Nguyễn Minh Khánh
Nguyễn Minh Khánh Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh Bông lan nướng Mikko 320
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh bông lan nướng Vĩnh Thuận gói 400g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bánh bông lan nướng Vĩnh Thuận gói 400g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 cách pha bột bánh bông lan

#TOP 1

Bột bánh Bông lan nướng Mikko 320

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

gói nhỏ 200g ----------------- Làm bánh bông lan ngon hết sảy với bột trộn sẵn Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko bánh bông lan nướng, các bạn có thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương. Thành phần: bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Cách sử dụng: - Bạn cho trứng, nước và bột vào tô trộn thật đều với tốc độ từ thấp đến cao cho đến khi bột nổi, mịn ( khoảng 6-7 phút) -Trước khi cho bột vào khuôn, bạn muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm một ít dầu hoặc bơ lỏng vào, trộn nhẹ và đều, sau đó đem đi nướng. (Lưu ý, bạn không nên cho dầu hoặc bơ vào lúc đang đánh). - Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu. - Nướng bánh ở nhiệt độ 175-180C trong khoảng 35-40 phút. Thành phẩm: Bánh xốp nhẹ, thơm ngon, mềm mại, hương vị tự nhiên. 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 hoặc 📞0976.14
Xem thêm
#TOP 2

Bột bánh bông lan nướng Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

★ Bột bánh bông lan nướng Vĩnh Thuận gói 400g - Khối lượng 400g - Thành phần nguyên liệu: 78% bột mì, 18% đường, 1% muối, 3% chất tạo xốp sodium hydrogen carbonate (E500ii) - Hạn sử dụng: 12 tháng - Hàng nhà máy mới sản xuất - Date rất mới ạ. - Xuất xứ: Việt Nam ★ Cách làm bánh bông lan nướng - Tách 8 quả trứng gà cho vào tô, đánh cho trứng nổi lên rồi cho 340g đường, 160ml nước ( hoặc sữa tươi) vào đánh tiếp đến khi đường tan và nổi lên ( khoảng 10 phút ), rồi cho 400g bột bánh Bông lan nướng vào đánh thêm khoảng 5 phút nữa. Sau đó cho 80g dầu ( hoặc bơ đã tan để nguội) vào hỗn hợp trên rồi đánh đều. - Tráng 1 lớp mỏng bơ hay dầu ăn vào lòng khuôn. Dùng giấy mỏng cắt miếng tròn vừa bằng đáy khuôn, lót vào, sau đó cắt 1 dải giấy dài lót vành khuôn, đổ hỗn hợp vào khuôn. - Nướng bánh ở nhiệt độ 170 – 180oC trong thời gian 30 - 35 phút, cho lửa trên và lửa dưới vỉ, để ngăn cùng khoảng 15 phút rồi chuyển lên ngăn giữa đến khi thấy bánh vàng đều là được. - Chỉ mất chút ít thời gian chuẩn bị các phụ gia đi kèm như nho khô, kem tươi, hoa quả... bạn đã có thể chế biến một món bánh thơm ngon, đổi vị cho gia đình những ngày cuối tuần sum vầy đầm ấm. ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botlambanh #botbanhbonglan #dolambanh #banhbonglan #botvinh
Xem thêm
#TOP 3

Bột bánh bông lan nướng Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bông lan nướng Vĩnh Thuận gói 400g - Bột Vĩnh Thuận được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc, dây truyền sản xuất hiện đại khép kín, bột thơm ngon, dễ làm bánh. Bột Vĩnh Thuận được các đầu bếp, nhà hàng, tiệm bánh rất tin dùng. - Khối lượng 400g - Thành phần nguyên liệu: 78% bột mì, 18% đường, 1% muối, 3% chất tạo xốp sodium hydrogen carbonate (E500ii) - Hạn sử dụng: 12 tháng - Xuất xứ: Việt Nam - Date mới. *** Bột bánh bông lan nướng Vĩnh Thuận gói 400g - Bột bánh bông lan nướng Vĩnh Thuận được chế biến từ những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như bột mì, đường, muối, chất tạo xốp sodium hydrogen carbonate, không hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. - Bột bánh bông lan nướng Vĩnh Thuận là nguyên liệu tiện dụng để chế biến những chiếc bánh bông lan ngọt ngào, thơm ngon bằng phương pháp nướng truyền thống. - Chỉ mất chút ít thời gian chuẩn bị các phụ gia đi kèm như nho khô, kem tươi, hoa quả... bạn đã có thể chế biến một món bánh thơm ngon, đổi vị cho gia đình những ngày cuối tuần sum vầy đầm ấm. #bot #botlambanh #botbanhbonglan #dolambanh #botvinh
Xem thêm
#TOP 4

