Huỳnh Nguyễn Thái Sơn
Huỳnh Nguyễn Thái Sơn Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
máy làm bún
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[FREESHIP] combo 2 máy làm bún 5 lưỡi cắt
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Khuôn Làm Bún, Dụng Cụ Làm Bún Inox Cầm Tay 5 Mặt
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 cách làm bún bằng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Máy làm Làm Bún, Mì Sợi, Nui tại nhà ( 05 khuôn - Inox ) Dụng cụ làm Bún, làm Mì sợi, làm Nui gia đình nhanh chóng và dễ dàng với 05 khuôn từ nhỏ đến to Làm bún, mì sợi, mì ống, Nui tại nhà một các nhanh chóng DỤNG CỤ LÀM BÚN, MÌ SỢI GIA ĐÌNH LIMAI - INOX 1 Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Làm Bún, làm Mì nhanh chóng với 05 khuôn bằng Inox cao cấp thiết kế thông minh, giúp làm ra những sợi bún, mì tươi ngon, an toàn. Bạn có thể tự tay làm bún, mì tươi tại nhà vừa an toàn, vừa tiết kiệm. Chất liệu Inox không gỉ sáng bóng, bền đẹp. Thiết kế như một ống xi-lanh thông dụng, có 2 đầu cho ra bún tròn và sợi mì dẹp, dài đều. Cách sử dụng đơn giản, dễ tháo rời để vệ sinh. Kích thước: 20*14*11cm. Chi Tiết Sản Phẩm: Bạn thích tự tay chế biến những món ăn ngon như: spagetty, bún bò, mì quảng,… cho cả nhà vào ngày cuối tuần. Bạn lo lắng về nguyên vật liệu khi mua ngoài chợ sẽ không được an toàn phải không? Với Khuôn làm mỳ - bún tươi bằng Inox chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể làm ra những cọng bún, mì tươi ngon và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe cả nhà. Chất liệu inox không gỉ sáng bóng, bền đẹp cho bạn an tâm khi chế biến. Sản phẩm vô cùng thú vị và hữu ích cho những bà nội trợ thông minh, giờ đây, bạn đã có thể tự làm bún tươi tại nhà, vừa an toàn, vừa tiết kiệm. DỤNG CỤ LÀM BÚN, MÌ SỢI GIA ĐÌNH LIMAI - INOX 8 Cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng,chỉ cần cho bột đã nhồi mịn vào khuôn, sau đó xoáy thanh ngang xuống theo chiều kim đồng hồ, bột dưới lực ép đi qua khuôn sẽ tự động cho ra sản phẩm là những sợi mỳ dài, đều đặn, không bị vụn, nát. Bạn có thể làm sợi bún hay sợi phở tùy theo 2 miếng khuôn lót kèm theo. Có thể trộn nước thịt, nước rau củ vào bột để chế ra những sợi mì màu sắc và có hương vị đặc
Xem thêm

[FREESHIP] combo 2 máy làm bún 5 lưỡi cắt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

MÁY LÀM BÚN Dụng cụ làm bún tươi, mì được làm từ chất liệu inox cao cấp ít bám dầu mỡ, dễ rửa, không bị mốc, không độc hại. Sản phẩm có 5 đầu để làm sợi bún và mì. Bạn có thể tạo thành những sợi bún, mì đều tăm tắp với phần khuôn cố định sẵn. Dụng cụ không thể thiếu giúp cho các bà nội trợ có thể tự tay chế biến cho gia đình thưởng thức các món bún,mì thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn. Kích thước: cao 18cm, ngang 15cm, đường kính 6cm. Trọng lượng 700gram DỤNG CỤ LÀM BÚN MÌ TƯƠI 5 ĐẦU INOX CAO CẤP Trong cuộc sống hiện nay, thông tin về những thực phẩm được chế biến mất vệ sinh, ô nhiễm thì việc bạn muốn tự tay làm ra những món ăn ngay tại nhà là một quyết định sáng suốt. Bạn và các thành viên trong gia đình sẽ có những món ăn từ bún, mì ngon và bổ dưỡng mà không mất quá nhiều công sức cũng như thời gian khi bạn sở hữu dụng cụ tiện dụng làm bún tươi mì tươi tại nhà này. Được thiết kế từ hợp kim cao cấp không gỉ, với kiểu dáng vừa tay cầm, giúp bạn dễ dàng thao tác các bước thực hiện ra thành phẩm là bún hoặc mì một cách nhanh chóng. Ngoài ra, dụng cụ làm bún tươi mì tươi có 5 đầu tạo hình sợi, giúp bạn thực hiện được trên nhiều chất liệu, cùng với cách thức lắp ghép đơn giản, giúp bạn dễ dàng vệ sinh sạch máy sau khi sử dụng Đặc điểm nổi bật Chất liệu cao cấp Dụng cụ làm bún tươi mì tươi được chế tác từ nguyên liệu hợp kim cao cấp không gỉ, giúp dễ dàng tạo dáng sợi cho các loại nguyên liệu, thành phẩm sẽ luôn giữ được mùi vị đặc trưng của từng loại nguyên liệu, và không bị nhiễm hóa chất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thiết kế an toàn Dụng cụ làm bún tươi mì tươi được thiết kế sử dụng trong gia đình, với kiểu dáng gọn gàng, nhẹ nhàng, lại vừa tay cầm, giúp bạn dễ dàng thực hiện từng công đoạn để có được nhiều món ăn ngon từ bún hoặc mì. Với dụng cụ làm bún tươi mì tươi bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian để tạo ra sợi bún hoặc mì, bạn chỉ cần cho khối bột đã nhồi mịn vào ống, đậy nắp và xoay là bạn đã có ngay những sợi bún, sợi mì tươi ngon, an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. Tiện dụng Dụng cụ làm bún tươi mì tươi không chỉ giúp bạn an tâm chế biến ra những thành phẩm ngon miệng, đẹp mắt mà còn an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, với 5 kiểu đầu tạo hình dễ dàng tháo lắp vào máy, giúp bạn không còn lo lắng về việc vệ sinh sạch máy sau khi sử dụng Dụng cụ làm bún tươi mì tươi giúp cả nhà thưởng thức những tô bún thơm ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm mách bạn cách làm bún mì tươi Nguyên liệu - Bột Bánh cuốn/bột gạo: 1 bịch - Nước sôi để nguội: 300ml (để nhồi bột) hoặc bạn có thể dùng nước ép rau, củ quả để tạo thêm hương vị cho sợi mỳ - Dầu ăn: 40ml - Muối: 2 muỗng - Nước sôi: 150ml khoảng 70 độ C Cách thực hiện B1: Cho bột, nước lạnh, muối vào nhồi mịn B2: Cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ B3: Dùng đầu xilanh ép bột để cho ra những cọng bún hay sợi mì; sau đó cho vào nồi nước sôi để luộc bún B4: Bún nổi vớt ra cho vào nước lạnh; sau cùng trộn với dầu ăn cho khỏi dính chỉ cần cho bột đã nhồi mịn vào ống và đậy nắp lại và xoay #mayl
Xem thêm

