Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột khoai tây tinh khiết Vĩnh Thuận gói 340g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bột vĩnh thuận

#TOP 1

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

★ Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g - Khối lượng: 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo, bột năng - Hạn sử dụng: 12 tháng - Date mới - Xuất xứ: Việt Nam ★ Cách làm bánh cuốn: - Nhân bánh: thịt nạc cắt hạt lựu. nấm mèo, củ sắn, hành tím băm nhuyễn vắt ráo nước. lần lượt cho từng món vào xào chín, nêm bột ngọt, muối, đường cho vừa miệng. - Vỏ bánh: Lấy 1 gói bột 400g hòa với khoảng 1000ml nước, thêm 1/2 muỗng café muối, quậy cho tan đều. - Dùng vải căng thật thẳng trên nồi nước sôi để hấp bánh (đổ nước cao không quá 2/3 nồi). - Đổ 1 vá bột lỏng lên vải, tráng đều ra và đậy nắp lại khoảng 2 phút cho bánh chín. - Hoặc có thể dùng 1 chiếc chảo chống dính tốt, xoa 1 lớp dầu mỏng và tráng - Dùng que tre gợt bánh ra, để lên mâm đã thoa dầu, cho nhân vào và cuốn bánh lại. gạt bỏ những phần dính trên vải hấp và hấp tiếp - Dùng kéo cắt bánh từng khúc ngắn, rải hành tím phi vàng lên bánh. Bánh ăn với giá hấp, rau và nước mắm ớt chua ngọt. ★ Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g - Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận được đóng gói kín đáo, dùng được lâu. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. - Sản phẩm có thành phần từ bột gạo và tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. - Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. - Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon và hấp dẫn. ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botlambanh #botbanhcuon #dola
Xem thêm
#TOP 2

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

*** Thông số sản phẩm - HDSD: Dùng làm bánh cuốn - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh - Khối lượng: 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo, bột năng - Hạn sử dụng: 12 tháng - Ngày sản xuất mới - date dài - Xuất xứ: Việt Nam *** Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g - Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận được đóng gói kín đáo, dùng được lâu. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. - Sản phẩm có thành phần từ bột gạo và tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. - Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. - Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon và hấp dẫn. #bot #botlambanh #botbanhcuon #dola
Xem thêm
#TOP 3

Bột khoai tây tinh khiết Vĩnh Thuận gói 340g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột khoai tây tinh khiết Vĩnh Thuận gói 340g - Bột Vĩnh Thuận được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc, dây truyền sản xuất hiện đại khép kín, bột thơm ngon, dễ làm bánh. Bột Vĩnh Thuận được các đầu bếp, nhà hàng, tiệm bánh rất tin dùng. - HDSD: Dùng để chiên rán, làm bánh, tạo độ dính, đặc, độ nở cho món ăn... Sản phẩm tuyệt đối lành tính, có thể sử dụng để nấu bột cho trẻ ăn dặm. Sản phẩm được dùng để chiên, rán các loại thịt, rau củ hoặc làm bánh tùy thích, cho vào các món hầm,, nấu súp - Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát - Khối lượng 340g - Thành phần nguyên liệu: Tinh bột khoai tây tinh khiết - Hạn sử dụng 12 tháng - Bột khoai tây Vĩnh Thuận được chế biến từ 100% khoai tây tươi nguyên, thơm ngon hảo hạng, không chứa chất bảo quản, phụ gia hay các hóa chất độc hại khác. Sản phẩm tuyệt đối lành tính, có thể sử dụng để nấu bột cho trẻ ăn dặm. Sản phẩm được dùng để chiên, rán các loại thịt, rau củ hoặc làm bánh tùy thích. Bột khoai tây Vĩnh Thuận mang lại màu sắc và hương vị thơm ngon, độc đáo khi chế biến. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mọi khâu từ lựa chọn nguyên liệu đến chế biến, đóng bao bì sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. #bot #botkhoaitay #botvinhthuan #dolambanh #botkhoaitay
Xem thêm
#TOP 4

