Mô tả
--- Nguyên nhân thành công khẳng định đẳng cấp:
- FishZi được sản xuất từ công ty thuỷ hải sản BASEA FOOD với bề dày kinh trên 30 năm, gia công trên dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn Châu Âu, giữ được nguyên vẹn dinh dưỡng quí giá từ Da Cá Tuyết.
- Được làm 100% từ da cá Tuyết đại tây dương nhập khẩu.
- Giàu đạm mà không vị tanh như da cá basa.
- Cung cấp nguồn collagen tự nhiên.
- Không chứa bột ngọt.
- Không chứa chất béo xấu Transfat ( 1 loại chất béo độc hại mà đa số snack hiện nay điều có ).
- Không chứa chất bảo quản, phẩm màu.
- FishZi đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm xuất khẩu châu âu khi bán ra thị trường đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng.
--- Thành phần: Da cá Tuyết, trứng muối, lá cà ri, ớt, dầu thực vật, đường, muối.
Hạn sử dụng: 06 tháng từ NSX in trên bao bì.
Xuất xứ: Việt Nam
🍁🍁🍁Da cá sấy giòn hiện đang là món ăn vặt nổi tiếng đối với giới trẻ không những ở các nước trên thế giới như Singapore, Thái Lan, Hồng Kong, Malaysia,... mà còn ở Việt Nam. Thế nhưng bạn có biết vì sao da cá sấy giòn được gọi là món snack "thời thượng" hay không?🍁🍁🍁
————————✨✨✨✨✨————————-
🍀🍀 Nguyên liệu này còn được chuyên dùng cho tầng lớp quý tộc, thượng lưu để làm đẹp, bồi bổ sức khỏe.
🍀🍀 Các nhà khoa học đã phát hiện ra được lớp biểu bì của động vật rất giàu collagen và hàm lượng collagen của da cá Tuyết thường nhiều hơn đến 80%. Có lẽ đây cũng là một trong những lí do vì sao da cá sấy giòn trở thành món ăn vặt điển hình và phổ biến tại Singapore, Hồng Kong, khu vực Quảng Đông và hiện nay là lan rộng đến toàn thế giới.
🍀🍀 Da cá Tuyết có chứa nhiều khoáng chất như protein, axit béo không bão hòa, lưu huỳnh, choline, lecithin và canxi.
- Choline có tác dụng tăng cường trí nhớ.
Lecithin có tác dụng bảo vệ gan, thúc đẩy thần kinh và đại não phát triển.
- Axit béo không bão hòa có tác dụng phòng và điều trị sơ vữa động mạch, cholesterol trong máu cao, cao huyết áp và bệnh tim mạch.
🍀🍀 Cá Tuyết không phải là một dạng cá phổ biến vì độ khang hiếm, tại Sài Gòn chỉ vào các nhà hàng lớn bạn mới có thể thưởng thức vì vậy giá khá cao. Tại Việt Nam chỉ lưu hành các dạng như cá Tuyết Nga, Nhật, Úc là chính còn cá Tuyết Đại Tây Dương rất đắt tầm 800k/kg, lên món tầm 1tr.
🍀🍀 Tại Sin hoặc 1 số các nước Châu Á muốn thưởng thức loại snack này bạn phải bỏ chi phí khá đắt 16,17 đô và chỉ có thể mua mỗi lần 3 gói/ngày.
———————-🌟🌟🌟🌟🌟—————
Xem thêm