Huỳnh Gia Khánh
Huỳnh Gia Khánh Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Thịt lợn hun khói tây bắc
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Thịt khô hun khói tây bắc gói 200g và 500g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
THỊT BA CHỈ HUN KHÓI TÂY BẮC 1 KG
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 cách làm thịt hun khói tây bắc

#TOP 1

Thịt lợn hun khói tây bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mình bán thịt lợn khô chuẩn vị tây bắc nhé..lợn ngon và sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh. 🐷🐷 giá tốt nhất thị trường👍👍 🔥🔥là món quà biếu tết mọi người có thể quây quần uống cốc bia thì ngon phải biết..🐷🐷 🐷Thịt lợn gác bếp: 400k/1kg 🐃 thịt trâu gác bếp: 800
Xem thêm
#TOP 2

Thịt khô hun khói tây bắc gói 200g và 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt khô và lạp sườn nhà mình tự làm bằng thịt lợn bản 100%,được sấy bằng củi nhãn 3 ngày 2 đêm liên tục,đầy đủ các gia vị:thơm ngon vị đặc trưng của mắc khén,cay cay của gừng và hạt tiêu
Xem thêm
#TOP 3

THỊT BA CHỈ HUN KHÓI TÂY BẮC 1 KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mùa Đông ở Điện Biên có đặc điểm khô và nắng, nên đây cũng là mùa của các đặc sản đặc trưng như thịt trâu gác bếp, lạp sườn, ba chỉ hun khói. Chỉ có nơi đây mới có thể làm ra các món ngon đặc trưng này vì nắng khô giúp phơi thịt thơm ngon bảo quản được lâu mà ko làm giảm chất lượng Nguyên liệu chính để làm món thịt lợn xông khói là thịt heo vai, mông, ba chỉ… và một số gia vị như ớt, gừng, sả và tiêu rừng, thảo quả. Sauk hi tẩm ướp gia vị thấm, thịt được cheo lên trên bếp củi để chín từ từ bằng hơi khói. Sau đó được mang phơi nắng mỗi ngày. Khi sấy thịt, người ta thường sấy bằng củi, mà tốt nhất là sấy bằng bã mía phơi khô. Sấy bằng bã mía thì ăn thịt có mùi thơm riêng. Thời gian xông khói lâu hoặc mau cũng tùy thuộc vào “lưu lượng” khói và độ dày của khổ thịt. Thông thường, khoảng một tuần là có thể sử dụng được, nhưng người dân tộc thường cất đi giành ăn cả năm. Khi thịt đã sấy khô có một số cách chế biến món ăn này như sau: Thịt lợn hun khói thái lát có thể kho, nấu với các loại rau, củ quả hoặc cũng có thể ăn kèm với lá mơ, dưa leo, chuối chát, khế hay xào với măng, thảo quả…Hoặc cũng có thể cắt miếng thị vừa lượng người ăn, lấy que xiên miếng thịt rồi đem ra thui để phần da miếng thịt quăn lại, phần bì hơi vàng rồi mới rửa nước nóng cho thật sạch, cho vào luộc chín rồi đem ra thái ăn. Món thịt heo xông khói với miếng thịt gần như đã chín từ bên ngoài vào bên trong, khi xắt ra có màu hồng đào trông rất bắt mắt. Khi ăn sẽ cảm nhận vị ngọt đậm của thịt, đặc biệt là có mùi thơm rất đặc trưng, ăn rất thơm ngon, đậm đà, không ngán. Người dân tộc thường dùng món này đãi khách quý, bạn bè, người thân trong những dịp lễ hội, ngày tết. Quy cách đóng gói: 500g/túi hút chân không Nguồn gốc: Điện Biên – Việt nam Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất Mọi chi tiết liên hệ 0379864468 #ba_chỉ_hun
Xem thêm
#TOP 4

500gr thịt lợn hun khói tây bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

shop hân hạnh phục vụ quý khách món thịt lợn hun khói .một mon ăn rất ngon của người dân tộc vùng tây bắc.thịt hun khói dược lấy từ thịt những chú lợn bản nên thịt rất thơm và ngọt.cùng cách tẩm ướp tinh tế của người làm cho chúng ta thưởng thức món thịt lợn rất ngon.. ngoài ra thit lon này có thể sào nấu rất nhiều món kết hop nhiều gia vi cho phù hop voi khẩu vi của từng ngư
Xem thêm
#TOP 5

THỊT BÒ HUN KHÓI - Đặc sản Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

_______________ Sản phẩm đóng túi hút chân không ⛩ NHÀ HÀNG HÙNG PHƯƠNG 📍 Địa chỉ : Số 1, ngõ 45 , phố Chu Văn An, Tiểu khu 2, TT Yên Châu, Sơn La 📞Imess/Zalo : 0936164673 ☎️ Máy bàn : (0212) 3840678 ● Đặt cơm HỘI NGHỊ - TIỆC CƯỚI ● THỊT LỢN HUN KHÓI - THỊT BÒ KHÔ - TRÂU KHÔ - LẠP SƯỜN - BÁNH CHƯNG _____ ❤︎ THANK YOU ❤
Xem thêm
#TOP 6

