Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Tế bào gốc vây cá ngừ
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Cá ngừ bào Katsuobushi 40g / 80g / 100g / 140g date 2021
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
CÁ NGỪ BÀO NHẬT BẢN KANEI HANAKATSUO 100G
ftb score rating icon 9.6
FTB Score

Top 30 cá ngừ bào

Tế bào gốc vây cá ngừ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🎀 TẾ BÀO GỐC - sản phẩm không thể thiếu trong quá trình điều trị #Thiênhoa 😻😻😻 Da sưng đỏ , nhăn nheo , da cần giảm sưng phục hồi , da nhiều vết thâm chi chít , chỉ cần 1 em #tếbàogốc nhỏ xinh là xong tất cả 😌😌😌 *Sản phẩm có ưu điểm là ít phản ứng phụ , không bị đào thải, duy trì được tác dụng lâu hơn 8-12 tháng. *Tác dụng và hiệu quả của ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong trị liệu da : - Làm mạnh mẽ hơn lên những tế bào gốc trưởng thành ở da - Nhờ đó sinh ra nhiều những tế bào mới khỏe mạnh thay thế tế bào già cỗi hay hư tổn - Làm da mịn, có nhiều độ ẩm nên mượt mà trẻ trung - Làm da nhạy cảm được cải thiện rõ rệt tình trạng sẩn, viêm, đỏ da - Làm các vết nhăn gãy sâu mờ nhạt - Làm trắng da - Làm lành da, liền sẹo, đầy sẹo lõm - Làm mụn trong giai đoạn nặng hồi phục nhanh - Làm da lão hóa-dày sừng-cằn cỗi trở nên mịn , mượt và tươi sáng. - Làm da săn trẻ, giảm đi sự lỏng lẻo.
Xem thêm

Cá ngừ bào Katsuobushi 40g / 80g / 100g / 140g date 2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

CÁ BÀO KATSUOBUSHI - MÓN NGON TỪ NHẬT BẢN. Tại Việt nam, các mẹ đã vô cùng quen thuộc với sá sùng khô, tôm khô để cho vào nấu nước dùng, tạo hương vị ngọt đậm đà, ngọt thanh thì nước dùng ngọt từ cá bào cũng là sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của phụ nữ Nhật Bản. Cá bào Katsuobushi hay còn gọi là Okaka được biết đến lần đầu tiên vào thời kì Edo (1603-1867). Yoichi Tosa là người đầu tiên nghĩ ra phương pháp bảo quản này bằng cách phơi khô rồi mang đi hun khói sau đó bào mỏng, loại cá bào này được gọi là Katsuobushi. Với cách bảo quản này, không những giữ được các chất dinh dưỡng tốt trong cá ngừ mà còn giúp thời gian trữ lâu. Cách làm cá bào Katsuobushi rất cầu kỳ và tốn thời gian: Cá ngừ được phi lê rồi đem ninh nhỏ lửa và để sôi trong vòng 1 giờ đồng hồ hoặc lâu hơn tùy vào kích thước. Cá sau khi nấu chín sẽ được loại bỏ xương, mỡ và vảy trước khi đem đi hun khói bằng gỗ sồi từ 5 đến 6 giờ. Sau đó nghỉ ngơi và tiếp tục lặp quá trình hun khói, tổng thời gian hun khói có thể kéo dài trong vòng một tháng hoặc hơn. Phi lê cá sau khi hun khói được phun vi nấm Aspergillus glaucus, phơi khô nạo bỏ nấm rồi lại tiếp tục phun vi nấm, quá trình được lặp lại ít nhất trong 2 tuần cho đến khi nấm không thể phát triển trên miếng cá thì mới hoàn tất. Mục đích của quá trình để làm giảm độ ẩm trong miếng cá và vi nấm Aspergillus glaucus tạo ra các chất dinh dưỡng cần thiết. Cá bào sau khi lên nấm sẽ khô lại và có trọng lượng chỉ bằng 1/5 trọng lượng ban đầu, khi gõ vào nhau thì phát ra âm thanh như gỗ. Những miếng cá bào được cất giữ lâu mà không lo hư hại, khi sử dụng người ta dùng loại bào chuyên dụng rất bén bào thành những lát mỏng có màu hồng nhạt. Các cách dùng Katsuobushi phổ biến: Rắc trực tiếp lên cơm, chủ yếu là cơm bento và thường được phủ một lớp rong biển. Món chấm cho đậu phụ lạnh, ăn cùng gừng bào và hành lá. Rắc cùng mè và rong biển xắt nhỏ lên mặt tô mì lạnh. Rắc lên bánh gạo, bánh xèo Nhật, bánh bạch tuộc Takoyaki. Cá bào có thể sử dụng khi ăn cơm rang, các món cơm trộn, các loại salad trộn, các loại mì xào, hay món đậu phụ rán sốt Cá bào Katsuobushi sẽ là một lựa chọn không tồi, tạo thêm hương vị thơm ngon khó chối từ. Gia tăng hương vị cho trứng muối cùng dầu mè và nước tương. Đặc biệt, cá bào Katsuobushi được kết hợp với tảo bẹ Kombu để nấu nước dùng Dashi, một loại nước không thể thiếu trong các bữa ăn của các gia đình Nhật Bản bởi vị ngọt đậm đà tự nhiên. Nước dùng Dashi dùng để nấu canh, cháo, súp, đồ ăn dặm,...và sẽ không cần bỏ thêm bất cứ gia vị làm ngọt nào nữa. Cách nấu: chỉ cần đun sôi 2l nước, 40g Kombu, 60g Katsuobushi. Ta đã có nồi nước dùng thơm ngon ngọt thanh tự nhiên và dùng được lâu dài. Thông tin chi tiết Sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. 100% cá bào nguyên chất. Quy cách đóng gói:
Xem thêm

