Phạm Hải Đăng
Phạm Hải Đăng Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột Củ Dền Nguyên Chất DalaHouse Giàu Dinh Dưỡng Và Chất Xơ Có Chứng Nhận ISO Dùng Nấu Ăn Làm Bánh
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
WALFOS Cây vét bột làm bánh bằng Silicon chịu nhiệt tiện dụng cho nhà bếp
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[RUF] Men nở hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm, dùng cho các công thức bánh mì và bánh bao
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 8 cách làm bánh hotdog nở và xốp

#TOP 1

Bột Củ Dền Nguyên Chất DalaHouse Giàu Dinh Dưỡng Và Chất Xơ Có Chứng Nhận ISO Dùng Nấu Ăn Làm Bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉 Bột củ dền Dalahouse sản xuất từ 100% củ dền tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại của Dalahouse, Lâm Đồng. Chúng tôi sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo toàn các enzym và chất dinh dưỡng của rau củ. 👉 Thành phần: 100% củ dền. Không phụ gia, chất bảo quản. 🌷 Công dụng: - Củ dền có giá trị dinh dưỡng đặc biệt. Nó giàu canxi, sắt, vitamin A và C. - Củ dền là một nguồn cung cấp tuyệt vời axit folic, mangan và kali. - Củ dền rất giàu chất xơ, có tác dụng tốt đối với chức năng đường ruột, có thể hỗ trợ ngăn ngừa táo bón và giảm mức cholesterol. - Củ dền có nhiều vitamin và khoáng chất, ít calo và chất béo. - Chúng cũng chứa nitrat và vô số sắc tố, và cả hai đều có lợi cho sức khỏe. - Giá trị dinh dưỡng 1 muỗng bột củ dền (3gr) tương đương với 2 chén củ dền tươi (50gr) 👉 Hướng dẫn sử dụng: Đồ uống, trộn sinh tố, sữa chua, món tráng miệng, salad, nước sốt và công thức nấu ăn. Quy cách đóng gói & Bảo quản - Khối lượng 50gr, - Đóng túi giấy zip. - Bảo quản: Giữ kín bao gói sau khi mở. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh xa ánh sáng trực tiếp. - Hạn sử dụng: in trên bao bì - Xuất xứ: Việt Nam SHOP CAM KẾT: - Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn - Hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi, không giống mô tả - Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng trả tiền - Hỗ trợ đổi trả theo quy định của Shopee #botraucu#botraucusaylanh#dalahouse#botcuden#bottaomautunhien#iso#fda#canxi#vitamina#vitaminc#chatxo#ngantaobon#giamcholesterol#itcalo#giamcan#taomau#douong#sinhto#raucu#bota
Xem thêm
#TOP 2

WALFOS Cây vét bột làm bánh bằng Silicon chịu nhiệt tiện dụng cho nhà bếp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Đặc điểm: Làm từ Silicon FDA với lõi thép bên trong và BPA, tiện lợi, chống dính và không độc hại, Chịu nhiệt : -40 to + 230 Mô tả sản phẩm: Loại: Dụng cụ làm bánh Chất liệu: Silicone Cao su Đặc điểm: thân thiện với môi trường Kiểu dụng cụ làm bánh: vét bột bánh, quét kem Màu: Nhiều Phân loại cho: Bánh & Bơ kích thước: 21-28cm #Spatulas #Spatula #SpatulaSet #SiliconeSpatula #CakeSpatula #Scraper #Scrapers #BakingTool #Bakeware #CreamTool #KitchenTool #ButterSpatula #Scrap
Xem thêm
#TOP 3

[RUF] Men nở hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm, dùng cho các công thức bánh mì và bánh bao

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ruf có 2 dòng men nở: thường và hữu cơ Ai đã dùng hàng của Ruf thì yên tâm về chất lượng. Gói nhỏ đẹp mắt, tiện bảo quản, không chứa các thành phần gây hại cho bé. Date xa, 8/2021, 1 gói 7gr tương ứng 500gr bột mì, làm các loại bánh cần ủ: bánh bao, bánh mì, bánh ti
Xem thêm
#TOP 4

[Date 2021]Bột nở an toàn Hiệu Ruf Bio làm bánh bông lan muffin

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- xuất xứ đức Hiệu Ruf Bio Trọng lượng 15g Date 2021 Bột nở hữu cơ Ruf Bio Xuất xứ Đức Bột nở hữu cơ chiết xuất thiên nhiên từ khoáng chất Reinweinstein an toàn cho các mẹ làm bánh ngọt (gato, muffin, bông lan,... ), bánh pancake,... cho bé và gia đình. � Không chứa muối nhôm độc hại như bột nở bán trôi nổi trên thị trường hay các lò bánh mỳ, bánh
Xem thêm
#TOP 5

