Đoàn Quỳnh Khánh Vy
Đoàn Quỳnh Khánh Vy Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Combo vỉ 12 bánh xà bông gạo, dê thái lan
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Combo Các loại Hạt dinh dưỡng - 100g nguyên liệu làm Ngũ cốc, Sữa , Bánh, bột ăn dặm cho bé
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[combo 5 hộp ] Bánh dừa nướng Mỹ Phương hộp 250gr ngon đặc sản đà nẵng làm quà biếu
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 combo làm bánh

#TOP 1

Combo vỉ 12 bánh xà bông gạo, dê thái lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

XÀ PHÒNG SỮA DÊ CÁM GẠO CÓ TÁC DỤNG KIỀM DẦU, GIẢM MỤN BỌC MỤN ĐẦU ĐEN, LÀM TRẮNG SÁNG DA 1 CÁCH TỰ NHIÊN. Thông thường mọi người chỉ dùng xà phòng để rửa sạch tay, nhưng sản phẩm Xà phòng Cám gạo - Sữa dê hàng Thái này được chiết xuất 100% từ các thành phần tự nhiên : tinh bột gạo, sữa tươi, sữa dê, Vitamin B3, Vitamin E, dầu ô liu, dầu cọ, Glycerin tự nhiên. - Tác dụng Thích hợp cho mọi loại da, kể cả da khô và nhạy cảm. Dùng để rửa mặt hoặc tắm toàn thân có tác dụng làm trắng toàn thân Tác dụng với da mặt: - Vitamin trong sữa gạo giúp da sáng dần lên và mềm mại. - Loại bỏ các chất bụi bẩn, dầu và tế bào chết. vết thâm, mụn đầu đen - Giúp loại bỏ mụn và da dầu. - Sử dụng thay sữa rửa mặt để làm sạch da. Tác dụng với làn da của cơ thể: - Loại bỏ vùng thâm đen ở nách, vùng nhạy cảm, khuỷu tay chân... - Cung cấp do da các Vitamin dưỡng chất, tươi trẻ mỗi ngày - Loại bỏ mùi cơ thể và bụi bẩn. - Cách sử dụng: Làm ướt mặt (hoặc cơ thể), chà một lớp xà phòng trong vòng 2-3 phút, massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch. Cảm nhận rõ sự khác biệt chỉ sau lần rửa đầu
Xem thêm
#TOP 2

Combo Các loại Hạt dinh dưỡng - 100g nguyên liệu làm Ngũ cốc, Sữa , Bánh, bột ăn dặm cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Tên sản phẩm: combo tự chọn 100g hạt dinh dưỡng Trọng lượng: 100g/1 gói Xuất xứ: Mỹ Hsd: 12 tháng Sau khi tìm hiểu shop đã chia nhỏ những sp hạt ra để các mẹ dễ lựa chọn cho con các loại hạt dinh dưỡng mag các mẹ cần sử dụng - sp gồm có những hạt sau mỗi gói 100g 1. Nhân óc chó Mỹ 2. Nhân óc chó đỏ mỹ 3. Nhân macca 4. Nhân bí 5. Nhân hạnh nhân mỹ 6. Việt quất khô mỹ 7. Hạt kê việt nam 8. Hạt sen 9. Hạt lanh 10. Hạt chia Còn rất nh loại các mẹ vào chọn phân laoij mình cần mua nhé Rất mong đc phục vụ cá
Xem thêm
#TOP 3

[combo 5 hộp ] Bánh dừa nướng Mỹ Phương hộp 250gr ngon đặc sản đà nẵng làm quà biếu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh dừa nướng là một đặc sản của Quảng Nam - quê hương miền Trung nắng gió. Với hai nguyên liệu chính là gạo nếp hương và dừa bánh tẻ nạo đã tạo nên một hương vị bánh dừa nướng thơm ngon, đậm đà khó quên. <3 <3 <3 Với bánh dừa nướng bạn có thể làm quà tặng, quà biếu rất có ý nghĩa. Bánh dừa nướng phù hợp với mọi lứa tuổi, từ người trẻ đến người già, ai ăn cũng sẽ thích. 😍😍😍 Thành phần: 70% dừa tươi, bột nếp, đường tinh luyện, vani. Hướng dẫn sử dụng: Ăn ngay khi mở bao Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, không dùng khi sản phẩm bị mốc. Sản phẩm được sản xuất tại bánh kẹo Lợi Phổ. Hạn sử dụng 12 tháng Trọng lượng 180g Hàng luôn mới #banhduanuong #banh_dua_nuong #qua_tang_cho_nguoi_nuoc_ngoai #banhduanuongdacsanquangnam #banh_dua_nuong_dac_san_quang_nam #banhduanuongquangnam #banh_dua_nuong_quang_nam #dacsanlamqua #dac_san_la
Xem thêm
#TOP 4

[Combo đủ loại] Bột Nguyên liệu hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Sp là gói nhỏ shop táach ra từ gói nguyeen đựng trong túi ziip cho bé dùng thử Date mới liên tục 🌱 Bột mì hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần (date 11/2021) 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod Red Mill: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- (date11/2021) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 9/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - (date 02/2022) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - (2022) 🌱Yến mạch hữu cơ Bod Red Mill: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. (date: 1/2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác) (date 2022) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ (date 8/2022) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) (9/2022) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết): (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 9/2022) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) (date 06/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. (Date 5/2021) 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng. (10/2
Xem thêm
#TOP 5