Thịt ba chỉ hun khói chuẩn vị TÂY BẮC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥓🥓 NHỜ HUN BẰNG CỦI NHÃN, THỊT BA CHỈ CÓ LỚP MỠ TRONG VEO, THỊT ĐỎ HỒNG 🥓🥓 Thịt ba chỉ hun khói của người Tây Bắc đạt chuẩn là khi lớp ngoài có màu vàng nâu sậm, thơm mùi khói của củi nhãn đặc trưng; bên trong, phần thịt nạc ngả màu hơi hồng, phần mỡ trong. Phần mỡ trong đến nỗi khi phơi ngoài nắng sẽ thấy màu hổ phách. Em đảm bảo, chất lượng, từ khâu chọn nguyên liệu tới gia công, chế biến đều phải tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt. Thịt ba chỉ là lợn đen nguyên bản . Miếng thịt có màu hồng tươi, khối thịt rắn chắc, có độ đàn hồi cao khi ấn xuống, thớ thịt đều, đường cắt mặt thịt khô ráo. Nguyên liệu được rửa sạch, để thật ráo nước rồi mới bắt đầu đưa vào tẩm ướp. Gia vị tẩm ướp gồm mắc khén, muối rang, ớt tươi, gừng, rượu. Sau khi bỏ gia vị vào thịt, người làm dùng tay đảo đều rồi để trong khoảng 4 giờ cho thấm. Tiếp đó, thịt được lấy ra, móc cẩn thận vào giá rồi đem treo trong lò để bắt đầu công đoạn hun khói. Thịt được hun bằng củi nhãn để miếng thịt vừa quyện mùi, vừa có màu sắc bắt mắt. Khi ăn sẽ cảm nhận vị ngọt đậm của thịt, hương thơm của củi nhãn quyện cùng các loại gia vị đặc trưng của Tây Bắc. 🌼🌼 Cách sử dụng: rửa qua với nước để loại bỏ phần tro bụi còn sót lại trong quá trình hun rồi thái miếng và xào cùng hành, cần tây, tỏi hoặc lá chanh. Lưu ý: do thịt đã ướp muối nên không cần cho nhiều gia vị vào. Trong quá trình xào không cần cho thêm dầu mỡ vì mỡ trong thịt sẽ tự tiết ra. sdt 0978839910 sỉ lẻ ib e ak hàng đảm bảo chất lượng khi ship đi xa. tuyển ctv . nhận ship hàng toàn quốc Hsd 6 tháng Nsx in trên b
Xem thêm
#TOP 7

[KHÔNG NGON HOÀN TIỀN] Lạp Xưởng Tây Bắc Hun Khói KIÊN CÙ nguyên chất thịt lợn rừng 100%

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm chính tay nhà làm, hình chụp sản phẩm thật 100%, ai sành ăn lạp xưởng nhìn là biết ngay. Thịt ngon tươi, nhà hun khói bằng củi lửa trong 3-4 ngày thì được 1 mẻ. thịt nhân quyện vào nhau làm hương vị ngon nức lưỡi. chứ không như lạp xưởng cắt ra bị bở bên trong đâu nhé. NẾU KHÔNG NGON NHÀ XIN NHẬN LẠI VÀ HOÀN TIỀN CHO CÁC BẠN. Lạp xưởng làm số lượng có hạn, thường đặt trước mới có nhé. Lh:0394134114 KIÊN CÙ - Ph
Xem thêm
#TOP 8

đặc sản Tây Bắc thịt Ba Chỉ Hun khói/ ảnh tự chụp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

thịt lợn đen thịt ba chỉ, không lấy mỡ, Các loại gia vị: mắm, muối, hạt nêm,… thịt hun khói Tây Bắc thì bắt buộc phải có hạt mắc khén. Đây là hạt tiêu rừng chỉ riêng ở vùng Tây Bắc mới có, mùi hương của loại hạt này sẽ mang lại hương vị đặc trưng của món thịt lợn hun khói Tây Bắc.Một số loại gia vị khác như gừng, ớt b
Xem thêm
#TOP 9

THỊT BA CHỈ HUN KHÓI TÂY BẮC 1 KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mùa Đông ở Điện Biên có đặc điểm khô và nắng, nên đây cũng là mùa của các đặc sản đặc trưng như thịt trâu gác bếp, lạp sườn, ba chỉ hun khói. Chỉ có nơi đây mới có thể làm ra các món ngon đặc trưng này vì nắng khô giúp phơi thịt thơm ngon bảo quản được lâu mà ko làm giảm chất lượng Nguyên liệu chính để làm món thịt lợn xông khói là thịt heo vai, mông, ba chỉ… và một số gia vị như ớt, gừng, sả và tiêu rừng, thảo quả. Sauk hi tẩm ướp gia vị thấm, thịt được cheo lên trên bếp củi để chín từ từ bằng hơi khói. Sau đó được mang phơi nắng mỗi ngày. Khi sấy thịt, người ta thường sấy bằng củi, mà tốt nhất là sấy bằng bã mía phơi khô. Sấy bằng bã mía thì ăn thịt có mùi thơm riêng. Thời gian xông khói lâu hoặc mau cũng tùy thuộc vào “lưu lượng” khói và độ dày của khổ thịt. Thông thường, khoảng một tuần là có thể sử dụng được, nhưng người dân tộc thường cất đi giành ăn cả năm. Khi thịt đã sấy khô có một số cách chế biến món ăn này như sau: Thịt lợn hun khói thái lát có thể kho, nấu với các loại rau, củ quả hoặc cũng có thể ăn kèm với lá mơ, dưa leo, chuối chát, khế hay xào với măng, thảo quả…Hoặc cũng có thể cắt miếng thị vừa lượng người ăn, lấy que xiên miếng thịt rồi đem ra thui để phần da miếng thịt quăn lại, phần bì hơi vàng rồi mới rửa nước nóng cho thật sạch, cho vào luộc chín rồi đem ra thái ăn. Món thịt heo xông khói với miếng thịt gần như đã chín từ bên ngoài vào bên trong, khi xắt ra có màu hồng đào trông rất bắt mắt. Khi ăn sẽ cảm nhận vị ngọt đậm của thịt, đặc biệt là có mùi thơm rất đặc trưng, ăn rất thơm ngon, đậm đà, không ngán. Người dân tộc thường dùng món này đãi khách quý, bạn bè, người thân trong những dịp lễ hội, ngày tết. Quy cách đóng gói: 500g/túi hút chân không Nguồn gốc: Điện Biên – Việt nam Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất Mọi chi tiết liên hệ 0975885884 #ba_chỉ_hun
Xem thêm
#TOP 10

Thịt trâu gác bếp chuẩn vị Tây Bắc( tặng kèm chẩm chéo)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chuyên cung cấp sỉ, lẻ thịt trâu - thịt lợn - thịt bò gác bếp Sản xuất : Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản ngăn mát tủ lạnh Liên hệ: 096819
Xem thêm
#TOP 11

