Trần Anh Thư
Trần Anh Thư Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bún nưa - Mì nưa - Miến nưa - Phở nưa - Cơm nưa - Đậu nưa Vị Nguyên
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Phở gạo lứt/ Bún gạo lứt đỏ/ Bún ngũ sắc thực dưỡng Eatclean
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bún nưa mì nưa ăn kiêng Keto, Das
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 cách nấu bún nưa

Bún nưa - Mì nưa - Miến nưa - Phở nưa - Cơm nưa - Đậu nưa Vị Nguyên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngày sản xuất: 02/ 02/ 2021. Hạn Sử dụng: 02/ 08/ 2021 Sản phẩm do Vị Nguyên sản xuất. Xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ khoai Nưa. Bún nưa (shirataki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Bún nưa được tạo thành từ 97% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. Mì nưa (tofutaki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Mì nưa giống bún nưa, nhưng thành phần có pha thêm sữa đậu nành, nên cọng mì mềm hơn. Đậu nưa (konyak) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Đậu nưa không kéo sợi, mà được sản xuất nguyên khối. Thành phần chính cũng bao gồm 97% là nước và bột nưa đã được tinh chế Miến nưa là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Miến nưa được tạo thành từ 95% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. Phở nưa là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Phở nưa được tạo thành từ 95% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. CÁCH SỬ DỤNG: Lấy ra khỏi hộp, rửa sạch, để ráo. Luộc trong nước sôi 3 phút. Sau đó có thể xào, trộn, ăn lẩu như với mì, bún, phở, miến tại các món ăn của Việt Nam và như với mì trong các món ăn Spagheti của
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Phở gạo lứt/ Bún gạo lứt đỏ/ Bún ngũ sắc thực dưỡng Eatclean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM (Có thêm miến khoai lang công nghệ Hàn Quốc siêu ngon, phù hợp ăn kiêng các chị em nên thử ạ) Thành phần: Làm từ gạo lứt đỏ 100% Xuất xứ: Hà Nội Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất Thông tin sản phẩm: Không chất tẩy trắng, không chất bảo quản Thơm mùi gạo tự nhiên, không bị chua, nát giống sản phẩm thông thường Dùng được cho cả trẻ em, người lớn Bổ sung đầy đủ các Vitamin cần thiết cho cơ thể. Phở, bún gạo Lứt được sản xuất từ Gạo Lứt Huyết Rồng nguyên chất 100%, không có phụ gia, không chất bảo quản. Cách dùng: Ngâm nước ấm hoặc nóng 15 phút hoặc có thể luộc qua trước khi sử dụng sản phẩm. - Sản phẩm có độ dai ngon, không bị dính, nát, không có vị chua như các sản phẩm mì, bún thông thường. - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với các loại phở, bún thông thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Có thể dùng nấu phở, hoặc xào với các nguyên liệu khác tùy ý.  Giá: 45k/
Xem thêm

Bún nưa mì nưa ăn kiêng Keto, Das

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM Bún nưa Mỳ nưa Vị Nguyên date mới nhất. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon.
Xem thêm

Bún nưa Keto ăn kiêng giảm béo mẫu mới/Mì váng đậu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật, bún sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng. 1. Thành phần: Bột củ nưa (Konjac) 2. Đóng gói: 160g/gói (net weight) 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: In trên bao bì 5. Hãng sản xuất : Công ty TNHH Vị Nguyên - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng : Mở bao bì, bỏ nước, rửa sạch và luộc trong nước sôi 3-5p. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề nhũn, luôn luôn dai ngon
Xem thêm

Bún nưa Mì nưa Keto ăn kiêng das không carb hsd 6 tháng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún nưa Mỳ nưa phở nưa miến nưa Vị Nguyên date mới nhất. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam #Keto #das #ankieng #ănkiêng #minua #bunnua #angiamcan #gi
Xem thêm

10 bún nưa mì nưa keto tự chọn ăn kiêng das

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún nưa Mỳ nưa Vị Nguyên được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon. #Keto #das #ankieng #ănkiêng #minua #bunnua #angiamcan #gi
Xem thêm

Bún nưa, mì nưa không carb ăn kiêng giảm câ Keto/Das - Healthy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thực đơn Healthy - Sống khỏe mổi ngày CHI TIẾT SẢN PHẨM Bún nưa Mỳ nưa Vị Nguyên date mới nhất. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng từ ngày sx Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn
Xem thêm

Phụ gia làm giò chả, chả lụa, xúc xích, chả cá, nem chua TARI K7- Gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🔰 PHỤ GIA TARI K7 - TĂNG GIÒN DAI QUẾT DÍNH THỊT THAY THẾ HÀN THE 🔥 THÔNG TIN SẢN PHẨM - Ứng dụng: Sản phẩm giúp tạo giòn, dai, kết dính thịt thay thế hàn the trong chế biến chả lụa, xúc xích, pate,bò viên, heo viên, tôm viên, chả cá,...Hàm lượng sử dụng 2- 4gam/kg thịt - Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp - Đóng gói: Túi 1kg - Hạn sử dụng: 2 năm - Xuất xứ: Fibrisol - Úc. 🔰 THỊNH LỘC FOOD CAM KẾT: Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chất lượng. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm 🌭 Giao hàng toàn quốc - Ship nhanh từ 2-3 ngày 🌭 Sản phẩm chính hãng nhà sản xuất 🌭 Gía tốt nhất vịnh Bắc Bộ Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, lẻ vui lòng liên hệ Hotline/Zalo hoặc inbox để nhận chính sách giá siêu ưu đãi #giondai #phụgia #phụgiatạogiòn #phugiathucpham #phugialamgiocha #chấttạodẻochogiò #chấttạođộgiòndai #phụgiathựcphẩm #phugiatarik7 #hươngliệuthựcphẩm #huonglieuthu
Xem thêm