Combo 4 bánh mụn dừa sạch trồng rau ươm cây con

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🏠 💌số 15 cổng chợ cũ Quán Toan- Hồng Bàng - HP ☎️ 0919123122 🥬🥬☘️☘️ Mụn dừa trồng rau ươm cây 450g/1 bánh 🥬Sản xuất : Phước Lộc TG 🥬Trọng lượng :450 g/ Bánh ngâm trong vòng 5-7 phút nở ra ->> Trộn giá thể xơ dừa trồng Rau sạch ! 🥬Mụn dừa khô ép, đã qua xử lí, sàn sạch xơ còn xơ mịn trộn 20% vi sinh hữu cơ tăng dinh dưỡng cho cây trồng nhất là Rau mầm hay Rau ăn lá, cây hoa cảnh. Thích hợp phục vụ quý bà con nông dân phố. 👉Chi tiết hàng hoá gọi 09191
Xem thêm
#TOP 6

Combo làm Bánh Sô cô la Táo - apple chocolate cake - Sén de Lavie

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HÃY GẮN KẾT GIA ĐÌNH BẠN NGAY TỪ HÔM NAY! Sự pha trộn hoàn hảo từ bột mì, bột cacao, sô cô la chip và táo xanh. Chỉ cần một ít thời gian, một ít công sức để đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng ...thì cả nhà bạn đã có một chiếc bánh thơm nức mũi và thật ngọt ngào... Một combo làm bánh hoàn chỉnh sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết bên cạnh các nguyên liệu và dụng cụ quen thuộc mà dường như nhà nào cũng có. Combo làm bánh táo cacao đã bao gồm: 1. 1 túi bột trộn 2. 1 túi bột sữa 3. 1 túi sô cô la chip hảo hạng 4. 1 cốc đo lường: giúp bạn đong đo các nguyên liệu nước, dầu ăn, đường....một cách nhanh chóng, tiện lợi 5. 1 tấm giấy nến kích thước 20cmx22.5cm giúp bạn chống dính đáy khuôn 6. Hướng dẫn sử dụng chi tiết Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm 1 trái táo xanh (hoặc đỏ với kích thước tương đương), đường, dầu ăn, trứng, nước cốt chanh, nước theo đúng hướng dẫn sử dụng đi kèm là đã có thể chắc chắn rằng mình sẽ nướng được một chiếc bánh thành công và ngon miệng! Sén chúc bạn thành công và cả nhà được ngon miệng nhé! Hãy gắn kết gia đình bạn ngay từ hôm nay! Hãy truy cập vào homebakingsolution.com để có thêm nhiều "gia vị" cho gia đình bạn và cuộc sống của bạn
Xem thêm
#TOP 7

Combo 1kg bột bánh bao + men nở tươi chuyên dụng/men khô mauripan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

[Ship Hoả tốc 1h khách Hà Nội] Combo 1kg bột bánh bao + men nở tươi chuyên dụng Loại bột chuyên làm bánh bao, giúp bánh thơm ngon trắng mịn Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao bánh bao mình tự làm không trắng, xốp như ngoài hàng. Bí quyết nằm ở loại bột bạn chọn Bột bánh bao, là loại bột mì có hàm lượng gluten cao từ 11.5%-13%, dùng để làm bánh bao. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu xốp nhưng vẫn dai cho bánh bao của bạn Combo gồm: +1kg bột mì chuyên làm bánh bao +50gram men nở tươi Cam kết bánh đạt tiêu chuẩn, trắng thơm xốp, thành công 100% XIN LƯU Ý: BỘT MÌ LOẠI 1, SỐ 11. Shop chia lẻ từ bao lớn đóng thủ công 1 kg/1 túi. Bánh sẽ rất trắng và xốp Muốn bánh mịn bạn cần làm theo hướng dẫn sau nhé: Dùng loại bột khuyên dùng có gluten cao tối thiếu mức 11.5%. +1kg bột +540 ml sữa tươi, +90 gram đường, +cục men tươi tặng kèm 50gram +1/2 thìa cà phê muối Cách làm Bước 1: Dùng 540ml sữa lạnh, hoà tan với đường, men nở tươi, muối Trộn và nhào bột trong 15 phút cho bột không dính tay là được Bước 2: Để bột nghỉ 15 phút, bột sẽ bắt đầu mịn và không dính tay Sau 15 phút các bạn tiếp tục nhào kĩ tay, có thể lấy chày cán đi cán lại, rồi gấp lại cán nhiều lần để bột mịn Chia bột thành 18 phần đều nhau Bước 3: Cán bột và nặn bánh Sau đó đặt bánh trên giấy nến Phủ nilon thực phẩm lên để ủ nở. Ủ trong 90 phút bánh sẽ nở gấp 3 lần Bước 4: hấp bánh Cho bánh vào trõ hấp, nước hấp nên cho 1/2 quả chanh cả vỏ để bánh trắng và thơm Hấp lửa vừa trong 7 phút đầu, sau đó mở nắp ra 30s rồi hấp tiếp trong 8 phút nữa. Bánh sẽ không bị xẹp Bí quyết: +Quan trọng nhất là nguyên liệu: loại bột mì phù hợp giúp bánh bao trắng, thơm, xốp +Dùng men nở tươi giúp bánh thơm, không có vị khai, chua và chắc chắn thành công 100% +Dùng sữa lạnh để men không kích hoạt nở lúc nặn bánh, giúp bạn tạo hình bánh đẹp hơn. Sau khi nặn bánh mới đem ủ. Cách này là 1 mẹo giúp hình thức bánh đẹp theo đúng tạo hình, bánh mịn và không bị xẹp khi nguội + Có thể thay thế sữa tươi bằng nước lọc lạnh bánh cũng vẫn đạt. Tuy nhiên cho sữa bánh sẽ thơm hơn và nhiều dinh dưỡng Cam kết chất lượng: Hoàn tiền nếu bánh không nở thơm, xốp, trắng mịn [Ship Hoả tốc 1h khách Hà Nội] Combo 1kg bột bánh bao + men nở tươi chuyên
Xem thêm
#TOP 8