Bột béo / Bột cốt dừa Vĩnh Thuận 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột cốt dừa, đường maltose CÔNG DỤNG: Bột cốt dừa dùng trong chế biến thực phẩm, sản xuất bánh kẹo, kem, chè, các món ăn hằng ngày, tạo mùi thơm, tăng độ béo cho thực phẩm HƯỚNG DÂN SỬ DỤNG: Cho 50g bột cốt dừa vào 250 ml nước sôi khuấy cho tan đều, sau đó chế vào các loại thực phẩm chế biến, cho ra sản phẩm thơm ngon. #cốtdừa #bộtbéo #bộtcốtdừa #botcotdua #co
Xem thêm
#TOP 5

Bột Há Cảo Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Há Cảo cao cấp Gói 400g Hiệu Vĩnh Thuận Mua trực tiếp tại 213 Cao Văn Lầu P2 Q6 CLICK vào shop để mua thêm các món tạp hóa khác nhé #h
Xem thêm
#TOP 6

Bột chiên giòn Vĩnh Thuận 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Tinh bột ngô, bột mì, bột gạo, chất tạo xốp Sodium carbonate (500i) CÔNG DỤNG: Dùng để chiên tôm, cua, mực, hào, cá, gà, sườn, chuối, khoai lang, bông cải... Hướng dẫn sử dụng: - Lấy 150g bột hòa với 180ml nước, quậy đều không cần thêm gia vị. - Nhúng thức ăn qua bột. - Đem chiên vàng trong chảo dầu đang sôi (để lửa
Xem thêm
#TOP 7

Bột Cà Ri Vĩnh Thuận. 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành Phần: Nghệ , Hột Điều Màu, Hột Ngò , Ớt Khô , Đại Hồi, Tiểu Hồi, Đinh Hương, Quế , Tỏi Khô , Thảo Quả , Tiêu Đen, Ngọc Đậu Khấu. Hướng Dẫn Sử Dụng : Bột Cà Ri dùng để ướp các loại thịt, cá, hải sản , lươn, ếch. Nấu các món cà ri , xào lăn, làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn. Có thể sử dụng gói bột cà ry 10g cho 300g thịt hoặc hải sản , nên ướp gia vị khoảng 15 phút trước khi chế biến. Chay mặn đều dùng được . HSD: 2 NĂM KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT IN TRÊN B
Xem thêm
#TOP 8

Tấm lót nhào bột silicone/thảm nhào bột chống dính 50x40cm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Tấm lót nhào bột silicone chống dính là dụng cụ làm bánh không thể thiếu đối với bếp bánh của những người đam mê làm bánh <3(Clip tự quay) Kích thước: 50cmx40cm Chất liệu silicone an toàn dùng cho thưc phẩm, độ dày: 0.8mm Trọng lượng: 200-225gr Đặc điểm: Thảm nhào bột silicon chịu nhiệt từ -40 ° C đến +230 ° C, chống dính, dễ lau chùi, mềm mại Tấm lót nhào bột silicone được dùng để nướng bánh, nhào bột, kích thước phù hợp làm các loại bánh nhỏ, dễ sử dụng <3 #thảm_nhào_bột_silicon #dụng_cụ_làm_bánh #đồ_làm_bánh #dụng_cụ_làm_bánh_giá_rẻ #Thảm_nhào_bột #Tấm_lót_nhào_bột #Thảm_nhào_bột_silicone #dụng-cụ-làm-bánh #dụng_cụ_làm_bánh #dungculambanh #đồ_làm_bánh #dolambanh #dụng_cụ_làm_bánh_giá_rẻ #dungculambanhgiare #dụng_cụ_làm_bánh_cao_cấp #combo_dụng_cụ_làm_bánh #khuôn_làm_bánh #khuôn_làm_bánh_giá_rẻ #khuôn_làm_bánh_chống_
Xem thêm
#TOP 9

