Nguyễn Thế Bảo
Nguyễn Thế Bảo Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Thạch dừa thô 1kg tặng kèm hương liệu
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Thạch dừa thô 1kgc - thạch dừa + hương dừa
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Gói 1kg Thạch dừa thô minh tâm kèm hương (hsd 02/04/2022)(bán sỉ)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 cách nấu thạch dừa thô

#TOP 1

Thạch dừa thô 1kg tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA #thachduatho. Sản xuất tại: Bình lợi. Bến tre. Việt Nam - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui bịch Hạn sử dụng: in trên b
Xem thêm
#TOP 2

Thạch dừa thô 1kgc - thạch dừa + hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA - Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 8-9 lần. 1h -2h thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút để hết mùi chua. Nếu bận thì ngâm hai ba ngày cũng được luôn. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Cho thạch đã ngâm cùng với nước cách mặt thạch 7cm và đường vào nấu. Khoảng 700g đến 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị.Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 15 - 20 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt để nước trong. Tắt bếp đợi nguội khoảng 40độ cho vani hay chanh dây, siro họăc lúc nấu thì nấu chung lá nếp/lá dứa để có hương vị tự nhiên.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 3-5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. Hsd: 1 năm Xuất xứ: Bế
Xem thêm
#TOP 3

Gói 1kg Thạch dừa thô minh tâm kèm hương (hsd 02/04/2022)(bán sỉ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Thạchdừathôminhtâm #Thạch thô Đóng gói bịch 1kg viên 14ly Có kèm hương dừa Sỉ = lẻ Hạn sử dụng tới ngày 1 năm ạ Add fb chang tâm theo dõi t nhé!!!! 1kg thô ngâm nở ra được 10_12kg thạch tươi Cách nấu : ❤️❤️ THẠCH DỪA THÔ❤️❤️🌹🌹🌹 Mình chia sẻ luôn cách nấu ạ, mùa ni cứ thủ sẵn trong tủ lạnh cho cả nhà dùng, 1 kg nấu dc nhiều lắm . 💥Chuẩn bị: đường phèn và lá dứa, hạt chia(nếu có) 🌸🌸🌸💢Bước1: Đổ thạch ra rổ vặn dưới vòi nước chảy vừa bóp vừa xa cho thạch nở và bớt mùi chua ,làm vài lần vậy nha các bạn, nếu nấu ăn thì mjh nấu khoảng1/4 gói ( ít người) 🌸🌸🌸💢Bước 2:Sau khi rửa thạch xong cho vào cái thau đổ thạch vào nước ngập thạch cho thạch nở ra( k được đậu nắp để bay bớt mùi chua) , cứ rãnh là mình lại bóp rửa và thay nước nhé, ngâm thạch khoảng 8-10h là được 🌸🌸🌸💢Bước3: Sau khi thạch ngâm xong mình nấu nồi nước sôi rồi đổ thạch vào trụng sơ khấu đều rồi đổ ra rổ 🌸🌸🌸💢Bước4: Thạch sau khi vớt ra để ráo bớt nước rồi cho thạch ngâm với  đường phèn như vậy thạch sẽ ngọt hơn nha 🌸🌸💢Bước 5: Bây giờ mình bắt nồi nước đổ thạch cùng với đường phèn vào nấu nước sấp mặt thạch là được( bình thường nấu 1/2 thạch thì khoảng 1 kg đường , tuỳ khẩu vị mình cho thêm hay bớt đường nhé) nấu khi thạch sôi cho nắm lá dứa nấu cùng , nấu khoảng 20-25p mình tắt bếp 🌸🌸💢Bước 6: Thạch đã nấu xong để nguội khoảng 40 độ C thì cho bài giọt hương vào , mình có thể mix thêm hạt chia , chanh dây,trái cây tuyf thích nhé để nguội đổ vào hộp và cho vào tủ lạnh rồi thưởng thức nhé ❌❌❌Chú ý: k nên cho hương quá nhiều sẽ bị đắng nhé và thạch mới nấu xong nếu mình thử sẽ bị dai ạ, thạch ăn ngon là khi bỏ vào tủ lạnh khoảng 1
Xem thêm
#TOP 4

Bán sỉ 1Kg Thạch dừa loại 10Ly ép thô (khô) tặng hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch Dừa Ép Khô (Thạch Dừa Ép Thô) 10Ly Bích Liên Dương Gói 1Kg Tặng kèm hương dừa thơm Thạch dừa khô (Thạch dừa thô) là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả,... Khách lấy số lượng nhiều inbox hoặc gọi điện nhé! >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Tặng Kèm Hương Dừa Chuẩn Nhé Khách Yêu!<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<
Xem thêm
#TOP 5

Sỉ 0.5Kg Thạch dừa loại 15Ly ép thô (khô) tặng hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch Dừa Ép Khô (Thạch Dừa Ép Thô) 15Ly Bích Liên Dương Gói 0,5Kg Tặng kèm hương dừa thơm Thạch dừa khô (Thạch dừa thô) là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả,... >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Tặng Kèm Hương Dừa Chuẩn Nhé Khách Yêu!<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< #thachduathobentre #thachduatho #thachdua #thachduag
Xem thêm
#TOP 6

