Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
500ml nước sốt me trộn bánh tráng trộn
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh tráng cuốn rau Hiệu Thanh Nguyên 300g&500g(bánh không nhúng nước, có thể cắt ra làm bánh tráng trộn)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh tráng cuốn rau Hiệu Thanh Nguyên 500g(bánh không nhúng nước, có thể cắt ra làm bánh tráng trộn)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 cách làm nước trộn bánh tráng

#TOP 1

500ml nước sốt me trộn bánh tráng trộn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nước sốt me chấm làm bánh tráng trộn Thành phần: me, đường, ớt... Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng: 500ml/chai Hạn dùng: 12 tháng Đóng gói: RIO-PLEIKUPHO Shop RIO-PLEIKUPHO #Giờ mở cửa: Thứ 2- Chủ nhật : từ 7h sáng- 7h tối (vui lòng #call trước khi đến) Liên hệ: call/sms: 0937055457 Zalo/viber: 0937055457 Nước sốt me tuy không phải món ăn chính mà chỉ là phụ gia cho phần bánh tráng trộn thêm thơm ngon hấp dẫn, nhưng cái này lại vô cùng quan trọng. Nước sốt me đóng vai trò quyết định đến việc món bánh tráng trộn của bạn có ngon hay không Nước sốt chua chua, cay cay làm đậm vị món bánh tráng trộn. #banhtrangtron #banhtrangtay
Xem thêm
#TOP 2

Bánh tráng cuốn rau Hiệu Thanh Nguyên 300g&500g(bánh không nhúng nước, có thể cắt ra làm bánh tráng trộn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nói tới bánh tráng, giới trẻ chúng ta không ai không biết món “bánh tráng trộn thần thánh” đã làm cho hàng triệu sinh viên, nhân viên văn phòng phải chảy nước miếng. Nhưng bánh tráng trộn chỉ là một góc nhỏ trong các sản phẩm làm từ bánh tráng và chỉ là hạt cát trong ẩm thực đa dạng của Việt Nam chúng ta. Từ bánh tráng, người ta chế tạo ra bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn (thịt heo, cá lóc,…). Ôi biết bao nhiêu là món không thể kẻ hết những món ăn có bánh tráng đi kèm, món Bánh xèo bình thường đã ngon, nay thêm miếng bánh tráng chấm nước mắm lại càng tăng phần hấp dẫn. Và còn vô vàng các món ăn như chả giò, gỏi cuốn,.. toàn là các món khoái khẩu của dân Sài Thành. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bánh tráng ở khắp các cửa hàng, siêu thị, chợ,…Nhưng bạn cứ ngồi ở nhà để chuẩn bị nguyên liệu, còn bánh tráng thì hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ ship đến tận nhà cho bạn, đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên vì sự khác biệt trong khẩu vị và các dịch vụ của chúng
Xem thêm
#TOP 3

Bánh tráng cuốn rau Hiệu Thanh Nguyên 500g(bánh không nhúng nước, có thể cắt ra làm bánh tráng trộn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 4

Bánh tráng cuốn rau Hiệu Thanh Nguyên 200g -16cm (bánh không nhúng nước, có thể cắt ra làm bánh tráng trộn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 5

Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri Đảm Đang Siêu Mỏng Làm Gỏi Cuốn, Bánh Tráng Trộn – Tròn / Vuông Các Loại

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri Đảm Đang Siêu Mỏng THÔNG TIN SẢN PHẨM – Thành phần: Tinh Tinh bột khoai mì 80%, bột gạo 10%, nước 7%, bột năng 2%, muối i-ốt 1% – Đặc tính Không nhúng nước – Cách dùng Dùng trực tiếp cuốn ăn với thực phẩm, gỏi cuốn, bì cuốn hoặc làm bánh tráng trộn – Bảo quản Bảo quản trong bao kín, nơi khô ráo, thoáng mát – Thương hiệu Mikiri, Đảm Đang (Việt Nam) – Nơi sản xuất: Việt Nam PHÂN LOẠI BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - Bánh dạng tròn nhí: (26  1) lá/bịch - Bánh dạng tròn lớn (21cm): (30  1) lá/bịch - Bánh dạng tròn lớn(21cm): (60  1) lá/bịch 220g - Bánh dạng vuông lớn (16 x 21)cm: (35  1) lá/bịch - Bánh dạng vuông lớn (16 x 21)cm: (70  1) lá/bịch ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI Bánh tráng là món ăn quen thuộc đối với nhiều người. Được sử dụng nhiều nhất ở các món cuốn ăn sống và có thể làm bánh tráng trộn. Điểm đặc biệt của bánh tráng không nhúng nước là khi sử dụng bạn hoàn toàn không phải nhúng nước mà sử dụng trực tiếp khi mở bao bì. Rất tiện lợi cho người sử dụng. Với quy trình sản xuất khép kín từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu đóng gói. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Lá bánh tráng mỏng nhưng rất dẻo và dễ cuốn bạn hoàn toàn yên tâm không sợ bánh bị gãy hay rách khi sử dụng BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO MÓN GỎI CUỐN Bánh được làm theo một tỉ lệ phù hợp giữa bột gạo và nước. Khi được tráng mỏng và phơi khô bánh sẽ có độ dẻo, do đó trong quá trình bảo quản hay sử dụng không lo bánh bị gãy Bên cạnh đó, đây là loại bánh sử dụng ngay mà không cần phải nhúng nước. Bạn chỉ cần lấy một miếng bánh tráng xếp rau lên trên, kèm theo dưa chuột, bún tươi, thịt heo luộc rồi cuốn tròn lại chấm với mắm mêm. Ngay từ miếng cắn đầu tiên thôi, chắc chắn bạn đã có thể cảm nhận được hết hương vị của món ăn quen thuộc này BÁNH TRÁNG VUÔNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MỘT SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT Bánh được tráng mỏng và dẻo không sợ bị gẫy, không cần nhúng nước, giữ nguyên hương vị của gạo tẻ trong từng lớp bánh giúp các món gỏi cuốn trở nên đậm đà hơn bao giờ hết Trước đây khi ăn các món gỏi hay làm chả ram chúng ta thường sử dụng bánh tráng cuốn tròn, nhưng vì không có nếp rõ ràng nên khi cuốn trông không được đẹp mắt, thức ăn có thể bị rơi ra ngoài. Chúc bạn dùng bữa ngon miệng cùng gia đình nhé! Khách mua sỉ, mua nhiều hoặc mua số lượng lớn không qua trung gian liên hệ trực tiếp trao đổi ĐT/ZALO: 0382098612 Bánh tráng không nhúng nước mikiri siêu mỏng làm gỏi cuốn, bánh tráng trộn #banhtrang #banhtrangmong #banhtrangkhongnhungnuoc #banhtrangsieumong #bánh_tráng #banhtrangquabgoicuon #goicuon #banhtrangtron #banhtrangcuonc
Xem thêm
#TOP 6