Bột bánh chuối hấp VĨNH THUẬN gói 340g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: BỘT NĂNG , BỘT GẠO CÁCH LÀM: - Hòa tan 340g bột với 510 ml nước, khuấy cho bột tan đều. - Chuối sứ chín ( 2 kg ) cắt mỏng khoảng 1cm, ướp thêm đường 200g - 230g( tùy sở thích ). - Cho tất cả (bột, chuối, đường) vào nồi và đặt lên bếp lửa nhỏ khuấy đều tới khi thấy hơi nặng tay (tức là bột đặc hơi sền sệt) là được. - Đổ hỗn hợp ra xửng, đã thoa dầu ăn - Đun nồi nước cho thật sôi,đđặt xửng bánh vào hấp khoảng 20 phút là chín ( tùy theo bánh dày hay mỏng ). - Bánh chuối hấp dùng chung với nước cốt dừa nấu chín, mè
Xem thêm
#TOP 10

Bột bánh bao Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp CÁCH LÀM: Bước 1: Cho 1 gói men khô và 100g đường vào trong 200ml sữa tươi ( hoặc nước) khuấy cho tan, rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại khoảng 2 muỗng canh để làm bột áo). Nhồi đều tay khoảng 10 phút cho vào 1 muỗng dầu ăn, xong nhồi thêm 10 phút nữa là được. Bước 2: Ủ bột trong 60 phút. Bước 3: Lấy bột vo và kéo thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh trên giấy lót. Bước 4: Hấp bánh, đun xửng nước cho thật sôi ( cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại và hấp thêm 10 phút nữa là bánh chín. Cách làm nhân: Luộc chín 2 hột gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạp xưởng cắt ra làm 8 miếng (để riêng), 2-3 củ hành nhỏ và 300g củ sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót
Xem thêm
#TOP 11

[TẶNG KÈM MEN NỞ + CÔNG THỨC] Bột Trộn Sẵn Chuyên Làm Pizza Farina 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột trộn sẵn của Divella Farina 1kg luôn hấp dẫn các tín đồ bánh trái bởi các lớp vỏ vàng rụm, giòn tan khi cắn làm bật phần ruột bánh mềm thơm nức mũi bên trong. Làm bánh pizza khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột. Bởi vậy với sản phẩm này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. – Bột trộn sẵn tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh pizza thơm ngon, chuẩn vị nhất. – Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, bột trộn sẵn Divella sẽ là sự lựa chọn số 1 – Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Divella, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Divella là công ty có lịch sử hơn 130 năm trong ngành chế biến mỳ pastase molina từ bột mì durum. Năm 1890, ông Francesco Divella đã xây dựng nhà máy bột mì đầu tiên tại Rutigliano ở miền Đông Nam nước Ý, trái tim của vùng đồng bằng Apulian, nổi tiếng là nơi có chất lượng bột mì tốt nhất nước. Với truyền thống, kinh nghiệm và kỹ thuật, Divella luôn cho ra đời các sản phẩm chất lượng được khẳng định từ việc lựa chọn nguyên liệu, phương thức sản xuất đến việc đóng gói sản phẩm. Những yêu cầu khắt khe nhất được áp dụng để đảm bảo 100% những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. COMBO BAO GỒM 2 MEN KHÔ LÀM BÁNH MẶN VÀ BÁNH NGỌT 20gr + LÁ BASIL (ORENO) KHÔ 5gr ***Men khô 20gr là một trong những loại men khô được sử dụng khá nhiều trong làm bánh, đặc biệt là bánh mì. Men instant khi được sử dụng để làm bánh sẽ không cần phải kích hoạt trước, bạn hoàn toàn có thể trộn trực tiếp men, và bột bánh ủ trong khoảng thời gian cần để quá trình lên men được diễn ra. Thêm men instant vào công thức giúp bột nở nhanh đảm bảo được kết cấu yêu cầu đối với các món bánh, đặc biệt là những món bánh cần độ nở lớn. ***Basil là húng Tây, là một loại rau gia vị được dùng phổ biến trong nấu ăn cũng như làm bánh. Đây là một loại rau gia vị đặc trưng của nền ẩm thực phương Tây, đặc biệt là ẩm thực Ý. Húng Tây là một loại rau thơm có họ hàng gần với húng quế , và còn được cho là họ hàng xa với bạc hà. Được biết, tên gọi Basil lấy từ tiếng Hy Lạp basilikon (có nghĩa “đế vương”). Có tên gọi này là do trước đây Basil được người Hy Lạp cực kỳ quý trọng và được sử dụng làm nhiều loại thuốc. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Ý Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 12

