Nguyễn Hoài An
Nguyễn Hoài An Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Sốt tương đen Hàn Quốc 250g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Nước sốt tương đen Hàn Quôc, sốt nấu mì tương đen 250g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
TƯƠNG CHẤM THỊT NƯỚNG HÀN QUỐC HỘP 450GR
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 cách làm sốt tương đen hàn quốc

Sốt tương đen Hàn Quốc 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 12 tháng Khối lượng : 250g Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. #muabánhgạoởđâu #cáchlàmtươngớtgochujang #bánhgạo #cáchlàmớtbột #nguyênliệulàmtokbokki #tươngớthànquốc #tuongden #sotlammituongden #mituongdenmuaodau
Xem thêm

Nước sốt tương đen Hàn Quôc, sốt nấu mì tương đen 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. Luôn tâm niệm chữ tâm là chữ tín, NT MART luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất. NGUỒN HÀNG PHONG PHÚ- GIÁ CẢ CẠNH TRANH TUYỂN CTV KHÁCH SỈ, ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC 🏘 Địa chỉ: 48/4 đường Hòa Bình, phường 5, quận 11 TP HCM ☎️ Hotline: 01285568779 NT MART chân thành cảm ơn bạn <3 Chúc bạn một ngày học tập và làm việc hiệu q
Xem thêm

TƯƠNG CHẤM THỊT NƯỚNG HÀN QUỐC HỘP 450GR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Quy cách đóng gói : Hộp 450gr Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc Đặc điểm sản phẩm Thành phần tương (sệt), tương ớt, bột đậu nành, tỏi, đường, bột gia vị, ... Thành phần nguyên liệu tươi ngon, đã qua chọn lọc kỹ càng. Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại hay phẩm màu hóa học, an toàn cho người dùng, đóng hộp tiện lợi khi sử dụng vào bảo quản. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Hương vị thơm ngon, đậm đà. Dùng để chấm với thịt luộc, rau sống, thịt nướng,... Bạn có thể pha thêm chút đường, chút chanh để giảm độ mặn của tương, tùy theo khẩu vị của mỗi gia
Xem thêm

SỐT TƯƠNG ĐEN [SỐT TƯƠNG ĐEN NẤU MÌ JAJANG / CHUNJANG (250G)]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN NẤU MÌ JAJANG / CHUNJANG Đóng gói 250g Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Nay bạn có thể dễ dàng tự tay vào bếp và làm ra món mì sốt tương đen đúng kiểu Hàn Quốc với sốt tương đen đúng điệu Hàn quốc nhé :) #sottuongden #sottuongdenhanquoc #sotnaumichachang #bottuongden #cachnaumituongden #mitrontuongden #muasottuongdenhanquoodau #sottuongdenhanquocloa
Xem thêm

Sốt Tương Đen Nấu Mì JaJang/Chunjang Hàn Quốc (250G)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Khối lượng: 250g Hạn sử dụng: 12 Tháng Xuất xứ: Hàn Quốc Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải… Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo.... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. Bảo quản : sau khi sử dụng bảo quản ngăn mát Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải… Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, #sốt #sốttươngđen #sốtnấumì #sốttươngđennấumìjajang #chunjang #sốttươngđenhànquốc #sot #sottuongden #sốthànquốc #sốtnấumì #sốtmìtươngđen #sốttươngđennhậpkhẩu #giavị #giavịhànquốc #giavi #giavinhapkhau #sốttươngđennguyênchất #tươngđen #tươngđen
Xem thêm

Sốt Tương Đen Hàn Quốc 250g [ Làm Mì Tương Đen ]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