Khuôn Làm Bún, Dụng Cụ Làm Bún Inox Cầm Tay 5 Mặt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Khuôn Làm Bún, Dụng Cụ Làm Bún Inox Cầm Tay 5 Mặt LƯU Ý KHI MUA HÀNG: QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐỌC KỸ LƯU Ý NÀY TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG. *ĐÂY LÀ SẢN PHẨM TÂM HUYẾT CỦA SHOP, PHƯƠNG CHÂM HÀNG CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT NHẤT, ĐỂ NGÀY CÀNG NHIỀU KHÁCH HÀNG HƠN* ☢️+ CAM KẾT: hoàn tiền nếu sản phẩm không chất lượng, không xứng đáng với số tiền quý khách đã mua. ☢️+ CAM KẾT: hình sản phẩm do shop chụp thực tế từ sản phẩm ☢️+ CAM KẾT: đây là giá tốt nhất cho dòng sản phẩm này ( mua lẻ với giá sỉ, hàng chất lượng chứ không phải những loại kém chất lượng rẻ tiền hơn, nếu bạn không quan trọng chất lượng mà chỉ ham giá rẻ thì xin hãy bỏ qua sản phẩm này) ☢️+ NHẬN NGAY 100 XU: mỗi đánh giá sản phẩm, bình luận 5* cho shop. ☢️+ BẤM THEO DÕI SHOP: sẽ nhận ngay VOUCHER khuyến mãi, và được cập nhật nhiều sản phẩm mới chất lượng với giá cực sốc. ☢️+ Quý khách nên đọc nhiều bình luận về sản phẩm để đánh giá chính xác hơn về sản phẩm. Có rất nhiều shop cạnh tranh không công bằng cố tình mua hàng rồi vào bình luận xấu đủ kiểu để làm giảm uy tín của shop. 🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀 Thông Tin Sản Phẩm: Khuôn Làm Bún Inox Cầm Tay 5 Mặt +Khuôn làm bún cầm tay inox, làm mì, làm nui 5 đầu lựa chọn được làm từ chất liệu inox cao cấp ít bám dầu mỡ, dễ rửa, không bị mốc, không độc hại. +Dụng cụ làm bún không thể thiếu giúp cho các bà nội trợ có thể tự tay chế biến cho gia đình thưởng thức các món bún,mì thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn. +Trong cuộc sống hiện nay, thông tin về những thực phẩm được chế biến mất vệ sinh, ô nhiễm thì việc bạn muốn tự tay làm ra những món ăn ngay tại nhà là một quyết định sáng suốt. Bạn và các thành viên trong gia đình sẽ có những món ăn từ bún, mì ngon và bổ dưỡng mà không mất quá nhiều công sức cũng như thời gian khi bạn sở hữu Khuôn làm bún cầm tay inox tiện dụng làm bún tươi mì tươi tại nhà này, cùng với cách thức lắp ghép đơn giản, giúp bạn dễ dàng vệ sinh sạch máy sau khi sử dụng. Đặc điểm nổi bật Khuôn làm bún cầm tay inox +Chất liệu inox cao cấp +Khuôn làm bún cầm tay inox được chế tác từ nguyên liệu inox cao cấp không gỉ, giúp dễ dàng tạo dáng sợi cho các loại nguyên liệu, thành phẩm sẽ luôn giữ được mùi vị đặc trưng của từng loại nguyên liệu, và không bị nhiễm hóa chất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. +Dụng cụ làm bún tươi mì tươi được thiết kế sử dụng trong gia đình, với kiểu dáng gọn gàng, nhẹ nhàng, lại vừa tay cầm, giúp bạn dễ dàng thực hiện các món ăn vừa đẹp mắt vừa an toàn cho gia đình. CAM KẾT TỰ TIN THƯƠNG HIỆU. + Hàng chất lượng, hàng chính hãng. + Sản phẩm chụp ảnh thật 100%. + Bảo hành nhiệt tình chu đáo như cam kết. + Nhận lại sản phẩm với bất kỳ lý do gì mà khách hàng không hài lòng về sản phẩm. + Luôn ghi nhận thông tin của quý khách, quý khách vui lòng để lại yêu cầu ở mục chat, shop sẽ nhanh chóng phản hồi sớm nhất. + Quý khách nhớ bấm theo dõi shop để nhận được Voucher khuyến mãi. 🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀 Khuôn Làm Bún, Dụng Cụ Làm Bún Inox Cầm Tay
Xem thêm

1KG Bún ngũ sắc đặc sản Cao Bằng, bún làm từ rau củ lá rừng tự nhiên thơm ngon dinh dưỡng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

***BÚN NGŨ SẮC – ĐẶC SẢN CAO BẰNG*** - Thành phần 1kg gồm 5 loại bún: bún hoa đậu biếc, bún gấc, bún ngô, bún chùm ngây, bún cẩm. - Thành phần sợi bún: Bột gạo tẻ, hoa đậu biếc, gấc trái, ngô, lá cẩm, nước. - Xuất xứ: sản xuất tại cơ sở Liên Đồng (Cao Bằng), phân phối bởi công ty Thực phẩm Ngọc Anh (Đống Đa, Hà Nội) - Quy cách đóng gói: túi 1kg - NSX: in trên bao bì - HSD: 12 tháng kể từ NSX - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Được làm thủ công với công nghệ đảm bảo VSATTP, sợi bún dai đều và mềm thơm. - Mì có màu sắc tự nhiên của rau củ trồng được tại địa phương, các sản phẩm nét đặc trưng rất riêng của đồng bào. - Sản phẩm cam kết hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản, chất tạo độ dai hay bất cứ chất hóa học độc hại nào khác. Hướng dẫn sử dụng: Để sợi bún không bị mất đi dinh dưỡng của rau củ, các bạn cần chế biến đúng cách nhé. Vì rau củ rất dễ bị mất chất dinh dưỡng khi ở nhiệt độ cao lâu. - Ngâm mì từ 15-30 phút, ngâm được càng lâu càng tốt ạ. - Đun nồi nước sôi, càng nhiều nước càng tốt. rồi thả mì vào đảo nhẹ tay, sau đó vặn nhỏ lửa hết cỡ. đun đến khi sôi lại thì tắt bếp. Ủ mì thêm 1 phút thì vớt mì ra rửa lại bằng nước sạch 2 lần để ráo. - Dùng mì theo sở thích, có thể chan nước dùng, nhúng lẩu, trộn, xào, chiên, cuốn thịt bò, hải sản,... ngon hơn khi ăn trộn eatclean. Sản phẩm thuần Việt hứa hẹn nhiều món ăn hấp dẫn cho bạn và gia đình bạn. ----------- Cam kết: - Hàng chính hãng - Đổi, trả nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất - Đổi lại sản phẩm khác nếu mua về không ưng dùng (nếu còn nguyên vẹn). - Tư vấn miễn phí, nhiệt tình Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe 100% từ thiên nhiên an toàn nhất, hiệu quả nhất. Vì sức khỏe bạn! #bún_cao_bằng #búncaobằng #đặc_sản_cao_bằng #bún_chùm_ngây #búnchùmngây #bunchumngay #bunchumngay #bún_rau_củ #búnraucủ #búnkhoailang #bún_khoai_lang #bún_cẩm #búncẩm #buncam #bún_hoa_đậu_biếc #búnhoađậubiếc #bunhoadaubiec #bún_ngô #búnngô #bunngo #bún_gấc #búngấc #bungac #búnkhô #búnkhôngon #búnraucủ #búnngũsắc #bún_ngũ
Xem thêm

