Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh pizza Mikko - 1 kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh Pizza Mikko 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Cây cán bột làm bánh Pizza
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 cách nhào bột pizza

#TOP 1

Bột bánh pizza Mikko - 1 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 hoặc 📞0976.14
Xem thêm
#TOP 2

Bột bánh Pizza Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc tính: Bánh có vị béo, hơi dai, đặc trưng pizza Ý. Bột làm bánh Pizza - Sản phẩm nướng, bánh có vị béo, hơi dai, đặc trưng pizza Ý. Thành phần: Bột mì , đường ,muối, Cách sử dụng: Bột bánh Pizza PZ-515 0.5kg Cho thêm: Nước : 200 g Trứng gà : 1quả Men khô ngọt : 1gói (1g) - Bước 1: Pha men với nước cho tan đều (1). - Bước 2: Cho bột PZ-515 và hỗn hợp (1) và trứng vào máy trộn đều khoảng 8-10 phút cho bột vừa mịn dai. - Bước 3: Để bột ủ trong 60 phút, sau đó cắt và tạo hình. Nướng ở nhiệt độ trên 2200C, nhiệt độ dưới 2000C CÔNG TY TNHH KIM GIA VY 276/117/15, đường Thống Nhất, phường 16, Q. Gò Vấp Hotline: 0938.060.583 – 0933.281.722 , Zalo: 0933.281.722 QUY ĐỊNH CHUNG: - Đối với khách khu vực : có thể đến trực tiếp tại shop theo địa chỉ: 276/117/15, đường Thống Nhất, phường 16, Q. Gò Vấp xem và đặt hàng - thanh toán trực tiếp Đặc biệt đối với khách sỉ, Shop sẽ cung cấp file hình ảnh sản phẩm cho khách hàng, đúng với mẫu mã, chuẩn loại mà khách hàn
Xem thêm
#TOP 3

Cây cán bột làm bánh Pizza

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Đặc điểm Đừng lãng phí thời gian để quét dầu lên vật dụng của bạn. Đơn giản chỉ cần lau sạch trong bồn rửa để làm sạch nhanh chóng và hiệu quả. Không giống như các cán gỗ truyền thống, bề mặt không xốp không bám vi khuẩn hoặc vi trùng. Không hấp thụ mùi, màu sắc, hoặc hương vị và làm giảm nguy cơ ô nhiễm chéo. Phong cách trong suốt cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn độ dày bột cho bất kỳ công thức nào mà bạn yêu cầu. Dễ dàng hơn trên khi sử dụng lực bàn tay và cổ tay của bạn khi bạn điều chỉnh áp lực bạn cần với lòng bàn tay của bạn, cho phép bạn cuộn và nướng một cách dễ dàng. Mô tả Chất liệu: Acrylic. Màu: như hình ảnh hiển thị. Kích thước: 20 * 2cm. Gói sản phẩm bao gồm: 1 * Cây cán bột làm bánh
Xem thêm
#TOP 4

Bột trộn nhân su kem Puratos

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột trộn nhân su kem Puratos 1KG được làm từ các thành phần tự nhiên như tinh bột, sữa bột, đường,.... dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia đầu ngành thực phẩm, đem lại một sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất đến tay người tiêu dùng. - Bột trộn nhân kem su vô cùng linh hoạt, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Đây là giải pháp tối ưu đang dẫn đầu thị trường hiện nay về mức độ an toàn, tiện lợi cũng như hương vị tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại, giúp bạn thỏa sức sáng tạo để làm ra những ứng dụng độc đáo mà không cần lo lắng về phần nhân kem nữa. ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, H
Xem thêm
#TOP 5