Tấm Silicon ANAEAT An Toàn Thực Phẩm Không Dính Làm Macaron Bánh Ngọt Muffin Cookie 48/30 Ô

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Cửa hàng chính thức Anaeat, tại sao bạn nên chọn ANAEAT? 1. Thương hiệu đảm bảo chất lượng 2. Tập trung vào đồ dùng nhà bếp 3. Tiết kiệm đơn giản cho sản phẩm tuyệt vời 4. Đóng gói tốt Tấm silicon ANAEAT an toàn thực phẩm không dính làm macaron bánh ngọt muffin cookie 48/30 ô - Silicone dành cho thực phẩm - An toàn khi cho vào lò nướng -Dễ dàng vệ sinh -Bền bỉ Đồ dùng nhà bếp ANAEAT, an toàn với sức khỏe của gia đình bạn! Silicone dành cho thực phẩm chất lượng cao, không chứa BPA! Chịu nhiệt cao, lên đến 440 độ F Bền & dễ làm sạch Kích thước: Tấm lót 30 ô: 28,5 * 25,5 cm Tấm lót 48 ô: 39,5x29,5 cm Đường kính vòng tròn nhỏ: 2.3cm; Đường kính vòng tròn lớn: 3,8cm Chúng tôi có những sản phẩm đồ dùng nhà bếp tốt nhất trên thị trường. Mọi thắc mắc đừng ngần ngại gửi tin nhắn cho chúng tôi, tôi sẽ phục vụ bạn mọ
Xem thêm
#TOP 9

Khuôn nướng bánh Anaeat hình tròn bằng hợp kim nhôm kích thước 2/4/5/6/7/8/9/10/11 Inch

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Cửa hàng chính hãng Anaeat, tại sao bạn nên chọn cửa hàng ANAEAT? 1. Đảm bảo chất lượng cao 2. Chuyên kinh doanh đồ dùng nhà bếp lành mạnh 3. Sản phẩm tốt là cách đơn giản để tiết kiệm 4. Giao hàng nhanh và đóng gói cẩn thận Khuôn làm bánh nướng ANAEAT đúc từ hợp kim nhôm hình tròn 2/4/5/6/7/8/9/10/11 Inch - CUNG CẤP NHIỆT TỐT: Khuôn bánh hình tròn có đáy có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh và tháo lắp - CHẤT LIỆU NHÔM AN TOÀN CHO SỨC KHỎE - THIẾT KẾ ĐÁY CÓ THỂ DỄ DÀNG THÁO RA - DỄ DÀNG ĐỂ LÀM SẠCH - KÍCH THƯỚC: 2/4/5/6/7/8/9/10/11 in - Dụng cụ làm bánh bằng nhôm của ANAEAT có kích thước tiêu chuẩn, thích hợp để làm các món nướng. Đồ dùng nhà bếp ANAEAT, An toàn sức khỏe cho gia đình bạn! Được làm từ chất liệu chất lượng cao, không chứa BPA! Nhiệt độ cao, lên đến 440 độ F Bền và dễ làm sạch 【Lưu ý】 Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ cảm thấy đồ dùng nhà bếp của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường. Mọi thắc mắc, đừng ngại gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận được dịch vụ sau bán hàng nhanh c
Xem thêm
#TOP 10

Tấm lót ANAEAT silicone không dính chịu nhiệt làm bánh sử dụng đa năng tiện lợi 40 * 30CM

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Cửa hàng chính hãng Anaeat, tại sao bạn nên chọn ANAEAT? 1. Đảm bảo hàng chất lượng cao 2. Chuyên bán đồ dùng nhà bếp 3. Sản phẩm tốt với giá cả phải chăng 4. Giao hàng nhanh & Đóng gói cẩn thận Tấm lót ANAEAT silicone không dính chịu nhiệt làm bánh sử dụng đa năng tiện lợi 40 * 30CM Đặc điểm: ★ Bảo vệ bàn bếp của bạn: Gom lại các dụng cụ làm bếp của bạn, chẳng hạn như thanh khuấy, ống nhỏ, nhíp, v.v., và bảo vệ bàn của bạn khỏi nước, keo, trầy xước, bỏng, dầu mỡ, v.v. ★ Cách sử dụng: được sử dụng làm tấm lót cho khuôn đúc đồ trang sức thủ công mỹ nghệ và các công cụ và vật liệu tự làm khác, cũng có thể làm tấm thảm làm bánh cho trẻ em, làm bánh ngọt, kẹo mềm, bảo vệ mặt bàn, v.v. ★ Dễ dàng vệ sinh và bảo quản: Dễ dàng làm sạch bằng nước xà phòng ấm và bóc trực tiếp chất tạo keo. Linh hoạt và dễ dàng gấp lại hoặc cuộn lại, chiếm không gian tối thiểu và dễ dàng mang theo. Dụng cụ nhà bếp ANAEAT , An toàn với sức khỏe của gia đình bạn! Silicone cấp thực phẩm chất lượng cao, không chứa BPA! Chịu nhiệt cao, lên đến 440 độ F Bền & dễ làm sạch Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có đồ dùng nhà bếp tốt nhất trên thị trường. Mọi thắc mắc, đừng ngại gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận được dịch vụ sau bán hàng nhanh c
Xem thêm
#TOP 11

