Đoàn Quỳnh Khánh Vy
Đoàn Quỳnh Khánh Vy Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
【Hàng Thái】 Sốt lẩu Thái Tom Yum Paste Mae Pranom 114g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Sốt lẩu Thái (Tom Yum Mae Pranom) Eufood gói 50g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Sốt Lẩu Thái Tom Yum Paste Mae Pranom 114g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 cách làm sốt tom yum

#TOP 1

【Hàng Thái】 Sốt lẩu Thái Tom Yum Paste Mae Pranom 114g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Eufood Việt Nam Thành phần: Sả, hành, dầu đậu nành, ớt khô, đường thốt nốt, lá chanh, nước mắm, me, chất điều chỉnh độ axit, riềng, tôm khô. Quy cách: 114g/chai Đơn vị tính: Chai Quy cách tính : 1 thùng = 24 chai Sốt lẩu Thái Tom Yum Paste được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn thì thực phẩm chế biến sẵn là một giải pháp hữu hiệu. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho bạn bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Sốt lẩu Thái Tom Yum Paste được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng: Đun sôi 1/4 bát nước, cho 60g thịt gà, tôm, cá (hoặc theo sở thích) vào nồi đun sôi trở lại. Sau đó cho tiếp 30g nấm vào đun tới chín. Tắt bếp, thêm 30g gia vị sốt lẩu Thái sẽ được món súp Tom Yum hoàn hảo. Sốt lẩu Thái cũng rất thích hợp để làm các món lẩu, điển hình như: lẩu hải sản, lẩu thập cẩm, lẩu gà, lẩu bò #SOTLAUTHAITHAILAN #THAITOMYUM #PASTE #MAEPRANOM #THAILAN ✅【Hàng Có Sẳn có thể mua tại Cửa Hàng hoặc Online】 ✅Cam kết hàng thái chính hãng 100% ✅Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng nhái hàng kém chất lượng ✅Tuyển CTV trên toàn quốc: Chiết khấu cao, được hướng dẫn bán hàng Online ✅Sỉ Inbox HSD: 9/2019 Xuất xứ: Thái Lan #hangthai #myphamthai #shopuytin #banhkeothai #hangthaichinhhang #hangtieudungthai #dauth
Xem thêm
#TOP 2

Sốt lẩu Thái (Tom Yum Mae Pranom) Eufood gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng : 50g Quy cách: Gói Xuất xứ: Thái Lan Mã vạch : 885 0487 051154 Quy cách tính : 1 thùng = 72 gói Thành phần và công dụng: Gia vị giúp món ăn thêm phần thơm ngon, hấp dẫn. Thành phần: sả 30%, hành 20%, dầu đậu nành 10%, ớt khô 8%, đường thốt nốt 6%, lá chanh 5%, nước mắm 5%, me 5%, chất điều chỉnh độ acid: acid citric 5%, riềng 3%, tôm khô 3%. Sản phẩm có chứa thành phần: đậu nành, cá, tôm, dừa. Mang hương vị đặc trưng của Tom Yum, giúp việc chế biến món ăn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian mang đến 1 bữa ăn ngon cho gia đình bạn. Sốt lẩu Thái Lan Tom Yum Mae Pranom Eufood an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi 3/4 bát nước, cho 60g thịt gà, tôm, cá (hoặc theo sở thích) vào nồi đun sôi trở lại. Sau đó cho tiếp 30g nấm vào đun tới chín. Tắt bếp, thêm 30g gia vị sốt lẩu Thái sẽ có được món súp Tom Yum hoàn hảo. Sốt lẩu Thái cũng rất thích hợp làm các món lẩu, điển hình như: lấu hải sản, lẩu thập cẩm, lầu gà, lẩu bò. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp và sử dụng trong vòng 60 ngày. Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. #sothailan #tomyumthailan #maepranom #eufood #hangthailangiasi ✅【Hàng Có Sẳn có thể mua tại Cửa Hàng hoặc Online】 ✅Cam kết hàng thái chính hãng 100% ✅Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng nhái hàng kém chất lượng ✅Tuyển CTV trên toàn quốc: Chiết khấu cao, được hướng dẫn bán hàng Online ✅Sỉ Inbox #hangthai #myphamthai #shopuytin #banhkeothai #hangthaichinhhang #hangtieudungthai #dauth
Xem thêm
#TOP 3

Sốt Lẩu Thái Tom Yum Paste Mae Pranom 114g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Eufood Việt Nam Thành phần: Sả, hành, dầu đậu nành, ớt khô, đường thốt nốt, lá chanh, nước mắm, me, chất điều chỉnh độ axit, riềng, tôm khô. Quy cách: 114g/chai Đơn vị tính: Chai Quy cách tính : 1 thùng = 24 chai Sốt lẩu Thái Tom Yum Paste được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn thì thực phẩm chế biến sẵn là một giải pháp hữu hiệu. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho bạn bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Sốt lẩu Thái Tom Yum Paste được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng: Đun sôi 1/4 bát nước, cho 60g thịt gà, tôm, cá (hoặc theo sở thích) vào nồi đun sôi trở lại. Sau đó cho tiếp 30g nấm vào đun tới chín. Tắt bếp, thêm 30g gia vị sốt lẩu Thái sẽ được món súp Tom Yum hoàn hảo. Sốt lẩu Thái cũng rất thích hợp để làm các món lẩu, điển hình như: lẩu hải sản, lẩu thập cẩm, lẩu gà, lẩu bò #sothailan #tomyumthailan #maepranom #eufood #hangthailan
Xem thêm
#TOP 4

🔷 Sốt Lẩu Thái Tom Yum Paste Mae Pranom 114g 🔷

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt Lẩu Thái Tom Yum Paste Mae Pranom 114g => Xuất Xứ : Thái Lan => Xản Xuất : Thái Lan => Thương Hiệu : EUFOOD => Khối Lượng : 114g => Hạn Sử Dụng 1 Năm => Trọng Lượng Đóng Gói Tiêu Chuẩn 300g ------------------------------------------------------------------------ - Sốt Lẩu Thái Tom Yum Paste Mae Pranom 114g - Sốt lẩu Thái Tom Yum Paste được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn thì thực phẩm chế biến sẵn là một giải pháp hữu hiệu. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho bạn bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. - Sốt lẩu Thái Tom Yum Paste được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản - Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng: Đun sôi 1/4 bát nước, cho 60g thịt gà, tôm, cá (hoặc theo sở thích) vào nồi đun sôi trở lại. Sau đó cho tiếp 30g nấm vào đun tới chín. Tắt bếp, thêm 30g gia vị sốt lẩu Thái sẽ được món súp Tom Yum hoàn hảo. Sốt lẩu Thái cũng rất thích hợp để làm các món lẩu, điển hình như: lẩu hải sản, lẩu thập cẩm, lẩu gà, lẩu bò ---------------------------------------------------------------------------------- #sotlauthai #lautomyum #tomyumthai #tomyum #sotlamlauthai #sot
Xem thêm
#TOP 5

