Trần Anh Thư
Trần Anh Thư Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột vỏ bánh trung thu trộn sẵn Mikko 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột vỏ bánh nướng trung thu Mikko 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột vỏ bánh nướng trung thu Mikko 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 29 bột vỏ bánh trung thu mikko mua o dau

#TOP 1

Bột vỏ bánh trung thu trộn sẵn Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột trung thu trộn sẵn thương hiệu Mikko dùng làm vỏ bánh trung thu Chỉ cần thêm nước đường và trứng theo công thức ghi trên vỏ là b đã tự làm được chiếc bánh nướng truyền thống ngay tại gia đình #Hashtags#hashtags#hashtagsbộtlàmbánhtru
Xem thêm
#TOP 2

Bột vỏ bánh nướng trung thu Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột vỏ bánh trung thu mikko Khối lượng: 1 kg Xuất xứ: Việt Nam Thành phần: Bột mì, chất tạo xốp: Sodium hydrogen carbanate(500ii), chất tạo nhũ ( E475), mono and diglycerides  Cách sử dụng :  Bột vỏ bánh nướng trung thu Mikko trộn sẵn : 1kg  Cho thêm:  * Nước đường : 750 gr * Lòng đỏ trứng : 5 quả  * Dầu ăn : 250 gr  Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu ăn hoà tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh trung thu , dùng tay hoặc máy trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau. Bước 2: Để ủ bột trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần ( Nếu làm bánh 150gr vỏ bánh là 40 gr) Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn trung thu rồi đóng bánh trung thu  Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt trên 200 độ C, nhiệt dưới 170 độ C trong khoảng 15 - 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò , xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quết trứng lên mặt bánh , đem nướng tiếp 10 phút cho bánh vàng đều  Lưu ý : Bánh sau khi nướng để từ 1-2 ngày bánh sẽ mềm mại  Sản phẩm hiện có bán tại dụng cụ và nguyên liệu làm bánh Bếp
Xem thêm
#TOP 3

Bột vỏ bánh nướng trung thu Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

📌BỘT VỎ BÁNH NƯỚNG MIKKO Bột Mikko không còn xa lạ gì với những người làm bánh bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà nó đem lại. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ và chất lượng Nhật Bản, bột vỏ bánh trung thu Mikko sẽ đem đến cho bạn những chiếc bánh thơm ngon tuyệt hảo. Hsd: 1 năm kể từ nsx ✅Công thức tham khảo: *Bột vỏ bánh Trung thu Mikko trộn sẵn : 1kg *Nước đường bánh nướng : 750g * Lòng đỏ trứng : 5 quả * Dầu ăn : 250g Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu ăn hoà tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh Trung thu , dùng tay hoặc máy trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau. Bước 2: Để ủ bột trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần ( Nếu làm bánh 150gr vỏ bánh là 40 gr) Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn trung thu rồi đóng bánh Trung thu Bước 3: Nướng bánh ở 170-200 độ C trong khoảng 15 - 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quết trứng lên mặt bánh, đem nướng tiếp 10 phút cho bánh vàng đều. ✨Hãng có 2 mẫu vỏ bao bì ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠Địa chỉ: 168 ngõ 360 Xã Đàn 🏘️Địa chỉ: 47 phố Chùa Quỳnh ☎️Hotline: 0344719224 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm
#TOP 4

Bột vỏ bánh trung thu trộn sẵn Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột vỏ bánh trung thu trộn sẵn Mikko 1kg chuyên dùng để bạn làm ra món bánh Trung thu với lớp vỏ mỏng, mịn và thơm ngon. a) Đặc điểm nổi bật - Tạo bánh mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên. - Chất lượng và công nghệ Nhật Bản. b) Thông tin sản phẩm - Thành phần: bột mì, đường, muối, chất nhủ hóa - Với 1kg bột vỏ bánh này, bạn có thể làm ra khoảng 27 chiếc bánh nướng 150g. - Ngày sản xuất: Xem thông tin in trên bao bì. - Lưu ý: Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp c) Thông tin liên lạc - Hotline: 0913.956.799 / 0975.958.518 - Website: KhuonLamBanh.com - Bahato.vn #BotMikko #BotTronSanMikko #BotCheBienSan #BotVoBanhTrungThu #NguyenLieuLa
Xem thêm
#TOP 5

Bột vỏ bánh Trung thu Mikko 1kg (BE)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm đến từ thương hiệu Mikko với tiêu chí “Không mất thời gian. Mọi người đều làm được”, đó là sự tuyệt vời mà Bột vỏ bánh Trung thu Mikko 1kg mang đến cho khách hàng của mình. Bột được trộn sẵn với các loại nguyên liệu khác với tỉ lệ phù hợp, giúp bạn sử dụng trực tiếp mà không phải gia giảm thêm. Đây là phương án tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn cho ra thành phẩm thơm ngon và hoàn hảo nhất. Bột được nghiền nhỏ và kĩ, dựa trên dây chuyền khép kín công nghệ cao, mang đến một sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện dụng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Với 1kg bột vỏ bánh này, bạn có thể làm ra khoảng 27 chiếc bánh nướng 150g. Khối lượng: 1 kg Xuất xứ: Việt Nam Cho ra bột vỏ bánh Trung thu giúp bánh có độ mềm mại, thơm ngon và hương vị tự nh
Xem thêm
#TOP 6

