Nguyễn Thế Bảo
Nguyễn Thế Bảo Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột gấc khô (100gr) Nguyên Chất 100% chuyên dùng nấu xôi gấc đỏ làm bánh kẹo, thạch, mứt dừa, đồ uống
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột gấc khô (50g) Bột Tạo Màu Thực Phẩm Rau Củ Tự Nhiên Nguyên Chất
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột tạo màu tự nhiên - Gấc
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 cách sử dụng bột gấc

Bột gấc khô (100gr) Nguyên Chất 100% chuyên dùng nấu xôi gấc đỏ làm bánh kẹo, thạch, mứt dừa, đồ uống

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột gấc khô nguyên chất Chợ Quê được làm 100% từ thịt gấc chín được chọn lựa sấy khô, nghiền mịn, Bột gấc khô giúp tạo màu thực phẩm an toàn cho xôi, chè, cháo, sốt vang, bánh, thạch,... CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT GẤC  Bột gấc cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.  Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng.  Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc. ============== Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Thịt gấc Dạng: Bột Mịn Khô Khối Lượng: 100g Gói: Túi Bạc ============== => Xem thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY: http://choquevn.com/ #bottaomautunhien #lanep #ladua #botlanepnguyenchat #botladuachoque #botlacam #botgackho #botgackhonguyenchat #bothoadaubiec #hoadaubiecnguyenchat #botdanhdanh #botlagai #bocarot #botbapcaitim #botcudendo #botbidonguye
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột gấc khô (50g) Bột Tạo Màu Thực Phẩm Rau Củ Tự Nhiên Nguyên Chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột gấc khô nguyên chất được làm 100% từ thịt gấc chín được chọn lựa sấy khô, nghiền mịn, Bột gấc khô giúp tạo màu thực phẩm an toàn cho xôi, chè, cháo, sốt vang, bánh, thạch,... CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT GẤC  Bột gấc cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.  Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng.  Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc. ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Thịt Gấc Dạng: Bột Mịn Khô Khối Lượng: 50g Gói: Túi Bạc ============== => Xem thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY: http://choquevn.com/ #bottaomautunhien #lanep #ladua #botlanepnguyenchat #botladuachoque #botlacam #botgackho #botgackhonguyenchat #bothoadaubiec #hoadaubiecnguyenchat #botdanhdanh #botlagai #bocarot #botbapcaitim #botcudendo #botbidonguye
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Tạo màu đỏ cam Khối lượng: 50gr Sử dụng: Hòa với nước ấm, Chơ bột mềm và nở thì đánh nhuyễn như cháo, thêm vài giọt rượu để bột có màu đẹp và bóng XX: Việt nam Bảo quản: Thoáng mát tránh ánh nắng, ngăn mát hoặc đá tủ lạnh đều được 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 hoặc 📞0976.14
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột gấc khô nguyên chất 50g với thành phần 100% từ tự nhiên, tạo màu đỏ tươi, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Sản phẩm có thành phần 100% thịt gấc nguyên chất sấy khô, không chất bảo quản, chất tạo màu, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. - Bột gấc khô chứa nhiều lycopene và B-carotene có chức năng phòng chống thiếu vitamin, tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể, chống oxy hóa, chống lão hóa tế bào, phòng ngừa bệnh tật, loại bỏ các tác động có hại của môi trường: hóa chất độc, tia xạ,... giúp cơ thể phát triển khỏe mạn, nhất là đối với trẻ em và phụ nữ. - Bột gấc khô nguyên chất 50g dùng để tạo màu đỏ tự nhiên, dùng làm phụ gia thay thế phẩm màu, chế biến các loại món ăn, chiết xuất tinh dầu, làm bánh,... - Sử dụng sản phẩm trong vòng 10 tháng là tốt nhất, bảo quản trong hộp kín ở nơi khô ráo thoáng mát sau khi đã mở túi. Tốt nhất bảo quản trong ngăn mát tủ l
Xem thêm

Bột gấc khô nguyên chất 50g / Bột tạo màu đỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Thịt gấc nguyên chất sấy khô Kích thích ăn ngon miệng, cải thiện chức năng tăng trưởng của cơ thể,hấp thụ thức ăn, giúp cơ thể phát triển, nhất là trẻ em, phụ nữ và người lớn tuổi, hạ coleterol trong máu, giảm béo,.. Cách sử dụng: Dùng làm phụ gia thay thế phẩm màu, chế biến món ăn,… Tỷ lệ sử dụng: 50g bột gấc cho 1,5-2 kg bột bánh hoặc 50g cho 2-3kg
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Dùng tạo màu cho các món chè khoai dẻo, bánh trôi, bánh chay.... Buôn SLL IB ......................................... Huythuy1095 Liên hệ : 08536
Xem thêm

Bột gấc khô 50g - bột tạo màu đỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🎗 Thành phần: Thịt gấc và màng gấc sấy khô. 🎗 Xuất xứ: Việt Nam 🎗 Công dụng: Bột chuyên dùng tạo màu đỏ cho thực phẩm. 🏡 Mọi thắc mắc xin vui lòng innox Shop. 📞 Liên hệ tr#ực tiếp: 0909 23
Xem thêm

