tart làm sẵn. 1 hộp đổ được 32 cái bánh tart. – Nếu làm Flan (caramel), thì đổ vào hũ nhựa đã có sẵn caramel bên trong. 1 hộp được 32 hũ (cỡ số 2). – Nếu làm bánh bông lan Flan, 1 hộp làm được 3 ổ 1,8 tấc, chiều cao lớp kem khoảng 1,5cm. Hướng dẫn sử dụng: Lấy đế bánh tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó rót thêm kem trứng vào đế tart và cho vào lò nướng nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 lửa dưới 210 trong thời gian từ 15-18 phút ...................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

công ty tân nhất hương

công ty tân nhất hương
Trần Anh Thư
Viết bởi

Trần Anh Thư chính thức hợp tác cùng Thiều Hoa từ năm 2017. NTK luôn có những đột phá mới lạ trong thiết kế, từ đơn giản, nhẹ nhàng cho đến phá cách năng động. Cô nàng đã tạo được sự ấn tượng ngay khi còn ngôi trên ghế nhà trường. Phong cách thời trang của Anh Thư mang vẻ đơn giản nhưng thời thượng, được phái đẹp rất ưa chuộng.