Bán sỉ 1Kg Thạch dừa loại 15Ly ép thô (khô) tặng hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch Dừa Ép Thô (Ép Khô) 15ly Giới thiệu sản phẩm: - Thạch dừa khô (Ép Thô) là lớp Hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. - Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. - 1 kg thạch thô nấu được 18 - 22 kg thạch chín. - Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. - Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. - Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. - Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả,... Cách Chế Biến: Thạch dừa thô lá dứa đường phèn * Bước 1: Xử lý thạch dừa thô: - Trước tiên, các bạn đổ thạch dừa thô vào trong một thau nước sạch, sau đó dùng tay bóp đều và nhẹ nhàng để thạch dừa sạch hết men. Tiếp đến, bạn xả thạch với nước lạnh và chuyển chúng qua rổ sạch. - Thay một chậu nước sạch khác rồi thả thạch dừa thô vào ngâm. Cứ ngâm 1 tiếng các bạn lại thay nước một lần, làm như vậy khoảng 3 - 4 lần là bạn đã có thể xử lý được hết mùi lên men và vị chua của thạch dừa thô. - Sau bước xử lý trên, thạch dừa thô sẽ nở to, đây cũng chính là lúc mà thạch dừa thô đã ngậm đủ nước và chúng ta có thể sử dụng để nấu các món thạch hấp dẫn rồi. * Bước 2: Luộc thạch dừa thô: - Các bạn xả thạch dừa thô với nước thêm vài lần nữa, sau đó bóp nhẹ nhàng cho bớt nước. - Bạn đun một nồi nước sôi rồi cho thạch dừa thô vào luộc để khử hoàn toàn mùi chua. - Đợi nước sôi lại, bạn đảo đều thạch 1 - 2 phút, sau đó bạn vớt thạch ra rửa lại với nước sôi nguội và để cho ráo nước. * Bước 3: Nấu thạch dừa thô với lá nếp, đường phèn: - Cho 1 lít nước lọc với đường phèn lên bếp, bật lửa nhỏ và khuấy nhẹ nhàng để đường tan hết. Các bạn có thể thử để tự điều chỉnh vị ngọt cho phù hợp. - Khi nước đường sôi, các bạn cho phần thạch dừa thô vào đun cùng. Thông Tin Sản Phẩm: - Dạng thạch dừa: 15ly - Xuất xứ: Việt Nam - Khối lượng: 1kg - Hạn sử dụng: 24 tháng - Đóng gói: Dạng túi 1kg * Lưu ý :Hàng Shop về liên tục, luôn có hàng sẵn có thể cung cấp số lượng lớn cho khách cần. Cam kết giảm giá nếu khách mua số lượng lớn nhé! * Ngoài ra Shop còn tặng kèm hương dừa nhé #thachduathobentre #thachduatho #sithachduatho # thachduathog
Xem thêm
#TOP 7

Gói 1Kg Loại 14Ly Thạch dừa ép khô (Thạch dừa thô) tặng hương dừa thơm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch Dừa Ép Khô (Thạch Dừa Ép Thô) 15Ly Bích Liên Dương Gói 0,5Kg Tặng kèm hương dừa thơm Thạch dừa khô (Thạch dừa thô) là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả,... >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Tặng Kèm Hương Dừa Chuẩn Nhé Khách Yêu!<<<<<<<<<<<<<<<<<<<
Xem thêm
#TOP 8

Thạch dừa thô 1kg tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA #thachduatho - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 8 tiếng là sửa dụng được có thể ngâm tới 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui bịch HSD; 02
Xem thêm
#TOP 9

[1KG] Thạch dừa loại 15 ly ép thô (khô) tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA #thachduatho - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui
Xem thêm
#TOP 10

1KG THẠCH DỪA THÔ ÉP KHÔ, KÈM HƯƠNG. ĐỦ CỠ 10-12-15 MILI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch dừa thô ép khô dạng viên. Sau khi qua sơ chế ngâm nước để ra hết mùi chua. Cho lên bếp nấu khoảng 30p. Để nguội nên thêm hương liệu. Vậy là bạn đã có mẻ thạch dừa thơm ngon như mua sẵn rồi. Tự chế biến rẻ vô cùng, 1kg thô cho ra 12-14kg thành phẩm. Tha hồ ăn và mời mọi người thưởng thức. Shop có các gói combo: 3kg, 5kg, 10kg và 25kg. Các bạn lưu ý để sử dụng trong quá trình đặt hàng sao cho được lợi
Xem thêm
#TOP 11

Thạch dừa thô 1kg nấu thạch dừa (tặng kèm hương liệu tùy chọn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