CÁ NGỪ BÀO NHẬT BẢN KANEI HANAKATSUO 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Thành phần: 100% cá ngừ Xuất xứ: Nhật Bản Trọng lượng : 500gram Cách sử dụng: 1. Dùng làm nguyên liệu nấu soup 2. Dùng để rắc lên bánh bạch tuộc takoyako, bánh okonomi, rắc lên mì soba, nấu nước dùng dashi cùng rong biển Kombu, dùng để nấu canh Miso, mỳ soba và các loại khác Ăn cùng với đậu phụ lạnh hiyayakko. #cábàonhậtbản #hanakatsuo #cá_bào #nước_dùng_dashi #okonomisauce #sốt_bánh_xèo_OKonomi #Sốt_Takoyaki #hanakatsuo #Aonori #rong_biển_rắc_bánh_Takoyaki #Cá_bào_nhật_bản #Sốt_bánh_xèo_nhật_bản #japanese #saigon #saigonfood #japanesefood #food #enjoy #ruounhat #winejapanese #thucphamnhat #nhatban #thucphamchatluong #huongna
Xem thêm

Cá ngừ bào khô Nhật Bản _100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cá bào sợi nhỏ (Itohana) - 100g/ Gói Giá :182.000 VND Xuất Xứ :Nhật bản Dung tích/Trọng lượng :100g Bảo quản :Bảo quản nhiệt độ phòng Mô tả :Cá ngừ bào khô Bé ăn dặm có thể ăn đ
Xem thêm

Cá Ngừ Hun Khói Bào KaSuO 500G- Nhập Khẩu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cá Ngừ Hun Khói Bào 500G ▪️Thành phần: cá ngừ hun khói 100% ▪️Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nước dùng mỳ udong, các loại mỳ sợi, chả cá bánh cá, nước lẩu, nước hầm xương, canh tương kim chi, canh cá kim chi, canh kim chi và món ăn khác ▪️Khối lượng tịnh: 500G/ Gói ▪️Hạn sử dụng: 12 tháng ▪️Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Sau khi mở nên để trong tủ lạnh ▪️Sản xuất: Công ty cổ phần thực phẩm Daesung #canguhunkho
Xem thêm

Cá ngừ bào 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cá ngừ bào khô KATSUOBUSHI ATSUKEZURI 100g ■Cách nấu Cá ngừ bào với nước dùng thơm ngon: Nước dùng ngon nhất là súp, trứng hấp, súp bánh giày. Nước: 1 lít Tảo bẹ khô Kombu:10cm Cá ngừ bào:20g (※Lượng tảo bẹ khô Kombu và cá ngừ bào có thể điều chỉnh theo nguyên liệu hay sở thích) ①Lau sạch bụi bẩn trên bề mặt của tảo bẹ bằng một miếng vải đã được vắt kỹ và dùng kéo cắt để vị ngon của tảo phai ra nước. ②Cho nước vào nồi và cho Kombu vào ngâm từ 30 phút đến 1 tiếng. ③Vớt tảo bẹ khô Kombu ra khỏi nồi ngay trước khi sôi. ④Sau khi nước sôi cho cá ngừ bào vào và tắt lửa ngay. ⑤Khi cá ngừ bào chìm xuống hãy trải một miếng vải hoặc giấy bếp lên đó và chà xát nhẹ nhàng. Lưu ý nếu vắt lúc này thì nước sẽ có vị đắng. ■Cách làm súp miso đậu phụ và rong biển wakame Nguyên liệu (4 người ăn) Đậu phụ: 1/2 Rong biển Wakame: 3g Nước dùng dashi: 3 cốc rưỡi Miso: 3 thìa to ①Cắt đôi đậu phụ, bọc trong một miếng vải, để ráo nước rồi cắt thành từng miếng vừa ăn. ②Đun nước dashi, cho đậu phụ vào khi nước sôi. ③Sau đó cho rong biển wakame vào và đun lửa vừa trong 1 phút. ④Cuối cùng cho miso vào và khuấy tan. ■Thành phần dinh dưỡng (trong 100g): Năng lượng: 351kcal Protein: 75.7g Lipid: 3.2g Carbohydrate:
Xem thêm

Cá ngừ khô bào mỏng Yamaki Nhật 80g ( date 03/2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cá ngừ khô bào mỏng Yamaki Nhật 80g ( date 03/2021) code sản phẩm: 4903065015452 Thành phần: Cá ngừ khô bào mòng Quy cách: 80g/túi Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm đã được làm chín, đóng gói bằng túi nhựa kín dùng để ăn trực tiếp hoặc có thể làm nguyên liệu chế biến của các món ăn khác. Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp Xuất xứ: nhật bản date: 03
Xem thêm

Set cá bào Topvalu 30g và tảo bẹ 40g nấu nước dùng dashi cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nhật Bản Hạn sử dụng : Tảo bẹ: 2022 Cá bào 30g: 10/2021 Cá bào tách lẻ 50g ( được tách lẻ từ Túi Cá bào mỏng (Hanakatsuo) Fukushima - 500g Nguyên combo: cá bào 80g+ tảo bẹ 40g hoặc cá bào 40g + tảo bẹ 40g ✅cá bào 5g + tảo bẹ 5g ❤MẸ YÊU CON THEO CÁCH CỦA MẸ❤ Dashi nhà làm: Nguồn dưỡng chất tự nhiên nấu bởi bàn tay Mẹ Giới thiệu với các mẹ muốn tự tay nấu nước dùng dashi tại nhà set nguyên liệu mới: Cá Bào và Tảo Bẹ, được dùng để nấu cháo, súp cho bữa ăn dặm của bé từ 5 tháng. Cá bào rong biển có từng miếng nhỏ để các mẹ dễ làm. Tảo bẹ bản to, dễ lau, dễ ninh hầm và nhiều khoáng chất hơn tảo vụn. Dashi ninh hầm từ cá bào và tảo bẹ có nhiều khoáng chất, iot tự nhiên, thơm nhẹ và rất dễ phối hợp thức ăn. Mẹ Hz hướng dẫn cách nấu dashi ngon và để dành cho bé khi cần thiết. 🍀Nguyên liệu: - khoảng 5g cá bào ( khoảng 1 nắm to) - 1 - 2 lá tảo bẹ - 300 - 500ml nước 🍀 Thực hiện: - Tảo bẹ các mẹ lấy khăn sạch lau qua. - Ngâm tảo bẹ vào nước vừa chuẩn bin đó 30 phút hoặc hơn, sau đó lấy cả nước và tảo vừa ngâm đó ́ đun sôi và ninh lửa nhỏ thêm khoảng 10 phút. - Cho cá bào vào, ninh thêm khoảng 5 phút. - Sau cùng vớt cá bào và tảo ra, lấy phần nước dùng cho bé. Cá bào và rong biển thì các mẹ đừng bỏ nha, các mẹ có thể nấu canh cho gia đình ăn nha. P/s: Các mẹ dùng khay trữ đông 25-50ml để đựng nước dùng, trữ lại cho bé dùng trong 1 tuần. Để bên ngoài dễ hỏng lắm mẹ
Xem thêm

cá ngừ bào KANEI TOKUKATSUO 100grm-500grm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Số lượng nhiều ibox Gmail :[email protected] liên hệ :0932032726 (hoa) Đc : 71A ưu Long f11q8 Fb: cung cấp nguyên liệu Tako
Xem thêm