[Mã LIFEHLDEC giảm 10% đơn 99k] Tấm Thảm Cán Bột Làm Bánh Anaeat Chất Liệu Silicon Dày Có Thước Đo Tiện Lợi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Chào mừng bạn đến với cửa hàng chính thức Anaeat. Tại sao bạn nên chọn ANAEAT? 1. Thương hiệu được đảm bảo 2. Chuyên bán đồ dùng làm bếp 3. Sản phẩm tuyệt vời với giá cả tiết kiệm 4. Giao hàng nhanh & đóng gói tốt Tấm Thảm Cán Bột Làm Bánh Anaeat Chất Liệu Silicon Dày Có Thước Đo Tiện Lợi Đặc điểm: 1. Sử dụng được trong lò nướng, lò vi sóng hoặc tủ lạnh, v.v. 2. Khả năng hấp thụ mạnh mẽ 3. Thích hợp cho bánh nhỏ, bánh pudding, thạch, bánh mì, viền bánh, bánh pizza, v.v. 4. Không độc và vô hại, không có mùi đặc biệt, chất liệu silicon mềm để tiết kiệm không gian 5. Có thể được sử dụng nhiều lần,vẻ ngoài mới lạ, kết cấu mềm mại, dễ dàng tháo khuôn, bề mặt chống dính, có thể làm sạch thuận tiện 6. Độ dày khoảng 1 mm để tăng độ bền. 7. Thiết kế chống trượt dưới đáy để tăng ma sát với mặt bàn, chống trượt tốt hơn 8. Dây móc bằng silicon có thể được treo lên để dễ dàng cất giữ và tiết kiệm không gian Đồ dùng nhà bếp ANAEAT, An Toàn Sức Khỏe Cho Gia Đình Bạn! Silicon thực phẩm chất lượng cao, không chứa BPA! Chịu nhiệt cao, lên đến 440 độ F Bền & dễ làm sạch Chúng tôi tin tưởng bạn sẽ nghĩ rằng chúng tôi có đồ dùng nhà bếp tốt nhất trên thị trường. Mọi thắc mắc xin đừng ngại gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận được dịch vụ sau bán hàng một cách nhanh c
Xem thêm
#TOP 12

[Combo] Bột mì/bột bắp/bột năng/bột gạo/nguyên liệu làm bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì 250gr Bột gạo 100gr Bột năng 100gr Vụn dừa 50gr Bột nếp 100gr Nhà e chia nhỏ cho các mẹ dễ mua ạ Date:2022 Xuất xứ:
Xem thêm
#TOP 13

Combo làm caramen (bánh flan)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phẩm ra được khoảng 15 cốc Làm caramen BẤT BẠI với combo Caramen tại Beemart. Chỉ 69K cho 15 cốc Caramen. Combo gồm: - Đường kính: 150g - Sữa tươi không đường: 650ml - Whipping khô: 70g - Sữa đặc: 80g Để làm các bạn chuẩn bị thêm 5 quả trứng Hướng dẫn cách làm Bước 1: Thắng nước đường: - Đổ 100ml nước lọc cùng 150g đường kính vào nồi, đun lửa vừa trên bếp. Tuyệt đối không được khuấy hỗn hợp. Hỗn hợp đường sẽ sôi và dần chuyển sang màu vàng, càng đun lâu sẽ có màu nâu nhạt thì nhanh tay tắt bếp đổ ra khuôn đã được chuẩn bị. Đun lâu quá, đường bị cháy có vị đắng. Bước 2: Tạo hỗn hợp kem sữa: - Sử dụng 2 lòng đỏ và 3 qủa trứng gà, khuấy đều nhẹ nhàng bằng lồng phới, không tạo các bọt khí trong quá trình làm. - Hòa tan 650ml sữa tươi với 70g whipping khô sau đó cho vào nồi cùng sữa đặc đun âm. Chỉ được đun ấm có hơi bộc lên là bỏ khỏi bếp. Nhẹ nhàng đổ hỗn hợp sữa vào trứng, vừa đổ vừa khuấy đều. - Rây từ 1 - 2 lần đổ hỗn hợp thật mịn, không có cặn thì đổ vào khuôn đã có phần đường ở bước 1. Bước 3: Nướng/ hấp chín bánh: - Cho khuôn vào khay thành cao, đổ nước đun sôi bằng 1/2 khuôn, nướng 120 - 130 độ C từ 20 - 30 phút. - Với hấp, bạn sẽ phủ nắp nồi bằng khăn bông để tránh bị nhỏ nước vào bánh. Hấp trong 15 - 20 phút mở lửa vừa với bếp từ và lửa nhỏ với bế
Xem thêm
#TOP 14

[combo 5 gói ] Bánh dừa nướng Quỳnh Trân 180gr đặc sản đà nẵng làm quà biếu , ăn vặt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh dừa nướng - Đặc sản Quảng Nam - Giòn, béo rất ngon. Chúng tôi chuyên cung cấp bánh dừa nướng Quảng Nam chính gốc, giá rẻ. Bánh dừa nướng có vị dừa thơm ngon, béo vị và ngọt thanh, phù hợp nhâm nhi cùng với các loại trà ngon, tạo thú vui thanh tao, thú vị. Đây là một món quà đặc sản không thể thiếu khi ghé thăm Quảng Nam. Shop nhập hàng trực tiếp từ nhà phân phối nên giá cả rất cạnh tranh và date thì lúc nào cũng mới toanh.Shop sẽ liên tục cập nhật date mới nhất cho mọi người nhé hsd: 12 tháng xuất xứ: việ
Xem thêm
#TOP 15

