Đặng Phương Trinh
Đặng Phương Trinh Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Chảo Từ Fivestar Đủ Kích Thước
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Chảo Thép Carbon Lagourmet Blue Steel 360779 - 20cm Healthy Cook Ware
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Chảo Thép Carbon Lagourmet Blue Steel 360793 - 32cm
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 15 chảo carbon steel

#TOP 1

Chảo Từ Fivestar Đủ Kích Thước

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

#chaotufivestar ✍ THÔNG SỐ CHI TIẾT VỀ CHẢO TỪ FIVESTAR ĐẦY ĐỦ KÍCH THƯỚC ☑ Tên sản phẩm: Chảo từ 3 đáy FIVESTAR CKD16, 18 , 20, 22, 24, 26, 28, 30 - 3DI ☑ Kích thước: 16 - 18 - 20 - 22 - 24 - 26 - 28 -30 ☑ Chất liệu: Inox 430 ☑ Loại Chống dính: 03 đáy ☑ Tính năng: Sử dụng được cho bếp gas, bếp điện từ vá bếp hồng ngoại ☑ Hãng sản xuất: Fivestar ☑ Xuất xứ : Việt Nam ✍ THÔNG TIN SẢN PHẨM: CHẢO TỪ FIVESTAR ☑ Chảo từ 3 đáy FIVESTAR giúp bạn chế biến các thức ăn như chiên xào cho cả gia đình, Chảo được làm từ inox 430 bền đẹp, cứng chắc. Chất liệu cao cấp chống gỉ sét, không bị oxy hóa, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Chảo có khả năng truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, giúp tiết kiệm năng lượng hao phí và chống cháy khét. ☑ Lòng chảo FIVESTAR, được phủ lớp chống dính bền bỉ, giúp thức ăn khi chiên, xào không bị dính chảo gây vỡ nát, cháy khét, và văng ra ngoài, giữ nguyên được hình dạng và chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Ngoài ra mặt chảo được với thiết kế dạng tổ ong không những tạo nét thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh mà còn giúp tiết kiệm dầu ăn khi sử dụng. ☑ Tay cầm dày chắc được làm bằng nhựa cách nhiệt, chống nóng, giúp bạn cầm nắm, di chuyển chảo dễ dàng ngay cả khi đang nấu, đảm bảo an toàn cùng với lỗ treo tiện dụng, sau khi rửa xong, bạn có thể treo chảo lên dễ dàng để khô nước, vừa gọn gàng vừa làm đẹp thêm không gian bếp của gia đình bạn. ☑ Đáy chảo 3 lớp phẳng, rộng, tiếp xúc trực tiếp với bếp giúp truyền nhiệt nhanh làm thức ăn mau chín. ☑ Đặc biệt hơn nữa là chảo không kén bếp, chảo sử dụng được trên tất cả các loại bếp như bếp gas, bếp từ và bếp hồng ngoại ✍ MẸO SỬ DỤNG CHẢO TỪ FIVESTAR: ☑ Không làm nóng chảo khi trong chảo không có dầu ăn ☑ Không dùng chảo chống dính để kho hay nướng đồ ăn vì sẽ làm lớp chống dính nhanh bong. ☑ Chỉ dùng vật bằng nhựa hoặc gổ để xào nấu ☑ Không dùng những chất tẩy rửa nồng độ cao vì chất tẩy rửa sẽ làm nhanh hỏng lớp sơn chống dính. ☑ Không sử dụng các loại miếng rửa có chất liệu cứng vì nó có thể làm xước bề mặt chảo, nên sử dụng miếng bọt biển để lau rửa ☑ Nên rửa chảo bằng nước ấm vì sẽ làm nhanh trôi lớp dầu mỡ và cặn bẩn. #chaochongdinh #chao #chaotu #chaofivestar #chaoda #chaosaulong #chaoxao #chaoan
Xem thêm
#TOP 2

