Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
MUỐI HẦM DƯỠNG SINH 500 GRAM
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Muối hầm Sahu 1kg
ftb score rating icon 9
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
MUỐI HẦM THỰC DƯỠNG 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 cách làm muối hầm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#muoiham HSD : 3 năm Là loại muối được rang trên nồi gang nên rất dương, giảm được độ mặm tốt cho thận và hệ thần kinh --------------------------- Cửa hàng Thực Phẩm Chay & Dưỡng sinh SỐNG THIỀN. 275 Bàu Cát, P12,Tân Bình, HCM facebook.com/songthienstore Liên hệ : 090 252 8746 " Ăn an lành - Sống an
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Muối Sa Huỳnh là loại muối ngon, tự nhiên, không hóa chất, không qua xử lý tẩy trắng nên còn nguyên khoáng chất. Muối SAHU chất lượng tốt, không chát., không tanh. Muối hầm là muối được hầm ra từ muối hột, nung muối hột dưới nhiệt độ cao để các hạt muối bung ra thành các hạt li ti gọi là muối hầm. Muối hầm chủ yếu dùng làm gia vị nêm nấu, chấm hoa quả, muối mè ... SAHU đảm bảo cung cấp cho khách hàng muối hầm 100% không pha tạp muối hột xay, được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ
Xem thêm

MUỐI HẦM THỰC DƯỠNG 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, được nung bằng nồi đất vị mặn chát và rất dương. - Được sản xuất từ muối hạt thiên nhiên. Muối ở dạng này không gây kích thích hệ thần kinh tim mạch như muối tinh chế (gia vị) và muối sống, và khi được thẩm thấu qua mạch máu nó cũng ko gây kích thích thận. - Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững Kiềm Tính của chất dịch trong tế báo, giúp tế bào Dương hóa. Nhờ vậy hệ thần kinh, nhất là não bộ được ổn định và nội tạng luôn được quân bình, kể cả khi ta bị vi khuẩn xâm nhập. - Muối hầm có tác dụng kiềm hóa và dương hóa cơ thể một cách rất mạnh mẽ. Với các bệnh lâu ngày thông thường là do dư thừa axit, hoặc cơ thể nhiễm axit thì sử dụng muối hầm sẽ có tác dụng trung hòa và đào thải các axit ra khỏi cơ thể một cách tốt nhất. Chính vì vậy muối là một liều thuốc từ thiên nhiên được áp dụng với rất nhiều căn bệnh như tiểu đường, thiếu máu… - Ngoài các công dụng này thì muối có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể rất tốt,đối với những người sợ lạnh có thể dùng để giữ nhiệt. Bên cạnh đó thì muối là một dạng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. - Nguồn gốc: Thiền tự THƯỜNG TỊCH QUANG (Bà Rịa Vũng Tàu) or THIỀN VIỆN THƯỜNG CHIẾU (Long thành - Đồng Nai) - Khối lượng: 1kg -NSX: 01/01/2019 - HSD: 2 năm Giá: 25.000đ/kg 🍎 Cửa hàng Văn Hoá Phẩm Phật Giáo Tâm An Chuyên cung cấp: Kinh sách, Pháp phục, tranh ảnh Phật giáo, máy niệm Phật, máy nghe Pháp, thực phẩm chay, thực dưỡng, các dòng sản phẩm hữu cơ - organic, hương thảo mộc,.. 🔔Mở cửa: 08h-21h30 mỗi ngày. 🏠Địa chỉ: Xuân Mai - Chương Mỹ, Hà Nội. ☎️ 0868 496 095 / 0984 22
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm là một trong những loại gia vị chủ đạo để nấu các món ăn trong dưỡng sinh. Tùy theo từng người mà lượng muối tiêu thục khác nhau, vì vậy lượng muối nêm vào món ăn cũng phải thích hợp theo từng người như người cao huyết áp, bị thận thì lượng muối tiêu thụ ít hơn người bình thường. Muối hầm sẽ không gây kích thích hệ thần kinh, tim mạch và khi thẩm thấu qua mach máu nó cũng không gây kích thích thận. Món ăn được nêm từ muối thì sẽ trung hòa hơn nên dễ hấp thụ, dễ tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe.Khi nấu ăn dưỡng sinh, chỉ cần nêm một lượng muối vừa đủ, kết hợp chế biến khéo léo thì sẽ làm tăng vị ngọt tự nhiên, vị ngon từ rau củ quả. Ngoài ra, lúc rửa rau củ thì nên pha thêm một ít muối vào nước rửa nhằm giữ lại các chất dinh dưỡng trong củ quả, chất dịp lục trong rau xanh Muối biển thiên nhiên được hầm theo phương pháp thủ công truyền t
Xem thêm

MUỐI HẦM THỰC DƯỠNG 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, được nung bằng nồi đất vị mặn chát và rất dương. - Được sản xuất từ muối hạt thiên nhiên. Muối ở dạng này không gây kích thích hệ thần kinh tim mạch như muối tinh chế (gia vị) và muối sống, và khi được thẩm thấu qua mạch máu nó cũng không gây kích thích thận. - Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững Kiềm Tính của chất dịch trong tế báo, giúp tế bào Dương hóa. Nhờ vậy hệ thần kinh, nhất là não bộ được ổn định và nội tạng luôn được quân bình, kể cả khi ta bị vi khuẩn xâm nhập. - Muối hầm có tác dụng kiềm hóa và dương hóa cơ thể một cách rất mạnh mẽ. Với các bệnh lâu ngày thông thường là do dư thừa axit, hoặc cơ thể nhiễm axit thì sử dụng muối hầm sẽ có tác dụng trung hòa và đào thải các axit ra khỏi cơ thể một cách tốt nhất. Chính vì vậy muối là một liều thuốc từ thiên nhiên được áp dụng với rất nhiều căn bệnh như tiểu đường, thiếu máu… - Ngoài các công dụng này thì muối có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể rất tốt,đối với những người sợ lạnh có thể dùng để giữ nhiệt. Bên cạnh đó thì muối là một dạng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Khối lượng: 500gr NSX: 01/01/2019 HSD: 2 NĂM (luôn cập nhật sp có date mới nhất) Đối tượng sử dụng: mọi đối tượng. * Dùng làm muối vừng ăn hằng ngày. * Chấm hoa quả * Dùng nấu ăn, chế biến các loại bánh Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại: Cửa hàng Văn hóa phẩm Phật giáo Tâm An Địa chỉ: TT Xuân Mai Chương Mỹ Hà Nội SĐT 0984 22
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

