Nguyễn Thị Tuyết Nhung
Nguyễn Thị Tuyết Nhung Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột trộn sẵn bánh bông lan nướng Mikko 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh Bông lan nướng Mikko 320
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bông lan Mikko 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 công ty bột mikko

Bột trộn sẵn bánh bông lan nướng Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột trộn sẵn 1kg Thành phần: - Bột mì: 48% - Đường: 43% - Tinh bột: 5.4% - Muối: 2% - Chất xốp: 0.8% - Chất nhũ hoá: 0.4% .................................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ: Ngõ 133 Hồng Mai - HBT - Hà Nội. SĐT: 0901093222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

gói nhỏ 200g ----------------- Làm bánh bông lan ngon hết sảy với bột trộn sẵn Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko bánh bông lan nướng, các bạn có thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương. Thành phần: bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Cách sử dụng: - Bạn cho trứng, nước và bột vào tô trộn thật đều với tốc độ từ thấp đến cao cho đến khi bột nổi, mịn ( khoảng 6-7 phút) -Trước khi cho bột vào khuôn, bạn muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm một ít dầu hoặc bơ lỏng vào, trộn nhẹ và đều, sau đó đem đi nướng. (Lưu ý, bạn không nên cho dầu hoặc bơ vào lúc đang đánh). - Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu. - Nướng bánh ở nhiệt độ 175-180C trong khoảng 35-40 phút. Thành phẩm: Bánh xốp nhẹ, thơm ngon, mềm mại, hương vị tự nhiên. 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 hoặc 📞0976.14
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: 91 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội ☎️Hotline: 0984.642.118 - 0242.12.33.444 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: shopee.vn/hell
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

-Bột bánh bao Mikko được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật bản nhưng không làm mất đi hương vị truyền thống của chiếc bánh bao mà còn làm cho bạn ngất ngây với hương vị của bánh nóng hổi và thơm lừng khi cầm chiếc bánh trên tay. - Bột làm bánh bao là thành phần quan trọng nhất của chiếc bánh bao. Với bột bánh bao trộn sẵn Mikko, thật đơn giản với 2 bước bạn đã hoàn thành món bánh bao gồm: Nhân bánh được bạn chế biến theo khẩu vị của riêng bạn. Có thể là chay hay mặn. Bước 1: Trút hết gói men khô vào 150 -160ml nước (hoặc sữa tươi). Hoà cho tan đều. Lấy 2 muỗng cà phê bột bánh bao Mikko để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh trong 20 – 25 phút cho bột thật mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cho nhân vào và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sau đó hấp 20 - 25 phút. Mẹo nhỏ: để bánh trắng hơn nên cho thêm 2 muỗng canh giấm vào nồi nước hấp ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠168 ngõ 360 Xã Đàn (Trung Phụng) 🏡47 phố Chùa Quỳnh (cuối ngõ 187 Hồng Mai) ☎️Hotline: 0344719224 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bông lan trộn sẵn Mikko SP-4320 cho ra bánh nở to, xốp mềm, thớ bánh to, hương vị thơm ngon Thành phần Bột mì: 48% Đường: 43% Tinh bột: 5,4% Muối: 2% Chất xốp: 0,8% Chất nhũ hóa: 0,4% HSD: 1 năm kể từ ngày sx in trên bao bì Cách chế biến Bột bánh bông lan: 200g Trứng gà: 02 quả Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng Cách làm: - Cho bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. Có thể cho thêm hương liệu hoặc bột cacao, trà xanh để tạo hương vị tuỳ sở thích Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút). Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút). ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp Địa chỉ: 168 ngõ 360 Xã Đàn Hotline: 0344719224 - 09360
Xem thêm

