Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã INCUBACK1416 hoàn 20K xu đơn 50K] Máy làm bánh tráng,( BH 12 tháng ) bánh crepe, bánh cuốn chống dính cao cấp
ftb score rating icon 9
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh bông lan nướng trộn sẵn Mikko 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
BỘT LÀM BÁNH PANCAKE WAKODO
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 17 cách pha bột bánh cuốn

#TOP 1

[Mã INCUBACK1416 hoàn 20K xu đơn 50K] Máy làm bánh tráng,( BH 12 tháng ) bánh crepe, bánh cuốn chống dính cao cấp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

☑ Vì sao bạn nên mua sắm tại ☞☞☞ SHOP : THIẾT BỊ GIA DỤNG ? ✓ Bảo hành 12 tháng (1 năm). ✓ Giao hàng miễn phí. ✓ Thu tiền tận nhà. ✬ ✬ ✬ ✬ ✬ CHẢO TRÁNG BÁNH PANCAKE MỎNG + Thông tin sản phẩm: - Chảo tráng bánh mỏng cao cấp tiện dụng - Sử dụng điện 220v - Công suất 600W - Kích thước chảo có đường kính 22cm - Sử dụng đồ dùng ít,thời gian ngắn,bánh mỏng sau khi nướng to nhỏ,dày mỏng đều đặn,giảm những công đoạn nướng bánh ​​​​​​truyền thống. - Sản phẩm cho kích thước và độ dày của bánh đều như làm bằng máy làm bánh chuyên dụng. - Thiết kế tinh xảo, đơn giản dễ dùng: Có thể làm bánh vịt quay, bánh tráng, bánh cuốn, bánh xèo, ... + Bộ sản phẩm gồm: - Chảo điện - Dụng cụ đựng bột - Dụng cụ đánh bột. - Bảo hành 6 Tháng. - Nồi chống dính cao cấp, chảo tráng bánh pancake mỏng Có Thiết kế đẹp mắt, Sản phẩm chất lượng, Sử dụng lâu bền, Công cụ làm bánh + Công việc tráng bánh giờ đây trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao gờ hết. Với chiếc chảo điện tráng bánh mỏng chuyên dụng Osaka, chỉ cần pha bột đúng tỉ lệ, cắm điện và nhúng chảo vào dụng cụ đựng bột sau đó nhấc chảo lên là bạn đã có món bánh tráng mỏng thật tuyệt vời. - Chảo điện tráng bánh mỏng đa năng Osaka thiết kế tinh xảo, đơn giản dễ dùng, có thể làm bánh vịt quay, bánh tráng, bánh cuốn, bánh xèo, ... - Thao tác đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần cắm điện và nhúng chảo vào dụng cụ đựng bột đi kèm sau đó nhấc lên là đã có chiếc bánh tráng ngon miệng. + Hướng dẫn sử dụng: - Bước 1: Trộn bộn Cho bột và xíu muối vào một cái bát lớn, đập trứng vào trộn đều. Từ từ rót sữa vào trộn thành một hỗn hợp lỏng, hòa bột cho thật mịn, không bị vón cục - Bước 2 :Làm bánh * Bật bếp vừa phải, phết một chút bơ lên chảo để chống dính, đổ phần bơ thừa ra bát. Nhấc chảo ra khỏi bếp, múc một thìa bột đổ vào chảo, vừa đổ, vừa nghiêng chảo cho bột láng đều tạo thành một lớp mỏng trên bề mặt.nấu khoảng 1 phút, mặt bánh bắt đầu se lại thì các bạn lật bánh, rán tiếp trong khoảng 1 phút cho bánh chín, mặt bánh hơi chuyển sang màu vàng là được. Tiếp tục làm lần lượt cho hết số bột còn lại. * Các bạn có thể dùng bánh Crepe với bất cứ nguyên liệu yêu thích nào, từ hoa quả, mứt hoa quả, kem tươi, chocolate, hay dăm bông, thịt nguội… Các bạn chỉ việc gập bánh Crepe lại, trang trí theo ý thích hoặc cho nguyên liệu ăn kèm như dăm bông, măng tây vào rồi cuốn lại, là xong. Cực dễ phải không nào! #maylambanh #maylambanhrang #maylaman
Xem thêm
#TOP 2