Nước sốt Bò Trộn Bánh Tráng Hsd nhập liên tụcc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước sốt Bò Trộn Bánh Tráng Nước sốt bò đậm vị , thơm ngon -Thành phần : sốt tương, gia vị bò, ớt, gia vị nêm nếm.. -Cách dùng : Trộn Bánh Tráng Trộn, chấm cơm cháy, gia vị bánh mỳ, ăn với cơm trắng... -Hsd: 30 ngày -Xuất xứ : Tây
Xem thêm
#TOP 7

Nước Sốt Bò Như Bình (500ml) - Nguyên Liệu Bánh Tráng Trộn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Nước Sốt Bò Như Bình [500ml/chai] Cách dùng: làm nguyên liệu bánh tráng trộn Khối lượng: 500ml/chai Thành phần: sốt tương, gia vị bò, ớt, gia vị Hạn sử dụng: 1 tháng Nơi sản xuất: Tây Ninh, Việt
Xem thêm
#TOP 8

sét tự làm kẹo NOUGAT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍭 SET TỰ LÀM KẸO NOUGAT( kẹo Hạnh Phúc) cực kỳ tiện cho mn muốn làm kẹo cho cả gia đình thưởng thức. - Marshmallow: 160g - Sữa bột nguyên kem: 100g - Hạnh nhân:40g - Hạt điều:60g - Hạt bí:20g - Nho khô: 40g - Mơ sấy 40g(kiwi) - Nụ hồng sấy10g - túi đựng kẹo - giấy gạo - gấy gói kẹo 🥧 Công thức này làm được 50-60 viên tùy cách cắt, gần 550g thành phẩm nhé. Kẹo làm xong sẽ có mùi thơm ngọt ngào của bơ sữa, vị bùi ngậy của các loại hạt, vị chua ngọt của trái cây khô... kết hợp với ly trà nữa thì tuyệt vời. Rất thích hợp tặng người thân và đãi khách trong các dịp đặc biệt. ❤CÓ BÁN LẼ NGUYÊN LIỆU 👍👍👍 #nougat #keohanhphuc #keonougat #hanhnhan #nhokho #hoahongkho #suanguyenkem #tulamkeonougat #setnougat #setkeohanh
Xem thêm
#TOP 9

Máy xay bột nước, xay gạo nước làm bánh tráng, bánh ướt, bánh canh,...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VINASTAR Địa chỉ: Số E18 Ngõ 6 Mạc Thái Tổ, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, HN LH: 0986.767.175 - Hoàng Dung ( Có zalo) Máy xay bột gạo nước như bột gạo, bột đậu xanh, đậu đỏ để làm các loại bánh như bánh ướt, bánh cuốn, bánh phở....Bột ngũ cốc được biết đến là nguồn thực phẩm thiết yếu và phổ biến với mọi người. Từ các loại nguyên liệu như: bột gạo, bột đậu xanh, đậu đỏ… có thể chế biến ra nhiều loại bánh ngon, loại thức uống từ ngũ cốc giàu chất dinh dưỡng hay sử dụng để nấu cháo ăn dặm cho trẻ nhỏ.Máy xay bột gạo nước có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng vận hành cũng như vệ sinh sau khi sử dụng. Với sản phẩm này, người dùng có thể tự chủ động được lượng bột nước cần dùng để phù hợp với nhu cầu của các món bánh. Thông số kỹ thuật: Model: Máy xay bột gạo nước Động cơ 2.2KW Tốc độ trục chính 1400 (Vòng/phút) Nguồn điện 220 (V) Đĩa nghiền Đá Năng suất làm việc 50 (Kg/h) Kích thước 550 x 330 x 750 (mm) Trọng lượng 20(Kg) Máy nghiền bột là sản phẩm được dùng để xay nghiền các loại hạt ngũ cốc đã ngâm ẩm như gạo, đỗ… thành dạng bột nước, giúp người dùng chế biến những món ăn thơm ngon, hấp dẫn như bánh tráng, bánh xèo… một cách đơn giản và thuận tiện
Xem thêm
#TOP 10

