Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Chùm Ngây RĐ 03
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Cây giống chùm ngây
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[BÁN CHẠY] CÂY GIỐNG CÂY RAU CHÙM NGÂY SIÊU NĂNG SUẤT, SIÊU KINH TẾ- CAM KÊT GIỐNG CHUẨN F1
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 cây giống chùm ngây

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

www.hatgiong5sao.com www.sieuthinongduoc.com - Trọng lượng : 2 gr - Cây thân gỗ mềm , nhiều cành nhánh - Trồng được qunah năm - Mật độ : Cây * Cây : 1 m , Hàng * Hàng : 1,5 m - Thu hoạch ngọn khi cây cao trên 1m #hatgiongchumngay #chu
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cây chùm ngây có tác dụng ngăn chặn bệnh loãng xương Để xương luôn chắc khỏe, linh hoạt thì việc bổ sung chùm ngây vào trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày là một lựa chọn hoàn hảo. Lý do là vì trong chùm ngây có hàm lượng magie, canxi phong phú. Bạn có thể dùng để pha trà hoặc chế biến thành những món ăn hàng ngày. Trong thành phần của lá cây chùm ngây có chứa hàm lượng axit amin dồi dào. Theo nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy, nó có tới 18 loại axit amin khác nhau, trong số đó có 8 loại axit amin thiết yếu. Đây là một loại cây cực kì hiếm gặp trong thế giới của thực vật. Hàm lượng protein trong chùm ngây còn nhiều hơn cả thịt, vì thế rất tốt cho những người đang ăn chay mà không lo cơ thể bị thiếu protein. Đây là chất có vai trò quan trọng trong việc xây dựng xương, sụn, cơ bắp, máu và da. Thành phần của lá chùm ngây có 46 loại chất chống oxy hóa, nhất là vitamin A, vitamin C. Đây đều là những chất có vai trò quan trọng với sức khỏe. Khi bổ sung chùm ngây nó sẽ làm trung hòa những gốc tự do, bảo vệ cơ thể tránh khỏi một số căn bệnh như xơ nang, thoái hóa điểm vàng, ung thư. Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy, trong chùm ngây có chứa cytokinin, đây là một loại kích thích tố nhằm tạo ra sự tăng trưởng, phân chia tế bào, chậm lại quá trình lão hóa của những tế bào. Đặc biệt, chị em phụ nữ có thể dùng để chống lão hóa, giúp làn da tươi trẻ tự n
Xem thêm

[BÁN CHẠY] CÂY GIỐNG CÂY RAU CHÙM NGÂY SIÊU NĂNG SUẤT, SIÊU KINH TẾ- CAM KÊT GIỐNG CHUẨN F1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ: Rau chùm ngây là một trong những loại rau phổ biến ở nước ta. Có rất nhiều người ví đây là thần dược vì vừa có công dụng làm món ăn ngon, vừa là thảo dược có tác dụng ch ữa bệ nh làm đẹp và tăng cường sức khỏe hiệu quả. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về loại cây rau này. Rau chùm ngây là gì? Rau chùm ngây hay cây chùm ngây có tên khoa học là Moringa oleifera hay M.pterygosperma, thuộc họ Moringaceae. Theo các chuyên gia thực vật học, cây chùm ngây ngoài hàm lượng dinh dưỡng cao còn có nhiều tác dụng dược lý hiếm có thể chữa được khá nhiều b ệnh. Rau chùm ngây có xuất xứ từ vùng phía nam của Châu Á, có lịch sử hơn 4 ngàn năm và phổ biến nhất ở cả Châu Á và Châu Phi. Cây chùm ngây rất nổi tiếng ở Ấn Độ và được người dân trân trọng đặt tên là cây Độ Sinh. Rau chùm ngây thường mọc hoang hoặc được trồng để khai thác do có giá trị về mặt kinh tế và y học cao. Rau chùm ngây có tác dụng gì? Theo các chuyên gia nghiên cứu, thành phần rau chùm ngây có đến 90 hoạt chất với rất nhiều công dụng khác nhau như chữa bệ nh, làm đẹp, tăng cường sức khỏe hay nâng cao sức đề kháng… Một nghiên cứu của chuyên gia thuộc Viện vi sinh vật và Công nghệ sinh học – GS Nguyễn Lân Dũng đã chỉ ra rằng, rau chùm ngây được sử dụng mỗi ngày sẽ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, nhất là với trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng hoặc người hậu phẫu cần hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, hiện nay chưa có bất kỳ kết luận nào chứng minh rau chùm ngây có chứa độc tố nguy hại đến sức khỏe con người. Vì vậy, đây không chỉ là một loại thảo mộc an toàn mà loại cây này còn mang lại vô số ích lợi tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng. Khoa học đã chứng minh trong cây chùm ngây có chứa hơn 18 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ mau lớn và đề kháng cao. Vì vậy, bâc cha mẹ có thể sử dụng rau chùm ngây để thay thế cho một số loại rau thịt vào trong khẩu phần ăn cho bé hàng ngày. Ngoài sự giàu có về chất dinh dưỡng, rau chùm ngây còn có ưu điểm về khả năng phòng bệnh và nâng cao đề kháng cho trẻ. Đây là ưu điểm không nhiều loại thực phẩm có thể có được. Do vậy, chùm ngây trở thành loại thực phẩm lý tưởng trong thực đơn ăn dặm của bé. Đặc biệt hơn nữa, rau chùm ngây dễ trồng, không có sâu mọt phá hoại nên hoàn toàn không dùng hóa chất độc hại để chăm cây nên an toàn tuyệt đối cho trẻ. Tác dụng phụ của rau chùm ngây Rễ cây chùm ngây chứa alpha-sitosterol, cấu trúc giống estrogen giúp ngăn ngừa thụ tinh, ngừa thai. Từ lâu, phụ nữ dân tộc thiểu số vùng Raglay đã dùng rễ chùm ngây sắc với nước uống để ngừa thai và mang lại kết quả vô cùng tốt. Tuy nhiên, trong loại chất này lại gây ra hiện tượng co cơ trơn dẫn đến sảy thai. Vì vậy, đối tượng mẹ bầu, phụ nữ có thai không được sử dụng rau chùm
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 6

Mô tả

ây Chùm Ngây có tên khoa học là Moringa là loại cây chứa nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho sức khỏe, thời gian gần đây loại thực phẩm này rất được nhiều người quan tâm vì có nhiều giá trị chữa bệnh. Cây Chùm Ngây có xuất xứ từ vùng Nam Á tuy xuất hiện ở Việt Nam khá lâu nhưng không ai biếɴ giá trị. Cây Chùm Ngây còn có tên là cây thần diệu hay cây vạn năng, cây xuất hiện nhiều ở miền trung, nhiều người đã biết sử dụng lá của loại cây này như một loại rau dùng nấu canh hàng ngày nhưng lại không biết gɩá trị dinh dưỡng rất cao có trong lá, thân và rễ của Chùm Ngây. Các bộ phân của cây Chùm Ngây chứa giá trị dinh dưỡng rất cao bao gồm cả lá, thân, rễ và hạt, cây Chùm Ngây chứa nhiều chất đạm va các vitamin thiết yếu, beta – caroteɮe nhiều loại acid amin, các hợp chất phenol đặc biệt hàm lượng can xi cao gấp 4 lần sữa, vitamin A cao hơn cà rốt 4 lần và vitamin C gấp 7 lần quả cam và rât nhiều axit amin thiết yếu cho cơ thể . Cây giống có thể trồng bằng hạt hay bằng cách cắm cành xuống đất, nhưng cách tốt nhất trồng bằng hạt để cây con có rễ vững chắc, ít tốn phân bón và công chăm sóc. Chặt cành non bằng gốc, bằng ngọn không được chặt xéo, đường kính 1 tấc, mỗi cành dài 1m2. Chôn sâu cành 3 tấc phần gốc, dùng bàn chân đạp chặt xung quanh gốc cho vững chãi, ngọn hướng lên trên, tưới nước vừa phải. Sau 20 ngày cành sẽ đâm tược. 3 – Thời Vụ và Mật Độ Trồng: Cây chùm ngây có thể trồng quanh năm. Ở những vùng thiếu nước thì nên trồng vào đầu mùa mưa (tháng 4 – 5). * Trồng để lấy rau - Mật độ 1 x 1,5m (cây cách cây 1m, hàng cách hàng 1,5m). * Trồng để làm dược liệu - Mật độ 3 x 3m (cây cách cây 3m, hàng cách hàng 3m), trồng theo nanh sấu. 4 – Làm Đất Và Đào Hố Trồng: Hầu hết loài cây này đều được bà con khai thác trồng trên đất rừng được cày bừa kỹ trong mùa nắng, phơi đất, trừ cỏ dại. Nếu người trồng không cày bừa, làm cỏ kỹ, sau này chi phí diệt cỏ và sâu rầy sẽ rất cao. * Trồng để lấy rau: Lên luống rộng 1,2-1,5m; cao 20-30cm. Đào hố theo quy cách: 30x30x30cm. Cho phân hữu cơ hoặc phân chuồng ủ hoai đã được khử bệnh vào hố. Trung bình cho 2-3 kg phân hữu cơ xuống hố rồi lấp đất lên trên. * Trồng để làm dược liệu: Lên luống rộng 1,2-1,5m; cao 20-30cm. Đào hố theo quy cách 40x40x40 cm, đào trước 30 ngày. Cho phân hữu cơ hoặc phân chuồng ủ hoai đã được khử bệnh vào hố. Trung bình cho 3-4 kg phân hữu cơ xuống hố rồi lấp đất lên trên. 5 – Phân Bón Lót: Thông thường nên dùng phân ủ hoai đã khử bệnh. Bón lót phân chuồng khoảng (10 kg + 0.5 Super Lân)/50cây. 6 – Kỹ Thuật Trồng Cây Chùm Ngây: Dùng cuốc xới đều dưới hố, xé túi bầu đặt cây ngay trung tâm hố, cây phải thẳng đứng, lấp hố ép đất xung quanh. Lấp theo hình nón úp đề cây không bị úng nước về mùa mưa. 7 – Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Chùm Ngây: 7.1 – Kỹ thuật chăm sóc định kỳ: Tưới nước: cần cung cấp đủ nước cho cây nhất là trong mùa khô, khi trái đang lớn và lúc quả sắp chín. Phòng trừ cỏ dại: Phủ gốc chè bằng cỏ, rác, cây phân xanh... để hạn chế cỏ dại; xới phá váng sau mỗi trận mưa to. Làm cỏ vụ xuân t
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