Bún cẩm Cao Bằng 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún cẩm loại 1. Nguồn gốc xuất xứ : Làm từ 100% bột gạo Đoàn kết (Giống gạo cổ) và cây lá cẩm của người Cao Bằng. Cách sử dụng: Ngâm nước 10 phút, sau đó đun nước sôi khoảng 5phút đảo đều rồi tắt lửa ( ủ bún ) khi bún đạt độ mềm mong muốn thì vớt ra rửa lại bằng nước sạch, sử dụng theo sở thích, rât ngon khi ăn trộn. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Khối lượng tịnh: 500
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💕 Bún, phở nhà em 100% từ gạo lứt Điện Biên, không hề pha tạp gạo trắng hay bất cứ thành phần gì khác Bún, phở được giữ toàn bộ cám từ gạo nên nếu đun ở nhiệt độ cao thì dễ bị ra nhiều bột. Bởi vậy mọi người chú ý chỉ cần trần qua là có thể ăn rồi ạ. 🌷 CÁCH CHẾ BIẾN BÚN - PHỞ GẠO LỨT ngon, không bị bột nhiều 🍀 Bước 1: Ngâm bún, phở lứt vào nước lạnh 2-3h đồng hồ 🍀 Bước 2: Đun sôi nước, tắt bếp hoặc lấy nước nóng đã đun từ trước. Thả bún, phở lứt ngâm khoảng 5-10 phút. 🍀 Bước 3: Vớt bún, phở ra trần qua với nước lạnh. 👉 Chỉ với 3 bước đơn giản vậy thôi mà không cần đun kĩ thì bún, phở lứt có thể chín mà không bị ra nhiều bột. 🌻 Nếu bún chan thì có thể cho bún vào bát, chan nước canh vào và thưởng thức. 🌻 Nếu ăn bún chấm thì có thể pha nước chấm và ăn trực tiếp luôn ạ. 👉 Giá: 5
Xem thêm

Bún khô / bún gạo ngon Cao Bằng (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu : gạo Đoàn kết, hoặc Chào cờ, bao Thai tùy đợt đều là các loại gạo được dùng để tráng bánh cuốn, bánh phở và làm bún. Bún, phở làm từ gạo này sẽ dai, dẻo hơn so với các loại gạo khác. Đặc biệt không có chất bảo quản, bún trắng ko phẩm màu, chỉ đơn thuần từ hạt gạo và nước Xuất xứ: Cao Bằng Hướng dẫn sử dụng: - Ngâm bún trong nước lạnh tầm 3 -5 tiếng để sợi bún mềm - Đổ nước ngập bún , đun sôi 7 đến 10p sai đó tắt bếp ủ thêm 15p đến khi bún mềm đến trong là được, sau khi nấu chín mềm vớt ra xả lại bằng nước lạnh để sợi bún tách ra rồi vớt lên rổ cho ráo nước. Sản xuất: Hsd: 12 tháng từ ngày san xuất in trên b
Xem thêm

Bún cẩm Cao Tuyền - Đặc sản Cao Bằng gói 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún Cẩm đặc sản Cao Bằng - Bún khô ăn như bún tươi Quy cách đóng gói: Túi 500gr Xuất xứ: Cao Bằng Bún Cẩm được sản xuất từ gạo đoàn kết (giống gạo cổ của người Cao Bằng), sau khi ngâm gạo hoà quyện với nước lá cẩm, tạo ra mùi thơm và cho ra màu tim tím đẹp mắt. Bún được làm theo kiểu truyền thống nên khi nấu lên sợi bún vừa dai lại vừa mềm ăn hệt như bún tươi. Sản phẩm đảm bảo: + Không chất bảo quản + Không hương liệu + Không phụ gia + Không phẩm màu - Lợi ích từ Bún: Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với bún thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng. - Thành phần gạo giàu dinh dưỡng phù hợp để tạo ra những món ăn ngon hàng ngày. Hướng dẫn sử dụng: Cách 1: Ngâm bún vào trong thau nước lã 10 phút. Đun nước sôi rồi thả bún vào, đợi sôi trở lại, đảo đều và tắt bếp đậy nắp ủ từ 10 đến 15 phút, kiểm tra thấy bún mềm như mong muốn thì rửa qua nước lạnh. Cách 2: Thả bún vào nồi nước lã, đun cho sôi, sau đó bắc ra và ủ như cách 1. Cách 3: Nếu nấu nhiều: Ngâm bún vào thau nước lã để làm mềm bún. Kiểm tra thấy bún mềm thì gạt hết nước đi sau đó đổ nước đã đun sôi trực tiếp vào bún rồi đậy kín lại và ủ như cách 1. Chế biến theo sở thích: Xào, trộn, nấu bún canh, ăn chay hay mặn đều đ
Xem thêm