Thịt lơn hun khói, thịt ba chỉ gác bếp 500g - Chuẩn vị Tây Bắc - Giá sỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❣️Nay em xin phép giới thiệu đến các bác món Thịt Lợn Ba Chỉ Gác Siêu Tốn Cơm này. Đây là một món ăn truyền thống, một đặc sản nổi tiếng của đồng bào dân tộc vùng núi phía bắc. 🍃 Chắc các bác cũng biết ngày xưa làm gì có tủ lạnh mà bảo quản thực phẩm tươi sống. Chính vì thế các món treo gác bếp mới ra đời như một biện pháp bảo quản. 🍃 Nếu có dịp đến với các bản làng nơi đây vào những ngày lễ, tết, các bác sẽ thấy hầu như nhà nào cũng có những xiên thịt heo, thịt trâu… treo trên giàn bếp củi đỏ lửa. 🍃Thịt ba chỉ gác bếp được hun khói củi lửa gần như chín từ bên ngoài vào bên trong, khi cắt ra có màu hồng đào trông rất bắt mắt, ăn vào sẽ cảm nhận được vị ngọt đậm của thịt, mùi thơm ngon đặc trưng của gia vị: hạt mắc khén (tiêu rừng) và hạt dổi. 🍃 Là món ăn truyền thống thơm ngon đặc biệt, người dân nơi vùng cao thường dùng món này để đãi khách quý, bạn bè, người thân trong những dịp lễ, tết sum vầy. 🍃Món này có thể nướng, rán hoặc xào đều rất tốn cơm nhé các bác. Hôm nào tiết trời se se lạnh mà có món này nhâm nhi với vài ly rượu thì miễn bàn luôn ạ. ⭐️Cách chế biến: thái lát ba chỉ xào cùng với hành, tỏi, dưa, ớt, hoặc xào không để chấm cùng chẩm chéo, tương ớt cũng rất ngon, phù hợp để nhậu... ♻️CÁCH BẢO QUẢN: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Khi mua thịt gác bếp về nhà tốt nhất nên để vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn ♻️Hạn sử dụng 6 - 8 tháng kể từ ngày đóng gói sản phẩm Liên hệ 0363 870 458 #thitbachihunkhoi #dacsantaybac #thilonbachigacbep #thitbachitreogacbep #thitlondenbachigacbep #thitlon #quatang #quabieu #Thịt_lợn_ba_chỉ_gác_bếp #Thịt_lợn_ba_chỉ_hun_khói #ba_chỉ_hun
Xem thêm
#TOP 12

Thịt ba chỉ hun khói Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT BA CHỈ HUN KHÓI- VỊ TÂY BẮC Thơm và ngon vô cùng luôn. Cũng như những món đặc sản khác, thịt ba chỉ Hun khói được tẩm ướp theo hương vị đặc trưng và được chế biến rất tỉ mỉ công phu. Ai ăn thử 1 lần thì chắc chắn sẽ nghiện luôn Thịt ba chỉ lợn được ướp mắc khén, hạt dổi...để khoảng vài tiếng cho ngấm đều gia vị sau đó được cho lên sấy bằng than củi... :Mùi vị thơm ngon, hương vị đặc trưng vùng cao tây bắc khó cưỡng không còn bị ngấy nữa, ăn tốn cơm, nhậu tốn mồi lắm ạ. Hạn sử dụng : 6 tháng xuất xứ: Điện Biên ,Việt N
Xem thêm
#TOP 13

500g Thịt trâu gác bếp tặng kèm chẩm chéo thơm ngon Thit trâu sấy hun khói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt trâu gác bếp chuẩn vị tây bắc gói 500g kèm theo chẩm chéo. Giá dùng thử ưu đãi nhất từ trước tới giờ Thịt trâu gác bếp Sapa ăn là mê, giảm giá đặc biệt ngay hôm nay 1. Đảm bảo 100% thịt trâu gác bếp Tây Bắc, hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả 2. Giảm giá 30% sản phẩm 3. Sản phẩm được đóng gói, hút chân không theo ATVSTP 4. Tặng kèm chẩm chéo khi mua thịt trâu gác bếp 5. Bao kiểm tra hàng sau đó thanh toán 6. Có thể Hấp cách thủy, nướng than, nướng cồn để sử dụng thịt trâu gác bếp 7. Bảo quản ở ngăn đá nếu không sử dụng hết 8. Tuyển CTV, Sỉ từ 5kg gia siêu ưu đãi #thittraugacbep #thịt #thịttrau #thithunkhoi #thitgacbep #thitkho #say #thitsay #chamcheo #hatdoi #mackhen #taybac #sonla #dacsan #quabieu #giavi #thittraumuongthen #anvat #trau #gac #bep #traugacbep #thittraugacbep #traukho #traugacbepsapa #thithunkhoi #thitgacbep #traugacbepmuongthen #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #thittraukhotaybac #thittrau #gacbep #thitlon #thitheo #thit #taybac #hunkhoi #traukho #khotrau #mackhen #cha
Xem thêm
#TOP 14

Thịt lợn hun khói, thịt ba chỉ gác bếp đậm đà vị bản sắc vùng cao Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Thịt_lợn_ba_chỉ_gác_bếp ✅ Ba chỉ gác bếp cũng là một món ăn đặc sản của đồng bào dân tộc vùng núi phía bắc. Cứ vào dịp lễ, Tết thì những xâu thịt lợn hun khói treo trên gác bếp là thứ không thể thiếu của bà con nơi đây. Món ăn không gây ngán, mà lại thơm thơm, dai dai ngon cực. ✅ #LẠ_mà_NGON nên khách đi du lịch cũng ko thể bỏ qua món này khi đi qua các vùng đó. Ngày nay điều kiện kinh tế giao thông thuận lợi nên món ăn này dễ mua hơn và có đều trong các bữa ăn khi cần thiết chứ ko phải chờ dịp lễ😍. ✅ Cách làm không quá khó nhưng đòi hỏi sự cầu kỳ và kiên nhẫn. Chọn ba chỉ tươi đem làm sạch và xẻ dọc thành những miếng dài to tầm 3 ngón tay. Gia vị ướp gồm muối, bột ngọt, thảo quả, quế, mắc khén, sả, ớt, mật ong là những thứ không thể thiếu. Hỗn hợp này gia vị được giã nhuyễn để có thể thẩm thấu sâu vào miếng thịt. ♻️CÁCH BẢO QUẢN: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Khi mua thịt gác bếp về nhà tốt nhất nên để vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn ♻️Hạn sử dụng 6 - 8 tháng kể từ ngày đóng gói sản phẩm #thitbachihunkhoi #dacsantaybac #thilonbachigacbep #thitbachitreogacbep #thitlondenbachigacbep #thitlon #quatang #quabieu #Thịt_lợn_ba_chỉ_gác_bếp #Thịt_lợn_ba_chỉ_hun_khói #ba_chỉ_hun
Xem thêm
#TOP 15

[ XẢ KHO ] THỊT BA CHỈ HUN KHÓI TÂY BẮC 1 KG !