[TẶNG KÈM LÁ OREGANO + CÔNG THỨC] Bột Trộn Sẵn Chuyên Làm Pizza Farina 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bột trộn sẵn của Divella Farina 1kg luôn hấp dẫn các tín đồ bánh trái bởi các lớp vỏ vàng rụm, giòn tan khi cắn làm bật phần ruột bánh mềm thơm nức mũi bên trong. Làm bánh pizza khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột. Bởi vậy với sản phẩm này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. – Bột trộn sẵn tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh pizza thơm ngon, chuẩn vị nhất. – Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, bột trộn sẵn Divella sẽ là sự lựa chọn số 1 COMBO BAO GỒM 2 MEN KHÔ LÀM BÁNH MẶN VÀ BÁNH NGỌT 20gr + LÁ BASIL (ORENO) KHÔ 5gr ***Men khô 20gr là một trong những loại men khô được sử dụng khá nhiều trong làm bánh, đặc biệt là bánh mì. Men instant khi được sử dụng để làm bánh sẽ không cần phải kích hoạt trước, bạn hoàn toàn có thể trộn trực tiếp men, và bột bánh ủ trong khoảng thời gian cần để quá trình lên men được diễn ra. Thêm men instant vào công thức giúp bột nở nhanh đảm bảo được kết cấu yêu cầu đối với các món bánh, đặc biệt là những món bánh cần độ nở lớn. ***Basil là húng Tây, là một loại rau gia vị được dùng phổ biến trong nấu ăn cũng như làm bánh. Đây là một loại rau gia vị đặc trưng của nền ẩm thực phương Tây, đặc biệt là ẩm thực Ý. Húng Tây là một loại rau thơm có họ hàng gần với húng quế , và còn được cho là họ hàng xa với bạc hà. Được biết, tên gọi Basil lấy từ tiếng Hy Lạp basilikon (có nghĩa “đế vương”). Có tên gọi này là do trước đây Basil được người Hy Lạp cực kỳ quý trọng và được sử dụng làm nhiều loại thuốc. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Ý Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 6

Bột Mì Làm Bánh Pizza Molino Bigolin - ”Pulcinella Black” Tipo 0 (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Nhập khẩu: Rossano Veneto (VI) Italy Thành phần: Thuộc loại Soft Wheat Flour (bột mì mềm) chứa hàm lượng Protein cao, phù hợp với các loại doughs có thời gian ủ trung bình / dài (19 - 20 tiếng), yêu cầu về độ đàn hồi cao. Thích hợp cho các loại pizza mềm & có mùi thơm (bảo quản 0 - 4° C từ 48 - 72 tiếng) Ứng dụng: - Bánh pizza Thành phần dinh dưỡng: sản phẩm có chứa glutein Humidity 15,50% max Ashes <0,55% (tipo00) Protein 14,5% min W 380-410 P/L 0,55-0,65 * Sản phẩm có chứa gluten: dầu mè, đậu nành & sữa. Điều kiện bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp (T< 25 độ C, UR < 65%) Đóng gói: sản phẩm đựng trong bao giấy đảm bảo an toàn thực phẩm. Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn sử dụng in trên bao bì sản
Xem thêm
#TOP 7

Bột Mỳ Bakers’ Choice số 13 1kg làm bánh mì cao cấp, đế bánh pizza,, sandwich, bánh mì baguette, bánh croissants.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột có độ mịn tốt, không bị vón cuc, có hàm lượng gluten (13%). Bởi vậy, Baker’s choice số 13 là sản phẩm chuyên dụng để làm bánh mì cao cấp, đế bánh pizza, bánh nướng Đan Mạch, sandwich, bánh mì baguette, bánh croissants. Ngoài ra, với thiết kế túi zip cực kì thuận tiện cho việc các bạn bảo quản và sử dụng bột. 🍩 FoodChef - Thế giới đồ làm bánh giá tốt ☎️Hotline: 0366.190.091 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: https://shopee.vn/DiamondFood #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #nấuăn #dungculambanh #dungcunhabep #dungculambanh #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #Foo
Xem thêm
#TOP 8

1kg Sữa bột nguyên kem

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

- Sữa bò béo để pha trà sữa, làm bánh, các sản phẩm cần tạo độ béo thì nay đã có Em béo - Xuất xứ : Newzealand - HSD : 1 năm - Bột sữa có vị béo từ sữa bò, nhiều chất đạm và đậm thơm mùi sữa ⚠️⚠️Khách lưu ý bao bì trên là bao 25kg nhé, e chiết ra bịch nhỏ 100g để cho khách xài thử 🥤 🥧 🥧 Tỉ lệ làm bánh Tỉ lệ 50 - 150g bột béo /kg bột bánh 📞 09680
Xem thêm
#TOP 9

