Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột Lá Cẩm Tím [Bột Rau Củ] Tạo Màu Thực Phẩm Tự Nhiên (gói 50g)
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột lá cẩm tím 50g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột lá cẩm
ftb score rating icon 9.2
FTB Score

Top 30 cách dùng bột lá cẩm

#TOP 1

Bột Lá Cẩm Tím [Bột Rau Củ] Tạo Màu Thực Phẩm Tự Nhiên (gói 50g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột lá cẩm tím 100% nguyên chất từ cây lá cẩm tím, cẩm đỏ đảm bảo tiêu chuẩn chứng nhận VSATTP sản phẩm tạo màu thực phẩm hoàn toàn từ tự nhiên. Sử dụng bột lá cẩm tím dùng để tạo màu cho các món ăn có màu tím bắt mắt, lạ miệng xôi, chè, bánh, thạch CÁC BƯỚC LẤY MÀU BỘT LÁ CẨM TÍM: Bước 1: Hòa 1g bột lá cẩm tím với 40ml nước sôi nóng già. Bước 2: Sau đó khuấy đều lọc qua rây chờ cho đến khi bột lên màu khoảng 30 phút. Bước 3: Sau đó lọc qua rây hoặc gạn lấy nước rồi đem đi chế biến (làm bánh, xôi, thạch...). CÁCH BẢO QUẢN + Bảo quản bột lá cẩm tím nơi thoáng mát, tránh nắng, tránh ẩm, tránh nước nhằm giúp bột hoa không bị mốc, bị hỏng. + Nhằm tăng thời gian sử dụng, tốt nhất nên bảo quản bột lá cẩm tím trong tủ lạnh nhưng chú ý phải buộc kín bằng túi nilon. ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Lá cẩm tím Dạng: Bột Mịn Khô Khối Lượng: 150g Gói: Pe/Ppp ============== SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CTCP CHỢ QUÊ VIỆT NAM ☎ Đặt hàng ngay Sỉ, lẻ liên hệ: 0984.845.724/0963.274.216 ➡ Zalo: 0984.845.724/0915731468 🏡 Địa chỉ: Số 11/60 Nhân Hòa - Thanh Xuân - Hà Nội => Xem thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY: http://choquevn.com/ #bottaomautunhien #lanep #ladua #botlanepnguyenchat #botladuachoque #botlacam #botgackho #botgackhonguyenchat #bothoadaubiec #hoadaubiecnguyenchat #botdanhdanh #botlagai #bocarot #botbapcaitim #botcudendo #botbidonguye
Xem thêm
#TOP 2

Bột lá cẩm tím 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột lá cẩm tím 50g 1. Cách sử dụng bột lá cẩm: - Vo đãi gạo sach sẽ - Ngâm gạo với nước lạnh 4-5 tiếng cho gạo mềm. Cho gạo đã ngâm đủ nước ra rá để ráo - Bột lá cẩm hòa với nước nóng già hoặc đun sôi với nước (Lưu ý không pha bột với nước lạnh, nếu pha nước lạnh màu sẽ không lên được) - Cho gạo đã ngâm vào nước bột lá cẩm còn ấm - Ngâm gạo với nước bột lá cẩm chừng 15-30 phút. Chú ý: Trong quá trình ngâm nên để ý màu sắc của gạo. Nếu thấy màu vừa ý thì có thể vớt gạo ra và xả nhanh qua nước lạnh cho sạch bột còn bám. - Cho gạo đã ngâm với nước bột lá cẩm vào xửng và hấp. - 1 lạng bột nấu được khoảng 6-8 kg gạo tùy theo màu sắc đậm
Xem thêm
#TOP 3

Bột lá cẩm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Bột lá cẩm dùng trong làm bánh, nấu ăn, tạo màu rau củ tự nhiên cho bánh, cho kem. Đặc biệt tạo màu cho vỏ bánh dẻo một cách tự nhiên, không độc hại. Thành phần: Lá cẩm Xuất xứ: Chương Mỹ, Hà Nội Cách sử dụng: Hòa bột vào nước ấm, sau đó lọc lấy nước cốt hoặc dùng trực tiếp để tạo màu tím
Xem thêm
#TOP 4

Bột lá cẩm tạo màu tím gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột lá cẩm tạo màu tím gói 50g, sản phẩm được làm từ 100% lá cẩm nguyên chất. Với nguồn nhiên liệu tự trồng và sản xuất, Bahato.vn cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, sạch, nguyên chất, không chất bảo quản, không pha trộn. a) Thông tin chi tiết sản phẩm - Thành phần: Bột lá cẩm nguyên chất. - Tạo màu: Tím - Trọng lượng: 50g - Xuất xứ: Việt Nam b) Cách sử dụng và bảo quản - Tùy vào cách chế biến có thể hòa bột lá cẩm với nước sau đó lọc lấy nước hoặc dùng trực tiếp để tạo màu tím. - Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. - Nên buộc thật kín trong túi nilon để bột không bị mất mùi vị và không bị ẩm. #BotLaCam #BotTaoMauTim #BotMauTuNhien #BotMauThu
Xem thêm
#TOP 5