cây chùm ngây giống Cây Chùm Ngây có tên khoa học là Moringa là loại cây chứa nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho sức khỏe, thời gian gần đây loại thực phẩm này rất được nhiều người quan tâm vì có nhiều giá trị chữa bệnh. Cây Chùm Ngây có xuất xứ từ vùng Nam Á tuy xuất hiện ở Việt Nam khá lâu nhưng không ai biếɴ giá trị. Cây Chùm Ngây còn có tên là cây thần diệu hay cây vạn năng, cây xuất hiện nhiều ở miền trung, nhiều người đã biết sử dụng lá của loại cây này như một loại rau dùng nấu canh hàng ngày nhưng lại không biết gɩá trị dinh dưỡng rất cao có trong lá, thân và rễ của Chùm Ngây. Các bộ phân của cây Chùm Ngây chứa giá trị dinh dưỡng rất cao bao gồm cả lá, thân, rễ và hạt, cây Chùm Ngây chứa nhiều chất đạm va các vitamin thiết yếu, beta – caroteɮe nhiều loại acid amin, các hợp chất phenol đặc biệt hàm lượng can xi cao gấp 4 lần sữa, vitamin A cao hơn cà rốt 4 lần và vitamin C gấp 7 lần quả cam và rât nhiều axit amin thiết yếu cho cơ thể . Cây giống có thể trồng bằng hạt hay bằng cách cắm cành xuống đất, nhưng cách tốt nhất trồng bằng hạt để cây con có rễ vững chắc, ít tốn phân bón và công chăm sóc. Chặt cành non bằng gốc, bằng ngọn không được chặt xéo, đường kính 1 tấc, mỗi cành dài 1m2. Chôn sâu cành 3 tấc phần gốc, dùng bàn chân đạp chặt xung quanh gốc cho vững chãi, ngọn hướng lên trên, tưới nước vừa phải. Sau 20 ngày cành sẽ đâm tược. 3 – Thời Vụ và Mật Độ Trồng: Cây chùm ngây có thể trồng quanh năm. Ở những vùng thiếu nước thì nên trồng vào đầu mùa mưa (tháng 4 – 5). * Trồng để lấy rau - Mật độ 1 x 1,5m (cây cách cây 1m, hàng cách hàng 1,5m). * Trồng để làm dược liệu - Mật độ 3 x3 ), trồng theo nanh sấu. 4 – Làm Đất Và Đào Hố Trồng: Hầu hết loài cây này đều được bà con khai thác trồng trên đất rừng được cày bừa kỹ trong mùa nắng, phơi đất, trừ cỏ dại. Nếu người trồng không cày bừa, làm cỏ kỹ, sau này chi phí diệt cỏ và sâu rầy sẽ rất cao. * Trồng để lấy rau: Lên luống rộng 1,2-1,5m; cao 20-30cm. Đào hố theo quy cách: 30x30x30cm. Cho phân hữu cơ hoặc phân chuồng ủ hoai đã được khử bệnh vào hố. Trung bình cho 2-3 kg phân hữu cơ xuống hố rồi lấp đất lên trên. * Trồng để làm dược liệu: Lên luống rộng 1,2-1,5m; cao 20-30cm. Đào hố theo quy cách 40x40x40 cm, đào trước 30 ngày. Cho phân hữu cơ hoặc phân chuồng ủ hoai đã được khử bệnh vào hố. Trung bình cho 3-4 kg phân hữu cơ xuống hố rồi lấp đất lên trên. 5 – Phân Bón Lót: Thông thường nên dùng phân ủ hoai đã khử bệnh. Bón lót phân chuồng khoảng (10 kg + 0.5 Super Lân)/50cây. 6 – Kỹ Thuật Trồng Cây Chùm Ngây: Dùng cuốc xới đều dưới hố, xé túi bầu đặt cây ngay trung tâm hố, cây phải thẳng đứng, lấp hố ép đất xung quanh. Lấp theo hình nón úp đề cây không bị úng nước về mùa mưa. 7 – Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Chùm Ngây: 7.1 – Kỹ thuật chăm sóc định kỳ: Tưới nước: cần cung cấp đủ nước cho cây nhất là trong mùa khô, khi trái đang lớn và lúc quả sắp chín. Phòng trừ cỏ dại: Phủ gốc chè bằng cỏ, rác, cây phân xanh... để hạn chế cỏ dại; xới phá váng sau mỗi trận mưa to. Làm cỏ vụ xuân
Xem thêm

Combo 3 cây giống chùm ngây

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

1 – Giới Thiệu: Cây Chùm Ngây có tên khoa học là Moringa là loại cây chứa nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho sức khỏe, thời gian gần đây loại thực phẩm này rất được nhiều người quan tâm vì có nhiều giá trị chữa bệnh. Cây Chùm Ngây có xuất xứ từ vùng Nam Á tuy xuất hiện ở Việt Nam khá lâu nhưng không ai biếɴ giá trị. Cây Chùm Ngây còn có tên là cây thần diệu hay cây vạn năng, cây xuất hiện nhiều ở miền trung, nhiều người đã biết sử dụng lá của loại cây này như một loại rau dùng nấu canh hàng ngày nhưng lại không biết gɩá trị dinh dưỡng rất cao có trong lá, thân và rễ của Chùm Ngây. Các bộ phân của cây Chùm Ngây chứa giá trị dinh dưỡng rất cao bao gồm cả lá, thân, rễ và hạt, cây Chùm Ngây chứa nhiều chất đạm va các vitamin thiết yếu, beta – caroteɮe nhiều loại acid amin, các hợp chất phenol đặc biệt hàm lượng can xi cao gấp 4 lần sữa, vitamin A cao hơn cà rốt 4 lần và vitamin C gấp 7 lần quả cam và rât nhiều axit amin thiết yếu cho cơ thể . 4 – Thời Vụ và Mật Độ Trồng: Cây chùm ngây có thể trồng quanh năm. Ở những vùng thiếu nước thì nên trồng vào đầu mùa mưa (tháng 4 – 5). * Trồng để lấy rau - Mật độ 1 x 1,5m (cây cách cây 1m, hàng cách hàng 1,5m). * Trồng để làm dược liệu - Mật độ 3 x 3m (cây cách cây 3m, hàng cách hàng 3m), trồng theo nanh sấu. 5– Làm Đất Và Đào Hố Trồng: Hầu hết loài cây này đều được bà con khai thác trồng trên đất rừng được cày bừa kỹ trong mùa nắng, phơi đất, trừ cỏ dại. Nếu người trồng không cày bừa, làm cỏ kỹ, sau này chi phí diệt cỏ và sâu rầy sẽ rất cao. * Trồng để lấy rau: Lên luống rộng 1,2-1,5m; cao 20-30cm. Đào hố theo quy cách: 30x30x30cm. Cho phân hữu cơ hoặc phân chuồng ủ hoai đã được khử bệnh vào hố. Trung bình cho 2-3 kg phân hữu cơ xuống hố rồi lấp đất lên trên. * Trồng để làm dược liệu: Lên luống rộng 1,2-1,5m; cao 20-30cm. Đào hố theo quy cách 40x40x40 cm, đào trước 30 ngày. Cho phân hữu cơ hoặc phân chuồng ủ hoai đã được khử bệnh vào hố. Trung bình cho 3-4 kg phân hữu cơ xuống hố rồi lấp đất lên trên. 6 – Phân Bón Lót: Thông thường nên dùng phân ủ hoai đã khử bệnh. Bón lót phân chuồng khoảng (10 kg + 0.5 Super Lân)/50cây. 7 – Kỹ Thuật Trồng Cây Chùm Ngây: Dùng cuốc xới đều dưới hố, xé túi bầu đặt cây ngay trung tâm hố, cây phải thẳng đứng, lấp hố ép đất xung quanh. Lấp theo hình nón úp đề cây không bị úng nước về mùa
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 2

