Lưu Mạnh Khôi
Lưu Mạnh Khôi Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
COMBO 500G ĐẬU PHỌNG TỎI ỚT + 500G ĐẬU HÀ LAN RANG MUỐI
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Muối thảo dược đánh tan mỡ bụng nhà làm 1 kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Hạt Chia Hữu Cơ Markal 250g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 cách làm muối đậu

#TOP 1

COMBO 500G ĐẬU PHỌNG TỎI ỚT + 500G ĐẬU HÀ LAN RANG MUỐI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đậu phộng chay tỏi thơm ngon cùng với đậu hà lan rang muối mang hương vị mới thích hợp để ăn vặt mọi nơi. hsd: 6 tháng Vui lòng liên hệ shop để nhận giá ưu đãi nhé! ✨✨TUYỂN KHÁCH SỈ VÀ ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC✨✨ 🚛 GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 🚛 BẤM THEO DÕI SHOP ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH CỦA SHOP NHÉ CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ CÁC MẶT HÀNG THỰC PHẨM LẠNH, TOKBOKKI, THỨC ĂN VẶT, BỘT PHÔ MAI HÀN QUỐC. 📞 ☎ HOTLINE: 01675.244.584 =>> ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG =>>GIAO HÀNG NHANH CHÓNG =>> GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG Vui lòng liên hệ Zalo hoặc số điện thoại 01675.244.584 để được giá sỉ tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi nhé. #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #tokbokkihanquoc #tokbokkihoasaotim #banhgao #banhgaongon #banhgạohanquoc #banhgaonhanphomai #tokbokkinhanphomai #banhgaoloaingon #saigon #danang #hanoi #cantho #DAUPHONG #DAUHALAN #DAUPHONGTOIOT #DAUHALANRA
Xem thêm
#TOP 2

Muối thảo dược đánh tan mỡ bụng nhà làm 1 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP CHƯỜM MUỐI THẢO DƯỢC ĐỂ ĐÁNH TAN MỠ BỤNG Muối thảo dược và cách quấn muối thảo dược là phương pháp cung đình Huế, một bài thuốc đông y của các danh y cung đình dành cho các phi tần, mỹ nữ trong triều Nguyễn. Bài thuốc được đánh giá là phương pháp giảm eo hiệu quả siêu tốc tốt nhất bằng phương pháp tự nhiên. Bài thuốc không chỉ có công dụng giảm mỡ bụng mà còn giúp khí huyết lưu thông, tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi. Muối thảo dược có thể dùng giảm mỡ đùi, mỡ bắp tay, chườm đau vai gáy và đau lưng Tại sao mỡ bụng lâu năm lại có thể giảm được nhờ muối thảo dược. Muối thảo dược bao gồm muối biển, các thảo dược: quế, đinh lăng, địa liền, uy linh tiên, thổ phục linh, đinh hương,gừng, nghệ, ngải cứu….và một số thảo dược thuộc phương pháp bí truyền. Muối có tác dụng tẩy da chết, làm thông thoáng lỗ chân lông, “mở đường” cho các dưỡng chất làm tan mỡ thẩm thấu qua da. Theo Đông y, muối nóng sẽ sinh nhiệt, và giữ nhiệt lâu, từ đó góp phần làm tan mỡ, thon gọn vòng eo. Đồng thời, muối có tác dụng làm săn chắc da bụng, ngăn ngừa tình trạng da bị chùng và chảy xệ. Khi làm nóng, muối sẽ dẫn xuất giúp các loại thảo dược ngấm sâu vào vùng mỡ thừa. Nhiệt độ cộng với tác dụng phân giải các gốc tự do trong mỡ thừa của muối nóng, sẽ là cách đốt cháy mỡ thừa hiệu quả và an toàn nhất, giúp vòng bụng thêm săn chắc Cách thực hiện: -Cho muối lên bếp, thêm khoảng 30ml nuớc sao 3-5 phút cho nóng, dùng tay thử độ nóng mà cơ thể chịu được rồi đổ vào túi vải. - Nếu có lò vi sóng thì dùng lò vi sóng cho tiện. trút muối ra cái tô, cho thêm nửa bát con nước để tạo độ ẩm, đậy đĩa sứ lên cho khỏi nổ rồi quay lò vi sóng, muối nóng vừa đủ b trút vô đai chườm nhé Có 2 cách sử chườm, quấn muối. Cách 1 Quấn túi muối đã được làm nóng 1-2 tiếng để muối ẩm và thấm qua lớp vải và thấm vào vùng bụng, Cách 2: Chườm muối nóng lên khắp vùng bụng, đùi có chứa mỡ thừa, chườm đến khi hết nóng lại đổ ra làm nóng lại và chườm tiếp. Túi muối có thể dùng lại nhiều lần, tránh một lần rồi bỏ, rất phí vì dược liệu trong thuốc chưa hết. Sau khi chườm muối, lau qua nước ấm, có thể bôi dầu dừa thêm để trị thâm ran triệt để. Thực hiện ngày 1-2 tiếng, kết quả sau2-3 tuần. Dùng 2-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Chế độ ăn hợp lý. Một chế độ ăn khoa học, tốt cho sức khỏe hiện nay đó là chế độ low carb. Chế độ nói không với đường và tinh bột. Nên duy trì chế độ tập luyện trong thời gian sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất. Tác dụng rõ rệt sau một tuần sử dụng, kết hợp ăn ít mỡ, đường, tinh bột và tập bài tập vùng bụng. Sau 1 tháng có thể giảm từ 5-15cm. Nơi sản xuất: nhà làm Hà nam - Việt Nam! Ngày sản xuất: mới nhất Hạn sử dụng: 2
Xem thêm
#TOP 3

Hạt Chia Hữu Cơ Markal 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần : 100% hạt chia hữu cơ. Đặc điểm : - Giàu omega- 3 : giúp kiểm soát lượng mỡ máu, hệ thống tim mạch khỏe mạnh, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, cải thiện trí nhớ, huyết áp cao, tăng khả năng tập trung khi làm việc, giúp sáng mắt và làm giảm chứng khô mắt, mỏi mắt... - Giàu protein: hàm lượng protein trong hạt chia thường cao gấp đôi so với các loại hạt ngũ cốc khác. Đặc biệt axit amin Tryptophan có trong hạt chia là tiền thân của một số hormone quan trọng, bao gồm chất dẫn truyền thần kinh serotonin. Serotonin giúp làm bận thư giãn, giảm triệu chứng lo âu, sản xuất ra Melatonin để bạn có thể ngủ tốt hơn. - Giàu canxi: hỗ trợ củng cố hệ xương và răng. - Giàu chất sắt : thành phần có trong các tế bào hồng cầu, hỗ trợ vận chuyển oxi đến các mô, duy trì sự khoẻ mạnh của hệ miễn dịch, các cơ và điều chỉnh sự phát triển của các tế bào. - Giàu chất xơ :giúp nhuận tràng, hạn chế táo bón, hỗ trợ lợi khuẩn trong đường ruột. HDSD : - Rắc 1 muỗng cà phê hạt chia lên xà lách ngũ cốc, nước sốt, sữa chua, nước ép trái cây, thức ăn cho bé,bánh mì, bánh ngọt, súp, cháo... - Công thức đồ uống của người Nam Mỹ : nước + hạt chia + chanh + đường. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU Hsd: 10/2021 #hạt_chia #markal #hữu_cơ #hat_chia_hữu_cơ #or
Xem thêm
#TOP 4

