Huỳnh Nguyễn Thái Sơn
Huỳnh Nguyễn Thái Sơn Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh gạo lứt cho bé 4 vị hữu cơ Lumlum 100g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
500GR BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG GREEN VÀ 500G BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI KÈM 200GR SỐT
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh gạo tươi Haihain Nhật cho bé từ 7 tháng (date mới 10/2021)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 cách nấu bánh gạo phô mai

#TOP 1

Bánh gạo lứt cho bé 4 vị hữu cơ Lumlum 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Thái Lan HSD : Bánh gạo lứt hương lài hữu cơ 100g - 01/06/2021 Bánh gạo lứt HomNin hữu cơ 100g - 19/04/2021 Bánh gạo lứt Mun Pu hữu cơ 100g - 01/06/2021 Bánh gạo lứt hương lài hữu cơ vị Tom Yum 100g - 08/06/2021 - 100% hữu cơ được làm gạo lứt nguyên cám. - Không Gluten, không chất béo trans, giàu chất xơ, giàu chất chống oxy hóa. - Sản phẩm Vegan - Không sử dụng hạt giống biến đổi Gen GMO. - Đạt 3 chứng nhận hữu cơ Châu Âu, Nhật Bản và Mĩ. - Bánh gạo hữu cơ Lumlum là món ăn thú vị, giòn mềm, rất phù hợp cho bé thay thế những thực phẩm độc hại ngoài thị trường hiện nay. + Gạo lứt là loại gạo còn nguyên cám, nó chứa rất nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết giúp bé phát triển một cách toàn diện. + Với các hàm lượng vitamin B3, B6 và Fe có trong gạo, giúp cho cơ thể bé được cung cấp máu thường xuyên, quá trình lưu thông máu lên não cũng được dễ dàng hơn. + Ngoài ra, nó còn cung cấp một lượng lớn canxi cho bé, hỗ trợ bé phát triển tốt về xương và thể chất. + Bên cạnh đó, với hàm lượng chất xơ cao, giúp cho quá trình tiêu hóa của bé được diễn ra thuận lợi, hạn chế được tình trạng táo bón ở trẻ. + Vì vậy bổ sung gạo lứt vào bữa ăn nhẹ là mẹ đã cung cấp cho bé một lượng chất dinh dưỡng dồi dào, giúp cơ thể bé khỏe mạnh, sức đề kháng cũng được tăng lên và hỗ trợ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh cảm thông thường. + Sản phẩm cũng rất phù hợp cho người lớn, vì chứa nhiều vitamin khoáng, đặc biệt là chất chống oxy hóa, giàu magie phòng chống các bệnh tim mạch. #snack #bimbim #cereal #gao #rice #anda #huuco #gaolut #brownrice #bio #organic #thucphamhuuco #banhgaolumlum #banhgaochita #banhgaohuuco #L
Xem thêm
#TOP 2

500GR BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG GREEN VÀ 500G BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI KÈM 200GR SỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

500GR BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG VÀ 500G BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI KÈM 200GR SỐT Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng COMBO BAO GỒM 500GR BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG 500GR BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI 200GR SỐT TƯƠNG ỚT HÀN QUỐC CÁCH NẤU BÁNH GẠO LẮC PHÔ MAI Lưu ý khi chiên bánh gạo : Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước , không được luộc bánh trước nhé. Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ . Chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chin rồi. Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé.Cuối cùng cho phô mai vào lắc đều là dùng được. CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé #banhgaohanquoc #banhgaonhanphomai #banhgaotruyenthong #banhgaocay #banhgaolacp
Xem thêm
#TOP 3

Bánh gạo tươi Haihain Nhật cho bé từ 7 tháng (date mới 10/2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tại sao mẹ nên cho bé ăn dặm bằng Bánh gạo tươi Haihain Nhật Bản: - Bánh này cho bé không có chất bảo quản cũng như phụ gia độc hại nên hsd chỉ gần 4 tháng thôi ạ, shop luôn cố gắng nhập hàng có nsx gần nhất ạ. - Bánh ăn dặm Haihai được làm từ những nguyên liệu tự nhiên được trồng tại Nhật Bản đã qua chọn lọc kỹ càng nên rất tốt cho sự phát triển và sức khỏe của bé. - Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối. - Bánh gạo HaiHai chứa nhiều dưỡng chất cần thiết như protein, lipid,...cho trẻ nhỏ phát triển toàn diện, đặc biệt là canxi giúp bé được tăng trưởng chiều cao tốt cũng như hỗ trợ quá trình mọc răng của bé. - Bánh rất dễ tan trong nước miếng nên mẹ sẽ phải lo bé bị hóc trong quá trình tập ăn với bánh. - Bánh có thể dùng được mọi lúc mọi nơi, dùng cho bé khi đói, lúc bé đi chơi, sau bữa ăn chính mẹ cũng cho bé ăn thêm bánh để bổ sung thêm canxi, chất sắt. - Bánh có nhiều vị: rau củ, cá để mẹ thay đổi khẩu vị mỗi ngày cho bé. Nguồn gốc xuất xứ của bánh gạo ăn dặm Haihain cho bé 7 tháng tuổi - Bánh gạo ăn dặm cho bé có nguồn gốc từ Nhật được các bà mẹ Nhật rất tin tưởng và sử dụng cho bé ăn dặm.Bánh gạo ăn dặm bổ sung Canxi, vị rau củ. - Đóng gói: Gói 15 túi, 2 cái/túi. - Độ tuổi sử dụng: Bé từ 7 tháng trở lên. Thành phần: gạo tẻ, tinh bột, dầu thực vật, bí đỏ dán, đường, lactose fructose oligosaccharide, bột bí đỏ, cà chua xay nhuyễn, cà rốt dán, rau bina dán, muối, bột bắp, chiết xuất men bột, vi khuẩn axit lactic rau (tiệt trùng), động vật có vỏ canxi , lecithin thực vật (đậu nành), pyrophosphate sắt. Thông tin dinh dưỡng (mỗi gói): - Năng lượng ··· 32kcaL. - Protein ··· 0.2g. - Lipid ··· 1.1g. - Carbohydrate ··· 5.3g. - Sodium 16mg ··· - Natri clorua tương đương ··· 0.04g. - Canxi ··· 105mg. - Sắt ··· 1mg. - Lactosucrose ··· 0.1g. Mẹ nên cho bé dùng Bánh gạo tươi ăn dặm Haihain Nhật khi nào? - Bánh gạo rất thích hợp cho bé bắt đầu tập ăn dặm, sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, - Sản phẩm rất thơm ngon, giòn, mềm, và tự tan trong miệng khi bé ngậm. Trẻ từ 7 tháng tuối có thể dùng được. - Bánh dùng cho các bé đang tập nhai. Hướng dẫn sử dụng Bánh gạo tươi Haihain ăn dặm cho bé: - Có thể sử dụng trực tiếp cho bé ăn. - Hạn sử dụng: 4 tháng từ ngày sản xuất #banhgaotuoihaihain #banhgaoandamhaihain #banhgaoandam #banhgaonhat #banhandam #banhgaohaihain #chobe #andam #banhgao #banhandamnhat #banhgaonhat
Xem thêm
#TOP 4