Mô tả

Cây chùm ngây giống Quy cách: cây cao khoảng 15-25cm, trồng sẵn trong bầu đất #Cây chùm ngây còn có tên khác là cây #cỏ ngựa, cây dùi trống. Thân cây mộc có chiều cao trung bình, khi đến tuổi trưởng thành thì sẽ cao khoảng chục mét. Thân cây thường không có gai, rất óng chuốt, lá có chiều dài khoảng 30 đến 60cm, màu xanh mốc, hình lông chim, các lá cây thường mọc đối từ 6 đến 9 đôi. Ngoài là một loại rau ăn hàng ngày, rau chùm ngây còn rất nhiều tác dụng tuyệt vời
Xem thêm

Sản phẩm Cây Ăn Trái cây chùm ngây cây rau quý có nhiều lợi ích cho sức khỏe

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chùm ngây là loại rau được biết đến vì nó thơm ngon và có nhiều lợi ích với sức khỏe. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chùm ngây còn chính là một loại thuốc Nam được nhiều người sử dụng. Chùm ngây là một loại thảo dược có xuất xứ từ Ấn Độ. Những bộ phận của cây chùm ngây có thể dùng làm thuốc chính là: Hoa, hạt, quả, rễ, lá. Nhà vườn Thư Trương chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ giống cây trồng ăn quả, cây cảnh các loại. Đã có uy tín nhiều năm, Cam kết giống chuẩn chất lượng. Cam kết hoàn tiền, trả hàng nếu hàng thiếu, hư hại do lỗi nhà cung ứng Miễn phí ship đối với hàng giao bị thiếu, bị hỏng do nhà vận chuyển( khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào cả) Bán hàng luôn lấy chữ tín và tâm lên hàng đầu. Nhà vườn có đầy đủ tất cả các loại cây tuy nhiên chưa có thời gian đăng hết lên. Khách hàng có nhu cầu cây gì có thể kết nối zalo số 0911805436. Hoặc Quý khách hàng để lại số điện thoại sẽ có nhân viện gọi lại tư vấn tốt nhất. Liên hệ shop để có thể tư vấn tiết kiệm vận chuyển và hỗ trợ tốt nhất. Nguồn cung cấp cây giống: Đại học Nông Nghiệp I nay là Học Viện Nông nghiệp Việt Nam. Địa chỉ: Trâu quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Thông tin liên hệ: Sđt: 0911.805.436. Zalo: Cây giống Học viện Nông n
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨMCác bộ phận của cây chứa nhiều khoáng chất quan trọng, giàu chất đạm, vitamin, beta-caroten, axít amin và nhiều hợp chất phenol. Cây chùm ngây cung cấp một hỗn hợp gồm nhiều hợp chất như zeatin, quercetin, alpha-sitosterol, caffeoylquinic acid và kaempferol.Lá chùm ngây còn chứa nhiều dưỡng chất hơn cả quả và hoa, tính theo trọng lượng, trong đó vitamin C hơn cam 7 lần, vitamin A hơn cà rốt 4 lần, canxi gấp 4 lần sữa, sắt gấp 3 lần cải bó xôi, đạm nhiều gấp đôi sữa chua và potassium gấp 3 lần trái chuối.Hầu hết các bộ phận như lá, hoa, quả, hạt, rễ, thân của cây chùm ngây đều hữu dụng với con người.Những công dụng:Phòng bệnh ung thư, thoái hóa điểm vàng và xơ nang: lá của cây chùm ngây có chứa 46 loại chất chống ox hóa, đặc biệt là vitamin C và vitamin A. Đây là những chất chống oxinhóa vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người. Các chất chống oxi hóa này giúp trung hòa các tác động tàn phá của các gốc tự do, từ đó bảo vệ chúng ta khỏi bệnh ung thư và các bệnh thoái hóa như thoái hóa điểm vàng và bệnh xơ nang. Phòng ngừa loãng xương: với hàm lượng canxi và magie phong phú, cây chùm ngây trở thành một trong những loại thực vật có tác dụng tốt cho xương. Tốt cho da: cây chùm ngây chứa cytokinin (Moringa YSP) - một loại kích thích tố thực vật tạo ra phân chia tế bào, tăng trưởng, và làm chậm quá trình lão hóa của các t
Xem thêm

CÂY GIỐNG CHÙM NGÂY(SIZE CÂY LỚN) SIÊU NĂNG SUẤT, SIÊU KINH TẾ- CAM KÊT GIỐNG CHUẨN F1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SHOP HOA THẢO LINH CÂY GIỐNG CÂY RAU CHÙM NGÂY SIÊU NĂNG SUẤT, SIÊU KINH TẾ- CAM KÊT GIỐNG CHUẨN F1 - CGCCNSNSSKTTHUỘC TÍNH SẢN PHẨMXuất xứ: Việt Nam.CHI TIẾT SẢN P
Xem thêm

Cây chùm ngây gốc( ảnh thật)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gốc cây chùm ngây ( cây rất khỏe luôn ạ) cam kết cây sống 99% Mỗi năm chặt gốc 1 lần cây ra tốt hơn 1 – Giới Thiệu: Cây Chùm Ngây có tên khoa học là Moringa là loại cây chứa nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho sức khỏe, thời gian gần đây loại thực phẩm này rất được nhiều người quan tâm vì có nhiều giá trị chữa bệnh. Cây Chùm Ngây có xuất xứ từ vùng Nam Á tuy xuất hiện ở Việt Nam khá lâu nhưng không ai biếɴ giá trị. Cây Chùm Ngây còn có tên là cây thần diệu hay cây vạn năng, cây xuất hiện nhiều ở miền trung, nhiều người đã biết sử dụng lá của loại cây này như một loại rau dùng nấu canh hàng ngày nhưng lại không biết gɩá trị dinh dưỡng rất cao có trong lá, thân và rễ của Chùm Ngây. Các bộ phân của cây Chùm Ngây chứa giá trị dinh dưỡng rất cao bao gồm cả lá, thân, rễ và hạt, cây Chùm Ngây chứa nhiều chất đạm va các vitamin thiết yếu, beta – caroteɮe nhiều loại acid amin, các hợp chất phenol đặc biệt hàm lượng can xi cao gấp 4 lần sữa, vitamin A cao hơn cà rốt 4 lần và vitamin C gấp 7 lần quả cam và rât nhiều axit amin thiết yếu cho cơ thể . 4 – Thời Vụ và Mật Độ Trồng: Cây chùm ngây có thể trồng quanh năm. Ở những vùng thiếu nước thì nên trồng vào đầu mùa mưa (tháng 4 – 5). * Trồng để lấy rau - Mật độ 1 x 1,5m (cây cách cây 1m, hàng cách hàng 1,5m). * Trồng để làm dược liệu - Mật độ 3 x 3m (cây cách cây 3m, hàng cách hàng 3m), trồng theo nanh sấu. 5– Làm Đất Và Đào Hố Trồng: Hầu hết loài cây này đều được bà con khai thác trồng trên đất rừng được cày bừa kỹ trong mùa nắng, phơi đất, trừ cỏ dại. Nếu người trồng không cày bừa, làm cỏ kỹ, sau này chi phí diệt cỏ và sâu rầy sẽ rất cao. * Trồng để lấy rau: Lên luống rộng 1,2-1,5m; cao 20-30cm. Đào hố theo quy cách: 30x30x30cm. Cho phân hữu cơ hoặc phân chuồng ủ hoai đã được khử bệnh vào hố. Trung bình cho 2-3 kg phân hữu cơ xuống hố rồi lấp đất lên trên. * Trồng để làm dược liệu: Lên luống rộng 1,2-1,5m; cao 20-30cm. Đào hố theo quy cách 40x40x40 cm, đào trước 30 ngày. Cho phân hữu cơ hoặc phân chuồng ủ hoai đã được khử bệnh vào hố. Trung bình cho 3-4 kg phân hữu cơ xuống hố rồi lấp đất lên trên. 6 – Phân Bón Lót: Thông thường nên dùng phân ủ hoai đã khử bệnh. Bón lót phân chuồng khoảng (10 kg + 0.5 Super Lân)/50cây. 7 – Kỹ Thuật Trồng Cây Chùm Ngây: Dùng cuốc xới đều dưới hố, xé túi bầu đặt cây ngay trung tâm hố, cây phải thẳng đứng, lấp hố ép đất xung quanh. Lấp theo hình nón úp đề cây không bị úng nước về mùa
Xem thêm