Sốt Lẩu Thái Lan Tom Yum Mae Pranom Eufood Gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt Lẩu Thái Lan Tom Yum Mae Pranom Eufood Gói 50g Chuẩn Thái Lan Trọng lượng : 50g Quy cách: Gói Xuất xứ: Thái Lan Mã vạch : 885 0487 051154 Quy cách tính : 1 thùng = 72 gói Thành phần và công dụng: Gia vị giúp món ăn thêm phần thơm ngon, hấp dẫn. Thành phần: sả 30%, hành 20%, dầu đậu nành 10%, ớt khô 8%, đường thốt nốt 6%, lá chanh 5%, nước mắm 5%, me 5%, chất điều chỉnh độ acid: acid citric 5%, riềng 3%, tôm khô 3%. Sản phẩm có chứa thành phần: đậu nành, cá, tôm, dừa. Mang hương vị đặc trưng của Tom Yum, giúp việc chế biến món ăn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian mang đến 1 bữa ăn ngon cho gia đình bạn. Sốt lẩu Thái Lan Tom Yum Mae Pranom Eufood an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi 3/4 bát nước, cho 60g thịt gà, tôm, cá (hoặc theo sở thích) vào nồi đun sôi trở lại. Sau đó cho tiếp 30g nấm vào đun tới chín. Tắt bếp, thêm 30g gia vị sốt lẩu Thái sẽ có được món súp Tom Yum hoàn hảo. Sốt lẩu Thái cũng rất thích hợp làm các món lẩu, điển hình như: lấu hải sản, lẩu thập cẩm, lầu gà, lẩu bò. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp và sử dụng trong vòng 60 ngày. Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. #sothailan #tomyumthailan #maepranom #eufood #hangthailan
Xem thêm
#TOP 6

Sốt lẩu Thái Lan Tom Yum Mae Pranom Eufood gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng : 50g Quy cách: Gói Xuất xứ: Thái Lan Mã vạch : 885 0487 051154 Quy cách tính : 1 thùng = 72 gói Thành phần và công dụng: Gia vị giúp món ăn thêm phần thơm ngon, hấp dẫn. Thành phần: sả 30%, hành 20%, dầu đậu nành 10%, ớt khô 8%, đường thốt nốt 6%, lá chanh 5%, nước mắm 5%, me 5%, chất điều chỉnh độ acid: acid citric 5%, riềng 3%, tôm khô 3%. Sản phẩm có chứa thành phần: đậu nành, cá, tôm, dừa. Mang hương vị đặc trưng của Tom Yum, giúp việc chế biến món ăn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian mang đến 1 bữa ăn ngon cho gia đình bạn. Sốt lẩu Thái Lan Tom Yum Mae Pranom Eufood an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi 3/4 bát nước, cho 60g thịt gà, tôm, cá (hoặc theo sở thích) vào nồi đun sôi trở lại. Sau đó cho tiếp 30g nấm vào đun tới chín. Tắt bếp, thêm 30g gia vị sốt lẩu Thái sẽ có được món súp Tom Yum hoàn hảo. Sốt lẩu Thái cũng rất thích hợp làm các món lẩu, điển hình như: lấu hải sản, lẩu thập cẩm, lầu gà, lẩu bò. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp và sử dụng trong vòng 60 ngày. Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 7

Lẩu Thái Tom Yum lọ to - sa tế lẩu 454g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Gia vị lẩu Thái Tom Yum Xuất xứ: Thái Lan Khối lượng sốt: 454g Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Thành phần: riềng, xả, ớt, giấm, đường, tỏi Hàng nhập khẩu cam kết 100% Dùng để cho trực tiếp vào nước lẩu, hoặc chế biến trước khi sử dụng hoặc để dùng làm ướp nướng hoặc ướp chiên hải sản Hạn sử dụng đến 10/2021 Bên mình chuyên nhập khẩu cần tìm đối tác trên toàn quốc Cty Minh Duyên Mr.Minh 0947832890 số 1 ngõ 178 Nguyễn Lân - Trường Chinh - phường Phương Liệt - Thanh Xuân - HN #lauthai #tomyum , #s
Xem thêm
#TOP 8

Sốt Lẩu Thái Tom Yum Mae Pranom 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gói Sa Tế Lẩu Thái Mae Pranom 50g - Xuất xứ : Thái Lan - Trọng lượng : 50g - Hạn sử dụng : 18 tháng kể từ ngày sản xuất - Thương hiệu : MAE PRANOM Lẩu Thái là một trong những món ăn nổi tiếng nhất của Thái Lan. Hương vị của lẩu Thái không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà cũng được ưa chuộng ở nhiều nước trong khu vực. Nhắc đến lẩu Thái người ta sẽ nghĩ ngay đến chua và cay, đây là hương vị rất đặc trưng của lẩu Thái ít bị lẫn với bất kỳ món lẩu nào khác bởi hương thơm của riềng, sả cùng lá chanh, nhất là độ cay xé của ớt trên đầu lưỡi. Để nước dùng Lẩu đúng kiểu Thái Lan, bạn hãy sử dụng Sốt lẩu thái Tomyum của Maepranom. THÀNH PHẦN: Sả, hành, dầu đậu nành tinh chế, ớt khô, đường thốt nốt, lá chanh, nước mắm, me, tôm khô. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Đun sôi 1/4 bát nước cho 120 gram thịt gà, cá, tôm hoặc các thực phẩm khác tùy theo sở thích vào nồi và đun sôi trở lại. Sau đó, thêm 60 gram nấm vào nồi và đun đến khi chín. Tắt bếp, thêm 50 gram sốt lẩu thái vào sẽ được món sốt Tomyum hoàn hảo. Sốt lẩu thái cũng rất thích hợp sử dụng trong các món lẩu như: lẩu thập cẩm, lẩu hải sản, lẩu gà, lẩu bò,... BẢO QUẢN: Bảo quản nơi thoáng mát, sạch sẽ, bảo quản lạnh sau khi nở gói và sử dụng hết trong vòng 60 ngày. #satelauthai #sate #lauthaichuacay #goigiavilauthai #giavilauthaimaepranom #maepranom #satelauthaithailan #sotlauthait
Xem thêm
#TOP 9

