Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
5 gói men bánh mỳ Mauripan, men khô mauri, men nở(MS 282)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Men Khô Mauripan Việt Nam
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Men khô làm bánh Mauripan - HỘP 50gr (10gr x 5 gói)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 cách sử dụng men khô

5 gói men bánh mỳ Mauripan, men khô mauri, men nở(MS 282)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men làm bánh mỳ Kangaru : 5 gói ,10 gam/ 1 gói Dùng làm bánh mỳ, bánh bao, hoc cúc...... Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauripan gói 10gr, dùng làm bánh mỳ, bánh bao 1 HỘP 5 GÓI 1 gói 10gr Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Date: 2022 👉 Men khô (Active dry yeast): là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). 👉 Còn men này thì không cần kicha hoạt mà trộn trực tiếp vô cùng bột mì luôn nhé. Tiện hơn nhiều ạk. Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, pizaa… ********************************* ✅Link shopee: https://shopee.vn/xiposhop3 - https://shopee.vn/quocbao308 🍩 XÌPO SHOP 3 - Thế Giới Dụng Cụ Bánh Giá Tốt 🚪Địa chỉ: An Phú Đông Q12 ☎️Hotline: 0909.027.590 - Khách nào muốn ghé nhà mua trực tiếp thì vui lòng liên hệ trước nhé. ^^ #dungcubanhgiare #khuonkhaylambanh #dungcubanh #thegioibanh #banh #xiposhop #khoaitaychien #khuonbanhvuong #banhbonglancuon #phoidet #spatula #silicon #menbanhmi #menkho #in
Xem thêm

Men khô làm bánh Mauripan - HỘP 50gr (10gr x 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô làm bánh Mauripan - HỘP 50gr (10gr x 5 gói) — Mã sản phẩm: BBBM-560181314 — Xuất xứ: Mauripan | Việt Nam — Hạn sử dụng: 02 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì) — Quy cách: Hộp 5 gói x 10gr — Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men khô Mauripan với bột trước khi thêm các thành phần khác. — Liều lượng sử dụng: 1 gói 10gr dùng cho 1000gr bột hay phụ thuộc vào công thức làm bánh — Thành phần: Men làm bánh mì (Saccharomyces cerevisiae), chất nhũ hóa (E491), chất chống oxi hóa (E300) — Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. #Men_Kho #Men_Khô #Men_Kho_Hop_Giay #Men_Khô_Hộp_Giấy #Men_Khô_Làm_Bánh #Men_Kho_Lam_Banh #Men_Khô_Làm_Bánh_Mi #Men_Kho_Lam_Banh_Mi #Men_Kho_Mauripan #Men_Khô_Mau
Xem thêm

[Mã 2611TIEUDUNG100K giảm 8% đơn 500K] Men Nở, Men khô bánh mì Instant Mauripan 10g/ gói, 5 gói/ hộp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). - Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng. - Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo. - Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng 1. Cách sử dụng: Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. 2. Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột. Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,… 3. Được đóng gói dưới các nhãn hiệu: Mauripan, Prime, Fermipan, Pinnacle. 4. Hạn sử dụng & Bảo quản: Hạn sử dụng 2 năm bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát #nguyenlieubanh #nguyenlieulambanh #amyshop #dolambanh #menbanhmi #men #banhmihoacuc #banhmi #bột #bakery #amyshop #phugia #instan #hot #bánh #banhmy #nguyenlieu #chatluong #chin
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MEN KHÔ MAURIPAN 10G Date: 7/2023 Sử dụng: trộn đều men với bột trước khi thêm các nguyên liệu khác, dùng làm bánh mỳ, bánh bao, pizza,... Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. 1 gói 10g dùng được cho 1kg bột, không cần kích hoạt men, chỉ cần trộn trực tiếp men vào bột là được. Số lượng: lẻ 1 gói 10g #menno #menkho #menlambanhmy #men
Xem thêm

Men khô Saf Instant nhãn vàng (chiết từ gói 500gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men khô Saf instant – Nhãn vàng Hướng dẫn sử dụng: Trộn thẳng vào bột hoặc cho vào nước hòa nổi váng màu vàng đổ vô nhào bột Công dụng: Men instant thường được sử dụng khá phổ biến khi làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì. Đóng vai trò là chất gây nở nên loại men này đặc biệt quan trong trong quá trình làm ra các món bánh mì lạt như bánh mì gối (sanwhich), croissant, bánh mì hoa cúc, papparoti hay thậm chí là bánh bao. Thêm men instant vào công thức giúp bột bánh nở nhanh, đảm bảo được kết cấu yêu cầu đối với các món bánh, đặc biệt là những món bánh cần độ nở lớn. Bảo quản: nơi khô ráo, sạch sẽ, bịt kín sau khi sử dụng. Xuất xứ: Pháp Giá: 14.000 VNĐ/
Xem thêm