Bột bánh bông lan nướng trộn sẵn Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg có các thành phần chính là: Bột mì (48%), đường, tinh bột ngô, muối, chất tạo xốp. Sử dụng bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg để làm bánh bông lan, tạo cho bánh có độ xốp, hương vị tự nhiên và giàu dinh dưỡng. Cách chế biến bánh bông lan từ bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg : 1. Nguyên liệu cần chuẩn bị. Bột bánh bông lan 320:1 gói (200gr). Trứng gà: 2 quả. Nước hoặc sữa tươi: 2 muỗng. 2. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Trút hết gói bột Mikko vào bát, cho thêm 2 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. Bước 2: Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột,trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2phút, Tốc độ 4: 2 phút). Bước 3: Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. Bước 4: Nướng bánh trong nhiệt độ 175 độ C – 180 độ C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại(khoảng 20 – 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín(khoảng 10-15 phút). 🏡Baker’s Mart 78 Quang Trung- Sơn Tây - HN ☎️09629
Xem thêm
#TOP 3

BỘT LÀM BÁNH PANCAKE WAKODO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh pancake Wakodo Độ tuổi: dành cho bé từ 9m+ (bé BLW thì sớm hơn) Date: 10/2021 Xuất xứ: Nhật Bản Túi zip lock 100g làm đc 5c bánh bự. Mỗi bữa phụ mẹ chỉ cần làm 1c là con đủ ăn rồi nà😁 Hướng dẫn làm bánh pancake Chuẩn bị: Bột làm bánh pancake Wakodo cho bé từ 9m Thìa đong size 15ml Nước (hoặc thay bằng sữa, nước trái cây, nước luộc rau củ..) Chế biến: - Đong 2 thìa đầy bột (20g bột) pha với 1 thìa vơi nước (13g nước), trộn đều - Làm ấm chảo chống dính với lửa nhỏ - Đổ bột bánh vào chảo nướng với lửa nhỏ, đến khi mặt bánh xuất hiện bọt khí thì lật lại, nướng khoảng 1:30 phút là ok Nếu mẹ thích bánh mềm và ướt hơn thì sau khi trộn xong cho vào khuôn hấp cách thủy khoảng 10p là ok nhé #cungconancath
Xem thêm
#TOP 4

Bột bánh su trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh su trộn sẵn chỉ cần thêm nước là đã ra bánh su hoặc bánh su que CÔNG THỨC Bột bánh Su hoàn thiện                                  1 kg Nước                                                                  1.8 -  1.9 lít CÁCH LÀM  - Cho nước và bột bánh su vào trong cối - Sử dụng người đánh pha trộn ở tốc độ chậm trong 1 phút - Trộn ở tốc độ vừa trong vòng 5 phút - Nướng ở nhiệt độ 2200C khoảng 30 phút hoặc đến khi bánh chín Chú ý : Giữ van đóng cửa lò cho lần đầu nướng bánh THÀNH PHẦN Bột mì, tinh bột mì, bột trứng, dầu thực vật, sữa bột không béo, chất tạo xốp (450,500), muối, tinh bột khoai tây, chất nhũ hóa (481) BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo. Dùng tốt nhất trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất. - Xuất xứ
Xem thêm
#TOP 5

BỘT BÁNH PHA SẴN MORINAGA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT BÁNH PHA SẴN MORINAGA Hsd:6.2021 Xuất xứ: Nhật 💥 Giá: #40k/ gói 150g, #130k/ gói 600g 💥 1 gói nhỏ làm dc 7, 8 cái bánh. 🥕 Cách làm siêu đơn giản: +Sữa 100ml ( có thể dùng sữa tươi hoặc sữa CT) +Trứng gà 1 quả +150g bột Hotcake Morinaga Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột Rán bằng chảo chống dính thì ko cần cho dầu ăn, rán bằng lửa nhỏ đến khi có các lỗ khí to nổi lên thì lật bánh Thường thì 2,5p sẽ lật bánh, rán mặt còn lại trong 1,5-2p nữa Nếu chảo có khả năng dính thì cho 1 ít dầ
Xem thêm
#TOP 6