Bột bánh bông lan nướng trộn sẵn Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần : Bột mì, chất tạo xốp Emulpals HO, muối Bột trộn sẵn bánh bông lan nướng Vĩnh Thuận 400g đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, công bố quy chuẩn không chứa các kim loại năng như chì, nhôm,… #bộttrộnsẵn #trộnsẵn #bônglan #bánhbônglan #bột_trộ
Xem thêm
#TOP 5

Bột bánh bông lan HẤP Vĩnh Thuận 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM TÊN: Bột bánh bông lan HẤP Vĩnh Thuận 400G Trọng lượng: 400g Thành phần: tinh bột mì 82%, tinh bột năng 17%, bột nổi 1%. Hướng dẫn sử dụng Bột bánh bông lan HẤP Vĩnh Thuận 400G B1: cho 180g đường và 400g bột bánh bông lan vào tô, rồi đổ từ từ 290ml nước vào bột, trộn đều hỗn hợp từ 2-3 phút cho đến khi bột không còn bị vón cục là được. B2: đổ bột vào khuôn đã thoa dầu. Đun xửng nước thật sôi, cho khuôn bột vào tầng hấp của xửng. B3: hấp khoảng 15 - 20 phút là bánh chín, dùng cây tăm xăm vào bánh không dính là bánh đã chín. Thật nhanh chóng và tiện lợi bạn đã có ngay những chiếc bánh thơm ngon chiêu đãi gia đình và bạn bè rồi phải không nào. Chúc bạn bạn thực hiện thành công
Xem thêm
#TOP 6

1KG BỘT GELATIN THỔ NHĨ KỲ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

❤ BỘT GELATIN ❤ Bột gelatine là thành phần collagen được chiết xuất từ da, xương động vật ( chủ yếu là bò, heo), một số từ thực vật.. Là một phụ gia thực phẩm AN TOÀN 🔷️Bột gelatin là thành phần không thể thiếu trong các món rau câu, bánh PLAN, kẹo dẻo... đặc biệt là chè khúc bạch.🍭🍬🍜🍛 🔷️Bột giúp làm đông đặc sản phẩm, tăng độ kết dính và làm dày sản phẩm. 🔶️Xuất xứ: Thổ nhĩ kỳ 🔶️Hsd: 5 năm( in trên bao bì) 🔶️Độ đông tụ: 230-250 bloom Gói 1kg được chia nhỏ từ bao 25kg nhập khẩu #bộtgelatin #nguyenlieulambanh #nguyenlieubanh
Xem thêm
#TOP 7

Bột bánh bông lan trộn sẵn MIKKO 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bông lan trộn sẵn Mikko SP-4320 cho ra bánh nở to, xốp mềm, thớ bánh to, hương vị thơm ngon Thành phần Bột mì: 48% Đường: 43% Tinh bột: 5,4% Muối: 2% Chất xốp: 0,8% Chất nhũ hóa: 0,4% HSD: 1 năm kể từ ngày sx in trên bao bì Cách chế biến Bột bánh bông lan: 200g Trứng gà: 02 quả Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng Cách làm: - Cho bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. Có thể cho thêm hương liệu hoặc bột cacao, trà xanh để tạo hương vị tuỳ sở thích Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút). Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút). ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp Địa chỉ: 168 ngõ 360 Xã Đàn Hotline: 0344719224 - 09360
Xem thêm
#TOP 8

[RẺ VÔ ĐỐI] Bột bánh bông lan nướng mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mikko VN HSD 1 năm kể từ NSX Trọng lượng gói 1kg Bột chuyên dùng trong nướng bánh bông lan, gato t2-t7: 9h-19h chủ nhật: nghỉ 0911.639.618 https://www.facebook.com/abyshop2303/ - Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. - 100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm - Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “CS đổi hàng” - Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại cửa hàng CS ĐỔI HÀNG: - Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) - Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng - Với hàng đổi phát sinh lỗi từ cửa hàng. Quý khách được miễn cước vận chuyển. - Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. - Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy liên hệ lại, chúng tớ sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên bằng cách đánh giá 5* nhé! SIÊU KHUYẾN MÃI: Hiện đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ nhé các tìn
Xem thêm
#TOP 9