Nước bò rim Đức Trung chai 500ml - chấm Bánh Tráng Kẹp. làm bánh tráng trộn. dùng cho các loại bánh tráng chuẩn vị luôn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nước Bò Rim Trung Đức nổi tiếng gần xa là loại nước xốt chấm kèm Bánh Tráng Kẹp đặc trưng Đà Nẵng Đóng gói chai 500ml hoặc chai 5lít. Các bạn mua sỉ liên hệ m nha 086905
Xem thêm
#TOP 11

Combo 1kg khô và 1kg nước làm gỏi khô bò/ bánh tráng trộn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Món gỏi khô bò và bánh tráng trộn đang là 2 món hot hit của sài gòn , món ngon được giới trẻ ưa chuộng, với khô bò thần thánh và nước sốt đặc biệt, tạo nên 2 món ngon mà bạn có thể tự làm ăn ngay tại nhà. Xuất Xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 2 tháng Khối lượng : 2000 gr ( 2kg ) Nhà làm, sạch sẽ đảm bảo chất lượng
Xem thêm
#TOP 12

Nước sốt me trộn bánh tráng 500ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước sốt me chấm làm bánh tráng trộn Thành phần: me, đường, ... Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng: 500ml/chai Hạn dùng: 4 tháng kể từ ngày giao hàng Nước sốt me tuy không phải món ăn chính mà chỉ là phụ gia cho phần bánh tráng trộn thêm thơm ngon hấp dẫn, nhưng cái này lại vô cùng quan trọng. Nước sốt me đóng vai trò quyết định đến việc món bánh tráng trộn của bạn có ngon hay không Nước sốt chua chua, thêm cay bạn tùy thich nha làm đậm vị món bánh tráng
Xem thêm
#TOP 13

1Kg Nước Sốt Bò Tráng Trộn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước Bò Trộn Bánh Tráng -Thành phần : sốt tương, gia vị bò,ớt, gia vị nêm nếm.. -Cách dùng : Trộn Bánh Tráng Trộn -Hsd: 30 ngày -Xuất xứ : Tây Ninh -Sốt Bò Được Dùng Phổ Biến Để Làm Cá Món Ăn Vặt Và Được Ưa Chuộn BÁCH HÓA BẢY TỶ 2 Điện Thoại: 0388.677.807 Địa Chỉ: Thị Trấn Huỳnh Hữu Nghĩa – Huyện Mỹ Tú – Tp Sóc Trăng Email: [email protected] #Sốt_Bò#sot_bo#Sốt_bánh_tráng#Sot_Bánh_Tráng_Trộn#Sốt_Bò_
Xem thêm
#TOP 14

Bột bánh bông lan xốp/socola trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bạn đang tìm bột làm bánh Flamington, bánh bông lan xốp thì bạn tìm đúng rồi đấy - Xuất xứ : Úc - HSD : 1 năm 🍞🌰 Thành phần - bột mì, sữa bột, đường, muối, chất tạo xốp, chất nhũ hóa, chất ổn định, màu tổng hợp 🥧 Tỉ lệ : - Bột bánh bông lan : 1kg - Trứng : 0.3 - 0.4 kg - Nước : 0.3
Xem thêm
#TOP 15

Ruốc cao cấp làm bánh - Chà bông cao cấp xù / CT True Food - Túi 5 Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ruốc cao cấp làm bánh - Chà bông cao cấp xù / CT True Food - Túi 5 Kg Ruốc cao cấp làm bánh - Chà bông cao cấp xù / CT True Food - Túi 5 Kg: luôn luôn lằng nghe quý khách hàng CT True Food đã mang đến chà bông cao cấp xù bông nhuyễn, không ngoài dự đoán như tên gọi, chà bông với gia vị vừa vị khi dùng mà hàm lượng dinh dưỡng cao, vị đậm đà thơm ngon. Mang đến sự an tâm khi sử dụng cũng như những khách hàng giảm cân hay không có nhu cầu bổ sung lượng đường vào cơ thể. A. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh CT True Food mang đến lợi ích lớn cho hộ kinh doanh, chà bông cao cấp xù là lựa chọn của rất nhiều hộ kinh doanh đặc biệt bánh ngọt cùng với xôi, bánh mì cũng tin dùng. B. Đến với chúng tôi, các sản phẩm tại CT True Food khách hàng có thể ib với nhân viên để tặng kèm bất kỳ mẫu thử nào đang có trên Shop. C. Với phương châm hiệu quả tiết kiệm gửi hàng nhanh chóng. Bạn cần tìm kiếm chà bông làm bánh đáp ứng cho việc kinh doanh, làm bánh, hay phục vụ việc kinh doanh hiện tại của bạn, còn chần chờ gì nữa đến với chúng tôi ngay; không thể tránh thắc mắc của khách hàng trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào - đừng ngần ngại "Chat" ngay hoặc gọi điện đến số 0867.50.30.67 để nhân viên hỗ trợ nhé. Khối lượng tịnh: 5 Kg. Ruốc cao cấp làm bánh - Chà bông cao cấp xù / CT True Food - Túi 5 Kg: trong quá trình sản xuất thì chà bông được đánh bông nhuyễn, thuận tiện cho việc dùng ngay ngoài ra tiện lợi cho việc làm bánh ngọt, ăn kèm xôi, bánh mì, cơm cháy chà bông. Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng (kể từ ngày sản xuất). Ngày sản xuất: in trên sản phẩm. Chà bông có thể ăn với các món ăn truyền thống Việt Nam như bánh mì, xôi, cơm cháy; mở ra là có thể dùng luôn. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có công bố chất lượng sơ sở đủ điều kiện sản xuất kinh doanh. #chabongheothomngon#chabongheocaocaothomngon#chabongheosoi #chabongkhongduong #cttruefood#t
Xem thêm
#TOP 16

