Nguyễn Khoa Hải Đăng
Nguyễn Khoa Hải Đăng Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bún nưa - Mì nưa - Miến nưa - Phở nưa - Cơm nưa - Đậu nưa Vị Nguyên
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bún nưa mì nưa ăn kiêng Keto, Das
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
BÚN NƯA VỊ NGUYÊN KETO, DAS
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bún nưa

#TOP 1

Bún nưa - Mì nưa - Miến nưa - Phở nưa - Cơm nưa - Đậu nưa Vị Nguyên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngày sản xuất: 02/ 02/ 2021. Hạn Sử dụng: 02/ 08/ 2021 Sản phẩm do Vị Nguyên sản xuất. Xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ khoai Nưa. Bún nưa (shirataki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Bún nưa được tạo thành từ 97% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. Mì nưa (tofutaki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Mì nưa giống bún nưa, nhưng thành phần có pha thêm sữa đậu nành, nên cọng mì mềm hơn. Đậu nưa (konyak) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Đậu nưa không kéo sợi, mà được sản xuất nguyên khối. Thành phần chính cũng bao gồm 97% là nước và bột nưa đã được tinh chế Miến nưa là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Miến nưa được tạo thành từ 95% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. Phở nưa là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Phở nưa được tạo thành từ 95% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. CÁCH SỬ DỤNG: Lấy ra khỏi hộp, rửa sạch, để ráo. Luộc trong nước sôi 3 phút. Sau đó có thể xào, trộn, ăn lẩu như với mì, bún, phở, miến tại các món ăn của Việt Nam và như với mì trong các món ăn Spagheti của
Xem thêm
#TOP 2

Bún nưa mì nưa ăn kiêng Keto, Das

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM Bún nưa Mỳ nưa Vị Nguyên date mới nhất. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon.
Xem thêm
#TOP 3

BÚN NƯA VỊ NGUYÊN KETO, DAS

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm do Vị Nguyên sản xuất. Xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ khoai Nưa. Bún nưa (shirataki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb, ăn no mà không mập. Bún nưa được tạo thành từ 97% là nước, pha với bột nưa đã được tính chế. Mì nưa (tofutaki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb, ăn no mà không mập. Mì nưa giống bún nưa, nhưng thành phần có pha thêm sữa đậu nành, nên cọng mì mềm hơn. Đậu nưa (konyak) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb, ăn no mà không mập. Đậu nưa không kéo sợi, mà được sản xuất nguyên khối. Thành phần chính cũng bao gồm 97% là nước và bột nưa đã được tinh chế Sản phẩm do Vị Nguyên sản
Xem thêm
#TOP 4

[Mã GROSALE2 giảm 8% đơn 150K] Cơm nưaBúnmìđậu phở miến nưa ăn kiêng giảm cân, tiểu đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Loại nào còn số lượng ít là date 5/5/2021. Loại còn nhiều là date mới sản xuất nha khách Sản phẩm do Vị Nguyên sản xuất. Xuất xứ Việt Nam. Date: luôn mới nhất Hạn sử dụng : 3 tháng từ ngày sản xuất Sản phẩm được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ khoai Nưa. Bún nưa, mì nưa, đậu nưa, phở nưa, miến nưa (shirataki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb, ăn no mà không mập. Bún nưa được tạo thành từ 97% là nước, pha với bột nưa đã được tính chế. là loại thực phẩm không năng lượng, không carb, ăn no mà không mập. Mì nưa giống bún nưa, nhưng thành phần có pha thêm sữa đậu nành, nên cọng mì mềm hơn. Phở nưa, miến nưa, đậu nưa ăn ngon miệng Địa chỉ shop xã lộ 25, thống nhất, Đồng
Xem thêm
#TOP 5

Bún nưa Keto ăn kiêng giảm béo mẫu mới/Mì váng đậu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật, bún sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng. 1. Thành phần: Bột củ nưa (Konjac) 2. Đóng gói: 160g/gói (net weight) 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: In trên bao bì 5. Hãng sản xuất : Công ty TNHH Vị Nguyên - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng : Mở bao bì, bỏ nước, rửa sạch và luộc trong nước sôi 3-5p. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề nhũn, luôn luôn dai ngon
Xem thêm
#TOP 6