[Mã SR11JUNE5 giảm 20K đơn 50K] Bột bánh bao Mikko 400g MJ-535

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh bao Mikko 400g MJ-535 - Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Đặc điểm nổi bật - Bột được đóng gói 400g đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, sử dụng tiện lợi trong gia đình. - Sản phẩm sản xuất và đóng gói tại Việt Nam. Thành phần - Bột mì (80%) - Đường (18,6%) - Chất tạo xốp (1,2%) - Muối (0,2%) Cách sử dụng - Bột bánh bao MJ-535: 400g - Nước (hoặc sữa tươi): 150 - 160 ml - Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Hướng dẫn thực hiện - Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. - Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sao đó hấp 20 - 25 phút. Lưu ý - Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh nắng, ẩm. Sản phẩm được cung cấp bởi: - Khuôn Bánh Thu Thảo - Hotline: 0913.956.799 / 0975.958.518 - Email: [email protected] - Website: http://khuonlambanh.com #BotBanhBao #BotBanhBaoMikko #NguyenLieuLa
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm bánh bông lan với bột trộn sẵn bánh bông lan Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko, các bạncó thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương. Khối lượng: 1 kg Xuất xứ: Việt Nam Là bột trộn sẵn tiện lợi an toàn dễ sử dụng và bảo quản Thành phần: bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Cách sử dụng: - Bạn cho trứng, nước và bột vào tô trộn thật đều với tốc độ từ thấp đến cao cho đến khi bột nổi, mịn ( khoảng 6-7 phút) -Trước khi cho bột vào khuôn, bạn muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm một ít dầu hoặc bơ lỏng vào, trộn nhẹ và đều, sau đó đem đi nướng. (Lưu ý, bạn không nên cho dầu hoặc bơ vào lúc đang đánh). - Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu. - Nướng bánh ở nhiệt độ 175-180C trong khoảng 35-40 phút. Thành phẩm: Bánh xốp nhẹ, thơm ngon, mềm mại, hương vị tự n
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên cám hữu cơ Organic Wheat Flour ProBios 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 21/10/2021 Thành phần: 100% bột mỳ đa dụng hữu cơ Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 Bột mì nguyên cám Whole wheat flour hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 10/09/2021 Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt. Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT 0,007 Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ Sotto 500g HSD : 31/03/2021 Dùng làm các loại mỳ, bánh , BÁNH MÌ ĐEN... Hướng dẫn sử dụng: Trộn cả túi bột cùng 20g men nở tươi, bơ hoặc dầu thực vật & 340ml nước. Sau đó nhào & để bột nghỉ trong 1 giờ. Nướng ở nhiệt độ 180oC trong 30 phút. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Thành phần dinh dưỡng :   Energy 1430 kJ / 338 kcal   Fat 1.14 g   of which saturated 0.16 g   Carbohydrates 69 g   of which sugars 0.68 g   Fibers 8 g   Protein 8.9 g   Salt 0.002 g #breadflour #bột_mỳ_t65 #bột_mỳ_hữu_cơ #bot_mi_trang #bột_làm_bánh #t65 #flour #wheatflour #organic #markal #bột_mì_hữu_cơ_t55_markal #organicfood #thực_phẩm_hữu_cơ #onshop #organicshop #t55 #t150 #botminguyencam #botmiden #ryeflour #Pr
Xem thêm

Bột làm bánh bao có men sẵn Mikko 1 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Bao Mikko Trọng lượng: 1 kg/gói HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Đặc tính: Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Bột bánh bao trắng - Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Thành phần: Bột mì (80%) Đường (18,6%) Chất tạo xốp (1,2%) Muối (0,2%) Cách sử dụng Bột bánh bao MJ-535: 400g Nước (hoặc sữa tươi): 150 - 160 ml Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sao đó hấp 20 - 25 phút. Lưu ý Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ———-Địa chỉ mua hàng trực tiếp———- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung 🚪Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028)38566311-(028)39551396 - 0708723349 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột gạo 72,4%, tinh bột khoai mì, muối Cách sử dụng: Cho thêm nước : 1 lít Dầu ăn : 1 muỗng canh Bước 1 : Cho bột bánh bèo-Hương xưa,nước và dầu ăn vào thau khuấy đều cho đến khi bột mịn không vón cục Bước 2: để bột yên trong 20-30 phút Bước 3: Sắp chén vào xửng,hấp cho chén nóng rồi đổ bột vào chén hấp trên lửa lớn khoảng 5-10 phút (tùy theo khuôn bánh nếu khuôn lớn có thể hấp lâu hơn) Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩ
Xem thêm

Bột trộn sẵn bông lan Mikko 4320

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản ,dễ chế biến thích hợp kinh doanh và gia đình sử dụng Đặc điểm :bánh làm từ bột thơm,xốp ,hương vị tự nhiên Call:0916 30
Xem thêm