✿✿✿Bột mì Bakers' choice/bột mì làm bánh gói 1kg✿✿✿

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Hiệu Baker Choice Xuất xứ: Việt Nam HSD 6 tháng từ nsx NSX in trên bao bì Bột Baker's Choice là loại bột làm bánh chuyên dụng *Bột số 8 hay còn gọi là Cake Flour dùng làm bánh bông lan, bánh gato.. *Bột số 11 hay còn gọi là Plain Flour, bột đa dụng dùng làm các loại bánh như bánh bao, bánh quy, bánh rán... *Bột số 13 hay còn gọi là Bread Flour dùng làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... - Gói 1Kg Bột mì Bakers’ Choice Số 8 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm như các món gà rán, tôm lăn bột, cá chiên xù… LƯU Ý Để tránh mất thời gian vận chuyển qua lại và chi phí (đóng gói, vận chuyển, theo dõi đơn hàng...) Vì vậy nên KH vui lòng nếu đã đặt hàng thì hãy nhận hàng giúp shop. Thời gian hàng tùy vào địa chỉ người nhận và bên giao vận có thể giao động từ 2-5 ngày ạ! #botlambanhmi #botmiso13 #breadflour #botmilambanhmi #botmiproteincao #choice #bộtmìdai #bộtmì #số13 #botmiso11 #botmiso8 #CakeFlour #PlainFlour #BreadFlour #botlambanhmi #botmidadung #botlambanhbao #botlambanhbonglan #nguyenlieulambanh
Xem thêm
#TOP 10

[RUF/BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ/THƯỜNG BACKPULVER 20g/27g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở (Baking powder) Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andam
Xem thêm
#TOP 11

Bột trộn sẵn pizza Mikko gói 1 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc tính: Bột bánh Pizza cho bánh thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Thành phần  Bột mì Đường Muối Cách sử dụng Bột bánh Pizza PZ-515 loại 1kg/gói sử dụng thêm 540g nước, 2 quả trứng gà và 2g men khô ngọt (có sẵn trong hộp bột bánh pizza), thực hiện như sau: -Bước 1: Pha men với nước cho tan đều (1). -Bước 2: Cho bột và hỗn hợp (1) và trứng vào máy trộn đều khoảng 8-10 phút cho bột vừa mịn, dai. -Bước 3: Để bột ủ trong 60 phút, sau đó cắt và tạo hình. Nướng ở nhiệt độ trên 2200C, nhiệt độ dưới 2000C. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Call:0916 300
Xem thêm
#TOP 12

Bột tàu hũ singapore 500G soya pudding

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

🏵BỘT TÀU HỦ SINGAPORE - SOYA PUDDING🏵 ⚡️Sử dụng Gelatin cao cấp ⚡️Chứa 90% bột đậu nành nguyên chất ⚡️Sản xuất theo công nghệ hiện đại của Singapore ⚡️Phù hợp cho tất cả các lứa tuổi, đặc biệt là người ăn chay ⚡️Chế biến đơn giản, tiện lợi, chỉ mất 5p với bột và nước đã có ngay món tráng miệng mát lạnh cho cả gia đình ⚡️Phù hợp với túi tiền của mọi người 💰 🍄CÁCH CHẾ BIẾN🍄: #B1: Nấu SÔI 500ML nước #B2: Cho 90g bột vào và khuấy đều #B3: Đổ ra khay, để nguội và cho vào ngăn mát tủ lạnh - HSD : 2 năm - Xuất xứ : Singapore - Nguyên liệu nhập trực tiếp 100% từ Singapore, hương vị Singapore ⚠️⚠️ Bột tàu hũ hiện nay có nhiều loại, nên mua đừng so sánh giá với bất kỳ chỗ nào bạn nhé 🚫🚫 Bạn là nhà phân phối, công ty. Bạn muốn có nhu cầu nhập hàng bột tàu hũ số lượng lớn lâu dài thì liên hệ mình, số lượng lớn có giá tốt. ⛔ Hàng chuẩn, mịn, mướt, thơm, ngậy béo ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN NHÉ ☎️☎️ Sỉ sll hàng có sẵn và không bị đứt hàng : zalo 09680
Xem thêm
#TOP 13

