Nguyễn Ngọc Thiên Thanh
Nguyễn Ngọc Thiên Thanh Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
500gr Xá bấu (củ cải muối) cắt sợi
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
500gr Xá Bấu Ngọt Đặc Sản Sóc Trăng
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
1Kg Xá Bấu Ngọt Sóc Trăng
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 cách làm cải xá bấu

#TOP 1

500gr Xá bấu (củ cải muối) cắt sợi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Củ cải muối (xá bấu) Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng: 500gr/gói Hạn dùng: 12 tháng Đóng gói: RIO-PLEIKUPHO Shop RIO-PLEIKUPHO #Giờ mở cửa: Thứ 2- Chủ nhật : từ 7h sáng- 7h tối (vui lòng #call trước khi đến) Liên hệ: call/sms: 0937055457 Zalo/viber: 0937055457 Xá bấu hay củ cải muối khô để được từ năm này qua năm khác và khi cần đem ra sử dụng, không những nó tạo ra muối mà tự loại củ khô đã là một món ăn nó còn rất tiện lợi từ việc dùng để cho thêm vào những nồi nước dùng chay cũng như mặn, nấu thành những món ăn nước, chiên hoặc xào, vừa tạo hương vị, vừa tăng độ dinh dưỡng. Trong những hành trình dài ngày xuyên rừng sâu, vượt núi cao... xá bấu là loại thực phẩm nào vừa dễ mang theo vừa cung cấp chất muối nhiều nhất. Vài món ăn từ xá bấu: - Nấu thêm với nước dùng: Nếu nấu xương heo để làm nước dùng cho món hủ tiếu, mì... chẳng hạn thì có thế nấu thêm xá bấu với phân lượng: 500gr xương heo + 4, 5 lít nước + 100gr xá bấu. Hầm lấy non 4 lít. - Nấu canh làm món ăn cơm: 150gr thịt heo + 100gr tôm lột vỏ băm nhuyễn; 200gr xá bấu ngâm nước nóng cho nở mềm, cắt xéo thành lát mỏng, tùy thích vắt xả lại với chút nước cho bớt mặn. Bắc 1,5 lít nước lên bếp với xá bấu, để sôi nhỏ lửa cho xá bấu nở mềm, thả tôm thịt vào, để sôi lại rồi nêm lại tùy khẩu vị, thả thêm hành ngò cắt nhỏ, tiêu bột. * Thay vì dùng tôm thịt thì sau khi nấu nước với xá bấu, thả vào ít cải ngọt cắt khúc, ít đậu hũ chiên cắt nhỏ, nấm rơm... sẽ thành một món canh chay. - Xá bấu kho thịt heo: 200gr xá bấu ngâm nước nóng cho nở mềm, cắt khúc ngắn chừng 4cm, rồi cắt làm hai nếu xá bấu lớn. 200gr nạc mông heo tùy chọn nạc hay có đủ ba phần mỡ nạc da, cắt miếng nhỏ. Cho thịt và xá bấu vào một nồi nhỏ, nêm vào 1 muỗng súp đường cát + muỗng súp nước mắm + 1/2 muỗng cà phê tiêu + 1 muỗng cà phê nước màu + 1/3 muỗng súp hành tím băm, để qua mươi lăm phút, bắc lên bếp, xào nhỏ lửa rồi mới châm nước sôi vào sấp mặt thịt, để sôi nhỏ lửa khoảng mươi phút cho xá bấu nở ra mới nếm lại để thăm chừng độ mặn rồi nếm lại với chút đường muối tùy ý. Kho cho đến khi nước còn 1/3 thịt là vừa. * Nếu thay thịt heo bằng mì căn chiên cắt miếng , thay nước mắm bằng hắc xì dầu sẽ có món mì căn kho chay. Khi dùng xá bấu để làm các món ăn nói chung, cần lưu ý đến vị mặn của xá bấu sẽ tiết ra ít nhiều khi nấu chung để nêm nếm cho chính xác. St nguồn Internet #nhacuadoisong #bachhoaonline #thucphamkho#tócđẹp #chamsoctoc #nhacuadoisong#bachhoaonline#thucphamkho #nauan #lamdep #lipstick #giamgia#matong#jjbvfd#######😏😏😏😇😇😍😍😍😍😘😘😘😘😘😘😘😘😘😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😘😘😘😗😗😘😘😗😘😍
Xem thêm
#TOP 2

500gr Xá Bấu Ngọt Đặc Sản Sóc Trăng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xá bấu ngọt Sóc Trăng là món ăn đặc sản "mới" được khách hàng trong và ngoài tỉnh ưa chuộng. Xá pấu ngọt khi dùng kèm với cháo trắng; Vị giòn sần sật, ăn ngọt ngọt mặn mặn, mang lại cảm giác lạ miệng ... làm cho người thưởng thức cảm thấy rất ngon miệng. Cách sử dụng: Ăn liền hoặc rửa sơ qua và sơ chế lại. Xuất xứ: Sóc Trăng, Việt Nam Hạn sử dụng: 3 t
Xem thêm
#TOP 3

1Kg Xá Bấu Ngọt Sóc Trăng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xá bấu ngọt Sóc Trăng là món ăn đặc sản "mới" được khách hàng trong và ngoài tỉnh ưa chuộng. Xá pấu ngọt khi dùng kèm với cháo trắng; Vị giòn sần sật, ăn ngọt ngọt mặn mặn, mang lại cảm giác lạ miệng ... làm cho người thưởng thức cảm thấy rất ngon miệng. Cách sử dụng: Ăn liền hoặc rửa sơ qua và sơ chế lại. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 3 th
Xem thêm
#TOP 4