28k/500gr Muối hầm là gia vị lâu đời của người Việt, đặc biệt là người Việt sống ở các vùng ven biển. Muối hầm SAHU hình thành từ việc nung muối hột dưới nhiệt độ cao trong nồi đất sét (Đất sét được lấy trên núi cao, không có dân cư sinh hoạt để đảm bảo không ô nhiễm) Khi nung, chỉ sử dụng than củi nhằm không gây ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe nhân công. Muối hầm dạng hạt mịn như bột, có màu trắng hơi ngà, vị mặn dịu không chát, hậu vị ngọt. Đặc biệt, muối hầm Sahu có mùi thơm "xưa cũ" rất quen từ nồi đất và muối chín tự nhiên. Sử dụng như một loại gia vị ăn sống, có thể chế biến thành các món muối mè, muối tiêu, hoặc nêm nếm thức ăn đang nấu. Muối hầm chứa ít iode tự nhiên hơn muối hột (do trải qua quá trình nung nóng dễ làm iode thăng hoa và bốc hơi) thích hợp cho người thừa iode sử dụng. Theo thực dưỡng, muối hầm có tính dương cao. Lưu ý: do quá trình nung làm muối hột chín và ngả màu xám nâu ở phần muối trên cùng trong nồi, vì vậy khi pha trong nước có thể thấy một bợn/vệt màu nâu lắng dưới đáy cốc, đây là hiện tượng bình thường của muối hầm và không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì được nung từ muối hột nên trong muối hầm vẫn có chứa cặn (tỷ lệ rất
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặt hàng xin vui lòng liên hệ 🏠Khu vực phía Bắc Hoàn Nguyên số 7b ngõ 155 Nguyễn Khang (gần cầu 361) ☎️Hotline: 0905 629 889 🏘️Khu vực phía Nam Hoàn Nguyên tổ 5 Khu Phố 3A Phường Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai ☎️Hotline: 0968 68
Xem thêm

Muối hồng Himalaya nhập khẩu Pakistan - Date: 2024

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - Ngõ 356 - đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Hotline: 039 988 3639 - Shopee:https://shopee.vn/nhahuuco - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ Sự hình thành của quặng đá muối Himalaya bắt đầu cách đây hơn 500 triệu năm, khi đại dương chiếm phần lớn diện tích trái đất. Sực bốc hơi chậm chạp của nước biển đại dương Téthys, sự thay đổi khí hậu và chuyển động của các tầng địa chất đã khiến cho các tinh thể muối được tích tụ dần dần trong khu vực trước khi dãy núi Himalaya được hình thành. Trong khoảng thời gian từ 70 đến 50 triệu năm trước kỷ nguyên, cuộc va chạm giữa các lục địa khiến đại dương Téthys bị vùi lấp hoàn toàn, dãy núi Himalaya được hình thành và mỏ đá muối bị chèn ép theo các cơn va chạm do đó bị vùi sâu dưới dãy núi này. Muối tinh khiết quí hiếm đã được khai thác từ mỏ đá muối ở miền bắc pakisstan, với độ sâu từ 300-600m dưới chân dãy núi Himalaya hoang dã không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm bên ngoài. Đá muối lấy ra được nghiền thành những hạt muối nhỏ, không qua bất kỳ giai đoạn xử lý nào khác và không chứa bất kì chất phụ gia nào. Muối Himalaya nổi tiếng bởi độ tinh khiết tuyệt vời và hàm lượng khoáng và nguyên tố vi lượng rất cao (trong đó có sắt, potassium, magnesium, manga, canxi, đồng, phospho, kem) Màu đỏ hồng của muối là biểu hiện của sự hiện diện chất sắt trong quặng đá muối. Muối lưu trữ đa dạng nguồn loại khoáng chất thiết yếu, đặc biệt với tỉ lệ Natri clorua thấp có lợi cho hệ tim mạch, hệ hô hấp, cơ chế giải độc và bệnh nhân tiểu đường. Khác với muối biển thông thường, muối hồng Himalaya không có chất iode. Ứng dụng: - dùng nấu nướng, nêm món ăn - ngâm tắm bồn : lấy một lượng muối vừa đủ hoà vào nước ẩm khoảng 36-37°C và ngâm mình trong nước muối khoảng từ 20-30 phút giúp thư giãn, thải độc. Sau đó lau khô, không rửa lại. - giảm sưng bọng mắt : pha loãng một muỗng café muối vào một ly nước nóng, ngâm ướt miếng bông gòn trong hỗn hợp nước muối. Sau đó đắp miếng bông gòn lên chỗ mắt bị sưng bọng trong vòng 5-10 phút. - tẩy tế bào chết : lấy một lượng muối cần thiết cho nhu cầu sử dụng vào một hộp đựng, đổ thêm một ít dầu thực vật tuỳ theo làn da và sở thích (dầu jojoba, dầu hạnh nhân, dầu dừa…), có thể cho thêm một vài giọt tinh dầu vào hỗn hợp. Sau đó xoa một ít hỗn hợp lên mặt và chà nhẹ theo hướng vòng tròn từ trong ra ngoài. Rửa mặt lại bằng nước ấm. - Ngâm chân : cho một lượng muối và vừa đủ vào chậu nước ấm và ngâm chân trong vòng khoảng 20 phút, giúp tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, thư giãn. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng và không khí. Muối hạt mịn 0.6mm. Muối Himalaya nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan #muối_hồng #muoihong #muối_hồng_hạt_mịn_himalaya #muoihonghimalaya #nhà_hữu_cơ #nhahuuco #or
Xem thêm