Hạt diêm mạch (Quinoa) hữu cơ Markal Pháp 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần : 100% qui noa trắng hữu cơ Xuất xứ: Pháp Hsd: 8/2021 Đặc điểm : - Tính kiềm nhẹ, phù hợp với những người đang theo quá trình điều trị ung thư để ức chế quá trình phát triển các tế bào ung thư. - Không chứa gluten, phù hợp với những người bị dị ứng hoặc không dung nạp gluten. - Nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể : protein, chất xơ, vitamin và chất khoáng. Đặc biệt qui noa là một trong các loại hạt ngũ cốc hiếm chứa 9 axit amin cần thiết cho cơ thể. - Chứa 2 chất flavonoids (Quercetine và Kaempférol), nổi tiếng với đặc tính chống oxi hóa, kháng viêm, kháng vi rút. - Chứa đường đa với chỉ số glycemic tương đối thấp (53), hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu. HDSD : rửa sạch hạt qui noa, nấu trong vòng 10 phút ở lửa nhỏ với lượng nước gấp 2 lần lượng qui noa. Sau đó tắt lửa, đậy nắp và để hạt quinoa nở và hấp thu nước dần. Có thể dùng làm xà lách, ăn nóng hoặc lạnh, nấu súp, sữa, xào nấu với các loại rau củ khác... Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique). #hatdiemmach #chuabenh #diemmach #quinoa #markal #diemmachhuuco #diemmachmarkal #hatq
Xem thêm
#TOP 5

Ý dĩ (lúa mạch ngọc trai) hữu cơ Markal 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần : 100% ý dĩ hữu cơ. Xuất xứ: Pháp Hsd: 11.2021 Hạt ý dĩ chính là hạt lúa mạch hữu cơ. Hạt ý dĩ là loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao giúp bồi bổ sức khỏe cho người già, trẻ em, người mới ốm dậy, đồng thời giúp lợi sữa cho phụ nữ sau sinh. Cách sử dụng: Người ta dùng hạt đã giã trắng để nấu cơm, cũng thơm, dẻo và ngon như cơm nếp. Có thể hầm ý dĩ với kỳ tử, táo tàu với thịt gà thành món canh ngon, bổ dưỡng. Hay nấu chè hoặc dùng kết hợp với gạo, đậu, xay bột cho trẻ nhỏ. Có thể dùng nấu cháo giúp lợi sữa cho phụ nữ sau sinh bằng cách sao vàng 30g hạt ý dĩ, hầm cùng móng giò và nắm gạo nếp. Lưu ý: hạt ý dĩ đặc biệt tốt cho phụ nữ sau sinh, nhưng không nên dùng cho phụ nữ mang thai. Bảo quản nơi khô thoáng #ydi #ydihuuco #lúa_mạch_ngọc_trai #hạt_ý_dĩ #m
Xem thêm
#TOP 6

muối tạo đông đậu hũ VMC NIGARI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: VMC Nigari-Giúp tạo đông tàu hủ, đậu phụ kết tinh nhanh chóng Công thức hóa học: MgCl2.6H20(INS 511) Mô tả ngoại quan: VMC Nigari-Giúp tạo đông tàu hủ, đậu phụ kết tinh nhanh chóng Ngoại Quan: VMC Nigari Dạng vảy, màu trắng, không mùi, vị chất. Công dụng / Ứng dụng: Các loại đậu hũ: đậu hũ miếng, đậu non, đậu hũ nước đường, tàu hủ... VMC- Nigari giúp Đông tụ protein tạo thành đậu VMC- Nigari Điều chỉnh và ổn định pH VMC- Nigari Chất ổn định màu, làm rắn chắc ổn định trong sản xuất Hàm lượng sử dụng : 0,4 – 0,8% (4 - 8g VMC- Nigari / 1kg đậu khô) Cách sử dụng : hòa tan VMC- Nigari vào nước ấm, cho dung dịch vào quá trình đông đậu thay nước chua Công ty sản xuất: Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại Việt Mỹ. Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm: Tổ 13, khu Đường Đệ, P. Vĩnh Hòa, Tp. Nha
Xem thêm
#TOP 7

MUỐI ĐÔNG ĐẬU HŨ VMC NAGARI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: VMC Nigari-Giúp tạo đông tàu hủ, đậu phụ kết tinh nhanh chóng Công thức hóa học: MgCl2.6H20(INS 511) Mô tả ngoại quan: VMC Nigari-Giúp tạo đông tàu hủ, đậu phụ kết tinh nhanh chóng Ngoại Quan: VMC Nigari Dạng vảy, màu trắng, không mùi, vị chát Công dụng / Ứng dụng: Các loại đậu hũ: đậu hũ miếng, đậu non, đậu hũ nước đường, tàu hủ... VMC- Nigari giúp Đông tụ protein tạo thành đậu VMC- Nigari Điều chỉnh và ổn định pH VMC- Nigari Chất ổn định màu, làm rắn chắc ổn định trong sản xuất Hàm lượng sử dụng : 0,4 – 0,8% (4 - 8g VMC- Nigari / 1kg đậu khô) Cách sử dụng : hòa tan VMC- Nigari vào nước ấm, cho dung dịch vào quá trình đông đậu thay nước chua Công ty sản xuất: Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại Việt Mỹ. Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm: Tổ 13, khu Đường Đệ, P. Vĩnh Hòa, Tp. Nha
Xem thêm
#TOP 8

1KG ĐẬU HÀ LAN RANG MUỐI ỚT THƠM NGON

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐẬU HÀ LAN KHƠI KHÔ ĐƯỢC RANG TRÊN CHẢO MUỐI NGUYÊN CHẤT. TỪNG HẠT ĐẬU THẤM ĐƯỢM VỊ MUỐI TỰ NHIÊN THƠM NGON, GIÒN TAN, HỢP VỆ SINH, TỐT CHO SỨC KHỎE. SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐÓNG TÚI ZIP GÓI 500G VÀ CÓ HÀN MIỆNG CHẮC CHẮN HSD: 6 THÁNG HÀNG LUÔN MỚI! NẾU CÓ THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI SHOP: 0375244584 #ĐẬU #DAUPHONG #DAUDACA #DAUPHONGDACA #DACA #DÂCVICOTDUA #DACAVICOTDUA #HCM #TOANQUOC #DAUPHONGDACAVICO
Xem thêm
#TOP 9

Hủ 200gr Muối mè đậu phộng rang Có Đường truyền thống nhà làm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Shop Món ăn từ tay mẹ xin giới thiệu sản phẩm Muối mè đậu phộng rang truyền thống nhà làm - Food by Mama ️+ Sỉ từ 5kg để được giá Tốt. - Xuất xứ: Việt Nam - Hộp kín hoặc Gói zip kín - Hạn sử dụng: 6 tháng (bảo quản ở nhiệt độ thường) - Cách dùng: Ăn trực tiếp không cần chế biến. + Sản phẩm Muối mè đậu phộng rang truyền thống nhà làm thơm ngon hoàn toàn được chế biến, đóng gói theo quy trình khép kín và hoàn toàn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - Muối được rang đều lửa với mè, đậu phộng đập, đem lại hương vị ngon truyền thống, nguyên chất, chuẩn vị mẹ nấu. - Làm theo yêu cầu khách: Có đường, không đường, đường ăn kiêng. - Dùng với Gạo lức, cơm trắng, cháo trắng, xôi rất ngon luôn ạ! + Quy trình chế biến khép kín giữ được hương vị tự nhiên. + Vẫn giữ được nguyên hương vị, màu sắc tự nhiên. + Những nguyên liệu đều tươi ngon nhất được chính tay Mama chọn lựa kĩ. + Đảm bảo hợp vệ sinh, sạch sẽ, nguyên liệu chế biến hoàn toàn tự nhiên. + Hãy liên hệ ngay với Thông Tin Shop Món ăn từ tay mẹ: - Số điện thoại tư vấn và bán sỉ lẻ: 0906387829 (có Zalo) - Giao hàng Toàn Quốc nhanh chóng, an toàn. - Phương Châm: "Uy Tín - Chất Lượng - Giá Tốt + Vui Lòng Khách Đến - Hài Lòng Khách Về" - Website: https://shop-mon-an-ngon-tu-tay-me.business.site/ - Fanpage cập nhật đa dạng sản phẩm với nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên: https://www.facebook.com/pg/monantuta
Xem thêm
#TOP 10