Nước bò trộn bánh tráng, nước sốt bò, nguyên liệu làm bánh tráng trộn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước bò trộn bánh tráng, nước sốt bò, nguyên liệu làm bánh tráng trộn Chiết chai 270ml cho khách tự làm bánh tráng trộn tại nhà để ăn nè Ngoài làm bánh tráng trộn, khách dùng kèm muối tôm để lắc cóc xoài ổi rất ngon
Xem thêm
#TOP 17

Nước sốt bò trộn bánh tráng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước sốt bò trộn bánh tráng ( chai 450 ml) Loại sốt ngon đặc biệt dùng để làm bánh tráng trộn, gỏi khô bò. Có nước sốt bò tạo nên hương vị riêng của món bánh tránh trộn ngon thiệt ngon nhá ^^ Xuất xứ : Nhà làm - Việt Nam Khối lượng : 500 ml Hạn sử dụng : Bảo quản ngăn mát 2
Xem thêm
#TOP 18

Bột nhân kem các loại bánh trộn sẵn ăn liền 100g của Úc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM KEM BÁNH SU CỦA ÚC ⚠️⚠️ Bột nhân kem các loại bánh này đặc biệt ở chỗ chỉ cần trộn với nước là đã có thể ăn ngay được ( ăn đến đâu trộn tới đó ). Còn những loại bột làm kem bánh khác phải nấu lên thì mới sử dụng được. 👉 Ngoài làm kem bánh su cũng co thể làm nhân kem các loại bánh khác CÔNG THỨC:                                Cho đặc         Bình thường Bột nhân kem bánh                1.000 kg            1.000 kg Nước sôi để nguội                      2.5 lít             2.75 lít CÁCH LÀM Đổ nước vào trong cối. Đổ bột nhân Caivé vào và trộn đều ở tốc độ chậm. Dùng cây đánh trứng quậy với tốc độ nhanh khoảng 5 phút cho hỗn hợp trên đặc lại là dùng được. THÀNH PHẦN CẤU TẠO Đường, sữa bột, bột khoai tây, chất ổn định (E401, E410), hương vani tổng hợp. ⛔ Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp tại Úc zalo 0968015153 ( sỉ và lẻ sll không qua trung g
Xem thêm
#TOP 19

NƯỚC SỐT TRỘN BÁNH TRÁNG CÁC VỊ(SỐT BÒ, NƯỚC ME, MÀU ĐIỀU,TỎI, SATẾ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#BÁNH_TRÁNG_DẺO_MUỐI_NHUYỄN NHÀ LÀM .... NHẬN ĐƠN MỚI RA BÁNH - BÁNH MỚI MỖI NGÀY 🌶🌶🌶NGUYÊN LIỆU NHÀ LÀM 100% - MUỐI PHA ĐỘC QUYỀN SIÊU NGON ... 🎉🎉NHẬN ĐƠN SỈ BAO SL 50-100-200-500b MỖI NGÀY GIÁ SIÊU TỐT 👉👉👉NGOÀI RA CÒN NHẬN GIA CÔNG BÁNH TRÁNG TRỘN ĐÓNG GÓI THEO YÊU CẦU. ❌❌❌VÀ CHUYÊN SỈ CÁC LOẠI BÁNH TRÁNG, ĐỒ ĂN VẶT SIÊU HOT - ORDER ĐỒ ĂN NỘ
Xem thêm
#TOP 20

Bánh tráng gạo lứt VU GIA ngũ sắc Tệp 50-60 cái tệp 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh tráng Gạo lứt ngũ sắc 🌿🌿🌿 ☀Đặc điểm: Củ dèn, tinh bột nghệ, gạo lứt đỏ, gạo tím than, Gạo thơm mùa - Thơm mùi gạo mới - Bánh đa đều (không rách) - Rất zai cuốn nem không bị bung hở - Sau khi chiên giữ độ giòn lâu hơn hẳn bánh đa thường ☀Ngoài cuốn nem còn có thể làm gỏi cuốn, bánh cuốn, bánh tráng trộn, bánh đa nấu (giống bánh đa cua Hải Phòng) chế biến phong phú mà vẫn vô cùng HEALTHY... Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!😍 Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng. ''Chat ngay với Shop để nhận ưu đãi lớn nhất” ----------------------------------- Address: CT3 - Khu nhà ở Bộ Tư Lệnh Quân Khu Thủ Đô Hà Nội Phone Hotline : 0972980579 Email : [email protected] Shoppe : https://shopee.vn/namnhatit Chân thành cảm ơn Quý khách h
Xem thêm
#TOP 21