Bột tạo màu tự nhiên 50g(bột gấc/dành dành/lá gai/củ dền/lá nếp-lá dứa/lá cẩm tím/khoai lang tím/bí đỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Bột tạo màu tự nhiên được làm bằng cành cây, hoa, lá, quả, thân cây, được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng để sử dụng trong chế biến thực phẩm để tạo màu, mùi vị. Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học, có lợi cho sức khoẻ người dùng (vd bột lá dứa có thể điều trị các bệnh về đường huyết, yếu dây thần kinh, xương khớp; bột lá cẩm tím có thể trị ho, cầm máu..), an toàn cho sức khoẻ, dễ bảo quản, giá thành phải chăng... - Cách sử dụng: tuỳ theo cách chế biến, có thể hoà vào nước lạnh cho lên màu sau đó lọc qua rây hoặc trộn trực tiếp vào thực phẩm để tạo màu 📌Gabi hiện đang có các loại bột: - Bột lá nếp - lá dứa tạo màu xanh lá - Bột gấc tạo màu đỏ - Bột củ dền tạo màu hồng - Bột dành dành tạo màu vàng - Bột lá gai tạo màu đen - Bột lá cẩm tím tạo màu tím - Bột khoai lang tím tạo màu tím - Bột bí ngô tạo màu cam - Bột hoa đậu biếc tạo màu xanh dương NSX: in trên bao bì HSD: 1 năm kể từ NSX ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠Cửa hàng : 168 ngõ 360 Xã Đàn (Trung Phụng) 🏡Cửa hàng : 47 phố Chùa Quỳnh (cuối ngõ 187 Hồng Mai) ☎️Hotline: 0344719224 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm

16 Bột tạo màu tự nhiên 50g (lá nếp lá dứa /hoa đậu biếc /dành dành /củ dền /lá gai /bột gấc /khoai lang tím/cẩm tím)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

16 LOẠI BỘT TẠO MÀU TỰ NHIÊN - AN TOÀN - LÀNH TÍNH - Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam - Bột bồ ngót: tạo màu xanh - Bột lá riềng: tạo màu xanh - Bột lá cẩm tím: tạo màu tím - Bột lá dong: tạo màu xanh - Bột bắp cải tím: tạo màu tím - Bột cà rốt: tạo màu cam - Bột trà xanh: tạo màu xanh - Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương - Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá - Bột gấc: tạo màu đỏ - Bột củ dền: tạo màu hồng - Bột dành dành: tạo màu vàng - Bột lá gai: tạo màu đen - Bột khoai lang tím: tạo màu tím - Bột cần tây: hỗ trợ giảm cân, detox ----------------------------------------- Công dụng và ưu điểm: - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây... - Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng - Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị - Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng - Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe ----------------------------------------- Cách dùng: - Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn - Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến ----------------------------------------- Cách nấu xôi bằng bột tạo màu: 1. BỘT LÁ NẾP (LÁ DỨA) & BỘT CỦ DỀN: 500g gạo + 10g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ, khuấy đều và lọc qua rây để lấy nước cốt. - Cho gạo vào xửng hấp chín. - Khi xôi chín, lấy phần nước cốt trộn trực tiếp vào xôi. - Hấp xôi thêm 2-3' cho xôi ngấm đều màu rồi bắc ra. 2. BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu. - Chọ gạo vào xửng và hấp chín - Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu. 3. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn. - Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp. 4. BỘT LÁ GAI & KHOAI LANG TÍM Nên dùng để làm bánh, mứt, chè,... ----------------------------------------- Chế biến: xôi ngũ sắc, bánh trôi, chè, mứt, mì tươi, thạch, cháo, bánh bò hấp, bánh gai, bánh bao, bánh da lợn, bánh ít... Khối lượng tịnh: 20g HSD: 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 6

Mô tả

bột gấc được sấy từ màng gấc.sau đoa nghiền thành bột. được hút trân không. bạn nào cần tư vấn xin gọi 0948494057 mr hoàn
Xem thêm

[Mã 66FMCGSALE hoàn 8% đơn 500K] Bột gấc nguyên chất - tạo màu đỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

DO ÁNH SÁNH NEN MÀU SẮC SẢN PHẨM CÓ THỂ KHÁC ÍT SO VỚI MÀU TRONG ẢNH XUẤT XỨ:  Việt Nam THÀNH PHẦN: 100% thịt gấc sấy khô, nghiền mịn. ☘ Bột gấc dùng để thay thế phẩm màu, chế biến các món ăn như xôi, chè...giúp món ăn trong ngon mắt, hấp dẫn hơn. Mặt khác, nó còn rât tốt cho hệ tiêu hóa, nhuận tràng, chống táo
Xem thêm

Bột gấc nguyên chất gói 50gr - Dùng nấu xôi, tạo màu tự nhiên cho món ăn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✔ Gấc nguyên chất là sản phẩm tự nhiên, được làm từ 100% màng gấc và thịt gấc của những trái gấc tươi. Đây là nguồn thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng đối với sức khỏe, công dụng tuyệt vời trong làm đẹp và là gia vị tuyệt vời cho món ăn ngon. ✔ Gấc hoàn toàn có thể thay thế phẩm màu, tạo màu thực phẩm: sốt gấc, nấu xôi gấc, nấu chè, sản xuất thực phẩm đóng hộp,… ✔ Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Khoái Châu - Hưng Yên ✔ Date: 1 năm kể từ ngày sản xu
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần : thịt gấc nguyên chất khô công dụng: dùng chế biến món ăn như xôi, chè, rau câu, dầu gấc,... cách dùng:hoà với nước ấm sau đó lọc qua ray lấy nước cốt đem đi chế biến trọng lượng: 50g hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất #bếp_mẹ_upin #bột_gấc #bột_gấc_hữu_cơ #bột_gấc_nguyên_chất #bột_gấc
Xem thêm