Bún nưa Mì nưa Keto ăn kiêng das không carb hsd 6 tháng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún nưa Mỳ nưa phở nưa miến nưa Vị Nguyên date mới nhất. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam #Keto #das #ankieng #ănkiêng #minua #bunnua #angiamcan #gi
Xem thêm
#TOP 7

Bún nưa cuộn(6 cuộn/gói)ăn no lâu cho NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG-KETO DAS EATCLEAN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Keto mà thèm bún chả, bún đậu mắm tôm, lẩu bún, bún chan, bún chấm quá phải làm sao cả nhà??? Ta ăn bún nưa cuộn keto thôi chứ sao. Hiii. Ngon hết í Nguồn gốc: công ty Vị Nguyên Hạn sử dụng : 3 tháng Bảo quản: nhiệt độ phòng, ngăn mát được lâu hơn Địa chỉ shop: xã lộ 25, thống nhất, Đồng Nai fb Bếp keto Đồng
Xem thêm
#TOP 8

Bún Keto ZANKII Shirataki Konjac Không Carb Ăn Kiêng Giảm Cân Das (làm từ bột glucomannan trong củ nưa) 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún Keto Zankii Shirataki là một loại bún được làm từ bột củ nưa (củ cây Konjac). Những sợi bún được làm từ 94,8% nước và 4% bột củ nưa. Bún Keto Shirataki có lượng carb và calo thấp tự nhiên giúp cho bạn cảm thấy no trong khi vẫn thưởng thức được món bún yêu thích. Sợi bún có kết quả mềm mại, độ dai vừa đủ và đặc biệt không sử dụng hàn the. Bún Keto Zankii Shirataki rất phù hợp với người ĂN KIÊNG, KETO, LOWCARB và NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG Sản phẩm sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên không có chất phụ gia hoặc chất bảo quản. Cách bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng, sau khi mở túi nên đậy kín và để trong ngăn mát tủ lạnh. Cảnh báo: Tuyệt đối không bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh, dễ khiến sản phẩm bị khô và không thể sử dụng. Khối lượng khô: 200 gam Khối lượng tịnh: 350 gam Cách dùng: Bước 1: Rửa sạch dưới vòi nước thật sạch chừng 2 phút Bước 2: Bỏ vào trong nồi luộc sôi trong 2 phút với 1 nhúm muối. Bước 3: Cho lên chảo đảo đều cho đến khi hết nước khoảng 1 đến 2 phút. Hoặc bạn có thể bỏ qua bước 3. Sau đó mang chế biến thành các món ăn yêu thích. Lưu ý: Khi thực hiện bước 3 các bạn lưu ý vệ sinh chảo thật sạch để tránh ám mùi nước rửa chén hoặc mùi đồ ăn cũ còn lại. Ngày sản xuất: 21/8/2020 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Nhập khẩu từ Thái Lan Tên Shop: Keto Zankii Địa chỉ: 143 TL15 P. Thạnh Lộc Quận 12 Tp HCM Liên hệ: 0929 06 08 09 #keto #bunnua #comnua #lowcarb #das #comnuayenmach #zankii #shira
Xem thêm
#TOP 9

Bún mì nưa ăn kiêng giảm béo Keto, Das

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún / Mỳ / Phở / Miến nưa giảm béo Xếp loại đèn: Xanh - Mua từ 1-9 gói: 29k/gói - Mua từ 10-19 gói: 28k/gói - Mua từ 20 gói trờ lên: 27k/gói Có thể mua hỗn hợp cả 4 loại Bún - Mỳ - Phở - Miến nưa Chú ý: Lúc đặt hàng quý khách hãy dùng nút "Cho vào giỏ hàng" để có thể chọn các sản phẩm khác nhau. Hạn Sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất, bảo quản nhiệt độ phòng. Sản phẩm do Công ty Vị Nguyên sản xuất. Xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa. Bún nưa (Shirataki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb, có thể ăn no mà không sợ béo. Bún nưa được tạo thành từ 97% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. Mỳ nưa (Tofutaki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb, có thể ăn no mà không sợ béo. Mỳ nưa tương tự như bún nưa, nhưng thành phần làm từ đậu hũ. Phở nưa, miến nưa có thành phần làm từ bột nưa tương tự như Bún nưa nhưng với hình dạng sợi dẹt và nhỏ hơn. Cách dùng: mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như Bún/Mỳ/Phở/Miến bình thường như trộn, xào hoặc luộc với nước. Đặc biệt ăn lẩu với bún Shirataki cực chuẩn, vì đặc trưng là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún/Mỳ/Phở/Miến nưa có hàm lượng chất xơ rất cao, có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, phù hợp với DAS - Lowcarb. #das #lowcarb #keto #shirataki #tofutaki #bunnua #mynua #phonua #mi
Xem thêm
#TOP 10