Combo nguyên liệu làm bánh Biscotti

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo nguyên liệu làm bánh Biscotti độc quyền tại Beemart sẽ giúp bạn làm ra mẻ bánh Biscotti dễ dàng và tiết kiệm nhất. Combo đã có đầy đủ nguyên liệu cùng hướng dẫn cách làm giúp bạn làm bánh dễ dàng và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn mua lẻ rất nhiều. Combo nguyên liệu Biscotti sẽ làm ra được khoảng 300g - 400g bánh Combo nguyên liệu Biscotti bao gồm - Bột mì nguyên cám hữu cơ Markal 200g - Bột nở 5g - Nho khô 100g - Hạt mix 100g - 80g mật ong Cách làm Biscotti siêu đơn giản với combo nguyên liệu Biscotti tại Beemart Bước 1: Đập sơ hạnh nhân và hạt điều Bước 2: Trộn bột nguyên cám, 10g bột nở, các loại hạt và nho khô Bước 3: Đánh bông trứng (cả lòng trắng và lòng đỏ) đến khi có bọt khí to --> đổ mật ong, vani (nếu có), dầu ăn vào đánh đều Bước 4: Đổ hỗn hợp bột ở bước 2 vào hỗn hợp trứng ở bước 3. Trộn đều bằng tay và tạo khối hình chữ nhật Bước 5: Cho vào nướng lần 1 (175 độ 20'). Lấy ra để nguội, cho tủ đá 1 tiếng, sau đó cắt mỏng--> nướng sấy lần 2 (160 độ 40', 20' mỗi mặt) đến khi bánh giòn Lưu ý: Nếu bánh bị ỉu, chỉ cần cho vào lò sấy thêm 150 độ 10' là bánh sẽ giòn lại nhưng không nên sấy lại nhiều lần nhé. Sấy lại nhiều lần bánh sẽ mất đi hương vị cũng như là chất dinh d
Xem thêm
#TOP 16

Combo bánh nội địa trộn đủ loại siêu hot thùng 500g_THU YORI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH NỘI ĐỊA TRUNG TRỘN ĐỦ VỊ 🥨🥯🧇 👉 Chỉ #69k/1 thùng, các bạn không nhìn nhầm đâu là #69k/ 500g đó ạ. Toàn bánh mới tinh hot siêu ngon luôn ý BÁNH NỘI ĐỊA TRUNG TRỘN ĐỦ VỊ 🥨🥯🧇 50-60 vị bánh khác nhau đỉnh chưa 😂 ‼️Vừa ngon vừa rẻ không mu.a tiếc lắm ạ‼️ Bánh sữa chua, matcha , shou gong to L1, mochi, ... hàng nội địa Đài Loan trộn nhiều vị ngon miễn chê ạ. Khoảng 20-35c/kg tuỳ loại trộn nhiều vị to nhỏ. Đủ loại ngon lắm luôn. HSD: 24 tháng. Bánh cực ngon, lại vô cùng tiện dụng. Có thể dùng làm bữa ăn sáng hoặc ăn lót dạ. Bánh có rất nhiều vị nên cực kì hấp dẫn..Thế nên các mẹ cứ yên tâm mà mua, không phải lo nghĩ gì hết nhé. Em đảm bảo, người lớn hay trẻ con ăn loại bánh trộn nhiều vị này của nhà em đều thích lắm luôn ý. Yên tâm là em trộn những loại bánh ngon, bánh hot nhé mọi người. Nhắn tin cho shop đặt hàng nhe mọi người
Xem thêm
#TOP 17

Combo vỏ bánh nướng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo gồm: Bột mì, đường bánh nướng, bơ đậu phộng, ngũ vị hương làm được 13-14 vỏ bánh trung thu loại 150g 1 tờ công thức, hướng dẫn làm bánh nướng 🍩 Shop nguyên liệu làm bánh 🏠 Thụy phương, bắc từ liêm, Hà Nội ☎️Hotline: 0376458246 #ngamruoumaiquelo #khaytrung thu #tuitrungthu #khayvatuitrungthu #dungculambanh #dungcutrungthu #nguyenlieutrungthu #nhantrungthu #nhanf
Xem thêm
#TOP 18

Combo Các loại Hạt dinh dưỡng( nhân sống) - 100g nguyên liệu làm Ngũ cốc, Sữa , Bánh, bột ăn dặm cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để thuận tiện trong việc mua và sử dụng cho phù hợp, shop đã chiết các loại đậu - hạt hữu cơ từ gói 250gr, 500gr ra gói nhỏ với định lượng 80gr và 100gr Sản phẩm hữu cơ đạt chứng nhận: 🏅Chứng nhận hữu cơ Châu Âu 🏅Vegan 🏅Non GMO ✅Xuất xứ: Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý 👉Hạt diêm mạch (Quinoa) trắng hữu cơ 100g – Markal (HSD: 03/2022) 👉Đậu lăng xanh hữu cơ 100g – Markal (HSD: 01/2021) 👉Đậu lăng đỏ hữu cơ 100g – Markal (HSD: 12/2021) 👉Hạt kê hữu cơ 100g – Markal (HSD: 02/2022) 👉Đậu hà lan hữu cơ 100gr - Markal (HSD: 12/2021) 👉Hạt lanh nâu hữu cơ 100gr - Markal (HSD: 02/2022) *Date mới sẽ được shop cập nhật trên nhãn sản phẩm (click vào hình ảnh sản phẩm) Hướng dẫn ngâm đậu và hạt: +đậu hà lan, đậu trắng, Hạt siêu cao lương ngâm từ 8 - 12 tiếng trước khi chế biến. +đậu gà, hạt kê, hạt diêm mạch ngâm từ 2 - 4 tiếng trước khi chế biến. Hướng dẫn bảo quản: + Để nơi thoáng mát, đậy kín khi sử dụng, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. ***Mua gói nguyên 500gr, các mẹ có inbox để shop gửi link qua cho nhanh nhé. #hạt_diêm_mạch #hạt_kê #hạt_lúa_mì #đậu_gà #đậu_lăng_xanh #đậu_lăng_nâu #đậu_lăng_đỏ #Amaranth #hạt_dền #đậu_hạt_ăn_dặm #dinh_dưỡng_ăn_đặm #hạt_cho_bé #đậu_cho_bé #ý_dĩ #yến_mạch #đậu_trắng #đậu_ngự_trắng #đậu_h
Xem thêm
#TOP 19