đế bánh pizza + nguyên liệu làm bánh đủ size

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đế pizza đã nướng sơ. Cách làm pizza theo thứ tự sau : đế pizza + Sốt cà chua + Phomai + nhân (ớt chuông, hành tây, xúc xích, hải sản, rau củ……) + lá thơm oregano => nướng (Nhiệt độ 250, chế độ 2 lửa, từ 5-10 phút khi nào thấy phomai chảy vàng mặt thì có thể lấy ra). Bảo quản :5 ngày - nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh; 30 ngày - ngăn đông, khi dùng xả đông (để tan tự nhiên - 10p hoặc dùng lò viba 15s), bánh sẽ mềm như mới. • THAM KHẢO CÁCH LÀM PIZZA BẰNG CHẢO • Bước 1: Quẹt đều 10ml dầu ăn vào lòng chảo, sau đó cho đế pizza vào đun với lửa vừa khoảng 1p. • Bước 2: Quẹt xốt chuyên dùng cho pizza (khoảng 1-2 muỗng café) đều lên mặt bánh. Rải phần nhân (ớt chuông, hành tây, xúc xích, hải sản, rau củ……) theo ý muốn. Phô mai nên rải lên bánh sau cùng để PM chảy đều trên mặt bánh. • Bước 3: Đun nhỏ lửa và đậy nắp chảo (nên dùng nắp = thủy tinh để dễ quan sát). Đun trong khoảng 4-5p. Trong lúc đun kiểm tra bánh và điều chỉnh lửa sao cho mặt bánh dưới không bị cháy. Khi thấy phô mai chảy đều trên mặt bánh là được. • Bước 4: Lấy bánh ra và cắt thánh miếng vừa ăn. sản xuất tại Việt Nam hạn sử dụng 1
Xem thêm
#TOP 6

Chà bông gà cay ớt hiểm - ruốc gà cay làm bánh cao cấp / CT True Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chà bông gà cay ớt hiểm - ruốc gà cay làm bánh cao cấp / CT True Food Chà bông gà cay ớt hiểm - ruốc gà cay làm bánh cao cấp / CT True Food: luôn luôn lằng nghe quý khách hàng CT True Food đã mang đến chà bông cao cấp thơm ngon, không ngoài dự đoán như tên gọi, chà bông gà cay với gia vị vừa vị khi dùng mà hàm lượng dinh dưỡng cao, vị đậm đà thơm ngon. Mang đến sự an tâm khi sử dụng cũng như những khách hàng giảm cân hay không có nhu cầu bổ sung lượng đường vào cơ thể. A. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh CT True Food mang đến lợi ích lớn cho hộ kinh doanh, chà bông gà cay là lựa chọn của rất nhiều hộ kinh doanh đặc biệt bánh ngọt cùng với xôi, bánh mì cũng tin dùng. B. Đến với chúng tôi, các sản phẩm tại CT True Food khách hàng có thể ib với nhân viên để tặng kèm bất kỳ mẫu thử nào đang có trên Shop. C. Với phương châm hiệu quả tiết kiệm gửi hàng nhanh chóng. Bạn cần tìm kiếm chà bông sợi - chà bông không đường cho việc kinh doanh, làm bánh, hay phục vụ việc kinh doanh hiện tại của bạn, còn chần chờ gì nữa đến với chúng tôi ngay; không thể tránh thắc mắc của khách hàng trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào - đừng ngần ngại "Chat" ngay hoặc gọi điện đến số 0867.50.30.67 để nhân viên hỗ trợ nhé. Khối lượng tịnh: 1 Kg. Chà bông gà cay ớt hiểm - ruốc gà cay làm bánh cao cấp / CT True Food: trong quá trình sản xuất thì sợi được đánh thành thành sợi, thuận tiện cho việc dùng ngay ngoài ra tiện lợi cho việc làm bánh ngọt, ăn kèm xôi, bánh mì, cơm cháy chà bông. Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng (kể từ ngày sản xuất). Ngày sản xuất: in trên sản phẩm. Chà bông có thể ăn với các món ăn truyền thống Việt Nam như bánh mì, xôi, cơm cháy; mở ra là có thể dùng luôn. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có công bố chất lượng sơ sở đủ điều kiện sản xuất kinh doanh. #gacay#ruoccay#chabongcay#chabongxusoi#chabongheothomngon#chabongheocaocaothomngon#chabongheosoi #chabongkhongduong #cttru
Xem thêm
#TOP 7

Khuôn silicone cách điệu làm bánh muffin, cupcake cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

nhà Lạc mới có mẫu khuôn bánh mới siêu xinh, chịu nhiệt, cứng cáp không hề mỏng manh ạ mẫu cách điệu, kích thước 8*6,5*3cm ạ tha hồ làm bánh cho b
Xem thêm
#TOP 8

Bộ 2 Đệm Xốp Hỗ Trợ Làm Bánh Hình Bông Hoa Xinh Xắn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Material: Sponge Color: White Size: (L)X(W)X(H): 25cmX19.5cmX2cm/9.84"X7.68’’X0.79"(appr.) Package included: 2 Pcs Cake Mats Features Brand New and high quality. The essential tools of making fondant cake. Suitable for drying sugar flowers,couverture,sugar beads,etc. It’s made of food grade sponge, will not be harmful to people. The pad is soft, lightweight and difficult to deformation. Enjoy your shopping time. Notice: Please allow 1-3mm error due to manual measurement and make sure you do not mind before ordering. Please understand that colors may exist chromatic aberration as the different placement of pict
Xem thêm

cách làm bánh hotdog nở và xốp

cách làm bánh hotdog nở và xốp
Phạm Hải Đăng
Viết bởi

Hải Đăng xuất thân từ trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM. Những thiết kế của anh mang phong cách mạnh mẽ, nhưng chấm phá chút hiện đại, trẻ trung. Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi mua hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết kế có phong cách mạnh mẽ thì không nên bỏ qua sản phẩm của NTK này.