10 bún nưa mì nưa keto tự chọn ăn kiêng das

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún nưa Mỳ nưa Vị Nguyên được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon. #Keto #das #ankieng #ănkiêng #minua #bunnua #angiamcan #gi
Xem thêm
#TOP 11

NƯỚC DÙNG UDON DASHI CÔ ĐẶC CHUNGWOO 2KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Nước tinh khiết, xì dầu, muối biển, lúa mì, fructose lỏng, bột chiết xuất nấm men, chiết xuất cam thảo, muối tinh luyện, xì dầu lên men, chiết xuất katsouboshi, gia vị phức hợp, glucose, chiết xuất tảo biển, giấm, bột chiết xuất cam thảo,... - Khối lượng tịnh: 2kg/chai - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp. - Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bạn thích ăn mì udon? Muốn tự tay nấu ra một bát mì chuẩn vị nhưng còn đang e ngại vì quá trình chế biến khá cầu kì hay không biết nấu nước dùng như thế nào mới đúng? Vậy thì bạn không cần băn khoăn nữa mà hãy chọn ngay NƯỚC DÙNG TẢO BIỂN UDONG CHUNGWOO 2KG, sản phẩm này sẽ giúp bạn có ngay nhiều tô mì udon hấp dẫn không khác gì ngoài tiệm. - Đây là loại nước dùng được pha sẵn với sự kết hợp hài hòa giữa nhiều gia vị mang đến vị ngọt tự nhiên, giúp cho nước súp thêm đậm đà. - Bạn chỉ cần cho khoảng 1 muỗng nước dùng vào khi chế biến là sẽ nhanh chóng có ngay một tô udon thơm ngọt nghi nghút khiến bạn phải xuýt xoa tới giọt cuối cùng. - Bên cạnh mì udon, sản phẩm này còn có thể nấu được các món như soba, odeng, súp mandu, shabu shabu,... HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Sử dụng để nấu các món canh, sú
Xem thêm
#TOP 12

Hộp mì konjac (bún nưa) Excook

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💕 MÌ KONJAC EXCOOK- VINA KONNYAKU 💕 ✔ Sản phẩm chính hãng từ Nhà máy thực phẩm Excook, được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu khép kín theo công nghệ Nhật Bản. ✔ Xuất xứ: Việt Nam ✔ Thương hiệu: Excook ✔ Sản phẩm được sản xuất và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP và TCCS 01:2020/EXC ✔ Trọng lượng tịnh: 160gram/hộp ✔ Hình thức: Mì sợi dài hoặc mì sợi cuốn nơ. 👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌 ✔ Mì Konjac Excook được sản xuất từ tinh chất bột Konjac nhập khẩu, sản phẩm KHÔNG CÓ CHẤT BÉO, KHÔNG ĐƯỜNG, KHÔNG CHOLESTEROL; - Hàm lượng tinh bột và calorie gần như bằng không; - Chứa chất xơ Glucomannan giúp cải thiện hệ thống đường ruột và tiêu hóa, đồng thời chứa một số acid béo không bão hòa có lợi cho sức khỏe. ✔ Sản phẩm vô cùng thích hợp cho những người cần kiểm soát đường huyết, kiểm soát calo, ăn chay, ăn Keto, Das, Low Carb, ăn healthy… do đặc điểm low calorie, low carb và nguồn gốc phi động vật của mì Konjac; ✔ Sản phẩm KHÔNG dành cho các đối tượng cần bồi bổ tăng cân, cần ăn nhiều tinh bột và ít chất xơ. 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝟏𝟎𝟎𝐠 𝐌𝐈̀: + Năng lượng ………. 8.36 kcal + Chất béo tổng số ………0.08g + Hydrat cacbon …………1.91g + Đường ……………………..0g + Đạm ………………………. 0g + Cholesterol …………….. 0mg + Muối …………… ………..0mg ✔ 𝑪𝒂́𝒄𝒉 𝒄𝒉𝒆̂́ 𝒃𝒊𝒆̂́𝒏: Với đặc tính sợi mì dai dai, sần sật, không bị nát và dễ dàng kết hợp với nhiều loại gia vị khác nhau, mì Konjac có thể dùng để chế biến với hầu hết các loại thức ăn, như: Trộn các loại salad; Ăn với lẩu; Nấu với các loại sốt: sốt spaghetti, sốt cà chua… Xào với thịt, cá, hải sản…; Nấu các món nước: canh, bún, phở ... hoặc đơn giản là chấm với các loại nước chấm: tương, mắm, xì dầu, mắm tôm… Ghi chú: Nên tẩm ướp gia vị hoặc sốt trước khi chế biến khoảng 15 phút để sợi mì được ngấm vị h
Xem thêm
#TOP 13