Củ cải muối ( xá bấu- cải muối sợi ) 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

----Xá bấu làm từ nguyên liệu chính là củ cải kết hợp với đường và muối. Đây là món ăn khá đặc biệt vùng có người hoa như Sóc Trăng, ----Đã bao giờ bạn thưởng thức món này với chén cơm thơm lừng, nóng hổi. Hay nhâm nhi cùng bạn bè lon bia với đĩa xá bấu ngọt chua giòn? Vị giòn rum của xà bấu quyến rũ với mùi đặc trưng của củ cải cùng các vị cay, chua mặn, ngọt của ớt, tỏi... cho người ăn cảm nhận một cách trọn vẹn của một món đặc sản Miền Tây. ----Xá Bấu "Củ cải muối" dùng để xào thịt , hoặc có thể dùng để nấu nước lèo cho ngọt nước Đặt biệt nấu hủ tíu chay thì nên nấu nước bằng củ cải muối sẽ ngon hơn . Các hàng bán hủ tíu chay đều nấu nước bằng củ cải
Xem thêm
#TOP 5

Củ cải muối ( xá bấu) 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Củ cải muối hay còn gọi là xá bấu, là một món ăn truyền thống của người Hoa, ngày nay trở thành món ăn ngon phổ biến. Ai đã từng ăn các món làm từ xá bấu sẽ nhớ hoài hương vị đặc trưng. -Củ cải muối nấu canh sườn heo: cắt củ cải vừa ăn, ngâm trong nước ( nước lã) 3-4 tiếng cho bớt mặn. vớt ra, hầm chung với sườn hoặc giò , xương heo, nhớ đừng nêm muối nữa nhé, vì củ cải rất mặn rồi. Khi ăn cho thêm các loại củ như cà rốt, ăn với cơm hoặc làm nước dùng cho món bánh canh, nui, hủ tiếu, mì tươi, hoành thánh... để ăn sáng - cháo trắng củ cải muối: nấu cháo trắng ( có thể dùng gạo nếp hoặc gạo tẻ) khi nấu không nêm muối. củ cải cắt nhỏ ngâm cho bớt mặn, phi tỏi, xào củ cải , nêm thêm ớt , đường cho vừa miệng. Dọn ra ăn kèm cháo trắng. - cắt nhỏ củ cải ngâm trong nước lã 2-3 tiếng cho nhả bớt mặn, phi thơm tỏi, cho củ cải vào xào, nêm lại với chút đường, ớt tươi. Ăn kèm cơm trắng. Vị mặn mặn giòn giòn của củ cải sẽ rất ngon. - cắt nhỏ củ cải ngâm trong nước lã 2-3 tiếng cho nhả bớt mặn, kho chung với thịt heo, ăn kèm cơm trắ
Xem thêm
#TOP 6

[FREESHIP 99K TOÀN QUỐC]CẢI XÁ BẤU NGÂM CHUA NGỌT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CẢI XÁ BẤU NGÂM CHUA NGỌT : chay mặn đều dùng được . 85k/800gr - Ăn cơm ko cũng ngon nha . Cọng cải giòn rụm , cọng xắt càng bự càng giòn ngon . - Món gia truyền nên vị ngon lạ nó khác với củ cải mặn mình hay ăn ở chợ , nó giòn, cọng cải dày, nước ngâm nó trong , ăn với cháo, bánh ú, tét, ăn cơm ngon lắm luôn. hsd: 6 tháng bảo quản tủ
Xem thêm
#TOP 7

Xá bấu ngọt (sá pấu) 500gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xá bấu ngọt Vĩnh Châu có vị giòn sần sật, ngọt ngọt, mặn mặn, có thể nấu canh, xào, hầm với thịt, trộn chua ngọt cùng với tỏi ớt,... hoặc ăn với cháo trắng, mang lại cảm giác ngon miệng, có hương vị đặc trưng. Hạn sử dụng 03 tháng kể từ ngày đóng
Xem thêm
#TOP 8

Xá bấu/ củ cải muối khô

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xá bấu được làm thủ công từ củ cải tươi và muối biển, phơi đượm nhiều nắng. Xá bấu khô dẻo, thơm và lên phấn muối. Cắt tùy ý, ngâm nước cho bớt muối rồi chế biến. Dùng chế biến món xào, gỏi, nước dùng, hầm x
Xem thêm
#TOP 9

Xá bấu ngâm nước tương tỏi ớt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥕XÁ BẤU TRỘN NƯỚC TƯƠNG TỎI ỚT🌶 hủ 500gr 🥕Nguyên liệu : Xá bấu(củ cải mặn), nước tương, tỏi ớt... 🥕Xá bấu ngâm với nước tương kẹo kẹo có thêm mùi thơm của tỏi và ớt. Khi ăn sẽ cảm nhận được độ giòn rụm, mằn mặn, ngọt ngọt, cay cay... 🥕Xá bấu có thể ăn chay và ăn kèm với cơm, bánh tét, cháo hoặc chiên cùng trứng cũng rất là ngon👍🏻 🥕Thời gian bảo quản: *2 tháng ở ngòai nơi thoáng mát * 6 tháng ở ngăn mát tủ lạnh Hủ k/
Xem thêm
#TOP 10