❤ Shop có các Combo đa dạng về Thạch dừa thô ❤ Ở mục Lựa chọn, Anh Chị chọn: * Không nhận hương dừa: Để tiết kiệm chi phí nếu ở nhà còn hương. * Tặng kèm hương dừa: Với những Anh Chị lần đầu mua sản phẩm hoặc ở nhà hết hương dừa để nấu. 👉 1kg thô nấu được khoảng 10 - 12kg thạch dừa thành phẩm. Khi mua hàng tại Shop, Anh Chị được kèm theo hướng dẫn nấu Thạch dừa ạ ❤ NSX: In trên bao bì sản phẩm HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất #thạchdừa #thachdua #nauthachdua #nấuthạchdừa #thachduatho #thạchd
Xem thêm
#TOP 12

Hương dừa nấu Thạch dừa thô

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dung tích: 10ml HSD 2 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Bến Tre Hương liệu dùng để nấu Thạch dừa.. Anh Chị mua Thạch thô tại Shop đã được tặng kèm hương liệu. Anh Chị có nhu cầu dùng thêm hương thì đặt mu
Xem thêm
#TOP 13

[1KG] Thạch dừa thô tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA #thachduatho - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui
Xem thêm
#TOP 14

Yến Thô (50g/100g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

⛔ TỔ YẾN THÔ ⛔ ⛳️ Với hàm lượng dinh dưỡng tối ưu trong mỗi tổ, yến được xem là quà tặng quý giá từ thiên nhiên cho mọi gia đình đặc biệt là người cao tuổi. ⛳️ Yến Sào An Tâm mang đến cho mọi Gia đình giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với đa dạng loại yến, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất thị trường, mẫu mã đẹp làm quà tặng cho Gia đình ⛳️ Yến Sào An Tâm bán hàng với tiêu chí 03 Có + 04 Không cùng những giấy tờ đảm bảo nguồn gốc xuất sứ và vệ sinh an toàn thực phẩm. 🔰 CÓ tư cách pháp nhân theo pháp luật 🔰 CÓ cam kết đảm bảo chất lượng Yến sào 🔰 CÓ đền bù gấp 300% giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng không đúng chật lượng cam kết ------------------------------------- 🚫 KHÔNG đường 🚫 KHÔNG tẩy 🚫 KHÔNG độn 🚫 KHÔNG chà dầu ------------------------------------- 💰 Giấy đăng ký kinh doanh của đơn vị sản xuất 💰 Giấy công bố sản phẩm của đơn vị sản xuất 💰 Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của đơn vị sản xuất ------------------------------------- ➡️ Để được tư vấn về cách chế biến và mua tổ yến sào, quý khách hàng vui lòng comment hoặc Inbox trực tiếp. 👉 Hoặc liên hệ: Facebook: Yến Sào An Tâm (https://www.facebook.com/nhayenantam) Hotline: 0866262020/ 0399965167 #yensaoantam #vunyen #yensaoantam #toy
Xem thêm
#TOP 15

1kg Thạch dừa thô Minh Tâm tặng hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA - Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 8-9 lần. 1h -2h thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút để hết mùi chua. Nếu bận thì ngâm hai ba ngày cũng được luôn. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Cho thạch đã ngâm cùng với nước cách mặt thạch 7cm và đường vào nấu. Khoảng 700g đến 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị.Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 15 - 20 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt để nước trong. Tắt bếp đợi nguội khoảng 40độ cho vani hay chanh dây, siro họăc lúc nấu thì nấu chung lá nếp/lá dứa để có hương vị tự nhiên.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 3-5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. Ngày sx: 22.12.2020 Hsd: 12 tháng Xuất xứ: Bế
Xem thêm
#TOP 16

1KG ( Loại 1)Thạch Dừa Thô Dạng Viên Kèm Hương Liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Thạch dừa, tức nata de coco là một thức ăn xuất xứ từ Philippines, chế biến từ nước dừa sau quá trình lên men do tác động của vi khuẩn Acetobacter xylinum. Vì vậy tuy gọi là thạch nhưng thạch dừa không dùng rau câu để tạo độ dẻo. Đây là túi thạch dừa thô chưa qua sơ chế các bạn nhé. Khi mua sẽ có tem của nhà sản xuất kèm hướng dẫn chi tiết cách sơ chế và nấu các bạn nhé. - Bằng công thức gia truyền lâu đời, kết hợp với nhưng trái dừa tươi thơm ngon bến tre để cho ra đời những viên thạch thơm ngon nhất - Sau khi chế biến bạn sẽ được thưởng thức một vị thanh mát, thơm ngọt và cảm giác dai giòn sựt sựt ăn mãi không chán. - Các bạn có thể chế biến với đường phèn, đường thốt nốt để thơm hơn nhé hoặc mùi hương lá dứa - Mỗi ký thạch dừa thô sau khi chế biến sẽ được rất nhiều các bạn nhé vì viên thạch sẽ nở ra gấp 10 tới 20 lần. - Qui cách đóng mỗi túi sản phẩm 1Kg. Kích thước viên thạch 10ml, 12ml,15ml. Mỗi ký sẽ đươc tặng kèm 1 lọ hương liệu mùi quả vải thiều caccs bạ
Xem thêm
#TOP 17