[SIÊU KÉO SỢI] 100g Phô Mai Bào Sợi Mozzarella của Pháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phô mai MOZZARELLA nhập khẩu Pháp - Xuất Xứ: Pháp - Hạn sử dụng: 2 năm (In trên bao bì) - Trọng lượng gồm bao bì: 100g ***Cách dùng: Phô mai tươi được sử dụng làm rất nhiều món ăn, như pizza, bánh mì Sandwich nướng phô mai, gà cay phô mai và đặt biệt là bánh gạo Tokbokki phủ phô mai cực ngon. Bảo quản phô mai trong ngăn đá tủ lạnh. ***Công Ty TNHH Thực Phẩm SAMY - Cửa hàng: 86B Thích Quảng Đức, P5. Phú Nhuận, TP HCM - Cửa hàng và Kho: 86 Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP HCM -Quý Khách Nội Thành TP HCM vui lòng đặt ship Hỏa Tốc để được phụ vụ tốt nhất. Vì là hàng lạnh, khách tỉnh và ngoại thành liên hệ shop để tư vấn thêm nhé. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua. #phomaibao #phomaisoi #phomaituoi #banhgaophomai #royaldam #phomaihalan #c
Xem thêm
#TOP 5

BÁNH ĂN DẶM GẠO LỨT HỮU CƠ #ORGANIC 💯 dành cho bé yêu 7M+

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH ĂN DẶM GẠO LỨT HỮU CƠ #ORGANIC 💯 dành cho bé yêu 7M+ 👉🏻 Xuất xứ: Hàn Quốc 🇰🇷 👉🏻 Trọng lượng : 1 gói gồm 30gram 👉🏻 Bánh ăn dặm Hữu Cơ gạo lứt #💯 Organic gồm có: 🚫Bánh que gạo lứt        👉🏻HSD : 06/01/2022 🚫Bánh que gạo lứt (Súp lơ)        👉🏻HSD : 10/12/2021 🚫Bánh que gạo lứt (phô mai+bí đỏ)        👉🏻HSD : 13/12/2021 🚫Bánh que gạo lứt (phô mai+cà rốt)        👉🏻HSD : 21/12/2021 🚫Bánh que gạo lứt (khoai lang tím)        👉🏻HSD : 11/01/2022 🚫Bánh que gạo lứt (Quýt)        👉🏻HSD : 14/10/2021 🚫Bánh que gạo lứt (Táo+Cà rốt)        👉🏻HSD : 27/09/2021 🚫Bánh que gạo lứt (bí đỏ+mè đen)        👉🏻HSD : 04/11/2021 🚫Bánh que gạo lứt (Trái bơ)        👉🏻HSD : 27/10/2021 🚫Bánh que gạo lứt (Spirulina)        👉🏻HSD : 07/12/2021 ☘️ Khi bé yêu trong giai đoạn ăn dặm thì bánh ăn dặm là thực phẩm không thể thiếu rồi 😊 ☘️ Nhưng để chọn loại bánh ăn dặm nào tốt cho sức khỏe của con thì không dễ tí nào phải ko ạ? 😉 ✅ Nay bên mình đã có BÁNH ĂN DẶM GẠO LỨT HỮU CƠ #ORGANIC cho bé yêu, các Mom yên tâm cho bé dùng nhé^^! ✅ Đây là bánh ăn dặm gạo lứt #ORGANIC số 1 Hàn Quốc được làm từ các nguyên liệu hữu cơ trồng trọt tại Hàn (gạo, gạo lứt, rau, củ, phô mai) ✅ Đảm bảo #sạch và #bổ cho bé có bữa ăn ngon miệng: ❌ Không gia vị hoá học ❌ Không chất bảo quản ❌ Không bột mì ❌ Không chiên dầu ❌ Không chất tạo ngọt, mặn ❌ Không màu nhân tạo ❌ Không dùng bột sữa (bột tạo nở) ✅ Bánh thiết kế hoàn toàn phù hợp cho bé cầm nhai nhưng không bị vỡ, nát ✅ Dạng que, dạng dẹt, rất phù hợp cho bé tập cầm nắm và trong thời kì bé mọc răng, ngứa răng.. MiNa Korea Shop Xin Chào ạ^^! ☘️ Cảm ơn Khách iu đã ghé thăm Shop mình^^!❤️ ☘️ Shop chuyên các sản phẩm chính hãng Hàn Quốc 💯🇰🇷 ☘️ Hàng chuẩn nội địa 100%, gởi đường Air ✈️ ☘️ Các sản phẩm bên mình có Bill web đầy đủ, có ảnh thực tế trong từng sản phẩm nên Khách mua hàng yên tâm nghen😉👌 ❌Luôn nói không với hàng kém chất lượng ạ 😌 💁🏼‍♀️ Khách có thắc mắc hay cần giải đáp gì hãy inbox hoặc liên hệ ☎️0768150993 🌸Fanfage Facebook : @minakoreashop 🌸Facebook: http://www.facebook.com/minakoreashop 🌸shopee : https://shopee.vn/minakore
Xem thêm
#TOP 6

(COMBO) Bánh ăn dặm gạo lứt hữu cơ Bebedang đủ 2 vị Bí đỏ, cà rốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÔNG TY TNHH #ALADDINVINA nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm số 1 tại Hàn Quốc ------------------------------ 🏠Địa chỉ : 98A, Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội ☎️ Hotline : 024 3212 1635 (Công ty) 🍓 Sản phẩm sử dụng trên 98% gạo hữu cơ xuất xứ Hàn quốc được trồng trên đất không sử dụng thuốc sâu, phân bón hóa học trong vòng trên 3 năm và chỉ sử dụng phân hữu cơ. Combo gồm 3 gói bánh gao: Phô mai bí đỏ hình que, phô mai cà rốt que và khoai lang tím hình ống ✅ Sản phẩm sử dụng phôi gạo, phôi gạo chứa 66% trong tổng dinh dưỡng của cả hạt gạo. Trong phôi gạo chứa các thành phần dinh dưỡng phong phú như Vitamin B, chất xơ, thành phần GABA và OCTACOSANOL ✅ Tan nhanh trong miệng, dễ cầm nên phù cho bé trong thời kỳ tập tự cầm bằng tay ✅ Được đóng gói bằng loại túi Zipper, sản phẩm dễ bảo quản và thuận tiện khi mang theo khi ra ngoài ✅ Bạn cũng có thể cho bánh vào nước ấm và cho bé ăn như một bát súp ✅ Date xa: Tháng 12/2021 ✅ Dùng cho bé 6 tháng trở lên ✅ Cam kết nhập khẩu hàng chính hãng, chất lượng tốt. ✅ Dạng que: 30g, Dạng ống: 50g #aladdinvina #banhandam #banhgao #beb
Xem thêm
#TOP 7