🍄CẢI XÁ BẤU🍄 (Củ cải rim nước tương) Chay mặn đều dùng được

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍄CẢI XÁ BẤU🍄 (Củ cải rim nước tương) Chay mặn đều dùng được Là 1món ăn gia truyền của người Hoa nên vị ngon lạ nó khác với củ cải mặn mình hay ăn ở chợ nha, nó giòn, cọng cải dày vừa ăn,cái nước nó trong và ngon lắm, ăn với cháo, bánh ú, tét, ăn cơm ngon lắm lunnnn đó 👉Bảo quản tủ lạnh đc 6tháng vẫn ngon.. 💲 Lẻ #100k/500g
Xem thêm
#TOP 11

Củ Cải Muối Hữu Cơ của Thiên Nhiên Organic Farm 1kg❤Xá Bấu Hữu Cơ❤Chip House.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Đăk Nông - Việt Nam Thương hiệu: Organic Farm Hạn sử dụng: 02/04/2022 Thành phần: 100% củ cải hữu cơ muối Với nguyên liệu chọn lọc được trồng trên cao nguyên bao quanh là rừng núi, là nơi có một môi trường thiên nhiên, không khí trong lành và phương pháp sản xuất hữu cơ đạt chứng nhận Organic của Châu Âu và USDA của Mỹ. Sản phẩm củ cải muối giữ nguyên được thành phần khoán chất, vitamin cũng như giữ cho hương vị truyền thống của nguyên liệu không bị mất đi. Công dụng của sản phẩm: Củ cải các chị mua về ngâm cho mềm và rửa sạch lớp muối bao bên ngoài,rồi luộc sơ cho bớt mặn nếu thích ăn nhạt. Có thể xào với đường,giấm ,ớt làm món chua ngọt. Nêm canh như một gia vị bằng cách xay nhỏ chẳng hạn,hoặc thái miếng ninh. Kho cùng nấm và rau củ. Trời xe lạnh mà ăn bát cháo củ cải xe. Bát cơm nóng củ cải xào chua ngọt thì đưa miệng lắm. Hướng dẫn sử dụng: HƯỚNG DẪN KHỬ MẶN CỦ CẢI MUỐI Đầu tiên, các bạn hãy cắt củ cải muối tùy theo hình dạng của món muốn chế biến. Sau đó ngâm củ cải muối vào nước muối pha loãng. Nước muối pha loãng sẽ dẫn chất muối trong củ cải ra. Như vậy, củ cải muối sẽ bớt mặn và vẫn giữ được hương vị đặc trưng. Sau khi ngâm nước muối loãng, xả củ cải muối lại bằng nước bình thường, vắt ráo.Bạn có thể cắn thử nếu còn mặn thì bóp củ cải tiếp đến khi hết mặn thì thôi. Nếu bạn hầm nước chỉ cần rửa qua là được vì chúng ta cần độ mặn để khỏi nêm muối hoạc hạt nêm. Và, chế biến tùy thích như chiên trứng, ngâm giấm ,kho thịt, xào tỏi, kho với rau củ, kho nấm, xào với đậu hủ..... #cucaimuoi #calathau #xabau #cucaimuoihuuco #chipho
Xem thêm
#TOP 12

Củ Cải Muối - Muối Mặn ( xá bấu) loại ngon đặc biệt [ MUA LẺ GIÁ SỈ ]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xái pấu - Củ cải muối Vĩnh Châu là đơn vị hành chính cấp thị xã của tỉnh Sóc Trăng. Vùng đất này có đông đảo đồng bào người Hoa (dân gian gọi là người Tiều, bởi xuất xứ của họ từ đất Triều Châu) sinh sống. Sản xuất chính của người dân là trồng rẫy, với hai loại cây chủ yếu yếu là hành tím và củ cải trắng. Củ cải trắng bắt đầu vào vụ mùa chính từ tháng 10 đến tháng giêng âm lịch hàng năm. Củ cải trắng là nguyên liệu chính cùng với muối hột để chế biến thành món xái pấu. Xái pấu theo tiếng Tiều có nghĩa là cải bổ, người Việt gọi củ cải muối. Khi thu hoạch củ cải, dân gian đào những hố sâu ngay tại rẫy, lót vải cao su rồi cứ rải một lớp củ cải trắng thì phủ một lớp muối hột, trên cùng là lớp muối hột trước khi phủ kín vải cao su rồi đắp đất lại. Sau một thời gian nhất định, bà con khui hầm thì đã có thành phẩm: xái pấu. Không biết có phải do đất cát của vùng này hay không, mà cách làm xái pấu đó đã cho nên những củ cải muối có mùi, vị đặc biệt chẳng nơi nào có được. Xái pấu cắt sợi Xái pấu được chế biến thành nhiều món ăn ngon. Người ta cắt bỏ đầu đuôi, ngâm một thời gian rồi cho bớt đi chất mặn. Đơn giản thì để vậy, cắn miếng ăn với cháo trắng. Không thì xắt lát trộn với giấm đường, thêm ít ngò gai, ớt xắt sẽ có món gỏi xái pấu. Hột vịt chiên xái pấu Cầu kì hơn, người ta xắt nhuyễn xái bấu rồi đập hột vịt tươi vào. Thêm ít hành lá xắt nhuyễn, nêm chút đường, bột ngọt, khuấy đều, rồi bắt chảo dầu nóng lên chiên vàng. Củ cái muối chiên hột vịt ăn với cơm và canh rau tập tàng thì … no quên thôi. Xái pấu làm dưa Củ cải muối xắt miếng còn có thể cho vào chảo tép bạc rang mặn với ít miếng thịt ba rọi để tăng thêm hương vị đậm đà. Trong các đám tiệc khi có nồi hầm giò heo, ngoài các vật liệu như củ cải trắng, củ cải đỏ, bắp cải,… người ta cũng xắt lát một ít xái pấu thêm vào nồi hầm thập cẩm ấy. Mùi thơm đặc trưng của xái pấu tỏa bay khắp nơi đến nao lòng người. Dù ai đi đâu về đâu Nhớ vị xái pấu Vĩnh Châu mặ
Xem thêm
#TOP 13