Set CHÈ TUYẾT YẾN DƯỠNG NHAN SET NẤU 12-15 CHÉN BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥦🍃 #Mát_Gan #Dưỡng_Da bằng #TUYẾT_YẾN_DƯỠNG_NHAN tại #Bếp NGAYYYY!!!! 🏠🏠 💋💋 Giữa trưa nóng, còn gì tuyệt hơn bằng thưởng thức SET 30 CHÉN chè #Dưỡng_Nhan "ngon ngất ngây" cho chị em. Vừa giúp làn da tươi tỉnh sảng khoái lại mang hàng ngàn công dụng khác. ~ 🍄🌺🌕🌸🌿🍒 ~ 𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗗𝘂̣𝗻𝗴 𝗧𝘂𝘆𝗲̣̂𝘁 𝗩𝗼̛̀𝗶: 💦 1 bát chè DƯỠNG NHAN bằng 10 lần đắp mặt nạ 🤩 💦 Tăng sức đề kháng 💪 , ngăn ngừa bệnh ung thư, chống béo phì, cao huyết áp, Cholesterol cao và các loại bệnh khác. 💦Với các chị em phụ nữ thì đây là liệu trình tối ưu ngăn ngừa da bị lão hóa, sạm nám, lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân 🌹 💧#Bếp_của_mẹ luôn có nhiều sự lựa chọn: GÓI LỚN : 15-17 chai ( chai 330ml ) ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam Giá cực sốc dành cho các mẹ muốn kinh doanh 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💌💌 HOTLINE: ‭078 7384685 💎💎 ZALO : 0705882787 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

Bột gấc khô nguyên chất tạo màu đỏ gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột gấc khô nguyên chất dùng làm phụ gia thay thế phẩm màu đỏ và có mùi thơm đặc trưng để chế biến các món ăn như xôi, bánh, thạch,... Bột gấc tạo màu đỏ đặc trưng cho món ăn, có mùi thơm rất dễ ăn, đậm đà hương vị quê. a) Thông tin sản phẩm - Thành phần: Thịt gấc, màng gấc sấy khô - Khối lượng tịnh: 50g - Xuất xứ: Việt Nam b) Hướng dẫn sử dụng - Tùy theo mục đích sử dụng có thể hòa bột với nước nóng đánh nhuyễn lọc qua rây hoặc trộn trực tiếp để làm xôi, bánh, thạch,... - Ngoài ra bạn có thể chiết xuất tinh dầu. c) Lưu ý khi sử dụng - Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, không để bột bị hấp hơi hay vào nước, bột sẽ nhanh bị mốc hỏng, mất đu mùi thơm, hương vị đặc trưng và không thể sử dụng được. - Bảo quản bột tốt nhất trong tủ lạnh, trong túi buộc kín hoặc hũ kín có nắp. #BotGac #BotGacNep #BotGacKho #BotGacDo #BotTaoMau #BotMauThu
Xem thêm