Bột da bánh trung thu trộn sẵn Úc 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

⚠️⚠️ KHÁCH LƯU Ý : HÀNG CỦA SHOP LÀ NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU CỦA ÚC. NÊN MUA HÀNG ĐỪNG SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM CỦA HÃNG KHÁC BẠN NHÉ 😘 ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN
Xem thêm
#TOP 22

Bánh Tráng Tròn Nhí Mikiri ~ 26 Lá Siêu Mỏng Không Cần Nhúng Nước Khi Gói - Làm Bánh Tráng Trộn Siêu Ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri Đảm Đang Siêu Mỏng THÔNG TIN SẢN PHẨM – Thành phần: Tinh Tinh bột khoai mì 80%, bột gạo 10%, nước 7%, bột năng 2%, muối i-ốt 1% – ĐẶC TÍNH: KHÔNG CẦN NHÚNG NƯỚC KHI GÓI, BÁNH NHỎ THÍCH HỢP LÀM GỎI CUỐN NHỎ CHO BÉ HOẶC LÀM BÁNH TRÁNG TRỘN – Cách dùng Dùng trực tiếp cuốn ăn với thực phẩm, gỏi cuốn, bì cuốn hoặc làm bánh tráng trộn – Bảo quản Bảo quản trong bao kín, nơi khô ráo, thoáng mát – Thương hiệu Mikiri, Đảm Đang (Việt Nam) – Nơi sản xuất: Việt Nam PHÂN LOẠI BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - Bánh dạng tròn nhí: (26  1) lá/bịch - Bánh dạng tròn lớn (21cm): (30  1) lá/bịch - Bánh dạng tròn lớn(21cm): (60  1) lá/bịch 220g - Bánh dạng vuông lớn (16 x 21)cm: (35  1) lá/bịch - Bánh dạng vuông lớn (16 x 21)cm: (70  1) lá/bịch ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI Bánh tráng là món ăn quen thuộc đối với nhiều người. Được sử dụng nhiều nhất ở các món cuốn ăn sống và có thể làm bánh tráng trộn. Điểm đặc biệt của bánh tráng không nhúng nước là khi sử dụng bạn hoàn toàn không phải nhúng nước mà sử dụng trực tiếp khi mở bao bì. Rất tiện lợi cho người sử dụng. Với quy trình sản xuất khép kín từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu đóng gói. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Lá bánh tráng mỏng nhưng rất dẻo và dễ cuốn bạn hoàn toàn yên tâm không sợ bánh bị gãy hay rách khi sử dụng BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO MÓN GỎI CUỐN Bánh được làm theo một tỉ lệ phù hợp giữa bột gạo và nước. Khi được tráng mỏng và phơi khô bánh sẽ có độ dẻo, do đó trong quá trình bảo quản hay sử dụng không lo bánh bị gãy Bên cạnh đó, đây là loại bánh sử dụng ngay mà không cần phải nhúng nước. Bạn chỉ cần lấy một miếng bánh tráng xếp rau lên trên, kèm theo dưa chuột, bún tươi, thịt heo luộc rồi cuốn tròn lại chấm với mắm mêm. Ngay từ miếng cắn đầu tiên thôi, chắc chắn bạn đã có thể cảm nhận được hết hương vị của món ăn quen thuộc này BÁNH TRÁNG VUÔNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MỘT SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT Bánh được tráng mỏng và dẻo không sợ bị gẫy, không cần nhúng nước, giữ nguyên hương vị của gạo tẻ trong từng lớp bánh giúp các món gỏi cuốn trở nên đậm đà hơn bao giờ hết Trước đây khi ăn các món gỏi hay làm chả ram chúng ta thường sử dụng bánh tráng cuốn tròn, nhưng vì không có nếp rõ ràng nên khi cuốn trông không được đẹp mắt, thức ăn có thể bị rơi ra ngoài. Chúc bạn dùng bữa ngon miệng cùng gia đình nhé! Khách mua sỉ, mua nhiều hoặc mua số lượng lớn không qua trung gian liên hệ trực tiếp trao đổi ĐT/ZALO: 0382098612 Bánh tráng không nhúng nước mikiri siêu mỏng làm gỏi cuốn, bánh tráng trộn #banhtrang #banhtrangmong #banhtrangkhongnhungnuoc #banhtrangsieumong #bánh_tráng #banhtrangquabgoicuon #goicuon #banhtrangtron #banhtrangcuonc
Xem thêm
#TOP 23