500G Thạch dừa loại 15 Ly ép thô (khô) có tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

THẠCH DỪA THÔ Là món ăn tráng miệng có vị dai, ngọt tự nhiên và thơm mùi vị dừa, ăn trực tiếp mà không cần phải trải qua bất cứ khâu chế biến nào khác. Ngoài ra, với tác dụng làm mát cơ thể, vị giòn dai sần sật, bạn cũng có thể kết hợp thạch dừa với một số loại thức uống, đồ ăn vặt như trà sữa, kem, chè, sữa chua,… nhằm kích thích vị giác. Cách làm:  - Thạch dừa khô mua về ngâm với nước tối thiểu 1 tiếng, tối đa bao nhiêu cũng được. Thạch khô sẽ ngậm nước và bung ra nên 200gr thạch khô mọi người ngâm khoảng 3L nước  - Sau khi ngâm xong, dùng khăn vải bóp cho thạch dừa ra nước. Bỏ nước đi ta tiếp tục lấy phần xác ngâm vô 3L nước tiếp tục. - Quá trình này làm ít nhất 4 lần nhằm chắc chắn đã loại bỏ mùi chua nồng vốn có của thạch dừa khô. ở đây mình làm 6 lần. - Lần thứ 6 thì mình nấu nước đường với tỷ lệ 200gr đường phèn : 3 lít nước, để thật nguội rồi ngâm thạch dừa qua 1 đêm - Tiếp tục mình ko vắt nữa mà đổ ra rổ, lấy nước sôi 100 độ chế qua mục đích để cho sạch sau khi m ngâm lâu - Bước cuối cùng: nấu đường phèn (tỷ lệ tùy ý ngọt lạt), lá dứa và 3 lít nước cho sôi. Đổ rổ thạch vào nấu sôi 20 phút. Để nguội múc vô hủ để tủ lạnh qua 8 tiếng thạch sẽ mềm n
Xem thêm
#TOP 18

1KG thạch dừa thô loại miếng để nấu dừa dầm. Kèm hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch dừa loại miếng Thạch dừa loại miếng Thạch dừa loại miếng Thạch dừa loại miếng Thạch dừa loại miếng Shop có các gói combo: 3kg, 5kg, 10kg và 25kg. Các bạn lưu ý để sử dụng trong quá trình đặt hàng sao cho được lợi
Xem thêm
#TOP 19

1KG THẠCH DỪA THÔ DẠNG BÚN, KÈM HƯƠNG LIỆU

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch thô dạng sợi nhỏ dài. Gói 1kg kèm hương liệu Thích hợp Mix các loại đồ uống như trà sữa, trà chanh, trà đào và ch
Xem thêm
#TOP 20

Sỉ 1 KÍ THẠCH DỪA THÔ BẾN TRE ( Ép Khô ) Tặng kèm hương. Hàng Loại 1. CHUYÊN SỈ. BAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THẠCH DỪA THÔ BẾN TRE 1 Kí - Hành Loại 1. 1 kí thạch thô nấu được 10->15kg thạch dừa Thương Hiệu Uy Tính. 1 trong những nhà máy sản xuất thạch hành đầu VN chuyên cung ứng thạch trong nước và xuất khẩu. SẢN PHẨM NGUỒN GỐC RÕ RÀNG. CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - GIÁ TỐT!!! Hàng bao chất, bao giá. Ship toàn quốc Với các bạn nấu thạch dừa kinh doanh thì gặp shop là đúng "Màn hình nền" rồi nha. Inbox tạo đơn giá tốt. L.hệ☎️ zalo 0976799338 để đc tư vấn. 📣📣 SHOP CHIA SẺ KHÓ KHĂN MÙA DỊCH CÙNG BẠN. 🔊🔊🔊 GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI _ SỈ = LẺ ♥️ Giải nhiệt cùng người thân của mình cùng vs thạch dừa nhé, vừa thanh nhiệt vừa tốt cho sức khỏe, giá cả hợp lí thì ngại gì không thử ^^! NẤU THẠCH DỪA #thach dừa thô - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui bịch Hạn sử dụng: in trên bao bì Chúc các bạn thành công
Xem thêm
#TOP 21