Gia vị lẩu thái, sốt tom yum Việt Chef gói 200g chua cay nấu được 1.8l nước dùng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gia vị lẩu thái, sốt tom yum gói 200g chua cay nấu được 1.8l nước dùng Đặc điểm sản phẩm: - Gia vị sốt lẩu thái tomyum chuẩn vị Thái Lan 1 gói 200g có thể pha với 1.8l nước để tạo ra nước dùng, gia vị ngoài làm nước lẩu còn có thể chế các món canh kiểu Thái. - Gói gia vị dạng sốt tươi không phải dạng bột như các sản phẩm khác nên đậm đặc và chất hơn các gói gia vị dạng bột - Có thể sử dụng sốt làm gia vị chế biến các món canh kiểu thái ngoài làm lẩu - Sốt tươi sử dụng các liệu tự nhiên KHÔNG pha chế các chất phụ gia tạo vị, hạn sử dụng ngắn >> đảm bảo chất lượng và độ tươi của sản phẩm. Thông tin sản phẩm sốt lẩu Thái: - Tên sản phẩm: Sốt Lẩu Thái - Thành phần: Nước cốt hầm xương, sate thái, tương ớt, sốt cà chua, đường, mắm, muối.... - Khối lượng: 200g - dùng pha với 1.8l nước - Loại sản phẩm: Gia vị chế biến - Hãng sản xuất: Việt Chef - Xuất xứ: Việt Nam - HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất - 1 tháng kể từ ngày mở nắp - Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo - Lưu ý: sản phẩm là nguyên liệu chế biến không phải gia vị ăn liền Hướng dẫn sử dụng: - Đổ gói 200g vào 1.8l nước lọc hoặc nước dùng xương hầm nếu nồi lớn hơn phải dùng 2 gói - Cho thêm vào nồi nước lẩu nước cốt dừa, xả, giềng, lá chanh hoặc các thành phần riêng tùy theo công thức mỗi người - Cho lên bếp đun sôi rồi cho các món, đồ ăn vào thưởng thức - Có thể thêm 1 số gia vị thành phần bổ sung phù hợp với công thức của mỗi người CAM KẾT Sản phẩm 100% giống mô tả Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hàng được giao từ 1-3 ngày kể từ ngày đặt hàng Giao hàng trên toàn quốc – nhận hàng trả tiền Đổi trả theo đúng quy định của Shopee 1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm): - Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng - Hàng hóa hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất. 2. Trường hợp được chấp nhận: - Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng - Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng - Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ… 3. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách: - Quá 03 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng - Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của shop - Đặt nhầm sản phẩm, chủng loại, không thích, không hợp #sot #gia #vi #lau #thai #tomyum #giavilau #thailan #lauthai #nauan #chua #cay #chuanvi #tuoi #thu
Xem thêm
#TOP 10

Sốt Nấu Lẫu Thái gói 50g [Maepranom Tom Yum Paste]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt lẩu Thái Maepranom Tom Yum Paste: Gia vị nhập khẩu Thái Lan, không thể thiếu để làm nên 1 nồi lẫu đậm đà hương vị xứ chùa vàng Tên tiếng Anh: TOM YUM PASTE (MAEPRANOM BRAND) Tên tiếng Thái: เครื่องต้มยำ (ตราแม่ประนอม) Thương hiệu: Maepranom NPP: Eufood Xuất xứ: Thái Lan Khối lượng: 50g FDA: 10-1-00728-1-0002 Mã vạch: 8850487051154 Hạn sử dụng: 18 tháng 👉Thông tin chi tiết: Gia vị nầu lẫu Thái giúp món ăn thêm phần thơm ngon, hấp dẫn. Thành phần: sả 30%, hành 20%, dầu đậu nành 10%, ớt khô 8%, đường thốt nốt 6%, lá chanh 5%, nước mắm 5%, me 5%, chất điều chỉnh độ acid: acid citric 5%, riềng 3%, tôm khô 3%. Sản phẩm có chứa thành phần: đậu nành, cá, tôm, dừa. Sốt lẩu Thái cũng rất thích hợp làm các món lẩu, điển hình như: lấu hải sản, lẩu thập cẩm, lầu gà, lẩu bò. 👉𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐍𝐚̂́𝐮 𝐋𝐚̂̉𝐮 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐓𝐨𝐦 𝐘𝐮𝐦 𝐂𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐕𝐢̣ 𝐌𝐚̀ 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐚̉𝐢 𝐀𝐢 𝐂𝐮̃𝐧𝐠 𝐁𝐢𝐞̂́𝐭 ✅Nguyên liệu như sau: 1 bộ xương gà để nấu nước dùng 350 – 500gr tôm sú tươi, bỏ đầu, bỏ chỉ 500gr sò/nghêu 500gram thịt bò/thịt khác ( thái lát mỏng ) 200ml nước cốt dừa 10 – 15 lá chanh kaffir 3 cây sả đập dập và cắt khúc ( có thể nhiều hơn ) 1 củ riềng thái lát 2 trái ớt băm nhuyễn ( có thể nhiều hơn ) 2 nhánh tỏi, 1 củ hành tây băm nhuyễn 2 trái cà chua bổ múi 2 trái chanh vắt lấy nước cốt Nấm và các loại rau ăn kèm ✅Gia vị đi kèm gồm: 4 muỗng nhỏ súp Tom Yum Thái ( có thể mua bên dưới ) 2 muỗng ớt bột Thái 2 – 3 muỗng nước mắm ngon 1 muỗng cà phê bột nghệ 👉Các bước nấu lẫu Tom Yum chuẩn vị Thái Lan ✅Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Đầu tiên, các nguyên liệu tươi mua về bạn rửa thật sạch và thực hiện thái, cắt tương tự như phần chuẩn bị nguyên liệu đã hướng dẫn. ✅Bước 2: Nấu nước dùng Lẩu tomyum khi dùng sẽ cảm nhận được vị ngọt rất tự nhiên nơi cổ họng, đó là do nước hầm gà tiết ra. Bộ xương gà mua về bạn đem rửa sạch, luộc qua một nước để loại bỏ cặn và giúp nước trong hơn, sau đó sử dụng lại xương gà đó và hầm với nước thứ hai trong khoảng 30 – 45 phút. ✅Bước 3: Các bước chế biến lẩu Thái Tiếp theo, bạn tiến hành sơ chế qua các nguyên liệu như sau trong quá trình chờ nước hầm gà: Bắc chảo lên bếp đun nóng với 1 – 2 muỗng ăn dầu ăn, sau đó đổ hành, tỏi, sả băm vào phi thơm cho thật vàng. Sau đó, tiếp tục cho cà chua bổ múi, ớt băm, riềng thái lát và sả cắt khúc vào xào cùng. Đảo đều tay cho đến khi cà chua nhuyễn mịn là được. Trong quá trình xào, nếu cảm thấy hơi khô, bạn có thể cho thêm 1 muỗng nước dùng gà đang hầm vào và xào cho đến khi cạn nước là được. Sau khi hầm gà đủ thời gian, bạn trút toàn bộ phần hỗn hợp đã xào chín ở phía trên vào nồi. Tiếp đó, bạn cho nước cốt dừa và lá chanh, bột nghệ vào cùng. Chờ cho nước sôi trở lại, cho tôm, sò, thịt bò, nước cốt chanh, súp tôm, ớt bột và nước mắm vào. Nêm nếm gia vị lại lần cuối cho vừa ăn rồi tắt bếp. ✅Bước 4: Đ𝐚̣̆𝐭 𝐌𝐮𝐚 𝐍𝐠𝐚𝐲 𝐠𝐨́𝐢 𝐒𝐨̂́𝐭 𝐍𝐚̂́𝐮 𝐋𝐚̂̃𝐮 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐠𝐨́𝐢 𝟓𝟎𝐠 và ra tay cho cả nhà trầm trồ nào #Cam kết: Hàng Thái Lan Chính
Xem thêm
#TOP 11