[BÁN CHẠY] CÂY GIỐNG CHÙM NGÂY(SIZE CÂY LỚN) SIÊU NĂNG SUẤT, SIÊU KINH TẾ- CAM KÊT GIỐNG CHUẨN F1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ: Rau chùm ngây là một trong những loại rau phổ biến ở nước ta. Có rất nhiều người ví đây là thần dược vì vừa có công dụng làm món ăn ngon, vừa là thảo dược có tác dụng ch ữa bệ nh làm đẹp và tăng cường sức khỏe hiệu quả. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về loại cây rau này.Rau chùm ngây là gì?Rau chùm ngây hay cây chùm ngây có tên khoa học là Moringa oleifera hay M.pterygosperma, thuộc họ Moringaceae. Theo các chuyên gia thực vật học, cây chùm ngây ngoài hàm lượng dinh dưỡng cao còn có nhiều tác dụng dược lý hiếm có thể chữa được khá nhiều b ệnh.Rau chùm ngây có xuất xứ từ vùng phía nam của Châu Á, có lịch sử hơn 4 ngàn năm và phổ biến nhất ở cả Châu Á và Châu Phi. Cây chùm ngây rất nổi tiếng ở Ấn Độ và được người dân trân trọng đặt tên là cây Độ Sinh.Rau chùm ngây thường mọc hoang hoặc được trồng để khai thác do có giá trị về mặt kinh tế và y học cao.Rau chùm ngây có tác dụng gì?Theo các chuyên gia nghiên cứu, thành phần rau chùm ngây có đến 90 hoạt chất với rất nhiều công dụng khác nhau như chữa bệ nh, làm đẹp, tăng cường sức khỏe hay nâng cao sức đề kháng…Một nghiên cứu của chuyên gia thuộc Viện vi sinh vật và Công nghệ sinh học – GS Nguyễn Lân Dũng đã chỉ ra rằng, rau chùm ngây được sử dụng mỗi ngày sẽ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, nhất là với trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng hoặc người hậu phẫu cần hồi phục sức khỏe.Bên cạnh đó, hiện nay chưa có bất kỳ kết luận nào chứng minh rau chùm ngây có chứa độc tố nguy hại đến sức khỏe con người. Vì vậy, đây không chỉ là một loại thảo mộc an toàn mà loại cây này còn mang lại vô số ích lợi tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng.Khoa học đã chứng minh trong cây chùm ngây có chứa hơn 18 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ mau lớn và đề kháng cao. Vì vậy, bâc cha mẹ có thể sử dụng rau chùm ngây để thay thế cho một số loại rau thịt vào trong khẩu phần ăn cho bé hàng ngày.Ngoài sự giàu có về chất dinh dưỡng, rau chùm ngây còn có ưu điểm về khả năng phòng bệnh và nâng cao đề kháng cho trẻ. Đây là ưu điểm không nhiều loại thực phẩm có thể có được. Do vậy, chùm ngây trở thành loại thực phẩm lý tưởng trong thực đơn ăn dặm của bé.Đặc biệt hơn nữa, rau chùm ngây dễ trồng, không có sâu mọt phá hoại nên hoàn toàn không dùng hóa chất độc hại để chăm cây nên an toàn tuyệt đối cho trẻ.Tác dụng phụ của rau chùm ngâyRễ cây chùm ngây chứa alpha-sitosterol, cấu trúc giống estrogen giúp ngăn ngừa thụ tinh, ngừa thai. Từ lâu, phụ nữ dân tộc thiểu số vùng Raglay đã dùng rễ chùm ngây sắc với nước uống để ngừa thai và mang lại kết quả vô cùng tốt. Tuy nhiên, trong loại chất này lại gây ra hiện tượng co cơ trơn dẫn đến sảy thai. Vì vậy, đối tượng mẹ bầu, phụ nữ có thai không được sử dụng rau chùm
Xem thêm

CÂY GIỐNG CÂY RAU CHÙM NGÂY VUA CỦA CÁC LOÀI RAU, SIÊU KINH TẾ- CAM KÊT GIỐNG CHUẨN F1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rau chùm ngây là một trong những loại rau phổ biến ở nước ta. Có rất nhiều người ví đây là thần dược vì vừa có công dụng làm món ăn ngon, vừa là thảo dược có tác dụng ch ữa bệ nh làm đẹp và tăng cường sức khỏe hiệu quả. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về loại cây rau này.Rau chùm ngây là gì?Rau chùm ngây hay cây chùm ngây có tên khoa học là Moringa oleifera hay M.pterygosperma, thuộc họ Moringaceae. Theo các chuyên gia thực vật học, cây chùm ngây ngoài hàm lượng dinh dưỡng cao còn có nhiều tác dụng dược lý hiếm có thể chữa được khá nhiều b ệnh.Rau chùm ngây có xuất xứ từ vùng phía nam của Châu Á, có lịch sử hơn 4 ngàn năm và phổ biến nhất ở cả Châu Á và Châu Phi. Cây chùm ngây rất nổi tiếng ở Ấn Độ và được người dân trân trọng đặt tên là cây Độ Sinh.Rau chùm ngây thường mọc hoang hoặc được trồng để khai thác do có giá trị về mặt kinh tế và y học cao.Rau chùm ngây có tác dụng gì?Theo các chuyên gia nghiên cứu, thành phần rau chùm ngây có đến 90 hoạt chất với rất nhiều công dụng khác nhau như chữa bệ nh, làm đẹp, tăng cường sức khỏe hay nâng cao sức đề kháng…Một nghiên cứu của chuyên gia thuộc Viện vi sinh vật và Công nghệ sinh học – GS Nguyễn Lân Dũng đã chỉ ra rằng, rau chùm ngây được sử dụng mỗi ngày sẽ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, nhất là với trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng hoặc người hậu phẫu cần hồi phục sức khỏe.Bên cạnh đó, hiện nay chưa có bất kỳ kết luận nào chứng minh rau chùm ngây có chứa độc tố nguy hại đến sức khỏe con người. Vì vậy, đây không chỉ là một loại thảo mộc an toàn mà loại cây này còn mang lại vô số ích lợi tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng.Khoa học đã chứng minh trong cây chùm ngây có chứa hơn 18 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ mau lớn và đề kháng cao. Vì vậy, bâc cha mẹ có thể sử dụng rau chùm ngây để thay thế cho một số loại rau thịt vào trong khẩu phần ăn cho bé hàng ngày.Ngoài sự giàu có về chất dinh dưỡng, rau chùm ngây còn có ưu điểm về khả năng phòng bệnh và nâng cao đề kháng cho trẻ. Đây là ưu điểm không nhiều loại thực phẩm có thể có được. Do vậy, chùm ngây trở thành loại thực phẩm lý tưởng trong thực đơn ăn dặm của bé.Đặc biệt hơn nữa, rau chùm ngây dễ trồng, không có sâu mọt phá hoại nên hoàn toàn không dùng hóa chất độc hại để chăm cây nên an toàn tuyệt đối cho trẻ.Tác dụng phụ của rau chùm ngâyRễ cây chùm ngây chứa alpha-sitosterol, cấu trúc giống estrogen giúp ngăn ngừa thụ tinh, ngừa thai. Từ lâu, phụ nữ dân tộc thiểu số vùng Raglay đã dùng rễ chùm ngây sắc với nước uống để ngừa thai và mang lại kết quả vô cùng tốt. Tuy nhiên, trong loại chất này lại gây ra hiện tượng co cơ trơn dẫn đến sảy thai. Vì vậy, đối tượng mẹ bầu, phụ nữ có thai không được sử dụng rau chùm
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cây chùm ngây giống Quy cách: cây cao khoảng 30-40cm, trồng sẵn trong bầu đất #Cây chùm ngây còn có tên khác là cây #cỏ ngựa, cây dùi trống. Thân cây mộc có chiều cao trung bình, khi đến tuổi trưởng thành thì sẽ cao khoảng chục mét. Thân cây thường không có gai, rất óng chuốt, lá có chiều dài khoảng 30 đến 60cm, màu xanh mốc, hình lông chim, các lá cây thường mọc đối từ 6 đến 9 đôi. Ngoài là một loại #rau ăn hàng ngày, rau #chùm ngây còn rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác Sản phẩm của Cây Xanh Bạch Long Https://bachlonggarden.blogspo
Xem thêm