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

. TỔNG KHO ĐẶC SẢN TÂY BẮC Mùa Đông ở Điện Biên có đặc điểm khô và nắng, nên đây cũng là mùa của các đặc sản đặc trưng như thịt trâu gác bếp, lạp sườn, ba chỉ hun khói. Chỉ có nơi đây mới có thể làm ra các món ngon đặc trưng này vì nắng khô giúp phơi thịt thơm ngon bảo quản được lâu mà ko làm giảm chất lượng Nguyên liệu chính để làm món thịt lợn xông khói là thịt heo vai, mông, ba chỉ… và một số gia vị như ớt, gừng, sả và tiêu rừng, thảo quả. Sauk hi tẩm ướp gia vị thấm, thịt được cheo lên trên bếp củi để chín từ từ bằng hơi khói. Sau đó được mang phơi nắng mỗi ngày. Khi sấy thịt, người ta thường sấy bằng củi, mà tốt nhất là sấy bằng bã mía phơi khô. Sấy bằng bã mía thì ăn thịt có mùi thơm riêng. Thời gian xông khói lâu hoặc mau cũng tùy thuộc vào “lưu lượng” khói và độ dày của khổ thịt. Thông thường, khoảng một tuần là có thể sử dụng được, nhưng người dân tộc thường cất đi giành ăn cả năm. Khi thịt đã sấy khô có một số cách chế biến món ăn này như sau: Thịt lợn hun khói thái lát có thể kho, nấu với các loại rau, củ quả hoặc cũng có thể ăn kèm với lá mơ, dưa leo, chuối chát, khế hay xào với măng, thảo quả…Hoặc cũng có thể cắt miếng thị vừa lượng người ăn, lấy que xiên miếng thịt rồi đem ra thui để phần da miếng thịt quăn lại, phần bì hơi vàng rồi mới rửa nước nóng cho thật sạch, cho vào luộc chín rồi đem ra thái ăn. Món thịt heo xông khói với miếng thịt gần như đã chín từ bên ngoài vào bên trong, khi xắt ra có màu hồng đào trông rất bắt mắt. Khi ăn sẽ cảm nhận vị ngọt đậm của thịt, đặc biệt là có mùi thơm rất đặc trưng, ăn rất thơm ngon, đậm đà, không ngán. Người dân tộc thường dùng món này đãi khách quý, bạn bè, người thân trong những dịp lễ hội, ngày tết. Quy cách đóng gói: 500g/túi hút chân không Nguồn gốc: Điện Biên – Việt nam Sản xuấtt: tháng 05/2019 Hạn sử dụng 3 tháng kể từ ngày sản xuất Mọi chi tiết liên hệ 0834840044 #ba_chỉ_hun_khói RẤT VUI ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁ
Xem thêm
#TOP 16

Thịt ba chỉ hun khói, ba chỉ gác bếp - Sản phẩm Ocop đảm bảo chất lượng - Chuẩn vị tây bắc gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Thịt ba chỉ gác bếp hun khói đặc sản Tây Bắc - Thịt lợn gác bếp hun khói Thịt ba chỉ gác bếp là một món ăn truyền thống, một đặc sản nổi tiếng của đồng bào dân tộc vùng núi rừng Tây Bắc. Thịt ba chỉ gác bếp được người dân Tây Bắc làm từ những tảng thịt lợn thả rừng tươi ngon nhất. Bên ngoài, thịt lợn gác bếp có màu đỏ nâu bóng mịn, bên trong, từng thớ thịt hồng tươi ngon ngọt. Thịt ba chỉ gác bếp được hun khói củi lửa gần như chín từ bên ngoài vào bên trong, khi cắt ra có màu hồng đào trông rất bắt mắt, ăn vào sẽ cảm nhận được vị ngọt đậm của thịt, mùi thơm ngon đặc trưng của gia vị: hạt mắc khén (tiêu rừng) và hạt dổi của núi rừng Tây Bắc. Thịt ba chỉ gác bếp rất dễ sử dụng có thể quay qua vi sóng rồi thái miếng ra lai rai để cảm nhận vị ngọt từ thit hay lạ miệng, đưa cơm khi xào cùng rau cải, xào cần tỏi, xào lá chanh hoặc biến tấu xào nấm tươi thì cực kỳ mê.Thịt lợn gác bếp được ăn cùng cơm lam, khẩu háng sẽ tạo nên bữa ngon tròn vị cho mỗi thực khách. ♻️CÁCH BẢO QUẢN: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Khi mua thịt gác bếp về nhà tốt nhất nên để vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn ♻️Hạn sử dụng 8-12 tháng kể từ ngày đóng gói sản phẩm Khối lượng: 500gr Đóng gói: hút chân không sạch sẽ Hạn sử dụng: 12 tháng #thitbachihunkhoi #dacsantaybac #thilonbachigacbep #thitbachitreogacbep #thitlondenbachigacbep #thitlon #quatang #quabieu #Thịt_lợn_ba_chỉ_gác_bếp #Thịt_lợn_ba_chỉ_hun_khói #ba_chỉ_hun_khói #thitbachihunkhoi #dacsantaybac #thilonbachigacbep #thitbachitreogacbep #thitlondenbachigacbep #thitlon #quatang #quabieu #Thịt_lợn_ba_chỉ_gác_bếp #Thịt_lợn_ba_chỉ_hun_khói #ba_chỉ_hun
Xem thêm
#TOP 17