Bột lá cẩm tím 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột lá cẩm tím 50g - Bột làm 100% từ lá cẩm tím khô, tạo màu tím tự nhiên cho thực phẩm ------------------------------ HELLA MART QUẢNG NINH 🏠 Số 3 Kênh Liêm, Hạ Long (gần Thành Nam computer) 🌞 Giờ mở cửa: 8h sáng - 8h30 tối ☎️ 0123.211.3688 - 0911.52
Xem thêm
#TOP 6

Bột lá cẩm tím 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Bột có thành phần 100% lá cẩm tím sao khô và xay nhuyễn, hoàn toàn từ tự nhiên, không chất bảo quản, không pha trộn, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. - Sản phẩm được chế biến trên quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. - Chất bột nhỏ mịn, màu xanh, có mùi thơm nhẹ, khi chế biến với thực phẩm khác không ảnh hưởng quá nhiều đến mùi của thực phẩm. - Bột lá cẩm tím 50g có thể sử dụng để taọ màu tím tự nhiên cho nhiều món ăn khác nhau: xôi, chè, bánh kẹo, thạch, đồ uống, mứt, cháo kem,... ngoài ra bạn có thể sử dụng để làm b
Xem thêm
#TOP 7

Bột lá cẩm tím gói 50gr tạo màu tím tự nhiên an toàn và dinh dưỡng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

CÔNG DỤNG CỦA CÂY LÁ CẨM Cây lá cẩm có vị ngọt nhạt, tính mát có tác dụng thanh phế nhiệt chỉ khái (giảm ho) chỉ huyết (cầm máu). Nếu phối hợp với các vị thuốc khác trị được các chứng viêm phế quản nhiều đườm, tiêu lỏng, xuất huyết, chấn thương gân, cơ bị bầm dập. Lá cẩm còn được người dân tộc làm nước để tắm cho trẻ con khỏi rôm sảy. Ngoài ra, người ta còn sử dụng Lá cẩm hay Bột lá cẩm để nhuộm màu cho thực phẩm, hoặc dùng để chế biến các thức ăn vì loại lá này không gây độc. Ví dụ như ở Việt Nam có Xôi lá cẩm, Bánh tét lá cẩm, v.v… CÁCH SỬ DỤNG BỘT LÁ CẨM ĐỂ NẤU XÔI NGUYÊN LIỆU: 1kg Gạo nếp 25g Bột lá cẩm (khách hàng có thể tăng hoặc giảm lượng bột theo ý mình để được màu sắc mong muốn) 50g Đậu xanh cà còn vỏ(đậu xanh đã tách là hai) 50g Mè rang thơm + đường cát Nước cốt dừa CÁCH LÀM: 1. Gạo nếp rửa sạch. 2. Bột lá cẩm hòa với 1 lít nước nóng già hoặc đun sôi với nước rồi lọc qua rây. (Lưu ý không pha bột với nước lạnh, nếu pha nước lạnh màu sẽ không lên được hoặc lên màu không được đẹp mắt). Sau khi bột lá cẩm đã tan hết và lên được đến màu sắc chuẩn nhất, chúng ta sẽ cho gạo đã ngâm vào nước bột lá cẩm còn nóng, ngâm gạo với nước bột lá cẩm chừng 15-30 phút. Sau khi bột lá cẩm đã tan hết và lên được đến màu sắc chuẩn nhất, chúng ta sẽ cho gạo đã ngâm vào nước bột lá cẩm còn nóng, ngâm gạo với nước bột lá cẩm chừng 15-30 phút. 4. Đặt nồi hấp lên bếp, cho nước vào 1/2 nồi đáy, đặt ngăn hấp và vung nồi lên. Đợi nước trong nồi sôi mạnh thì đổ gạo vào nồi. Đợi nước sôi lại khoảng 15p lúc này gạo đã nóng, tạo độ hơi dính, thì mở vung nồi, dùng đũa tạo 3-4 lỗ ở phần gạo để hơi nóng được đều. 5. Trong lúc đợi xôi, ta nạo cơm dừa.(mua dừa uống nước trái già, cơm loại mềm và béo, không bị khô như loại dùng để làm nước cốt). 6. Mè rang thơm, giã bớt vỏ, trộn với chút muối rang và đường cát. 7. Đậu xanh ngâm nở bung vỏ, đãi bỏ vỏ đậu, cho đậu vào nồi + 1/5 m cafe muối, đổ nước ngập đậu một ít, nấu cho đậu nhừ, dùng muỗng nghiền nát, thấy đậu hơi đặc thì cho vào 1 thìa đường, khuấy đều, lấy đậu ra bát. (Đậu đạt yêu cầu là nhừ nát và vừa đặc, không bị khô hay nhão chảy ra) 8. Hấp tiếp 30p nữa, mở vung nồi đảo đều và rưới nước cốt dừa vào, rưới tới đâu đảo đều tới đó để xôi k bị bết lại, đậy vung lại 5p, lại mở nồi ra và rắc đường vào xôi(cho nhiều đường hay ít là tuỳ thích) 9. Xôi chín lấy xôi ra đĩa. Ăn cùng mè rang + đậu xanh nhuyễn+ dừa nạo. CÁCH BẢO QUẢN BỘT LÁ CẨM Bảo quản Bột lá cẩm ở nhiệt độ thường, tránh những nơi ẩm ướt. Ưu điểm của Bột lá cẩm so với Lá cẩm tươi chính là Bột lá cẩm bảo quản lâu hơn ( >12 tháng) và vận chuyển rất tiện lợi dễ dàng. Liên hệ mua sỉ và lẻ: page: Siêu Thị Xanh wed: sieuthixanhhanoi.com Điện thoại: 0933.455.950 / 0983. 138.483. Sản Phẩm của Cty CP Chợ Quê Việt Nam HSD: 07
Xem thêm
#TOP 8

