Huỳnh Minh Quang
Huỳnh Minh Quang Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh ram Hà Tĩnh/ cơ sở sản xuất Cư Biên
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
muối ớt Tây Ninh chính gốc muối chay siêu cay ngon hảo hạng, sản phẩm của cơ sở sản xuất muối Thắng Lợi
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Kẹo chuối bến tre (0.5kg) tại cơ sở sản xuất ko qa trung gian nha ngon bổ rẻ
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 5 cơ sở sản xuất bánh

#TOP 1

Bánh ram Hà Tĩnh/ cơ sở sản xuất Cư Biên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh mềm, dễ cuốn, khi cuốn không cần nhúng nước - không nhấm dầu mỡ - kích thước:18.18 - bảo quản: trong ngăn đá tủ lạnh 1 năm, ở nhiệt độ thường 3-4 ngày -lưu ý. Khi dùng xog cần bọc kín để tránh bánh vị dòn, trước khi dùng lấy từ tủ đá ra khoảng 5-10
Xem thêm
#TOP 2

muối ớt Tây Ninh chính gốc muối chay siêu cay ngon hảo hạng, sản phẩm của cơ sở sản xuất muối Thắng Lợi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 muối ớt chay Thắng Lợi dùng để ăn cơm, cháo, lẩu,chấm trái cây... Ngoài ra muối ớt chay Thắng Lợi còn có thể dùng để chấm các món bò hoặc gà, gia vị nấu ăn. Muối ớt chay Tây Ninh không hẳn là một món ăn nhưng lại là một món gia vị thơm ngon, đặc biệt. Cái vị cay đậm đà nhưng vừa phải, không phải ở mức độ “chảy nước mắt” khiến bạn ăn như hành xác nhưng quá đủ để kích thích vị giác. Thêm vào đó là cái mặn mòi của muối biển sẽ chinh phục được mọi thực khách. Nếu bạn là tín đồ ăn chay, không thể thưởng thức được cái thơm ngon của muối tôm Tây Ninh thì việc sử dụng muối ớt chay Tây Ninh là một sự thưởng thức không tồi. 🌈🌈 Qui trình chế biến muối ớt chay Thắng Lợi đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm 🌈🌈 🔰🔰 Muối ớt chay Thắng Lợi không sử dụng màu, các loại hóa chất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 🔰🔰 Muối ớt Tây Ninh chính hiệu sản xuất tại cơ sở Muối ớt Thắng Lợi.Muối ớt chay Thắng Lợi gồm 50%muối, 20%ớt, 30% tỏi, đậu nành, bột ngọt.Độ ẩm <= 7%.Bảo quản nơi khô mát. 💥Giấy chứng nhận ATVSTP số : 087/2017/NNPTNT-TNH 💥 12 tháng từ ngày sản xuất. 💥Đại diện thương mại: Hùng 0862795796 # muốiThắngLợi # muốiớtchay # muốiớtTâ
Xem thêm
#TOP 3

Kẹo chuối bến tre (0.5kg) tại cơ sở sản xuất ko qa trung gian nha ngon bổ rẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kẹo chuối Bến tre Ngon Bổ Rẻ Giá mềm Tại cơ sở sản xuất kẹo Ko phải qa trung gian
Xem thêm
#TOP 4

(Làng nghề truyền thống) CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH CHƯNG XANH AN PHƯỚC - bánh dài, tròn chuẩn đặc sản Hà Nội

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉 khách các tỉnh yên tâm nhé. Đại lý Sẽ hút chân không đối với khách tỉnh xa nên mọi người yên tâm là sẽ không hỏng được đâu ạ. Nhận Ship toàn quốc, đảm bảo chất lượng 👉 khách đặt bánh ngày rằm hay mồng 1 thì đặt sớm để shop vận chuyển nhé. 🔜 sinh ra và lớn lên ở làng Lỗ Khê - Liên Hà địa danh nổi tiếng là cả năm là tết vì có nguồn nước tự nhiên luộc bánh chưng xanh, dẻo , thơm mà không nơi nào có được. Bánh chưng được làm từ: gạo nếp cái hoa vàng, nhân thịt, đỗ xanh, hạt tiêu. 🌾 Lá dong: rửa từng lá thật sạch hai mặt và lau thật khô. Rửa càng sạch bánh càng đỡ bị mốc về sau. Trước khi, gói lá dong cắt bỏ bớt cuộng dọc sống lưng lá để lá bớt cứng, để ráo nước. Lau thật khô trên lá, cắt cạnh nhỏ vừa gói bánh. 🌾 Gạo nếp: nhặt loại bỏ hết những hạt gạo khác lẫn vào, vo sạch, ngâm gạo ngập nước thời gian khoảng 2 giờ tùy loại gạo và tùy thời tiết, sau đó vớt ra để ráo. Vớt gạo xong thì xóc muối vừa ăn. Bánh chưng được làm rất công phu 🌾 Đỗ xanh: ngâm nước ấm 40° trong 2 giờ cho mềm và nở, đãi bỏ hết vỏ, vớt ra để ráo. 🌾 Thịt lợn: Thịt heo đem rửa để ráo, cắt thịt thành từng miếng cỡ từ 2,5 đến 3 cm sau đó ướp muối tiêu khoảng hai giờ cho thịt ngấm. Sau khi gói xong thì đi luộc. Thời gian luộc tính từ lúc nước sôi là 5 tiếng. Điều kiện bảo quản Bánh đã hút chân không + Nhiệt độ thường : 10 ngày + Nhiệt độ từ 4 - 15 •C được 20 ngày. Bánh chưng xanh An Phước đảm bảo với quý khách hàng là không dùng chất bảo quản. 👉👉👉Khách hàng yên tâm là shop khi giao hàng đã hút chân không để bánh không bị hỏng trong quá trình vận chuyển không bị hỏng. Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm đã Feedback về bánh của gia đình mình làm. Các bạn hãy ăn để cảm nhận nhé. https://vtv.vn/video/s-viet-nam-lo-khe-ngoi-lang-ca-nam-la-tet-28460
Xem thêm
#TOP 5

[Cơ sở Sản xuất] Combo 20 MÚT PHỦI TÓC - hàng xuất khẩu - giá tại xưởng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#mutphuitoc #mutxuatkhau Công ty Dilico Vina chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm về Mút. Mút Phủi Tóc chúng tôi có 3 loại: mút cứng mịn, mút cứng xốp và mút mềm. Nguyên liệu Mút được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng để sản xuất ra những miếng Mút mịn, dầy, cứng, chất lượng. =================================== Mút được sản xuất tại xưởng của công ty chứ không phải hàng nhập từ Trung Quốc về (loại này rất mềm) Xưởng sản xuất số lượng siêu lớn Càng mua nhiều giá càng ưu đãi ==============================Khách hàng mua nhiều hãy liên hệ theo số 09 7788 2740 để chúng tôi báo giá tốt nhất nhé Ship toàn q
Xem thêm

cơ sở sản xuất bánh

cơ sở sản xuất bánh
Huỳnh Minh Quang
Viết bởi

Tốt nhiệp ngành kiến trúc, bỏ qua những cơ hội việc làm từ các công ty lớn, Minh Quang rẽ sang con đường mới. Anh tự mày mò học hỏi thông qua internet kết hợp với kiến thức cơ bản tại trường, để rồi tự hình thành cho mình kiến thức thời trang riêng. Những thiết kế của Quang đều mang phong cách phóng khoáng, cá tính nhưng vẫn tôn lên sự quyến rũ, trẻ trung. Tạo nên một điếm nhấn mới trong màu sắc thời trang của riêng anh.