Bún nưa bún cuộn - Gói nhỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngày sản xuất: 03/ 04/ 2021. Hạn Sử dụng: 03/ 07/ 2021 Sản phẩm do Vị Nguyên sản xuất. Xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ khoai Nưa. Bún nưa (shirataki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Bún nưa được tạo thành từ 97% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. CÁCH SỬ DỤNG: Lấy ra khỏi hộp, rửa sạch, để ráo. Luộc trong nước sôi 3 phút. Sau đó có thể xào, trộn, ăn lẩu như với mì, bún, phở, miến tại các món ăn của Việt Nam và như với mì trong các món ăn Spagheti c
Xem thêm
#TOP 14

BÚN gạo lứt Đen Hoàng Minh giảm cân 100% gạo nguyên cám gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍜 2.0.2.0 THỬ NGAY BÚN LỨT ĐEN HOANG MINH - VỪA NGON VỪA RẺ LẠI VỪA H.E.A.L.T.H.Y 🍜 🍓 Bún lứt đen có healthy hơn bún lứt đỏ? ☘️ 100g bún lứt đen chứa: 293 calo (C: 69.3g/P: 10.9g/F: 0.5g) ☘️ 100g bún lứt đỏ chứa: 370 calo (C: 77.3g/P: 7.94g/F: 2.92g) => Bún lứt đen ít calo, ít chất béo và giàu protein hơn bún lứt đỏ. 🍓 Bún lứt đen được làm từ thành phần gì? ☘️ Gạo lứt đen nguyên cám => Màu đen tím tự nhiên, không pha phẩm màu, chất bảo quản... 🍓 Bún lứt đen vị như thế nào? ☘️ Khác biệt hoàn toàn so với bún lứt đỏ, bún lứt đen: => Sợi dai, dẻo, thơm. 🍓 Sản phẩm có dùng được cho người t.i.ể.u đ.ư.ờ.n.g để ăn k.i.ê.n.g? => Bún được làm từ gạo lứt đen - giống gạo có chỉ số đường huyết thấp do đó sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng cho người cần kiểm soát đ.ư.ờ.n.g h.u.y.ế.t, Tim mạch ... ✔️ HOÀNG MINH cam kết, sản phẩm: + Không phẩm màu (có màu đen tự nhiên từ giống gạo đen thuần chủng). *Cách sơ chế bún: + Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng. cách này bún bị mất màu + Ngâm trong nước lạnh hoặc trần khoảng 3 phút sau đó cho lên đồ như đồ "xôi" trong khoang 3 phút sau đó xả lại với nước lạnh. làm cách này sợi bún tăng độ dai thơm và giữ được màu sắc của sợi bún. Công dụng:  – Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn. _ Giảm cân, ổn định tim mạch Hạn sử dụng: 12 Tháng Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!😍 Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng. ''Chat ngay với Shop để nhận ưu đãi lớn nhất” ----------------------------------- Address: CT3 - Khu nhà ở Bộ Tư Lệnh Quân Khu Thủ Đô Hà Nội Phone Hotline : 0972980579 Email : [email protected] Shoppe : https://shopee.vn/namnhatit Chân thành cảm ơn Quý khách hà
Xem thêm
#TOP 15