[FREESHIP] 0,5kg Thịt lợn hun khói, thịt ba chỉ gác bếp [BAO CHẤT LƯỢNG] đậm đà vị bản sắc dân tộc Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#Thịt_lợn_ba_chỉ_gác_bếp ✅ Ba chỉ gác bếp cũng là một món ăn đặc sản của đồng bào dân tộc vùng núi phía bắc. Cứ vào dịp lễ, Tết thì những xâu thịt lợn hun khói treo trên gác bếp là thứ không thể thiếu của bà con nơi đây. Món ăn không gây ngán, mà lại thơm thơm, dai dai ngon cực. ✅ #LẠ_mà_NGON nên khách đi du lịch cũng ko thể bỏ qua món này khi đi qua các vùng đó. Ngày nay điều kiện kinh tế giao thông thuận lợi nên món ăn này dễ mua hơn và có đều trong các bữa ăn khi cần thiết chứ ko phải chờ dịp lễ😍. ✅ Cách làm không quá khó nhưng đòi hỏi sự cầu kỳ và kiên nhẫn. Chọn ba chỉ tươi đem làm sạch và xẻ dọc thành những miếng dài to tầm 3 ngón tay. Gia vị ướp gồm muối, bột ngọt, thảo quả, quế, mắc khén, sả, ớt, mật ong là những thứ không thể thiếu. Hỗn hợp này gia vị được giã nhuyễn để có thể thẩm thấu sâu vào miếng thịt. ♻️CÁCH BẢO QUẢN: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Khi mua thịt gác bếp về nhà tốt nhất nên để vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn ♻️Hạn sử dụng 6 - 8 tháng kể từ ngày đóng gói sản phẩm #thitbachihunkhoi #dacsantaybac #thilonbachigacbep #thitbachitreogacbep #thitlondenbachigacbep #thitlon #quatang #quabieu #Thịt_lợn_ba_chỉ_gác_bếp #Thịt_lợn_ba_chỉ_hun_khói #ba_chỉ_hun
Xem thêm
#TOP 18

Thịt Trâu Gác Bếp Mường Then Loại Xịn Chuẩn Vị Tây Bắc ✅ TẶNG CHẨM CHÉO ✅

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

THỊT TRÂU GÁC BẾP TÂY BẮC ✅ Hàng bên shop cam kết làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Thái. Do chính gđ chúng tôi làm ra. ✅ Được Chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng. ✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời... Hãy ủng hộ bà con Dân tộc chúng tôi. Nếu chưa vừa ý lần đầu, xin hãy nhắn tin góp ý chúng tôi xin được cải thiện trong mẻ làm tiếp theo. Xin đừng vùi dập bằng những lời lẽ khó nghe, gđ chúng tôi sẽ cố gắng và thiện chí lắng nghe. Hãy ủng hộ người Việt - Món ăn gia truyền Việt 📌 Trâu Gác Bếp La Son Cam Kết: hàng thịt trâu SẠCH SẼ, Có nguồn gốc 1. Bao hàng trâu chuẩn loại 1, sai đền tiền 2. Nhận Hàng Ngay khi đặt đơn (Nội thành HN: NOW VÀ GRAP SHIP) 3. Tặng Ngay 2 loại chẩm chéo ướt + chẩm chéo khô 4. Free ship đơn từ 1kg 5. Tuyển SỈ, CTV toàn quốc chiết khấu cao (giá tận bản làm trực tiếp) - Trâu Gác Bếp La Son Bao Hàng Chuẩn, Ngọt Thơm Từng Thớ Thịt - Khô Trâu Gác bếp Hun Khói Chuẩn Vị Tây Bắc ......................................... Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau: + Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. + Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất ⛔ Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia tạo màu. Xuất xứ: Chiềng Lề, Sơn La LH mua sỉ: O817986668 ............................... Lưu ý: Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chát hoặc gọi với shop. Để được giải quyết. xin cảm ơn #thittraugacbep #thittrau #traugacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepsapa #thittraugacbepmuongthen #thittraugacbepngon #thittraugacbep1kg #traugacbeptaybac #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #trauhunkhoi #thittraukhotaybac #trau #gac #bep #traugacbep #thittraugacbep #traukho #traugacbepsapa #thithunkhoi #thitgacbep #traugacbepmuongthen #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #thittraukhotaybac #thittrau #gacbep #thitlon #thitheo #thit #taybac #hunkhoi #traukho #kh
Xem thêm
#TOP 19

[THỊT TRÂU GÁC BẾP] THỊT TRÂU TÂY BẮC - THỊT TRÂU HUN KHÓI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT TRÂU GÁC BẾP TÂY BẮC ✅ Hàng bên shop cam kết làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Thái. ✅ Được Chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng. ✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời... Nếu chưa vừa ý lần đầu, xin hãy nhắn tin góp ý chúng tôi xin được cải thiện trong mẻ làm tiếp theo. Xin đừng vùi dập bằng những lời lẽ khó nghe. Hãy ủng hộ người Việt - Món ăn gia truyền Việt 📌 Trâu Gác Bếp Sơn La Cam Kết: hàng thịt trâu SẠCH SẼ, Có nguồn gốc 1. Bao hàng trâu chuẩn loại 1, sai đền tiền 2. Nhận Hàng Ngay khi đặt đơn (Nội thành HN: NOW VÀ GRAP SHIP) 3. Tặng Ngay 2 loại chẩm chéo ướt + chẩm chéo khô 4. Free ship đơn từ 1kg 5. Tuyển SỈ, CTV toàn quốc chiết khấu cao (giá tận bản làm trực tiếp) - Trâu Gác Bếp Sơn La Bao Hàng Chuẩn, Ngọt Thơm Từng Thớ Thịt - Khô Trâu Gác bếp Hun Khói Chuẩn Vị Tây Bắc ......................................... Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trưc tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau: + Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi sóng, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. + Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất ⛔ Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia tạo màu. Xuất xứ: Sơn La ............................... Lưu ý: Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chát hoặc gọi với shop. Để được giải quyết. xin cảm ơn #thittraugacbep #thittrau #traugacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepsapa #thittraugacbepmuongthen #thittraugacbepngon #thittraugacbep1kg #traugacbeptaybac #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #trauhunkhoi #thittraukhotaybac #trau #gac #bep #traugacbep #thittraugacbep #traukho #traugacbepsapa #thithunkhoi #thitgacbep #traugacbepmuongthen #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #thittraukhotaybac #thittrau #gacbep #thitlon #thitheo #thit #taybac #hunkhoi #traukho #kh
Xem thêm
#TOP 20

Thịt lợn gác bếp 1KG chuẩn vị Tây Bắc (Tặng chẩm chéo) khô heo sấy hun khói thủ công