Túi Bột Bakers Choice số 13 Bột làm bánh Mỳ, Pizza giúp bánh có vỏ cứng, giòn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bakers Choice số 13 ( Bột làm bánh mỳ) là sản phẩm tiện lợi, chất lượng, an toàn giúp bạn làm được nhiều loại bánh thơm ngon. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 11-2020 Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh bakers choice số 13 chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng Thông tin chi tiết: Bột có hàm lượng protein cao 13 % Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử d
Xem thêm
#TOP 14

[Mã GROXUAN1 giảm 8% đơn 150K] MEN( BỘT NỞ) INSTANTMAURI,MEN BÁNH MÌ 🥖/ BÁNH BÒ/ / PIZZA...ĐỂ LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGON.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

MEN ( BỘT NỞ) INSTANTMAURI,MEN BÁNH MÌ 🥖/ BÁNH BÒ/ / PIZZA.. ĐỂ LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGON **xuất xứ : ÚC Hộp 50g/ mỗi gói 10 gam Shop bán 1 gói và 1 hộp ,khách có nhu cầu mua thế nào thì bấm vào mua ngay và làm theo hướng dẫn giúp shop nhé. 🥖💯HDSD: trộn đều men khô mauripan với bột trước khi thêm các thành phần khác. ✔liều lượng sử dụng : 1 gói 10 gam dùng cho 1000g bột hay phụ thuộc vào công thức làm bánh. 👌thành phần :men làm bánh mì, chất nhũ hóa,chất chống oxy hóa. 👌bảo quản nơi khô ráo,thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp Nsx: 22/052020 Hsd: 21/05/2022 ****💃 .Một vài lưu ý khi sử dụng bột nở : Thực hiên đúng lượng ghi trong công thức, nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng. chú ý Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa. sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém .Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao. chúc các bạn làm ra được những chiếc bánh thật ngon . # menno #menlambanhcacloai #menlambanhmi #menlambanhbao #menmauripan #mauripan #instantdry
Xem thêm
#TOP 15

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm
#TOP 16

1 kg bột mì baker choice số 13 bột làm bánh mì ,bột làm đế bánh pizza

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Baker Choice Số 13 là loại bột mì cao cấp có hàm lượng protein khá cao ở khoảng 13%. Nhờ vào lượng protein này mà sợi gluten được sinh ra càng nhiều,vì vậy chúng rất thích hợp làm những loại bánh dai và có kết cấu chắc như bánh mì, đế bánh pizza... Tỉ lệ hút nước rất cao, từ 65 đến 67%. Thương hiệu được nhiều người biết đến và ưa chuộng Đóng gói: túi 1 kg Sản xuất: Việt Nam Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát , đóng chặt miệng túi sau khi sử dụng *CAM KẾT: + Sản phẩm mới , đảm bảo chất lượng + Chúng tôi xin hoàn tiền và đền bù nếu như sản phẩm bị hư hỏng hay hết hạn sử dụng *BẢO HÀNH: Đổi trả miễn phí khi sản phẩm không đúng như cam kết của shop về sản phẩm #botmidadung#botmiso11#botmilambanh#botlambanh#botmidadung#botmichuyendung#botmiso11#botmidadung#botmiso11#botmilambanh#botlambanh#botmidadung#botmichuyendung#botmiso11#botmidadung#botmiso8#botmila
Xem thêm
#TOP 17

Bột Làm Pizza Farina 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Bột Làm Bánh Pizza Farina 1kg được dùng làm món bánh pizza, sử dụng cho các món ăn, bột thơm ngon chất lượng, an toàn thực phẩm. Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm: Bột Làm Bánh Pizza Farina 1kg Trọng Lượng: 1kg Thành phần: bột lúa mì mềm 100% Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: I
Xem thêm
#TOP 18

Ớt Bột Gia vị Nhật Bản Shichimi Togarashi 15G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ớt Bột Shichimi Togarashi 15G Mã sản phẩm: 074880020403 Thành phần: Ớt, vỏ cam, mè đen , mè trắng , tiêu Nhật, gừng, rong biển... Hướng dẫn sử dụng: dùng trong chế biến các món ăn có vị cay.. Cửa hàng TOKYO SHOP - Cam kết bán hàng đảm bảo chất lượng - uy tín. - Hàng hóa đóng gói đảm bảo, không hư hao, hỏng hóc. - Hỗ trợ giao hàng đối với khách hàng mua hàng số lượng lớn. - Chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân thiết. Địa chỉ: Tòa Nhà Hancinco, B3/7 Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 0822.121988 #giavi #giavinhatban #hangnhat #tokyoshop #japannes #otbot #Shichimi #
Xem thêm
#TOP 19