500Gr CHÙM RUỘT MUỐI ƠT - GHIỀN ĂN VẶT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

❌SỈ SỐ LƯỢNG IB GIÁ CỰC TỐT ----------------------------- 🏠 860/60X/49 Xô Viết Nghệ Tĩnh , p25, Bình thạnh, Tp. HCM ( D2 nối dài ) Link Facebook (Cơm Chiên Nước Mắm): https://www.facebook.com/pg/comchiennuocmamdaknong/photos/?ref=page_internal 📱 0966 771 720 ( Facebook, imessage, zalo) #nui #anvat #comchiennuocmam #khoga #anvattphcm #ghienanvat #traicaysaydeo #doanvat #anvatngon #anvatnhalam #nuibolachanh #khogalachanh #anvatgiare #khogabotoi #gaolutsay #ximuoichu
Xem thêm
#TOP 11

Đậu Phộng Rang Muối Nhà Làm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Đậu Phộng quê , muối và một số gia vị Công dụng : Đậu Phộng rang muối rất tiện lợi cho bữa ăn hàng ngày, giàu chất đạm bổ xung dinh dưỡng cho cơ thể , có thể thay thế đạm động vật dành cho người ăn kiêng.. Bảo quản: Nơi khô ráo tránh côn trùng xâm nhập Hạn dùng: In trên bao bì sản phẩm. Sử dụng ngay khi mở hộp. Địa chỉ liên hệ. Từ Hỷ Thục Dưỡng đt. 03974
Xem thêm
#TOP 12

NHÂN hạt óc chó tách vỏ nhập khẩu Quả óc chó vàng nhập khẩu Mỹ Hàng luôn tách vỏ mới Hạt dinh dưỡng BeeNut

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

(500g) Nhân Hạt Óc Chó Mỹ Tách Vỏ NHẬP KHẨU - đảm bảo dinh dưỡng (HÀNG LOẠI 1) ❤️CÔNG DỤNG CỦA HẠT ÓC CHÓ Bạn có biết? Ăn hạt óc chó 3 lần một tuần, giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch tới 45% vì trong quả óc chó rất giàu chất chống oxy hóa polyphenol. Quả óc chó chứa gấp đôi chất chống oxy hóa so với các loại hạt khác. Đồng thời chứa rất nhiều protein chất lượng cao có thể thay thế cho thịt, vitamin, axit béo Omega 3, tinh dầu, khoáng chất, chất xơ, gluten, sữa... nên rất tốt cho sức khỏe. ✅ Quy cách: túi zip hút chân không 500g ✅ Xuất xứ: Mỹ ✅ HSD: 12 tháng kể từ NSX ____ 💯% CAM KẾT ✅ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ✅ Được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận – Không HÀI LÒNG cho trả về shop ngay ✅ Hàng thật và hình ảnh thật 💯%. ✅ Ăn không ghiền – Hoàn lại tiền ⚠ Đừng tin những gì shop nói, hãy tự mình DÙNG THỬ và cảm nhận. #hạt_óc_chó #hạt_óc_chó_tách_vỏ #hatoccho #hạt_dinh_
Xem thêm
#TOP 13

Hạnh nhân rang bơ vỏ mỏng (RB) (1KG) (Combo 2 phần 500g), Hạt dinh dưỡng BeeNut

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạnh Nhân (RB) Rang Bơ Vỏ Mỏng - Nhập Khẩu Mỹ - Dễ Tách - Thơm Ngon ____ - Xuất xứ: Mỹ - Hsd: 12 tháng - Quy cách đóng gói: 2 túi 500g (tổng 1kg) CÔNG DỤNG CỦA HẠNH NHÂN - Hạt hạnh nhân giúp cân bằng và điểu hòa huyết áp. Potassium chứa trong hạnh nhân giúp điều hòa huyết áp. - Ăn hạt hạnh nhân đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn phòng chống một số loại bệnh ung thư, điển hình là ung thư kết tràng. - Hạt hạnh nhân tốt cho thai nhi: Trong hạnh nhân có chứa chất acid- folic, một loại hơp chất giúp bà mẹ bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm các khuyết tật bẩm sinh của em bé. - Giảm béo: Tinh dầu hạnh nhân và các chất chứa trong hạt hạnh nhân làm cho bạn ăn có cảm giác chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều. Các nghiên cứu cho thấy thực tế những người béo phì nên thường xuyên bổ sung hạt hạnh nhân vào khẩu phần ăn hàng ngày để kiểm soát hiệu quả trọng lượng cơ thể. - Hạnh nhân có chất xơ, giúp bạn chống táo bón hiệu quả - Nghiên cứu của các nhà khoa học trên động vật cũng chỉ ra rằng hạt hạnh nhân cũng có thể phòng ngừa sạn mật, giảm rủi ro mắc bệnh Alzheimer, làm đẹp da và tăng cường chức năng hệ miễn dịch. _________ CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU - UY TÍN TẠO NÊN NIỀM TIN 💯% CAM KẾT ✅ Khách hàng của BeeNut chủ yếu là các mẹ bầu có con nhỏ, nên chất lượng sản phẩm luôn được shop đặt lên hàng đầu. ✅ Hàng thật và hình ảnh thật 💯%. ✅ Khách nhận hàng không ngon, BeeNut cam kết đổi trả, hoàn tiền 100% nha. #hạt_hạnh_nhân #hạnh_nhân #hanhnhan #hathanhnhan #beenut #hạt_dinh_dưỡng #hatdinhduong #óc_chó #macca #hạt_dẻ_cười #hạt_hạnh_nhân #hạt_
Xem thêm
#TOP 14

Đậu nành lông Nhật Bản xóc muối 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đậu nành lông Nhật Bản xóc muối Là một món ăn vặt cực bổ dưỡng, lành mạnh và thân thiện với sức khỏe bởi đậu nành Edamame - đậu nành lông Nhật Bản - được chứng minh chứa nhiều calcium, amino acid tốt cho tim mạch. Là món ăn khai vị xuất sắccc cho tất cả các bữa ăn khácch nha 💰 sỉ: #3xK/túi
Xem thêm
#TOP 15

đậu phộng rang muối 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

2019 - Đậu phộng rang muối ớt là món nhậu quen thuộc của đấng mày râu, cũng là món đưa cơm đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn trong bữa ăn gia
Xem thêm
#TOP 16

Muối Nigari 1kg làm đông tụ đậu hũ nhập từ Nhật Bản làm đậu hũ sạch an toàn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