[ Eufood ] Sốt lẩu Thái Tom Yum Paste Mae Pranom 114g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Eufood Việt Nam Thành phần: Sả, hành, dầu đậu nành, ớt khô, đường thốt nốt, lá chanh, nước mắm, me, chất điều chỉnh độ axit, riềng, tôm khô. Quy cách: 114g/chai Đơn vị tính: Chai Quy cách tính : 1 thùng = 24 chai Sốt lẩu Thái Tom Yum Paste được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn thì thực phẩm chế biến sẵn là một giải pháp hữu hiệu. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho bạn bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Sốt lẩu Thái Tom Yum Paste được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng: Đun sôi 1/4 bát nước, cho 60g thịt gà, tôm, cá (hoặc theo sở thích) vào nồi đun sôi trở lại. Sau đó cho tiếp 30g nấm vào đun tới chín. Tắt bếp, thêm 30g gia vị sốt lẩu Thái sẽ được món súp Tom Yum hoàn hảo. Sốt lẩu Thái cũng rất thích hợp để làm các món lẩu, điển hình như: lẩu hải sản, lẩu thập cẩm, lẩu gà, lẩu bò #SOTLAUTHAITHAILAN #THAITOMYUM #PASTE #MAEPRANOM #THAILAN ✅【Hàng Có Sẳn có thể mua tại Cửa Hàng hoặc On
Xem thêm
#TOP 12

[ Eufood ] Sốt lẩu Thái Tom Yum Paste Mae Pranom 114g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Eufood Việt Nam Thành phần: Sả, hành, dầu đậu nành, ớt khô, đường thốt nốt, lá chanh, nước mắm, me, chất điều chỉnh độ axit, riềng, tôm khô. Quy cách: 114g/chai Đơn vị tính: Chai Quy cách tính : 1 thùng = 24 chai Sốt lẩu Thái Tom Yum Paste được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn thì thực phẩm chế biến sẵn là một giải pháp hữu hiệu. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho bạn bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Sốt lẩu Thái Tom Yum Paste được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng: Đun sôi 1/4 bát nước, cho 60g thịt gà, tôm, cá (hoặc theo sở thích) vào nồi đun sôi trở lại. Sau đó cho tiếp 30g nấm vào đun tới chín. Tắt bếp, thêm 30g gia vị sốt lẩu Thái sẽ được món súp Tom Yum hoàn hảo. Sốt lẩu Thái cũng rất thích hợp để làm các món lẩu, điển hình như: lẩu hải sản, lẩu thập cẩm, lẩu gà, lẩu bò #SOTLAUTHAITHAILAN #THAITOMYUM #PASTE #MAEPRANOM #THAILAN ✅【Hàng Có Sẳn có thể mua tại Cửa Hàng hoặc On
Xem thêm
#TOP 13

Sốt lẩu Thái Lan Tom Yum Mae Pranom Eufood gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng : 50g Quy cách: Gói Xuất xứ: Thái Lan Mã vạch : 885 0487 051154 Quy cách tính : 1 thùng = 72 gói Thành phần và công dụng: Gia vị giúp món ăn thêm phần thơm ngon, hấp dẫn. Thành phần: sả 30%, hành 20%, dầu đậu nành 10%, ớt khô 8%, đường thốt nốt 6%, lá chanh 5%, nước mắm 5%, me 5%, chất điều chỉnh độ acid: acid citric 5%, riềng 3%, tôm khô 3%. Sản phẩm có chứa thành phần: đậu nành, cá, tôm, dừa. Mang hương vị đặc trưng của Tom Yum, giúp việc chế biến món ăn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian mang đến 1 bữa ăn ngon cho gia đình bạn. Sốt lẩu Thái Lan Tom Yum Mae Pranom Eufood an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi 3/4 bát nước, cho 60g thịt gà, tôm, cá (hoặc theo sở thích) vào nồi đun sôi trở lại. Sau đó cho tiếp 30g nấm vào đun tới chín. Tắt bếp, thêm 30g gia vị sốt lẩu Thái sẽ có được món súp Tom Yum hoàn hảo. Sốt lẩu Thái cũng rất thích hợp làm các món lẩu, điển hình như: lấu hải sản, lẩu thập cẩm, lầu gà, lẩu bò. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp và sử dụng trong vòng 60 ngày. Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. #sothailan #tomyumthailan #maepranom #e
Xem thêm
#TOP 14

NƯỚC SỐT GÀ CHIÊN VỊ CAY CHUNGWOO 2.1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔ THÔNG TIN SẢN PHẨM - Trọng lượng: 2.1kg - Bảo quản: Nhiệt độ bình thường, bảo quản lạnh khi mở nắp - Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm ✔ MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bạn đang tìm một loại sốt mới cho món gà rán của mình??? Vậy thì Sốt gà chiên vị cay Chungwoo sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. - Vị cay đậm đà của loại sốt này thấm đều vào từng miếng gà giòn rụm bên ngoài chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú! - Tiện lợi hơn nữa là sốt đã được pha sẵn, có vị vừa ăn, bạn chỉ cần rưới sốt lên thịt gà sau khi chiên là sẽ nhanh chóng có ngay một món gà rán đầy hấp dẫn! - Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. ✔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Sử dụng cho các món gà chiên kiểu Pháp hoặc chế biến gà tại bếp của bạn giống như menu món ăn tại các nhà hàng, quán bia. Sau khi thịt gà đã được chiên chín, cho sốt phủ đều lên và làm nóng lại trên
Xem thêm
#TOP 15

Sốt Gia vị Lẩu Thái Tom Yum Chua Cay Mae Ploy Paste Ngon Đậm Đà, Giá Tốt Cho Nhà Hàng Thái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gia vị lẩu Thái Tom Yum Chua Cay Mae Ploy 400g - Sỉ Lẻ Sốt Lẩu Thái Tomyum Paste Ngon Đậm Đà Giá Tốt Cho Nhà Hàng Thái (Date 02/2022) Xuất xứ: Thái Lan Nhãn Hiệu: Mae Ploy Có thể nấu được 10 nồi lẩu Thái Tomyum. Rất rẻ và ngon nữa. Loại này ăn ngon, đậm đặc và chuẩn vị Thái luôn. Nấu lẩu chua cay vị Tomyum dễ dàng. #lau_tomyum #lauthaichuacay #lau_thai #maeploy HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng làm nước cốt lẩu. 1 nồi lẩu 2 lít nước cho thêm 40-50g cốt lẩu Maeploy. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị thêm xả, cà chua,ớt... để làm nước dùng. Nguyên liệu ăn kèm gồm có: rau, thịt bò, hải sản (tùy th
Xem thêm
#TOP 16

Sốt tiêu đen ướp thịt ướp beefsteak, phủ gà rán - Black Pepper Soy Asahi 1kg nhập khẩu chính hãng Malaysia