Bột whipping cream Malaysia/Úc 100g - làm kem tươi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

– Sản phẩm dễ dàng vận chuyển và bảo quản, thời hạn sử dụng lâu hơn dạng whipping dạng lỏng – Được đóng gói túi lớn tiết kiệm hơn đảm bảo an toàn chất lượng, sản phẩm được sản xuất tại Malysia – Hương vị thơm ngon, béo ngậy được sử dụng làm kem trang trí bánh, pha trà sữa, các món kem, nấu súp…. 💥💥CÔNG THỨC LÀM: BỌT SỮA Thành phần: 25g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh Cách làm: 1. Trộn bột whipping cream với nước để lạnh 2. Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên 3. Bột sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh . 🎯🎯 CÔNG THỨC: KEM TRANG TRÍ BÁNH Thành phần: 100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh Cách làm: 1.Trộn bột Whipping cream với nước để lạnh 2.Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút đến khi bông lên 3.Dùng kem trang trí trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh 🍧 Úc * CỨNG Bột cream : 100g Nước : 125ml * MỀM Bột cream : 100g Nước : 150ml 📛📛 BAO BÌ TRÊN LÀ BỊCH
Xem thêm
#TOP 20

Bột Chiên Gà Giòn 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Chiên Gà Giòn 500G Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Bột chiên gà Ottogi là loại bột thích hợp nhất để dùng trong chế biến gà chiên vì bột được kết hợp hài hòa giữa hành, tỏi, ... và các loại gia vị ướp khác nên so với các loại bột chiên thông thường khác nó làm cho thịt gà trở nên giòn hơn và có một chút vị mè rang. Bột Chiên Gà Giòn khuấy với nước. 1 con gà, bột chiên gà 200g, nước lạnh 240ml (1 ly), dầu ăn. Cắt gà thành miếng lớn vừa ăn, rửa sạch và để ráo nước. Cho bột chiên gà 200g và nước lạnh 240ml vào tô, khuấy kỹ để không bị vón cục, sau đó nhúng gà vào và tẩm thật đều bột chiên. Sau khi đun nóng dầu ở nhiệt độ khoảng 170oC - 180oC cho miếng gà đã nhúng đều bột chiên vào và chiên trong khoảng 8 - 10 phút sẽ được miếng gà vừa giòn vừa th
Xem thêm
#TOP 21

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] [1 gói] MEN (BỘT NỞ) INSTANT MAURI, làm nở bánh mì, bánh bò, pizza (10g/gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men bánh mỳ Mauripan có khối lượng 10gr được sản xuất tại Đức theo công nghệ tiên tiến. Là chất tạo nở cho bánh giúp bánh giòn, mềm xốp.Cách bảo quản men nở này bạn nên giữ men ở nơi khô ráo thoáng mát. Thông tin chi tiết - Khối lượng: 12 g - Xuất xứ: Đức - Công dụng: Được dùng để làm chất tạo nở cho bánh thêm giòn, xốp hơn - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Cách để làm bánh mì cũng rất đơn giản - Đầu tiên, hòa tan đường vào nước ấm, cho men nở (men bánh mỳ) vào trong tô, trộn đều. Cho bột, giấm, chút muối và dầu ăn vào tô lớn. Khi men đã được kích hoạt xong, cho hỗn hợp nước men vào tô bột. Trộn đều hỗn hợp, dùng máy trộn cầm tay để trộn bột. - Tiếp đó, Bột trộn đạt là khi khối bột trắng hơn và nở nhẹ so với lúc đầu. Sau đó, rắc một lớp bột áo lên bàn, cho bột ra bàn nhào và đập bằng tay cho đến khi thành khối bột nhẵn mịn. Đậy mặt tô bằng 1 chiếc khăn ẩm, để bột nghỉ 30 phút. Khi đó bột sẽ nở lên gấp đôi. - Bây giờ, thì ta chia nhỏ bột bánh ra và nặn hình theo ý thích. - Giờ thì cho vào lò và nướng thôi nào. Với sự trợ giúp của men mở chắc chắc những chiếc bánh mì của bạn sẽ giòn, xốp và thơm ngon rất nhiều đ
Xem thêm
#TOP 22