➡️ TÊN SẢN PHẨM: Sốt Tương Đen Hàn Quốc 250g ➡️ THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bìa sản phẩm - Đóng gói: 250g/ bịch - Công Dụng : Làm mì tương đen hàn quốc, làm gia vị chế biến các món ăn hàn quốc. Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. - Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. ➡️ SHOP CAM KẾT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, CHÍNH HÃNG, DATE MỚI NHẤT KHI GIAO ĐẾN KHÁCH HÀNG. ➡️ THÔNG TIN LIÊN HỆ SHOP: Hotline: 0902.952.720 + Hãy liên hệ trực tiếp với shop nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm nhé!!! + Các bạn có nhu cầu lấy sỉ vui lòng liên hệ sđt trên để được báo giá tốt nhất thị trường hiện nay nhé. -------------------------------------------------------------------------------------------------- #muabánhgạoởđâu #cáchlàmtươngớtgochujang #bánhgạo #cáchlàmớtbột #nguyênliệulàmtokbokki #tươngớthànquốc #tuongden #sotlammituongden #mituongdenmuaodautphcm #sottuongden #bottuongden #botnaumituo
Xem thêm

[Deal Giá Tốt] SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC NẤU MÌ JAJANG , BÁNH GẠO GÓI 250G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC Đóng gói : 250G Hạn sử dụng : 6 tháng Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang) #sottuongden #bottuongden #botnaumituo
Xem thêm

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC NẤU MÌ JAJANG GÓI 250GR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

XUẤT XỨ: HÀN QUỐC SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC Đóng gói : 200gr Hạn sử dụng : 6 tháng Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang) #sottuongden #bottuongden #botnaumituo
Xem thêm

Sốt tương đen nấu mỳ jajangmyeon Hàn Quốc 250gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

❎Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang (250g) Thương hiệu Daesang 1 gói sốt cho 6 phần ăn ! ( mỳ khô b mua gói 500gr 60k- trong ảnh nhé ) Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp và tự làm cho mình một bát mỳ sốt tương đen chuẩn vị Hàn Quốc với những nguyên liệu có sẵn ngay nhỉ! Cách làm mỳ sốt tương đen: Bước 1: Thịt heo xay rối hoặc thái nhỏ Khoai tây, bí ngòi , hành tây , cà rốt thái hạt lựu ( có thể dùng bắp cải ) Bước 2: Trong 1 nồi lớn, cho 90gr mỡ heo hoặc 6 thìa canh dầu ăn. Thêm 6 thìa canh sốt tương đen. Khuấy liên tục trên lửa vừa trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Thêm 2 thìa canh đường nâu và khuấy đều trong khoảng 2 – 3 phút nữa. Sau đó, múc phần sốt ra chén nhỏ (không múc dầu nhé) Bước 3: Cho thịt heo đã được tẩm ướp với ít bột canh vào xào trên dầu của nước sốt. Cho tỏi băm, hành tây, bí ngòi và khoai tây và đảo đều trong khoảng 3 – 5 phút. Bước 4: Cho thêm bắp cải (nếu có ) xào trong 2 – 3 phút. Tiếp theo cho phần sốt vào. Trộn đều trong 1 – 2 phút nữa. Nêm gia vị cho vừa miệng Bước 5: Thêm 250ml nước. Rồi đun trên lửa vừa trong 5 – 7 phút. Bước 6: Pha ít bột năng với nước . Sau đó thêm hỗn hợp bột vừa pha vào nước sốt. Khuấy đều 1 lúc cho được hỗn hợp sền sệt lại là được. Bước 8: - Luộc mì trong nước sôi, khoảng 3 – 5 phút. Rửa mì và để ráo nước. Sau đó, chan phần nước sốt lên trên mì. Trang trí với một ít dưa leo thái sợi. Về phần mỳ bạn có thể lựa chọn: Mỳ tươi udon 16.000đ/ gói 200gr / Mỳ sợi ottogi 60.000đ/ gói 500gr hoặc dùng mỳ ăn liền Chapagetti/ samyang ( trong mỳ đã có gói sốt sẵn, các bạn ăn liền hoặc nấu thành hỗn hợp như trên) Tất cả mỳ shop đều có nhé ! ‼️Lưu ý: Có thùng sắt 14kg cho nhà hàng, quán ăn, giá tốt ! Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! ✅Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Tel: 0978.836.357 / 0936.234.091 Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ ( kho sỉ) CT1 Nam Xala, Hà Đông, Hà Nội. Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng
Xem thêm