▼Tên chất: Muối HI NIGARI - Tên gọi khác: Phụ gia đậu hũ, đậu hũ non, đậu hũ nước đường, chất đông tụ đậu hũ - Thành phần: 100% Magnesium Chloride INS 511 - Công thức hóa học: MgCl2.6H2O - Hàm lượng: MgCl2.6H2O: 95% – 100,4% - Ngoại quan: Dạng vảy tinh thể màu trắng, không mùi, vị chát - Quy cách đóng gói: Túi 1kg - Công dụng: Tạo đông tàu hũ non an toàn, đậu phụ kết tinh nhanh chóng ▼ Xuất xứ: Nhật Bản Nhà sản xuất: Naikai Salt Industries Co., Ltd Địa chỉ: 1 – 11 – 19 Kojimaajino, Kurashiki, Okayama, Japan ▼ Công dụng / Ứng dụng: - Phụ gia đậu hũ Nigari (Magnesium Chloride INS511): là một phụ gia được chiết xuất từ 100% muối biển có công thức hóa học MgCl2.6H2O, có tác dụng tạo đông, tạo kết dính và tạo liên kết trong đậu hũ - Chính vì vậy nên Nigari được dùng để thay thế nước chua tạo độ đông tăng độ kết dính bề mặt, làm rắn chắn ▼ Ưu điểm vượt trội: - Nigari dùng trong sản xuất đậu hũ giúp tăng khả năng thu hồi - tăng sản lượng, tạo độ thơm ngon - Cấu trúc bề mặt đẹp và rắn chắc, dễ bảo quản, dễ kiểm tra độ vi sinh vật ▼ Hàm lượng sử dụng: 35 – 40g / 1 kg đậu khô (tùy theo độ Brix và yêu cầu sử dụng tỉ lệ có thể thay đổi) ▼ Đã công bố: Số TCB 02/TLW/2019 - Muối Nigari dùng làm chất ổn định màu, chất làm rắn chắc, chất ổn định trong sản xuất và chế biến thực phẩm. - Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế ▼Thương nhân nhập khẩu - phân phối và chịu trách nhiệm về sản phẩm CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK ▼Đóng gói tại: Chi nhánh CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK Địa chỉ: 8/3D đường Bà Điểm 2, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh ▼ ĐẬU HŨ NIGARI – PHONG VỊ NHẬT BẢN Từ ngàn xưa, đậu phụ đã là món ăn truyền thống của nhiều quốc gia châu Á, như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Đậu phụ chưa hàm lượng lớn protein, canxi, vitamin E, không cholesterol và ít carbohydrate mang lại sức khỏe cho người dùng. Đậu phụ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa. Đậu phũ có thể chế biến thành nhiều món ngon từ hấp, luộc, rán, om hoặc kết hợp với các nguyên liệu thịt cá, rau củ quả mà không sinh ra chất độc hại. Nhiều nhà sản xuất đậu hũ ngày nay dùng thạch cao tinh khiết có tên khoa học là calcium sulfat (canxi sunfat) làm chất đông với nhiều lợi ích như tăng sản lượng, bề mặt đậu mịn màng Riêng với món đậu phụ, đến ngày nay nhiều gia đình Nhật Bản vẫn tự tay làm tại nhà thay vì mua ngoài hàng. Người Nhật sử dụng một loại nguyên liệu đặc biệt để làm đậu phụ, đó là muối Nigari. Trong tiếng Nhật từ ngày có nghĩa là cay đắng. Muối Nigari có màu trắng chiết xuất từ 100% nước biển bằng cách loại bỏ natri clorua và để nước bốc hơi, khi nếm Nigari sẽ cảm nhận được vị đắng Muối Nigari được sử dụng trong quá trình làm đông sữa đậu nành, trước khi đổ vào khuôn. Đậu phụ làm từ Nigari có hương vị ngon nhất do tối đa hóa vị ngọt của đậu nành. Đó là lý do mà hàng nghìn năm qua người Nhật Bản vẫn sử dụng Nigari để làm đậu. #Niagri #MuốiNigari
Xem thêm
#TOP 17

Muối Nigari 2kg đông tụ đậu hũ nhập từ Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

▼Tên chất: Muối HI NIGARI - Tên gọi khác: Phụ gia đậu hũ, đậu hũ non, đậu hũ nước đường, chất đông tụ đậu hũ - Thành phần: 100% Magnesium Chloride INS 511 - Công thức hóa học: MgCl2.6H2O - Hàm lượng: MgCl2.6H2O: 95% – 100,4% - Ngoại quan: Dạng vảy tinh thể màu trắng, không mùi, vị chát - Đóng gói: Túi 2kg - Công dụng: Tạo đông tàu hủ an toàn, đậu phụ kết tinh nhanh chóng ▼ Xuất xứ: Nhật Bản Nhà sản xuất: Naikai Salt Industries Co., Ltd Địa chỉ: 1 – 11 – 19 Kojimaajino, Kurashiki, Okayama, Japan ▼ Công dụng / Ứng dụng: - Phụ gia đậu hũ Nigari (Magnesium Chloride INS511): là một phụ gia được chiết xuất từ 100% muối biển có công thức hóa học MgCl2.6H2O, có tác dụng tạo đông, tạo kết dính và tạo liên kết trong đậu hũ - Chính vì vậy nên Nigari được dùng để thay thế nước chua tạo độ đông tăng độ kết dính bề mặt, làm rắn chắn ▼ Ưu điểm vượt trội: - Nigari dùng trong sản xuất đậu hũ giúp tăng khả năng thu hồi - tăng sản lượng, tạo độ thơm ngon - Cấu trúc bề mặt đẹp và rắn chắc, dễ bảo quản, dễ kiểm tra độ vi sinh vật ▼ Hàm lượng sử dụng: 35 – 40g / 1 kg đậu khô (tùy theo độ Brix và yêu cầu sử dụng tỉ lệ có thể thay đổi) ▼ Đã công bố: Số TCB 02/TLW/2019 - Muối Nigari dùng làm chất ổn định màu, chất làm rắn chắc, chất ổn định trong sản xuất và chế biến thực phẩm. - Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế ▼Đóng gói tại: Chi nhánh CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK Địa chỉ: 8/3D đường Bà Điểm 2, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại: 0283 990 1535 --- ĐẬU HŨ NIGARI – PHONG VỊ NHẬT BẢN Từ ngàn xưa, đậu phụ đã là món ăn truyền thống của nhiều quốc gia châu Á, như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Đậu phụ chứa hàm lượng lớn protein, canxi, vitamin E, không cholesterol và ít carbohydrate mang lại sức khỏe cho người dùng. Đậu phụ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa. Đậu phũ có thể chế biến thành nhiều món ngon từ hấp, luộc, rán, om hoặc kết hợp với các nguyên liệu thịt cá, rau củ quả mà không sinh ra chất độc hại. Nhiều nhà sản xuất đậu hũ ngày nay dùng thạch cao tinh khiết có tên khoa học là calcium sulfat (canxi sunfat) làm chất đông với nhiều lợi ích như tăng sản lượng, bề mặt đậu mịn màng Riêng với món đậu phụ, đến ngày nay nhiều gia đình Nhật Bản vẫn tự tay làm tại nhà thay vì mua ngoài hàng. Người Nhật sử dụng một loại nguyên liệu đặc biệt để làm đậu phụ, đó là muối Nigari. Trong tiếng Nhật từ ngày có nghĩa là cay đắng. Muối Nigari có màu trắng chiết xuất từ 100% nước biển bằng cách loại bỏ natri clorua và để nước bốc hơi, khi nếm Nigari sẽ cảm nhận được vị đắng Muối Nigari được sử dụng trong quá trình làm đông sữa đậu nành, trước khi đổ vào khuôn. Đậu phụ làm từ Nigari có hương vị ngon nhất do tối đa hóa vị ngọt của đậu nành. Đó là lý do mà hàng nghìn năm qua người Nhật Bản vẫn sử dụng Nigari để làm đậu. Ngoài ra, muối Nigari cũng có nhiều tác dụng tốt cho sức
Xem thêm
#TOP 18