Mỳ Konjac / Bún nưa mì nưa Konjac HỘP ĐƠN SỢI CUỘN 160g phù hợp cho người ăn kiêng Keto - Eat Clean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đối tượng sử dụng: Người ăn kiêng, ăn chay, người bị tiểu đường, người ăn chế độ Keto hay Eatclean Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Khối lượng: 160g - Mỳ sợi Konjac hay còn gọi là Shirataki trong tiếng Nhật, có dạng sợi, tròn hoặc dẹt. Sợi mỳ màu trắng trong, dai giòn và có thể được cuộn thành nơ hoặc để dài. Mỳ sợi Konjac rất thích hợp để sử dụng như các món bún, phở của Việt Nam. - Mỳ Konjac được làm từ bột Konjac tinh chế, có thành phần chủ yếu là glucomannan - một loại chất xơ hoà tan với những công dụng đặc biệt được công nhận rộng rãi. - Bên cạnh đặc điểm nổi bật như ít năng lượng và hàm lượng tinh bột không đáng kể, Glucomannan trong mỳ Konjac có khả năng ngậm nước cao nên khi ăn vào, sợi mỳ đi qua hệ thống tiêu hoá một cách chậm rãi, giúp người ăn no lâu và trì hoãn nhu cầu nạp năng lượng vào cơ thể. Vì vậy, Mỳ Konjac là thực phẩm lý tưởng cho người ăn kiêng hay người cần tuân thủ chế độ ăn ít tinh bột (người bị bệnh tiểu đường, người ăn Keto...). - Về khẩu vị, mỳ Konjac là một lựa chọn mới cho người sành ăn nhờ đặc tính sợi mỳ dai dai, sật sật, khó bị nát và dễ dàng kết hợp với nhiều loại gia vị khác nhau. - Cách chế biến mỳ Konjac đơn giản nhưng lại có thể làm thành nhiều món phong phú như: các món xào, salad, ăn lẩu, hay đơn giản nhất là luộc chấm với gia vị, gọn nhẹ nhưng vẫn tuyệt vời. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp (dưới 30 độ C). - Mỳ Konjac được đóng trong hộp kín thanh trùng nên không yêu cầu bảo quản lạnh trước khi sử dụng. - Khi đã mở hộp, nên chế biến và sử dụng luôn để đảm bảo mỳ không bị biến chất do tiếp xúc lâu với không khí. - Nếu sử dụng để làm các món nộm, trộn khô hoặc đơn giản là chấm với nước tương, chỉ cần rửa sạch mỳ và đun sôi vài phút trước khi dùng bữa. Khi đó sợi mỳ sẽ giòn, ngon và hợp khẩu vị. - Nếu sử dụng để chế biến các món xào, nấu hoặc cho vào lẩu, chỉ cần rửa sạch trước khi dùng, không nhất thiết phải đun sôi. Mỳ Konjac có vị trung tính nên dễ kết hợp với các loại gia vị khác để tạo nên một món ăn ngon miệng, hợp sở thích. - Nên tẩm ướp gia vị/ nước cốt hoặc xào, nấu mỳ Konjac với thời gian lâu hơn bún, mỳ truyền thống để món ăn ngấm vị và ngon hơn. - Trường hợp đã bóc hộp mà không kịp sử dụng ngay, có thể để lại mỳ trong hộp kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng trong ngày. LƯU Ý: Không bảo quản mỳ trong ngăn đá (đông lạnh) vì cấu trúc của mỳ gồm nhiều nước và chất xơ nên dễ bị phá hủy khi để đông lạnh. #bun_gao_lut #an_kieng_giam_can #an_keto #mi_nua #eat_clean #bun_nua #bun_nua_mi_nua #bun_nua_keto #bun_nua_kho #konjac #mi_an_kieng #mi_konjac #my_konjac #my_nua #bun_nua_an_keto #bun_nua_konjac #bun_nua_cuon #my_konjac_gia
Xem thêm

[1kg] Lươn Khô Giòn Siêu Ngon - Hoa Xuân Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lươn chiên thương hiệu Hoa Xuân Dùng để chế biến các món miến Lươn, miến Lươn trộn, có thể ăn luôn Là con sâm dưới nước, cung cấp vitamin A, B1, B2, D, E với những tác dụng tăng cường sức khỏe, thể lực. Lươn Hoa Xuân có những sản phẩm là Lươn khô, Lươn tươi ướp sẵn, Lươn filet xào, Lươn om chuối đậu, Lươn cuộn thịt... và luôn tự hào và cố gắng để thực hiện những tiêu chí: ✅ Công thức độc đáo, hương vị đủ đầy, đóng gói tiện lợi ✅ Lươn đồng Nghệ An 100% từ tự nhiên ✅ Hàng luôn luôn mới, tươi ngon ✅ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ✅ Giá luôn luôn tốt nhất Tất cả tạo nên món ăn dinh dưỡng mà không kém phần đẹp mắt, làm nức lòng biết bao thực khách. Đó là đặc sản xứ Nghệ, đó là hương vị ẩm thực đặc biệt của đất nước Lươn tươi ướp sẵn - Lươn khô giòn Phù hợp để chiêu đãi bạn bè, làm quà cũng như sum họp gia đình Thời tiết mát mẻ, thưởng thức ngay mát miến lươn mềm, giòn hay một tô súp lươn thì thật tuyệt vời Địa chỉ: Số 37 ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa Hà Nội Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

Bún nưa mì nưa phở nưa miến nưa Keto không carb ăn kiêng giảm cân Vị Nguyên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún nưa mì nưa phở nưa miến nưa Keto không carb ăn kiêng giảm cân Vị Nguyên Top Seeds Cam Kết ✅ Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn ✅ Date luôn mới nhất. ✅ Miễn phí đổi trả, hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng kém chất lượng ✅ Nhận hàng thanh toán trên toàn quốc. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng từ ngày sx Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn
Xem thêm