Chảo Thép Carbon Lagourmet Blue Steel 360779 - 20cm Healthy Cook Ware

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CẤU TẠO VÀ ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN ·Chảo thép carbon – tên Tiếng Anh là Carbon steel (Pan/Skillet), được làm từ hợp kimsắt - carbon, mà ở Việt Nam mọi người hay gọi là gang, với hàm lượng carbon ít hơn 2%. ·Loại chảo thép carbon được mọi người ưa dùng và sử dụng phổ biển được làm từ gang đen. Loại này thường có trọng lượng nhẹ hơn so với chảo gang thông thường, có tính giữ nhiệt tốt và phân bổ nhiệt đều. ·Chảo thép carbon có trọng lượng nhẹ và bền bỉ với thời gian. Dù bạn có bảo quản không tốt, để chảo bị rỉ, việc phục hồi cũng rất dễ dàng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN a) Trước khi chế biến: Trước khi chế biến,điều bạn cần lưu ý là vấn đề tôi dầu (seasoning) cho chảo. Việc này có hơi cầu kì đôi chút nhưng vài tháng bạn mới phải làm một lần. Để nấu bằng chảo gang, bạn nên hâm nóng chảo trên bếp trước khi cho dầu hay các nguyên liệu khác vào. CÁCH TÔI CHẢO (SEASONING) 1.Rửa sạch chảo bằng nước. Sau khi rửa sạch chảo, hãy lau chảo thật khô. 2.Thoa một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ mặt trong, mặt ngoài, tay cầm của chảo. Không nên dùng quá nhiều dầu nếu không chảo sẽ bị dính sau khi tôi. 3.Đặt chảo lên bếp, bật bếp tới khi nóng già cho 1 chén dầu ăn vào. Khi thấy dầu ăn bốc khói trắng thì tắt bếp. Để nguội bớt. 4.Dùng khăn mềm xoa đều dầu lên toàn bộ mặt trong, mặt ngoài và tay cầm của chảo. 5.Rửa sạch lại với nước nóng, lau khô (hoặc sấy khô chảo). Bạn nên lặp lại các bước trên 2-3 lần để đạt hiệu quả cao nhất khi tôi dầu bằng bếp. Để chảo có tuổi thọ lâu bền bạn nên tôi dầu chảo gang vài tháng một lần hoặc khi bạn thấy chảo hết chống dính, bị gỉ sét thì nên tôi dầu theo quy trình trên. b) Sau khi chế biến: ·Sau khi chế biến với chảo thép carbon , bạn nên để chảo nguội bớt, chỉ còn ấm tay. ·Không nên xả nước lạnh vào chảo nóng, dẫn đến nứt vỡ chảo vì bản chất của chảo là làm từ gang, là hợp kim cứng nhưng giòn. Việc vệ sinh chảo gang rất dễ, bạn dùng nước nóng để rửa chảo. Chảo sau khi được tôi dầu rồi, thì không dùng nước rữa chén để rữa chảo vì sẽ làm mất lớp chống dính của chảo. Chỉ cần sử dụng nước nóng là đủ,nếu vết bẩn cứng đầu, dùng thêm muối hột và giẻ ướt để cọ rửa nhé. ·Sau khi rửa sạch, hãy dùng khăn lau thật khô để tránh chảo bị rỉ. Cất chảo ở nơi khô ráo cho lần dùng tiếp theo. Nếu là người kĩ tính, sau mỗi lần dùng hãy thoa thêm một lớp dầu mỏng lên đều các mặt của c
Xem thêm
#TOP 3

Chảo Thép Carbon Lagourmet Blue Steel 360793 - 32cm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CẤU TẠO VÀ ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN ·Chảo thép carbon – tên Tiếng Anh là Carbon steel (Pan/Skillet), được làm từ hợp kimsắt - carbon, mà ở Việt Nam mọi người hay gọi là gang, với hàm lượng carbon ít hơn 2%. ·Loại chảo thép carbon được mọi người ưa dùng và sử dụng phổ biển được làm từ gang đen. Loại này thường có trọng lượng nhẹ hơn so với chảo gang thông thường, có tính giữ nhiệt tốt và phân bổ nhiệt đều. ·Chảo thép carbon có trọng lượng nhẹ và bền bỉ với thời gian. Dù bạn có bảo quản không tốt, để chảo bị rỉ, việc phục hồi cũng rất dễ dàng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN a) Trước khi chế biến: Trước khi chế biến,điều bạn cần lưu ý là vấn đề tôi dầu (seasoning) cho chảo. Việc này có hơi cầu kì đôi chút nhưng vài tháng bạn mới phải làm một lần. Để nấu bằng chảo gang, bạn nên hâm nóng chảo trên bếp trước khi cho dầu hay các nguyên liệu khác vào. CÁCH TÔI CHẢO (SEASONING) 1.Rửa sạch chảo bằng nước. Sau khi rửa sạch chảo, hãy lau chảo thật khô. 2.Thoa một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ mặt trong, mặt ngoài, tay cầm của chảo. Không nên dùng quá nhiều dầu nếu không chảo sẽ bị dính sau khi tôi. 3.Đặt chảo lên bếp, bật bếp tới khi nóng già cho 1 chén dầu ăn vào. Khi thấy dầu ăn bốc khói trắng thì tắt bếp. Để nguội bớt. 4.Dùng khăn mềm xoa đều dầu lên toàn bộ mặt trong, mặt ngoài và tay cầm của chảo. 5.Rửa sạch lại với nước nóng, lau khô (hoặc sấy khô chảo). Bạn nên lặp lại các bước trên 2-3 lần để đạt hiệu quả cao nhất khi tôi dầu bằng bếp. Để chảo có tuổi thọ lâu bền bạn nên tôi dầu chảo gang vài tháng một lần hoặc khi bạn thấy chảo hết chống dính, bị gỉ sét thì nên tôi dầu theo quy trình trên. b) Sau khi chế biến: ·Sau khi chế biến với chảo thép carbon , bạn nên để chảo nguội bớt, chỉ còn ấm tay. ·Không nên xả nước lạnh vào chảo nóng, dẫn đến nứt vỡ chảo vì bản chất của chảo là làm từ gang, là hợp kim cứng nhưng giòn. Việc vệ sinh chảo gang rất dễ, bạn dùng nước nóng để rửa chảo. Chảo sau khi được tôi dầu rồi, thì không dùng nước rữa chén để rữa chảo vì sẽ làm mất lớp chống dính của chảo. Chỉ cần sử dụng nước nóng là đủ,nếu vết bẩn cứng đầu, dùng thêm muối hột và giẻ ướt để cọ rửa nhé. ·Sau khi rửa sạch, hãy dùng khăn lau thật khô để tránh chảo bị rỉ. Cất chảo ở nơi khô ráo cho lần dùng tiếp theo. Nếu là người kĩ tính, sau mỗi lần dùng hãy thoa thêm một lớp dầu mỏng lên đều các mặt của c
Xem thêm
#TOP 4