Muối hầm thảo dược Lan Chi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm thảo dược Lan Chi dùng ngâm chân, xông, tắm. Hỗ trợ các bệnh cảm, ho,sốt, máu k lưu thông, tê buốt chân ta
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MUỐI HẦM SAHU 500gr - Xuất xứ: Sa Huỳnh - Quảng Ngãi - Việt Nam - Khối lượng: 500gr - HSD: 09/2022 (3 năm kể từ NSX) -Không hoá chất tẩy trắng -Không chất chống vón cục -Không cho thêm I-ốt Muối hầm là gia vị lâu đời của người Việt, đặc biệt là người Việt sống ở các vùng ven biển. Muối hầm SAHU hình thành từ việc nung muối hột dưới nhiệt độ cao trong nồi đất sét (Đất sét được lấy trên núi cao, không có dân cư sinh hoạt để đảm bảo không ô nhiễm) Khi nung, chỉ sử dụng than củi nhằm không gây ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe nhân công. Muối hầm dạng hạt mịn như bột, có màu trắng hơi ngà, vị mặn dịu không chát, hậu vị ngọt. Đặc biệt, muối hầm Sahu có mùi thơm "xưa cũ" rất quen từ nồi đất và muối chín tự nhiên. Sử dụng như một loại gia vị ăn sống, có thể chế biến thành các món muối mè, muối tiêu, hoặc nêm nếm thức ăn đang nấu. Muối hầm chứa ít iode tự nhiên hơn muối hột (do trải qua quá trình nung nóng dễ làm iode thăng hoa và bốc hơi) thích hợp cho người thừa iode sử dụng. Theo thực dưỡng, muối hầm có tính dương cao. Lưu ý: do quá trình nung làm muối hột chín và ngả màu xám nâu ở phần muối trên cùng trong nồi, vì vậy khi pha trong nước có thể thấy một bợn/vệt màu nâu lắng dưới đáy cốc, đây là hiện tượng bình thường của muối hầm và không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì được nung từ muối hột nên trong muối hầm vẫn có chứa cặn (tỷ lệ rất nhỏ). #muối #muốihầm
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm Sahu Đóng túi 500gr. Muối không có hạn sử dụng. Là muối biển Sa Huỳnh, Quảng Ngãi. Muối thô được hầm trong nồi đất nhiều ngày, vỡ nhuyễn thành dạng mịn. Muối biển tinh khiết, chưa qua tẩy trắng. Dùng để nấu ăn. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hột: là loại muối biển cơ bản phổ biến nhất. Muối hạt to, thô, không qua xử lý hoá chất, chỉ sàng & lựa tạp chất. Muối hầm: là loại muối ăn truyền thống được ưa chuộng tại các vùng ven biển hoặc người ăn thực dưỡng. Để tạo ra muối hầm, Sahu sẽ nung nóng muối hột trong nồi đất sét, hạt muối sẽ vỡ ra thành những hạt nhỏ mịn. Muối xay: là loại muối hạt nhỏ được xay từ muối hột Muối bọt: giống muối hột (hạt to, dạng thô) nhưng cao cấp hơn vì trắng, sạch và không có cặn Muối tiêu là muối gia vị được làm từ muối hầm và tiêu đen, rất thơm ngon. Hoa muối là lớp muối mỏng nhẹ được thu hoạch trên mặt nước, hạt nhỏ tự nhiên, có vị mặn dịu rất ngon và độ sạch hoàn hảo. CÁCH SỬ DỤNG Tất cả các loại muối của Sahu đều dùng để nấu ăn được. Ngoài công dụng tạo vị mặn, muối biển còn giúp làm dậy vị của nguyên liệu, giúp món ăn được ngon hơn. Nếu bạn chuộng một loại muối rất sạch, tự nhiên & không cặn thì mình chọn muối bọt hoặc hoa muối. Ngoài ra muối hột & muối xay vẫn dùng để nấu ăn bình thường nếu mình không ngại một xíu xiu cặn. Muối hột có thể dùng để rửa cá, rau, ngâm rau, hoa quả, ngâm chân, chườm và nhiều ứng dụng khác trong làm đẹp, chữa bệnh. Muối bọt & xay cũng có thể được dùng tương tự như muối hột. Muối hầm thường được sử dụng phổ biến cho người ăn thực dưỡng vì muối hầm có tính dương rất cao. Thích hợp khi dùng muối hầm với trái cây, nước ép, làm bánh v.v. Ngoài ra có thể dùng muối hầm để nấu ăn tuỳ thích. Người bị cường giáp do thừa i-ốt rất nên sử dụng muối hầm. Hoa muối là loại muối biển tuyệt vời nhất để nấu ăn, giúp món ăn ngon mà không cần bột ngọt & chất điều vị. Hoa muối có thể dùng để rắc trực tiếp lên các món ăn (bít-tết, trứng ốp-la, salad, kem, so-cô-la v.v.) để cảm nhận rõ vị ngon nguyên bản của món ăn. Phân phối: Ben’s Food - Thực phẩm sạch - Đặc sản Bình Định - Tây Nguyên Zalo 0936.24
Xem thêm