Bánh Biscotti Ăn Kiêng Mix 3 Vị - Vani, Chocolate, Matcha BẾP CHÈ THÁI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🥨 Bánh BISCOTTI - ĂN VẶT THẢ GA - KHÔNG LO SỢ BÉO 🥨 🥨 Biscotti = Bột nguyên cám ➕ Mật ong nguyên chất ➕ Hạt hạnh nhân ➕ Nho khô 🍇 🧇 KHÔNG ĐƯỜNG- KHÔNG CHẤT BÉO. BÁNH BISCOTTI Dạ bánh ăn kiên biscotti có 3 vị : vani, socola và matcha. Anh/chị có thể mua riêng từng vị hoặc mix cả 3 vị với nhau ạ ! - Set 250 gram ( tầm 45 lát ) giá 150k chị nha - Set 500 gram giá 255k chị nè Bánh có vị thơm xốp mềm. Nguyên liệu chính bao gồm nguyên cám và các loại hạt dinh dưỡng( hạt nhân, hạt điều, hạt nho,...). Có thể hoàn toàn thay thế cho bữa ăn đầy đủ giá trị dinh dưỡng Một loại bánh #ăn_kiêng_hiệu_quả 🚨Bếp muốn mang đến một loại thức ăn sạch, giàu chất dinh dưỡng tạo lối sống lành mạnh cho người Việt Nam. 🍀 Với thành phần chính từ bột nguyên cám có quá trình sản xuất bột mì nguyên cám tối ưu hoá việc sử dụng “cả” hạt lúa mì. Vì vậy nó chứa trong mình nhiều chất dinh dưỡng từ đạm, các vitamins đến một số khoáng chất khác và không bị hấp thụ quá nhiều calories. 🍀 Bánh được kết hợp với các loại hạt dinh dưỡng như: hạnh nhân, hạt điều đều là các hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp việc giảm cân hiệu quả như chất xơ, protein, chất chống oxy hoá hoàn toàn tốt cho mọi lứa tuổi. 🍀 Biscotti nhà bếp không sử dụng đường kính, mà tạo ngọt bằng hoa quả sấy tự nhiên như nho và một lượng nhỏ mật ong chuẩn món ăn sạch và tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt nhất Biscotti không sử dụng chất bảo quản nên đảm bảo được sức khoẻ cho tất cả mợi người. 🍪 Đặc điểm giòn, thơm của 3 hương vị chính : Matcha, Chocolate, Vani giúp dễ ăn và nhớ lâu hơn. Bởi các đặc điểm trên nên Biscotti giúp giảm cân rất tốt, hạn chế calo vào cơ thể, ăn ít no lâu, bổ sung bữa ăn phụ và bữa trước tập rất tốt. Tính chất nhỏ gọn nên chúng ta có thể mang theo khi đi du lịch đi làm, bổ sung mọi lúc mọi nơi khi bạn thấy đói 🥰 có bánh Biscotti, không lo lắng về vòng 2 của bạn ================= 𝕭𝖊̂́𝖕 𝕮𝖍𝖊̀ 𝕿𝖍𝖆́𝖎 mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu tự nhiên , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại BẾP . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. #bánhbiscotti #ngũcốc #ngũcốcgranola #granola #dinh
Xem thêm
#TOP 24

Nước Bò Rim Trung Đức chai 500ml siêu ngon chuyên dùng cho các loại bánh tráng trộn , bánh kẹp, bánh tráng nướng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước Bò Trộn Bánh Tráng Trung Đức -Thành phần : sốt tương, gia vị bò,ớt, gia vị nêm nếm.. -Cách dùng : Trộn Bánh Tráng Trộn -Hsd: 3 tháng -Xuất xứ : Đà Nẵng Khách lấy sỉ số lượng vui lòng ib trực tiếp để có giá tốt nhất #nuocsotbobanhtrang #sotbo #nuocsotbo #nuocborim #nuocbokho #nuocchambanhtrang #nuocbotronbanh
Xem thêm
#TOP 25

Máy nghiền bột nước máy xay bột gạo nước máy xay bột nước làm bánh tráng đa năng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Máy nghiền bột nước máy xay bột gạo nước máy xay bột nước làm bánh tráng đa năng Máy xay bột gạo nước là loại máy hỗ trợ người sử dụng và nâng cao năng suất công việc.Hiện nay nhu cầu làm bún, làm bánh đang ngày càng mở rộng, nhưng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, các hộ gia đình, các cơ sở làm bún, làm bánh đã đầu tư mua máy xay bột nước để chủ động hơn trong việc sản xuất bột nước. Hướng dẫn sử dụng: 1. Trước khi bật máy ta kiểm tra hai viên đá sao cho nó ép sát vào nhau nhưng không chạm nhau, nếu hai viên đá chạm nhau sẽ bị vỡ đá 2. Sau khi đã kiểm tra đá ta đóng máy cho chạy, tiếp đó vừa cho gạo và nước vào cùng lúc, trong quá trình máy đang chạy ta sẽ siết chặt dần ở vị trí điều chỉnh đá sao cho sản phẩm đầu ra đạt mong muốn. Máy sử dụng động cơ 1,5 kw với tốc độ 1.400 min/r, có thể hoạt động bền bỉ mà không bị nóng trong một khoảng thời gian dài, liên tục mà không bị ảnh hướng tới tuổi thọ của máy. • • Máy xay được nhiều loại hạt khác nhau : đậu tương, đậu đỗ, hạt ngô… Tính năng: Xay đậu nành – Tính năng khác: Máy xay bột nước như gạo, đậu, bắp – Thích hợp cho gia đình và sản xuất nhỏ • Máy có thiết kế chắc chắn và gọn nhẹ, chân đỡ vững chắc không bị rung lắc trong quá trình sử dụng • Cách thức hoạt động của máy cũng đơn giản, ít bị hư hỏng, tiết kiệm được chi phí, thời gian nâng cao hiệu quả kinh tế. • Bước 1: Ngâm gạo hoặc đậu cần xay trong khoảng 4 tiếng để gạo hay đậu nở ra và mềm hơn • Bước 2: Cho nước sạch vào trong khuôn đựng nước, sau đó cho gạo vào trong phễu của máy và bật máy cho chạy. Bước 3: Trong quá trình máy đang chạy, điều chỉnh độ mịn của gạo bằng cách điều chỉnh đá thông qua núm vặn trên trục máy. Bạn phải ngâm gạo hay hạt còn xay trước khi cho vào xay ( khoảng 3 – 4 tiếng) để hạt mềm ra thì máy mới xay được. Trong quá trình xay bàn đặt vòi nước vào phễu để xay nhanh hơn và mịn hơn. Khi chỉnh đá, bạn chỉnh từ từ, từng chút một để tránh bị vỡ đá trong lúc xay
Xem thêm
#TOP 26