Xá bấu ngọt 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍚Vị #xábấu ngọt ngọt mằn mặn, lai thêm vị cay cay ấm nồng của ớt.❄ 🌀Dùng với cơm trắng, bún đều ngon.🍙🍜 ✴✴Mua về ăn liền, không cần chế biến 💢💢Chay mặn đều dùng
Xem thêm
#TOP 14

Combo 10Kg Củ Cải Muối Cắt Sợi (Xá Bấu) Sóc Trăng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Các bà nội trợ ở miền Tây thường dùng cải xá bấu để nấu canh với thịt, đem chiên cùng cơm, xào thịt tôm cũng mang lại cảm giác lạ miệng. Để nấu canh, cải được ngâm trong nước ấm cho bớt vị mặn, sau đó ninh cùng với nước hầm xương heo, khi ăn canh cải có mùi vị đặc trưng, vị ngọt đậm đà. * Một số món ăn từ xá bấu: - Nấu thêm với nước dùng: Nếu nấu xương heo để làm nước dùng cho món hủ tiếu, mì... thì có thế nấu thêm xá bấu với phân lượng: 500gr xương heo + 4, 5 lít nước + 100gr xá bấu. Hầm lấy non 4 lít. - Nấu canh: 150gr thịt heo + 100gr tôm lột vỏ băm nhuyễn; 200gr xá bấu ngâm nước nóng cho nở mềm, cắt xéo thành lát mỏng, vắt xả lại với nước cho bớt mặn. Đun 1,5 lít nước với xá bấu, để sôi nhỏ lửa cho xá bấu nở mềm, thả tôm thịt vào, để sôi lại rồi nêm lại tùy khẩu vị, thả thêm hành ngò cắt nhỏ, tiêu bột. * Thay vì dùng tôm thịt thì sau khi nấu nước với xá bấu, thả vào ít cải ngọt cắt khúc, ít đậu hũ chiên cắt nhỏ, nấm rơm... sẽ thành một món canh chay. - Xá bấu kho thịt heo: 200gr xá bấu ngâm nước cho nở mềm, cắt khúc ngắn chừng 4cm, rồi cắt làm hai nếu xá bấu lớn. 200gr thịt heo cắt miếng nhỏ. Cho thịt và xá bấu vào một nồi nhỏ, nêm vào 1 muỗng súp đường + 1 muỗng súp nước mắm + 1/2 muỗng cà phê tiêu + 1 muỗng cà phê nước màu + 1/3 muỗng súp hành tím băm, để qua 15 phút, bắc lên bếp, xào nhỏ lửa rồi mới châm nước sôi vào sấp mặt thịt, để sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút cho xá bấu nở ra mới nếm lại để thăm chừng độ mặn rồi nếm lại với chút đường muối tùy ý. Kho cho đến khi nước còn 1/3 thịt là vừa. * Nếu thay thịt heo bằng mì căn chiên cắt miếng, thay nước mắm bằng xì dầu sẽ có món mì căn kho chay. Khi dùng xá bấu để làm các món ăn nói chung, cần lưu ý đến vị mặn của xá bấu sẽ tiết ra ít nhiều khi nấu chung để nêm nếm cho chính xác. Xá bấu xào sả bằm, xá bấu nấu canh hay xá bấu ăn kèm với bánh tét là những cách chế biến được nhiều người yêu thích. Xá bấu ăn beo béo, giòn giòn, dai dai, với mùi thơm của củ cải cùng các vị chua, cay, mặn, ngọt của ớt, đường, giấm, sả…chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách. Truly Mall hiện có 03 loại xá bấu: Loại sợi mịn (thích hợp chiên trứng), sợi to (thích hợp xào mặn) và loại nguyên củ (thích hợp để hầm xương, nấu canh...) Xuất xứ: Sóc Trăng - Việt Nam Hạn sử dụng: 6 t
Xem thêm
#TOP 15

1kg Cải Xá Bấu ( cải muối cắt sợi )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Củ cải muối còn được gọi là cải xái bấu, xái pấu. Chỉ với hai nguyên liệu dân dã là muối và củ cải, qua vài công đoạn chế biến, bạn đã có củ cải muối để cất trữ dành cho mùa đông. Củ cải muối được ăn kèm với cháo trắng hay củ cải muối xào thịt và rán với trứng đều
Xem thêm
#TOP 16