[Sahu] Muối Hầm 750G- Muối Hầm Thực Dưỡng, Mặn Dịu, Không Chát- Sa Huynh Naked Salt [Xanh Suốt]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MUỐI HẦM SAHU- SAHU NAKED SALT Muối biển tự nhiên - Làm theo phương pháp truyền thống ĐẶC ĐIỂM CỦA MUỐI HẦM SAHU  Muối hầm chính là sự hội tụ đầy đủ của biển cả- mặt trời- gió- đất và lửa. 🍚 Muối hầm Sahu được hình thành từ muối hột nung ở nhiệt độ cao (300- 500 độ C) trong nồi đất sét. 🍚 Muối hầm dạng mịn như bột, có màu trắng hơi ngà, vị mặn dịu không chát, hậu vị ngọt. 🍚 Muối hầm có mùi thơm "xưa cũ" từ nồi đất và củi lửa 🍚 Muối hầm chứa ít iod hơn muối hột/ muối xay nên thích hợp vưới những người bị thừa iod 🍚 Trong thực dưỡng, muối hầm có tính dương cao. Lưu ý: 🔰 Khi pha trong nước, bạn có thể thấy một vệt màu nâu lắng dưới đáy cốc. Đây là hiện tượng bình thường và không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.  🔰 Vì muối Sahu là muối làm thủ công trên nền đất nên có chứa một lượng cặn (tỷ lệ rất nhỏ). Muối Sahu là muối biển được làm trên nền đất, nền đất lý tưởng cho việc hình thành muối là đất pha cát. Muối nền đất thì luôn có vị ngon hơn so với nền bạc hay nền xi măng.  MUỐI HẦM SAHU CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? Một yếu tố quan trọng trong việc hình thành lên muối hầm chính là lửa. Lửa giúp muối hầm đạt đến ngưỡng dương cực cao, cao nhất trong tất cả các thức ăn mà con người có thể tiêu thụ. ⚜️ Muối biển Sahu được sản xuất theo phương pháp thủ công, truyền thống tại vựa muối Sa Huỳnh- Quảng Ngãi, một trong những nơi có vựa muối lớn và ngon nhất cả nước. ⚜️ Cánh đồng muối Sahu gắn liền với rừng ngập mặn. Khi nước biển đi qua, rừng ngập mặn đóng vai trò giống như một chiếc màng lọc tự nhiên, giúp loại bỏ các tạp chất và độc tố.  ⚜️ Muối biển Sahu được kết tinh trên nền đất pha cát. Nền đất này có độ mát lý tưởng cho việc kết tinh muối biển, giúp nước được lọc và lắng tạp chất có trong nước (nền xi măng hay bạc là những vật liệu có nguy cơ gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng). ⚜️ Để đảm bảo độ trắng- sạch- giàu khoáng chất- độ mặn dịu ngon lành tự nhiên nhất của muối khi sử dụng, muối Sahu thường được thu hoạch vào giữa vụ, sản xuất theo quy trình chặt chẽ, kỹ càng. ⚜️ Sahu lựa chọn nguyên liệu thân thiện môi trường  (than củi, nồi đất sét,...) trong quá trình sản xuất và an toàn cho sức khỏe diêm dân cũng như nhân công trong quá trình sản xuất. MUỐI BIỂN SAHU & 3 KHÔNG 🚫 KHÔNG hóa chất tẩy trắng; 🚫 KHÔNG chất chống vón cục; 🚫 KHÔNG cho thêm Iod MUỐI HẦM SAHU DÙNG ĐỂ LÀM GÌ? Muối hầm mang tính cực dương, bởi vậy theo thuyết âm dương cân bằng, muối hầm được sử dụng rất nhiều trong ẩm thực, đặc biệt là thực dưỡng. 🥘 Dùng nêm nếm (đặc biệt trong ăn chay, thực dưỡng) 🍉 Dùng làm gia vị sống như muối tiêu, muối vừng, muối lạc,.. 🏋️‍♀️ Dùng cho người cường giáp do thừa iod,... XUẤT XỨ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI MUỐI HẦM SAHU 🏡 Xuất xứ: Việt Nam (Sa Huỳnh- Quảng Ngãi) 📦 Trọng lượng: Túi 500G và Túi 5KG ⏳ Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì) Đặt hàng ngay tại xanhsuot.vn hoặc gọi hotline 0987186498 để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. #MuốiHầm #NakedSalt #Salt #Muối #Sahu #MuốiSahu #SahuSalt #SeaSalt #MuốiBiển #
Xem thêm

Combo 2 Hủ Muối Hầm Ông Chà Và 100gr -

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Muối Hầm Khối lượng tịnh: 100 g Đóng gói: Hũ PET, nắp xanh. Quy cách 6 hũ/lốc. Thành phần: 100% muối. Đặc trưng: Muối được ủ trên 1 năm, giảm hàm lượng Magie trong muối giúp hậu vị ít đắng chát. Ngày sản xuất: In trên bao bì HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất Bảo quản sản phẩm trong lọ kín, để nơi khô ráo, tránh để muối h
Xem thêm

Muối Biển Hầm Thực Dưỡng - Muối Hầm Tuyết Diêm 1 KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MUỐI BIỂN HẦM THỰC DƯỠNG - 1 kg Thành phần : Muối hầm được làm từ muối biển thiên nhiên theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa . Vị mặn chát , thơm ngon , rất dương . ( Đối với phương pháp thực dưỡng của Tiến sinh Ohsawa ông khuyên nên ăn muối hầm để không hại thận ) Công dụng : Có tác dụng kiềm hóa và dương hóa , trung hòa và đào thải các axit trong cơ thể , chứa nhiều khoáng chất... Cách sử dụng: Làm gia vị trong chế biến món ăn hàng ngày . Khối lượng : 1000gr ĐC: Sông Xoài 2, Sông Xoài,TX.Phú Mỹ, BR-VT. ĐT: 037 668
Xem thêm

Muối xí muội Langbiang Food 250g (túi Zip)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