Bánh gạo lứt Hellorice - Thực dưỡng hữu cơ thảo dược (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✔️THÔNG TIN SẢN PHẨM - THÀNH PHẦN CHUNG: Gạo lứt, muối hầm dưỡng sinh, nước thảo dược cỏ ngọt. - Hạt gạo lứt được đưa qua hệ thống ép thủy lực hiện đại của công nghệ Hàn Quốc để làm ra loại bánh nguyên hạt đã chín, có thể dùng ăn ngay. ✔️BÁNH CÓ 3 LOẠI: + BÁNH GẠO LỨT YẾN MẠCH Bánh gạo lứt yến mạch là loại bánh gạo làm từ gạo lứt tẻ, được trồng theo phương pháp luân canh “tôm + lúa”, 1 mùa 6 tháng. Gạo lứt trắng được trồng theo mô hình nông nghiệp thông minh, một vụ lúa một vụ tôm, tận dụng chất thải hữu cơ, không hại đến môi trường tự nhiên. Gạo lứt trắng được sử dụng chung với hạt yến mạch để làm ra bánh gạo lứt yến mạch, có nhiều chất xơ, dùng cho người tiểu đường. + BÁNH GẠO LỨT HUYẾT RỒNG Bánh gạo lứt huyết rồng là loại bánh gạo làm từ gạo lứt huyết rồng được thu hoạch 6 tháng một vụ vào mùa nước nổi tại các cánh đồng ngập sâu. Gạo được trồng sạch, không phun thuốc trừ sâu, tốt cho người ăn chay và ăn kiêng, hỗ trợ cho nhu cầu giảm cân, làm đẹp mà vẫn đủ dinh dưỡng, tốt cho người già yếu, trẻ em, bệnh tim mạch, huyết áp xương khớp… + BÁNH GẠO LỨT TÍM THAN Bánh gạo lứt tím than là loại bánh gạo làm từ gạo lứt tím than được trồng trên những nương trên núi cao vào mùa mưa, 1 năm 1 vụ. Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy gạo lứt đen mới là siêu thực phẩm cho thế giới. Loại gạo này có lượng đường thấp nhưng lại rất nhiều chất xơ, hợp chất thưc vật tốt cho sức khỏe, giúp chống bệnh tim và ung thư. ✔️HƯƠNG VỊ Ít ngọt, xốp thơm vị gạo lứt. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG Trong gạo lứt chứa số lượng calo cần thiết với hoạt động hàng ngày, giàu chất xơ, các vitamin B1, B2, B3, B6, B9 cùng canxi, magie, kẽm, ✔️LỢI ÍCH SỨC KHOẺ - Gạo lứt là một liều thuốc tốt cho tim mạch, giúp giảm lượng cholesterol xấu, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tăng cường hệ thống miễn dịch và chắc khỏe xương (nhờ hàm lượng canxi cao) - Giúp giảm cân và hỗ trợ chức năng tiêu hóa. - Thực phẩm tuyệt vời cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi và người ăn kiêng. ✔️HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Dùng ăn liền sau khi mở sản phẩm - Kết hợp dùng chung với gỏi, salad, ngũ cốc, trái cây làm bữa ăn nhẹ - Dùng chung với sữa làm cháo ăn liền. ✔️HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Đậy kín sau khi dùng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ✔️HẠN SỬ DỤNG 1 năm kể từ ngày sản xuất ✔️ Xuất xứ : Việ
Xem thêm
#TOP 8

Gói 250 Gam Bột Phô Mai Osajang (Cheese Powder)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: Sanadle Thành phần: Đường (50%), bột gia vị phô mai (22.1%), bột sữa béo (11%), muối (11%), Dextrose (3%), chất điều vị Ins 621 (2.5%), hương bơ lỏng (0.3%). Cách dùng: Dùng rắc trực tiếp lên món ăn, không cần qua chế biến. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Bột Phô Mai Hàn Quốc không còn nguyên liệu chế biến xa lạ, khi giờ đây có hàng tá món ăn từ món ăn vặt cho đến những món ăn phục vụ nhà hàng đều sử dụng chúng. Phải kể đến những món ăn vặt trở nên độc đáo, hấp dẫn hơn với bột phô mai lắc như: khoai tây lắc phô mai, bánh gạo lắc phô mai, sake lắc phô mai, bắp rang phô mai trong các rạp chiếu phim thơm lừng. Hay những món ăn được yêu thích và order nhiều trong các quán ăn, nhà hàng như: tôm càng sốt phô mai, cua sốt phô mai,gà sốt phô mai,... Bột Phô Mai OSaJang Sannadle được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ truyền thống Hàn Quốc đảm bảo mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng. #botphomai #botphomaihanquoc #p
Xem thêm
#TOP 9

Phô mai tách muối hữu cơ hàn bé ăn dặm Date 07/2022 - Tạp hoá mint

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Phô mai tách muối hữu cơ hàn quốc cho bé ăn dặm Phô mai tách muối vị chuối Phô mai tách muối vị bí đỏ Phô mai tách muối truyền thống -Số lượng: 180g/gói 10 miếng -Thương hiệu: De Vinch - Denmark -Xuất xứ: Hàn Quốc -Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất - Phô mai khi vận chuyển có kèm đá gel giữ lạnh - Date phô mai tách muối của cửa hàng luôn mới nhất ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: - Trong 1 miếng phô mai trọng lượng 18g chứa tới 130mg Canxi, năng lượng tới 55kcal, lượng Protein gấp 5 lần; đặc biệt lượng canxi gấp tới 8 lần. Vượt trội hơn, phô mai Hàn có bổ sung DHA, vitaminD3 (tăng khả năng hấp thụ Canxi), vitamin A và sắt. BẢO QUẢN -Nhiệt độ thường: tối đa 7 ngày -Ngăn mát tủ lạnh: đến hết hạn sử dụng TẠP HOÁ MINT CAM KẾT: Sản phẩm đúng với thông tin mô tả Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng trả tiền Hỗ trợ đổi trả theo quy định của Shopee Tạp hoá mint cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm, cần tư vấn thêm thông tin khách chat trực tiếp với shop nha. #taphoamint #mint #be #an #dam #hat #huu #co #pho #mai #tach #muoi #phomaitachmuoi #phomai #bi #do #truyen #thong #chuoi #tap #hoa
Xem thêm
#TOP 10

Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Nhân Phô Mai 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG. Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkiha
Xem thêm
#TOP 11