Bột Củ Dền Nguyên Chất DalaHouse Giàu Dinh Dưỡng Và Chất Xơ Có Chứng Nhận ISO Dùng Nấu Ăn Làm Bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉 Bột củ dền Dalahouse sản xuất từ 100% củ dền tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại của Dalahouse, Lâm Đồng. Chúng tôi sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo toàn các enzym và chất dinh dưỡng của rau củ. 👉 Thành phần: 100% củ dền. Không phụ gia, chất bảo quản. 🌷 Công dụng: - Củ dền có giá trị dinh dưỡng đặc biệt. Nó giàu canxi, sắt, vitamin A và C. - Củ dền là một nguồn cung cấp tuyệt vời axit folic, mangan và kali. - Củ dền rất giàu chất xơ, có tác dụng tốt đối với chức năng đường ruột, có thể hỗ trợ ngăn ngừa táo bón và giảm mức cholesterol. - Củ dền có nhiều vitamin và khoáng chất, ít calo và chất béo. - Chúng cũng chứa nitrat và vô số sắc tố, và cả hai đều có lợi cho sức khỏe. - Giá trị dinh dưỡng 1 muỗng bột củ dền (3gr) tương đương với 2 chén củ dền tươi (50gr) 👉 Hướng dẫn sử dụng: Đồ uống, trộn sinh tố, sữa chua, món tráng miệng, salad, nước sốt và công thức nấu ăn. Quy cách đóng gói & Bảo quản - Khối lượng 50gr, - Đóng túi giấy zip. - Bảo quản: Giữ kín bao gói sau khi mở. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh xa ánh sáng trực tiếp. - Hạn sử dụng: in trên bao bì - Xuất xứ: Việt Nam SHOP CAM KẾT: - Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn - Hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi, không giống mô tả - Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng trả tiền - Hỗ trợ đổi trả theo quy định của Shopee #botraucu#botraucusaylanh#dalahouse#botcuden#bottaomautunhien#iso#fda#canxi#vitamina#vitaminc#chatxo#ngantaobon#giamcholesterol#itcalo#giamcan#taomau#douong#sinhto#raucu#bota
Xem thêm
#TOP 7

BỘT BÁNH HẤP CÁC VỊ CHO BÉ 9m+ (pha sẵn ăn liền)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh hấp cho bé HSD: 2021 Xuất xứ: Nhật —- Cách dùng. - Pha 1 gói bột với 15ml nước/sữa. - Khấy đều (khoảng 30 vòng) rồi đổ vào khuôn. Không cần bọc màng bọc. - Cho vào lò vi sóng. + vị táo khoai lang /bí đỏ cà rốt. Lò 500W 40s (pha bằng sữa) 60s (pha bằng nước) Lò 600W 40s (pha bằng sữa) 50s (pha bằng nước). + Vị khoai lang bí đỏ/cải xanh cải bó xôi Lò 500W 50s-60s Lò 600W 40s-50s #botbanh #ban
Xem thêm
#TOP 8

Vải căng khuôn bánh cuốn kèm hướng dẫn pha bột

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhà em chuyên sản xuất khuôn làm bánh cuốn, sỉ lẻ toàn quốc. Nhiều khách muốn mua vải mà ko có lẻ, em đăng bán lẻ cho các bác nhé. Khổ vải 40.40 (+-1,2) Vải lon trắng, vắt xổ viền bốn xung quanh. Có thể dung căng khuôn bánh cuốn, lọc bột, căng khung thêu học sinh..... làm bất cứ thứ gì bạn muốn. Sỉ lẻ toàn quốc 0981322091 #khuonlambanhcuon #khuonbanhcuon #khuônlàmbánhcuốn #khuônbánhcuốn #vảicăngkhuônbánhcuốn #vảilọcbột #vailo
Xem thêm
#TOP 9

Bột bánh phô mai trộn sẵn ăn liền Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