Chảo thép carbon hai tay cầm 20.32 cm - 8 Inch Carbon Steel Pan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Chảo thép carbon có khả năng giữ nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều giúp lưu giữ được hương vị thuần túy của món ăn. - Chảo có độ bền cao, dẻo dai, nếu bảo quản đúng cách thì sẽ sử dụng được trong thời gian dài. - Chảo thép carbon Lodge tỏa nhiệt nhanh nên người dùng không tốn thời gian chờ, khi nấu xong có thể vệ sinh chảo dễ dàng, nhanh chóng để chuyển sang nấu món ăn khác. - Chảo thép carbon có khả năng chống dính tự nhiên nhờ tôi dầu, không có lớp sơn chống dính nên rất an toàn cho sức khỏe. - Chảo cần ít dầu hơn khi nấu nướng nên hạn chế được lượng chất béo nạp vào cơ thể. - Chảo thép carbon hội tụ đầy đủ các ưu điểm của chảo gang nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn giúp người sử dụng thuận tiện trong việc di chuyển cũng như khi vệ sinh chảo. Hơn nữa, chảo thép carbon tôi dầu nhanh hơn chảo gang nhờ bề mặt chảo mịn hơn nên thời gian hình thành lớp chống dính cũng nhanh hơn. - Sản phẩm sử dụng được trên nhiều loại bếp như bếp ga, bếp từ, bếp điện… và cả lò nướng. Xuất xứ: Made in USA Hãng sản xuất: Lodge Cast Iron Vật liệu: Thép Carbon Màu sắc: đen xám Hình dạng: Tròn,hai tay cầm Kích thước: - Đường kính miệng chảo (trong): 20 cm. - Đường kính miệng chảo (ngoài): 20,3 cm. - Đường kính đáy chảo (trong): 14 cm. - Đường kính đáy chảo (ngoài): 14 cm. - Độ dài chảo tính cả tay cầm (và quai cầm nếu có): 27,2 cm. - Chiều sâu (trong lòng chảo): 3 cm. - Chiều cao: 3,5 cm. - Độ dài quai cầm: 5 cm. Trọng lượng: 0.95 kg Dùng với các loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp củi; Sử dụng an toàn trong lò nướng Chế biến: Chảo thép carbon dùng chế biến nhiều món ăn, nướng, làm bít tết, xào, rang, chiên rán thức ăn đều ngon. Lưu ý: Tôi dầu trước khi sử dụng lần đầu. Nên rửa sạch chảo với nước nóng & sấy khô chảo trên bếp sau mỗi lần sử dụng. Có thể thêm một lớp dầu ăn mỏng để bảo vệ
Xem thêm
#TOP 5

Chảo thép carbon 20.32 cm - 8 Inch Carbon Steel Skillet

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chảo thép carbon Lodge 20.3 cm có tên gọi tiếng anh là 8 Inch Carbon Steel Skillet, đây là loại chảo có kích thước gọn nhẹ, phù hợp cho hộ gia đình ít người. Chảo có một tay cầm linh hoạt, dễ dàng di chuyển khi chế biến, chuyên dụng cho các món chiên, xào, rán, áp chảo, nướng… mang đến món ăn ngon, hấp dẫn. Khi nấu ăn với chảo thép carbon thực phẩm được nấu chín với nhiệt độ cao và ổn định nên món ăn luôn ngon hơn so với các loại chảo thông thường. - Chảo thép carbon có khả năng giữ nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều giúp lưu giữ được hương vị thuần túy của món ăn. - Chảo có độ bền cao, dẻo dai, nếu bảo quản đúng cách thì sẽ sử dụng được trong thời gian dài - Chảo thép carbon Lodge tỏa nhiệt nhanh nên người dùng không tốn thời gian chờ, khi nấu xong có thể vệ sinh chảo dễ dàng, nhanh chóng để chuyển sang nấu món ăn khác. - Chảo thép carbon có khả năng chống dính tự nhiên nhờ tôi dầu, không có lớp sơn chống dính nên rất an toàn cho sức khỏe. - Chảo cần ít dầu hơn khi nấu nướng nên hạn chế được lượng chất béo nạp vào cơ thể. - Chảo thép carbon hội tụ đầy đủ các ưu điểm của chảo gang nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn giúp người sử dụng thuận tiện trong việc di chuyển cũng như khi vệ sinh chảo. Hơn nữa, chảo thép carbon tôi dầu nhanh hơn chảo gang nhờ bề mặt chảo mịn hơn nên thời gian hình thành lớp chống dính cũng nhanh hơn. - Sản phẩm sử dụng được trên nhiều loại bếp như bếp ga, bếp từ, bếp điện… và cả lò nướng. Xuất xứ: Made in USA Hãng sản xuất: Lodge Cast Iron Vật liệu: Thép Carbon Màu sắc: đen xám Hình dạng: Tròn, một tay cầm Kích thước (L x W x H): 20.32 cm x 16.6 cm x 5 cm Trọng lượng: 0.9 kg Dùng với các loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp củi; Sử dụng an toàn trong lò nướng Chế biến: Chảo thép carbon dùng chế biến nhiều món ăn, nướng, làm bít tết, xào, rang, chiên rán thức ăn đều ngon. Lưu ý: Tôi dầu trước khi sử dụng lần đầu. Nên rửa sạch chảo với nước nóng & sấy khô chảo trên bếp sau mỗi lần sử dụng. Có thể thêm một lớp dầu ăn mỏng để bảo vệ
Xem thêm
#TOP 6