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC OSAJANG 200G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải… Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo.... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 200g, dùng để nấu 4-5 phần ăn. Bảo quản : bảo quản ngăn mát Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải… #tuongden #tuongdenhanquoc #hanquoc #vietnam #mì #mì #miudon #udon #thucpham
Xem thêm

COMBO 500G MÌ SPAGHETTI + 1 HŨ TƯƠNG CÀ NẤU MÌ Ý SPAGHETTY 220G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

COMBO TIỀN LỢI ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU NẤY MÌ Ý TẠI NHÀ COMBO BAO GỔM: 1 GÓI MÌ SPAGETTI 500G 1 HŨ XỐT CÀ CHUA DÙNG ĐỂ NẤU MÌ Ý Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Cách làm mỳ Ý sốt thịt bò bằm cực ngon cực đơn giản tại nhà với combo nguyên liệu Mỳ ý Xốt spaghetti Thịt bò Hành tím (Rau củ tùy ý) Tiêu Dầu Olive Gia vị Cách làm Thịt bò xay hoặc băm nhuyễn, ướp với 1 muỗng cafe hạt nêm, 1 muỗng cafe đường, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng cafe tỏi băm, 1 muỗng mật ong và 1 muỗng dầu olive. Tất cả trộn đều và để trong 30 phút cho thịt thấm gia vị. Tiếp theo cho nồi có 1 lít nước lên đun sôi. Cho thêm 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng dầu ăn vào. Khi nước sôi già thì cho sợi mỳ Spaghetti khô vào, đậy nắp, luộc mỳ trong khoảng 8 – 10 phút (theo hướng dẫn trên bao bì) cho cọng mỳ chín mềm. Bạn dùng tay bấm vào cọng mỳ, nếu thấy còn hơi cứng thì tiếp tục luộc thêm, còn nếu mỳ đã chín mềm thì vớt ra, cho vào thau nước đun sôi để nguội. Cách này giúp sợi mỳ dai, giòn mà không bị dính chùm với nhau. Sau đó, vớt mỳ ra, để ráo cho thêm 2 muỗng dầu olive tạo độ rời, thơm và căng bóng cho sợi mỳ. Phi thơm 2 muỗng tỏi băm nhỏ, 2 muỗng hành tím băm nhỏ vào phi thơm. Khi hành tỏi dậy mùi thơm thì cho thịt bò bằm vào xào, đảo đều tay nêm nếm vừa ăncho thịt bò bằm rời ra, không bị dính thành tảng với nhau. Cho mỳ Spaghetti đã trộn dầu olive vào đĩa, rưới nước sốt cà chua thịt bò bằm lên trên, rắc thêm chút xíu tiêu xay lên và cho vài nhánh húng chó lên để trang trí. #mispaghetti #cachnaumiy #sotcachua #mispaghetti #MUAMISPAGHETT
Xem thêm