Bột bí đỏ Dalahouse nguyên liệu làm bánh & tạo màu nguyên chất 50gr - Bolyfood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌷🌷 Bột bí đỏ Dalahouse sản xuất từ 100% bí đỏ tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại của Dalahouse, Lâm Đồng. Bột giữ được mùi thơm và màu vàng đậm của bí đỏ tươi nên rất thích hợp để các mẹ, các chị em sử dụng trong làm bánh và tạo màu tự nhiên. Màu sắc bắt mắt cùng hương vị tự nhiên của bánh làm từ bột bí đỏ sẽ khiến các bé cực kỳ thích cho mà xem! 👉 Thành phần: 100% bí đỏ. Không phụ gia, không chất bảo quản 🌷 Công dụng: ✔️ Bí đỏ chứa nhiều vitamin và khoáng chất, ít calo. ✔️ Bí đỏ chứa nhiều beta-carotene hoạt động như một loại kem chống nắng tự nhiên. ✔️ Chứa nhiều vitamin C và E, cũng như lutein và zeaxanthin, có thể giữ cho làn da của bạn mạnh mẽ và khỏe mạnh. ✔️ Bí đỏ là nguồn chứa nhiều kali, vitamin C, chất xơ và chất chống oxy hóa, tốt cho tim mạch. ✔️ Giá trị dinh dưỡng 1 muỗng bột bí đỏ (3gr) tương đương với 2 chén bí đỏ tươi (45gr). 👉 Hướng dẫn sử dụng: Đồ uống, trộn trong sinh tố, sữa chua, món tráng miệng, salad, nước sốt và công thức nấu ăn. 👉 Bảo quản: Giữ kín bao gói sau khi mở. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh xa ánh sáng trực tiếp. 👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. 👉 Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam. #bot #bi #do #nguyen #chat #dinh #duong #lam #banh #tao #mau #khong #chat #bao #quan #dalahouse #Hap
Xem thêm
#TOP 7

Bột Hạnh Nhân Nhập Khẩu Mỹ, Chống Ung thư ăn kiêng làm bánh 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

500g Bột Hạnh Nhân Nhập Khâu Mỹ, Chống Ung thư ăn kiêng làm bánh Là nguyên liệu khá phổ biến trong các món chè, bánh: financier, tarte, bánh hạnh nhân, gaufre… và nhất là một thành phần không thể thiếu để làm bánh galette des rois. Điều ấn tượng trong sự ứng dụng của bột hạnh nhân là làm sữa ngũ cốc cho trẻ em. Bột ngũ cốc làm sữa từ hạnh nhân cực kì dinh dưỡng và dễ tiêu hóa cho bé. Nên hầu hết các bậc phụ khuynh có khuynh hướng mua bột hạnh nhân cho trẻ uống. Hạnh nhân có nhiều công dụng rất tuyệt vời nha. 1. Hạnh nhân giúp ngăn ngừa bệnh tim và cơn đau tim 2. HẠNH NHÂN HỖ TRỢ CHỨC NĂNG NÃO KHỎE MẠNH 3. Hạnh nhân duy trì sức khỏe da 4. HẠNH NHÂN GIÚP KIỂM SOÁT NỒNG ĐỘ ĐƯỜNG HUYẾT VÀ NGĂN CHẶN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG 5. Hạnh nhân trợ giúp giảm cân và giảm cơn thèm ăn 6. HẠNH NHÂN TĂNG HẤP THỤ DINH DƯỠNG 7. HẠNH NHÂN TĂNG SỨC KHỎE TIÊU HÓA 8. Hạnh nhân có thể giúp chống lại ung thư và viêm 9. Hạnh nhân giúp duy trì sức khỏe răng và
Xem thêm
#TOP 8

NQ00835 - KHUÔN LÒ XO BÁNH TRUNG THU / BÁNH DỨA (THƠM) HÌNH LỒNG ĐÈN 50G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên Sản phẩm : Khuôn lò xo hình lồng đèn 50g Quy cách : 01 cây nhấn + 4 mặt hình lồng đèn Chất liệu : Nhựa ABS màu trắng, không tái chế sử dụng được cho thực phẩm; trục, lò xo thép Công dụng : Dùng đóng bánh trung thu nướng, bánh trung thu dẻo, bánh dứa hoặc bánh in. Đóng bánh trọng lượng từ 50g – 65g tùy chọn HDSD : Lắp mặt khuôn vào cây nhấn (lưu ý mặt trong cây đóng có 2 khe có phần lõm để lắp mặt khuôn vào, xoay nhẹ về phía lò xo để khuôn và mặt giữ chặt vào nhau). Chuẩn bị sẵn viên bột cần tạo hình, áo một lớp bột mỏng vào viên bột và bỏ vào khuôn. Một tay tay giữ chặt khuôn theo chiều thẳng đứng, tay còn lại nhấn manh xuống (lưu ý: chỉ nên nhấn 1 lần). Sau cùng thì nhấc khuôn và gỡ nhẹ bánh đặt vào khay chuẩn bị nướng. Ưu điểm : Khuôn lò xo thiết kế dạng nén khí đơn giản, gọn nhẹ, rất dễ dàng sử dụng. Trục lò xo thiết kế khá chắc có thể sử dụng nhiều lần. Hoa văn 3D cho ra sản phẩm sắc nét, đẹp mắt Chi phí thấp, kiểu dáng đa dạng. Vui lòng liên hệ mình nếu cần thêm thông tin chi tiết, mình sẵn sàng hỗ trợ các thông tin liên quan sản phẩm: CỬA HÀNG NGỌC QUÝ: - Điện thoại: 0587 681 368 - Địa chỉ: Mễ Cốc, Phường 15, Quận 08 #khuontrungthu #khuonloxo #dolambanh #khuonbanh #khuon3D #khuonbanhnuong #khuonhoa #mooncake
Xem thêm
#TOP 9