Nhân trung thu thập cẩm tự chọn, combo nguyên liệu làm nhân bánh trung thu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhân thập cẩm có rất nhiều nguyên liệu. Shop em đã lựa chọn nguyên liệu chất lượng nhất và luôn gửi kèm công thức cũng như hướng dẫn cách làm cụ thể và chi tiết từ trộn vỏ, trộn nhân, đóng bánh, nướng, các lưu ý... để đảm bảo các chị làm được bánh ngon nhất. Quy cách: Đóng gói 100g Hsd: 06 Tháng Bảo quản: Theo hướng dẫn trong tờ giấy gửi kèm Shop em còn có đầy đủ khuôn, khay, túi, hộp quà! Giá cực tốt cho các chị kinh doanh. Vui lòng inbox Shop để được báo giá ạ. ——— Zen - Khodolambanh.com Cơ sở 1: CL82, 368B Quang Trung, Hà Đông, HN - 0966624622 Cơ sở : 480K Xương Giang, TP. Bắc Giang - 09671
Xem thêm
#TOP 20

Combo bột bánh mì + Phụ gia Pháp IBis 300 dành cho bánh mì Việt Nam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Combo gồm: +500g/1kg bột mì chuyên dụng làm bánh mì tùy lựa chọn (Nhàn hiệu bột mỳ Táo đỏ hoặc Meizan) +50g men nở tươi/1 gói men nở khô Mauripan 5g +3g Phụ gia Pháp IBIS 300. Lưu ý: các bạn đổ tất cả gói phụ gia vào trộn với lượng bột trong combo, Shop đã định lượng vừa đủ Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất Cách làm: B1:Nhồi bột Dùng 270g nước lọc pha thêm 1 thìa cà phê muối, 5 thìa đường, hoà tan men nở tươi + 3g Phụ gia Pháp IBIS 300. Sau đó nhồi bột thật kỹ trong 15-20 phút, tới khi bột không dính tay B2:Ủ sơ Bọc bột bằng màng nilon thực phẩm, ủ trong 30p Sau đó mang bột ra nhào lại thật kĩ Các bạn càng nhào kĩ bánh mì càng nở đẹp và càng xốp. Có thể trộn thêm với 50g bơ lạt thì bánh sẽ thơm ngon hơn B3: chia bột thành 10 phần bằng nhau mỗi phần ~80g Nặn thành hình bánh mì thon dài, hơi gù to ở giữa Dùng dao rạch 1 đường giữa sống bánh Sau đó bọc bao nilon ủ bột trong 5-5,5 tiếng Bột sẽ nở gấp 4 lần B4: nướng bánh trong lò 175-180 độ C Nướng sơ trong 10p, sau đó quét lên mặt trên của vỏ bánh 1 lớp lòng đỏ trứng gà Nướng tiếp trong 12 phút Thành phẩm là bánh mì kiểu Việt Nam rất thơm ngon vỏ giòn rum Các bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu để nướng bánh nhé Chúc các bạn thành công! Các bạn có thể inbox shop để hỏi thêm nếu có thắc mắc CHÚ Ý: DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID-19, THỜI GIAN VẬN CHUYỂN CHẬM TRỄ, CHẤT LƯỢNG MEN TƯƠI CÓ THỂ BỊ HỎNG NÊN SHOP THAY BẰNG MEN KHÔ. CHẤT LƯỢNG VẪN ĐẢ
Xem thêm
#TOP 21

COMBO MỨT VICTORIA FARM NO SUGAR 4 LOẠI (LỌ 220G)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

COMBO 04 VỊ VICTORIA NO SUGAR 220G - Là sản phẩm được chiết xuất từ quả Việt quất, quả Mâm xôi, quả Cherry, quả Dâu tươi mọng, thơm ngon. Sản phẩm mang hương vị tự nhiên, không chứa chất bảo quản, cung cấp vitamin tốt cho sức khỏe. Mứt thích hợp là nguyên liệu khi bạn làm bánh, pha chế đồ uống, nước giải khát hàng ngày. Mứt được bảo quản trong lọ thủy tinh có nắp kín, rất tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Bun-ga-ri, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng Combo mức các vị: Mứt Việt quất, Mứt Mâm xôi, Mứt Cherry, Mứt Dâu - Xuất xứ: Bun-ga-ri - Thể tích: 220g/lọ - Hạn dùng: 30 tháng kể từ ngày sản xuất"" - Giá sản phẩm trên Orimart.vn đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,.. - Thương hiệu: Victoria Farm - Xuất xứ thương hiệu: Bun-ga-ri - Dung tích: 220g/lọ - Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng tốt nhất 30 tháng kể từ ngày sản xuất. Dùng trực tiếp hoặc có thể dùng với bánh mì, làm nguyên liệu chế biến món ăn hoặc tùy theo nhu cầu thưởng thức. - Thành phần: + Mứt việt quất : Quả Việt quất 50%, nước táo cô đặc, chất tạo gel (Pectin), nước ép chanh tự nhiên. +Mứt mâm xôi: Quả mâm xôi 50%, nước táo cô đặc, chất tạo gel (Pectin), nước ép chanh tự nhiên. + Mứt quả anh đào: Quả Cherry 50%, nước táo cô đặc, chất tạo gel (Pectin), nước ép chanh tự nhiên. +Mứt dâu: Quả dâu 50%, nước táo cô đặc, chất tạo gel (Pectin), nước ép chanh tự nhiên. - Xuất xứ: Bun-ga-ri - Trọng lượng: 220 g/lọ
Xem thêm
#TOP 22