Bún Phở Gạo Lứt Dùng Cho Thực Dưỡng/Ăn Chay/ Tiểu Đường/ Giảm Cân/ Ăn Keto/ Eat Clean/ Healthy - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Làm từ gạo lứt đỏ 100% Xuất xứ: Hà Nội Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất Thông tin sản phẩm: Không chất tẩy trắng, không chất bảo quản Thơm mùi gạo tự nhiên, không bị chua, nát giống sản phẩm thông thường Dùng được cho cả trẻ em, người lớn Bổ sung đầy đủ các Vitamin cần thiết cho cơ thể. Phở, bún gạo Lứt được sản xuất từ Gạo Lứt Huyết Rồng nguyên chất 100%, không có phụ gia, không chất bảo quản. Cách dùng: Ngâm nước ấm hoặc nóng 15 phút hoặc có thể luộc qua trước khi sử dụng sản phẩm. - Sản phẩm có độ dai ngon, không bị dính, nát, không có vị chua như các sản phẩm mì, bún thông thường. - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với các loại phở, bún thông thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Có thể dùng nấu phở, hoặc xào với các nguyên liệu khác tùy ý. #Bún_Gạo_Lứt #Bun_gao_lut #Phở_Gạo_Lứt #Pho_gao_lut #Gạo_Lứt #ga
Xem thêm
#TOP 16

Bún Nưa Cuộn Gói Nhỏ 100gr ( 6 cuộn )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

𝐁𝐮́𝐧 𝐍𝐮̛𝐚 𝐂𝐮𝐨̣̂𝐧 Chị em nào là fan của bún chả, bún đậu hay bún chấm thì ko thể bỏ qua em nó được đâu ạ. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 100g (6 cuộn) 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở túi đổ bỏ nước ngâm đi, rửa qua bún bằng nước sau đó thả vào nước sôi cho sôi 3-5 phút. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, bún chấm, bún chả Đặc biệt ăn lẩu với Bún Nưa cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các phẩm từ củ Kon
Xem thêm
#TOP 17

Bún nưa Mì nưa Keto ăn kiêng das không carb

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún nưa Mỳ nưa phở nưa miến nưa Vị Nguyên date mới nhất. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam #Keto #das #ankieng #ănkiêng #minua #bunnua #angiamcan #gi
Xem thêm
#TOP 18

BÚN NƯA, MỲ NƯA KHÔNG CARB ĂN KIÊNG KETO/ DAS

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM Bún nưa Mỳ nưa Vị Nguyên date mới nhất. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn
Xem thêm
#TOP 19

MÙ TẠT MẬT ONG CHUNGWOO 1.95KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Xi rô ngô, hỗn hợp mù tạt 22.562%, nước tinh khiết, fructose khác, mayonnaise, dung dịch lòng đỏ trứng, muối tinh luyện, giấm lên men, đường, cốt cam chanh, chất hỗ trợ lên men, mật ong tiêu chuẩn (nội địa) 2.196%, nước cốt táo, dành dành vàng, tinh dầu mù tạt, tinh dầu hành hoa,... - Khối lượng tịnh: 1.95kg/chai - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp MÔ TẢ SẢN PHẨM - Mù tạt mật ong là một trong những gia vị, nước chấm không thể thiếu với nhiều món ăn, đặc biệt là các món chiên rán hay salad. Vị cay nồng nhẹ đặc trưng của mù tạt cộng thêm một chút dịu ngọt của mật ong sẽ kích thích vị giác làm cho bữa ăn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. - MÙ TẠT MẬT ONG CHUNGWOO 1.95KG là loại mù tạt vàng (màu vàng của mật ong), có vị cay nồng nhẹ thích hợp để dùng làm xốt ướp các món ăn, hoặc làm nước chấm ăn kèm các món như xúc xích, hamgurger, hot dog, beafsteak, salad,... HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Dùng để chấm với các món ăn như hamburger, gà rán, hotdog, xúc xích, trộn sala
Xem thêm
#TOP 20

Mỳ Konjac / Bún nưa mì nưa Konjac 120g - 150g - 160g phù hợp cho người ăn kiêng Keto - Eat Clean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