🚩Làm nhân các loại bánh nhân phô mai chưa bao giờ dễ dàng đến vậy ??? 🎂🎂BỘT LÀM BÁNH PHÔ MAI 🎂🎂trộn sẵn ( Phô mai tươi ) ⚠️ Bột làm bánh phô mai này đặc biệt ở chỗ chỉ cần trộn với nước là đã có thể ăn ngay được ( ăn đến đâu trộn tới đó ). Còn những loại bột làm khác phải nấu lên thì mới sử dụng được. 👉 Ngoài làm bánh cake cũng co thể làm nhân phô mai các loại bánh khác : bánh kem phô mai, bánh su nhân phô mai .... Công thức 🔶️🔶️Bánh phô mai tươi - Bột bánh phô mai 1 kg - Nước 0.8 lít 🔶️🔶️ Bánh phô mai nướng - Bột bánh phô mai 1.5 kg - Nước 1.2 lít - Trứng 0.3 kg 👉 HDSH 🔶️Bánh phô mai tươi - Đổ nước và bột phô mai vào khuấy nhanh 4 phút - Cho vào khuôn và trang trí 🔶️Bánh phô mai nướng - Trộn tất cả nguyên liệu vào khuấy 3 phút cho đều - Cho vào khuôn nướng ở nhiệt độ 160 độ khoảng 50 phút tùy theo lò 💥💥 THÀNH PHẦN Bột kem phô mai ( 25% ), đường cát, sữa bột, dầu cải, chế phẩm tinh bột (1442), chất điều chỉnh độ acid ( 330), hương tổng hợp 💥💥CHỈ TIÊU Hàm lượng glucid > 30%, không có đường hóa học ✅HSD : 2 năm ✅ Xuất xứ : Úc 🛒 https://shopee.vn/bongbebongcucmo 📢 Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp tại Úc ☎️zalo 0968015153 ( sỉ và lẻ sll không qua trung gian ) #phomaituoi #phômaique #bộtlàmbánhtrộnsẵn #nguyenlieulambanh #nguyenlieunhapkhau #bánhphômaitươi #bộtlàmbánhsu #botlambanhp
Xem thêm
#TOP 10

Bột bánh cuốn pha sẵn cao cấp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khuôn làm bánh về thị bột cũng phải về theo thôi 😀😀  Cực dễ ce nào cũng có thể làm được nhé 💰 Gói 400g #50k ____ Sỉ thùng giá giảm Cách làm : Dùng chảo chống dính,lửa nhỏ,thoa đều dầu,múc bột cho vào chảo tráng mỏng,đậy nắp khoảng 30-45s là bánh chín.( k cần lật) Lấy bánh bằng cách úp chảo xuống mâm có thoa ít dầu ăn để cuốn,tiếp tục cho bột vào chảo tráng tiếp.Cứ như vậy cho đến lúc hết bột. Pha chấm thì mn có 1 bí quyết riêng rồi ạ,sao cho vừa miệng mình và gđ là dc. E chúc cả nhà thành công và ngon mi
Xem thêm
#TOP 11

Dụng cụ làm bánh cuốn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#TOP 12

BỘT TRÀ XANH 500g - Pha trà, làm bánh, làm kem, đắp mặt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT TRÀ XANH 500g - Pha trà, làm bánh, làm kem, đắp mặt THÔNG SỐ SẢN PHẨM - Thành phần: 100% trà xanh Mộc Châu được xay thành bột. - Khối lượng tịnh: 500g. - HSD: 12 tháng. - Xuất xứ: Việt Nam NGUỒN GỐC: Bột trà xanh nguyên chất được chế biến từ các búp chè trồng trên cao nguyên Mộc Châu ở độ cao 1050m so với mực nước biển, rất sạch, hương vị thơm ngon, tự nhiên. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: - Không hóa chất, không phẩm màu, không hương liệu. - Bảo quản 24/7 trong phòng điều hòa giúp đảm bảo chất lượng luôn ổn định. CÔNG DỤNG: - Pha chế đồ uống. - Làm các loại bánh. - Đắp mặt nạ giúp làm đẹp da. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng pha chế đồ uống, làm bánh hoặc đắp mặt nạ. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. ------------------------ XƯỞNG CHÈ GIÁ GỐC - Chuyên cung cấp chè giá buôn/sỉ cho các Đại lý, NPP trên toàn quốc. Địa chỉ: Số 201, Đường Miêu Nha, (ngõ 122 Do Nha) Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline Sỉ/Đại lý: 0964.151505 - 096.173.1199 #bottraxanh #matcha #matnatraxanh #lambanh #banhtraxanh #kemtr
Xem thêm
#TOP 13