Bún Phở Gạo Lứt Dùng Cho Thực Dưỡng/Ăn Chay/ Tiểu Đường/ Giảm Cân/ Ăn Keto/ Eat Clean/ Healthy - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Làm từ gạo lứt đỏ 100% Xuất xứ: Hà Nội Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất Thông tin sản phẩm: Không chất tẩy trắng, không chất bảo quản Thơm mùi gạo tự nhiên, không bị chua, nát giống sản phẩm thông thường Dùng được cho cả trẻ em, người lớn Bổ sung đầy đủ các Vitamin cần thiết cho cơ thể. Phở, bún gạo Lứt được sản xuất từ Gạo Lứt Huyết Rồng nguyên chất 100%, không có phụ gia, không chất bảo quản. Cách dùng: Ngâm nước ấm hoặc nóng 15 phút hoặc có thể luộc qua trước khi sử dụng sản phẩm. - Sản phẩm có độ dai ngon, không bị dính, nát, không có vị chua như các sản phẩm mì, bún thông thường. - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với các loại phở, bún thông thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Có thể dùng nấu phở, hoặc xào với các nguyên liệu khác tùy ý. #Bún_Gạo_Lứt #Bun_gao_lut #Phở_Gạo_Lứt #Pho_gao_lut #Gạo_Lứt #ga
Xem thêm

Siêu Giảm Cân - Bún KHÔ gạo lứt, Bún khô Liên Đồng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cam kết : + 100 % sản phẩm đều đạt chất lượng tốt, không pha trộn + Đổi trả hang theo quy định shopee ( trong 3 ngày ) 🌸Thành phần : 100% gạo lứt #BÚN_GẠO_LỨT Cùng nhau sống khỏe bên gia đình. ☘️☘️ Chế độ ăn sạch, xanh đang dần là xu hướng. Ngày nay, mọi người đã biết quan tâm và chăm sóc sức khoẻ của bản thân và gia đình. 📌📌 Thay tinh bột trắng (cơm trắng, bánh mì trắng, bún tươi...) bằng tinh bột chuyển hoá chậm là bí quyết giúp bạn no lâu, giảm mỡ, ổn định đường huyêt. Giảm tinh bột vào cơ thể, tăng chất xơ giúp hấp thụ chất dinh dưỡng, giúp tiêu hóa tốt hơn. Tốt cho cơ thể. Bạn còn chần trừ gì nữa mà k đặt mỳ gạo lứt cho cả nhà cùng sống khỏe. Hãy sống khỏe bên nhau khi còn có thể. Tất cả các sp đều làm từ gạo lứt nguyên cám. 🌸Với tiêu chí 5 KHÔNG: + Không chất bảo quản + Không chất tạo màu + Không chất tẩy + Không chất chống chua + Không chống mốc SX tại Làng nghề truyền thống Mỳ Chũ Thủ Dương, Nam Dương, Lục Ngạn, Bắc Giang. ---------------------------------------------------------- Địa chỉ shop : Ct6 Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội zalo. 0988561639. 086279
Xem thêm

[Date mới] Quận 10 - Mì Nưa Bún Nưa Miến Nưa Phở Nưa Cơm Nưa Vị Nguyên Das Keto

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÚN NƯA VÀ MÌ NƯA SP của shop cam kết date luôn mới khách yên tâm - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 6 tháng - Đóng gói: 240g/gói và 160g/gói Bún nưa cuộn gói 100g (6 cuộn) - Bảo quản: Nơi thoáng mát Những thực phẩm được làm từ bột Glucomanna có trong củ nưa, một chất xơ chứ không phải là tinh bột. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, không chất bảo quản. ♦️ THÀNH PHẦN: Bún nưa, mì nưa chiếm 97% chất xơ. Năng lượng 5-30kCal/100g. Vì thế nó được gọi là thực phẩm Low Cal & Carb được dùng nhiều ở Nhật và sau đó lan rộng ra các nước trên thế giới. Ví như một loại thực phẩm thần kì cho người béo phì và người bệnh tiểu đường ♦️ Cách sơ chế: mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là không hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb. #bunnua #minua #keto #das #bunnuavinguyen #bunnuanha
Xem thêm

Bún nưa , mì nưa gói 240gram ăn keto (TC) 💞💞💞

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún nưa , mì nưa, miến nưa , phở nưa, ăn keto giảm cân Dùng thay thế bún , mì , cơm bình thường ... Ăn kiêng giảm cân Thay thế tinh bột Bịch 240gram Bảo quản nhiệt độ thường Hạn dùng 3 tháng #bunnuaminua -Giá 30k , 10b 280k 💓💞❤️💗💞💝🌸🌺🌹 Khách cần món nào ghi chú cho sh
Xem thêm