Cải xá bấu muối ngọt cắt sợi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để có được những cọng xá bấu giòn, dai, ngọt, bùi và hương vị nhớ mãi không quên ấy người muối phải tiến hành một công đoạn sơ chế lắm công phu và tốn nhiều thời gian. Cải này được muối ngọt ăn rất
Xem thêm
#TOP 17

Cải xá bấu 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xá bấu làm từ nguyên liệu chính là củ cải kết hợp với đường và muối. Xá bấu ngon nhất là khi ăn với cháo trắng nóng hổi trong những ngày trời se lạnh. Ngoài ra còn có thể để nấu súp hay nấu canh. Canh xá bấu có vị ngọt đậm đà và mùi đặc t
Xem thêm
#TOP 18

Củ cải xá bấu cắt sợi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cải xá bấu, củ cải muối khô để được từ năm này qua năm khác và khi cần đem ra sử dụng, nó tạo ra muối mà tự loại củ khô đã là một món ăn nó còn rất tiện lợi từ việc dùng để cho thêm vào những nồi nước dùng chay cũng như mặn, nấu thành những món ăn nước, chiên hoặc xào, vừa tạo hương vị, vừa tăng độ dinh dưỡng. Trong những hành trình dài ngày xuyên rừng sâu, vượt núi cao... xá bấu là loại thực phẩm nào vừa dễ mang theo vừa cung cấp chất muối nhiều
Xem thêm
#TOP 19

[NGUYÊN LIỆU AN TOÀN] Củ Cải Muối Nguyên Củ Bếp Hồng, Củ Cải Muối Sạch, Xá Bấu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Sản phẩm cam kết đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, hóa đơn nguồn gốc, kiểm nghiệm dinh dưỡng. - Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. - Hỗ trợ đổi trả hàng hóa nếu có lỗi từ NSX. Khối lượng: 200g Thành phần: Củ cải muối 80%, muối, chất bảo quản: natri benzoate. Hướng dẫn sử dụng: Dùng chế biến các món ăn tùy thích. Bảo quản: ở nhiệt độ thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Thông tin cảnh báo: không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng hoặc bị mốc. Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất. #cucaimuoi #cucaimuoibephong #xabau #anyuishop #or
Xem thêm
#TOP 20

Xá bấu chua ngọt, xá bấu ngọt đặc sản vĩnh châu, Sóc trăng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

XÁ BẤU - ĐẶC SẢN VĨNH CHÂU ( SÓC TRĂNG) _ XÁ BẤU NGỌT: cắt sợi nhỏ vừa ăn . Dùng với cháo trắng, ram thịt ba chỉ hay chiên trứng đều ngon. _ XÁ BẤU CHUA NGỌT: giòn tan, chua chua ngọt ngọt vị mặn nhẹ..có loại sẵn tỏi ớt luôn. Ăn với cơm hay cháo trắng gì cũng ngon ạ. Đồng giá 45k/kg Đóng gói sạch đẹp cho khách gởi đi đườn
Xem thêm
#TOP 21

Xá Bấu mặn 1kg(Vĩnh Châu)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xá bấu mặn là một trong những món đặc sản Vĩnh Châu , từ một củ cải qua nhiều công đoạn cho ta ra 1 củ xá bấu , vĩ mặn đặc trưng của củ cải và muối tạo ra 1 hương vĩ đậm đà - Tạo ra nhiều món ăn ngon : chiên trứng , thầm xương, ngâm giấm... - Cách bảo quản : ngăn mát tủ
Xem thêm
#TOP 22

Mắm củ cải xá bấu chay hủ 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm củ cải xá bấu chay được làm từ củ cải muối rửa sạch cắt sợi và làm mắm chay ăn rất giòn, vị mặn ngọt vừa ăn cơm mua về trộn thêm tỏi ớt là ăn ngon rồi nhé khách ăn kèm các món chay, mặn với cơm, bún tăng thêm vị ngon cho món ạ! Đóng gói hũ 500g Bảo quản ngăn mát tủ lạnh 12 tháng Sỉ inbox zalo 0966914124 ➡️ www.facebook.com/ongdzucook
Xem thêm
#TOP 23