Bột làm Bánh Bao trộn sẵn MIKKO gói 1kg - kèm men sẵn[ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bao mikko 1kg chính hãng Loại sản phẩm: Sản phẩm Hấp - Nấu Do mình nhập hàng ở công ty nên giá cả rẻ cạnh tranh nhất nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối nhé. Đặc tính: Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Nếu đơn hàng bạn chịu phí ship cao ( >35.000đ), có thể nhắn tin cho shop hoặc đt để hỗ trợ giảm ship 📞0904220408 Bột bánh bao trắng 1kg, vàng, xanh - Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Thành phần Bột mì (80%) Đường (18,6%) Chất tạo xốp (1,2%) Muối (0,2%) Cách sử dụng Nước (hoặc sữa tươi): 150 - 160 ml Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sao đó hấp 20 - 25 phút. Lưu ý Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Bột làm bánh bao mikko loại 1kg với các ưu điểm - Đã bao gồm men nở và một số phụ gia - Tiện lợi, sử dụng dễ dàng chỉ cần trộn theo đúng công thức trên bao bì sản phẩm. - Khối lượng 1kg có thể làm từ 12 - 15 chiếc bánh cỡ vừa. Đặc biệt bột bánh rất ngon, dễ làm và thành công nhé ! Ngoài ra, với một số chị em không được siêng năng cho lắm thì có thể sử dụng bột bánh bao trộn sẵn mikko tiện dụng, do bột trộn sẵn nên ta chỉ việc làm bánh thôi. Date sản phẩm do bài đăng có thể lâu chưa sửa nhưng shop mình cam kết lấy cho bạn gói date xa nhất
Xem thêm

BỘT TÀU HỦ SINGAPORE 500G BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tàu hũ Singapore là nguyên liệu chính đem đến cho gia đình bạn những chén tàu hủ thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Bột tàu hũ với thành phần là bột đậu nành và bột kem, hoàn toàn không có chất tẩy trắng, chất thạch cao độc hại nên mọi gia đình an tâm sử dụng. Thông tin sản phẩm: Bột Tàu hũ Sun Soy Mix Singapore - Thành phần: Bột đậu nành, Bột kem không sữa, đường Gluco… - Đặc tính: thơm, ngọt dịu, ít chất béo. Một gói 90gr bột nấu thành 5-6 chén tàu hũ cho cả nhà. - Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan gói bột với 500ml nước nguội. Đặt lên bếp nấu sôi, khuấy đều. Đổ hỗn hợp ra chén và để ở nhiệt độ phòng. Khi hỗn hợp nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 1-2 giờ. - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. - Xuất xứ: Singapore - Hạn sử dụng: 12 tháng Bột Tàu Hủ Sun Soy Mix 500gr dùng làm món tàu hủ singapore thơm ngon, chất lượng, an toàn thực phẩm #bottauhu #tauhutranchauduongden #botlamche #lambanh #raucau #trachauduongden #daun
Xem thêm

Set CHÈ TUYẾT YẾN DƯỠNG NHAN SET NẤU 12-15 CHÉN BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥦🍃 #Mát_Gan #Dưỡng_Da bằng #TUYẾT_YẾN_DƯỠNG_NHAN tại #Bếp NGAYYYY!!!! 🏠🏠 💋💋 Giữa trưa nóng, còn gì tuyệt hơn bằng thưởng thức SET 30 CHÉN chè #Dưỡng_Nhan "ngon ngất ngây" cho chị em. Vừa giúp làn da tươi tỉnh sảng khoái lại mang hàng ngàn công dụng khác. ~ 🍄🌺🌕🌸🌿🍒 ~ 𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗗𝘂̣𝗻𝗴 𝗧𝘂𝘆𝗲̣̂𝘁 𝗩𝗼̛̀𝗶: 💦 1 bát chè DƯỠNG NHAN bằng 10 lần đắp mặt nạ 🤩 💦 Tăng sức đề kháng 💪 , ngăn ngừa bệnh ung thư, chống béo phì, cao huyết áp, Cholesterol cao và các loại bệnh khác. 💦Với các chị em phụ nữ thì đây là liệu trình tối ưu ngăn ngừa da bị lão hóa, sạm nám, lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân 🌹 💧#Bếp_của_mẹ luôn có nhiều sự lựa chọn: GÓI LỚN : 15-17 chai ( chai 330ml ) ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam Giá cực sốc dành cho các mẹ muốn kinh doanh 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💌💌 HOTLINE: ‭078 7384685 💎💎 ZALO : 0705882787 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm bánh bông lan ngon hết sảy với bột trộn sẵn Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko bánh bông lan nướng, các bạncó thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương. Thành phần: bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Cách sử dụng: - Bạn cho trứng, nước và bột vào tô trộn thật đều với tốc độ từ thấp đến cao cho đến khi bột nổi, mịn ( khoảng 6-7 phút) -Trước khi cho bột vào khuôn, bạn muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm một ít dầu hoặc bơ lỏng vào, trộn nhẹ và đều, sau đó đem đi nướng. (Lưu ý, bạn không nên cho dầu hoặc bơ vào lúc đang đánh). - Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu. - Nướng bánh ở nhiệt độ 175-180C trong khoảng 35-40 phút. Thành phẩm: Bánh xốp nhẹ, thơm ngon, mềm mại, hương vị tự nhiên. Cách làm bánh bông lan khá cầu kỳ và đòi hỏi sự tỷ mỉ trong quá trình thực hiện. Vì vậy khi làm bạn có thể vấp phải một số lỗi như: --Bánh khi nướng thì phồng lên rất đẹp, nhưng khi nguội lại xẹp xuống. --Chưa có kinh nghiệm nên nhiều lúc để nhiệt độ bánh không thịt hợp, có thể bánh chín không đều, bị cháy vì nhiệt độ quá cao. --Bề mặt bánh không đều hoặc lúc đổ bột bánh ra khuôn quá nhanh, bánh không được mịn màng như ý
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh bông lan miko trộn sẵn 1kg Giá bán:44.000 Hàng có sẵn ...................... Thanh Ngọc chuyên sỉ lẻ nguyên liệu làm bánh ĐT 09816
Xem thêm