Bún nưa, Phở nưa, Mỳ nưa, Miến nưa Shirataki Vị Nguyên 240gr, ăn Das/Keto/Low carb dai ngon healthy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÚN NƯA PHỞ NƯA MỲ NƯA, MÌ NƯA MIẾN NƯA Sản phẩm của công ty thực phẩm Vị Nguyên, sản xuất 100% trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Xuất xứ: Việt Nam HSD: 3 tháng NSX: in trên bao bì (luôn mới nhất) Bảo quản: ngoài nhiệt độ phòng 🍜🍜BÚN/MỲ/PHỞ/MIẾN THẦN THÁNH KHÔNG CALO🍜🍜 #Búnnưa có xuất xứ từ Nhật Bản, cực kì đặc biệt : 😍KHÔNG chất béo 🥰 KHÔNG chất đạm 🥰 KHÔNG đường 🤩 KHÔNG gluten 😘KHÔNG calories và gần như KHÔNG có carbonhydrat nên vô cùng phù hợp với người ăn kiêng LOWCARB, DAS, KETO và cả ăn kiêng truyền thống. 🍝🍜🍲#Búnnưa, #mìnưa không chứa #tinhbột, không làm tăng đường huyết, không gây tích tụ #mỡ! 👨‍💼Đặc biệt thích hợp với người bị #tiểuđường, #timmạch, #ănkiêng , ăn theo chế độ #das, #keto, #eatclean, #lowcarb, #itcarb 🍄Cách dùng : mở túi đổ bỏ nước vôi ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon 🍄Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. 💥💥💥#BÚN NƯA- #Shirataki,💥💥💥 🌹🌹🌹Từ ngàn năm trước, Theo chế độ ăn của người Nhật thì ăn nhiều rau rủ, ăn đồ tươi sống sạch, hạn chế chất béo nên thức ăn họ chọn luôn đảm bảo tốt cho sức khỏe, và nưa chính là món khoái khẩu của dân nhật vì sự ngon miệng và công dụng tuyệt vời của nó. Chúng tôi cam kết: - Sản phẩm không có hàn the, hương liệu, hay chất bảo quản có hại cho sức khỏe - Bảo quản nhiệt độ thường hoặc trong ngăn mát tủ lạnh, không bảo quản ngăn đông. - Trong sản phẩm thỉnh thoảng có những hạt nhỏ màu đen hoặc những sợi màu trắng, đó là vỏ khoai nưa hoặc kết tủa vôi trắng, cả hai hoàn toàn không có hại. #búnnưa, #mìnưa, #phởnưa, #miếnnưa #nưavịnguyên #shopng
Xem thêm

Bún Nưa Cuộn Gói Nhỏ 100gr ( 6 cuộn )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

𝐁𝐮́𝐧 𝐍𝐮̛𝐚 𝐂𝐮𝐨̣̂𝐧 Chị em nào là fan của bún chả, bún đậu hay bún chấm thì ko thể bỏ qua em nó được đâu ạ. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 100g (6 cuộn) 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở túi đổ bỏ nước ngâm đi, rửa qua bún bằng nước sau đó thả vào nước sôi cho sôi 3-5 phút. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, bún chấm, bún chả Đặc biệt ăn lẩu với Bún Nưa cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các phẩm từ củ Kon
Xem thêm

[Sỉ] Cơm Bún Mì Miến Phở Nưa�FREESHIP�Cho Keto Das Cam Kết Mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún nưa Mỳ nưa date mới nhất 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở túi đổ bỏ nước ngâm đi, rửa qua bún/mì bằng nước sau đó thả vào nước sôi cho sôi 3-5 phút. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước. Đặc biệt ăn lẩu với Bún Nưa cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các phẩm từ củ Konjac. #bunnua #minua #keto #das #tieuduong #bunminua #bunminuavinguyen #vinguyen #bun #mi #ĐT_0983418182 #CS1: 840 Bạch Đằng, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội #búnnưa #mìnưa #bunnua #minua #bunminua #bún #mì #bun #mi #keto #das #eatclean #giamcan #giảmcân #ankieng #ănkiêng #tiểuđường #tieu
Xem thêm

Bún Nưa Vị Nguyên ăn kiêng Keto/Das/Lowcarb, người tiểu đường. Giá 27,000/1 gói 240gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún nưa Mỳ nưa Vị Nguyên date mới nhất. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn
Xem thêm

Bún/Mỳ/Phở/Miến Nưa Vị Nguyên 240gr, ăn kiêng low carb/keto/d

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÚN NƯA PHỞ NƯA MỲ NƯA, MÌ NƯA MIẾN NƯA Sản phẩm của công ty thực phẩm Vị Nguyên, sản xuất 100% trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Xuất xứ: Việt Nam HSD: 3 tháng NSX: in trên bao bì (luôn mới nhất) Bảo quản: ngoài nhiệt độ phòng 🍜🍜BÚN/MỲ/PHỞ/MIẾN THẦN THÁNH KHÔNG CALO🍜🍜 #Búnnưa có xuất xứ từ Nhật Bản, cực kì đặc biệt : 😍KHÔNG chất béo 🥰 KHÔNG chất đạm 🥰 KHÔNG đường 🤩 KHÔNG gluten 😘KHÔNG calories và gần như KHÔNG có carbonhydrat nên vô cùng phù hợp với người ăn kiêng LOWCARB, DAS, KETO và cả ăn kiêng truyền thống. 🍝🍜🍲#Búnnưa, #mìnưa không chứa #tinhbột, không làm tăng đường huyết, không gây tích tụ #mỡ! 👨‍💼Đặc biệt thích hợp với người bị #tiểuđường, #timmạch, #ănkiêng , ăn theo chế độ #das, #keto, #eatclean, #lowcarb, #itcarb 🍄Cách dùng : mở túi đổ bỏ nước vôi ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon 🍄Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. 💥💥💥#BÚN NƯA- #Shirataki,💥💥💥 🌹🌹🌹Từ ngàn năm trước, Theo chế độ ăn của người Nhật thì ăn nhiều rau rủ, ăn đồ tươi sống sạch, hạn chế chất béo nên thức ăn họ chọn luôn đảm bảo tốt cho sức khỏe, và nưa chính là món khoái khẩu của dân nhật vì sự ngon miệng và công dụng tuyệt vời của nó. Chúng tôi cam kết: - Sản phẩm không có hàn the, hương liệu, hay chất bảo quản có hại cho sức khỏe - Bảo quản nhiệt độ thường hoặc trong ngăn mát tủ lạnh, không bảo quản ngăn đông. - Trong sản phẩm thỉnh thoảng có những hạt nhỏ màu đen hoặc những sợi màu trắng, đó là vỏ khoai nưa hoặc kết tủa vôi trắng, cả hai hoàn toàn không có hại. #búnnưa, #mìnưa, #phởnưa, #miếnnưa #nưavịnguyên #eatcleanshop #thegioig
Xem thêm