Muối đậu phộng rang sả nhà làm 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối giòn giòn, béo béo của đậu phộng Thơm thơm vị sả, thêm một chút mặn mặn vị của muối Sản phẩm được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống, không chất bảo quản. Đậy nắp kỹ sau khi dùng để đậu phộng được giòn. Khối lượng: 200gr Ăn kèm: Cơm nóng,
Xem thêm
#TOP 19

1kg tỏi cô đơn loại trung. Tặng 500g tỏi cùng loại khi mua 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

♥️♥️♥️TỎI CÔ ĐƠN – TỎI 1 NHÁNH LOẠI TRUNG♥️♥️♥️ ✴️✴️✴️Hỗ trợ Ship 70k cho đơn hàng từ 300k 20K cho đơn hàng từ 50k ---------------------------------------------------------------------------------------------- 🎁🎁🎁 Tặng 500g tỏi cùng loại khi mua 5kg ----------------------------------------------------------------------------------------------- ♥️♥️♥️ CAM KẾT 1 ĐỔI 1, NHỮNG CỦ HƯ HỎNG DO VẬN CHUYỂN ♥️♥️♥️ ----------------------------------------------------------------------------------------------- 👌Phân loại tỏi: Tỏi cô đơn Loại TRUNG ✌️Trọng lượng: 1Kg 👍Hàng mới, củ chắc mẩy, căng củ, không hư thôi. - An toàn khi sử dụng - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng 12 tháng Sử dụng làm tỏi đen, tỏi ngâm mật ong, tỏi ngâm dấm,... • Tỏi cô đơn có tên gọi khác là tỏi mồ côi, tỏi một tép, tỏi 1 nhánh sở hữu một hương vị thơm nồng cay đặc biệt, rất giàu dưỡng chất và chữa trị được nhiều căn bệnh như: Làm giảm huyết áp, tăng cường hệ thống miễn dịch, bệnh tim mạch, đầy hơi, ăn không tiêu... • Tỏi còn là một loại gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn của mỗi gia đình người Việt Nam • Tỏi cô đơn có chứa 0.1 - 0.36% tinh dầu và rất nhiều vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe con người. • Giúp tăng hệ thống miễn dịch và làm giảm quá trình lão hóa tế bào, chống lão hóa. • Chữa bệnh thấp khớp (mỏi xương khớp, sưng khớp...) • Chữa bệnh tim mạch (cao huyết áp, hở van tim, thấp huyết áp) • Chữa bệnh quản và bệnh tiêu hóa (ợ chua, loét dạ dày, viêm tá tràng,…). giúp giảm mỡ trong máu, chống mắc bệnh béo phì, chữa được bệnh đái tháo đường, bệnh trĩ… • Trị chứng bệnh cảm cúm, giúp kháng khuẩn. • Giảm lượng đường huyết. • Giảm sưng tấy do tác động mạnh, vết thương do côn trùng cắn, muỗi đốt. 💖 Tỏi đen có giá trị dinh dưỡng và sinh học cao, lại chứa đầy đủ cả 18 loại acid amin. Hàm lượng protein, lipit, cacbonhydrate ở trạng thái cân bằng và rất dễ hấp thụ. Hàm lượng chất chống oxy hóa so với tỏi tươi cao hơn nhiều lần, là s-ally cysteine, polyphenol,… 💗 Tác dụng của tỏi đen + Tác dụng giảm cholesterol: Tăng cường miễn dịch, chống vi khuẩn và nhiễm trùng: Chống oxy hóa (sự lão hóa) và ngăn ngừa bệnh tật + Tỏi đen có tác dụng hỗ trợ điều trị đái tháo đường + Tỏi đen giúp giảm huyết áp thông qua khả năng thu dọn gốc tự do: Cơ chế hạn chế tăng men gan, giải độc và bảo vệ gan + Làm đẹp da, đen tóc và thúc đẩy mọc tóc + Tỏi đen giảm stress oxy hóa nội bào + Tăng trí nhớ, cải thiện chức năng não 💪💪💪 Hàng luôn có sẵn 🚛🚛🚛 Freeship Xtra + Đơn từ 50k tối đa 20k + Đơn từ 300k tối đa 70k 📞 Zalo: 0919.22.16.18 🏩 Shop tỏi cô đơn - Nông sản Việt Địa chỉ: P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh -------------------------------------------------------------------------- #toi #tỏi #toicodon #tỏi_cô_đơn #giatoicodon #giá_tỏi_cô_đơn #toi1nhanh #tỏi_1_nhánh #toimotnhanh #tỏi_một_nhánh #toi_co_don #gia_toi_co_don #toi_1_nhanh #toi_mot_nhanh #toiden #tỏi_đen #toivietnam #tỏi_việt
Xem thêm
#TOP 20

Muối Nigari Nhật Bản 500g đông tụ đậu hũ - Made in Japan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

▼Tên chất: Muối HI NIGARI - Tên gọi khác: Phụ gia đậu hũ, đậu hũ non, đậu hũ nước đường, chất đông tụ đậu hũ - Thành phần: 100% Magnesium Chloride INS 511 - Công thức hóa học: MgCl2.6H2O - Hàm lượng: MgCl2.6H2O: 95% – 100,4% - Ngoại quan: Dạng vảy tinh thể màu trắng, không mùi, vị chát - Quy cách: 500gr - Công dụng: Tạo đông tàu hủ an toàn, đậu phụ kết tinh nhanh chóng ▼ Xuất xứ: Nhật Bản Nhà sản xuất: Naikai Salt Industries Co., Ltd Địa chỉ: 1 – 11 – 19 Kojimaajino, Kurashiki, Okayama, Japan ▼ Công dụng / Ứng dụng: - Phụ gia đậu hũ Nigari (Magnesium Chloride INS511): là một phụ gia được chiết xuất từ 100% muối biển có công thức hóa học MgCl2.6H2O, có tác dụng tạo đông, tạo kết dính và tạo liên kết trong đậu hũ - Chính vì vậy nên Nigari được dùng để thay thế nước chua tạo độ đông tăng độ kết dính bề mặt, làm rắn chắn ▼ Ưu điểm vượt trội: - Nigari dùng trong sản xuất đậu hũ giúp tăng khả năng thu hồi - tăng sản lượng, tạo độ thơm ngon - Cấu trúc bề mặt đẹp và rắn chắc, dễ bảo quản, dễ kiểm tra độ vi sinh vật ▼ Hàm lượng sử dụng: 35 – 40g / 1 kg đậu khô (tùy theo độ Brix và yêu cầu sử dụng tỉ lệ có thể thay đổi) ▼ Đã công bố: Số TCB 02/TLW/2019 - Muối Nigari dùng làm chất ổn định màu, chất làm rắn chắc, chất ổn định trong sản xuất và chế biến thực phẩm. - Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế ▼Đóng gói tại: Chi nhánh CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK Địa chỉ: 8/3D đường Bà Điểm 2, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh --- ĐẬU HŨ NIGARI – PHONG VỊ NHẬT BẢN Từ ngàn xưa, đậu phụ đã là món ăn truyền thống của nhiều quốc gia châu Á, như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Đậu phụ chưa hàm lượng lớn protein, canxi, vitamin E, không cholesterol và ít carbohydrate mang lại sức khỏe cho người dùng. Đậu phụ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa. Đậu phũ có thể chế biến thành nhiều món ngon từ hấp, luộc, rán, om hoặc kết hợp với các nguyên liệu thịt cá, rau củ quả mà không sinh ra chất độc hại. Nhiều nhà sản xuất đậu hũ ngày nay dùng thạch cao tinh khiết có tên khoa học là calcium sulfat (canxi sunfat) làm chất đông với nhiều lợi ích như tăng sản lượng, bề mặt đậu mịn màng Riêng với món đậu phụ, đến ngày nay nhiều gia đình Nhật Bản vẫn tự tay làm tại nhà thay vì mua ngoài hàng. Người Nhật sử dụng một loại nguyên liệu đặc biệt để làm đậu phụ, đó là muối Nigari. Trong tiếng Nhật từ ngày có nghĩa là cay đắng. Muối Nigari có màu trắng chiết xuất từ 100% nước biển bằng cách loại bỏ natri clorua và để nước bốc hơi, khi nếm Nigari sẽ cảm nhận được vị đắng Muối Nigari được sử dụng trong quá trình làm đông sữa đậu nành, trước khi đổ vào khuôn. Đậu phụ làm từ Nigari có hương vị ngon nhất do tối đa hóa vị ngọt của đậu nành. Đó là lý do mà hàng nghìn năm qua người Nhật Bản vẫn sử dụng Nigari để làm đậu. Ngoài ra, Nigari cũng có nhiều tác dụng tốt cho sức k
Xem thêm
#TOP 21