100Gr Bột khổ qua rừng Mộc Nhiên 100% nguyên chất (100g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀🍀 THÀNH PHẦN: 100% Trái khổ qua rừng. Cam kết sản phẩm không lẫn tạp chất, không pha màu, không chất bảo quản. --Bảo hành sản phẩm-- 🍀🍀CÔNG DỤNG: ✅ Thải độc tố cho da. ✅ Hỗ trợ hết mụn, hết thâm do mụn để lại, ngăn ngừa mụn hiệu quả. ✅ Kiềm dầu, se khít lỗ chân lông. ✅ Giảm sưng tấy, làm dịu và hồi phục làn da sau mụn. ✅ Giúp đẩy mụn ẩn dưới da, gom cồi mụn. ✅ Giúp da căng mịn trắng sáng. ✅ Loại bỏ các tế bào chết trên da và giúp tái tạo, nuôi dưỡng làn da mới khỏe mạnh hơn. ✅ Dùng để rửa mặt hằng ngày. ✅ Tắm với bột khổ qua giúp giảm ngứa, mẩn đỏ, rôm sảy trên da. 🍀🍀 GỢI Ý 1 SỐ CÔNG THỨC DƯỠNG DA HIỆU QUẢ : 💧 Giảm mụn ẩn dưới da: 👉Khổ Qua + Mật Ong Nguyên Chất/ Khổ Qua + Nước lọc, …. 💧 Dưỡng trắng da: 👉Khổ Qua+ Sữa Tươi Không Đường/ Bột Sữa Dê, … 💧 Chống mụn cám, đầu đen: 👉Khổ Qua +Bột Cà Chua, …. 💧 Ngăn ngừa mụn:👉Khổ Qua+ Mật Ong,… 💧 Giảm nám: 👉Khổ Qua + Sữa Chua Không Đường, … 💧 Kiềm dầu, thu hẹp lỗ chân lông: 👉Khổ Qua + Lòng Trắng Trứng Gà,.. 💧 Làm dịu da, giảm sưng tấy vùng da mụn: 👉Khổ Qua + Dưa Leo, .. 🍀🍀 LƯU Ý : 📍 Trước khi đắp phải làm sạch da giúp hấp thụ các dưỡng chất một cách tốt nhất. 📍 Sau khi đắp cũng cần rửa sạch mặt với nước ấm hoặc lạnh tùy theo từng loại mặt nạ khác nhau. 📍 Chỉ nên đắp mặt nạ trong khoảng 15 đến 20 phút, không để mặt nạ lưu lại trên da quá lâu hoặc để qua đêm vì mặt nạ sẽ làm da mất đi độ ẩm tự nhiên, gây lão hóa da. 📍 Đừng quên đắp mặt nạ cho cả vùng da cổ nếu không muốn 2 vùng da này màu sắc không đều nhau. 📍 Tránh để da tiếp xúc với ánh nắng ngay sau khi đắp mặt nạ. 📍 Tốt nhất là đắp mặt nạ vào buổi tối, sau đó nghỉ ngơi thư giãn, qua một đêm da bạn sẽ mềm mịn hơn và cũng khỏe hơn. 📍 Nếu đắp vài lần chưa thấy hiếu quả cũng đừng nôn nóng nha các bạn, mặt nạ KHỔ QUA là một loại mặt nạ thiên nhiên và nó cần một khoảng thời gian nhất định đủ để phát huy công dụng của mình trên da bạn. 🍀🍀 Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất và 5-6 tháng sau khi mở nắp. #khoquarung #mocnhien #botdapmatthiennhien #lamdeptuthiennhien #botkhoqua #khổquarừng #bộtkhổqua #maskkhoqua #khổqua #botkhoqua #khổquanguyê
Xem thêm

Bột gấc khô 100% nguyên chất nấu xôi (Gói 100g) - Huyền Hà Shop

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột gấc khô được chế biến từ quả gấc, là một loại quả không còn xa lạ đối với người dân, gấc được trồng nhiều để lấy ruột gấc nấu xôi, làm bánh hay làm dầu gấc...Không chỉ giúp tạo màu sắc bắt mắt mà còn tăng hương vị cho món ăn và cực kỳ tốt cho sức khỏe của con người. * Thành phần chính bột gấc khô Huyền Hà Shop: 100% thịt gấc nguyên chất sấy khô, không chất bảo quản, chất tạo màu, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. * Công dụng của bột gấc khô: Bột gấc khô dùng để tạo màu đỏ tự nhiên, làm phụ gia thay thế phẩm màu, chế biến các loại món ăn, chiết xuất tinh dầu, làm bánh,... * Hướng dẫn sử dụng bột gấc đúng cách: - Cách 1: Hòa tan bột gấc khô nguyên chất với chút nước sôi, khuấy đều để màu hòa cùng với nước, lọc qua rây lọc rồi đem trộn với thực phẩm. Nên cho lượng nước nhỏ, không nên hòa với quá nhiều nước làm ảnh hưởng đến độ đạm của màu. - Cách 2: Chưng cách thủy: Trộn bột gấc với chút nước sôi hoặc nước lọc, đưa lên bếp chưng cách thủy, vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi cảm thấy màu đỏ trong bột đã kiệt trong nước, cuối cùng lọc qua rây lọc để loại bỏ bã và trộn trực tiếp nước cốt thu được với thực phẩm. Cách làm này giúp bạn có thể sử dụng để chế biến thực phẩm không cần chế biến qua nhiệt như bánh dẻo. Tùy vào mục đích sử dụng mà có cách sử dụng bột gấc khác nhau để có được những món ăn có màu sắc hấp dẫn và đẹp mắt nhất. * Một số món ăn hấp dẫn với bột gấc: - Bánh gấc - Xôi gấc - Bánh phu thê gấc - Mứt dừa gấc - Thạch rau câu gấc đỏ… *** Sản phẩm trực thuộc Công ty TNHH Thảo Dược Duy Hưng Tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi đều được sản xuất theo quy trình hiện đại khép kín đảm bảo những quy định nghiêm ngặt về VSATTP. Sản phẩm luộn ở trạng thái chất lượng mới nhất, đóng gói đẹp khi đến tay khách hàng. - Hà Nội: 154 Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - HCM: 363/16 Đinh Bộ Lĩnh - P.26 - Quận Bình Thạnh Điện thoại: 081.219.6963 NSX: In trên bao bì sản phẩm HSD: 9 tháng Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. #bột_gấc #tạo_màu_từ_bột_gấc #bột_tạo_màu_tự_nhiên #màu_đỏ #gấc_bột #bột_tạo_màu_thực_p
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Gấc 100g Nguyên Chất ☑️Thành Phần: Nguyên Chất 100% ☑️Khối Lượng: 100g ☑️Nguyên liệu tự nhiên ☑️Không lẫn tạp chất ☑️Không C02.SO2 ☑️Độ ẩm < 10% ☑️Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát ☑️HSD: 12 tháng ☑️Xuất Xứ: Việt Nam ✍️Công Dụng Của Bột Gấc • ✔️ Ngăn ngừa ung thư • ✔️Tăng sức đề kháng cho cơ thể • ✔️Tốt cho hệ tiêu hóa • ✔️Tốt cho sức khỏe tim mạch • ✔️Tốt cho mắt, giúp đôi mắt khỏe mạnh • ✔️Làm đẹp cho làn da ✍️Cách Sử Dụng Bột Gấc - Uống bột gấc: Có thể sử dụng bột gâc pha cùng đường, đá để uống hàng ngày cung cấp vitamin cho cơ thể. Hoặc bạn cũng có thể cho vào ly sữa hàng ngày 1 thìa cà phê bột gấc. - Dùng bổ sung vi chất dinh dưỡng vào bột, cháo trẻ em: Dùng 2 bữa/01 tuần, nấu cùng cháo. Từ tuổi ăn dặm đến 2 tuổi mỗi bữa dùng 1 thìa cà cà phê bột gấc, từ 3-6 tuổi mỗi bữa dùng 1,5 thìa cà phê. Lưu ý: không dùng hơn 02 bữa/ 1 tuần. - Xôi gấc: Bôt gấc 60g/1kg gạo nếp. Cách nấu như phương pháp truyền thống - Mặt nạ bột gấc: Kết hợp 1 -2 thìa cà phê bột gấc nguyên chất cùng sữa tươi hoặc nước thành hỗn hợp sền sệt, sau đó làm sạch da mặt và thoa hỗn hợp lên mặt trong 15-30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Mặt nà này giúp da luôn sáng mịn, hồng hào, mờ thâm, ngăn ngừa lão hóa… 👉 Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời - Xuất Xứ: Việt Nam - HSD: 12 tháng #Bột_Gấc, #Bột_Gấc_nguyên_chất, #công_dụng_của_Bộ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

