Trần Anh Thư
Trần Anh Thư Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
2 gói Sốt ướp thịt BulGoGi công thức chuẩn vị hàn với 2 vị mặn ngọt - và vị ớt cay
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Sốt ướp thịt BulGoGi công thức chuẩn vị hàn với vị ớt cay
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Sốt ướp thịt BulGoGi công thức chuẩn vị hàn với vị ớt cay
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 5 công thức sốt bulgogi

2 gói Sốt ướp thịt BulGoGi công thức chuẩn vị hàn với 2 vị mặn ngọt - và vị ớt cay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Sốt ướp thịt BulGoGi vói công thức chuẩn vị hàn với 2 vị mặn ngọt và vị ớt cay - Công thức ướp sốt thịt vị mặn ngọt - Nguyên liệu : thịt bò thái mỏng 300g - nấm hương 30g - mấm kim châm 30g - Hành tây 60g - Thái nhỏ nấm hương - nấm kim châm hành tây . ướp thịt bò với sốt trong 30 phút .Bật lửa lớn xào thịt bò chín rồi cho nấm hành tây vào xào trong 1 phút cho chín rồi thưởng thức - có thể ăn cùng cơm hay rau cuốn đều ngon- -Công thức vị ớt cay : Thịt heo thái mỏng 300 g - hành ba rô 20 g ướp thịt vói sốt ớt cay trong 30 phút bật lửa to , xào thịt chín , hành cắt nhỏ khi thịt chín cho vào xào 1 phút rồi thưởng thức với cơm hay cuốn rau - Hàng có sẵn - Xuất xứ : trung quốc - Bảo quản ngăn mát sau khi sử dụ
Xem thêm

Sốt ướp thịt BulGoGi công thức chuẩn vị hàn với vị ớt cay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Sốt ướp thịt BulGoGi vói công thức chuẩn vị hàn với 2 vị mặn ngọt và vị ớt cay - Công thức ướp sốt thịt vị mặn ngọt - Nguyên liệu : thịt bò thái mỏng 300g - nấm hương 30g - mấm kim châm 30g - Hành tây 60g - Thái nhỏ nấm hương - nấm kim châm hành tây . ướp thịt bò với sốt trong 30 phút .Bật lửa lớn xào thịt bò chín rồi cho nấm hành tây vào xào trong 1 phút cho chín rồi thưởng thức - có thể ăn cùng cơm hay rau cuốn đều ngon- -Công thức vị ớt cay : Thịt heo thái mỏng 300 g - hành ba rô 20 g ướp thịt vói sốt ớt cay trong 30 phút bật lửa to , xào thịt chín , hành cắt nhỏ khi thịt chín cho vào xào 1 phút rồi thưởng thức với cơm hay cuốn rau - Hàng có sẵn - Bảo quản ngăn mát sau khi sử
Xem thêm

Sốt ướp thịt BulGoGi công thức chuẩn vị hàn với vị ớt cay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Sốt ướp thịt BulGoGi vói công thức chuẩn vị hàn với 2 vị mặn ngọt và vị ớt cay - Công thức ướp sốt thịt vị mặn ngọt - Nguyên liệu : thịt bò thái mỏng 300g - nấm hương 30g - mấm kim châm 30g - Hành tây 60g - Thái nhỏ nấm hương - nấm kim châm hành tây . ướp thịt bò với sốt trong 30 phút .Bật lửa lớn xào thịt bò chín rồi cho nấm hành tây vào xào trong 1 phút cho chín rồi thưởng thức - có thể ăn cùng cơm hay rau cuốn đều ngon- -Công thức vị ớt cay : Thịt heo thái mỏng 300 g - hành ba rô 20 g ướp thịt vói sốt ớt cay trong 30 phút bật lửa to , xào thịt chín , hành cắt nhỏ khi thịt chín cho vào xào 1 phút rồi thưởng thức với cơm hay cuốn rau - Hàng có sẵn - Bảo quản ngăn mát sau khi sử
Xem thêm

Sốt ướp thịt BulGoGi công thức chuẩn vị hàn với vị mặn ngọt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Sốt ướp thịt BulGoGi vói công thức chuẩn vị hàn với 2 vị mặn ngọt và vị ớt cay - Công thức ướp sốt thịt vị mặn ngọt - Nguyên liệu : thịt bò thái mỏng 300g - nấm hương 30g - mấm kim châm 30g - Hành tây 60g - Thái nhỏ nấm hương - nấm kim châm hành tây . ướp thịt bò với sốt trong 30 phút .Bật lửa lớn xào thịt bò chín rồi cho nấm hành tây vào xào trong 1 phút cho chín rồi thưởng thức - có thể ăn cùng cơm hay rau cuốn đều ngon- -Công thức vị ớt cay : Thịt heo thái mỏng 300 g - hành ba rô 20 g ướp thịt vói sốt ớt cay trong 30 phút bật lửa to , xào thịt chín , hành cắt nhỏ khi thịt chín cho vào xào 1 phút rồi thưởng thức với cơm hay cuốn rau - Hàng có sẵn - Bảo quản ngăn mát sau khi sử
Xem thêm

Sốt ướp thịt BulGoGi công thức chuẩn vị hàn với vị mặn ngọt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Sốt ướp thịt BulGoGi vói công thức chuẩn vị hàn với 2 vị mặn ngọt và vị ớt cay - Công thức ướp sốt thịt vị mặn ngọt - Nguyên liệu : thịt bò thái mỏng 300g - nấm hương 30g - mấm kim châm 30g - Hành tây 60g - Thái nhỏ nấm hương - nấm kim châm hành tây . ướp thịt bò với sốt trong 30 phút .Bật lửa lớn xào thịt bò chín rồi cho nấm hành tây vào xào trong 1 phút cho chín rồi thưởng thức - có thể ăn cùng cơm hay rau cuốn đều ngon- -Công thức vị ớt cay : Thịt heo thái mỏng 300 g - hành ba rô 20 g ướp thịt vói sốt ớt cay trong 30 phút bật lửa to , xào thịt chín , hành cắt nhỏ khi thịt chín cho vào xào 1 phút rồi thưởng thức với cơm hay cuốn rau - Hàng có sẵn - Bảo quản ngăn mát sau khi sử
Xem thêm

công thức sốt bulgogi

công thức sốt bulgogi
Trần Anh Thư
Viết bởi

Trần Anh Thư chính thức hợp tác cùng Thiều Hoa từ năm 2017. NTK luôn có những đột phá mới lạ trong thiết kế, từ đơn giản, nhẹ nhàng cho đến phá cách năng động. Cô nàng đã tạo được sự ấn tượng ngay khi còn ngôi trên ghế nhà trường. Phong cách thời trang của Anh Thư mang vẻ đơn giản nhưng thời thượng, được phái đẹp rất ưa chuộng.