Bột Gelatine Ewald - Đức (Gói dùng thử)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Đức Date: 8/2024 (Có thể có date mới hơn) Bột gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Với tác dụng là chất tạo đông, đây là nguyên liệu cho các loại bánh Mousse, món thạch, tào phớ, cheesecake, tiramisu,... Sản phẩm là dạng bột, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi vậy mà có độ mịn và khả năng hòa tan cao, không bị vón cục khi sử dụng. Với chiết xuất collagen tự nhiên theo quy trình công nghệ cao, bột gelatine không chỉ giúp bạn có được những món ăn ngon mà còn an toàn và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, sản phẩm có đặc tính đông tốt, đặc biệt không mùi không gây khó chịu như cái loại gelatin khác, không làm ảnh hưởng tới mùi đặc trưng của món ăn, không chứa Carbohydrate Bạn có thể dùng để tạo đông cho nhiều món ăn như mousse, panna cotta, cheesecake, thạch, chè khúc bạch, tàu hũ, thịt đông,... ************************** - Khách nào muốn ghé nhà mua trực tiếp thì vui lòng liên hệ trước nhé. ^^ #dungcubanhgiare #khuonkhaylambanh #dungcubanh #thegioibanh #khoaitaychien #khuonbanhvuong #banhbonglancuon #nhietke #nhietkekeo #gelatinebot #gelatine
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo Tinh bột Muối Cách sử dụng: Bột bánh cuốn Hương Xưa 220g, cho thêm 500g (500ml) nước và 2 muỗng cà phê dầu ăn và thực hiện các bước như sau: Bước 1: Cho bột bánh cuốn Hương Xưa, nước, dầu ăn vào khuấy cho bột tan đều Bước 2: Để yên bột đã khuấy trong khoảng 20 đến 30 phút Bước 3: Đun nóng chảo không dính, quét một lớp dầu thật mỏng lên chảo Bước 4: Múc 1 vá bột tráng mỏng và đều lên chảo, cho lửa nhỏ. Đậy nắp chảo khoảng 01 phút cho bột chính rồi mở nắp lấy bánh ra khay đã được quét dầu chín, cho nhân thịt vào cuộn lại. Món bánh cuốn nóng thường được dùng chung với Chả lụa, Nem chua cùng với nước mắm chua cay. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoán
Xem thêm