BỘT MÀU THỰC PHẨM TỰ NHIÊN 50GR Đóng gói : 50gr - Xuất xứ : Việt Nam Dùng tạo màu cho thực phẩm, làm bánh, rau cau Số lượng nhiều , vui lòng liên hệ trực tiếp 0905 834 606 ( zalo) để có giá sỉ tốt nhất Mọi thắc mắc, khiếu nại sau khi nhận hàng vui lòng liên hệ TT 0898 854 606 ( Zalo) + AK SHOP ĐÀ NẴNG - Hân hạnh được đón tiếp 💖 + 99% hàng trên Shopee là hàng có sẵn tại shop + Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại shop 🏠29 Lê Đình Diên - P. Hòa Xuân - Q. Cẩm Lệ - Tp. Đà Nẵng + Hàng cần gấp vui lòng liên hệ trực tiếp 0898 854 606 (zalo) để được hổ trợ Tham khảo thêm nhiều sản phẩm trên : - http://akshopdanang.com/ - https://www.facebook.com/akshopdanang/ ✈️✈️✈️GIAO HÀNG TOÀN QUỐC✈
Xem thêm

50g bột tạo màu tự nhiên (lá nếp lá dứa /hoa đậu biếc /dành dành /củ dền /lá gai /gấc /khoai lang tím/cẩm tím/ lá khúc)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột tạo màu gói to 50g tiết kiệm hơn so với gói dùng thử 20g 15 LOẠI BỘT TẠO MÀU TỰ NHIÊN - AN TOÀN - LÀNH TÍNH - Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam - Bột bồ ngót: tạo màu xanh - Bột lá riềng: tạo màu xanh - Bột lá cẩm tím: tạo màu tím - Bột lá dong: tạo màu xanh - Bột bắp cải tím: tạo màu tím - Bột cà rốt: tạo màu cam - Bột trà xanh: tạo màu xanh - Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương - Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá - Bột gấc: tạo màu đỏ - Bột củ dền: tạo màu hồng - Bột dành dành: tạo màu vàng - Bột lá gai: tạo màu đen - Bột khoai lang tím: tạo màu tím ----------------------------------------- Công dụng và ưu điểm: - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây... - Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng - Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị - Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng - Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe ----------------------------------------- Cách dùng: - Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn - Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế
Xem thêm

Bột gấc khô nguyên chất - Tạo màu đỏ cam từ tự nhiên cho thực phẩm (Gói 50g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* THÔNG TIN SẢN PHẨM BỘT GẤC KHÔ LEMON CUNG CẤP - THÀNH PHẦN: 100% Thịt gấc nguyên chất Bột gấc khô là thành phẩm được chế biến từ thịt gấc sấy khô theo quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại tạo ra sản phẩm sạch, nguyên chất, không làm biến đổi đi hàm lượng dinh dưỡng và các chất có trong gấc - CÔNG DỤNG: Bột gấc chứa vitamin A, B-carotnene và lycopene chống oxy hóa, tốt cho mắt, ngăn ngừa ung thư, tốt cho tim mạch, giảm cholesterol,... Bột có thể tạo màu đỏ cam chuyên dùng để chế biến các món ăn như xôi, chè, keo, bánh trung thu, kem, mứt dừa, thạch, dầu gấc,... thay thế phẩm màu. - CÁCH DÙNG: Tùy theo mục đích sử dụng hòa bột với lượng nước ấm vừa đủ cho lên màu sau đó lọc qua rây cho sạch phần cặn lấy phần nước cốt đem đi chế biến hoặc có thể trộn bột trực tiếp. - LIỀU LƯỢNG: Tùy theo nhu cầu. - BẢO QUẢN: + Bảo quản bột nơi thoáng mát, tránh nắng, tránh ẩm, tránh nước nhằm giúp bột hoa không bị mốc, bị hỏng. - QUY CÁCH: Túi 50g - HẠN SỬ DỤNG: 1 năm kể từ NSX (Shop luôn nhập hàng mới, ngày trên ảnh chỉ mang tính chất tham khảo). - XUẤT XỨ: Việt Nam 👉 Lưu ý khi đặt hàng: Nếu bạn cần gấp, mua SỈ SỐ LƯỢNG thì nhắn qua z.a.l.o 0.9.6.9.3.3.1.6.4.3 để shop tư vấn và gửi hàng nhanh. -------------- 🍀 THỰC PHẨM LEMON - GIA VỊ CAO CẤP - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0.9.6.9.3.3.1.6.4.3 (Zalo) 🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/ 🏠 Chiến Lược, Bình T.r.ị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Min
Xem thêm