1Kg Thạch dừa thô Minh Tâm + Tặng hương dừa (Thạch dừa khô)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch dừa thô là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối được tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già có bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. 🍀QUI CÁCH : 1Kg 🍀NGUỒN GỐC: Xuất xứ từ tỉnh Bến tre- Việt Nam. 🍀HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng 🍀ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Thạch dừa ép khô, được hút chân không, thạch trắng 🍀BẢO HÀNH: Đổi trả miễn phí với trường hợp bao bì hư hỏng, bong tróc và đổi trả khi sản phẩm không đúng như cam kết về sản phẩm và cam kết bán hàng của shop. 🍀CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM: Thạch sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 🍀CAM KẾT BÁN HÀNG: + Các bạn nhận được hàng chất lượng chính hãng lấy trực tiếp từ cơ sở sản xuất + Chúng tôi xin chịu đền bù 200% nếu như thạch bị ẩm mốc hư hỏng không đạt tiêu chuẩn. + Bán hàng bằng niềm tin đó là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Vì thế chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu 🍀HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - 50g thạch thô – Nước sôi để nguội – Đường phèn - Lá dứa khô hoặc lá dứa tươi + CÁCH LÀM: - Bước 1: Bạn ngâm 50g thạch thô vào nước, rửa với nước nhiều lần để hết vị chua và mùi. - Bước 2: Dùng tay bóp đều khi rửa. Quá trình rửa và ngâm thạch thô cho đến khi nở ra là 3 tiếng. Sau 3 tiếng, bạn lại rửa sạch rồi ngâm thêm 1 tiếng nữa để thạch nở đều nhé. Bạn xả nhiều lần nươc càng tốt - Bước 3: Đun một nồi nước sôi, lấy phần thạch đã nở chần qua 1 lượt. - Bước 4: Đun nước đường ngâm thạch. Cho đường phèn vào nồi đun với một chút nước. Lượng đường phù hợp với khẩu vị của gia đình bạn nhé. Đun đường ở lửa nhỏ đến khi đường tan hoàn toàn thì cho phần thạch đã nở vào và lá dứa, nấu thêm 20 phút rồi bắc ra nhé. Vậy là món thạch dừa đã hoàn thành. - Thạch có thể ăn chung hạt é , hoặc hạt chia, hay trái cây tươi khác rất ngon + CHÚ Ý: - Nên rửa bằng nước sôi để nguội, không dùng nước lã vì phần nước ngấm vào thạch chính là thành phẩm chút mà nữa bạn sẽ thưởng thức đó. - Không nên thay nước đường bằng nước dừa bởi nước dừa dễ bị chua và hương vị cũng không ngon hơn là mấy. - Bạn có thể thử nấu nước đường với vải, mít, long nhãn,lá dứa… để cho ra một hương vị trái cây tươi mát, tự nhiên hơn. - Có thể nấu nước đường với 1 bó lá dứa cho dậy mùi thơm. - Thạch dừa thô có thể bảo quản trong tủ lạnh. - Chỉ với 50g thạch thô bạn có thể làm ra được 1kg thạch dừa thô. 🍀BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo thoáng mát 🍀TÁC DỤNG: Thạch có tác dụng thanh nhiệt, làm mát cơ thể, lại giòn giòn sần sật rất dễ ăn nên ai cũng ưa thích. Nếu bạn bổ sung thạch vào chế độ ăn uống của mình, sẽ có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là làm giảm các rối loạn về da như viêm và
Xem thêm
#TOP 22

THẠCH DỪA THÔ MAI ANH (thạch tấm , thạch thô kèm hương)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THẠCH DỪA THÔ MAI ANH Thạch nhà em đã về số lượng lớn tại Hà Nội đảm bảo cung cấp đủ cho khách sỉ , lẻ ak Thạch nhà em gồm: 🌺 Thạch dạng tấm : đóng gói 1kg/ túi , 25kg/ thùng --> Dùng nấu chè dừa dầm 🌼 Thạch cắt miếng nhỏ: đóng gói 1kg/ túi , 25kg/ thùng --> Nấu thạch dừa, kết hợp cùng các thức uống, chè thập cẩm ... 🍎 Thạch cắt miếng nhỏ : đóng túi 500g/ túi , 25kg / thung-> Nấu thạch dừa, kết hợp cùng các thức uống, chè thập cẩm ... Các bác cứ liên hệ em Sđt Zalo 0394308468 Thạch dừa là nguyên liệu để nấu các món thạch dai dòn sần sật .kêt hơp cung vơi các loại trái cây làm cho món ăn ngon bổ dưỡng hơn nhiều lần🍍🍇🍒🥝🍓🍎🍑 Có thể ăn thạch riêng hoặc kết hợp với các món chè , trà sữa , thức uống khác... Nấu thì cực đơn giản nên nấu gia đình hoặc kinh doanh đều ok ạ Shop Mẹ Bưởi chuyên cung cấp nguyên liệu nấu chè - pha chế. Cần bất cứ nguyên liệu nào , kể cả không có trong danh mục sản phẩm bạn có thể chat để shop bổ sung nhé. Hotline: 0394308468 Hsd t5/2022 # thạch rau câu trộn sẵn sóc vàng # thạch rau câu hương lá dứa # thạch rau câu pha sẵn # bột thạch rau
Xem thêm
#TOP 23

1kg Gam Thạch dừa thô Minh Tâm loại đặc biệt ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

500 Gam Thạch dừa thô Minh Tâm loại đặc biệt ngon - Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 8-9 lần. 1h -2h thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút để hết mùi chua. Nếu bận thì ngâm hai ba ngày cũng được luôn. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Cho thạch đã ngâm cùng với nước cách mặt thạch 7cm và đường vào nấu. Khoảng 700g đến 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị.Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 15 - 20 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt để nước trong. Tắt bếp đợi nguội khoảng 40độ cho vani hay chanh dây, siro họăc lúc nấu thì nấu chung lá nếp/lá dứa để có hương vị tự nhiên.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 3-5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. Ngày sx: 22.12.2020 Hsd: 12 tháng Xuất xứ: Bế
Xem thêm
#TOP 24