Bột vỏ bánh trung thu Mikko 1kg ( Mẫu mới )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT VỎ BÁNH TRUNG THU MIKKO Là bột trộn sẵn, chuyên dùng làm vỏ bánh nướng, tạo độ mềm và hương vị thơm ngon cho bánh. Khối lượng: 1 kg Xuất xứ: Việt Nam Từ cuối tháng 9/2020, CÔNG TY ĐÃ HOÀN TOÀN NGƯNG SẢN XUẤT MẪU CŨ, THAY THẾ BẰNG MẪU MỚI Đều làm ra vỏ trung thu, mẫu mới có độ ngọt lượng đường ít hơn nên sẽ làm da bánh cứng hơn , cách làm cũng có sự thay đổi ít nên các bạn lưu ý nhé ! Thành phần: Bột mì, chất tạo xốp: Sodium hydrogen carbanate(500ii), chất tạo nhũ ( E475), Công thức tham khảo: *Bột vỏ bánh Trung thu Mikko trộn sẵn : 1kg *Nước đường bánh nướng : 750 gr * Lòng đỏ trứng : 5 quả * Dầu ăn : 250 gr Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu ăn hoà tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh Trung thu , dùng tay hoặc máy trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau. Bước 2: Để ủ bột trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần ( Nếu làm bánh 150gr vỏ bánh là 40 gr) Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn trung thu rồi đóng bánh Trung thu Bước 3: Nướng bánh ở 170 độ C trong khoảng 15 - 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quết trứng lên mặt bánh, đem nướng tiếp 10 phút cho bánh vàng đều. ---------------------------------------- Do mình nhập hàng ở công ty nên giá cả cạnh tranh nhất có thể nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối và date luôn còn xa nhé. Lh : 0904 22
Xem thêm
#TOP 10

COMBO 10 Gói (1/2 thùng) Bột vỏ bánh trung thu 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc biệt: – Tạo bánh mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên. – Chất lượng và công nghệ Nhật Bản. Thành phần: bột mì, đường, muối, chất nhủ hóa Cách sử dụng: Bột vỏ bánh trung thu TT – 486: 1kg Cho thêm: – Nước đường: 750g – Lòng đỏ trứng: 5 cái – Dầu: 250g Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu hòa tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh trung thu TT – 486 dùng tay (hoặc máy) trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau. Bước 2: – Để bột ủ trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần (nếu làm bánh 150g vỏ bánh là 40g). – Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn in ra thành bánh trung thu. Bước 3: Nước bánh ở nhiệt độ trên 2000C, nhiệt dưới 1700C trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quét trứng lên bề mặt bánh, đem bánh nướng tiếp khoảng 10 phút cho bánh vàng đều. Chú ý: Bánh sau khi nướng để từ 1-2 ngày để bánh mềm mại. Chỉ tiêu chất lượng: HL Glucide (g/100g): 75 – 95 HL Protide (g/100g): 4 – 7 HL Lipide (g/100g):
Xem thêm
#TOP 11

Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Thành phần gồm bột mỳ, chất tạo xốp và bột nở trộn sẵn. Protein chiếm 9%. Bột dùng để làm vỏ bánh nướng, thơm và ngon bánh.  Cách sử dụng bột vỏ bánh nướng Cho thêm: Nước đường bánh nướng 750gr, lòng đỏ trứng gà 5, dầu ăn 250gr. Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu ăn hòa đều vào nhau sau đó đổ hỗn hợp trên vào bột vỏ bánh trung thu, dùng phới hoặc máy trộn bột trộn đều nhau.  Bước 2: Để ủ bột trong 30 phút, sau đó chia bột ra làm nhiều phần. Nếu bánh 150gr thì mỗi phần bột là 40gr( bánh nướng thì chia đều 1 phần vỏ, 2 phần nhân). Cán bột rồi bao nhân lại, sau đó đống
Xem thêm
#TOP 12

Bột Làm Bánh Doreamon, bánh Pancake Morinaga, Topvalue Nhật Bản cho bé [Date T9/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM BÁNH DOREAMON MORINAGA CHO BÉ Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách: Gói 600gr - Dùng làm bữa sáng với chút phô mai , hoa quả nghiền , làm bữa phụ với cốc sữa hay làm tráng miệng - Dùng cho bé ăn thô tốt 9m+ trở lên ạ. Mà bé ăn thô chưa tốt vẫn ăn được vì bánh làm ra sẽ mềm . CÁCH CHẾ BIẾN: 1. Bánh Hotcake: làm 4 cái to, 6-8 cái nhỏ nhỏ. Nguyên liệu: Bột Hotcake Mix (200g), Trứng (1 cái), Sữa (140ml), Dầu, Bơ lạt (tùy nhu cầu). Bước 1: Cho trứng, sữa và bột Hotcake vào tô, trộn đều. (Có thể bỏ qua lòng trắng với bé dưới 1 tuổi, hoặc bỏ qua trứng sữa, thay thế nước ép rau củ, quả) Bước 2: Làm nóng chảo, phết lớp bơ hoặc dầu mỏng vào chảo , lửa nhỏ. Bước 3: Cho từng muỗng canh bột đổ vào giữa lòng chảo cách mặt chảo khoảng 30cm. Bước 4: Bánh nổi nhièu bọt khí lật bánh lại. 2. Bánh Donuts: làm 6-8 cái Nguyên liệu: Bột Hotcake Mix (200g), Trứng (1 cái), Sữa (1/2 muỗng), Bơ hoặc dầu (1 muỗng). Bước 1: Làm bột: Trộn đều hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ hoặc dầu trong bát. Bước 2: Bọc bột lại và giữ trong tủ lạnh 10-15 phút. Bước 3: Cán bột thành miếng 5-7mm. Bước 4: Cho bột vào, chiên trong dầu/bơ nóng khoảng 2-2.5
Xem thêm
#TOP 13