Bột Sữa Bột Kem Béo Delite DT68 (1kg) - Bột Béo Pha Trà Sữa Thơm Ngon Đậm Đặc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍯🍯 Bột sữa DT68 DELITE là nguyên liệu chuyên dụng để pha chế trà sữa, được sử dụng rộng rãi trong các quán cafe, trà sữa khắp cả nước. Công dụng chính là làm tăng độ béo, ngậy, sánh mịn và thơm cho đồ uống nhưng lại không làm mất đi mùi thơm của các hương vị khác. 🌷🌷 Khi pha chế các loại thức uống như trà sữa, đá xay… bột sữa được dùng thay cho sữa tươi thông thường do các ưu điểm như giá thành rẻ, bảo quản được trong thời gian dài và đặc biệt là hương vị sữa đậm đặc hơn nhiều so vời pha chế bằng sữa tươi hay sữa đặc truyền thống. Đặc biệt, bột sữa Delite đậm đặc hơn gấp 1.4 lần các loại bột sữa béo thông thường, rất lợi cho người pha chế. 🌾🌾 THÀNH PHẦN: bột kem không sữa, maltodextrin, sản phẩm có thành phần chứa sữa, hương sữa. 📦📦 ĐÓNG GÓI: được đóng gói 1kg trong túi nhựa cực kỳ chắc chắn. 👉👉 NGÀY SẢN XUẤT: in trên mặt sau bao bì. 👉👉 HẠN SỬ DỤNG: 2 năm kể từ ngày sản xuất. 👉👉 BẢO QUẢN: nơi khô ráo, thoáng mát. 👉👉 XUẤT XỨ: Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam. ..........................CÔNG THỨC PHA TRÀ SỮA VỚI BỘT SỮA......................................... 🍹 Công thức hồng trà sữa: 150ml nước cốt hồng trà + 15g bột sữa + 20 đường cát + 200g đá. 🍹 Công thức olong sữa: 150ml nước cốt trà olong + 15g bột sữa + 20 đường cát + 200
Xem thêm
#TOP 14

(Tách lẻ) Bột làm bánh Pancack/Hotcake Morinaga

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HSD: 2022 Xuất Xứ: Nhật Bản Quy cách : 150g x 4 gói Trọng Lượng Full Size 600g: 120k GÓI NHỎ DÙNG THỬ 150g: 40k (gói trắng trơn) Hướng dẫn sử dụng Cách làm bánh Hotcake Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm hương vị đặc sắc cho món bánh. Cách thức thực hiện: Bước 1: Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, rồi cho thêm bột vào khuấy nhẹ nhàng. Bước 2: Bắc chảo lên bếp để cho nóng (nếu rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), sau đó dùng muỗng múc 1/3 lượng bột đã pha sẵn bỏ vào chảo, chỉnh lửa nhỏ vừa để bánh chín đều Bước 3: Để tầm 3 phút thấy bánh có những lỗ bóng nhỏ nổi lên thì trở bề mặt bánh, để thêm khoảng 2 phút nữa là có thể lấy ra dĩa để thưởng thức. Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp. Có thể phủ thêm phô mai, bơ, siro… tùy thích để tăng độ hấp dẫn hơn cho món bánh. Cách làm bánh Muffin hoặc cupcake Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức), 50g bơ, 50g đường Cách thức thực hiện: Bước 1: Cho hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ và đường vào tô khuấy đều, sau đó cho vào khuôn bánh muffin Bước 2: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong khoảng 20~25 phút. Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi ch
Xem thêm
#TOP 15

BÁNH ĐA NEM AN NHIÊN-VỎ RAM HÀ TĨNH-HÚT CHÂN KHÔNG 100 LÁ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh đa nem hà tĩnh được làm từ một làng nghề truyền thống, xóm bình, xã thạch hưng, tp hà tĩnh Được sản xuất thủ công, nên bánh rất dẻo dễ cuốn, đặc biệt chiên vàng dòn, mà không ngấm dầu mỡ, không một nơi nào có thể làm được, Bánh đa nem An Nhiên là cơ sở sản xuất số lượng lớn, chuyên phân phối sỉ & lẻ cho các đại lý bán lẻ khắp cả nước, và mang đi cả nước ngoài làm quà Nguyên liệu: gạo, muối, mật mía tạo màu trọng lượng: 500gram > 100 lá bánh ( đặc biệt bánh đa nem An Nhiên 100 lá bánh như 1, không rách 1 lá nào) Bánh sử dụng để cuốn chả giò hoặc cuốn thịt luộc rau sống ăn cũng rất ngon. Bảo quản ngăn đông Hướng dẫn sử dụng: rả đông 3 đến 5 phút bánh sẽ dẻo giống chưa cấp đông Ngày sử dụng: in trên bao bì Hạn dùng: 1 năm . Hiện tại thị trường sài gòn có rất nhiều đại lý bán bánh đa nem An Nhiên : q1, q7, q9, q10, q12, thủ đức, gò vấp, bình thạnh, tân phú, bình tân, nhà bè . liên hệ với shop, shop sẽ gửi địa chỉ đại lý gần bạn nh
Xem thêm
#TOP 16