CÂY GIỐNG CÂY RAU CHÙM NGÂY VUA CỦA CÁC LOÀI RAU, SIÊU KINH TẾ- CAM KÊT GIỐNG CHUẨN F1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM Xuất xứ: Việt Nam. CHI TIẾT SẢN PHẨM CÂY GIỐNG CÂY RAU CHÙM NGÂY SIÊU NĂNG SUẤT, SIÊU KINH TẾ- CAM KÊT GIỐNG CHUẨN F1 THUỘC TÍNH SẢN PHẨMXuất xứ: Việt Nam. CHI TIẾT SẢN PHẨMRau chùm ngây là một trong những loại rau phổ biến ở nước ta. Có rất nhiều người ví đây là thần dược vì vừa có công dụng làm món ăn ngon, vừa là thảo dược có tác dụng ch ữa bệ nh làm đẹp và tăng cường sức khỏe hiệu quả. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về loại cây rau này. https://www.sendo.vn/shop/shop-hoa-cay-canh-tran-huong Rau chùm ngây là gì?Rau chùm ngây hay cây chùm ngây có tên khoa học là Moringa oleifera hay M.pterygosperma, thuộc họ Moringaceae. Theo các chuyên gia thực vật học, cây chùm ngây ngoài hàm lượng dinh dưỡng cao còn có nhiều tác dụng dược lý hiếm có thể chữa được khá nhiều b ệnh. Rau chùm ngây có xuất xứ từ vùng phía nam của Châu Á, có lịch sử hơn 4 ngàn năm và phổ biến nhất ở cả Châu Á và Châu Phi. Cây chùm ngây rất nổi tiếng ở Ấn Độ và được người dân trân trọng đặt tên là cây Độ Sinh. Rau chùm ngây thường mọc hoang hoặc được trồng để khai thác do có giá trị về mặt kinh tế và y học cao. Rau chùm ngây có tác dụng gì?Theo các chuyên gia nghiên cứu, thành phần rau chùm ngây có đến 90 hoạt chất với rất nhiều công dụng khác nhau như chữa bệ nh, làm đẹp, tăng cường sức khỏe hay nâng cao sức đề kháng… Một nghiên cứu của chuyên gia thuộc Viện vi sinh vật và Công nghệ sinh học – GS Nguyễn Lân Dũng đã chỉ ra rằng, rau chùm ngây được sử dụng mỗi ngày sẽ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, nhất là với trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng hoặc người hậu phẫu cần hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, hiện nay chưa có bất kỳ kết luận nào chứng minh rau chùm ngây có chứa độc tố nguy hại đến sức khỏe con người. Vì vậy, đây không chỉ là một loại thảo mộc an toàn mà loại cây này còn mang lại vô số ích lợi tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng. Khoa học đã chứng minh trong cây chùm ngây có chứa hơn 18 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ mau lớn và đề kháng cao. Vì vậy, bâc cha mẹ có thể sử dụng rau chùm ngây để thay thế cho một số loại rau thịt vào trong khẩu phần ăn cho bé hàng ngày. Ngoài sự giàu có về chất dinh dưỡng, rau chùm ngây còn có ưu điểm về khả năng phòng bệnh và nâng cao đề kháng cho trẻ. Đây là ưu điểm không nhiều loại thực phẩm có thể có được. Do vậy, chùm ngây trở thành loại thực phẩm lý tưởng trong thực đơn ăn dặm của bé. Đặc biệt hơn nữa, rau chùm ngây dễ trồng, không có sâu mọt phá hoại nên hoàn toàn không dùng hóa chất độc hại để chăm cây nên an toàn tuyệt đối cho trẻ. Tác dụng phụ của rau chùm ngâyRễ cây chùm ngây chứa alpha-sitosterol, cấu trúc giống estrogen giúp ngăn ngừa thụ tinh, ngừa thai. Từ lâu, phụ nữ dân tộc thiểu số vùng Raglay đã dùng rễ chùm ngây sắc với nước uống để ngừa thai và mang lại kết quả vô cùng tốt. Tuy nhiên, trong loại chất này lại gây ra hiện tượng co cơ trơn dẫn đến sảy thai. Vì vậy, đối tượng mẹ bầu, phụ nữ có thai không được sử dụng rau chùm ng
Xem thêm

Combo 3 cây giống chùm ngây

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1 – Giới Thiệu: Cây Chùm Ngây có tên khoa học là Moringa là loại cây chứa nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho sức khỏe, thời gian gần đây loại thực phẩm này rất được nhiều người quan tâm vì có nhiều giá trị chữa bệnh. Cây Chùm Ngây có xuất xứ từ vùng Nam Á tuy xuất hiện ở Việt Nam khá lâu nhưng không ai biếɴ giá trị. Cây Chùm Ngây còn có tên là cây thần diệu hay cây vạn năng, cây xuất hiện nhiều ở miền trung, nhiều người đã biết sử dụng lá của loại cây này như một loại rau dùng nấu canh hàng ngày nhưng lại không biết gɩá trị dinh dưỡng rất cao có trong lá, thân và rễ của Chùm Ngây. Các bộ phân của cây Chùm Ngây chứa giá trị dinh dưỡng rất cao bao gồm cả lá, thân, rễ và hạt, cây Chùm Ngây chứa nhiều chất đạm va các vitamin thiết yếu, beta – caroteɮe nhiều loại acid amin, các hợp chất phenol đặc biệt hàm lượng can xi cao gấp 4 lần sữa, vitamin A cao hơn cà rốt 4 lần và vitamin C gấp 7 lần quả cam và rât nhiều axit amin thiết yếu cho cơ thể . 4 – Thời Vụ và Mật Độ Trồng: Cây chùm ngây có thể trồng quanh năm. Ở những vùng thiếu nước thì nên trồng vào đầu mùa mưa (tháng 4 – 5). * Trồng để lấy rau - Mật độ 1 x 1,5m (cây cách cây 1m, hàng cách hàng 1,5m). * Trồng để làm dược liệu - Mật độ 3 x 3m (cây cách cây 3m, hàng cách hàng 3m), trồng theo nanh sấu. 5– Làm Đất Và Đào Hố Trồng: Hầu hết loài cây này đều được bà con khai thác trồng trên đất rừng được cày bừa kỹ trong mùa nắng, phơi đất, trừ cỏ dại. Nếu người trồng không cày bừa, làm cỏ kỹ, sau này chi phí diệt cỏ và sâu rầy sẽ rất cao. * Trồng để lấy rau: Lên luống rộng 1,2-1,5m; cao 20-30cm. Đào hố theo quy cách: 30x30x30cm. Cho phân hữu cơ hoặc phân chuồng ủ hoai đã được khử bệnh vào hố. Trung bình cho 2-3 kg phân hữu cơ xuống hố rồi lấp đất lên trên. * Trồng để làm dược liệu: Lên luống rộng 1,2-1,5m; cao 20-30cm. Đào hố theo quy cách 40x40x40 cm, đào trước 30 ngày. Cho phân hữu cơ hoặc phân chuồng ủ hoai đã được khử bệnh vào hố. Trung bình cho 3-4 kg phân hữu cơ xuống hố rồi lấp đất lên trên. 6 – Phân Bón Lót: Thông thường nên dùng phân ủ hoai đã khử bệnh. Bón lót phân chuồng khoảng (10 kg + 0.5 Super Lân)/50cây. 7 – Kỹ Thuật Trồng Cây Chùm Ngây: Dùng cuốc xới đều dưới hố, xé túi bầu đặt cây ngay trung tâm hố, cây phải thẳng đứng, lấp hố ép đất xung quanh. Lấp theo hình nón úp đề cây không bị úng nước về mùa
Xem thêm

Cây chùm ngây(Rau chùm ngây)/Moringa tree

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

# Rau chùm ngây hay cây chùm ngây có tên khoa học là Moringa oleifera hay M.pterygosperma, thuộc họ Moringaceae. Theo các chuyên gia thực vật học, cây chùm ngây ngoài hàm lượng dinh dưỡng cao còn có nhiều tác dụng dược lý hiếm có thể chữa được khá nhiều bệnh.(68k/cây + túi ) # Rau chùm ngây có xuất xứ từ vùng phía nam của Châu Á, có lịch sử hơn 4 ngàn năm và phổ biến nhất ở cả Châu Á và Châu Phi. Cây chùm ngây rất nổi tiếng ở Ấn Độ và được người dân trân trọng đặt tên là cây Độ Sinh. Theo các chuyên gia nghiên cứu, thành phần rau chùm ngây có đến 90 hoạt chất với rất nhiều công dụng khác nhau như chữa bệnh, làm đẹp, tăng cường sức khỏe hay nâng cao sức đề kháng… # Một nghiên cứu của chuyên gia thuộc Viện vi sinh vật và Công nghệ sinh học – GS Nguyễn Lân Dũng đã chỉ ra rằng, rau chùm ngây được sử dụng mỗi ngày sẽ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, nhất là với trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng hoặc người hậu phẫu cần hồi phục sức khỏe. # Bên cạnh đó, hiện nay chưa có bất kỳ kết luận nào chứng minh rau chùm ngây có chứa độc tố nguy hại đến sức khỏe con người. Vì vậy, đây không chỉ là một loại thảo mộc an toàn mà loại cây này còn mang lại vô số ích lợi tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng. # Tiến sĩ Hồ Thu Mai – Khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Đa khoa Vinmec cho biết, nếu so sánh giá trị dinh đưỡng của rau chùm ngây với một số thực phẩm khác thì hàm lượng dinh dưỡng của chùm ngây cao hơn nhiều. Chẳng hạn, hàm lượng K trong 100g của chuối là 88mg còn với chùm ngây là 259mg (chùm ngây gấp hơn 3 lần). # Tác dụng chữa bệnh của rau chùm ngây: @@@Rau chùm ngây không chỉ có tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng cho người suy dinh dưỡng mà còn có nhiều tác dụng chữa bệnh khác như: 1. Hỗ trợ điều trị ung thư, thoái hóa điểm vàng và xơ nang 2. Rau chùm ngây hỗ trợ phòng ngừa thoái hóa cột sống, loãng xương. 3. Chữa bệnh huyết áp cao, vấn đề tim mạch 4. Điều trị tình trạng thiếu máu, viêm khớp và các tình trạng đau khớp khác (thấp khớp), 5. Hen suyễn 6.Táo bón 7.Đái tháo đường 8.Tiêu chảy, động kinh, đau bụng, loét dạ dày và ruột, co giật ruột, đau đầu 9.Sỏi thận, ứ nước, rối loạn tuyến giáp, nhiễm vi khuẩn, nấm, virus và ký sinh trùng. 10. Ngoài ra, chùm ngây đôi khi được dùng trực tiếp trên da để diệt vi trùng hoặc làm se da, điều trị áp xe, gàu, bệnh viêm nướu, rắn cắn, mụn cơm, vết thương… 11. Dầu từ hạt chùm ngây được sử dụng trong thực phẩm, bào chế nước hoa, các sản phẩm chăm sóc tóc và dầu bôi trơn máy. # Cơ chế hoạt động: Chùm ngây chứa protein, vitamin và khoáng chất. Với vai trò là một chất chống oxy hóa, cây giúp bảo vệ tế bào khỏi bị tổn thương. # Một vài cách chế biến rau chùm ngây: Rau chùm ngây nấu canh - Sinh tố rau chùm ngây - Cách chế biến rau chùm ngây cho bé - Rau chùm ngây ngâm rượu
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cây chùm ngâygiống Quy cách: cây cao khoảng 40-50cm, trồng sẵn trong bầu đất Cây chùm ngây còn có tên khác là cây cỏ ngựa, cây dùi trống. Thân cây mộc có chiều cao trung bình, khi đến tuổi trưởng thành thì sẽ cao khoảng chục mét. Thân cây thường không có gai, rất óng chuốt, lá có chiều dài khoảng 30 đến 60cm, màu xanh mốc, hình lông chim, các lá cây thường mọc đối từ 6 đến 9 đôi. Ngoài là một loại rau ăn hàng ngày, rau chùm ngây còn rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác Sản phẩm của Cây Xanh Bạch Long bachlonggarden.blogspot.com-Khách hàng lưu ý:Kể từ ngày 15/3/2019, Lazada áp dụng chính sách "Không hỗ trợ đồng kiểm khi nhận hàng".Người mua chỉ có quyền mở kiện hàng sau khi đã thanh toán đầy đủ cho nhân viên vận chuyển.Nếu người mua không hài lòng hoặc sản phẩm có vấn đề sau khi đã nhận hàng và thanh toán, người mua có thể khiếu nại đến Lazada trong vòng 24hkể từ khi nhận
Xem thêm