Chảo thép carbon 30.5 cm - 12 Inch Carbon Steel Skillet

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Chảo thép carbon có khả năng giữ nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều giúp lưu giữ được hương vị thuần túy của món ăn. - Chảo có độ bền cao, dẻo dai, nếu bảo quản đúng cách thì sẽ sử dụng được trong thời gian dài. - Chảo thép carbon Lodge tỏa nhiệt nhanh nên người dùng không tốn thời gian chờ, khi nấu xong có thể vệ sinh chảo dễ dàng, nhanh chóng để chuyển sang nấu món ăn khác. - Chảo thép carbon có khả năng chống dính tự nhiên nhờ tôi dầu, không có lớp sơn chống dính nên rất an toàn cho sức khỏe. - Chảo cần ít dầu hơn khi nấu nướng nên hạn chế được lượng chất béo nạp vào cơ thể. - Chảo thép carbon hội tụ đầy đủ các ưu điểm của chảo gang nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn giúp người sử dụng thuận tiện trong việc di chuyển cũng như khi vệ sinh chảo. Hơn nữa, chảo thép carbon tôi dầu nhanh hơn chảo gang nhờ bề mặt chảo mịn hơn nên thời gian hình thành lớp chống dính cũng nhanh hơn. - Sản phẩm sử dụng được trên nhiều loại bếp như bếp ga, bếp từ, bếp điện… và cả lò nướng. Xuất xứ: Made in USA Hãng sản xuất: Lodge Cast Iron Vật liệu: Thép Carbon Màu sắc: đen xám Hình dạng: Tròn, một tay cầm Kích thước: - Đường kính miệng chảo (trong): 30,1 cm. - Đường kính miệng chảo (ngoài): 30,5 cm. - Đường kính đáy chảo (trong): 24 cm. - Đường kính đáy chảo (ngoài): 24 cm. - Độ dài chảo tính cả tay cầm (và quai cầm nếu có): 53 cm. - Chiều sâu (trong lòng chảo): 3 cm. - Chiều cao: 3,7 cm. - Độ dài tay cầm: 23 cm. Trọng lượng: 1.88 kg Dùng với các loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp củi; Sử dụng an toàn trong lò nướng. Chế biến: Chảo thép carbon dùng chế biến nhiều món ăn, nướng, làm bít tết, xào, rang, chiên rán thức ăn đều ngon. Lưu ý: Tôi dầu trước khi sử dụng lần đầu. Nên rửa sạch chảo với nước nóng & sấy khô chảo trên bếp sau mỗi lần sử dụng. Có thể thêm một lớp dầu ăn mỏng để bảo vệ chả
Xem thêm
#TOP 7

Sixxx 8 inch Carbon Steel Non-stick Round Pizza Pan Microwave Oven Baking Dishes Pans Pie Tray

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

___________________❀Sixxx❀___________________ Welcome to our store, we insist on the lowest price to sell the best quality items. ✔Ready Stock ✔Wholesale Price ✔Quality Checked ★Surprises for you★ ☞Shop Voucher: Get More Discount ☞Follow Shop: Free Gifts ☞“Like” Items: Priority Shipping ( Sent us follow shop screenshot and remark on your order "Free Gift", if not will miss) ★★Attention Please★★ ✌We will be based on your guests in your country to send the corresponding adapter plug. _______________❀Product Information❀______________ Features: Brand new and high quality. Professional Dish for pizza, pie. Good tool for home kitchen or pizza shop. 100% Non-stick surface. Best price! Specifications: Material: Aluminum alloy Size: 22*3.2cm Color:Black Package includes: 1X Round shape pizza d
Xem thêm
#TOP 8

Chảo Từ Fivestar Đủ Kích Thước

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

✍ THÔNG SỐ CHI TIẾT VỀ CHẢO TỪ FIVESTAR ĐẦY ĐỦ KÍCH THƯỚC ☑ Tên sản phẩm: Chảo từ 3 đáy FIVESTAR CKD16, 18 , 20, 22, 24, 26, 28, 30 - 3DI ☑ Kích thước: 16 - 18 - 20 - 22 - 24 - 26 - 28 -30 ☑ Chất liệu: Inox 430 ☑ Loại Chống dính: 03 đáy ☑ Tính năng: Sử dụng được cho bếp gas, bếp điện từ vá bếp hồng ngoại ☑ Hãng sản xuất: Fivestar ☑ Xuất xứ : Việt Nam ✍ THÔNG TIN SẢN PHẨM: CHẢO TỪ FIVESTAR ☑ Chảo từ 3 đáy FIVESTAR giúp bạn chế biến các thức ăn như chiên xào cho cả gia đình, Chảo được làm từ inox 430 bền đẹp, cứng chắc. Chất liệu cao cấp chống gỉ sét, không bị oxy hóa, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Chảo có khả năng truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, giúp tiết kiệm năng lượng hao phí và chống cháy khét. ☑ Lòng chảo FIVESTAR, được phủ lớp chống dính bền bỉ, giúp thức ăn khi chiên, xào không bị dính chảo gây vỡ nát, cháy khét, và văng ra ngoài, giữ nguyên được hình dạng và chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Ngoài ra mặt chảo được với thiết kế dạng tổ ong không những tạo nét thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh mà còn giúp tiết kiệm dầu ăn khi sử dụng. ☑ Tay cầm dày chắc được làm bằng nhựa cách nhiệt, chống nóng, giúp bạn cầm nắm, di chuyển chảo dễ dàng ngay cả khi đang nấu, đảm bảo an toàn cùng với lỗ treo tiện dụng, sau khi rửa xong, bạn có thể treo chảo lên dễ dàng để khô nước, vừa gọn gàng vừa làm đẹp thêm không gian bếp của gia đình bạn. ☑ Đáy chảo 3 lớp phẳng, rộng, tiếp xúc trực tiếp với bếp giúp truyền nhiệt nhanh làm thức ăn mau chín. ☑ Đặc biệt hơn nữa là chảo không kén bếp, chảo sử dụng được trên tất cả các loại bếp như bếp gas, bếp từ và bếp hồng ngoại ✍ MẸO SỬ DỤNG CHẢO TỪ FIVESTAR: ☑ Không làm nóng chảo khi trong chảo không có dầu ăn ☑ Không dùng chảo chống dính để kho hay nướng đồ ăn vì sẽ làm lớp chống dính nhanh bong. ☑ Chỉ dùng vật bằng nhựa hoặc gổ để xào nấu ☑ Không dùng những chất tẩy rửa nồng độ cao vì chất tẩy rửa sẽ làm nhanh hỏng lớp sơn chống dính. ☑ Không sử dụng các loại miếng rửa có chất liệu cứng vì nó có thể làm xước bề mặt chảo, nên sử dụng miếng bọt biển để lau rửa ☑ Nên rửa chảo bằng nước ấm vì sẽ làm nhanh trôi lớp dầu mỡ và cặn bẩn. #chaochongdinh #chao #chaotu #chaofivestar #chaoda #chaosaulong #chaoxao #chaoanlien #chảochốngdính #chảotừ #chảo #chảofivestart #chảođá #chảosâulòngfive
Xem thêm
#TOP 9