[RUF/BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ/THƯỜNG BACKPULVER 20g/27g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở (Baking powder) Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andam
Xem thêm
#TOP 13

Bột Gelatine Ewald Đức 100-250gr (HSD: 05/2025)- (Chiết lẻ từ bịch 1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Gelatine 100gr dùng làm đông các nguyên liệu dùng trong làm bánh và các món ăn. Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức 100-250gr – Khối lượng tịnh: 100-250gr/ gói - Xuất xứ: Đức – Thành phần: chiết xuất từ da lợn – Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng m
Xem thêm
#TOP 14

Bột bánh bột lọc Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh bột lọc là một thức bánh dân dã thơm ngon, thanh mát được rất nhiều người ưa thích. Để làm ra thứ bánh bột lọc trong trắng, mềm mịn với vị mát lịm không lẫn vào đâu được, bạn sẽ cần đến một trợ thủ đắc lực chính là bột bánh bột lọc Vĩnh Thuận. Đặc điểm nổi bật của bột bánh bột lọc Vĩnh Thuận - Được chế biến từ 100% tinh bột khoai mì, bột bánh bột lọc Vĩnh Thuận cho chất lượng bánh tuyệt hảo, dai mềm, thơm ngon đúng chuẩn. - Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hướng dẫn sử dụng bánh bột lọc Vĩnh Thuận - Bước 1: Cho 400g bánh bột lọc và 600ml nước vào thau, quậy đều. Đặt hỗn hợp bột lên bếp, khuấy đều với lửa nhỏ đến khi bột hơi đặc, nhắc xuống. - Bước 2: Lá chuối rửa sạch, xé miếng chiều ngang 10cm. Trụng sơ với nước sôi cho mềm, thoa ít dầu. Chia bột vào lá, dàn mỏng ra, đặt nhân vào giữa bột. Gấp lá và dùng lá chuối xé sợi nhỏ cột lại. - Bước 3: Bắc xửng nước lên bếp, chờ nước sôi, đặt bánh vào nồi hấp khoảng 10 đến 15 phút là chín. Bánh dùng chung đồ chua và nước mắm chanh ớt. * Cách làm nhân bánh bột lọc: 100g thịt ba rọi thái mỏng, xắt nhỏ. 100g tôm lột vỏ, rửa muối, bằm nhỏ hoặc để nguyên con.Ướp tôm, thịt với hành tím băm, đường, nước mắm, bột ngọt sao cho vừa ăn. Để khoảng 10 phút, rồi cho chảo nóng, cho dầu vào, cho tôm thịt vào xào cho đến khi tôm thịt chín thấm đều. HSD: 12
Xem thêm
#TOP 15

Bột bánh bò Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột gạo, bột năng (Tinh bột khoai mì), men khô. Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp dẫn. HSD 1 NĂM KỂ T
Xem thêm
#TOP 16

BỘT BÁNH BAO VĨNH THUẬN CO GOI MEN { 400G}

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp - Trọng lượng: 400g - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 12 tháng - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Chi tiết sản phẩm Bột làm bánh bao Vĩnh Thuận 400g Bột bánh bao Vĩnh Thuận được đánh giá là một trong những loại bột cho ra loại bánh bao đúng chuẩn xốp nở, mềm, thơm nhất. Đặc điểm nổi bật của bột bánh bao Vĩnh Thuận - Được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc kĩ càng mang lại đến loại bột tinh chất lượng tốt nhất. - Bột bánh bao Vĩnh Thuận được sản xuất dưới công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. - Không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. - Thành phẩm làm ra là thức bánh mềm, thơm và hương vị hấp dẫn, ngon miệng khi ăn. Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. Hướng dẫn sử dụng bột bánh bao Vĩnh Thuận - Bước 1: Cho 1 gói men khô và 100g đường vào trong 200ml sữa tươi (hoặc nước) khuấy cho tan rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại 2 muỗng canh để làm bột áo. Nhồi đều tay khoảng 10 phút rồi cho vào 1 muỗng dầu ăn), xong nhồi thêm 10 phút nữa là được. - Bước 2: Ủ bột trong 60 phút - Bước 3: Lấy bột vo vào kéo ra thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh lên giấy lót. - Bước 4: Hấp bánh đun xửng nước cho thật sôi (cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại vào hấp thêm khoảng 10 phút nữa là bánh chín. * Cách làm nhân bánh bao: Luộc chín 2 quả trứng gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạc xưởng cắt ra làm 8 miếng ( để riêng), 2-3 củ hành nhỏ và 300g sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung với 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót bánh. Vậy là món bánh bao nhân thập cẩm ngon lành đã hoàn thành rồi đó Nsx: 17/4/2020 Hạn sử dụng 17/4/2021 #botbanhbao #botlambanh #bitbanhbaovinhthuan #banhbaovinhthu
Xem thêm
#TOP 17