Bột tạo màu tự nhiên 50g(bột gấc/dành dành/lá gai/củ dền/lá nếp-lá dứa/lá cẩm tím/khoai lang tím/bí đỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Bột tạo màu tự nhiên được làm bằng cành cây, hoa, lá, quả, thân cây, được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng để sử dụng trong chế biến thực phẩm để tạo màu, mùi vị. Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học, có lợi cho sức khoẻ người dùng (vd bột lá dứa có thể điều trị các bệnh về đường huyết, yếu dây thần kinh, xương khớp; bột lá cẩm tím có thể trị ho, cầm máu..), an toàn cho sức khoẻ, dễ bảo quản, giá thành phải chăng... - Cách sử dụng: tuỳ theo cách chế biến, có thể hoà vào nước lạnh cho lên màu sau đó lọc qua rây hoặc trộn trực tiếp vào thực phẩm để tạo màu 📌Gabi hiện đang có các loại bột: - Bột lá nếp - lá dứa tạo màu xanh lá - Bột gấc tạo màu đỏ - Bột củ dền tạo màu hồng - Bột dành dành tạo màu vàng - Bột lá gai tạo màu đen - Bột lá cẩm tím tạo màu tím - Bột khoai lang tím tạo màu tím - Bột bí ngô tạo màu cam - Bột hoa đậu biếc tạo màu xanh dương NSX: in trên bao bì HSD: 1 năm kể từ NSX ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠Cửa hàng : 168 ngõ 360 Xã Đàn (Trung Phụng) 🏡Cửa hàng : 47 phố Chùa Quỳnh (cuối ngõ 187 Hồng Mai) ☎️Hotline: 0344719224 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm
#TOP 9

Bột lá cẩm tím

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❌Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát. Ngày sản xuất: 2020 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Hàng về liên tục nên có date mới hơn các bạn nhé Công dụng: Dùng để tạo màu ___ 🍩 Dana Dụng cụ làm bánh tại Hồ Chí Minh 🚪Địa chỉ: 24/3 Hoàng Dư Khương, Quận 10 ☎️Hotline: 0943.410.051 ⏰Giờ mở cửa: Sáng 8h-12h, Chiều 1h-6h ( Thứ 2- thứ 7) ⏰Giờ mở cửa: Sáng 9h-12h, Chiều 1h-4h( Chủ N
Xem thêm
#TOP 10

16 Bột tạo màu tự nhiên 50g (lá nếp lá dứa /hoa đậu biếc /dành dành /củ dền /lá gai /bột gấc /khoai lang tím/cẩm tím)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

16 LOẠI BỘT TẠO MÀU TỰ NHIÊN - AN TOÀN - LÀNH TÍNH - Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam - Bột bồ ngót: tạo màu xanh - Bột lá riềng: tạo màu xanh - Bột lá cẩm tím: tạo màu tím - Bột lá dong: tạo màu xanh - Bột bắp cải tím: tạo màu tím - Bột cà rốt: tạo màu cam - Bột trà xanh: tạo màu xanh - Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương - Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá - Bột gấc: tạo màu đỏ - Bột củ dền: tạo màu hồng - Bột dành dành: tạo màu vàng - Bột lá gai: tạo màu đen - Bột khoai lang tím: tạo màu tím - Bột cần tây: hỗ trợ giảm cân, detox ----------------------------------------- Công dụng và ưu điểm: - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây... - Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng - Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị - Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng - Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe ----------------------------------------- Cách dùng: - Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn - Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến ----------------------------------------- Cách nấu xôi bằng bột tạo màu: 1. BỘT LÁ NẾP (LÁ DỨA) & BỘT CỦ DỀN: 500g gạo + 10g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ, khuấy đều và lọc qua rây để lấy nước cốt. - Cho gạo vào xửng hấp chín. - Khi xôi chín, lấy phần nước cốt trộn trực tiếp vào xôi. - Hấp xôi thêm 2-3' cho xôi ngấm đều màu rồi bắc ra. 2. BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu. - Chọ gạo vào xửng và hấp chín - Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu. 3. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn. - Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp. 4. BỘT LÁ GAI & KHOAI LANG TÍM Nên dùng để làm bánh, mứt, chè,... ----------------------------------------- Chế biến: xôi ngũ sắc, bánh trôi, chè, mứt, mì tươi, thạch, cháo, bánh bò hấp, bánh gai, bánh bao, bánh da lợn, bánh ít... Khối lượng tịnh: 20g HSD: 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 11