Bột vỏ chanh nguyên chất (100g) Làm bánh, đẹp da, TTB chết, mềm da

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Vỏ Chanh Nguyên Chất 100g -Bột Vỏ chanh chứa nhiều dưỡng chất, muối khoáng và vitamin hơn phần ruột. Mặt nạ từ vỏ chanh rất tốt cho da dầu, giúp làm sáng và mềm da, liền sẹo nhanh đồng thời giảm mụn đầu đen. Nó còn hạn chế dầu thừa, tẩy da chết, giữ cho da luôn tươi trẻ. -Mặt nạ dưỡng từ bột vỏ chanh giúp bạn làm sạch dầu thừa trên da, tẩy da chết, giảm mụn đầu đen và giữ cho da luôn tươi trẻ. - Không chỉ nước chanh mới có tác dụng mà vỏ chanh cũng rất tốt cho sắc đẹp của phái nữ. Vỏ chanh thậm chí còn chứa nhiều dưỡng chất, muối khoáng và vitamin hơn phần ruột. Mặt nạ từ vỏ chanh đặc biệt hiệu quả cho da dầu, giúp làm sáng và mềm da, liền sẹo nhanh đồng thời giảm mụn đầu đen. ✍️Công Dụng Của Bột Vỏ Chanh • ✔️ Làm giảm nếp nhăn • ✔️Tẩy tế bào chết • ✔️Mặt nạ làm trắng da • ✔️Trị mụn trứng cá • ✔️Làm sạch da ✍️Cách Sử dụng Bột Vỏ Chanh -Trị mụn trứng cá: trộn 1 thìa bột vỏ chanh với 3 thìa nước dừa. Sử dụng hỗn hợp này để thoa đều lên da, đặc biệt là những vùng da có mụn trứng cá. Giữ nguyên trong khoảng 15 phút và sau đó rửa sạch bằng nước ấm. -Làm sạch da: Bạn chỉ cần trộn đều 2 thìa bột vỏ chanh với 1/2 thìa bột nghệ và 1 thìa mật ong. Sử dụng hỗn hợp này để thoa đều lên da và giữ nguyên trong khoảng 20 phút trước khi rửa sạch bằng nước lạnh. -Tẩy tế bào chết: trộn đều 1/2 chén đường trắng với 1 thìa bột vỏ chanh và 2 thìa dầu olive. Sử dụng hỗn hợp thu được để massage lên da và giữ nguyên trong khoảng 10 phút trước khi rửa sạch bằng nước mát. 👉 Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời ☑️ Sản xuất tại: Công Ty TNHH Tấn Phát ☑️Đóng gói: 100g, 200g ☑️ Xuất Xứ: Việt Nam ☑️ HSD: 12 THÁNG. #Bột_Vỏ_Chanh, #Bột_Vỏ_Chanh_nguyên_chất, #công_dụng_của_Bột_Vỏ_Chanh, #botvoc
Xem thêm
#TOP 14

Bột trộn sẵn vỏ bánh trung thu MIKKO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm đến từ thương hiệu Mikko với tiêu chí “Không mất thời gian. Mọi người đều làm được”, đó là sự tuyệt vời mà Bột vỏ bánh Trung thu Mikko 1kg mang đến cho khách hàng của mình. Bột được trộn sẵn với các loại nguyên liệu khác với tỉ lệ phù hợp, giúp bạn sử dụng trực tiếp mà không phải gia giảm thêm. Đây là phương án tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn cho ra thành phẩm thơm ngon và hoàn hảo nhất. Bột được nghiền nhỏ và kĩ, dựa trên dây chuyền khép kín công nghệ cao, mang đến một sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện dụng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Với 1kg bột vỏ bánh này, bạn có thể làm ra khoảng 27 chiếc bánh nướng 150g. Khối lượng: 1 kg Hạn sử dụng : 29/12/2021 Xuất xứ: Việt Nam Cho ra bột vỏ bánh Trung thu giúp bánh có độ mềm mại, thơm ngon và hương vị tự nh
Xem thêm
#TOP 15

Bột trộn sẵn vỏ bánh trung thu, bông lan MIKKO 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sản phẩm đến từ thương hiệu Mikko với tiêu chí “Không mất thời gian. Mọi người đều làm được”, đó là sự tuyệt vời mà Bột vỏ bánh Trung thu Mikko 1kg mang đến cho khách hàng của mình. Bột được trộn sẵn với các loại nguyên liệu khác với tỉ lệ phù hợp, giúp bạn sử dụng trực tiếp mà không phải gia giảm thêm. Đây là phương án tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn cho ra thành phẩm thơm ngon và hoàn hảo nhất. Bột được nghiền nhỏ và kĩ, dựa trên dây chuyền khép kín công nghệ cao, mang đến một sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện dụng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Với 1kg bột vỏ bánh này, bạn có thể làm ra khoảng 27 chiếc bánh nướng 150g. Khối lượng: 1 kg Hạn sử dụng : 29/5/2021 Xuất xứ: Việt Nam Cho ra bột vỏ bánh Trung thu giúp bánh có độ mềm mại, thơm ngon và hương vị tự nh
Xem thêm
#TOP 16