Men nở làm bánh mì 500g men nở Instant Dry Yeast cao cấp men khô làm bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men nở hay men khô trong tiếng anh là men khô Instant Dry Yeast là các loài nấm đơn bào, với một số loài thường được sử dụng để lên men bánh mì hay trong sản xuất các loại đồ uống chứa cồn,  dùng trong chế biến các loại bánh mì và bánh ngọt có tác dụng kích nở do quá trình lên men. Men được bảo quản đóng gói ở dạng men khô cùng với một số môi chất như đường, sữa. Men nở tạo hương vị không thể thay thế cho các loại bánh mì với mùi vị của ruợu rất thơm mà bạn có thể ngửi thấy lúc bánh nở và nướng. Khác với bột nở Baking Soda chỉ là chất hóa học phản ứng gây sủi bọt thông thường không tạo ra mùi vị. Men Mauripan đóng gói hút chân không 0,5kg xuất xứ Australia (Úc) được tinh chế đặc biệt phù hợp với hầu hết công thức bánh mì trên toàn thế giới từ quán nhỏ cho đến nhà hàng 5 sao. Lượng dùng cho 1kg bột làm bánh cần khoảng 10g men nở. Vì thế gói 500g làm được 50kg bột. Rất lâu dài và kinh tế. Quy cách: Đóng gói chân không 500g - hộp nhựa đối với 100g chiết Bảo quản: Đổ vào lọ có nắp, đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Các bạn chú ý trong lúc trộn nguyên liệu làm bánh mì tránh để men nở tiếp xúc với muối và nước đầu tiên vì men nở sẽ giảm tác dụng. Nên trộn men nở với bột t
Xem thêm

Men khô Saf Instant - Nhãn đỏ 125g, nhãn vàng 125 g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Xuất xứ: Pháp Khối lượng: 125g Men Saf instant đỏ dùng cho các loại bánh mì lạt (từ 0-5% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). Công dụng nổi bật của men Instant là có nhiều vi sinh vật hơn so các loại men thông thường nên khi dùng ta cho ít đi khoảng 25% so với men khô trong bất kì công thức nào. Thêm nữa, men Instant không cần kích hoạt, nó có thể được cho trực tiếp vào các nguyên liệu khô (như bột).
Xem thêm

Men khô [KHÔNG CẦN KÍCH HOẠT] mauri, men lạt, instant yest, làm pizza, bánh bao, bánh mì 10gr, bột nở,nổi làm xốp bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng chính hãng công ty Men không cần kích hoạt mà có thể trộn thẳng vào bột khô Men sử dụng làm bánh rất tiện lợi, dễ dàng. Làm bánh với các bước rất đơn giản và thành phẩm lại rất ngon Hướng dẫn sử dụng Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu làm bánh khô và men khô vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm Bước 2 :  Cho nước, dầu ăn, sữa... và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường Tỷ lệ sử dụng Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… Đóng gói Men khô được đóng gói 10 gram cho nhu cầu làm bánh trong gia đình Bột nở, bột nổi, muối nở gói 10gr được chiết từ túi to 500gr Hạn sử dụng và bảo quản Hạn dùng 01 năm khi được bảo quản nơi khô mát #nguyenlieulambanh #mennomauri #menmauripan #menbanhmi #membanhbao #botno #botlamxopbanh #cachlambanh #muốinở #menlàmbánh #menlàmpizza Sỉ liên hệ zalo 09725
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men khô Mauripan hộp 05 gói, mỗi gói 10gr, dùng làm bánh mỳ hoặc bánh bao, đế bánh pizza. Kiểu men sống, trước khi trộn với bột cần ngâm men với nước ấm khoảng 40 độ C để kích hoạt men. Cách bảo quản: Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan Hsd: 12/02
Xem thêm