Sốt Tương Đen Nấu Mì JaJang/Chunjang Hàn Quốc (250G)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN 250G Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Bảo quản: Nơi thoáng mát Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. Sốt tương đen dùng để chế biến các món ăn yêu thích Hàn Quốc như: Mì trộn tương đen, nấu bánh gạo, nấu xốt rau củ, mì udon… MUA Ở ĐÂU SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG NHANH ? KOVI Mart chuyên cung cấp sỉ và lẻ:  Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc : Truyền thống, nhân phô mai, hình sao hoa tim, vị lá dứa, dạng ống, bánh gạo ngũ sắc, dạng lát…  Bánh kẹo, mì cay nổi tiếng Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Nga, Mĩ …  Gia vị nhập khẩu: Bột phô mai, bột tương đen, sốt cari cay, ớt bột, tương ớt, bột xí muội, sốt mayonnaise, đường đen, dầu mè, dầu ớt,…  Khô gà, các loạt đậu sấy giòn, các loại hạt nhập khẩu, các món ăn vặt hot. Cam kết chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất thị trường. KoVi Mart chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng sự phát triển của shop. Nếu có bất kì vấn đề gì dịch vụ hay chất lượng sản phẩm quí khách hàng có thể gọi đến số hotline 0906657286. #Tươngđen #sottuongden #bottuongden #sottuongdenhanquoc #tuongnaumijajang #mitrontuongden #giavihanquoc #nguyenlieuha
Xem thêm

Sốt tương đen hàn quốc 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌚SỐT TƯƠNG ĐEN O!SAJANG HÀN QUỐC 250g (nấu mì jajang/ chunjang) 😘Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Nay bạn có thể dễ dàng tự tay vào bếp và làm ra món mì sốt tương đen đúng kiểu Hàn Quốc với sốt tương đen đúng điệu Hàn quốc
Xem thêm

Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✔ THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Bảo quản : sau khi sử dụng bảo quản ngăn mát - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Quy cách đóng gói: 250g/bịch ✔ MÔ TẢ SẢN PHẨM: - Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). - Sét gói sốt 250g và mì sợi lớn 500g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. ✔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Gợi ý món ăn: + Mì tương đen cay + Mì tương đen Hàn Quốc + Mì tương đen nấu nấm đông
Xem thêm

Sốt Tương Đen Hàn Quốc Jajang Daesang 250 Gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 Tháng Quy cách đóng gói: Gói 250 Gam Thương hiệu: Daesang Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như mì sợi,cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn #tuongden #sottuongden #sottuongdenhanquoc #tuongjajang #tuongdenha
Xem thêm

Sốt tương đen chunjang Singsong 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM - Sốt tương đen hay còn gọi là chunjang là loại sốt có nguồn gốc từ Trung Hoa, được người Trung di cư mang đến Hàn sau đó hương vị được biến tấu cho hợp với khẩu vị Hàn Quốc. Đây là loại sốt cò màu nâu đen hoặc đen, có vị ngọt đặc biệt cùng hương thơm không thể lẫn nhờ sự lên men của tinh bột trong quá trình sản xuất. - Sốt tương đen chunjang Singsong 200g được làm theo bí quyết Jjajang truyền thống của Trung Quốc nên có hương vị và mùi thơm độc đáo mà cả trẻ em và người lớn đều yêu thích. Sản phẩm được hãng giới thiệu là tái tạo lại hương vị jajang truyền thống Trung Hoa đích thực với mùi vị và hương thơm tinh tế. - Với sản phẩm sốt tương đen chunjang Singsong, bạn có thể dùng để làm món ganjajang, jajang tteokbokki, mì jajang, cơm chiên jajang và thịt heo ba chỉ jajang. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thương hiệu: Singsong Food - Xuất xứ: Hàn Quốc - Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp - Quy cách đóng gói: 200g/bịch. có thể dùng nấu được 5-6 phần ăn. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG + Cắt thịt, rau củ thành kích thước vừa ăn và xào cùng với 1 muỗng dầu ăn + Cho nửa muỗng canh chunjang Singsong vào cùng và trộn đều với thịt ,rau củ. + Cho thêm 1 cốc nước và đun sôi đến khi rau củ chín đều + Cho 2 muỗng bột năng vào để tạo độ sánh, đun thêm 2 phút là xong. Ăn cùng với cơm hoặ
Xem thêm