MIKKO - Bột vỏ bánh trung thu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột dành cho cuộc sống hiện đại ISO 14001:2004 ISO 22000:2005 Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Không ăn trực tiếp Thành phần: bột mì, đường, muối, chất nhủ hóa Cách sử dụng: Bột vỏ bánh trung thu TT – 486: 1kg Cho thêm: – Nước đường: 750g – Lòng đỏ trứng: 5 cái – Dầu: 250g Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu hòa tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh trung thu TT – 486 dùng tay (hoặc máy) trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau. Bước 2: – Để bột ủ trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần (nếu làm bánh 150g vỏ bánh là 40g). – Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn in ra thành bánh trung thu. Bước 3: Nước bánh ở nhiệt độ trên 2000C, nhiệt dưới 1700C trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quét trứng lên bề mặt bánh, đem bánh nướng tiếp khoảng 10 phút cho bánh vàng đều. Chú ý: Bánh sau khi nướng để từ 1-2 ngày để bánh mềm mại. Chỉ tiêu chất lượng: HL Glucide (g/100g): 75 – 95 HL Protide (g/100g): 4 – 7 HL Lipide (g/100g):
Xem thêm
#TOP 17

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #BakerChoice #BotMiBakerChoice13 #BotMiBakerChoiceSo13 #BotMiBanhMi #BotLamBanhMi #BreadFlour #BotMiBakerChoiceLamBanhMi ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 18

Bột vỏ bánh trung thu 1kg- MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đặc biệt: – Tạo bánh mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên. – Chất lượng và công nghệ Nhật Bản. Thành phần: bột mì, đường, muối, chất nhủ hóa Cách sử dụng: Bột vỏ bánh trung thu TT – 486: 1kg Cho thêm: – Nước đường: 750g – Lòng đỏ trứng: 5 cái – Dầu: 250g Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu hòa tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh trung thu TT – 486 dùng tay (hoặc máy) trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau. Bước 2: – Để bột ủ trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần (nếu làm bánh 150g vỏ bánh là 40g). – Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn in ra thành bánh trung thu. Bước 3: Nước bánh ở nhiệt độ trên 2000C, nhiệt dưới 1700C trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quét trứng lên bề mặt bánh, đem bánh nướng tiếp khoảng 10 phút cho bánh vàng đều. Chú ý: Bánh sau khi nướng để từ 1-2 ngày để bánh mềm mại. Chỉ tiêu chất lượng: HL Glucide (g/100g): 75 – 95 HL Protide (g/100g): 4 – 7 HL Lipide (g/100g):
Xem thêm
#TOP 19

Beksul Bột Chiên Bánh Xèo / Bánh Hành 1kg - Nhập Khẩu Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.4

Mô tả

✔Quy cách đóng gói: gói 1kg ✔Thương hiệu: Beksul ✔Xuất xứ: Hàn Quốc ✔Hạn sử dụng: 12 tháng ✔Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ✔Bột mì cao cấp thương hiệu Beksul. ✔Dùng làm các bánh hành (pajeon), bánh kim chi (kimchijeon), bánh xèo ✔Bảo quản: nơi khô ráo và thoáng mát ✔Đóng gói: 1kg/bịch ✔Gợi ý món ăn: - Pajeon (bánh hành) - Bánh xèo - Bánh kimchijeon (Bột chiên Beksul + Kim chi cải
Xem thêm
#TOP 20