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Đặc điểm nổi bật: ***Sốt tiêu đen Black Pepper có hương vị đậm đà thơm ngon, mặn ngọt khác biệt và đặc trưng dành cho các món nướng; thích hợp dùng làm nước sốt hoặc sốt chấm, sốt phủ,… cho các loại thịt heo, gà, bò, cá, … ***Sốt BBQ có hương vị đậm đà thơm ngon, mặn ngọt, cay nồng khác biệt và đặc trưng dành cho các món nướng; thích hợp dùng làm nước sốt hoặc sốt chấm, sốt phủ,… cho các loại thịt heo, gà, bò, cá, … Tiết kiệm thời gian nấu nướng mà vẫn có được hương vị thịt nướng đặc trưng. Bao bì đẹp và tiện dụng. - Cách dùng: + Quét sốt lên khắp miếng thịt trước khi nướng 10 phút. + Hoặc dùng phết trực tiếp lên thành phẩm + Hoặc dùng để chấm. - Quy cách: Chai 1 Kg x 8 Chai / thùng - Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời - Thương hiệu: Soy Asahi - Xuất xứ: Malaysia - Hạn sử dụng 24 Tháng kể từ ngày sản xuất Nhanh tay liên hệ đặt hàng ngay: - Hotline: 0961.16.16.70 - Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamsenviet/ Công ty cổ phần thực phẩm Sen Việt 1/5 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí
Xem thêm
#TOP 17

Sốt Nấu Lẩu Thái Tom Yum Paste Mae Pranom (Original Authentic Thai Taste) Thailand, chai 114gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt Sa Tế Lẩu Thái – Tom Yum Paste là gia vị nhập khẩu Thái Lan, không thể thiếu để làm nên nồi lẩu đậm đà hương vị xứ chùa vàng. Lẩu Thái là một trong những món ăn nổi tiếng nhất của Thái Lan. Hương vị của lẩu Thái không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà cũng được ưa chuộng ở nhiều nước trong khu vực. Nhắc đến lẩu Thái người ta sẽ nghĩ ngay đến chua và cay, đây là hương vị rất đặc trưng của lẩu Thái ít bị lẫn với bất kỳ món lẩu nào khác bởi hương thơm của riềng, sả cùng lá chanh, nhất là độ cay xé của ớt trên đầu lưỡi. Sốt Sa Tế Lẩu Thái giúp món ăn thêm phần thơm ngon, hấp dẫn. Sốt Sa Tế Lẩu Thái cũng rất thích hợp làm các món lẩu, điển hình như: lấu hải sản, lẩu thập cẩm, lầu gà, lẩu bò. - Xuất xứ: Thái Lan - Thương hiệu: Mae Pranom - Khối lượng tịnh: 114gr. - Thành phần: Thành phần: Sả, hành, dầu đậu nành, ớt khô, đường thốt nốt, lá chanh, nước mắm, me, chất điều chỉnh độ axit, riềng, tôm khô. - Hạn sử dụng: Xem thông tin trên bao bì HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Bước 1: Đun sôi 1/4 bát nước, cho 60g thịt gà, tôm, cá (hoặc theo sở thích) vào nồi đun sôi trở lại. - Bước 2: Sau đó cho tiếp 30g nấm vào đun tới chín. - Bước 3: Tắt bếp, thêm 30g gia vị sốt lẩu Thái sẽ được món súp Tom Yum hoàn
Xem thêm
#TOP 18

Sốt gia vị Lẩu Tom Yum Chuẩn Vị Thái Kanokwan 30g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt gia vị Lẩu Tom Yum Chuẩn Vị Thái Kanokwan Ploy 30g Nguyên liệu làm lẩu tom yum chua cay chuẩn Thái Tôm càng xanh 4 con Sả 3 cây Củ riềng 1 củ Lá chanh Thái Lan 5 lá Ớt xanh 6 trái Ớt chưng Thái Lan 2 muỗng canđ Nấm rơm 100gr Chanh 2 trái Nước mắm 4 muỗng canh Đường trắng 3 muỗng canh Nước cốt dừa 250 ml Ngò gai 30 g Cách nấu lẩuTom Yum chua cay chuẩn Thái ngon xuất sắc Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu cho món Tom Yum. Tôm càng xanh mua về rửa sạch, để cho ráo nước trước khi sơ chế. Khi sơ chế tôm càng xanh chúng ta không nên bỏ càng và phần thịt bên trong đầu tôm, vì phần thịt này là phần ngon và nhiều chất dinh dưỡng nhất. Còn phần càng tôm giữ lại để trang trí cho món Tom Yum. Bạn cắt bỏ chân và râu tôm, sau đó lột bỏ vỏ ở thân, chừa lại phần đầu và đuôi. Càng tôm bạn cắt thành từng khúc nhỏ, cắt ngay chỗ khớp sẽ dễ hơn vì càng tôm hơi cứng.Sơ chế tôm bạn nên giữ lại phần đầu và phần đuôi nhé Bước 2: Sả cắt bỏ phần ngọn già rồi cắt thành khúc. Củ riềng cắt lát. Lá chanh tước bỏ gân đem vò cho dập. Nấm rơm rửa sạch, cắt làm đôi hoặc làm tư tùy kích cỡ. Đun sôi 1 lít nước, cho càng tôm cùng sả, riềng, lá chanh vào, đun đến khi nước sôi lại thì cho nấm rơm. Tiếp tục đun lửa nhỏ khoảng 15 phút. Bước 3: Sau khi đun 15 phút, bạn cho tôm vào. Lúc này bạn nên tranh thủ nêm nếm nồi nước canh Tom Yum ngay để gia vị được thấm vào tôm sẽ làm cho tôm đậm đà hơn. Pha 2 muỗng canh ớt chưng Thái Lan với 1 muỗng súp nước dùng đang nấu, rồi đổ vào nồi. Làm cách này ớt chưng sẽ hòa quyện với nước dùng nhanh hơn. Nêm vào 4 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh đường. Đập dập ớt xanh rồi cho vào nồi luôn. #tip: Vớt bọt để nước Tom Yum trong hơn. Sau khi sôi phải loại bỏ sạch phần bọt bên trên cho nồi canh Tom Yum trong hơn Bước 4: Khi nước canh Tom Yum sôi, bạn vắt nước cốt của 2 quả chanh vào. Sau đó cho nước cốt dừa, tiếp tục nấu khoảng 1 phút thì tắt bếp. Rắc ngò gai cắt nhỏ lên trên là dùng được rồi. #tip: Nếu không thích ăn béo thì bạn có thể không thêm nước cốt dừa vào canh Tom Yum, vị cũng sẽ rất ngon nhé! Thành phẩm canh tom yum chua cay chuẩn Thái Canh Tom Yum chua cay đậm đà rất kích thích vị giác. Món canh này ngon nhất khi dùng nóng, có thể ăn với cơm trắng, bún tươi, hay mì đều ngon. #tomyum #canhtomyum #lauchuacay #laut
Xem thêm
#TOP 19