Mỳ Konnyaku-Bún nưa ăn kiêng hộp đôi cuộn こんにゃく、したらき

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật, bún sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng. 1. Thành phần: Bột củ nưa (Konjac) 2. Đóng gói: 120g/gói (net weight) 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: In trên bao bì 5. Hãng sản xuất : EXCOOK - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng : Mở bao bì, bỏ nước, rửa sạch và luộc trong nước sôi 3-5p. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề nhũn, luôn luôn dai ngon. Tổng đại lý phân phối: 51 HÀNG BUỒM,HOÀN KIẾM,HÀ NỘI. Liên hệ mua buôn,sỉ Hottel: 0902585898 0983208081 (Tú) 0378498272 (N
Xem thêm

Mỳ Konjac / Bún nưa mì nưa Konjac HỘP ĐÔI SỢI CUỘN 120g, phù hợp cho người ăn kiêng Keto - Eatclean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đối tượng sử dụng: Người ăn kiêng, ăn chay, người bị tiểu đường, người ăn chế độ Keto hay Eatclean Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Khối lượng: 120g (mỗi hộp 60g) - Mỳ sợi Konjac hay còn gọi là Shirataki trong tiếng Nhật, có dạng sợi, tròn hoặc dẹt. Sợi mỳ màu trắng trong, dai giòn và có thể được cuộn thành nơ hoặc để dài. Mỳ sợi Konjac rất thích hợp để sử dụng như các món bún, phở của Việt Nam. - Mỳ Konjac được làm từ bột Konjac tinh chế, có thành phần chủ yếu là glucomannan - một loại chất xơ hoà tan với những công dụng đặc biệt được công nhận rộng rãi. - Bên cạnh đặc điểm nổi bật như ít năng lượng và hàm lượng tinh bột không đáng kể, Glucomannan trong mỳ Konjac có khả năng ngậm nước cao nên khi ăn vào, sợi mỳ đi qua hệ thống tiêu hoá một cách chậm rãi, giúp người ăn no lâu và trì hoãn nhu cầu nạp năng lượng vào cơ thể. Vì vậy, mỳ Konjac là thực phẩm lý tưởng cho người ăn kiêng hay người cần tuân thủ chế độ ăn ít tinh bột (người bị bệnh tiểu đường, người ăn Keto...). - Về khẩu vị, mỳ Konjac là một lựa chọn mới cho người sành ăn nhờ đặc tính sợi mỳ dai dai, sật sật, khó bị nát và dễ dàng kết hợp với nhiều loại gia vị khác nhau. - Cách chế biến mỳ Konjac đơn giản nhưng lại có thể làm thành nhiều món phong phú như: các món xào, salad, ăn lẩu, hay đơn giản nhất là luộc chấm với gia vị, gọn nhẹ nhưng vẫn tuyệt vời. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp (dưới 30 độ C). - Mỳ Konjac được đóng trong hộp kín thanh trùng nên không yêu cầu bảo quản lạnh trước khi sử dụng. - Khi đã mở hộp, nên chế biến và sử dụng luôn để đảm bảo mỳ không bị biến chất do tiếp xúc lâu với không khí. - Nếu sử dụng để làm các món nộm, trộn khô hoặc đơn giản là chấm với nước tương, chỉ cần rửa sạch mỳ và đun sôi vài phút trước khi dùng bữa. Khi đó sợi mỳ sẽ giòn, ngon và hợp khẩu vị. - Nếu sử dụng để chế biến các món xào, nấu hoặc cho vào lẩu, chỉ cần rửa sạch trước khi dùng, không nhất thiết phải đun sôi. Mỳ Konjac có vị trung tính nên dễ kết hợp với các loại gia vị khác để tạo nên một món ăn ngon miệng, hợp sở thích. - Nên tẩm ướp gia vị/ nước cốt hoặc xào, nấu mỳ Konjac với thời gian lâu hơn bún, mỳ truyền thống để món ăn ngấm vị và ngon hơn. - Trường hợp đã bóc hộp mà không kịp sử dụng ngay, có thể để lại mỳ trong hộp kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng trong ngày. LƯU Ý: Không bảo quản mỳ trong ngăn đá (đông lạnh) vì cấu trúc của mỳ gồm nhiều nước và chất xơ nên dễ bị phá hủy khi để đông lạnh. #bun_gao_lut #an_kieng_giam_can #an_keto #mi_nua #eat_clean #bun_nua #bun_nua_mi_nua #bun_nua_keto #bun_nua_kho #konjac #mi_an_kieng #mi_konjac #my_konjac #my_nua #bun_nua_an_keto #bun_nua_konjac #bun_nua_cuon #my_konjac_giam
Xem thêm

Bún Nưa Vị Nguyên 240g - Tôm Vàng Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún Nưa Vị Nguyên 240g 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở túi đổ bỏ nước ngâm đi, rửa qua bún/mì bằng nước sau đó thả vào nước sôi cho sôi 3-5 phút. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước. Đặc biệt ăn lẩu với Bún Nưa cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các phẩm từ củ Konjac. #bunnua #minua #keto #das #tieuduong #bunminua #bunminuavinguyen #vinguyen #bun #mi #búnnưa #mìnưa #bunnua #minua #bunminua #bún #mì #bun #mi #keto #das #eatclean #giamcan #giảmcân #ankieng #ănkiêng #tiểuđường #tieu
Xem thêm