Bột bánh bông lan nướng Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần : Bột mì, chất tạo xốp Emulpals HO, muối Hướng dẫn sử dụng : - Tách 8 quả trứng gà cho vào tô, đánh cho trứng nổi lên rồi cho 340g đường, 160ml nước ( hoặc sữa tươi) vào đánh tiếp đến khi đường tan và nổi lên ( khoảng 10 phút ), rồi cho 400g bột bánh Bông lan nướng vào đánh thêm khoảng 5 phút nữa. Sau đó cho 80g dầu ( hoặc bơ đã tan để nguội) vào hỗn hợp trên rồi đánh đều. - Tráng 1 lớp mỏng bơ hay dầu ăn vào lòng khuôn. Dùng giấy mỏng cắt miếng tròn vừa bằng đáy khuôn, lót vào, sau đó cắt 1 dải giấy dài lót vành khuôn, đổ hỗn hợp vào khuôn. - Nướng bánh ở nhiệt độ 170 – 180oC trong thời gian 30 - 35 phút, cho lửa trên và lửa dưới vỉ, để ngăn cùng khoảng 15 phút rồi chuyển lên ngăn giữa đến khi thấy bánh vàng đều là được. HSD: KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT IN TRÊN BAO BÌ (
Xem thêm
#TOP 10

Bột bánh bông lan nướng Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh bông lan nướng Mikko 1kg là bộn trộn sẵn, ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko, các bạncó thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương. -------------------- Đặc điểm nổi bật - Thành phần: bột mì, đường, tinh bột bắp, muối, chất tạo xốp - Tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng. - Bánh nở to, xốp mềm, xớ bánh to... - Trọng lượng: 1kg - Xuất xứ: Việt Nam -------------------- - Ngày sản xuất: Xem thông tin in trên bao bì. - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất -------------------- Sản phẩm được cung cấp bởi: - Khuôn Bánh Thu Thảo - Hotline: 0913.956.799 / 0975.958.518 - Email: [email protected] - Website: http://khuonlambanh.com -------------------- #BotMikko #BotTronSanMikko #BotBanhBongLan #NguyenLieuLamBanh #KhuonBanhTh
Xem thêm
#TOP 11

Bột bánh bông lan nướng VĨNH THUẬN. 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần : Bột mì, chất tạo xốp Emulpals HO, muối Hướng dẫn sử dụng : - Tách 8 quả trứng gà cho vào tô, đánh cho trứng nổi lên rồi cho 340g đường, 160ml nước ( hoặc sữa tươi) vào đánh tiếp đến khi đường tan và nổi lên ( khoảng 10 phút ), rồi cho 400g bột bánh Bông lan nướng vào đánh thêm khoảng 5 phút nữa. Sau đó cho 80g dầu ( hoặc bơ đã tan để nguội) vào hỗn hợp trên rồi đánh đều. - Tráng 1 lớp mỏng bơ hay dầu ăn vào lòng khuôn. Dùng giấy mỏng cắt miếng tròn vừa bằng đáy khuôn, lót vào, sau đó cắt 1 dải giấy dài lót vành khuôn, đổ hỗn hợp vào khuôn. - Nướng bánh ở nhiệt độ 170 – 180oC trong thời gian 30 - 35 phút, cho lửa trên và lửa dưới vỉ, để ngăn cùng khoảng 15 phút rồi chuyển lên ngăn giữa đến khi thấy bánh vàng đều là
Xem thêm
#TOP 12

Bột bánh bông lan trộn sẵn mikko gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bông lan trộn sẵn Mikko SP-4320 cho ra bánh nở to, xốp mềm, thớ bánh to, hương vị thơm ngon Thành phần Bột mì: 48% Đường: 43% Tinh bột: 5,4% Muối: 2% Chất xốp: 0,8% Chất nhũ hóa: 0,4% HSD: 1 năm kể từ ngày sx in trên bao bì Cách chế biến Bột bánh bông lan: 200g Trứng gà: 02 quả Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng Cách làm: - Cho bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. Có thể cho thêm hương liệu hoặc bột cacao, trà xanh để tạo hương vị tuỳ sở thích Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút). Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút). —————————————
Xem thêm
#TOP 13