Muối Đậu Phộng Sả Thơm - Rắc Cơm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm: Đậu phộng huế sẻ rang thơm, sả tím hữu cơ, muối nổ Bạc Liêu, nước tương Lạc Tiên, tỏi sen tím hữu cơ, đường thốt nốt thất sơn, đường thanh diệu, dầu phộng huế, ớt ngọt hữu cơ, bột huyền thất sơn. Sử dụng: ăn kèm với Cơm đặc biệt là cơm gạo lứt, xôi, xôi bắp... HSD: 3 tháng, đậy kính sau khi dù
Xem thêm
#TOP 22

[Nhà Làm] Muối mè đen đậu phông 🥜 hộp 250- 500g 🥜 là sự kết hợp mè đen,đậu phộng, hạt điều.( Hợp với người ăn kiêng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

----------CAM KẾT----------- HÀNG CHỨNG NHÂN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM 📌 MUỐI MÈ ĐẬU PHỘNG HẠT ĐIỀU 100% nguyên liệu sạch tự nhiên và nhiều chất dinh dưỡng tốt cho mọi người.🥜🥜🥜 ✳️ THÀNH PHẦN: ✔️ Được chế biến từ 100% nguyên liệu sạch tự nhiên đã qua chọn lọc kĩ cáng bao gốm: Hạt mè (vừng), hạt đậu phộng (Lạc), hạt điều và muối hầm. ✳️BẢO QUẢN: ✔️ Nơi khô ráo, thoáng mát (tốt nhất để trong tử lanhjk), tránh ánh nắng trực tiếp, cần đậy nắp khi chưa dung hết. ✳️ CÔNG DỤNG: ✔️ Dung ăn cùng cơm, xôi, bánh chấm và rau khoai luộc. ✔️ Thích hợp cho người ăn chay. ✔️ Muối vững chứa các chất như sắt và nhiều chất dinh dưỡng tốt cho mọi người. ✔️ Vitamin E, axit chloro-plylic hay như canxi có rất nhiều nên tốt cho hệ phát triển xương của trẻ. ✳️ HẠN SỬ DỤNG: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. ------------------------------------------- -📣 LIÊN HỆ 📣 👉 29/64 đường số 4, khu phố 6, Phường Trường Thọ Quận Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh ☎ Hotline/zalo: 0969228918 #muoime #muoidauphong #muoihatdieu #muoi #muoime #muoimedauphong #muoimedauphonghatdieu #hatdieu #anch
Xem thêm
#TOP 23

250g Muối mè, đậu phộng, hạt điều nhà làm cực chạy cơm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối mè, đậu phộng, hạt điều Giá chỉ 75k/250g Thành phần: Được chế biến từ 100% nguyên liệu sạch tự nhiên đã qua chọn lọc kĩ cáng bao gốm: Hạt mè (vừng), hạt đậu phộng (Lạc), hạt điều và muối hầm. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát (tốt nhất để trong tử lanhjk), tránh ánh nắng trực tiếp, cần đậy nắp khi chưa dung hết. Công dụng: Dung ăn cùng cơm, xôi, bánh chấm và rau khoai luộc. Thích hợp cho người ăn chay. Muối vững chứa các chất như sắt và nhiều chất dinh dưỡng tốt cho mọi người. Vitamin E, axit chloro-plylic hay như canxi có rất nhiều nên tốt cho hệ phát triển xương của trẻ. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất #lamorganic #liketkit #like #likeforlikes #likeforlikeback #followme #follow #followforfollowback #foodie #foodphotography #food #instafood #instadaily #instagram #fashion #travel #lifestyle #beauty #heathyfood #healthylifestyle #healthy #live #love #eatc
Xem thêm
#TOP 24

1KG MUỐI ĐÔNG ĐẬU HŨ VMC NAGARI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Liên hệ Ms. Phương Hotline & Zalo : 0932245500 Gmail: [email protected] -------------------------------------- Tên sản phẩm: VMC Nigari-Giúp tạo đông tàu hủ, đậu phụ kết tinh nhanh chóng Công thức hóa học: MgCl2.6H20(INS 511) Mô tả ngoại quan: VMC Nigari-Giúp tạo đông tàu hủ, đậu phụ kết tinh nhanh chóng Ngoại Quan: VMC Nigari Dạng vảy, màu trắng, không mùi, vị chát Công dụng / Ứng dụng: Các loại đậu hũ: đậu hũ miếng, đậu non, đậu hũ nước đường, tàu hủ... VMC- Nigari giúp Đông tụ protein tạo thành đậu VMC- Nigari Điều chỉnh và ổn định pH VMC- Nigari Chất ổn định màu, làm rắn chắc ổn định trong sản xuất Hàm lượng sử dụng : 0,4 – 0,8% (4 - 8g VMC- Nigari / 1kg đậu khô) Cách sử dụng : hòa tan VMC- Nigari vào nước ấm, cho dung dịch vào quá trình đông đậu thay nước chua Công ty sản xuất: Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại Việt Mỹ. Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm: Tổ 13, khu Đường Đệ, P. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG PHỤ GIA VI
Xem thêm
#TOP 25

Muối Nigari 500g đông tụ đậu hũ siêu ngon béo (Nhập khẩu từ Nhật Bản)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