Bột Trà Xanh Gạo Rang Genmaicha Nhật Bản 50gr; Bột Genmaicha pha trà sữa, đá xay, sữa tươi, cà phê latte

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🔰 Shop cung cấp miễn phí 7 giải pháp bao gồm: 1. Nguyên liệu chất lượng với GIÁ COST CHỈ TỪ 3,000đ 2. Miễn phí FIX CÔNG THỨC THEO YÊU CẦU 3. Hỗ trợ CÁCH THỨC PHA CHẾ, GIẢM THIỂU CÁC BƯỚC DẠY VIỆC NHÂN SỰ 4. Nguyên liệu CHẤT LƯỢNG và ĐẦY ĐỦ GIẤY PHÉP HỢP LỆ 5. TỐI ƯU NGUYÊN LIỆU trên nhiều món, TỐI ƯU HÀNG TỒN KHO 6. Giải pháp BẢO QUẢN NGUYÊN LIỆU, GIẢM THIỂU TỐI ĐA HÀNG HỦY 7. Hỗ trợ tư vấn QUY TRÌNH VẬN HÀNH, QUẢN TRỊ NHÂN SỰ, DOANH THU - CHI PHÍ, TỐI ƯU TÀI CHÍNH -------------------------------------------------------------------------- 🔰 GENMAICHA DPFOOD - TRÀ XANH GẠO RANG NHẬP KHẨU NHẬT BẢN --- ► Thành phần: Trà xanh, Gạo Rang ► Xuất xứ: Nhật Bản ► Nhà sản xuất: HARADA ► Khối lượng: 50gr & 500g --- 🔰 Genmaicha là gì? Genmaicha trong tiếng nhật là 玄米茶 hay còn được gọi là Trà xanh gạo rang Genmaicha… là loại trà được kết hợp hoàn hảo giữa trà xanh và gạo rang. 🔰 Genmaicha có thể dùng pha chế: • Trà sữa • Đá xay • Trà ủ lạnh • Latte • Sữa tươi • Cà phê • Detox • ... 🔰 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GENMAICHA: 🔸 Dễ dàng bảo quản: Sản phẩm được đóng gói dưới dạng túi lớn 500g tiện lợi. 🔸 Giá cả cạnh tranh: Sản phẩm được đến khách hàng với mức giá thấp nhất, cạnh tranh nhất. 🔸 Hỗ trợ tối đa: Không chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu, chúng tôi còn mang đến cho bạn giải pháp pha chế. 🔸 Chất lượng tuyệt vời: Đảm bảo sạch an toàn và chất lượng 🔰 CÁCH BẢO QUẢN GENMAICHA: Để trà ở nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh và tránh ánh nắng trực tiếp. NSX: Vui lòng xem trên thân túi. HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất. #Genmaicha #Traxanhgaorang #Traphatrasua #nguyenlieutrasua #nguyenlieuphache #nguyênliệutràsữa #nguyênliệuphachế #tràxanh #tràxanhgạorang #trasuagenmaicha #tràsữagenma
Xem thêm
#TOP 17

bột bánh khoai mỡ làm sẵn (nhà làm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍠🍠 Bột bánh khoai mỡ 🍠🍠 chiên làm sẵn ( nhà làm) #bánhkhoaimỡchiên Về chỉ cần chiên 5 phút là có thể ăn liền Lớp bột ngoài giòn nhẹ, béo của sữa, trong mềm của khoai Khách iu mua về trổ tài cho các bé ăn nhé Hàng em đặt làm nên hoàn toàn nguyên chất , đảm bảo vệ sinh các mom cứ yên tâm ạ. 40k/
Xem thêm

cách pha bột bánh cuốn

cách pha bột bánh cuốn
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.