500g Bún gấc Eatclean Healthy đặc sản Cao Bằng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HSD 1 năm kể từ ngày SX ghi trên bao bì Bún gấc được làm từ quả gấc và gạo Bao thai của miền núi Cao Bằng. Bún sạch không hóa chất. Bún gấc rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Ruột gấc chín đỏ đã được chọn lựa kĩ lưỡng, bỏ hạt rồi trộn với gạo. Sau đó đem gạo xát thành bột. Đem hỗn hợp vừa trộn cho vào ép để ra sản phẩm bún khô. Gạo Bao Thai thu hoạch từ loại lúa Bao Thai lùn là đặc sản nổi tiếng đất Chợ Đồn, Bắc Kạn. Từ tinh bột gạo Bao Thai, người nông dân khéo léo đã làm ra những loại bún khô có màu sắc rực rỡ, đẹp mắt mà lại ngon miệng: Tất cả đều sản xuất bằng phương pháp truyền thống, không phụ gia, không chất bảo quản. Ngâm Bún Gấc Khô trong nước từ 6-8 phút, đun sôi trong nồi khoảng 5 phút là bún mềm, vớt ra tráng qua nước lạnh rồi để ráo, bạn đã có những vắt bún thật bắt mắt để món ăn của mình thêm phần hấp dẫn. . Chế biến theo sở thích: Xào, trộn, nấu bún canh... Lợi ích từ Bún: - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với bún thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Thành phần gạo lứt giàu dinh dưỡng cho ra những món ăn lạ miệng, vẫn giàu dinh dưỡng. Bún phù hợp ai eat clean, giame cân, tăng cân .... An Toàn - Ngon - Chất như nhà làm 👍🏻 #thucphamsach #linlinhouse #eatclean #healthyfood -------------------------------- Eatclean & Healthy LinlinHouse - Chuyên cung cấp các thực phẩm dinh dưỡng cho sức
Xem thêm

Mì Bún Chùm Ngây - Đặc sản Cao Bằng/ Eatclean/ thích hợp cho sức khoẻ,giúp làm đẹp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bún chùm ngây được làm từ 100% tinh bột gạo và lá chùm ngây cho màu bún tự nhiên. Bún được làm theo phương thức truyền thống vẫn giữ được vị thơm ngon đậm đà, sợi bún to, giai ngon hấp dẫn Bún chùm ngay vừa giàu dinh dưỡng , tốt cho sức khoẻ, giúp làm đẹp - Quy cách: túi 500gr - Xuất xứ: Cao
Xem thêm

Bún khô trắng Cao Bằng 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguồn gốc, xuất xứ: Làm từ 100% bột gạo đoàn kết ( giống gạo cổ) của người Cao Bằng, không chất phụ gia, không chất bảo quản. Cách sử dụng: ngâm nước 10 phút, sau đó đun nước sôi khoảng 5 phút đảo đều rồi tắt lửa( ủ bún), khi bún đạt độ mềm mong muốn thì vớt ra rửa lại bằng nước. Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát. Khối lượng tịnh: 500g Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

Bún Ngô Cao Bằng Hộp 500gr Hoàn Toàn Tự Nhiên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún Ngô Đặc Sản Cao Bằng Hộp 500gr Hoàn Toàn Tự Nhiên Thông tin dinh dưỡng cho mỗi 100gr: - Năng lượng: 86 kcal, Đường: 3,2 gr, Chất béo: 1,2 gr, Carbonhydrat: 19 gr, Chất xơ: 2,7 gr, Chất đạm: 3,2 gr Bún ngô được làm từ ngô vàng, loại lương thực đặc sản của vùng núi Cao Bằng. Từ những hạt ngô vàng óng cho ra những vắt bún mềm, dai, sợi giòn, ngọt, thơm mùi ngô. Đế làm ra món bún ngô Cao Bằng cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Ngô vàng Cao Bằng - Máy xay ngô, hoặc cối giã ngô - Dụng cụ ép sợi bún - Ngô tẻ, chon những hạt ngô chắc mẩy, vàng óng - nguyên liệu để làm món bún ngô. Quy trình để làm ra được món bún ngô như sau: - Bước 1: Trước tiên là khâu giã ngô. Một mẻ vừa cối chừng 5 kg ngô hạt khô được giã chung với thóc nếp. Vừa giã vừa sàng sảy sao cho ngô nát đều, thành những hạt nhỏ được gọi là gạo ngô. - Bước 2: Sàng loại bỏ cám mày, sau đó đem gạo ngô ngâm nước trong 30 phút, rồi vớt ra ủ một ngày một đêm cho lên men chua. - Bước 3: Gạo ngô sau khi ủ được cho ra nia phun nước giữ ẩm, để ba ngày sau mới đem ngâm nước thêm một ngày để loại mùi chua trước khi đưa vào cối quết thành bột. - Bước 4: Khi đó bột ngô được nén thành khối rồi cắt ra luộc lại khoảng 15 phút, sau đó cho vào cối giã nát lần cuối. Bún ngô Cao Bằng sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không chất bảo quản, đã được cấp giấy chứng nhận thực phẩm an toàn và có mã sản phẩm độc quyền. Sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Cao Bằng được sản xuất theo phương pháp truyên thống, quy trình sản xuất khép kín sạch sẽ vệ sinh và với công nghệ sấy lạnh tiên tiến, giữ lại gần như trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng dồi dào và hương vị đặc trưng của từng vị riêng của bún. Không chất bảo quản, Không hương liệu, Không phẩm màu hoá chất,... Hoàn toàn tự nhiên! 🍂Hướng dẫn sử dụng: Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5 - 10phút. Nấu trong nước sôi khoảng 4 - 6 phút, vớt ra xả lại nước sạch, tùy mục đích sử dụng: Xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị.... Nấu với nước dùng gà, vịt, lợn,... Sử dụng với các loại lẩu hoặc dùng như bún tươi (sau khi đã ngâm, luộc chín) -Trọng lượng 500g - Hạn dùng 1 năm kể từ ngày sản xuất. ⚠ Lưu ý cách bảo quản: ☑ Sau khi cắt bao bì, Bún Ngô cần được bảo quản trong bao/ túi kín. ☑ Bảo quản nơi thoáng mát, trong nhiệt độ phòng. Sản xuất bởi: Cơ sở sản xuất bún Cao Tuyền , tỉnh Cao Bằng Phân phối bởi: BUDDY FOOD Địa chỉ: Số 99/37 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Website: http://buddyfood.com SĐT: (+84)862 132 934 #bún_ngô_cao_bằng #bún_ngô #bún_khô #bún_sạch #đặc_sản_cao_bằng #bún_gạo #bún_gạo_lứt #eat_clean #ăn_kiêng #giảm_cân #chế_độ_ăn_kiêng #thực_đơn_keto #tiểu_đường #béo_phì #thực_dưỡng #bún_gạo_lứt #mì_gạo_lứt #miến_gạo_lứt #bún_gạ
Xem thêm