Bột trộn sẵn bánh bao Mikko gói 1 kg (có men)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột dành cuộc sống hiện đại Bột bánh bao trộn sẵn Mikko có men Khối lượng: 1kg Call: 0916 300 073(
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Loại sản phẩm: Sản phẩm chiên Mã sản phẩm: BE-615 Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Thành phần Bột mì (78%) Đường (20%) Muối (1%) Chất tạo xốp (1%) Bột bánh tiêu – Bánh nở to, phồng tròn, xốp mềm, hơi dai, ít ngấm dầu. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Cách sử dụng Bột bánh tiêu 400g Cho thêm: – Nước: 180 ml – Men khô ngọt (có sẵn trong hộp) : 01 gói 5g Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan men vào nước (1). Cho bột bánh tiêu vào hỗn hợp (1), nhồi đều khoảng 10 – 12 nphust cho bột mịn, dai. Bước 2: Ủ bột đã trộn trong 60 phút. Bước 3: Chia bột thành từng phần nhỏ, rắc mè lên trên rồi cán thành hình tròn mỏng. Chiên bánh ở nhiệt độ 1800C – 1850C cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt bá
Xem thêm

Bột Hành, Bột Tỏi, Ớt Bột, Bột Sả, Hoa hồi, Bột Gừng, Tiêu Đen, Nghệ Bột, Ngũ Vị Hương,... - Sản phẩm hũ nhỏ mua lẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Hộp - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 18 tháng -Thành phần: 100% từ sản phẩm sạch và tự nhiên Cam kết tại shop: - Sản phẩm quý khách nhận được sẽ giống 100% so với hình ảnh sản phẩm trên Shop đăng bán - Đơn hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và đúng như đơn đã đặt Liên hệ hỗ trợ: 0836 090
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ: Việt Nam. - Thành phần: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp. - HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. - Trọng lượng:
Xem thêm

Bột Trộn Sẵn Mikko 4320 Dâu Đỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT TRỘN SẴN MIKKO 4320 DÂU ĐỎ Bột Trộn Sẵn Mikko 4320 Dâu Đỏ: Dùng làm bánh bông lan cuốn, bánh dai xờ rất min, cuốn dễ dàng, đàn hồi tốt. Bột Trộn Sẵn Mikko 4320 Dâu Đỏ THÔNG TIN SẢN PHẨM Làm bánh bông lan với bột trộn sẵn bánh bông lan Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko, các bạncó thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương. Khối lượng: 1 kg Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng Là bột trộn sẵn tiện lợi an toàn dễ sử dụng và bảo quản Thành phần: bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Cách sử dụng: - Bạn cho trứng, nước và bột vào tô trộn thật đều với tốc độ từ thấp đến cao cho đến khi bột nổi, mịn ( khoảng 6-7 phút) -Trước khi cho bột vào khuôn, bạn muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm một ít dầu hoặc bơ lỏng vào, trộn nhẹ và đều, sau đó đem đi nướng. (Lưu ý, bạn không nên cho dầu hoặc bơ vào lúc đang đánh). - Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu. - Nướng bánh ở nhiệt độ 175-180C trong khoảng 35-40 phút. Thành phẩm: Bánh xốp nhẹ, thơm ngon, mềm mại, hương vị tự n
Xem thêm

Sét Nguyên liệu làm kẹo Nougat (800g) Kèm công thức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍭 SET TỰ LÀM KẸO NOUGAT( kẹo Hạnh Phúc) - Marshmallow: 250gr - Sữa bột nguyên kem: 200gr - Hạnh nhân: 70gr - Hạt điều: 60gr - Hạt bí: 50gr - Nho khô: 40g - Việt quất: 30g - Mơ sấy (hoặc xoài sấy): 40g - Nụ hồng sấy: 10g - Giấy nến lót khuôn - Giấy gói kẹo, giấy gạo - Tờ công thức làm kẹo 🥧 Công thức này làm được 50-60 viên tùy cách cắt, hơn 750g thành phẩm nhé. Kẹo làm xong sẽ có mùi thơm ngọt ngào của bơ sữa, vị bùi ngậy của các loại hạt, vị chua ngọt của trái cây khô... kết hợp với ly trà nữa thì tuyệt vời. Rất thích hợp tặng người thân và đãi khách trong các dịp đặc biệt Xuất xứ: Việt Nam Ngày ĐG: ghi trên bao bì Hsd: 6th từ ngày đóng gói #nougat #keohanhphuc #keonougat #hanhnhan #nhokho #hoahongkho #suanguyenkem #tulamkeonougat #setnougat #setkeohan
Xem thêm