▼Tên chất: Muối HI NIGARI - Tên gọi khác: Phụ gia đậu hũ, đậu hũ non, đậu hũ nước đường, chất đông tụ đậu hũ - Thành phần: 100% Magnesium Chloride INS 511 - Công thức hóa học: MgCl2.6H2O - Hàm lượng: MgCl2.6H2O: 95% – 100,4% - Ngoại quan: Dạng vảy tinh thể màu trắng, không mùi, vị chát - Đóng gói: Túi 500gr - Công dụng: Tạo đông tàu hủ an toàn, đậu phụ kết tinh nhanh chóng ▼ Xuất xứ: Nhật Bản Nhà sản xuất: Naikai Salt Industries Co., Ltd Địa chỉ: 1 – 11 – 19 Kojimaajino, Kurashiki, Okayama, Japan ▼ Công dụng / Ứng dụng: - Phụ gia đậu hũ Nigari (Magnesium Chloride INS511): là một phụ gia được chiết xuất từ 100% muối biển có công thức hóa học MgCl2.6H2O, có tác dụng tạo đông, tạo kết dính và tạo liên kết trong đậu hũ - Chính vì vậy nên Nigari được dùng để thay thế nước chua tạo độ đông tăng độ kết dính bề mặt, làm rắn chắn ▼ Ưu điểm vượt trội: - Nigari dùng trong sản xuất đậu hũ giúp tăng khả năng thu hồi - tăng sản lượng, tạo độ thơm ngon - Cấu trúc bề mặt đẹp và rắn chắc, dễ bảo quản, dễ kiểm tra độ vi sinh vật ▼ Hàm lượng sử dụng: 35 – 40g / 1 kg đậu khô (tùy theo độ Brix và yêu cầu sử dụng tỉ lệ có thể thay đổi) ▼ Đã công bố: Số TCB 02/TLW/2019 - Muối Nigari dùng làm chất ổn định màu, chất làm rắn chắc, chất ổn định trong sản xuất và chế biến thực phẩm. - Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế ▼Đóng gói tại: Chi nhánh CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK Địa chỉ: 8/3D đường Bà Điểm 2, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại: 0283 990 1535 --- ĐẬU HŨ NIGARI – PHONG VỊ NHẬT BẢN Từ ngàn xưa, đậu phụ đã là món ăn truyền thống của nhiều quốc gia châu Á, như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Đậu phụ chứa hàm lượng lớn protein, canxi, vitamin E, không cholesterol và ít carbohydrate mang lại sức khỏe cho người dùng. Đậu phụ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa. Đậu phũ có thể chế biến thành nhiều món ngon từ hấp, luộc, rán, om hoặc kết hợp với các nguyên liệu thịt cá, rau củ quả mà không sinh ra chất độc hại. Nhiều nhà sản xuất đậu hũ ngày nay dùng thạch cao tinh khiết có tên khoa học là calcium sulfat (canxi sunfat) làm chất đông với nhiều lợi ích như tăng sản lượng, bề mặt đậu mịn màng Riêng với món đậu phụ, đến ngày nay nhiều gia đình Nhật Bản vẫn tự tay làm tại nhà thay vì mua ngoài hàng. Người Nhật sử dụng một loại nguyên liệu đặc biệt để làm đậu phụ, đó là muối Nigari. Trong tiếng Nhật từ ngày có nghĩa là cay đắng. Muối Nigari có màu trắng chiết xuất từ 100% nước biển bằng cách loại bỏ natri clorua và để nước bốc hơi, khi nếm Nigari sẽ cảm nhận được vị đắng Muối Nigari được sử dụng trong quá trình làm đông sữa đậu nành, trước khi đổ vào khuôn. Đậu phụ làm từ Nigari có hương vị ngon nhất do tối đa hóa vị ngọt của đậu nành. Đó là lý do mà hàng nghìn năm qua người Nhật Bản vẫn sử dụng Nigari để làm đậu. Ngoài ra, muối Nigari cũng có nhiều tác dụng tốt cho sức
Xem thêm
#TOP 26

Muối Nigari Nhật Bản 1kg đông tụ đậu hũ - Made in Japan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

▼Tên chất: Muối HI NIGARI - Tên gọi khác: Phụ gia đậu hũ, đậu hũ non, đậu hũ nước đường, chất đông tụ đậu hũ - Thành phần: 100% Magnesium Chloride INS 511 - Công thức hóa học: MgCl2.6H2O - Hàm lượng: MgCl2.6H2O: 95% – 100,4% - Ngoại quan: Dạng vảy tinh thể màu trắng, không mùi, vị chát - Quy cách: Túi 1kg - Công dụng: Tạo đông tàu hủ an toàn, đậu phụ kết tinh nhanh chóng ▼ Xuất xứ: Nhật Bản Nhà sản xuất: Naikai Salt Industries Co., Ltd Địa chỉ: 1 – 11 – 19 Kojimaajino, Kurashiki, Okayama, Japan ▼ Công dụng / Ứng dụng: - Phụ gia đậu hũ Nigari (Magnesium Chloride INS511): là một phụ gia được chiết xuất từ 100% muối biển có công thức hóa học MgCl2.6H2O, có tác dụng tạo đông, tạo kết dính và tạo liên kết trong đậu hũ - Chính vì vậy nên Nigari được dùng để thay thế nước chua tạo độ đông tăng độ kết dính bề mặt, làm rắn chắn ▼ Ưu điểm vượt trội: - Nigari dùng trong sản xuất đậu hũ giúp tăng khả năng thu hồi - tăng sản lượng, tạo độ thơm ngon - Cấu trúc bề mặt đẹp và rắn chắc, dễ bảo quản, dễ kiểm tra độ vi sinh vật ▼ Hàm lượng sử dụng: 35 – 40g / 1 kg đậu khô (tùy theo độ Brix và yêu cầu sử dụng tỉ lệ có thể thay đổi) ▼ Đã công bố: Số TCB 02/TLW/2019 - Muối Nigari dùng làm chất ổn định màu, chất làm rắn chắc, chất ổn định trong sản xuất và chế biến thực phẩm. - Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế ▼Đóng gói tại: Chi nhánh CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK Địa chỉ: 8/3D đường Bà Điểm 2, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh ĐẬU HŨ NIGARI – PHONG VỊ NHẬT BẢN Từ ngàn xưa, đậu phụ đã là món ăn truyền thống của nhiều quốc gia châu Á, như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Đậu phụ chưa hàm lượng lớn protein, canxi, vitamin E, không cholesterol và ít carbohydrate mang lại sức khỏe cho người dùng. Đậu phụ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa. Đậu phũ có thể chế biến thành nhiều món ngon từ hấp, luộc, rán, om hoặc kết hợp với các nguyên liệu thịt cá, rau củ quả mà không sinh ra chất độc hại. Nhiều nhà sản xuất đậu hũ ngày nay dùng thạch cao tinh khiết có tên khoa học là calcium sulfat (canxi sunfat) làm chất đông với nhiều lợi ích như tăng sản lượng, bề mặt đậu mịn màng Riêng với món đậu phụ, đến ngày nay nhiều gia đình Nhật Bản vẫn tự tay làm tại nhà thay vì mua ngoài hàng. Người Nhật sử dụng một loại nguyên liệu đặc biệt để làm đậu phụ, đó là muối Nigari. Trong tiếng Nhật từ ngày có nghĩa là cay đắng. Muối Nigari có màu trắng chiết xuất từ 100% nước biển bằng cách loại bỏ natri clorua và để nước bốc hơi, khi nếm Nigari sẽ cảm nhận được vị đắng Muối Nigari được sử dụng trong quá trình làm đông sữa đậu nành, trước khi đổ vào khuôn. Đậu phụ làm từ Nigari có hương vị ngon nhất do tối đa hóa vị ngọt của đậu nành. Đó là lý do mà hàng nghìn năm qua người Nhật Bản vẫn sử dụng Nigari để làm đậu. Ngoài ra, Nigari cũng có nhiều tác dụng tốt cho sức
Xem thêm
#TOP 27

Muối Nigari Nhật Bản 200g đông tụ đậu hũ (Sản xuất tại Nhật Bản) Made in Japan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