1KG THẠCH DỪA THÔ ÉP KHÔ KÈM HƯƠNG. ĐẶC SẢN BẾN TRE, LOẠI 10-12-15MILI ( Loại 10 ly hút qua ống hút)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch dừa thô sử dụng an toàn tiện lợi. 1kg thạch thô cho thành phẩm 12-14 ký thạch dừa tươi ngon. Có hướng dẫn cách nấu kèm hương liệu để sử dụng kèm theo cho người mới dùng. Thạch viên có 3 cỡ 10-12-15mm. Các bạn vui lòng ghi rõ cỡ thạch viên khi đặt đơn. Shop có các gói combo: 3kg, 5kg, 10kg và 25kg. Các bạn lưu ý để sử dụng trong quá trình đặt hàng sao cho được lợi
Xem thêm
#TOP 25

[FREESHIP] Gói 1 Kg Thạch Nha Đam Peso Nguyên Liệu Trà Sữa Trà Chanh Chính Hãng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

NHẬN IN CỐC THEO YÊU CẦU Thạch Nha Đam Peso - Thành phần: Nha đam, đường tinh luyện, nước, hương, chất bảo quản. - Trọng luợng: 1kg - Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. - Ngày sản xuất: Xem trên bao bì. - Hạn sử dụng: 12 tháng. - Xuất xứ: Việt Nam. - Cách sử dụng: Có thể thưởng thức ngay hoặc pha chế với thức uống khác. Ngon hơn khi uống lạnh. DoNhuaDuyKien Bách Hóa Tổng Hợp Nhật Anh 💥💥💥 Chuyên Sỉ - Lẻ Phụ Kiện Ngành Thực Phẩm - Đồ Uống 💥💥💥 🏡 SHOP chuyên cung cấp các sản phẩm CHẤT LƯỢNG 💯💯💯 💢 SHOP CAM KẾT: ✅ GIÁ RẺ SỐ 1 HIỆN NAY ✅ LỰA CHỌN AN TOÀN HÀNG ĐẦU CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG ✅ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI ✅ SẢN PHẨM GIỐNG 100% TRONG ẢNH GIỚI THIỆU -------------- 🏡Địa chỉ: Ngõ 16 Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ Đình I, Hà Nội ☎ Hotline: 0926.465.617 🌿 Shop - Rất hân hạnh được phục vụ các bạn #trânchâu3q #tranchau3q #trânchâutrắng #tranchautrang #tranchauanlien #tranchaunausan #trânchâuănliền #trânchâunấusẵn #trânchâumagicball #trânchâuseajelly #trânchâubibijelly #trânchâungọctrai #tranchaungoctrai #trânchâugiòn #trânchâuăngiòn #tranchaugion #trânchâuđen #trânchâu3qđen #tranchauden #tranchau3qden #3q CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ BÁN HÀNG, CHÚNG TÔI BÁN SỰ TẬN TÂM, MỖI KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI LÀ MỘT NGƯỜI BẠN CẢM ƠN VÌ ĐÃ TIN
Xem thêm
#TOP 26

Thạch dừa thô khô mai anh combo 3kg+3 lọ hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM 🥥Thạch Dừa 🥥Thô Ép Khô Mai Anh Loại 1kg ☘️☘️☘️☘️Thạch dừa thô Mai Anh là sản phẩm của nước dừa già lên men. Không chất bảo quản, rất an toàn cho mọi người👩👧👦👩👧👦 🥥🥥🥥Được trẻ em và cả người lớn rất yêu thích vì vị ngọt mát, giòn dai nơi đầu lưỡi. 💞💞💞Mẹ có thể tự tay nấu cho con món ăn bổ dưỡng, an toàn, mà giá lại siêu rẻ. Nếu kinh doanh thì siêu lợi nhuận vì một kí thạch thô có thể nấu được 18kí đến 25 kí thạch thành phẩm. Đặc biệt sẽ tặng công thức nấu chè thái chè dừa dầm , thạch dinh dưỡng nếu lấy đơn từ 50kg trở lên. Lấy số lượng lớn giá càng iu thương. 🧧HƯỚNG DẪN NẤU THẠCH DỪA: 1 kí nấu ít nhất thành 15kig thành phẩm - Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 6 - 7 lần. Lâu lâu thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút.Làm biếng thì vài tiếng thay cũng được.Ngâm hai ba ngày cũng được luôn.thạch nở vuông là đạt. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước và đường phèn vào nấu. - 1 kí thạch nấu khoảng 8 lít nước đường với 1,5 kí đường phèn gia giảm tùy vào khẩu vị. (Nấu ăn thì 1 lần nấu khoảng 200gr với 1,6 lít nước và 300gr đường phèn chứ nấu nhiều ăn không hết hihi). - Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Có thể cho thêm mấy lá dứa vào nấu cho thạch thơm. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức.m.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). 🧧 HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 24 tháng ở nhiệt độ thường, chỉ nên bỏ tủ mát khi đã khui bịch , - Tuyệt đối k nên bỏ tủ đông 🧧 THÔNG TIN SHOP - Tên Shop: Vân Store_Thạch dừa hạt chia - Địa chỉ: 20 - Hoà Ninh - Di Linh - Lâm Đồng - Hotline: 0961801791 #thach_dua_tho #Thach_dua #thạch_dừa_ép_khô #thạch_dừa thô_mai_anh#thạch_ thuỷ_tinh #thạch_thô #thạch_dừa #thạch_dừa_thô #thạch_dừa_khô #thạch_dừa_thô_minh_tâm #thach_dua_ep_kho #thạch tấm #thạch bún #thach_tam #thach_bun #đặc_sản_việt #thạch_dừa_bến_tre #thạch_dừa_mai
Xem thêm
#TOP 27