Men khô làm bánh Mauripan - HỘP 50gr (10gr x 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô làm bánh Mauripan - HỘP 50gr (10gr x 5 gói) — Mã sản phẩm: BBBM-560181314 — Xuất xứ: Mauripan | Việt Nam — Hạn sử dụng: 02 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì) — Quy cách: Hộp 5 gói x 10gr — Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men khô Mauripan với bột trước khi thêm các thành phần khác. — Liều lượng sử dụng: 1 gói 10gr dùng cho 1000gr bột hay phụ thuộc vào công thức làm bánh — Thành phần: Men làm bánh mì (Saccharomyces cerevisiae), chất nhũ hóa (E491), chất chống oxi hóa (E300) — Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. #Men_Kho #Men_Khô #Men_Kho_Hop_Giay #Men_Khô_Hộp_Giấy #Men_Khô_Làm_Bánh #Men_Kho_Lam_Banh #Men_Khô_Làm_Bánh_Mi #Men_Kho_Lam_Banh_Mi #Men_Kho_Mauripan #Men_Khô_Mauripan ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart40
Xem thêm

Men Nở, Men Khô Instant Mauripan 10g/ gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Việt Nam Date : 2023 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. Cách sử dụng: Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

• Thương hiệu: MAURIPAN • Sản xuất tại: Việt Nam • Trọng lượng: 50g (5 gói x 10g) • Hướng dẫn sử dụng: dùng trong chế biến thực phẩm • Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp • Cách dùng: Men Instant không cần phải kích hoạt với nước ấm mà có thể cho thẳng vào trộn với bột. Men Instant hoạt động ở nhiệt độ cao hơn (46 – 49 độ C) và tạo ra nhiều khí gas hơn men khô, do đó, với cùng một lượng bột thì lượng men Instant cần thiết sẽ ít hơn là men khô. • Men nở được dùng chủ yếu khi làm bánh mỳ, cho tác dụng nở qua quá trình ủ và tùy từng loại bánh mà thời gian ủ sẽ khác nhau. Khi dùng men nở, bạn lưu ý không để men tiếp xúc với muối • Để men hoạt động tốt khi làm bánh, cần giữ men nở ở nơi khô ráo, thoáng mát như trong tủ bếp hoặc tủ lạnh. Tiếp xúc với không khí, hơi nóng hoặc độ ẩm sẽ làm giảm hoạt động của men. Sau khi mở hộp, bạn cất men trong túi kín sẽ sử dụng được trong vòng 3 – 4 th
Xem thêm

Men nở / Men khô làm bánh mì 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men làm bánh gói 10g Hotline 0906848752
Xem thêm

Men khô đầu bếp chiết lẻ 125gr chuyên dùng làm bánh mì, bánh bao

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì - XUẤT XỨ : PHÁP - Đóng gói: + Men khô Saf Instant được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 500 gram. + Men khô Saf Instant được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 125 gram. + Shop có đóng Bịch nhỏ 30gr để phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách ! + và Loại Bịch nhỏ 100 gr (chiết ra từ túi lớn) - Có 2 loại : + Men nhãn đỏ : Dùng cho BÁNH MÌ/ BÁNH LẠT các loại + Men nhãn VÀNG : Dùng cho BÁNH MÌ NGỌT/ BÁNH NGỌT CÁC LOẠI... - Hạn sử dụng: 02 năm (24 tháng) - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Men khô ngọt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường trên 5% so với trọng lượng bột. a) HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường - Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Ông đầu bếp vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm - Bước 2: Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá - Bước 1: Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Ông đầu bếp. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây). - Bước 2: Thêm men Ông đầu bếp và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường. Cách sử dụng - Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG - CHẤT LƯỢNG #men #menlambanhmi #menkho #men_khô #menlàmbánhmì #menlambanh #menSafInstant #men_làm_bánh_mì #men_ông_đầu_bếp #menbanhmi #menlambanhngot #menlambanhlat #men_Saf_Ins
Xem thêm

[Men nở] Bột Nở Men Khô Làm Bánh (1 hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Nở - Men nở - Men Khô làm bánh Dùng làm nở bánh tơi xốp, nở tốt , làm bánh bao, bánh trung thu một số loại bánh nướng... Thành Phần: Men làm bánh mì, Chất nhũ hóa, Chất chống oxi hóa. Hướng Dẫn Sử Dụng: Trộn đều men khô với bột trước khi thêm các thành phần khác bảo quản: để nơi thoáng mát, khô ráo, không tiếp xúc với không khí, hơi nóng hoặc ẩm sẽ làm giảm chất lượng của men. Phân Phối Bởi: HappyHome Chuyên Ngành: Gia Vị Thực Phẩm – Nguyên Liệu Đồ Uống Điện Thoại: 036.875
Xem thêm