100GR Bột khổ qua nguyên chất 100% Organic - Giảm Mụn, Mát Da- Mỹ phẩm Handmade - B2.006

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

100GR Bột khổ qua nguyên chất 100% Organic - Mỹ phẩm Handmade Xuất xứ: Việt Nam Thành phần: 100% khổ qua sấy khô nghiền mịn Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất CÔNG DỤNG: Khổ qua là loại trái có nhiều Vitamin C cùng các chất chống gốc tự do, vì vậy nó giúp ngăn ngừa lão hóa da, làm mờ các nếp nhăn, chân chim, đồi mồi trên da.Viamin C cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành collagen, một protein quan trọng đối với sự tạo thành và bảo vệ các mô như da, sụn, mạch máu, xương và răng. Với tác dụng kháng khuẩn và thanh lọc độc tố, uống bột khổ qua giúp bạn đào thải độc tố qua đường tiểu và ngăn ngừa các yếu tố hình thành mụn từ bên trong. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Giảm mụn: Pha Bột Khổ Qua với nước, tạo thành hỗn hợp đặc sệt, chấm lên những nốt mụn. Những nốt mụn sưng viêm thì chấm dày hơn. Để khoảng 15p rồi rửa đi, lau lại với toner. Mặt nạ chống lão hóa: Trộn Bột Khổ Qua với gel nha đam và mật ong nguyên chất , đắp lên mặt 15p rồi rửa lại với nước sạch. Pha nước tắm: Cho Bột Khổ Qua vào nước ấm để tắm giúp máu huyết lưu thông, giảm mẩn ngứa trên da. Làm mờ đốm nâu: Pha Bột Khổ Qua vào cùng nước ép cà chua, thêm vài giọt nước cốt chanh, trộn đều rồi đắp mặt. Thư giãn 15 rồi rửa sạch. Trắng da: Đắp mặt nạ Bột Khổ Qua và lòng trắng trứng mỗi tuần 3 lần sẽ giúp da bật tông, trắng sáng, mịn màng. Ngày sản xuất : 10/10/2020 Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất #khoquarung #botkhoqua #giammun #trangda #botthiennhien #handmade #organic #k
Xem thêm

Bột gấc khô nguyên chất tạo màu đỏ tự nhiên 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đóng Gói : Được Chia Lẻ 10G đóng túi zip Bột gấc khô nguyên chất được làm 100% từ thịt gấc chín được chọn lựa sấy khô, nghiền mịn, Bột gấc khô giúp tạo màu thực phẩm an toàn cho xôi, chè, cháo, sốt vang, bánh, #bottaomautunhien #lanep #ladua #botlanepnguyenchat #botladuachoque #botlacam #botgackho #botgackhonguyenchat #bothoadaubiec #hoadaubiecnguyenchat #botdanhdanh #botlagai #bocarot #botbapcaitim #botcudendo #botbidonguyenchat 09843
Xem thêm

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bước vào giai đoạn ăn dặm, rau củ quả là loại thực phẩm không thể thiếu để bổ sung chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, việc chế biến rau củ thành món hấp dẫn với bé lại là việc khiến không ít các mẹ băn khoăn. Để bữa ăn của bé đa dạng và thơm ngon, chắc chắn cần đa dạng nguồn thực phẩm. Việc kết hợp các loại rau củ cho bé ăn sẽ giúp bé tiếp xúc với rau xanh và hương vị, dễ dàng thích thú với việc ăn rau củ hơn. 13 vị bột rau củ ăn dặm cho bé có gói nhỏ 20g mẹ nhàn hơn, đổi vị cho bé cũng dễ hơn, ngon sạch & tiện lợi 1, Bột rau má 2, Bột cả bó xôi 3, Bột súp lơ 4, Bột củ dền 5, Bột cải xoắn 6, Bột bí đỏ 7, Bột khoai lang tím 8, Bột chùm ngây 9, Bột hoa đậu biếc 10, Bột cỏ lúa mì 11, Bột diếp cá 12, Bột lá dứa 13, Bột cacao * Cách sử dụng sản phẩm : Thức ăn chín, ví dụ như cháo, súp sau khi nấu chín tắt bếp rồi cho tí bột rau củ vào khuấy lên là bé dùng được. Mỗi lần cho 1/3 muỗng cà phê (0.5-1g) vào bữa cháo của bé. Vì bột nguyên chất nên rất đậm đặc, cho ít ít trước để bé tập quen dần. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