▼Tên chất: Muối HI NIGARI - Tên gọi khác: Phụ gia đậu hũ, đậu hũ non, đậu hũ nước đường, chất đông tụ đậu hũ - Thành phần: 100% Magnesium Chloride INS 511 - Công thức hóa học: MgCl2.6H2O - Hàm lượng: MgCl2.6H2O: 95% – 100,4% - Ngoại quan: Dạng vảy tinh thể màu trắng, không mùi, vị chát - Quy cách: 200g - Công dụng: Tạo đông tàu hủ an toàn, đậu phụ kết tinh nhanh chóng ▼ Xuất xứ: Nhật Bản Nhà sản xuất: Naikai Salt Industries Co., Ltd Địa chỉ: 1 – 11 – 19 Kojimaajino, Kurashiki, Okayama, Japan ▼ Công dụng / Ứng dụng: - Phụ gia đậu hũ Nigari (Magnesium Chloride INS511): là một phụ gia được chiết xuất từ 100% muối biển có công thức hóa học MgCl2.6H2O, có tác dụng tạo đông, tạo kết dính và tạo liên kết trong đậu hũ - Chính vì vậy nên Nigari được dùng để thay thế nước chua tạo độ đông tăng độ kết dính bề mặt, làm rắn chắn ▼ Ưu điểm vượt trội: - Nigari dùng trong sản xuất đậu hũ giúp tăng khả năng thu hồi - tăng sản lượng, tạo độ thơm ngon - Cấu trúc bề mặt đẹp và rắn chắc, dễ bảo quản, dễ kiểm tra độ vi sinh vật ▼ Hàm lượng sử dụng: 35 – 40g / 1 kg đậu khô (tùy theo độ Brix và yêu cầu sử dụng tỉ lệ có thể thay đổi) ▼ Đã công bố: Số TCB 02/TLW/2019 - Muối Nigari dùng làm chất ổn định màu, chất làm rắn chắc, chất ổn định trong sản xuất và chế biến thực phẩm. - Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế ▼Đóng gói tại: Chi nhánh CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK Địa chỉ: 8/3D đường Bà Điểm 2, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh --- ĐẬU HŨ NIGARI – PHONG VỊ NHẬT BẢN Từ ngàn xưa, đậu phụ đã là món ăn truyền thống của nhiều quốc gia châu Á, như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Đậu phụ chưa hàm lượng lớn protein, canxi, vitamin E, không cholesterol và ít carbohydrate mang lại sức khỏe cho người dùng. Đậu phụ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa. Đậu phũ có thể chế biến thành nhiều món ngon từ hấp, luộc, rán, om hoặc kết hợp với các nguyên liệu thịt cá, rau củ quả mà không sinh ra chất độc hại. Nhiều nhà sản xuất đậu hũ ngày nay dùng thạch cao tinh khiết có tên khoa học là calcium sulfat (canxi sunfat) làm chất đông với nhiều lợi ích như tăng sản lượng, bề mặt đậu mịn màng Riêng với món đậu phụ, đến ngày nay nhiều gia đình Nhật Bản vẫn tự tay làm tại nhà thay vì mua ngoài hàng. Người Nhật sử dụng một loại nguyên liệu đặc biệt để làm đậu phụ, đó là muối Nigari. Trong tiếng Nhật từ ngày có nghĩa là cay đắng. Muối Nigari có màu trắng chiết xuất từ 100% nước biển bằng cách loại bỏ natri clorua và để nước bốc hơi, khi nếm Nigari sẽ cảm nhận được vị đắng Muối Nigari được sử dụng trong quá trình làm đông sữa đậu nành, trước khi đổ vào khuôn. Đậu phụ làm từ Nigari có hương vị ngon nhất do tối đa hóa vị ngọt của đậu nành. Đó là lý do mà hàng nghìn năm qua người Nhật Bản vẫn sử dụng Nigari để làm đậu. Ngoài ra, Nigari cũng có nhiều tác dụng tốt cho sức k
Xem thêm
#TOP 28

Combo 6 gói Natto đậu tương vàng - viên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Health tạp chí sức khỏe hàng đầu thế giới, đã chọn Natto của Nhật Bản là một trong "5 loại thực phẩm tốt nhất thế giới cho sức khỏe " vào năm 2006. #Nhìn_lại_lợi_ích_to_lớn_của_Natto. ⭐1. Natto bổ dưỡng gấp 120 lần so với đậu nành tươi, luộc và chống oxy hóa gấp 4 lần so với đậu nành luộc. ⭐2. Chứa một số loại thành phần để ngăn ngừa xơ cứng động mạch. ⭐3. Làm mịn dòng máu. ⭐4. Loại bỏ natri và ngăn ngừa huyết áp tăng. ⭐5. Ngăn ngừa tăng huyết áp, các bệnh liên quan đến lối sống và tăng mức cholesterol. ⭐6. Duy trì sự cân bằng của nội tiết tố nữ và giúp ngăn ngừa mãn kinh và ung thư vú. ⭐7. Nó giúp tăng số lượng vi khuẩn tốt trong vi khuẩn đường ruột và giữ cho chúng trong tình trạng tốt. ⭐8. Natto chứa vitamin K dồi dào, giúp ngăn ngừa loãng xương, phòng bệnh về xương khớp đã trở nên nghiêm trọng hơn trong những năm gần đây. ⭐9. Được sử dụng để thanh lọc cơ
Xem thêm
#TOP 29

Muối Nigari cao cấp làm đậu hủ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Muối Nigari làm đậu phụ miếng thay thạch cao Mô tả ngoại quan: Muối Nigari-Giúp tạo đông tàu hủ, đậu phụ kết tinh nhanh chóng Ngoại Quan: VMC Nigari Dạng vảy, màu trắng, không mùi, vị chát Công dụng / Ứng dụng: Muối Nigari (Japan) Muối Đông Tụ Đậu Hũ lam dau phu mieng bang nigari * Ứng dụng: Các loại đậu hũ: đậu hũ miếng, đậu non, đậu hũ nước đường… * Công dụng: Muối Nigari giúp Đông tụ protein tạo thành đậu Muối Nigari Điều chỉnh và ổn định pH Muối Nigari Chống ôxy hóa, bảo quản sản phẩm. * Hàm lượng: 1,4-1,8% (theo khối lượng đậu khô) * Cách sử dụng : Pha Muối Nigari vào nước sau đó cho vào dịch sữa đậu nành đã nấu sôi * Bảo quản: Muối Nigari trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. * Nguồn gốc: Nhật Anh / chị quan tâm sản phẩm liên hệ để có giá tốt - Nhi - 09314
Xem thêm
#TOP 30

Combo 6 gói Natto đậu tương đen - viên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Health tạp chí sức khỏe hàng đầu thế giới, đã chọn Natto của Nhật Bản là một trong "5 loại thực phẩm tốt nhất thế giới cho sức khỏe " vào năm 2006. #Nhìn_lại_lợi_ích_to_lớn_của_Natto. ⭐1. Natto bổ dưỡng gấp 120 lần so với đậu nành tươi, luộc và chống oxy hóa gấp 4 lần so với đậu nành luộc. ⭐2. Chứa một số loại thành phần để ngăn ngừa xơ cứng động mạch. ⭐3. Làm mịn dòng máu. ⭐4. Loại bỏ natri và ngăn ngừa huyết áp tăng. ⭐5. Ngăn ngừa tăng huyết áp, các bệnh liên quan đến lối sống và tăng mức cholesterol. ⭐6. Duy trì sự cân bằng của nội tiết tố nữ và giúp ngăn ngừa mãn kinh và ung thư vú. ⭐7. Nó giúp tăng số lượng vi khuẩn tốt trong vi khuẩn đường ruột và giữ cho chúng trong tình trạng tốt. ⭐8. Natto chứa vitamin K dồi dào, giúp ngăn ngừa loãng xương, phòng bệnh về xương khớp đã trở nên nghiêm trọng hơn trong những năm gần đây. ⭐9. Được sử dụng để thanh lọc cơ
Xem thêm

cách làm muối đậu

cách làm muối đậu
Lưu Mạnh Khôi
Viết bởi

Là một người tỉ mỉ và cực kỳ yêu cái đẹp, những thiết kế của Mạnh Khôi luôn có đừng nét uyển chuyển, dịu dàng nhưng vẫn rất cá tính. Sử dụng họa tiết thêu làm điểm nhấn, sản phẩm luôn mang nét hiện đại điểm chút cổ điển đẹp mắt.