500gr Xá Bấu Cắt Sợi (Củ Cải Muối Mặn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Các bà nội trợ ở miền Tây thường dùng cải xá bấu để nấu canh với thịt, đem chiên cùng cơm, xào thịt tôm cũng mang lại cảm giác lạ miệng. Để nấu canh, cải được ngâm trong nước ấm cho bớt vị mặn, sau đó ninh cùng với nước hầm xương heo, khi ăn canh cải có mùi vị đặc trưng, vị ngọt đậm đà. * Một số món ăn từ xá bấu: - Nấu thêm với nước dùng: Nếu nấu xương heo để làm nước dùng cho món hủ tiếu, mì... thì có thế nấu thêm xá bấu với phân lượng: 500gr xương heo + 4, 5 lít nước + 100gr xá bấu. Hầm lấy non 4 lít. - Nấu canh: 150gr thịt heo + 100gr tôm lột vỏ băm nhuyễn; 200gr xá bấu ngâm nước nóng cho nở mềm, cắt xéo thành lát mỏng, vắt xả lại với nước cho bớt mặn. Đun 1,5 lít nước với xá bấu, để sôi nhỏ lửa cho xá bấu nở mềm, thả tôm thịt vào, để sôi lại rồi nêm lại tùy khẩu vị, thả thêm hành ngò cắt nhỏ, tiêu bột. * Thay vì dùng tôm thịt thì sau khi nấu nước với xá bấu, thả vào ít cải ngọt cắt khúc, ít đậu hũ chiên cắt nhỏ, nấm rơm... sẽ thành một món canh chay. - Xá bấu kho thịt heo: 200gr xá bấu ngâm nước cho nở mềm, cắt khúc ngắn chừng 4cm, rồi cắt làm hai nếu xá bấu lớn. 200gr thịt heo cắt miếng nhỏ. Cho thịt và xá bấu vào một nồi nhỏ, nêm vào 1 muỗng súp đường + 1 muỗng súp nước mắm + 1/2 muỗng cà phê tiêu + 1 muỗng cà phê nước màu + 1/3 muỗng súp hành tím băm, để qua 15 phút, bắc lên bếp, xào nhỏ lửa rồi mới châm nước sôi vào sấp mặt thịt, để sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút cho xá bấu nở ra mới nếm lại để thăm chừng độ mặn rồi nếm lại với chút đường muối tùy ý. Kho cho đến khi nước còn 1/3 thịt là vừa. * Nếu thay thịt heo bằng mì căn chiên cắt miếng, thay nước mắm bằng xì dầu sẽ có món mì căn kho chay. Khi dùng xá bấu để làm các món ăn nói chung, cần lưu ý đến vị mặn của xá bấu sẽ tiết ra ít nhiều khi nấu chung để nêm nếm cho chính xác. Xá bấu xào sả bằm, xá bấu nấu canh hay xá bấu ăn kèm với bánh tét là những cách chế biến được nhiều người yêu thích. Xá bấu ăn beo béo, giòn giòn, dai dai, với mùi thơm của củ cải cùng các vị chua, cay, mặn, ngọt của ớt, đường, giấm, sả…chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách. Truly Mall hiện có 03 loại xá bấu: Loại sợi mịn (thích hợp chiên trứng), sợi to (thích hợp xào mặn) và loại nguyên củ (thích hợp để hầm xương, nấu canh...) Xuất xứ: Sóc Trăng - Việt Nam Hạn sử dụng: 6 t
Xem thêm
#TOP 24

🍄CẢI XÁ BẤU NHÀ LÀM🍄

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thứ 4 tuần sau nhà em làm lại cho sỉ đặt nên em up gom sl: 🍄CẢI XÁ BẤU NHÀ LÀM🍄 Củ cải xá bấu nhà làm chuẩn ngon-sạch-cải cắt nhỏ phơi nắng gắt nên săn lại giòn rụm.Là 1món ăn gia truyền của người Hoa nên vị ngon lạ nó khác với củ cải mặn mình hay ăn ở chợ nha,nó giòn,cọng cải dày vừa ăn,cái nước nó trong và ngon lắm,ăn với cháo,bánh ú,tét,cơm trắng ngon lắm lun đó.Bảo quản ngăn mát tủ lạnh đc 6tháng. Lẻ 90k/hủ 500g
Xem thêm
#TOP 25

1Kg Xá Bấu (Củ Cải Muối Mặn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Các bà nội trợ ở miền Tây thường dùng cải xá bấu để nấu canh với thịt, đem chiên cùng cơm, xào thịt tôm cũng mang lại cảm giác lạ miệng. Để nấu canh, cải được ngâm trong nước ấm cho bớt vị mặn, sau đó ninh cùng với nước hầm xương heo, khi ăn canh cải có mùi vị đặc trưng, vị ngọt đậm đà. * Một số món ăn từ xá bấu: - Nấu thêm với nước dùng: Nếu nấu xương heo để làm nước dùng cho món hủ tiếu, mì... thì có thế nấu thêm xá bấu với phân lượng: 500gr xương heo + 4, 5 lít nước + 100gr xá bấu. Hầm lấy non 4 lít. - Nấu canh: 150gr thịt heo + 100gr tôm lột vỏ băm nhuyễn; 200gr xá bấu ngâm nước nóng cho nở mềm, cắt xéo thành lát mỏng, vắt xả lại với nước cho bớt mặn. Đun 1,5 lít nước với xá bấu, để sôi nhỏ lửa cho xá bấu nở mềm, thả tôm thịt vào, để sôi lại rồi nêm lại tùy khẩu vị, thả thêm hành ngò cắt nhỏ, tiêu bột. * Thay vì dùng tôm thịt thì sau khi nấu nước với xá bấu, thả vào ít cải ngọt cắt khúc, ít đậu hũ chiên cắt nhỏ, nấm rơm... sẽ thành một món canh chay. - Xá bấu kho thịt heo: 200gr xá bấu ngâm nước cho nở mềm, cắt khúc ngắn chừng 4cm, rồi cắt làm hai nếu xá bấu lớn. 200gr thịt heo cắt miếng nhỏ. Cho thịt và xá bấu vào một nồi nhỏ, nêm vào 1 muỗng súp đường + 1 muỗng súp nước mắm + 1/2 muỗng cà phê tiêu + 1 muỗng cà phê nước màu + 1/3 muỗng súp hành tím băm, để qua 15 phút, bắc lên bếp, xào nhỏ lửa rồi mới châm nước sôi vào sấp mặt thịt, để sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút cho xá bấu nở ra mới nếm lại để thăm chừng độ mặn rồi nếm lại với chút đường muối tùy ý. Kho cho đến khi nước còn 1/3 thịt là vừa. * Nếu thay thịt heo bằng mì căn chiên cắt miếng, thay nước mắm bằng xì dầu sẽ có món mì căn kho chay. Khi dùng xá bấu để làm các món ăn nói chung, cần lưu ý đến vị mặn của xá bấu sẽ tiết ra ít nhiều khi nấu chung để nêm nếm cho chính xác. Xá bấu xào sả bằm, xá bấu nấu canh hay xá bấu ăn kèm với bánh tét là những cách chế biến được nhiều người yêu thích. Xá bấu ăn beo béo, giòn giòn, dai dai, với mùi thơm của củ cải cùng các vị chua, cay, mặn, ngọt của ớt, đường, giấm, sả…chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách. Truly Mall hiện có 03 loại xá bấu: Loại sợi mịn (thích hợp chiên trứng), sợi to (thích hợp xào mặn) và loại nguyên củ (thích hợp để hầm xương, nấu canh...) Xuất xứ: Sóc Trăng - Việt Nam Hạn sử dụng: 6 t
Xem thêm
#TOP 26