Miến gà hầm măng (thịt gà và măng khô)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chinsu miến gà hầm măng xuất xứ : công ty Massan Vietnam date 12 tháng Miến gà hầm măng là một trong những món ăn đặc trưng của người Việt trong những ngày Lễ Tết hay cúng giỗ. Sợi miến giòn dai kết hợp hài hòa với nước gà hầm béo ngậy, đậm đà, tạo nên hương vị hấp dẫn, khó cưỡng. Thịt gà và măng khô là sự bổ trợ hoàn hảo cho nhau. Nếu như vị thanh nhạt từ măng giúp cho thịt gà đỡ béo và ngậy hơn, thì vị ngọt đậm từ gà hầm giúp cho miếng măng thêm đậm đà, ngon miệng hơn. Kết hợp với rau thơm, hành, ngò và ớt tươi, sẽ giúp bát miến gà hầm măng của bạn ngập tràn màu sắc, tròn vị và hấp hơn hơn. Tuy nhiên, giữa cuộc sống hiện đại, bận rộn ngày nay, rất ít người có đủ thời gian để nấu ăn và làm cho mình một bát miến gà hầm măng hoàn hảo. Các món ăn truyền thống dần trở lên phai mờ, thay thế vào đó là các đồ ăn nhanh, không lành mạnh và thiếu hụt chất dinh dưỡng. Thấu hiểu những điều đó, CHIN-SU đã xây dựng một cuộc Cách mạng ẩm thực mới, với mục tiêu cung cấp giải pháp ẩm thực hoàn chỉnh cho người Việt. Miến gà hầm măng CHIN-SU tô 129g là 1 trong 7 món ăn thuộc bộ sưu tập thực đơn ăn sáng trọn tuần. Sản phẩm không chỉ ngon, tiện lợi, dễ sử dụng mà còn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng, giúp bạn tràn đầy năng lượng cho cả một ngày
Xem thêm

Men Khô Làm Bánh Mì Thành Phát ( Gói 10g )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM: Men nở kho thành phát Xuất xứ: Việt Nam Quy Cách: đóng gói 10g Hsd: 12 tháng NSX in trên bao bì sản phẩm Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxy hóa. Công dụng: làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,… Ưu điểm: Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian ủ bột. Men không cần phải kích hoạt bằng dung dịch ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. Hướng dẫn sử dụng – Trộn đều men khô Thành Phát food với bột trước khi thêm các thành phần khác. – 1 gói 10g dùng cho 1000g bột hay phụ thuộc vào công thức làm bánh. 👉 Khách sỉ vui lòng inbox hoặc liên hệ: ☎:zalo 0936479348 👉 Ship COD toàn quốc nhận hàng thanh toán #menkhothanhphat #menkholambanhmi |#menkho #botno #botnothanhphat #botnomenkho #botnolambanhmi #
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauripan gói 10gr, dùng làm bánh mỳ, bánh bao 1 HỘP 5 GÓI, MỖI GÓI 10G Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Date: 2 năm từ ngày sản xuất 👉 Men khô (Active dry yeast): là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). 👉 Còn men này thì không cần kicha hoạt mà trộn trực tiếp vô cùng bột mì luôn nhé. Tiện hơn nhiều ạk. Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, p
Xem thêm

[Mã SKAMPUSH9 giảm 10% đơn 200K] Men khô Instant làm bánh mỳ, bánh ngọt Pháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Men đỏ nhạt: để làm các loại bánh nhạt như bánh mỳ. Men vàng: để làm bánh ngọt Trong các món bánh mì, bánh pizza, bánh bao… thì men nở là một nguyên liệu không thể thiếu. Trên thị trường có nhiều loại men và hãng men khác nhau cho các món bánh này, nhưng dòng Men khô bánh mì Instant Saf 500g của Pháp (hay còn gọi là men hiệu đầu bếp) được công nhận là nhãn hiệu men tốt thế giới về thị trường men sử dụng nhiều. Xuất xư: pháp Hạn sử dụng: 36
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men Khô Lạt Mauri 50gr được dùng làm trong các loại bánh mì Âu-Á và chế biến các món ăn. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Men Khô Lạt Mauri 50gr Khối lượng tịnh: 10gr/ gói/ 5 gói/ 1 hộp/ 50gr Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Cty Mauri Việt Nam MinhTamBakeryfood chuyên cung cấp nguyên vật liệu, khuôn hộp, dụng cụ, máy móc thiết bị làm bánh. Liên hệ 0938570918 để biết thêm về sản p
Xem thêm