Thanh Cua Hàn Quốc Surimi 1KG ( chỉ giao tại Sài Gòn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thanh Cua Hàn Quốc Surimi 1KG ( chỉ giao tại Sài Gòn) Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Quy cách đóng góI :1kg Sử dụng:Thanh cua ngon được sử dụng rất nhiều trong những món ăn ngon miệng như món chiên, xào, nấu, cuộn sushi, kim pap… sản phẩm Surimi hương cua chế biến sẵn giúp tiết kiệm thời gian luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các bà nội trợ ngày nay. Bạn có thể chiên hay nướng lò, ăn liền với tương ớt, tương cà hay sốt mayonnaise. Lưu ý: Trước khi chế biến nên rã đông sản phẩm trước từ 10 đến 15 phút. #thanhcua #thanhcuahanquoc #thanhcuangon #thanhcuas
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC 100G' xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng 🍜🍜🍜Bột tương đen Ottogi đã được chế biến sẵn nên bạn không cần phải thêm bất kỳ gia vị nào khác khi nấu nướng giúp việc nấu nướng của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Không mất nhiều thời gian nhưng vẫn có những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Shop lấy từ túi 1kg tách nhỏ 100g cho khách dễ dùng nhé💖 Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. 🍉🍉🍉Hướng dẫn sử dụng: Pha 100g bột với 700ml nước, thêm thịt và rau củ, dùng với cơm Sản phẩm mang tới sự thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín có hương vị đậm đà. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. #bottuongdenhanquoc #botuongden #tuo
Xem thêm

Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang 250g Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp Quy cách đóng gói: 250g/bịch. có thể dùng nấu được 5-6 phần ăn. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Gợi ý món ăn: Mì tương đen cay Mì tương đen Hàn Quốc Mì tương đen nấu nấm đô
Xem thêm

Sốt tương đen 1kg Hàn Quốc O!sajang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt tương đen Hàn Quốc 1kg O!sajang Quy cách đóng gói : Gói - Nhà sản xuất : Công ty TNHH một thành viên Sannadle - Xuất xứ: Việt nam - Bảo quản : ngăn mát tủ lạnh - Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất - Hướng dẫn sử dụng : chuyên dụng cho mỳ chachang(mì đen), hoặc bánh gạo sốt tương đen. *Thật ra mì tương đen Jajangmyeon có xuất xứ từ Trung Hoa, nhưng khi du nhập vào Hàn Quốc thì nó đã mang một hương vị hoàn toàn khác. Jakjangmyeon hay còn gọi là Chaojangmen, bắt nguồn từ khu phố người Hoa ở Incheon. Khi cảng Incheon được khánh thành vào năm 1883, nhiều công nhân ở Sơn Đông, Trung Quốc đã di cư đến Incheon để làm việc. Họ thường trộn mì với tương đen để ăn trưa. Khi khu phố người Hoa mở ra, những công nhân định cư ở đây đã chung tay sản xuất Jajangmyeon cho phù hợp với khẩu vị của người Hàn Quốc, gồm có mì, rau và thịt. Không rõ ai đã sáng chế ra món ăn này, nhưng tên của nó được nhà hàng Gonghwanchun sử dụng vào năm 1905 tại khu phố người Hoa (Junggun, Incheon). *Công thức – Mỳ sốt tương đen kiểu Hàn Nguyên liệu: (Cho khoảng 4 đĩa mỳ) 300 grams thịt heo, thịt gà hoặc hải sản 2 thìa cà phê rượu gạo Một mẩu gừng giã nhỏ Muối, tiêu xay để ướp thịt 400 đến 500 grams mỳ sợi to 1 củ khoai tây lớn 1/2 củ hành tây 100 grams cà rốt 50 grams ngô ngọt 50 gram đậu Hà Lan 2 1/2 thìa canh tương đen (black bean paste/”chunjang”) 1 thìa canh dầu ăn 1/2 thìa canh đường nâu 400 ml nước dùng gà hoặc nước thường 1/2 thìa canh tương ớt (không bắt buộc) 3 thìa canh bột năng 4 thìa canh nước Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải… Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo.... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. Bảo quản : sau khi sử dụng bảo quản ngăn mát ⚠️Chuyên: Thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt ( nem rán, khoai tây, pmai que...). Tư vấn nấu ăn, set up quán ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Có hóa đơn đỏ công ty (nếu cần). * Facebook: https://www.facebook.com/nhatviethao.monanhanquoc/ Tel: 0377193861 / 0388513918 ( zalo) Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội KHÁCH SỈ ( ĐẠI LÝ/ TẠP HÓA, NHÀ HÀNG) VUI LÒNG INBOX ĐỂ NHẬN FILE " BẢNG BÁO GIÁ BUÔN" ĐẨY ĐỦ. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng
Xem thêm