Bột tạo màu tự nhiên 50g (khoai lang tím,cải bó xôi,bí đỏ,gấc,củ dền,hoa đậu biếc)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tạo màu tự nhiên của Công Ty thực Phẩm BETTER SHINYA để chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ các loại rau, củ, quả Qua quá trình sản xuất theo qui trình sấy lạnh hoàn toàn tự nhiên vẫn giữ được màu sắc và mùi vị cũng như chất lượng sản phẩm của các loại rau củ quả  Sản phẩm bột tạo màu tự nhiên từ các loại rau,củ quả của BETTER SHINYA mang đến thực phẩm an toàn và sức khỏe mà không phải dùng các loại phẩm màu hóa chất  Ngoài tạo màu đẹp cho thực phẩm bột tạo màu còn cung cấp đầy đủ lượng  chất dinh dưỡng ,vitamin và khoáng chất  BỘT TẠO MÀU CỦA BETTER SHINYA CAM KẾT SẢN PHẨM -BỘT TỰ NHIÊN 100% TỪ RAU CỦ QUẢ -KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN  -KHÔNG CHẤT TẠO MÀU -KHÔNG PHA TRỘN ****NẾU PHÁT HIỆN SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CAM KẾT SẼ HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN   Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất: in trên b
Xem thêm

Bột Gấc Nguyên Chất 100g ( Nấu Ăn Làm Bánh Tạo Màu Thực Phẩm )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Gấc Nguyên Chất ☑️Thành Phần: Nguyên Chất 100% ☑️Khối Lượng: 100g ☑️Nguyên liệu tự nhiên ☑️Không lẫn tạp chất ☑️Không C02.SO2 ☑️Độ ẩm < 10% ☑️Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát ☑️HSD: 12 tháng ☑️Xuất Xứ: Việt Nam ✍️Công Dụng Của Bột Gấc • ✔️ Ngăn ngừa ung thư • ✔️Tăng sức đề kháng cho cơ thể • ✔️Tốt cho hệ tiêu hóa • ✔️Tốt cho sức khỏe tim mạch • ✔️Tốt cho mắt, giúp đôi mắt khỏe mạnh • ✔️Làm đẹp cho làn da ✍️Cách Sử Dụng Bột Gấc - Uống bột gấc: Có thể sử dụng bột gâc pha cùng đường, đá để uống hàng ngày cung cấp vitamin cho cơ thể. Hoặc bạn cũng có thể cho vào ly sữa hàng ngày 1 thìa cà phê bột gấc. - Dùng bổ sung vi chất dinh dưỡng vào bột, cháo trẻ em: Dùng 2 bữa/01 tuần, nấu cùng cháo. Từ tuổi ăn dặm đến 2 tuổi mỗi bữa dùng 1 thìa cà cà phê bột gấc, từ 3-6 tuổi mỗi bữa dùng 1,5 thìa cà phê. Lưu ý: không dùng hơn 02 bữa/ 1 tuần. - Xôi gấc: Bôt gấc 60g/1kg gạo nếp. Cách nấu như phương pháp truyền thống - Mặt nạ bột gấc: Kết hợp 1 -2 thìa cà phê bột gấc nguyên chất cùng sữa tươi hoặc nước thành hỗn hợp sền sệt, sau đó làm sạch da mặt và thoa hỗn hợp lên mặt trong 15-30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Mặt nà này giúp da luôn sáng mịn, hồng hào, mờ thâm, ngăn ngừa lão hóa… 👉 Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời - Xuất Xứ: Việt Nam - HSD: 12 tháng #Bột_Gấc, #Bột_Gấc_nguyên_chất, #công_dụng_của_Bộ
Xem thêm

Bột tạo màu thực phẩm hữu cơ rau củ quả gói 10gr lá nếp/lá dứa/gấc/dành dành/củ dền/trà xanh/ bí đỏ/ bồ ngót/ khoai tím