Bột Chuối Chiên Vĩnh Thuận 340gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

MÔ TẢ Bột Chuối Chiên Vĩnh Thuận 340gr THÀNH PHẦN: Bột mì, bột bắp, bột gạo. CÔNG DỤNG: Bột này dùng để chiên chuối, khoai lang, khoai môn, các loại rau củ… HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: – Hòa tan 340g bột vào 340ml nước, sau đó cho 20g đường vào hỗn hợp khuấy đều, để bột nghỉ 15 phút trước khi chiên. Có thể cho thêm vani làm tăng hương vị thơm ngon. – Chuối sứ lột vỏ, bổ đôi, bỏ vào bao nylon rồi ép mỏng. – Nhúng chuối vào bột, dùng đũa gạt cho bột không bị vón lại. – Bắc chảo dầu nóng cho chuối vào chảo chiên sơ, vớt chuối ra. Tiếp tục đem chiên lại lần nữa đến khi vàng đều 2 mặt, vớt ra để lên giấy thấm dầu khoảng 2-3 phút là dùng được. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Chuối Chiên Vĩnh Thuận 340gr Khối lượng tịnh: 340gr Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Vĩnh
Xem thêm
#TOP 18

Bột nở/bột nổi Mauri 100g - Baking Powder/Double Acting Formula

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Date: 12 tháng Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. Liên hệ: 0972345038 #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #ABMauri #bakingpowder #shopngon
Xem thêm
#TOP 19

Bột Hành, Bột Tỏi, Ớt Bột, Bột Sả, Hoa hồi, Bột Gừng, Tiêu Đen, Nghệ Bột, Ngũ Vị Hương,... - Sản phẩm hũ nhỏ mua lẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Hộp - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 18 tháng -Thành phần: 100% từ sản phẩm sạch và tự nhiên Cam kết tại shop: - Sản phẩm quý khách nhận được sẽ giống 100% so với hình ảnh sản phẩm trên Shop đăng bán - Đơn hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và đúng như đơn đã đặt Liên hệ hỗ trợ: 0836 090
Xem thêm
#TOP 20

[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Bột Năng Vĩnh Thuận- 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Năng Vĩnh Thuận- 400gr THÀNH PHẦN: Tinh bột năng. CÔNG DỤNG: - Dùng để chế biến món ăn Âu - Á trong nhà hàng và gia đình như: các món xào, nấu súp, làm chả,... - Dùng làm các loại bánh như: Bánh men, bánh da lợn, hạt lựu, kem lạnh, bánh lá gai,.. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Liên hệ: Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung 🚪Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028)38566311-(028)39551396 - 0708723349 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ N
Xem thêm
#TOP 21

Bột bánh bèo Vĩnh Thuận 400gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( tinh bột khoai mì). CÁCH LÀM: - Cho 400g bột bánh Bèo vào 600 ml nước, khuấy đều, rồi dùng rây lược - Cho 300g đường vào 200 ml nước, nấu cho tan, rồi lược lại - Đổ nước đường vừa lược vào bột đã khuấy, trộn đều - Bắc nồi nước lên, nấu sôi khoảng 15 phút rồi bỏ xửng vào hấp 5 phút. Sau đó, đổ bột vào xửng, hấp thêm 5 phút là bánh bèo chín. Lưu ý: Nếu chúng ta muốn làm bánh bèo mặn thì bỏ qua giai đoạn nấu nước đường và lượng nước sử dụng là
Xem thêm
#TOP 22