CÂY GIỐNG CHÙM NGÂY

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. Cây chùm ngây rất bổ dưỡng Chùm ngây là loại cây có thân tròn, lá kén lông chin, đối xứng 3 lần, có khoảng 6 – 9 lá con hình trứng. Đây là loại cây có hoa, hoa giống hoa đậu, khi cây được 1 năm thì ra hoa. Quả chùm ngây cũng dạng nang treo, gần giống quả đậu đĩa, to bằng ngón tay cái, dài hơn 1 gang tay, khi non ăn rất ngon. Hạt chùm ngây cũng giống như hạt đậu, hình tròn, có màu đen, có thể sử dụng làm hạt giống chùm ngây để trồng. Khi sử dụng chùm ngây làm thực phẩm hoặc làm thuốc có thể tận dụng rất nhiều bộ phận như lá non, cành, hoa, quả… Tuy nhiên, thành phần dinh dưỡng trong lá là cao hơn cả. Trong 100 gram lá chùm ngây chứa 51.7 mg Vitamin C cao hơn gấp 7 lần so với cam, ngoài ra nồng độ đạm cao gấp 2 lần sữa, lượng canxi cung cấp gấp 4 lần sữa, lượng kali cao gấp 4 lần chuối, lượng vitamin A cũng cao hơn hẳn so với cà rốt. Ngoài ra trong rễ chùm ngây cũng có một số hợp chất Phenol, Ancaloit có tác dụng hoạt huyết, tiêu viêm, giảm đau thường dùng điều trị bệnh viêm nhiễm, máu huyết ứ tắc. 2. Công dụng thần kỳ của cây chùm ngây Ngay khi chùm ngây về Việt Nam, đã có nhiều lời đồn thổi về loại rau này như một loại thần có tác dụng chống suy dinh dưỡng, bổ sung can xi, lợi sữa, trị được rất nhiều bệnh như trị bệnh nan y như ung thư, u xơ tuyến tiền liệt, tiểu đường… Trong thực tế, chùm ngây được sử dụng như một loại rau ăn tại nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, khi về đến Việt Nam thì công dụng của chúng được thổi phồng lên rất nhiều. PGS.TS. Phùng Hòa Bình, Trưởng Bộ môn Dược học cổ truyền, Trường Đại học Dược Hà Nội khẳng định chùm ngây mang ý nghĩa cây dinh dưỡng nhiều hơn là một cây thuốc chữa bệnh. Đồng thời, tuy các hàm lượng dinh dưỡng của chùm ngây (như protein, muối khoáng, vitamin, axid amin…) có khá cao nhưng giá trị dinh dưỡng của nó cũng không có gì đặc biệt so với các loại cây
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cây chùm ngây chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giúp bồi bổ cho cơ thể được dùng làm rau ăn và làm dược liệu với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Cây chùm ngây dễ trồng, chịu hạn tốt, không chịu úng
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cây chùm ngây giống Quy cách: cây cao khoảng 30-40cm, trồng sẵn trong bầu đất #Cây chùm ngây còn có tên khác là cây #cỏ ngựa, cây dùi trống. Thân cây mộc có chiều cao trung bình, khi đến tuổi trưởng thành thì sẽ cao khoảng chục mét. Thân cây thường không có gai, rất óng chuốt, lá có chiều dài khoảng 30 đến 60cm, màu xanh mốc, hình lông chim, các lá cây thường mọc đối từ 6 đến 9 đôi. Ngoài là một loại #rau ăn hàng ngày, rau #chùm ngây còn rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác Sản phẩm của Cây Xanh Bạch Long Https://bachlonggarden.blogspo
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

Cây giống rau chùm ngây Cây phát triển nhanh, mau cho thu hoạch và tuổi thọ thu hoạch lên đến 10 năm 1 loại rau vô cùng bổ dưỡng. Rất tốt khi bổ sung vào thực đơn hàng ngày cho người trưởng thành và trẻ ă
Xem thêm

cây chùm ngây cây rau quý có nhiều lợi ích cho sức khỏe

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 6

Mô tả

Chùm ngây là loại rau được biết đến vì nó thơm ngon và có nhiều lợi ích với sức khỏe. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chùm ngây còn chính là một loại thuốc Nam được nhiều người sử dụng. Chùm ngây là một loại thảo dược có xuất xứ từ Ấn Độ. Những bộ phận của cây chùm ngây có thể dùng làm thuốc chính là: Hoa, hạt, quả, rễ, lá. Nhà vườn Thư Trương chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ giống cây trồng ăn quả, cây cảnh các loại. Đã có uy tín nhiều năm, Cam kết giống chuẩn chất lượng. Cam kết hoàn tiền, trả hàng nếu hàng thiếu, hư hại do lỗi nhà cung ứng Miễn phí ship đối với hàng giao bị thiếu, bị hỏng do nhà vận chuyển( khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào cả) Bán hàng luôn lấy chữ tín và tâm lên hàng đầu. Nhà vườn có đầy đủ tất cả các loại cây tuy nhiên chưa có thời gian đăng hết lên. Khách hàng có nhu cầu cây gì có thể kết nối zalo số 0911805436. Hoặc Quý khách hàng để lại số điện thoại sẽ có nhân viện gọi lại tư vấn tốt nhất. Liên hệ shop để có thể tư vấn tiết kiệm vận chuyển và hỗ trợ tốt nhất. Nguồn cung cấp cây giống: Đại học Nông Nghiệp I nay là Học Viện Nông nghiệp Việt Nam. Địa chỉ: Trâu quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Thông tin liên hệ: Sđt: 0911.805.436. Zalo: Cây giống Học viện Nông nghiệp
Xem thêm