Black Steel - Chảo thép carbon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. Mô Tả:  Các sản phẩm thép carbon của thương hiệu BK đến từ Hà Lan được các đầu bếp yêu thích trên toàn thế giới nhờ vào thiết kế gọn nhẹ, chất liệu bắt nhiệt nhanh, dẫn nhiệt tốt và hơn hết là sự đa năng khi thực hiện các món ăn như chiên, xào, áp chảo. Chảo thép carbon dày hơn 3 lần so với các dòng chảo nhôm và bền bỉ hơn các dòng chảo thép carbon khác trên thị trường nhờ áp dụng các công nghệ xử lí tiên tiến nhất hiện nay. Dòng sản phẩm Black Steel đều đã được tôi dầu trước khi được vận chuyển đến khắp nơi trên thế giới, vì vậy sau khi mua về bạn không cần phải tôi dầu thường xuyên. Tay cầm được làm từ gang phủ men tạo nên sự chắc chắn cũng như giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác trong quá trình chế biến.  2. Sử Dụng:  Chuyên dùng để chế biến các món ăn như chiên, xào hay áp chảo. Sử dụng được trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ.  3. Bảo Quản:  Vệ sinh sản phẩm bằng tay sau mỗi lần sử dụng. Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh. Hằng tháng nên tôi dầu một lần để chảo luôn ở trạng thái tốt nhất. Bảo quản nơi khô ráo.  Hướng Dẫn Tôi Dầu: Lò nướng Rửa sạch sản phẩm bằng nước ấm rồi lau khô. Phết đều một ít dầu thực vật lên toàn bộ bề mặt sản phẩm. Đặt úp sản phẩm vào lò nướng ở nhiệt độ 150-200 độ C trong vòng 60 phút, sau đó để nguội và bảo quản nơi khô ráo. Các loại bếp khác Rửa sạch bằng nước ấm, đặt sản phẩm lên bếp nóng đến khi bề mặt khô ráo. Tắt bếp và phết đều một ít dầu thực vật lên toàn bộ sản phẩm. Để sản phẩm nguội, tiếp tục đặt sản phẩm lên bếp và tiếp tục tôi dầu 2-3 lần để đảm bảo độ bóng và tạo lớp tôi dầu tự nhiên cho sản phẩm.  4. Thông Tin  Thương Hiệu: Thương hiệu: BK.  Chất liệu: thép carbon.  Bảo hành: 1
Xem thêm
#TOP 10

Chảo Thép Carbon Lagourmet Blue Steel 360786 - 28cm Sâu Lòng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