Bột Vỏ Cam Nguyên Chất 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột vỏ cam có thể loại bỏ các vết thâm và đốm đen trên da. Hàm lượng vitamin C trong vỏ cam duy trì độ dẻo dai của da, ngăn ngừa da xỉn màu và tăng cường độ sáng khỏe. Nó thậm chí còn có tác dụng như một loại kem chống nắng tự nhiên bằng cách ngăn chặn tia UV có hại. Giúp chị em phụ nữ trị mụn hiệu quả 👉BẢO HÀNH: Khách hàng được đổi trả miễn phí khi bao bì sản phẩm bị bong tróc, hư hỏng trong qua trình vận chuyển hoặc sản phẩm không đúng như mô tả, cam kết của Shop. 🍀CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: Bột Vỏ Cam Nguyên Chất 100% không chất bảo quản, không lẫn tạp chất, không chất phụ gia, đảm bảo VSATTP. 👉CAM KẾT CỦA SHOP: + Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng + Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm của Shop bị hư hỏng, ẩm mốc hoặc không đúng như mô tả của Shop. + Với phương châm “Khách Hàng Là Thượng Đế”. Chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng. ✍️Công Dụng Của Bột Vỏ Cam ☑️Loại bỏ các tế bào chết và mụn đầu đen ☑️Ngăn ngừa mụn mủ, trị mụn bọc, mang lại cho da vẻ tươi sáng rạng ngời ☑️Giúp làm mờ các vết thâm mụn trên da ☑️Chống nắng tự nhiên bằng cách ngăn chặn tia UV có hại ☑️Giúp làn da của các chị em phụ nữ mịn màng hơn ☑️Cung cấp độ ẩm giúp làn da trở nên mịn màng, tươi tắn hơn. ☑️Duy trì độ ẩm và hỗ trợ giảm mụn trứng cá nhanh chóng ✍️Cách Sử dụng Bột Vỏ Cam -Mặt nạ trắng da: Trộn đều lên hỗn hợp gồm 2 thìa cà phê bột vỏ cam, 2 thìa cà phê sữa chua và 1 thìa cà phê mật ong thành hỗn hợp mịn đồng nhất. Sau đó đắp lên mặt thư giãn trong khoảng 15 - 20 phút rồi rửa đi bằng nước ấm. Cuối cùng, rửa lại một lần nữa bằng nước lạnh để giúp đóng lại các lỗ chân lông. ( Lưu ý phải vệ sinh da mặt trước khi đắp mặt) -Mặt nạ làm trắng da từ vỏ cam dành cho da nhờn: Bạn chỉ cần lấy 2 - 3 thìa bột vỏ cam rồi trộn đều với vài thìa sữa và một thìa bột nghệ. Thoa hỗn hợp này lên mặt và giữ nguyên trong khoảng 15 phút trước khi rửa sạch và lau khô bằng khăn mềm. -Mặt nạ trị mụn đầu đen: Lấy 2 thìa bột vỏ cam rồi trộn đều với một ít kem sữa. Dùng hỗn hợp này để massage mặt trong 10 - 15 phút trước khi rửa sạch với nước. Áp dụng phương pháp này 2 lần/ngày có thể giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mụn đầu đen và mụn đầu trắng trên mặt. ☑️Khối Lượng: 100g ☑️Nguyên chất 100% vỏ cam ☑️Không lẫn tạp chất ☑️Không C02.SO2 ☑️Độ ẩm < 10% ☑️Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát ☑️HSD: 12 tháng ☑️Xuất Xứ: Việt Nam. #bộtvỏcamlàmbánh #botvocamnguyenchat #bộtvỏcamnguyênchất #bộtvỏcam #bột
Xem thêm
#TOP 21

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN BEKSUL 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN BEKSUL 1KG Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 12 Tháng - Thành phần: Bột mì, tinh bột bắp, muối, đường, bột nổi, bột ớt, bột tiêu đen, bột tỏi bột gừng, Dextrin, bột tỏi cô đặc, bột vỏ đậu khấu, bột nhục đậu khấu. - Hướng dẫn sử dụng: Khuấy bột với nước sau đó nhúng vào chiên vàng cho đến chín là được.( Lưu ý: Để tạo được độ giòn nhiều cho món ăn bạn nên sử dụng thêm bột chiên xù) - Đây là loại bột được pha trộn từ nhiều nguyên liệu cần thiết cho món chiên, đầy đủ gia vị nên KHÔNG cần tẩm ướp với bất kì gia vị nào khác các bạn nhé !!! #botchiengagion #botchienhanquoc #botchiengion #botchiengagionhanquoc #botchiengagionbeksul #botchienga #nguyenlieuhanquoc #giavihanquoc #botchiengab
Xem thêm
#TOP 22

Bột Vỏ Quế 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☑️Thành Phần: Nguyên Chất 100% Vỏ Quế ☑️Khối Lượng: 100g ☑️Nguyên liệu tự nhiên ☑️Không lẫn tạp chất ☑️Không C02.SO2 ☑️Độ ẩm < 10% ☑️Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát ☑️HSD: 12 tháng ☑️Xuất Xứ: Việt Nam ✍️Công Dụng Của Bột Vỏ Quế ✔️ Trị nấm diệt khuẩn, trị các bệnh như viêm loét dạ dày, viêm nhiễm vùng âm đạo, vòm họng… ✔️ Giúp giảm béo, đẹp da và điều trị mụn, bột quế thường dùng với mật ong để đắt mặt nạ, cải thiện nhan sắc cũng như ngăn chặn và chữa trị một số trường hợp có tác động đến ngoại hình của con người trong điều kiện ảnh hưởng của sự phát triển xạ hội hiện nay. ✔️ Giúp tăng trí nhớ, bổ não, loại bỏ các triệu chứng căng thẳng, áp lực… Chính vì thế, bột quế được xem là một liều thuốc bổ có tác dụng trị bệnh suy giảm trí nhớ cho con người và tăng nhận thức. ✔️ Dùng bột quế thường xuyên sẽ giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể trở nên ổn định, góp phần loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể, rút ngắn lộ trình giảm cân được hiệu quả hơn. ✔️ Giảm cholesterol, chống lại các gốc tự do, có chất chống oxy hóa có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch và một số dạng ung thư. ✔️ Chữa sâu răng và khử mùi hơi thở, giúp làm sạch khoang miệng, ngăn vi khuẩn xâm hại, bảo vệ răng miệng. ✍️Cách Sử Dụng Bột Vỏ Quế - Chữa đau răng: bạn trộn bột quế với mật ong theo tỷ lệ 1:5 sau đó đắp vào chỗ răng bị đau, có thể đắp vài lần trong ngày. Lưu ý không đắp vào chỗ vết thương đang bị viêm hoặc hở. - Trị hôi miệng: bạn pha 1 ly nước ấm với 1 thìa mật ong và 1 thìa bột quế rồi dùng nước này súc miệng vào mỗi buổi sáng. Bạn sẽ có một hơi thở thơm tho suốt ngày. - Làm đẹp da: Ăn bột quế để giúp dưỡng trắng da từ bên trong. Dùng bột quế để làm kem dưỡng trắng da, sử dụng mật ong trộn với quế làm mặt nạ đắp mặt, tẩy tế bào chết ở môi để giúp môi căng mộng hơn. Ngoài ra, bạn có thể trộn quế và tinh dầu ô liu để dưỡng da, giúp da trở nên căng mộng hơn. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng bột quế với mật ong để trị mụn trứng cá rất hiệu quả. #Tácdụngcủabộtquếtrongnấuăn #Côngdụngcủabộtquếtronglàmđẹp #bộtquếnguyênchất #bộtvỏquế #bộtquếlàmđẹp #bộtquếnấuăn #b
Xem thêm
#TOP 23