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 7

Mô tả

Thịt lợn gác bếp 1kg chuẩn vị Tây Bắc (Tặng chẩm chéo) khô heo hun khói bếp thủ công hàng Đặc biệt bao thơm ngon ✔ Thịt lợn gác bếp đảm bảo chất lượng 🐷không chất bảo quản, 💯% không chất phụ gia tạo màu Thịt gác bếp thủ công gia truyền nổi tiếng về chất lượng thịt bắp tươi ngon, kèm bí quyết ướp gia vị hoàn toàn từ thiên nhiên chuẩn vị đặc trưng núi rừng Tây Bắc " mắc khén, hạt dổi, gừng, tỏi, ớt, xả, muối.." tạo nên miếng thịt sấy Thủ Công thơm ngon, dai, ngọt, đậm miệng, cay cay Thịt lợn gác bếp càng ăn càng ngon, đóng gói hút chân không. Tiện bảo quản và làm quà biếu cũng cực sang luôn ạ. ✔✔✔ Nhanh tay đặt hàng để thưởng thức hương vị đặc sản Tây Bắc thơm ngon cùng gian đình và bạn bè nào các bác Giá tận lò không qua trung gian ạ Xuất xứ: Sơn La - Việt Nam 🎁 Chính sách bán hàng của #Mường_Then 1⃣ Tặng kèm chẩm chéo ướt để ăn thêm ngon 2⃣ Tất cả sản phẩm đều hút chân không đảm bảo VSATTP 3⃣ Miễn phí giao hàng bao kiểm hàng -> ưng thanh toán (Nhà mình chuyên sấy thịt giao buôn nên thịt ra lò liên tục nên 2 ngày lại ra lò 1 mẻ nhé!!) Hạn dùng: trong vòng 6 tháng Bảo quản: ngăn đá tủ lạnh #lonsay#lonkho#thitsay#taybac#longacbep#thitgacbep#thitlongacbep#thitlonsay#dacsantaybac#monnhau#yenbai#dacsan#taybac#dacsanyenbai #giathittraugacbep #thitgacbep #bogacbep #thittraugacbep #thittraugacbepannhuthenao #thittrausay #thittraugacbepsonla #thittraugacbepdienbien #thittrauhunkhoi #thittraugacbepsapa #thittraukho #traugacbep #traumuongthen #thittraugacbepmuongthen #thittraugacbepbanthen #traukhogacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepngon #traugacbepngon #traugacbepchuan #muathittraugacbep #diachibanthittraugacbep #antraugacbep #buonthittraugacbep #banbuonthittraugacbep #xuongthittraug
Xem thêm
#TOP 21

THỊT BA CHỈ HUN KHÓI TÂY BẮC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trong những ngày đại dịch cả nhà mình cứ yên tâm mua hàng ship tận nhà nhé. Thịt lợn ba chỉ sạch được tẩm ướp gia vị vừa ăn (hạt dổi, mác khén, bột nghệ...) và đặt gác bếp. Xào với cần tỏi tươi cực ngon. Ăn với cơm rất đậm đà, thơm mùi gia vị đặc trưng của vùng núi rừng Tâ
Xem thêm
#TOP 22

Thịt Lợn Khô Hun Khói Tây Bắc 500gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT LỢN GÁC BẾP sấy khô loại 1 siêu ngon thơm lừng 😍😘 🌾🌾 Là đặc sản vùng núi Tây bắc, là món ăn đặc trưng của đồng bào vùng cao. Là món đặc sản cho tất cả mọi người và là món quà quý giá cho những ai đi xa hoặc du lịch qua đây. 🌾🌾 Gia vị chủ yếu là tiêu, tỏi, ớt, hạt dổi, mắc khén và muối. 🌾🌾 Thịt tươi được thái ướp gia vị, tiêu, tỏi, ớt, mắc khén rồi hấp chín và sau đó đuợc gác bếp than + bã mía hun trong vòng 17- 18 giờ đồng hồ (tuỳ miếng thịt thái dày hay mỏng) sẽ cho ra sản phẩm thịt khô 80% là món thịt khô thơm lừng. Sau khi hun khô được giỡ xuống lò, để nguội và hút chân không kịp thời tránh vi khuẩn xâm nhập. Thịt ngon, bóc xé ăn luôn thơm ngon đặc trưng mùi mắc khén hương vị núi rừng Tây bắc. 🌾🌾 Thịt tươi được đặt mua và lựa chọn kỹ càng là những con lợn già, lợn nái thì thịt mới sạch, dai và thơm ngon được. Nhà mình ko làm lợn bổi đại trà như hàng bán ngoài chợ (lợn bổi bán ngoài chợ làm rất hao và bở ăn ko ngon). 🌾🌾 3kg thịt tươi mới sẽ cho ra thành phẩm là 1kg thịt khô như ý. 🌾🌾 Là món ăn đặc trưng để làm mồi khai vị cho bữa tiệc, ăn vặt, hay làm quà biếu, mang đi xa. 🌾🌾 Là món ăn thơm lừng vị mắc khén, hạt dổi và vị ngọt dai của thịt, rất ngon. 🌾🌾 Hàng mới tinh, đóng gói hút chân không nên khách hàng có thể yên tâm. 🌾🌾 Sử dụng đơn giản. Khi nhận được hàng quý khách có thể bóc ra ăn luôn, ăn bất kỳ nơi đâu và mọi lúc (chỉ cần bóc ra xé là ăn ngay được) mà không cần quay lò vi sóng hay hấp nóng. 🌾🌾 Gia vị vừa đủ để ăn ngay, nếu thích cay đậm quý khách có thể chấm thêm tương ớt, chẩm chéo, hoặc vắt chanh thêm (mình có tặng kèm gói chẩm chéo khô, quý khách vắt chanh vào chấm thịt thơm ngon nhé). 🌾🌾 Hàng không chất bảo quản, khi nhận hàng khách hàng nhớ bảo quản theo huớng dẫn in trên bao bì 🌿 Cam kết hàng loại 1. Hàng luôn luôn đảm bảo làm từ thịt tươi mới, ko chất bảo quản, ko phẩm màu. Nhận hàng ăn ngay ko cần chày cối đập dập. 🌿Hạn dùng 3 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì 🌿Xuất xứ: Việt Nam 🌿 Đóng gói 500g 🌿 Nhận hàng có vấn đề không hài lòng yêu cầu IB để được giải quyết. ------------------------------------------------------------------------- #Lợn_gác_bếp #lợn_gác_than_hoa #lợn_ướt_tỏi #lạp_xưởng_gác_tha
Xem thêm
#TOP 23