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột tạo màu thực phẩm tự nhiên hữu cơ từ rau củ quả nguyên chất 100% gói 10gr chuyên dùng tạo màu cho bánh, thạch, chè, xôi, mứt dừa... Đủ các màu sắc tự nhiên cực kỳ hấp dẫn - Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam - Bột bồ ngót: tạo màu xanh - Bột lá riềng: tạo màu xanh - Bột lá cẩm tím: tạo màu tím - Bột lá dong: tạo màu xanh - Bột bắp cải tím: tạo màu tím - Bột cà rốt: tạo màu cam - Bột trà xanh: tạo màu xanh - Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương - Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá - Bột gấc: tạo màu đỏ - Bột củ dền: tạo màu hồng - Bột dành dành: tạo màu vàng - Bột lá gai: tạo màu đen - Bột khoai lang tím: tạo màu tím - Bột cần tây: hỗ trợ giảm cân, detox - Bột cải bó xôi ----------------------------------------- Công dụng và ưu điểm: - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây... - Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng - Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị - Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng - Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe -----------------------------------------  Chứng nhận VSATTP, sản phẩm sạch đạt chuẩn xuất khẩu  Nguyên chất 100% tự nhiên  Độ ẩm < 10%  Không chứa tạp chất  Không chứa chất bảo quản  Không có chất tạo màu, tạo mùi ----------------------------------------- Cách dùng: - Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn - Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến ----------------------------------------- Cách nấu xôi bằng bột tạo màu: 1. BỘT LÁ NẾP (LÁ DỨA) & BỘT CỦ DỀN: 500g gạo + 10g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ, khuấy đều và lọc qua rây để lấy nước cốt. - Cho gạo vào xửng hấp chín. - Khi xôi chín, lấy phần nước cốt trộn trực tiếp vào xôi. - Hấp xôi thêm 2-3' cho xôi ngấm đều màu rồi bắc ra. 2. BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu. - Chọ gạo vào xửng và hấp chín - Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu. 3. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn. - Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp. 4. BỘT LÁ GAI & KHOAI LANG TÍM Nên dùng để làm bánh, mứt, chè,... ----------------------------------------- Chế biến: xôi ngũ sắc, bánh trôi, chè, mứt, mì tươi, thạch, cháo, bánh bò hấp, bánh gai, bánh bao, bánh da lợn, bánh ít... ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Tự nhiên Dạng: Bột Mịn Khô Khối Lượng
Xem thêm

Bột gấc khô nguyên chất tạo màu đỏ gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột gấc khô nguyên chất dùng làm phụ gia thay thế phẩm màu đỏ và có mùi thơm đặc trưng để chế biến các món ăn như xôi, bánh, thạch,... Bột gấc tạo màu đỏ đặc trưng cho món ăn, có mùi thơm rất dễ ăn, đậm đà hương vị quê. Thông tin sản phẩm - Thành phần: Thịt gấc, màng gấc sấy khô - Khối lượng tịnh: 50g - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng - Tùy theo mục đích sử dụng có thể hòa bột với nước nóng đánh nhuyễn lọc qua rây hoặc trộn trực tiếp để làm xôi, bánh, thạch,... - Ngoài ra bạn có thể chiết xuất tinh dầu. Lưu ý khi sử dụng - Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, không để bột bị hấp hơi hay vào nước, bột sẽ nhanh bị mốc hỏng, mất đu mùi thơm, hương vị đặc trưng và không thể sử dụng được. - Bảo quản bột tốt nhất trong tủ lạnh, trong túi buộc kín hoặc hũ kín có nắp. #BotGac #BotGacNep #BotGacKho #BotGacDo #BotTaoMau #BotMauThu
Xem thêm

Gói 50g Bột gấc khô nguyên chất 100%- Tạo màu đỏ cam tự nhiên cho xôi chè, bánh mứt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* THÔNG TIN SẢN PHẨM BỘT GẤC KHÔ LEMON CUNG CẤP - THÀNH PHẦN: 100% Thịt gấc nguyên chất Bột gấc khô là thành phẩm được chế biến từ thịt gấc sấy khô theo quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại tạo ra sản phẩm sạch, nguyên chất, không làm biến đổi đi hàm lượng dinh dưỡng và các chất có trong gấc - CÔNG DỤNG: Bột gấc chứa vitamin A, B-carotnene và lycopene chống oxy hóa, tốt cho mắt, ngăn ngừa ung thư, tốt cho tim mạch, giảm cholesterol,... Bột có thể tạo màu đỏ cam chuyên dùng để chế biến các món ăn như xôi, chè, keo, bánh trung thu, kem, mứt dừa, thạch, dầu gấc,... thay thế phẩm màu. - CÁCH DÙNG: Tùy theo mục đích sử dụng hòa bột với lượng nước ấm vừa đủ cho lên màu sau đó lọc qua rây cho sạch phần cặn lấy phần nước cốt đem đi chế biến hoặc có thể trộn bột trực tiếp. - LIỀU LƯỢNG: Tùy theo nhu cầu. - BẢO QUẢN: + Bảo quản bột nơi thoáng mát, tránh nắng, tránh ẩm, tránh nước nhằm giúp bột không bị mốc, bị hỏng. - QUY CÁCH: Túi 50g - HẠN SỬ DỤNG: 1 năm kể từ NSX (Shop luôn nhập hàng mới, ngày trên ảnh chỉ mang tính chất tham khảo). - XUẤT XỨ: Việt Nam 👉 Lưu ý khi đặt hàng: Nếu bạn cần gấp, mua SỈ SỐ LƯỢNG thì nhắn qua z.a.l.o 0.9.6.9.3.3.1.6.4.3 để shop tư vấn và gửi hàng nhanh. -------------- 🍀 THỰC PHẨM LEMON - GIA VỊ CAO CẤP - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0.9.6.9.3.3.1.6.4.3 (Zalo) 🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/ 🏠 Chiến Lược, Bình T.r.ị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm

cách sử dụng bột gấc

cách sử dụng bột gấc
Nguyễn Thế Bảo
Viết bởi

Là con trai tôi gặp rất nhiều khó khăn khi muốn mua quà tặng cho mẹ, cho đến khi biết đến Thiều Hoa. Tại đây tôi có thể chọn vô vàn món đồ tặng mẹ, nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên. Tôi cảm thấy thật may mắn khi mua sắm tại Thiều Hoa.