Sốt tương đen Osajang 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sốt tương đen Osajang 1kg Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 6 tháng Sốt tương đen Osajang - Sannadle Dạng sệt, màu đen có vị thơm béo và ngọt thanh Chắt từ cốt rau củ quả, vị ko bị nhặng như tương đen nguyên chất Sốt đã có sẵn gia vị, ko cần nêm nếm. Các món chế biến: trộn với mỳ udon tươi, mỳ gói không gia vị, hoặc xào với bánh gạo Ngon hơn khi ăn kèm củ cải muối cắt lát, dưa leo thái sợi, trứng. #sottuongdenhanquoc #sottuongdenosajang #sottuongden #sottuongde
Xem thêm

Sốt tương đen hàn quốc 250g - 중화 춘장

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT MÌ TƯƠNG ĐEN JAJANG HÀN QUỐC - Xuất xứ : Hàn Quốc - Thương hiệu: Chung Jung One - Hạn sử dụng : 12 tháng - Khối lượng : 250g ( 6suất mỳ) - Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Thành phần: Đường citron ngâm chua 5.5%, [cam quýt (nội địa) 50%, đường trắng 50%), nước tinh khiết, đường trắng, nước tương ủ, (sản xuất tại trung Quốc) (muối tinh, đậu nành, đường, natri L -glutamat (chất điều vị), bột mì], muối tinh, axit axetic băng, mận nguyên chất,... GỢI Ý MÓN ĂN: Mì tương đen cay Mì tương đen Hàn Quốc Mì tương đen nấu nấm đông cô CÁCH NẤU MÌ JAJANGMYEON HÀN QUỐC NGON TẠI NHÀ: B1: Thái hạt lựu rau và thịt (thịt ba chỉ lợn hoặc thịt bò) B2: Cho nguyên liệu vào chảo xào săn lại (khoảng 2 ới 3 phút) B3: CHo sốt jajang vào cùng 1 cốc nước lọc (1 gói sốt 250g dùng cho 6 suất ăn) B4: Thêm ít bột năng đã pha sẵn để tạo độ sánh B5: Tưới sốt vừa nấu lên mì đã luộc chín B6: Thưởng thức thôi!!! CHÚC QUÝ KHÁCH THÀNH CÔ
Xem thêm

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC 250G Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 12 tháng >> Nếu là một người mê ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mì sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. - Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo,.. Gợi ý món ăn: - Mì tương đen cay - Mì tương đen Hàn Quốc - Mì tương đen nấu nấm đông cô #sottuongdenhanquoc #sottuonghanquoc #mituongden #mituongdenhanquoc #giavinauan #giavihanquoc #sottuong #giavinha
Xem thêm

Sốt tương đen Hàn Quốc nấu mì tương đen gói 250G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sốt tương đen Hàn Quốc nấu mì tương đen gói 250G Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 12 tháng Trọng lượng 250G Mì đen là một trong số những món mì rất nổi tiếng tại xứ sở kim chi. Ngoài hai phần cơ bản là mì và nước sốt tương đen, món mì này còn bao gồm thịt, rau củ cắt nhỏ và hải sản. Chính vì vậy, mì đen không chỉ được yêu thích bởi hương vị hấp dẫn mà còn bởi màu sắc và mùi thơm. Đặc biệt nhất phải kể đến màu đen đặc trưng của nước tương đậu đen Hàn Quốc. #mituongdenhanquoc #sotnaumituongden #sotuong
Xem thêm