[BÁN CHẠY] CÂY GIỐNG CÂY RAU CHÙM NGÂY SIÊU NĂNG SUẤT, SIÊU KINH TẾ- CAM KÊT GIỐNG CHUẨN F1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ: Rau chùm ngây là một trong những loại rau phổ biến ở nước ta. Có rất nhiều người ví đây là thần dược vì vừa có công dụng làm món ăn ngon, vừa là thảo dược có tác dụng ch ữa bệ nh làm đẹp và tăng cường sức khỏe hiệu quả. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về loại cây rau này. Rau chùm ngây là gì? Rau chùm ngây hay cây chùm ngây có tên khoa học là Moringa oleifera hay M.pterygosperma, thuộc họ Moringaceae. Theo các chuyên gia thực vật học, cây chùm ngây ngoài hàm lượng dinh dưỡng cao còn có nhiều tác dụng dược lý hiếm có thể chữa được khá nhiều b ệnh. Rau chùm ngây có xuất xứ từ vùng phía nam của Châu Á, có lịch sử hơn 4 ngàn năm và phổ biến nhất ở cả Châu Á và Châu Phi. Cây chùm ngây rất nổi tiếng ở Ấn Độ và được người dân trân trọng đặt tên là cây Độ Sinh. Rau chùm ngây thường mọc hoang hoặc được trồng để khai thác do có giá trị về mặt kinh tế và y học cao. Rau chùm ngây có tác dụng gì? Theo các chuyên gia nghiên cứu, thành phần rau chùm ngây có đến 90 hoạt chất với rất nhiều công dụng khác nhau như chữa bệ nh, làm đẹp, tăng cường sức khỏe hay nâng cao sức đề kháng… Một nghiên cứu của chuyên gia thuộc Viện vi sinh vật và Công nghệ sinh học – GS Nguyễn Lân Dũng đã chỉ ra rằng, rau chùm ngây được sử dụng mỗi ngày sẽ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, nhất là với trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng hoặc người hậu phẫu cần hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, hiện nay chưa có bất kỳ kết luận nào chứng minh rau chùm ngây có chứa độc tố nguy hại đến sức khỏe con người. Vì vậy, đây không chỉ là một loại thảo mộc an toàn mà loại cây này còn mang lại vô số ích lợi tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng. Khoa học đã chứng minh trong cây chùm ngây có chứa hơn 18 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ mau lớn và đề kháng cao. Vì vậy, bâc cha mẹ có thể sử dụng rau chùm ngây để thay thế cho một số loại rau thịt vào trong khẩu phần ăn cho bé hàng ngày. Ngoài sự giàu có về chất dinh dưỡng, rau chùm ngây còn có ưu điểm về khả năng phòng bệnh và nâng cao đề kháng cho trẻ. Đây là ưu điểm không nhiều loại thực phẩm có thể có được. Do vậy, chùm ngây trở thành loại thực phẩm lý tưởng trong thực đơn ăn dặm của bé. Đặc biệt hơn nữa, rau chùm ngây dễ trồng, không có sâu mọt phá hoại nên hoàn toàn không dùng hóa chất độc hại để chăm cây nên an toàn tuyệt đối cho trẻ. Tác dụng phụ của rau chùm ngây Rễ cây chùm ngây chứa alpha-sitosterol, cấu trúc giống estrogen giúp ngăn ngừa thụ tinh, ngừa thai. Từ lâu, phụ nữ dân tộc thiểu số vùng Raglay đã dùng rễ chùm ngây sắc với nước uống để ngừa thai và mang lại kết quả vô cùng tốt. Tuy nhiên, trong loại chất này lại gây ra hiện tượng co cơ trơn dẫn đến sảy thai. Vì vậy, đối tượng mẹ bầu, phụ nữ có thai không được sử dụng rau chùm
Xem thêm

CÂY GIỐNG CÂY RAU CHÙM NGÂY SIÊU NĂNG SUẤT, SIÊU KINH TẾ- CAM KÊT GIỐNG CHUẨN F1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rau chùm ngây là một trong những loại rau phổ biến ở nước ta. Có rất nhiều người ví đây là thần dược vì vừa có công dụng làm món ăn ngon, vừa là thảo dược có tác dụng ch ữa bệ nh làm đẹp và tăng cường sức khỏe hiệu quả. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về loại cây rau này.Rau chùm ngây là gì?Rau chùm ngây hay cây chùm ngây có tên khoa học là Moringa oleifera hay M.pterygosperma, thuộc họ Moringaceae. Theo các chuyên gia thực vật học, cây chùm ngây ngoài hàm lượng dinh dưỡng cao còn có nhiều tác dụng dược lý hiếm có thể chữa được khá nhiều b ệnh.Rau chùm ngây có xuất xứ từ vùng phía nam của Châu Á, có lịch sử hơn 4 ngàn năm và phổ biến nhất ở cả Châu Á và Châu Phi. Cây chùm ngây rất nổi tiếng ở Ấn Độ và được người dân trân trọng đặt tên là cây Độ Sinh.Rau chùm ngây thường mọc hoang hoặc được trồng để khai thác do có giá trị về mặt kinh tế và y học cao.Rau chùm ngây có tác dụng gì?Theo các chuyên gia nghiên cứu, thành phần rau chùm ngây có đến 90 hoạt chất với rất nhiều công dụng khác nhau như chữa bệ nh, làm đẹp, tăng cường sức khỏe hay nâng cao sức đề kháng…Một nghiên cứu của chuyên gia thuộc Viện vi sinh vật và Công nghệ sinh học – GS Nguyễn Lân Dũng đã chỉ ra rằng, rau chùm ngây được sử dụng mỗi ngày sẽ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, nhất là với trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng hoặc người hậu phẫu cần hồi phục sức khỏe.Bên cạnh đó, hiện nay chưa có bất kỳ kết luận nào chứng minh rau chùm ngây có chứa độc tố nguy hại đến sức khỏe con người. Vì vậy, đây không chỉ là một loại thảo mộc an toàn mà loại cây này còn mang lại vô số ích lợi tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng.Khoa học đã chứng minh trong cây chùm ngây có chứa hơn 18 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ mau lớn và đề kháng cao. Vì vậy, bâc cha mẹ có thể sử dụng rau chùm ngây để thay thế cho một số loại rau thịt vào trong khẩu phần ăn cho bé hàng ngày.Ngoài sự giàu có về chất dinh dưỡng, rau chùm ngây còn có ưu điểm về khả năng phòng bệnh và nâng cao đề kháng cho trẻ. Đây là ưu điểm không nhiều loại thực phẩm có thể có được. Do vậy, chùm ngây trở thành loại thực phẩm lý tưởng trong thực đơn ăn dặm của bé.Đặc biệt hơn nữa, rau chùm ngây dễ trồng, không có sâu mọt phá hoại nên hoàn toàn không dùng hóa chất độc hại để chăm cây nên an toàn tuyệt đối cho trẻ.Tác dụng phụ của rau chùm ngâyRễ cây chùm ngây chứa alpha-sitosterol, cấu trúc giống estrogen giúp ngăn ngừa thụ tinh, ngừa thai. Từ lâu, phụ nữ dân tộc thiểu số vùng Raglay đã dùng rễ chùm ngây sắc với nước uống để ngừa thai và mang lại kết quả vô cùng tốt. Tuy nhiên, trong loại chất này lại gây ra hiện tượng co cơ trơn dẫn đến sảy thai. Vì vậy, đối tượng mẹ bầu, phụ nữ có thai không được sử dụng rau chùm
Xem thêm

[BÁN CHẠY] CÂY GIỐNG CHÙM NGÂY(SIZE CÂY LỚN) SIÊU NĂNG SUẤT, SIÊU KINH TẾ- CAM KÊT GIỐNG CHUẨN F1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ: Rau chùm ngây là một trong những loại rau phổ biến ở nước ta. Có rất nhiều người ví đây là thần dược vì vừa có công dụng làm món ăn ngon, vừa là thảo dược có tác dụng ch ữa bệ nh làm đẹp và tăng cường sức khỏe hiệu quả. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về loại cây rau này.Rau chùm ngây là gì?Rau chùm ngây hay cây chùm ngây có tên khoa học là Moringa oleifera hay M.pterygosperma, thuộc họ Moringaceae. Theo các chuyên gia thực vật học, cây chùm ngây ngoài hàm lượng dinh dưỡng cao còn có nhiều tác dụng dược lý hiếm có thể chữa được khá nhiều b ệnh.Rau chùm ngây có xuất xứ từ vùng phía nam của Châu Á, có lịch sử hơn 4 ngàn năm và phổ biến nhất ở cả Châu Á và Châu Phi. Cây chùm ngây rất nổi tiếng ở Ấn Độ và được người dân trân trọng đặt tên là cây Độ Sinh.Rau chùm ngây thường mọc hoang hoặc được trồng để khai thác do có giá trị về mặt kinh tế và y học cao.Rau chùm ngây có tác dụng gì?Theo các chuyên gia nghiên cứu, thành phần rau chùm ngây có đến 90 hoạt chất với rất nhiều công dụng khác nhau như chữa bệ nh, làm đẹp, tăng cường sức khỏe hay nâng cao sức đề kháng…Một nghiên cứu của chuyên gia thuộc Viện vi sinh vật và Công nghệ sinh học – GS Nguyễn Lân Dũng đã chỉ ra rằng, rau chùm ngây được sử dụng mỗi ngày sẽ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, nhất là với trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng hoặc người hậu phẫu cần hồi phục sức khỏe.Bên cạnh đó, hiện nay chưa có bất kỳ kết luận nào chứng minh rau chùm ngây có chứa độc tố nguy hại đến sức khỏe con người. Vì vậy, đây không chỉ là một loại thảo mộc an toàn mà loại cây này còn mang lại vô số ích lợi tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng.Khoa học đã chứng minh trong cây chùm ngây có chứa hơn 18 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ mau lớn và đề kháng cao. Vì vậy, bâc cha mẹ có thể sử dụng rau chùm ngây để thay thế cho một số loại rau thịt vào trong khẩu phần ăn cho bé hàng ngày.Ngoài sự giàu có về chất dinh dưỡng, rau chùm ngây còn có ưu điểm về khả năng phòng bệnh và nâng cao đề kháng cho trẻ. Đây là ưu điểm không nhiều loại thực phẩm có thể có được. Do vậy, chùm ngây trở thành loại thực phẩm lý tưởng trong thực đơn ăn dặm của bé.Đặc biệt hơn nữa, rau chùm ngây dễ trồng, không có sâu mọt phá hoại nên hoàn toàn không dùng hóa chất độc hại để chăm cây nên an toàn tuyệt đối cho trẻ.Tác dụng phụ của rau chùm ngâyRễ cây chùm ngây chứa alpha-sitosterol, cấu trúc giống estrogen giúp ngăn ngừa thụ tinh, ngừa thai. Từ lâu, phụ nữ dân tộc thiểu số vùng Raglay đã dùng rễ chùm ngây sắc với nước uống để ngừa thai và mang lại kết quả vô cùng tốt. Tuy nhiên, trong loại chất này lại gây ra hiện tượng co cơ trơn dẫn đến sảy thai. Vì vậy, đối tượng mẹ bầu, phụ nữ có thai không được sử dụng rau chùm
Xem thêm