Chè tuyết yến dưỡng nhan SET NẤU 25-30 CHÉN Bếp chè thái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Vừa ăn ngon vừa giữ dáng vừa đẹp da mà tự tay mình nấu cực kì an toàn sạch sẽ chỉ có thể là 💦💦 CHÈ TUYẾT YẾN THƯỢNG PHẨM 💦💦 Chè dưỡng nhan với sự kết hợp hài hòa của các vị thuốc quý như tuyết yến, nhựa đào , tuyến liên tử, nấm đông trùng hạ thảo , hạt sen ... 🍅🥝🍌🍒🥑 ❣️❣️ Bởi vì làm đẹp từ bên trong là cách làm đẹp hiệu quả nhất giúp duy trì mãi nhan sắc thanh xuân , sức khoẻ được cải thiện... quá nhiều lợi ích trong một chén chè 🍲🍲🍲 ✨ Tăng sức đề kháng , ngăn ngừa bệnh ung thư, chống béo phì, cao huyết áp, Cholesterol cao và các loại bệnh khác ✨ Mát gan, thanh lọc, giải độc, trị táo bón rôm sảy, mẩn ngứa ✨ Với các chị em phụ nữ thì đây là liệu trình tối ưu ngăn ngừa da bị lão hóa, sạm nám , lưu giữ nét thanh xuân ✨ Giảm mụn mờ thâm, chống nhăn, rạn da, sẹo rỗ thâm, da sáng mịn ✨ Giảm mỡ, no lâu, giảm thèm ăn, chống béo phì SET nhà #Bếp là sự kết hợp hoàn hảo 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐛𝐨̂̉ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 : #TUYẾT_YẾN_THƯỢNG_PHẨM, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ tân cương, long nhãn Hưng Yên, hạt chia Úc, kỷ tử Ninh Hạ , nấm tuyết, hạt sen khô, bông trùng hạ thảo, táo khoanh. ❌❌❌ SHOP CAM KẾT : 👉🏻 Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . 👉🏻 Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. 👉🏻 Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. 👉🏻 Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản 👉🏻 Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 💯 🍑 Mua hàng online, giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc 🛵🛵🛵 Giá cả cực ưu đãi tại Bếp 🎁🎁🎁 Sỉ và lẻ toàn quốc 🛬🚂⛵️ Thông tin liên hệ Bếp Chè Thái 💌💌 HOTLINE: ‭0979 277 703 💋💋 ZALO :0979 277 703 (sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #cheduongnhan #tuyetyenduongnhan #tuyếtyếndưỡngnhan #chămsóc #sứckhỏe #sắcđẹp #tuyetyen #taodo #kytu #dongtrunghathao #bome #taokhoanh #longnhan #bep #bepchethai #bếpchèThái #yêubếp #yeubepnghi
Xem thêm

Bột bánh Bông lan SP320 - 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột mì: 48% Đường: 43% Tinh bột: 5,4% Muối: 2% Chất xốp: 0,8% Chất nhũ hóa: 0,4% Cách chế biến Bột bánh bông lan 320 :01 gói (200gr) Trứng gà: 02 quả Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Hướng dẫn thực hiện Trút hết gói bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút). Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15
Xem thêm

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Hãng sx: Mikko Hsd: 12 tháng (shop luôn có date mới) Có sẵn men nở trong gói Gói 1kg ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondolambanh ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm

Bột tỏi hữu cơ (Organic Garlic Powder) - Simply Organic - 103g - HCMShop

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tỏi hữu cơ Simply Organic - Xuất xứ: USA - HSD: T7/2022 - Thương hiệu: Simply Organic - Trọng lượng: 103 gr - Chứng nhận hữu cơ: USDA Bột gia vị không chứa muối, được sử dụng nhằm làm tăng hương vị các món ăn - Hàng nhập trực tiếp từ Mỹ ============== 💟 Thông tin liên hệ: 🏠 325 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 📞 0368.14
Xem thêm

Bột bánh xèo, bánh khọt 500gr - HƯƠNG XƯA MIKKO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm

công ty bột mikko

công ty bột mikko
Nguyễn Thị Tuyết Nhung
Viết bởi

Mình đang tìm túi xách phối cùng chiếc áo dài cổ điển. Được biết Thiều Hoa có mẫu túi xách nữ dạng hộp thêu họa tiết khá đẹp nên mình đã đến xem thử. Quả thật không làm mình thất vọng. Các sản phẩm được thêu thủ công một cách tỉ mỉ, lại có thiết kế khá đặc biệt. Mình cực kỳ ưng là mua luôn 1 lúc 2 cái, một cách hộp vuông chững chạc, một hộp tròn cực xịn luôn.