> Muối xí muội gồm các thành phần: muối hột, ô mai, đường và ớt trái, muối xí muội có vị mặn, ngọt, cay, thích hợp chấm trái cây, hải sản hoặc tẩm ướp các món nướng. > Sản phẩm đạt chất lượng ATVSTP > Từ một số nguyên liệu chính như muối hột, ô mai, đường và ớt trái, muối xí muội có vị mặn, ngọt, cay, thơm rất tuyệt vời. THÀNH PHẦN Muối xí muội có nguyên liệu chính là muối hột, ô mai, đường, ớt trái. Với tỉ lệ pha trộn hợp lý, muối xí muội đảm bảo vị cay, mặn, ngọt hấp dẫn vị giác cũng như mùi thơm kích thích. Muối xí muội thường dùng để chấm các loại trái cây như bưởi, ổi, cóc, xoài,... CÁCH SỬ DỤNG - Dùng trực tiếp, - Muối xí muội dùng để chấm trái cây là tác dụng phổ biến nhất của sản phẩm này. Thay vì phải mất công pha chế các loại đồ chấm thì chỉ việc lựa chọn muối xí muội của Nông sản Langbiang có vẻ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Hơn nữa, muối xí muội sẽ làm nổi bật được hương vị của trái cây. - Các món hải sản sẽ có hương vị đặc biệt hơn khi dùng kèm với muối xí muội. Chọn muối xí muội chấm hải sản, bạn sẽ cảm nhận được mùi vị của hải sản rất ngon và hấp dẫn mà khó có một loại đồ chấm kèm nào thay thế được. Chấm/tẩm ướp các món nướng - Các món nướng như thịt heo, gà hay nhiều hải sản gồm: tôm, mực, ốc,... cũng có thể dùng muối xí muội để tẩm ướp hoặc chấm. Không cần thêm bất cứ nguyên liệu nào, chỉ với muối xí muội, các món nướng của bạn vẫn có sự thơm ngon và đậm vị. Một vài công dụng của muối xí muội vừa nêu chắc hẳn cũng đủ lý do để bạn thử dùng loại muối này trong gia đình. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - HSD: 12 Tháng THÔNG TIN SẢN PHẨM Sản xuất: Công Ty Cổ Phần Nông sản Langbiang Sử dụng: Dùng chấm trái cây, hải sản hoặc tẩm ướp đồ nướng Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp #langbiangfood, #muoiximuoi, #muoichamtraicay, #dacsanviet, #muoicham, #muoichamhaisan, #muoichamdonuong, #muoidalat, #muoi, #ximuoi,
Xem thêm

Muối Biển Tự Nhiên Sahu 500gr (Hột, Xay, Hầm) - One4One

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Muối biển Sahu là muối biển tự nhiên, giàu khoáng chất, được làm thủ công trên nền đất, có vị mặn dịu ngon lành. Không hoá chất, chất bảo quản, chất tẩy trắng, không cho thêm i-ốt… Các công đoạn làm muối đều làm bằng tay, chỉ có sự hỗ trợ của máy móc trong các công đoạn sàn, xay muối. Được hình thành từ nước biển Sa Huỳnh (thuộc tỉnh Quảng Ngãi) đi qua nhiều ô trưng phát để loại bỏ tạp chất và giúp nước đạt độ mặn lý tưởng cho việc kết tinh. Sử dụng nền đất truyền thống trong quá trình sản xuất (không dùng nền PE hay nền xi măng) nhằm bảo đảm an toàn và độ ngon của muối. Sử dụng chủ yếu trong nêm nếm món ăn khi đang nấu, bảo quản thực phẩm, làm đẹp và ứng dụng khác trong đời sống hằng ngày. Muối Sahu được phân phối tại One4One cố gắng giảm thiểu bao bì, vì thế tụi mình sẽ đong muối vào túi giấy, sau khi nhận hàng các bạn bỏ vào hủ để bảo quản nhen. - Muối hột dạng thô, hạt to, màu trắng hơi ngà không qua bất kỳ công đoạn chế biến hay cho thêm chất nào khác. Muối có vị mặn dịu không chát, hậu vị ngọt, khi nêm nếm làm món ăn hài hòa, thơm ngon. - Muối xay là muối hột được xay thành hạt nhỏ giữ nguyên khoáng chất có sẵn trong muối biển đồng thời giúp bạn thuận tiện hơn trong việc nấu nướng, chế biến món ăn. Ngoài việc xay nhỏ cơ học, muối xay Sahu không trải qua bất kỳ công đoạn chế biến hay cho thêm hoá chất nào khác. Muối hầm là gia vị lâu đời của người Việt, đặc biệt là người Việt sống ở các vùng ven biển. Muối hầm SAHU hình thành từ việc nung muối hột dưới nhiệt độ cao trong nồi đất sét (Đất sét được lấy trên núi cao, không có dân cư sinh hoạt để đảm bảo không ô nhiễm) Khi nung, chỉ sử dụng than củi nhằm không gây ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe nhân công. - Muối hầm dạng hạt mịn như bột, có màu trắng hơi ngà, vị mặn dịu không chát, hậu vị ngọt. Đặc biệt, muối hầm Sahu có mùi thơm “xưa cũ” rất quen từ nồi đất và muối chín tự nhiên. Sử dụng như một loại gia vị ăn sống, có thể chế biến thành các món muối mè, muối tiêu, hoặc nêm nếm thức ăn đang nấu. Muối hầm chứa ít iode tự nhiên hơn muối hột (do trải qua quá trình nung nóng dễ làm iode thăng hoa và bốc hơi) thích hợp cho người thừa iode sử dụng. Theo thực dưỡng, muối hầm có tính dương cao. Do chưa hàm lượng sodium thấp hơn muối biển thông thường, kết hợp với vị mặn dịu ngon đặc trưng của muối Sahu, hoa muối rất thích hợp để làm gia vị chấm, rắc, hoặc pha với nước uống mỗi buổi s
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