CHOICE 8 - Bột mì Bakers' Choice số 8 (BỘT BÁNH BÔNG LAN) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 8 (BỘT BÁNH BÔNG LAN) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180357 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng glutein thấp (6-8%). Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan) chủ yếu dùng để làm các loại bánh ngọt có độ xốp, nở. Là nguyên liệu chính để làm các loại bánh ngọt như bánh su kem, bánh bông lan, cupcake, pancake, waffle, muffin,…. ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Bột mì Bakers' Choice số 8 ( Bột bánh bông lan) được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6 - 8%), hàm lượng tinh bột cao. Bột mì số 8 hay còn gọi là bột mì đa năng là một loại bột cực kì phổ biến trong làm bánh. Loại bột này không chứa bột nổi, được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Bột mì số 8 thường có hàm lượng gluten khá thấp trong khoảng từ 8 – 9% và độ ẩm cao nên khi được sử dụng để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác. Trong các nguyên liệu cơ bản để làm bánh, bột có lẽ là nguyên liệu cần phải nhắc đến đầu tiên. Tùy vào từng loại bột khác nhau mà ta có thể làm các loại bánh khác nhau. Chủ yếu có thể phân biệt dựa vào hàm lượng protein. Hàm lượng protein thấp giúp thành phẩm bánh ra được mịn màng, xốp. Vì vậy, bột mì có lượng protein thấp thường được sử dụng để làm bánh bông lan cho bánh mịn và bông xốp hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng bột mỳ đa dụng để làm nhưng bánh sẽ không được mềm và xốp vì lượng fluten khác nhau sẽ dẫn đến chất lượng của bánh. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh…Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker Choice số 13... ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 24

Bột vỏ bánh Trung thu Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột vỏ bánh Trung thu Mikko 1kg là phương án nhanh gọn để bạn làm ra món bánh Trung thu với lớp vỏ mỏng, mịn và thơm ngon. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Sản phẩm đến từ thương hiệu Mikko với tiêu chí “Không mất thời gian. Mọi người đều làm được”, đó là sự tuyệt vời mà Bột vỏ bánh Trung thu Mikko 1kg mang đến cho khách hàng của mình. Bột được trộn sẵn với các loại nguyên liệu khác với tỉ lệ phù hợp, giúp bạn sử dụng trực tiếp mà không phải gia giảm thêm. Đây là phương án tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn cho ra thành phẩm thơm ngon và hoàn hảo nhất. Bột được nghiền nhỏ và kĩ, dựa trên dây chuyền khép kín công nghệ cao, mang đến một sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện dụng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Với 1kg bột vỏ bánh này, bạn có thể làm ra khoảng 27 chiếc bánh nướng 150g. Thông tin chi tiết: Khối lượng: 1 kg Xuất xứ: Việt Nam Cho ra bột vỏ bánh Trung thu giúp bánh có độ mềm mại, thơm ngon và hương vị tự nhiên. Cách làm vỏ bánh nướng Trung thu bằng Bột vỏ bánh Trung thu mikko 1kg Nguyên liệu - Bột vỏ bánh Trung thu Mikko 1kg - Nước đường : 750 g - Lòng đỏ trứng : 5 quả - Dầu ăn : 250 g Cách thực hiện Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu ăn hoà tan đều rồi đổ từ từ hỗn hợp đó vào bột vỏ bánh Trung thu, dùng tay hoặc máy trộn nhẹ cho đều nhau. Bước 2: Ủ bột trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành các phần theo tỉ lệ phù hợp, dàn mỏng ra và bọc kín bên ngoài nhân. Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt trên 200 độ C, nhiệt dưới 170 độ C trong khoảng 15 - 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò , xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quết trứng lên mặt bánh, đem nướng tiếp 10 phút cho bánh vàng đ
Xem thêm
#TOP 25

100 cái túi bánh trung thu 150 - 200 gr mẫu hoa anh đào mới năm 2020

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm bao gồm 100 cái túi đựng bánh trung thu mẫu hoa anh đào mới năm 2020 Túi đựng được cả bánh trung thu 150 - 200gram nhé Ko có kèm khay. Có bán riêng khay trong hoặc khay vàng ————————————— 📌Nhận oder theo mẫu Trung - Việt 👉🏻Page : https://www.facebook.com/SUBOXKhuonHopDungCuLamBanhGiaRe 👉🏻Shopee : https://shopee.vn/nmanh92?smtt=0.0.9 ☎️📞 Hotline : 0973251992 ( imess/
Xem thêm
#TOP 26