500g Bún Cẩm Eatclean Healthy đặc sản Cao Bằng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Người Cao bằng làm bún cẩm từ gạo địa phương. Lấy lá cẩm tím trong vườn nhà đun lên, lọc lấy nước rồi trộn với gạo ngâm qua đêm. Sau đó đem gạo xát thành bột, trộn thêm nước lá cẩm để tạo màu. Đem hỗn hợp vừa trộn cho vào ép để ra sản phẩm bún cẩm. Nguyên liệu xuất phát hoàn toàn từ nhiên nhiên, cách làm truyền thống tạo ra những sợi bún tim tím, dai ngon Cách dùng: Ngâm nước lạnh 3-5 phút. Đun một nồi nước sôi, cho bún vào và tiếp tục đun sôi khoảng 5 phút cho sợi bún mềm ra. Sau đó đổ ra và rửa sạch bằng nước. Chế biến theo sở thích: Xào, trộn, nấu bún canh... Lợi ích từ Bún: - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với bún thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Thành phần gạo lứt giàu dinh dưỡng cho ra những món ăn lạ miệng, vẫn giàu dinh dưỡng. Bún phù hợp ai eat clean, giame cân, tăng cân .... An Toàn - Ngon - Chất như nhà làm 👍🏻 #thucphamsach #linlinhouse #eatclean #healthyfood -------------------------------- Eatclean & Healthy LinlinHouse - Chuyên cung cấp các thực phẩm dinh dưỡng cho sức
Xem thêm

500g Bún Ngô Eatclean Healthy đặc sản Cao Bằng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cao Bằng có một thứ đặc sản mà đi khắp các tỉnh miền núi khó mà tìm thấy: bún ngô. Món bún vừa ngon ngọt ở đầu lưỡi, vừa thơm thơm lại vừa bắt mắt vì cái màu vàng ngậy, ngay sau khi làm xong có thể để bún ngô tươi trên lá chuối xanh thưởng thức ngay tại nơi luộc bún ngô...🍟🍟🍟 🍜🍜🍜Như tên gọi, bún được làm từ ngô, mà phải là ngô của vùng núi Cao Bằng mới cho cọng bún dai, giòn và khi ăn mới có cảm giác ngọt ngào. 🍟🍟🍟Bún ngô khi mới làm xong được "bắt" thành từng khoanh tròn để lên lá chuối xanh, song đó là để cho những người thưởng thức ngay tại nơi sản xuất bún ngô. 🚖🚖🚖Còn để chuyển đi các tỉnh xa, bún ngô được cắt thành những sợi dài, phơi đủ nắng, đóng thành những bó bún ngô khô. 🍜🍜🍜Bún ngô ăn với nước chấm gì cũng ngon. Có người ăn với nước mắm cốt. Có người chan với nước mắm pha chanh, dầm ớt đỏ rực để rồi va hít hà, vừa tận hưởng cái vị ngọt của bún, của mắm. Người ăn chay lại ăn bún với xì dầu hoặc xào chung với nhiều thứ khác thành một món ăn thập cẩm mà trong đó bún vẫn là chủ đạo.🍜🍜🍜 HSD: 1 năm từ ngày sx Xuất sứ:Cao Bằng-Việt
Xem thêm

Bún Gấc Khô Cao Bằng 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HSD 1 năm kể từ ngày SX ghi trên bao bì Bún gấc được làm từ quả gấc và gạo Bao thai của miền núi Cao Bằng. Bún sạch không hóa chất. Bún gấc rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Ruột gấc chín đỏ đã được chọn lựa kĩ lưỡng, bỏ hạt rồi trộn với gạo. Sau đó đem gạo xát thành bột. Đem hỗn hợp vừa trộn cho vào ép để ra sản phẩm bún khô. Gạo Bao Thai thu hoạch từ loại lúa Bao Thai lùn là đặc sản nổi tiếng đất Chợ Đồn, Bắc Kạn. Từ tinh bột gạo Bao Thai, người nông dân khéo léo đã làm ra những loại bún khô có màu sắc rực rỡ, đẹp mắt mà lại ngon miệng: Tất cả đều sản xuất bằng phương pháp truyền thống, không phụ gia, không chất bảo quản. Ngâm Bún Gấc Khô trong nước từ 6-8 phút, đun sôi trong nồi khoảng 5 phút là bún mềm, vớt ra tráng qua nước lạnh rồi để ráo, bạn đã có những vắt bún thật bắt mắt để món ăn của mình thêm phần hấp dẫn. . Chế biến theo sở thích: Xào, trộn, nấu bún canh... Lợi ích từ Bún: - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với bún thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Thành phần gạo lứt giàu dinh dưỡng cho ra những món ăn lạ miệng, vẫn giàu dinh dưỡng. Bún phù hợp ai eat clean, giame cân, tăng cân .... An Toàn - Ngon - Chất như nhà làm 👍🏻 #thucphamsach #keto #eatclean #healthyfood -------------------------------- Eatclean & Healthy K MART - Chuyên cung cấp các thực phẩm dinh dưỡng cho sức khỏ
Xem thêm

Bún Gạo khô Cao Bằng Nông Sản Sạch Làm Từ Gạo Bao Thai Loại 500g - 00007

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún Gạo Khô Cao bằng 500gr - Nông Sản Sạch A Thái Bún Gạo Khô Cao bằng làm từ hạt gạo Bao Thai của quê hương Cao bằng. Gạo Bao Thai thu hoạch từ loại lúa Bao Thai lùn là đặc sản nổi tiếng đất Chợ Đồn, Bắc Kạn. Từ tinh bột gạo Bao Thai, người nông dân khéo léo đã làm ra những loại bún khô có màu sắc rực rỡ, đẹp mắt mà lại ngon miệng Cách sử dụng Bún Gạo Khô Cao bằng: Bước 1: Trước khi ăn, ngâm bún từ 3 – 5 tiếng( có thể để qua đêm) Bước 2: Vớt bún ra đun tiếp với nước nóng từ 5 – 10 phút cho tới khi thấy sợi bún mềm thì vớt ra, để nguội. Bước 3: Trần qua nước nóng khi ăn Cầu kỳ một chút cũng bõ công vì cả nhà sẽ được bát bún ngon tuyệt Bạn có thể làm được nhiều món ngon từ Bún Gạo Khô Cao bằng như: bún xào thịt với cà chua, bún dọc muồng, bún gà, bún riêu cua, và đặc biệt là nếu anh chị ăn món mỳ ý thì có thể sử dụng bún khô để chế biến, ngon tuyệt vời luôn ạ Xuất xứ Cao Bằng HSD 1 năm kể từ ngày SX ghi trên bao bì #bún #bungao #bunkho #bungaokho #caobang #dacsancaobang #gạo #nongsan #nongsan
Xem thêm