CẤU TẠO VÀ ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN ·Chảo thép carbon – tên Tiếng Anh là Carbon steel (Pan/Skillet), được làm từ hợp kimsắt - carbon, mà ở Việt Nam mọi người hay gọi là gang, với hàm lượng carbon ít hơn 2%. ·Loại chảo thép carbon được mọi người ưa dùng và sử dụng phổ biển được làm từ gang đen. Loại này thường có trọng lượng nhẹ hơn so với chảo gang thông thường, có tính giữ nhiệt tốt và phân bổ nhiệt đều. ·Chảo thép carbon có trọng lượng nhẹ và bền bỉ với thời gian. Dù bạn có bảo quản không tốt, để chảo bị rỉ, việc phục hồi cũng rất dễ dàng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN a) Trước khi chế biến: Trước khi chế biến,điều bạn cần lưu ý là vấn đề tôi dầu (seasoning) cho chảo. Việc này có hơi cầu kì đôi chút nhưng vài tháng bạn mới phải làm một lần. Để nấu bằng chảo gang, bạn nên hâm nóng chảo trên bếp trước khi cho dầu hay các nguyên liệu khác vào. CÁCH TÔI CHẢO (SEASONING) 1.Rửa sạch chảo bằng nước. Sau khi rửa sạch chảo, hãy lau chảo thật khô. 2.Thoa một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ mặt trong, mặt ngoài, tay cầm của chảo. Không nên dùng quá nhiều dầu nếu không chảo sẽ bị dính sau khi tôi. 3.Đặt chảo lên bếp, bật bếp tới khi nóng già cho 1 chén dầu ăn vào. Khi thấy dầu ăn bốc khói trắng thì tắt bếp. Để nguội bớt. 4.Dùng khăn mềm xoa đều dầu lên toàn bộ mặt trong, mặt ngoài và tay cầm của chảo. 5.Rửa sạch lại với nước nóng, lau khô (hoặc sấy khô chảo). Bạn nên lặp lại các bước trên 2-3 lần để đạt hiệu quả cao nhất khi tôi dầu bằng bếp. Để chảo có tuổi thọ lâu bền bạn nên tôi dầu chảo gang vài tháng một lần hoặc khi bạn thấy chảo hết chống dính, bị gỉ sét thì nên tôi dầu theo quy trình trên. b) Sau khi chế biến: ·Sau khi chế biến với chảo thép carbon , bạn nên để chảo nguội bớt, chỉ còn ấm tay. ·Không nên xả nước lạnh vào chảo nóng, dẫn đến nứt vỡ chảo vì bản chất của chảo là làm từ gang, là hợp kim cứng nhưng giòn. Việc vệ sinh chảo gang rất dễ, bạn dùng nước nóng để rửa chảo. Chảo sau khi được tôi dầu rồi, thì không dùng nước rữa chén để rữa chảo vì sẽ làm mất lớp chống dính của chảo. Chỉ cần sử dụng nước nóng là đủ,nếu vết bẩn cứng đầu, dùng thêm muối hột và giẻ ướt để cọ rửa nhé. ·Sau khi rửa sạch, hãy dùng khăn lau thật khô để tránh chảo bị rỉ. Cất chảo ở nơi khô ráo cho lần dùng tiếp theo. Nếu là người kĩ tính, sau mỗi lần dùng hãy thoa thêm một lớp dầu mỏng lên đều các mặt của c
Xem thêm
#TOP 11

Chảo Thép Carbon Lagourmet Blue Steel 360762 - 28cm Cạn Healthy Cook Ware

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

CẤU TẠO VÀ ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN ·Chảo thép carbon – tên Tiếng Anh là Carbon steel (Pan/Skillet), được làm từ hợp kimsắt - carbon, mà ở Việt Nam mọi người hay gọi là gang, với hàm lượng carbon ít hơn 2%. ·Loại chảo thép carbon được mọi người ưa dùng và sử dụng phổ biển được làm từ gang đen. Loại này thường có trọng lượng nhẹ hơn so với chảo gang thông thường, có tính giữ nhiệt tốt và phân bổ nhiệt đều. ·Chảo thép carbon có trọng lượng nhẹ và bền bỉ với thời gian. Dù bạn có bảo quản không tốt, để chảo bị rỉ, việc phục hồi cũng rất dễ dàng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN a) Trước khi chế biến: Trước khi chế biến,điều bạn cần lưu ý là vấn đề tôi dầu (seasoning) cho chảo. Việc này có hơi cầu kì đôi chút nhưng vài tháng bạn mới phải làm một lần. Để nấu bằng chảo gang, bạn nên hâm nóng chảo trên bếp trước khi cho dầu hay các nguyên liệu khác vào. CÁCH TÔI CHẢO (SEASONING) 1.Rửa sạch chảo bằng nước. Sau khi rửa sạch chảo, hãy lau chảo thật khô. 2.Thoa một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ mặt trong, mặt ngoài, tay cầm của chảo. Không nên dùng quá nhiều dầu nếu không chảo sẽ bị dính sau khi tôi. 3.Đặt chảo lên bếp, bật bếp tới khi nóng già cho 1 chén dầu ăn vào. Khi thấy dầu ăn bốc khói trắng thì tắt bếp. Để nguội bớt. 4.Dùng khăn mềm xoa đều dầu lên toàn bộ mặt trong, mặt ngoài và tay cầm của chảo. 5.Rửa sạch lại với nước nóng, lau khô (hoặc sấy khô chảo). Bạn nên lặp lại các bước trên 2-3 lần để đạt hiệu quả cao nhất khi tôi dầu bằng bếp. Để chảo có tuổi thọ lâu bền bạn nên tôi dầu chảo gang vài tháng một lần hoặc khi bạn thấy chảo hết chống dính, bị gỉ sét thì nên tôi dầu theo quy trình trên. b) Sau khi chế biến: ·Sau khi chế biến với chảo thép carbon , bạn nên để chảo nguội bớt, chỉ còn ấm tay. ·Không nên xả nước lạnh vào chảo nóng, dẫn đến nứt vỡ chảo vì bản chất của chảo là làm từ gang, là hợp kim cứng nhưng giòn. Việc vệ sinh chảo gang rất dễ, bạn dùng nước nóng để rửa chảo. Chảo sau khi được tôi dầu rồi, thì không dùng nước rữa chén để rữa chảo vì sẽ làm mất lớp chống dính của chảo. Chỉ cần sử dụng nước nóng là đủ,nếu vết bẩn cứng đầu, dùng thêm muối hột và giẻ ướt để cọ rửa nhé. ·Sau khi rửa sạch, hãy dùng khăn lau thật khô để tránh chảo bị rỉ. Cất chảo ở nơi khô ráo cho lần dùng tiếp theo. Nếu là người kĩ tính, sau mỗi lần dùng hãy thoa thêm một lớp dầu mỏng lên đều các mặt của c
Xem thêm
#TOP 12

【Ready Stock】 Nonstick Grille Grilling Skillet Cook Grill Pan Non Stick Carbon Steel Flat 【Doom】