Bột lá cẩm tím tự nhiên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÀU LÁ CẨM TÍM TỰ NHIÊN -Ngày xưa loài người chỉ cần ĂN NO -Về sau ĂN NO nhưng phải NGON -Ngày nay ĂN NGON nhưng phải ĐẸP -Ngày nay hơn ^^ ĂN NGON ĐẸP MẮT nhưng phải AN TOÀN Chính vì vậy, để phục vụ yêu cầu ngày càng cao của nhân loại. Chúng tôi đã phát hiện ra MÀU LÁ CẨM TÍM TỰ NHIÊN cho ra sản phẩm màu TÍM -Việc sử dụng màu rau củ tự nhiên để tạo màu cho các loại đồ uống,món bánh không chỉ giúp cho thành phẩm trở nên bắt mắt, hấp dẫn hơn mà còn đảm bảo tiêu chí: #an #toàn #sức #khoẻ #người #thưởng #thức -Màu rau củ tự nhiên dễ tạo màu cho đồ uống, làm bánh, xôi, chè, thạch, mứt.... -Đối với màu tự nhiên nếu bị pha trộn hoặc dùng màu thực phẩm thì khi sử dụng sẽ ko thể lên màu thật và đều được. Chính vì vậy Màu tự nhiên được làm hoàn toàn từ rau củ tự nhiên mà ko hề pha trộn bất cứ thứ gì. Nên bạn quá yên tâm về độ an toàn của nó #an #toàn #sức #khoẻ #người #thưởng
Xem thêm
#TOP 12

Bột màu lá cẩm tím tự nhiên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÀU LÁ CẨM TÍM TỰ NHIÊN -Ngày xưa loài người chỉ cần ĂN NO -Về sau ĂN NO nhưng phải NGON -Ngày nay ĂN NGON nhưng phải ĐẸP -Ngày nay hơn ^^ ĂN NGON ĐẸP MẮT nhưng phải AN TOÀN Chính vì vậy, để phục vụ yêu cầu ngày càng cao của nhân loại. Chúng tôi đã phát hiện ra MÀU LÁ CẨM TÍM TỰ NHIÊN cho ra sản phẩm màu tím -Việc sử dụng màu rau củ tự nhiên để tạo màu cho các loại đồ uống,món bánh không chỉ giúp cho thành phẩm trở nên bắt mắt, hấp dẫn hơn mà còn đảm bảo tiêu chí: #an #toàn #sức #khoẻ #người #thưởng #thức -Màu rau củ tự nhiên dễ tạo màu cho đồ uống, làm bánh, xôi, chè, thạch, mứt.... -Đối với màu tự nhiên nếu bị pha trộn hoặc dùng màu thực phẩm thì khi sử dụng sẽ ko thể lên màu thật và đều được. Chính vì vậy Màu tự nhiên được làm hoàn toàn từ rau củ tự nhiên mà ko hề pha trộn bất cứ thứ gì. Nên bạn quá yên tâm về độ an toàn c
Xem thêm
#TOP 13

Bột lá cẩm tím 100% nguyên chất tạo màu tím cho thực phẩm (Gói 100g) - Huyền Hà Shop

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cây lá cẩm là một trong những cây phổ biến được người dân sử dụng hàng ngày trong việc chế biến thực phẩm, tạo màu sắc bắt mắt tăng sức hấp dẫn cho các món ăn. * Đặc điểm của bột lá cẩm Huyền Hà Shop: - Bột lá cẩm được chế biến trên quy trình công nghệ khép kín hiện đại, đảm bảo an toàn VSTP. - Chất bột nhỏ mịn, màu xanh, có mùi thơm nhẹ, khi chế biến với thực phẩm giữ nguyên được hương vị như lá cẩm tươi. * Thành phần: Bột có thành phần 100% lá cẩm tím sấy khô và xay nhuyễn, hoàn toàn từ tự nhiên, không chất bảo quản, không pha trộn, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. * Công dụng của bột lá cẩm: Bột lá cẩm csử dụng để taọ màu tím tự nhiên cho nhiều món ăn khác nhau như xôi, chè, bánh kẹo, thạch, đồ uống, mứt, cháo kem,... ngoài ra bạn có thể sử dụng để làm bánh. * Hướng dẫn bột lá cẩm đúng cách: Bước 1: Hòa 5-10g bột lá cẩm tím với 500ml nước sau đó đun trên bếp đến khi nước có màu tím ưng ý. Bước 2: Lọc bột qua rây để lấy nước cốt. Bước 3: Dùng nước cốt đem ngâm trực tiếp với thực phẩm cần tạo màu (làm bánh, xôi, thạch...). * Một số món ăn hấp dẫn với bột cẩm tím: - Xôi bột lá cẩm tím - Thạch rau cau bột lá cẩm tím - Mứt dừa màu tím - Chè bột lá cẩm tím - Bánh da lợn bột lá cẩm tím - Bánh trôi bột lá cẩm tím - Bánh trưng bột lá cẩm tím… *** Sản phẩm trực thuộc Công ty TNHH Thảo Dược Duy Hưng * Cam kết: - Nguyên liệu tự nhiên nguyên chất 100% - Không chất bảo quản không chất phụ gia - Đóng gói đẹp hàn miệng túi chống ẩm mốc NSX: in trên bao bì HSD: 9
Xem thêm
#TOP 14