1kg Thịt nai sấy/hun khói gác bếp Lai Châu_Đặc sản núi rừng Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*** Nhắc đến ẩm thực Tây Bắc hẳn ko ai là k biết đến món ăn thịt thú rừng nai sấy gác bếp đặc sản quý hiếm chỉ vùng núi rừng Tây Bắc mới có. Thịt nai sấy khô gác bếp đậm đà, cay cay, thơm ngon đc dùng trong các bữa ăn, tiệc, cưới hỏi, đám, ngày lễ/tết, lam quà biếu...khiến ai ăn 1 lần nhớ mãi ko quên. ------------- *** Thịt nai gác bếp nhà e tự làm, tẩm ướp các loại gia vị đặc trưng của vùng núi Tây Bắc đảm bảo an toàn, sạch, thơm ngon, ko chất bảo quản, ko pha trộn, chế biến hoàn toàn tự nhiên theo phương pháp truyền thống của người dân Tây Bắc. ------------- *** Thông tin sp: - Nguồn gốc: Lai Châu - Quy cách đóng gói: 1kg - Cách bảo quản: tủ mát. Nếu để lâu ngày thì cho vào đủ đông. ------------- *** Shop chuyên cung cấp sỉ, lẻ các mặt hàng đặc sản vùng núi tây bắc: các loại dược liệu ngâm rượu, gia vị, ẩm thực, dược liệu quý hiếm làm thuốc mang hương vị của vùng núi tây bắc. Phù hợp mua làm quà cho ng thân nhân dịp ngày lễ, tết... ------------ *** Hotline + zalo: 0399.061
Xem thêm
#TOP 24

thịt hun khói Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

thịt ba chỉ hun khói lợn bản, chuẩn vị. đóng gói hút chân không. cách chế biến: ngâm nước ấm 10 phút. Thái lát và xào, rán, kho tùy thích. ko cần thêm gia vị. cách bảo quản: để nơi khô ráo hoặc ngăn mát tủ lạnh. hàng đảm bảo nhà tự làm ạ. call 0984917495 phong thổ, lai c
Xem thêm
#TOP 25

[ Thịt Lợn Gác Bếp Sapa ] - Đặc Sản Thịt Lợn Sạch Hun Khói Sapa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT Lợn Gác Bếp Hun Khói Sapa ⚡⚡⚡Chuẩn vị Dân Tộc Dao Sapa tẩm ướp theo hương vị đặc trưng của sapa : thơm nồng mùi mắc khén hạt dổi và gia vị khác ⚡⚡⚡Thịt Lợn sạch Thả tự nhiên đảm bảo thịt thơm và săn chắc hơn thịt chỗ khác được gác bếp 2 tháng , lượng thịt khô và để lâu hơn so với chỗ khác ⚡⚡⚡g ngay gia vị chẳm chéo chuẩn vùng tây bắc Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển ✅ Thịt Lợn do Chính gia đình mình làm ,được làm hoàn toàn bằng thủ công gia vị tẩm ướp gia truyền của dân tộc dao nhà mình. ✅ Thịt Lợn sạch ăn cỏ nhà mình nuôi ăn vị thịt sẽ ngọt hơn thịt trâu nơi khác . Thịt Lợn Sạch Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng. ✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sản Sapa do nhà mình làm . Hãy ủng hộ bà con Dân tộc chúng tôi. Nếu chưa vừa ý lần đầu, xin hãy nhắn tin góp ý chúng tôi xin được cải thiện trong mẻ làm tiếp theo. Hãy ủng hộ người Việt - Món ăn gia truyền Việt 📌 Trâu Hun Khói Sapa Cam Kết: hàng thịt Lợn SẠCH SẼ, Có nguồn gốc 1. Bao hàng trâu chuẩn loại 1, sai đền tiền 2. Tặng Ngay 2 loại chẩm chéo ướt + chẩm chéo khô - Ba Chỉ Hun khói gác bếp Lý Mẩy Bao Hàng Chuẩn, Ngọt Thơm Từng Thớ Thịt - Khô Lợn Hun Khói Chuẩn Vị Sapa ......................................... Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau: + Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. + Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất ⛔ Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia tạo màu. Xuất xứ: Bản Hồ Sapa LH mua sỉ: 0868.67.94.95 ............................... Lưu ý: Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chát hoặc gọi với shop. Để được giải quyết. xin c
Xem thêm
#TOP 26

Thịt Ba Chỉ Lợn Treo Gác Bếp, Thịt Hun Khói Hương Vị Tây Bắc Nhà Làm Sạch 100%

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✅ Ba chỉ gác bếp cũng là một món ăn đặc sản của đồng bào dân tộc vùng núi phía bắc. Cứ vào dịp lễ, Tết thì những xâu thịt lợn hun khói treo trên gác bếp là thứ không thể thiếu của bà con nơi đây. Món ăn không gây ngán, mà lại thơm thơm, dai dai ngon cực. ✅Lạ Mà Ngon nên khách đi du lịch cũng không thể bỏ qua món này khi đi qua các vùng tây bắc. Ngày nay điều kiện kinh tế giao thông thuận lợi nên món ăn này dễ mua hơn và có đều trong các bữa ăn khi cần thiết chứ không phải chờ dịp lễ😍. ✅ Cách làm không quá khó nhưng đòi hỏi sự cầu kỳ và kiên nhẫn. Chọn ba chỉ tươi đem làm sạch và xẻ dọc thành những miếng dài to tầm 3 ngón tay. Gia vị ướp gồm muối, bột ngọt, thảo quả, quế, mắc khén, sả, ớt, mật ong là những thứ không thể thiếu. Hỗn hợp này gia vị được giã nhuyễn để có thể thẩm thấu sâu vào miếng thịt. ♻️CÁCH BẢO QUẢN: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Khi mua thịt gác bếp về nhà tốt nhất nên để vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn ♻️Hạn sử dụng 6 - 8 tháng kể từ ngày đóng gói sản phẩm #thitbachihunkhoi #dacsantaybac #thilonbachigacbep #thitbachitreogacbep #thitlondenbachigacbep #thitlon #quatang #quabieu #Thịt_lợn_ba_chỉ_gác_bếp #Thịt_lợn_ba_chỉ_hun_khói #ba_chỉ_hun
Xem thêm
#TOP 27