Combo vỏ bánh dẻo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo gồm bột bánh dẻo xuân đỉnh, nước đường bánh dẻo, nước hoa bưởi làm được 7 vỏ 150g Cách làm Bước 1: Cho nước đường, nước hoa bưởi vào bát và trộn đều. Sau đó cho bột vào và cho bột từng chút một vào hỗn hợp. Bước 2: Dùng phới đánh đến khi hòa quyện. Bột sánh đặc thì dừng lại luôn. Bước 3: cho bột ra tấm silicon hoặc chỗ nào đó chống dính để nhào. Bước 4: nhào mạnh tay. Miết dài ra. Rồi kéo lại. Giống như làm bánh mì. Bước 5: lặp lại khoảng 10 lần. Bước 6: thấy bột mịn, hết các cục vón, là bột đạt! Bước 7: cán mỏng bột. Rồi cho viên nhân đã nặn từ trước vào giữa. Bước 8: bọc nhân lại. Bước 9: chống dính cục bột tròn vo bằng bột dẻo. Bề mặt hơi phấn phấn là chuẩn. Bước 10: cho vào khuôn lò xo (cũng đã được chống dính) rồi đóng bánh. ẤN MẠNH. GIỮ BÁNH TRONG KHUÔN TẦM 5S-10S ĐỂ BỘT ĐỨNG H
Xem thêm
#TOP 23

Combo làm bánh tiện dụng Bột mì + Men nở + Bột nổi Thương hiệu Vimaflour và AB Mauri

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Hoa Ngọc Lan là bột mì cao cấp chuyên sử dụng trong làm bánh mì và bánh ngọt vơi chất bột mịn, đều, không dùng chất tẩy trắng Men nở AB Mauri là men nở dùng ngay không cần kích hoạt, với hoạt lực mạnh sử dụng từ 0,5%-1,5% khối lượng bột tùy công thức bánh Bột nổi AB Mauri là bột nở chuyên dùng trong làm bánh bông lan, bánh cupcake, bánh quy giòn, bánh bao... với chất lượng cao cấp được tin
Xem thêm
#TOP 24

[Mã LIFE2104ALL giảm 10% đơn 50K] Dao Phết Kem Bơ ANAEAT Làm Láng Bánh Bằng Thép Không Gỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Cửa hàng chính hãng Anaeat, tại sao bạn nên chọn ANAEAT? 1. Đảm bảo chất lượng 2. Chuyên về Đồ dùng nhà bếp 3. Tiết kiệm đơn giản cho sản phẩm chất lượng 4. Giao hàng nhanh chóng và đóng gói đẹp Dao phết kem bơ ANAEAT làm láng bánh bằng thép không gỉ Sản phẩm của thương hiệu ANAEAT được làm bằng 100% thép không gỉ THẬT cao cấp. An Toàn Sức Khỏe Của Gia Đình Bạn! 1. Dụng cụ tự làm bánh, dễ sử dụng 2. Sản phẩm này được các chuyên gia sử dụng để trang trí bánh kem và làm đông/láng bánh kem. 3. Lưỡi dao mỏng, linh hoạt được thiết kế để lướt nhẹ nhàng khắp mặt trên và mặt hông của chiếc bánh. 4. Đa công dụng, cũng có thể dùng để lấy bánh ra khỏi chảo. 5. Bền bỉ, dễ vệ sinh - Chất liệu: Thép không gỉ thật ANAEAT cấp thực phẩm - Kích thước lưỡi: xấp xỉ Chiều dài 25cm / 15 inch, 20cm / 13 inch, 15cm / 11 inch - Kích thước tay cầm: xấp xỉ 12 x 3 cm Chúng tôi có những sản phẩm đồ dùng nhà bếp tốt nhất trên thị trường. Mọi thắc mắc quý khách đừng ngần ngại gửi tin nhắn cho chúng tôi, tôi sẽ luôn phục vụ quý
Xem thêm
#TOP 25

[ẢNH THẬT - CÓ VIDEO] Combo 100 Túi đựng bánh trung thu - Đựng bánh 150-180gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[MẪU MỚI] TÚI BÁNH TRUNG THU 2021- Đựng bánh 150-180gr - Set 100 túi => Sử dụng máy hàn miệng túi để niêm phong túi ⚡️ Size bánh 150gr - 180gr ➿Quy cách 95-100c/bịch 💰 56K/bịch ➿ Số lượng: 95-100 (có thể nhiều hoặc ít hơn 1 tí ạ) ➿ Túi có thể đựng vừa các khay trung thu sau: + Khay vuông 8.5, bánh trung thu khoảng 100 gram + Khay vuông 9,0, bánh trung thu bánh 100-125 gram + Khay vuông 9.5, đựng bánh trung thu bánh 150-180 gram Khi bạn đã làm ra những chiếc bánh trung thu ngon ngọt và xinh xắn thì việc bảo quản chúng trong khay và chiếc túi đựng sạch sẽ, ấn tượng sẽ giúp khách hàng đánh giá cao sản phẩm của bạn hơn nữa. Túi đựng bánh trung thu còn giúp bảo quản bánh được lâu hơn. Tạo nên những chiếc bánh xinh xắn dành tặng người thân và bạn bè. Không có kèm khay. Mua kèm hộp đựng bánh trung thu sẽ có giá tốt hơn. Các mẫu hộp của shop đều là mẫu thiết kế, kết hợp chất liệu dây túi mới chắc chắn, sang trọng. Đảm bảo không đụng hàng với các mẫu trên thị trường. ......................................................... BÁCH HOÁ CÔ HAI PHƯƠNG - CHUYÊN BAO BÌ HỘP BÁNH 📞 HOTLINE: 0868073827 #tuidungbanhtrungthu #tuidungbanhtrungthugiare #tuihan #tuitrungthu #tuihantrungthu #dolambanhtrungthu #trungthu #tui100gr #tui125gr #tui150gr #tui180gr #muadungcula
Xem thêm
#TOP 26