Bột lá cẩm 50 g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột lá cẩm màu tím dùng trong thực phẩm : làm bánh ,làm thạch,pha chế xôi ,chè Call:0916 300 073(
Xem thêm
#TOP 15

Bột lá cẩm tím CQ 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột lá cẩm tím 50g với thành phần 100% tự nhiên, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tạo màu tím tự nhiên sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua với khách hàng.  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm  Bột có thành phần 100% lá cẩm tím sao khô và xay nhuyễn, hoàn toàn từ tự nhiên, không chất bảo quản, không pha trộn, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.  Sản phẩm được chế biến trên quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.  - Chất bột nhỏ mịn, màu xanh, có mùi thơm nhẹ, khi chế biến với thực phẩm khác không ảnh hưởng quá nhiều đến mùi của thực phẩm.  - Bột lá cẩm tím 50g có thể sử dụng để taọ màu tím tự nhiên cho nhiều món ăn khác nhau: xôi, chè, bánh kẹo, thạch, đồ uống, mứt, cháo kem,... ngoài ra bạn có thể sử dụng để làm bánh.  - Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát, tốt hơn để trong ngăn mát tủ lạnh.  Thông tin chi tiết -Thành phần: Lá cẩm nguyên chất 100% - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: 50g Công dụng: dùng tạo màu tím tự nhiên cho xôi, chè, thạch, mứt,... Cách sử dụng bột lá cẩm tím 50g - Cách 1: Trộn trực tiếp với thực phẩm một lượng vừa đủ đến khi được màu ưng ý. Khi trộn bạn nên thêm ít nước hoà cùng để bột lên màu chuẩn nhất. Bạn nên lọc bột qua rây lọc trước khi trộn để loại bỏ lợn cợn.   - Cách 2: Hòa tan bột với chút nước sôi, khuấy đều để bột tan hết, lọc qua rây lọc rồi đem trộn với thực phẩm. - Cách 3: Chưng cách thủy  Trộn bột với chút nước sôi hoặc nước lọc, đưa lên bếp chưng cách thủy, vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi cảm thấy bột đã tan hết trong nước, cuối cùng lọc qua rây lọc và trộn trực tiếp với thực phẩm.  Cách làm này giúp bạn chắc chắn được rằng bột đã tan, thực phẩm không bị dính lợn cợn của bột và có thể sử dụng để chế biến thực phẩm không cần chế biến qua nhiệt như bánh dẻo.  Bột lá cẩm tím Bột lá cẩm tím Bột lá cẩm
Xem thêm
#TOP 16

Bột lá dứa, lá nếp Dalahouse nguyên chất tạo màu, mùi tự nhiên 50g - Bolyfood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌿🌿 Cây lá dứa được nhiều người ưa chuộng vì khá lành tính, được sử dụng nhiều trong chế biến ẩm thực và để tạo màu, tạo mùi, ngoài ra lá dứa cũng có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh nhưng vốn lá dứa tươi khá khó để bao quản lâu dài, nên hiện nay người ta chuyển qua sử dụng bột lá dứa nhiều hơn. 🍁🍁 Bột lá dứa DALAHOUSE được sản xuất từ lá dứa tươi với công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo quản enzym và các chất dinh dưỡng có trong lá dứa. ⭐️⭐️ Với màu xanh đẹp mắt mà bột lá dứa rất thích hợp làm bánh , nấu xôi, làm thạch và tạo mùi thơm tự nhiên hấp dẫn cho các món ăn. 🌺🌺 Ngoài việc bột lá dứa được sử dụng phổ biến trong ẩm thực thì sử dụng bột lá dứa làm thức uống ngày càng được ưa chuộng vừa bổ dưỡng, tăng cảm giác ngon miệng đồng thời là bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh như: đau nhức xương khớp, bệnh gout, chữa ho, viêm phế quản và ổn định đường huyết cho người tiểu đường. 🌹🌹 Bột lá dứa cũng được nhiều chị em sử dụng trong việc làm đẹp đặc biệt là chữa da bị bỏng nắng hiệu quả. 👉👉 Hướng dẫn sử dụng: Tạo màu trong làm bánh, nấu xôi, làm thạch, tạo mùi cho các món ăn, pha với nước uống, dùng đắp mặt nạ cho da 👉👉 Bảo quản: Đóng kín túi sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp, (bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh) 👉👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉👉 Xuất xứ: Việt Nam #bot #la #dua #la #nep #tao #mau #mui #tu #nhien #nguyen #chat #am #thuc #do #uong #xoi #thach #bo #duong #ngon #mieng #dalahouse #Hap
Xem thêm
#TOP 17