NƯỚC SỐT GÀ CHIÊN VỊ NGỌT CHUNGWOO 2.1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔ THÔNG TIN SẢN PHẨM - Trọng lượng:2.1kg - Bảo quản: Nhiệt độ bình thường, bảo quản lạnh khi mở nắp - Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm ✔ MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bạn đang tìm một loại sốt mới cho món gà rán của mình??? Vậy thì Sốt gà chiên vị ngọt Chungwoo sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. - Vị ngọt của loại sốt này thấm đều vào từng miếng gà giòn rụm bên ngoài chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú! - Tiện lợi hơn nữa là sốt đã được pha sẵn, có vị ngọt vừa ăn, bạn chỉ cần rưới sốt lên thịt gà sau khi chiên là sẽ nhanh chóng có ngay một món gà rán đầy hấp dẫn! - Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. ✔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Sử dụng cho các món gà chiên kiểu Pháp hoặc chế biến gà tại bếp của bạn giống như menu món ăn tại các nhà hàng, quán bia. - Sau khi thịt gà đã được chiên chín, cho sốt phủ đều lên và làm nóng lại trên
Xem thêm
#TOP 20

Sốt gia vị nấu lẩu Thái Lan MADAM PUM 454g tôm chua cay Thai Tom Yum paste

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

📣Shop có gói hỗ trợ phí vận chuyển FREESHIP XTRA. Đơn hàng từ 50K được Shopee hỗ trợ 20k cước vận chuyển, đơn hàng từ 300K được Shopee hỗ trợ 70K cước vận chuyển. Quý khách vui lòng áp mã để được giảm phí vận chuyển (Nhắn tin cho Shop để được hỗ trợ hướng dẫn áp mã) 💕 📣Quý khách ở khu vực Hà Nội thuộc các khu vực hành chính cấp Quận, vui lòng chọn vận chuyển NOWSHIP để được nhận hàng NGAY trong vòng 15 phút đến 1 tiếng (tùy khoảng cách) sau khi shop chốt đơn 💕 ✔Lẩu Thái là một trong những món ăn nổi tiếng nhất của Thái Lan. Hương vị của lẩu Thái không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà cũng được ưa chuộng ở nhiều nước trong khu vực. ✔Nhắc đến lẩu Thái người ta sẽ nghĩ ngay đến chua và cay, đây là hương vị rất đặc trưng của lẩu Thái ít bị lẫn với bất kỳ món lẩu nào khác bởi hương thơm của riềng, sả cùng lá chanh, nhất là độ cay xé của ớt trên đầu lưỡi. 👉Hướng dẫn sử dụng: ✔Bỏ 2 muỗng sốt với 480ml nước sôi. Sau đó có thể nấu cùng tôm, thủy hải sản,, cá, gà, nấm và rau củ quả tùy thích. Ngoài ra có thể dùng gia vị này để xào hủ tíu ✔Bảo quản: nơi thoáng khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. 👉Nhà sản xuất V.Thai Food Product Co., Ltd Thái L
Xem thêm
#TOP 21

Gia vị lẩu thái, sốt tom yum gói 200g chua cay nấu được 1.8l nước dùng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gia vị lẩu thái, sốt tom yum gói 200g chua cay nấu được 1.8l nước dùng >> Mua combo 3 sản phẩm để nhận ngay giảm giá 10% trên tổng giá trị đơn hàng (danh sách sản phẩm áp dụng xem bên trên) Đặc điểm sản phẩm: - Gia vị sốt lẩu thái tomyum chuẩn vị Thái Lan 1 gói 200g có thể pha với 1.8l nước để tạo ra nước dùng, gia vị ngoài làm nước lẩu còn có thể chế các món canh kiểu Thái. - Gói gia vị dạng sốt tươi không phải dạng bột như các sản phẩm khác nên đậm đặc và chất hơn các gói gia vị dạng bột - Có thể sử dụng sốt làm gia vị chế biến các món canh kiểu thái ngoài làm lẩu - Sốt tươi sử dụng các liệu tự nhiên KHÔNG pha chế các chất phụ gia tạo vị, hạn sử dụng ngắn >> đảm bảo chất lượng và độ tươi của sản phẩm. Thông tin sản phẩm sốt lẩu Thái: - Tên sản phẩm: Sốt Lẩu Thái - Thành phần: Nước cốt hầm xương, sate thái, tương ớt, sốt cà chua, đường, mắm, muối.... - Khối lượng: 200g - dùng pha với 1.8l nước - Loại sản phẩm: Gia vị chế biến - Hãng sản xuất: Việt Chef - Phân phối: Nhất Phẩm Đường - Xuất xứ: Việt Nam - HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất - 1 tháng kể từ ngày mở nắp - Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo - Lưu ý: sản phẩm là nguyên liệu chế biến không phải gia vị ăn liền Hướng dẫn sử dụng: - Đổ gói 200g vào 1.8l nước lọc hoặc nước dùng xương hầm nếu nồi lớn hơn phải dùng 2 gói - Cho thêm vào nồi nước lẩu nước cốt dừa, xả, giềng, lá chanh hoặc các thành phần riêng tùy theo công thức mỗi người - Cho lên bếp đun sôi rồi cho các món, đồ ăn vào thưởng thức - Có thể thêm 1 số gia vị thành phần bổ sung phù hợp với công thức của mỗi người Thực Phẩm Nhất Phẩm Đường - Cung cấp sản xuất các trà, đồ ăn vặt, gia vị Việt Nam Thực phẩm nguyên liệu tự nhiên - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm CAM KẾT Sản phẩm 100% giống mô tả Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hàng được giao từ 1-3 ngày kể từ ngày đặt hàng Giao hàng trên toàn quốc – nhận hàng trả tiền Đổi trả theo đúng quy định của Shopee 1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm): - Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng - Hàng hóa hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất. 2. Trường hợp được chấp nhận: - Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng - Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng - Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ… 3. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách: - Quá 03 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng - Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Nhất Phẩm Đường - Đặt nhầm sản phẩm, chủng loại, không thích, không hợp #sot #gia #vi #lau #thai #tomyum #giavilau #thailan #lauthai #nauan #chua #cay #chuanvi #tuoi #thucpham #nhatpham
Xem thêm
#TOP 22

Sốt lẩu Thái Lan Tom Yum Mae Pranom Eufood gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng : 50g Quy cách: Gói Xuất xứ: Thái Lan Mã vạch : 885 0487 051154 Quy cách tính : 1 thùng = 72 gói Thành phần và công dụng: Gia vị giúp món ăn thêm phần thơm ngon, hấp dẫn. Thành phần: sả 30%, hành 20%, dầu đậu nành 10%, ớt khô 8%, đường thốt nốt 6%, lá chanh 5%, nước mắm 5%, me 5%, chất điều chỉnh độ acid: acid citric 5%, riềng 3%, tôm khô 3%. Sản phẩm có chứa thành phần: đậu nành, cá, tôm, dừa. Mang hương vị đặc trưng của Tom Yum, giúp việc chế biến món ăn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian mang đến 1 bữa ăn ngon cho gia đình bạn. Sốt lẩu Thái Lan Tom Yum Mae Pranom Eufood an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi 3/4 bát nước, cho 60g thịt gà, tôm, cá (hoặc theo sở thích) vào nồi đun sôi trở lại. Sau đó cho tiếp 30g nấm vào đun tới chín. Tắt bếp, thêm 30g gia vị sốt lẩu Thái sẽ có được món súp Tom Yum hoàn hảo. Sốt lẩu Thái cũng rất thích hợp làm các món lẩu, điển hình như: lấu hải sản, lẩu thập cẩm, lầu gà, lẩu bò. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp và sử dụng trong vòng 60 ngày. Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. #sothailan #tomyumthailan #maepranom #eufood #hangthailan
Xem thêm
#TOP 23