Bánh gạo tokpokki miến sốt cay và miến sốt tương đen Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

🍜 Topokki miến sốt cay/ sốt tương đen Otaste ☘️ TL: 128g/ Hộp ☘️ Thành phần: bánh gạo (gạo, gạo nếp, muối, axit điều), miến (tinh bột khoai tây, tinh bột khoai lang, tinh bột đậu xanh), tương ớt (tinh bột siro, bột lúa mì, nước, ớt bột)/ tương đen jajang, nước. Gia vị: bột tiêu, dầu ớt, dầu mè, chất hỗ trợ dinh dưỡng. ☘️ HDSD: ✨ Khi nấu bằng chảo: ☀️ Sau khi bỏ bánh gạo topokki vào trong chảo, bỏ gói sốt và 150ml nước vào. Khi bắt đầu sôi cho miến vào, điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút. ☀️ Tùy thuộc vào sở thích có thể bỏ thêm chả cá, miến, trứng, rau,…vào để được món topokki ngon miệng hơn. ✨ Khi nấu bằng lò vi sóng: ☀️ Sau khi bỏ gói bánh gạo, miến và gói nước sốt vào, bỏ thêm 100ml nước vào hộp sử dụng cho lò vi sóng, trộn đều bánh gạo và nước sốt, đậy nắp hoặc sử dụng warp rồi bỏ vào lò vi sóng. ☀️ Nấu tầm 1 phút đến 1 phút 30 giây (1,000w), 2 phút đến 2 phút 30 giây (700w) rồi
Xem thêm

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC GÓI 250G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc Cách nấu mì tương đen Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm mì tương đen Hàn Quốc Thịt lợn sau khi mua về rửa sạch, chần qua với nước sôi, rồi thái miếng vuông để riêng ra bát. Bắp cải, cà rốt, hành tây, khoai tây và bí ngô nạo sạch bỏ, rửa sạch, rồi thái hạt lựu, để riêng từng loại riêng ra bát. Bước 2: Tiến hành làm mì tương đen Hàn Quốc Thịt lợn xào qua để thịt không còn màu hồng. Sau đó cho những nguyên liệu như: Khoai tây, hành tây, cà rốt và bắp cải vào chảo xào khoảng 2-3 phút thì tắt bếp. Tiếp theo cho gói sốt vào cùng với 400ml nước lọc. Hòa tan bột bắp với nước rồi cho vào hỗn hợp trên. Đảo đều tay cho sốt sánh đều lại, nêm thêm vừa ăn Sơ chế mỳ: Các bạn mua loại mì của jjajangmyeon hoặc udon đều được. Luộc mì trong nước sôi khoảng 5 phút, rồi xả lại với nước nóng. Cuối cùng, các bạn trình bày mì ra đĩa có lòng sâu hoặc bát to rồi đổ phần nước sốt lên trên. Trộn đều nước sốt và mỳ và thưởng thức. #xốttuongdenhanquoc#xotlammituongden#xottuongden#xothanquoc#xottuongden#xottuon
Xem thêm

Tương Ớt Hàn Quốc Gochujang 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tương Ớt Hàn Quốc Gochujang 500g Hạn sử dụng : 12 tháng từ ngày sản xuất Thành phần: Mật ngô, gia vị ớt, bột lúa mì, nước, lúa mì, muối, bột ớt, hỗn hợp ngũ cốc lên men, đậu nành, bột đậu nành, gạo nếp, mạch nha Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh nắng Nguồn gốc : Hàn Quốc Sử dụng : Dùng làm gia vị chế biến món ăn Tương ớt Gochujang được tạo nên từ ớt tươi, đậu lên men, muối, có vị cay the vừa phải kết hợp với vị mằn mặn của muối. Tương ớt sử dụng cùng với nhiều món ăn như Tteokbokki, Bánh Gạo Cay, Bibimguksu – Mì trộn tương, trộn Kim Chi hay nấu canh, lẩu và các món xào. #tuongothanquoc #tuongotgochujang #tuongot #sotbanhgao #tuongotgochu
Xem thêm