Bột Khoai Lang Tím Bột Tạo Màu Thực Phẩm Rau Củ Tự Nhiên Nguyên Chất 20gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Khoai Lang Tím Nguyên Chất 100% Tác Dụng: Tạo Màu Tím cho thạch rau câu, chè, mứt dừa, bánh trung thu Sản Xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Dùng 1 Năm Bột Khoai lang tím có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết và tốt cho cơ thể. Thành phần dinh dưỡng chính của khoai lang là đường (3,63% - 6,77%) và tinh bột (18% – 20%). Ngoài ra còn có các thành phần khác như protein, các loại vitamin C, tiền vitamin A, B1, B2, B6.., các chất khoáng K, Ca, Mg, P. Fe…là những chất dinh dưỡng quan trọng đối với con người. Bên cạnh đó khoai lang tím còn chứa anthocyanin, một hợp chất thuộc nhóm flavonoid là chất màu tự nhiên có nhiều tính chất, tác dụng quý báu được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm và y học. Những nghiên cứu gần đây cho thấy khoai lang tím có chứa nhiều chất chống oxy hóa như phenol, anthocyanin, carotenoid ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung
Xem thêm
#TOP 18

Cùi bưởi đã tẩm bột vị lá dứa sấy khô 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần : cùi bưởi Mua ve ngâm để cùi nở rồi luộc len la ăn duoc - Xuất xứ : VN - Hsd : 12 tháng ☎️☎️ zalo 09680 1
Xem thêm
#TOP 19

Bột lá dứa ( lá nếp )/cần tây nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

💥💥Thành Phần: Rau củ sấy lạnh nghiền thành bột. (100% từ thiên nhiên) - Xuất xứ : Việt Nam - HSD : 1 năm 🔥 #Bột_cần_tây LÊN KỆ RỒI KHÁCH ƠI Màu đẹp ngất ngây, bột siêu mịn luôn. Pha nước cần tây uống giảm cân, thanh lọc nhanh chóng ---NGOÀI RA Mặt nạ từ Bột Cần Tây còn giúp điều trị mụn trứng cá và làm mờ vết mụn, nám, thâm rất hiệu quả ---💥💥💥 BỘT CẦN TÂY CỦA SHOP NGUYÊN CHẤT XAY TỪ RAU, CHƯA QUA XỬ LÝ, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN BỘT CẦN TÂY GIẢM CÂN THẬT NHƯNG CHỈ GIẢM THEO KHI NÀO BẠN CÓ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG THEO GIẢM CÂN THÌ CẦN TÂY MỚI TÁC DỤNG Ạ, CHỨ KHONG PHẢI ĂN UỐNG TÙY TIỆN, RỒI UỐNG CẦN TÂY VÀO LÀ GIẢM CÂN ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN
Xem thêm
#TOP 20

50g bột tạo màu tự nhiên (lá nếp lá dứa /hoa đậu biếc /dành dành /củ dền /lá gai /gấc /khoai lang tím/cẩm tím/ lá khúc)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột tạo màu gói to 50g tiết kiệm hơn so với gói dùng thử 20g 15 LOẠI BỘT TẠO MÀU TỰ NHIÊN - AN TOÀN - LÀNH TÍNH - Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam - Bột bồ ngót: tạo màu xanh - Bột lá riềng: tạo màu xanh - Bột lá cẩm tím: tạo màu tím - Bột lá dong: tạo màu xanh - Bột bắp cải tím: tạo màu tím - Bột cà rốt: tạo màu cam - Bột trà xanh: tạo màu xanh - Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương - Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá - Bột gấc: tạo màu đỏ - Bột củ dền: tạo màu hồng - Bột dành dành: tạo màu vàng - Bột lá gai: tạo màu đen - Bột khoai lang tím: tạo màu tím ----------------------------------------- Công dụng và ưu điểm: - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây... - Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng - Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị - Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng - Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe ----------------------------------------- Cách dùng: - Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn - Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế
Xem thêm
#TOP 21

Bột củ dền đỏ/lá bạc hà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥💥Thành Phần: Rau củ sấy lạnh nghiền thành bột. (100% từ thiên nhiên) - Xuất xứ : Việt Nam - HSD : 1 năm ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠ
Xem thêm
#TOP 22

Bột lá cẩm tím tạo màu tự nhiên gói 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Cách sử dụng bột lá cẩm tím cho nấu xôi: Bước 1: Vo đãi gạo sạch sẽ Bước 2: Ngâm gạo với nước lạnh 4-5 tiếng cho gạo mềm. Cho gạo đã ngâm đủ nước ra rổ để ráo. Bước 3: Bột lá cẩm hòa với nước nóng già, khuấy đều đợi nước ra màu tím. Lưu ý: không pha bột với nước lạnh, màu sẽ không lên được. Thời gian hòa bột vào nước nóng khoảng 30 - 1 tiếng. Bước 4: Cho gạo đã ngâm vào nước bột lá cẩm. Bước 5: Ngâm gạo với nước bột lá cẩm khoảng 1-2 tiếng. Chú ý: Trong quá trình ngâm nên để ý màu sắc của gạo. Nếu thấy màu vừa ý thì có thể vớt gạo ra xả nhanh qua nước lạnh cho sạch bột còn bám. Bước 6: Cho gạo đã ngâm vào nước bột lá cẩm vào xửng và hấp. - 1 lạng bột nấu được khoảng 6-8kg gạo tùy theo màu sẵ đậm
Xem thêm
#TOP 23