Cá bào Nhật Bản Katsuobushi Takoyaki -500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Giá sĩ từ 10 gói trở lên, cam kết rẽ nhất thị trường Hàng luôn có sẵn sll, không phải đặt hàng. Tên sản phẩm : CÁ NGỪ BÀO SỢI LỚN NHẬT BẢN KATSUOBUSHI Quy cách: 500G/ Túi NSX : 4/2021 Hạn sử dụng: 12 tháng ( tính từ ngày sản xuất ) Lưu ý : trên sản phẩm chỉ có duy nhất ngày sản xuất, không phải là ngày hết hạn sử dụng. Hàng sẻ được đóng gói hộp kĩ lượng, nguyên vẹn khi đến tay khách hàng. Nếu giao hàng không đúng như quảng cáo, đền gấp đôi. Cách bảo quản : BỎ TỦ LẠNH, NGĂN MÁT SẼ DÙNG ĐƯỢC LÂU, NẾU KO CÓ TỦ LẠNH THÌ BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO THOÁNG MÁT. * Sản phẩm Cá ngừ Bào Katsuobushi được in trên bao bì. Những sản phẩm khác không có tên đều ko phải thương hiệu Katsuobushi. *** Xin cam kết với khách hàng : sản phẩm đc làm từ 100% cá ngừ. ****Hướng dẫn Free cách pha bột làm bánh takoyaki ( Bánh có độ giòn và ngon ) setup quầy xe bán bánh. ---------//----------- Địa chỉ: 11/43 Đường số 11 Phường 11 Quận Gò Vấp TPHCM. Email: [email protected] Fanpage: Cung cấp nguyên vật liệu takoyaki giá tốt Điện thoại: 034.999.38.32 ( Duy ) Zalo : 01269895938 ( Đan ) Web : https://vuatakofood.com Đặt sll vui lòng gọi để có giá đẹp. Nếu 1 tháng lấy trên 50 bịch/ có giá cực tốt vui lòng ib. #cangubao #cabaonhatban #cabao #cangudaiduongbao #katsuobushi #cabaokatsuobushi #cabaonhat #cabaotakoyaki #cangubao #canguxongkhoi #takoyaki #takoyakicabao #canhatban #takoyakikatsuob
Xem thêm

Cá ngừ ngâm dầu (Skipjack tuna chunk) 160g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÁ NGỪ NGÂM DẦU ( loại YELLOWFIN TUNA CHUNK 160g) CÔNG TY EM NAY MỚI CÓ LẠI HÀNG nè he Loại này ăn ngon hơn, có mùi thơm và vị cá cũng ngọt hơn nhé -Ở nhà tránh dịch ngại ra đường -Khi bận rộn ngại chế biến đồ ăn rườm rà -Nếu bạn có cún, mèo cưng, chỉ cần 1 món mà cả boss và sen đều có 1 bữa ăn ngon lành cành me CÁ NGỪ trộn salad 🌮,cháy tỏi 🍝, sốt cà chua, cuốn bánh tráng, cá chưng trứng 🍚,cá chiên trứng 🍳 ... - Cá ngừ ngâm dầu được sx tại Hải Vương Group, tập đoàn lớn mạnh về sx và xk thuỷ, hải sản. Mọi khâu chế biến đều được kiểm tra kỹ càng, và kiểm nghiệm đạt chuẩn atvstp nên Mn có thể yên tâm nhé. - Hàng xuất ngoại nhưng mùa dịch COVID 19 này nên e đăng bán mn dùng thử nhé, hạn sử dụng đến 2023 nên yên tâm ạ 💕💕💕 - Gia sỉ ib e, có tặng kèm CHÀ BÔNG CÁ NGỪ VỊ CAY ĐẶC BIỆT nữa
Xem thêm

Cá Ngừ bào HanaKatsuo Nhật Bản 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cá Ngừ bào HanaKatsuo Nhật Bản 500gr - SẢN PHẨM BÁN RẤT PHỔ BIẾN Ở THỊ TRƯỜNG HÀN QUỐC Thông số sản phẩm Thương hiệu Hana Katsuo Hướng dẫn sử dụng Dùng làm bánh Takoyaki, bánh xèo Nhật, nấu nước Dashi... Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát Quy cách đóng gói Bịch 500gr Thành phần nguyên liệu Cá ngừ đại dương sấy khô được bào mỏng Xuất xứ Nhật bản Cách sử dụng: 1. Dùng làm nguyên liệu nấu soup 2. Dùng để rắc lên bánh bạch tuộc takoyako, bánh okonomi, rắc lên mì soba, nấu nước dùng dashi cùng rong biển Kombu, dùng để nấu canh Miso, mỳ soba và các loại khác Ăn cùng với đậu phụ lạnh hiyayakko. #cábàonhậtbản #hanakatsuo #cá_bào #nước_dùng_dashi #okonomisauce #sốt_bánh_xèo_OKonomi #Sốt_Takoyaki #hanakatsuo #Aonori #rong_biển_rắc_bánh_Takoyaki #Cá_bào_nhật_bản #Sốt_bánh_xèo_nhật_bản #japanese #saigon #saigonfood #japanesefood #food #enjoy #ruounhat #winejapanese #thucphamnhat #nhatban #thucphamchatluong #huongna
Xem thêm