Bánh Gạo Lứt LO HO (hộp)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BÁNH QUY GẠO LỨT LOHO 🌱 Thành phần: Gạo lức đỏ nguyên cám Núi Ngoklinh, đỗ xanh, đỗ đen, đỗ đỏ, đỗ tương non-gmo (rất ít), vừng đen, hạt bobo, hạt sen lức, hạt điều tươi, gạo lức nếp nương, bột mỳ lức, đường mía thô (rất ít), dầu thực vật hữu cơ. - Bánh Sen điều có vừng đen và ngọt nhỉnh hơn chút xíu – hợp với trẻ con và người thích ăn vị đậm đà. * Bánh quy gạo lứt loho: - Không hoá chất bảo quản, - Không phụ gia thực phẩm, hương liệu - Không bột nở - Không đường tinh luyện, - Không trứng, sữa 🌱 Cách dùng: - Uống kèm trà, sinh tố, sữa hạt, xalat, - Ăn vặt VP, gymer, ngườii tập thể thao, tập yoga,... - Người ăn chay, ăn thực dưỡng, ăn kiêng (giảm cân/tiểu đường) - Bỏ 3-5 lát bánh vào nước nóng già, thêm chút mật ong, trái cây thành bữa sáng; quẹt kem, sữa chua khá ngon Banhgaolut#banhquygaolut,#TÔM_
Xem thêm
#TOP 12

[ĐỆ NHẤT BÁNH GẠO] Bánh gạo Kèm Chả Cá Fish Cake Tteokbokki Nhập Khẩu Hàn Quốc Nhiều Vị 143g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

[ĐỆ NHẤT BÁNH GẠO] Bánh gạo Kèm Chả Cá Fish Cake Tteokbokki Nhập Khẩu Hàn Quốc Nhiều Vị 143g Sản phẩm Nhập khẩu và phân phối độc quyền, nhập 100% từ Hàn Quốc Vị: có 4 vị cay ngọt, phô mai, vị cay, xốt dầu mè Khối lượng 143g/gói HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Bao gồm: tấc bánh gạo, xốt, chả cá Nguyên liệu: Bánh gạo (120g): 99.1% gạo nhập khẩu. Nước sốt (20g) ớt đậm đà, chuẩn vị, Chả cá (3g) Cách chế biến: Khi nấu bằng chảo: Mở nắp hộp bỏ 120g bánh gạo + 20g soup gia vị + với gói chả cá 3g thêm nước nước ngập đến đường viền phía trong cốc. Khi bắt đầu sôi điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút cho đến khi bánh gạo, chả cá mềm,và nước sốt sệt lại là bạn có thể thưởng thức Tùy thuộc vào sở thích bạn có thể bỏ thêm chả cá, miến, trứng, rau, hành…vào để được món topokki ngon miệng hơn Khi nấu bằng lò vi sóng: Mở nắp hộp bỏ 120g bánh gạo + 20g soup gia vị + với gói chả cá 3g thêm nước nước ngập đến đường viền phía trong cốc. Nấu trong tầm 1m đến 1m30s (1.000w), 2m đến 2m30s (700w) bằng lò vi sóng, Ngon hơn nếu thay nước bằng sữa tươi Chúc quý khách ngon miệng! Phúc Thịnh Food chuyên cung cấp phân phối độc quyền các thực phẩm nhập khẩu bánh gạo topokki, thực phẩm chức năng chính hãng từ Hàn Quốc, là địa chỉ đáng tin cậy của đối tác và người tiêu d
Xem thêm
#TOP 13

Bánh gạo ildong hữu cơ cho bé ăn dặm từ 6m+

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo ildong hữu cơ cho bé ăn dặm từ 6m+ sản xuất tại Hàn Quốc Hạn sử dụng: T9/20201 Trọng lượng: 30gam Bánh có 3 vị: vị truyền thống, vị rau bina, vị khoai lang BÁNH GẠO HỮU CƠ 100% CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI - ILDONG HÀN QUỐC Bánh gạo được sản xuất 100% Organic của hãng thực phẩm nổi tiếng - Ildong Hàn Quốc - giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm. Bánh có nhiều hình dạng cho bé dễ ăn, bánh gạo dạng thanh dễ cầm nắm, khi bé gặm sẽ tan ra rất dễ dàng, ko sợ bé bị hóc - Sản phẩm có khoá zip tiện lợi , dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn ! - Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều , cùng 1 cốc sữa hạt thì tuyệt vời ! - Giàu dinh dưỡng , và dễ cần nắm - Bánh gạo được làm từ thành phần dinh dưỡng gạo tấm. - Các chất dinh dưỡng đặc trưng trong gạo tấm: chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin khoáng chất nên có thể bổ sung một cách đầy đủ những chất dinh dưỡng còn thiếu trong gạo trắng. - Bé ở lứa tuổi bắt đầu ăn dặm, có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì vậy hoàn toàn không có muối và chất điều vị. - Ở lứa tuổi này, Bé bắt đầu tập cầm - tập nắm, vì vậy bánh gạo cho bé ăn dặm có dạng hình thoi, để cho bé tập cầm nắm. Bánh tan ngay trong miệng tránh cho bé bị hóc. Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ không biết bé có bị dị ứng với sữa bò, đậu phộng hay bột mì hay không. Vì vậy bánh gạo ILDONG FOODIS đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: - Không sữa bò - Không đậu phộng - không đậu nành - Không trứng - Không bột mỳ - Không chất bảo quản - Không bột ngọt *** Thành phần: hàm lượng nông sản hữu cơ 99%,gạo hữu cơ 97%,rau củ quả tuỳ vị 2%, bột gạo tấm 1% #banhandamildong #banhgaoildong #banhildong #ildong #hibabi #banhandam #banhgaoa
Xem thêm
#TOP 14

Bánh gạo tươi HaiHain cho bé 7M+ ăn dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

** Sẵn vị cá, rau củ, sữa ** Hạn sử dụng 5/2021 ** 1 gói khoảng 28- 32 cái ( tuỳ vị) * Dành cho các bé trên 7 tháng tuổi trở lên * Được làm từ bột gạo nguyên chất bổ sung thêm sữa thơm ngon, không chứa chất bảo quản hay màu nhân tạo, đảm bảo an toàn tuyệt đối * Mỗi một chiếc bánh được đựng trong 1 túi riêng biệt, thích hợp để được thời gian dài, bánh dễ tan * Thiết kế kích thước phù hợp với bàn tay bé giúp bé dễ dàng tự cầm nắm k
Xem thêm
#TOP 15