Bột Nhân thập cẩm có sẵn topping Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

--- Nhân trộn sẳn khô. Chỉ cần thêm nước , trộn đều là được nhân giống trong hình 🌹🌺 Thành phần : hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt sen, hạt dưa, mứt bí lựu, mè, mứt gừng, mứt vỏ chanh, bột gạo, lá chanh, gia vị 🚫 Đặc biệt trong bột khô đã có sẵn các nguyên liệu, không còn phải suy nghĩ nhân gì cho phức tạp nữa 😘😘 🏵🏵 Tiện lợi ở chỗ là nhân khô nên bảo quản ở ngoài không cần phải để tủ lạnh 💥💥1kg nhan thap cam làm được 14_15 cái bánh . Bánh 150 gram - 1kg nhân thập cẩm trộn 400 _500 gram nước. Được tổng 1.4 _1.5kg. Vậy làm được 14_15 cái bánh, vỏ bánh 150 gram (nhân 100 gram) - Xuất xứ : Úc - HSD : 1 năm 🛒 Ship toàn quốc 📞 zalo 09680
Xem thêm
#TOP 24

Bột lá cẩm tím nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Lá cẩm nguyên chất Công dụng: có mùi thơm nhẹ, dùng tạo màu tím trong chế biến, nấu ăn , bánh, kẹo, xôi, chè, thạch, mứt, đồ uống,... cách dùng: pha bột vừa đủ với nước nóng 90 độ đợi 45 phút rồi lọc qua ray đóng gói: 50g pha được 2-3lít nước hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 25

Bột chiên xù hữu cơ 375g ProBios

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Probios - Ý HSD: 30/09/2021 Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Gluten Free Thành phần : Bột ngô 98%, muối Bột ngô chiên xù hữu cơ hoàn toàn không chứa gluten. Bột ngô chiên xù hữu cơ hấp thụ dầu ít hơn 50% so với bột chiên xù thông thường từ bột mì. Bột ngô chiên xù là một gợi ý lành mạnh cho các công thức nấu ăn nhẹ hơn, dễ tiêu hóa hơn và hoàn toàn phù hợp với những người không dung nạp được Gluten. Đây là một loại sốt được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ đến từ Ý Hướng dẫn sử dụng : Dùng tạo độ xốp, phồng và giòn trong các công thức chế biến món ăn. #Probios #Organic #Bio #Bột_chiên_xù #organi
Xem thêm
#TOP 26

Bột Gấc Nguyên Chất 100g ( Nấu Ăn Làm Bánh Tạo Màu Thực Phẩm )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Gấc Nguyên Chất ☑️Thành Phần: Nguyên Chất 100% ☑️Khối Lượng: 100g ☑️Nguyên liệu tự nhiên ☑️Không lẫn tạp chất ☑️Không C02.SO2 ☑️Độ ẩm < 10% ☑️Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát ☑️HSD: 12 tháng ☑️Xuất Xứ: Việt Nam ✍️Công Dụng Của Bột Gấc • ✔️ Ngăn ngừa ung thư • ✔️Tăng sức đề kháng cho cơ thể • ✔️Tốt cho hệ tiêu hóa • ✔️Tốt cho sức khỏe tim mạch • ✔️Tốt cho mắt, giúp đôi mắt khỏe mạnh • ✔️Làm đẹp cho làn da ✍️Cách Sử Dụng Bột Gấc - Uống bột gấc: Có thể sử dụng bột gâc pha cùng đường, đá để uống hàng ngày cung cấp vitamin cho cơ thể. Hoặc bạn cũng có thể cho vào ly sữa hàng ngày 1 thìa cà phê bột gấc. - Dùng bổ sung vi chất dinh dưỡng vào bột, cháo trẻ em: Dùng 2 bữa/01 tuần, nấu cùng cháo. Từ tuổi ăn dặm đến 2 tuổi mỗi bữa dùng 1 thìa cà cà phê bột gấc, từ 3-6 tuổi mỗi bữa dùng 1,5 thìa cà phê. Lưu ý: không dùng hơn 02 bữa/ 1 tuần. - Xôi gấc: Bôt gấc 60g/1kg gạo nếp. Cách nấu như phương pháp truyền thống - Mặt nạ bột gấc: Kết hợp 1 -2 thìa cà phê bột gấc nguyên chất cùng sữa tươi hoặc nước thành hỗn hợp sền sệt, sau đó làm sạch da mặt và thoa hỗn hợp lên mặt trong 15-30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Mặt nà này giúp da luôn sáng mịn, hồng hào, mờ thâm, ngăn ngừa lão hóa… 👉 Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời - Xuất Xứ: Việt Nam - HSD: 12 tháng #Bột_Gấc, #Bột_Gấc_nguyên_chất, #công_dụng_của_Bộ
Xem thêm
#TOP 27