Thức ăn cho mèo - bào ngư cá ngừ MOM's HEART

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bào ngư là loại thực phẩm ít chất béo , giàu protein, giàu viitamin và khoáng chất , Giúp phục hồi năng lượng , giảm hàm lượng cholesterol do hàm lượng tautine cao - thức ăn phụ cho thú cưng để cân bằng dinh dưỡng Cá ngừ, thịt gà, vịt và cá hồi kết hợp bào ngư trở thành thức ăn tuyệt vời , được sử dụng như một nguyên liệu thô, giúp thú cưng ăn ngon miệng , tạo nên hương vị và dinh dưỡng  tuyệt vời Tăng cường hệ miễn dịch và sức sống cho người bạn đồng hành cùng chúng ta 1. bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp 2.để tránh hư hỏng thì nên cho ăn ngay sau khi xé bao bì ra 3. điều chỉnh lượng ăn hợp lý phù hợp với tính trạng sức khỏe, nhiệt độ,hoàn cảnh, tiêu chuẩn vận động của vật
Xem thêm

Chà Bông Cá Ngừ 34k

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHÀ BÔNG CÁ NGỪ KHÔNG CAY ĐẶC BIỆT/ VUA BIỂN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mã sản phẩm: CNC06 Đơn vị tính: Hộp Khối lượng: 0,2 Kg Mô tả: Chà bông thịt cá Ngừ cay đặt biệt/ không cay đặc biệt Chà bông cá ngừ đại dương Vua Biển được làm từ cá ngừ tươi nguyên chất cùng các gia vị cho hương vị đậm đà, cay thơm, phù hợp với khẩu vị của những người thích ăn cay. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng bất cứ hóa chất có hại nào, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chà bông cá ngừ đại dương Vua Biển được đóng hộp trên dây chuyền công nghệ khép kín, giúp giữ nguyên hương vị trong thời gian bảo quản. Sản phẩm bổ sung nhiều dưỡng chất, Vitamin, vi khoáng cho cơ thể và thích hợp ăn với cơm, xôi hay kẹp bánh mì, mang tới cho bạn món ăn đầy đủ dinh dư
Xem thêm

Cá Ngừ Bào Nhật Katsuo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🐟🐟Cá Ngừ Bào Nhật Katsuo🐟🐟 💰💰Giá : 250k / gói to ( gồm 6 gói nhỏ bên trong ) 👩🏻‍🍳👩🏻‍🍳 Cá bào Nhật Bản - Được sản xuất từ 100% cá ngừ Nhật nguyên chất rất thích hợp để làm nước dashi ngọt ngào nhiều chất dinh dưỡng cho bé. 👩🏻‍🍳👩🏻‍🍳 Trước khi đóng gói đã được sấy khô, bào mỏng, cắt sợi nhỏ nên cá không bị tanh nhưng giữ được hương thơm của cá khô, giữ được đầy đủ dinh dưỡng của cá biển. 👩🏻‍🍳👩🏻‍🍳 Có thể dùng làm nguyên liệu chế biến bữa ăn dặm cho bé từ 5-6 tháng tuổi mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. 🐟🐟 NHỮNG CÁCH CHẾ BIẾN CÁ BÀO NHẬT BẢN 👍🏻 Cách 1 : Luộc cá trong vòng 5 phút bằng lửa nhỏ, nước luộc cá dùng để nấu bột cho bé mới tập ăn dặm, có thể không cần thêm gia vị, hoặc thêm 1-2 giọt dầu olive vào bột cho bé (dầu olive khi tắt bếp mới cho vào). 👌🏻 Bã cá sau khi đã luộc lấy nước thì các mẹ có thể thêm 1 ít nước mắm hoặc xì dầu rồi xao lên như xao ruốc, ăn với cơm sẽ rất ngon miệng. 👍🏻 Cách 2 : Dùng kéo cắt thật nhỏ cá bào ra, cho cá vào nấu cùng bột hoặc cháo cho bé. Gia vị bổ sung các mẹ có thể tự điều chỉnh theo độ tuổi của trẻ. 👍🏻 Cách 3 : Cắt nhỏ cá bào, cho 1 ít dầu ăn để cá không bị dính chảo, xao lên như xao ruốc, mẹ nào thích ăn vừng thì cho thêm vừng và cá trắng của Nhật vào cũng rất ngon. Ruốc cá bào này cho vào lọ , để ngăn mát tủ lạnh được 3-5 ngày. Ruốc cá bào ăn với cơm rất ngon. 👍🏻 Cách 4 : Ăn với đậu phụ lạnh (đậu phụ tuơi đựng trong hộp nhé). Cắt đậu phụ ra đĩa, cho 1 ít cá bào và gừng mài lên rồi rưới nước mắm hoặc xì dầu. Như vậy là các mẹ đã chế biến được 1 món rất mát mùa hè. Lưu ý nhỏ: Trước khi ăn thì nên để đậu phụ tuơi trong tủ lạnh cho mát. 👍🏻 Cách 5 : Cách nấu nước dùng dashi - Đun sôi 200ml nước rồi cho 1 ít rong biển và 5g cá bào vào luộc 5 phút. Sau đó lọc bỏ cá bào và rong biển Konbu thì được nước dùng dashi cá bào và rong biển. 👌🏻 200ml nước Dashi thì dùng 1 lần không hết ngay được nên các mẹ có thể bỏ vào khay đá để cấp đông. Xuất xứ: Nhật Bản HSD: 1 năm kể từ ngày sx in trên b
Xem thêm