Combo pha bột bánh xèo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo pha bột bánh xèo gồm Bột gạo lọc Sa đéc 500g và Bột nghệ 25g Khách chỉ cần pha bột gạo , bột nghệ và trứng gà là sẽ pha được bột bánh xè
Xem thêm
#TOP 27

Combo làm bánh Bột mì + Men nở + Bột nổi thương hiệu Baker Choice và AB Mauri

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Combo làm bánh với các nguyên liệu cao cấp từ các tập đoàn toàn cầu có nhà máy tại Việt Nam Sản xuất tại Việt Nam, HSD từ 2022 đến 2023 Combo gồm: Bột mì Baker Choice 13---1000g Men nở AB Mauri-------------25g Bột nổi AB Mauri------------125g Bột mì Baker Choice là bột mì cao cấp chuyên sử dụng trong làm bánh mì và bánh ngọt vơi chất bột mịn, đều, không dùng chất tẩy trắng Men nở AB Mauri là men nở dùng ngay không cần kích hoạt, với hoạt lực mạnh sử dụng từ 0,5%-1,5% khối lượng bột tùy công thức bánh Bột nổi AB Mauri là bột nở chuyên dùng trong làm bánh bông lan, bánh cupcake, bánh quy giòn... với chất lượng cao cấp được tin
Xem thêm
#TOP 28

Tart trứng combo, bánh tart trứng đủ vị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo Đế Bánh Tart Trứng và Kem Phô Mai – GIAO HÀNG LẠNH KHÔNG ĐỔI TRẢ HÀNG Cực kì tiện lợi và hấp dẫn cả về khẩu vị và giá cả. Mùi vị: mùi thơm của trứng, không có vị lạ Trạng thái: dạng rắn Kích thước mỗi cái đế tart : miệng 7cm, đáy 2cm, cao 2.5 cm. Trọng lượng 22g Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine Cách bảo quản : giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ. Hướng dẫn sử dụng: Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút. *Công thức trên đúng với một số lò, bạn cứ canh chỉnh sao cho phù hộp nhé. BẢO QUẢN NGĂN ĐÁ TỦ LẠNH Mình nhận giao hàng với những đơn hàng đã thanh toán ạ, vì sản phẩm bảo quản lạnh, đơn đã đặt mong bạn đừng huỷ ạ. Mình cảm ơn bạn rất nhiều. Thời gian giao từ 1-2 ng
Xem thêm
#TOP 29

Set 8 bút khắc ANAEAT làm bánh fondant thủ công

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Safe material: Light weight plastic and safe for food and eat. - Not easy to damage,No crack - Excellent design: For form, shape, mark and imprint sugar paste flowers, leaves, figures, and other decorations. - Resuable and easy to Clean - It is Dishwasher safe, resuable and durable. - Size:17cm - Square shape to anti slip handle: It's designed to square shape to anti any
Xem thêm
#TOP 30

PHỤ GIA BÁNH Mì VIỆT NAM HIỆU ĐẦU BẾP IBIS 300 - Combo 3 gói lẻ cho 3 kg bột mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

1 gói nguyên 300g, các bạn làm bánh tại nhà mua sẽ rất lãng phí. Vì vậy mình chia lẻ liều lượng cho 1kg bột, phụ gia được đóng túi zip lẻ cách sử dụng: các bạn trộn 1 túi với 1kg bột mì, ủ bột với men nở trong 3-4 tiếng Phụ gia bánh mỳ IBIS (Saf) là loại phụ gia đa công dụng, có thể sử dụng với tất cả các loại bột, từ đó làm tăng khối lượng và độ nở của bánh, giúp bánh nở đều và ngon hơn. Đảm bảo chất lựơng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Sản phẩm giúp bột nở tốt hơn và tăng mức độ giữ hơi nhằm gia tăng khối lượng bánh, bánh mì bởi vậy mà ngon hơn, giòn hơn. Sau khi nướng, bánh sẽ có vỏ giòn, màu nâu vàng rất hấp dẫn. Loại phụ gia này còn giúp bánh giữ được lâu hơn. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Chất ổn định, bột mì, chất nhũ hóa, ... - Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Pháp - Cùng hãng với Men đầu bếp - Cách dùng: Trộn thẳng vào bột hoặc lúc nhào bột, hàm lượng sử dụng là 0,3% trên trọng lượng b
Xem thêm

combo làm bánh

combo làm bánh
Đoàn Quỳnh Khánh Vy
Viết bởi

Khánh Vy là cô gái trẻ khi đứng giữa vô vàn lựa chọn ngành nghề, cô quyết định chọn Thiết kế thời trang vì năng khiếu vẽ đẹp. Sau 2 năm gắn bó, cô bắt đầu yêu thích và hiểu ý nghĩa của ngành này. Mang phong cách phóng khoáng, trẻ trung nhưng có chút điềm tĩnh và chững chạc. Bạn sẽ phải thốt lên "oh wow" khi trông thấy những thiết kế của NTK này.