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Description: Steak cast frying pan Nonstick skillet General stripe pan oven induction cooker Fold the steak frying pan Made of carbon steel material Foldable wood handle Portable to carry for a picnic Durable and convenient Used to fry steak ,breakfast,egg,cake etc. Material:carbon steel +wood Color:black Pot diameter:24cm Weight:880g Specifications: Steak cast frying pan Nonstick skillet Made of carbon steel material Foldable wood handle Portable to carry Durable and convenient Package Included: 1 x Non-stick Pot Notes: Due to the difference between different monitors, the pictures may not reflect the actual color of the item. Compare the detail sizes with yours, please allow 1-3cm error, due to manual measurement. Please leaving a message before you give the bad feedback, if the products have some problems. Thanks for your understand
Xem thêm
#TOP 13

Chảo Thép Carbon Lagourmet Blue Steel 360755 - 24cm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CẤU TẠO VÀ ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN ·Chảo thép carbon – tên Tiếng Anh là Carbon steel (Pan/Skillet), được làm từ hợp kimsắt - carbon, mà ở Việt Nam mọi người hay gọi là gang, với hàm lượng carbon ít hơn 2%. ·Loại chảo thép carbon được mọi người ưa dùng và sử dụng phổ biển được làm từ gang đen. Loại này thường có trọng lượng nhẹ hơn so với chảo gang thông thường, có tính giữ nhiệt tốt và phân bổ nhiệt đều. ·Chảo thép carbon có trọng lượng nhẹ và bền bỉ với thời gian. Dù bạn có bảo quản không tốt, để chảo bị rỉ, việc phục hồi cũng rất dễ dàng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN a) Trước khi chế biến: Trước khi chế biến,điều bạn cần lưu ý là vấn đề tôi dầu (seasoning) cho chảo. Việc này có hơi cầu kì đôi chút nhưng vài tháng bạn mới phải làm một lần. Để nấu bằng chảo gang, bạn nên hâm nóng chảo trên bếp trước khi cho dầu hay các nguyên liệu khác vào. CÁCH TÔI CHẢO (SEASONING) 1.Rửa sạch chảo bằng nước. Sau khi rửa sạch chảo, hãy lau chảo thật khô. 2.Thoa một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ mặt trong, mặt ngoài, tay cầm của chảo. Không nên dùng quá nhiều dầu nếu không chảo sẽ bị dính sau khi tôi. 3.Đặt chảo lên bếp, bật bếp tới khi nóng già cho 1 chén dầu ăn vào. Khi thấy dầu ăn bốc khói trắng thì tắt bếp. Để nguội bớt. 4.Dùng khăn mềm xoa đều dầu lên toàn bộ mặt trong, mặt ngoài và tay cầm của chảo. 5.Rửa sạch lại với nước nóng, lau khô (hoặc sấy khô chảo). Bạn nên lặp lại các bước trên 2-3 lần để đạt hiệu quả cao nhất khi tôi dầu bằng bếp. Để chảo có tuổi thọ lâu bền bạn nên tôi dầu chảo gang vài tháng một lần hoặc khi bạn thấy chảo hết chống dính, bị gỉ sét thì nên tôi dầu theo quy trình trên. b) Sau khi chế biến: ·Sau khi chế biến với chảo thép carbon , bạn nên để chảo nguội bớt, chỉ còn ấm tay. ·Không nên xả nước lạnh vào chảo nóng, dẫn đến nứt vỡ chảo vì bản chất của chảo là làm từ gang, là hợp kim cứng nhưng giòn. Việc vệ sinh chảo gang rất dễ, bạn dùng nước nóng để rửa chảo. Chảo sau khi được tôi dầu rồi, thì không dùng nước rữa chén để rữa chảo vì sẽ làm mất lớp chống dính của chảo. Chỉ cần sử dụng nước nóng là đủ,nếu vết bẩn cứng đầu, dùng thêm muối hột và giẻ ướt để cọ rửa nhé. ·Sau khi rửa sạch, hãy dùng khăn lau thật khô để tránh chảo bị rỉ. Cất chảo ở nơi khô ráo cho lần dùng tiếp theo. Nếu là người kĩ tính, sau mỗi lần dùng hãy thoa thêm một lớp dầu mỏng lên đều các mặt của c
Xem thêm
#TOP 14