BÁNH TRUNG THU hiệu Thành Hưng gói 2 cái (ảnh thật)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh trung thu mini Thành Hưng Chỉ còn ít ngày nữa thôi một mùa trung thu lại chuẩn bị đến. Đón đầu xu hướng, shop đã nhanh tay cập nhật sản phẩm mới đang hot nhất cộng đồng ăn vặt , người người săn lùng, nhà nhà tìm mua. KHÔNG NGON KHÔNG LẤY TIỀN 💪👍 Bánh trung thu phá cách bé xinh, nhỏ xíu vừa ăn. Bánh được ưa chuộng bởi lớp vỏ mỏng thơm ngon, nhân dày kín. Tha hồ tận hưởng bánh ko ngán trong mùa trung thu này nhé. ✔ Quy trình chế biến sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. ✔ Bao bì và qui trình đóng gói sạch. ✔ Tất cả hàng gửi cho quý khách hàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất shop sẽ gửi hàng mới nhất cho khách hàng. ✔ Viettin food tự tin là chuẩn bị hàng nhanh, hôm nay các bạn đặt thì ngày mai mình giao hàng ạ ✔ NGUỒN HÀNG PHONG PHÚ- GIÁ CẢ CẠNH TRANH -TUYỂN CTV KHÁCH SỈ, ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC THỜI GIAN VẬN CHUYỂN: 👉 Giao hàng toàn quốc 👉 Thời gian giao hàng dự kiến ✔ Hồ Chí Minh: Trong vòng 1 – 2 ngày ✔ Các tỉnh khác : Trong vòng 2 – 3 ngày ĐỔI TRẢ: ✔ Đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. ✔ Liên lạc Hotline 0972360305 để được hỗ trợ ✔ Shop cam kết bán hang chính hãng. Đổi trả hoặc hoàn tiền 100% nếu người mua không vừa ý! #khogangon #khogaxecay #dambong #dambongga #ruoc #ruocgacay #ruocgaloai1 #TPHCM #hanoi #saigon #danang #anvat #KHOGAXECAYLACHANH #worldcup #revodich #anvat #dealshock #khoga #khogalachanh #khogangon #ănvat #tetnguyendan #khogalachanhnhalam #ănvatsach #giadinh #thucphamsach #thucpha
Xem thêm
#TOP 27

(Tách lẻ) Bột làm bánh Pancack/Hotcake Morinaga

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HSD: 2022 Xuất Xứ: Nhật Bản Quy cách : 150g x 4 gói Trọng Lượng Full Size 600g: 120k GÓI NHỎ DÙNG THỬ 150g: 40k (gói trắng trơn) Hướng dẫn sử dụng Cách làm bánh Hotcake Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm hương vị đặc sắc cho món bánh. Cách thức thực hiện: Bước 1: Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, rồi cho thêm bột vào khuấy nhẹ nhàng. Bước 2: Bắc chảo lên bếp để cho nóng (nếu rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), sau đó dùng muỗng múc 1/3 lượng bột đã pha sẵn bỏ vào chảo, chỉnh lửa nhỏ vừa để bánh chín đều Bước 3: Để tầm 3 phút thấy bánh có những lỗ bóng nhỏ nổi lên thì trở bề mặt bánh, để thêm khoảng 2 phút nữa là có thể lấy ra dĩa để thưởng thức. Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp. Có thể phủ thêm phô mai, bơ, siro… tùy thích để tăng độ hấp dẫn hơn cho món bánh. Cách làm bánh Muffin hoặc cupcake Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức), 50g bơ, 50g đường Cách thức thực hiện: Bước 1: Cho hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ và đường vào tô khuấy đều, sau đó cho vào khuôn bánh muffin Bước 2: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong khoảng 20~25 phút. Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi ch
Xem thêm
#TOP 28

Gói 2.5Kg Bột Mì Làm Bánh Mì (Bột Mì Số 13) Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: CJ Food Mã code :8801007039411 Trọng lượng: 2,5kg Thành phần : Bột mì Hướng dẫn sử dụng:Dùng làm nguyên liệu cho sản xuất bánh mì Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Bột Mì Làm Bánh Mì (Bột Mì Số 13) Hàn Quốc là nguyên liệu chính để làm các món bánh, nó có mặt trên khắp thế giới với đủ cách chế biến khác nhau tạo nên hương vị đặc trưng của từng lãnh thỗ từng vùng. Làm bánh mì Hàn Quốc khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột. Bởi vậy với sản phẩm Bột mì số 13 này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘT MÌ SỐ 13 Bột mì số 13 tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng Bột mì số 13 sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột mì số 13 sẽ là sự lựa chọn số 1 Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CJ FOOD , một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. #botmiso13 #botmilambanhmi #botmihanquoc #botmibeksul #botmicjfoods #botmihanquoclamb
Xem thêm
#TOP 29

Bánh nướng nhân thập cẩm , đậu xanh( túi 5 cái)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Đâu phải cứ trung thu mới có bánh Ai đam mê vị thập Cẩm nào TAC luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách lh: 0986203298 s
Xem thêm

bột vỏ bánh trung thu mikko mua o dau

bột vỏ bánh trung thu mikko mua o dau
Trần Anh Thư
Viết bởi

Trần Anh Thư chính thức hợp tác cùng Thiều Hoa từ năm 2017. NTK luôn có những đột phá mới lạ trong thiết kế, từ đơn giản, nhẹ nhàng cho đến phá cách năng động. Cô nàng đã tạo được sự ấn tượng ngay khi còn ngôi trên ghế nhà trường. Phong cách thời trang của Anh Thư mang vẻ đơn giản nhưng thời thượng, được phái đẹp rất ưa chuộng.