Bánh Gạo(Bánh dày) Kiri Mochi 400G (Gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh Gạo(Bánh dày) Kiri Mochi 400G (Gói) Mã sản phẩm: 4973360233233 Trọng Lượng : 400g Thành phần: 100% gạo nếp Nhật Bản Bánh mochi là món bánh truyền thống của nước Nhật. Món bánh này được biết đến như loại bánh dày nhân ngọt rất phổ biến ở xứ Phù Tang. Hầu như tất cả các lễ hội truyền thống ở Nhật đều dùng bánh mochi để dâng lên thần linh nên bánh mochi là một loại bánh rất nổi tiếng ở đất nước mặt trời mọc. Bánh mochi có rất nhiều loại với cách làm cũng như hương vị khác nhau. Mặc dù vậy, vỏ bánh đều được làm từ các loại gạo nếp ngon nhất và món bánh này mang ý nghĩa may mắn mà các vị thần linh đã ban tặng cho người dân Nhật Bản. - Nếu tuổi thơ bạn gắn liền với bộ tranh truyện Doraemon thì chắc hẳn bạn đã từng "thèm thuồng" khi được xem món bánh nếp ăn vào ngày Tết xuất hiện trong các mẩu truyện nhỏ. Giờ đây, bạn cũng có thể trải nghiệm hương vị của món bánh này với các cách chế biến cực kì đơn giản và dễ dàng: + Nướng trên vỉ nướng + Bỏ vào lò vi sóng + Hấp trên bếp + Chiên với 1 ít dầu Nên ăn ngay sau khi chế biến để cảm nhận độ giòn của lớp bánh bên ngoài và độ dẻo, thơm của phần bánh bên trong, ngoài ra có thể ăn kèm với rong biển và nước tương Nhật và nhiều cách chế biến khác nữa.. Bánh gạo mochi còn có thể thể làm rất nhiều món rất đơn giản sau: + Món piza bánh gạo + Món bánh gạo cuộn rong biến nướng + Món bánh gạo với súp miso + Bánh gạo với natto - Cách bảo quản: lưu trữ nơi khô, thoáng ,mát hoặc trong tủ lạnh. - HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì. Lưu ý: Kirimochi không thể ăn trực tiếp mà cần phải qua chế biến. Cửa hàng TOKYO SHOP - Cam kết bán hàng đảm bảo chất lượng - uy tín. - Hàng hóa đóng gói đảm bảo, không hư hao, hỏng hóc. - Hỗ trợ giao hàng đối với khách hàng mua hàng số lượng lớn. - Chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân thiết. Địa chỉ: Tòa Nhà Hancinco, B3/7 Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 0822.121988 #botbanh #banhgao #banhgaonhat #botmi #tokyoshop #hangnhat #chinhhang #Kirimochi #chebien #banhmochi #
Xem thêm
#TOP 16

Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Nhật Bản (7m+) [HSD:T02,03/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Haihain, Ganbare Nhật Bản Bánh gạo Nhật dành cho bé từ 7 tháng trở lên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ATTP theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt , đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. ** Đặc điểm của sản phẩm - Bánh gạo Haihain, Ganbare dành cho bé từ 7m trở lên, với hương vị tươi mới từ gạo Nhật, giúp bé ăn ngon miệng và hấp dẫn vị giác của bé. - Dạng bánh xốp, giòn, nhanh tan trong miệng nên mẹ không lo bé bị hóc. - Sản phẩm được thiết kế với thanh dài ,thuận tiện cho bé cầm nắm, phù hợp với các bé trong giai đoạn ăn dặm. - Bánh được đựng trong túi riêng ( 2 chiếc bánh 1 túi), dễ bảo quản và thuận tiện. - Bánh gạo Haihain, Ganbare còn bổ sung cho bé canxi với hàm lượng canxi cao. - Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật, hoàn toàn an toàn và dinh dưỡng cho bé ** Thành phần: - Gạo ( nội địa Nhật ), tinh bột, đường, muối, canxi, chiết xuất men bột * Hướng dẫn sử dụng : – Bánh có thể được ăn ngay hoặc bẻ ra ăn kèm với các bữa chính. Mỗi bữa ăn 2 – 3 cái, mỗi ngày 2 – 3 lần. – Cho bé uống nước hoặc trà dinh dưỡng khi ăn xong bánh để dễ tiêu hóa. – Bảo quản bánh nơi khô thoáng, không cần bảo quản lạnh. ** Quy cách đóng gói : 53g x 16 túi ( mỗi túi 2 chiếc bánh). ** Bảo quản : Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nơi ẩm ướt. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #bánh_gạo_hàn_quốc #bánh_gạo_cay #bánh_tẻ #bánh_canh_bột_gạo #tokbokki_phô_mai #bánh_gạo_tokbokki #tèo_tokbokki #bánh_gạo_phô_mai #bánh_gạo_cay_hàn_quốc #banh_gao #tokbokki_hộp #làm_tokbokki #bánh_gạo_lứt #tokbokki_ngon #bánh_ăn_dăm #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6t
Xem thêm
#TOP 17

[SHIP HCM] Combo bánh gạo kèm sốt và chả cá Tèobokki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

DEAL SIÊU HỜI VỚI COMBO NẤU BÁNH GẠO CAY - TỰ NẤU NGON HƠN!!!!!!!!!!!!! THÔNG TIN SẢN PHẨM - Combo bao gồm: + 1 bánh gạo thỏi Tèobokki 500g + 1 sốt nấu tokpokki 500g + 1 bịch chả cá Hàn Quốc 5 miếng 280g - Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất. - Bảo quản: Theo hướng dẫn trên bao bì của từng sản phẩm MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bánh gạo cay là một món ăn vô cùng phổ biến và được ưa chuộng trong danh sách các món ăn vặt của giới trẻ hiện nay. Được đội ngũ nhân viên làm rất kỹ lưỡng để cho ra đời loại bánh gạo tươi ngon và tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Kết hợp cùng loại nước sốt được đặc chế riêng phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt. - Chả cá được làm tại Trà Vinh nhưng vẫn dựa trên công thức truyền thống và công nghệ hiện đại của Hàn Quốc đảm bảo cho khách hàng loại chả cá đậm vị ngon và an toàn. - Với slogan "tự nấu ngon hơn", Tèobokki có bán combo nấu bánh gạo vô cùng tiện lợi, đơn giản và dễ nấu để phục vụ khách hàng. - Gói nước sốt đã được pha chế sẵn, bánh gạo tươi, dẻo mềm, chả cá Hàn Quốc dai thơm, bạn chỉ cần chế biến lại vài phút là đã có ngay món tokbokki vô cùng hấp dẫn, vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Cho bánh gạo và nước sốt vào nồi. Sau đó cho nước vào vừa ngập bánh gạo và nấu ở lửa to, đảo đều trong quá trình nấu. - Cho chả cá và các nguyên liệu khác như trứng cút, xúc xích,...để món ăn trở nên phong phú và hấp dẫn hơn. - Nấu đến khi bánh gạo mềm thì tắt bếp và cho ra tô thưởng
Xem thêm
#TOP 18