CÂY GIỐNG CÂY RAU CHÙM NGÂY VUA CỦA CÁC LOÀI RAU, SIÊU KINH TẾ- CAM KÊT GIỐNG CHUẨN F1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rau chùm ngây là một trong những loại rau phổ biến ở nước ta. Có rất nhiều người ví đây là thần dược vì vừa có công dụng làm món ăn ngon, vừa là thảo dược có tác dụng ch ữa bệ nh làm đẹp và tăng cường sức khỏe hiệu quả. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về loại cây rau này.Rau chùm ngây là gì?Rau chùm ngây hay cây chùm ngây có tên khoa học là Moringa oleifera hay M.pterygosperma, thuộc họ Moringaceae. Theo các chuyên gia thực vật học, cây chùm ngây ngoài hàm lượng dinh dưỡng cao còn có nhiều tác dụng dược lý hiếm có thể chữa được khá nhiều b ệnh.Rau chùm ngây có xuất xứ từ vùng phía nam của Châu Á, có lịch sử hơn 4 ngàn năm và phổ biến nhất ở cả Châu Á và Châu Phi. Cây chùm ngây rất nổi tiếng ở Ấn Độ và được người dân trân trọng đặt tên là cây Độ Sinh.Rau chùm ngây thường mọc hoang hoặc được trồng để khai thác do có giá trị về mặt kinh tế và y học cao.Rau chùm ngây có tác dụng gì?Theo các chuyên gia nghiên cứu, thành phần rau chùm ngây có đến 90 hoạt chất với rất nhiều công dụng khác nhau như chữa bệ nh, làm đẹp, tăng cường sức khỏe hay nâng cao sức đề kháng…Một nghiên cứu của chuyên gia thuộc Viện vi sinh vật và Công nghệ sinh học – GS Nguyễn Lân Dũng đã chỉ ra rằng, rau chùm ngây được sử dụng mỗi ngày sẽ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, nhất là với trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng hoặc người hậu phẫu cần hồi phục sức khỏe.Bên cạnh đó, hiện nay chưa có bất kỳ kết luận nào chứng minh rau chùm ngây có chứa độc tố nguy hại đến sức khỏe con người. Vì vậy, đây không chỉ là một loại thảo mộc an toàn mà loại cây này còn mang lại vô số ích lợi tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng.Khoa học đã chứng minh trong cây chùm ngây có chứa hơn 18 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ mau lớn và đề kháng cao. Vì vậy, bâc cha mẹ có thể sử dụng rau chùm ngây để thay thế cho một số loại rau thịt vào trong khẩu phần ăn cho bé hàng ngày.Ngoài sự giàu có về chất dinh dưỡng, rau chùm ngây còn có ưu điểm về khả năng phòng bệnh và nâng cao đề kháng cho trẻ. Đây là ưu điểm không nhiều loại thực phẩm có thể có được. Do vậy, chùm ngây trở thành loại thực phẩm lý tưởng trong thực đơn ăn dặm của bé.Đặc biệt hơn nữa, rau chùm ngây dễ trồng, không có sâu mọt phá hoại nên hoàn toàn không dùng hóa chất độc hại để chăm cây nên an toàn tuyệt đối cho trẻ.Tác dụng phụ của rau chùm ngâyRễ cây chùm ngây chứa alpha-sitosterol, cấu trúc giống estrogen giúp ngăn ngừa thụ tinh, ngừa thai. Từ lâu, phụ nữ dân tộc thiểu số vùng Raglay đã dùng rễ chùm ngây sắc với nước uống để ngừa thai và mang lại kết quả vô cùng tốt. Tuy nhiên, trong loại chất này lại gây ra hiện tượng co cơ trơn dẫn đến sảy thai. Vì vậy, đối tượng mẹ bầu, phụ nữ có thai không được sử dụng rau chùm
Xem thêm

Cây giống chùm ngây 15-79 cm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 6

Mô tả

Giai đoạn cây chùm ngây ra hoa, kết quả: Khoảng 6 – 8 tháng sau khi gieo trồng cây chùm ngây, cây sẽ cho hoa. Thường ra hoa mỗi năm 2 lần Đất trồng khoảng 30*30*30cm Trồng cây chùm ngây được 3 tháng, đạt chiều cao khoảng 60cm. Tiến hành cắt ngọn và tỉa cành. Sau khi trồng 6 tháng, cây cao khoảng 2m, đây là thời kỳ thu hoạch chính, trung bình cây có thể cho từ 500 – 900gr lá tươi/cây/tháng. Sau khi thu hoạch lá, tiến hành bón phân và cắt tỉa. Những tược non phát triển tiến hành cắt tiếp, cắt chỉ chừa lại khoảng
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhà vườn chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ giống cây trồng ăn quả, hạt giống rau các loại Đã có uy tín 30 năm, Cam kết giống chuẩn chất lượng Bán hàng luôn lấy chữ tín và tâm lên hàng đầu Mình ko có thời gian đăng bài, nhà vườn có đầy đủ tất cả các loại cây Địa chỉ học viện nông nghiệp việt nam,trâu quỳ, gia lâm, hà nội Sdt: 098308
Xem thêm

CÂY GIỐNG CÂY RAU CHÙM NGÂY VUA CỦA CÁC LOÀI RAU, SIÊU KINH TẾ- CAM KÊT GIỐNG CHUẨN F1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rau chùm ngây là một trong những loại rau phổ biến ở nước ta. Có rất nhiều người ví đây là thần dược vì vừa có công dụng làm món ăn ngon, vừa là thảo dược có tác dụng ch ữa bệ nh làm đẹp và tăng cường sức khỏe hiệu quả. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về loại cây rau này.Rau chùm ngây là gì?Rau chùm ngây hay cây chùm ngây có tên khoa học là Moringa oleifera hay M.pterygosperma, thuộc họ Moringaceae. Theo các chuyên gia thực vật học, cây chùm ngây ngoài hàm lượng dinh dưỡng cao còn có nhiều tác dụng dược lý hiếm có thể chữa được khá nhiều b ệnh.Rau chùm ngây có xuất xứ từ vùng phía nam của Châu Á, có lịch sử hơn 4 ngàn năm và phổ biến nhất ở cả Châu Á và Châu Phi. Cây chùm ngây rất nổi tiếng ở Ấn Độ và được người dân trân trọng đặt tên là cây Độ Sinh.Rau chùm ngây thường mọc hoang hoặc được trồng để khai thác do có giá trị về mặt kinh tế và y học cao.Rau chùm ngây có tác dụng gì?Theo các chuyên gia nghiên cứu, thành phần rau chùm ngây có đến 90 hoạt chất với rất nhiều công dụng khác nhau như chữa bệ nh, làm đẹp, tăng cường sức khỏe hay nâng cao sức đề kháng…Một nghiên cứu của chuyên gia thuộc Viện vi sinh vật và Công nghệ sinh học – GS Nguyễn Lân Dũng đã chỉ ra rằng, rau chùm ngây được sử dụng mỗi ngày sẽ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, nhất là với trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng hoặc người hậu phẫu cần hồi phục sức khỏe.Bên cạnh đó, hiện nay chưa có bất kỳ kết luận nào chứng minh rau chùm ngây có chứa độc tố nguy hại đến sức khỏe con người. Vì vậy, đây không chỉ là một loại thảo mộc an toàn mà loại cây này còn mang lại vô số ích lợi tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng.Khoa học đã chứng minh trong cây chùm ngây có chứa hơn 18 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ mau lớn và đề kháng cao. Vì vậy, bâc cha mẹ có thể sử dụng rau chùm ngây để thay thế cho một số loại rau thịt vào trong khẩu phần ăn cho bé hàng ngày.Ngoài sự giàu có về chất dinh dưỡng, rau chùm ngây còn có ưu điểm về khả năng phòng bệnh và nâng cao đề kháng cho trẻ. Đây là ưu điểm không nhiều loại thực phẩm có thể có được. Do vậy, chùm ngây trở thành loại thực phẩm lý tưởng trong thực đơn ăn dặm của bé.Đặc biệt hơn nữa, rau chùm ngây dễ trồng, không có sâu mọt phá hoại nên hoàn toàn không dùng hóa chất độc hại để chăm cây nên an toàn tuyệt đối cho trẻ.Tác dụng phụ của rau chùm ngâyRễ cây chùm ngây chứa alpha-sitosterol, cấu trúc giống estrogen giúp ngăn ngừa thụ tinh, ngừa thai. Từ lâu, phụ nữ dân tộc thiểu số vùng Raglay đã dùng rễ chùm ngây sắc với nước uống để ngừa thai và mang lại kết quả vô cùng tốt. Tuy nhiên, trong loại chất này lại gây ra hiện tượng co cơ trơn dẫn đến sảy thai. Vì vậy, đối tượng mẹ bầu, phụ nữ có thai không được sử dụng rau chùm
Xem thêm

cây giống chùm ngây

cây giống chùm ngây
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.