[Hà Nội] Thạch đen Đông Khê Cao Bằng Nấu Từ Lá thạch Đen rất thơm ngon và sạch Hợp Vệ Sinh 1 Hộp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☘️☘️Thạch nhà em 100% làm từ lá cây thạch đen (lương phấn thảo, sương sáo) nguyên chất, cùng với đường hoa mai, tuyệt đối không có chất bảo quản, không phẩm màu. ☘️☘️Món thạch đen được làm từ cây thạch đen (còn gọi là cây sương sáo) được trồng nhiều ở Cao Bằng, đặc biệt là huyện Thạch An. ĐânhiệLà món giải khát an toàn và tốt cơ thể trong những ngày nắng nóng, có tác dụng thanh nhiệt. -☘️☘️ Thạch đen có tổng hàm lượng Polyphenol tổng, hàm lượng tanin và pectin chiếm trên 50%. Tanin và phenolic là nhóm chất quan trọng quyết định chất lượng thạch. Tanin có tính chất của vitamin P và làm tăng đáng kể tính giãn nở của mạch máu, tanin thạch còn có tác dụng như chất chống oxy hoá, bảo vệ vitamin C, giảm cholesterol trong máu. Thạch ngon, thơm, giòn dai ăn một lần là nhớ mãi luôn đó ạ. ☘️☘️E chỉ nhận giao hàng bằng grab, nowship trong ngày tại Hà
Xem thêm
#TOP 28

Thạch dừa thô loại 1kg Bích Liên Dương shop Hương Chè

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch dừa thô Bích Liên Dương loại 1kg shop Hương Chè + Thạch dừa thô Bích Liên Dương loại 1kg shop Hương Chè có kho đặt tại Hà Nội, chuyên phân phối và sỉ lẻ sản phẩm thạch dừa thô của nhà sản xuất Bích Liên Dương. + Mùa hè nóng nực là lúc bạn cần giải khát bằng những thức uống thanh mát và bù nước cho cơ thể. Thạch dừa thanh mát cùng hạt chia và các loại trái cây sẽ tạo nên những thức uống ngon tuyệt và khó quên cho cả gia đình. * 🌴🌴 Thạch dừa thô Bích Liên Dương loại 1kg shop Hương Chè bản chất là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối được tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường chất dinh dưỡng cần thiết. 🌴🌴Thạch thô nhà mình được ép cực kỳ khô nên nhẹ kg nấu rất lợi ạ 👉1kg thạch thô nấu được 18 đến 20kg thành phẩm. 🌴Thạch đều viên, viên vừa k to,k nhỏ và k hề bị vụn luôn ạ Mới ngâm nó sẽ còn dai lắm nhé,nấu ra nó mềm, để tủ lạnh nó sẽ giòn ngon nhé Cách nấu thạch 👉B1: Thạch Thô ngâm nước lạnh bóp rửa xả nước khoảng 5 lần.rồi ngâm 15 — 20 phut thay nước 1lần mỗi lần thay phải bóp rửa thạch để thạch nở và hết mùi chua ( Thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa ) 👉B2 : đun nước sôi luộc Thạch khoảng 20 phút đổ ra rửa lại với nước khoảng 3 lần Để ráo nước 👉B3 : Đun sôi nước + đường phèn cho tan bỏ Thạch vào nấu sôi khoảng 20phút nữa là được 👉B4: cho lá dứa vào tắt bếp , để nguội cho thêm đá hoặc để lạnh khi thưởng thức Cảm ơn các bạn đã ghé thăm và ủng hộ shop, nhớ follow và tương tác nha. #thachduatho #thachduathominhtam #thachduathobichlienduong #thachduathotaihanoi #thachduathobentre #thachduathomienbac #thachduathochinhhang #thachd
Xem thêm
#TOP 29