Men khô ngọt/lạt làm bánh mì, bánh bao chiếc lẻ 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô ngọt/lạt chiếc lẻ 20g Xuất xứ Pháp hsd: 2023 Hdsd: Trộn trực tiếp vào bột không cần kích hoạt. lưu ý tránh trộn chung hoặc gần với muối gây chết men. Bảo quản trong hộp kính nơi khô mát. Địa chỉ: hẻm 25 Đồng Ngọc Sứ - An Thới. Bình Thuỷ có thể ib zalo mình ghé lấy nhé. Mình ko nhận freeship khách thông
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún gạo khô không chỉ được dùng để xào cùng rau hay thịt mà người ta còn sử dụng nó để ăn cùng các món nước như hủ tiếu, bún riêu, bún nước lèo,...Bún gạo khô Safoco gói 200g lành mạnh, dễ chế biến, các bà nội trợ dần chuyển qua yêu thích sử dụng bún gạo khô để bổ sung cho thực đơn của cả gia đình Thông tin sản phẩm Loại sản phẩm Bún khô Trọng lượng 200g Loại sợi Sợi tròn, nhỏ, màu trắng Thành phần Bột gạo, muối ăn, chất ổn định Cách dùng BÚN XÀO - Ngâm bún trong nước khoảng 15-20 phút, vớt bún ra để ráo nước. Xào trước tôm, thịt... và các gia vị khác gần chín. Sau đó đổ bún vào đảo đều cho nóng là dùng được. BÚN TƯƠI - Cho bún vào nước đang sôi, dùng đũa khuấy đều, nấu khoảng 4 - 6 phút, vớt ra xả nước lạnh để khoảng 5 phút. Sau đó sử dụng như bún tươi, nấu với nước lèo, lẩu, cuốn với bánh t
Xem thêm

Hộp 5 gói men khô Mauripan gói 10gr, dùng làm bánh mỳ, bánh bao

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauripan gói 10gr, dùng làm bánh mỳ, bánh bao 1 HỘP 5 GÓI, MỖI GÓI 10G Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Date: 2 năm từ ngày sản xuất 👉 Men này thì không cần kích hoạt mà trộn trực tiếp vô cùng bột mì luôn nhé. rất tiện lợi Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, p
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauripan gói 10gr, dùng làm bánh mỳ, bánh bao 1 HỘP 5 GÓI, MỖI GÓI 10G Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Date: 2 năm từ ngày sản xuất 👉 Men này thì không cần kích hoạt mà trộn trực tiếp vô cùng bột mì luôn nhé. rất tiện lợi Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, p
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Việt Nam Hạn sử dụng 1 năm 🔔 Shop cam kết hàng nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ 🔔 Shop chuyên sỉ lẻ nguyên liệu và dụng cụ làm bánh 🔔 Đem lại sự hài lòng đến mọi khách hàng ☎️ MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 09734
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng có sẵn giá sale chat với shop để được tư vấn và hỗ trợ khi đặt hàng cám ơn mọi người quan tam den sản phẩm của shop
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Việt Nam Hạn sử dụng 1 năm 🔔 Shop cam kết hàng nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ 🔔 Shop chuyên sỉ lẻ nguyên liệu và dụng cụ làm bánh 🔔 Đem lại sự hài lòng đến mọi khách hàng ☎️ MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 09734
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Nguồn gốc: Pháp - Thành phần: Men, chất nhũ hóa,chất xử lí bột - Đóng gói: 1 gói Sử dụng : Dùng làm bánh nhạt như bánh mì thường, đế bánh pizza. Trộn trực tiếp vào bột hoặc lúc nhào bột - Trọng lượng:500g và 125g - Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp - Giá lẻ: 68k/ 500g 35k/
Xem thêm

Men ông đầu bếp # men khô mauri# saf-instant

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

date: update: new Men ông đầu bếp, saf-instant hướng dẫn sử dụng xem trên bao bì hạn sử dụng 2 năm từ ngày sản xuất, xem trên bao bì xuất xứ
Xem thêm

cách sử dụng men khô

cách sử dụng men khô
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.