Bột trộn sẵn làm bánh Pizza vị Ý Mikko gói 1kg siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột này loại mới ra của công ty, ăn vị cực ngon nên shop bán giá siêu rẻ cho các bạn thưởng thức thử sản phẩm, bảo đảm siêu tiết kiệm và độ ngon khỏi bàn có thể làm tự ăn pizza tại nhà, đi picnic hay ăn cùng bạn bè . Hãy mua thử 1 bịch về làm cho cả nhà mình cùng ăn Shop nhập hàng liên tục về từ công ty, bảo đảm chính hãng và hạn sử dụng xa nhé . Đặc tính: Bánh có vị béo, hơi dai, đặc trưng pizza Ý. Bột làm bánh Pizza - Sản phẩm nướng, bánh có vị béo, hơi dai, đặc trưng pizza Ý. Thành phần: Bột mì , đường ,muối, Cách sử dụng: Bột bánh Pizza PZ-515 0.5kg Cho thêm: Nước : 200 g Trứng gà : 1quả Men khô ngọt : 1gói (1g) - Bước 1: Pha men với nước cho tan đều (1). - Bước 2: Cho bột PZ-515 và hỗn hợp (1) và trứng vào máy trộn đều khoảng 8-10 phút cho bột vừa mịn dai. - Bước 3: Để bột ủ trong 60 phút, sau đó cắt và tạo hình. Nướng ở nhiệt độ trên 2200C, nhiệt độ dưới
Xem thêm
#TOP 23

Bột làm bánh Pizza 1kg - MIKKO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc tính: Bánh có vị béo, hơi dai, đặc trưng pizza Ý. Bột làm bánh Pizza – Sản phẩm nướng, bánh có vị béo, hơi dai, đặc trưng pizza Ý. Hướng dẫn sử dụng bột bánh Pizza: Bột bánh Pizza PZ-516: 1 kg Cho thêm: Nước: 560g Men khô ngọt: 1 gói Bước 1: Pha men với nước cho tan đều (1) Bước 2: Cho bột Pizza PZ-516 và hỗn hợp (1) vào máy trộn tốc độ thấp 2 phút, tốc độ trung bình 6-8 phút cho bột vừa mịn, dai. Bước 3: Để bột ủ trong 60 phút ở nhiệt độ phòng. Sau đó chia bột ra thành từng khối khoảng 250g (sử dụng cho khuôn có đường kính 25cm) rồi cán bột, tạo hình và để cho bột nghỉ 15 phút, sau đó cho nhân lên mặt bánh. Nướng ở nhiệt độ trên 2200C trong 12-15
Xem thêm
#TOP 24

Bột Làm Pizza SemoLa 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Bột Làm Pizza SemoLa 1kg được dùng làm món mỳ Ý tươi, bánh mì, pizza, bánh, hoặc chế biến các món ăn. Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm: Bột Làm Pizza SemoLa 1kg Trọng Lượng: 1kg Thành phần: 100% bột lúa mì. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: I
Xem thêm
#TOP 25

Bột phụ gia các loại bánh mì, pizza Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥💥Công dụng giúp bánh nở, mềm, tươi, không bị khô, bời rời. - Xuất xứ : Úc - HSD : 1 năm ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠ
Xem thêm
#TOP 26

BỘT LÀM BÁNH PIZZA FARINA 1KG DIVELLA ITALIA [Date Mới Nhất]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột trộn sẵn của Divella Farina 1kg luôn hấp dẫn các tín đồ bánh trái bởi các lớp vỏ vàng rụm, giòn tan khi cắn làm bật phần ruột bánh mềm thơm nức mũi bên trong. Làm bánh pizza khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột. Bởi vậy với sản phẩm này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. – Bột trộn sẵn tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh pizza thơm ngon, chuẩn vị nhất. – Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, bột trộn sẵn Divella sẽ là sự lựa chọn số 1 – Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Divella, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Divella là công ty có lịch sử hơn 130 năm trong ngành chế biến mỳ pastase molina từ bột mì durum. Năm 1890, ông Francesco Divella đã xây dựng nhà máy bột mì đầu tiên tại Rutigliano ở miền Đông Nam nước Ý, trái tim của vùng đồng bằng Apulian, nổi tiếng là nơi có chất lượng bột mì tốt nhất nước. Với truyền thống, kinh nghiệm và kỹ thuật, Divella luôn cho ra đời các sản phẩm chất lượng được khẳng định từ việc lựa chọn nguyên liệu, phương thức sản xuất đến việc đóng gói sản phẩm. Những yêu cầu khắt khe nhất được áp dụng để đảm bảo 100% những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Ý https://hangngoainhap.net.vn Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 27