Thạch An - Thạch Đen Cao Bằng Thanh Mát Ngọt Lịm Ăn Liền

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch An (ăn liền) là Thạch đen có đường, vị ngọt nhẹ của đường cát vàng thanh mát. Được đóng vào hộp nhỏ hơn phù hợp với gia đình 2-4 người cùng ăn hoặc 1 người ăn được nhiều. Dùng làm bữa phụ hoặc bữa chính khi muốn giảm 1 bữa cơm trong ngày hoặc thay quả ăn chơi ăn tráng miệng. THẠCH AN: Được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên cây thạch đen của Đồng Bào dân tộc tỉnh Cao Bằng trồng trên núi mỗi năm chỉ có 1 vụ thôi. Thành phần sản xuất THẠCH AN gồm: Nước, tinh chất của cây thạch đen khô, đường cát vàng, bột ( bột lọc, bột năng). Cây thạch đen – tên khoa học gọi là cây sương sáo. GIúp giảm cao huyết áp, an thai, phòng trị cảm mạo, chống oxy hóa, phòng chống phóng xạ … Lợi ích: - Tốt cho người bị cao huyết áp và mỡ máu - Mát gan - Giảm mụn - Đẹp da - Hết lở loét Cách ăn: Ăn trực tiếp hoặc thái nhỏ hạt lựu rồi làm như sau: Pha uống với nước đường cát vàng cho 1-2 giọt dầu chuối và đá viên rất thanh mát; thạch ăn với sữa tươi ; Thạch với sữa đậu nành; Thạch với sữa đặc cho thêm chút cốt dừa ăn béo ngậy; Thạch ăn với tào phớ, chè đỗ đen, hoặc với hoa quả dầm hoặc xay sinh tố với hoa quả uống thanh mát; Thạch uống với nước đường vắt chanh quất, nước dừa…. Lưu ý: Sản phẩm bảo quản bằng nhiệt độ lạnh ( không chất bảo quản ), tủ lạnh nên để từ 2-5 độ. Sản phẩm dễ mốc nếu bảo quản không đảm bảo vì bản thân các thành phần tạo nên sản phẩm đều là chất dễ lên men. Ví như cây thạch thì giống như cây rau muống, bột, đường – đó là các chất dễ lên men. Nếu gặp nhiệt độ phù hợp chúng sẽ lên men mốc. Hạn sử dụng: 10 ngày Khối lượng: - Hộp nhỏ: 230g - Hộp lớn: 480g Phân phối bởi Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Cao Bằng ( viết tắt CAOBANG
Xem thêm
#TOP 30

Nước uống Mogu Mogu thạch dừa 320ml 4 vị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm Nước uống Mogu Mogu thạch dừa 320ml 4 vị Thông tin chi tiết Thương hiệu: Mogu Mogu Xuất xứ : Thái Lan Hạn sử dụng: 1 năm Đóng chai: 320 ml MOGU MOGU là dòng hàng nước trái cây có chứa thạch dừa Nata de Coco độc đáo mới lạ, đang là xu hướng mới của giới trẻ, đặc biệt là các bạn tuổi teen. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh với thiết kế chai nắp vặn kín, dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Nước uống Mogu Mogu thạch dừa với nhiều hương vị thơm ngon, cung cấp nước và các vitamin thiết yếu cho cơ thể. Là thức uống giải khát tuyệt vời cho những người vận động mạnh, cần bổ sung năng lượng cho cơ thể, lứa tuổi học sinh, sinh viên.. v.v… Hướng dẫn sử dụng, bảo quản sản phẩm Nước uống Mogu Mogu thạch dừa 320ml 4 vị Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Cam kết của shop về sản phẩm Nước uống Mogu Mogu thạch dừa 320ml 4 vị - Shop cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, chất lượng luôn là hàng đầu để shop có thể phát triển thương hiệu và vươn xa. - Sản phẩm cam kết như hình thật 100% - Tư vấn nhiệt tình, chu đáo luôn lắng nghe khách hàng để phục vụ tốt. - Giao hàng nhanh đúng tiến độ không phải để quý khách chờ đợi lâu để nhận hàng. Quy định bảo hành, đổi trả đối với sản phẩm Nước uống Mogu Mogu thạch dừa 320ml 4 vị Đổi trả theo đúng quy định của Shopee 1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm): - Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng - Hàng hóa hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất. 2. Trường hợp được chấp nhận: - Hàng không đúng mẫu, kiểu dáng như quý khách đặt hàng - Không đủ số lượng như trong đơn hàng 3. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách: - Quá 03 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng - Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của shop - Đặt nhầm sản phẩm, chủng loại, không thích, không hợp,... #sua #milk #nuoc #nuoctraicay #treem #tre #doan #doanvat #andam #do #an #suatraicay #bavi #vinamilk #paldo #mogu #
Xem thêm

cách nấu thạch dừa thô

cách nấu thạch dừa thô
Nguyễn Thế Bảo
Viết bởi

Là con trai tôi gặp rất nhiều khó khăn khi muốn mua quà tặng cho mẹ, cho đến khi biết đến Thiều Hoa. Tại đây tôi có thể chọn vô vàn món đồ tặng mẹ, nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên. Tôi cảm thấy thật may mắn khi mua sắm tại Thiều Hoa.