Sốt gia vị Lẩu Tom Yum Chuẩn Thái Kanokwan Ploy 30g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt gia vị Lẩu Tom Yum Chuẩn Vị Thái Kanokwan Ploy 30g Nguyên liệu làm lẩu tom yum chua cay chuẩn Thái Tôm càng xanh 4 con Sả 3 cây Củ riềng 1 củ Lá chanh Thái Lan 5 lá Ớt xanh 6 trái Ớt chưng Thái Lan 2 muỗng canđ Nấm rơm 100gr Chanh 2 trái Nước mắm 4 muỗng canh Đường trắng 3 muỗng canh Nước cốt dừa 250 ml Ngò gai 30 g Cách nấu lẩuTom Yum chua cay chuẩn Thái ngon xuất sắc Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu cho món Tom Yum. Tôm càng xanh mua về rửa sạch, để cho ráo nước trước khi sơ chế. Khi sơ chế tôm càng xanh chúng ta không nên bỏ càng và phần thịt bên trong đầu tôm, vì phần thịt này là phần ngon và nhiều chất dinh dưỡng nhất. Còn phần càng tôm giữ lại để trang trí cho món Tom Yum. Bạn cắt bỏ chân và râu tôm, sau đó lột bỏ vỏ ở thân, chừa lại phần đầu và đuôi. Càng tôm bạn cắt thành từng khúc nhỏ, cắt ngay chỗ khớp sẽ dễ hơn vì càng tôm hơi cứng.Sơ chế tôm bạn nên giữ lại phần đầu và phần đuôi nhé Bước 2: Sả cắt bỏ phần ngọn già rồi cắt thành khúc. Củ riềng cắt lát. Lá chanh tước bỏ gân đem vò cho dập. Nấm rơm rửa sạch, cắt làm đôi hoặc làm tư tùy kích cỡ. Đun sôi 1 lít nước, cho càng tôm cùng sả, riềng, lá chanh vào, đun đến khi nước sôi lại thì cho nấm rơm. Tiếp tục đun lửa nhỏ khoảng 15 phút. Bước 3: Sau khi đun 15 phút, bạn cho tôm vào. Lúc này bạn nên tranh thủ nêm nếm nồi nước canh Tom Yum ngay để gia vị được thấm vào tôm sẽ làm cho tôm đậm đà hơn. Pha 2 muỗng canh ớt chưng Thái Lan với 1 muỗng súp nước dùng đang nấu, rồi đổ vào nồi. Làm cách này ớt chưng sẽ hòa quyện với nước dùng nhanh hơn. Nêm vào 4 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh đường. Đập dập ớt xanh rồi cho vào nồi luôn. Vớt bọt để nước Tom Yum trong hơn. Sau khi sôi phải loại bỏ sạch phần bọt bên trên cho nồi canh Tom Yum trong hơn Bước 4: Khi nước canh Tom Yum sôi, bạn vắt nước cốt của 2 quả chanh vào. Sau đó cho nước cốt dừa, tiếp tục nấu khoảng 1 phút thì tắt bếp. Rắc ngò gai cắt nhỏ lên trên là dùng được rồi. Nếu không thích ăn béo thì bạn có thể không thêm nước cốt dừa vào canh Tom Yum, vị cũng sẽ rất ngon nhé! Thành phẩm canh tom yum chua cay chuẩn Thái Canh Tom Yum chua cay đậm đà rất kích thích vị giác. Món canh này ngon nhất khi dùng nóng, có thể ăn với cơm trắng, bún tươi, hay mì đều ngon. #lautomyum NHẬP SỈ INBOX EM CÓ GIÁ TỐT
Xem thêm
#TOP 24

Sốt lẩu Thái Tom yum MaePranom gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Loại sản phẩm : Sốt lẩu Thái Tom yum Khối lượng : 50g Thành phần : Sả 30%, hành 20%, dầu đậu nành 10%, ớt khô 8%, đường thốt nốt 6%, lá chanh 5%, nước mắm 5%, me 5%, chất điều chỉnh độ acid 5%, riềng 3%, tôm khô 3% Cách dùng Đun sôi 3/4 bát nước, cho 60g thịt gà, tôm, cá (tuỳ thích) vào, đun sôi trở lại. Thêm 30g nấm vào đun chín. Tắt bếp, cho 30g sốt vào sẽ có món súp Tom Yum. Ngoài ra, sốt cũng thích hợp nấu lẩu hải sản, lẩu thập cẩm, lẩu gà, bò... Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Thương hiệu MaePranom (Thái Lan) Nơi sản xuất Thá
Xem thêm
#TOP 25

Sốt Nấu Lẩu Thái Tom Yum Paste Mae Pranom (Original Authentic Thai Taste) Thailand, gói 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sa tế Lẩu Thái Tom Yum Paste Mae Pranom (Original Authentic Thai Taste) Thailand, gói 50gr là gia vị nhập khẩu Thái Lan, không thể thiếu để làm nên nồi lẩu đậm đà hương vị xứ chùa vàng. Lẩu Thái là một trong những món ăn nổi tiếng nhất của Thái Lan. Hương vị của lẩu Thái không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà cũng được ưa chuộng ở nhiều nước trong khu vực. Nhắc đến lẩu Thái người ta sẽ nghĩ ngay đến chua và cay, đây là hương vị rất đặc trưng của lẩu Thái ít bị lẫn với bất kỳ món lẩu nào khác bởi hương thơm của riềng, sả cùng lá chanh, nhất là độ cay xé của ớt trên đầu lưỡi. Sa Tế Lẩu Thái giúp món ăn thêm phần thơm ngon, hấp dẫn. Sa Tế Lẩu Thái cũng rất thích hợp làm các món lẩu, điển hình như: lấu hải sản, lẩu thập cẩm, lầu gà, lẩu bò. - Xuất xứ: Thái Lan - Thương hiệu: Mae Pranom - Khối lượng tịnh: 50gr. - Thành phần: sả 30%, hành 20%, dầu đậu nành 10%, ớt khô 8%, đường thốt nốt 6%, lá chanh 5%, nước mắm 5%, me 5%, chất điều chỉnh độ acid: acid citric 5%, riềng 3%, tôm khô 3%. Sản phẩm có chứa thành phần: đậu nành, cá, tôm, dừa. - Hạn sử dụng: Xem thông tin trên bao bì HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Bước 1: Đun sôi 1/4 bát nước, cho 60g thịt gà, tôm, cá (hoặc theo sở thích) vào nồi đun sôi trở lại. - Bước 2: Sau đó cho tiếp 30g nấm vào đun tới chín. - Bước 3: Tắt bếp, thêm 30g gia vị sốt lẩu Thái sẽ được món súp Tom Yum hoàn
Xem thêm
#TOP 26