Men khô [KHÔNG CẦN KÍCH HOẠT] mauri, men lạt, instant yest, làm pizza, bánh bao, bánh mì 10gr, bột nở,nổi làm xốp bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng chính hãng công ty Men không cần kích hoạt mà có thể trộn thẳng vào bột khô Men sử dụng làm bánh rất tiện lợi, dễ dàng. Làm bánh với các bước rất đơn giản và thành phẩm lại rất ngon Hướng dẫn sử dụng Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu làm bánh khô và men khô vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm Bước 2 :  Cho nước, dầu ăn, sữa... và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường Tỷ lệ sử dụng Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… Đóng gói Men khô được đóng gói 10 gram cho nhu cầu làm bánh trong gia đình Bột nở, bột nổi, muối nở gói 10gr được chiết từ túi to 500gr Hạn sử dụng và bảo quản Hạn dùng 01 năm khi được bảo quản nơi khô mát #nguyenlieulambanh #mennomauri #menmauripan #menbanhmi #membanhbao #botno #botlamxopbanh #cachlambanh #muốinở #menlàmbánh #menlàmpizza Sỉ liên hệ zalo 09725
Xem thêm
#TOP 28

Chè tuyết yến dưỡng nhan SET NẤU 25-30 CHÉN Bếp chè thái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Vừa ăn ngon vừa giữ dáng vừa đẹp da mà tự tay mình nấu cực kì an toàn sạch sẽ chỉ có thể là 💦💦 CHÈ TUYẾT YẾN THƯỢNG PHẨM 💦💦 Chè dưỡng nhan với sự kết hợp hài hòa của các vị thuốc quý như tuyết yến, nhựa đào , tuyến liên tử, nấm đông trùng hạ thảo , hạt sen ... 🍅🥝🍌🍒🥑 ❣️❣️ Bởi vì làm đẹp từ bên trong là cách làm đẹp hiệu quả nhất giúp duy trì mãi nhan sắc thanh xuân , sức khoẻ được cải thiện... quá nhiều lợi ích trong một chén chè 🍲🍲🍲 ✨ Tăng sức đề kháng , ngăn ngừa bệnh ung thư, chống béo phì, cao huyết áp, Cholesterol cao và các loại bệnh khác ✨ Mát gan, thanh lọc, giải độc, trị táo bón rôm sảy, mẩn ngứa ✨ Với các chị em phụ nữ thì đây là liệu trình tối ưu ngăn ngừa da bị lão hóa, sạm nám , lưu giữ nét thanh xuân ✨ Giảm mụn mờ thâm, chống nhăn, rạn da, sẹo rỗ thâm, da sáng mịn ✨ Giảm mỡ, no lâu, giảm thèm ăn, chống béo phì SET nhà #Bếp là sự kết hợp hoàn hảo 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐛𝐨̂̉ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 : #TUYẾT_YẾN_THƯỢNG_PHẨM, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ tân cương, long nhãn Hưng Yên, hạt chia Úc, kỷ tử Ninh Hạ , nấm tuyết, hạt sen khô, bông trùng hạ thảo, táo khoanh. ❌❌❌ SHOP CAM KẾT : 👉🏻 Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . 👉🏻 Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. 👉🏻 Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. 👉🏻 Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản 👉🏻 Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 💯 🍑 Mua hàng online, giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc 🛵🛵🛵 Giá cả cực ưu đãi tại Bếp 🎁🎁🎁 Sỉ và lẻ toàn quốc 🛬🚂⛵️ Thông tin liên hệ Bếp Chè Thái 💌💌 HOTLINE: ‭0979 277 703 💋💋 ZALO :0979 277 703 (sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #cheduongnhan #tuyetyenduongnhan #tuyếtyếndưỡngnhan #chămsóc #sứckhỏe #sắcđẹp #tuyetyen #taodo #kytu #dongtrunghathao #bome #taokhoanh #longnhan #bep #bepchethai #bếpchèThái #yêubếp #yeubepnghi
Xem thêm
#TOP 29