-Thành phần: 100% Muối biển nguyên chất - Muối hầm chứa ít iode tự nhiên hơn muối hột (do trải qua quá trình nung nóng dễ làm iode thăng hoa và bốc hơi) thích hợp cho người thừa iode sử dụng. Theo thực dưỡng, muối hầm có tính dương cao. -Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Hạn sử dụng: Sử dụng trong vòng 3 năm từ ngày sản xuất. 🔰Shop Thực Dưỡng Khai Nguyên🔰 👉Chuyên cung cấp những sản phẩm Thực dưỡng Ohsawa - thầy Tuệ Hải 👉Hotline:0707622007 👉Link mua thêm nhiều sản phẩm: https://shopee.vn/hannguyenbc 👉Địa chỉ: 546 An Phú Tây,Xã An Phú Tây,H.Bình Chánh.TP Hồ Chí Minh. #muối hầm #muoi ham #muoi #muối #muối hầm dưỡng sinh #thucduong #quynguyen #thucduongkhainguyen #khainguyen #hanngu
Xem thêm

Đậu Gà Chick Peas Hầm Hữu Cơ Global Organics Không Muối - ORGANIC Chick Peas No Added Salted - Lon 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đậu gà chick peas hầm hữu cơ Global Organics là một cường quốc dinh dưỡng tuyệt vời, đa năng. Tạo nên nét chấm phá đầy thú vị trong món salad, đồ chấm, món hầm hoặc rang và tăng gia vị như một món ăn nhẹ. Đậu gà chick peas hầm hữu cơ Global Organics được sản xuất tại Ý từ các thành phần địa phương và nhập khẩu. Bao bì lon thiếc không chứa BPA có hại cho sức khoẻ Đậu gà chick peas hầm hữu cơ Global Organics không chứa GMO, GI thấp, 98% chất béo, không cholesterol và là nguồn chất xơ tốt. Chúng không chứa thêm màu nhân tạo, hương vị hoặc chất bảo quản. Thành phần: Đậu gà (60%), nước. *Sản phẩm nhận Chứng nhận hữu cơ. Quy cách: Lon 400g Nhập khẩu trực tiếp từ Ý #chickpeas #GlobalOrganics #đậu_hầm_hữu_cơ #organic
Xem thêm

Muối Hầm Rừng Sác Cần Giờ Ông Chà Và 200gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Muối Hầm Rừng Sác Cần Giờ Khối lượng tịnh: 200 g Đóng gói: Hũ PET, nắp vàng. Quy cách 24 hủ/thùng. Thành phần: Muối 100%. Ngày sản xuất: in trên bao bì HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất Đặc trưng: Muối được ủ trên 1 năm, giảm hàm lượng Magie trong muối giúp hậu vị ít đắng chát. Cần Giờ có hơn 1.500 ha đồng muối, tập trung ở bốn xã Lý Nhơn, Thạnh An, Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh, trong đó, Lý Nhơn có diện tích lớn nhất, hơn 830 ha. Theo đánh giá của diêm dân, mô hình sản xuất muối bằng phương pháp trải bạt trên ruộng mang lại hiệu quả cao, chất lượng muối có độ trắng sáng, không có lẫn tạp chất, thời gian thu hoạch rút ngắn đáng kể. Hạt muối xã Lý Nhơn đã vươn cánh bay xa ra cả nước và xuất khẩu qu
Xem thêm

Gừng hồng muối chua ăn kèm Sushi Nhật Bản 1.5Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gừng hồng muối chua Sushi Nhật Bản 1.5Kg 🔹 Thành phần: Gừng, giấm, đường, muối,… 🔹Quy cách: 1.5Kg 🔹Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh 🔹Hạn sử dụng : 12 tháng 🔹Xuất xứ: Nhật Bản ______________________ Gừng hồng là gì, được sử dụng như thế nào? Gừng hồng hay còn gọi là Gari, là một trong nhiều loại rau quả muối chua mang đậm nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản được làm từ gừng, sản phẩm Gari có màu hồng, khi ăn có sự hài hòa giữa những vị chua, cay, ngọt, nồng, nó được dùng để ăn với sushi và một số loại thực phẩm tươi sống để lấn át đi mùi tanh, tạo nên một hương vị hài hòa cho món ăn đồng thời nó cũng giúp tiêu hóa và tăng cường sức khỏe. Ngoài ra nó còn được gọi với nhiều cái tên như: gừng hồng, gừng shushi, gừng muối giấm… ______________________ CÔNG DỤNG ✔️ Giảm các triệu chứng về tiêu hóa như đau bụng nôn mửa, giúp tiêu hóa tốt, tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa, giúp chống viêm nhiễm hệ tiêu hóa do ăn phải những loại thực phẩm không đảm bảo vệ sinh ✔️ Dùng gừng hồng trong giai đoạn đầu của thai kỳ có thể giúp giảm các triệu chứng thai nghén khó chịu. ✔️ Giảm cholesterol, giảm mỡ, giảm cân ✔️ Giảm sự hình thành của các tế bào ung thư, giảm thiểu tác hại của các biện pháp hóa trị với bệnh nhân ung thư, giúp giảm đau và điều trị các chứng thấp khớp và viêm khớp mãn tính ✔️ Ăn gừng ngâm dấm hay một thìa con nước giấm còn có tác dụng lọc và đào thải chất cặn bã ra ngoài cơ thể. #gừng_hồng_sushi #gừng_hồng_muối_chua #gừng_sushi #Sashimi #kimpap #Amazushoga #Gừng_Gari_Nhật_Bản #chukawakame #rong_biển_tươi_trộn_mè #tomato
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Túi 1 kg muối hầm tinh chất. Không chất bảo quản, không chất tẩy trắng. Hạt muối khô, nhuyễn mịn, sử dụng làm gia vị trong chế biến thực phẩm, tăng hương vị món ăn. Giá :
Xem thêm