CHẢO THÉP CACBON Merten & Storck Carbon Steel, Frying Pan, ĐƯỜNG KÍNH 20cm (8-Inch) MÀU ĐEN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHẢO THÉP CACBON Merten & Storck Carbon Steel, Frying Pan, ĐƯỜNG KÍNH 20cm (8-Inch) MÀU ĐEN - Sản phẩm của thương hiệu Merten & Storck từ Đức với lịch sử sản xuất thiết bị, đồ dùng nhà bếp chuyên dụng, truyền thống từ năm 1873. - Chất liệu carbon steel nhẹ và làm nóng nhanh, cho hiệu năng như một chiếc chảo gang mà không quá nặng tay như chảo gang. - Thép cacbon của Merten & Storck đã được tôi sẵn khi xuất xưởng, tạo nên lớp chống dính tự nhiên theo thời gian sử dụng, nghĩa là bạn càng dùng chảo, chảo càng trở nên chống dính hiệu quả hơn, mà không cần lo lắng lớp chống dính bong tróc như các loại chảo có phủ lớp chống dính khác. - Có thể dùng trong lò nướng đến 600°F. - Dùng được với với bếp điện từ, thao tác cùng các dụng cụ nấu ăn bằng kim loại khác và thích hợp nấu ăn ngoài trời. - Cán cầm đính chắc chắn vào chảo bằng 3 đinh tán, được thiết kế khoét lõm để dễ dàng thao tác, cầm nắm và có lỗ treo. - Tháo lớp nilong mỏng phủ mặt chảo và chỉ cần rửa qua nước sạch trước khi sử dụng. - Chỉ rửa bằng tay, không dùng trong máy rửa chén. Hàng chính hãng, nhập khẩu từ Mỹ (USA). Ngoài hàng có sẵn trên sàn và mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện nam - nữ tại None - Now or Never, 3P còn có dịch vụ order theo yêu cầu. #Merten&Storck #Carbon Steel #Frying Pan Cửa hàng: 212/2B Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM Kho hàng: Khu đô thị Mizuki Park (Tháp MP1), Đường số 1, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. HCM ----------------------------------------------------- Cùng là phụ nữ, chúng tôi thấu hiểu và hi vọng giảm bớt áp lực của các bạn qua 3P Ladies Story. 3P mong muốn sẽ là cầu nối cho những người phụ nữ Việt hiện đại chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp chăm sóc gia đình. Để từ đó, họ có thể phát triển niềm đam mê của bản thân, luôn sống lạc quan, tích cực và có kết quả hoàn mỹ với những điều họ ấp ủ. Đa phần sản phẩm của 3P Ladies Story đều gắn liền với một câu chuyện trải nghiệm, tìm tòi và khám phá những điều hay, điều mới một cách chân thành. Sự chia sẻ của các bạn luôn là nguồn cảm hứng cho chúng tôi mở rộng các giải pháp và giúp nhau thành công trong cuộc sống. 3P sẽ gói gọn bằng Passionate - Positive - Produc
Xem thêm
#TOP 15

CHẢO THÉP CARBON LA GOURMET BLUE STEEL 20 -24 -28 -32CM

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CẤU TẠO VÀ ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN ·Chảo thép carbon – tên Tiếng Anh là Carbon steel (Pan/Skillet), được làm từ hợp kimsắt - carbon, mà ở Việt Nam mọi người hay gọi là gang, với hàm lượng carbon ít hơn 2%. ·Loại chảo thép carbon được mọi người ưa dùng và sử dụng phổ biển được làm từ gang đen. Loại này thường có trọng lượng nhẹ hơn so với chảo gang thông thường, có tính giữ nhiệt tốt và phân bổ nhiệt đều. ·Chảo thép carbon có trọng lượng nhẹ và bền bỉ với thời gian. Dù bạn có bảo quản không tốt, để chảo bị rỉ, việc phục hồi cũng rất dễ dàng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN a) Trước khi chế biến: Trước khi chế biến,điều bạn cần lưu ý là vấn đề tôi dầu (seasoning) cho chảo. Việc này có hơi cầu kì đôi chút nhưng vài tháng bạn mới phải làm một lần. Để nấu bằng chảo gang, bạn nên hâm nóng chảo trên bếp trước khi cho dầu hay các nguyên liệu khác vào. CÁCH TÔI CHẢO (SEASONING) 1.Rửa sạch chảo bằng nước. Sau khi rửa sạch chảo, hãy lau chảo thật khô. 2.Thoa một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ mặt trong, mặt ngoài, tay cầm của chảo. Không nên dùng quá nhiều dầu nếu không chảo sẽ bị dính sau khi tôi. 3.Đặt chảo lên bếp, bật bếp tới khi nóng già cho 1 chén dầu ăn vào. Khi thấy dầu ăn bốc khói trắng thì tắt bếp. Để nguội bớt. 4.Dùng khăn mềm xoa đều dầu lên toàn bộ mặt trong, mặt ngoài và tay cầm của chảo. 5.Rửa sạch lại với nước nóng, lau khô (hoặc sấy khô chảo). Bạn nên lặp lại các bước trên 2-3 lần để đạt hiệu quả cao nhất khi tôi dầu bằng bếp. Để chảo có tuổi thọ lâu bền bạn nên tôi dầu chảo gang vài tháng một lần hoặc khi bạn thấy chảo hết chống dính, bị gỉ sét thì nên tôi dầu theo quy trình trên. b) Sau khi chế biến: ·Sau khi chế biến với chảo thép carbon , bạn nên để chảo nguội bớt, chỉ còn ấm tay. ·Không nên xả nước lạnh vào chảo nóng, dẫn đến nứt vỡ chảo vì bản chất của chảo là làm từ gang, là hợp kim cứng nhưng giòn. Việc vệ sinh chảo gang rất dễ, bạn dùng nước nóng để rửa chảo. Chảo sau khi được tôi dầu rồi, thì không dùng nước rữa chén để rữa chảo vì sẽ làm mất lớp chống dính của chảo. Chỉ cần sử dụng nước nóng là đủ,nếu vết bẩn cứng đầu, dùng thêm muối hột và giẻ ướt để cọ rửa nhé. ·Sau khi rửa sạch, hãy dùng khăn lau thật khô để tránh chảo bị rỉ. Cất chảo ở nơi khô ráo cho lần dùng tiếp theo. Nếu là người kĩ tính, sau mỗi lần dùng hãy thoa thêm một lớp dầu mỏng lên đều các mặt của chảo. #luxor #kitchen #gia #dung #si #le #chaothep #carbon #lago
Xem thêm

chảo carbon steel

chảo carbon steel
Đặng Phương Trinh
Viết bởi

Nhà thiết kế trẻ Đặng Phương Trinh nắm bắt xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện nay. Cho ra mắt những sản phẩm mang phong cách trẻ trung, năng động những không kém phần ngọt ngào, nữ tính, điểm chút cá tính, phá cách của những người trẻ.