(XẢ KHO GIÁ SỐC )Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Nhật Bản Dành Cho Bé Từ 7 Tháng Tuổi (21/11-24/11/2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Cho Bé Ăn Dặm Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản Bánh dành cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên Bánh gạo tươi Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ Nhật, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ATTP theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt , đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. ** Đặc điểm của sản phẩm - Bánh gạo Haihain, Ganbare dành cho bé từ 7m trở lên, với hương vị tươi mới từ gạo Nhật, giúp bé ăn ngon miệng và hấp dẫn vị giác của bé. - Dạng bánh xốp, giòn, nhanh tan trong miệng nên mẹ không lo bé bị hóc. - Sản phẩm được thiết kế với thanh dài ,thuận tiện cho bé cầm nắm, phù hợp với các bé trong giai đoạn ăn dặm. - Bánh được đựng trong túi riêng ( 2 chiếc bánh 1 túi), dễ bảo quản và thuận tiện. - Bánh gạo Haihain, Ganbare còn bổ sung cho bé canxi với hàm lượng canxi cao. - Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật, hoàn toàn an toàn và dinh dưỡng cho bé ** Thành phần: - Gạo ( nội địa Nhật ), tinh bột, đường, muối, canxi, chiết xuất men bột * Hướng dẫn sử dụng : – Bánh có thể được ăn ngay hoặc bẻ ra ăn kèm với các bữa chính. Cho bé ăn tùy theo khẩu phần của bé – Cho bé uống nước hoặc trà dinh dưỡng khi ăn xong bánh để dễ tiêu hóa. – Bảo quản bánh nơi khô thoáng, không cần bảo quản lạnh. ** Quy cách đóng gói : 53g x 16 túi ( mỗi túi 2 chiếc bánh). ** Bảo quản : Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nơi ẩm ướt. Bé cần gì - Yamato cũng có! YAMATO 24h Mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline: 0969300024 #bánh_gạo_hàn_quốc #bánh_gạo_cay #bánh_tẻ #bánh_canh_bột_gạo #tokbokki_phô_mai #bánh_gạo_tokbokki #tèo_tokbokki #bánh_gạo_phô_mai #bánh_gạo_cay_hàn_quốc #banh_gao #tokbokki_hộp #làm_tokbokki #bánh_gạo_lứt #tokbokki_ngon #bánh_ăn_dăm #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6
Xem thêm
#TOP 19

Bánh gạo ăn dặm Nhật Bản cho bé [date T9,T10/2021]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Vì là sản phẩm bánh gạo tươi của Nhật nên hạn sử dụng chỉ vài tháng kể từ ngày sản xuất nhé khách. Không phải shop gửi hàng cận date nhé, khách yêu lưu ý giúp shop trước khi đánh giá sao cho shop ạ. THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM: Bánh gạo ăn dặm Nhật Bản, rau củ quả; vị cá, vị sữa, dành cho trẻ từ 7 tháng tuổi - Sản phẩm rất thơm ngon, giòn, mềm, và tự tan trong miệng khi bé ngậm. Trẻ từ 7 tháng tuối có thể dùng được. - Bánh dùng cho các bé đang tập nhai. - Thành phần: Gạo, tinh bột rau củ quả, đường, muối, vi khuẩn lactic axit rau (diệt khuẩn), canxi, (một số loại đậu tương thô)… - Đóng gói: 53g. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM Là thức ăn dặm dành cho trẻ em, bồi bổ cơ thể, giúp trẻ tập nhai khi mới mọc răng, phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt và hỗ trợ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Thành phần: gạo tẻ, tinh bột, dầu thực vật, bí đỏ dán, đường, lactose fructose oligosaccharide, bột bí đỏ, cà chua xay nhuyễn, cà rốt dán, rau bina dán, muối, bột bắp, chiết xuất men bột, vi khuẩn axit lactic rau (tiệt trùng), động vật có vỏ canxi , lecithin thực vật (đậu nành), pyrophosphate sắt. #banhgaotuoi #banhandam #betapan #banhgaohaihain #banhgaosua #banhgaoraucu #banhgaoca #banhgao
Xem thêm
#TOP 20

HOT TIKTOK - BỘ TÔ + NỒI NẤU MÌ PHONG CÁCH HÀN QUỐC - Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHẤT LIỆU BẰNG HỢP KIM NHÔM BÓNG, NHẸ NHÀNG, DỄ CHÙI RỬA, KIỂU DÁNG BẮT MẮT Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 10-15 ngày Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Nồi lẩu nấu mì Hàn Quốc Chất liệu sản phẩm: hợp kim nhôm Kích thước: tô quai cầm 12x5cm ; nồi 18cm Thời gian cho bản thân: nấu một bát mì nóng và tận hưởng cảm giác vừa ăn vừa xem phim thật thú vị hơn. Thân sản phẩm được làm bằng nhôm màu vàng nhạt, sử dụng để nấu thức ăn và nó luôn sẵn sàng để ăn ngay mà không cần tốn thêm dụng cụ nào khác. Thông báo trước khi mua: 1. Bảo quản sản phẩm nhôm ở nơi khô ráo, mặc dù có lớp phủ chống oxy hóa, bạn vẫn cần nâng niu và làm khô sản phẩm bất cứ khi nào sử dụng xong. 2. Hướng dẫn sử dụng: Các sản phẩm nhôm không nên tiếp xúc với các chất có tính axit hoặc kiềm trong một thời gian dài để tránh sản phẩm bị ăn mòn. 3. Hợp kim nhôm của sản phẩm tương đối mềm và dễ biến dạng khi va chạm với các vật cứng khác. Chú ý tránh va chạm khi sử dụng hàng ngày. Lời khuyên: 1. Về sự khác biệt màu sắc: các sản phẩm được chụp bằng hiện vật, vì góc sáng khi chụp, màn hình và các lý do khách quan khác sẽ gây ra sự khác biệt màu sắc nhất định, nhưng vẫn tương tự hình 95% nhé! 2. Về kích thước: Do các góc chụp khác nhau, sẽ dễ gây ra nhầm lẫn về kích thước. Vui lòng tham khảo bảng mô tả kích thước chi tiết trong mục mô tả sản
Xem thêm
#TOP 21

[SHIP HCM] Combo tokbokki nhân phô mai kèm sốt Bánh gạo nhân phô mai Tèobokki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