Set 5 hộp Mỳ Konjac / Bún nưa mì nưa Konjac 120g - 150g - 160g, phù hợp cho người ăn kiêng Keto - Eatclean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đối tượng sử dụng: Người ăn kiêng, ăn chay, người bị tiểu đường, người ăn chế độ Keto hay Eatclean Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Khối lượng: + Hộp đôi sợi cuộn: 120g + Hộp đơn sợi cuộn: 160g + Hộp đơn sợi rời: 150g - Mỳ sợi Konjac hay còn gọi là Shirataki trong tiếng Nhật, có dạng sợi, tròn hoặc dẹt. Sợi mỳ màu trắng trong, dai giòn và có thể được cuộn thành nơ hoặc để dài. Mỳ sợi Konjac rất thích hợp để sử dụng như các món bún, phở của Việt Nam. - Mỳ Konjac được làm từ bột Konjac tinh chế, có thành phần chủ yếu là glucomannan - một loại chất xơ hoà tan với những công dụng đặc biệt được công nhận rộng rãi. - Bên cạnh đặc điểm nổi bật như ít năng lượng và hàm lượng tinh bột không đáng kể, Glucomannan trong mỳ Konjac có khả năng ngậm nước cao nên khi ăn vào, sợi mỳ đi qua hệ thống tiêu hoá một cách chậm rãi, giúp người ăn no lâu và trì hoãn nhu cầu nạp năng lượng vào cơ thể. Vì vậy, mỳ Konjac là thực phẩm lý tưởng cho người ăn kiêng hay người cần tuân thủ chế độ ăn ít tinh bột (người bị bệnh tiểu đường, người ăn Keto...). - Về khẩu vị, mỳ Konjac là một lựa chọn mới cho người sành ăn nhờ đặc tính sợi mỳ dai dai, sật sật, khó bị nát và dễ dàng kết hợp với nhiều loại gia vị khác nhau. - Cách chế biến mỳ Konjac đơn giản nhưng lại có thể làm thành nhiều món phong phú như: các món xào, salad, ăn lẩu, hay đơn giản nhất là luộc chấm với gia vị, gọn nhẹ nhưng vẫn tuyệt vời. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp (dưới 30 độ C). - Mỳ Konjac được đóng trong hộp kín thanh trùng nên không yêu cầu bảo quản lạnh trước khi sử dụng. - Khi đã mở hộp, nên chế biến và sử dụng luôn để đảm bảo mỳ không bị biến chất do tiếp xúc lâu với không khí. - Nếu sử dụng để làm các món nộm, trộn khô hoặc đơn giản là chấm với nước tương, chỉ cần rửa sạch mỳ và đun sôi vài phút trước khi dùng bữa. Khi đó sợi mỳ sẽ giòn, ngon và hợp khẩu vị. - Nếu sử dụng để chế biến các món xào, nấu hoặc cho vào lẩu, chỉ cần rửa sạch trước khi dùng, không nhất thiết phải đun sôi. Mỳ Konjac có vị trung tính nên dễ kết hợp với các loại gia vị khác để tạo nên một món ăn ngon miệng, hợp sở thích. - Nên tẩm ướp gia vị/ nước cốt hoặc xào, nấu mỳ Konjac với thời gian lâu hơn bún, mỳ truyền thống để món ăn ngấm vị và ngon hơn. - Trường hợp đã bóc hộp mà không kịp sử dụng ngay, có thể để lại mỳ trong hộp kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng trong ngày. LƯU Ý: Không bảo quản mỳ trong ngăn đá (đông lạnh) vì cấu trúc của mỳ gồm nhiều nước và chất xơ nên dễ bị phá hủy khi để đông lạnh. #bun_gao_lut #an_kieng_giam_can #an_keto #mi_nua #eat_clean #bun_nua #bun_nua_mi_nua #bun_nua_keto #bun_nua_kho #konjac #mi_an_kieng #mi_konjac #my_konjac #my_nua #bun_nua_an_keto #bun_nua_konjac #bun_nua_cuon #my_konjac_gia
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún Nưa Nhật Thành phần chính làm từ bột củ nưa nên rất giàu chất xơ và canxi, hàm lượng tinh bột gần như bằng 0 vì vậy nên rất ít calories, chỉ có 8.36kCal / 160gr/ gói Là sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Nhật khó tính nên khách hàng không phải lăn tăn về chất lượng nhé ạ! Bán lẻ: 35k/ gói Có 2 loại, bún nưa rối và bún nưa cuộn, khách đặt ghi rõ d
Xem thêm