Bột Bánh Bông Lan Hấp Vĩnh Thuận-400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên Sản Phẩm: Bột bánh bông lan hấp Vĩnh Thuận-400G. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Xuất xứ: Việt Nam. Thành phần: Bột mì, bột năng, chất tạo xốp Sodium carbonate (500i). Hướng dẫn sử dụng: - Cho 180g đường và 400g bột bánh bông lan hấp vào tô, rồi đổ từ từ 290ml nước vào bột, trộn đều hỗn hợp 2 - 3 phút cho đến khi bột không còn vón cục là được. - Đổ bột vào khuôn đã thoa dầu. đun xửng nước thật sôi, cho khuôn bột vào tầng hấp của xửng Hấp khoảng 15-20 phút là bánh chín, dùng cây tăm xâm vào bánh không dính là bánh đã chín. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Nhà Phân Phối: Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Thực Phẩm Cường Dung. Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028)38566311 – (028)39551396 - 0708723349 Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ N
Xem thêm
#TOP 14

Bột bánh AMERICAN DONUT Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cho tất cả vào cối và trộn đều ở tốc độ chậm khoảng 8 phút Để yên khoảng 10 phút (thời gian ngắn), 45 phút – 60 phút (thời gian dài) Cuộn cắt tạo hình dạng bánh, chiên ở nhiệt độ 190 ºC trong 1 phút mỗi mặt 👉HSD : 2 năm 👉 Xuất xứ : Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ ÚC ☎️☎️ Sỉ lẻ nguyên liệu làm bánh : zalo 096801
Xem thêm
#TOP 15

Bột bánh Bông lan nướng SP4320 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột mì: 48% Đường: 43% Tinh bột: 5,4% Muối: 2% Chất xốp: 0,8% Chất nhũ hóa: 0,4% Cách chế biến Bột bánh bông lan 320 : 01 gói (200gr) Trứng gà: 02 quả Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Hướng dẫn thực hiện Cho trứng , nước và bột vào tô trộn đều với tốc độ từ thấp đến cao đến khi bột nổi mịn ( 6-7 phút) Trước khi trút bột vào khuôn bánh muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm 10% dầu hoặc bơ lỏng, trộn nhẹ rồi đem nướng Không nên cho dầu hoặc bơ lỏng lúc đang đánh Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu Nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ C-180 độ C trong khoảng 35-40
Xem thêm
#TOP 16

Bột bánh bông lan socola/cuốn trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

♦️♦️♦️ Bột bánh bông lan socola ♦️♦️♦️ - Xuất xứ : Úc - HSD : 1 năm 🥖🥖 Tỉ lệ bột + Bột bánh socola : 1 kg + Trứng : 0.4 kg + Nước : 0.35 lít 🍞🥞🌭 Thành phần : - Bột mì, đường, bột cacao, sữa bột, chất tạo xốp, chất nhũ hóa, muối, chất ổn định, màu tự nhiên, chất bảo quản, hương socola tổng hợp 🍂🍂🍂 Bột bánh bông lan cuốn 🍂🍂🍂 - Tỉ lệ 🥝 Bột bánh bông lan cuốn : 1 kg 🥝 Trứng : 1 kg 🥝 Nước : 0.1 - 0.25 lít 🥝 Dầu ăn : 0.1 🎯 Thành phần - Bột mì, đường, sữa bột, chất ổn định, chất nhũ hóa, muối, chất làm đông
Xem thêm
#TOP 17

Bột bánh bông lan trộn sẵn MIKKO 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh bông lan miko trộn sẵn 1kg Giá bán:44.000 Hàng có sẵn ...................... Thanh Ngọc chuyên sỉ lẻ nguyên liệu làm bánh ĐT 09816
Xem thêm
#TOP 18