LƯU Ý: ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CẦN BẢO QUẢN LẠNH NÊN SHOP CHỈ SHIP TRONG NỘI THÀNH TPHCM THÔNG TIN SẢN PHẨM - Khối lượng tịnh: 250g, 500g, 1kg - Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh - Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở bao nên sử dụng trong 2-3 ngày và cột kín bao, vì sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên nhanh hư. MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bánh gạo nhân phô mai Tèobokki được sản xuất bởi công ty TNHH Bánh Gạo Ha và Ha dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. - Bánh gạo tươi, dẻo mềm kết hợp với nhân phô mai béo dai chắc chắn sẽ làm món bánh gạo cay của bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. - Ngoài ra, có thể nấu các món khác như lẩu tteokbokki, tokbokki phủ phô mai, bánh gạo lắc,... HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Cho sốt tok vào nồi, thêm nước với tỉ lệ 1:1, đợi nước sôi sau đó cho bánh gạo vào đợi mềm và thưởng
Xem thêm
#TOP 22

Bánh gạo hữu cơ cho bé ăn dặm ILDONG Hàn Quốc (date 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HỮU CƠ 100% CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI - ILDONG HÀN QUỐC Bánh gạo được sản xuất 100% Organic của hãng thực phẩm nổi tiếng - Ildong Hàn Quốc - giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm. Bánh có nhiều hình dạng cho bé dễ ăn, bánh gạo dạng thanh dễ cầm nắm, khi bé gặm sẽ tan ra rất dễ dàng, ko sợ bé bị hóc - Sản phẩm có khoá zip tiện lợi , dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn ! - Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều , cùng 1 cốc sữa hạt thì tuyệt vời ! - Giàu dinh dưỡng , và dễ cần nắm - Bánh gạo được làm từ thành phần dinh dưỡng gạo tấm. - Các chất dinh dưỡng đặc trưng trong gạo tấm: chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin khoáng chất nên có thể bổ sung một cách đầy đủ những chất dinh dưỡng còn thiếu trong gạo trắng. - Bé ở lứa tuổi bắt đầu ăn dặm, có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì vậy hoàn toàn không có muối và chất điều vị. - Ở lứa tuổi này, Bé bắt đầu tập cầm - tập nắm, vì vậy bánh gạo cho bé ăn dặm có dạng hình thoi, để cho bé tập cầm nắm. Bánh tan ngay trong miệng tránh cho bé bị hóc. 📋 Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ không biết bé có bị dị ứng với sữa bò, đậu phộng hay bột mì hay không. Vì vậy bánh gạo ILDONG FOODIS đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: - Không sữa bò - Không đậu phộng - không đậu nành - Không trứng - Không bột mỳ - Không chất bảo quản - Không bột ngọt *** Thành phần: hàm lượng nông sản hữu cơ 99%,gạo hữu cơ 97%,rau củ quả tuỳ vị 2%, bột gạo tấm 1% #banhandamildong #banhgaoildong #banhildong #ildong #babykoi #hibabi #banhandam #banhgao
Xem thêm
#TOP 23

TOKBOKKI BÁNH GẠO HÀN QUỐC LOẠI MỚI (VÀNG)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

TOKBOKKI BÁNH GẠO HÀN QUỐC MỚI 500G XUẤT XỨ : VIỆT NAM HẠN SỬ DỤNG : 6 THÁNG Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. #Tokbokkihanquoc #tokbokki #banhgaoha
Xem thêm
#TOP 24

Bánh gạo Hàn Quốc nhân phô mai 250g + xốt tương ớt 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mô tẢ SẢN PHẨM Thành phần: Bánh gạo: Gạo (85%,), muối, nước. Khối lượng tịnh: 350g/gói Gói sốt: Tương ớt ( nước, mạch nha, bột mì, gạo, muối, bột ớt đỏ, bột gạo tẻ, cồn thực phẩm, đậu nành, bột đậu nành không béo, tỏi, Monisodium, Glutamate (E621), hành, xanthanggum (E415), đại mạch), đường mạch nha cồn thực phẩm, tỏi, đường Oligo ( Oligosaccharide from corn), đường, nước, chiết xuất tảo bẹ, Monosodium Glutamae (E621), bột gia vị ớt đỏ, chiết xuất hành, vừng rang. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh sau khi mở bao bì. Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu món tokpokki, bánh gạo xào, chiên, lắc phô mai, soup bánh gạo,... Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm. Xuất xứ: Việt Nam Bánh gạo Topokki Chungjungone 350g được làm từ những nguyên liệu gạo sạch, thông qua lựa chọn kỹ càng với kinh nghiệm sản xuất hơn 30 năm, đảm bảo mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng. Thỏi bánh gạo mềm dẻo, dai thích hợp chế biến được nhiều món ăn như tokbokki, tokbokki sốt phô mai, lẩu tok,... lợi hơn nữa, đây là loại bánh gạo khô có thể ship khắp mọi miền tổ quốc. Gợi ý món ăn: - Bánh gạo cay Cho bánh gạo, sốt nấu tokbokki cùng 300ml nước vào nồi đảo đều. Bật bếp Khi sôi, cho thêm hành tây, chả cá vào đảo đều. Đun sôi tiếp trong 5 phút với lửa nhỏ. Cho hành paro đã thái nhỏ vào, đảo đều, sau đó tắt bếp và thưởng thức. - Bánh gạo xào thịt bò: Luộc bánh gạo cho đến khi mềm. Làm nóng chảo, cho dầu ăn, đảo qua thịt bò sau đó cho hành tây, nấm mộc nhĩ. Cho bánh gạo đã luộc vào chảo cùng với nước, nước tương và đường. Xào với lửa nhỏ cho đến khi chín đều. Hạn sử dụng:31/09/2020 #banhgaophomai #ban
Xem thêm
#TOP 25

Thùng phô mai Ai Cập hộp 8 miếng (36 hộp)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phô mai Teama có xuất xứ từ Ai Cập, được sản xuất trên quy trình hiện đại, nghiêm ngặt của Ai Cập với công thức chế biến riêng đem đến sản phẩm chất lượng và an toàn nhất tới tay người tiêu dùng. Phô mai Teama được cô đặc từ sữa nên có hàm lượng đạm, chất béo và canxi rất cao tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với trẻ em. Phô mai là thức ăn tạo ra kiềm, giúp giảm độ axit ở miệng nhờ hàm lượng canxi cao. Phô mai chứa men vi sinh, rất có lợi cho đường tiêu hóa, giúp bé hấp thu thức ăn tốt hơn và cải thiện sức khỏe. Phô mai Teama Nhập khẩu từ Ai Cập 8P – 120 gr  – 36 hộp/thùng 16P – 240 gr  – 240 hộp/thùng Giàu Canxi và Vitamin D Bảo quản nhiệt độ từ 18 đến 25 độ C. Tránh xa ánh nắng mặt t
Xem thêm
#TOP 26