+ Tên sản phẩm: Mỳ sợi Konjac + Đối tượng sử dụng: Người ăn kiêng, người muốn giảm cân + Khối lượng: 160g đối với hộp đơn cuộn. 150g đối với hộp đơn sợi + Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản + Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Mỳ sợi Konjac hay còn gọi là Shirataki trong tiếng Nhật, có dạng sợi, tròn hoặc dẹt. Sợi mỳ màu trắng trong, dai giòn và có thể được cuộn thành nơ hoặc để dài. Mỳ sợi Konjac rất thích hợp để sử dụng như các món bún, phở của Việt Nam. - Mỳ Konjac được làm từ bột Konjac tinh chế, có thành phần chủ yếu là glucomannan - một loại chất xơ hoà tan với những công dụng đặc biệt được công nhận rộng rãi. - Bên cạnh đặc điểm nổi bật như ít năng lượng và hàm lượng tinh bột không đáng kể, Glucomannan trong mỳ Konjac có khả năng ngậm nước cao nên khi ăn vào, sợi mỳ đi qua hệ thống tiêu hoá một cách chậm rãi, giúp người ăn no lâu và trì hoãn nhu cầu nạp năng lượng vào cơ thể. Vì vậy, mỳ Konjac là thực phẩm lý tưởng cho người đang trong quá trình giảm cân, ăn kiêng hay nhóm người cần tuân thủ chế độ ăn ít tinh bột (người bị bệnh tiểu đường, người ăn Keto...). - Về khẩu vị, mỳ Konjac là một lựa chọn mới cho người sành ăn nhờ đặc tính sợi mỳ dai dai, sật sật, khó bị nát và dễ dàng kết hợp với nhiều loại gia vị khác nhau. - Cách chế biến mỳ Konjac đơn giản nhưng lại có thể làm thành nhiều món phong phú như: các món xào, salad, ăn lẩu, hay đơn giản nhất là luộc chấm với gia vị, gọn nhẹ nhưng vẫn tuyệt vời. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp (dưới 30 độ C). - Mỳ Konjac được đóng trong hộp kín thanh trùng nên không yêu cầu bảo quản lạnh trước khi sử dụng. - Khi đã mở hộp, nên chế biến và sử dụng luôn để đảm bảo mỳ không bị biến chất do tiếp xúc lâu với không khí. - Nếu sử dụng để làm các món nộm, trộn khô hoặc đơn giản là chấm với nước tương, chỉ cần rửa sạch mỳ và đun sôi vài phút trước khi dùng bữa. Khi đó sợi mỳ sẽ giòn, ngon và hợp khẩu vị. - Nếu sử dụng để chế biến các món xào, nấu hoặc cho vào lẩu, chỉ cần rửa sạch trước khi dùng, không nhất thiết phải đun sôi. Mỳ Konjac có vị trung tính nên dễ kết hợp với các loại gia vị khác để tạo nên một món ăn ngon miệng, hợp sở thích. - Nên tẩm ướp gia vị/ nước cốt hoặc xào, nấu mỳ Konjac với thời gian lâu hơn bún, mỳ truyền thống để món ăn ngấm vị và ngon hơn. - Trường hợp đã bóc hộp mà không kịp sử dụng ngay, có thể để lại mỳ trong hộp kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng trong ngày. LƯU Ý: Không bảo quản mỳ trong ngăn đá (đông lạnh) vì cấu trúc của mỳ gồm nhiều nước và chất xơ nên dễ bị phá hủy khi để đông lạnh. #an_keto #giam_can #mi_nua #eat_clean #bun_gao_lut_giam_can #thuc_pham_giam_can #an_kieng #bun_nua #keto_slim #do_an_giam_can #thuc_pham_an_kieng #an_vat_giam_can #bun_gao_lut_den #eatclean_healthy #bua_an_lanh_manh #ko
Xem thêm
#TOP 21

Combo 10 gói Bún sợi Konjac ăn kiêng Keto/Das (Bún nưa)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật, bún sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng. 1. Thành phần: Bột củ nưa (Konjac) 2. Đóng gói: 160g/gói (net weight) 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: In trên bao bì 5. Hãng sản xuất: Vị Nguyên - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng : Mở bao bì, bỏ nước, rửa sạch và luộc trong nước sôi 3-5p. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề nhũn, luôn luôn dai ngon
Xem thêm
#TOP 22