Gói 1Kg Bột tương đen JJAJANG Ottogi Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: OTTOGI Trọng lượng: 1KG Mã code : 8801045860503 Thành phần : Bột lúa mì, bột tương đen jjajang (23%), đường, muối, dầu thực vật (dầu cọ), bột gia vị jjajang, bột gia vị hành, bột khoai tây, bột gạo, bột nước tương,... Hướng dẫn sử dụng: Pha 100g bột với 700ml nước, thêm thịt và rau củ, dùng với mì hoặc cơm Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát Nếu bạn là người đam mê với ẩm thực xứ Hàn và đang ấp ủ kinh doanh một quán ăn thì bạn không thể bỏ qua Bột tương đen JJAJANG nổi tiếng , tạo nên sự đặc trưng trong các món ăn ở Hàn Quốc . Đây là nguyên liệu chính để tạo nên những món ăn nổi tiếng như mì tương đen, Bánh gạo nấu sốt tương đen, Sốt tương đen nấu thịt,.... Bột tương đen JJAJANG Ottogi Hàn Quốc là sản phẩm làm từ những nguyên liệu chọc lọc kĩ, có màu nâu đen và nêm nếm gia vị vừa ăn. Chỉ cần pha với nước dựa trên tỉ lệ theo hướng dẫn sau đó chế biến cùng với các nguyên liệu khác là sẽ nhanh chóng một món jjajang chuẩn vị. ĐẶC ĐIỂM CỦA BỘT TƯƠNG ĐEN JJAJANG Với thành phần là các nguyên liệu đặc trưng của Hàn Quốc, Bột tương đen Jjajang giúp bạn không phải cố ghi nhớ và tìm mua những nguyên liệu, công thức chế biến phức tạp. Sản phẩm có chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Sản phẩm mang tới sự thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín có hương vị đậm đà,kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của đa số người tiêu dùng. Bột tương đen Ottogi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian để chế biến món ăn đặc trưng hương vị Hàn Quốc. Bột tương đen được đóng gói cẩn thận, tiện lợi #bottuongden #bottuongdenhanquoc #tuongdenhanquoc #bottuongdeno
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt tương đen Osajang - Sannadle Dạng sệt, màu đen có vị thơm béo và ngọt thanh Chắt từ cốt rau củ quả, vị ko bị nhặng như tương đen nguyên chất Sốt đã có sẵn gia vị, ko cần nêm nếm. Các món chế biến: trộn với mỳ udon tươi, mỳ gói không gia vị, hoặc xào với bánh gạo Ngon hơn khi ăn kèm củ cải muối cắt lát, dưa leo thái sợi, tr
Xem thêm

cách làm sốt tương đen hàn quốc

cách làm sốt tương đen hàn quốc
Nguyễn Hoài An
Viết bởi

Hoài An năm nay đã bước vào tuổi tứ tuần. Nói không buồn, không lo lắng là nói dối vì cảm nhận được làn da và vóc dáng không còn khỏe đẹp như trước. Và những bộ trang phục là thứ giúp mình lấy lại sự tự tin. Biết đến Thiều Hoa qua lời giới thiệu của một người bạn. Mình bất ngờ ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến mua sắm tại đây. Không gian thoải, mình đã thử vô số kiểu đồ nhưng nhân viên vẫn rất nhiệt tình. Sau lần đó, mình quyết định sau này mỗi lần muốn mua đồ sẽ đến ngay Thiều Hoa.