CÁ BÀO TẢO BẸ nấu nước Dashi cho bé ăn dặm (Date 3/2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng làm Dashi (nước dùng) cho bé ăn dặm kiểu Nhật. Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: - Tảo bẹ: 11/2022 - Cá bào: 3/2021 Cặp đôi hoàn hảo tạo nên nước dùng Dashi: - Cá bào là cá ngừ đại dương khô, được bào mỏng, khi cho vào nước sẽ có vị ngọt đậm tự nhiên của cá bào - Tảo bẹ là phần thân của cây rong biển, chứa nhiều acid glutamin thiên nhiên và các vi chất vi lượng khác như sắt, canxi... Ngoài ra tảo bẹ còn chứa nhiều iot tự nhiên cần thiết cho sự phát triển não bộ của bé - Thay vì dùng nước hầm xương làm ngọt cháo của bé thì mẹ hãy dùng DASHI có vụi ngọt thanh, dễ tiêu hóa, giàu canxi, giàu iot... nha ^^ CÁCH CHẾ BIẾN: - 500ml nước - 2 thanh tảo bẹ (mỗi miếng dài khoảng 1 gang tay, rộng khoảng 3-5cm) - 10gr cá bào (khoảng 1 bát con) B1: Dùng khăn ướt lao sơ tảo bẹ ( không được rửa vì sẽ làm mất amino axit chứa trong tảo bẹ) và cắt từng miếng nhỏ tuỳ theo sở thích B2: Sau đó ngâm tảo bẹ trong 500ml nước từ 30 phút-3 tiếng , cho hỗn hợp nước tảo bẹ vào nồi đun sôi với lửa vừa và đảo nhẹ tảo bẹ, đến khi nước vừa sôi nhẹ thì lấy tảo bẹ ra (ko để tảo bẹ sôi lâu trong nồi vì như thế vị đắng sẽ tiết ra từ tảo bẹ làm cho nước dùng có vị đắng) B3: Cho tiếp 10g cá bào vào nồi nước tảo bẹ và đun từ 3-5 phút B4: Dùng khăn lượt tách cá bào và nước ra ta sẽ có được nước dùng như ý B5: Có thể bảo quản nước dùng bằng cách đông lạnh Các mẹ có thể đông đá nước dùng thành từng viên đá và lấy ra dùng với lượng nhỏ mỗi khi nấu đồ ăn dặm cho bé Chú ý: - Tảo bẹ có 1 lớp trắng bám vào là do khi được sấy khô tự nhiên, tảo bẹ thu được một lớp bột trắng mỏng cực kỳ tốt cho sức khỏe. Bột trắng này không phải là mốc, mà đó là axit amin glutamine. Khi chế biến tảo bẹ, không nên rửa lớp bột trắng này mà chỉ nên lau nhẹ bằng
Xem thêm

CÁ NGỪ BÀO HAGOROMO 15G (2.5G X 6 GÓI) - Hachi Hachi Japan Shop

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mã: 4902560310550 Xuất xứ: Nhật Bản TP: Cá ngừ bào (Nhật Bản) 100% Hướng dẫn sử dụng sản phẩm HDSD: Dùng rắc trực tiếp lên mặt trên các món ăn đã chế biến như bánh xèo Nhật Okonomiyaki, bạch tuộc viên Takoyaki, salad trộn, mì xào… Hoặc có thể dùng để nấu nước dùng Dashi. HDBQ: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và độ ẩm cao. Sau khi mở bao bì, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và nhanh chóng dùng hết. ➦ LƯU Ý: ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN HẠN SỬ DỤNG CỦA SẢN PHẨM. KHÁCH VUI LÒNG INBOX CHO HACHI HACHI ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC
Xem thêm

Cá ngừ bào BestPlanet 35g (Nhật Bản)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥰Cá ngừ bào dùng ăn liền với các món cơm trộn, salad, mì xào, bánh xèo Nhật Bản, bánh bạch tuộc Takoyaki, đậu phụ rán sốt Nhật… 🥰 Cá ngừ bào được sấy khô, bào mỏng, cắt sợi nhỏ nên cá không bị tanh nhưng giữ được hương thơm của cá khô, giữ được đầy đủ dinh dưỡng của cá biển. 🥰 Có thể dùng làm nguyên liệu chế biến ăn dặm cho bé từ 5-6 tháng tuổi mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe củ
Xem thêm

Cá Bào Topvalu Nhật Bản 40g/ Cá bào Tokuichi Yamaki (80g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HẠN DÙNG 9/2021 ( IN BẰNG MỰC IN SINH HỌC , KHÔNG DÙNG MỰC IN HÓA HỌC NHƯ CÁC SẢN PHẨM NGƯỜI LỚN MÌNH HAY DÙNG CÁC MẸ NHÉ ) TRỌNG LƯỢNG 40G ĐẠT TIÊU CHUẨN JAS( hữu cơ Nhật) Các bà mẹ rất quan tâm đến dinh dưỡng của con tuy nhiên với thị trường Việt Nam hiện nay không biết cho con ăn gì mới tốt và đủ dinh dưỡng. Hôm nay thegioiandam.com sẽ hướng dẫn các bà mẹ nấu nước dùng để nấu cháo cho con ăn dặm còn gọi là nước dùng daishi bằng cá bào và Tảo Bẹ hay còn gọi là kombu một cách dễ dàng và đủ chất dinh dưỡng cho bé yêu. Cách nấu nước dùng dashi: 1. Rong biển khô 10g ( hoặc đo bằng cách, lấy 2 miếng rong biển chiều dài gần 1 gang tay, rộng khoảng 3-5cm), rửa bằng nước thường thật sạch, hoặc lấy khăn sạch lau. Sau đó ngâm vào 200-400ml nước thường 15-20ph cho rong biển nở ra. 2. Đun sôi rồi ninh nhỏ lửa nồi nước ngâm tảo bẹ konbu ở trên khoảng 8-10ph, sau đó bốc 1 nhúm cá bào bỏ vào (1 nhúm bằng 1 vốc tay bốc đó nhé), đun thêm khoảng 3-5ph nữa thì tắt bếp. 3. Lọc lấy nước bỏ bã sẽ có nước dashi. Nhiều người còn ninh lại bã lần 2 lấy nước nhạt hơn. Nước dashi hoàn toàn có thể để đông lạnh được. Cá bào và tảo bẹ sau khi mở túi thì buộc kín, bảo quản ngăn mát tủ lạnh Bã của nước dashi người lớn ăn đươc nhé. Bã cá bào có thể dùng để tráng trứng, còn tảo bẹ ninh đó cắt mỏng ra cho vào cùng 1 món salad nào đó ăn cũng rất ngon Nước dashi có thể dùng để nấu cháo, súp, làm chawanmushi (món trứng hấp của Nhật), nấu udon (mỳ Nhật)... Nước dashi thơm, vị thanh thanh, giàu canxi mà lại ko béo, ko gây đầy bụng. Nước dashi thật sự rất nên dùng cho các bé mới tập ăn dặm. Nước dùng không chỉ dùng cho bé mà còn dùng để nấu thức ăn cho người lớn rất ngon và tiện lợi.Hi vọng sau bài này các mẹ có thể biết được cách nấu nước dùng daishi cho bé yêu nhé. Cá bào còn được dùng trong nhiều món ăn của Nhật khác như bánh xèo nhật... Vì cá bào rất giàu dinh dưỡng và calci nên người Nhật sử dụng cá bào mỗi ngày để có được thể trạng vượt trội về chiều cao và sức khoẻ tốt , nhiều DHA cho hệ trí não phát
Xem thêm