Bột Bánh Bông Lan Nướng Vĩnh Thuận -400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Bông Lan Nướng Vĩnh Thuận -400gr Thành phần : Bột mì, chất tạo xốp Emulpals HO, muối Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Hướng dẫn sử dụng : - Tách 8 quả trứng gà cho vào tô, đánh cho trứng nổi lên rồi cho 340g đường, 160ml nước ( hoặc sữa tươi) vào đánh tiếp đến khi đường tan và nổi lên ( khoảng 10 phút ), rồi cho 400g bột bánh Bông lan nướng vào đánh thêm khoảng 5 phút nữa. Sau đó cho 80g dầu ( hoặc bơ đã tan để nguội) vào hỗn hợp trên rồi đánh đều. - Tráng 1 lớp mỏng bơ hay dầu ăn vào lòng khuôn. Dùng giấy mỏng cắt miếng tròn vừa bằng đáy khuôn, lót vào, sau đó cắt 1 dải giấy dài lót vành khuôn, đổ hỗn hợp vào khuôn. - Nướng bánh ở nhiệt độ 170 – 180oC trong thời gian 30 - 35 phút, cho lửa trên và lửa dưới vỉ, để ngăn cùng khoảng 15 phút rồi chuyển lên ngăn giữa đến khi thấy bánh vàng đều là được. Liên hệ: Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung 🚪Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028)38566311-(028)39551396 - 0708723349 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ Nh
Xem thêm
#TOP 19

[CHỈ BÁN HÀNG THÁI] GIAM MO ĐUI THÁI LAN [SẴN][FREESHIP][HQUA][CAM KẾT CHUẨN THÁI]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khách vui lòng lh shop để dc tvan kĩ hơn ạ MADE IN THAILAND
Xem thêm
#TOP 20

Bột bánh bông Lan vĩnh thuận

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bông lan Thành phần : Bột mì, chất tạo xốp Emulpals HO, muối Hướng dẫn sử dụng : - Tách 8 quả trứng gà cho vào tô, đánh cho trứng nổi lên rồi cho 340g đường, 160ml nước ( hoặc sữa tươi) vào đánh tiếp đến khi đường tan và nổi lên ( khoảng 10 phút ), rồi cho 400g bột bánh Bông lan nướng vào đánh thêm khoảng 5 phút nữa. Sau đó cho 80g dầu ( hoặc bơ đã tan để nguội) vào hỗn hợp trên rồi đánh đều. - Tráng 1 lớp mỏng bơ hay dầu ăn vào lòng khuôn. Dùng giấy mỏng cắt miếng tròn vừa bằng đáy khuôn, lót vào, sau đó cắt 1 dải giấy dài lót vành khuôn, đổ hỗn hợp vào khuôn. - Nướng bánh ở nhiệt độ 170 – 180oC trong thời gian 30 - 35 phút, cho lửa trên và lửa dưới vỉ, để ngăn cùng khoảng 15 phút rồi chuyển lên ngăn giữa đến khi thấy bánh vàng đều là
Xem thêm
#TOP 21

Bột bánh bông lan nướng trộn sẵn Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg có các thành phần chính là: Bột mì (48%), đường, tinh bột ngô, muối, chất tạo xốp. Sử dụng bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg để làm bánh bông lan, tạo cho bánh có độ xốp, hương vị tự nhiên và giàu dinh dưỡng. Cách chế biến bánh bông lan từ bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg : 1. Nguyên liệu cần chuẩn bị. Bột bánh bông lan 320:1 gói (200gr). Trứng gà: 2 quả. Nước hoặc sữa tươi: 2 muỗng. 2. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Trút hết gói bột Mikko vào bát, cho thêm 2 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. Bước 2: Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột,trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2phút, Tốc độ 4: 2 phút). Bước 3: Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. Bước 4: Nướng bánh trong nhiệt độ 175 độ C – 180 độ C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại(khoảng 20 – 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín(khoảng 10-15 ph
Xem thêm
#TOP 22

Bột Tạo Màu Thực Phẩm - Bột Rau Củ - Bột Tạo Màu Tự Nhiên Sấy Lạnh Hữu Cơ 20gr lá nếp/lá dứa/gấc/dành dành/củ dền/bí đỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Tạo Màu Tự Nhiên Rau Củ Gói 20g Chợ Quê Bột được chế biến 100% Nguyên chất từ các loại rau củ quả tự nhiên, đảm bảo tốt cho sức khỏe chuyên dùng tạo màu thực phẩm cho các món ăn như xôi, bánh, thạch, mứt dừa.... Bột lá nếp (màu xanh) Bột bồ ngót (màu xanh) Bột trà xanh (xanh lá đậm) Bột gấc (màu đỏ) Bột củ dền (màu đỏ, hồng) Bột khoai lang tím Bột dành dành (màu vàng) Tinh bột nghệ vàng Bột bí đỏ (màu vàng) Bột cà rốt (màu cam) Bột hoa đậu biếc (xanh dương) Công Dụng chế biến thực phẩm Mỗi 1 loại có 1 màu sắc và mùi vị đặc trưng chuyên dùng để tạo màu thực phẩm như: - Nấu Xôi - Làm Bánh - Làm Thạch - Làm Mứt Dừa - Bánh Trung Thu - Trà Sữa - Bánh kẹo khác.. CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. • Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng. • Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc. ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Rau, Củ, Quả Tự Nhiên Dạng: Tinh Bột Mịn Khô Khối Lượng:20g Gói: Pe/Ppp ============== SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CTCP CHỢ QUÊ VIỆT NAM ☎ Đặt hàng ngay Sỉ, lẻ liên hệ: 0984.845.724/0963.274.216 ➡ Zalo: 0984.845.724/0915731468 🏡 Địa chỉ: Số 11/60 Nhân Hòa - Thanh Xuân - H
Xem thêm
#TOP 23