Bột cốt dừa Vĩnh Thuận 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột cốt dừa, đường maltose HƯỚNG DÂN SỬ DỤNG: Dùng trong chế biến thực phẩm, sản xuất bánh kẹo, kem, chè, các món ăn hàng ngày. - Cho 50g bột cốt dừa vào 250ml nước sôi, khuấy cho tan đều, sau đó cho vào các loại thực phẩm cần chế biến làm cho sản phẩm thơm ngon.
Xem thêm
#TOP 23

Bột Bánh Chuối Chiên Vĩnh Thuận 250gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Chuối Chiên Vĩnh Thuận Trọng lượng: 250gr Thành phần: Bột mì, bột bắp, bột gạo. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: xem trên bao bì Cách sử dụng: dùng để chiên chuối, khoai lang, khoai môn, các loại rau củ… - Hòa tan 250g bột vào 250ml nước, sau đó cho 14g đường vào hỗn hợp khuấy đều, để bột nghỉ 15 phút trước khi chiên. Có thể cho thêm vani làm tăng hương vị thơm ngon. - Chuối sứ lột vỏ, bổ đôi, bỏ vào bao nylon rồi ép mỏng. - Nhúng chuối vào bột, dùng đũa gạt cho bột không bị vón lại. - Bắc chảo dầu nóng cho chuối vào chảo chiên sơ, vớt chuối ra. Tiếp tục đem chiên lại lần nữa đến khi vàng đều 2 mặt, vớt ra để lên giấy thấm dầu khoảng 2-3 phút là dùng được. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao hoặc hủ đậy kín khi không dùng hết. --- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028) 3955 1396 - 3856 6311 - 0708 7233 49 Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ
Xem thêm
#TOP 24

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận được đóng gói kín đáo, dùng được lâu. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. Sản phẩm có thành phần từ bột gạo và tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Chuẩn vị bánh cuốn truyền thống, mà rất tiện lợi cho người sử dụng Thành phần: bột gạo và bột năng trọng lượng 400g Bột bánh cuốn Vĩnh thuận được pha hàm lượng vừa phải nên banh rất thơm ngon, dẻo dai và k hề có mùi bột nưng nhé, chuẩn bị bánh cuốn truyền thông nhé Pha theo tỷ lệ là 100g bột và 250 đến 260ml nước ngâm nửa tiếng rồi tráng bánh thì bánh dẻo dai hơn ạ( hoặc pha nước ấm nhé) Đĩa bánh trong bài là mình tráng bằng bột bánh cuốn Vĩnh Thuận đó ạ, bánh trông đẹp và ngon lắm luôn #botbanhcuon #botbanhcuonvinhthuan #bột_bánh_cuốn lh 0369075381 để được tư vấn #dungculambanhcuon #khung_làm_bánh_cuốn Xuất xứ: Việt Nam Hạn dùng 4
Xem thêm
#TOP 25

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g. - THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), có gói men khô bên trong - HSD: 12 tháng- Date mới liên tục, các bạn cứ yên tâm ạ - Với bột bánh bò Vĩnh Thuận tiện dụng bạn có thể làm bánh bò nướng, bánh bò hấp với các bị bánh bò đường thốt nốt, bánh bò lá dứa, cốt dừa... - Các bạn có thể tham khảo các cách làm bánh bò trên Youtube. Thay vì phải pha trộn bột, nay đã có gói bột bánh bò chuẩn để bạn thực hiện được dễ dàng. - Dưới đây là cách làm bánh bò nước cốt dừa. + Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. + Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. + Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được + Đổ bột ra khay hấp + Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botbanhbo #botvinh
Xem thêm
#TOP 26

Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: USA Chứng nhận hữu cơ USDA Mẫu mới gói 1,36kg Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ (Organic Whole Wheat Flour) Bob's Red Mill được làm từ hạt lúa mỳ đỏ (hard red spring wheat), đảm bảo giữ lại nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 18% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botmi #botnguyencam #botmihuuco #botminguyencam #bothuuco #lambanh #botlambanh #bobsredmill #nguyenlieulambanh #lambanhmi #botmibobre
Xem thêm
#TOP 27