Cá Ngừ Bào Katsuobushi (Yamaki) 80g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nhật Bản Trọng lượng : 80g Cá bào Katsuobushi (80g) – Nguyên liệu cho món ăn hoàn hảo. Cá bào là loại thực phẩm vô cùng được yêu thích tại Nhật Bản, không chỉ giàu dưỡng chất mà còn có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau, vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Đặc biệt, sản phẩm cũng là nguyên liệu chế biến các món ăn cho bé tuyệt vời giúp mẹ tiết kiệm thời gian cũng như công sức chế biến. Cá bào Katsuobushi là thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cao cấp. Sản phẩm được làm từ cá ngừ đại dương cao cấp với hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon đặc trưng. Nhanh chóng nhất và được các mẹ yêu thích nhất vẫn là làm nước dùng cho bé từ Cá bào Katsuobushi và tảo brj. Đây là loại nước dùng đa năng, có thể dùng để nấu nước dùng cho món cháo, bột ăn dặm của bé, cho các món canh, súp cho cả gia đình… Các mẹ có thể sử dụng cá bào để trộn cơm, trộn mỳ cho bé hoặc dùng để nấu nước dùng daishi cùng với tảo bẹ để giúp bé ăn ngon hơn, hấp thu được nhiều dinh dưỡng và khỏe mạnh hơn. Cá bào được sử dụng trong nhiều món ăn như: Rắc ăn cùng cơm trắng, rắc lên bánh takoyaki, mỳ lạnh, hay đậu hũ …. đặc biệt là dùng để nấu nước dùng dashi để nấu canh Miso, mỳ soba. Cá bào Katsuobushi được làm từ cá ngừ đại dương hảo hạng. Thành phần vô cùng dồi dào dưỡng chất, hương vị thơm ngon và có vị ngọt thanh đặc trưng. HDSD: - Rắc cơm. Rắc lên các món ăn tùy thích - Nấu nước dùng Dashi: cho 1 đến 4 lá tảo bẹ Kumbo tùy lượng nước. Đun đến sôi rồi vớt lá bỏ ra. Đun tiếp với cá bào Katsuobushi. Thế là ta đã có nồi nước dùng thơm ngọt bổ dưỡng dùng để nấu cháo, nấu canh cho bé hoặc cả gia đình. Bạn có thể sử dụng thêm nấm hương theo sở thích để nước dùng được thơm ngon hơn. Bảo quản: Sau mỗi lần dùng cần đóng kín ngay tránh ánh sáng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao. Lưu ý: Không sử dụng nếu thấy sản phẩm có biến đổi về mùi vị và màu sắc hoặc bị mốc. Sản phẩm được chế biến sẵn nên vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi sử d
Xem thêm

Cá Bào Bestplanet Hanakatsuo 40G (Gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cá Bào Bestplanet Hanakatsuo 40G (Gói) Mã sản phẩm: 4903222934503 Hướng dẫn sử dụng: Cá bào là một món ăn được sử dụng nhiều tương tự Wasabi, thường được rắc lên bánh xèo okonomiyaki, món takoyaki, rắc lên đậu phụ hoặc cơm nắm. Nhưng thông thường người Nhật dùng cá bào để chế biến món nước dùng Dashi nhiều hơn… có thể cho rằng người Nhật thường xuyên sử dụng miso và món tiếp theo chính là cá bào. Cửa hàng TOKYO SHOP - Cam kết bán hàng đảm bảo chất lượng - uy tín. - Hàng hóa đóng gói đảm bảo, không hư hao, hỏng hóc. - Hỗ trợ giao hàng đối với khách hàng mua hàng số lượng lớn. - Chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân thiết. Địa chỉ: Tòa Nhà Hancinco, B3/7 Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 0822.121988 #cabao #giavinhatban #giavịnhậtbản #hangnhat #tokyoshop #japannes #Hanakatsuo #donggoi #CáBào #ănkèmbánhxèo #bánhxèo
Xem thêm

CÁ NGỪ BÀO HANAKATSUO CHIDORI 100G NHẬT BẢN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nhật Bản Thành phần chính: Cá ngừ.. Cá ngừ bào giàu hương vị truyền thống thơm ngon từ Kyoto. Thích hợp dùng rắc lên món bánh xèo Okonomiyaki, Takoyaki, salad trộn, các món luộc, dùng làm nguyên liệu nấu nước dùng Dashi,... HDSD: Rắc cá ngừ bào trực tiếp lên mặt trên các món ăn đã chế biến. HDBQ: Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp và độ ẩm cao. HSD in trên tem
Xem thêm

Cá ngừ bào Katsuo 80g của Nhật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cá bào của Nhật được làm từ cá ngừ Các mẹ có thể sử dụng cá bào để trộn cơm, trộn mỳ cho bé hoặc dùng để nấu nước dùng dashi cùng với tảo bẹ để giúp bé ăn ngon hơn, hấp thu được nhiều dinh dưỡng và khỏe mạnh hơn. Cá bào được sử dụng trong nhiều món ăn như: Rắc ăn cùng cơm trắng, rắc lên bánh , mỳ lạnh, hay đậu hũ …. đặc biệt là dùng để nấu nước dùng dashi để nấu canh Miso, mỳ soba. Cách dùng : Rắc cơm. Rắc lên các món ăn tùy thích Nấu nước dùng Dashi: cho 1 đến 4 lá tảo bẹ tùy lượng nước. Đun đến sôi rồi vớt lá bỏ ra. Đun tiếp với cá bào Katsuobushi. Thế là ta đã có nồi nước dùng thơm ngọt bổ dưỡng dùng để nấu cháo, nấu canh cho bé hoặc cả gia đình. Bạn có thể sử dụng thêm nấm hương theo sở thích để nước dùng được thơm ngon
Xem thêm