[Date mới] Bún Nưa Keto Das Vị Nguyên 160g - Gói nhỏ dễ sử dụng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÚN NƯA PHIÊN BẢN GÓI NHỎ DỄ SỬ DỤNG SP của shop cam kết date luôn mới khách yên tâm - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 3 tháng - Đóng gói: 160g/gói - Bảo quản: Nơi thoáng mát Những thực phẩm được làm từ bột Glucomanna có trong củ nưa, một chất xơ chứ không phải là tinh bột. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, không chất bảo quản. ♦️ THÀNH PHẦN: Bún nưa, mì nưa chiếm 97% chất xơ. Năng lượng 5-30kCal/100g. Vì thế nó được gọi là thực phẩm Low Cal & Carb được dùng nhiều ở Nhật và sau đó lan rộng ra các nước trên thế giới. Ví như một loại thực phẩm thần kì cho người béo phì và người bệnh tiểu đường ♦️ Cách sơ chế: mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là không hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb. #bunnua #minua #keto #das #bunnuavinguyen #bunnuanh
Xem thêm
#TOP 23

Mì bún phở gạo lứt đen đặc sản Hoàng Minh siêu rẻ (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍓 Bún phở gạo lứt đen có healthy hơn bún lứt đỏ? ☘️ 100g bún lứt đen chứa: 293 calo (C: 69.3g/P: 10.9g/F: 0.5g) ☘️ 100g bún lứt đỏ chứa: 370 calo (C: 77.3g/P: 7.94g/F: 2.92g) => Bún lứt đen ít calo, ít chất béo và giàu protein hơn bún lứt đỏ. 🍓 Bún lứt đen được làm từ thành phần gì? ☘️ Gạo lứt đen nguyên cám => Màu đen tím tự nhiên, không pha phẩm màu, chất bảo quản... 🍓 Bún lứt đen vị như thế nào? ☘️ Khác biệt hoàn toàn so với bún lứt đỏ, bún lứt đen: => Sợi dai, dẻo, thơm. 🍓 Sản phẩm có dùng được cho người t.i.ể.u đ.ư.ờ.n.g để ăn k.i.ê.n.g? => Bún được làm từ gạo lứt đen - giống gạo có chỉ số đường huyết thấp do đó sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng cho người cần kiểm soát đ.ư.ờ.n.g h.u.y.ế.t, Tim mạch ... ✔️ HOÀNG MINH cam kết, sản phẩm: + Không phẩm màu (có màu đen tự nhiên từ giống gạo đen thuần chủng). *Cách sơ chế bún: + Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng. cách này bún bị mất màu + Ngâm trong nước lạnh hoặc trần khoảng 3 phút sau đó cho lên đồ như đồ "xôi" trong khoang 3 phút sau đó xả lại với nước lạnh. làm cách này sợi bún tăng độ dai thơm và giữ được màu sắc của sợi bún. Công dụng:  – Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn. _ Giảm cân, ổn định tim mạch Hạn sử dụng: 12 Tháng Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!😍 Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc tr
Xem thêm
#TOP 24

Bún nưa Keto/Das ăn kiêng giảm béo, tiểu đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật, bún sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng. 1. Thành phần: Bột củ nưa (Konjac) 2. Đóng gói: 160g/gói (net weight) 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: In trên bao bì 5. Hãng sản xuất : Vị Nguyên - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng : Mở bao bì, bỏ nước, rửa sạch và luộc trong nước sôi 3-5p. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề nhũn, luôn luôn dai ngon
Xem thêm
#TOP 25

Bún Nưa NHỎ 160gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đây là sản phẩm mới được công ty ra mắt rất tiện cho 1 bữa ăn của các bạn nha Bún nưa Mỳ nưa date mới nhất. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 160g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở túi đổ bỏ nước ngâm đi, rửa qua bún/mì bằng nước sau đó thả vào nước sôi cho sôi 3-5 phút. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước. Đặc biệt ăn lẩu với Bún Nưa cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các phẩm từ củ Konjac. #bunnua #búnnưa #keto #das #bunminua #búnmìnưa #ankieng #ănk
Xem thêm
#TOP 26

Bún Nưa Cuộn Keto Das Vị Nguyên Gói 100Gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 6 tháng - Đóng gói: 100g/gói (6 cuộn) - Bảo quản: Nơi thoáng mát Những thực phẩm được làm từ bột Glucomanna có trong củ nưa, một chất xơ chứ không phải là tinh bột. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, không chất bảo quản. ♦️ THÀNH PHẦN: Bún nưa, mì nưa chiếm 97% chất xơ. Năng lượng 5-30kCal/100g. Vì thế nó được gọi là thực phẩm Low Cal & Carb được dùng nhiều ở Nhật và sau đó lan rộng ra các nước trên thế giới. Ví như một loại thực phẩm thần kì cho người béo phì và người bệnh tiểu đường ♦️ Cách sơ chế: mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là không hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb. #bunnua #minua #keto #das #bunnuavinguyen #bunnuanh
Xem thêm
#TOP 27