Bánh Tráng Tròn Lớn Mikiri ~ 30 Lá Siêu Mỏng - Không Cần Nhúng Nước Khi Gói, Làm Bánh Tráng Trộn Siêu Ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Tráng Tròn Lớn Mikiri ~ 30 Lá Siêu Mỏng - Không Cần Nhúng Nước Khi Gói, Làm Bánh Tráng Trộn Siêu Ngon THÔNG TIN SẢN PHẨM – Thành phần: Tinh Tinh bột khoai mì 80%, bột gạo 10%, nước 7%, bột năng 2%, muối i-ốt 1% – ĐẶC TÍNH: KHÔNG CẦN NHÚNG NƯỚC KHI GÓI, BÁNH NHỎ THÍCH HỢP LÀM GỎI CUỐN NHỎ CHO BÉ HOẶC LÀM BÁNH TRÁNG TRỘN – Cách dùng Dùng trực tiếp cuốn ăn với thực phẩm, gỏi cuốn, bì cuốn hoặc làm bánh tráng trộn – Bảo quản Bảo quản trong bao kín, nơi khô ráo, thoáng mát – Thương hiệu Mikiri, Đảm Đang (Việt Nam) – Nơi sản xuất: Việt Nam PHÂN LOẠI BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - Bánh dạng tròn nhí: (26  1) lá/bịch - Bánh dạng tròn lớn (21cm): (30  1) lá/bịch - Bánh dạng tròn lớn(21cm): (60  1) lá/bịch 220g - Bánh dạng vuông lớn (16 x 21)cm: (35  1) lá/bịch - Bánh dạng vuông lớn (16 x 21)cm: (70  1) lá/bịch ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI Bánh tráng là món ăn quen thuộc đối với nhiều người. Được sử dụng nhiều nhất ở các món cuốn ăn sống và có thể làm bánh tráng trộn. Điểm đặc biệt của bánh tráng không nhúng nước là khi sử dụng bạn hoàn toàn không phải nhúng nước mà sử dụng trực tiếp khi mở bao bì. Rất tiện lợi cho người sử dụng. Với quy trình sản xuất khép kín từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu đóng gói. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Lá bánh tráng mỏng nhưng rất dẻo và dễ cuốn bạn hoàn toàn yên tâm không sợ bánh bị gãy hay rách khi sử dụng BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO MÓN GỎI CUỐN Bánh được làm theo một tỉ lệ phù hợp giữa bột gạo và nước. Khi được tráng mỏng và phơi khô bánh sẽ có độ dẻo, do đó trong quá trình bảo quản hay sử dụng không lo bánh bị gãy Bên cạnh đó, đây là loại bánh sử dụng ngay mà không cần phải nhúng nước. Bạn chỉ cần lấy một miếng bánh tráng xếp rau lên trên, kèm theo dưa chuột, bún tươi, thịt heo luộc rồi cuốn tròn lại chấm với mắm mêm. Ngay từ miếng cắn đầu tiên thôi, chắc chắn bạn đã có thể cảm nhận được hết hương vị của món ăn quen thuộc này BÁNH TRÁNG VUÔNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MỘT SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT Bánh được tráng mỏng và dẻo không sợ bị gẫy, không cần nhúng nước, giữ nguyên hương vị của gạo tẻ trong từng lớp bánh giúp các món gỏi cuốn trở nên đậm đà hơn bao giờ hết Trước đây khi ăn các món gỏi hay làm chả ram chúng ta thường sử dụng bánh tráng cuốn tròn, nhưng vì không có nếp rõ ràng nên khi cuốn trông không được đẹp mắt, thức ăn có thể bị rơi ra ngoài. Chúc bạn dùng bữa ngon miệng cùng gia đình nhé! Khách mua sỉ, mua nhiều hoặc mua số lượng lớn không qua trung gian liên hệ trực tiếp trao đổi ĐT/ZALO: 0382098612 Bánh tráng không nhúng nước mikiri siêu mỏng làm gỏi cuốn, bánh tráng trộn #banhtrang #banhtrangmong #banhtrangkhongnhungnuoc #banhtrangsieumong #bánh_tráng #banhtrangquabgoicuon #goicuon #banhtrangtron #banhtrangcuonc
Xem thêm
#TOP 27