Cá Ngừ bào dinh dưỡng Katsuobushi hàng Nhật Bản nội địa chính hãng 100%

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cá bào Katsuobushi được biết đến lần đầu tiên vào thời kì Edo (1603-1867). Yoichi Tosa là người đầu tiên nghĩ ra phương pháp bảo quản này bằng cách phơi khô cá ngừ rồi mang đi hun khói sau đó bào mỏng, loại cá bào này được gọi là Katsuobushi. Với cách bảo quản này, không những giữ được các chất dinh dưỡng tốt trong cá ngừ mà còn giúp thời gian trữ lâu. Người Nhật làm cá bào Katsuobushi như thế nào? - Cá ngừ được phi lê rồi đem ninh nhỏ lửa và để sôi trong vòng 1 giờ đồng hồ hoặc lâu hơn tùy vào kích thước - Cá sau khi nấu chín sẽ được loại bỏ xương, mỡ và vảy trước khi đem đi hun khói bằng gỗ sồi từ 5 đến 6 giờ. Sau đó nghỉ ngơi và tiếp tục lặp quá trình hun khói, tổng thời gian hun khói có thể kéo dài trong vòng một tháng hoặc hơn - Phi lê cá sau khi hun khói được phun vi nấm Aspergillus glaucus, phơi khô nạo bỏ nấm rồi lại tiếp tục phun vi nấm, quá trình được lặp lại ít nhất trong 2 tuần cho đến khi nấm không thể phát triển trên miếng cá thì mới hoàn tất. Mục đích của quá trình để làm giảm độ ẩm trong miếng cá và vi nấm Aspergillus glaucus tạo ra các chất dinh dưỡng cần thiết - Cá bào sau khi lên nấm sẽ khô lại và có trọng lượng chỉ bằng 1/5 trọng lượng ban đầu, khi gõ vào nhau thì phát ra âm thanh như gỗ. Những miếng cá bào được cất giữ lâu mà không lo hư hại, khi sử dụng người ta dùng loại bào chuyên dụng rất bén bào thành những lát mỏng có màu hồng nhạt Đặc điểm nổi bật của cá bào Katsuobushi - Chế biến 100% từ cá Ngừ đại dương tươi nguyên chất - Được xông khói và muối khô, nên độ mặn vừa ăn nhẹ. - Cá bào có thể ăn liền trực tiếp, hoặc bằm nhỏ rắc lên thức ăn(cơm viên, cơm,cháo, mỳ, salat, sushi...) - Kết hợp cùng với rong biển để chế biến thành nước dùng daisi, một loại nước dùng nổi tiếng của Nhật -để nấu nước súp, sốt và vô cùng tốt cho sức khỏe - Thiết kế gói 80g dạng túi zip, có khóa kéo, tiện dụng, đảm bảo vệ sinh Các cách dùng cá bào Katsuobushi phổ biến - Rắc trực tiếp lên cơm, chủ yếu là cơm bento và thường được phủ một lớp rong biển - Món chấm cho đậu phụ lạnh, ăn cùng gừng bào và hành lá - Rắc cùng mè và rong biển xắt nhỏ lên mặt tô mì lạnh - Rắc lên bánh gạo, bánh xèo Nhật, bánh bạch tuộc Takoyaki - Cá bào có thể sử dụng khi ăn cơm rang, các món cơm trộn, các loại salad trộn, các loại mì xào, hay món đậu phụ rán sốt - Gia tăng hương vị cho trứng muối cùng dầu mè và nước tương - Cá bào Katsuobushi thường dùng để rắc lên đồ ăn, mang lại vị đậm đà - Đặc biệt, cá bào Katsuobushi được kết hợp với tảo bẹ Kombu để nấu nước dùng Dashi, một loại nước không thể thiếu trong các bữa ăn của các gia đình Nhật Bản bởi vị ngọt đậm đà tự nhiên. Nước dùng Dashi dùng để nấu canh, cháo, súp, đồ ăn dặm,...và sẽ không cần bỏ thêm bất cứ gia vị làm ngọt nào nữa Thông tin chi tiết Hãng sản xuất: Katsuobushi Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách sản phẩm: gói 80g Đối tuổi sử dụng: dành cho bé từ 7 tháng tuổi tr
Xem thêm

Cá ngừ bào 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cá ngừ bào khô KATSUOBUSHI KEZURI BUSHI Blood less 1kg Cá ngừ bào đã bỏ phần thịt máu sử dụng thịt cá ngừ tươi, trước khi bào đã được rửa sạch với nước nên sẽ giúp cho món canh hay súp miso có được vị ngon hảo hạng. Sau khi mở bao bì có thể khóa lại bằng khóa zíp, bảo quản trong tủ lạnh và vui lòng nhanh chóng sử dụng hết. ■Cách làm nước dashi ngon (3~4 người ăn) Đun sôi 600cc nước, để lửa nhỏ sau đó cho cá ngừ bào vào. Đun 2~3 phút sau đó tắt lửa. Lọc vụn cá ngừ lắng xuống là có thể dùng được. ■Thành phần dinh dưỡng (trong 100g) Năng lượng: 351kcal Protein: 75.7g Lipid: 3.2g Carbohydrate: 0.
Xem thêm

CÁ BÀO / TẢO BẸ / COMBO NƯỚC DAISHI CHO BÉ.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