Bún Gấc Khô Cao Bằng 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HSD 1 năm kể từ ngày SX ghi trên bao bì Bún gấc được làm từ quả gấc và gạo Bao thai của miền núi Cao Bằng. Bún sạch không hóa chất. Bún gấc rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Ruột gấc chín đỏ đã được chọn lựa kĩ lưỡng, bỏ hạt rồi trộn với gạo. Sau đó đem gạo xát thành bột. Đem hỗn hợp vừa trộn cho vào ép để ra sản phẩm bún khô. Gạo Bao Thai thu hoạch từ loại lúa Bao Thai lùn là đặc sản nổi tiếng đất Chợ Đồn, Bắc Kạn. Từ tinh bột gạo Bao Thai, người nông dân khéo léo đã làm ra những loại bún khô có màu sắc rực rỡ, đẹp mắt mà lại ngon miệng: Tất cả đều sản xuất bằng phương pháp truyền thống, không phụ gia, không chất bảo quản. Ngâm Bún Gấc Khô trong nước từ 6-8 phút, đun sôi trong nồi khoảng 5 phút là bún mềm, vớt ra tráng qua nước lạnh rồi để ráo, bạn đã có những vắt bún thật bắt mắt để món ăn của mình thêm phần hấp dẫn. . Chế biến theo sở thích: Xào, trộn, nấu bún canh... Lợi ích từ Bún: - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với bún thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Thành phần gạo lứt giàu dinh dưỡng cho ra những món ăn lạ miệng, vẫn giàu dinh dưỡng. Bún phù hợp ai eat clean, giame cân, tăng cân .... An Toàn - Ngon - Chất như nhà làm 👍🏻 #thucphamsach #keto #eatclean #healthyfood -------------------------------- Eatclean & Healthy K MART - Chuyên cung cấp các thực phẩm dinh dưỡng cho sức
Xem thêm

Bún khô Cao Bằng gói 500gr (bún gạo lứt, đen ngũ cốc, ngô, khoai lang, chùm ngây, gấc, lá cẩm, hoa đậu biếc)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

***BÚN KHÔ ĐẶC SẢN CAO BẰNG*** - Chúng tôi có sản xuất các loại bún: bún hoa đậu biếc, bún gấc, bún ngô, bún chùm ngây, bún cẩm, bún gạo lứt, bún đen ngũ cốc, bún khoai lang tím, bún hoa đậu biếc - Thành phần sợi bún: Bột gạo tẻ, hoa đậu biếc, gấc trái, ngô, lá cẩm, ngũ cốc, gạo lứt, nước. - Xuất xứ: sản xuất tại cơ sở Liên Đồng (Cao Bằng), phân phối bởi công ty Thực phẩm Ngọc Anh (Đống Đa, Hà Nội) - Quy cách đóng gói: túi 500GR - NSX: in trên bao bì - HSD: 12 tháng kể từ NSX - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Được làm thủ công với công nghệ đảm bảo VSATTP, sợi bún dai đều và mềm thơm. - Mì có màu sắc tự nhiên của rau củ trồng được tại địa phương, các sản phẩm nét đặc trưng rất riêng của đồng bào. - Sản phẩm cam kết hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản, chất tạo độ dai hay bất cứ chất hóa học độc hại nào khác. Hướng dẫn sử dụng: Để sợi bún không bị mất đi dinh dưỡng của rau củ, các bạn cần chế biến đúng cách nhé. Vì rau củ rất dễ bị mất chất dinh dưỡng khi ở nhiệt độ cao lâu. - Ngâm mì từ 15-30 phút, ngâm được càng lâu càng tốt ạ. - Đun nồi nước sôi, càng nhiều nước càng tốt. rồi thả mì vào đảo nhẹ tay, sau đó vặn nhỏ lửa hết cỡ. đun đến khi sôi lại thì tắt bếp. Ủ mì thêm 1 phút thì vớt mì ra rửa lại bằng nước sạch 2 lần để ráo. - Dùng mì theo sở thích, có thể chan nước dùng, nhúng lẩu, trộn, xào, chiên, cuốn thịt bò, hải sản,... ngon hơn khi ăn trộn eatclean. Sản phẩm thuần Việt hứa hẹn nhiều món ăn hấp dẫn cho bạn và gia đình bạn. ----------- Cam kết: - Hàng chính hãng - Đổi, trả nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất - Đổi lại sản phẩm khác nếu mua về không ưng dùng (nếu còn nguyên vẹn). - Tư vấn miễn phí, nhiệt tình Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe 100% từ thiên nhiên an toàn nhất, hiệu quả nhất. Vì sức khỏe bạn! #bún_cao_bằng #búncaobằng #đặc_sản_cao_bằng #bún_chùm_ngây #búnchùmngây #bunchumngay #bunchumngay #bún_rau_củ #búnraucủ #búnkhoailang #bún_khoai_lang #bún_cẩm #búncẩm #buncam #bún_hoa_đậu_biếc #búnhoađậubiếc #bunhoadaubiec #bún_ngô #búnngô #bunngo #bún_gấc #búngấc #bungac #búnkhô #búnkhôngon #búnraucủ #búnngũsắc #bún_ngũ
Xem thêm

Combo 10 gói Bún sợi Konjac ăn kiêng Keto/Das (Bún nưa)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật, bún sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng. 1. Thành phần: Bột củ nưa (Konjac) 2. Đóng gói: 160g/gói (net weight) 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: In trên bao bì 5. Hãng sản xuất: Vị Nguyên - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng : Mở bao bì, bỏ nước, rửa sạch và luộc trong nước sôi 3-5p. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề nhũn, luôn luôn dai ngon
Xem thêm

bún khô Cao Bằng (bún cẩm) gói 0.5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc sản Cao Bằng Nguyên liệu từ gạo bản địa Cao Bằng, lá cẩm Sản phẩm dễ sử dụng, dùng được cho mọi lứa tuổi 👌Đặc biệt màu sắc bắt mắt hấp dẫn hướng dẫn sử dụng: ngâm bún trong nuóc lạnh khoảng 30 phút, đun sôi nuóc và thả bún đã ngâm vào đảo qua đun sôi khoảng 5 phút, tắt bếp ủ bún khoảng 10 phút thì kiểm tra bún mềm vớt ra rửa lại bằng nuóc lạnh và dùng với canh theo ý thích. ngày sản xuất, hạn sử dụng in trên bao bì quy cách: gói 5
Xem thêm

bún khô chùm ngây Cao Bằng gói 0.5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún được sản xuất từ gạo Bao Thai Cao Bằng và rau chùm ngây nhằm bổ sung thêm giá trị dinh dưỡng so với bún trắng. sản phẩm không phẩm màu và phụ gia thực phẩm Dễ chế biến, phù hợp với mọi đối tượng nhất là các bé. Ngon và nhiều dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình ngày sx và hạn sử dụng: in trên bao bì Quy cách: gói 0.
Xem thêm