Combo Bột Làm Bánh Pizza Farina Divella 1Kg và 1 Sốt Cà Chua Divella 680Gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột trộn sẵn của Divella Farina 1kg luôn hấp dẫn các tín đồ bánh trái bởi các lớp vỏ vàng rụm, giòn tan khi cắn làm bật phần ruột bánh mềm thơm nức mũi bên trong. Làm bánh pizza khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột. Bởi vậy với sản phẩm này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. – Bột trộn sẵn tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh pizza thơm ngon, chuẩn vị nhất. – Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, bột trộn sẵn Divella sẽ là sự lựa chọn số 1 – Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Divella, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Divella là công ty có lịch sử hơn 130 năm trong ngành chế biến mỳ pastase molina từ bột mì durum. Năm 1890, ông Francesco Divella đã xây dựng nhà máy bột mì đầu tiên tại Rutigliano ở miền Đông Nam nước Ý, trái tim của vùng đồng bằng Apulian, nổi tiếng là nơi có chất lượng bột mì tốt nhất nước. Với truyền thống, kinh nghiệm và kỹ thuật, Divella luôn cho ra đời các sản phẩm chất lượng được khẳng định từ việc lựa chọn nguyên liệu, phương thức sản xuất đến việc đóng gói sản phẩm. Những yêu cầu khắt khe nhất được áp dụng để đảm bảo 100% những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Ý Ngày sản xuất: 28/2/2020 Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất CÀ CHUA XAY PASSATA DI POMODORO DIVELLA Để làm các món Ý, nguyên liệu không thể thiếu chính là sốt cà chua tươi. Tuy nhiên, để làm được sốt cà chua chuẩn vị lại là điều không hề đơn giản, nhất là trong nhịp sống hiện đại hiện nay, nhiều bà nội trợ không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho bữa cơm gia đình. Với mong muốn giúp các bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và có được những món ăn chuẩn hương vị đến từ nước Ý, Divella giới thiệu tới bạn sản phẩm Cà chua xay Passata Di Pomodoro Divella. Cà chua xay Passata Di Pomodoro Divella là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Ý xinh đẹp. Được sản xuất theo những yêu cầu khắt khe của châu Âu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với thành phần 100% cà chua Ý tươi đã được bóc vỏ, tách hạt, xay nhuyễn và chế biến theo công thức truyền thống độc quyền của Divella. Cà chua xay Passata Di Pomodoro Divella có hương vị vô cùng tươi ngon, chuẩn vị Ý, giúp cho các món ăn của bạn thêm phần thơm ngon hấp dẫn, hệt như đi ăn tại những nhà hàng đắt tiền. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm – Nguyên liệu tự nhiên, an toàn khi sử dụng – Hương vị thơm ngon, bổ dưỡng – Đóng lọ thủy tinh đã qua xử lý hút chân không, tiện lợi bảo quản ở nhiệt độ thường (khi chưa mở nắp) #cachuaxay #cachuadivella #divella #pas
Xem thêm
#TOP 30

Bột Lúa Mì Làm Bánh Pizza Italia Farina Divella 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Lúa Mì Trộn Sẵn Dùng Làm Bánh Pizza Xuất xứ : Italia Nhãn hiệu : Divella Quy cách : Hộp 1KG Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát Ngày sản xuất & Hạn sử dụng : In trên sản phẩm 🎖️Hình ảnh sản phẩm được chụp tại shop 🎖️Cam kết bán hàng chính hãng 🎖️Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 🎖️Cam kết sản phẩm khi đến tay khách hàng giống y hình shop đăng trên Shopee, và còn ít nhất 6 tháng hạn sử dụng ☎ AN NHIÊN FOOD DELI Zalo : 086.50.51.040 Facebook.com/annhienfood
Xem thêm

cách nhào bột pizza

cách nhào bột pizza
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.