•Tảo bẹ Izuri nguyên gói 35g: date 3/2022 •Cá bào topvalu: nguyên gói 140g: date 8/2021 • Cá bào hữu cơ 80g: date 9/2021 🏳️Xuất Xứ: Nhật ✅ CÁCH NẤU NƯỚC DÙNG DAISHI TỪ TẢO BẸ VÀ CÁ BÀO: 🔷Nguyên liệu: - Tảo bẹ / rong biển giàu canxi, carotene, sắt và iốt. Đây là loại có hàm lượng glutamate gần như cao nhất trong những nguyên liệu nấu Dashi, từ 200mg - 3000mg/100g. - Cá bào là loại cá ngừ/ cá thu bào Katsuobushi. ☘Cách nấu: - tảo bẹ / rong biển khoảng 10 gr - cá bào 2.5gr - 500 - 600ml nước 1. Dùng khăn giấy hoặc khăn vải ẩm nhẹ nhàng lau bề mặt kombu. Lưu ý không rửa kombu để tránh làm mất lớp bụi trắng chính là “umami” trên đó. 2. Dùng kéo cắt vài đường dọc miếng kombu, không cắt nhỏ ra để các chất trong tảo có thể phôi ra hết khi nấu 3. Ngâm kombu trong nước. Nếu có thời gian thì mẹ bé nên ngâm trước tảo khoảng 3 tiếng đến nửa ngày, nếu không có thời gian thì ngâm khoảng 30 phút. . Tuy nhiên kombu ngâm lâu trong nước vị sẽ tự nhiên và ngon hơn. 4. Đun trên lửa nhỏ và thường xuyên vớt bọt.Mẹ bé cố gắng duy trì nước ở nhiệt độ 60-90 độ C để có được nược Daishi chuẩn vị nhất cho bé. Nếu nhiệt độ nước thấp hơn 60độ C hoặc cao hơn 90độ C thì nước dashi thu được có mùi tanh tanh vì các chất amino acid không chiết ra được nên nước dashi đó sẽ mất ngon. Mẹo nhỏ để duy trì nước ở nhiệt độ 60-90 độ C: Bắc nồi nước lên bếp (không đậy nắp), khi thấy thành nồi có những hạt bong bóng nước thì lúc này nhiệt độ nước đã lên tới 60 độ C, và ngay trước khi nước bắt đầu sôi là lúc nhiệt độ nước lên tới 90 độ C. Vậy khi nước đã lên tới 600C hãy vặn lửa nhỏ tối đa. Làm như vậy nước sẽ chỉ bốc hơi trên bề mặt mà không thể sôi. và như vậy mẹ bé có thể duy trì nước ở nhiệt độ cao hơn 60 độ C. Sau khi đun tầm 8-10 phút, vớt tảo bẹ / rong biển ra. Nếu vẫn ngâm kombu ở giai đoạn này thì nước dùng sẽ bị nhớt và có vị đắng chát. 5. Tắt lửa và để nguội một lát, vớt tảo bẹ / rong biển ra. 6. Cho cá bào vào và đun sôi trong khoảng 5 phút, lưu ý không khuấy khi đun và vớt bọt thường xuyên để nước dùng được trong. 7. Tắt bếp, ngâm thêm khoảng 5 phút nữa. 8. Dùng giấy thấm dầu trải lên để lọc lấy nước dùng trong. Chia nhỏ nước dùng vào khay trữ đông để sử dụng dần trong 1 tuần. 🔹Nhiều người còn ninh lại bã lần 2 lấy nước nhạt hơn. Nước dashi hoàn toàn có thể để đông lạnh được. Cá bào và rong biển sau khi mở túi thì buộc kín, bảo quản nơi khô ráo. 🔹Bã của nước dashi người lớn ăn đươc nhé. Bã cá bào có thể dùng để tráng trứng, còn rong biển ninh đó cắt mỏng ra cho vào cùng 1 món salad nào đó ăn cũng rất ngon 🔹Nước dashi có thể dùng để nấu cháo, súp, làm chawanmushi (món trứng hấp của Nhật), nấu udon (mỳ Nhật)… 🔹Nước dashi thơm, vị thanh thanh, giàu canxi mà lại ko béo, ko gây đầy bụng. #rongbien #rongbiển #kombu #daishi #tảobiển#
Xem thêm

CÁ NGỪ BÀO NHẬT BẢN HANAKATSUO KANEI 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÁ NGỪ BÀO NHẬT BẢN HANAKATSUO KANEI 100G Hướng dẫn sử dụng: - Dùng làm nguyên liệu nấu các món ăn Nhật bản - Dùng để rắc lên bánh bạch tuộc Takoyako, bánh xèo Okonomi, rắc lên mì soba, nấu nước dùng dashi hoặc rong biển Kombu, mỳ soba và các loại khác. - Là loại thực phẩm phổ biến của Nhật - Trọng lượng: 100g - Xuất xứ: Nhật Bản - Hạn sử dụng: 12 tháng -------------------------- Cửa hàng Gia Vị Út Xinh - Địa chỉ: 27 Bùi Hữu Nghĩa. Phường 5, Quận 5, TP HCM - Hotline: 0937.838.021 (có Zalo hỗ trợ 24/24) - Giờ mở cửa: 7:00- 19:00 (hàng ngày - không nghỉ) Liên hệ báo giá sỉ 0937.838.021 Shop chuyên cung cấp số lượng lớn cho nhà hàng quán ăn, có ship tỉnh qua chành xe nhà xe khi mua nhiều -- App "Gia Vị Út XInh" đã có mặt trên iOs và Androi
Xem thêm

Cá ngừ bào takoyaki 100grm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thức Ăn Dinh Dưỡng Cho Mèo Pate Mèo Súp Mèo vị Cá Ngừ Nấu Đông Tuna In Jelly Me-O 80g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thức Ăn Dinh Dưỡng Cho Mèo Pate Mèo Súp Mèo vị Cá Ngừ Nấu Đông Tuna In Jelly Me-O 80g THÔNG TIN SẢN PHẨM - Me-O dành cho mèo trưởng thành dạng túi được làm từ công thức hoàn hảo từ cá tươi chất lượng đảm bảo, hương vị thơm ngon và tăng cường sức khỏe của mèo. - Là bữa ăn hoàn chỉnh cho mèo và có công thức đáp ứng hoặc vượt qua yêu cầu dinh dưỡng dành cho mèo trưởng thành của hiệp hội thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ (AAFCO) quy định. - Dạng túi được sản xuất tại nhà máy chỉ sản xuất thức ăn cho vật nuôi có chứng nhận GMP và HACCP. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Mèo: 1-3kg => 260-615g thức ăn hàng ngày 3-4kg => 615-760g thức ăn hàng ngày >4kg => >760g thức ăn hàng ngày HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN - Vui lòng bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Hãy bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở và sử dụng trong vòng 24 giờ. Đừng ngại hãy liên hệ ❤️ 0965. 655.428 hoặc 0978.143.067 link fb : https://m.facebook.com/Pets-Lú-10174354536
Xem thêm

cá ngừ bào

cá ngừ bào
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.