500g Bún rau chùm ngây Eatclean Healthy đặc sản Cao Bằng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

thành phần:100% từ gạo và bột rau chùm ngây hạn dùng: 12 tháng từ ngày sản xuất xuất xứ: Cao bằng cách dùng: xào, nấu, trộn salat đều ngon phù hợp mọi chế độ ăn chay, ăn kiêng, giảm c
Xem thêm

Giá rẻ nhất 500g Bún lứt đen ngũ cốc đặc sản Cao Bằng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thông tin mô tả sản phẩm: ☘️☘️☘️BÚN ĐEN NGŨ VỊ Thành phần: - Tinh gạo lứt đen - Đỗ đen - Đỗ tương đen - Vừng đen - Cây sâu sâu đen (đặc sản chỉ riêng vùng đất Cao Bằng có) +Không chứa các hóa chất độc hại +Không phẩm màu (có màu đen tự nhiên từ giống gạo đen thuần chủng) +không chất bảo quản +không phụ gia tạo độ dai…. Hạn sử dụng 12 tháng shop cam kết bán hàng ngon chuẩn đảm bảo chất lượng Vui lòng liên hệ hoặc nhắn tin để shop tư vấn kỹ h
Xem thêm

500g Bún gạo lứt đặc sản Cao Bằng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥Bún khô Cao Bằng - món ăn Dân tộc💥 👉👉Em gioi thiệu món bún khô Cao Bằng cho m.n thưởng thức ạ 🌾Bún được làm từ những hạt gạo nương Trùng Khánh, không chất bảo quản, nguyên liệu tự nhiên, không chất tạo màu, bảo quản được 5-6 tháng. Có các loại bún đa dạng như: ☘ Bún trắng: ☘ Bún cẩm: ☘ Bún gấc : ☘ Bún ngô: ☘ Bún chùm ngây: ☘Bún hoa đậu biếc: ☘ Bún gạo lứt: Tất cả đều làm từ nguyên liệu sẵn có và thủ công. (Lá cây tự nhiên). *Giá 60k/kg. Đủ các màu 🍒🍒Cách chế biến bún rất đơn giản: Bún đem ngâm qua nước, đun nước sôi rồi thả bún vào khoảng 5 phút đến khi sợi bún mềm thì vớt ra cho ráo nước. Có thể đem bún nấu canh hoặc làm các món xà
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

được sản xuất 100% từ ngô bản địa Cao Bằng không phẩm màu và phụ gia thực phẩm Ngon và nhiều dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình **** (lưu ý: do bún sx từ ngô nên sợi bún sẽ không được dai như bún gạo ) ngày sx và hạn sử dụng: in trên bao bì liên hệ: 098832
Xem thêm

1KG Bún ngũ sắc đặc sản Cao Bằng, bún làm từ rau củ lá rừng tự nhiên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

***BÚN NGŨ SẮC – ĐẶC SẢN CAO BẰNG*** ***BÚN NGÔ-BÚN CẨM-BÚN CHÙM NGÂY-BÚN GẤC-BÚN HOA ĐẬU BIẾC*** - Bún có màu sắc tự nhiên của rau củ trồng được tại địa phương, các sản phẩm nét đặc trưng rất riêng của đồng bào. - Sản phẩm cam kết hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản, chất tạo độ dai hay bất cứ chất hóa học độc hại nào khác. Hướng dẫn sử dụng: Để sợi bún không bị mất đi dinh dưỡng của rau củ, các bạn cần chế biến đúng cách nhé. Vì rau củ rất dễ bị mất chất dinh dưỡng khi ở nhiệt độ cao lâu. - Ngâm mì từ 15-30 phút, ngâm được càng lâu càng tốt ạ. - Đun nồi nước sôi, càng nhiều nước càng tốt. rồi thả mì vào đảo nhẹ tay, sau đó vặn nhỏ lửa hết cỡ. đun đến khi sôi lại thì tắt bếp. Ủ mì thêm 1 phút thì vớt mì ra rửa lại bằng nước sạch 2 lần để ráo. - Dùng mì theo sở thích, có thể chan nước dùng, nhúng lẩu, trộn, xào, chiên, cuốn thịt bò, hải sản,... ngon hơn khi ăn trộn eatclean. Sản phẩm thuần Việt hứa hẹn nhiều món ăn hấp dẫn cho bạn và gia đình bạn. ----------- Cam kết: - Hàng chính hãng - Đổi, trả nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất - Đổi lại sản phẩm khác nếu mua về không ưng dùng (nếu còn nguyên vẹn). - Tư vấn miễn phí, nhiệt tình - Thành phần 1kg gồm 5 loại bún: bún hoa đậu biếc, bún gấc, bún ngô, bún chùm ngây, bún cẩm. - Thành phần sợi bún: Bột gạo tẻ, hoa đậu biếc, gấc trái, ngô, lá cẩm, nước. - Xuất xứ: sản xuất tại cơ sở Liên Đồng (Cao Bằng), phân phối bởi công ty Thực phẩm Ngọc Anh (Đống Đa, Hà Nội) - Quy cách đóng gói: túi 1kg - NSX: in trên bao bì - HSD: 12 tháng kể từ NSX - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Được làm thủ công với công nghệ đảm bảo VSATTP, sợi bún dai đều và mềm thơm. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe 100% từ thiên nhiên an toàn nhất, hiệu quả nhất. Vì sức khỏe bạn! #bún_cao_bằng #búncaobằng #đặc_sản_cao_bằng #bún_chùm_ngây #búnchùmngây #bunchumngay #bunchumngay #bún_rau_củ #búnraucủ #búnkhoailang #bún_khoai_lang #bún_cẩm #búncẩm #buncam #bún_hoa_đậu_biếc #búnhoađậubiếc #bunhoadaubiec #bún_ngô #búnngô #bunngo #bún_gấc #búngấc #bungac #búnkhô #búnkhôngon #búnraucủ #búnngũsắc #bún_ngũ_sắc
Xem thêm