5kg thịt ba chỉ gác bếp tây bắc thơm ngon chuẩn vị thịt hun khói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt ba chỉ gác bếp tây bắc thơm ngon, gói 500gr được đóng gói hút chân không 👍 Thịt ba chỉ gác bếp ngon, đảm bảo VSATTP 👍 Thịt ba chỉ thái mỏng chấm cùng chẩm chéo, xào rau hay nấu với chuối ăn ngon vô cùng 👍 Tặng kèm chẩm chéo khi dùng 👍 Sỉ từ 5kg giá cực ưu đãi 👍 Đảm bảo thịt ba chỉ gác bếp chuẩn tây bắc không chuẩn hoàn tiền 👍 Liên hệ : zalo 0968 400 256 để đặt sỉ #thitbachigacbep #bachigacbep #thitgacbep #thitbachigacbeptaybac #chamcheo #amthuct
Xem thêm
#TOP 28

thịt lợn Hun khói tây bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT TRÂU+Bò - LỢN SẤY +Lạp sườn Múi thịt trâu,lợn thơm ngon đậm đà, dai dai và đặc biệt dậy mùi vị thơm của hạt dổi, vị cay nồng của hạt tiêu rừng (hạt mắc khén).Ăn thịt trâu khô có thể kết hợp với bát nước chấm chẳm chéo hoặc tương ớt với nước chanh, thì cứ phải gọi là tuyệt vời ông mặt trời. #thit_trau_gac_bep ➡️ CÁCH ĂN THỊT TRÂU -LỢN KHÔ - Cách 1: Trước khi ăn, anh chị có thể cho miếng thịt trâu vào lò vi sóng, để lò ở chế độ rã đông, trong vong 2 phút, đảm bảo thịt trâu vẫn còn độ ẩm, đập dập và xé từng miếng nhỏ. - Cách 2: Là anh chị có thể cho lên bếp than và nướng như nướng mực, nhanh hơn thì sử dụng bếp ga cũng okie. - Cách 3: Hấp cách thủy, cho vài nhánh xả tươi dưới đáy nổi rồi đặt thịt trâuhấp chín lấy ra, xé nhỏ và ăn - Cách 4: Cuối cùng là cứ vậy xé nhỏ và ăn Em Loan Ship toàn quốc,sản phẩm đã hút chân không,đóng gói 5 Lạng,để tủ đá thoái mái thời gi
Xem thêm
#TOP 29

Thịt Ba chỉ gác bếp Tây Bắc gói 500g ngon chuẩn thịt ba chỉ hun khói tặng kèm chẩm chéo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt ba chỉ gác bếp tây bắc thơm ngon, gói 500gr được đóng gói hút chân không 👍 Thịt ba chỉ gác bếp ngon, đảm bảo VSATTP 👍 Thịt ba chỉ thái mỏng chấm cùng chẩm chéo, xào rau hay nấu với chuối ăn ngon vô cùng 👍 Tặng kèm chẩm chéo khi dùng 👍 Sỉ từ 5kg giá cực ưu đãi 👍 Đảm bảo thịt ba chỉ gác bếp chuẩn tây bắc không chuẩn hoàn tiền 👍 Liên hệ : zalo 0968 400 256 để đặt sỉ #thitbachigacbep #bachigacbep #thitgacbep #thitbachigacbeptaybac #chamcheo #amthuct
Xem thêm
#TOP 30

Thịt lợn gác bếp 1KG chuẩn vị Tây Bắc (Tặng chẩm chéo) khô heo sấy hun khói thủ công loại Đặc Biệt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt lợn gác bếp 1kg chuẩn vị Tây Bắc (Tặng chẩm chéo) khô heo hun khói bếp thủ công hàng Đặc biệt bao thơm ngon ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI NHẬN ✔ Thịt lợn gác bếp đảm bảo chất lượng 🐷không chất bảo quản, 💯% không chất phụ gia tạo màu Thịt gác bếp thủ công gia truyền nổi tiếng về chất lượng thịt bắp tươi ngon, kèm bí quyết ướp gia vị hoàn toàn từ thiên nhiên chuẩn vị đặc trưng núi rừng Tây Bắc " mắc khén, hạt dổi, gừng, tỏi, ớt, xả, muối.." tạo nên miếng thịt sấy Thủ Công thơm ngon, dai, ngọt, đậm miệng, cay cay Thịt lợn gác bếp càng ăn càng ngon, đóng gói hút chân không. Tiện bảo quản và làm quà biếu cũng cực sang luôn ạ. ✔✔✔ Nhanh tay đặt hàng để thưởng thức hương vị đặc sản Tây Bắc thơm ngon cùng gian đình và bạn bè nào các bác Giá tận lò không qua trung gian ạ Xuất xứ: Điện Biên - Việt Nam Đc: Phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên 1⃣ Tặng kèm chẩm chéo để ăn thêm ngon 2⃣ Tất cả sản phẩm đều hút chân không đảm bảo VSATTP 3⃣ Kiểm hàng -> ưng thanh toán (Nhà mình chuyên sấy thịt giao buôn nên thịt ra lò liên tục nên 2 ngày lại ra lò 1 mẻ nhé!!) Hạn dùng: trong vòng 6 tháng Bảo quản: ngăn đá tủ lạnh #lonsay#lonkho#thitsay#taybac#longacbep#thitgacbep#thitlongacbep#thitlonsay#dacsantaybac#monnhau#yenbai#dacsan#taybac#dacsanyenbai #giathittraugacbep #thitgacbep #bogacbep #thittraugacbep #thittraugacbepannhuthenao #thittrausay #thittraugacbepsonla #thittraugacbepdienbien #thittrauhunkhoi #thittraugacbepsapa #thittraukho #traugacbep #traumuongthen #thittraugacbepmuongthen #thittraugacbepbanthen #traukhogacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepngon #traugacbepngon #traugacbepchuan #muathittraugacbep #diachibanthittraugacbep #antraugacbep #buonthittraugacbep #banbuonthittraugacbep #xuongthittraug
Xem thêm

cách làm thịt hun khói tây bắc

cách làm thịt hun khói tây bắc
Huỳnh Gia Khánh
Viết bởi

Gia Khánh là một đứa con vùng đất nắng gió của Phan Rang. Cái nắng khắc nghiệtt của hè, hay cái gió như muốn bay người của mùa đông luôn là động lực để Gia Khánh thiết kế là những bộ trang phục đặc biệt phù hợp với thời tiết nơi đây. Từ đó, Gia Khánh hướng mình đến con đường Thiết kế thời trang.