Mỳ Konjac / Bún nưa mì nưa Konjac HỘP ĐƠN SỢI RỜI 150g, phù hợp cho người ăn kiêng Keto - Eatclean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đối tượng sử dụng: Người ăn kiêng, ăn chay, người bị tiểu đường, người ăn chế độ Keto hay Eatclean Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Khối lượng: 150g - Mỳ sợi Konjac hay còn gọi là Shirataki trong tiếng Nhật, có dạng sợi, tròn hoặc dẹt. Sợi mỳ màu trắng trong, dai giòn và có thể được cuộn thành nơ hoặc để dài. Mỳ sợi Konjac rất thích hợp để sử dụng như các món bún, phở của Việt Nam. - Mỳ Konjac được làm từ bột Konjac tinh chế, có thành phần chủ yếu là glucomannan - một loại chất xơ hoà tan với những công dụng đặc biệt được công nhận rộng rãi. - Bên cạnh đặc điểm nổi bật như ít năng lượng và hàm lượng tinh bột không đáng kể, Glucomannan trong mỳ Konjac có khả năng ngậm nước cao nên khi ăn vào, sợi mỳ đi qua hệ thống tiêu hoá một cách chậm rãi, giúp người ăn no lâu và trì hoãn nhu cầu nạp năng lượng vào cơ thể. Vì vậy, mỳ Konjac là thực phẩm lý tưởng cho người ăn kiêng hay người cần tuân thủ chế độ ăn ít tinh bột (người bị bệnh tiểu đường, người ăn Keto...). - Về khẩu vị, mỳ Konjac là một lựa chọn mới cho người sành ăn nhờ đặc tính sợi mỳ dai dai, sật sật, khó bị nát và dễ dàng kết hợp với nhiều loại gia vị khác nhau. - Cách chế biến mỳ Konjac đơn giản nhưng lại có thể làm thành nhiều món phong phú như: các món xào, salad, ăn lẩu, hay đơn giản nhất là luộc chấm với gia vị, gọn nhẹ nhưng vẫn tuyệt vời. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp (dưới 30 độ C). - Mỳ Konjac được đóng trong hộp kín thanh trùng nên không yêu cầu bảo quản lạnh trước khi sử dụng. - Khi đã mở hộp, nên chế biến và sử dụng luôn để đảm bảo mỳ không bị biến chất do tiếp xúc lâu với không khí. - Nếu sử dụng để làm các món nộm, trộn khô hoặc đơn giản là chấm với nước tương, chỉ cần rửa sạch mỳ và đun sôi vài phút trước khi dùng bữa. Khi đó sợi mỳ sẽ giòn, ngon và hợp khẩu vị. - Nếu sử dụng để chế biến các món xào, nấu hoặc cho vào lẩu, chỉ cần rửa sạch trước khi dùng, không nhất thiết phải đun sôi. Mỳ Konjac có vị trung tính nên dễ kết hợp với các loại gia vị khác để tạo nên một món ăn ngon miệng, hợp sở thích. - Nên tẩm ướp gia vị/ nước cốt hoặc xào, nấu mỳ Konjac với thời gian lâu hơn bún, mỳ truyền thống để món ăn ngấm vị và ngon hơn. - Trường hợp đã bóc hộp mà không kịp sử dụng ngay, có thể để lại mỳ trong hộp kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng trong ngày. LƯU Ý: Không bảo quản mỳ trong ngăn đá (đông lạnh) vì cấu trúc của mỳ gồm nhiều nước và chất xơ nên dễ bị phá hủy khi để đông lạnh. #bun_gao_lut #an_kieng_giam_can #an_keto #mi_nua #eat_clean #bun_nua #bun_nua_mi_nua #bun_nua_keto #bun_nua_kho #konjac #mi_an_kieng #mi_konjac #my_konjac #my_nua #bun_nua_an_keto #bun_nua_konjac #bun_nua_cuon #my_konjac_giam
Xem thêm

Mỳ giảm cân Konjac- mỳ nưa, bún nưa cho người tiểu đường, người ăn kiêng, ăn chay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỳ Konjac - Công thức healthy đến từ Nhật Bản. Nếu bạn đang ăn kiêng tinh bột thì bạn nên thử mỳ Konjac nhé. Mỳ Konjac là sản phẩm truyền thống của người Nhật vì nó rất tốt cho sức khỏe. Nó chứa đến 97% nước, 3% còn lại là xơ Glucomannan. Giàu chất xơ, rất ít calorie, không chất béo. Chất xơ Glucomanan có trong mỳ Konjac có khả năng hấp thụ nước cao nên khi ăn vào sợi mỳ được đi qua hệ tiêu hóa 1 cách từ từ, chậm rãi giúp người ăn no lâu và trì hoãn nhu cầu nạp năng lượng vào cơ thể, vì vậy, mỳ Konjac là thực phẩm lý tưởng cho người đang trong quá trình ăn kiêng, giảm cân( người tiểu đường, người ăn keto...) Mỳ Konjac sử dụng như món bún, phở của Việt Nam: bún trộn, bún xào, cho vào lẩu, hoặc đơn giản là chấm với nước tương. Chỉ cần rử sạch và đun sôi vài phút trước kh
Xem thêm

Bún nưa ăn kiêng giảm cân/mỳ váng đậu hút chân không

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn Sử dụng: 2 năm từ ngày sx Sản phẩm do công ty Hoàng Yến sản xuất. Xuất xứ Việt Nam Rau câu sợi ngắn là một sản phẩm giàu chất xơ được sản xuất từ rong câu chỉ vàng, giúp những người nội trợ tiết kiệm thời gian trong việc chế biến các món gỏi, nộm rau câu ngon miệng và đẹp mắt. Sản phẩm có những đặc điểm vượt trội sau: Độ đông cao Có độ giòn & dai sựt Ứng dụng: Chế biến món thạch rau câu truyền thống Tuyệt ngon khi kết hợp chế biến các món gỏi & nộm Chay mặn đều dùng được Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm

Mỳ Konjac (bún nưa) Excook hộp 150g (mì nưa, mỳ nưa shirataki) cho người ăn kiêng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỳ Konjac Excook hộp 150g (mì nưa, bún nưa, mỳ nưa shirataki) cho người ăn kiêng Có 2 loại: - Dạng cuộn - Dạng sợi Nếu đang tìm cách kiêng tinh bột trong bữa ăn hàng ngày, bạn nên thử các món từ Konjac. Chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người, Mỳ Konjac-sản phẩm công ty CP EXCOOk. Một bữa ăn ít hơn 10 calorie? Không béo, không đường, ít bột, giàu xơ và không chứa gluten? ! Mỳ Konjac hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu trên. Nó hoàn toàn phù hợp cho thực đơn ăn kiêng, ăn chay trường, ăn giảm cân của rất nhiều đối tượng. Mỳ 𝐊𝐨𝐧𝐣𝐚𝐜 - 𝐦𝐨́𝐧 𝐚̆𝐧 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 Mỳ Konjac (còn gọi là Shirataki hay Konnyaku) là sản phẩm truyền thống của người Nhật. Lý do người Nhật thích ăn mỳ Konjac vì nó rất tốt cho sức khỏe. Nó chứa đến 97% nước, 3% còn lại là xơ glucomannan. Giàu xơ, không có chất béo, rất ít calorie. Vì là món ăn giàu chất xơ thực vật, konjac mang lại một hệ sinh thái đường ruột khỏe mạnh. Chúng nuôi dưỡng các loại vi khuẩn tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa viêm nhiễm, chống lại các vi khuẩn gây hại. Mỳ konjac cũng phù hợp cho những người bị bệnh tiểu đường. Vì nó không chứa đường, nên nó không làm tăng lượng đường huyết trong máu đột biến. 𝐌𝐨́𝐧 𝐚̆𝐧 𝐤𝐢𝐞̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐜𝐚̂𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ Chất xơ glucomannan có trong Konjac có khả năng hấp thụ nước cao - gấp 50 lần so với trọng lượng của nó. Nó cũng rất khó được cơ thể hấp thu. Chính vì vậy, khi chúng ta ăn mỳ Konjac, xơ glucomannan khiến chúng ta cảm giác no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn vặt sau bữa chính. Sản phầm rất ít calorie, nên việc dùng mỳ Konjac thay thế cho cơm, bún hay miến gạo sẽ giúp cắt giảm lượng năng lượng bạn hấp thu mỗi ngày. Những người mắc bệnh béo phì, khi thêm chất xơ glucomannan vào bữa ăn hàng ngày liên tục trong 8 tuần, giảm trung bình 2.5kg, mà không thay đổi thói quen tập thể dục hay khẩu phần ăn hàng ngày. #mykonjac #mikonjac #minua #mynua #bunnua #myankieng #miankieng #bunankieng #mygiamcan #migiamcan #bungiamcan #eatclean #keto #das #phamhuyn
Xem thêm