Bún nưa Keto/ Bún Konjac không đường không bột ăn kiêng Keto/Das

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bún được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật, bún sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng. 1. Thành phần: Bột củ nưa (Konjac) 2. Đóng gói: 160g/gói (net weight) 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: In trên bao bì 5. Hãng sản xuất: Công ty TNHH Vị Nguyên - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng : Mở bao bì, bỏ nước, rửa sạch và luộc trong nước sôi 3-5p. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề nhũn, luôn luôn dai ngon
Xem thêm
#TOP 28

Bún nưa khô cực ngon - Ăn kiêng, Keto, Das, Eatclean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🥬🥦🥒 Bún nữa ăn kiêng hàng nđ Trung, cũng là làm từ củ nưa nhưng ăn mềm như bún thật, không hề giả trân chút nào.. Ăn ngon hơn nhiều so với bún mì nưa của mình luôn, em khẳng định 🤩 Có cơm phở này ăn Keto, Das cực đơn giản, không vật vã thèm tinh bột và không phải ăn thức ăn xuông nữa 😬 Bún làm từ bột củ nưa và cực ít tinh bột khoai tây, rất thích hợp ăn kiêng, người béo phì, tiểu đường... - Hann sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì. Ngày sản xuất mới đét, hạn dùng 18 tháng nên để thoải mái ạ. 1 gói 400g tương đương 1200g bún thành phẩm. Tức là sau khi chế biến thể tích bún tăng gấp 3 lần bình thường nên cực kỳ tiết kiệm, 1 bữa chỉ cần ăn 50g bún khô thôi là no căng ạ. ✅ Cách chế biến: - Nấu trong nước sôi 10p đến khi sợi bún mềm, không có lõi trắng. - Ủ trong nước sôi 15-20p - Ngâm trong nước lạnh qua đêm, khi ăn trần qua nước sôi 2-3p là được. 📌 1 gói 400g-70k #bunketo #phoketo #comketo #mienketo #doanketo #keto #das #bunphokhongtinhbot #ankieng #gi
Xem thêm
#TOP 29

[Sỉ] Cơm Bún Mì Miến Phở Nưa Vị Nguyên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn Sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất in trên bao bì Sản phẩm do Vị Nguyên sản xuất. Xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ khoai Nưa. Bún nưa (shirataki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Bún nưa được tạo thành từ 97% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. Mì nưa (tofutaki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Mì nưa giống bún nưa, nhưng thành phần có pha thêm sữa đậu nành, nên cọng mì mềm hơn. Đậu nưa (konyak) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Đậu nưa không kéo sợi, mà được sản xuất nguyên khối. Thành phần chính cũng bao gồm 97% là nước và bột nưa đã được tinh chế Miến nưa là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Miến nưa được tạo thành từ 95% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. Phở nưa là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Phở nưa được tạo thành từ 95% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. CÁCH SỬ DỤNG: Lấy ra khỏi hộp, rửa sạch, để ráo. Lu.ộc trong nước sô.i 3 phút. Sau đó có thể xào, trộn, ăn lẩu như với mì, bún, phở, miến tại các món ăn của Việt Nam và như với mì trong các món ăn Spagheti của Ý. #búnnưa #keto #das #tieuduong #bunnua #minua #phonua #miennua #búnmìnưa #tiểuđường #vịnguyên #vinguyen #mìnưa #buncuon #bú
Xem thêm
#TOP 30

Bún nưa trọng lượng 160gr giá chỉ 16k

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bún nưa có trọng lượng mới 160gr ăn đủ 1 bữa cho chị em keto cách dùng: đổ nước rửa sạch luộc 3-5p rồi vớt ra chế
Xem thêm

bún nưa

bún nưa
Nguyễn Khoa Hải Đăng
Viết bởi

Hải Đắng sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, được sông sung sướng từ bé và định hướng sẵn nối tiếp sự nghiệp gia đình. Thế nhưng, anh quyết định rẽ sang con đường thiết kế thời trang, tìm hướng đi mới cho mình ở tuổi 22. Cho đến nay, anh đã sở hữu cho mình nhiều bộ sưu tập được công nhận bởi giới chuyên môn và cả người dùng.