Combo 3B Cải Sợi Giòn Yummy House 70gr*3b/ Cải Xá Bấu/ Sliced Mustard Tuber 3 Packs HongKong

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo 3B Cải Sợi Yummy House 70gr*3b/ Cải Xá Bấu/ Cải Sợi Giòn/ Sliced Mustard Tuber 3 Packs HongKong ➡ Gọi đặt mua ngay : 📞 0825 204088 📞058 9474288 ➡ Time làm việc: 24/24h 🚚 Giao hàng khu vực: Tp. Hồ Chí Minh & Tp. Hà Nội & Các tỉnh thành lân cận. -- Sử dụng: Chế biến món ăn trong Ẩm thực như: Các loại Lẩu Nấm, Món ăn chay, Mòn xào chay -- Hạn sử dụng: 12 tháng -- Xuất xứ : HongKong -------------------- Sản phẩm có hương vị đặc biệt và vị tươi, giòn, thơm ngon. Sản phẩm không chứa chất bảo quản và các thành phần khác. An toàn tự nhiên Dùng ăn trực tiếp với cơm, các món chay, giống như Dưa cải tại Việt Nam, nhưng chất lượng Sản phẩm Yummy House thơm giòn, đậm đà... gây nghiền, ha
Xem thêm
#TOP 27

Combo 5Kg Xá Bấu (Củ Cải Muối Mặn) Sóc Trăng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Các bà nội trợ ở miền Tây thường dùng cải xá bấu để nấu canh với thịt, đem chiên cùng cơm, xào thịt tôm cũng mang lại cảm giác lạ miệng. Để nấu canh, cải được ngâm trong nước ấm cho bớt vị mặn, sau đó ninh cùng với nước hầm xương heo, khi ăn canh cải có mùi vị đặc trưng, vị ngọt đậm đà. * Một số món ăn từ xá bấu: - Nấu thêm với nước dùng: Nếu nấu xương heo để làm nước dùng cho món hủ tiếu, mì... thì có thế nấu thêm xá bấu với phân lượng: 500gr xương heo + 4, 5 lít nước + 100gr xá bấu. Hầm lấy non 4 lít. - Nấu canh: 150gr thịt heo + 100gr tôm lột vỏ băm nhuyễn; 200gr xá bấu ngâm nước nóng cho nở mềm, cắt xéo thành lát mỏng, vắt xả lại với nước cho bớt mặn. Đun 1,5 lít nước với xá bấu, để sôi nhỏ lửa cho xá bấu nở mềm, thả tôm thịt vào, để sôi lại rồi nêm lại tùy khẩu vị, thả thêm hành ngò cắt nhỏ, tiêu bột. * Thay vì dùng tôm thịt thì sau khi nấu nước với xá bấu, thả vào ít cải ngọt cắt khúc, ít đậu hũ chiên cắt nhỏ, nấm rơm... sẽ thành một món canh chay. - Xá bấu kho thịt heo: 200gr xá bấu ngâm nước cho nở mềm, cắt khúc ngắn chừng 4cm, rồi cắt làm hai nếu xá bấu lớn. 200gr thịt heo cắt miếng nhỏ. Cho thịt và xá bấu vào một nồi nhỏ, nêm vào 1 muỗng súp đường + 1 muỗng súp nước mắm + 1/2 muỗng cà phê tiêu + 1 muỗng cà phê nước màu + 1/3 muỗng súp hành tím băm, để qua 15 phút, bắc lên bếp, xào nhỏ lửa rồi mới châm nước sôi vào sấp mặt thịt, để sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút cho xá bấu nở ra mới nếm lại để thăm chừng độ mặn rồi nếm lại với chút đường muối tùy ý. Kho cho đến khi nước còn 1/3 thịt là vừa. * Nếu thay thịt heo bằng mì căn chiên cắt miếng, thay nước mắm bằng xì dầu sẽ có món mì căn kho chay. Khi dùng xá bấu để làm các món ăn nói chung, cần lưu ý đến vị mặn của xá bấu sẽ tiết ra ít nhiều khi nấu chung để nêm nếm cho chính xác. Xá bấu xào sả bằm, xá bấu nấu canh hay xá bấu ăn kèm với bánh tét là những cách chế biến được nhiều người yêu thích. Xá bấu ăn beo béo, giòn giòn, dai dai, với mùi thơm của củ cải cùng các vị chua, cay, mặn, ngọt của ớt, đường, giấm, sả…chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách. Truly Mall hiện có 03 loại xá bấu: Loại sợi mịn (thích hợp chiên trứng), sợi to (thích hợp xào mặn) và loại nguyên củ (thích hợp để hầm xương, nấu canh...) Xuất xứ: Sóc Trăng - Việt Nam Hạn sử dụng: 6 t
Xem thêm
#TOP 28