TÚI 200GR MUỐI HẦM SẠCH SA HUỲNH QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng: TÚI 200GR HSD: 2 NĂM Nguồn gốc: Vựa muối Sa Huỳnh tỉnh Quảng Ngãi. Muối hầm ngon hơn muối hột tươi vì muối không còn mùi tanh của biển, vị mặn thanh dịu, thơm ngon. Đây chính là bí quyết để có món ăn ngon hấp dẫn! - Được sản xuất từ muối hạt thiên nhiên. Muối ở dạng này không gây kích thích hệ thần kinh tim mạch như muối tinh chế (gia vị) và muối sống, và khi được thẩm thấu qua mạch máu nó cũng không gây kích thích thận. - Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững Kiềm Tính của chất dịch trong tế báo, giúp tế bào Dương hóa. Nhờ vậy hệ thần kinh, nhất là não bộ được ổn định và nội tạng luôn được quân bình, kể cả khi ta bị vi khuẩn xâm nhập. - Muối hầm có tác dụng kiềm hóa và dương hóa cơ thể một cách rất mạnh mẽ. Với các bệnh lâu ngày thông thường là do dư thừa axit, hoặc cơ thể nhiễm axit thì sử dụng muối hầm sẽ có tác dụng trung hòa và đào thải các axit ra khỏi cơ thể một cách tốt nhất. Chính vì vậy muối là một liều thuốc từ thiên nhiên được áp dụng với rất nhiều căn bệnh như tiểu đường, thiếu máu… - Ngoài các công dụng này thì muối có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể rất tốt,đối với những người sợ lạnh có thể dùng để giữ nhiệt. Bên cạnh đó thì muối là một dạng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đối tượng sử dụng: mọi đối tượng. * Dùng làm muối vừng ăn hằng ngày. * Chấm hoa quả * Dùng nấu ăn, chế biến các loại bánh Sản phẩm không ngon cam kết hoàn tiền gấp 100 lần ạ!!!!!! Muối được sản xuất theo phương pháp truyền thống vô cùng thơm ngon. Địa chỉ shop: Thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Zalo: 0977.960.840 Xin cả
Xem thêm

[Sahu] Muối Hầm 500G- Sa Huynh Naked Salt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MUỐI HẦM SAHU- SAHU NAKED SALT Muối biển tự nhiên - Làm theo phương pháp truyền thống ĐẶC ĐIỂM CỦA MUỐI HẦM SAHU Muối hầm chính là sự hội tụ đầy đủ của biển cả- mặt trời- gió- đất và lửa. 🍚 Muối hầm Sahu được hình thành từ muối hột nung ở nhiệt độ cao (300- 500 độ C) trong nồi đất sét. 🍚 Muối hầm dạng mịn như bột, có màu trắng hơi ngà, vị mặn dịu không chát, hậu vị ngọt. 🍚 Muối hầm có mùi thơm "xưa cũ" từ nồi đất và củi lửa 🍚 Muối hầm chứa ít iod hơn muối hột/ muối xay nên thích hợp vưới những người bị thừa iod 🍚 Trong thực dưỡng, muối hầm có tính dương cao. Lưu ý: 🔰 Khi pha trong nước, bạn có thể thấy một vệt màu nâu lắng dưới đáy cốc. Đây là hiện tượng bình thường và không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. 🔰 Vì muối Sahu là muối làm thủ công trên nền đất nên có chứa một lượng cặn (tỷ lệ rất nhỏ). Muối Sahu là muối biển được làm trên nền đất, nền đất lý tưởng cho việc hình thành muối là đất pha cát. Muối nền đất thì luôn có vị ngon hơn so với nền bạc hay nền xi măng. MUỐI HẦM SAHU CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? Một yếu tố quan trọng trong việc hình thành lên muối hầm chính là lửa. Lửa giúp muối hầm đạt đến ngưỡng dương cực cao, cao nhất trong tất cả các thức ăn mà con người có thể tiêu thụ. ⚜️ Muối biển Sahu được sản xuất theo phương pháp thủ công, truyền thống tại vựa muối Sa Huỳnh- Quảng Ngãi, một trong những nơi có vựa muối lớn và ngon nhất cả nước. ⚜️ Cánh đồng muối Sahu gắn liền với rừng ngập mặn. Khi nước biển đi qua, rừng ngập mặn đóng vai trò giống như một chiếc màng lọc tự nhiên, giúp loại bỏ các tạp chất và độc tố. ⚜️ Muối biển Sahu được kết tinh trên nền đất pha cát. Nền đất này có độ mát lý tưởng cho việc kết tinh muối biển, giúp nước được lọc và lắng tạp chất có trong nước (nền xi măng hay bạc là những vật liệu có nguy cơ gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng). ⚜️ Để đảm bảo độ trắng- sạch- giàu khoáng chất- độ mặn dịu ngon lành tự nhiên nhất của muối khi sử dụng, muối Sahu thường được thu hoạch vào giữa vụ, sản xuất theo quy trình chặt chẽ, kỹ càng. ⚜️ Sahu lựa chọn nguyên liệu thân thiện môi trường (than củi, nồi đất sét,...) trong quá trình sản xuất và an toàn cho sức khỏe diêm dân cũng như nhân công trong quá trình sản xuất. MUỐI BIỂN SAHU & 3 KHÔNG 🚫 KHÔNG hóa chất tẩy trắng; 🚫 KHÔNG chất chống vón cục; 🚫 KHÔNG cho thêm Iod MUỐI HẦM SAHU DÙNG ĐỂ LÀM GÌ? Muối hầm mang tính cực dương, bởi vậy theo thuyết âm dương cân bằng, muối hầm được sử dụng rất nhiều trong ẩm thực, đặc biệt là thực dưỡng. 🥘 Dùng nêm nếm (đặc biệt trong ăn chay, thực dưỡng) 🍉 Dùng làm gia vị sống như muối tiêu, muối vừng, muối lạc,.. 🏋️‍♀️ Dùng cho người cường giáp do thừa iod,... XUẤT XỨ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI MUỐI HẦM SAHU 🏡 Xuất xứ: Việt Nam (Sa Huỳnh- Quảng Ngãi) 📦 Trọng lượng: Túi 500G và Túi 5KG ⏳ Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì) Đặt hàng ngay tại hotline 0902252452 để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. #MuốiHầm #NakedSalt #Salt #Muối #Sahu #MuốiSahu #SahuSalt #SeaSalt #MuốiBiển
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm dùng để nêm thức ăn, rửa rau, làm muối tiêu,..... Muối sạch, không ẩm ướt bảo quản nơi khô ráo hạn dùng
Xem thêm