Bột bông lan cuộn Oro trộn sẵn socola 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 6

Mô tả

Bột bánh bông lan cuốn ORO vị chocolate có đầy đủ dưỡng chất, hương vị tự nhiên. Bánh làm từ bột Oro rất xốp, ngon, đậm đà, chất lượng ổn định, dễ dàng thao tác nướng bánh, nhanh chống, tiện lượi cho các tiệm bánh, gia đình.Bánh có độ dai rất tốt, cuốn không gãy vỡ ***CÁCH THỨC CHẾ BIẾN*** Bột bông lan cuốn ORO 1000gr Trứng gà ( bỏ vỏ ) 900gr Nước ( hoặc sữa tươi) 150gr Dầu ăn
Xem thêm
#TOP 24

1kg Bột bánh bông lan hấp Phát Tài Hương Xưa MIKKO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Do mình nhập hàng ở công ty nên giá cả rẻ hơn các nơi khác nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối và date luôn còn xa nhé. Bột này công ty chỉ sử dụng bao gói 500g cho cả loại 500g và 1kg / họ sẽ in chú thích 1kg vào những gói loại 1 kg. Các bạn mua bột hay thắc mắc việc này nhưng mình đảm bảo do chính công ty sản xuất nhé, các bạn mua chỗ nào họ cũng dán vào như thế nên mọi người cứ yên tâm . Xuất xứ thương hiệu Việt Nam Nơi Sản Xuất Việt Nam Hạn Sử Dụng Xem trên bao bì sản phẩm Thành phần Bột mì, đường, tinh bột, chất tạo xốp… Hương Vị Bánh Bông Lan Thông tin sản phẩm Bột Bánh Bông Lan Mikko được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên theo công nghệ hiện đại, cả quy trình diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Thông tin sản phẩm Bột bánh bông lan Mikko được sản xuất bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản, dễ chế biến, tiện dụng cho tất cả gia đình. Bột bánh bông lan Mikko được chế biến từ những thành phần tự nhiên nên rất an toàn và bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm thích hợp cho những người bận rộn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng. Sản phẩm được đóng gói kín đáo, tiện lợi, bảo quản dễ dàng. Thông tin thương hiệu Mikko là sản phẩm của công ty Liên Doanh Bột Quốc Tế được thành lập từ năm 2004. Trong quá trình phát triển, công ty không ngừng phấn đấu với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm bột trộn sẵn thơm ngon, tiện dụng và luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bột trộn sẵn Mikko được ưa chuộng ở nhiều nước vì giúp cho việc nội trợ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian pha chế, chuẩn bị nguyên liệu và mở ra cơ hội trở thành đầu bếp giỏi, đem lại niềm vui ẩm thực, niềm hạnh phúc gia đình cho hết thảy mọi
Xem thêm
#TOP 25

Bột bánh Bông lan nướng 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cách chế biến Bột bánh bông lan SP6320 : 1kg Trứng gà : 900g Nước (hoặc sữa tươi) : 150g Dầu (hoặc bơ lỏng) : 100g Hướng dẫn sử dụng Bước 1 : Cho bột bánh bông lan nướng,trứng và nước vào tô trộn đều với tốc độ từ thấp 1 phút ; tốc độ cao 3-4 phút cho đến khibột nổi,mịn Bước 2 : Đổ dầu vào và trộn thật nhẹ ở tốc độ thấp khoảng 1 phút để dầu tan đều Bước 3 : Cho bột vào khuôn bánh đã được thoa dầu.Nướng bánh ở nhiệt độ 175oC-180oC trong khoảng 30-35 phút Đặc biệt : Tạo bánh xốp nhẹ,mềm mại,thơm ngon,hương vị tự nhiên Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoán
Xem thêm
#TOP 26