1Kg Xá Bấu Ngọt - Đặc Sản Sóc Trăng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xá bấu ngọt Sóc Trăng là món ăn đặc sản "mới" được khách hàng trong và ngoài tỉnh ưa chuộng. Xá pấu ngọt khi dùng kèm với cháo trắng; Vị ngọt ngọt mặn mặn, mang lại cảm giác lạ miệng ... làm cho người thưởng thức cảm thấy rất ngon miệng. Cách sử dụng: Ăn liền hoặc rửa sơ qua và sơ chế lại. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát hoặc trong ngăn mát tủ lạnh; tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 3 th
Xem thêm
#TOP 29

Củ Cải Muối - Xá Bấu Muối Sợi Nhuyễn [ MUA LẺ GIÁ SỈ ]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xái pấu - Củ cải muối Vĩnh Châu là đơn vị hành chính cấp thị xã của tỉnh Sóc Trăng. Vùng đất này có đông đảo đồng bào người Hoa (dân gian gọi là người Tiều, bởi xuất xứ của họ từ đất Triều Châu) sinh sống. Sản xuất chính của người dân là trồng rẫy, với hai loại cây chủ yếu yếu là hành tím và củ cải trắng. Củ cải trắng bắt đầu vào vụ mùa chính từ tháng 10 đến tháng giêng âm lịch hàng năm. Củ cải trắng là nguyên liệu chính cùng với muối hột để chế biến thành món xái pấu. Xái pấu theo tiếng Tiều có nghĩa là cải bổ, người Việt gọi củ cải muối. Khi thu hoạch củ cải, dân gian đào những hố sâu ngay tại rẫy, lót vải cao su rồi cứ rải một lớp củ cải trắng thì phủ một lớp muối hột, trên cùng là lớp muối hột trước khi phủ kín vải cao su rồi đắp đất lại. Sau một thời gian nhất định, bà con khui hầm thì đã có thành phẩm: xái pấu. Không biết có phải do đất cát của vùng này hay không, mà cách làm xái pấu đó đã cho nên những củ cải muối có mùi, vị đặc biệt chẳng nơi nào có được. Xái pấu cắt sợi Xái pấu được chế biến thành nhiều món ăn ngon. Người ta cắt bỏ đầu đuôi, ngâm một thời gian rồi cho bớt đi chất mặn. Đơn giản thì để vậy, cắn miếng ăn với cháo trắng. Không thì xắt lát trộn với giấm đường, thêm ít ngò gai, ớt xắt sẽ có món gỏi xái pấu. Hột vịt chiên xái pấu Cầu kì hơn, người ta xắt nhuyễn xái bấu rồi đập hột vịt tươi vào. Thêm ít hành lá xắt nhuyễn, nêm chút đường, bột ngọt, khuấy đều, rồi bắt chảo dầu nóng lên chiên vàng. Củ cái muối chiên hột vịt ăn với cơm và canh rau tập tàng thì … no quên thôi. Xái pấu làm dưa Củ cải muối xắt miếng còn có thể cho vào chảo tép bạc rang mặn với ít miếng thịt ba rọi để tăng thêm hương vị đậm đà. Trong các đám tiệc khi có nồi hầm giò heo, ngoài các vật liệu như củ cải trắng, củ cải đỏ, bắp cải,… người ta cũng xắt lát một ít xái pấu thêm vào nồi hầm thập cẩm ấy. Mùi thơm đặc trưng của xái pấu tỏa bay khắp nơi đến nao lòng người. Dù ai đi đâu về đâu Nhớ vị xái pấu Vĩnh Châu mặ
Xem thêm
#TOP 30

[NGUYÊN LIỆU AN TOÀN] Củ Cải Muối Cắt Sợi Bếp Hồng, Củ Cải Muối Sạch, Xá Bấu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Sản phẩm cam kết đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, hóa đơn nguồn gốc, kiểm nghiệm dinh dưỡng. - Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. - Hỗ trợ đổi trả hàng hóa nếu có lỗi từ NSX. Khối lượng: 200g Thành phần: Củ cải muối 80%, muối, chất bảo quản: natri benzoate. Hướng dẫn sử dụng: Dùng chế biến các món ăn tùy thích. Bảo quản: ở nhiệt độ thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Thông tin cảnh báo: không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng hoặc bị mốc. Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất. #cucaimuoi #cucaimuoibephong #xabau #anyuishop #or
Xem thêm

cách làm cải xá bấu

cách làm cải xá bấu
Nguyễn Ngọc Thiên Thanh
Viết bởi

Thiên Thanh vừa đến mua vài món tặng Mẹ với Bà ngày Lễ Vu Lan. Shop đa dạng sản phẩm nhìn ngợp nhưng được cái nhân viên tư vấn rất nhiệt tình nên cũng chọn được vài món phù hợp. Nhất định sẽ giới thiệu bạn bè.