[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Bột mì Artisan Bob's Reb Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Artisan Bob's Reb Mill 1,36kg Xuất xư: USA Bột Artisan Bread Flour chứa gần 14% protein được làm từ hạt mì trồng tại Mỹ. Đây là dòng bột chất lượng hảo hạng với lượng protein cao cho thớ bánh dai mịn tuyệt vời. Nếu bạn làm ổ bánh mì tại nhà với men tự nhiên thì dòng bột Artisan Bread Flour của Bob's Red Mill là lựa chọn tuyệt vời. Đây là dòng bột tuyệt vời cho những loại bánh mì như baguettes, pizza crust, bánh mì tròn, hay sandwich, ... #botmiartisan #botartisan #botbobredmill #botmi #botlambanh #botlambanhmi #bobredmill #artisan_bread_
Xem thêm
#TOP 28

Bột Bánh Bột Lọc Vĩnh Thuận 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Bột Lọc Vĩnh Thuận Trọng lượng: 400gr Thành phần: Bột năng (tinh bột khoai mì). Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: xem trên bao bì Cách sử dụng: Vỏ Bánh - Hòa 400g bột bánh bột lọc với 600 ml nước , khuấy đều, để trên lửa nhỏ, quậy cho đến khi nặng tay thì nhắc xuống. - Lá chuối rửa sạch, xé miếng nhỏ có chiều ngang 10 cm, trụng sơ với nước sôi cho mềm, thoa ít dầu. Cho bột vào lá, dàn mỏng ra, cho nhân vào giữa bột. Gấp lá lại (có thể dùng lá chuối xé sợi nhỏ để cột bánh) - Nồi hấp bánh nước phải thật sôi, sau đó cho bánh vào nồi, hấp khoảng 10 – 15 phút là chín. Bánh dùng chung với nước mắm chanh ớt Nhân Bánh - 100g thịt ba rọi thái mỏng, xắt nhỏ - 100g tôm lột vỏ, bằm nhỏ hoặc để nguyên con - Cho tôm, thịt vào chảo xào chín, nêm gia vị sao cho vừa ăn. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao hoặc hủ đậy kín khi không dùng hết. --- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028) 3955 1396 - 3856 6311 - 0708 7233 49 Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ
Xem thêm
#TOP 29

Bột khoai tây tinh khiết VĨNH THUẬN. 340g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bột Khoai Tây Vĩnh Thuận 340gr được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm như: nấu súp, thịt hầm, nước sốt, đồ hộp, xúc xích, bánh kẹo, snack. Bột khoai tây là chất nền, chất độn giúp sản phẩm có mùi thơm, giòn và màu sắc đẹp. Bột khoai tây có công dụng tạo độ dính, đặc và nở được. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Khoai Tây Vĩnh Thuận Trọng lượng : 340gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực
Xem thêm
#TOP 30

Bột gừng nguyên chất 50g - Ginger powder

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT GỪNG NGUYÊN CHẤT Bột gừng là gia vị được sử dụng thường xuyên để tạo độ ấm cho những món ăn mặn và ngọt khắp nơi trên thế giới, bột gừng tạo ra cảm giác ấm nóng, the nồng và hương vị tuyệt vời khi bạn thêm nó vào các bữa ăn và đồ uống ( ví dụ như trà gừng, ướp thịt...) CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM NGUYÊN CHẤT 100%, đền GẤP 10 lần nếu hàng pha trộn. 👉 Tất cả sản phẩm đều được lựa chọn kỹ càng về nguồn gốc ngay tại Đăk Lăk, xứ sở của hàng nông sản chất lượng cao để đem đến cho khách hàng cảm nhận chuẩn 100% bột gừng Hạn sử dụng: luôn cập nhật mới nhất ------------------- khách cần thêm thông tin hoặc sỉ lẻ liên hệ 097 9995 923 giá cực tốt #botgungnguyenchat #botgung #congdungcuabotgung #botgungvatragung #uongbotgungcogiamcankhong #botgungmuaodau #botgungvoimatong #gingerpowder #botgungkho #muabotgung #uongbotgungvoim
Xem thêm

bột vĩnh thuận

bột vĩnh thuận
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.