Bánh gạo phô mai Đài Loan gói 108g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo vị phô mai được làm từ nguyên liệu chính là gạo chất lượng cao, mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Bánh gạo giòn tan được chế biến cùng các loại gia vị tự nhiên như đường glucose, bột whey... kết hợp với vị phô mai thơm ngậy mang đến sự hài lòng cho người dùng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn ngọt cùng hương thơm ngậy đặc trưng của phô mai trong mỗi chiếc bánh. Bánh gạo vị phô mai có chứa Protein, hàm lượng chất béo thấp và nhiều khoáng chất khác cần thiết và có lợi cho cơ thể bạn. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không Cholesterol, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Những chiếc bánh gạo thơm ngon sẽ giúp cho những buổi tán gẫu, tụ tập bạn bè thêm vui vẻ và thú vị. Bạn cũng có thể mang theo sản phẩm trong các chuyến đi dã ngoại, picnic để cùng chia sẻ với bạn bè hay sử dụng làm đồ ăn cho bé yêu. - Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp, nhanh chóng dùng hết sau khi mở bao bì. - Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - Xuất xứ: Đài Loan. #banhgao #banhgaodailoan #banhgaodanhchobe #banhchobe #treem #s
Xem thêm
#TOP 27

Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Nhật Bản Dành Cho Bé Từ 7 Tháng Tuổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nhật Bản Bánh gạo tươi Nhật Bản dành cho bé từ 7 tháng trở lên được sản xuất theo công nghệ Nhật, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ATTP theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt , đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. ** Đặc điểm của sản phẩm - Bánh gạo Haihain, Ganbare dành cho bé từ 7m trở lên, với hương vị tươi mới từ gạo Nhật, giúp bé ăn ngon miệng và hấp dẫn vị giác của bé. - Dạng bánh xốp, giòn, nhanh tan trong miệng nên mẹ không lo bé bị hóc. - Sản phẩm được thiết kế với thanh dài ,thuận tiện cho bé cầm nắm, phù hợp với các bé trong giai đoạn ăn dặm. - Bánh được đựng trong túi riêng ( 2 chiếc bánh 1 túi), dễ bảo quản và thuận tiện. - Bánh gạo Haihain, Ganbare còn bổ sung cho bé canxi với hàm lượng canxi cao. - Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật, hoàn toàn an toàn và dinh dưỡng cho bé ** Thành phần: - Gạo ( nội địa Nhật ), tinh bột, đường, muối, canxi, chiết xuất men bột * Hướng dẫn sử dụng : – Bánh có thể được ăn ngay hoặc bẻ ra ăn kèm với các bữa chính. Mỗi bữa ăn 2 – 3 cái, mỗi ngày 2 – 3 lần. – Cho bé uống nước hoặc trà dinh dưỡng khi ăn xong bánh để dễ tiêu hóa. – Bảo quản bánh nơi khô thoáng, không cần bảo quản lạnh. ** Quy cách đóng gói : 53g x 16 túi ( mỗi túi 2 chiếc bánh). ** Bảo quản : Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nơi ẩm ướt. YAMATO 24h Mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline: 0969300024 #bánh_gạo_hàn_quốc #bánh_gạo_cay #bánh_tẻ #bánh_canh_bột_gạo #tokbokki_phô_mai #bánh_gạo_tokbokki #tèo_tokbokki #bánh_gạo_phô_mai #bánh_gạo_cay_hàn_quốc #banh_gao #tokbokki_hộp #làm_tokbokki #bánh_gạo_lứt #tokbokki_ngon #bánh_ăn_dăm #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6t
Xem thêm
#TOP 28

Hương lá dứa có màu xanh 20ml (nấu xôi, làm bánh, làm kem)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hương dứa có màu xanh 20ml dùng để tạo hương và màu sắc cho các món bánh, kem, xôi, rau câu,... Thông tin sản phẩm - Thành phần: Hương dứa + màu xanh. - Trọng lượng: 20ml/lọ - Quy cách đóng gói: 01 lọ - Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. - Thương hiệu 3K của Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam - Lưu ý: Bao bì có thể thay đổi theo nhà sản xuất Cách bảo quản - Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát. - Tránh bị nhiễm bẩn hoặc côn trùng xâm nhập. #HuongLaDua #HuongDuaCoMau #MauThu
Xem thêm
#TOP 29

Bánh gạo ăn dặm vị táo, đào Fruto Nyanya 30g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo ăn dặm vị táo, đào Fruto Nyanya 30g Nguyên liệu tự nhiên Lành mạnh cho trẻ em Chứa prebiotic - inulin – kích thích tiêu hóa Không chứa hương liệu và chất tạo màu, không thêm đường Tiện lợi cho 1 lần sử dụng - thuận tiện để mang theo Phù hợp cho trẻ từ 12 tháng tuổi Thành phần: Gạo, nước táo cô đặc, đào nghiền cô đặc, bột yến mạch, prebiotic-inulin. Hướng dẫn sử dụng: Cho trẻ em từ 12 tháng trở lên với 15g mỗi ngày. Dùng trực tiếp. Hướng dẫn bảo quản: Bao bì chưa mở cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ từ 0°C đến + 25°C và độ ẩm tương đối không quá 75%. Bảo quản gói đã mở ở nơi khô mát, nhưng không để trong tủ lạnh, không quá 5 ngày. Đóng bao bì cẩn thận sau mỗi lần sử dụng. HSD: 12 tháng kể từ NSX Quy cách đóng gói: Khối lượng tịnh: 30g/gói. Xuất xứ và thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: - Xuất xứ: Nga Nhà sản xuất: PROGRESS JSC Địa chỉ: 2, Angarskaya St, Lipetsk, 398902, Nga - Thương nhân nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: CÔNG TY TNHH BABY CORPORATION VIỆT NAM #banhandam #doandam #banhdinhduong #andamchobe #fruto #frutony
Xem thêm
#TOP 30

[SALE 5K] Bánh gạo Want Want Rong Biển 160g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bánh Gạo Want Want Vị Rong Biển giòn tan, cùng với lớp bánh có rong biển khô, rất kích thích vị giác. Bánh được àm từ các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kỹ càng. - Bánh Gạo Đài Loan Vị Rong Biển hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không Cholesterol, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. - Bánh Gạo Rong Biển Đài Loan là món ăn nhẹ giúp bổ sung năng lượng cho bạn làm việc trong ngày dài - Bánh Gạo Want Want được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân. - Bánh gạo có thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng - Với các thành phần bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày - Ngoài ra, bánh còn cung cấp năng lượng, protein, chất béo và một số vitamin thích hợp làm món ăn nhẹ cho những người bận rộn. - Xuất xứ : đài loan - Được sản xuất trong chuyền hiện đại và nghiêm ngặt - Quy cách: 20
Xem thêm

cách nấu bánh gạo phô mai

cách nấu bánh gạo phô mai
Huỳnh Nguyễn Thái Sơn
Viết bởi

Sinh là một đứa con vùng núi ở Đắk Lắk thì thế, Thái Sơn luôn đưa các họa tiết thổ cẩm vào trong các thiết kế của mình. Chính vì thế, những sản phẩm của anh luôn mang vẻ độc lạ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của người Việt Nam.