Mỳ Konjac / Bún nưa mỳ nưa -Thực phẩm ăn kiêng phù hợp cho người ăn kiêng giảm cân Keto - Eat Clean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÌ KONJAC EXCOOK ✔ Sản phẩm chính hãng từ Nhà máy thực phẩm Excook, được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu khép kín theo công nghệ Nhật Bản. ✔ Xuất xứ: Việt Nam ✔ Nhãn hàng: Excook ✔ Sản phẩm được sản xuất và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP và TCCS 01:2020/EXC ✔ Trọng lượng tịnh: 160g đối với hộp đơn cuộn. 150g đối với hộp đơn sợi Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Mỳ sợi konjac hay còn gọi là Shirataki trong tiếng Nhật, có dạng sợi, tròn hoặc dẹt. Sợi mỳ màu trắng trong, dai giòn và có thể được cuộn thành nơ hoặc để dài. Mỳ sợi Konjac rất thích hợp để sử dụng như các món bún, phở của Việt Nam. - Mỳ Konjac được làm từ bột Konjac tinh chế, có thành phần chủ yếu là glucomannan - một loại chất xơ hoà tan với những công dụng đặc biệt được công nhận rộng rãi. - Bên cạnh đặc điểm nổi bật như ít năng lượng và hàm lượng tinh bột không đáng kể, glucomannan trong mì konjac có khả năng ngậm nước cao nên khi ăn vào, sợi mỳ đi qua hệ thống tiêu hoá một cách chậm rãi, giúp người ăn no lâu và trì hoãn nhu cầu nạp năng lượng vào cơ thể. Vì vậy, mỳ Konjac là thực phẩm lý tưởng cho người đang trong quá trình giảm cân, ăn kiêng hay nhóm người cần tuân thủ chế độ ăn ít tinh bột (người bị bệnh tiểu đường, người ăn Keto...). - Về khẩu vị, mỳ Konjac là một lựa chọn mới cho người sành ăn nhờ đặc tính sợi mỳ dai dai, sật sật, khó bị nát và dễ dàng kết hợp với nhiều loại gia vị khác nhau. - Cách chế biến mỳ Konjac đơn giản nhưng lại có thể làm thành nhiều món phong phú như: các món xào, salad, ăn lẩu, hay đơn giản nhất là luộc chấm với gia vị, gọn nhẹ nhưng vẫn tuyệt vời. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp (dưới 30 độ C). - Mỳ Konjac được đóng trong hộp kín thanh trùng nên không yêu cầu bảo quản lạnh trước khi sử dụng. - Khi đã mở hộp, nên chế biến và sử dụng luôn để đảm bảo mỳ không bị biến chất do tiếp xúc lâu với không khí. - Nếu sử dụng để làm các món nộm, trộn khô hoặc đơn giản là chấm với nước tương, chỉ cần rửa sạch mỳ và đun sôi vài phút trước khi dùng bữa. Khi đó sợi mỳ sẽ giòn, ngon và hợp khẩu vị. - Nếu sử dụng để chế biến các món xào, nấu hoặc cho vào lẩu, chỉ cần rửa sạch trước khi dùng, không nhất thiết phải đun sôi. Mỳ Konjac có vị trung tính nên dễ kết hợp với các loại gia vị khác để tạo nên một món ăn ngon miệng, hợp sở thích. - Nên tẩm ướp gia vị/ nước cốt hoặc xào, nấu mỳ Konjac với thời gian lâu hơn bún, mỳ truyền thống để món ăn ngấm vị và ngon hơn. - Trường hợp đã bóc hộp mà không kịp sử dụng ngay, có thể để lại mỳ trong hộp kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng trong ngày. LƯU Ý: Không bảo quản mỳ trong ngăn đá (đông lạnh) vì cấu trúc của mỳ gồm nhiều nước và chất xơ nên dễ bị phá hủy khi để đông l
Xem thêm

cách nấu bún nưa

cách nấu bún nưa
Trần Anh Thư
Viết bởi

Trần Anh Thư chính thức hợp tác cùng Thiều Hoa từ năm 2017. NTK luôn có những đột phá mới lạ trong thiết kế, từ đơn giản, nhẹ nhàng cho đến phá cách năng động. Cô nàng đã tạo được sự ấn tượng ngay khi còn ngôi trên ghế nhà trường. Phong cách thời trang của Anh Thư mang vẻ đơn giản nhưng thời thượng, được phái đẹp rất ưa chuộng.