500g Bún hoa đậu biếc Eatclean Healthy đặc sản cao bằng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún hoa đậu biếc được làm 100% tinh bột gạo hoà quyện với nước hoa đậu biếc cho màu xanh tự nhiên. Khi nấu sợi bún to, giai rất ngon và sử dụng cho nhiều món ăn hấp dẫn Cách nấu bún hoa đậu biếc: - Ngâm bún khô với nước lạnh khoảng 5-10 phút. Nấu một nồi nước sôi và thả bún đã ngâm vào nước đun sôi lên khoảng 5 phút đến khi sợi bún mềm ra. Ủ bún. Rửa lại bằng nước sạch, cho bún ra đĩa và sử dụng theo sở thích. Bún được chế biến thành nhiều món: Bún xào, Bún trộn, Bún sốt, Bún làm nộm, Bún nấu canh nước hầm xương... Quy cách: túi 1kg Xuất xứ: Cao
Xem thêm

Bún khô - Bún gạo bao thai nguyên cám 500g, Bún Khô Liên Đồng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xin cám ơn QK đã ghé tham quan sp shop. Nguyên liệu : gạo Đoàn kết, hoặc Chào cờ, bao Thai tùy đợt đều là các loại gạo được dùng để tráng bánh cuốn, bánh phở và làm bún. Bún, phở làm từ gạo này sẽ dai, dẻo hơn so với các loại gạo khác. Đặc biệt không có chất bảo quản, bún trắng ko phẩm màu, chỉ đơn thuần từ hạt gạo và nước Xuất xứ: Cao Bằng Hướng dẫn sử dụng: - Ngâm bún trong nước lạnh tầm 3 -5 tiếng để sợi bún mềm - Đổ nước ngập bún , đun sôi 7 đến 10p sai đó tắt bếp ủ thêm 15p đến khi bún mềm đến trong là được, sau khi nấu chín mềm vớt ra xả lại bằng nước lạnh để sợi bún tách ra rồi vớt lên rổ cho ráo nước. Sản xuất: Hsd: 12 tháng từ ngày san xuất in trên bao bì Chúc qk luôn bình yên vui vẻ
Xem thêm

Giá rẻ nhất 500g Bún gạo lứt đặc sản Cao Bằng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin mô tả sản phẩm: 💥Bún khô Cao Bằng - món ăn Dân tộc💥 👉👉Em gioi thiệu món bún khô Cao Bằng cho m.n thưởng thức ạ 🌾Bún được làm từ những hạt gạo nương Trùng Khánh, không chất bảo quản, nguyên liệu tự nhiên, không chất tạo màu, bảo quản được 5-6 tháng. Có các loại bún đa dạng như: ☘ Bún trắng: ☘ Bún cẩm: ☘ Bún gấc : ☘ Bún ngô: ☘ Bún chùm ngây: ☘Bún hoa đậu biếc: ☘ Bún gạo lứt: Tất cả đều làm từ nguyên liệu sẵn có và thủ công. (Lá cây tự nhiên). *Giá 60k/kg. Đủ các màu 🍒🍒Cách chế biến bún rất đơn giản: Bún đem ngâm qua nước, đun nước sôi rồi thả bún vào khoảng 5 phút đến khi sợi bún mềm thì vớt ra cho ráo nước. Có thể đem bún nấu canh hoặc làm các món xào.... Vui lòng liên hệ hoặc nhắn tin để shop tư vấn kỹ h
Xem thêm

Bún Khô Healthy Cao Tuyền/Cao Bằng (Bún Lứt Đen,Lứt Đỏ,Bún Ngô ,Bún Cẩm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cam kết : + 100 % sản phẩm đều đạt chất lượng tốt, không pha trộn + Đổi trả hang theo quy định shopee ( trong 3 ngày ) ------------------------------------------------------------------ Bún Khô Cao Bằng (có sẵn) trọng lượng 500g - Bún Cẩm: từ tinh bột gạo Đoàn Kết (giống gạo cổ của dân bản địa Cao Bằng) kết hợp với lá cẩm tím - Bún Gạo Lứt : sợi bún làm từ gạo lứt huyết rồng - Bún Đen : sợi bún làm từ Gạo Lứt huyết rồng kết hợp đỗ đen , vừng đen Cao Bằng - Tất cả đều sản xuất bằng phương pháp truyền thống, không phụ gia, không chất bảo quản. Đối tượng sử dụng: -Thích hợp cho người cần phục hồi sức khỏe, người già, trẻ em, phụ nữ…. -Đây là loại gạo có giá trị dinh dưỡng cao, có thể xay thành bột cho trẻ ăn dặm, nấu cháo với thịt và rau củ sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng và vi chất dinh dưỡng giúp trẻ ăn ngon, mau lớn nhưng HOÀN TOÀN KHÔNG TÍCH MỠ THỪA. (Là lý do vì sao những người ăn chế độ giảm cân luôn tìm đến gạo lứt- 1 loại carb khi vào cơ thể sẽ hấp thu chậm) -Thích hợp cho mọi người dùng trong các bữa ăn sáng, bữa ăn hàng ngày, dễ chế biến với nhiều cách khác nhau như nấu soup, xào, trộn hải sản v..v... HDSD: - Ngâm trong nước từ 6-8 phút, đun sôi trong nồi khoảng 5 phút là bún mềm, vớt ra tráng qua nước lạnh rồi để ráo, bạn đã có những vắt bún thật bắt mắt để món ăn của mình thêm phần hấp dẫn. - Người Cao bằng làm bún cẩm từ gạo địa phương. Lấy lá cẩm tím trong vườn nhà đun lên, lọc lấy nước rồi trộn với gạo ngâm qua đêm. Sau đó đem gạo xát thành bột, trộn thêm nước lá cẩm để tạo màu. Đem hỗn hợp vừa trộn cho vào ép để ra sản phẩm bún cẩm. - Nguyên liệu xuất phát hoàn toàn từ nhiên nhiên, cách làm truyền thống tạo ra những sợi bún tim tím, dai ngon khó cưỡng. - Xuất xứ Cao Bằng - HSD 1 năm kể từ ngày SX ghi trên bao bì Với tiêu chí 5 KHÔNG: + Không chất bảo quản + Không chất tạo màu + Không chất tẩy + Không chất chống chua + Không chống mốc ------------------------------------------------------
Xem thêm

cách làm bún bằng

cách làm bún bằng
Huỳnh Nguyễn Thái Sơn
Viết bởi

Sinh là một đứa con vùng núi ở Đắk Lắk thì thế, Thái Sơn luôn đưa các họa tiết thổ cẩm vào trong các thiết kế của mình. Chính vì thế, những sản phẩm của anh luôn mang vẻ độc lạ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của người Việt Nam.