Xốt Cua Vị Cay 🌺FREESHIP🌺 nhãn hiệu Prima Taste - Sốt cua Singapore

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xốt cua cay Singapore nhãn hiệu Prima Taste Hướng dẫn sử dụng: Kết hợp với 1.2kg cua tươi và 2 quả trứng thành món cua xốt nổi tiếng toàn thế giới của Singapore Dùng thêm với bánh mỳ vô cùng thơm ngon và hảo hạng Dùng được cho 2-3 người ăn Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. sau khi mở vui lòng gói kín Thương hiệu: Prima Taste Singapore Xuất xứ: Sing
Xem thêm
#TOP 27

Sốt Cua Cay Singapore xốt Cua cay Prima Taste Singapore 320G FENNC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xốt cua cay Singapore nhãn hiệu Prima Taste Hướng dẫn sử dụng: Kết hợp với 1.2kg cua tươi và 2 quả trứng thành món cua xốt nổi tiếng toàn thế giới của Singapore Dùng thêm với bánh mỳ vô cùng thơm ngon và hảo hạng Dùng được cho 2-3 người ăn Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. sau khi mở vui lòng gói kín Thương hiệu: Prima Taste Singapore Xuất xứ: Sing
Xem thêm
#TOP 28

Sốt gia vị Lẩu Tom Yum Chuẩn Vị Thái Kanokwan Ploy, gia vị Thái ADOMA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt gia vị Lẩu Tom Yum Chuẩn Vị Thái Kanokwan Ploy HƯỚNG DẪN LÀM LẨU TOM YUM chua cay chuẩn vị Thái Nguyên liệu:Tôm càng xanh 4 con Sả 3 cây Củ riềng 1 củ Lá chanh Thái Lan 5 lá Ớt xanh 6 trái Ớt chưng Thái Lan 2 muỗng canđ Nấm rơm 100gr Chanh 2 trái Nước mắm 4 muỗng canh Đường trắng 3 muỗng canh Nước cốt dừa 250 ml Ngò gai 30 g Cách nấu lẩu: Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu cho món Tom Yum. Tôm càng xanh mua về rửa sạch, để cho ráo nước trước khi sơ chế. Khi sơ chế tôm càng xanh chúng ta không nên bỏ càng và phần thịt bên trong đầu tôm, vì phần thịt này là phần ngon và nhiều chất dinh dưỡng nhất. Còn phần càng tôm giữ lại để trang trí cho món Tom Yum. Bạn cắt bỏ chân và râu tôm, sau đó lột bỏ vỏ ở thân, chừa lại phần đầu và đuôi. Càng tôm bạn cắt thành từng khúc nhỏ, cắt ngay chỗ khớp sẽ dễ hơn vì càng tôm hơi cứng.Sơ chế tôm bạn nên giữ lại phần đầu và phần đuôi nhé Bước 2: Sả cắt bỏ phần ngọn già rồi cắt thành khúc. Củ riềng cắt lát. Lá chanh tước bỏ gân đem vò cho dập. Nấm rơm rửa sạch, cắt làm đôi hoặc làm tư tùy kích cỡ. Đun sôi 1 lít nước, cho càng tôm cùng sả, riềng, lá chanh vào, đun đến khi nước sôi lại thì cho nấm rơm. Tiếp tục đun lửa nhỏ khoảng 15 phút. Bước 3: Sau khi đun 15 phút, bạn cho tôm vào. Lúc này bạn nên tranh thủ nêm nếm nồi nước canh Tom Yum ngay để gia vị được thấm vào tôm sẽ làm cho tôm đậm đà hơn. Pha 2 muỗng canh ớt chưng Thái Lan với 1 muỗng súp nước dùng đang nấu, rồi đổ vào nồi. Làm cách này ớt chưng sẽ hòa quyện với nước dùng nhanh hơn. Nêm vào 4 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh đường. Đập dập ớt xanh rồi cho vào nồi luôn. #tip: Vớt bọt để nước Tom Yum trong hơn. Sau khi sôi phải loại bỏ sạch phần bọt bên trên cho nồi canh Tom Yum trong hơn Bước 4: Khi nước canh Tom Yum sôi, bạn vắt nước cốt của 2 quả chanh vào. Sau đó cho nước cốt dừa, tiếp tục nấu khoảng 1 phút thì tắt bếp. Rắc ngò gai cắt nhỏ lên trên là dùng được rồi. #tip: Nếu không thích ăn béo thì bạn có thể không thêm nước cốt dừa vào canh Tom Yum, vị cũng sẽ rất ngon nhé! Thành phẩm canh tom yum chua cay chuẩn Thái Canh Tom Yum chua cay đậm đà rất kích thích vị giác. Món canh này ngon nhất khi dùng nóng, có thể ăn với cơm trắng, bún tươi, hay mì đều ngon. #tomyum #canhtomyum #lauchuacay #laut
Xem thêm
#TOP 29

Sốt Xí Muội TomYum Thái ( Chai 980g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bí quyết làm món xườn chua ngọt . Cần mỗi em sốt này thôi ạ. 🐓Sốt chua ngọt THÁI LAN hiệu con gà trống Tiện lắm luôn, làm được rất nhiều món mà không tốn nhiều thời gian. - Vừa ướp, vừa chấm được ạ, chấm thịt nướng, thịt rán quên sầu 🤤 - Làm các món sườn chua ngọt, cánh gà chua ngọt🐔 - Px zha loãng trộn nộm siêu ngon🥗 - Rim tôm🦐 - Kho thịt cho 1 xíu cũng rất tuyệt ạ Chai 980g to dã man chỉ có Một trăm sáu mươi
Xem thêm
#TOP 30

Lẩu Thái Tom Yum Paste 454gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gia vị lẩu Thái Tom Yum Xuất xứ: Thái Lan Khối lượng sốt: 454g Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Thành phần: riềng, xả, ớt, giấm, đường, tỏi Hàng nhập khẩu cam kết 100% Dùng để cho trực tiếp vào nước lẩu, hoặc chế biến trước khi sử dụng hoặc để dùng làm ướp nướng hoặc ướp chiên hải sản. liên hệ: Nhà Phân Phối Nhật Linh 09811
Xem thêm

cách làm sốt tom yum

cách làm sốt tom yum
Đoàn Quỳnh Khánh Vy
Viết bởi

Khánh Vy là cô gái trẻ khi đứng giữa vô vàn lựa chọn ngành nghề, cô quyết định chọn Thiết kế thời trang vì năng khiếu vẽ đẹp. Sau 2 năm gắn bó, cô bắt đầu yêu thích và hiểu ý nghĩa của ngành này. Mang phong cách phóng khoáng, trẻ trung nhưng có chút điềm tĩnh và chững chạc. Bạn sẽ phải thốt lên "oh wow" khi trông thấy những thiết kế của NTK này.