Bột tạo màu tự nhiên 50g(bột gấc/dành dành/lá gai/củ dền/lá nếp-lá dứa/lá cẩm tím/khoai lang tím/bí đỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

- Bột tạo màu tự nhiên được làm bằng cành cây, hoa, lá, quả, thân cây, được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng để sử dụng trong chế biến thực phẩm để tạo màu, mùi vị. Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học, có lợi cho sức khoẻ người dùng (vd bột lá dứa có thể điều trị các bệnh về đường huyết, yếu dây thần kinh, xương khớp; bột lá cẩm tím có thể trị ho, cầm máu..), an toàn cho sức khoẻ, dễ bảo quản, giá thành phải chăng... - Cách sử dụng: tuỳ theo cách chế biến, có thể hoà vào nước lạnh cho lên màu sau đó lọc qua rây hoặc trộn trực tiếp vào thực phẩm để tạo màu 📌Shop Mẹ Bống hiện đang có các loại bột: - Bột lá nếp - lá dứa tạo màu xanh lá - Bột gấc tạo màu đỏ - Bột củ dền tạo màu hồng - Bột dành dành tạo màu vàng - Bột lá gai tạo màu đen - Bột lá cẩm tím tạo màu tím - Bột khoai lang tím tạo màu tím - Bột bí ngô tạo màu cam - Bột hoa đậu biếc tạo màu xanh dương NSX: in trên bao bì HSD: 1 năm kể từ NSX ————————————————— ☎️Hotline: 09792
Xem thêm
#TOP 28

Bột Lá Dứa Nếp Avani 100gram ( Pandan Leaf Powder) - Bột rau củ nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất/ phụ gia thực phẩm. Tạo mùi vị và màu sắc tự nhiên. Dạng bột gọn nhẹ, dễ bảo quản, chế biến. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Pha với nước nóng trước khi sử dụng ✔️ Dùng trong nấu ăn như cho vào rao câu, cháo, súp… ✔️ Dùng trong làm bánh, pha chế đồ uống. ✔️ Dùng đắp mặt nạ. THƯƠNG HIỆU AVANI FOODS AVANI FOODS được thành lập vào ngày 18 tháng 3 năm 2021 với sứ mệnh đem đến những sản phẩm từ thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng mỗi ngày của gia đình Việt Nam. Công ty đã không ngừng phát triển mở rộng mạng lưới kinh doanh và nâng công suất sản xuất các sản phẩm. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định. VÙNG NGUYÊN LIỆU Nằm ở vùng ĐBSCL – nơi sản sinh ra nhiều loại rau củ miền nhiệt đới tươi ngon, vùng nguyên liệu của AVANI FOODS có chất lượng cao và số lượng ổn định. ĐBSCL nổi tiếng được thiên nhiên ưu ái, tạo điều kiện để trồng lương thực, đây là vùng trồng cây ăn quả lớn nhất VN và trồng rau lớn thứ 2 VN. Tại đây, nguồn nước sông và đất đai có độ phù sa màu mỡ, nền khí hậu nhiệt đới ẩm với tính chất cận xích đạo thể hiện rõ rệt, thuận lợi để gây trồng và nuôi dưỡng được nhiều chủng loại rau quả tươi n
Xem thêm
#TOP 29

Bột lá cẩm tím tự nhiên - gói 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột lá cẩm tím tự nhiên dùng nấu chè, đồ xôi, làm thạch... Bột lá cẩm tím tự nhiên dùng nấu chè, đồ xôi, làm thạch... Bột lá cẩm tím tự nhiên dùng nấu chè, đồ xôi, làm thạch... Bột lá cẩm tím tự nhiên dùng nấu chè, đồ xôi, làm thạch... Bột lá cẩm tím tự nhiên dùng nấu chè, đồ xôi, làm thạch... sẵn hàng tại Mỹ Đình sđt: 0888.20.2
Xem thêm
#TOP 30

Bột tạo màu tự nhiên 50g(bột gấc/dành dành/lá gai/củ dền/lá nếp-lá dứa/lá cẩm tím/khoai lang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bột tạo màu tự nhiên được làm bằng cành cây, hoa, lá, quả, thân cây, được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng để sử dụng trong chế biến thực phẩm để tạo màu, mùi vị. Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học, có lợi cho sức khoẻ người dùng (vd bột lá dứa có thể điều trị các bệnh về đường huyết, yếu dây thần kinh, xương khớp; bột lá cẩm tím có thể trị ho, cầm máu..), an toàn cho sức khoẻ, dễ bảo quản, giá thành phải chăng... - Cách sử dụng: tuỳ theo cách chế biến, có thể hoà vào nước lạnh cho lên màu sau đó lọc qua rây hoặc trộn trực tiếp vào thực phẩm để tạo màu TIỆM ĐỒ LÀM BÁNH GIÁ RẺ ☎️ 0986578418 Địa chỉ: số 1 nghách 17 ngõ 565 đường Bát Khối, Cự Khối Long Biên H
Xem thêm

cách dùng bột lá cẩm

cách dùng bột lá cẩm
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.