Bột bánh Bông lan SP320 - 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột mì: 48% Đường: 43% Tinh bột: 5,4% Muối: 2% Chất xốp: 0,8% Chất nhũ hóa: 0,4% Cách chế biến Bột bánh bông lan 320 :01 gói (200gr) Trứng gà: 02 quả Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Hướng dẫn thực hiện Trút hết gói bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút). Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15
Xem thêm
#TOP 27

Bột Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko Gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

Bột bánh bông lan trộn sẵn Mikko SP-4320 cho ra bánh nở to, xốp mềm, thớ bánh to, hương vị thơm ngon Thành phần Bột mì: 48% Đường: 43% Tinh bột: 5,4% Muối: 2% Chất xốp: 0,8% Chất nhũ hóa: 0,4% Xuất xứ : Mikko Nhật Bản HSD: 1 năm kể từ ngày sx in trên bao bì Cách chế biến Bột bánh bông lan: 200g Trứng gà: 02 quả Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng Cách làm: - Cho bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. Có thể cho thêm hương liệu hoặc bột cacao, trà xanh để tạo hương vị tuỳ sở thích Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút). Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 p
Xem thêm
#TOP 28

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm
#TOP 29

Bánh Canh Khô. MÌ khô. Mì Vắt. Loại 1 đặc sản của Hà Tĩnh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉 Chỉ với 1kg bánh canh khô bạn có tầm 20 vắt bánh canh và nấu được 10-15 tô. 👉 Thành phần: 100% bột mì nguyên chất 👉 Chất lượng mì ngon, dai, bảo đảm vệ sinh 👉 Hạn sử dụng: 6 tháng 👌 Không chất bảo quản. 💃Sợi bánh canh ngon dai, ăn không ngán, có thể chế biến nhiều món và xào nấu cùng thịt hoặc hải sản.... 👉 Cách chế biến: Bánh canh mua về trước khi ăn ngâm nước hoặc trần nước sôi 10p để sợi bánh được chín đều. Sau đó cho vào nồi nước dùng nấu như bình thường. Nồi nước dùng có thể gồm: thịt, sườn, tôm, cua, cá, ghẹ ..ăn rất ngon mà lạ miệng lại đảm bảo đủ chất dinh dưỡng ạ. SHOP CAM KẾT SẢN PHẨM HOÀN TOÀN GIỐNG NHƯ MÔ TẢ VÀ HÌN
Xem thêm
#TOP 30

Gói 2.5Kg Bột Mì Đa Dụng Hàn Quốc (Bột Mì Số 11) Plain Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: CJ Food Mã code : 8801007039404 Trọng lượng: 2,5kg Thành phần : Bột mì Hướng dẫn sử dụng:Dùng làm nguyên liệu cho sản xuất bánh mì Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Bột Mì Đa Dụng Hàn Quốc (Bột Mì Số 11) Plain Flour là nguyên liệu chính để làm các món bánh, nó có mặt trên khắp thế giới với đủ cách chế biến khác nhau tạo nên hương vị đặc trưng của từng lãnh thỗ từng vùng. Làm bánh mì Hàn Quốc khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột. Bởi vậy với sản phẩm Bột mì số 11 này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘT MÌ SỐ 11 Bột mì số 11 tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng Bột mì số 11 sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột mì số 11 sẽ là sự lựa chọn số 1 Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CJ FOOD , một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. #botmiso11 #botmihanquoc #botmicj #botmibeksul #botmiso11 #botmilambanhbao #botmilamdepizza #botmi2
Xem thêm

cách pha bột bánh bông lan

cách pha bột bánh bông lan
Nguyễn Minh Khánh
Viết bởi

Không ngoa khi nói rằng Thiều Hoa là địa chỉ mua sắm tuyệt vời dành cho quý cô, quý bà. Vợ tôi đã rất vui khi được tôi dẫn đến đây mua hàng. Cô ấy không ngớt lời khen ngợi từ sản phẩm đến chất lượng và cả sự phục vụ của nhân viên. Chúng tôi còn được tặng ngay voucher giảm giá cho đơn hàng sau. Bạn biết đầy, phụ nữ rất thích mua đồ được giảm giá mà. Thiều Hoa thật tâm lý.