Máy nghiền bột nước đầu inox, máy xay bột gạo nước máy xay bột nước làm bánh tráng đa năng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Máy nghiền bột nước máy xay bột gạo nước máy xay bột nước làm bánh tráng đa năng Máy xay bột gạo nước là loại máy hỗ trợ người sử dụng và nâng cao năng suất công việc.Hiện nay nhu cầu làm bún, làm bánh đang ngày càng mở rộng, nhưng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, các hộ gia đình, các cơ sở làm bún, làm bánh đã đầu tư mua máy xay bột nước để chủ động hơn trong việc sản xuất bột nước. Hướng dẫn sử dụng: 1. Trước khi bật máy ta kiểm tra hai viên đá sao cho nó ép sát vào nhau nhưng không chạm nhau, nếu hai viên đá chạm nhau sẽ bị vỡ đá 2. Sau khi đã kiểm tra đá ta đóng máy cho chạy, tiếp đó vừa cho gạo và nước vào cùng lúc, trong quá trình máy đang chạy ta sẽ siết chặt dần ở vị trí điều chỉnh đá sao cho sản phẩm đầu ra đạt mong muốn. Máy sử dụng động cơ 1,5 kw với tốc độ 1.400 min/r, có thể hoạt động bền bỉ mà không bị nóng trong một khoảng thời gian dài, liên tục mà không bị ảnh hướng tới tuổi thọ của máy. • • Máy xay được nhiều loại hạt khác nhau : đậu tương, đậu đỗ, hạt ngô… Tính năng: Xay đậu nành – Tính năng khác: Máy xay bột nước như gạo, đậu, bắp – Thích hợp cho gia đình và sản xuất nhỏ • Máy có thiết kế chắc chắn và gọn nhẹ, chân đỡ vững chắc không bị rung lắc trong quá trình sử dụng • Cách thức hoạt động của máy cũng đơn giản, ít bị hư hỏng, tiết kiệm được chi phí, thời gian nâng cao hiệu quả kinh tế. • Bước 1: Ngâm gạo hoặc đậu cần xay trong khoảng 4 tiếng để gạo hay đậu nở ra và mềm hơn • Bước 2: Cho nước sạch vào trong khuôn đựng nước, sau đó cho gạo vào trong phễu của máy và bật máy cho chạy. Bước 3: Trong quá trình máy đang chạy, điều chỉnh độ mịn của gạo bằng cách điều chỉnh đá thông qua núm vặn trên trục máy. Bạn phải ngâm gạo hay hạt còn xay trước khi cho vào xay ( khoảng 3 – 4 tiếng) để hạt mềm ra thì máy mới xay được. Trong quá trình xay bàn đặt vòi nước vào phễu để xay nhanh hơn và mịn hơn. Khi chỉnh đá, bạn chỉnh từ từ, từng chút một để tránh bị vỡ đá trong lúc xay nhé. Liên hệ: 034 665
Xem thêm
#TOP 28

(UY TIN) Bánh tráng trộn 4 bịch. Muối, sa tế, đậu phộng, khô bò, khô mực, đâu điều, nước me, bộ, hành phi.... "NGON"

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

(UY TIN + CHAT LUONG) bánh tráng trộn cắt sợi, sa tế, bơ, hành phi, dầu điều, muối tôm đã biệt, tép, khô mực, khô bò, đâu phộng(lạc) đặc biệt khi bỏ vào tô cho đều tất cả vào khi bạn cho thêm xoài chua cắt sợi trứng cút và rau răm. ngon hơn khi thêm tắc vào. "
Xem thêm
#TOP 29

Nước sốt bò đỏ trộn bánh tráng 400ml (hình ảnh thật)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước sốt Bò Trộn Bánh Tráng -Thành phần : sốt tương, gia vị bò,ớt, gia vị nêm nếm.. -Cách dùng : làm Bánh Tráng Trộn,chấm bánh tráng,vừa ngon giá cả phải chăng -Hsd: 3 tháng Mở ra sử dụng
Xem thêm
#TOP 30

Máy xay gạo ngâm thành bột nước làm bánh tráng, bánh cuốn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VINASTAR Địa chỉ: Số E18 Ngõ 6 Mạc Thái Tổ, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, HN Tư Vấn Trực Tiếp: 098 6767 409 (ZALO/SMS/FB) Máy xay bột gạo nước có thể xay gạo, đậu tương, đậu nành, đậu phụ… để làm bánh trôi, bánh chay, bánh cuốn, bánh dẻo, bánh xèo… phù hợp với nhà hàng, quán bún, bánh xay siêu mịn đường kính 0.2mm +/- 6% cho gạo xay, đường kính 0,4 mm +/- 10% để xay đậu nành. - Điện áp sử dụng: 220v/50Hz - Công suất: 2.2KW - Hiệu quả: 10-25Kg - Kích thước: 760*480*270MM - Bảo hành: 12 tháng Máy xay bột gạo nước có kích thước gọn nhẹ chỉ khoảng 760*480*27 mm, thiết kế chắc chắn, có thiết kế chân máy giúp máy đứng vững trên mặt bằng, cấu tạo bằng chất liệu théo không ghỉ, độ bền cao nên rất an toàn đối với người sử dụng. Ngoài ra, với thiết kế gọn nhẹ như vậy, rất dễ dàng khi bảo quản vì không chiếm nhiều diện tích không gian cũng như tiện lợi khi người dùng muốn vệ sinh máy hay nhà cửa… Liên hệ: 0986.767.409 Phương Vin
Xem thêm

cách làm nước trộn bánh tráng

cách làm nước trộn bánh tráng
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.