MUỐI HẦM DƯỠNG SINH 500gr - LÁ TÍA TÔ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohshawa, thơm ngon, rất dương. Dùng với củ cải khô, rong biển, phổ tai, tương miso tạo nên hương vị ngọt tự nhiên, dễ chịu. Đối với phương pháp thực dưỡng của Tiên sinh Ohshawa ông khuyên nên ăn muối hầm để không hại thận MUỐI HẦM DƯỠNG SINH Sử dụng hạt nêm, mỳ chính, bột canh là thói quen hàng ngày của đa số các bà nội trợ. Việc sử dụng những gia vị này làm cho món ăn thêm ngon ngọt, nhưng lại gây ra những tác động xấu cho sức khỏe. Loại muối được sử dụng trong dưỡng sinh là muối hầm. Theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, ông khuyên mọi người nên ăn muối hầm để không hại thận. Được làm bằng cách nung muối hạt trong nồi đất, có màu trắng mịn, vị mặn chát, rất dương. Muối ở dạng này không gây kích thích thần kinh tim mạch như muối hạt và gia vị. Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion. Giữ vững tính kiềm của chất dịch trong tế bào. Nhờ vậy não bộ được ổn định. Chứa nhiều chất khoáng mà muối tinh chế không có. Giúp duy trì cân bằng Natri và Kali, cân bằng axit và kiềm trong cơ thể. BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng HSD: 1 năm Sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. Sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền. Thực dưỡng Lá Tía Tô Ăn Xanh - Uống sạch - Sống khoẻ www.latiat
Xem thêm

Muối Hảo Hảo chua cay 1 gói nhỏ chuẩn vị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

♨️♨️Muối hảo hảo chuẩn gói nhỏ gia vị mì tôm ♨️♨️Muối Gia Vị Chua Cay Hảo Hảo - Bột canh Hảo Hảo : THƠM - NGON – CHUA CAY ĐẬM ĐÀ ngon giống 90% 😍 ♨️♨️Không những chỉ để chấm như các muối khác mà lại đa dạng trong cách sử dụng như: - Làm gia vị để chấm hoa quả.thị gà thỉ vịt.. - Làm gia vị để chấm thịt gà, thịt vịt, thịt ngan… - Làm gia vị để ướp thịt, hải sản và các đồ nướng. - Làm gia vị nước lẩu, nước phở, nấu mỳ, ăn với trứng vịt lộn… #bộtcanhhảohảo #muoihaohao #muoibotcanh #muoi
Xem thêm

Muối Hầm Rừng Sác Cần Giờ Ông Chà Và 500gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Muối Hầm Rừng Sác Cần Giờ Khối lượng tịnh: 500 gr Đóng gói: Hũ PET, nắp vàng. Quy cách 24 hủ/thùng. Thành phần: Muối 100%. Ngày sản xuất: in trên bao bì HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất Đặc trưng: Muối được ủ trên 1 năm, giảm hàm lượng Magie trong muối giúp hậu vị ít đắng chát. Cần Giờ có hơn 1.500 ha đồng muối, tập trung ở bốn xã Lý Nhơn, Thạnh An, Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh, trong đó, Lý Nhơn có diện tích lớn nhất, hơn 830 ha. Theo đánh giá của diêm dân, mô hình sản xuất muối bằng phương pháp trải bạt trên ruộng mang lại hiệu quả cao, chất lượng muối có độ trắng sáng, không có lẫn tạp chất, thời gian thu hoạch rút ngắn đáng kể. Hạt muối xã Lý Nhơn đã vươn cánh bay xa ra cả nước và xuất khẩu qu
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

Muối SAHU là muối làm trên nền đất, không sử dụng nền xi măng và bạc (PE) và những thứ có nguy cơ gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Được sản xuất theo quy trình chặt chẽ, kỹ càng nhằm đảm bảo hạt muối trắng sạch, giàu khoáng chất, có độ mặn dịu ngon lành tự nhiên nhất cho bữa ăn gia đình. Công đoạn sản xuất muối SAHU không hao phí nhiều năng lượng nhân tạo (điện, nước, gas …) Sahu lựa chọn nguyên liệu thân thiện với môi trường (than củi, nồi đất sét…) và an toàn cho sức khỏe nhân công trong quá trình sản
Xem thêm

[200g] Muối hầm Rừng Sác Cần Giờ Ông Chà Và [VN] NOSAFOOD Mangrove Sea Salt (nosa-hk)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• Thương hiệu: ÔNG CHÀ VÀ (NOSAFOOD) • Trọng lượng: 200g • Thành phần: Muối Cần Giờ 100% • Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất • Hướng dẫn sử dụng: dùng làm gia vị cho món ăn • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực ti
Xem thêm

cách làm muối hầm

cách làm muối hầm
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.